ครั้งหนึ่ง ณ ทะเล ตอนที่ 11 ( เรื่องเล่าของนายโทนกับพี่เหมียว )

ครั้งหนึ่ง ณ ทะเล ตอนที่ 11 ( เรื่องเล่าของนายโทนกับพี่เหมียว )

 • 543 ตอบ
 • 7987 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4650
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดีชาวเลทั้งหลาย ทะเลเปิดกันอีกครั้งแล้วครับ

...

ขออนุญาตแนะนำหน่อยครับ


เหมียว เพื่อนร่วมงานที่เมื่อ 1 ปีก่อนที่จะเข้าช่วง
ไทม์ไลน์ร้านคาราโอเกะ ผมได้แอบชอบเธอครับ
แต่ก็นั่นแหละครับ แห้วแดก เข้า Friend Zone

เนื้อเรื่องของทะเลนี้ จะเกิดขึ้นช่วงระหว่างตอนที่

28 - 29 ในเนื้อเรื่องคาราโอเกะครับ


เหมียว อย่างที่บอกกันครับว่าเธอเป็นสาว HOT ของออฟฟิศ
เหมียวก็พูดตรงๆคือคนที่ หุ่นดี หุ่นสวย
แต่หน้าอก ก็มีพอดีๆ ราวๆ 32 แต่สิ่งที่ทำให้เธอ
SO HOT เพราะความสวย น่ารัก วางตัวดี แล้วก็
เพราะสะโพกและก้นที่ฟิตเปรี๊ยะได้รูปเลยล่ะ
ให้พวกท่านทั้งหลาย อิมเมจภาพถึงดารา AV

Suzu Honjo ลองคิดภาพสิ่ครับว่าตอนที่จับเธอ
เข้าท่า DOGGY ก้นของเธอจะเด้งแค่ไหนน....................................ความเดิมตอนที่แล้วผมกับทีมประชุมงานกันอีกครั้งครับ

เพราะว่าทางวิทยาการ วิชาการที่ได้จ้างมา

ได้หมดหน้าที่แล้ว หัวหน้าจึงขึ้นไปพูดเพื่อขอบคุณทุกคนแทน

พี่อ้อมเธอ เข้ามาคุยกับผมครับเรื่องพี่ตั้ม ผมก็บอกเลยว่า

พี่ไม่ต้องกลัวผมไม่บอกใครหรอก ผมสัญญา มาทำงานทั้งที

ก็ต้องหาความสุขบ้าง พี่อ้อมเธอก็ดูผ่อนคลายนะ แต่ว่าตอนนั้น

ไอ้พี่เท่ส์เขานึกห่าไรไม่รู้เข้ามาหาเหมียว ซึ่งตรงนี้มันพื้นที่หวงห้ามไง

มาถึงก็โวยวาย โวยวาย แล้วจะฟึดฟัดทำร้ายผม ผมก็เลยจัดไป 1 ทีเบาะ

....................................


