แฟนผมชื่อโบว์ 6

แฟนผมชื่อโบว์ 6

 • 42 ตอบ
 • 5679 อ่าน
*

ออฟไลน์ Starrecial

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 1246
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมชื่อโบว์ 6
« เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 02:02:09 pm »
ep6     เวลาผ่านไปเกือบสิบวันผมไม่ได้เจอหน้าเธอเลย ตลอดเวลาก็คิดวิตกไปต่างๆนาๆ ว่าเธอจะไปแจ้งตำรวจจับผม ฐานกระทำชำเราข่นขืนหรือเปล่าวะ เสียดาย..ถ้าโดนจับเข้าคุก เพราะเสียบเข้าไปยังไม่มิด แต่เสือกโดนจับ โอ้ย..กูหนอกู.. แถมเสือกล่มปากอ่าวอีก..ไก่อ่อนฉิบหาย และอีกมากมายวนเวียนอยู่ในหัวผม จนผมเริ่มปลง..ว่าถ้าเธอทำอย่างนั้นก็สมควรแล้ว เรามันเลวเอง

     หลังกินข้าวเที่ยงเสร็จ ผมนั่งเหม่อลอยอยู่ที่โต๊ะในแผนกส่งจัดการเอกสาร ลืมบอกไปว่าผมทำงานในบริษัทในห้างใหญ่ ตำแหน่งนะเหรอ..ถ้าเรียกแบบชาวบ้านๆก็เด็กถ่ายเอกสาร แต่ผมสำคัญมากกว่านั้น คือนอกจากถ่ายเอกสารแล้ว ยังมีหน้าที่อื่นๆอีก เช่น เดินเอาเอกสารจากแผนกหนึ่งไปยังแผนกหนึ่ง จัดเก็บเอกสารเข้าแฟ้ม บางทีก็ขับรถไปซื้อของใช้สำนักงานตามแต่ฝ่ายฯจะสั่ง บางทีก็มีโอกาส ยกกาแฟไปให้เจ้านาย เป็นไง..งานผมเจ็งไม๊ อ๋อ..ยังมีงานขนโต๊เก้าอี้เวลาจัดงานอีเว้นที่บูสของบริษัทในพื้นที่ห้างด้วยอีกงาน

     พอกินข้าวเสร็จปรกติผมชอบงีบหลับในห้องพักพนักงาน ห้องนั้นก็กึ่งเก็บโต๊ะเก้าอี้ของใช้คุรุภัณฑ์ เพื่อนร่วมแผนกที่มีกันอยู่สามสี่คน แต่ว่าอายุเยอะๆกันแล้ว มีผมคนเดียวที่เป็นเด็กใหม่

     นับตั้งแต่วันที่ผมมีโอกาสได้สัมผัสนางฟ้าที่ชื่อโบว์ ผมก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ คิดถึงเธอมาตลอด แต่คิดว่าคงไม่มีโอกาสวาสนาอีกหรอก ที่ผ่านมามันแค่ฝันไป ตอนนั้นกำลังเหม่อคิดถึงนางในฝันกำลังได้ที่ ก็ได้ยินเสียงหญิงสาวหวานๆ ส่งเสียงถามน้าเริญเพื่อนร่วมงานรุ่นใหญ่ ที่นั่งอยู่หน้าประตู ผมก็เงี่ยหูฟัง

     " น้าค๊ะ..วินอยู่ที่นี่ใช่ไหมค๊ะ.."
     " ครับ..มันอยู่นี่แหละ..คุณ..มีอะไรจะใช้มันหรือเปล่าครับ..หรือจะให้ผมจัดการให้ก็ได้ครับผม.."
     " เปล่าหรอกค่ะ..พอดีจะเอาขนมมาให้เค๊า..เอ่อ..แล้ววินอยู่ตรงไหนละค๊ะ.."
     " อ๋อ..ครับๆ..มันอยู่ด้านในสุด..เข้าไปลำบากครับคุณ..ผมเอาไปให้มันเองก็ได้ครับ.."
     " แฮะๆ..ไม่เป็นไรค่ะน้า..พอดีโบว์มีเรื่องจะไหว้วานเค๊า..เลยต้องคุยกับเค๊าน่ะคะ.."
     " ได้ครับ..งั้นตรงไปสุดชั้นวางของแล้วเลี้ยวซ้ายครับ..มันนั่งอยู่นั่นแหละ..สงสัยงีบเอาแรง..แฮะๆ.."
     " ..ขอบคุณมากค่ะน๊า..หนูขอตัวนะค๊ะ.."

