แฟนผมชื่อโบว์ 10

แฟนผมชื่อโบว์ 10

 • 135 ตอบ
 • 10311 อ่าน
*

ออฟไลน์ Starrecial

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 1248
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมชื่อโบว์ 10
« เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 01:28:04 pm »
ep10

      ผมตกใจจนยืนตัวสั่น..คิดว่าหรือแฟนจะมีอะไรกับเพื่อนแล้วจริงๆ รีบวิ่งแทบกระโดดจากชานพักบันไดตรงมาที่หน้าห้องเตรียมจะเคาะประตูอย่างลนลาน พลันสายตาถึงได้เห็นตัวเลขหน้าห้อง ถึงกับตาสว่าง..

      ...เขี้ยแหระ..คนละชั้น..นี่หว่า..

      อยากจะเขกกระโหลกในความโง่เซ่อของตัวเอง รีบซะจนผิดชั้น แต่ก็ใจชื้นที่เห็นผิดห้อง..ไม่งั้นคงได้ผิดใจกันแทน
      "ไอ้เชี้ยอ๊อฟ..ไม่รู้แม่งน้ำแตกหรือยัง.." พอคิดถึงตรงนี้ผมเพิ่งนึกได้ว่าลืมซื้อถุงยางอนามันให้มัน เชี้ย..เอ๊ย.. ผมต้องวิ่งลงมาข้างล่างไปร้านสะดวกซื้ออีกรอบเสียเวลาไปอีกหลายนาที
     พอมาถึงห้องแล้วเปิดประตูเข้าไป เจอโบว์นั่งพิงหัวเตียง เล่นมือถือเรื่อยเปื่อยอยู่บนเตียง ส่วนไอ้อ๊อฟนั่งฟังเพลงจากมือถือที่นอกระเบียงห้อง ผมสังเกตุใบหน้าโบว์ค่อนข้างอิดโรยคงจะง่วงนอน พอเห็นหน้าผมก็พลิกตัวลงนอน ดึงผ้าห่มคลุมร่างเหมือนไม่อยากคุยกับผม
      " โบว์..ไม่กินก่อนเหรอ..วินซื้อมาให้แล้ว..บะหมี่ที่โบว์ชอบไง.."
      " ฮื่อ..โบว์ง่วง..กินไม่ไหวแล้ว..ขอนอนก่อนนะ.."

      เมื่อทำอะไรไม่ได้ ผมจึงหันมาแกะบะหมี่กินแก้เซ็ง ไอ้อ๊อฟก็ทำเฉยเรียกมันมากินด้วยก็บอกว่ามันอิ่มอยู่ ผมกินจนหมดแล้วขึ้นไปนอนข้างโบว์ ใจยังนึกหวั่นไม่กล้าเข้าใกล้เธอนัก นอนคิดอะไรเรื่อยเปื่อยตั้งแต่หัวค่ำก็สะท้อนใจไม่น้อย ที่หลวมตัวยอมให้เพื่อนสัมผัสลูบไล้เรือนร่างแฟนสุดที่รัก แม้จะพยายามลืมวันที่มันเคยแอบล่วงล้ำแฟนตัวเอง คิดแล้วยิ่งอดสู ถ้าโบว์รู้ความจริงเข้าจะรู้สึกอย่างไร ขนาดแค่วันนี้ก็แทบเลิกลากัน

      นอนนึกภาพหน้าตาท่าทางโบว์ตอนที่โดนไอ้อ๊อฟกอดฟัดทำไมเธอถึงดูระริกระรี้ตื่นเต้นมีความสุข เธอจะมีอารมณ์บ้างไหมนะ เพราะตอนที่เธอหลับผมยืนดูไอ้อ๊อฟใช้ปากให้เธอร่องสวาทยังฉ่ำเยิ้ม ยอมรับเลยว่าเห็นลีลามันแล้วควยแข็งโป๊ก แล้วเธอโดนมันเร้าโรมขนาดนั้นคงมีอารมณ์บ้างแหละ

      ผมนอนพลิกตัวจนแทบจะจ่อใบหน้าติดแผ่นหลังของโบว์ที่นอนตะแคงหันหลังให้ ด้วยความอยากขอโทษแต่ไม่กล้าปลุก ใกล้จนได้กลิ่นตัวหอมๆที่ผมเคยชินและกลิ่น..คาวแปลกๆ...

     กลิ่นคาวที่คุ้นเคยมาก..แต่นึกเท่าไหร่ก็นึกไม่ออก...แต่ได้กลิ่นแล้วรู้สึกว่าควยเริ่มแข็งตัว..ขึ้นมาอีก..ได้ยังไงวะ

      กลิ่นมันเฉพาะตัวมาก มันดึงดูดอารมณ์เงี่ยนจนผมทนไม่ไหว สวมกอดร่างของโบว์เบาๆ เสียงลมหายใจแผ่วเบาและต่อเนื่อง เธอหลับสนิทแน่นอน ผมลูบมือผ่านซอกอกเธอก็สวมเสื้อชั้นในเรียบร้อยรัดกุม คลำลงมาที่สะโพกกางเกงขาสั้นก็ดูเรียบร้อยชุดชั้นในก็ครบ ไม่เหมือนที่นึกระแวง สัมผัสลูบไล้ไปเรื่อยดันบังเกิดความเงี่ยน ชะเง้อหน้าไปมองไอ้อ๊อฟที่นั่งอยู่ระเบียงห้อง เห็นแค่ปลายเท้ามันโผล่มา แม่งคงเมาหลับคาที่

      ไหนดูซิ ว่าโดนไอ้อ๊อฟมันเร้าโรมเธอจะแฉะไม๊นะ.. ใจเต้นตุบๆเริ่มอาการเงี่ยนขึ้นมา ในท่าที่โบว์นอนตะแคงผมจึงไม่ลำบากนักที่จะสอดนิ้วจากทางสะโพกเธอด้านหลัง ลอดเข้าไปในขอบเป้ากางเกงในยืดๆ จนสัมผัสขอบแคมนุ่มๆคุ้นมือ จนขยับสอดนิ้ว แซะเข้าไปถึงปากร่อง... ผมต้องกลืนน้ำลายเอื๊อกใหญ่ เมื่อเจอกับความฉ่ำเยิ้มมากมาย ซี๊ดด...เธอคงมีอารมณ์แหละ..ตอนที่โดนไอ้อ๊อฟมันกอดฟัด ผมพยายามคิดในแง่ดี แต่พอลองสอดนิ้วเข้าไปในร่องรู..ให้ตายเถอะ..ทำไมนิ้วของผมมัน"ผลุบ"เข้าอย่างง่ายดาย ผมรู้สึกเสียวจี๊ดขึ้นมาทันที อารมณ์หึงหวงคิดไปต่างๆนาๆว่าเธอโดนไอ้อ๊อฟมันทำอะไรมากกว่าที่ตกลงหรือเปล่า

      ยังไม่แน่ใจ..ผมเพิ่มนิ้วเป็นสอง.. โอ๊วว..สองนิ้วของผมก็ยังลื่น"ผลุบ" เข้าไปได้แบบง่ายๆอีก.. อันนี้ไม่ปกติสำหรับผมแล้ว เอาน่า..ขออีกนิ้วซิ..เราอาจจะคิดมาไปเองก็ได้ คิดได้ดังนั้นผมพยายามสอดนิ้วที่สามเข้าไป แต่ขอบเป้ากางเกงชั้นในของโบว์มันตึงเกินไป ผมพยายามเกี่ยวขอบเป็ากางเกงในเธอให้สอดนิ้วได้ถนัดๆ

      ..แต่แล้วความบรรลัยก็เกิดขึ้น...