ครั้งหนึ่ง ณ ทะเล ตอนที่ 11รบกวนออกไปจากพื้นที่นี้ด้วยครับ คราวหน้าจะไม่ใช่แค่การเตือน ผมบอกไปแบบนี้แหละแล้วเพื่อนพี่เท่ส์ที่พามาด้วยแม่งก็เอาเรื่องจริงๆ แต่ถามว่าผมกลัวมั้ยก็ไม่คือผมรู้อยู่แล้ว แบบไม่ต้องเดาเลยว่าถ้ามาทรงนี้ยังไงเพื่อนพี่เท่ส์มันก็พร้อมบวกแน่ๆ แต่พอได้ลงมือไปครั้งนึงผมจะเริ่มตื่นตัวละ
นี่ไม่ใช่เรื่องเหนือธรรมชาติอะไรแต่มันเรียกว่าการตื่นตัว ที่เหมือนเวลานักมวยขึ้นชกและระฆังดัง ที่เหมือนนักยูโดเวลาขึ้นสนามแข่งแล้วกรรมการสั่ง “ ฮาจิเมะ “  แล้วเพราะเมื่อกี้ได้ทักทายไปทีนึงเบาๆ สันดานเดิมผมก็เลยกลับมาละ เรื่องการระวังตัวและพร้อมตอบโตเพื่อนไอ้พี่เท่ส์จะเข้ามา ผมก็ถอนรอรับ 1 ก้าว มันก็ง้างมาแต่ไกลเลย ผมก็แค่หลบและเตะขาไปที เตะช้อนเหมือนปัดขายูโด จนมันหงายท้องดังอึ้ก !!!   แต่ว่ายังไม่ทันจะได้มีเรื่องอะไรกันไปมากกว่านี้ หัวหน้าผมก็เดินเข้ามาก่อนเลยครับถามเฮ้ยมีอะไร แล้วพอหัวหน้าผมมาไอ้พี่เท่ส์กับเพื่อนของมันก็หน้าเสียกันเลย เพราะว่าหัวหน้าผมถึงจะไม่มีอำนาจโดยตรงในการไล่ 2 คนนี้ออก แต่พาวเวอร์ของหัวหน้าผมมันก็มากพอที่จะทำให้สองคนนี้อยู่ไม่สุขในบริษัทนี้แน่ๆ
แล้วพอหัวหน้าผมเห็นไอ้พี่เท่ส์ทรุดลง เขาก็แทบไม่ต้องถามอะไรเพิ่ม หัวหน้าผมถามขึ้นมาว่าตรงนี้มันโซนของทีมนันทนาการไม่ใช่หรือไง แล้วพวกคุณเข้ามาทำไม ไอ้พี่เท่ส์ก็ยังจุกอยู่ครับ.... สำออยจังวะนั่น ส่วนไอ้คนที่มากับพี่เท่ส์ก็พอลุกขึ้นมาได้ก็เลิ่กลั่กเลยครับตอนนั้น มันจะเดินหนีแต่หัวหน้าบอกเฮ้ย ๆ ๆ มึงน่ะ มึงน่ะ ไปไหน
หัวหน้าผมขึ้นมึงเลย ผมก็พูดขึ้นมาเลย ชิบหายแล่วววววว เพื่อนพาซวยแล่ววววววว ไอ้นั่นคือมองหน้ามาที่ผมเลยนะ แต่สายตาของมันคือไร้ซึ่งความอาฆาตใดๆเลย มันเป็นสายตาที่บอกได้เลยว่าเฮ้ยกูชิบหายจริงๆเหรอ หัวหน้าผมก็ถามว่าพวกมึงสองคนบุกรุกพื้นที่สงวนเหรอ
ไอ้พี่เท่ส์ที่เหมือนจะหายจุกแล้วมันก็รีบพูดว่า นี่ผมโดนทำร้ายร่างกายชัดๆ ลูกพี่ผมก็มองหน้าแล้วพูดว่า จำไม่ได้ว่ามีทีมงานหน้าตาแบบนี้นะ เข้ามาโดยไม่ได้รับอนุญาตงั้นเหรอ ชื่ออะไร อยู่แผนกไหน พวกมันก็รีบพูดเลยว่าผมขอโทษที่เสียมารยาทครับผมขอตัวก่อนนะครับ
แล้วก่อนที่พวกนั้นจะเดินออกไปหัวหน้าก็บอกเดี๋ยวรอก่อน ไอ้สองคนนั้นก็ชะงักเลยครับ หัวหน้าผมก็ต่อสายหาใครบางคนแล้วก็พูดชื่อๆนึงขึ้นมา ไอ้สองคนนั้นหน้าเสียเป็นหมาป่วยเลย แบบหน้าซีดจนเห็นได้ชัดเลย ผมว่าคนที่หัวหน้าผมคุยนั่นคงเป็นหัวหน้าสายตรงของไอ้พวกนี้แหละครับ
