แฟนผมชื่อโบว์ 13

แฟนผมชื่อโบว์ 13

 • 167 ตอบ
 • 7929 อ่าน
*

ออฟไลน์ Starrecial

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 1248
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมชื่อโบว์ 13
« เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 09:56:47 am »
ep13
      " เอ่อ.โบว์.ยะ.อยาก.ลองให้..เอ่อ.." ชายหนุ่มตื่นเต้นยิ่งนักที่แฟนสาวรู้สึกดีๆกับเพื่อนซี๊ อยากจะถามรวดเดียวให้จบประโยคก็ทำไม่ได้ ราวกับลมหายใจมันติด เขาต้องกลืนน้ำลายเอื๊อกๆแข่งกับแฟนสาวก่อนจะพูดต่อให้จบประโยค " เอ่อ..ให้มันลอง..เอ่อ..เลียให้โบว์อีกไม๊.."

      " เอ่อ..โบว์.โบว์ก็ไม่รู้เหมือนกัน..วินอยากดูเหรอ..แต่โบว์อายวินนะซิ.." หญิงสาวทั้งเขินอายทั้งกระสันต์กำหนัดที่ต้องตอบคำถามแฟนหนุ่มไปแบบนั้น

      " ให้วินอยู่ข้างนอกก็ได้..ถ้าโบว์ชอบ..วินไม่ว่าอะไร.." ที่เขาพูดออกมา เพราะคิดว่าอยากให้แฟนสาวได้สุขสม ระบายความใคร่ที่เคยค้างคากับเขาเป็นประจำ

      " จริงเหรอวิน.." หญิงสาวตื่นเต้นยิ่งนักที่แฟนหนุ่มเหมือนพูดเปิดทาง " แต่ว่า..วินไม่หึงเหรอ..ถ้าปล่อยให้โบว์อยู่กับพี่อ๊อฟ..สองต่อสอง.."

      " หึงซิ..หึงมากด้วย..แต่ทำไมไม่รู้..พอคิดแล้ว..วินมีอารมณ์มากกว่า.."

      " อื๊ยยย..นั่นไง..ก็วินอยากดูนะซิ.."

       หญิงสาวปลอดโปร่งยิ่งนักที่การสนทนานี้ราวกับเปิดอกคุยกัน อย่างน้อยก็รู้ใจว่าต่างรู้สึกอย่างไร ยิ่งพูดคุยอารมณ์ปราถนายิ่งพุ่งสูงขึ้น เธอกอดเอวแฟนหนุ่มให้ขยับจังหวะสอดใส่ แต่ยังไม่ทันไร หญิงสาวก็รู้สึกร้อนผ่าวในช่องคลอดที่แฟนหนุ่มเสียบเสยสอดท่อนลำคาอยู่ ชายหนุ่มสุดจะกลั้นความเสียว แค่ธรรมดาเขาก็เสียวเสร็จเร็วอยู่แล้ว แต่นี่ต้องมายืนคุยเรื่องเซ็กซ์ที่แสนจะตื่นเต้นเร้าใจกับแฟนสาว มีเหรอที่เขาจะอดกลั้นความเสียวไว้ได้

      " อึ๊..อื๊อออออ...อึ๊กกก...ซี๊ดดดด...."

      ชายหนุ่มดึงสะโพกแฟนสาวเบียดเข้ามาแนบแน่น ปลดปล่อยกระแสน้ำกามพุ่งกระฉูดเข้าไปในร่องสวาทแฟนสาวอย่างหมดน้ำอดน้ำทน พาลหลบสายตาเยิ้มซ่านของเธอ รู้สึกอับอายยิ่งนักที่ดันมาเสร็จก่อนอย่างไม่น่าเป็นไปได้ เขาขบกรามจนเป็นริ้วๆพยายามระงับความรู้สึก แต่ก็ไม่เป็นผล มวลน้ำกามยังกระฉูดออกมาเรื่อยๆเพราะสั่งสมความเสียวเงี่ยนมาตั้งแต่เมื่อคืน

      " อุ๊ย..วินง่ะ..เสร็จแล้วใช่ไม๊.." มวลน้ำกามอุ่นๆข้นคลั่กที่พ่นเข้าไปในช่องคลอด หญิงสาวรู้สึกได้เป็นอย่างดี แต่ทำอะไรไปมากกว่าการขมิบตอดท่อนลำแฟนหนุ่ม แม้จะผิดหวังแต่เข้าใจในความอดทนต่ำของชายหนุ่ม แค่เห็นเขามีความสุขเธอสุขด้วย เธอยกมือลูบไล้ไปทั่วใบหน้า ราวกับปลอบโยนว่าไม่เป็นไร ทั้งๆที่ภายในนั้นแสนจะรุ่มร้อนด้วยไฟสวาท

      " วิน..วินขอโทษ..แหะๆ..เสร็จก่อนโบว์..อีกแล้ว..งืออ.."

      " อิอิ..ไม่เห็นเป็นไรเลย..เดี๋ยวกลับกรุงเทพ..โบว์ให้โอกาสวินแก้ตัว..อีกครั้งก็ได้.."

      " จริงนะโบว์..วินขอโทษๆๆๆ.."

      ขายหนุ่มวนเวียนพร่ำคำขอโทษ ขณะที่ลำควยเริ่มเหี่ยวและหลุดออกจากร่องสวาทของแฟนสาว ปล่อยให้น้ำกามไหลเล็ดออกมาจากกลีบสวาท ละลายหายไปกับคลื่นทะเล...อย่างเสียของ..และไร้ความหมาย...


      ไอ้อ๊อฟเดินขึ้นจากทะเลด้วยความเงี่ยนง่านอยากจะเสพสวาทยิ่งนัก ใจนึกอยากผ่อนคลายจึงควานมือเข้าไปในกระเป๋าคาดอกประจำตัว

      " เชี้ย..แม่งของหมดอีก.." มันยิ่งหงุดหงิดเมื่อพบว่ายานรกเม็ดสุดท้าย ได้แบ่งปันร่วมกันเสพกับหญิงสาวในปั๊มน้ำมันขณะที่แวะลงมาช่วยเธอเอาผ้าอนามัยปิดร่องรอยคราบน้ำกามที่เอ่อล้นจนกระทั่งเลยเถิดได้เสพสังวาสกันโจ๋งครึ่มที่ลานโถปัสสาวะหลังห้องน้ำ ดีว่าเวลานั้นมันดึกดื่นสงัดจึงไม่มีใครผ่านมาเห็นความวายหวิวนั่น แต่ดูแล้วสาวสวยที่แสนจะเรียบร้อยราวผ้าพับไว้ ออกจะชื่นชอบและหลงไหลการเสพสังวาสกับมันยิ่งนัก ใจนึกสงสารเพื่อนรักขึ้นมาตะหงิดๆ แต่ทำไงได้ สิ่งที่มันกำลังทำ คือพยายามทำให้หญิงสาวเลิกสนใจยุ่งเกี่ยวกับเพื่อนซี้ด้วยเหตุผลที่มันเผลอแอบไปล่วงรู้ความลับอะไรบางอย่าง

      มันเดินงุ่นง่านลัดเลาะไปมาวนเวียนอยู่กับบริเวณสวนหย่อมของรีสอร์ตจนเดินเลยมาทางศาลาแปดเหลี่ยม กระทั่งมาเจอกับไอ้เด็กเสริฟวัยรุ่นหน้าคมเข้มรูปร่างสูงโปร่งคนเดิม ทั้งสองต่างยืนชะงักจ้องหน้ากันราวกับผีเห็นผี
      " หาอะไรอยู่หรือเปล่า..คับพี่.." ไอ้เด็กนั้นอายุคงราวๆ 19-20 รูปร่างสูงโย่งไล่เลี่ยกับไอ้อ๊อฟ มันเอ่ยถามไอ้อ๊อฟเดาใจ
      " มีหรือเปล่าละ.." ไอ้อ๊อฟถามออกมาราวกับส่งซิก..เป็นอันรู้กัน มันควักของออกจากกระเป๋าแล้วยื่นให้
      " เท่าไหร่วะ.."
      " เอาไปเลยลูกพี่..ติดใจค่อยมาแบ่งใหม่..แต่ว่า..เด็กที่พวกพี่พามา..แม่งเด็ดว่ะ.."
      " หึ!!..มึงสนใจเหรอ.."
      " ก็อยากลองอยู่นะลูกพี่.. ไว้มาเอาของใหม่..เราค่อยมาตกลงกัน.." ไอ้เด็กวัยรุ่นคนนั้นแสยะยิ้มอย่างรู้กันกับไอ้อ๊อฟก่อนจะเดินจากไป
      " เอ่อพี่..เลยออกไปหาดด้านโน้น..ข้างร้านคอกม้า..มีเด็ดๆอยู่นะพี่..ว่างๆลองเดินไป..อาจได้ดูของดี..ถ้าโชคดีอาจได้ร่วมแจม..สาวๆรัสเซียเด็ดๆ.." ไอ้เด็กนรกนั่นเอ่ยปากบอกไอ้อ๊อฟ ทำเอามันหูผึ่งทั้งที่มีสาวงามร่วมเดินทางอยู่แล้ว แต่มันเองเคยไฝ่ฝันจินตนาการมานานแล้ว กับการที่จะมีโอกาสได้ร่วมสวาทกับสาวต่างชาติเป็นอย่างมาก พอมีเจอคนชี้ช่องทางมันยิ่งเงี่ยนง่านคิดอยากออกไปดูด้วยตาซักครั้ง แต่สาวงามย่อมเดินทางมากับคู่รักหรือไม่ก็ผัว มันจึงคิดแผนการเด็ดๆขึ้นในใจหากต้องแลกเปลี่ยนให้มันสมใจหวังกับสาวต่างชาติ

