แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๓) copy

แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๓) copy

 • 1 ตอบ
 • 4559 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๓) copy
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2022, 01:27:15 am »
แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๓)แมว-มุย-เอก 3


เราถึงสวรรค์กันทั้งคู่ ผมกลิ้งเกลือกอยู่กับแมว โดยที่ของผมยังคงอยู่ในตัวของเธอ เรากอดกันอีกนาน จนของผมเริ่มอ่อนตัวและรู้สึกเหนียวเหนอะที่หน้าขา เพราะน้ำของเราสองคนที่เนืองนองท่วมท้นออกมาจากตัวของแมว ผมถอนตัวออกมาจากแมวและใส่กางเกงใน ในขณะที่แมวก็แต่งตัว ผมได้ยินเสียงไอ้มุยอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ ผมมองหน้าแมวด้วยความสงสาร เธอเองอายุแค่ 15 เท่านั้นแต่กลับผ่านผู้ชายมาถึงสองคน ความผิดทั้งหลายน่าจะมาอยู่ที่ผมเพียงคนเดียว ผมขอโทษเธอและสัญญาว่าจะไม่เกิดขึ้นอีก "เอกอย่าคิดอะไรมากเลยนะ แมวมีความสุขมากเมื่อกี้นี้" ผมแต่งตัวเสร็จก็กอดแมวอีกครั้ง ก่อนที่จะลงไปที่ห้องผม โดยไม่ได้บอกไอ้มุยเพื่อนรักที่ใจดีของผม ผมลงมาอาบน้ำล้างคราบไคลจากศึกที่ผ่านมา

ผมทำร้ายตัวเองระหว่างอาบน้ำไปอีกรอบ ผมมานึกถึงสิ่งที่เพิ่งจะเกิดผ่านไป ว่าผมโชคดีหรือโชคร้ายกันแน่ ผมยังไม่ตัดสินผิดถูกเรื่องการที่ผมได้นอนกับแฟนของเพื่อนซี้ผม โดยความสมยอมของทุกฝ่าย ผมคิดเพียงอย่างเดียวว่า มันจะไม่เกิดขึ้นอีก ก่อนนอนผมคิดเรื่อยเปื่อยถึงเรื่องที่ผ่านมาจนหลับไป และคืนนั้นผมหลับสนิทอย่างที่ไม่ค่อยได้เป็นเท่าไร

เช้าวันรุ่งขึ้น หลังจากผมได้กินกาแฟ ไข่ลวก ขนมปังของอาโกเจ้าประจำที่ใต้หอ ผมก็มาอาบน้ำแต่งตัวเตรียม ออกไปสวนจตุจักรตามที่ผมวางแผนไว้ ทันทีที่ผมผูกเชือกรองเท้ากีฬาหุ้มข้อคู่เก่งของผมเสร็จ ผมก็ได้ยินเสียงเคาะประตู "อ้าว แมว.. ไปไหนมา? แล้วไอ้มุยล่ะ?" ผู้หญิงคนแรกของผมนั่นเองครับ เธอแต่งตัวราวกับจะออกไปไหน เธอถือเป้ของเธอมาด้วย "แมวไม่ไหวแล้วล่ะเอก หลังจากที่เอกลงมาแล้วนะ มุยยังนอนกับแมวอีกสามครั้งแน่ะ แมวเจ็บมากเลย แมวจะกลับบ้านแล้วนะ อย่าบอกมุยนะ ว่าแมวไปไหน" "แมวเข้ามาก่อนก็ได้" ผมดึงมือเธอเข้ามาในห้อง และปิดประตูทันที เผื่อว่าไอ้เพื่อนรักผมมันจะตามลงมาในทันที