หัวหน้าผมพูดว่า อยากจะทราบว่า... แผนกคุณส่งใครมาสัมมนาบ้างผมขอรายชื่อส่งตรงมาให้ผมหน่อยนะครับ ไอ้พี่เท่ส์รีบเดินออกไปเลยครับ ไอ้พี่เท่ส์ไปแล้วแต่ไอ้คนที่มาด้วยมันยังอยู่นะ มันมองหน้าผมแบบล่กเลยตอนนั้น ผมก็สงสัยนะว่าทำไมไอ้นี่กล้าอยู่แต่ไอ้พี่เท่ส์ไม่กล้าอยู่มันเริ่มจะแปลกๆแฮะ หัวหน้าผมก็ถามว่าเพื่อนไอ้พี่เท่ส์ชื่ออะไร มันก็บอกชื่อนะหัวหน้าผมก็เบ้ปากพยักหน้าอื้มๆ แล้ววางสาย เขาพูดว่ามีรายชื่ออยู่ในเอกสารสัมมนา ไอ้คนนั้นบอกว่าผะ ผมมีรายชื่อนะครับคุณ ( ชื่อจริงหัวหน้าผม )  หัวหน้าผมก็อื้มๆ เช็ดมาเรียบร้อยละเพราะงั้นระวังตัวเอาไว้ด้วยล่ะ เข้ามาในโซนหวงห้ามแบบนี้ ผมไม่รับรองนะว่าหลังจากจบสัมมนาคุณจะยังได้มีชื่ออยู่ในสารบบของบริษัทนี้นะ ไอ้นั่นคือหน้าซีดเลยเฮ้ย มันก็คงคิดในใจแหละครับมาสัมมนาสบายๆแท้ๆ ชิบหายหมดเลยคราวนี้ พอมัน หัวหน้าผมก็ถามว่า
เหมียวเป็นไรมั้ย เหมียวบอกไม่เป็นไรค่ะหัวหน้า หัวหน้าก็หันมามองผมแล้วไม่พูดอะไร ผมก็เอ้านี่พี่จะไม่ถามรุ่นน้องที่น่ารักคนนี้เลยเหรอ หัวหน้าผมก็บอกกูไม่ด่ามึงก็ดีแล้ว เล่นเตะมันจะหงายเลย ผมก็เอ้านี่พี่เห็นเหรอเนี่ยว๊าเขินเลย ลูกพี่ผมก็บอกอย่ามาทำแบ๊ว เดี๋ยวถีบให้พี่อ้อมก็เข้ามาถามเลยว่ามันเป็นบ้าอะไรเข้ามาแบบนี้เนี่ย ถ้าโทนไม่อยู่จะทำไง เหมียวเป็นอะไรมั้ย พี่อ้อมเธอถามแบบนั้น เหมียวบอกไม่เป็นไรค่ะโทนมายืนบังให้ ผมก็อืมไม่ได้คิดอะไร ได้ระบายอารมณ์ไป 1 หมัดก็ถือว่าเจ๊าๆกันไป ผมก็ถามว่าเอ้า หัวหน้าแล้วใครอยู่บนเวทีล่ะ
พี่เขาก็บอกว่าไอ้จักร  ซึ่งตอนนั้นพี่จักรรับหน้าที่พูดและนัดแนะกิจกรรมต่างๆทั่วไปครับ ดูเหมือนว่าพาร์ทวิชาการจะถูกยกให้ไปอยู่ช่วงก่อนที่จะเริ่มปาร์ตี้ครับ เพราะอยากให้ทุกคนได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ พี่ๆคนอื่นก็ช่วยกัน แจกแจงนู่นนี่นั่น ทุกคนก็ไปนะ เหมียวกับพี่อ้อมก็ออกทำงานเหมือนกัน
ผมก็กำลังจะไปหัวหน้าก็บอกเฮ้ยมึงอยู่ก่อน เมื่อกี้มันเข้ามาทำไม ผมก็บอกว่าไอ้พี่เท่ส์มันจะเข้ามาคุยอะไรกับเหมียวนี่แหละพี่ เห็น2-3 วันนี้เกาะแกะเหมียวตลอดเลย ผมก็แถไปเรื่อยๆอ่ะครับตอนนั้น แต่ก่อนหน้านั้นผมก็ถามว่าหัวหน้ารู้จักพี่เท่ส์ด้วยเหรอครับ
หัวหน้าก็บอกรู้ดิ่ เห็นเสนอหน้ามาบ่อยๆ ผมก็ถามอ้าวงั้นทำไมทำเหมือนไม่รุ้จักล่ะพี่ หัวหน้าผมก็บอกว่า ก็ไม่ได้อยากรู้จักมันนี่หว่า ก็ต้องแสดงพาวเวอร์กันบ้างไม่งั้นมันไม่ขลัง โอยยย ผมปวดหัวเลย แล้วจังหวะนั้นผมก็ยิงคำถามกลับไปว่า แล้วพี่พอจะรู้อะไรเกี่ยวกับเหมียวและพี่เท่ส์มั่งมั้ยครับ ผมพยายามปัดๆคำถามออกไป แต่สิ่งที่น่าสนใจคือคำตอบจากหัวหน้าต่างหากเขาใช้มือซ้ายท้าวเอว มือขวาขึ้นมาลูบๆจับๆที่คาง พรางทำหน้าครุ่นคิดก่อนจะพูดว่า อืมม รู้สึกเหมือนตอนที่ไอ้นัทมันเลิกกับเหมียว มีคนมาเล่าเหมียวมันไปควงกับไอ้เท่ส์นี่หว่า แต่ไม่นานก็เลิกนิ โอ้โห !!! ผมนี่แสบจี๊ดในทรวง ตั้ง Friend Zone แล้วจับผมไปขังไว้ในนั้นส่วนตัวเองก็ไปคบกับพี่เท่ส์ คนไม่ใช่ทำอะไรแม่มก็ไม่ถูกใจ ความผูกพันมันซื้อความรักไม่ได้จริงๆโว๊ยยยยยยยยยยยยยยย ผมก็ถอนหายใจแล้วพอได้ทีพูดเสริมไปว่า หรือเพราะพี่เท่ส์มันหวังรีเทิร์นล่ะพี่ แต่นี่แหละครับจุดไคล์แม็ค เอ่อ สมัยนั้นยังไม่มีวลีที่ว่า


