คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)

โพลล์

ท่านชอบสาวคนไหนในเรื่องนี้?

วิภา
238 (42.8%)
อีฟ
11 (2%)
แป้ง
147 (26.4%)
ปิ่น
160 (28.8%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 356

ปิดการโหวต: พฤศจิกายน 13, 2021, 12:00:30 pm

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)

 • 707 ตอบ
 • 11293 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 1282
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 11:59:13 am »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

มาโหวตความชอบตัวละครกันครับ

อยากอ่านตอนเก่าๆหรืองานเขียนเรื่องอื่นๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------

ตอนที่ 28


แป้งตื่นขึ้นมาตอนเช้าในสภาพเปลือยเปล่าคนเดียวบนเตียง วิภานั้นหายไปไหนไม่ทราบได้ สาวเลสลุกขึ้นนั่งก่อนจะเสียวสะท้านไปทั้งกาย ดิลโด้อันยาวยังคงคาร่องเสียวเธออยู่ แม้จะไม่ใหญ่ยาวแบบเป้แต่ก็รู้สึกแน่นไปทั้งโพรง แถมที่ประตูหลังของแป้งยังมีดิลโด้สีชมพูอันยาวที่คุ้นเคยคาก้นเธออยู่ครึ่งนึง ดิลโด้สองทางอันยาวตัวนี้เป็นอันที่เธอกับวิภาใช้เล่นเสียวกันนั่นเอง

“ซี๊ดดดดดด” แป้งครางเบาๆ เธอดึงเจ้าดิลโด้ออกแล้วเอาไปล้างในห้องน้ำ


พริตตี้สาวอาบน้ำฉีดน้ำหอมจนกลิ่นตัวหอมฟุ้งจากนั้นก็สวมชุดชั้นในสีดำแล้วออกจากห้องนอนโดยไม่สวมอะไรอีก ทันทีที่ออกจากห้องก็พบกับวิภาที่กำลังคุยกับใครบางคนอยู่ที่หน้าประตู สาวเลสตกใจเล็กน้อยเพราะเธอค่อนข้างจะโป๊ แต่พอรู้ว่าคนที่วิภาคุยเป็นผู้หญิง แถมสวยถูกใจ แป้งก็ไม่อายอะไรอีก

"ใครเหรอวิ" แป้งถาม เห็นสาวสวยแปลกหน้ายืนที่หน้าประตูในชุดเสื้อกล้ามสีเทากับกางเกงยีนขายาว


“ค่ะ ขอบคุณนะคะ” วิภาเหลือบมองแป้งแวบนึงก่อนจะปิดประตูลงแล้วหันไปมองแป้งแล้วยิ้มหวาน "คนข้างๆห้องน่ะแป้ง พอดีช่วยเค้าหาของเค้าเลยเอาขนมปังมาให้"

วิภาชูครัวซองต์ให้แป้งดู

“เหรอ ใจดีเนอะ แล้ววิตื่นนานยัง” แป้งทักทายวิภาอย่างอารมณ์ดี


วิภาในตอนนี้อยู่ในเสื้อกั๊กไหมพรมตัวใหญ่ แต่เหมือนเธอจะมีแค่เสื้อกั๊กตัวเดียวและไม่เห็นกางเกงขาสั้นหรืออะไรโผล่ออกมาเลย แถมชายเสื้อก็สั้นมาก ทำให้เห็นเรียวขาขาวสวยอย่างชัดเจน ใบหน้าหวานสวยกับสไตล์เซ็กซี่แบบนี้ยิ่งขับให้วิภาดูน่ามองเข้าไปใหญ่

“โหวิ ใส่ซับในป่าวเนี่ย” แป้งตาโตมองวิภาอย่างหื่นกาม สายตาสาวเลสมองจากหัวจรดเท้าด้วยความพิศวาส

“ใส่ทำไมซับในไม่รู้จัก ใส่แต่กางเกงใน” วิภาเอ่ยแล้วยักคิ้วให้อย่างน่ารัก

“สั้นขนาดนี้ยกมือสูงๆชายเสื้อก็เลิกขึ้นหมดแล้วนะ” แป้งเอ่ยอย่างตื่นเต้น

“แบบนี้เหรอ” วิภาชูมือสูงทันที


และเป็นอย่างที่แป้งคาด ชายเสื้อที่ปกปิดเนินสงวนอย่างหมิ่นเหม่เลิกขึ้นทันที แป้งเห็นกางเกงในลายลูกไม้สีดำทันที สาวเลสใจเต้นแรงพลางกลืนน้ำลายดังเอื๊อก วิภาเห็นก็อมยิ้มขำๆก่อนจะเอามือลงแล้วจัดชุดให้เรียบร้อย

“เก็บกดเหรอที่เมื่อวานแต่งตัวเรียบร้อยทั้งวัน” แป้งเอ่ย

“โคตรอึดอัดเลยแป้ง วันนี้จะนุ่งสั้นทั้งวันเลยคอยดู” วิภาระบายอย่างอัดอั้น

"วิน่าจะเอาดิลโด้ยัดตูดมันไปเลย มันทำวิซะขนาดนี้" แป้งพูดอย่างโมโหเมื่อนึกถึงเหตุการณ์เมื่อวานระหว่างวิภากับพัท ซึ่งวิภาก็เล่าให้ให้แป้งฟังทั้งหมดไม่ปิดบัง "รับรองติดใจชัวร์"

"จริงๆก็คิดอยู่แหละ แต่กลัวพัทมันแค้นแล้วเอาคืนมากกว่า" วิภาบอกพลางชูมือถือขึ้นมา "แค่นี้วิก็มีคลิปมาไว้แบล็คเมล์ละ"

"อย่าลืมสำรองไฟล์นะวิ มือถือหายขึ้นมายุ่งเลย" แป้งเตือน

"เรียบร้อยจ้ะ ให้เจ้าลูกชายอัพลงคลาวน์แล้ว" วิภายิ้มอย่างมีชัยก่อนจะนึกเรื่องสำคัญได้ “เออแป้ง วันนี้วิจองเรือยอร์ชไว้ ไหนๆมาทะเลทั้งทีก็ต้องดำน้ำดูปะการังกันหน่อย”

“โหวิ นึกว่าวันๆจะหมกอยู่แต่ในห้องซะอีก” แป้งแซวขำๆ ก่อนจะมองไปรอบๆห้อง “ว่าแต่เป้ยังนอนอยู่รึเปล่า”

วิภามองไปที่ห้องลูกชายสุดที่รัก

“เดี๋ยวไปปลุกให้นะ” เธอเดินไปที่ห้องเป้

“ปลุกอย่างเดียวนะวิ ห้ามปลุกแบบอื่น เดี๋ยวได้อยู่คาห้องยาวๆ” แป้งแซว สาวเลสตาเป็นประกายก่อนจะเอ่ยต่อ “หรือจะให้แป้งไปปลุกดี”

“พอเลยแป้ง เดี๋ยววิไปปลุกเอง” วิภาจับมือแป้งไว้เมื่อเห็นว่าแป้งกำลังจะเดินไปที่ห้องเป้

“โธ่ วิอ่ะ อย่าหวงลูกซิ”

“ไม่ได้หวง แต่ถ้าแป้งไปปลุกก็ไม่ได้เที่ยวพอดีซิ”

“อิอิ เบื่อคนรู้ทัน” แป้งล้มตัวนั่งบนโซฟา อมยิ้มนิดๆ “แต่วิไปก็ไม่ต่างหรอก มีหวังขึ้นขย่มทั้งวันละมั้ง”

“บ้าแป้ง” วิภายิ้มขำๆ ใบหน้าดูเขินอายราวกับสาวแรกรุ่น

คุณแม่แสนสวยเปิดประตูเห็นเป้นอนหลับคาห้องแน่นิ่ง ดีที่เมื่อคืนเธอส่งข้อความให้เป้กลับห้องไม่งั้นมีหวังเขาได้นอนห้องหมอปิ่นยาวๆ ที่วิภาทำแบบนี้เพราะอย่างน้อยห้องเธอจะได้มีผู้ชายอยู่สักคนเผื่อว่าพัทจะกลับมาแก้แค้น แต่เหมือนว่าพัทจะไม่ติดต่อเธออีกเลย สงสัยจะกลัวที่วิภาขู่เอาไว้ วิภาเดินไปนั่งลงข้างๆเตียงแล้วปลุกลูกชายเบาๆ เป้สลึมสลือตื่นเขาดูเพลียสุดๆ