      ที่เหลือที่มันต้องทำก็แค่จัดการเสพยานรกนั่นข้างซุ๊มศาลาแปดเหลี่ยมค่อนข้างลับตาอย่างสุขสมใจ ค่อยเดินตัวเบากลับมาที่เตียงพับริมชายหาดสายตาจับจ้องลงไปในทะเล มองดูเพื่อนซี้กับคู่รักอย่างมีเลสนัย...


     เพราะความเงี่ยนง่านที่สั่งสมมาหลายชั่วโมง ชายหนุ่มเสพสวาทกับแฟนสาวยังไม่ทันนกกระจอกกินน้ำ ก็หลั่งน้ำเสียวออกมาแทบหมดกระโปก ก่อนที่แฟนสาวจะท่องสวรรค์ด้วยซ้ำ สร้างความอับอายให้ชายหนุ่มยิ่งนัก ดีว่าแฟนสาวเข้าใจดีว่าแฟนหนุ่มไม่ค่อยมีน้ำอดน้ำทนซัดเท่าไหร่

      " ไว้คืนนี้ถ้ามีโอกาส..วินทำให้ใหม่นะ.." ชายหนุ่มออเซาะแฟนสาวขอแก้มือ เธอไม่ตอบโต้อะไร ได้แต่ยืนปล่อยให้แฟนหนุ่มกอดจูบคลอเคลียกันพักใหญ่ เขาจึงพาเธอเดินจูงมือกันขึ้นจากทะเล

      หญิงสาวแทบก้าวขาไม่ออก เมื่อเจอสายตากรุ้มกริ่มของเพื่อนแฟนตัวดี ที่นอนเอกเขนกบนเตียงผ้าใบ สายตาเขาจ้องเขม็งมาที่เรือนร่างเธอ แม้จะสวมเสื้อผ้าไม่ได้โป๊เปลือยอะไร แต่อย่าลืมว่าก่อนจะลงไปเล่นน้ำ ส่วนล่างเธอสวมแค่กางเกงขาสั้นสีอ่อนราคาแสนถูก เนื้อผ้ามันทั้งยืดย้วยทั้งบางทั้งยังเปียกชุ่มแนบผิวกาย โชว์เนื้อโหนกหนั่นหนาที่ง่ามขาอย่างช่วยไม่ได้ อีกทั้งภายในร่องสวาทยังอาบเกลื่อนไปด้วยน้ำกามหมาดๆ ที่แฟนหนุ่มบรรจงกระฉูดใส่จนเอ่อร่อง เธอเขินอายกลัวมันจะเห็นร่องรอยคราบสวาทที่ล้นปรื่

     " มองอะไรนักหนา..อีตาบ้า.." หญิงสาวแสนจะเขินอายได้แต่ถลึงสายตาด่าเพื่อนแฟนในใจ

      ยิ่งแฟนหนุ่มพาเดินเข้าใกล้ เธอยิ่งสะเทิ้นอายสายตาของมัน ที่โลมเลียราวกับจะกลืนกินเธอทั้งตัว ดีว่ามีแฟนหนุ่มเดินบดบังเรือนร่างบางส่วนได้บ้าง จึงเดินตัวลีบแอบบังหลังแฟนหนุ่มมาที่เตียงพับผ้าใบ แต่ก็ต้องวาบหวามหัวใจเมื่อสายตาเผลอมองไปที่กลางร่างของมัน แม้มันจะสวมกางเกงกีฬาตัวใหญ่ แต่ที่พาดเป็นลำเฉียงออกไปทางเอวของมันราวกับว่ายัดกระบองยามไว้ในกางเกง ทำเอาหัวใจเธอสั่นเป็นหวิว ต้องยืนบิดเอวเบี่ยงหลบสายตาแทบทรงตัวยืนตรงๆไม่ได้ เพราะที่ร่องสามเหลี่ยมใต้ร่มผ้าตัวเองก็บางจนเห็นไรขนทิ่มทะลุเนื้อผ้าออกมา แข่งกับสองกลีบที่อูมราวกับว่าสวมทับกางเกงแฟชั่นกลีบอูฐ ที่บรรดาสาวเปรี้ยวชอบสวมใส่ ต่างกันเพียงของเธอมันหนั่นเนื้อแท้ๆ สายตาของไอ้อ๊อฟมันจ้องเอาๆที่เป้ากางเกงทำเอาร้อนวูบวาบไปทั้งตัว ร่องหลืบเหมือนมีความฉ่ำเยิ้มซึมเพิ่มออกมาอีก

      " เฮ้ยๆ..หมดเวลาสวีทแล้วโว้ย..ต่อไป..เป็นหน้าที่แฟนตัวจริงยั่งกู.." ไอ้อ๊อฟรีบทวงสิทธทันทีที่สองหนุ่มสาวเดินกลับมาถึง

     มันดึงแขนหญิงสาวเบาๆ แต่เธอตกใจไม่ทันตั้งตัวส่งเสียงร้องลั่นแทบจะปลิวตามแรงดึง จนเซถลาลงนั่งทับตักของมัน ลำควยร้อนผ่าวที่เธอนั่งทับ เล่นเอาเธอเก็บอาการไม่อยู่นั่งตัวแข็งหน้าแดงกล่ำ

     " ไม่เอาแล้ว..โบว์จะไปอาบน้ำล้างตัว..เหนียวตัวไปหมดแล้วเนี้ย.."

     ด้วยความเขินอายสายตาแฟนหนุ่มที่จับจ้องอยู่ ทำให้หญิงสาวต้องขอตัวขึ้นห้องไปอาบน้ำ ไอ้อ๊อฟได้ที รีบลุกขึ้นเดินตามไปติดๆ

     " มึงจะไปไหน..ไอ้เหี้ยอ๊อฟ.." ด้วยความหึงหวงชายหนุ่มแทบจะตะคอกถามเพื่อนสนิท

     " กูจะไปอาบน้ำให้แฟนกูอะดิ.." พูดจบมันก็เดินตัวปลิวตามหญิงสาวไปราวกับสุนัขตัวผู้เดือนสิบสอง " มึงยกเหล้าตามมา..จะได้กินต่อ..ที่หน้าห้อง.." ยังไม่วายหันมาสั่งให้ชายหนุ่มยกเหล้าตามมา

     ชายหนุ่มได้แต่โมโหในท่าทีของเพื่อนซี๊ แต่ก็ลำเลียงยกเหล้า โซดา น้ำแข็ง ตามมาที่ห้องพัก กว่าจะหมดต้องเที่ยวเดินไปกลับสามสี่รอบเสียเวลาไปตั้งหลายนาที แต่พอเดินเข้าไปในห้องก็ไม่พบแฟนสาวกับเพื่อนซี้ เขาใจหายวาบกวาดสายตาไปทั่วห้องจึงได้ยินเสียงเหมือนคนกำลังหยอกล้อกันดังออกมาจากห้องน้ำ

     " อื๊ออ..พี่อ๊อฟ..บะ.เบาๆ..ซี๊ดด..มันเจ็บนะ..อู๊ยยย..ซี๊ดด.." ชายหนุ่มรีบถลันร่างแทบจะกระโดด ไปที่หน้าประตูห้องน้ำที่ปิดล็อค

     " โบว์..โบว์..เกิดอะไรขึ้น..ไอ้อ๊อฟ..มึงล็อคประตูทำไม..เปิดเดี๋ยวนี้นะ.." ชายหนุ่มตะโกนลั่น ใจเสียคิดว่าเพื่อนซี้กำลังเสพสวาทกับแฟนสาวตัวเอง

