ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 6 ] ตอนที่ 80 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 6 ] ตอนที่ 80 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 611 ตอบ
 • 9303 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4655
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ร้านเกะมาละครับ

โทษทีครับ เคลียร์งานนิดหน่อย

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมา
★★★★★★★★★★★
ปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง


สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ
★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ
★★★★★★★★★★★


แนะนำสาวๆ


แม่เสือดาว...... 
★★★★★★★★★★★ความตอนที่แล้วครับวันนี้ไม่มีการฝึกซ้อมพิเศษ เนื่องจากให้พัก

ผมก็เดินมาซื้อของแหละครับ ผมโทรหาดาวนะ

คุยไปๆมาๆ ก็จะมาหา ซึ่งพอมาหาแล้วมันก็รู้สึกว่า

อยากอยู่ด้วยกันนานๆจัง จนกระทั่งเราพากันไปที่โรงแรม

และดาวบอกว่าจะทำให้ผมคลานกลับเลยล่ะ
★★★★★★★★★★★ดาวคลานขึ้นมาแล้วคร่อมผมเลยล่ะ หูย จะให้ผมคลานกลับเหรอ ผมกอดเอวดาวแล้วดึงลงมากอด ผมดึงเบาๆแต่ดาวก็ยอมลงมากอดด้วยความเต็มใจเลยล่ะ เธอยิ้มแล้วก้มมองหน้าคือดาวยิ้มน่ารักมาก หน้าอกของเธอเบียดจนผมรู้สึกได้เลยล่ะ


แล้วแท่งหรรษาของผมที่มันดึ๋งดั๋งก็กำลังโดนหน้าท้องเรียบแบนของเธอกดทับอยู่ ดาวมองหน้าถามว่าทำไมเหรอคะหรือว่าไม่เชื่อ ผมก็หัวเราะเบาๆนะ ผมจับเส้นผมยาวสวยของดาวสางไปๆมาๆแล้วก็พูดว่า เชื่อสิ่ทำไมจะไม่เชื่อ ผมก็บอกดาวนะว่า อืมม พี่อยากทำนะ แต่อืม... เหมือนไม่ค่อยดีกับดาวเลย เพราะเหมือนว่าพอดาวมาพี่ก็อยากจะพาขึ้นเตียงอย่างเดียวเลยแฮะ
เอ่อ... ผมไมได้อยากหล่อนะ แต่พูดจริงๆคือตอนนี้เหมือนแบบเห็นดาวเป็นที่ระบายยังไงไม่รู้ว่ะ เพราะสารภาพบาปเลยนะ รูปร่างของดาว ชุดของดาว และภาพของดาวตอนนี้ ทำให้ผมมีอารมณ์สุดๆเลยล่ะครับ แต่แม่เสือดาวของผม เธอทำปากจู๋หรี่ข้างนึงก่อนจะพูดออกมาว่า