" ปัง " หรือว่า " พีค "เพราะฉะนั้นผมจอใช้คำว่าจุดไคล์แม็คแล้วกัน อ่าส์จะว่าไปเราก็แก่แล้วสิ่นะ อ่ะกลับมาต่อครับ จุดไคล์แม็คมันเริ่มต้นเพราะหัวหน้าพูดออกมาว่า แต่ไอ้เท่ส์มันก็มีแฟนแล้วนี่หว่า ผมฟังแล้วก็แบบ ฮื๊อ !!!?? มีแฟนแล้ว หัวหน้าบอกก็เออไง แฟนมันทำงานอยู่อีกสาขานึง ผมนี่คิดในใจ อห ( ที่ไม่ได้อ่านว่า โอโห ) เอาจริงดิ่ พี่เท่ส์แม่งแสบสัสตอนแรกผมก็นึกว่าเสียดายเหมียวเลยคิดจะมาทวงความรักที่เคยปฏิเสธไป อห อีกที นี่มันไม่ใช่ธรรมดาแล้วนา ถึงผมจะไม่ใช่คนดีมากมาย แต่ก็ยังไม่เคยคบซ้อนแบบนี่เลยวุ๊ย อ้อ ก็นะหน้าตาบ้านนอกแบบผมคงทำไม่ได้หรอกอ่ะช่างมัน ตอนนั้นหัวหน้าก็หันมาถามผมว่าแล้วพวกมึงเหอะยังไง พี่สังเกตหลายรอบแล้ว อยู่ด้วยกันบ่อยเหลือเกินนะพวกมึงสองคน ผมก็รีบตีหน้านิ่งแล้วบอกไปว่าเอ๋า !!! ก็พี่ให้ผมมาทำงานด้วยกัน มันก็ปกติเปล่าวะที่ต้องดีลงานคุยงานกันอ่ะ ผมก็พูดไปแล้วก็มองหน้าพี่เขาไปด้วย ห้ามหลบตา ตอนนี้ห้ามหลบตา ไม่งั้นโดนจับได้แน่ๆ หัวหน้าผมมองกลับมาแล้วก็ถอนหายใจเฮ้อ !!!