"มุยยังไม่ตื่นเหรอ?" "คงบ่ายนั่นแหละ อ้าว..นี่เอกจะไปไหนล่ะ?" แมวคงเห็นว่าผมก็แต่งตัวจะออกจากบ้านเช่นกัน "ก็ว่าจะไปสวนจตุจักรน่ะ จะไปด้วยกันไหมล่ะ?" "แมว เอ่อ.. คงไม่ไปหรอก แมวรู้สึกเจ็บข้างในท้องน้อยนะ เดินไม่สะดวกเท่าไหร่" เธอน่าสงสารจริงๆ ผมรู้ดีถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับไอ้มุย เพราะว่าผมเห็นมากับตาแล้ว และก็รู้ดีว่าหากไอ้มุยไม่ระวังแล้ว แมวคงจะเจ็บมากแน่นอน "งั้นถ้าแมวไม่อยากกลับบ้าน ก็นอนพักที่ห้องเราก็ได้ ให้สบายดีก่อน แล้วเย็นๆค่อยไป" ผมเสนอทางเลือกให้เธอ แต่เธอกลับถามผมอีกเรื่องหนึ่ง "เอก ..เอกอยู่เป็นเพื่อนแมวไม่ได้เหรอ แมวกลัวน่ะ" เธอพูดแล้วน้ำตาก็ซึม เล่นเอาผมใจอ่อน ผมดึงเธอเข้ามากอดไว้ และบอกว่า "แมว แมวฟังเอกนะ เรื่องที่ผ่านมาเมื่อคืนนี้ แมวอย่าคิดอะไรมากเลย แมวเป็นแฟนไอ้มุยนะ และก็ดูไอ้มุยมันรักแมวมากด้วย เรื่องเมื่อวานนี้เราผิดเองที่ไม่เคาะประตูก่อนเข้า" เธอไม่พูดว่าอะไรแต่กอดผมแน่นขึ้น

"เอาเหอะ วันนี้เอกอยู่เป็นเพื่อนก็ได้" ผมเสนอไปทั้งที่กลัวว่าเหตุการณ์จะบานปลาย หากว่าไอ้มุยเพื่อนรักรู้ว่าแมวมานอนที่ห้องผม แต่ผมเองก็สงสารเกินกว่า ที่จะให้แมวไปอยู่ที่บ้านคนเดียวในจังหวะเวลาเช่นนี้ แมวหอมแก้มผมเบาๆ เธอบอกว่า ผมเป็นคนน่ารักนิสัยดี ไม่เป็นแบบไอ้มุยที่มันออกจะเป็นเสือมากไปหน่อย เธอกอดผมแน่นขึ้นจนหน้าอกผมแนบติดกับหน้าอกของเธอ ผมเริ่มรู้สึกว่าผมอาการไม่ค่อยจะดีแล้ว เพราะส่วนล่างของผมเริ่มมีอาการแข็งขึ้นมาแล้ว ผมกระซิบแมวว่า "แมว เราพอเถอะ เดี๋ยวจะเกินเลยไปกว่านี้" แต่เหมือนเธอไม่ได้ยินเสียงที่ผมพูด เธอลดมือลงมาจากหลังมาจับที่ก้นของผม

เธอบอกผมว่า "เอก..ทำอย่างเมื่อคืนให้แมวนะ" หน้าผมร้อนผ่าว ผมไม่ต้องการเช่นนั้นอีก แมวเป็นแฟนเพื่อนผม ผมนึกอยู่ในใจเสมอ แต่เธอกลับไม่คิดเช่นนั้น แมวปลดเอาเป้ที่หลังของเธอและของผมลง ผมบอกเธอว่า "แมว อย่าเลยนะ อย่าให้เอกผิดมากกว่านี้เลย" เธอเอาปากของเธอมาประกบปากผมแทนคำตอบ และเริ่มดุนลิ้นเข้ามาในปากผม เป็นครั้งแรกที่ผมได้จูบผู้หญิง มันช่างรู้สึกวาบหวิว ผมกำลังหลงทางโดยที่ไม่รู้ตัวอีกแล้ว ผมเพลินกับการเล่นลิ้นของเราสองคน แมวเอามือมาจับที่เป้าด้านหน้าของผม ซึ่งตอนนี้มันแน่นตึงคับกางเกงยีนส์ที่ผมใส่อยู่ เธอลูบเล่นไปมา