     นี่ผมไม่ได้หูฝาดไปใช่ไหม ผมสะบัดหน้าแรงๆแถมด้วยเอามือตบๆต้นคอ เผื่อว่าตัวเองหลับฝันไป เอ๊ะก็ไม่ใช่ เอาละซิ..คราวนี้หัวใจเต้นโครมคราม เมื่อนางฟ้าเปลี่ยนใจกำลังเดินมาหาถึงโต๊ะ...

     ผมนั่งลุ้นอยู่ที่โต๊ะ พอเธอเลี้ยวผ่านเข้ามาในช่องทางเดินแคบๆ..โอ..ทำไมออร่าของเธอมันช่างสว่างไสว.. เธอสวมชุดยูนิฟอร์มมทำงานเป็นสูทสีเข้มหรูหรา ที่คอห้อยบัตรผ่านพนักงานชั้นสูงผมรู้ดี เธอยืนสบตาผมๆจ้องมองเธอนั่งตัวแข็งนิ่ง เธอเดินเข้ามาไม่มีท่าทีเคอะเขินเหมือนสาวหวานแบบวันนั้นแต่อย่างใด

     " ซื้อขนมจีบมาให้..เผื่อจะหิว.." เธอยื่นถุงของกินให้ ผมยื่นมือรับอย่างงงๆ เธอช่างต่างกับผมราวฟ้ากับเหวไม่ว่าจะเสื้อผ้าหน้าผม หรือบุคคลิค ผมมองเธอชัดๆ หุ่นเธอดีมากๆ ผิวขาวเนียนคงบำรุงดูแลเป็นอย่างดี เธอสูงไม่มากนักแต่น่ารักชมัด ปล่อยผมยาวเต็มหลัง ทำสีมะกอกยิ่งดูแพง ยิ่งเดินเข้ามาใกล้จนได้กลิ่นน้ำหอมมีราคาที่เธอใช้ เธอยืนจ้องมองผมอยู่ตรงหน้า สายตาที่ผมมองไม่ออกว่าเธอคิดอย่างไร

     " คะ.ครับ..ขะ.ขอบคุณครับ.." ความสง่าและเคร่งครึมทำเอาผมพูดติดอ่างขึ้นมาซะดื้อๆ ยิ่งคิดถึงวันนั้น อา..มันเกิดขึ้นได้อย่างไรนะ

     " เย็นนี้ว่างนะ..มีเรื่องจะคุยด้วย.." ผมไม่แน่ใจว่าเธอถามหรือออกคำสั่ง แต่ฟังแล้วขนลุกซู่ รีบรับปากในทันทีไม่กล้าแม้แต่จะคิด ว่าที่ผมเคยมีโอกาส..มันคือฝันไป

     "เรื่องอะไรวะ..จะเอากูถึงตายไหมเนี้ย.." ได้แต่คิดในใจตอนเธอเดินย้อนกลับออกไป ถ้าเธอเอาเรื่องขึ้นมาผมไม่ทางที่จะปฎิเสธ แต่ว่าเธอเรียกผมไปคุยเรื่องอะไร คงเอาเรื่องผมจากวันนั้นแหละ คงยอมรับชะตากรรม เพราะดูเธอมีอำนาจเหนือผมเกินไปมากๆ ใจผมเองก็รู้สึกสิโรราบเธอด้วยซิ

     " เรื่องอะไรวะ..ไอ้วิน..มึงไปก่อเรื่องอะไรไว้หรือเปล่า..คุณ..เขาถึงได้ลงมาเอง.."น้าเริญเดินมาทำหน้างุนงงและกังขา ผมยังไม่รู้อยู่ดีว่าตำแหน่งเธอนั้นขนาดไหน ทำไมน้าเริญถึงมีท่าทีกริ่งเกรงเธอนัก

     " ใครอ่ะน๊า..เอาตามจริง..ผมเคยแต่เห็นหน้า..ไม่รู้ว่าเป็นใคร.."