      " ทำอะไรน่ะวิน..โบว์จะนอน.." โบว์ตื่นขึ้นพลิกร่างหนมาจ้องผมเขม็ง ส่งเสียงกระแทกกระทั้นทำเอาผมเสียววาบ แต่ตอนนั้นความโกรธมีมากกว่าความกลัวเธอ
      " ก็ดูหลักฐานไง..ว่าโบว์เอากับมัน.." พอพูดจบคราวนี้ทะเลเดือดแน่นอนครับ โบว์ผุดลุกขึ้นนั่งจ้องหน้าผมราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ
      " ไหนลองบอกมาซิ..ไหนหลักฐาน..ว่าโบว์..เอา..กับพี่อ๊อฟ.." คงจะโกรธจริงๆนั่นแหละ เธอถึงพูดคำว่า"เอา"ได้เต็มปากเป็นประโยคขนาดนั้น
      " ก็ถ้าไม่เอากัน..ทำไมของโบว์ถึงได้แฉะขนาดนี้เล่า.." ผมเสียงแข็งคอเป็นเอ็นไม่ยอมแพ้
      " แค่นี้ใช่ไม๊..ในหัวของวิน..มีเรื่องอยู่แค่นี้ใช่ไม๊.." โบว์เริ่มเสียงสั่นพร่าน้ำตาเริ่มคลออาบแก้ม พร้อมใส่ผมชุดใหญ่
      " ตั้งแต่เริ่มคบกันมา..โบว์เคยขออะไรวินไม๊..มีแต่โบว์ที่แทบจะทำทุกอย่าง..ทุกทาง..ที่จะให้วินมีอนาคตที่ดีขึ้น..แล้วโบว์ได้อะไรตอบแทน..ไหนวินตอบออกมาให้โบว์ฟังซิ.."
      " เอ่อ..โบว์..คือ..ว่า.." พอเจอเข้าจังๆผมก็เริ่มเป๋..ใบ้กิน
      " ฟังนะ..สิ่งที่วินทำให้นะเหรอ..ก็หนี้ก้อนโตไงล่ะ..ไม่หนำใจ..ยังให้เพื่อนมาปู้ยี้ปู้ยำแฟนตัวเอง..วินทำได้ไง.."
      " เอ่อ..เอ่อ.."
      " จะให้ทำอะไรโบว์ก็ไม่ว่าอะไร..ยอมทำเรื่องบัดสีปลดหนี้ให้วิน..แล้วไง..โบว์ก็มนุษย์คนหนึ่งนะ..ไม่ใช่พระอิฐพระปูน..ที่จะไม่มีความรู้สึก.."
      " โบว์..คือ..เอ่อ.."
      " ถ้าเรื่องที่วินสงสัยถึงขั้นขอลองพิสูจน์..โบว์ว่าเราเลิกกันเถอะ.." เธอพูดถึงตรงนี้ก็ปล่อยโฮออกมาอย่างน่าสงสาร
      " ไม่นะโบว์..แค่วินเป็นคิดเล็กคิดน้อยไปคนเดียว..ให้โอกาสวินซักครั้ง..เถอะนะ.." ผมรีบเข้าไปกอดเธอแน่น กล่าวคำขอโทษอีกพักใหญ่เธอจึงเริ่มสงบ
      " ไม่เอาแล้ว..ต่อไปวินจะไม่งอนโบว์เรื่องไม่เป็นเรื่องอีกแล้ว..นะ..คนดี.." เรานั่งกอดกันอยู่บนเตียงนิ่งเงียบกันทั้งคู่...

      " เป็นหนี้พี่อ๊อฟเท่าไหร่กันแน่.." เสียงห้วนๆของโบว์ทำเอาผมขวัญผวา
      " ก็.ก็.อย่างที่โบว์รู้..เดี๋ยววินจะพยายามใช้ให้หมดเร็วๆ.."
      " ไปเรียกพี่อ๊อฟมา..โบว์จะจบเรื่องนี้เอง.." ผมต้องเดินไปลากไอ้อ๊อฟ มันงัวเงียตื่นขึ้นเดินตามผมเข้ามาแบบงงๆ

      " โบว์จะชดใช้ที่วินเป็นหนี้พี่..แล้วทุกอย่างให้จบ..หลังจากเคลียร์หนี้สิน.."
      " อ้าว..แล้วที่ตกลงกันเมื่อหัวค่ำละ..ไม่นับเหรอ.." มันทวนข้อตกลงที่คุยกันไป
      " มันยืดเยื้อเกินไป..พี่อ๊อฟ..โบว์อยากจบ..ขอให้โบว์จ่ายเงินสดเลยได้ไหม.."
      " โอ้ย..อย่าลำบากเลยโบว์...เงินแค่นี้..พี่หาแป๊บเดียว..สี่ห้าเดือนก็ได้แล้ว.." ผมยืนฟังอยู่พยายามนึกว่าไอ้อ๊อฟมันจะมาไม้ไหน
      " แล้วพี่อ๊อฟจะเอาไง..ยกหนี้ให้วินงั้นเหรอ.." พอเธอพูดกับไอ้อ๊อฟ ทำไมผมรู้สึกว่าน้ำเสียงเธอดูอ่อนนุ่มจังวะ
      " เอางี้..พี่ยกหนี้ให้หมดก็ได้..แต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยน..ถ้าโบว์อยากให้เรื่องมันจบเร็วๆ" มันยักท่าจะพูดก็ไม่พูดออกมาให้หมด
      " บอกมาเลยพี่อ๊อฟ..โบว์ก็ไม่อยากติดหนี้สินใคร..นานนักหรอก.."
      " เอางี้แล้วกัน..พี่มันคนรูปชั่วตัวดำ..หาสาวที่ไหนมาสนใจก็ยาก..พอมีโอกาส..ก็อยากจะขอน้องโบว์..มาเป็นแฟนพี่..ซ๊าาากก...เดือนนึง.."
      " มากไปแล้วมึง..ไอ้เชี้ยอ๊อฟ..พอมีโอกาส..แล้วลามปามนะมึง.." พอได้ยินข้อแม้ของมัน คิดอยู่แล้วไม่แคล้วแนวนี้หรอกในสมองมัน แต่ก็อดโมโหไม่ได้ ผมเริ่มใส่อารมณ์พูดออกไป

      " หยุดเลยวิน..ให้โบว์แก้ปัญหาเองเถอะ.." เสียงเธอปรามทำเอาผมต้องสงบปาก ใจไม่อยากให้เธอรับข้อตกลงกับมัน แต่ทำไงได้ ตกเป็นเบี้ยล่างเขาเสียแล้ว
      " เดือนนึง..มัน..มากเกิน..พี่อ๊อฟ..เอาที่มันสมน้ำสมเนื้อ..ที่เป็นไปได้ซิ..โบว์ให้โอกาสพี่..แค่สามวัน..แล้วหมดหนี้.." ไอ้อ๊อฟได้ยินก็ทำหน้าเสียดาย
      " โอ๊ยย..สามสิบวันเหลือสามวัน..ขอเป็น..สิบห้าวัน..ไม่ได้เหรอน้องโบว์.." ยังไม่ทันได้ต่อรองอะไรโบว์ก็ตัดบท
      " ตามนี้นะ..กฎิกาเดิม..ห้ามล่วงเกิน..จนโบว์ทนไม่ได้..ไม่งั้นถือว่า..หมดหนี้ต่อกัน.." มันพยักหน้าแบบเสียไม่ได้ แต่ผมเนี้ยซิ โกรธจนลมออกหูแต่ทำอะไรไม่ได้ ที่มันมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับโบว์แบบถึงเนื้อถึงตัวอีกครั้ง..ตั้งสามวัน...
   
      " จะให้เริ่มตอนไหนดี..พรุ่งนี้เลยไม๊.." ผมเห็นโบว์หันไปถามไอ้อ๊อฟแล้วยิ้ม
      " โอ้ยย..เสียเวลา..งั้นเริ่มตั้งแต่คืนนี้เลย..ตอนนี้..เกือบเที่ยงคืน..ถึงเช้าวันที่สี่..เป็นอันจบ..." ไอ้อ๊อฟได้ทีมันรีบฉวยโอกาส รีบก้าวขึ้นไปเตรียมจะนอนข้างๆโบว์
      " ฮื๊ออ.เที่ยงคืนๆที่สามไม่ใช่เหรอ..พี่อ๊อฟ.." นอกจากน้ำเสียงที่ราบเรียบที่คุยกับผม ไม่รู้ว่าอุปทานไปเองหรือเปล่าที่โบว์ชอบแอบสบสายตากับมัน
      " โธ่..แถมให้หน่อยดิ..เที่ยงคืน..คืนพรุ่งนี้นับหนึ่ง..เที่ยงคืนวันมะรืนนับสอง..แต่คืนสุดท้ายขอเป็นตอนเช้าไม่ได้เหรอ.." ไอ้อ๊อฟมันแทบจะอ้อนเธอเวลาคุยกัน
      " ไม่ต้องพูดแล้วพี่อ๊อฟ.." เธอตัดบทล้มตัวลง คว้าผ้าห่มคลุมตั้งแต่หน้าอกลงมาถึงขา นอนตะแคงหันหลังแล้วบอกกับผม

      " ส่วนวิน..ก็ทำตามข้อตกลงนะ..มันจะได้จบๆ..เธออยากจะนอนข้างบนหรือไปนอนแทนที่พี่อ๊อฟก็แล้วแต่เธอ.." คำพูดของเธอทำเอาผมจุก นี่เธอไล่ให้ผมลงไปนอนคนเดียว เปิดทางให้ไอ้อ๊อฟขึ้นมานอนกอดเธอแทนผม มีหรือที่ผมจะเปิดโอกาส รีบทำตัวเป็นจรเข้ขวางคลอง นอนบนเตียงไม่สนที่โบว์บอก ทำให้ไอ้อ๊อฟลงไปนอนที่ฟูกของมันตามเดิม...