     " เชี้ยไร..ไอ้วิน..ประตูล็อคที่ไหน..แค่ปิดงับไว้เฉยๆ..มึงอยากเปิดก็เปิดเข้ามาซิ.." ทันทีที่ชายหนุ่มตะโกนเรียก เสียงหยอกล้อในห้องก็เงียบลง เพียงแต่มีเสียงเพื่อนซี้ตะโกนสวนมา เขารีบเอื้อมมือคว้าลูกบิดประตูเปิดมันออก

      ทันทีที่ชายหนุ่มมองเข้าไป ก็ไม่ได้พบเห็นอะไรมากไปกว่าแฟนสาวกำลังยืนก้มหน้าสระผม บนศีรษะเต็มไปด้วยฟองแชมพู มีไอ้อ๊อฟยืนอยู่ด้านหน้ากำลังช่วยเอามือขยี้ฟองแชมพู เขาถึงค่อยใจชื้นสบายใจที่เห็นเช่นนั้น

      " อูยย..แสบตาๆ..พี่อ๊อฟ..ทำยังไง..เข้าตาโบว์แสบไปหมดแล้วเนี้ย.." แต่พอแฟนสาวเงยหน้าขึ้นเอามือรูดฟองแชมพูที่เลอะเต็มหน้าออก มองมาที่แฟนหนุ่มเธอก็ยิ้มให้เขาแบบเจื่อนๆ เหมือนคนทำความผิดแต่ปิดบังไว้

      " อุ๊ยวิน..มาแล้วเหรอ..ก็.ก็.พี่อ๊อฟนะซิ..ห้ามยังไงก็รั้น..จะเข้ามาให้ได้..วินอย่าว่านะ..โบว์ขี้เกียจรำคาญ..เลยยอมให้พี่เค๊า..สระผมให้.." หญิงสาวรีบพูดบอกเหตุผล ที่ปล่อยให้เพื่อนเขาเข้ามาถึงภายในห้องน้ำ

     ชายหนุ่มมองดูแค่แว่บเดียวก็คลายกังขาตามที่ตนเองนึก เห็นแฟนสาวยังสวมเสื้อผ้าเช่นตอนที่เดินขึ้นมา ทั้งเพื่อนซี้ก็สวมเสื้อผ้าครบครับ เพียงแต่ว่าที่เป้ากางเกงกลางร่างกายมันตุงเด่อยู่บ้างตามตันหาของมันที่ใกล้ชิดสาวสวย

      " แฮะๆ..เดี๋ยวโบว์สระผมก่อนนะ..วินนั่งกินเหล้ารอโบว์ที่ข้างนอกก่อนนะ..เดี๋ยวโบว์ออกไปกินด้วย.." พอแฟนสาวตัดบทเขาเลยยอมเดินย้อนออกมาที่ระเบียงด้านข้างห้องพัก

     " วินจ๋าๆ..ปิดประตูให้โบว์หน่อย..โบว์กลัวน้ำมันกระเด็นออกไปเปียกพื้นในห้อง..เดี๋ยวจะเดินออกไป..ลื่นเสียหลักจ๊ะ.." แต่ก่อนที่เขาจะผละเดิน แฟนสาวยังกำชับให้เขาปิดแง้มประตูกันน้ำกระเซ็น..ช่างรอบคอบน่ารักจริงๆแฟนคนนี้ เขาจึงยอมดึงบานประตูปิดแง้มไว้ แล้วเดินออกมาชงเหล้านั่งลงชมบรรยากาศโพล้เพล้ชายทะเลแสนสวย.....


     แต่ถ้าหากชายหนุ่มตะหงิดใจสักนิด ยืนฟังเสียงแฟนสาวกับเพื่อนคุยกันต่อ เขาคงจะต้องมีเรื่องคาใจอีก
     " เกือบไปแล้วไม๊ละพี่อ๊อฟ..โบว์บอกแล้วก็ไม่ฟัง.." หญิงสาวยกมือขึ้นหยิกเนื้อสีข้างเพื่อนแฟนตัวดีจนมันสะดุ้งโหยง...


      เพราะเมื่อครู่พอเดินขึ้นมา ไอ้อ๊อฟมันรีบอ้อนขอเข้าไปอาบด้วย สุดที่หญิงสาวจะห้ามปราม ทั้งอารมณ์ปราถนาของตัวเองก็ยังค้างคาสองต่อตั้งแต่ในทะเล จนยอมใจอ่อนปล่อยให้เพื่อนแฟนตัวดีเบียดร่างเข้ามาภายในห้องน้ำจนได้

     " ว๊ายย..จะเข้ามาทำไมพี่อ๊อฟ..โบว์จะอาบน้ำ..ออกไปๆๆ..เดี๋ยววินเข้ามาเห็น..เค๊าก็งอนโบว์อีก.."

     " อะน่า..แค่พี่จะเข้ามาช่วยสระผมให้..มันคงไม่ว่าหรอกมั๊ง.." แต่กระกระทำของเขาไม่ได้เป็นอย่างที่พูดซะเมื่อไหร่ แค่โดนเขายืนประชิดตัว ก็โดนมันกอดและจูบทันที รสชาดน้ำลายที่แลกกันดูดดื่มในยามที่อารมณ์ใคร่ต่างโหมกระพือมันช่างหวานหอม นิ้วข้อโตตั้งสองนิ้วที่สอดเกี่ยวเข้ามาในร่องสวาท นอกจากโหมไฟกามาให้ลุกโชน มันยังเกี่ยวเอาคราบน้ำเชื้อของแฟนหนุ่มที่ยังค้างคา หลุดติดนิ้วออกมาด้วย

      " อื้อหือ..น้ำควยนี่น่า..เมื่อกี้ไอ้วินมันเย็ดเอาเหรอ..ขี้เย็ดนะเราเนี้ย.." หญิงสาวเขินอายแทบเอาหน้าซุกแผ่นดินที่โดนชายชู้จับได้ว่าเพิ่งเล่นชักคะเย่อกับแฟนหนุ่มตอนอยู่ในทะเล เธอพูดออกมาแค่สั้นว่า..บ้า..รีบปัดมือมันออก

      " มะ..พี่เลียให้ดีกว่า.." มันทรุดนั่งลงตรงหน้า ใบหน้าของมันเสมอง่ามขาจนหญิงสาวเสียววาบ

      " ไม่เอาๆ..พี่อ๊อฟ..เดี๋ยววินเข้ามา.." เธอร้องห้าเขาลั่นเกรงกลัวแฟนหนุ่มเข้ามาเห็น แต่มีเหรอคนอย่างไอ้อ๊อฟมันจะฟัง แค่มันเอามือเกี่ยวเป้ากางเกงยืดย้อยเบี่ยงออกข้างช้อนสะโพกเธอ แล้วดึงเข้าหา สอดลิ้นร้อนเข้าไปในร่องสวาท แค่นั้นหญิงสาวก็เสียวจี๊ดตัวอ่อนระทวย

      " อ๊าายย..ซี๊ดด..พะ.พี่อ๊อฟ..สะ.เสียว..อื๊ออ..อื๊ออ.." นั่นยิ่งทำให้ไฟอารมณ์ของหญิงสาวยิ่งร้อนขึ้นมาอีกจนแทบจะเสร็จเสียว แต่เหมือนไอ้อ๊อฟมันรู้ พอเห็นอากัปร่างกายของหญิงสาวดังนั้นมันก็หยุด..

      " อื๊ออ..ซี๊ดด..ย.อย่า.แกล้งโบว์ซิ..ทำต่ออีกหน่อย.." สาวสวยเสียววูบที่มันหยุด เธอก้มลงมองใบหน้าเสี้ยมๆดำคล้ำของมันออกปากต่อว่า

      " ไม่เอาแหละ..พี่อยากให้โบว์ทำให้พี่มั่ง.." มันรู้ว่าหญิงสาวกำลังซ่านเสียว ถ้าอยู่ดีๆออกปากให้เธอดูดควยให้เธอคงปฎิเสธ แต่มันมีแต้มต่อที่สร้างความเสียวซ่านร่านเซ็กซ์ให้จนปริบ จึงขอให้เธอใช้ปาก

      หญิงสาวยากจะปฎิเสธเพราะอารมณ์ที่บ่มจนแทบระเบิด ยามนี้อยากจะหาใครมาปลดเปลื้องความปราถนายิ่งนัก พอโดนเพื่อนแฟนตัวดีใช้ปากให้จนใกล้จะเสร็จร่อมร่อ แต่มันกลับหยุดการกระทำซะงั้น แถมยังแลกเปลี่ยนขอให้เธอใช้ปากให้บ้าง

      จนต้องยอมเอื้อมมือควานลงไปที่ขอบยางยืดกางเกงกีฬาของมัน สัมผัสกับแท่งแข็งโชนร้อนผ่าว ก่อนจะค่อยๆร่นขอบกางเกงลงจนลำควยอันเขื่องและกระโปกพวงใหญ่เป็นอิสระ เธอกลืนน้ำลายลงคอเอื๊อกใหญ่ที่เห็นกับตาชัดๆตรงหน้า

      ลำเนื้อดำคล้ำแข็งแกร่ง ใหญ่โตกว่าของแฟนหนุ่มสองเท่าทั้งความยาวและรอบวงแท่ง มันสอดเข้าไปในร่องเล็กๆของเธอได้อย่างไรกันนะ แค่ของแฟนหนุ่มเมื่อก่อนก็เสียวแทบแย่ แต่นี่แค่ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง กลับโดนลำแน่นๆสอดใส่ไปแล้วหลายต่อหลายครั้งแถมยังอำพรางจากสายตาแฟนหนุ่มที่ไม่รู้ความลับนี้

      ไม่อยากจะคิดอะไรแล้ว แค่อยากให้ตัวเองได้ปลดเปลื้องความต้องการ เธอจึงค่อยๆครอบปากลงกับปลายถอกบานราวกับดอกเห็ดยักษ์ มันแทบจะเข้าไปในอุ้งปากของเธอไม่มิด

      แต่ความพยายามอยู่ที่ไหน..ความเสียวก็อยู่ที่นั่น..