     " โธ่..ไอ่ห่าวิน..เนี้ย..หน้าห้องของคุณภาค..ใครๆก็รู้..ว่าแกน่ะ..ระดับเจ้าพ่อเชียวนะมึง.." ผมใจหายวาบ..นี่ผมทำอะไรลงไป

     " คุณภาคน่ะ..ผมรู้จัก..แต่คุณ..เอ่อ..คุณโบว์เนี้ย..ผมไม่รู้..ว่าสำคัญขนาดไหน.."

      " สำคัญนะมึง..คนที่คอยเอาคำสั่งคนระดับเจ้าพ่อ..มาสั่งคนโน้นคนนี้ให้ทำงานนะมึง..กูเห็น..ตายแบบไม่มีพยานกันมาเยอะแล้ว..เวลาคุณภาคไม่ได้ดั่งใจ.." ฉิปหายแล้วกู ผมได้แต่คิดในใจ รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวขึ้นมาทันทีทันใด อยากหนีกลับไปอยู่บ้านนอกชะมัด..

     ผมกระวนกระวายรอจนเลิกงานก็เพิ่งนึกขึ้นได้ว่า เธอไม่ได้บอกว่าจะให้ผมไปรอเจอกันที่ไหน กำลังหันรีหันขวางจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว น้าเริญก็เดินถือกล่องอะไรบางอย่างมาให้ แถมบอกว่าเมื่อกี้หัวหน้าเรียกแกให้ขึ้นไปพบคุณโบว์ แล้วแกส่งกล่องขนาดพอดีมือให้ผม บอกว่าคุณโบว์ฝากมาให้

     คิดในใจว่าเธอส่งอะไรมาให้ตรูฟ๊ะ พอน้าเริญเดินออกไปผมจึงเปิดกล่องออก ให้ตายเถอะ..ข้างในเป็นโทรศัพท์ไอโฟนรุ่นใหม่กับช๊อตโน๊ตแผ่นเล็กๆ เขียนว่าให้เปิดเครื่องแล้วจะโทรหา ลงชื่อว่า โบว์..

     ยังกะหนังสืบสวนสอบสวนฆาตรกรรมยังไงไม่รู้ ผมรีบเปิดเครื่องรอซักพักก็มีสายเรียกเข้ามา

     " รออยู่ที่ลานจอดชั้น3..เดินมาหาหน่อยซิ.." เสียงเธอนั่นเอง พอรู้ว่าเธอเป็นใครทำไมผมตัวสั่นก็ไม่รู้ ได้แต่รับคำครับๆ..เดินลงมาที่ลานจอดชั้น 3

     ...ฉิปหาย..ลานจอดของรถหรูVIP..

     " เดินมาเรื่อยๆ..รถโบว์สีขาว..ทะเบียน..21.." เสียงเธอบอกให้ผมเดินหารถที่เธอจอดติดเครื่องยนต์นั่งรอ ผมเดินลัดเลาะสอดส่ายสายตาจนเจอรถเลขทะเบียนระดับVIP

     ..Mercedes Benz A250 AMG Dynamic สีขาวสุดหรู ..

     แม้จะคันเล็กกระทัดรัด ผมรู้..ว่าราคามันไม่กระทัดรัดหรอก ผมเองก็พอมีความรู้อยู่บ้างเรื่องเกรดความรู้ต่างๆของรถหรู ยิ่งคันไหนพ่วงท้ายด้วยAMG..ไม่ต้องห่วงเรื่องราคาที่แพงขึ้นกว่ารุ่นปกติ

     ผมโครตจะอึดอัดกับเหตุการณ์ที่กำลังประสบแต่รู้ตัวว่ายังไงก็หนีไม่ออก แค่ต้องทำอย่างไรให้เธอพอใจไม่เอาเรื่องที่ผมก่อ