แค่เดินซื้อของด้วยกันหรือนอนกอดกัน 2 ชั่วโมงมันไม่ทำให้ดาวคิดถึงพี่หรอก ดาวจิ้มจมูกผมแล้วพูดว่า ดาวไม่ใช่เด็กหน่อมแน้มนะ ดาวบอกพี่แล้วไงว่าต่อจากนี้ดาวจะไม่ห้ามใจตัวเองแล้ว ดาวพูดแล้วก็เริ่มงับใบหูผมทีนึง งับ งับ งับ แล้วสอดลิ้นเข้ามาแยงรูหู จั๊กกะจี๋ด้วยเสียวด้วย อูยยย ไปไม่ถูกเลย
จั๊กจี๊จนผมต้องเผลอเอียงหลบ แต่ดาวก็งับใบหูผมทั้งใบแล้วง่ำ ๆ ๆ จนรู้สึกว่าหูเปียกเลย ดาวง่ำๆ ๆ แล้วประคองหน้าผมให้มองเธอตรงๆ ผมแหงนหน้ามองแม่เสือสาวดาวโอเกะที่กำลังนอนเบียดทับผม แต่ไม่รู้สึกว่าหนักเลยแล้วผมมั่นใจ 100 % ว่าชาวเผ่าเสือดาวก็คงรู้สึกเช่นเดียวกับผมเธอถามว่าจะไปไหนคะ ผมก็บอกเปล่านี่ เธองับๆที่ปลายจมูกผม 2-3 ทีแล้วบอกว่า “ ไม่ต้องหนี “  อื้อหือคุณผู้อ่านเอ๊ยย ผมนี่อยากจะบอกว่าหนีไม่ได้โดนทับอยู่ โอ๊ยลุกไม่ไหว เหมือนโลกิโดนค้อนโยลเนียวางทับบนตัว ดาวตัวไม่หนักมากแต่ผมลุกไม่ไหวเล๊ยยยยยยย
ผมถามว่าทำไมเหรอหืม ดาวเธอก้มลงจุ๊ปปป  ขยับมามองหน้าผมอีกทีแล้วพูดด้วยเสียงที่ชวนสยิวว่า “ เดี๋ยวก็รู้ “  ผมยกมือขึ้นเหมือนจะขอเธอกอดครับ เธอก็ก้มลงมากอดครับ ดอกบัวคู่ คู่โตของเธอเบียดเสียดกับหน้าอกของผมอีกครั้งเต็มๆ เน้นๆ แน่นๆ ดาวถามอะไรพี่โทนผมก็มอง ๆ ๆ ๆ แล้วบอกว่า จบงานนี้ไปทะเลกัน ดาวก็ยิ้มแล้วบอกอื้อ โอเคค่ะแต่ว่าตอนนี้.... เธอพูดแล้วก็เอื้อมมือล้วงไปคลึงที่เป้าของผมครับ อูยยย ขนาดมีกางเกงกั้นอยู่นะเนี่ยผมยังซี๊ดดดด ขนาดนี้เลย แล้วถ้ามือสัมผัสแท่งหรรษาผมโดยตรงล่ะจะขนาดไหน ดาวก้มลงไปมองแล้วบอกว่าอืมมม อยากเห็นอีกแล้วพี่โทน ไม่ได้เห็นตั้งหลายวัน เธอพูดแล้วก็ขยับตัวจูบหน้าท้องผมเบาๆ แล้วลงไปปลดกางเกงผมออก ดึงมันออกไปทั้งกองเลย เพราะตอนนี้ผมไม่ได้ใส่กางเกงยีนไงครับ แต่กางเกงสามส่วนสบายๆ พอดาวดึงออกไป แน่นอนล่ะว่าไอ้จ้อนของผมมันก็ดีดดึ๋งมาเลยแม่เสือดาวที่ตอนนี้เปลือยท่อนบนเรียบร้อยแล้ว เธอเอนตัวมาทับตัวผมนิดนึง จับแท่งหรรษาของผมชักๆ ๆ ๆ  แล้วก้มลงไปจุ๊ปเบาๆ อูยยย คุณเอ๊ยยยย เสียวว่าบยันปลายนิ้วตีนขอหยาบหน่อยเถอะ ดาวจับชักๆ แล้วแหงนหน้ามามองผมแล้วบอกว่า ขอชิมหน่อยนะคะอู๊ยยย แย่ แย่แล้วเฮ้ยยย ท่านผู้อ่านเพราะดาวไม่ใช่แค่ชิมๆ แตะๆ แต่เธอบ๊วบบบบ เข้าไปเลย ริมฝีปากเธอสัมผัสที่หัวกระสวยแล้วรูดลงไปเลยครึ่งลำ ปากของเธออ้า อม ดูด แท่งหรรษาของผมเข้าไปทันที พอเข้าไปได้ตามใจเธอก็ดูด หูยยยยย ไอ้จ้อนของผม สัมผัสได้ถึงกระพุ้งแก้มที่อุ่นๆของเธอเลยเธอดูด ดูด พอเส้นผมยาวๆสวยๆของเธอหล่นมาบัง เธอก็สะบัดให้เส้นผมกลับไปด้านหลัง โห !!! คุณเอ๊ยจังหวะที่สะบัดผมออกเหมือนโฆษณาแชมพู แล้วก้มลงไปบ๊วบทันทีนี่หูยยย จริงเหรอวะ นี่ไอ้บ้านนอกแบบผมมีบุญได้เห็น ได้รับอะไรแบบนี้จริงๆเหรอวะ ดาวก้มลง อุ้ก ๆ ๆ ๆ ดูด ซรู๊บบบบบบ  แล้วใช้ลิ้นตวัดเก็บงาน น้ำเหนียวๆของผมที่มันปริ่มออกมาอย่างชำนาญเธอเงยหน้ามายิ้มแล้วบอกว่าเสียวมั้ยพี่ หูยยยย มีอะไรจะต้องบอกอีกครับโผมมม แล้วดาวก็ขยับตัวถอดกางเกงของเธอครับ ตอนนี้ผมแม่งเต้นตุ้บ ๆ ๆ ๆ ๆ คือรู้นะ รู้ว่ายังไงผมก็คงได้มี SEX กับเธอแน่ๆ ไม่ต้องมาลุ้นว่าจะได้มั้ย ๆ ๆ เหมือนสมัยก่อนนู่นนน แต่ว่าขนาดว่ารู้ทั้งรู้นะว่ายังไงก็ได้มี SEX แน่ๆ