      " ม๊วบ..ม๊วบ..อ๊อออก..อ๊ออก..จร๊วบบบ..จร๊วบบ..อ๊ออก..ฮ๊ายย..แหวะ.." แค่ความพยายามทีแรก เธอก็สามารถขยอกไส้กรอกอันเขื่องเข้าไปได้แค่ส่วนหัว ทำเอาเธอถึงกับพะอืดพะอมแทบสำรอก

      แต่พอชินหันกลับไปลองใหม่ คราวนี้กลับลื่นคอ สัมผัสกับรสชาดลำเนื้อของมันกลิ่นคาวขึ้นจมูก เธอคงจดจำกลิ่นควยของมันไปอีกนานแสนนาน ไอ้อ๊อฟยืนเสียวจ้องมองสาวสวยขยอกลำด้วยความตื่นตาตื่นใจ ไม่นึกว่าจะมีสาวหน้าหวานมีโอกาสที่มันได้ป้อนกล้วย

      เวลาหรรษาของทั้งคู่สะดุดลงเมื่อไอ้อ๊อฟหูไวสมกับที่ลักกินขโมยกิน มันได้ยินเสียงเพื่อนรักวางแก้วและขวดเหล้าดังเข้าหู มันจึงรีบเทราดแชมพู โปะลงบนศีรษะหญิงสาวแล้วเอาน้ำจากฝักบัวราดซ้ำ

      " อื๊ออ..พี่อ๊อฟ..บะ.เบาๆ..ซี๊ดด..มันเจ็บนะ..อู๊ยยย..ซี๊ดด.." หญิงสาวแม้ยังไม่รู้ความนัย แต่เห็นอาการของมันผิดปกติ มันรีบขยี้แชมพูบนศีรษะจนเจ็บ จึงรีบคายท่อนควยออกจากปาก

      " โบว์..โบว์..เกิดอะไรขึ้น..ไอ้อ๊อฟ..มึงล็อคประตูทำไม..เปิดเดี๋ยวนี้นะ.." และในนาทีนั้นเสียงแฟนหนุ่มก็ตะโกนเรียกให้เปิดประตูห้องน้ำ แต่ดูเหมือนไอ้อ๊อฟมันวางเกมส์ดักรอไว้หมดแล้ว ทำให้ชายหนุ่มไม่มีโอกาสได้รู้เลยว่า เมื่อครู่แฟนสาวกำลังลิ้มรสชาดไส้กรอกยักษ์ของเพื่อนซี้อยู่

      พอแต่งตัวเสร็จหญิงสาวก็รีบเดินออกมาหาแฟนหนุ่ม...

     " ฮ๊าา...สบายตัวจังเลยวินจ๋า..อาบน้ำแล้วค่อยยังชั่ว..ตอนเล่นน้ำทะเลนะ..เหนี่ยวตัวไปหมด.."

      เธอโผลงนั่งแอบชิดชายหนุ่ม ออเซาะเอาใจชวนเขาดื่มและพูดคุยจนชายหนุ่มเริ่มอารมณ์ดี ที่แฟนสาวกลับมาเป็นเหมือนก่อน จนไอ้อ๊อฟเดินตามออกมาสมทบ

      " เค๊าอาบน้ำกันหมดแล้ว..วินไปอาบมั่งซิ..จะได้สบายตัวมั่ง.." หญิงสาวเอ่ยบอกแฟนหนุ่มจนเขาเห็นดีด้วย เดินสวนเพื่อนซี๊เข้าไปในที่พักแทบไม่มองหน้า

      " อะไรของมันฟร๊ะ..ไอ้นี่.." ไอ้อ๊อฟบ่นพึมพำก่อนจะนั่งลงที่ฝั่งตรงข้ามหญิงสาวเธอหลบสายตาเขาหันไปชงเหล้าให้

      " แหม..ไม่น่าเข้าไปขัดจังหวะ..พี่กำลังเสียวๆเลย.."
      " เสียวกะผีนะซิ..โบว์จะอ้วก.." หญิงสาวหน้าแดงซ่านเมื่อมันพูดย้อนถึงเหตุการณ์เมื่อครู่ในห้องน้ำจนมันหัวเราะคิกคัก
      " เหนื่อยไม๊จ๊ะโบว์จ๋า..วันนี้เล่นมาทั้งวัน.."
      " จะชวนอะไรโบว์อีกละ.."
      " ก้ออ..ไม่มีไรมาก..แค่..พี่ได้ยาแก้เครียดมาอีก..โบว์เอาไม๊..แก้เหนื่อยได้ด้วยนะ.." หญิงสาวสบตากับมันวาววับ พลางหันเข้าไปมองแฟนหนุ่มที่กำลังอาบน้ำชำระล้างร่างกายอยู่ในห้องน้ำอย่างลังเลไม่แน่ใจ พอได้ยินเสียงแฟนหนุ่มกำลังฮัมเพลงอาบน้ำเธอก็หันมาสบตากับเพื่อนแฟนตัวดี แต่ไม่มีเสียงปฎิเสธจากหญิงสาว...
      " พี่อ๊อฟ..ไปเอามาจากไหน..โบว์อยากรู้.."
      " ก็ไอ้เด็กบริกรรูปหล่อ..ที่เพิ่งยกเหล้ามาให้เราไง.."
      " เฮ๊ยย..แล้วอยู่ๆ..ทำไมเขาถึงเชื่อใจ..ให้ยาพี่อ๊อฟ.."
      " หึหึ..มันก็ต้องมีของแลกเปลี่ยน.."
      " แล้ว..พี่อ๊อฟจ่ายเงินให้เขาเหรอ..หรือว่าเขาอยากได้อะไร.." ไอ้อ๊อฟไม่ตอบแต่กลับจ้องมองหญิงสาวด้วยสายตาที่กลุ้มกลิ่มและรอยยิ้มแสนเจ้าเล่ห์จนเธอสะเทิ้นอายแม้ไม่รู้ความหมาย แต่กลับยื่นมือรับจอกถ้วยฟอยล์และหลอดดูดที่มันยื่นให้...


      หลังจากอาบน้ำเสร็จชายหนุ่มก็รู้สึกปลอดโปร่งโล่งหัวขึ้นมาก พอเดินออกมาที่ระเบียงห้องก็เห็นแฟนสาวนั่งชมทะเลในยามค่ำคืนเพียงคนเดียวที่บันไดทางขึ้นที่พักแถมเปิดไฟสลัวๆคอยากดูแสงดาว ไม่รู้ไอ้เพื่อนตัวแสบหายหัวไปไหน

      " เสร็จแล้วจ๊ะ..โบว์จ๋า..รอวินนานไม๊.." โบว์หันมายิ้มให้ ชายหนุ่มแสนอบอุ่นที่เห็นรอยยิ้มแบบเดิมๆจากเธอ

      " มะ..โบว์ชงเหล้าให้.." โบว์จะลุกขึ้น แต่เขารีบห้ามไว้

      " ไม่ต้องๆจ๊ะ..เดี๋ยววินชงเอง..โบว์นั่งให้สบายเถอะ.." พอชงเหล้าเสร็จก็เดินมานั่งที่หน้าบันไดกับแฟนสาวแต่คนละขั้น เธอขยับเข้านั่งอยู่ในซอกขาเขา ได้โอกาสเอนพิงหลังไหล่ที่หน้าท้องแล้วชวนคุย

      " แล้วนี่ไอ้อ๊อฟมันหายหัวไปไหนซะล่ะโบว์.."
      " พี่อ๊อฟทะลึ่ง..บอกว่าจะไปแอบดูแหม่มสาวๆ..ที่รีสอร์ตถัดไปเนี้ยะแหละ.."
      " แหม..จริงๆเลยนะไอ้นี่..ไปไม่ชวนบ้าง..อุ๊บ..โอ้ย.."
      " นี่..พูดอะไรออกมา..โบว์นั่งอยู่นี่นะ..หนอยแนะ..ริอาจ..จะเจ้าชู้..ต่อหน้าต่อตาเลยนะ.." พออารมณ์ดีๆ เขาก็ดันพูดอะไรเรื่อยเปือยจนโดนโบว์เหน็บสีข้าง
      " โบว์สวยไม่พอหรือไง..ถึงต้องไปแอบดูสาวๆคนอื่น..ห๊ะ.."
      " วินพูดเล่นๆ..ก็อยากรู้นี่..ว่าแฟนเรายังสนใจเราเหมือนเดิมหรือเปล่า.."

