ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ใครมีประสบกาม ตีหรี่แล้วโดนอมโดนดูดจนแตกก่อนเสียบบ้างครับ

เริ่มโดย vadazaa, กุมภาพันธ์ 12, 2022, 01:05:11 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

vadazaa

เวลาไปตีกระหรี่แล้วเจอกระหรี่สวยๆ ใจเต้นตุบตับ ตุบตับ ควยแข็งอยากกระแทกหีรัวๆ

เวลากระหรี่อมควยให้ ดูดแรง ชักเร็วอีกต่างหาก
กะจะให้น้ำแตกแล้วควยเหี่ยวหมดแรงเย็ดแน่ๆ
เคยสัมภาษณ์กระหรี่ทอมมันบอกว่า
ถ้าอมให้แตกไวๆ ผู้ชายส่วนใหญ่จะหมดอารมณ์เย็ด ไอ้นั้นไม่แข็งแล้ว เตรียมรับแขกคนใหม่ต่อ

ผมเคยโดนอีทอมดูดจนแตกคาปาก ควยเหี่ยวไม่แข็ง แต่ก็ฝืนเอาควยไม่แข็งยัดหี เข้ายากมากๆ ลื่นน้ำควย แฉลบหีซ่้ายทีขวาที แต่พอเอาหัวเข้าได้เมื่อไหร่แล้วยัดเข้าไปทั้งลำ พอซอยสักพัก มันก็จะแข็งเอง  บอกเลยอีทอมมึงคิดผิดแล้ว ถ้าดูดจนน้ำแตกแล้วมียกสองเมื่อไหร่
น้ำจะแตกยากมากๆ เย็ดทน เย็ดนาน เย็ดแรงๆ แบบสะใจเลยละ
KYนี่ไม่ต้องเลย เอาน้ำว่าวที่แตกรอบแรก ทาควย ทารูหี ทารูตูด คือลื่นปรื๊นๆ


So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#1
 ::Falling::
▪ผมเคยสามครั้งครับ
-ครั้งแรก  เป็นเจตนาของผมเอง  มีกะหรี่คนหนึ่ง  ผมเคยเที่ยวหล่อนหลายครั้ง   ฟันหลอๆหน่อย  แต่หน้าสวยนมใหญ่  วันนั้นเจอกันหลังจากไม่เจอกันมาหลายปี  เลยกะจะเย็ดสักสองยก  โดยยกแรกจะไม่ทิ่มควยใส่หีแต่จะแค่ดูดนมกับเลียหีแล้วให้หล่อนดูดอมควยจนน้ำควยแตกคาปาก  หล่อนก็ยอม   ปรากฏว่าน้ำแตกคาปากจริงๆจนหล่อนผะอืดผะอม  บอกว่าน้ำควยเหม็นคาวมาก   เสร็จแล้วก็มาเย็ดต่ออีกยก  ควยก็กลับแข็งเร็วกว่าทุกครั้งแล้วก็เย็ดกันมันด้วยถึงแม้น้ำควยจะออกน้อยกว่ายกแรก   ผ่านมาสิบกว่าปีแล้ว  ไม่ได้เจอหล่อนอีกเลยแต่ก็หวังว่าหล่อนจะมีชีวิตที่ดีขึ้น
▪▪แต่ครั้งที่สองกับสามนี่  อยากจะกระโดดถีบหน้ามันจริงๆ  เป็นอีแก่ทั้งคู่หน้าตาก็ไม่สวย  นมก็ยาน(แต่ใหญ่มาก)  ซึ่งมันอยู่แก๊งค์เดียวกัน  ใช้จังหวะที่ผมกำลังเคลิ้มๆดูดควยซะแรงแถมมันใช้มือบีบไข่อีกจนผมเจ็บมากกว่าเสียวจนขัดขืนไม่ได้   แต่พอน้ำจะแตกมันกลับถอนปากออกทัน  น้ำควยเลยแค่พุ่งเฉียดๆหน้ามันไป  ผมหมดอารมณ์ก็เลยไม่ต่อยกสอง

sb boy

จริงครับเสร็จน้ำแรกเมื่อไหร่ถ้าไม่หด หรือวนๆ จนต่อน้ำ 2 ได้อึดแน่เล่นยันแสบอะถ้าน้ำน้อย เคยลองสังเกตๆดูถ้าน้ำแรกเสร็จรอสัพแปบ ยก 2 นี่มันจะชาไม่ค่อยรู้สึทำยาวๆเลย กว่าจะหายชาก็แสบแล้วน้องเอ้ย