แต่ผมโคตรตื่นเต้น เพราะผมเองก็ไม่รู้ว่าแม่เสือดาวของผมจะรังสรรค์ความเสียวอะไรมาให้ผมบ้างเนี่ย ผมใช้ศอกยันตัวขึ้นมานิดนึง ดาวเธอก็ถอดกางเกงและโยนไว้ที่พื้นนะ เธอรวบผมแล้วใช้ไอ้ยางดำๆเส้นใหญ่ๆ ที่เหมือนว่าใส่มาที่ข้อมือมัดผมรวบเป็นหางม้า
โอ้ย แม่เจ้าวโว๊ยย เกินไป เกินป๊ายยยย ดาวก้มลงมาบ๊วบทันทีครับที่มัดเสร็จ หูยยย ผมพยายามเอื้อมมือลงไปบีบก้นครับ แต่ดาวก็อ๊ะ จะจับตูดดาวเหรอไม่มีทาง ผมก็มองทำหน้าอ้อนๆ บอกจริงเหรอไม่ให้จริงเหรอ ดาวบอกว่าไม่ให้แล้วค่ะ เธอหยุดบ๊วบ แล้วคลานมาทาบตัวผมปากของเธอนี่มันวาวเลยล่ะตอนนี้ เธอมองผมแล้วบอกว่าอยากโดนอย่างอื่นมากกว่าค่ะ ผมกอดเอวเธอไว้แล้วพลิกตัวเลยล่ะครับ แน่นอนแหละว่าผมแทรกตัวไปที่หว่างขาของเธอทันที ผมยันแขนไว้ข้างๆแล้วก้มลงไปไซ๊คอเธอเลยล่ะ เน้นต้นคอ และใบหู ดาวก็ครางเบาๆแบบระทวยน่ะครับผมฟังแล้วใจระทวย แต่....นี่แข็งหนักเลย ผมดูดหน้าอกเธอเบาๆ ใช้ลิ้นวนรอบเตาด้วยความหื่นกระหาย จุกเสียวของเธอผมก็ใช้ฟันขบเบาๆเท่านั้นให้เธอพอได้เสียวซ่านบ้าง ผมก้มลงเลียเนินนมของเธอ อืมมม กลิ่นตัวของเธอนี่หอมดีจัง ผมกำลังจะลงไปข้างล่างนะ คิดในใจว่าเอาวะคงต้องใช้ลิ้นตอบแทนให้แล้วล่ะแต่ว่าดาวเหมือนจะรู้ครับ เธอรีบดึงตัวผมไว้ ผมขยับขึ้นมาที่เดิม ไอ้จ้อนของผมก็วางพาดไปบนเอวเธอ พาดผ่านสามเหลี่ยมทองคำ ดาวบอกว่าพี่โทนจ๋าทำเถอะดาวคิดถึงพี่จังเลย อื้อหืออ คุณเอ๊ยผมไม่ขัดใจดาวเลยล่ะครับ ผมใช้แขนข้างนึงยันที่นอนไว้นะ อีกมือก็จับไอ้จ้อนนั่นแหละกรีดขึ้น ลากลง ถี่ ๆ ๆ ๆ ตรงที่หน้าถ้ำสวาทของแม่เสือสาว เน้น ๆ ๆ ๆ  ดาวดิ้นเลยล่ะครับเอวของเธอยก บิดซ้าย ขวา ซ้าย ขวา ร้องพี่โทนอย่าทำแบบนิ นี้ อ่อยยยย ผมยังทำอยู่นะ ดาวเองก็ส่ายเอว ร่อนเอวไม่หยุดเลย จนผมต้องขยับเข้าไปให้กระชับกว่าเดิม ใช้มือที่ยันที่นอนนั่นแหละมาประคองเอวดาวไว้พอได้ที พอนิ่งแล้วก็ซวบ !!! ผมกดซวบเดียวเข้าไปครึ่งลำเลย ดาวถึงกับอ๊อยย ออกมาเลยล่ะ เสียงเสียวจากแม่เสือดาวนี่ฟังกี่ทีก็มีอารมณ์ ผมคาครึ่งลำไว้แค่แปปเดียวครับ เพราะหน้าของแม่เสือดาวนั้นมันบ่งบอกว่าเธอต้องการจริงๆ ผมก้มลงไปจูบเธออีกครั้งครับ พอเธอสอดลิ้นเข้ามาผมก็ดันเอว สอดซวบ !!! เข้าไปมิดด้ามเลย ดาวก็อึ๊กก พี่โทนบ้าหลอกให้เผลอเหรอ ผมยิ้มแล้วบอกว่าก็ได้ผลนี่นา  ผมจูบที่จุกเสียวของเธออีกที แล้วก็ตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ ผมซอยช้าๆ ช้าแต่เน้นมิดทุกดอก ซ่วบ !!! ซ่วบ !!! ทุกดอกที่ผมกระแทกเข้าไปดาวก็จะสะดุ้งตามทุกครั้งตอนนี้หน้าตาของเธอเริ่มบิดเบี้ยว ปากเริ่มเม้ม มือที่ว่างก็เริ่มคลึงหน้าอกของเธอเองแล้วล่ะ ผมจับขาของดาวข้างนึงยกขึ้นมาพาดบ่าครับ แล้วซอยเน้นหนักกว่าเดิม คราวนี้ไอ้จ้อนของผมมิดของแท้เลย เพราะยกขาของดาวนั่นแหละ ดาวถึงกับกำผ้าปูที่นอนไว้แน่นเลย แล้วเงยหน้ามามองที่จุดเกิดเหตุอีกครั้งพอเห็นดาวมอง ผมก็ยิ่งซอยเน้นๆเลยครับ ซวบ ซวบ ซวบ ดาวมองแล้วก็เม้มปากเหมือนว่าเสียวซ่านเลยล่ะ ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ  หูย ภาพตอนนี้สวยงามจริงๆหน้าอกคู่โต เนินภูเขาแฝดของแม่เสือดาว เด้งตามแรกกระแทกเลย เธอเม้มปาก ซื๊ดดด ซื๊ดดด แล้วมองมาที่ผม เธอยกแขนเหมือนขอกอด ผมจับขาที่ยกมาพาดบ่าวางลงครับ