      พอพูดจบหญิงสาวหันร่างมา ควานมือสอดเข้าใต้เสื้อยืดกอดที่เอวเขา เธอลูบและลากฝ่ามือชวนสยิวไปทั่วแผ่นหลัง ก่อนจะลงกลับมาที่หน้าท้อง แล้วคว้าหมับที่กลางร่าง ลูบท่อนลำเบาๆไปมา ก่อนจะรูดกระตุก เขาเสียววาบเพราะไม่บ่อยนักที่แฟนสาวจะเป็นฝ่ายรุก

      รู้สึกตื่นเต้นขึ้นมาทันทีทันใดแอบถูกใจที่เธอกระทำให้...

      " กลับกรุงเทพไปคราวนี้..อยากให้วินเตรียมเอกสารให้โบว์.."

      " เอกสารอะไรจ๊ะ..จะไปจดทะเบียนสมรสละซิ.."

      " บ้า..." หญิงสาวหน้าแดงซ่านกระซิบบอกชายหนุ่มแก้ขวยเขิน " โบว์จะเอาไปเตรียม..สำหรับ..ตั้งบริษัทไง..ให้วินเป็นผู้จัดการ..เสร็จเรียบร้อย..รอวินเรียนจบ..ค่อยไปจดทะเบียนสมรสก็ยังไม่สาย.."

      " จริงเหรอโบว์..วินดีใจจังเลย..แต่เอ๊ะ..ทำไมรีบจังเลย..วินนึกว่า..จะรอให้วินเรียนจบก่อนซะอีก.."

      " ก็..ให้วินเรียนจบนั่นแหละ..ก็พอดี..ออกมาบริหารงานไงละ..จะได้โชว์ความสามารถให้โบว์เห็น.."

      " อ๋อ..ยังงี้นี่เอง..วินก็ไม่มีความรู้เรื่องขั้นตอนอะไรพวกนี้..งั้นเดี๋ยวกลับ..วินรีบเตรียมเอกสารไว้ให้โบว์นะครับ.."

      " รักนะ..." เธอแหงนหน้ากระซิบบอก ทำเอาชายหนุ่มหัวใจพองคับอก แล้วก็เสียววาบที่ปลายถอก เมื่อเธอผงกหัวครอบปากอ้าอมดูด ทำเอาต้องมองไปรอบๆหวาดเกรงสายตาคนอื่นแอบมองดีว่าเวลาเริ่มพลบค่ำดูโพล้เพล้แทบมองไม่เห็นหน้า

      " ซี๊ดดด...ส.เสียวจังเลย..โบว์จ๋า.." ชายหนุ่มสุดแสนจะเสียวลำจนเผลอเอาฝ่ามือกุมศีรษะเธอประคองไว้ เธอยิ่งรูดริมฝีปากแถมกลั่วเกลี่ยลิ้นกับหัวถอกบานๆในอุ้งปาก พักเดียว ลำของเขามันก็ฉ่ำเยิ้มจนคราบน้ำลายเอ่อล้นติดขอบริมฝีปาก เธอไม่หยุดผงกหัวรูดลำ เขาคิดในใจ เธอไม่ค่อยทำให้บ่อยนักถ้าไม่มีอารมณ์สุดจริงๆ

     " เราไปนอนกอดกันข้างในไม๊จ๊ะโบว์จ๋า.." ชายหนุ่มเริ่มเสียวจนอยากสอดใส่ จึงเอ่ยปากชวนเธอดื้อๆ

     " อื๊ออ..เดี๋ยวซิค๊ะ..ตรงนี้บรรยากาสดีออก..โบว์โชว์พวกแหม่ม..ฮิฮิ..ว่าแฟนโบว์หล่อแค่ไหน..จร๊วบ..จร๊วบ.." ชายหนุ่มได้แต่มองดูแฟนสาวใช้ปากให้อย่างคล่องแคล่วดีเหลือเกิน ต่างกับแต่ก่อนราวกับฟ้ากับเหว ถ้าเมื่อก่อน แค่เธออมของเข้าไปแค่ครู่เดียวก็แทบขย้อนออก แต่ตอนนี้ท่าทางเธอดูเอร็ดอร่อยกับมันเหลือเกิน

      " ซี๊ดด..โบว์..ทำไมวันนี้เก่งจังเลย..วินใจจะขาดแล้วนะ..จะดูดให้วินออกเลยเหรอ..ซี๊ดดด..อูยย.."
      " จร๊วบบ..จร๊วบบบ..สร้วบบ..สร้วบบ..อูมม...ฮาา...ใช่..วันนี้โบว์จะลองกินของวิน..วินจะได้เป็นของโบว์คนเดียว..อูมมม..จร๊วบบ..ม๊วบบ..ม๊วบบบ.." แค่หญิงสาวละปากจากท่อนลำมากระซิบบอกยิ่งทำให้ใจสั่นเป็นริ้วๆด้วยความรักที่มีต่อเธอ แค่เธอครอบปากลงไปอีกครั้งเขาก็ทนความเสียวต่อไปอีกไม่ไหว

      " อื๊ออ..โบว์จ๋า..วินไม่ไหวแล้ว..จะออกแล้วนะ..อั๊กก..อ๊าคคคค...." ชายร้องลั่นเมื่อความเสียวมาเยือนจับขั่วหัวใจ ต้องกระฉูดน้ำเชื้อออกมาชุดใหญ่เข้าในปากเล็กๆของเธอ แต่ทำไมเขาถึงมีความรู้สึกเหมือนไม่ควรจะปลดปล่อยความใคร่ในปากของเธอรู้สึกเหมือนน้ำกามของเขาเป็นสิ่งสกปรก ที่พ่นเข้าไปในอุ้งปากของคนที่เรารักยังไงยังงั้น

      ชายหนุ่มกัดกรามแน่นกับความเสียวที่ได้รับ ก้มลงมองใบหน้าของแฟนสาว เธอก็เงยหน้าสบตาแจ๋วแหววราวกับสาวน้อยกำลังดูดไอติมถูกใจ เสียงเธอกลืนน้ำควยของเขาดังอึกๆ ออกมาเป็นระยะๆ ยิ่งทำให้เขาหลงไหลเธอมากขึ้น ระลอกแล้วระลอกเล่าที่เขากระฉูดน้ำเสียวออกมาเรื่อยๆ ไม่มีท่าทีว่าโบว์ถอนริมฝีปากออกจากลำควย มีแต่ดูดแรงขึ้นๆๆ ราวกับจะรีดให้น้ำเชื้อหมดกระโปก ขณะที่กำลังเสียวซ่านกับแรงดูดของเธออยู่นั้น จนถึงจังหวะที่เขารู้สึกเหมือนวูบๆหน้ามืด นี่เขากำลังจะเป็นลมเพราะโดนดูดน้ำจนหมดตัวหรือไง  ด้วยความตื่นตกใจ ชายหนุ่มรีบดันหัวของแฟนสาวที่กำลังออกแรงดูดลำควยจนเกิดเสียงดัง..บ็อค..เมื่อลำของเขาหลุดออกมาจากอุ้งปาก ลมหายใจของเธอติดกลิ่นคาวน้ำเชื้อคลุ้ง

      " อูยย..สุดยอดเลยจ๊ะโบว์..เล่นเอาวินหน้ามีดเลยนะ..ซี๊ดด.." ชายหนุ่มประคองใบหน้าหวานๆของเธอ แล้วก้มลงจูบขอบใจที่ใช้ปากให้จนเสร็จ จนได้กลิ่นน้ำควยตัวเองชัดเจนอีกครั้ง มันค่อนข้างคาวๆอยู่นะ นึกเห็นใจแฟนสาวที่ต้องมากลืนกินอะไรแหยะๆเหลวๆแบบนี้ เอ๊ะ..หรือว่าเธอจะชอบกลิ่นและรสชาดของมัน