     " หิวจะแย่อยู่แล้ว..พาโบว์ไปหาอะไรกินหน่อยซิ..แล้วค่อยมาเคลียร์เรื่องของเรา.." เธอออกคำสั่งตอนแรกเหมือนไม่มีอะไร แต่พอลงท้ายว่า" ค่อยมาเคลียร์เรื่องของเรา" ทำเอาผมเสียวสันหลังวาบ

     " เอ่อ..คุณ..โบว์..จะ..จะ.ไปที่ไหนดีครับ." ผมตอบออกไปพูดติดๆขัดๆอารมณ์ประมาณว่าคุยกับเจ้านายใหญ่โต ผมรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ

     " ไปหาอะไรกินที่ไหนก็ได้..ที่ไม่ใช่..ในนี้..อ้อ..แล้วเรียกโบว์..ว่าโบว์เฉยๆ..ไม่ต้องมีคุณ..เข้าใจป่าว.."

     " เอ่อ..ครับ..คุณโบว์..เอ้ยย..บ..โบว์ครับ.."
     " ขับรถเป็นไม๊.."
     " ขับเป็นครับ.."
     " งั้นมาขับ.." สั้นๆแต่ได้ใจความ

      มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่เธอเลือกที่จะยุ่งเกี่ยวกับผม ซึ่งต่างศักดิ์กันราวฟ้ากับเหว ชุดที่เธอสวมใส่ผมประเมินแล้วว่า คงแพงกว่าเงินเดือนผมแน่ๆ ส่วนผมนะเหรอ กางเกงซื้อจากเทสโก้โลตัส ราคา350 เสื้อเชิ้ตแถวเดียวกันราคา250 รองเท้า400 และเงินในกระเป๋า 700กว่าบาท

     ผมไม่รู้ว่าจะพาเธอไปไหนถึงจะเหมาะ แต่เวลาเงินเดือนออก ผมชอบมาสั่งอาหารกินที่ฟู๊ดคอร์ทของห้างโลตัสใกล้กับหอพัก ด้วยความที่เงินเดือนน้อยไม่ค่อยมีตังค์ เลยกินธรรมดามากๆ แต่สำหรับผมแค่นี้มันก็หรูหราหมาเห่าแล้วนะ

     คือตอนแรกผมให้เธอเลือกนะว่าจะกินอะไร เธอบอกเองว่าอะไรก็ได้ ผมก็พาเดินดูไปเรื่อยๆ ร้านไหนก็เต็มหมด ผมเลยบอกว่าไปกินฟู๊ดคอร์ทแล้วกัน เธอไม่ปฏิเสธเลย ไม่มีมอง ไม่มีถาม..ว่า จะไม่หาร้านหรูๆเหมาะสมกับเธอมั่งหรอ ความจริงคือผมคิดว่าทำได้แค่นี้

     พอกินเสร็จก็แทบไม่ได้คุยอะไรกันมาก แทบไม่น่าเชื่อว่าเธอจะกินอาหารง่ายๆแบบที่ผมกินได้ไม่มีบ่น แถมเอร็ดอร่อยอีกด้วย ผมชอบแอบมองท่าทางเธอกินอย่างมีความสุข เหมือนหลุดออกมาอีกโลก โลกของเธอนะไม่ใช่ผม

     " อิ่มแล้ว..พาโบว์ไปเดินเล่นหน่อยซิ.." คำพูดแสนธรรมดา แต่ผมงี้เก้ๆกังๆ เดินให้เธอเกาะแขนราวกับว่าเป็นคู่รักกันก็ไม่ปาน

     " ทำไม..เดินเกร็งจังวิน..เดินให้แบบ..ธรรมชาติๆไม่ได้เหรอ.." เธอหันมาแว๊ดผม เหมือนแฟนสาวขี้งอน

     " ครับๆ..ก็..ค.คุณ..เอ่อ..ก็..โบว์สวยจนผมไม่กล้า.." ผมบอกความรู้สึกจนเธอแอบยิ้ม

     " งั้นให้โบว์ทำไง..ถึงจะหายเกร็ง.."