แล้วก็ขยับเข้าไปอีก เพราะตอนที่ซอยด้วยท่าเมื่อกี้แม่เสือดาวตัวถลันขึ้นไปเยอะเลย ผมเข้าไปกอดเธอแล้วซอยต่อด้วยท่ามิชชันนารี ดาวหอมแก้ม จูบแก้ม งับใบหูของผมไม่หยุดเลย เธอคงเสียวจริงๆแหละครับ ผมก็ซอยไม่หยุดเลยนะ คือตอนนั้นเปลี่ยนจากซอยเน้นๆ มาเป็นเด้าถี่ๆแล้วล่ะดาวก็คราง ซื๊ดดดด ไม่หยุด เธอเลียหูผมอีกที ร้องจะถึง จะถึง ซื๊ดดด คือตอนนั้นผมรู้อย่างเดียวคือร่องเสียวของดาวลื่นมาก คือแน่นนะบอกตรงๆ แน่นแต่ลื่นเข้าใจใช่มั้ยครับ พอดาวบอกว่าจะถึงผมก็รีบซอยเลยครับ ซวบ ๆ ๆ แต่ดาวบอกพี่โทนดาวขอทำมั่งสิ่ ผมก็ลดจังหวะการซอยลงละ แล้วก็ขยับตัวมามองหน้าเธอ
เธอดึงหน้าผมไปจูบอีกทีแล้วบอกว่า บอกแล้วไงว่าจะให้พี่คลานกลับ พอผมกอดเอวเธอไว้ เธอก็พลิกตัวเลยครับ เราหมุนตัวสลับกันให้ดาวขึ้นบนโดยที่ปลั๊กของเราไม่หลุด หูยยย ตอนดาวขึ้นนะท่าทางของเธอในการเตรียมขย่มคืองามอ่ะบอกตรงๆ มุมที่มองเสียขึ้นไปนี่เห็น โอ้โหบะเริ่มเลยผมล็อคเอวดาวไว้ แล้วขยับตัวพาเราทั้งคู่มากลางเตียงครับ ผมก็เอื้อมมือไปขยำหนองโพคู่โตของเธอดาวก็จับมือผมไว้นะเหมือนจะให้คลึง แล้วจังหวะนั่นแหละครับที่ดาวเริ่มขย่ม อื้อหือ ชนเผ่าเสือดาวเอ๊ยย ไม่พูดไปก็คงไม่เชื่อว่าจากที่สบายๆ กลายเป็นว่าผมแทบแตก ดาวเธอขย่มไม่ปราณีผมเลยล่ะครับ
แล้วเหมือนดาวเธอจะรู้อ่ะ คือไม่รู้จะหาคำไหนมาอธิบายนะ แต่ว่าดาวเธอขย่มยกตัวขึ้นจนอีกนิดนึง หัวกระสวยของผมจะหลุดจากรูเสียวของเธอ แต่ดาวก็ทิ้งตัวขย่มลงมา แล้วหูยยย ยิ่งมันครูดยาวเท่าไร มันก็เสียวยาวๆเท่านั้น ดาวขย่มแบบนี้ผมจะเหลืออะไรล่ะ ผมพยายามปล่อยวางงงงง หูยยย โคตรเสียวดาวเธอขย่ม ตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ  แล้วก็ก้มลงมาจับผมจูบปาก เพราะตัวเอี้ยมาครับพื้นที่ขย่มเลยไม่มีแต่ดาวอ่ะ ร่อนเอวแทน แต่บอกเลยความเสียวแทบไม่ต่างกัน เธอจูบบบบบบ แล้วก็ร่อนเอวไม่หยุด ผมเด้งเอวสวนครับ ดาวร้องอ๊ะ แล้วแหงนหน้าซู๊ดดดดดด จังหวะนั่นแหละ ผมก็ได้โอกาสล่ะผมจับเอวเธอแล้วก็อืมม ล็อคเลย แล้วดาวก็รู้ใจนะ เธอเอี้ยวตัวมายกก้นนิดนึงให้ผม ผมก็เด้งเอวสวน ซ่วบ ๆ ๆ ๆ  อูยยย มันส์มากท่านี้ มือก็ประคอง เอวก็ซอย แล้วเพราะเอี้ยวตัวมาเว้ย นมของดาวก็อยู่ตรงหน้าผมก็จ๊วบบเลย ปากดูด เอวซอย ฮื้มมม โคตรได้ฟิล ดาวอร๊ะ ๆ ๆ  ร้องตามจังหวะซอยเลยล่ะครับแต่แปปเดียวดาวก็ทิ้งเลยลงมาเหมือนเดิม อูยยย เสียวว่าบ ๆ ๆ แล้วดาวก็ขย่มอีกครั้งครับ แต่คราวนี้ไม่ใช่แค่ขย่ม เพราะดาวเอื้อมมือไปด้านหลังแล้วคลึงไข่ผมด้วย อู๊ยยยย เกิ๊นนน ป๊ายยยย เธอมองหน้าผมแล้วยิ้มอย่างยั่วยวนก่อนที่จะคลึงเบาๆ เอวของเธอก็ร่อนไม่หยุดเลยนะอูยยย ผมจะแตกว่ะ แล้วตอนนั้นดาวเธอก็เอี้ยวตัวมาข้างหน้าแล้วบอกว่าจะถึงอีกแล้ว แล้วเธอก็ขย่มเด้าเอวเลย อูยยยย ผมเองก็ไม่ไหว บอกดาวจ๋าพี่ปล่อยในได้มั้ย ดาวเธอเม้มปากดาวงื่มๆๆ แล้วก็ขย่มเอวตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ  อูยยยย ไม่ไหวครับ ผมจับเธอล็อคเอวแล้วพลิกเลย ผมขอทำให้เธอถึงบ้างสิ่ผมจับดาวเอาขามาพาดบ่าทั้งสองข้าง จับใส่ท่ายกล้อเอี้ยวตัวดันให้รูเสียวสูงขึ้นมาหน่อยแล้วซอยปั้ป ๆ ๆ ๆ  ดาวดิ้นเลย เธอจิกที่แขนของผมแรงเลยนะ แต่ก็ไม่เข้าเนื้อหรอก ดาวร้องอ๊อยพี่โทนมันครูดนะ ซื๊ดดดด จะถึง ซื๊ดดดด อูยยย ผมเองก็ไม่ไหวแล้วว่ะท่านเอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยปรี๊ดดดดดดดดดดดด  ผมโดนร่องเสียวของดาวตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ ๆ  จนทนไม่ไหว ดาวตอดหนุบหนับ ๆ ๆ ๆ เลย ตัวเธอก็กระตุกกึ้กๆ ๆ ๆ แหงนหน้ามองผมด้วยหน้าที่แดงไปหมด หายใจหอบถี่ๆ แฮ่ก ๆ ๆ ๆ  ผมกดแท่งหรรษาซวบ !!! อีกทีจนมิดด้ามแล้วกระฉูดน้ำดอกแรกออกมาจังหวะที่เกร็งแท่งเพื่อรีดน้ำผมก็ซอยตั้บ ตั้บ ตั้บ เน้นๆ แน่นๆ เข้าไปอีกที จนปรี๊ดไปได้ 4-5 ครั้งผมก็ไม่ขยับตัวแล้วล่ะครับ แช่ไว้แบบนั้นเลย จนผ่านไปแปปนึงผมก็จับขาดาวยกออกมาวางปกติแล้วผมก็ทิ้งตัวนอนข้างๆดาว เราสองคนหอบหายใจกันแฮ่กๆ ๆ ๆ ๆ  ดาวก็ขยับตัวมานอนกอดผมครับ แล้วก็มาคร่อมด้วย เธอนอนทับผมแบบนั้นรู้ได้เลยล่ะว่าร่องของเธออุ่นแฮะ มันนาบกับขาผมมั้งนะ น้ำของผมคงไหลออกมาจากร่องของดาวแหละครับ เพราะรู้สึกว่าขามันเปียกนิดหน่อย แต่ก็ไม่อะไรเลยจริงๆตอนนั้น ดาวเงยหน้ามา ผมก็จูบเธอเลย เราแลกลิ้นกัน พันพัน กันหลายนาที น้ำลายก็ไหลออกมาเลอะปากเลยล่ะครับแล้วแปปนึงเท่านั้นแหละดาวก็จับไอ้แท่งหรรษาของผมชัก ๆ ๆ ๆ เบาๆ ผมก็ก้มลงไปมองนะ แล้วก็แหงนหน้าขึ้นมามองหน้าดาวนะ แล้วมือของผมก็ล้วงลงไปร่องเสียวของเธอ อื้อหือลื่นไปหมดเลยไม่รู้เพราะน้ำของเธอหรือน้ำของเราผสมกันนะ เธอเม้มปากเบาๆแล้วบอกซนจริงๆผมก็ถามว่าแล้วใครก่อนล่ะ แล้วตอนนั้นดาวก็ยกมือออกนะ ยกมาให้ดูว่านี่ไงดาวไม่เห็นได้ทำอะไรเลย มีแต่พี่แหละที่ อร๊ะ !!!  