      " อึก..อึก..ยี้..ขม..แหวะ..นึกว่าจะหวานเหมือน.." เสียงของหญิงสาวเพิ่งจะมาบ่นหลังจากที่ดูดน้ำแฟนจนหมดแต่เหมือนหลุดคำพูด แต่ก็ยิ้มเอาใจกอดเอวชายหนุ่มเสียแน่นเพียงแต่เขาก็นึกเอ่ะใจที่แฟนสาวย่นถึงความขมข้นของน้ำกาม
      " อยากให้หวานเหมือนอะไรจ๊ะ.."
      " อืออออ...ก็หวานเหมือนนมข้นหวานไงล่ะ..ชอบป่าว.." เธอโล่งอกที่รีบเฉไฉแก้เกมส์ที่เผลอหลุดคำพูด กระซิบถามชายหนุ่มเสียงกระเส่า
     " ก็ชอบซิ..หลงเลยแหละ.."
     " ดี..จะได้ไม่ไปสนใจผู้หญิงคนอื่น..สนใจแต่โบว์คนเดียว..แต่ถ้าหวานกว่านี้คงจะอร่อย..แฮ่.." เธอยื่นหน้าซุกไซ้หน้าท้องชายหนุ่มก่อนจะเอนร่างพิงอก เขาเลยได้ทีสอดมือเข้าไปเคล้าคลึงสองเต้าที่ดูเหมือนมันกำลังคัดตึง

      " ให้วินทำให้โบว์มั่งไม๊.." ชายหนุ่มนึกเกรงใจที่เธออุตส่าใช้ปากให้จนเสร็จ เลยอยากจะตอบแทนบ้าง

      " ไม่เอาๆ..เดี๋ยวไอ้พี่อ๊อฟมันกลับมา..โบว์ก็โป๊อีก.." เธอปฎิเสธ แต่ก็นั่งเคล้าคลอดูทะเลอาบแสงจันทร์แสนโรแมนติก จนครู่ใหญ่ๆ ไอ้อ๊อฟก็เดินตัวงอเป้าตุงกลับมา มันทำให้ชายหนุ่มรู้สึกอึดอัดขึ้นมาทันทีทันใด

      มันไม่พูดพร่ำทำเพลง มาถึงก็ผสมเหล้าแล้วกระดกดื่มสามแก้วติด...

      " เป็นเชี้ยไรวะ..กลับมาเครียดเชียวมึง.." เขาอดไม่ได้ที่จะถามออกไป
      " ฮู๊ยยย..ไปเจอสาวแหม่ม..หุ่นโคตรสะบึม..แม่งกำลังซัดกับนิโกรตัวดำเมี่ยม.." มันพูดพร้อมกับกระดึกเหล้าตามแก้วที่สี่
      " มึงก็เหี้ยเกิ๊น..ไปแอบดูเขาทำไมวะ.."
      " ใครจะไปรู้..ว่าจะเจอของดี..อีแหม่มตัวขาวจั๊วะ..แม่งเล่นแซนวิท2ต่อ1กับนิโกร..กับผัวมัน..มั๊ง.." ชายหนุ่มได้ยินก็เสียววาบ ใจนึกภาพตามที่มันพูด
      " มึงเลยถ่ายคลิปไว้ละซิ.." เขาถามมันแค่กะแซวเล่นๆ แม่งเสือกถ่ายไว้จริงๆนั่นแหละ

      มันรีบเอาโทรศัพท์ออกมาวางแล้วเปิดดูสิ่งที่มันถ่ายวิดิโอมา โอ้โห..จริงอย่างมันว่า ในวิดิโอ แหม่มสาวกำลังขึ้นโขยกให้นิโกรตัวดำปี๋ลำยาวเปื้อย ขณะที่ผู้ชายคนขาวกำลังป้อนกล้วยให้เธอดูดขนาดไม่ธรรมดา เห็นแล้วใจสั่นท่อนแข็งดึ๋งดั๋งทั้งที่เพิ่งจะน้ำออกไปไม่กี่นาที

      " ทุเรศจริงๆเลยพี่อ๊อฟ..โบว์นั่งอยู่ทั้งคน..ยังจะเปิดหนังโป๊ขึ้นมาอีก.." หญิงสาวเห็นภาพแล้วรีบเบือนหน้าหนี ก่อนจะหันด่าใส่มันอีกยก จากนั้นเดินสะบัดก้นเข้าไปในห้องพัก
      " อ้าว..กูทำไรผิดนิน่า..ก็มึงอยากดู..ก็เปิดให้ดู..จะไปรู้ได้ไง..ว่าแฟนมึงจะมีน้ำโห..เดินตูดบิดเข้าห้องไปแล้ว..ฮ่าๆๆ.."
      " มึงก็นะ..รู้ทั้งรู้..เขาก็ผู้หญิงนะโว้ย..ใครจะไปพิเรนเหมือนมึง..ดูไม่พอ..ยังเสือกถ่ายคลิปมาเปิดให้โบว์มันด่าเอา.."

      แต่ดูเหมือนมันไม่ได้สนใจหรอก ว่าสาวสวยจะโมโหโกรธา มันยังนั่งรินเหล้าแบบเข้มๆยกขึ้นกระดก แบบที่เห็นแล้วกลัวว่ามันจะเมา แต่สังเกตุอาการแล้วดูเหมือนมันไม่รู้สึกรู้สากับปริมาณเหล้าที่กินเข้าไป จนชายหนุ่มคิดในใจว่าทำไมแม่งคอแข็งจังวะ

      " กูจะไปดูโบว์..สงสัยโมโหหนัก..มึงจะนอนหรือยัง.." เพราะกังวลกลัวโบว์จะอารมณ์เสีย ชายหนุ่มได้โอกาสปลีกตัวเลยบอกมันว่าจะเข้านอนแล้ว
      " เออๆ..มึงพาโบว์นอนเหอะ..กูขอนั่งกินเหล้าเงียบๆอีกซักเดี๋ยว..กูว่าจะย้อนไปแอบดูอีกรอบ..เผื่อได้แจมด้วย..เล่นของนอกเชียวนะมึง.." ชายหนุ่มระอากับความคิดมัน มีแต่เรื่องสัปดนอยู่ในหัว เลยปล่อยมันไว้คนเดียวแล้วเดินเข้าไปในห้องพัก เห็นแฟนสาวนอนห่มผ้าตะแคงหันหลังให้ ไม่รู้หลับไปหรือยัง จนเข้าไปนอนข้างหันกอดเธอจากด้านหลัง

      " ไม่ต้องมากอดเลย..ไอ้พวกคนลามก.." น้ำเสียงงอนๆของหญิงสาวยังทำให้เขายิ้มได้อยู่ ที่รู้ว่าเธอยังไม่หลับ
      " อ้าว..เหมารวมวินไปกับมันได้ยังไง..วินไม่ได้ชอบดูเลยนี่นา..คลิปแบบนั้น.."
      " ไม่ชอบแบบนั้นแล้วชอบแบบไหน..บอกโบว์มานะ.." เธอหันร่างมาประจันหน้าจ้องสายตาแฟนหนุ่มแป๋ว
      " ก็มีของสวยๆงามๆ..ให้ดูอยู่แล้ว..วินจะไปดูอะไรแบบนั้นได้ยัง.." ว่าแล้วเขาก็เข้าไปกอดซอกซอนเรือนร่างเธอ จนร้องวี๊ดว๊ายไล่ให้ออกมากินเหล้ากับไอ้อ๊อฟ

      " โอ๊ย..มันไปถึงไหนต่อไหนแล้วป่านนี้..คงย้อนกลับไปแอบดูอีกมั๊ง.."
      " ทุเรศจริงเลย.." บ่นเสร็จก็นอนหันหลังให้อีกครั้ง
      " ไปแอบดูแล้วก็..มาลามกใส่โบว์อีก.." ที่เธอบ่นก็เล่นเอาชายหนุ่มคิดตะหงิดใจว่าจะมีเค๊าอยู่ ถ้ามันไม่สมหวังกลับมา แต่ก็เริ่มปลงแล้วแหละ
      " แล้วตอนเล่นน้ำ..มันก็ลามกใส่โบว์.."
      " ก็แหงแหละ..แต่..ที่โบว์ทำไป..ก็เพื่อวินนะ"
      " งั้นวินขอลามกใส่โบว์หน่อยนะตอนนี้.." ว่าแล้วชายหนุ่มก็สอดมือเข้าไปคลึงหน้าอกขนาดกำลังเหมาะมือจนเธอร้องว้ายลั่น
      " ว้าย..วิน..ทะลึ่งนะ..เมื่อกี้ก็ทำให้ไปแล้ว..จะทำอีกแล้วเหรอ.." หญิงสาวหันมาค้อนเขา แต่สายตาเริ่มหยาดเยิ้ม
      " ก็เมื่อกี้..โบว์ทำให้วินอย่างเดียว..มะ..คราวนี้ให้วินทำให้โบว์มั่ง.."