     เธอก็รู้ว่าผมรู้สึกยังไง เธอเลยเดินไปแผนกเสื้อผ้าผู้หญิง เลือกซื้อกางเกงสามส่วนกับเสื้อยึดลายการ์ตูน หลังชำระเงินเธอก็เข้าห้องน้ำสวมมันแทนเสื้อผ้าหรู ถึงยังงั้นเธอก็ยังดูสวยโดดเด่นอยู่ดี แค่เปลี่ยนลุกค์จากสาวหรูมาเป็นสาวสก๊อยแสนน่ารัก

     ผมพาเธอเดินเล่นในห้างโลตัสนั้นเรื่อยเปื่อย คงไม่มีของในนี้ที่เธอต้องการหรอกผมว่านะ แต่เธอก็มีควาทสุขที่ได้เดินเข้าร้านนี้ออกร้านโน้น จนกระทั่งสองทุ่มกว่า

     " พาโบว์ไปนั่งที่เงียบๆหน่อยซิ.." เธอบอกคงหมายถึงร้านเหล้านั่งฟังเพลงหรูๆ

     " เอ่อ..ผะ.ผม.ไม่ค่อยได้ไป..ร้านแบบนั้น.." ไม่หรอก..ไม่ใช่ไม่ค่อยได้ไป ไม่เคยเข้าเลยดีกว่า อย่างผม..ดีที่สุดก็ร้านคาราโอเกะหยอดเหรียญข้างหอ เฮฮาปาร์ตี้หน่อยก็ร้านลาบ

     " งั้นพาโบว์ไปร้นที่วินชอบนั่งก็แล้วกัน.." เธอเกาะแขนแหงนหน้ามองผมเหมือนเด็กสาวรอให้แฟนหนุ่มพาออกไปเที่ยว

     " ผมเคยแต่นั่งกินที่ร้าน..เอ่อ..ร้านลาบครับ.." ผมรีบบอกกลัวเธอจะไม่พอใจ แต่ที่ไหนได้..

     " ก็พาโบว์ไปซิ..จะได้เคลียร์เรื่องเรา.."

     " ค.ครับ.." ผมจำใจพาเธอเดินมาจนถึงร้านลาบ สั่งต้มแซ่บกับน้ำตกเสร็จก็นั่งมองกับแกล้ม

     " เธอไม่กินเหล้าด้วยเหรอ..โบว์อยากเห็น.."

     " โบว์จะกินด้วยไหมครับ..หรือจะเอาเบียร์.."

     " เหล้าก็ได้..เบียร์..โบว์ไม่ไหว..แน่นท้อง.."

     ไม่อยากจะเชื่อว่านางฟ้าอย่างเธอจะลงมาเกลือกกลั่วดินกับคนอย่างผม ถึงแม้จะชงเหล้าบางๆให้เธอ แต่พักเดียวแก้มเธอก็แดงปลั่ง

     " เอ่อ..เรื่องวันนั้น.ผม.ผม.อยากจะขอให้โบว์ยกโทษให้ครับ.."

     " หึ!!..โบว์คงไม่ยกโทษให้หรอก..แต่จะให้โอกาสเธอ..ทำตัวไถ่โทษกับโบว์.."

     " ให้ผมทำยังไงก็ได้ครับ..ถ้าเรื่องแย่ๆวันนั้น.ทำให้.คุณโบว์สบายใจ.."

     " ก็ไม่ได้แย่นะ..วันนั้นโบว์ก็เดินตามวินไปเองนี่..จะโทษวินได้ยังไง.."

     เหล้าหนึ่งแบนทำให้เราสองคนถึงกับตึงไปทั้งใบหน้า เธอเล่าให้ฟังถึงเรื่องงานต่างๆที่ต้องคอยสนองคำสั่งของนายใหญ่อย่างคุณภาค และนั่นทำให้ผมต้องระมัดระวังกลัวจะล่วงเกินเธออีก

      " ฮ้ายย..มึนจังเลย..โบว์ปวดฉี่..พาไปหน่อยซิ.." ปัญหาหนึ่งของร้านอาหารริมทางก็คือห้องน้ำ ตอนนี้ก็เช่นกัน

      " ต้องเดินข้ามถนนไปฟากโน้นครับ..ปั๊มน้ำมันตรงโน้น.."

      " โห้ยย..ไกลอยู่นะ..วิน.."