[ หัวหน้า ]  :  เอาเถอะ คนอย่างมึงคงไม่ทำอะไรให้แผนกเสียชื่อหรอก


[ ผม ]  :  แน่นอนอยู่แล้ว !!! น่าาาาาา


[ หัวหน้า ]  :  คือพี่ก็ไม่ได้อยากวุ่นวายอะไรนะไอ้โทน ไอ้เรื่องรักๆ ใคร่ๆ  มันเป็นสิทธิส่วนบุคคล แต่ถ้าคบกันแล้วทะเลาะกัน มันอาจจะพาลมาถึงผลการทำงานนะ แล้วมึงอย่าลืมว่าตำแหน่งของมึง มันดีลกับฝ่ายๆอื่นๆเยอะ ถ้าตัวมึงเหวอแดรก เพราะความรักแล้วการงานเสีย มันจะไปหมดทั้งระบบนะผมยืนฟังหัวหน้าพูดก็เข้าใจครับ เขารู้ดีว่าผมในตอนนี้ก็เป็นแค่เด็กที่พึ่งหัดเดินในชีวิตการทำงาน ถ้าเกิดปัญหาอะไรใหญ่ๆขึ้นมา ผมคงไม่มีปัญญาจัดการทางด้านอารมณ์แน่ๆอารมณ์เหมือนเล่นเกมส์จน Level ตันในคลาส ชีวิตมหาวิทยาลัย แต่พอจุติใหม่ในคลาสชีวิตทำงาน ผมก็เหมือนเริ่มใหม่อีกครั้ง ตอนนี้ก็เหมือนเด็กน้อยทีมีความรู้เก่าเท่านั้นยังต้องเจออะไรอีกเยอะ ผมก็บอกครับรู้แล้ว ผมเองตอนนี้ก็ยังไม่อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตนหรอก ยังเข็ดกับแฟนคนเก่าอยู่ หัวหน้ามองแล้วก็ไม่ได้ถามอะไรอีก บอกแค่ว่า เอ้อ !!! ทำงานเถอะ ไปหาอะไรสนุกๆทำก่อนพอพูดจบเขาก็เดินออกไป ดูเหมือนว่าไอ้พี่เท่ส์กับเพื่อนของมันจะงานเข้าแล้วครับ การที่หัวหน้าผมพูดแบบนี้บอกเลยว่า งานหยาบ ผมเดินมาดูฝ่ายอื่นๆ ตอนนั้นรุ่นพี่ รุ่นป้าในออฟฟิศ ก็เดินมาถามว่าคืนนี้มีอะไรบ้างผมก็ตอบไปตามตรงว่าผมก็ไม่รู้เหมือนกัน รู้สึกว่าปาร์ตี้ตะเป็นทางรีสอร์ตจัดให้ พวกผมแค่ลงความคิดเห็นเท่านั้นเอง แต่ผมก็พูดเพื่อกระตุ้นพวกพี่ๆเข้าไปว่า