“แม่ครับ มีอะไรเหรอ” เป้งัวเงียถาม เขาได้กลิ่นหอมๆจากสาวสวยตรงหน้า กลิ่นที่คุ้นเคยในทุกๆครั้งที่เขากับเธอเล่นเสียวกัน แถมชุดยังสั้นอวดขาอ่อนตรงตามที่เขาชอบ แต่สัญญาที่ให้ไว้กับหมอปิ่นทำให้เป้ต้องพยายามข่มใจไว้ เขาไม่อยากให้แม่เขาอาการหนักไปมากกว่านี้

“วันนี้เราไปเที่ยวกัน” วิภายิ้มหวานๆอย่างน่ารัก ความสวยหวานทำเอาเป้ตื่นเต็มตาทันที

"ใช่เรือยอร์ชที่แม่เคยบอกรึเปล่าครับ" เป้ถาม วิภาพยักหน้า

ชายหนุ่มยันกายขึ้นนั่ง ใบหน้าของสองแม่ลูกในตอนนี้ห่างกันแค่คืบ เป้ได้กลิ่นหวานๆจากสาวสวยตรงหน้าก็ใจเต้นแรง เขามองไปที่ริมฝีปากบางๆน่าจูบของวิภาแวบนึงพลางนึกถึงรสจูบที่สุดยอดที่แม่เขาเคยมอบให้ ทุกสัดส่วนของวิภาเย้ายวนเขามากแม้เธอจะนั่งเฉยๆอยู่แบบนี้ เป้ในตอนนี้เหมือนจะหลงไหลวิภาจนถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว

‘เหมือนอยากจะจูบแต่ข่มใจแหะ ปกติก็ไม่เป็นแบบนี้นี่ ทุกทีก็จะจู่โจมเลย แปลกๆแฮะ’ วิภาคิดไปตามเซ้นของผู้หญิง ไหนเลยกริยาท่าทางของเจ้าลูกชายสุดที่รักจะรอดสายตาคนเป็นแม่ได้ ‘แบบนี้ก็สนุกสิ จะยั่วทั้งวันเลย อิอิ’

“แม่ตื่นนานยังครับ” เป้ถามพยายามมองไปทางอื่น แต่สายตาเขาก็หลุบต่ำมองเรียวขาขาวสวยของวิภาตลอด


“นานแล้วลูก” วิภาพูดแล้วเขยิบเข้าหาลูกชายนิดหน่อย แถมยังยืดขาให้ลูกชายเธอเห็นเรียวขาได้ถนัดตามาขึ้น แต่มือก็ยังคงดึงชายเสื้อกั๊กให้ปิดเนินสามเหลี่ยมไว้ไม่ให้เป้เห็นกางเกงใน

เป้ควยแข็งทันที ขนาดเมื่อวานเขาผ่านศึกมาเยอะ แต่ท่อนเอ็นด้านล่างก็กลับมาพร้อมรบอีกครั้ง กลิ่นหวานๆของวิภาแรงขึ้นกว่าเดิมเมื่อใกล้แบบนี้ กลิ่นที่เขาคุ้นเคยตอนมีอะไรกัน ชายหนุ่มมองริมฝีปากวิภาอีกครั้ง คราวนี้มองนานกว่าเดิม ในใจอยากโผจูบแลกลิ้นเหมือนที่เคยทำ รสจูบของคุณแม่แสนสวยตราตรึงใจเขา แต่กลัวจะเลยเถิดจนรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับหมอปิ่นไม่ได้ เป้เม้มปากแน่น ในใจตีกันสับสน แล้วเขาก็ตัดสินใจได้

“แม่ครับ….” เป้ทนไม่ไหวอีกแล้ว เขากำลังจะโผจูบ

“วิจ๋าาาา ปลุกนานไปไหม” เสียงแป้งดังผ่านประตูเข้ามาในจังหวะที่เป้กำลังจะจูบพอดี วิภาหันหน้าไปตามเสียงขณะที่เป้ก็ได้สติกลับมานั่งนิ่งได้เช่นเดิม

“จ้าๆๆ ไปแล้วๆ” วิภาพูดแล้วลุกขึ้นยืนอวดเรียวขาสวยให้เป้เห็นห่างแค่เอื้อม “รีบๆแต่งตัวนะลูก แม่นัดไว้ตอนเที่ยง ให้เวลา 1 ชั่วโมงนะ”

“ครับๆ”

วิภาเดินออกไปจากห้องพลางอมยิ้มอย่างชอบใจ เธอรู้ว่าเป้เกือบตบะแตกแล้ว ถ้าแป้งไม่เรียกมีหวังเธอได้นอนกกกับเป้ต่อแน่นอน คุณแม่ยังสาวรู้แก่ใจว่าเป้หลงเธอมากขึ้นทุกวัน เธอจึงหาสาวอื่นมาให้เขาเพื่อให้ลูกชายเธอไม่หลงเธอมากเกินไปนัก วิภาไม่รู้ว่าเป้กับหมอสาวตกลงอะไรกัน แต่จากที่เป้พยายามข่มใจเรื่องเธอคงไม่พ้นเรื่องห้ามมีเซ็กส์กับเธอแน่นอนเพราะหมอปิ่นมักไม่ชอบเวลาที่เธอกับลูกชายอยู่ใกล้กันนัก

‘แบบนี้ก็ดีนะ เผื่อเป้จะเก็บกดแล้วไปลงกับหมอปิ่นแทน ได้ปิดปากหมอปิ่นเรื่องเรากับเป้ แถมยังอาจจะได้มีหลานให้เราอุ้มเร็วๆ’ วิภาคิด ในใจอยากยั่วใส่เจ้าลูกชายต่อ มันสนุกดีที่ได้เห็นอาการเลิ่กลั่กของเจ้าลูกชาย


วิภาเดินไปที่ห้องนั่งเล่นเห็นแป้งกำลังยืนคุยกับหมอปิ่นที่หน้าประตู แป้งในตอนนี้สวมชุดคลุมอาบน้ำไว้กันประเจิดประเจ้อ ส่วนหมอสาวในตอนนี้สวมชุดนอนลายการ์ตูนน่ารักเรียบร้อยปกปิดทุกสัดส่วน

“อ้าวหมอ มีอะไรรึเปล่า” วิภาถาม

“อ๋อ ไม่มีค่ะ ปิ่นแค่มาขอยืมชุดพี่แป้ง” หมอสาวตอบวิภาก็จริง แต่สายตากลับมองเข้ามาในห้องราวกับหาคนอยู่ เธอรับชุดที่แป้งส่งให้ไปงั้นๆแต่ตาไม่ได้มองชุดของแป้งเลยสักนิด

‘หาเป้สินะ’ วิภาคิด

“หาอะไรเหรอคะ” แป้งถามพลางมองเข้ามาในห้องด้วยคนอย่างสงสัย มือของสาวเลสจับมือหมอสาวอย่างเนียนๆไม่ยอมปล่อย แน่นอนว่าหมอปิ่นไม่ได้คิดอะไร

“อ๋อ เปล่าค่ะ” หมอปิ่นละสายตามามองหน้าแป้งทันทีพลางยิ้มหวานกลบเกลื่อน

“หมอจะไปขึ้นเรือเที่ยวด้วยกันมั้ยคะ วิเค้าจองไว้แล้ว” แป้งเอ่ยชวนสาวตรงหน้า มือเรียวสวยลูบไล้มือหมอสาวไปมาแอบแต๊ะอั๋งแบบเนียนๆ

“ไปกันกี่คนคะ” หมอสาวถาม

‘อยากให้เป้ไปด้วยสินะ’ วิภาเดาได้ทันทีถึงสิ่งที่หมอสาวกำลังคิด

“ไปกันหมดค่ะ มีวิ แป้ง เป้” วิภาตอบแบบผ่านๆแต่เน้นชื่อเป้เป็นพิเศษ และมันก็ได้ผล…

“ไปกันหลายคนน่าจะสนุกนะคะ ปิ่นไปด้วยค่ะ” หมอสาวตอบด้วยน้ำเสียงเอียงอายเล็กน้อย ร่างบางยืนบิดไปมา

“ดีเลยค่ะ งั้นอีก 1 ชม. เจอกันที่ล็อบบี้นะคะ” แป้งพูดเสียงหวาน แต่ยังไม่ยอมปล่อยมือหมอสาว "ว่าแต่มือหมอนิ่มจังนะคะ ใช้ครีมอะไรเหรอคะ"

"ก็ครีมปกตินี่แหละค่ะ เดี๋ยวปิ่นเอามาให้ดู" หมอสาวกระพริบตาปริบๆงงว่าแป้งถามเธอทำไม เธอปล่อยให้แป้งลูบมือลูบแขนเธออย่างไม่รู้ตัว

"ไม่ต้องเอามาให้ก็ได้ค่ะ แป้งขอไลน์ ขอเฟซไว้ก็ได้ จะได้ไม่ต้องเหนื่อยเอามาให้ไงคะ" แป้งพูดยิ้มๆ