ผมชะงักและนึกขึ้นมาได้ว่าผมกำลังทำอะไรอยู่ ผมถอนตัวออกทันที และบอกแมวว่าอย่าเลย "เอก เอกอย่าคิดอะไรมากเลย จริงๆแล้วแมวไม่อยากเป็นแฟนมุยหรอก แต่ว่าเอ้อ…" ผมนึกถึงเรื่องที่ไอ้มุยเคยเล่าให้ฟังทันที แมวไม่ได้เป็นคนเริ่ม เธอน่าสงสารจริงๆ ผมดึงเธอมากอดอีกครั้ง ลูบผมเธอเบาๆ และบอกเธอว่า "แมว แต่แมวกับมุยมีอะไรกันแล้วนะ เราไม่ควรที่จะเป็นแบบนี้ เอกรู้สึกเหมือนทรยศต่อเพื่อน" แมวบอกว่า เธอก็รู้ว่าไอ้มุยเคยมีอะไรกับคนอื่นเหมือนกัน ซึ่งผมงงเป็นที่สุด แต่ช่างเถอะ เพื่อนผมมันเสืออยู่แล้ว

แมวเอามือเธอกลับมาที่เป้าผมเหมือนเดิม มันลดขนาดลงไปบ้างแล้ว "เอก..ช่วยเราเถอะนะเอก" ผมเองก็ไม่ใช่แท่งเหล็ก เมื่อโดนอย่างนี้ผมก็อ่อนเหมือนกัน ผมผลักแมวไปติดผนังห้อง แล้วบุกเธอกลับโดยล้วงเข้าไปในเสื้อยืดและปลดเสื้อในของเธอ แมวพยายามที่จะถอดเข็มขัดผมออก แต่ว่ามันแน่นมาก ผมช่วยปลดให้ เธอปลดกระดุมกางเกงยีนส์ผมออกสองเม็ด และล้วงเข้าไปคลำดุ้นของผมนอกกางเกงใน เธอบอกว่าของผมใหญ่กำลังดี ผมถามแมวว่า "แมว แมวเคยใช้ปากหรือเปล่า?"

เธอมองหน้าผมแล้วยิ้ม ก่อนที่จะลดตัวลงมาที่เป้ากางเกงผม เธอปลดกระดุมกางเกงผมจนหมด จนเห็นกางเกงในผมอย่างชัดเจน เธอยังไม่ถอดมันออกเพียงแค่ไซ้อยู่รอบอาวุธผม แค่นี้ผมก็พองใหญ่สุดลำจนแทบจะทะลุกางเกงในออกมาแล้ว เธอยังใจเย็นไซ้ของผมอยู่ข้างนอก สักครู่เธอก็ค่อยๆแง้มเอามันออกมา ไอ้ยักษ์น้อยผมก็ออกมาโชว์ลำให้เธอเห็น เธอดึงกางเกงผมลงอีกเล็กน้อย เพื่อให้มันออกมาได้เต็มที่ จากนั้นเธอก็เริ่มประกบปากของเธอเข้ากับแท่งควยผม เธอบีบริมฝีปากแน่นก่อนกดรูดลงไปตามแท่งควยของผม ผมซี้ดเสียงดัง มันเสียวมากเลยครับ ไอ้มุยคงสอนเธอมาอย่างโชกโชน เธอพยายามจะกลืนแท่งผมเข้าปากให้ได้มากที่สุด จากนั้นเธอก็ใช้ลิ้นพันไปมาที่บริเวณหัว แค่นี้ผมก็มีความรู้สึกว่าจะดึงเกมส์ไม่ได้แล้ว และหากเธอทำต่อไป ผมเรียบร้อยแน่