      ชายหนุ่มซุกไซ้อยู่ไม่นานเสื้อผ้าก็ถูกถอดออกจนหมดสิ้นจนสองร่างเปลือยเปล่าแนบสนิท เขาก้มลงไปดูดเลียเต้านมอูมเป็นกระเปาะทั้งสองข้างสลับกับไปมา จนสาวสวยครางกระเส่านอนบิดร่างด้วยความเสียวซ่าน คราวนี้คงมีหวังที่เธอจะให้เขาทำรักแน่นอน ชายหนุ่มเลื่อนใบหน้าลงมาเนินอวบอูมกลางหว่างขา บรรจงตวัดปลายลิ้นที่เม็ดเสียวแล้วแทรกเข้ากลางร่องที่เยิ้มรออยู่แล้ว

      " ซี๊ดด..วินจ๋า..เสียวจังเลย..อ๊าาา..เดี๋ยวนี้วินเก่งจังเลย..ซี๊ดด.."

      ชายหนุ่มพยายามนึกถึงตอนที่ไอ้อ๊อฟมันบรรเลงเพลงชิวหาให้เธอ แล้วลองทำตามเท่าทีจำได้ แต่พอจะดูดกลืนน้ำเสียวของเธอ มันก็กระอักกระอ่วนพะอืดพะอมไม่น้อย พอเงยหน้าขึ้นไปก็เจอสายตาของโบว์ กำลังจ้องมองการกระทำของเขาแล้วยิ้มให้

      " ให้โบว์ทำให้วินดีกว่า..มะ.."

      แต่ไม่ทันไรสาวสวยกลับขอใช้ปากให้แทนจนเขาแปลกใจ ปกติเธอแทบจะไม่ใช้ปากให้ แต่ทำไมวันนี้ยอมทำติดๆกับรอบที่สอง แถมครั้งที่แล้ว ดูเหมือนเธอทำไปด้วยอารมณ์จริงๆจนชายหนุ่มทนไม่ไหว แต่ก็นะ ถ้าเธออยากทำ เขาก็ไม่ปฎิเสธอยู่แล้ว จึงพลิกร่างขึ้นไปเอนพิงหัวเตียง ให้เธอคลานเข้าไปครอบปากลงที่ลำแข็งโชนของเขาอีกครั้ง

      แต่รอบนี้ นอกจากเธอจะใช้ปากดูดอมแท่งลำได้ดีเกินคาดคิด แต่เธอยังก้มหน้าลงไปที่พวงกระโปกใช้จมูกไซ้ไปรอบๆชายหนุ่มใจแทบขาด ยิ่งตอนหญิงสาวไซ้ไปที่เนื้ออ่อนๆข้างซอกขาหนีบ เขาเสียวมากจนรู้สึกราวกับว่าลำไส้มันจะขาดซะให้ได้ ทำไมเธอถึงเก่งกว่าแต่ก่อนได้นะ ไม่ทันได้คิดอะไรมากก็ต้องเสียวจี๊ด เมื่อเธอก้มลงใช้ลิ้นเลียใต้ซอกไข่จนหายใจแทบไม่ทัน ถึงกับต้องขมิบตูดยวบๆโคตรเสียว เธอจึงวกขึ้นมาคว้าลำใส่อุ้งปากดูดดุนผงกหัวกระเด้าปากใส่ลำควยชายหนุ่ม

      " อู๊ววว..โบว์..พอก่อนๆ..วินเสียว..อย่าดูดแรง..อูยยย..ซี๊ดด.."

      ไม่ว่าชายหนุ่มจะร้องขออย่างไร แต่ดูเหมือนหญิงสาวกำลังเมามันกับการใช้ปากให้ จนไม่สนใจที่เขาร้องเสียงหลง จนกระทั่งทำนบความเสียวต้องพังทลายอีกครั้ง

      " อ๊าาาคคค...อ.ออก..ออก..แล้ว...อ๊าาาา..โบวววววว...จ๋าาาา..."

      ชายหนุ่มต้องสังเวยความเสียวกระฉูดน้ำเชื้อออกมาอีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้ ได้แต่จ้องตามองใบหน้าและปากของโบว์ที่กำลังดูดลำจนแก้มตอบ เสียงน้ำเคลื่อนออกตามท่อส่งภายในลำเนื้อดังครืดๆๆๆ..ผสมกับเสียงกลืนกินน้ำควยลงคอดังอึกๆของหญิงสาว เขาได้ยินถนัดหูจนสะท้านไปทั้งร่างกาย ดูเหมือนกระโปกของชายหนุ่มมันจะผลิตน้ำไม่ทันเพียงพอให้สาวสวยดื่มด่ำ จนมันเริ่มไม่มีอะไรจะไหลออกมา แล้วความวูบก็มาเยือนเขาอีกครั้ง นี่ละมั๊งที่เขาเรียกว่าเสียวจนเป็นหลับ ฉับพลัน..ที่ร่างกายของเขาสูญเสียน้ำเชื้อมากเกินปริมาณปกติ ในทันทีทันใด..เขาก็หมดสติ..หลับวูบไปเพราะความเสียวซ่านสุดขั้ว...ยันเช้า      .....สะดุ้งตื่นมาอีกที..ก็ได้ยินเสียงดังแว่วมาจากห้องน้ำ.....

      " ซี๊ดดด...อูยย...ทำไมแสบขนาดนี้เนี้ย..ซี๊ดดด..." ชายหนุ่มสะดุ้งตื่นขึ้นมาถึงแม้ท้องฟ้ายังไม่สว่างแต่คงจะเช้าแล้ว เพราะเสียงนกการ้องจ๊อกแจ๊กได้เวลาออกหาอาหาร ฉิบหายแล้ว.เขาคิดในใจ..นี่เผลอหลับไปทั้งคืนเลยหรือนี่ แต่พอมองไปที่เตียงของไอ้อ๊อฟเห็นมันนอนใส่กางเกงในตัวเดียวตะแคงหันหลังให้คงยังหลับสบายตั้งแต่เมื่อคืน แต่ว่า..แฟนสาวกลับไม่ได้อยู่บนเตียงเขา หรือแม้แต่บนเตียงไอ้อ๊อฟตามที่เคยตกลงยอมให้มันใกล้ชิด มีแต่เสียงฉีดน้ำชำระล้างดังแว่วมา ผสมกับเสียงโอดโอยซี๊ดซ๊าดราวกับเจ็บแสบของเธอ

      " โบว์..โบว์..เป็นอะไรไป..นี่วินนะ..โบว์เป็นอะไรอ่ะ..วินได้ยินเสียงร้องว่าเจ็บๆ.." ด้วยความเป็นห่วงเขาแทบกระโจนลงจากเตียง วิ่งเข้าไปที่ประตูห้องน้ำเอ่ยถามแฟนสาวอย่างร้อนรน
      " วิน..เอ่อ.." เสียงของหญิงสาวเรียกชื่อเขาราวกับขานรับว่าเธออยู่ข้างในน้ำเสียงอิดโรย แต่ก็นิ่งเงียบไปครู่ใหญ่ ก่อนจะบอกเขา
      " มะ.ไม่เป็นไรหรอกวิน..โบว์ท้องเสียนะซิ..วิ่งเข้าห้องน้ำทั้งคืนเลย.." โถ..น่าสงสาร ที่แท้ก็ท้องเสียนั่นเอง นี่คงเพลียแทบแย่ละซิ เขาคิดในใจ
      " อ้าวเหรอ..ท้องเสีย..ทำไมไม่เรียกวินเล่า..จะได้หายากิน..หรือไม่ก็ออกไปหาหมอ.."
      " ก็..ก็..ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกวิน..แต่มันปวดท้องเจ็บจี๊ดๆนิดหน่อย..คิดว่านอนพักเดี๋ยวคงหาย.."
      " งั้นโบว์ออกมานอนพักกับวินนะ..เดี๋ยววินเดินไปหายากับเกลือแร่ที่ล๊อบบี้มาให้.."
      " ขอบใจมากเลยวิน..เดี๋ยวโบว์นั่งอีกแป๊บเดี๋ยวออกไปนะ.."