" แต่รับรองสนุกแน่ "


เท่านั้นพี่ๆเขาก็ใจชื้นขึ้นมาแล้วล่ะครับ ผมเดินมาอีกทางก็เจอเพื่อนพี่พลอย ผมยกมือไหว้แล้วก็เดินออกมา เพื่อจะหาอะไรกินรองท้อง รู้สึกหิวแปลกๆ ฮู๊ยยย !!! มีบราวด์นี่ด้วยอ่ะ


สมัยก่อนบราวด์นี่ นี่เป็นอะไรที่โคตรฮิตเลยนะ สัมผัสมันชวนตื่นเต้นอ่ะ กัดคำแรกกรึ่บๆ หวานๆ แต่พอเคี้ยวไปน้ำตาลละลายก็นุ่ม แถมเนื้อเค๊กเหนียวๆก็เคี้ยวเพลิน บางสูตรเนื้อร่วนๆก็อร่อยไม่ต่างกัน
ผมก็หยิบแล้วนั่งกินนะ ตอนนั้นไอ้แบนเพื่อนนักกีฬาก็เข้ามาคุยด้วย มันถามผม ว่าเฮ้ยไอ้เท่ส์ทันไปทำอะไรวะ ซวยยกแผนกเลย ผมก็บอกไปตรงๆว่าเข้าไปในพื้นที่ของทีมงานแล้วยังลวนลามทีมงาน ไอ้แบนหน้าตาตื่นเลยครับ แล้วพูดเหี้ยแล้วไง ตายห่าแน่ๆ ผมก็บอกไปว่าพวกมึงไม่เกี่ยว เดี๋ยวกูพูดช่วยให้ก็ได้ ส่วนไอ้สองคนที่เข้ามานั้นกูคงปล่อยเซอร์ ผมก็คิดว่าเรื่องมันไม่ได้ร้ายแรงอะไรนะ แถมคนอื่นก็ไม่รู้เรื่องด้วยจะให้มารับเคราะห์มันก็เกินไปว่าไหมครับท่านผู้อ่าน แต่ไอ้แบนก็ยังหน้าเสียแล้วบอกว่า ไอ้เหี้ยเท่ส์แม่งชะตาจะขาดเอาสิ่ เมียมันโหดจะตายห่าผมได้ยินก็หูผึ่งเลย หืมเมียเหรอ นั่นผมคิดในใจ ข้อมูลของหัวหน้าผมแม่งยิ่งกว่าข่าวกรองฝ่ายความมั่นคง ไอ้แบนบอกเออเมียมันดุจะตายห่า ทำงานเป็นหัวหน้าอยู่บริษัทอื่น ดุชิบหาย ผมก็อ้อ โอเค๊กูรู้ละ แล้วตอนนั้นระหว่างที่พวกเรากำลังหาอะไรกินกันเพลินๆ พี่จักรก็เดินมาเรียกทุกคนบอกว่าจะให้เวลาไปพักและเตรียมตัวกันรอพาร์ทวิชาการ Relax แล้วจะเข้าปาร์ตี้เลยนะ ทุกคนก็เฮเลย ผมก็เฮ เหี้ยเอ๊ยจะได้นอนแล้ว ผมก็ไปเลยครับเข้าที่พักไม่รอใครเลยตอนนั้น เพราะการที่พี่จักรมาบอกเองแบบนี้แสดงว่าทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ผมถอนหายใจเฮ้อออ แล้วเดินกลับมาที่ห้องพัก เหนื่อยโว๊ยยย ตั้งใจจะมาทำงานให้ลืมๆเรื่องที่พี่หมิวเข้าใจผิดจนมันบานปลาย แต่ไหงผมต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วยหว่า ผมก็คิดนะว่ามีอะไรที่ผมยังไม่รู้เกี่ยวกับเหมียวอีกเยอะมั้ยนะแต่เฮ้ย ๆ ๆ แล้วผมจะไปคิดถึงเรื่องในอดีต หรือ ว่าเรื่องเกี่ยวกับเหมียวทำพระแสงของ้าวทำไมล่ะวะเฮ้ยคือถึงจะมีความรู้สึกดีๆด้วย หรือ ว่าจะรู้ตัวว่าเคยชอบเธอ แต่ว่าเอาจริงๆตอนนี้ผมก็ไม่ได้รู้สึกปลื้มเธอถึงขนาดว่าชอบเหมือนปีที่แล้ว แล้วจริงๆก็เพราะคำว่าโทนเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเรานั่นแหละครับ ผมเลยดึงสติเลย แล้วอีกอย่างพูดยังไงดี คือพูดแล้วผมก็กลายเป็นคนไม่ดีนะ ซึ่งก็ไม่มีอะไรจะแย้งเลย แต่เพราะตอนนี้ผมมีสามสาวอยู่ข้างๆตัวด้วยแหละ ผมถึงไม่ได้หวั่นไหวเมื่อได้ใกล้เหมียวเท่าไร
ก็คือมีบ้างตามประสาที่เธอเป็นคนที่น่ารักๆ และเป็นคนที่ผมเคยชอบ แต่ด้วยสันดานของผู้ชายแบบผมนี่แหละ พอได้มีอะไรด้วยกัน มันก็แว๊บนึงที่เผลอนั่งไทม์แมชชีนกลับไปปีที่แล้ว แล้วยังเอาช่วงเวลานั้นกลับมาด้วย ถ้าไม่เห็นภาพก็นึกถึงหนัง อเวนเจอร์ เอนเกมส์ตอนที่บาร์ตั้นมันทดลองทฤษฏีย้อนเวลา แล้วกลับไปที่บ้าน กลับไปไม่พอยังเอาถุงมือเบสบอลกลับมาด้วย นั่นแหละผมเป็นแบบนั้น แต่มันก็แค่แปปเดียวเพราะว่าไอ้ถุงมือนั้นมันก็ไม่เข้ามาในฉากอีกเลย ผมเองก็เหมือนกัน คำว่าเราเคยมีอะไรกับพี่เท่ส์ที่เหมียวพูดมานั่นแหละ
มันทำให้ความตุ๊บๆต่อมๆ ของผมที่มันแว๊ปขึ้นมานิดนึงหายแว๊ปเหมือน ธานอสดีดนิ้ว คือเฮ้ยเอาจริงๆ ผมก็คิดในใจว่าอ้าว เลิกกับนัทแล้ว... ทำไมไม่มองมาที่ผมบ้างล่ะผมอยู่ตรงนี้ไง อยู่ทุกครั้งที่เธอมีปัญหา แล้วพอเลิกกับนัทแล้วทำไมไปกับพี่เท่ส์ล่ะ