      " อ้าว..โบว์ไม่นอนเหรอ.." เกือบจะเคลิ้มหลับอยู่แล้ว แต่ผมต้องผงกหัวขึ้นถาม เมื่อโบว์ลงจากเตียงเดินไปที่ระเบียง
      " โบว์นอนไม่หลับ..ไม่ง่วงแล้ว..วินนอนไปเถอะ..เดี๋ยวโบว์ง่วงก็กลับมานอนเองแหละ.." เธอเดินออกไปอย่างไม่ใยดีผมสักเท่าไหร่ ออกไปยืนรับลมเงียบๆคนเดียว ที่ระเบียงหลังห้อง เสียงไอ้อ๊อฟกรนเบาๆแว่วมาจนตัวเองฝืนง่วงไม่ไหวเผลอหลับไปเมื่อไหร่ไม่รู้ตัว...

      ด้วยความอิ่มแปล้ที่กินบะหมี่จนหมดห่อแถมมึนเหล้าผสมเบียร์อีกสองกระป๋อง หนังท้องตึงหนังตาหย่อนผมพยายามฝืนลืมตาขึ้น ก็ได้แค่สลึมสลือครึ่งหลับครึ่งตื่นเหมือนฝันไป คงเพราะความระแวงกลัวไอ้อ๊อฟจะใกล้ชิดกับโบว์จนเกินไป จนทำให้ผมจินตนาการฝันเป็นตุเป็นตะ...


      ...หญิงสวยยืนนิ่งที่ระเบียงหลังห้อง ยกแขนขึ้นพักวางที่ขอบระเบียงพิงร่างสบายๆ สูดอากาศยามดึกเย็นสบายเข้าปอด ผ่อนคลายเรื่องราวมากมายตั้งแต่หัวค่ำที่ผ่านมา โดยเฉพาะที่เผลอไผลให้เพื่อนซี้คนรักสอดใส่เต็มลำ นี่มันเกิดบ้าอะไรกับชีวิตหรือนี่ ที่อยู่ๆก็ต้องพลั้งเผลอเสพกามกับเขา แม้จะสุขไม่น้อยแต่สิ่งที่ทำมันผิดต่อวินยิ่งนัก ถ้าเกิดเขารู้คงรับไม่ได้ที่คนรักมามีมลทิน แต่พอนึกถึงสิ่งที่คนรักทำให้เจ็บช้ำ ก็อดที่จะโมโหเขาไม่ได้ ขณะที่กำลังยืนอยู่ในความมืดเพลินๆก็สะดุ้งตกใจ เมื่อโดนสวมกอดจากทางด้านหลัง แต่พอหันไปมอง หัวใจก็วูบวาบเลือดลมสูบฉีดจนใบหน้าร้อนผ่าวอีกครั้ง

      " อุ๊ย..พี่อ๊อฟ..ยะ.อย่าค่ะ..เดี๋ยววินเห็นเข้า.." รัญจวนใจไม่น้อยที่โดนเขาสวมกอด แต่ยังพะวงคนรักจะเห็นเข้า
      " โอ้ยย..มันหลับกรนคร๊อกๆขนาดนั้น..ไฟไหม้น้ำท่วมก็ไม่มีทางตื่น.." ไอ้อ๊อฟพูดอย่างมั่นใจ แล้วกระชับวงแขนกอดร่างหอมๆให้แน่นขึ้นเธอไม่ได้ขัดขืนปฎิเสธ ทำเอาหัวใจมันคับพองอก
      " เขาหลับแน่นะพี่อ๊อฟ..โบว์ไม่อยากให้มีปัญหา..แค่นี้โบว์ก็เครียดจะตายอยู่แล้ว.." นอกจากจะไม่ห้ามปรามที่โดนกอด เธอยังเบียดร่างอ้อนแอ้นกับอกเขาราวกับต้องการการปลอบโยน
      " อย่าไปคิดมากซิ..ดูอย่างพี่ซิ..ไม่เคยต้องเครียดอะไร.."
      " พี่อ๊อฟทำได้ยังไง..ถึงไม่เครียด..มียาดีอะไรหรือเปล่า..ตอนนี้นะ..โบว์อยากจะกินยานอนหลับเป็นกำๆเลย..จะได้หลับ..แบบ.ไม่ต้องรับรู้อะไร.."

      " หึหึ..ถ้าเรื่องยา..พี่มี..แต่ใช้แล้วไม่หลับ..มีแต่อารมณ์ดี.."
      " มีด้วยเหรอค๊ะ..ยาอารมณ์ดี..โบว์ชักจะอยากลองแล้วละซิ..กินยากไม๊ค๊ะ..พอดีโบว์ไม่ค่อยชอบกินนาเสียด้วย.."
      " ไม่ยากเลยจ๊ะ..ไม่ต้องกลืนด้วยซ้ำ..ยาตัวนี้ใช้ดมเอาจ๊ะ..แค่เอาไปอังไฟให้เป็นไอ..แล้วสูดแรงๆ..แค่นั้นเอง.." จุดอ่อนอย่างหนึ่งของสาวสวย คือถ้าได้สนิทสนมกับใคร ความระมัดระวังหวาดระแวงในตัวคนนั้นๆแทบจะไม่มี และสำหรับไอ้อ๊อฟ ในฐานะผัวคนล่าสุด..เธอยิ่งไม่ระแวง เขาพูดอะไรมาเธอนึกว่าเขานำเสนอสิ่งที่ดีให้ ถ้าในยามปกติเธอต้องรู้แล้วว่า มันกำลังจะให้เธอเสพยาบ้า..

      " โบว์อยากลองไหมล่ะ.รับรอง..อารมณ์ดีถึงพรุ่งนี้เช้า.."
      "จริงเหรอพี่อ๊อฟ..งั้นเอามาให้โบว์ซิ.." หญิงสาวรีบหันมาเผชิญหน้ากับมันร่างกายยังกอดบดเบียดกัน จนมันเดินเข้าไปหยิบอุปกรณ์บางอย่างออกมา นั่งลงที่พื้นระเบียง ในมือมันเป็นกระดาษวาวๆในแสงสลัวเหมือนกระดาษฟรอยด์ ไอ้อ๊อฟเริ่มห่อขึ้นรูปจนเหมือนถ้วยมีหูจับ อีกอันเป็นหลอดคล้ายหลอดชาไข่มุก..คงใช่แหละ เธอมองมันจัดแจงอย่างสนใจ เมื่อมันเทผงบางอย่างสีส้มๆลงในถ้วยไม่ได้นึกเลยว่า มันจะให้เสพยาเสพติด

      " พอพี่เริ่มจุดไฟแช็คลนก้นถ้วย..โบว์ก็รีบดูดเอาควันเข้าปอดไปเลยนะ..รับรอง..ตัวเบา..สบาย..มะ..พี่ทำให้ดูก่อน.." ไอ้อ๊อฟจัดแจงท่าทางอย่างเชียวชาญ เอาหลอดเข้าปากรอจังหวะ พอลนไฟแช็คใต้ถ้วยกระดาษฟรอยด์ มันก็สูดควันระเหยคล้ายกับสูบบุหรี่ โบว์เห็นควันที่ระเหยออกจากผงสีส้ม ลอยหายเข้าไปในหลอดลงปอดมันจนหมด

      " ฮ้าาาาา....ฟู่...." พอมันสูดเข้าไปจนสุดก็กลั้นลมหายใจนานเท่าที่มันจะกลั้นไหว จากนั้นจึงค่อยระบายลมออกมา ไอ้อ๊อฟมีท่าทางสดชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจนเธออยากจะลองบ้าง

      " มันจะสำลักเหมือนคนเพิ่งสูบบุหรี่ไม๊พี่อ๊อฟ.." มันส่ายหัวยิ้มร่า รีบชงยานรกใส่ในถ้วยฟรอยด์แล้วส่งให้เธอ หญิงสาวแทบไม่ต้องคิด กลับทำตามที่มันสอนเมื่อครู่