      ชายหนุ่มหันรีหันขวางทำอะไรไม่ถูกอยู่ครู่ใหญ่ มองไปรอบๆห้องเพื่อจะหาเสื้อคลุม จนสายตาเหลือบไปเห็นบนที่นอนไอ้อ๊อฟ มีรอยเปียกชื้นเป็นดวงๆกลางเตียงหลายจุดก็รู้สึกแปลกใจ ยังไม่ทันได้คิดวิเคราะห์อะไร ก็ต้องรีบวิ่งแจ้นไปที่ล๊อบบี้ของรีสอร์ต ช่วงยามเช้าพนักงานเริ่มออกมาปฎิบัติหน้าที่กันบ้างแล้ว หลังจากเขาบอกความต้องการ แต่เนื่องจากเวลายามเช้าเกินไป ทำให้เขาต้องนั่งรอพนักงานทีมีกุญแจห้องเก็บเวชภัณฑ์พักใหญ่ ด้วยอาการยามเช้าที่ดี เขาจริงลงมาเดินเล่นที่ลานน้ำพุ กระทั่งพนักงานหนุ่มวัยรุ่นคนหนึ่งเดินผ่านมา

      " อ้าว..พี่สุดหล่อ..เมื่อคืนไม่ได้ไปสนุกด้วยกันเหรอครับ.." เสียงของมันทักทายจนเขาหันไปมองใบหน้าหล่อคมเข้มของมัน หน้าตาเด็กวัยรุ่นคนนั้นราวกับไม่ได้นอนมาทั้งคืน แม้จะดูอิดโรยแต่ว่าแววตามันยังดูสนุกตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา
      " อ๋อ..เอ่อ...ม.ไม่ได้ไปหรอก..พี่..เอ่อ..เมาหลับ..ตั้งแต่หัวค่ำ.." ชายหนุ่มงุนงงยิ่งนักที่โดนทักทายเช่นนั้น เขานึกไปเองว่า..ไอ้นี่คงทักแขกผิดคน
      " อ้าวเหรอครับ..ขอโทษครับ..สงสัยผมคงจำแขกผิดคน.." จริงดั่งที่เขาคิดเมื่อพนักงานวัยรุ่นคนนั้นย้ำบอกเขา พอดีกับที่พนักงานที่จัดการเรื่องยาที่เขาต้องการเดินมาถึง มันจึงรีบหลบฉากไปท่าทางลุกลี้ลุกลน ชายหนุ่มจึงหันรับสิ่งที่พนักงานหญิงจัดเกลือแร่และยาฆ่าเชื้อมาให้ จึงรีบเดินกลับเอามาให้แฟนสาว

      หลังจากกินยาแก้ท้องเสียและเกลือแร่แล้ว เธอก็นอนหลับยาวจนเกือบเที่ยง ชายหนุ่มนั่งมองใบหน้าหลับพริ้มของแฟนสาว สภาพหน้าตาเธอราวกับไม่ได้มาทั้งคืน ชายหนุ่มได้แต่นั่งเฝ้ามองเธอด้วยความเป็นห่วง ตลอดช่วงบ่ายหลังจากเช็คเอ๊าท์ ก็ไม่ได้แวะเที่ยวที่ไหนอีก รีบบึ่งรถกลับกทม. ปล่อยให้แฟนสาวกับไอ้อ๊อฟหลับตลอดทาง

      ก็ไม่รู้ไอ้อ๊อฟมันไปอดหลับอดนอนมาจากไหน  เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2022, 10:55:47 pm โดย wuttipong »
ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ

ติดตามตอนใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่

ธัญวลัย : http://www.tunwalai.com/v2/story/623950

FictionLog : https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217

ReadAWrite : https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category

ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ kobjuk

 • Gold Member
 • *****
 • 1065
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 13
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 10:11:48 am »
มาแว้ววว เข้าส่องดูเรื่องนี้ทุกวันเลยย

*

ออฟไลน์ miru_mishi

 • Junior Member
 • ***
 • 557
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 13
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 10:20:42 am »
รอดูน้องโบว์โดนรุมครับ อิอิ

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 13
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 10:31:08 am »
โหยเสียของหมด ไอ้อ๊อฟพาไปสวิงแบบนี้  แย่เลย

*

ออฟไลน์ Prik

 • Full Member
 • **
 • 151
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 13
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 10:40:43 am »
รอติดตาม ไอ้อ๊อฟพาไปสวิงเลยหร่อ แย่เลย

*

ออฟไลน์ Manoptana

 • Gold Member
 • *****
 • 1430
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 13
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 10:44:21 am »
นายอ๊อฟตัวร้ายเอาโบว์ไปแลกของอีกต่างหาก อยากได้สาวรัสเซียขาจร น้องโบว์กลายเป็นของตายรอได้

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2190
 • 333
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 13
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 10:48:25 am »
  ออกอาการแบบนี้ คงหนีไม่พ้น ที่ไอ้อ๊อฟ ควพาน้องโบว์ ไป รับประสบการณ์ใหม่ ให้ ไอ้นิโกรทะลวง เพื่อที่ตัวเองจะได้ลองแหม่มสาว ลองของนอกบ้าง ::Confident::...... น้องโบว์ถึงได้ บ่น แสบไง
    ดูไปแล้ว  น้องโบว์ คงไปไกลแล้วหละเหมือน โดนปลดล็อค ไปเรียบร้อยแต่ยังดี ที่เธอ ยังแยก ออกว่า อันไหนคือ เซ็กส์  อันไหน คือความรัก
เพราะฉะนั้น  ตอนนี้ยังคงอุ่นใจได้อยู่นะ..วิน นายยังยืน1 อยู่  แต่ ในอนาคต ก็คงต้องตามดูแหละว่า  โบว์จะแปรเปลี่ยนไปหรือไม่...ขึ้นอยู่กับ ไรท์จะนำพา แล้วแหละ เนอะ ::Shy::

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3825
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 13
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 11:02:30 am »
น้องโบว์จะไม่แสบไงไหว เจอของใหญ่ของนิโกร น้องสาวโบว์คงได้โบ๋กันทีนี้
ยังคิดไปถึงว่า ที่จะไปโอนตั้งบริษัทอะไรนี่ สุดท้ายจะถูกไอ้อ๊อฟฮุบไปอีก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 21, 2022, 11:04:35 am โดย peddo »

*

ออฟไลน์ aumillslick

 • Junior Member
 • ***
 • 262
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 13
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 11:04:48 am »
และแล้วการรอคอยก็มาถึง พาตื่นเต้นอีกแล้ววววว อยากอ่านฉสกของน้องโบว์ว่าจะเสียวขนาดไหน ลงช้าแต่ก็รอนะค้าบบบ รักๆๆติดตามทุกวันเช็กทุกวัน555

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1582
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 13
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 11:05:25 am »
ดูท่า น้องโบว์ไปไกลจนกู่ไม่กลับแล้วละ

*

ออฟไลน์ kaznuri01

 • Full Member
 • **
 • 186
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 13
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 11:10:47 am »
หยุดไม่อยู่แล้วโบว์เรามีแต่เข้าไปลึกขึ้นเรื่อยๆ ก่อนจะครบกำหนดสัญญาจะโดนไปเยอะแค่ไหนกันนะ
ส่วนวินนายยังคงความซื่อบื้อเหมือนเดิมความฉลาดแทบจะติดลบแล้ว  ::Waiting::
ถ้านิสัยและความคิดของวินเป็นอย่างงี้ตั้งแต่เริ่มจะไม่สงสารมันเลยแต่มันเริ่มเป็นหลังๆนี่สิเลยทำให้รู้สึกสงสารนิดๆ
วินคบเพื่อนกับอ๊อฟเป็นถึงขนาดเรียกว่าเพื่อนซี้เพื่อนรักกันได้ยังไงเนี่ย วินดูแล้วไม่ค่อยรู้นิสักจริงๆอ๊อฟเลย
วินก็รู้ตัวเองดีว่าไม่ค่อยทนทำไมไม่หาทางแก้หรือตัวช่วยกันนะ สิ่งเหล่านี้สามารถฝึกฝนหรือยาช่วยได้ เหอะๆ
ยังคงเลือกทางโง่ๆอย่างให้แฟนไปมีอะไรกับเพื่อนซี้(ในความคิดตัวเอง) ::Angry::

*

ออฟไลน์ ododo

 • Junior Member
 • ***
 • 433
 • 397
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 13
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 11:42:22 am »
เจอจัดหนักจนร้องแสบเลยนะ น้อง

*

ออฟไลน์ gootum4676

 • Junior Member
 • ***
 • 437
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 13
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 11:57:07 am »
ผมนี้แฟนเรื่องนี้เลยคับ ติดตามตลอด อยากรู้จริงๆๆคับว่าโบว์แสบอะไร อิอิ

*

ออฟไลน์ clickkuu

 • Junior Member
 • ***
 • 585
 • 318
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 13
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 12:00:32 pm »
เจอรุมจนต้องแสบกันเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ jaja

 • Senior Member
 • ****
 • 767
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 13
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 21, 2022, 12:01:53 pm »
ไม่ว่าพอนายวินหลับไอ้เพื่อนอ๊อฟตัวดีแอบพาสาวโบว์ไปเล่นสวิงกับนิโกรยาวใหญ่เข้าให้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