'รุกแบบนี้เลยเหรอ' วิภาเลิกตามอง เพิ่งเห็นสกิลจีบสาวจากแป้งก็วันนี้ 'สาวๆจีบกันนี่เนียนมากเลยแหะ'

หมอสาวแลกไลน์แลกเฟซกับแป้งพักนึง

“ขอบคุณเรื่องชุดด้วยนะคะพี่แป้ง” หมอปิ่นยิ้มหวาน สายตามองเข้าไปในห้องอีกครั้งแล้วเดินกลับห้องตัวเอง

ปิ่นเดินกลับไปที่ห้อง นั่งลงบนเตียงในห้องตนเองแล้วมองดูชุดของแป้งที่เธอยืมมา

“แบบนี้เป้จะชอบมั้ยนะ” หมอสาวมองชุดแล้วยิ้มหวานอย่างน่ารัก ชุดที่เหลือของเธอมันไม่ตอบสนองรสนิยมเธอแล้ว ตั้งแต่เธอมีสัมพันธ์กับเป้เมื่อคืนก็เหมือนตัวตนของเธอข้างในถูกปลุกขึ้นมา เธอต้องปลดปล่อยตัวเองออกมาสักที ถึงเธอยังอายๆที่ต้องใส่แต่ถ้าเธอไม่ได้ไปทำงานเป็นหมอก็ไม่จำเป็นต้องเรียบร้อยอีก หมอสาวยิ้มนิดๆพยายามรวบรวมความกล้าที่จะใส่ชุดของพี่แป้ง “เอาวะ”

แป้งและวิภามองหมอปิ่นเดินเข้าห้อง ทั้งสองก็เดินกลับมานั่งเคียงข้างกันที่โซฟา

"ไหนว่าจะจีบวิไง ไหนไปจีบหมอปิ่นเฉยเลย" วิภาถามทำทีเป็นหึงทั้งๆที่ไม่หึงเลยสักนิด

"เป็นผู้หญิงต้องหัดบริหารเสน่ห์ไงวิ" แป้งบอกพลางยักคิ้วให้

"บริหารกับผู้หญิงด้วยกันเหรอ" วิภาถามเล่นๆ

"ก็แป้งเป็นเลส จะให้บริหารเสน่ห์กับผู้ชายแป้งก็ไม่ไหวนะ" แป้งบอก ก่อนจะนั่งหลังตรงเหมือนจะเข้าเรื่อง "เมื่อกี้ในห้องจูบกันเหรอ ดูดดื่มไหม”

“บ้าแป้ง แม่ลูกกันจะจูบกันได้ไง” วิภาทำทีต่อว่า

“แม่ลูกผูกสัมพันธ์สิไม่ว่า” แป้งเอ่ยขำๆ

“แป้งว่าแปลกไหม” วิภาลองถาม “เรื่องวิกับเป้น่ะ”

“ตอนแรกที่แป้งรู้ แป้งก็ว่าแปลก แต่พอคืนที่…” แป้งกัดปากอย่างมีอารมณ์เมื่อคิดถึงคืนนั้น “คืนที่วิกับเป้รุมแป้งครั้งแรก แป้งก็ไม่สนใจอะไรอีกแล้ว ถ้าไม่เดือดร้อนใครก็ไม่ผิดหรอก แถมแป้งยัง.... ยังชอบด้วย 3 คนแบบนั้นแป้ง...แป้งชอบมาก”

แป้งเอนร่างบางในชุดชั้นในสีดำมาซบกับวิภานิ่งๆ คืนนั้นมันเปลี่ยนชีวิตเธอ ทำให้มุมมองเรื่องเซ็กส์ของเธอเปลี่ยนไป แป้งเริ่มยอมรับแล้วว่าเธอชอบแบบโดนรุมเพราะมันถึงใจสุดๆ แถมลีลาเซ็กส์ของเป้ก็ทำให้เธอลืมควยปลอมที่ซื้อมาไปหมดสิ้น

"ตายแล้วแป้ง ชอบแบบทรีซัมทำไมไม่บอกล่ะ" วิภาเอ่ย

"ก็แป้งอายนี่"

"อิอิ งั้นไว้มีโอกาสจะจัดให้นะ" วิภาบอก

คุณแม่ยังสาวคงเลิกมีสัมพันธ์กับเจ้าลูกชายไม่ได้แล้ว เธอมาไกลเกินไป แถมยังมีอาการนิมโฟมาเนียติดตัว คอยทำให้เธอรู้สึกสนุกสุดเหวี่ยงกับรสเซ็กส์อีก ถ้าหมอปิ่นรักษาเธอได้เธอคงกลับไปเป็นคุณแม่คนดีคนเดิม คนที่ไม่ยั่วยวน คงเหลือแต่ความสาวแบบนี้ไว้

‘แต่ควยเจ้าลูกชายมันใหญ่มาก ทั้งถูกใจ ทั้งลึกถึงใจสุดๆไปเลย’ วิภาคิดถึงตรงนี้ก็เริ่มมีอารมณ์ สาวสวยกัดปากเบาๆเริ่มทนไม่ไหว ‘แถมนับวันก็ยิ่งเอาเก่ง ถ้าเป็นแบบนี้ไปนานๆเข้า จะกลายเป็นเราที่อยากเป็นเมียซะเองรึเปล่านะ’

วิภาคิดไปสักพักก็รีบลุกขึ้นไปหยิบยากินอีกเม็ด อาการนิมโฟมาเนียที่เริ่มก่อตัวก็ค่อยๆจางหายไป


1 ชม.ผ่านไป


เป้อาบน้ำแต่งตัวจนเสร็จ เขาสวมเสื้อกล้ามอวดมัดกล้ามกับกางเกงขาสั้นลายดอกตามปกติที่ผู้ชายชอบแต่งตอนไปทะเล ชายหนุ่มเปิดประตูห้องออกเห็นคุณแม่คนสวยรอเขาอยู่ วิภาอยู่ในชุดเสื้อกั๊กกันหนาวตัวใหญ่ตัวเดียว เธอกำลังนั่งไขว่ห้างบนโซฟาหันรอยผ่าให้เป้เห็น ชายเสื้อสั้นจุ๊ดปิดแทบไม่มิด อวดเรียวขาขาวสวยน่ามองเข้ากับรองเท้าบูทยาวสุดๆ เป้ชอบมองขาอ่อนสาวๆเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอเห็นแบบนี้ก็ยิ่งมีอารมณ์ เขาไม่รู้ว่าวิภาใส่ชั้นในรึเปล่าเพราะขนาดผ่าขึ้นไปขนาดนี้ยังไม่มีร่องรอยอะไรเลย

“หล่อนะเนี่ยลูกแม่” วิภาลุกขึ้นทักทายตามประสาแล้วเดินมาจัดเสื้อผ้าให้เป้พลางปัดนู่นนี่ไปเรื่อยๆ ทำเอาเป้เขินหน่อยๆ

“แม่ก็สวยครับ” เป้ยิ้ม สาวสวยใกล้เขาจนได้กลิ่นหอมอ่อนๆ น้ำหอมอันคุ้นเคยที่เขาได้กลิ่นตอนจูบปากอย่างร้อนแรงกับวิภา ท่อนเอ็นที่อ่อนตัวอยู่เริ่มจะผงาด ชายหนุ่มจึงรีบหันไปทางอื่น

“เป้ว่าชุดนี้เป็นไง” วิภาเรียกลูกชายให้หันมองชุดเธอพลางหมุนตัวเบาๆให้ชายหนุ่มมอง


“สวยครับ แม่ใส่อะไรก็สวย” เป้ชมจากใจ

“ปากหวานนะลูกชาย อิอิ” วิภาอมยิ้ม ก่อนจะเอ่ยต่อ “เป้ว่าชุดนี้มันสั้นไปไหม”

สายสวยไม่พูดเปล่า เธอเลิกกระโปรงขึ้นนิดๆพร้อมทั้งทำสีหน้าไม่มั่นใจ เป้ใจเต้นแรงลุ้นสุดๆ สายตาชายหนุ่มหื่นกระหาย เห็นขาอ่อนจนถึงโคนขาแต่ไม่รู้ว่าเธอใส่ชั้นในหรือเปล่า ก่อนที่เขาจะอดใจไว้แล้วเงยมองหน้าแม่เขา พยายามไม่ก้มต่ำอีก

“ไม่ครับ เป้ชอบ” เป้ตอบ พอมองหน้าเขาก็มองริมฝีปากนิ่มๆของวิภา ริมฝีปากอันร้อนแรงที่เขาเคยบดจูบ