ผมไม่ปล่อยให้แม่เสือดาวพูดจบครับ ผมแยงนิ้วกลางเข้าไปมิดเลย ดาวถึงกับเสียงหลงเลยล่ะ เธอจับมือของผมไว้ก็แน่นอนแหละครับ ผมไม่ได้ขยับมือ แต่ขยับนิ้วคว้านแทน ดาวก็ซื๊ดดด เม้มปากตาปรือเลย ผมขยับไปจูบที่ขอบตาของเธอเบาๆนะดาวเธอลืมตาโตเลย แล้วขยับ ขยับ เข้ามาจูบกันอีกที ลิ้นของเราเริ่มทำงานกันอีกรอบครับ เธอรุกผมหนักเลยคราวนี้ ผมก็จก ก็ล้วงเธอหนักเหมือนกัน เสียงน้ำที่ไหลออกมา เสียดสีกับนิ้ว แล้วด้วยช่องว่างสามเหลี่ยมตรงนั้น มันก็ทำให้เกิดเสียง จ้ก จ้ก จ้ก ผมมองอีกทีคือน้ำที่ใสๆตอนนี้ข้น ขาว เมือก เลยล่ะดาวเธอถอนปากออกมา ร้องอ้อ ด้วยเสียงที่กระเส่าสุดๆ เธอมองผมอีกทีแล้วบอกว่า ไม่ต้องใจร้อนหรอกพี่โทน ดาวไม่ให้พี่กลับแบบสบายๆหรอก อูยยยยย คุณเอ๊ยฟังแล้วแทบคลั่ง แต่ว่าตอนนั้นโทรศัพท์ดาวดังขึ้นมาครับ ดาวก็รีบไปรับเลย ซึ่งเดาได้เลยว่าเจ๊แน่นอน เพราะถ้าเป็นคนอื่น ดาวคงโนสน โนแคร์อ่ะจังหวะที่ลุกน่ะ ผมเห็นน้ำไหลเยื้อมเลอะขา ผมก็หูยย นั่นผลงานผมเหรอนั่น แล้วก้นของดาวนี่คือน่ากระแทกจริงๆ.... ต้องท่าหมาแล้วล่ะดอกต่อไป ผมขยับมานั่งที่ปลายเตียงครับ ดาวรับสายก็ฮัลโหลค่ะเจ๊ ดาวเงียบแล้วก็อืมม วันนี้ดาวขอลากะทันหันนะคะเจ๊ เธอพูดแล้วก็หันมามองหน้าผม ดาวบอกว่าวันนี้มีพวกโตๆคุมอยู่ค่ะ คงไม่เป็นไรดาวมีเรื่องสำคัญน่ะค่ะ ค่ะ ค่ะ ขอบคุณค่ะเจ๊ แล้วดาวก็วางสายไปครับ เธอเดินมาหาผมเลยล่ะ หุ่นดีมากบอกเลยยยยยยยยยย เธอเดินมาแล้วก็วางแขนสองข้างไว้ที่บ่าของผม ผมถามว่าเจ๊ดุเหรอ เธอบอกงืมๆนิดหน่อย แต่ไม่เป็นไร ผมก็บอกว่างั้นกลับก็ได้นะ พี่ไม่อยากให้ดาวโดนเจ๊ดุผมพูดแล้วก็ยกมือไปคล้องเอวของเธอไว้ ส่วนดาวก็กอดคอผมเบาๆ เธอก้มหน้าลงมามองแล้วบอกว่าไม่หรอกค่ะ ดาวอยากอยู่กับพี่นี่นา เธอก้มลงมาจู๊ปผมทีนึง หูยย ตอนก้มลงมาคือเนินนมของเธอลงมาตรงหน้าผมเลย จากมือที่คล้องเอวเฉยๆ ตอนนี้ผมขยำก้นของเธอเลยล่ะครับแน่นมือมาก มากกกกกก ผมง่ำที่จุกเสียวของเธอเบาๆ เธอร้องอ๊ะ พี่โทนบ้า ผมเงยหน้าแล้วบอกว่าตอนนี้ไม่ได้บ้า แต่ตอนนี้...... แล้วผมก็พูดคำๆนึงออกไปแบบไม่มีเสียง ดาวมองแล้วก็กัดริมฝีปากเบาๆครับ บอกเลยโคตรเซ็กซี่ เธอค่อยๆทิ้งตัวนั่งและแทรกมาที่หว่างขาของผมแน่นอนแหละครับมาถึงขนาดนี้คงไม่ต้องบอกว่าเธอคงอยากจะเทสต์ไมค์ของผมนั่นแหละ เธอจับมันชัก ๆ ๆ  แล้วง่วบบบบ บ๊วบลงไปเลย เธอผงกหัวเล่นหลายครั้งเลยนะ แล้วถอนปากออกมาแลบลิ้นออกมาเลียตั้งแต่หัวกระสวยยันปลายโคน อูยยย เท่านั้นว่าเสียวแล้วล่ะ แต่มันไม่แค่นั้นอ่ะดิ่เพราะดาวเธอเลียถุงป๋องแป๋งด้วย เลียไม่พอยังดูดเข้าไปอีกทั้งถุงหายเข้าไปในปากเลย แล้วอูยย ตอนเธอขยุกๆปากมันจุกเบาๆด้วยครับ จุกแบบหน่วงๆอูยย แล้วเคยดูหนังโป๊ป่ะ ตอนที่อมถุงป๋องแป๋งเข้าไปแล้วใช้ปากดึงน่พ โอยยย ตอนนี้ดาวก็ทำแบบนั้นครับ ทั้งดึง ทั้งดูด จนพอมันหลุดนี่เสียงดังบั๊วะแล้วดาวก็มาโม๊คต่อครับ รูด รูด ใช้มือช่วยชัก แล้วก็ใช้ริมฝากปากนุ่มๆ นวดที่ปลายหัวกระสวยด้วยบอกเลยว่าสุดอ่ะ ซักพักดาวก็ลุกขึ้นมาครับ เธอจูงมือผมให้ไปนั่งที่โซฟา แล้วจากนั้นผมคงไม่ต้องบอกอะไรครับ เธอขึ้นมาคร่อมผมที่นั่งอยู่ เธอใช้เข่ายืนยันไว้แบบนั้น ผมก็กอดเอวเธอไว้นะกอดไว้แล้วก็นัวที่นมของเธอต่อ ดอกบัวคู่ของดาวมันชวนให้ผมเผลอใจจริงๆครับบอกตรงๆ แล้วตอนนั้นดาวก็ขยับตัวเข้ามา แล้วเอี้ยวมือมาจับไอ้จ้อนของผมเหมือนจะจับให้มันตรงๆ อูยย แล้วดาวก็ค่อยๆหย่อนตัวลงมา จนหัวกระสวยของผม แหวก แทรกเข้าไปในพื้นที่สงวนของดาวอีกครั้งเธอเม้มปากมองหน้าผม แล้วพูดแน่นจังพี่โทน คือได้ยินแล้วมันรู้สึกดีนะที่ของของเรา มันทำให้สาวโอเกะคนนี้พอใจได้ ผมจับก้นของดาวประคองไว้ครับ แล้วก็ปล่อยให้เธอค่อยๆหย่อน หย่อน จนซวบ !!! เข้ามิดด้าม ดาวหลับตาครางซื๊ดดดด ไม่หยุด เธอตั้งขาเหยียบโซฟาแล้วเริ่มขยับ ขยับ ขยับ และขย่ม