      " งั้น..ไป..เอ่อ.." ผมอยากจะชวนเธอไปใข้ห้องน้ำบนหอผมแต่ไม่กล้าพูด

      " ไปที่ไหนวิน..เร็วดิ..โบว์จะไม่ไหวแล้วนะ.."

      " เอ่อ..หะ.ห้องผม.." ผมกลั้นใจตอบ

      " ไปเร็วดิ..ซี๊ดด..อ๋อยย..ฉี่จะราดอยู่แล้ว.." ผมรีบจ่ายค่าอาหารแล้วพาเธอเดินขึ้นไปบนหอที่อยู่ไม่ห่างจากร้านที่นั่งกิน

      " โบว์อยากกินอีก..นั่งคุยกับวินแล้วสนุกดี..วินลงไปซื้ออะไรมานั่งกินดิ..อีกเดี๋ยว..โบว์ค่อยกลับ..เบียร์ก็ได้นะ.." เสียงเธอตะโกนออกมาจากในห้องน้ำขณะที่กำลังปลดทุกข์ ผมรับคำลงมาซื้อเบียร์ได้มาสี่กระป๋อง แต่พอคิดว่าคนกินเหล้าถ้าข้ามฝากมาตบเบียร์มักจบไม่สวย

     ...เธอก็เช่นกัน...

     เที่ยงคืนกว่าแล้วที่ผมละเลียดเบียร์กระป๋องสุดท้ายที่ปลายเตียง สายตาจับจ้องเรือนร่างงดงามที่เมามายหลับ หลังจากอาเจียนออกมากองใหญ่ที่บังอาจข้ามสายจากเหล้ามาเบียร์ สำหรับผมดีกรีแค่นี้คงได้แค่ครึ่งทาง คิดๆแล้วก็เหมือนชะตาเล่นตลก ที่อยู่ๆ ผมก็ลากสาวไม่รู้หัวนอนปลายตีนหวังเอามาฟันให้เลือดอาบ แต่พอผ่านไป สมันน้อยกลายเป็นนางสิงห์ไปซะงั้น...

      เธอเล่าให้ฟังว่า ตั้งแต่เยาว์วัยราวๆอายุ 11 ปี ก็ได้รับการส่งเสริมจากคุณเชิดพี่ชายคุณภาค ส่งเสียให้เธอเล่าเรียน พร้อมพรั่งไปด้วยที่พักชั้นดี รวมถึงค่าใช้จ่ายที่มากกว่าเงินที่ได้รับประจำเดือนตอนนี้ด้วยซ้ำไป เธอมาจากครอบครัวที่เชียงใหม่เพราะคุณเชิดเมตตารับมาเป็นลูกเลี้ยงเพราะเห็นว่าหน้าตาดี อยากจะให้เป็นคู่ครองของหลานชาย ลูกของคุณภาค
      แต่เพราะความใกล้ชิดและดูแลเอาใจใส่ เธอบอกว่าคุณเชิดชอบกอดจูบลูบไล้เธอตั้งแต่เด็กซึ่งเธอก็รู้สึกชอบ แต่เพราะยังเด็กจึงไม่ได้คิดว่าเป็นเรื่องเสียหายน่ารังเกียจ พอเริ่มโตขึ้นเขาก็หยุดทำสิ่งที่ไม่ดีเหล่านั้นกับเธอ ทั้งๆที่เธอก็ไม่ได้คัดค้านขัดขืน ซ้ำยังเฝ้ารอคุณเชิดมาหาที่ห้องอยู่บ่อยๆ แต่ท่านก็ไม่เคยย่างกรายมาอีกเลย

      พอเรียนจบเป็นสาวเต็มวัย ท่านก็พาไปทำงานกับคุณภาคและได้พบกับคุณภาคิน เขาหล่อเหลาราวกับนายแบบชนิดที่ว่า เธอเห็นหน้าเขาแล้วรู้สึกวาบหวาม เขามีท่าทีสนใจเธออยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้ลึกซึ้ง ทั้งคุณเชิดและคุณภาคต่างสนับสนุนที่จะให้เธอแต่งงานกับเขา จึงพยายามให้ทั้งสองใกล้ชิดกัน ออกงานกันอยู่บ่อยๆ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอไม่เคยมีชายหนุ่มที่ไหนในใจเลยนอกจากชายในฝันอย่างคุณภาคิน
 
      แต่แล้ววันหนึ่งทุกอย่างก็พังทลาย เมื่อเธอพบว่าชายในฝันสุดมาดแมนสุดหล่อของเธอ มีรสนิยมชอบไม้ป่าเดียวกัน พอเขารู้ตัวว่าเธอรู้ความลับ เขากรีดร้องด่าว่าเธอไม่มีปัญหาผัวหรือไงถึงต้องมาจำเพาะเจาะจงเขา

      วันนั้น..เธอสุดจะเจ็บช้ำจนเบลอไปหมด เดินใจลอยไปถึงป้ายรถเมล์ และผมก็ลากเธอขึ้นมาที่ห้อง..

       ในเมื่อชายที่หวังว่าจะร่วมชีวิตด้วย เปลี่ยนสถานะเพศกลายเป็นอื่น..ถ้างั้นก็ขอลองปล่อยให้โชคชะตากำหนดซิว่า..เธอจะได้คนที่เหมาะสมมาเป็นคู่ครองหรือไม่..

     " ที่วินทำกับโบว์วันนั้น..มันคือความรัก..หรือแค่ความต้องการ.."

     ผมถึงกับจุกกับคำที่เธอถาม ใครจะกล้าพูดออกไปละ ว่าวันนั้น..ความเงี่ยนล้วนๆ แต่ความรู้สึกหลังจากวันนั้นมันคนละเรื่องกันเลย ผมรู้สึกรัก หลง คิดถึง คนึงหา โหยหา แต่พอรู้ว่าเธอเป็นใคร บอกตามตรง มันก็ทำให้ผมหงอกลัวขึ้นมา

     เธอบอกผมว่า ถ้าต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเอง..ก็ต้องพยายามให้มาก.ขั้นแรก..ทำให้เธอรักผมให้ได้..เธอจะคอยดู..แต่ถ้าทำไม่ได้..เธอก็พร้อมที่จะเดินออกจากขีวิตผม

      ขั้นสอง..ความสัมพันธ์นี้..จะต้องปกปิด..จนกว่าจะถึงวันที่เหมาะสมถึงจะเปิดเผยได้

      และสาม..เธอจะอัพเกรดผม ด้วยการให้ผมศึกษาต่อ..ตอนนี้ผมแค่ม...อย่างน้อยก็ต้องจบปริญญาตรี.. ในอนาคต..เมื่อผมพร้อม..จะทำบริษัทให้ผมบริหาร

      ถึงวันนั้นที่ผมประสบความสำเร็จ เธอพร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง ก้าวเดินไปพร้อมๆกัน แต่ถ้าไปไม่ถึงดวงดาว อย่างน้อยๆก็ถิอว่าได้เคยรู้จักกัน..เจ็บม๊ะ

     ...นั่นคือเรื่องที่เธอตั้งใจมาพูดกับผม..

      
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2022, 10:48:21 pm โดย wuttipong »
ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ

ติดตามตอนใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่

ธัญวลัย : http://www.tunwalai.com/v2/story/623950

FictionLog : https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217

ReadAWrite : https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category

ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ ××Mon××

 • Gold Member
 • *****
 • 1419
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 03:49:06 pm »
โหสาวคิดทำให้ขนาดนี้ แต่ดันให้เพื่อนมาเอาแฟนตัวเอง มันจะทำให้ตัวเองลำบากในอนาคตใหมนี่

*

ออฟไลน์ gootum4676

 • Junior Member
 • ***
 • 437
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 04:18:23 pm »
มีตอนนต่อจากเหตุการหลังไปเที่ยวหรือเปล่าคับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3818
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 04:25:50 pm »
ชีวิตโบว์ผกผันมาก คุณภาคินก็จะแอ๊บเอาใจพ่อหน่อยก็ไม่ได้ จะได้บังหน้าให้เนียน แล้วดวงก็ให้มาเจอวินที่ทำท่าจะรอรับความพ่ายแพ้ตลอด แล้วถ้าเพื่อนวินซึ่งยังไม่รู้นิสัย กะจะปอกลอกนี่ไปกันใหญ่ อาจต้องกลับไปหาคุณเชิด เล่าความจริงให้ฟัง อาจจะได้ดีอีกครั้ง
จากเนื้อเรื่องตอนแรกที่ดูแนวสวิงดาดๆ ดรามาทำท่าจะแรงครับ ต้องคอยติดตามเลย

*

ออฟไลน์ fifa11

 • Junior Member
 • ***
 • 530
 • 389
 • Nachonpatom
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 10:18:17 pm »
จัดใแหกเลยครับ

*

ออฟไลน์ Pong Tee

 • Junior Member
 • ***
 • 507
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 10:32:26 pm »
อ้าว สาวโบว์ แรกๆนึกว่าสาวเที่ยวที่ไหนได้แบ็คดีนี้หว่า

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3169
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2021, 11:15:26 pm »
สงสารเมียนั่นละ ตัวเองทำไม่ได้เหมือนอย่างที่เกพื่อนทำ อากให้เมียมีความสุข สำคัญที่เมียจะติดเพื่อนมากไปไหม..ถ้ารู้เรื่อง

*

ออฟไลน์ syncbkmz0011

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2021, 12:36:26 am »
โอโห โบว์นีโดนผิดหวังไปที ใจสลายเลย สงสัยจะโดนวินอีกคน
ว่าแต่โบว์ตอนยนี้เป็นผู้ใหฐ่มากๆ วางแผนๆ ไว้ในอนาคตด้วย

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2208
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 6
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2021, 02:33:41 am »
 ขอด่า แรงให้เจ้าวินได่ไหม ไอ้ชิบ...  โบว์โคตร ดี เลย   ทำไมเอ็งถึง ยอมให้ไอ้เพื่อนเลวอย่างไอ้อ๊อฟ ลักหลับเอาโบว์ เพื่อแลกกับหนี้  และเงินไม่กี่พัน ไอ้ ห่านนน เอ๊ยย แล้ว พอโบว์โดนแล้วรู้ตัวล่ะก็  งามไส้ นางฟ้าบินหนีไปหาเพื่อนแน่ 
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ Oceankings1234

 • Senior Member
 • ****
 • 971
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 6
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2021, 06:29:38 am »
สงสารโบว์แต่ต่อไปคงได้เจอแต่เอ็นใหญ่

*

ออฟไลน์ donki

 • Gold Member
 • *****
 • 1148
 • 291
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 6
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2021, 08:45:56 am »
อันนี้มาเปลี่ยนเนื้อเรื่องกะทันหันใช่ไหมครับเพราะตอนแรกเหมือนตัวละครจะไม่ลึกขนาดนี้ มีออกแนวดราม่าเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2760
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 6
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2021, 10:50:30 am »
เขียนได้ดีมากๆครับ แปลกแหวกแนวการเดินเรื่องที่ย้อนกลับมาเล่าถึงความเป็นมาของทั้งสองคน ไขข้อข้องใจข้อสงสัยได้รับการเคลียร์หมดถึงจะดูเวอร์นิดหน่อย ทีนี้เราจะตามไปดูอนาคตทั้งสองคนกันครับ

*

ออฟไลน์ Agalos von Stresermann

 • Senior Member
 • ****
 • 778
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 6
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2021, 11:14:23 am »
นี้มันสุดยอดคุณโบว์. ลูกคุณหนูเลย โชคดีของไอ้วิน และดันเสือกไปให้เพื่อนมึงเย็ดอีก ห่าเอ้ย

*

ออฟไลน์ kobjuk

 • Gold Member
 • *****
 • 1065
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 6
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2021, 11:23:18 am »
ชอบแนวนี้ครับ ขอตอนต่อจากไปเที่ยวหน่อย มีไรอีกป่าว ถามโบว์ให้ที อิอิ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2607
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 6
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2021, 02:35:38 pm »
สาวคนนี้ใจเด็ดจริงๆ น่าลุ้นว่าวินจะรักษาของดี ๆ ไว้ได้มั้ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