‘แย่แน่ๆ พอมองด้านล่างก็เห็นขาอ่อน พอเงยมองหน้าก็ อดมองปากไม่ได้’ เป้ร่ำรองในใจ

“ชอบเหรอ หรือเป้อยากให้สั้นกว่านี้” วิภาถามยิ้มๆน้ำเสียงเริ่มเย้ายวน หากแต่คราวนี้คุณแม่แสนสวยไม่แตะเนื้อตัวเป้เลย

“สั้นกว่านี้เหรอครับ” เป้ตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ ลำควยเริ่มแข็งดันกางเกง

“เป้ชอบไม่ใช่เหรอ แม่มีสั้นกว่านี้นะ ต้องเดินระวังๆหน่อย แต่นั่งแทบไม่ได้เลย” วิภาเอ่ยอย่างยั่วสวาท

"นั่งไม่ได้เลยเหรอครับ" เป้พยายามอดกลั้น คำพูดของวิภากำลังล่อลวงเขามากขึ้นเรื่อยๆ

"แต่ถ้าชุดนี้ก็ได้นะ แค่ใส่เข็มขัดแล้วเลิกกระโปรงขึ้นก็สั้นได้อีกนะ" วิภามองตัวเองไปมา ยืนยั่วยวนลูกชายอย่างสนุกสนาน

“ไม่เป็นไรครับ เป้ว่าเท่านี้แม่ก็สวยแล้ว” เป้มองไปรอบๆแล้วพูดเปลี่ยนเรื่องทันที ท่อนเอ็นเขาแข็งไปหมดแล้ว เขากำลังจะทนไม่ไหว “แล้วพี่แป้งล่ะครับ”

“รายนั้นไปรอที่เรือแล้วจ้ะ” วิภาบอก ริมฝีปากบางยิ้มจางๆดูเชื้อเชิญ  “อุ๊บบบบ…..”

เป้ดึงวิภามาจูบปาก เขาอดมองริมฝีปากวิภาไม่ได้ มันดูนุ่มน่าจูบสุดๆ ชายหนุ่มบดปากแลกลิ้นกับสาวสวยอย่างร้อนแรง วิภาแอ่นเอวเข้าหาเป้แล้วคล้องแขนรอบคอเขาตามความเคยชิน ท่อนเอ็นแข็งๆแนบไปกับหน้าท้องวิภาทันที

“อืมมมมมมม” วิภาครางเบาๆในลำคออย่างพอใจ เธอแลกลิ้นกับเป้อย่างร้อนร่าน  ร่องเสียวตอบหนุบหนับราวกับอยากได้มากกว่านี้ อาการนิมโฟมาเนียถูกปลุกออกมาอย่างรวดเร็วทั้งๆที่เธอเพิ่งกินยาไปหมาดๆ วิภาพริ้มตาหลับรับรสเสียวที่เป้มอบให้

“แม่สวยเซ็กซี่จังครับ เป้ไม่ไหวแล้วววว” ชายหนุ่มเอ่ยผ่านไรฟันแล้วกอดวิภาแน่น เรือนร่างวิภาช่างเพรียวบางกอดยังไงก็ไม่เบื่อ รสจูบของวิภาดีมากจนเขาลืมสัญญาที่ให้ไว้กับหมอสาวหมดสิ้น

“ซี๊ดดดดด อย่าเพิ่งนะเป้” วิภาถอนจูบออกแล้วดันชายหนุ่มไว้ ริมฝีปากบางเม้มแน่นข่มอาการตัวเองไว้ ใบหน้าหวานแดงก่ำไปด้วยไฟราคะ “เที่ยวก่อนนะ”

เป้ปล่อยวิภาอย่างอิดออด กลิ่นกายที่คุ้นเคยของคุณแม่แสนสวยทำให้ควยเป้ไม่ยอมอ่อนตัวลง ชายหนุ่มถอยออกตามที่แม่เขาสั่งอย่างไม่เต็มใจนัก เขาไม่อยากขัดใจแม่สุดที่รัก

“กอดอย่างเดียวก็ได้ครับ” เป้ดึงวิภามากอดแนบแน่น ทั้งกลิ่นที่คุ้นเคย ทั้งเรือนร่างเพรียวบางทำให้เขากอดยังก็ไม่เบื่อ “แม่น่ารักจัง”

“อดใจไม่ไหวขนาดนั้นเลยเหรอ อิอิ” วิภาขำกับอาการลูกชาย เธอปล่อยให้ชายหนุ่มกอดสักพักก็ดันตัวเขาออก

“แม่สวยเซ็กซี่จังครับ” เป้พูดตรงๆ มองวิภาตาเป็นประกาย เขามองขาอ่อนคุณแม่พลางคิดว่าเธอใส่ชั้นในหรือเปล่า

‘อุ้ย!! มองขาอีกละ ลูกเรานี่ชอบมองขาสาวๆจัง’ วิภาคิดแต่ก็ปล่อยให้มองเต็มที่ไม่ปิดบัง

“ตกลงน่ารักหรือเซ็กซี่จ๊ะลูกชาย” วิภาพูดเย้ายวน

เป้อดใจไม่ไหวกับลีลายั่วเย้าแบบนี้ เขารวบเอววิภาดึงเธอเข้ามาหาจนช่วงล่างของทั้ง 2 แนบชิด คุณแม่ยังสาวรู้สึกถึงท่อนเอ็นที่คุ้นเคยแนบที่หน้าท้องทันที สาวสวยคล้องแขนรอบคอเป้อย่างอัตโนมัติ

“ทั้ง 2 สองอย่างเลยครับ” เป้ตอบอย่าจริงจัง

“ปากหวานนะจ๊ะ แต่สาวคนอื่นก็สวยเซ็กซี่น้าาา” วิภาลากเสียงทิ้งเป็นปริศนา

“ใครเหรอครับ” เป้เริ่มอยากรู้

“มาสิ” วิภาผละออกแล้วเดินจูงมือเป้ออกจากห้องพักแต่เป้ดึงมือเธอไว้

"ไม่อยากรู้แล้วครับ อยากอยู่กับแม่มากกว่า" เป้ดึงวิภาเข้ามากอดอีกครั้งจนเธอจมหายไปกับอ้อมกอดของเขา

"อดใจนะเป้ เดี๋ยวสาวๆรอนานแล้วจะไม่ได้เที่ยวนะ" วิภาเตือน เธอผละออกอีกครั้งแล้วเดินนำไป

"ก็ได้ครับ" เป้ต้องปล่อยเธอไปอย่างไม่เต็มใจนัก
ท่าเรือนั้นอยู่ไม่ห่างจากโรงแรมมากนัก พอสองแม่ลูกเดินกันมาถึงท่าเรือ วิภาก็แยกตัวไปจ่ายเงินปล่อยให้เป้ขึ้นท่าเทียบเรือคนเดียว พอชายหนุ่มเดินถึงท่าก็เจอสาวสวยคนหนึ่งนั่งอยู่ที่ขั้นบันได มีผู้ชายหลายคนมองไปทางเธอแต่ดูเหมือนเธอจะไม่สนใจใครนอกจากเขา เธอคนนั้นใส่เสื้อรัดรูปสีขาวเปิดไหล่เนียนสวย เป้มองส่วนล่างเห็นขาอ่อนเรียวยาวขึ้นไปจนถึงโคนขา สาวคนนั้นมองเป้แล้วยิ้มหวานให้ จากนั้นเธอก็สวมรองเท้าส้นสูงให้เข้าที่

“น้องเป้ แล้ววิล่ะ” เสียงหวานๆเอ่ยถาม

“แม่ไปจ่ายเงินครับพี่แป้ง” เป้ใจเต้นแรงกับความสวยของพี่สาว ไม่แปลกใจเลยที่แป้งเป็นถึงพริตตี้ตัวท็อป

แป้งยิ้มรับแล้วลุกขึ้นยืนกวักมือเรียกให้เดินตามเธอขึ้นไป เป้มองสาวตรงหน้าแล้วตกตะลึง แม้เขาจะเคยเล่นเสียวกับแป้งมาหลายครั้ง แต่จริตจะก้านท่าทางกับชุดที่แป้งใส่มันช่างเย้ายวนใจสุดๆ ชายหนุ่มเห็นกางเกงขาสั้นของแป้ง สั้นจนถึงแก้มก้นขาวเนียนสูงไปถึงครึ่งก้น อวดเรียวขาขาวยาวสวย แป้งยืนค้างหันหลังให้เป้ราวกับจงใจให้เขามอง


“ตาค้างเชียว ตามมาสิเป้”

“ครับ” เป้ตอบแล้วเดินตามตัวงอๆ ควยที่เพิ่งจะอ่อนลงกลับต้องมาแข็งเพราะพี่สาวเขาเอง

แป้งจงใจเดินนำหน้าอวดแก้มก้นขาวเนียนให้เป้เห็น สาวสวยแอ่นก้นงามงอนได้รูปอย่างภูมิใจ ไม่สนใจสายตาคู่อื่นที่มองมาทางเธอเลย ดีที่แถวนี้คนน้อยจึงไม่ค่อยมีคนเห็นมากนัก แต่ทุกคนที่ผ่านมักจะอดไม่ได้ที่จะมองเธอ

“พี่แป้งระวังครับ คนมองเต็มเลย” เป้เตือนพี่สาวแล้วรีบเดินไปซ้อนด้านหลังเพื่อบังไว้

“พี่ไม่สนหรอกเป้ ดูก็เอาไปไม่ได้” แป้งตอบ เธอหันมาสบตากับชายหนุ่มด้วยสายตาเย้ายวน เป้และเธอห่างกันแค่บันไดขั้นเดียว “แต่เป้ไม่เหมือนพวกนั้นนะ เป้ดูแต่เอาพี่ได้”

สาวสวยมองเป้ด้วยสายตาคมกริบ พริตตี้สาวไล้มือบนแผงอกชายหนุ่มสัมผัสมัดกล้ามแน่นๆ ก่อนจะจับใบหน้าของชายหนุ่มอย่างแผ่วเบา ริมฝีปากบางเผยอเล็กน้อยเหมือนกำลังเชื้อเชิญ แต่เธอก็หันกลับไปเดินนำต่อ

“ไปเถอะ หมอปิ่นรอแย่แล้ว” แป้งเอ่ยชื่อหมอสาวทำเอาเป้หูผึ่ง

“พี่ปิ่นมาด้วยเหรอครับ”

ไม่ทันที่แป้งจะตอบคำถาม เป้ก็เห็นสาวสวยคนหนึ่งยืนอยู่บนเรือมือจับราวไว้ หมอสาวใส่กางเกงขาสั้นจุ๊ดไม่ต่างจากแป้ง อวดเรียวขาสวยน่ามอง ส่วนท่อนบนเธอสวมเหมือนสายเดี่ยวสีขาวคว้านลึกอวดเนินอกอวบใหญ่พร้อมกับเสื้อไหมพรมสีแดงทับไว้อีกทีราวกับเธอกลัวว่าการแต่งตัวของเธอมันจะประเจิดประเจ้อเกินไป


“นานจังนะน้องเป้” หมอปิ่นเอ่ยเสียงดังจากบนเรือพร้อมยิ้มอย่างสดใส “พี่แป้งมาเร็วค่ะ แล้วพี่วิภาอยู่ไหนคะ”

หมอสาวถามรัวๆเมื่อสองพี่น้องขึ้นเรือมาเรียบร้อยแล้ว ตอนที่ทั้งสามอยู่ในห้องนั่งเล่นสุดหรูบนเรือยอร์ชราคาแพง หมอสาวนั่งรออยู่ที่โซฟา อากาศในนี้มีแอร์ทำให้เย็นสบายต่างจากแดดข้างนอกลิบลับ หมอสาวนั่งชันเข่าบนโซฟาแล้วตักผลไม้กินอย่างเอร็ดอร่อย ใบหน้าหวานยิ้มละไมมีความสุข โดยเฉพาะเมื่อเธอนั่งอยู่ใกล้ๆเป้แบบนี้


“แม่จ่ายเงินอยู่ครับอีกเดี๋ยวคงมา” เป้ตอบ สายตามองหมอสาวแล้วใจเต้นแรงเมื่อนึกถึงรสเสียวในคืนที่แล้ว

“เหรอ” หมอปิ่นมองเป้ด้วยอารมณ์ใคร่ แววตาเริ่มหวานเยิ้ม แต่มองได้ไม่นานตาเธอก็หลุบต่ำด้วยความเขิน

หมอสาวไม่เข้าใจตัวเองว่าจะเขินอะไรนักหนา ทั้งๆที่เมื่อคืนเธอเพิ่งจะสุดเหวี่ยงกับเป้ไปแบบนั้น ใบหน้าเธอเริ่มเจือสีแดงจากเลือดฝาดเมื่อคิดถึงฉากรักพวกนั้น เธอไม่คิดเลยว่าตัวเธอจะร้อนแรงแบบนั้นได้ หมอสาวไม่รู้ตัวเลยว่าที่เธอกล้าและร้อนแรงแบบเมื่อคืนนั้นเป็นเพราะเธอเผลอกินยาสวาทเข้าไปนั่นเอง

“แล้วแฟนหมอล่ะ หายไปไหนคะ” แป้งถามขึ้นมาเริ่มหึงหน่อยๆ พริตตี้สาวรู้ว่าหมอปิ่นชอบเป้ตั้งแต่ที่หมอสาวบอกเธอในตลาดวันนั้น จึงไม่แปลกใจกับสายตาฉ่ำเยิ้มของหมอสาวในคราวนี้

“เลิกไปแล้วค่ะ” หมอปิ่นตอบ ทำเอาแป้งตาโตอย่างตกใจ

"เลิก"

แป้งรีบจูงมือหมอสาวออกมาคุยเป็นการส่วนตัวทันที โดยทิ้งเป้ไว้ที่ห้องพักแบบนั้น

“เลิกเหรอคะ เพราะเรื่องที่แป้งให้หมอปิ่นลองพูดหรือเปล่า” แป้งถามอย่างกังวลใจ แต่จิตใจส่วนลึกของแป้งรู้สึกหวงเป้มากกว่าเพราะเธอรู้ว่าหมอสาวเล็งเป้ไว้ ยิ่งเลิกกับแฟนแล้วแบบนี้ โอกาสที่หมอปิ่นจะเดินหน้าเข้าหาเป้เต็มตัวนั้นมีสูงมาก

“ไม่ใช่หรอกพี่แป้ง เป็นเรื่องอื่น” หมอสาวตอบสั้นๆไม่อยากเล่าชีวิตส่วนตัว

“เหรอ” แป้งยังรู้สึกไม่สบายใจ แบบนี้เธอก็ต้องมาคอยระวังหมอปิ่นเพิ่มทั้งๆที่เพิ่งตัดอีฟออกไปหยกๆ

“ขอบคุณพี่แป้งนะคะ” หมอสาวเอ่ยยิ้มๆ พอเห็นแป้งทำหน้างงๆเธอจึงหมุนตัวหนึ่งรอบแล้วพูดต่อ “ก็ชุดนี้ไงคะที่พี่แป้งให้ยืม สวยถูกใจปิ่นมากเลย ปิ่นเริ่มกล้าแต่งตัวแบบนี้แล้วค่ะ แต่ขอใส่เสื้อนี่คลุมนี่ไว้ก่อน ยังอายนิดๆค่ะ ไว้ปิ่นจะซักคืนนะคะ”


“จ้ะ” แป้งฝืนยิ้ม “เอาไปเลยก็ได้ พี่ให้”

‘ให้ยืมชุดเพราะหวังว่าปิ่นจะใส่ไปยั่วแฟน ดันเอามาใส่ยั่วเป้เฉยเลย’ แป้งคิดในใจอย่างไม่สบอารมณ์นัก ยังดีที่หน้าตาหมอสาวนั้นตรงสเป็คแป้ง สาวเลสจึงไม่ออกอาการหึงหวงเป้มากนักเพราะตอนนี้เธอกำลังหึงและถูกใจหมอสาวในเวลาเดียวกัน

หลังจากเวลาผ่านไปหลายนาทีวิภาก็กลับมา คุณแม่ยังสาวยืนมองดูบรรดาเมียๆของเป้ก็ขำในใจที่ลูกชายมาได้ถึงขนาดนี้ ลูกชายเธอยิ้มอย่างมีความสุขดูไม่มีพิรุธอะไรเลย สงสัยจะได้พ่อมาเยอะ

‘เราปลุกเสือขึ้นมารึเปล่านะ’ วิภาคิดกับตัวเอง

“อ้าว!! วิ มานั่งนี่สิ” แป้งลากวิภามานั่งข้างๆ

“เรือสวยมากเลยค่ะพี่วิภา แล้วคนที่เหลือไม่มาด้วยเหรอคะ” หมอสาวถาม เธอหมายถึงแฟนเป้ และพ่อของแฟนเป้นั่นเอง

“มีแค่พวกเรานี่แหละจ้ะ” วิภาตอบก่อนจะลุกขึ้นยืน “เดี๋ยวไปหาพี่เขาแปป เราน่าจะออกเรือได้แล้ว”

“ดีจัง” หมอสาวพูดเบาๆเมื่อรู้ว่าแฟนเป้ไม่มา


เรือยอร์ชลำหรูแล่นออกจากท่าเรือ บนเรือลำนี้มีเป้ แป้ง ปิ่น วิภา และลูกเรืออีก 3 คนคอยเสิร์ฟคอยบริการอยู่ที่ห้องนั่งเล่น มีบางคนมีหน้าที่ขับเรือ เรือลำหรูออกจากท่าได้ไม่นานสาวๆก็แยกย้ายกันไปหามุมสวยๆถ่ายรูป และเนื่องจากเป็นวิภาที่ดึงเป้ไปเป็นตากล้องส่วนตัว สาวคนอื่นๆจึงไม่ได้คัดค้านอะไร ได้แต่ต้องปล่อยลูกชายอยู่กับแม่คนสวยต่อไป

“ว่าแต่จะถ่ายที่ไหนดีครับ” เป้ถาม

“ห้องนอนไหม” วิภาลองเชิงพลางส่งสายตาสุดร้อนแรงมาให้ คุณแม่สุดสวยมองไปนอกเรือเห็นหมอสาวอยู่หัวเรือส่วนแป้งเหมือนจะขึ้นไปดาดฟ้าเรือ วิภาคิดวิธีชงเป้เรื่องลูกสะใภ้ “หรือเป้อยากถ่ายสาวคนอื่นก่อน สวยๆทั้งนั้นเลย”

“มีแม่ เป้ก็ไม่อยากหาใครแล้วครับ” ชายหนุ่มเขยิบแนบชิดโอบเอววิภาแน่นสูดกลิ่นหวานอ่อนๆจากเรือนกาย เรือนร่างวิภาเพรียวบางนุ่มนิ่มราวกับสาวๆที่เขามีสัมพันธ์ด้วยแต่เขากลับรู้สึกว่า Sex Appeal ของแม่เขามากกว่าสาวคนอื่น รสสัมผัสของเธอช่างคุ้นเคย ถ้าไม่บอกว่าอายุเท่าไหร่ สาวข้างกายเขาก็ไม่ต่างจากสาวสวยคนอื่นๆคนหนึ่งเลย

“ไม่หาใครแล้วจะมีหลานให้แม่อุ้มได้ไง” วิภาพูดยิ้มๆ เธอสางผมเป้ดูแลลูกชายอย่างทะนุถนอม เอียงหน้าซบไหล่ออเซาะเบาๆ แต่แล้วสาวสวยก็สะดุ้งนิดๆจากอาการที่กำลังกำเริบอีกครั้ง

“เป็นอะไรครับ” เป้ถามพลางกระชับอ้อมกอดแน่น

“ไม่เป็นไรหรอก ไปถ่ายรูปกัน แต่แม่เปลี่ยนชุดแปปนึงนะ” วิภาลุกขึ้นยืนกัดปากบางเบาๆ

‘บ้าเอ้ย!! เพิ่งกินยาไปเองนะ’ คุณแม่ยังสาวคิด เธอเริ่มมีอาการถี่ขึ้นเรื่อยๆ ร่องเสียวตอดเบาๆเมื่ออยู่ในอ้อมกอดเป้ เหมือนร่างกายเธอกำลังร่ำร้องลำควยยาวใหญ่จากลูกชาย วิภามองกระเป๋าของตัวเองที่เก็บยาไว้แว้บนึงก่อนจะหันไปทางอื่น ‘ถ่ายรูปเสร็จค่อยกินละกัน’

เป้ยืนรอวิภาอยู่ด้านนอกเรือรับวิวทะเล เขาเห็นวิวหาดอยู่ไกลลิบๆ มองอีก 2 สาวที่กำลังเลือกมุมสวยๆโพสท่ากันอยู่ ทั้งหมอปิ่นและแป้งนั้นพอเห็นว่าเขาอยู่คนเดียวก็ส่งสายตาวาบหวามมาให้ทำเอาชายหนุ่มใจเต้นแรง

“น้องเป้ แล้ววิไปไหนล่ะ” แป้งตะโกนถามจากดาดฟ้าเรือ เธอจงใจยืนหันหลังพิงราวอวดเรียวขาและก้นงามงอนให้เป้เห็นชัดๆ สายตาของสาวสวยดูเชื้อเชิญ

“ไปเปลี่ยนชุดครับ” เป้มองพี่แป้งพลางกลืนน้ำลาย

“น้องเป้ถ่ายรูปให้พี่ทีสิ” หมอสาวตะโกนเรียกบ้าง เธอเดินจากหัวเรือเข้าไปในห้องนั่งเล่นในเรือแล้วนั่งบนโซฟาโพสท่าน่ารักๆ จงใจเอาเสื้อลงให้เปิดไหล่นวลเนียน สายตาหมอสาวมองเป้คมกริบ


เป้เดินตามเข้าไปในห้องแล้วยกมือถือขึ้นมาถ่าย ทั้งหมอสาวและพี่สาวเขาต่างสวยเซ็กซี่ไม่แพ้กันเลย

“เป็นไงคะ สวยไหม” หมอสาวถาม กวักมือเรียกเป้มานั่งข้างๆเธอ “ขอดูรูปหน่อยค่ะ”

“นี่ครับ” เป้ยื่นให้ดูแล้วนั่งข้างๆหมอปิ่น กลิ่นกายหมอปิ่นหอมมาก เขาไม่รู้ว่าทำไมผู้หญิงถึงหอมแบบนี้

“ถ่ายสวยนะคะ ถ่ายอีกค่ะ” หมอสาวลุกขึ้นชันเข่าเลิกชายเสื้อขึ้นอวดหน้าท้องแบนราบ

เป้มองใจเต้นแรง ทั้งเรือนร่างและหน้าตาของหมอสาวดูเซ็กซี่ยั่วยวนมาก เป้มองขาอ่อนขาวๆไล้ขึ้นไปที่หน้าท้องแบนราบ มองไหล่นวลเนียนก่อนจะไปจบที่ใบหน้าหวานสวย แน่นอนว่าเขามองขนาดนี้หมอปิ่นต้องรู้แน่นอน แต่หมอสาวกลับไม่ปิดบัง ปล่อยให้เขามองได้เต็มที่


“ถ่ายสิคะน้องเป้ของพี่” หมอสาวเอ่ยอย่างน่ารักเมื่อรู้ว่าตอนนี้ในห้องนี้ เหลือเธอกับเป้แค่ 2 คน แววตาหมอสาวมองชายหนุ่มอย่างรักใคร่

“ครับพี่ปิ่น สวยมากครับ” เป้ถ่ายไปอีกรูปก็ได้ยินเสียงแป้งตะโกนเรียก

“น้องเป้ถ่ายรูปให้พี่หน่อย” เสียงแป้งลอยหวานทะลุเข้ามา ทำเอาหมอสาวถอนใจแรง

การกระทำของแป้งในครั้งนี้เริ่มทำให้หมอสาวเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างแป้งกับเป้ขึ้นมาหน่อยๆแล้ว

‘หรือพี่แป้งก็ชอบเป้เหมือนเรานะ’ หมอสาวคิด แต่ภาพที่แป้งจูบกับวิภาในปั้มเธอยังจำได้ดี 'แต่พี่แป้งจูบกับพี่วิภานี่หน่า ก็ต้องเป็นแฟนพี่วิภาสิ'

การกระทำของ 2 สาวอยู่ในสายตาของคุณแม่แสนสวยตลอด

‘หล่อเลือกได้จริงๆลูกเรา อิอิ’ วิภาเปลี่ยนชุดเสร็จพักนึงแล้ว แต่เธอยังคงแอบอยู่ในห้องน้ำปล่อยให้ 2 ว่าที่ลูกสะใภ้ชิงตัวเป้ไปก่อน เพราะหากเธอออกไปตอนนี้ 2 สาวคงเงียบไม่กล้าชิงตัวเป้แบบนี้


เป้เดินขึ้นดาดฟ้าเรือเห็นพี่สาวคนสวยยืนอวดเรือนร่างสุดร้อนแรงให้เขามอง สาวสวยยกขาขึ้นอวดขาอ่อนขาวๆ มือทั้งสองจับราวไว้แน่น สายตาที่แป้งมองนั้นดูเร่าร้อนกว่าหมอปิ่นคงเพราะแป้งนั้นเป็นสาวมากประสบการณ์

“ถ่ายสิเป้” แป้งบอกแล้วยิ้มหวานให้

“ครับๆ” เป้มือสั่นกดถ่ายไปอีกรูป ตอนนี้เขาหัวหมุนหมดแล้ว สาวๆทั้ง 2 เซ็กซี่เย้ายวนจนควยแข็งดันกางเกงจนปวด

“รูปนี้ด้วยนะคะ” แป้งเดินไปนั่งที่เก้าอี้อาบแดด กางเกงแป้งสั้นมาก พอเธอนั่งก้นก็แนบไปกับเก้าอี้ทันที สาวสวยยกขาเรียวสวยขึ้นสูงเชิดหน้าพริมตาหลับ


“สวยมากครับพี่แป้ง” เป้ชมแล้วกดถ่ายไปอีกภาพพอแป้งพอใจเขาก็ลงมาด้านล่าง

พอดีกับที่ประตูเปิดออก เผยให้เห็นคุณแม่แสนสวยที่ทำให้เขาใจเต้นแรงกว่าเก่า เป้มองวิภาตาค้าง

“แม่เซ็กซี่จังครับ” ชายหนุ่มปวดควยไปหมด ท่อนเอ็นดันกางเกงจนปูดไปหมดแล้ว

“ขอบใจจ้ะ” วิภายิ้มรับ เหลือบมองลำควยที่แข็งปั๋งอย่างพอใจ


วิภาอยู่ในชุดบิกีนี่แบบวันพีชสีขาวด้านข้างเว้าสูงจนถึงเอว มีเพียงเนื้อผ้าที่ลงมาปิดเนินเสียวอย่างหมิ่นเหม่เท่านั้น ชุดว่ายน้ำตัวนี้วิภาไม่เคยใส่เลย เพราะมันโป๊สุดๆ ที่เธอใส่คราวนี้เพราะเมื่อวานเธอรู้สึกอึดอัดกับการแต่งตัวเรียบร้อยๆบวกกับเธอกำลังมีอารมณ์จากอาการนิมโฟมาเนียนั่นเอง และเนื่องจากคุณแม่ยังสาวมีอารมณ์อยู่แบบนี้ทำให้มีน้ำเสียวไหลเยิ้มออกมาตลอดเวลา วิภาจึงต้องใส่ผ้าอนามัยแบบสอดเพื่อกันน้ำเสียวไหลเลอะชุดจนอดถ่ายรูป

สาวๆทั้ง 2 เลิกเรียกเป้แล้วดังที่วิภาคาดไว้

“ถ่ายแม่สิลูก” วิภามองเป้อย่างยั่วสวาทแล้วโพสท่าให้ชายหนุ่มกดถ่ายแบบรัวๆ

“สวยมากครับ” เป้ชมไม่ขาดปาก ท่อนเอ็นแข็งเต็มที่ ถ้าไม่ติดว่าหมอสาวและคนอื่นๆมองมาตลอด เขาคงดึงวิภามาจูบแล้ว

‘อิอิ สั่นเชียว แต่เราก็มีอารมณ์แฮะ’ วิภาเม้มปากเบาๆ รู้สึกได้เลยว่าช่วงล่างตอดผ้าอนามัยแบบสอดหนุบหนับแต่ร่องเสียวไม่ฉ่ำเยิ้มเพราะผ้าอนามัยซับน้ำเสียวไปหมด

“เปลี่ยนที่ถ่ายกันลูก” วิภายิ้มแล้วเดินผ่านเป้

เนื่องด้วยระเบียงเรือนั้นค่อนข้างแคบ พอวิภาเดินผ่านก็ทำให้วิภาใกล้เป้สุดๆ คุณแม่ยังสาวจงใจแอ่นร่างบางเสียดสีผ่านลำควยเป้ที่แข็งดันกางเกงแบบเฉียดๆทำเอาชายหนุ่มครางซี๊ดออกมาเบาๆ ลีลาเย้ายวนของวิภากำลังทำให้เป้เตลิด วิภาส่งสายตาสุดร้อนแรงให้ลูกชายแวบนึงแล้วกลับมาทำสายตาแบบปกติราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ร่องเสียวเธอร่ำร้องรุนแรงตอดถี่รัวแต่วิภายังคงฝืนตัวเองไว้แสร้งทำหน้าตาปกติเหมือนไม่ได้มีอารมณ์ร่านสวาทที่กำลังระเบิดอยู่ภายใน

‘อูยยยย แค่ไม่กินยาแวบเดียวมีอารมณ์ขนาดนี้เลยเหรอ’ วิภาเม้มปากแน่น เธอนั่งลงแอ่นร่างบางไปด้านหลังโพสท่าให้เป้ถ่ายต่อไป


สาวสวยเริ่มเก็บอาการไม่อยู่ วิภาเริ่มโพสท่าเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆเพื่อปลดปล่อยความอยากจากอาการนิมโฟมาเนีย วิภาเริ่มลูบไล้เรือนร่างตัวเองไปมาช้าๆ รู้สึกได้เลยว่าผิวเธอเรียบลื่นมาก คุณแม่ยังสาวมองเป้ด้วยสายตาร้อนแรงแต่ก็รีบเก็บอาการเปลี่ยนเป็นสายตาปกติอีกครั้ง

“แม่ครับ เป้อยากครับ” เป้พูดเบาๆพอจะได้ยินแค่ 2 คน

คำพูดของเป้ทำให้วิภาเสียวรูลึกเข้าไปถึงด้านใน ถ้าเธอได้ขย่มควยเป้แบบลึกๆคงดับความอยากตอนนี้ได้

“คนเยอะแยะเป้ มีคนเห็นแน่ๆ” วิภาพูดเหมือนไม่อยากทำ แต่ในใจกลับตื่นเต้นถ้าหากมีคนมองเข้าจริงๆ ในสมัยสาวๆเธอเอาผู้ชายพร้อมกันหลายคนจนชินชากับสายตาคนอื่นไปแล้ว

“เราไปห้องนอนก็ได้นี่ครับ เป้เห็นว่ามีห้องนอน” เป้พูดไปท่อนเอ็นแข็งไป

“ถ่ายรูปก่อนสิลูกจ๋า” วิภายิ้มยั่วๆแล้วลุกเดินไปนั่งที่ท้ายเรือ พยายามเก็บอาการไว้ก่อน เธออยากรู้ด้วยว่าถ้าปล่อยไว้นานๆโรคนิมโฟมาเนียมันจะแรงได้แค่ไหน อีกทั้งเป้อยู่ใกล้เธอแบบนี้ยังไงก็ปลอดภัย

วิภาเดินเยื้องย่างด้วยลีลาสุดเร่าร้อนจนสาวๆอีก 2 คนมองเป็นตาเดียว แป้งนั้นรู้สึกเป็นรองวิภาอยู่แล้วจึงไม่ได้สนใจคู่แม่ลูกมากนัก แค่เธอได้ใกล้ชิดทั้ง 2 ก็พอใจแล้ว ส่วนหมอปิ่นนั้นไม่ใช่ หมอสาวมองด้วยความรู้สึกหึงหวงเป้เต็มที่ แต่เธอก็แสดงออกมากไม่ได้เพราะยังเกรงใจวิภาอยู่

‘เราจะสู้พี่วิภายังไงนะ’ หมอปิ่นคิดอย่างหนักใจ เธอไม่กล้าพอจะสู้วิภาแบบตรงๆ เธอรู้ตัวดีว่านิสัยเธอยังคงขี้อายหน่อยๆ ‘แต่ทำไมเมื่อวานเราไม่อายเลยนะ ทำไมเราจู่โจมน้องเป้ไปแบบนั้นแถมลีลาเราก็ร้อนแรง…’

หมอสาวคิดถึงตรงนี้ก็เสียวร่องเมื่อนึกถึงท่อนเอ็นเป้ที่สอดใส่เข้ามาแบบมิดลำ เหมือนเป้เปิดโลกใบใหม่ให้เธอ โลกแห่งราคะที่น่าหลงไหล หมอปิ่นหน้าแดงก่ำ เธอรีบลุกเข้าเดินเข้าไปในห้องพักทันที

“มุมนี้สิเป้ ถ่ายแม่หน่อย” วิภานั่งหันหลังให้ชายหนุ่มเผยก้นงามงอนให้เห็นแบบไม่ปิดบัง


เป้มองวิภาแล้วเม้มปากแน่น เขามองรอบๆเห็นลูกเรือมองแม่เขาเป็นตาเดียว ในใจเกิดความหวงขึ้นมาแต่เหมือนแม่เขายังคงสนุกอยู่เขาจึงไม่ได้ห้ามอะไร แม่เขาก็คงเหมือนพี่แป้งที่ถือคติว่าเห็นไปก็เอาไปไม่ได้

“ควยแข็งเชียวลูก อยากขนาดนั้นเลยเหรอ” วิภาแสร้งถามพยายามทำเสียงปกติ ทั้งๆที่ในใจอยากแสดงออกให้ร่านกว่านี้ แววตาวิภาเริ่มฉ่ำเยิ้มเก็บไม่อยู่ สาวสวยรู้ว่าหลายคนมองเธออยู่ไกลๆเธอจึงเก็บอาการ ไม่จู่โจมลูกชายตัวเอง

‘ป่านนี้คนทั้งเรือรู้แล้วมั้งว่าเป็นแม่ลูกกัน’ วิภาคิดอย่างเสียดาย ถ้าเธอพุ่งใส่แล้วเล่นเสียวกับเป้ ความลับได้แตกต่อหน้าลูกเรือแน่ๆ แม้จะไม่อายที่โดนมองแต่เรื่องนี้ไม่สมควรให้คนทั่วไปรู้

“ครับ” เป้ตอบเสียงสั่นๆ ลำควยหงกเบาๆในกางเกง


วิภาลุกขึ้นยืนมองลูกชายด้วยใจหวิวๆ ร่องเสียวเธออ้ากว้างพร้อมรบเต็มที่จนผ้าบางๆที่ปิดเป้าอยู่ลู่เข้าร่องจนเห็นเป็นกลีบเสียวอย่างชัดเจน สาวสวยกัดปากบางเบาๆ โพรงเสียวเธอตอดตลอดโพรง ขมิบหนุบหนับรัดผ้าอนามัยแน่น ถ้าเธอไม่ได้สวมผ้าอนามัยเอาไว้ป่านนี้น้ำเสียวคงไหลเยิ้มเต็มเป้าไปหมดแล้ว เรือนร่างเพรียวบางกับใบหน้าหวานปานนางฟ้าทำเอาเป้อารมณ์ขาดผึ่ง เขาพุ่งไปกอดร่างบางตรงหน้าไว้แน่น

“อย่านะลูก เดี๋ยวคนอื่นได้รู้เรื่องเราแน่” วิภากอดลูกชายคืน ร่างบางแอ่นเข้าหาชายหนุ่มตามแรงของเจ้าลูกชาย

“ไม่หรอกครับ แม่สวยจะตายอย่างกับวัยรุ่น ไม่มีใครสงสัยหรอกครับ ” เป้เอ่ยเบาๆสูดกลิ่นกายหอมๆที่คุ้นเคย ควยเขาแนบไปกับหน้าท้องแบนราบของวิภาพลางบดควยเบาๆ เรือนร่างของวิภานั้นนิ่มละมุนมาก แม้จะได้แค่กอดแต่ทั้งสองรับรู้ได้ว่าต่างฝ่ายต่างโหยหากันแค่ไหน ตอนนี้คำว่าแม่ลูกเหมือนจะเป็นแค่ในนามเท่านั้น

“เราเรียกแม่ลูกกันจนได้ยินทั้งลำแล้วลูก อย่านะจ๊ะ เดี๋ยวความแตก” วิภาเอ่ยเบาๆในอ้อมกอด

“อึดอัดจังครับ เป้อยากทำมากกว่านี้” ชายหนุ่มเม้มปากแน่น สาวๆในเรือต่างยั่วเขา พอจะลงก็ลงใส่วิภาไม่ได้

“หอมแก้มได้นะ ไม่น่าแปลกอะไร” วิภาแนะนำเบาๆ ก่อนจะเอ่ยต่อดังๆเพื่อไม่ให้ลูกเรือสงสัย “อ้อนแม่เหรอเจ้าลูกชาย มาให้แม่หอมทีซิ”

วิภาหอมแก้มเป้ซ้ายขวามองจากภายนอกก็ปกติไม่มีอะไร แต่คุณแม่สุดสวยแอบแลบลิ้นเลียวนรอบแก้มเป้นิดๆก่อนจะถอนจูบออกเล่นเอาเป้กอดวิภาแน่นด้วยความเสียว ชายหนุ่มตื่นเต้นสุดๆที่ได้แอบทำต่อหน้าคนอื่นแบบนี้

“เป้อยากได้รถคันใหม่ครับ นะครับแม่นะ” เป้แสร้งอ้อนตามที่วิภาปูทางมาให้

ชายหนุ่มหอมแก้มวิภาซ้ายทีขวาทีออดอ้อนเต็มที่ มือกำยำแตะแผ่นหลังเรียบเนียนของวิภาไว้แต่ลูบไล้ไม่ได้เพราะหากทำจะดูแปลกๆ ใบหน้าเนียนนุ่มของคุณแม่ยังสาวทำให้เป้เกือบเผลอช้อนหน้าวิภาขึ้นมาจูบปาก เขาหอมแก้มยังไงก็ไม่รู้สึกพอจึงหอมแบบนั้นอยู่ 2-3 รอบจนวิภาต้องรีบเตือน

“พอก่อนเป้ มากกว่านี้เดี๋ยวคนสงสัยนะ” วิภาเอ่ยเบาๆแล้วผละออก ริมฝีปากบางยิ้มอย่างเปี่ยมสุข


‘อยากแต่ทำไม่ได้ อึดอัดจัง’ วิภาคิด จับมือเป้มานั่งรับลมที่โซฟาตรงระเบียงด้านนอก เป้นั่งลงข้างๆอย่างว่าง่าย บรรยากาศกลางทะเลช่างเป็นใจ วิภาวางมือเป้ไว้บนโคนขาอ่อนมือเธอก็กุมมือเป้ไว้อีกทีทำเหมือนจับมือตามประสาแม่ลูกตามปกติ แสร้งทำหน้าตาเหมือนไม่มีอะไร

“ห้ามลูบนะเป้ วางไว้เฉยๆได้” คุณแม่ยังสาวเอ่ยเตือนเบาๆ  


---------------------------------------------------------------


ปล. ตอนนี้ยาวมากครับ 20 หน้าได้ เชิญอ่านให้ตาแฉะกันไปเลยครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:03:51 pm โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 512
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:08:25 pm »
โดนยั่วไปเรื่องๆอย่างนี้ฟิวส์จะขาดไหมเนี่ยเป้เอ้ย

*

ออฟไลน์ Punksmanonhell

 • Senior Member
 • ****
 • 651
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:09:48 pm »
รอตอนหมอปิ่นมาร่วมวงด้วย จะมันขนาดไหน

*

ออฟไลน์ mossess

 • Junior Member
 • ***
 • 559
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:13:08 pm »
เล่น 4 p บนเรือก้ไม่เลวนะนี่

*

ออฟไลน์ lit260499

 • Legend Member
 • *******
 • 2332
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:21:01 pm »
วิภายั่วเป้เหลือเกินแล้วเป้จะทนไหวหรือ

*

ออฟไลน์ ooarashioo

 • Full Member
 • **
 • 91
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:26:12 pm »
โหเป้โดนลุมแน่ๆคืนนี้ สาวๆไม่น่าจะยอมกันได้

*

ออฟไลน์ notkey

 • Senior Member
 • ****
 • 966
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:27:55 pm »
เป้ต้อง สนองให้ทุกคนชุดใหญ่แล้วละ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:28:09 pm โดย notkey »

*

ออนไลน์ Thunyawit sriradon

 • Junior Member
 • ***
 • 553
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:31:03 pm »
ศึกนี้ใครจะเป็นคนได้ครองหนุ่มน้อย

*

ออฟไลน์ ijuinrei

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:33:46 pm »
โดนยั่วจนหน้ามืดไปหมดละ สงสัยเป้จัดหนักแน่คืนนี้

*

ออฟไลน์ boyza55

 • Junior Member
 • ***
 • 509
 • 49
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:35:49 pm »
เอาสามสาวมาพร้อมกันเลยเป้

*

ออฟไลน์ ╰☆Qüeēη'$ βlađe☆╮®

 • Gold Member
 • *****
 • 1412
 • 1134
 • ที่นี้แหละ
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:39:03 pm »
หูยยยยย ตอนนี้อย่างสุดยอดมากเลย หมอปิ่นต้องยอมวิภานะ ไม่งั้นนะ ไม่งั้นเจอเสือสาวแน่ ::JubuJubu::
*:•. *.:。✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿*゚¨゚✎・ ✿.。.:* *.:。✿*゚¨゚✎・ ✿.。.:*


•.★*…(>^.^)>...ช่วยคลิกนิสนุงน่ะ!!!>>>ขอบคุณจร้า คริคริ...<(^.^<)!…*★.•

*

ออฟไลน์ Ebola_kawity

 • Junior Member
 • ***
 • 366
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:46:21 pm »
ลูกของเป้ดับแน่ๆ คืนนี้น่าจะใช้งานแบบจัดเต็ม

*

ออฟไลน์ zzzbamboozzz

 • Junior Member
 • ***
 • 403
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:47:55 pm »
ต้องสามต่อหนึ่งแล้วแบบนี้จัดเลยนานเป้

*

ออฟไลน์ pond06931

 • Junior Member
 • ***
 • 493
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:48:20 pm »
ให้เป้เหมาทำฮาเร็มให้หมดเลยดีกว่า

*

ออฟไลน์ shouwazz

 • Junior Member
 • ***
 • 328
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 28 (แอบเสียว)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2021, 12:59:27 pm »
4p คือสุดฟินคร้าบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