      ยาบ้าเป็นยาที่ออกฤทธิ์กระตุ้นประสาท เมื่อเสพเข้าสู่ร่างกาย มันออกฤทธิ์แทบจะทันที ทำให้ร่างกายตื่นตัว หัวใจเต้นเร็ว เหมือนในร่างกายเลือดลมมันสูบฉีดแรงขึ้น หญิงสาวรู้สึกจริงดั่งที่มันว่า มันเบาสบายหายง่วงสดชื่น เหมือนหลับมาเต็มอิ่ม ทั้งที่เมื่อครู่เธอยังมีอาการหาวนอนอยู่เลย อารมณ์สุดแสนจะมีความสุข แต่ในอารมณ์ความสุขเธอรู้สึกเหมือนมีความตีองการอะไรบางอย่างที่บอกเป็นคำพูดไม่ได้ รู้แต่ว่าภายในช่องท้องมันวาบหวิวบอกไม่ถูก

      " พี่อ็อฟ..เรื่องของเรา..ห้ามพี่อ็อฟพูดออกไปนะ..โบว์ขอร้อง..โดยเฉพาะ..เรื่อง..เอ่อ..เมื่อกี้นี้..กับวิน.." หญิงสาวนั่งเหยียดขากลับทางกับมัน พิงผนังระเบียงเอียงศีรษะมองไอ้อ๊อฟนัยตาดูสดใส
      " ..ได้ซิน้องโบว์..ไม่ต้องห่วงหรอก..พี่จะพูดออกไปทำไมละ..ก็น้องโบว์อุตส่าใจดีให้พี่มีความสุขด้วย.."
      " บ้า..พี่อ๊อฟ..พูดไร..โบว์อายนะ.." หญิงสาวร้อนผ่าวที่ใบหน้าในความมืดสลัว พอได้ฟังมันบอกความในใจ
      " แต่พี่ไม่รู้ว่า..โบว์มีความสุขหรือเปล่า..ที่พี่ทำให้.." ไอ้อ๊อฟมันถามความรู้สึกของเธอตรงๆเพราะรู้ว่ายานรกเริ่มออกฤทธิแล้ว

       หญิงสาวได้แต่คิดไม่กล้าพูดออกมา ใบหน้ายิ่งแดงซ่านหลบสายตาเจ้าชู้ของมัน ยังจะถามอีกว่ามีความสุขหรือไม่ เมื่อครู่เธอท่องสวรรค์ครั้งแล้วครั้งเล่าจนแทบไม่มีเรี่ยวแรง นึกถึงตอนที่ต้องร้องครวญครางอย่างหมดอาย เพราะลำควยอันแน่นๆของมัน ยามที่ลำแหวกเข้าออกในโพรงสวาท เล่นเอาจุกเสียดภายใน เสียวจนไม่รู้จะเสียวยังไง แค่คิดยังรู้สึกเหนอะหนะขึ้นมาทันทีภายในร่องสาว

      " แต่ว่า..พี่อยากขออะไรโบว์ซักอย่าง..ก่อนจะไปนอน.." อยู่ๆมันก็พูดตัดบทเอ่ยขอ..ก่อนจะไปนอน..ทำเอาโบว์สงสัยว่ามันต้องการอะไร จนยื่นใบหน้าเข้าไปถาม
      " พี่ต้องการอะไร..ก็บอกมาซิ.." ยิ่งคุยทำไมเธอถึงรู้สึกร้อนรุ่มจากข้างใน แล้วจะหลับได้อย่างไรในเมื่อร่างกายมันตื่นตัวขนาดนี้ ยังไม่ทันที่มันจะบอกว่าต้องการอะไร ก็โดนไอ้อ๊อฟจู่โจมอย่างรวดเร็ว

      " อุ๊ย..อุ๊บ.อื้ออ..อูมมม...อูมม.." มันประกบปากหยาบหนาเข้ากับริมฝีปากอวบอิ่มอมชมพูน่าจูบของหญิงสาว แทรกลิ้นใหญ่หนาเข้าในกระพุ้งแก้มของเธอ แล้วตวัดลิ้นไปทั่วโพรงปาก ดูดตวัดลิ้นเล็กๆของเธออย่างรวดเร็วจนไม่ทันได้ตั้งตัว มัวแต่สาระวนคอยตวัดลิ้นสู้ ไม่รู้ว่าเข้ามานั่งอยู่กลางหว่างขาของมันได้อย่างไร มันสอดมือยกขาเธอขึ้นซ้อนทับโคนขามันแล้วโอมมือกอดรัดเอวบางของเธอดึงเข้าหา จนลำแข็งๆของมันนาบคลึงกับหนอกหน้าขาเธอ

      " อื๊อออ..อื๊อออ...ย.อย่า..พี่อ๊อฟ..อื๊ออ.อื๊ออ.." แม้ปากจะร่ำร้องห้ามปราม แต่ลิ้นของไอ้อ๊อฟมันไล่ตวัดไม่หยุดหย่อน เธอพยายามเอาลิ้นดันลิ้นมันออก ก็ยิ่งกลายเป็นดูดเลียลิ้นให้กัน เธอจะห้ามปรามอย่างไรมันก็ไม่หยุด จนเผลอโอบแขนคล้องคอมันเผลอใจแลกจูบกันอย่างดูดดื่มออกรสชาด

      พอไอ้อ๊อฟเห็นแฟนเพื่อนเริ่มโอนอ่อนให้มันอีกรอบ มันก็ถัดก้นขยับสะโพกเข้าหา จนกระทั่งลำควยของมันนาบคลึงกับร่องสวาทของเธอ แม้มันจะเพิ่งหลั่งน้ำเชื้อออกไปอย่างมากมายเมื่อชั่วโมงก่อน แต่พอได้กลิ่นคาว มันก็ผงกหัวขึ้นอีกครั้งผสมกับฤทธิยานรก ยิ่งทำให้มันแข็งแกร่งตื่นตัวอย่างรวดเร็วภายใต้กางเกงบอลที่ติดตัวสวมใส่ ยิ่งมันประคองสะโพกหญิงสาวให้ลอยขึ้นจนแทบจะนั่งทับลำควยร้อนระอุ เธอยิ่งกระสันต์ เมื่อเม็ดเสียวต้องโดนสัมผัสบี้คลึงไปพร้อมๆกัน มีเพียงกางเกงผ้ายืดที่กั้นกลางแทบไม่มีความหมาย ลีลาของไอ้อ๊อฟมันโยกสะโพกของเธอให้กลีบร่องนาบคลึงกับลำควยมันจนติ่งสวาทเริ่มแข็งเป็นไต

      " อื๊ออ..อย่า..พี่.อ๊อฟ..อื๊อ.อื๊อออ.." ไอ้อ๊อฟเห็นอาการของแฟนเพื่อนที่เริ่มหยัดสะโพกร่อนถูไถกับลำควยมันก็ลิงโลดยิ่งนัก มันผละจากริมฝีปากลงมาซุกไซร้ที่ซอกคอบ้าง

      " อื๊ออ..พ.พอ.แล้ว..พี่.อ๊อฟ..ด.เดี๋ยว.วิน.ตื่นขึ้นมาเห็นเข้า.." สาวสวยร้อนรนเอาสองแขนค้ำยันหน้าอกไอ้อ๊อฟหนีห่าง แต่สะโพกผายที่นั่งคล่อมตักไอ้อ๊อฟ กลับบดเบียดกับท่อนควยของมันจนขนลุกไปทั่วร่าง เสียวสยิวที่โดนไซร้ซอกคอ

      " พี่อ๊อฟ..ย.อย่า..อูยย..ซี๊ดดด..ว้าย..พี่..อ๊อฟ..อย่าดัน..ซี๊ดด..อย่าดันเข้ามา..อูยย." โบว์แทบจะเอามือกุมปิดปากตัวเองที่เผลอร้องลั่น เมื่อรู้สึกว่าเป้ากาวเกงโดนเกี่ยวเบี่ยงออกข้าง จนร่องที่เยิ้มลื่นสัมผัสกับแท่งเนื้ออุ่นๆ อันเขื่อง แต่ไอ้อ๊อฟมันกลับไม่รีบมันขยี้นิ้วคลึงเข้าไปที่กลางร่อง โดนเข้ากับเม็ดเสียวเหมาะเหม็ง สองกลีบอวบอูมยังคงฉ่ำแฉะเปรอะเปลื้อนไปด้วยคราบน้ำเสียวเก่า มันจึงสะดวกที่ไอ้อ๊อฟจะแหวกกลีบขยี้นิ้วบดคลึงติ่งแตดที่ยอดร่อง