ผมดึงตัวเธอขึ้นมา แล้วถอดเสื้อเธอและเสื้อยืดผมออก ผมเล่นเธอคืนครับ ผมก็ใช้ลิ้นผมไล่ตั้งแต่นมของเธอ ผ่านหน้าท้องลงมาจนถึงกางเกงของเธอ ผมถลกกางเกงและกางเกงในเธอออกจนสุด และผมก็บุกส่วนนั้นทันที ผมเอานิ้วของผมลุยไปก่อน ข้างในเธอแน่นเหมือนเดิม ผมพยายามที่จะตกเบ็ดให้เธอ สักครู่เธอก็บิดและร้องด้วยความเสียว ผมพัฒนาไปอีก เอาลิ้นผมมาชิมรสร่องเสียวของหญิงสาว ผมเลียลากตั้งแต่บนสุดมาล่างสุด เธอร้องหนักกว่าเก่า ผมใช้มือแหวกประตูร่องแคมของเธอออก รูเสียวของแมวสีแดงจัด คาดว่าคงจะช้ำจากเมื่อคืนนี้ ผมเอาลิ้นจ่อลงไปที่ช่องของเธอ และก็ทำให้เธอ จนเธอมีอาการกระตุก

ผมรู้สึกว่าเธอใกล้จะถึงมากแล้ว ผมไม่มีเวลาที่จะมาถอดทั้งรองเท้าและกางเกงยีนส์ผมออก ผมก็ลุกขึ้นดันเธอติดกำแพง "แมว เราทำนะ" เธอพยักหน้า พร้อมกับที่ผมประคองเอาแท่งควยผมมาจ่อปากรูเสียว ผมกดมันเข้าไปในตัวเธอ เธอกระเถิบตัวขึ้น หนีการเข้ามาของควยผม แต่ว่าเธอหนีไปไหนอีกไม่ได้แล้ว เพราะเรายืนอยู่ทั้งคู่ ผมโอบมือรอบเอวเธอก่อนที่จะเอามือขวาประคองแท่ง ผมกดซ้ำลงไปอีกที หัวควยของผมเข้าไปในตัวเธอแล้ว

โพรงหีของแมวยังคับแน่นอย่างเมื่อคืนนี้ ต่างกันก็เพียงแค่วันนี้ในตัวเธอฝืดมากกว่าเมื่อวาน เพราะเธอไม่มี"น้ำของไอ้มุย"ในตัวเธอ ผมรู้สึกถึงความยากลำบาก ในการเข้าลึกต่อไปอีก ผมเลยดึงลำควยออกมา แล้วใช้น้ำลายทา ก่อนที่จะสอดเข้าไปอีกที คราวนี้เข้าได้สะดวกขึ้นมาก ผมกดเรื่อยๆ พร้อมกับที่เธอร้อง..โอ๊ยๆๆ จนกระทั่งปลายของผมไปชนผนังด้านในของเธอ ผมแช่ลำควยไว้ เพื่อให้เธอปรับตัว "แมวรู้สึกไงบ้าง?" "แน่นมากเลย โอ๊ย.. มันเหมือนมีอะไรอยู่ในตัวเรา แน่นมาก.." ผมเริ่มถอนตัวออกมา และสอดเดินหน้าเข้าไปอย่างช้าๆ ทุกครั้งแมวจะร้องซี้ด เพราะว่าของผมครูดถูกจุดสำคัญเธอทุกครั้ง

ผมขยับเร็วขึ้นอีกสักครู่ ผมก็ดึงควยของผมออกมา และให้เธอหันหน้าเอามือยันกำแพง ผมเข้าประกบเธอทางด้านหลัง แล้วสอดทั้งลำควยเข้าไปทันที เธอร้องเพราะว่าเจ็บ!! ผมขอโทษเธอก่อนที่จะเริ่มสาวเข้าออกเร็วขึ้นตามลำดับ เสียงแท่งผมเข้าออกถ้ำเธอดัง สลับกับเสียงร้องของเธอ ผมหยุดชั่วขณะ และดึงเก้าอี้ตัวที่ใกล้ที่สุดมา ผมให้เธอค่อยๆขึ้นไปคุกเข่าบนเก้าอี้ เอามือพาดที่พนัก ควยของผมยังคาอยู่ เมื่อเธอโก้งโค้งบนเก้าอี้เรียบร้อย ผมก็สอดลำเข้าไปอีกครั้ง ผมรู้สึกว่าแน่นมากