ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 6 ] ตอนที่ 76 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 6 ] ตอนที่ 76 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 649 ตอบ
 • 8838 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4650
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ร้านเกะมาละครับ

มามามา เข้าร้านเกะแล้วค่อย นอนหลับ

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมาปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง


สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ
★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ
★★★★★★★★★★★ขออนุญาตแนะนำสาวๆ สักหน่อยครับ
★★★★★★★★★★★
พี่เตยก็ประมาณนี้แหละ ตาแหลมๆ หมวยๆ
★★★★★★★★★★★ปล.อีกที ตอนนี้มี 2 reply นะครับ ตัวอักษรมันเยอะเกินน่ะความเดิมตอนที่แล้วผมกลับมาที่หอพักตัวเองครับ แล้วก็เจอกับพี่เตย

เราคุยเรื่องสัญญาเช่ากันนิดหน่อยก่อนที่จะขึ้นมา

แล้วพี่เตยก็ตามขึ้นมาคุยด้วยครับ ไม่รู้แหละว่าคุยกันยังไง

สุดท้ายผมกับพี่เตยก็มาอยู่ในห้องน้ำด้วยกันทั้งคุ่จากนั้นก็

...............................
นายโทนไดอารี่ ตอนพิเศษที่ 76


1 วันก่อนหน้านั้น ณ.บ้านหมิว

เช้าวันนี้สดชื่นมากกกกกกกกกกกก คงเป็นเพราะเมื่อคืนได้คุยกับทั้งหมิวและโทนด้วยแหละ ตื่นมาสดชื่นมากเหมือนเอาทุกอย่างในหัวทิ้งไปหมดเลย มันเป็นครั้งแรกที่เค้ากอดโทนต่อหน้าหมิวด้วยความรู้สึกจริงๆ ไม่ต้องเอาคำว่าพี่น้องมาบังหน้า ตลอดเวลาเค้าก็คิดนะว่าหมิวจะไม่พอใจมั้ยนะ หมิวจะว่าอะไรมั้ยนะ จนเมื่อคืนได้พูดได้คุยได้กอดแบบที่หมิวก็รู้ว่าความจริงคือะไร เขาเคยแอบเป็นอะไรกับอีโทนพูดยังไงดีอ่ะคือแบบตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ที่เลิกกับอีโทนอ่ะเค้าก็ต้องเอาคำว่าพี่สาวเข้าหาไม่อยากให้หมิวคิดมากเพราะเขาคิดว่าหมิวเองก็ไม่รู้ จนมันเกิดเรื่องนั้นขึ้นมาเค้าขอข้ามไปดีกว่าจนเรื่องมันลามมาเรื่อยๆจนวันที่เค้าแอบอยู่ในตู้เสื้อผ้าใครว่าเค้าแอบในห้องน้ำแบร่ๆๆๆไม่ใช่หรอก ที่หมิวไม่ให้อีโทนเข้าห้องน้ำก็ชักโครกเสียแบร่ๆๆๆ ว๊ายยย เบรกแตก พออีโทนกลับบ้านไปเค้าก็เสียดายอยากให้มาอยู่ด้วย แต่หมิวก็บอกว่าไม่ได้หรอกเตย เราสองคนจะไปก้าวก่ายชีวิตไอ้ลิงบ้านั่นมากๆไม่ได้


เค้าก็บอกนะว่าก็เค้าเป็นห่วงง่ะดูดิ่โดนพี่แมนตีนิดเดียวยังร้องลั่นแบบนั้นเลย จะไม่เป็นอะไรจริงๆเหรอหมิวก็บอกว่าถึกเป็นลิงกอิล่าแบบนั้นไม่เป็นอะไรหรอกบ้าพลังแบบนั้นด้วย เค้าก็บอกว่าถึกอะไรมันก็ต้องมีลิมิตบ้างสิ่.... เค้านึกอะไรออกหมิวพูดว่าถึกเหรอ เค้ากระโดดไปกอดหมิวแล้วพูดว่าตอนที่ทำกับโทนอ่ะถึกมั้ยอ่ะ หมิวก็มองหน้าเค้าแล้วถามอารมณ์ไหนมาถาม เค้าเขย่าๆๆๆตัวแล้วบอกว่าฮือบอกมาหมิวใจร้าย หมิวก็ยอมบอกดีๆนะ อึดมาก


อ๊อยยยยยยยย อะไรเนี่ยพูดมาหน้าตาเฉยเลย หมิวก็บอกเค้านะว่าไม่รู้สิ่อยู่ดีๆก็อยากอยู่ใกล้ๆอยากกอดอยากหอม เค้าก็ถามว่าเพราะรู้สึกผิดที่ไปตบไปว่าที่ตอนไปเที่ยวเปล่าหมิวบอกว่าเปล่าเลย หมิวไม่เคยเอาความรู้สึกผิดหรือความสงสารมาอ้างเพื่อให้sexตอบแทนหมิวไม่ใช่แบบนั้นหมิวบอกว่าถ้าไม่loveมันก็makeไม่ได้หรอก โหยยยย เค้าแบบเขินเลยเนี่ยยยยย แล้วตอนนั้นเค้าก็แบบแปลกๆอ่ะเหมือนมันงือออที่หว่างขา หมิวก็มองเค้าแล้วก็เหมือนมองไปที่ข้างล่างแล้วพูดขึ้นมาว่าโอ๊ยสงสัย เราจะโดนนอกใจอีกแล้ว เค้าบอกบ้าอะไรหมิวพูดอะไร หมิวก็บอกว่าอาการนี้มันไม่ได้เกิดครั้งแรกนะเตย แล้วหมิวก็ถามเค้าว่าอยากทำเหรอเค้าส่ายหน้าเลยแล้วบอกว่าบ้าๆๆๆๆๆๆใครจะอยากมีอะไรกับอีโทนไม่อ่ะไม่ๆๆๆ หมิวก็พูดสวนมาว่าเตย เรายังไม่ได้พูดเลยว่าทำอะไรนี่เตยอ่ะร้อนตัวเนี่ยโหๆๆเค้าเสียรู้อีกแล้วเนี่ยโอ๊ยยยยบ้าๆๆแฟนก็บ้าอีโทนก็บ้าบ้าไปหมดเลย แล้วหมิวก็ขยับมาใกล้ๆเค้าจนหน้าจะชนกันอยู่แล้วหมิวบอกว่าถ้าอยากทำก็หาทางเอาเองนะ ตอนนั้นเค้าร้องฮ๊ะเสียงดังเลยหมิวบอกเตยเบาๆๆ เค้าก็ถามหมิวหมายความว่าไงหมิวก็บอกว่าตามนั้นแหละเค้าก็ถามหมิวนะว่าหมิว..พูดอะไรไม่โกรธเหรอหมิวบอกว่าถ้ามีความสุขก็ทำเถอะหมิวบอกว่าการเก็บอะไรไว้ใจนานๆมันทรมานนะเตยก็รู้เราก็รู้จริงมั้ย หมิวพูดแบบนั้นแล้วก็อื๊ดดดนอนดีกว่า เค้าก็เขย่าหมิวบอกเดี๋ยวก่อนหมิวทำไรง่ะทำไมนอนเร็วง่ะหมิวก็บอกเค้านะว่าพรุ่งนี้ต้องไปทำงานกับรุกะเค้าก็ถามรุกะมาแล้วเหรอคือรุกะเค้าเคยเจอนะนางสวยมากสวยจนน่าเจ็บใจอ่ะบอกตรงๆคนบ้าอะไรสวยมากๆสวยจนพาท้อเลยหมิวบอกว่าถ้าช้าระวังรุกะนะคือเค้าคิดแปปนึงแล้วก็ตกใจเลยเค้าถามหมิวว่าฮ๊ะรุกะก็ด้วยเหรอ กับอีโทน... หมิวบอกว่ารุกะแอบมองไอ้ลิงบ้านั่นมาตั้งนานแล้วทำเอาหงุดหงิดเลยตอนนั้นเค้าก็ถามนะว่าตอนนี้ล่ะหมิวก็ตอบมาตรงๆว่าก็ยังหงุดหงิดอยู่แต่มันก็เป็นสิทธิ์ของเขานี่นาทำไงได้ เค้าก็ถามว่าแล้วทำไงง่ะ... หมิวก็บอกว่าพวกเราน่ะได้เปรียบตรงที่ได้อยู่ใกล้ตลอดเวลาหมิวบอกเค้าว่าแล้วก็ไปคิดเองนะเตยแล้วหมิวก็นอนเลยเค้าก็เง้อหมิวบ้าหมิวก็บอกหลับแล้วกำลังจะหลับแล้วปิดไฟด้วยเค้าก็เดินไปปิดไฟแล้วมานอนเลย แล้วตื่นมาก็กลับบ้านแล้วก็ทำงานๆๆๆจนตอนเย็นนั่นแหละที่อีโทนกลับมาเค้าใจเต้นตุ้บๆๆๆๆเลยงือออทำไงดีล่ะ โหแล้วพอได้ยินว่าต้องเซ็นใบขอย้ายออกเค้าปรี๊ดแตกเลยอุตส่าห์แอบเอาไปทิ้งพี่เขาก็ยังไปเดินเรื่องใหม่จนได้ทำงานดีจนน่าปวดหัวเลยลูกน้องของพ่อคนนี้แล้วทุกอย่างก็เป็นไปอย่างที่อีโทนเขียนเล่าตอนที่แล้วแหละ


จนมาถึงตอนที่เค้าเข้ามาหาอีโทนในห้องเง้อออใจเต้นไม่หยุดเลยทำไรไม่ถูกเลย อีโทนบ้ากล้าเมินเค้าอ่ะนี่เค้าว่าเค้าก็สวยนะทำเมินอีกโอ๊ยยไอ้บ้าโทนเมื่อก่อนยังบอกอยากกอดตัวเล็กนานๆไอบ้าๆๆๆ มีมาแซวเรื่องดมเสื้ออีกก็มันคิดถึงอ่ะทำไงแล้วเนี่ยไม่กอดไม่อะไรเลยโอ๊ยมายั่วแล้วนะไอ้ตัวโตบ้า จนเค้าต้องจูงมือมาที่เตียงอ่ะนี่เปิดทางให้แล้วนะหัดหื่นแบบตอนอยู่กับพวกสามสาวบ้างดิ่จับกดหรืออะไรดิ่จะได้ดิ้นแบบพอเป็นจริตไอ้ตัวโตบ้าถ้าผู้หญิงไม่มีใจไม่มีใครยอมมาที่เตียงหรอกไอ้ซื่อบื้อออออเรื่องต่อยตีอ่ะเก่งจังเลย โอ๊ยยย เนี่ยจนเค้าต้องทำเป็นชวนคุยเรื่องหมิวบอกว่าไม่โกรธแล้ว ไม่คิดอะไรแล้ว คือเนี่ยนั่งจับมือกันบนเตียงแล้วไม่ทำอะไรหน่อยเหรอเง้อออ เค้าเปิดทางให้ได้แค่นี้นะเค้าไม่กล้าทำมากกว่านี้แล้วนะไอ้ตัวโตบ้าคือตอนนั้นฟังอะไรไม่รู้เรื่องจนโทนจับมือมาแล้วบอกว่าผมขอโทษนะเจ๊เตยผมผิดเองทั้งหมดเลย ตอนนั้นคือเค้าได้สติมานิดหน่อยและสิ่งที่รู้คือโทนคิดว่าทั้งหมดเป็นความผิดของตัวเอง มันมีสิ่งนึงที่ทำให้เคเยอมใจอ่อนก็คือ ไม่ว่าเค้าจะไร้เหตุผลโวยวายแค่ไหนโทนไม่เคยอ้างถึงหมิวเลยโทนจะพูดแต่ว่าเป็นความผิดของโทนคนเดียว หลายๆอย่างมันโถมเข้ามาหาเค้าเลยนะตอนนั้นความรู้สึกนู่นนี่นั่น ความหลัง ความคิดถึง และถ้าช้ากว่านี้อีกนิดโทนก็คงจะไม่คุยกับเค้าและย้ายออกไปแล้ว ตอนนั้นคือเค้าน้ำตาคลอเลย พอเค้าน้ำตาคลอโทนก็เหมือนจะสะดุ้งนะตอนนั้น แล้วอยู่ดีๆโทนก็กอดเค้าเลยเค้าตกใจกำลังจะดันตัวออกแต่ว่าเดี๋ยวสิ่ตอนนี้โทนกอดเค้าแล้วนี่นา งืมม มันก็ไม่ได้แย่เสมอไปนะ เค้าคิดว่าตอนนี้ถ้าเค้ากับโทนยังเป็นตัวโตกับตัวเล็ก ตอนนี้เค้าอยากให้โทนทำอะไรนะ เค้าก็เลยบอกโทนว่าจุ๊ปเจ๊หน่อย โทนถามเค้านะว่าให้ทำจริงเหรอ เค้าก็พยักหน้างืมๆ


แล้วอีโทนก็จุ๊ปอร๊ายยย จุ๊ปสองทีด้วย งืมมได้กลิ่นตัวของโทนด้วยแหละนี่สิ่กลิ่นที่คุ้นเคยคือกลิ่นตัวของอีโทนจะมีสองเวอร์ชั่นอ่ะ เวอร์ชั่นสะอาดกับเวอร์ชั่นที่มันชวนแบบงืมเร้าอารมณ์ซึ่งมันก็คือตอนนี้อ่ะกลิ่นหอมจากน้ำหอมแล้วผสมกับกลิ่นเหงื่อโอ๊ยยยใจสั่นเลย เค้าฟุดฟิดๆๆๆโทนก็บ่นว่าเจ๊ทำอะไรเนี่ยเค้าก็เงยหน้าถามว่าทำไมขัดใจเหรอเมื่อก่อนยังตามใจเลยแล้วอีโทนก็ปากดีเฉยบอกที่ตามใจเพราะอยากได้เหอะเค้าก็บอกว่ารู้ตัวแล้วเหอะว่าคิดอะไรอยู่แค่แกล้งโง่เฉยๆคือเค้ารู้นะทุกคนว่าโทนก็หวังจะอึ๊บเค้าแหละคือถ้าโฉ่งฉ่างไปเค้าก็หนีนะแต่นี่คือเหมือนแบบค่อยๆเนิบๆเหมือนจะให้เค้ายอมด้วยตัวเองมั้งนะแต่ก็นั่นแหละผู้ชายคนไหนที่ไม่เคยคิดเรื่องจะอึ๊บสาวที่ชอบที่จีบนั่นแหละโกหกชัดๆแบร่ๆๆๆๆ แล้วอยู่ดีๆอีโทนก็ไล่เค้าไปพักผ่อน โอ๊ยยไอ้ตัวโตบ้า เอนตัวจนจะทับกันจะคร่อมกันอยู่แล้วไล่กลับเฉยเลย แค่หื่นๆหน่อยจับเค้าขึ้นคร่อมเนี่ยก็จบแล้ว เซ็งเค้างอนเลยตอนนั้นแต่โทนก็จูบที่หน้าผากแล้วบอกโอ๋ๆอย่างอนนะตัวเล็ก เชอะมาเรียกตัวเล็กก็ไม่ทันแล้วงอนแล้วนะ โทนบอกให้เค้าไปพักผ่อนแล้วก็ลุกไปเลยไอ้บ้าหยิบผ้าขนหนูแล้วบอกให้เค้าปิดประตูให้ด้วย โหนี่เค้าเป็นว่าที่เจ้าของอพาร์ทเมนต์นะเนี่ยดูๆๆๆ แล้วนี่คือตั้งใจมาอ่อยเต็มที่เท่าที่จะทำได้แล้วนะคือเข้าใจป่ะคนมันไม่เคยอ่อยอ่ะไอบ้า .... เอ๊ะอาบน้ำเหรอ ฮึ่มมมม แต่นั่นไงเดินมาหาเค้าแล้ว.. โอ๊ยไอ้บ้าเดินมาเปิดแอร์ไอ้ผู้ชายบ้า ตอนนั้นคือโมโหเลยเนี่ยคือขาดความมั่นใจเลยเรื่องความสวยของตัวเองเนี่ย เค้าโทรหมิวเลยตอนนั้นหมิวรับสายเร็วมากหมิวถามมีอะไรเหรอเตยเค้าฟ้องเลยน่นนี่นั่น ฟ้องๆๆๆๆ หมิวก็พูดมาว่าอุ๊ยนี่แฟนเราอ่อยไม่สำเร็จเหรอเนี่ย เค้าก็บอกว่าหมิวอย่าแซวจิ่หมิวก็เลยบอกว่าตอนอาบน้ำนั่นแหละรุกเลย ตอนที่สระผมแล้วฟองเต็มหัวนั่นแหละ เค้าฟังแล้วบอกโห!!!!!!!!!!!!!!!! หมิวทำไมหมิวพูดเหมือนทุกอย่างง่ายแบบนี้ หมิวก็บอกว่าก็ทำให้ง่ายๆสิ่เตยอย่าทำให้มันยาก แล้วอย่าลืมป้องกันด้วยนะ เค้าก็ถามนะว่าหมิวไม่โกรธเค้าเหรอ หมิวบอกว่าเตยถ้ามันเป็นความสุขของเตยเตยทำเถอะ
คือมันจะดีแล้วนะถ้าหมิวไม่บอกกับเค้าว่าระวังนะไอ้ลิงถึกมากเราขาอ่อนเลยอ่ะ แล้วจำได้มั้ยเตยคือเค้าก็ถามว่าอะไรเหรอหมิว หมิวก็ตอบมาว่าก็ 54 มมไง โห๊ยยยยยยย หมิวบ้าๆๆๆๆ หมิววางสายไป เค้าก็ฟังเสียงๆๆๆ งืมม เปิดฝักบัวแล้ว ปิดแล้วสระผมอยู่สิ่นะเค้าก็อื้มมมมมม ลุยยยยยยย แต่เดี๋ยวถ้าเข้าไปแบบโป๊ๆๆ มันจะไม่ตะลึงต้องผ้าขนหนู เค้าจัดการถอดเสื้อผ้าวิ่งไปหยิบผ้าขนหนูในตู้เลย เค้าผ่านกระจกเงาที่ติดอยู่ในห้องแล้วก็มองซ้ายขวา อืมม เค้าก็หุ่นดีเนอะทำงานดูแลอพาร์ทเมนต์ใครว่าสบาย ไอ้นู่นก็ต้องยก ไอ้นี่ก็ต้องแบก ช่างเถอะ ๆ ๆ ๆเค้ารีบเข้าไปในห้องน้ำเลยแล้วไอ้ผลคืออีโทนตกใจเหวอเลย แต่เค้าอ่ะตกใจมากกว่าฮืออ 54มม นั่นมันยังหลับอยู่เหรอ ฮืออออ โทนร้องว่าเจ๊เตยเข้ามาทำไรเนี่ยๆๆๆโทนเสียอาการแล้วเค้าจะเสียอาการด้วยไม่ได้เค้าก็บอกว่าเค้าอาบด้วยนะ โทนก็บ่นเลยว่าไม่เอาเจ๊กลับห้องไปเลย เค้าก็ไม่ยอมเถียงกลับไปว่าทำไมอ่ะทีหมิวยังอาบได้เลย แล้วตอนนี้คือเสียอาการเลยนะ เง้อออออ น่ารักอ่ะตัวโตเค้าตัดสินใจแล้วล่ะยังไงวันนี้ตัวโตต้องเป็นของเค้า แล้วก็ดึงผ้าขนหนูออกเลยมันก็อายๆแหละที่ต้องโป๊ต่อหน้าผู้ชายแต่เค้าจะทำนี่นา เค้าเดินไปหาโทนที่กำลังตะลึงอยู่...ง่ะอะไรโดนขา อร๊ายยยย สากทิ่มขา คือเมื่อกี้มันยังสงบอยู่เลยทำไมแปปเดียวถึงแข็งล่ะ ฮือออ 54มม เดี๋ยวสิ่ถ้าแข็งแบบนี้โทนก็กำลังมีอารมณ์อย่างว่าสิ่นะงื้มมมม พอคิดแบบนั้นเค้าก็เริ่มมีอารมณ์เหมือนกันเค้าคิดว่าโทนจะทำยังไงกับเค้าบ้างนะ มันจะเป็นยังไงบ้างนะ หว่างขาของเค้ามันอยู่ไม่สุขเลยตอนนี้เนี่ยโทนหันหลังกลับเลยนะเนี่ยเขินเค้าจริงๆด้วย เค้าก็ต้องลุยสิ่นะทุกคนงืมม เค้าเข้าไปกอดเลยงืมต้องกดหน้าอกเข้าหลังสิ่นะที่เคยดูในหนังแล้วได้ผลนะทุกคนคืออีโทนอยู่ไม่สุขเลยงืมม เค้าคิดในใจว่าต้องทำให้ตรงนั้นเสียวๆสิ่นะเค้าก็คว้ามั่บเลย เง้ออ ตายแน่ๆถ้าเจอไอ้นี่เข้าไปตายแน่ๆคือมันทั้งนิ่มทั้งแข็งแล้วเง้ออ 54อ่ะ54 แล้วมันต้องใหญ่กว่า54 แน่ๆเพราะนั่นมัน3ปีก่อนนี่นาแล้วมันต้องใหญ่กว่า54สิ่ไม่งั้นก็ใส่ถุงยางไม่ได้
ตัวโตบอกเค้าว่าเจ๊ทำไรผมจะล้างฟองเนี่ยเค้ากระซิบข้างหูเบาๆเสี่ยงอ่อยๆว่าล้างไปสิ่แล้วก็เริ่มสาวสากข้างอีโทนง่ะ มันไม่เหมือนของปลอมเลยพอดึงมาจนตึกๆมีกระตุกสู้ด้วยคือทุกคนเข้าใจมั้ยว่าเค้าไม่เคยทำอะไรแบบนี้กับผู้ชายเง้อออไม่ได้เค้าต้องกล้าพอสิ่ไม่งั้นเดี๋ยวหมิวหัวเราะแน่ๆถ้าไปเล่าให้ฟัง เค้าสาว สาว สาวไปเรื่อย จนโทนหันมาถามเค้าว่านี่เจ๊ไม่สบายป่ะเนี่ยทำไรเนี่ย งืมมม หน้าตาตอนตกใจตอนเหวอๆนี่ก็น่ารักดีนะตอนนั้นเค้าจุ๊ปไปทีแล้วก็มาสาว สาว สาวต่อ โทนบอกพอก่อนเจ๊เดี๋ยวก็ซวยกันทั้งคู่หรอกเจ๊เตยเดี๋ยวเจ๊หมิวรู้นะเค้าก็บอกว่า เค้าน่ะบอกหมิวแล้ว เค้าก็ตั้งใจถามเลยนะว่าไม่อยากทำกับเค้าเหรอตัวโตทำไมล่ะทีเมื่อก่อนยังอยากทำไม่ใช่เหรอ โทนก็ยังแข็งใจอีกนะทั้งๆบอกว่าไม่เหมือนกัน โอ๊ยยย เค้าไม่ทนแล้วเค้าก็ถามไปว่าไม่เหมือนตรงไหน เค้ามองที่หน้าอกของโทนแล้วคือแบบอ๊อยยยไอ้บ้าหุ่นดีไปละ งืมม ต้องทำยังไงล่ะ ลองทำแบบตอนที่ทำให้หมิวดีกว่าเค้าจุ๊ปและง่ำๆที่หัวนมของตัวโตแหละงืมม ดูดยากอ่ะคงจะเพราะไม่เหมือนของผู้หญิงมั้งง่ำไม่ถนัดเลยแต่เค้าก็ใช้ลิ้นเลียๆนั่นแหละ แต่ก็ยังไม่ถนัดอยู่ดีงั้นงืมดูดข้างล่างดีกว่า งืมมเค้าจะรอดมั้ยเนี่ย เค้าจุ๊ปๆๆๆไล่ลงมาเรื่อยๆจนงืมมนั่งลงมาแล้วโอ๊ยยจ่อหน้าเลยง่ะ พอมองใกล้ๆงือทำไงต่อดีนะ เค้าจับดึง ดึงจนหัวมนๆทู่ๆบานเหมือนเห็ดเลย พอมองไปข้างบนหน้าโทนคือเคลิ้มเลยงืมแบบนี้ถูกแล้วสิ่นะ  คือเค้าก็เคยทำให้หมิวแหละแต่มันไม่เหมือนกันนี่นาแล้วดิลโด้มันก็คนละความรู้สึกกันเลย
เค้าแลบลิ้นแตะที่หัวทู่ๆนั้นแค่แตะอ่ะมันกระตุกเลยอิอิน่ารัก งืมตอนนี้ไม่มีกลิ่นคงไม่เป็นไรมั้งนะเพราะเพิ่งอาบน้ำนี่นา เค้าจุ๊ปลงไปที่หัวทู่ๆนั้นตรงๆเลย งืมม มันเหมือนแบบยังไงดีนะผลลิ้นจี่อ่ะใช่ๆๆ พอเค้าจุ๊ปไปสัมผัสแรกที่ริมฝีปากมันเหมือนลิ้นจี่เลย เค้าก็จุ๊ป ๆ ๆ แล้วอ้ามมม งู้ !!! ทำไงต่ออ่ะไม่เคยต้องผงกหัวใช่มั้ยเค้าก็ทำๆๆ แล้วฟันเค้าอ่ะไปครูดกับไอ้นั่นของอีโทนอีโทนก็อูยย เจ๊เก็บฟันด้วยสิ่มันครูดแล้วถลอก ง่ะต้องเก็บฟันใช่มั้ยที่เคยอ่านๆมา งุม งุมม  เค้าพยายามห่อปากกลมๆอมรูดเข้าออก เข้าออก แล้วตอนนั้นอีโทนไม่ห้ามเค้าแล้วละ แถมยังจับหัวเค้าอีกไอ้บ้า แล้วยังเด้งเอวใส่ปากเค้าด้วยเง้อเขาทำกันแบบนี้เหรอเนี่ย แล้วอีโทนก็บอกเจ๊ดูดด้วยสิ่ เค้าคิดฮ๊ะดูดดูดยังไงแค่นี้ก็เมื่อยแล้วนะต้องดูดด้วยเหรอ เค้าถอนปากมาบอกเง้ออ ถ้าดูดด้วยหายใจไม่ออกแน่ๆเลย แต่มันก็รู้สึกดีนะคือบอกตามตรงเค้าไม่ได้รู้สึกว่าการได้อมให้อีโทนแล้วเค้าจะมีอารมณ์หรอกแต่ที่มันมีอารมณ์เพราะเค้าเห็นหน้าอีโทนที่ตอนกำลังเสียวมากกว่านั่นแหละที่เค้ารู้สึกเค้าลุกมาแล้วบอกอีโทนนะว่างั้นต้องให้เค้าอมให้บ่อยๆนะ เง้อออไม่รู้ล่ะต้องให้เค้าอมอีก แล้วตอนนั้นเค้าแย่แล้วโดนอีกโทนจูบโอยลิ้น โอ๊ยย มึนหัวไปหมดแล้วอีโทนจูบอะไรเนี่ย อ๋อยยยยย  คือมันเหมือนลอยๆเลยตอนนั้นแล้วอีโทนก็พูดกับเค้า ถามว่าผมเลียให้มั้ย อ๊อยยย ไม่เอาเค้าก็บอกว่าไม่เอาคือประจำเดือนเค้าจะมาไงมันกลิ่นไม่ค่อยดีเลยตอนนี้แล้วอีโทนก็จับเค้าพลิกตัวหันหน้าเข้ากำแพง จับมือเค้าไปยันผนังห้องน้ำไว้เลยเง้อจะทำแล้วเหรอเง้อออ อื๊ออออ อยู่ดีๆอีโทนก็รุกใหญ่เลยเอานิ้มมาสอดเขาหว่างขาของเค้า แล้วจูบหลังด้วยอ๋อยยยย แย่แล้วง่ะเริ่มจะเบลอแล้วด้วย งื๊ออออ โทนจกโทนล้วงอยู่แปปเดียวแล้วหยุดนะ แล้วเค้าก็เสียวแว๊ปปตรงนั้นน่ะหันไปคือโทนย่อขานิดๆเหมือนเสยอะไรไม่รู้อื๊ยยย ทำไมเค้าเสียวๆที่ตรงนั้นนะ แล้วโทนก็ดันเข้ามา อ๊อยย ตอนนั้นหายใจไม่ออกไปอึกนึงเลยนะ เง้ออ มันเจ็บเหมือนมีอะไรแหวกเข้ามาคือรู้อยู่เต็มอกว่ามันคืออะไรแต่แบบอ๋อยยยยโทนจุ๊ปหลังเค้าอ่ะแล้วควงเอวเหมือนพยายามแหวกตรงนั้นของเค้าอยู่อีโทนทำนิ่มมากมันเจ็บเพราะขนาดของอีโทนอ่ะไม่ได้เจ็บเพราะจังหวะการทำของอีโทน เค้าเผลอครางแบบไม่รู้ตัวเลย อร๊าย อร๊า อะไรแบบเนี้ยทุกๆครั้งที่อีโทนพยายามดันเข้ามาเค้าก็เผลอครางตลอด แล้วคือแบบจะถึงบ้า เค้ายังไม่ได้ทำอะไรเลยจะถึงแล้วอ่ะ แล้วอีโทนก็กด กด กด เข้ามาจนสุดท้ายไอ้ตัวโตบ้าก็กระแทกเข้ามาจนมิดเลยมั้งเพราะเค้ารู้สึกว่าก้นโดนกระแทก อ๋อยยย ไม่ไหวแล้วเสร็จ เสร็จแล้ววว แล้วโทนก็เริ่มขยับกระแทก กระแทก กระแทก เสยขึ้นมา อ๋อยย คือตอนนี้มันเสียวไปหมดเลยแล้วพยายามเขย่งเท้านะคือใจนึงก็อยากเสียวต่อ แต่อีกใจก็เผลอเขย่งขาหนีให้เค้าพักแปปไม่ได้เหรอ เง้ออออออ

ก็นั่นแหละครับท่านผู้อ่าน ผมเสียบซวบเข้าไปแค่มิดด้ามพี่เตยก็ตอดตุ้บๆๆๆเลย โหผมนี่แบบเสร็จแล้วเหรอจริงดิ่ ผมก็ได้โอกาสเลยครับจับเอวกระแทก ซอยตั้บๆๆๆๆ พี่เตยตอนแรกบอกเจ็บนะ เจ็บนะ ตอนนี้พอเริ่มผ่านไปสักพักก็อ๋อยย ตัวโตจ๋าไม่หยุดเลย แล้วเหมือนพยายามเขย่งปลายเท้าหนีด้วยนะแต่คิดว่าผมจะยอมเรอะ ไม่อ่ะเจ๊เปิดมาก่อนแบบนี้ผมก็ต้องสนองให้เจ๊อยู่แล้วล่ะครับ ผมจับเอวพี่เตยล็อคไว้แล้วควงเอวเลยครับ พอพี่เตยเผลอผมก็กระแทกเน้นๆ ตั้บ !!!  ตั้บ !!!  ตั้บ !!!  พี่เตยร้องอ๋อยตัวโตจ๋า พอเธอหันมาผมก็จับจูบ ดูดลิ้นเลย มือนึงก็ขยำนมอื้อหือ ท่านเอ๊ย ลองนึกภาพ อาคาริ มินานิ กำลังจ้องหน้าคุณแบบเคลิ้มๆเยิ้มๆ แล้วคุณกำลังละเลงรักกับเธอสิ่ครับ หูยยย คือพี่เตยด้วยความที่เป็นสาวหมวยแบบโห !!! นี่ผมทำอะไรอยู่เนี่ยคุณเอ๊ยย ผมจับเอวพี่เตยกดลงให้ได้องศาแล้วกระแทกตั้บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่หยุดเลย พี่เตยก็ไอ้ตัวโตบ้าจะทำให้เค้าขาดใจตายเหรอ ผมเสยงัดช้าๆ ช้าๆ ช้าๆ แล้วพอพี่เตยตายใจผมก็เร่งตั้บๆๆๆๆๆ ไม่หยุดเลยล่ะครับ ฮื้มมม พี่เตยเธอเขย่งปลายเท้าเหมือนจะพยายามหนีนะตอนนั้น ผมก็หยุดนะตอนนั้น แต่กลับกลายเป็นพี่เตยนั้นแหละ ที่เด้งเอวสวนมา ผมจุ๊ปไปที่หลังขาวๆของเธอทีนึงแล้วถามว่าไหนบอกให้ผมพอไงครับ แล้วเด้งสวนทำไมพี่เตยก็พูดด้วยเสียงอ่อยๆ กระเส่าว่าตัวโตบ้า แล้วก็กัดริมฝีปากซื๊ดอีกที อูยย ผมยังไม่เสร็จเลยแฮะ เอาจริงๆผมก็เริ่มหมดแรงแล้วล่ะ ถ้าเป็นปกติล่ะฮื้มมมม รอบสองแน่ๆ ผมกอดพี่เตยจากด้านหลังพี่เตยแล้วถามนะว่าเมื่อกี้เสร็จเหรอ พี่เตยก็ตีแขนผมแล้วไม่พูดอะไร ผมก็ทั้งกอดเอวและคลึงหน้าอกของเธอนะแล้วบอกอาบน้ำกัน พี่เตยก็บอกนะว่างั้นเอาออกสิ่ถ้าจะอาบผมก็ถามว่าเหรอครับ แล้วผมก็จับเอวเธอไว้แล้วกระแทกเบาๆ แต่สาวเน้นๆ อีก 2-3ที ฮื่มมม สามวันนี้ผมโดนนวดซะยับเลยแฮะหมดแรงเลยอ่ะแบบนี้ ช่างเถอะไม่แตกไม่เป็นไรพี่เตยถึงก็พอละ ผมมาอาบน้ำกับพี่เตยครับ บีบๆคลึงๆกันไปหลายที ผมเบ็ดให้เธอบ้าง เธอก็ดึงสโตรกให้ผมบ้าง อื้มมม จะเสร็จแฮะ แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่กระฉอก เราสองคนอาบน้ำเสร็จก็เดินนุ่งผ้าขนหนูกันมานั่นแหละครับ มานั่งที่โซฟา
แล้วพอเงียบๆ คราวนี้เดดแอร์เลย เงียบกริ๊บได้ยินแต่เสียงแอร์ครับ .... เอ่อยังไงล่ะยอมรับครับว่าใจผมตอนนี้มันอยู่ไม่สุขเลยคือในใจก็คิดว่าเฮ้ยจริงเหรอผมกับพี่เตยจริงเหรอเนี่ย เอ้อใช้พี่เตยผมเปียก ผมก็บอกว่าเจ๊ๆ ผมไดร์ผมให้เอามั้ย พี่เตยบอกอื้อเอาๆๆ แล้วผมก็จัดการเดินไปหยิบไดร์เป่าผมมาแล้วไม่เปลี่ยนเสื้อผ้านะผมรีบไดร์ให้ทั้งแบบนั้นแหละ เพราะหวังว่าเวลาที่ต้องใช้ในการไดร์จะทำให้ผมอารมณ์เย็นขึ้น แต่เหมือนจะไม่เป็นแบบนั้นเลยว่ะทุกท่าน เพราะขนาดว่าผมไดร์ผมให้พี่เตยเสร็จแล้วไอ้จ้อนของผมมันก็ยังแข็งอยู่ดี พี่เตยเธอสางผมอีกรอบแล้วบอกอื้อฝีมือดีเหมือนเดิมเลยนะ แล้วก็ตบที่โซฟาปุ้ปๆแล้วบอกมานั่งกับเจ๊หน่อย ผมก็พยายามเดินข้างๆนะไม่อยากให้เห็นว่า
แท่งหรรษาของผมมันดันผ้าซะโด่งเชียว แต่พอนั่งได้ไม่ถึง 20 วินาที อยู่ดีๆพี่เตยก็บอกหนาวเนอะ ผมก็หืมอะไรแล้วอยู่ดีๆพี่เตยก็ขยับขึ้นมาคร่อมเลย เฮ้ยๆ ๆ ๆ เดี๋ยวอะไร พี่เตยก็ถามว่าเมื่อกี้ไม่เสร็จใช่มั้ย ผมก็มองหน้าแล้วไม่ตอบ พี่เตยเธอจูบผมครับ จูบและงับที่ต้นคอเธอบอกว่างั้นทำอีกทีสิ่ แล้วแบบโอ้ยยย พี่เตยเธอก็ขยับตัวนิดๆเธอปลดปมผ้าจนหนูของผมเองแล้วแปปเดียวเท่านั้นจริงๆ เธอจับไอ้จ้อนของผม เธอหย่อนตัวลงมาอูยยยย คือสัมผัสเรียกคือความอุ่นและแฉะที่หัวกระสวย นี่พี่เตยเองก็เปียกเหรอเนี่ย
พอหัวกระสวยของผมแหวกเข้าไปได้เท่านั้นแหละ พี่เตยเธอกัดริมฝีปาก แหงนหน้าเลย อูยยย แน่นชิบหายขอหยาบหน่อยเถอะ พี่เตยบอกมันจุกอ่ะทำไงดี ผมก็ถามว่าเจ๊อยากทำต่อจริงๆมั้ยไม่อยากฝืนใจเลย พี่เตยกอดคอผมไว้ครับแล้วบอกว่าถ้าไม่เสร็จรอบนี้เจ๊นอนไม่หลับหรอก ผมจับเธอจูบเลยนะ พี่เตยเองก็ค่อยๆกดตัวลง กด กดกด แล้วก็ร้องออกมาดังอร๊ายยยยมันมิดด้ามแล้วครับ หูยย แล้วพี่เตยคือตอดตุ้บๆๆๆเลยล่ะ ผมเองก็จะแตกคือแน่นมากครับ พี่เตยก็บอกทำไงต่อล่ะเนี่ยเจ๊ไม่เคยทำนะ ผมก็จับเอวพี่เตยยกขึ้นปล่อย ยกขึ้นปล่อย อยู่หลายสิบปี ผมมองหน้าเธออีกครั้งซึ่งพี่เตยก็พยักหน้างืมๆ พอผมปล่อยมือพี่เตยก็เริ่มขย่มครับ อื้อหือ แน่นชิบเลย พี่เตยขย่มได้แปปเดียวครับก็บอกอ๋อยไม่ไหว ผมก็รวบขาเลยครับ พอรวบขึ้นไปอุ้มแตง ด้วยความที่ตัวพี่เตยน่ะกดลงตามแรงโน้มถ่วงมันก็ยิ่งเข้าลึกกว่าปกติพี่เตยก็ร้อง ซี๊ดด ไม่หยุดเลย ผมก็จัดการเลยล่ะตอนนี้จับโทนอุ้มเตยเอ้ยอุ้มแตงสิ่ครับ แล้วเหมือนพี่เตยอ่ะพอโดนท่านี้เข้าไปแล้วเหมือนโดนจุดอ่ะ พี่เตยคือดิ้นเลยล่ะตอนนั้นผมก็ง่ำคอของเธอเบาๆครับ พี่เตยบอกจะตกแล้วตัวโตเค้าจะตกแล้ว ผมบอกว่าเกาะคอผมไว้นะผมไม่ให้เจ๊ตกหรอก แล้วคราวนี้มันก็เหมือนชิงช้าแหละครับโผมมมมมม
แล้วตอดตุ้บๆๆเลยตอนนี้ ผมซอยตั้บๆๆๆๆ คือกัดฟันเลยเพราะผมเหนื่อยเลยนะตอนนี้ยอมรับ ที่ยังขยับด้วยนี่เพราะพลังแห่งความเฮี่ยนทั้งนั้นแหละครับ จนสุดท้ายผมเองก็ไม่ไหวเดินทางมาถึงปลายเหวน้ำแตกจนได้ พี่เตยเองก็ตอดตุ้บๆๆๆไม่หยุด จนสุดท้ายย ปรื๊ดดดดดดดดดด ผมแตกกระฉูดเลยล่ะ แต่พี่เตยก็พูดนะจะถึง จะถึงผมนี่คิดในใจเลยเอ้าชิบหายละยังไม่ถึงเหรอเนี่ย ผมเลยพลิกตัวจับพี่เตยนั่งบนโซฟาแล้วซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  อารมณ์เหมือนวิ่งมา 10 กิโลเมตรล่ะ ขาผมนี่ใกล้จะหมดแรงละ ล้าไปหมดครับ อูยยยยย จนไม่นานนักผมก็ทำสำเร็จพี่เตยดิ้นแบบ กระตุกเลย อึ้กก เสะ เสร็จแล้วเค้าเสร็จแล้ว ผมซอยไปอีกหลายทีครับเลยล่ะครับตอนนั้นพี่เตยก็ดิ้น ๆ ๆ ๆ จนสุดท้ายเธอก็เหมือนจะหยุดแล้ว แต่ยังหายใจหอบๆอยู่ผมถอนเอวออกมาเสียงดังบั๊วะ !!! แล้วภาพที่ตามมาก็คือน้ำขาวๆข้นๆ มันค่อยๆไหลออกมาจากร่องเสียวนั่นแหละ หึ้ยยย ผมมองภาพตรงหน้าแล้วคิดนะว่า อ่าส์ ผู้หญิงในฝันของผมสุดท้ายผมกับเธอก็ได้ทำกันจริงๆ  หลังจากที่เสร็จสมอารมณ์กันไปแล้ว พี่เตย 2 ผม 1 บอกตามตรงว่าหมดแรง ผมพลิกตัวมาข้างๆพี่เตยก็กอดเอวผมไม่ยอมปล่อยเลย ผมก็โอบไหล่เธอนะ เธอบอกงืมมมม งืมมมม แล้วก็ไม่พูดอะไร ผมก็หืมอะไรเหรอเจ๊เตย พี่เตยบอกเปล่า... ทำตัวไม่ถูกอ่ะไม่รู้ว่าพอมีอะไรกันแล้วต้องทำไงต่อ
ผมก็ถามว่าจริงเหรอ พี่เตยบอกงืมๆๆๆ  ผมก็ถามว่าแล้วเจ๊อยากทำอะไรเหรอ  ห้ามตอบว่าอยากเบิ้ลนะ พี่เตยตีแขนแล้วบอกบ้า...ก็เบิ้ลไปแล้ว ตอนนี้อยากล้างแล้วมากอด ผมก็บอกอื้มงั้นไปกัน และผมก็เดินไปห้องน้ำล้างๆ... นั่นแหละล้างๆ แล้วก็มานอนกอดกันอุ่นๆบนที่นอน พี่เตยกอดผมแล้วถามว่างืมม ตอนหมิวได้กอดแบบนี้มั้ย ผมก็บอกว่ากอดสิ่ กับเจ๊หมิวผมก็กอดแบบนี้แหละ
ผมอยากให้รู้ว่าเมื่อตัดสินใจมอบสิ่งล้ำค่าให้ผม ผมก็จะไม่ทำเหมือนมันไม่มีค่านะ แต่ว่าตอนนั้นก็กังวลนะ กลัวว่าถ้าเจ๊รู้แล้วจะเป็นไง แล้วพี่เตยก็ขยับเอามือมาปิดปากแล้วบอกว่าไม่ต้องพูดแล้ว ตอนนี้ไม่ได้คิดอะไรแล้ว และก็จุ๊ปมาที่มือของเธอเอง ผมยิ้มแล้วกอดพี่สาวคนสวยไว้แน่นๆเลยครับ เรานอนคุยได้แปปนึงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นมา ผมเอื้อมไปรับสายแล้วก็หืม พี่เตยถามว่าใครโทรมาเหรอ ผมบอกแก้มครับ พี่เตยก็บอกรับสิ่น้องโทรมานั่นน่ะ

ผมกดรับสายแล้วก็หืม ว่าไงแก้ม . . .  คือผมก็ถามไปตามปกติของการคุยทั่วไปแหละครับ แก้มก็งืมม พี่โทน.... พี่ดาวบอกว่าวันนี้แก้มไม่ต้องไปทำงานง่ะ ผมก็อื้มดีแล้วงั้นก็นอนพักโอเคมั้ยยัยตัวแสบ คือผมก็พูดไปตามปกติไงครับ เป็นห่วงก็เลยบอกให้พักผ่อน แต่แก้มก็บอกว่า... แก้มไปค้างด้วยได้มั้ยพี่โทน ผมก็หืม แล้วก็มองพี่เตยที่ตอนนี้กำลังนอนหนุนหน้าอกเพื่อฟังอยู่พอได้ยินแก้มพูดออกมาแบบนั้น พี่เตยก็พยักหน้างึกๆๆ แล้วพูดแบบไม่มีเสียงว่าให้มาดิ่ พอผมเงียบแปปนึงแก้มก็ถามว่าไปไม่ได้เหรอพี่โทน ผมก็พูดสวนไปทันทีว่าเดี๋ยวพี่ปูที่นอนรอเลยดีกว่าพูดแบบนี้ พอบอกไปแบบนี้ แก้มก็เย้ น่ารักที่สุดเล๊ย งั้นแก้มไปเลยนะ ผมก็บอกอื้มๆ พอแก้มวางสายไปพี่เตยพี่นอนอยู่ก็ลุกบิดเอว อื๊ดดดด อื๊ดดดด กลับไปดูบัญชีรายรับรายจ่ายแล้วค่อยนอนดีกว่าผมก็กอดเอวพี่เตยไว้นะแล้วถามว่าหืม จะไปจริงเหรอครับ พี่เตยจิ้มๆจมูกผมแล้วบอกว่าก็น้องแก้มจะมาแล้วนี่ มีคนดูแลต่อแล้ว หมดห่วงละคืนนี้ อย่าไปรังแกน้องแก้มล่ะ น้องเขาอยากมาหาไม่ใช่พาเล่นจ้ำจี้อีกนะ ผมก็บอกว่าก็เล่นกับตัวเล็กไปแล้วนี่ครับ ผมพูดแล้วก็ทำท่าจะจู๊ปปปป อีกที แต่ว่าพี่เตยเธอเอามือแปะที่ริมฝีปากผมไว้แล้วบอกว่า พอเลย ๆ ๆผมก็หืมแล้วไม่ดีเหรอ พี่เตยก็ตีแขนผมดังเผี๊ยะแล้วบอกว่าน้องแก้มจะมาหาแล้ว เดี๊ยะๆๆๆ น้องเขาหยุดงานก็อุตส่าห์มาหาเดี๊ยะๆ ผมก็ถามหืมทำไมดูเจ๊เอ็นดูแก้มจัง แล้วตอนนั้นผมก็นึกขึ้นได้ ผมพูดเลย เดี๋ยวๆเจ๊เตยแก้มบอกว่าเจ๊ไปหอมแก้มของแก้มเหรอ พี่เตยได้ยินแบบนั้นทำปากจู๋ๆ มองซ้าย มองขวา แล้วก็บอกเอ๊ จำไม่ได้เลย ผมดึงตัวพี่เตยมาแล้วพูดอีกครั้งว่าไปหอมแก้มจริงๆเหรอผมพูดแล้วประคองหน้าเธอให้มองหน้าผมน่ะครับ พี่เตยก็จุ๊ปผมทีนึงแล้วบอกว่า ก็น้องแก้มน่ารักอ่ะ ผู้หญิงหอมแก้มกันไม่เป็นไรหรอก ผมก็ถามว่าเดี๋ยวนะได้เหรอแบบนี้อ่ะเจ๊ พี่เตยบอกก็ได้ซี๊ เจ๊หอมแก้มเฉยๆ ตอนนั้นนึกอะไรไม่รู้นะผม ผมก็ถามไปว่า ที่ผมพาสาวคนนั้นมาที่ห้องเจ๊ไม่บ่นเหรอ พี่เตยก็ทุบอกผมทีนึงแล้วบอกว่า แล้วเจ๊จะบ่นทำไมหืมผมก็ไม่รู้สิ่นึกว่าจะไม่พอใจ พี่เตยก็บอกว่ามันไม่มีหรอกไม่พอใจ เป็นแบบนี้ก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอที่ตัวโตมีคนคุย คนช่วยคิดน่ะ เจ๊ว่าดาวนี่โอเคเลยนะ เห็นช่วยคิดช่วยเตือนอะไรหลายๆอย่าง แต่มิ้นต์นี่สิ่ ผมก็ถามว่าทำไมเหรอเจ๊เตย พี่เตยใส่เสื้อผ้าแล้วก็คุยกับผมนะ เธอบอกว่ามิ้นต์เหมือนคนที่เก็บอะไรไว้ในใจ คือเห็นนะว่าแอบมองแล้วยิ้มหลายที แต่พอมาคุยกันจริงๆชอบทำหน้าบึ้งตึง ผมก็อื้มนั่นแหละครับมิ้นต์แต่พี่เตยก็บอกนะว่าผู้หญิงน่ะบางครั้งก็มีเรื่องที่ไม่อยากพูด แต่ก็อยากให้คนสำคัญเข้าใจนะ ผมก็ครับเจ๊ แล้วพอพี่เตยแต่งตัวเสร็จก็จะออกไปเลย เธอหันมายิ้มแล้วพูดว่าไปนะตัวโตอย่าซนล่ะ ผมก็อื้อรู้แล้วจ้ะตัวเล็ก[ มี Reply ล่าง ]

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 16, 2021, 01:38:51 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4650
  • ดูรายละเอียด
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 16, 2021, 01:31:47 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ miru_mishi

 • Junior Member
 • ***
 • 567
 • 153
  • ดูรายละเอียด
นางเอกคนสวยทวงบัลลังก์

*

ออฟไลน์ tummada5819

 • Full Member
 • **
 • 130
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เปิดร้านเกะแล้วเข้าร้านด้วยค้าบบบรอคอบเจ๊เตยจัดนายโทนละคับจะหนักแค่ไหนสู้เจ๊หมิวได้ไหม

*

ออฟไลน์ laphatsanai1992

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
นางเอกคนสวย

*

ออฟไลน์ nujane_dude

 • Veteran Member
 • ******
 • 1899
 • 96
  • ดูรายละเอียด
อิจฉานายโทนจริงๆมีเจ้เต้ยเพิ่มอีกคน

*

ออฟไลน์ veget

 • Veteran Member
 • ******
 • 1519
 • 164
  • ดูรายละเอียด
นึกว่าจะไม่มาละ  ไม่เสียแรงที่รอชมนางเอกนัมเบอร์วัน

*

ออฟไลน์ Thekid34

 • Junior Member
 • ***
 • 594
 • 83
  • ดูรายละเอียด
เตย no1 มาเองเลยยยยย

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1904
 • 212
  • ดูรายละเอียด
โทนนี่น่าอิจฉาจริงๆเลย

*

ออฟไลน์ locklock leck

 • Senior Member
 • ****
 • 645
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตอนสองตอนนี้ท๊อปฟอร์มมากเลยพี่เตยเตบ

*

ออฟไลน์ elelle

 • Senior Member
 • ****
 • 813
 • 81
  • ดูรายละเอียด
กว่าNo.1 จะมา ล่อซะเกือบ 100 ตอน

*

ออฟไลน์ wic

 • Junior Member
 • ***
 • 475
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คงไม่มีแรงไปกวนน้องแก้มแล้วนะ

*

ออนไลน์ Thanee_samsung

 • Senior Member
 • ****
 • 608
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจ๊เตย ทรงพลังมากๆ ตอนนี้ ฟิน หมอนขาดเลยครับ

*

ออฟไลน์ Korn Phawat

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อบอุ่นดีอะตอนนี้แต่เจ้เตยนี่น่ารักมาก

*

ออฟไลน์ ปู่หมาป่า

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จัดไปยาวๆ หลายๆตอนเลยนะหลานโทน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