      " อ๊าายยย..พะ.พี่.อ๊อฟ.ย.อย่าเขี่ยตรงนั้น..ว๊ายย.." หญิงสาวร้องลั่นด้วยความเสียวกระสันต์จนต้องกอดรอบคอไอ้อ๊อฟดึงเข้ามา เธอเผยอริมฝีปากงับปากมันไม่แรงนัก แต่ก็หนักพอที่จะให้มันหยุด

      " พอแล้วพี่อ๊อฟ..เดี๋ยววินตื่นขึ้นมาเห็นเข้า..อ๋อยย..ซี๊ดด..อู๊วว.." มีหรือที่คนอย่างมันจะหยุด ไอ้อ๊อฟได้จังหวะที่เธอคลายปากที่กัดริมฝีปาก มันรีบก้มลงอ้าปากดูดดุนยอดอกของหญิงสาวทันที แม้จะมีเสื้อที่สวมใส่ปิดกั้นแต่ก็สร้างความเสียวให้เธอได้อีกจุด หญิงสาวโดนรุกเร้าทั้งบนทั้งล่างพร้อมๆกัน ถึงกับทำตัวไม่ถูก จะโหย่งตัวลุกหนีมันก็กอดยึดเอวไว้ จะเบี่ยงร่างออกกลีบสวาทงก็โดนนาบด้วยลำควยร้อนฉ่า สุดท้ายต้องนั่งเกร็งร่างแอ่นอกให้มันดูดอมนมทั้งสองข้าง จนบริเวณยอดอกเสื้อเปียกน้ำลายของมันเป็นดวง

      " อูยย..พี่อ๊อฟ..ซี๊ดด..ย.อย่า.เขี่ยตรงนั้น..อูยย..ซี๊ดด.." ร่องสวาทอวบอูมฉ่ำแฉะไปด้วยคราบน้ำเงี่ยน เพราะโดนนิ้วข้อแข็งของมันเขี่ยขยี้ จนเธอต้องหยัดร่างยืนเข่าจนหน้าท้องแนบกับลิ้นปี่มัน เปิดโอกาสให้มันเขี้ยขยี้ถนัดมือเข้าไปอีก แทบหมดแรงทรงตัวที่โดนรุกเร้าอย่างหนัก สุดท้ายก็ค่อยทรุดร่างลงนั่งทับตักมัน แต่ก็ต้องเสียวจี๊ดคับแน่นที่ปากร่องไม่รู้มันเกี่ยวเป้ากางเกงหลบตั้งแต่ตอนไหน สิ่งที่แทรกเข้ามคราวนี้ไม่ใช้นิ้วข้อโต แต่เป็นลำควยร้อนฉ่า มันผลุบเข้ามาถึงจะคับตึงอยู่บ้างที่ส่วนหัวถอก แต่เธอก็ปล่อยให้มันแทรกตัวเข้ามาอย่างควบคุมตัวเองไว้ไม่ไหว ทุกอนูภายในร่องสวาทตอดขมิบต้อนรับท่อนควยมันราวกับหิวโหย

      " พี่ขอเย็ดอีกทีนะ..พี่สัญญา.." สัญญาอะไรของมันสาวสวยยังไม่ทันได้ตั้งตัวได้ถามไถ่ อารมณ์คล้อยตามรสสวาทที่มันปลุกเร้าอย่างรุนแรง ผสมกับฤทธิยาบ้าที่เพิ่งเสพ ไอ้อ๊อฟมันได้จังหวะกอดเอวเธอยกสะโพกขึ้น ก่อนจะทิ้งลงใส่ลำควยมันอีกครั้ง หญิงสาวถึงกับสะอื้นฮั่ก คับแน่นร่องไปหมด รอบๆกลีบสวาทเยิ้มไปด้วยน้ำกระสันเสียว ทั้งของเก่าและของใหม่จนลำควยของมันเข้าไปในช่องคลอดเธอจนมิดด้าม..อีกครั้ง

      " โอ๊ยย..ซี๊ดด..พี่อ๊อฟ..เบาๆก่อน..มันแน่น..ซี๊ดด.." หญิงสาวรู้สึกตึงแคมจนต้องอ้าขาสอดมือเข้าไปจัดทรงกลีบสวาท ปล่อยให้ร่องรูอ้ารัดลำควยอันเขื่องจนบวมตุ่ย
      " ซี๊ดด..ยังฟิตเหมือนเมื่อกี้เลยน้องโบว์..ซี๊ดด.." ไอ้อ๊อฟถึงกับออกปากชมเธอ
      " พี่อ๊อฟ..ซี๊ดด..พอแล้ว..เดี๋ยววินมาเห็น..อูยย.ซี๊ดด.." สาวสวยร้องห้ามปรามเสียงสั่นเครือ พะวงแฟนหนุ่มกลัวเขาตื่นขึ้นมาเห็นเธอเริงสวาทกับเพื่อนเขา แต่กลับขมิบร่องร่อนสะโพกผายอัดเข้าหาลำควยมันอย่างลืมตัว แต่ละดอกที่ลำควยแข็งโชนครูดคราดเข้าออกร่องสวาท สาวสวยขย่มร่อนจนสองเต้ากระเพื่อม สองมือเกาะบ่าเพื่อนแฟนตัวดีเสพสังวาทปล่อยตัวตามแรงปราถนา

      " ซี๊ดด..พี่.ออ.อ๊อฟ..ทำไมถึงเสียวขนาดนี้..อู๊วว..ซี๊ดดส.."
      " อูยยย..ก็ของน้องโบว์มันฟิตนะซิ..มันถึงเสียว..โอ๊ววว.."
      " อูยย..ซี๊ดดด...ของพี่..ทำไมมันถึงได้ใหญ่ขนาดนี้..โบว์แน่นไปหมดแล้วเนี้ย..ซี๊ดด.." หญิงสาวถึงกับครางกระเส่าเมื่อดำกฤษณาเข้าครอบงำ ไอ้อ๊อฟตัวสินใจดันลำร้อนๆไหลเข้าอีกยันโคน จนหัวถอกบานใหญ่บดอัดเข้าปากมดลูกอีกครั้ง หญิงสาวถึงกับสะดุ้ง สะท้านเฮือกบิดร่างเร่าๆ ครวญครางเสียงออกมาระบายความเสียวคันภายในส่วนลึก

      " ซี๊ดดด..ว๊ายย...อย่าเข้าลึกมาก..โบว์เสียวข้างใน..โอ้ยยย..ซี๊ดด.."
      " นอกจากใหญ่แล้ว..ของพี่ยังยาวด้วยจ๊ะ..น้องโบว์จ๋า..ซี๊ดด.." ไอ้อ๊อฟไม่สะใจ มันกอดรอบเอวสาวสวยพลิกร่างลงนอนที่พื้นปูนเย็นๆ แล้วกลับมาขึ้นคล่อม โดยที่ลำควยมันไม่หลุดออกมาแม้ซักนิ้ว จากนั้นก็เริ่มกระเด้าลำควยเย็ดร่องแน่นๆฉ่ำเยิ้มของแฟนคนสวยของเพื่อน ในจังหวะถี่ยิบจนร่องสวาทร้อนฉ่า
      " พี่อ๊อฟจ๋า..ซี๊ด..อู๊วววว..ซี๊ดดด...โอ๊ยยยย...อ๊ะ..อ๊ะ..โฮ๊ววว...ซี๊ดดด.." สาวสวยเสียวสุดขีดถึงกับครางเสียงหลงร้องลั่น
      " ซี๊ดด..อูยยย...ชู่ววๆ..น้องโบว์จ๋า..อย่าร้องดังมาก..เดี๋ยวไอ้วินมันได้ยินกันพอดี.." ไอ้อ๊อฟรีบชะลอบั้นเอวซอยควย เมื่อเห็นเธอเสียวจนร้องลั่น
      " ซี๊ดด..ก็.ก็.พี่อ๊อฟทำโบว์เสียวนี่..ซี๊ดด..พี่อ๊อฟ..ทำเก่งจัง..อูยย..ซี๊ดด..อื๊อ..อื๊อ.." สาวสวยเริ่มมีจริตจะกร้านออดอ้อนคู่สวาทอย่างลืมตัว
      " ก็น้องโบว์น่ารักนะซิ..ซี๊ดดด..พี่เลยอดใจไม่ไหว.." มันเองก็ออดอ้อนเธอไม่ต่างกัน
      " ให้แค่..อึ๊อ..ครั้งนี้..นะ..โบว์..อึ๊อ..กลัววิน.อึ๊อ.อึ๊อ..รู้เข้า..ซี๊ดด.." หญิงสาวออกปากพูดกระท่อนกระแท่น เพราะไอ้อ๊อฟมันออกแรงกระเด้าควยเย็ดจนร่างสะเทือน เว้าวอนยอมให้มันเสพสมแค่นี้

      " ซี๊ดด..ได้จ๊ะ..พี่อ๊อฟรักษาสัญญา..ซี๊ดด..ฮึ๊บบ..ฮึ๊บบ..ซี๊ดด..งั้นพี่อ๊อฟ..ขอส่งท้าย..ฮึ๊บบ..เต็มที่หน่อยนะ..น้องโบว์ไหวไหม..ซี๊ดด.."