อูยยยย แล้วไม่ได้ขย่มแบบขึ้นลงด้วยนะ เธอใช้มือนึงเกี่ยวคอผมไว้แล้วก็โล้ตัวขย่ม อูยยย ไอ้จ้อนของผมเหมือนงัดร่องเสียวของเธอเลยว่ะ ดาวคือตัวสั่นเลยขยับได้นิดเดียว ผมจับเอวเธอไว้ครับ คราวนี้เธอก็ลองขย่มอีก คือบอกตามตรงมันยังติดๆขัดๆอยู่ ไม่ลื่นไหลเหมือนตอนขย่มตามปกติแต่บอกตามตรงผมเริ่มชอบท่านี้แล้วดิ่ มันครูดจนผมปลายเท้าจิกเลยล่ะ ผมขย้ำก้นดาวเลยล่ะตอนนั้นทั้งน่าหลงไหลและน่าหมั่นเขี้ยวแน่นเหลือเกิน อูยยยย แล้วดาวเปลี่ยนมาเป็นร่อนแทนครับ โอยย บอกเลยตายย  ๆๆ แบบนี้ตาย ด้วยความที่เธอเอวดีอยู่แล้ว มันปกติแหละสำหรับนักเต้นแล้วอูยย ร่อนเป็นคลื่นแบบนี้ผมอ่ะแย่ๆ ดาวเธอวางมือบนไหล่ของผมแล้วเริ่มจัดการผมอีกแล้ว ผมทำได้แค่แหงนหน้าพิงโซฟาแล้วซู๊ดปากเลยตอนนั้น พอกำลังเคลิ้มๆจากลีลาร่อนเอว ดาวก็กลับมาขย่มอีกครั้งครับ อูยยยย ไม่ไหวอ่ะ ไม่ไหวโว้ยยยยย แม่เสือดาวเธอก้มลงมาจูบปากของผมอีกครั้ง ตอนนั้นเธอเริ่มหอบแล้วนะ
ผมถามเหนื่อยแล้วดิ่ ดาวบอกงื้ออ ปกติเต้นก็เป็นชั่วโมงยังไม่เหนื่อยเท่านี้เลย แต่เธอก็ยิ้มนะแล้วบอกว่า แต่แบบนี้ดีกว่าเยอะเลย แล้วเธอก็ขย่มตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  ผมไซ๊ซอกคอ จุ๊ปที่แก้ม แล้วคลึงนมเธอเบาๆ ดาวก็ขย่มยาวๆเลยทีนี้ จนผมต้องเปลี่ยนจากที่คลึงนม มารั้งก้นของเธอเอาไว้ แล้วจับซอยด้วยท่าโทนอุ้มแตง
คือดาวกอดคอผมไว้ อย่างไวเลย แล้วสิ่งนึงคือผมรู้สึกว่าดาวตัวเบามากๆ สบายล่ะครับแบบนี้ ผมรั้งก้นเธอและยกขึ้น ดาวก็ว๊ายพี่โทน ผมก็ซอยเลยครับตั้บ ๆ ๆ ๆๆ  เฮ้ยการออกกำลังกายมันช่วยจริงนะ นี่ยกมารู้สึกว่าเบามากๆ ผมซอยดาวกลางอากาศแบบนี้แหละ ดาวก็กอดคอแล้วจูบผมไม่หยุดเลยเธอคราง ซื๊ดดดดดด แล้วก็จูบผมต่อ ผมก็ขยับใหม่ครับ รั้งก้นไว้แล้วซอยกระแทก แทนการยก ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ   เสียงดาวคือร้องลั่นเลยครับ หืมมม ท่านี้จุดอ่อนดาวเหรอเนี่ย ดาวบอกอ๋อยผัวซอยดุจัง ผมก็ถามว่าอยากได้ดุกว่านี้มั้ยล่ะ แล้วผมก็จัดเลยคือเกร็งเอวกระแทกตั้บ ๆ ๆ ๆ มือที่ยกไว้เฉยๆก็รั้งเข้ามาด้วย คือเหมือนสองแรงบวกอ่ะตอนนี้ทั้งแรงดึงเข้ามา แล้วแรงเอวกระแทก แล้วดาวคืออ๊อย อ๊อย อ๊อยย ไม่หยุดเลย โห บอกตรงๆครับว่าคราวนี้พวกเราไม่ได้เล่นท่ายากๆเลย แต่มันเป็นท่าที่ทำให้ดาวเสียวสะท้านจริงๆ ดาวกอดคอผมแล้วแหงนหน้า เม้มปากเลย เธอครางซื๊ดแล้วบอกจะถึงอีกแล้ว ขอทำ ขอทำนะพี่โทน
ผมก็ไม่แน่ใจว่ามันคืออะไร แต่ก็ถอยลงมานั่งโซฟา แล้วด้วยความที่ไม่มองหลังไง ผมเลยถอยไปชนขอบโซฟาทำให้ล้มลงมานั่ง แล้วจังหวะที่นั่ง ซวบ !!! คือดาว อื๊กกกเลย ก็นะมันคงเข้าไปลึกมากๆ แล้วจากนั้นดาวก็ขย่มผมไม่ยั้งเลย ตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ   อูยยย จังหวะนมเด้งนี่มันสุดๆจริงๆครับแล้วดาวก็อ๊อยย ถึง ถึง ถึง แล้วเธอก็แตกพรวดตัวกระตุกเลยตอนนั้น กระตุกกึ้ก กึ้ก กึ้กกกกก ตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ เลย อูยยยย ผมก็เสียวนะ แต่ผมพึ่งแตกไปไงมันเลยแบบว่ายังไม่เสร็จ แต่ผมก็ไม่ได้เสียดาย หรือ ซีเรียสอะไรนะ แต่ดาวนี่สิ่ไม่ใช่แบบนั้น เธอมองหน้าผมแล้วถามว่าไม่เสร็จเหรอพี่โทนผมก็หืมอะไรล่ะนั่นรู้อีก เธอมองหน้าผมแล้วเม้มปากนิดนึงแล้วมองหน้า เธอถามว่าอยากใส่ปากดาวป่ะ แล้วถามคือไม่ให้ผมตอบเลยนะ ดาวนั่งลงครับ แล้วบ๊วบบบบบบ คือบ๊วบทั้งๆที่มีน้ำของผมกับเธอ เป็นฟองฟ่อดเลยนะ ดาวบ๊วบ บ๊วบ ไม่หยุด อูยยย เสียวว่ะ แล้วผมเผลอไงไปรั้งต้นคอของเธอแล้วกดเข้ามาจนรู้สึกว่าเข้าไปในคอของแม่เสือดาวมิดด้ามเลย พอรู้ตัวผมก็ปล่อยมือ ดาวก็โยกหัวออกมาพอดี ผมบอกดาวจ๋าพี่ขอโทษ ดาวส่ายหัวครับแล้วบอกเอาอีก ซอยปากดาวอีก ผมก็งงๆนะตอนนั้น แต่ดาวนี่ดิ่ เธอดึงผมให้ยืนแล้วลงไปนั่งบ๊วบต่อ อูยยยย ลีลาลิ้นธรรมดาที่ไหนล่ะแม่เสือดาว
ผมซอยเอวพร้อมกับรั้งให้เธอเข้ามาโม๊กลึกๆ อูยยยย บอกเลยครับจังหวะนั้นโคตรสวรรค์แล้วคือผมอยากลองทำอะไรบางอย่างอ่ะแต่ไม่กล้า แต่ใจแม่งก็อยากลองจริงๆนะ ผมจับดาวหันหลังพิงโซฟาแล้วเธอยังคงใช้มือชักๆๆๆ แล้วบอกว่าแตกปากดาวนะ ดาวหิวน้ำพี่โทนจัง ผมก็คิดในใจว่าเอาวะอยากลองงงผมก้าวขานึงเหยียบที่เบาะโซฟาข้างๆหัวดาวแล้วก็ขยับเอาใช้จ้อนไปยัดปากเลยครับ แล้วดาวเธอก็ตามผมไว้สุดๆ เธอพิงแอ่นหลังไปเลย ผมก็ซอยลึก ๆ ๆ ๆ จนเหมือนว่าผมกำลังเย_ ปากของเธอแทนรูเสียว อูยยย เสียวมาก ผมได้ยินเสียงอ้อก อ้อก อ้อก ของดาวไม่หยุด ผมก็ตกใจนึกว่าดาวหายใจไม่ออกพอผมซอยช้าลง ดาวก็เอามือมาจับที่เอวผมแล้วดึงเข้าไปครับ เหมือนเธอไม่ยอมให้เสียจังหวะ ผมก็ซอยหนักเลยทีนี้ เสียงซื๊ดดดของผมก็ดังมาแบบลืมตัว ผสมกับเสียงอ้อก อ้อก อ้อกของดาว อูยยยย ท่านเอ๊ยโคตรเสียวครับ ผมนี่หลับตาซอยเลยครับ ใกล้แล้ว ใกล้แล้ว อู๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยย  ผมแตกน้ำที่สองพรวดเข้าปากของดาวเลยครับแล้วดาวคือดูด ดูด ดูดไม่ปล่อยเลยครับ คือผมกลัวว่าเธอจะสำลักนะตอนนั้น แปปนึงดาวเธอถอกปากออกจากแท่งหรรษาของผมแล้วแลบลิ้นให้ดู อูหูววว ขาวข้นเลยถึงจะไม่เยอะเท่าน้ำแรกแต่ก็ยังมีอยู่ แล้วดาวก็กลืนไปเลย อูยยยยย เสียวชิบหายยยยย