นี่แหละครับ สิ่งที่ผมแม่งคิดจนทำให้ความตุ๊บๆต่อมๆหายไป จะมีแค่ความเสียวซ่านและอารมณ์ร่วมสุดๆในตอนที่ผมกับเหมียวทำเสียวกัน ก็อย่างว่าแหละครับการที่เคยเป็นคนที่แอบชอบ แล้วได้มีอะไรด้วยมันก็เป็นความรู้สึกที่บออกไม่ถูกนั่นแหละ อ่ะกลับมาต่อครับ
ผมก็คิดในใจนะว่านี่ไอ้พี่เท่ส์มันอยากได้เหมียวกลับไปขนาดนั้นเลยเหรอวะ มันอยากได้กลับไป หรือแค่อยากได้เฉยๆ ก็หัวหน้าบอกว่ามันมีแฟนแล้วไม่ใช่เหรอวะ ไอ้นี่บริหารเสน่ห์ยับเลยว่ะเฮ้ย ฟู่ววววว ช่างมันเถอะแล้วผมจะทำยังไงกับปาร์ตี้ช่วงค่ำล่ะ เพราะความไม่ได้สนใจรายละเอียดกำหนดการ
มันเลยทำให้ผมมองข้ามเรื่องๆเล็กๆอย่างเช่นวันที่และจำนวนวันที่มาสัมมนา ช่างเถอะไม่มีก็ไม่ใส่แค่นั้น ยังไงก็เสื้อโปโลกางเกงยีน ห้อยป้ายทีมงานก็พอ คนอื่นจะแต่งองค์ทรงเครื่อง จะคอสเพลย์อะไรก็ว่าไป ตอนนั้นประตูก็เปิดมาครับเป็นพี่ตั้ม ผมก็งงว่าทำไมไม่เคาะประตูวะ
พี่ตั้มก็บอกเฮ้ยโทนคืนนี้เอาไง ชุดเอาที่ไหนใส่ล่ะ ผมก็บอกว่าไม่เป็นไรครับพี่ ไม่มีก็ไม่ใส่ ใส่ชุดธรรมดาๆก็ได้ พี่ตั้มก็บอกอะไรว๊า มาทะเลทั้งที ผมก็บอกว่าผมพลาดเองแหละพี่ที่ไม่ได้ดูรายละเอียดช่างเถอะ ไม่เปลืองเงินหาชุดด้วย สบายสุดๆ พี่ตั้มก็บอกเออๆ ผมก็ถอดเสื้อนะเพราะจะอาบน้ำแต่พี่ตั้มก็พูดมาอีก แล้วนี่ไอ้เท่ส์มันไปป่วนอะไรอีก ผมก็บอกว่าสงสัยอยากได้แฟนคืนมั้งนะ แล้วเท่านั้นแหละเหมียวก็แว๊ดขึ้นมาเลย อะไรแฟนอะไรพูดให้ดีๆหน่อยดิ่ อ้าวเหมียวมาเมื่อไรวะนั่นน่ะ มาพร้อมกับพี่อ้อมเลยครับ ผมก็ถอนหายใจเฮ้อแล้วจะอาบน้ำไงเลยถอดเสื้อไปแล้วพี่อ้อมก็อุ้ย พี่ตั้มก็โหไอ้นี่ ต่อยควายตายป่ะเนี่ยดูกล้ามแขน ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมันก็เป็นธรรมดาของคนเล่นกีฬาและนักยูโดอยู่แล้วนะ เหมียวก็โวยวายมาอีกว่าเมื่อกี้พูดว่าไรใครแฟนพูดให้ดีๆเหอะ ผมก็บอกว่าช่างเถอะ แล้วพี่ตั้มจะกลับมานอนห้องนี้แล้วใช่ป่ะ
พี่ตั้มก็เงียบ พี่อ้อมก็เดินเข้ามานะถามว่าแกไม่เป็นไรนะโทน ดูเหมือนเท่ส์มันยังฟึดฟัดอยู่เลยนั่น ผมก็บอกว่า เอาจริงๆนะพี่อ้อม กระทืบคนแบบนั้นมันไม่ใช่เรื่องยากเลย แต่ถามว่าทำแล้วคุ้มมั้ยก็ไม่คุ้มอยู่ดีแหละ ผมมาทำงาน พี่อ้อมก็บอกอืมแกใจเย็นแล้วกันอีโทน
แล้วพี่อ้อมก็เดินออกไปครับ เหมียวก็เดินตามไป ผมก็ถามพี่ตั้มว่านี่พี่จะกลับมานอนห้องนี่แล้วใช่ป่ะ พี่ตั้มก็อ้ำๆอึ้งๆ ผมก็ถามเลยว่านี่พี่กับพี่อ้อมจะจัดกันยันวันกลับเลยเหรอ พี่ตั้มก็ขยับมาใกล้ๆแล้วพูดเบาๆว่า เฮ่ยยย ของดีๆไม่ได้มีโอกาสบ่อยๆแบบนี้นะ ว่าแต่เอ็งเถอะจัดไปยังผมก็บอกไปว่า นี่พี่เห็นผมชอบหาเรื่องใส่หัวขนาดนั้นเลยเหรอเนี่ย พี่ตั้มก็บอกเฮ่ยย ไม่ใช่เว้ย แต่อยู่ด้วยกันสองคนแบบนี้มันก็น่าคิดแหละ พี่ตั้มบอกอีกว่าตอนนี้ถ้าผมบอกว่าจัดกันแล้วมันยังไม่น่าตกใจเท่ากับบอกว่ายังไม่ได้ทำอะไรเลย ผมก็ถามว่าขนาดนั้นเชียว พี่ตั้มก็บอกว่าเฮ้ยยเอ็งชอบเหมียวมันไม่ใช่เหรอวะ ผมก็บอกว่าแค่เคยอ่ะพี่ พี่ตั้มก็บอกเฮ่ยยยย นั่นแหละได้จัดกับคนที่เคยชอบมันยิ่งกว่าฝันนะเว้ย ไม่ลองขอหน่อยล่ะ ผมก็บอกว่าไม่แหละพี่ไม่อยากหาเรื่องเข้าตัว มันก็แปลกๆนะที่พยายามปฏิเสธทั้งๆที่ผมกับเหมียวก็จัดกันไปหลายที แต่ก็ดีกว่าให้รู้ล่ะนะ
เอาตรงๆผมเองก็ไม่ได้เชื่อใจพี่ตั้มเท่าไรหรอกนะครับ เพราะคนที่กล้ามาขอแลกห้องเพื่อจะได้ไปจัดกับผู้หญิงได้สะดวกๆ แม่งไม่น่าไว้ใจบอกตามตรง พี่ตั้มบอกอื้มงั้นพี่ไปพักก่อนนะ ผมก็ยังไม่ทันพูดเลย พี่ตั้มมันก็ออกไปแล้วเว้ย แล้วเหมียวก็เข้ามาแทน มาถึงก็ยืนเท้าเอวเหมือนประมาณว่ามีเรื่องอยากคุย
ผมก็มองแล้วก็ทิ้งตัวนอนเลยนะตอนนั้น.. เอ้า กูจะอาบน้ำนี่หว่า นอนเฉย ผมก็นอนเหมียวก็เดินมานะ ผมได้ยินเสียงเดิน เหมียวมายืนตรงหน้าแล้วบอกมาคุยกันเลย ผมก็หลับตาไปพูดไปว่าคุยไรอีก ค่อยคุยนะจะนอนแล้ว เหมียวก็บอกว่าถอดเสื้อแล้วจะนอนเนี่ยนะ ผมก็ถามไปว่าแล้วถอดเสื้อนอนมันผิดตรงไหนเนี่ย