      สาวสวยเองตอนนี้กลับเสียวซ่านเกินกว่าจะเอ่ยปากตอบ ได้แต่เอนร่างลงนอนกับพื้นปูนเย็นเฉียบกระดกร่อนสะโพกหงายรับ ไอ้อ๊อฟเห็นดังนั้นมันจึงเอามือยึดข้อเท้าทั้งสองของเธอ แล้วยกยันโน้มจนขาแทบตั้งฉาก มันกอดรวบทั้งสองขาหนีบกันแน่น ร่องหียิ่งบีบหนีบลำควยมันเข้าไปอีก กัดฟันกรอดๆซอยบั้นเอวสวนลำควยเข้าหาโหนกหีทั้งๆที่เสื้อผ้าซักชิ้นยังไม่หลุดจากเรือนร่าง
      " อื๊ออ..ซี๊ดดด..เสียวจังเลยพี่อ๊อฟจ๋า..ซี๊ดดด.." หญิงสาวยิ่งเสียวเมื่อเจอมันจับโคนขาทั้งสองข้างหนีบเข้าหากันรัดลำควยร้อนๆ แหวกเข้ามาในร่องสวาทซอยถี่ยิบ รีบยกมือขึ้นอุดปากปิดเสียงครวญคราง
      " ซี๊ดด..ชอบลีลาพี่แล้วละซิ..ซี๊ดด..ของน้องโบว์ทั้งฟิตทั้งตอดขนาดนี้..อู๊ววว..ซี๊ดด..พี่อ๊อฟเอากี่ทีๆก็ไม่เบื่อ..อูยย..แน่นดีจริง.."

      ไอ้อ๊อฟกระเด้าบั้นเอวพลางพูดเอาใจสาวสวยแฟนเพื่อนไม่ขาดปาก เสียงหน้าท้องของมันกระทบกับปรีก้นสาวสวยดับ"โบล๊ะๆๆๆ น้ำเงี่ยนทั้งของเธอและมัน ผสมกันไหลย้อยลงไปตามร่องก้นเป็นสาย ที่เฉอะแฉะคาง่ามขาและเป้ากางเกงอีกไม่น้อย เพิ่มความลื่นไหลในการกระเด้าควยใหญ่ของมันจนคล่อง

      " ซี๊ดด..เย็ดทั้งวันก็ไม่เบื่อ..อู๊ววว.."
      " พี่อ๊อฟจ๋า..โอ๊ยย...โบว์เสียวจนชาไปทั้งตัวแล้วนะ..ซี๊ดดด..กระแทกแรงๆเลยค่ะ..โบว์ไม่เจ็บแล้ว..ซี๊ดด..อื๊อออ..อื๊ออออ..." ด้วยความมันและความเสียวหญิงสาวถึงกับเร่งเร้าให้มันเพิ่มความเร็ว

      " ได้ซิจ๊ะ..พี่อ๊อฟจัดให้..ฮึ๊บบ..ฮึ๊บบ..ซี๊ดดด..มันควยจริงๆเลย..โอ๊ววว.." เพื่อความถนัดไอ้อ๊อฟต้องวางขาทั้งสองข้างของเธอลง มันเร่งรีบรูดกางเกงของสาวสวยและของมันออกอย่างรวดเร็วปานวอก จับแหวกถ่างสอดลำตัวเข้าไปคล่อมร่างนวลเนียน ทาบร่างดำคล้ำของมันกับหน้าอกเธอ เข่าทั้งสองข้างรั้งสอดเข้ามาวางข้างสะโพกสาวสวย จากนั้นจึงเริ่มซอยบั้นเอวกระหน่ำลำควยร้อนๆแหวกซอกแคมหีเข้าไปใหม่

      ด้วยแรงกระแทกทำเอาเรือนร่างของหญิงสาวถึงกับสะเทือนสั่นไหว สองขาที่ถ่างอ้าให้ตัวไอ้อ๊อฟเข้ามาเบียดกลางโหนกโคกขาวผ่องถ้ามองลงไปก็จะเห็นลำควยขนาดข้อแขนสาวสวย กำลังวิ่งสวนเข้าออก กระโปกยานๆพวงใหญ่กวัดแกว่งฟาดเข้ากับร่องตูดของหญิงสาวเพิ่มความเสียวขึ้นไปอีก สองกลีบแคมเมื่อครู่เริ่มยังสีอมชมพู แต่ตอนนี้เริ่มอ้าปลิ้นจนเห็นเนื้อในอ่อนๆ มันโดนเสียดสีกับลำควยหยาบๆจนบวมเปล่งแดงกล่ำ ทั้งน้ำเงี่ยนน้ำอสุจิค้างเก่า ไหลรินออกมาผสมกันจนเกิดฟองขาวราวกับน้ำกะทิข้นๆเต็มสองข้างแคมกลิ่นคาวฉุนกึก

      " อู๊ววว..ซี๊ดดด..พี่..อ๊อฟ..อ๊าาาา..ซี๊ดดด..โอ๊ยยย...โบว์..อื๊อออ...โบว์..อื้อออ.." เสียงหญิงสาวคราวญครางเสียงสูงปรี๊ด " อ๊าาา..เร็ววว..เร็วว..ซี๊ดดด..แรงๆ..แรงๆ..โอ๊ยยย..ซี๊ดดด..อื๊ออ..อื๊ออ.." หญิงสาวร้องลั่นหน้าแดงกล่ำด้วยเลือดฝาดใกล้สุขสมเต็มที่ ไม่ต่างจากไอ้อ๊อฟที่กระเด้าบั้นเอวจนหอบตัวโยนเหงื่อโทรมร่าง แต่เรี่ยวแรงมันเหลือกินคงเพราะฤทธิยานรกเพิ่มความอึดถึกทนให้มัน

      " ซี๊ดดด...โบว์จ๋าาา..โอ๊ววว...ซี๊ดดด..อู๊ววว..เย็ดมันจริงๆเลย..ซี๊ดด..วันหลังให้พี่เย็ดอีกนะ..โอ๊วว..ซี๊ดด.." ไอ้อ๊อฟรัวบั้นเอวซอยควยเข้าออกร่องหีราวจักรผัน ร่ำร้องขอสาวสวยให้มันได้เย็ดอีกฝืนข้อตกลง

      " อูยย..พี่อ๊อฟ..โบว์.ส.เสียว.ทน.ม.ไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดด..ช่วยโบว์ด้วย..อูยย..ซี๊ดด..โบว์อยากให้พี่อ๊อฟ..อีก..ซี๊ดด..เสียวจังเลย..อู๊ววยยย.."

      ด้วยความเสียวหญิงสาวถึงกับฝืนสัญญาที่ตัวเองเพิ่งพูดออกมาสิ้นลง ยอมยกให้มันเย็ดอีก ขอแค่ตอนนี้ทำให้เธอท่องสวรรค์เสียก่อนอะไรก็ยอม เธอตวัดสองขารัดรอบเอวมัน แอ่นโคกขึ้นรับลำควยอวยหนา ภายในช่องคลอดขมิบตอดลำควยมันจังหวะบีบกระชับถี่รัว ปลายถอกของมันบดบี้ปากมดลูกสาวสวยจนเปิดอ้าอีกครั้ง แถมบีบตัวยวบๆดูดตอดหัวถอก จนไอ้อ๊อฟครางอู้ติดใจยิ่งนัก ตั้งแต่หัดเย็ดเด็กสก๊อย สาวผัวเผลอ และบรรดาแม่ม่าย มันไม่เคยเจอหีใครจะดูดตอดเท่านี้มาก่อน

      " พี่.ก็.ส.เสียว.เหมือนกัน..อูยย..ตอดดีจริงๆ..โบว์จ๋า..พี่ไม่เคยเจอใคร..หีตอดควยพี่แรงขนาดนี้มาก่อน..ให้พี่เย็ดบ่อยๆนะ..ซี๊ดด..พี่อ๊อฟติดใจแล้วละ..อู๊ววว.."

      มันเองก็พยายามอดกั้นความเสียว ถ้ามันได้เสพยานรกนั่น แน่นอนว่ามันสามารถบังคับความเงี่ยนได้ดั่งใจ ตอนนี้ก็เช่นกัน ความจริงมันน้ำจะแตกหลายทีแล้ว แต่ด้วยฤทธิยานรกที่กดประสาทส่วนกลาง แค่มันคิดว่าไม่อยากน้ำแตก ง่ายแค่นั้นมันก็สามารถอั้นความเสียวได้

      แต่มันอยากจะสร้างอารมณ์เงี่ยนให้หญิงสาวมากๆ วันหลังต้องมาให้มันเย็ดใหม่ มันจึงหลอกให้เธอเสพยานรก แม้จะไม่ใช่ยาปลุกเซ็กซ์ แต่ถ้าคนใช้ยามีความคิดเรื่องอะไรมันจะย้ำขยายความต้องการนั้น ตอนนี้หญิงสาวกำลังดำดิ่งในรสกามกฤษณา ดังนั้นมันจึงข่วยส่งขยายให้อารมณ์ความต้องการเพิ่มพูนมากขึ้นเป็นเงาตามตัว

      " ซี๊ดด..โบว์ไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดด..เสียวใจจะขาด..พี่ออ..อ๊อฟฟ..อ๊าา..อ๊าา..ซี๊ดด..ใกล้แล้ว..อู๊ววว..เร็วว.เร็ว..อีก.." สาวสวยยันเท้าแอ่นสะโพกขึ้นรับลำควยที่โหมกระเด้าอย่างเเรงจนตัวโยน นมสองเต้ากระเพื่อมไม่เป็นทรง เธออยากจะกรีดร้องให้สาแก่ใจในความเสียวที่ได้รับนัก จนนึกอยากจะอยู่ลำพังกับมันสองต่อสอง จะได้กรีดร้องแสดงความเสียวซ่านให้สาแก่ใจ

      " อูยย..โบว์จ๋า..พี่จะเสร็จเหมือนกัน..ซี๊ดด..ให้พี่ชักควย..ออกมาแตกข้างนอกนะ..พี่จะแตกแล้ว.." มันลองหยั่งเชิงสาวสวย ว่ายอมสิโรราบกับรสสวาทที่มันปรนเปรอหรือไม่ ในยามที่เธอใกล้สุขสม จึงขอชักลำควยออกมาแตกข้างนอก

      " โอ๊ยยย..มะ.ไม่.ไม่.นะ..พ.พี่.ออ.อ๊อฟ..ซี๊ดด.ดันเข้า.ม.มา.ลึก.ๆ..อ๊าา..แตก.แตกข้างในโบว์ซิ..อูยยย..ซี๊ดด..เร็ว..เร็ว..อ้าา..อ้า..ว๊ายยย..ซี๊ดดด..อออออออ....ซี๊ดดดด..ออออ..ออออก..แล้วว..อ๊าาาา.."

      หญิงสาวร้องลั่นส่ายหัวสะบัดใบหน้าแดงกล่ำ ไม่ยอมให้มันชักลำออกในนาทีนี้ แถมร่ำร้องให้มันอัดเข้ามาลึกๆ สมใจไอ้อ๊อฟ มันชื่นชอบการแตกในเป็นที่สุด สาวไหนถ้ามันได้เย็ด เป็นต้องขอร้องให้มันแตกในเสมอ ซึ่งเธอก็หนีไม่พ้นกฏแห่งความเสียวนี้ เธอเกร็งขาหยัดเอวแอ่นขึ้นสุด ส่ายสะโพกนวลเนียน สองแคมปูดปลิ้นคาลำอันเขื่อง ช่องคลอดบีบรัดตัวอย่างแรง ตอดขมิบลำควยอวบหนาของไอ้อ๊อฟอย่างไม่หวั่นเกรง ปากก็ครวญครางความเสียวออกมาไม่หยุด เรือนร่างขาวผ่องบิดร่างไปมาราวกับไร้กระดูก รอบๆลำควยของไอ้อ๊อฟที่มิดยันโคนแม้คับแน่น สายน้ำเสียวที่แตกซ่าราดรดลำควยมัน บางส่วนเบียดซึมออกมาตามร่องแคมจนได้ แคมหีปลิอ้าเปียกชุ่มไปทั้งร่อง เธอคว้าดึงร่างมันเข้ามาเบียดอกอวบกอดจูบแลกลิ้นพัลวัล

      " อืมมม..จร๊วบบ..อืมมม..จร๊วบบบ..จร๊วบบ..." ไอ้อ๊อฟเองอยากจะให้สาวสวยอิ่มเอมกับรสสวาท จึงคาแช่ลำควยฝั่งแน่นในโพรงหี กอดจูบแลกลิ้นกับเธออย่างอร่อยลิ้น มันไม่อยากให้ยืดเยื้อนัก ขณะที่สาวสวยได้สุขสมแล้วกำลังดูดลิ้นมันเพลินๆ มันกระเด้าอีก4-5ที เกร็งขมิบลำควยให้ปลายถอกบดเบียดปากมดลูกจนเปิดอ้า แล้วกระฉูดน้ำกามเข้าไปในมดลูกแบบนิ่มนวลแต่ถึงที่เหมือนเดิม หญิงสาวที่กำลังมีความสุขอิ่มเอมอยู่นั้น ก็รู้สึกร้อนผ่าวข้างในท้องน้อย ความรู้สึกถึงน้ำควยกระฉูดไหลเข้ามาดัง..ครื๊ดดดด..ครื๊ดดด..แต่ละครั้งที่มันกระฉูด ปริมาณน้ำควยของมันช่างมากมายนัก หญิงสาวถึงกับผวากอดไอ้อ๊อฟแน่นเสียวซ่านขึ้นมาอีกครั้ง จนต้องแอ่นโคกขึ้นรับน้ำควยของมันอย่างเต็มใจ รู้สึกตึงหน่วงๆที่ท้องน้อยจนต้องขมิบปากมดลูกยวบๆ
      " อื๋อออ..น้ำพี่อ๊อฟ..เยอะจัง.." เธอเผลอพูดออกมาก่อนจะรู้สึกเขินอาย จนต้องเอาใบหน้าซุกกับอกมันแอบยิ้มอยู่คนเดียว...


      ถึงพื้นที่ระเบียงไม่ได้กว้างมากมาย แต่ในยามสองหนุ่มสาวแอบปรนเปรอสวาทกันก็ไม่ได้การพื้นที่เยอะ ไอ้อ๊อฟมันประคองให้หญิงสาวขึ้นมานั่งคล่อมทับตัก ปล่อยให้ควยอุ่นๆคาแช่อยู่ในช่องคลอด เธอสุขจนไม่อยากให้มันชักออก ต่างนั่งพะเน้าพะนอคลอเคลียพักใหญ่

      มุมมันได้ขณะที่ไอ้อ๊อฟนั่งพิงริมประตู สาวสวยก็สามารถแอบส่งสายตาดูความเคลื่อนไหวแฟนหนุ่มว่ารู้สึกตัวตื่นหรือไม่ มันสร้างความตื่นเต้นให้เธอยิ่งนัก ที่ต้องคอยระวังสายตาแฟน ทั้งที่ร่องสวาทกำลังอัดแน่นลำควยชายอื่น