ดาวลุกขึ้นใช้นิ้วปาดคราบน้ำกามของผมที่เลอะรอบๆปากแล้วดูดเหมือนกินไอ้ติมเธอยิ้มๆแล้วจูงมือผมเดินไปห้องน้ำครับ ผมก็เร่งฝีเท้าเข้าไปกอดครับ ผมกดไอ้จ้อนเข้าร่องก้นของเธอ ผมจูบที่ต้นคอแล้วถามว่าไปไหนครับ ดาวเธอหันกลับมาบอกว่า ไปสวรรค์ค่ะ เธอหันมามองหน้าผมนะ แต่มือที่คลึงๆที่ไอ้จ้อนของผมไม่หยุดแล้วพูดว่า...... ทำไงดีนะ ยังไม่หายคิดถึงเลย

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 20, 2022, 01:07:12 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ ieaky

 • Senior Member
 • ****
 • 982
 • 66
  • ดูรายละเอียด
มาแล้ว ประดับดาว FC ขอลงชื่อคนแรกครับ
ดาวนี่รู้ใจเข้าใจท่านโทนทุกอย่าง จบงานนี้ท่านโทนจะพาดาวไปเที่ยวทะเลแล้ววุ้ย จะมีภาคทะเลกับดาวแยกเหมือนมิ้นท์มั้ย(ถ้ามีชื่อจะไปซ้ำกับภาคเหมียวมั้ยนี่)
แอบสงสัยจังเพราะเรื่องชื่อครั้งหนึ่ง ซึ่งหมายถึงว่ามันคืออดีตที่ผ่านมาซึ่งตอนนี้ในปัจจุบันท่านโทนไม่ได้อยู่กับสามสาวเกะแล้ว คือจบกันยังไงทั้งที่ดูจากเรื่องน่าจะเข้าใจสถานะกันดีไม่น่าจะเลิกรากัน
ส่วนจอย... มาอารมณ์ไหนนี่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 20, 2022, 02:24:42 am โดย ieaky »