 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ GU Koy

 • Senior Member
 • ****
 • 824
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คิว1 ทันมั้ยคับรอทะเลมานานๆๆๆๆๆ

*

ออฟไลน์ [email protected]

 • Junior Member
 • ***
 • 437
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาแล้วนึกว่าจะจัดหนักพี่เท่ซะแล้ว

*

ออฟไลน์ latipk

 • Junior Member
 • ***
 • 320
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ไอ้เท่ห์นี่นี่ราวีไม่เลิกจริงๆน่าจับทุ่มสัก 10 ตลบ

*

ออฟไลน์ Thekid34

 • Junior Member
 • ***
 • 594
 • 83
  • ดูรายละเอียด
ไอ้เท่นี่น่าจะจัดให้หนักกกก

*

ออฟไลน์ catoon

 • Senior Member
 • ****
 • 689
 • 178
  • ดูรายละเอียด
โหหายไปนานเลยครับ คิดถึงเหมียว

*

ออฟไลน์ catoon

 • Senior Member
 • ****
 • 689
 • 178
  • ดูรายละเอียด
โห หายไปนานเลย คิดถึงน้องเหมียวแล้ว

*

ออฟไลน์ mcgide

 • Senior Member
 • ****
 • 727
 • 434
  • ดูรายละเอียด
ทะเลหายไปนานกลับมาทีต้องย้อนเรื่องกันหน่อย
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Exordia

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 65
  • ดูรายละเอียด
ถอดเสื้อแล้วไม่นอนจะชวนทำอะไรละ 555

*

ออฟไลน์ winpooh

 • Senior Member
 • ****
 • 948
 • 145
  • ดูรายละเอียด
ถอดเสื้อนอน โดนอีกแน่ ยังไม่ครบโหลเลยโทนเอ้ย

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3983
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
เหมียวคงจะบอกว่า ถอดเสื้อแล้วไม่ถอดกางเกงด้วยล่ะ เธอจัดให้อยู่เฟรนด์โซนน่ะถูกแล้วครับ เพราะเธอเป็นคนชอบเอาเพื่อนเอาฝูง อิอิ ดีที่ไม่รู้ว่าโทนเป็นคนเอาพี่เอาโขลง หุหุ

*

ออฟไลน์ eltas007

 • Junior Member
 • ***
 • 513
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ผมว่าเดี๋ยวบุญโทนมีเฮกับพี่เท่อีกแน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ John Snoww

 • Junior Member
 • ***
 • 333
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ไม่ได้มาทะเลนานเเล้วเหมือนกันนะครับเนี่ยผม //รอร้านเกะเปิดอีกนะครับ

*

ออฟไลน์ bbkscorpion

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 0
  • ดูรายละเอียด
งานเข้าทั้งในทั่งนอกเลย

*

ออฟไลน์ Chere Mat

 • Junior Member
 • ***
 • 544
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::Shy:: รอนานเพราะไรท์ไม่ค่อยเขียนถึงตอนน้องเหมียวเท่าไหร่แต่ก็ ขอบคุณครับ ::DookDig:: ::DookDig::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