      " ของพี่อ๊อฟก็เยอะนะ..แต่โบว์ไม่เห็นมันไหลออกมา..เหมือนเวลาวินทำโบว์เลย..มันหายไปไหนหมด.." เธอเอาหน้าคลอเคลียกับหน้าอกแห้งๆ เกลี่ยริมฝีปากบางๆกับหัวนมไอ้อ๊อฟ ถามขึ้นด้วยความสงสัย ยังไม่รู้ตัวที่น้ำควยไม่มีไหลออกมา เพราะแทบทุกหยดไอ้อ๊อฟอัดปลายถอกกับปากมดลูก ส่งหายเข้าไปในมดลูกจนแทบไม่ไหลย้อนออกมา
      "หึหึ..ไม่รู้เหรอ..ว่าข้างในของผู้หญิงมันรู้..ถ้าเจอของถูกใจ..ก็จะ.เขมือบเข้าไปจนหมดนะซิ.."
      " บ้า..โม้ไปเรื่อยนะพี่อ๊อฟ..อุ๊ยย..ทำไมยังแข็งอยู่เลย..ยังไม่เสร็จอีกหรอ.." หญิงสาวสะท้านใจขนาดนั่งคุยกัน รู้ทั้งรู้ว่ามันเพิ่งกระฉูดน้ำกามเข้าไปเต็มมดลูก แต่ก็อดแปลกใจไม่ได้ที่เป็นของมันยังแข็งโชนตึงแน่นช่องคลอด นี่ถ้าเป็นแฟนหนุ่ม นอกจากเหี่ยวเฉาหลังจากสุขสมเขามีอันต้องงีบหลับไปแล้ว แต่นี่เขากลับแข็งแกร่งต่างกันราวกับฟ้ากับเหว หารู้ไม่ว่าเป็นฤทธิของยานรก ที่ทำให้มันอึดราวกับแรด

      " ก็มันเจอของถูกใจนะซิ..มันเลยไม่ยอมอ่อน.." หญิงสาวได้ยินก็สะเทิ้นอายแกล้งกำมือทุบมันเบาๆ
      " ของโบว์ไม่ใช่แค่ถูกใจน้องชายพี่นะ..แถมกลิ่นยังหอมชื่นใจ.." ไอ้อ๊อฟทำจมูกฟุดฟิดๆสูดดมกลิ่นสวาทที่โชยออกมาจากหน้าท้องของทั้งคู่ที่ยังประกบคากันไม่ออกห่าง
      " กลิ่นอะไรอ่ะพี่อ๊อฟ..ยังกับกลิ่นปลาหมึกย่าง.." แม้จะรู้ว่ามันพูดถึง"กลิ่น"สวาทที่หมักหมมผสมกลิ่นน้ำใหม่ เธอเองก็ได้กลิ่นอ่อนๆมันคาวๆเธอเปรียบเปรยได้กับกลิ่นปลาหมึกย่าง

      " พูดถึงปลาหมึกย่าง..โบว์อยากกินขึ้นมาทันทีเลยพี่อ๊อฟ.."
      " อาหารทะเลเหรอ..ถ้าอยากจะกินให้อร่อย..ก็ต้องไปกินที่ชายทะเล.." พอมันพูดจบหญิงสาวทำตาโต
      " ไปเที่ยวทะเลกันไม๊.."
      " ตอนตีหนึ่งเนี้ยนะ.." ไอ้อ๊อฟรีบท้วงหลังจากมองเวลาที่นาฬิกาแขวนติดผนัง
      " ก็ใช่นะซิ..เพิ่งจะตีหนึ่งเอง..ขับรถไปเรื่อยๆ..กว่าจะถึง..ก็สว่างพอดีไง..ไปนะ..โบว์ไม่ได้เที่ยวทะเลนานแล้ว.." หญิงสาวแสดงออกกับมันราวกับเป็นคู่รัก พอชวนกันเสร็จเธอให้ไอ้อ๊อฟไปปลุกแฟนหนุ่มทันที ส่วนเธอรีบวิ่งเข้าห้องน้ำไปชำระล้างคราบกามและแต่งตัว แต่ยังไม่ทันพ้นร่างไอ้อ๊อฟ มันก็ฉุดมือเธอไว้แล้วกระซิบบอก

      " อย่าลืมใส่ผ้าอนามันรองไว้ด้วยนะ..ตอนนี้น้ำพี่ยังไม่ออกมาหรอก..แต่อีกเดี๋ยวมันจะไหลออกมา..ถ้าไม่อยากให้ไอ้วินรู้..ก็ใส่กันไว้ด้วยนะจ๊ะ.."

      หญิงสาวเสียววาบ 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2022, 10:52:14 pm โดย wuttipong »
ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ

ติดตามตอนใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่

ธัญวลัย : http://www.tunwalai.com/v2/story/623950

FictionLog : https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217

ReadAWrite : https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category

ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ bangna001

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 10
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 02:00:42 pm »
สงสัยจะได้เปลี่ยนแฟนแน่ๆแล้ว

*

ออฟไลน์ myidol

 • Junior Member
 • ***
 • 599
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 10
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 02:01:25 pm »
สุดยอดแฟนดีเด่นเลยครับ ช่วยผัวใช้หนี้ เป็นผมรักตายเลย อิอิ

*

ออฟไลน์ Au Nanma

 • Veteran Member
 • ******
 • 1822
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 10
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 02:02:32 pm »
โบว์ติดใจของใหญ่ ของยาว เสียแล้ว

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3825
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 10
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 02:09:17 pm »
นึกอยู่เหมือนกันว่าอ๊ออฟท่าทางจะเป็นคนชั่ว แต่ถึงขนาดเอายานรกมาล่อโบว์นี่ทำท่าจะกลายเป็นดรามาหนักกว่าที่คิด ไม่รู้ว่าที่วินเป็นหนี้ เพราะติดยานี่รึเปล่า หรือว่าขอบเขตธุรกิจมืดของอ๊อฟจะมากกว่านี้ มีนายใหญ่ที่ ใหญ่ กว่าอ๊อฟมาร่วมแจมน้องโบว์ด้วยไหม สุดท้ายต้องให้คุณลุงที่มีอิทธิพลมาจัดการ หรือว่าจะกลายเป็นตัวนายใหญ่ซะเอง
น่าจะต่อไปได้ยาวพอสามควรนะครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ veget

 • Gold Member
 • *****
 • 1442
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 10
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 02:11:14 pm »
น้องโบว์ ถลำลึกเสพยาบ้า เดี๋ยวจะกลับตัวไม่ทันนะ

*

ออฟไลน์ tvqoscjc

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 312
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 10
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 02:12:35 pm »
เปลี่ยนแฟนไปเลย แล้วมาแก้แค้นอีกหลัง

*

ออฟไลน์ seed1234

 • Junior Member
 • ***
 • 476
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 10
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 02:18:28 pm »
ติดใจของใหญ่ ของยาว

*

ออฟไลน์ jaja

 • Senior Member
 • ****
 • 767
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 10
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 02:32:55 pm »
ไอ้พี่อ๊อฟทำให้สาวโบว์ร่านแตก

*

ออฟไลน์ blackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 905
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 10
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 02:35:50 pm »
 ::Oops:: เล่นยาบ้าปลุกอารมณ์ด้วย ไปไกลเลยที่นี้ กู่ไม่กลับแล้วสงสัยคงต้องเปลี่ยนเพื่อนผัวมาเป็นผัวตัวจริงแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 10, 2022, 02:36:17 pm โดย blackjack »

*

ออฟไลน์ radeon26

 • Junior Member
 • ***
 • 533
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 10
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 02:46:14 pm »
โบว์ดูจะติดใจซะแล้ว

*

ออฟไลน์ kobjuk

 • Gold Member
 • *****
 • 1065
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 10
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 02:51:31 pm »
โบว์ติดใจขนาดนี้ ลืมผัวมาเป็นเมียของเพื่อนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1582
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 10
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 03:00:27 pm »
กว่าจะครบ 3 วัน
หีน้องโบว์คงโดนควยใหญ่ๆ เย็ดจนหลวม

*

ออฟไลน์ ××Mon××

 • Gold Member
 • *****
 • 1421
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 10
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 03:05:02 pm »
โห เล่นมาแนวเล่นยาเลยแบบนี่น่าจะออกแนวดาร์คแล้วล่ะมั้ง นึกว่าออฟจะรักเพื่อนแบบเผลอใจชอบแฟนเพื่อน แต่แบบให้เสพยาออฟคงเลวในสายตาผู้อ่านซะแล้ว อุสาห์จะเชียร์ให้เป็นพระเอกแทนเจ้าวินซะหน่อยจบเลย ส่วนโบว์คงจะติดบ่วงเจ้าออฟยาวๆซะแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 10, 2022, 06:22:41 pm โดย ××Mon×× »

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 10
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 10, 2022, 03:07:52 pm »
ข้าวใหม่ปลามัน จัดกันบ่อย ยิ่งนานวันยิ่งเข้าขารู้ใจ  และในที่สุด โบว์อาจเปลี่ยนแฟน 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