*

ออฟไลน์ sanookdeejang

 • Senior Member
 • ****
 • 635
 • 299
  • ดูรายละเอียด
น้ำหมดตัวแน่นอน

*

ออฟไลน์ nmiint

 • Senior Member
 • ****
 • 783
 • 238
  • ดูรายละเอียด
ตอบมาแบบนี้ ได้คลานกลับที่พักแน่ๆ เลย หรือจะค้างคืนดี

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3983
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้บทรักยาวนานถึงใจสมกับการรอคอยจริงๆ ครับ เข้าใจว่า ในเวลานั้น ดาวน่าจะเป็นคนที่เข้าใจ และเอาจริงเอาจังในการมอบสิ่งดีๆ ให้โทนอย่างเต็มที่ แต่พออ่านถึงตอนนี้ก็รู้สึกอย่างนึงว่า เธอตั้งใจทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะเหตุผลบางอย่างรึเปล่า เธออาจจะคิดว่า ในระยะยาวอาจต้องจากกันเพราะสาเหตุอะไรที่เธอรู้ แต่ยังไม่อยากบอก เพื่อให้เป็นความทรงจำที่ดีที่สุดมี่จะเป็นได้ ดูดรามาสักหน่อยครับ ไม่อยากให้เป็นขริงเลย

*

ออฟไลน์ ballzae

 • Senior Member
 • ****
 • 786
 • 77
  • ดูรายละเอียด
จัดให้ดาวขนาดนี้ ต้องรีบกลับไปหาเจ้าหญิงกับคุณแฟนด้วยนะ เดี๋ยว2สาวน้อยใจตายเลย

*

ออฟไลน์ dan tee

 • Full Member
 • **
 • 183
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขอจัดหนักจัดเต็มน้องดาวให้หน่อยนะครับ ชอบมาก

*

ออฟไลน์ Paul K

 • Junior Member
 • ***
 • 529
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แม่เสือดาวจัดหนักขนาดนี้ อย่ายอมแพ้นะเทพโทน

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1100
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ลงใครไม่ได้ ก็ลงที่ดาวแบบจัดเต็มหมดแม๊ก

*

ออฟไลน์ locklock leck

 • Senior Member
 • ****
 • 645
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ดาวผู้แสนดี ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย

*

ออฟไลน์ pddy2545

 • Junior Member
 • ***
 • 533
 • 53
  • ดูรายละเอียด
โดนรีดขนาดนี้ แล้ววันต่อไปจะมีแรงไปซ้อมเหรอเนี่ยะ ต้องมีเข่าอ่อนกันบ้างล่ะ

*

ออฟไลน์ civil2

 • Legend Member
 • *******
 • 2015
 • 357
  • ดูรายละเอียด
วันรุ่งขึ้นไม่มีแรงฝึกแน่นอน อีหรอบนี้

*

ออฟไลน์ saekow

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แล้วเวลาสองชั่วโมงจะพอไหมเนี้ย

คุณประดับดาวมารายงานตัวแล้ว งานนี้สงสัยพี่โทนจะได้คลานกลับที่พักไหมนะ ว่าแต่เสร็จงานนี้แล้วจะมีภาคทะเลฉบับประดับดาวอีกกี่ตอนนะ ทะเลคราวนี้คงจะคลั่งน่าดูชม....อิอิ

*

ออฟไลน์ winpooh

 • Senior Member
 • ****
 • 948
 • 145
  • ดูรายละเอียด
รีดน้ำแบบจัดเต็ม ตัวแห้งสิครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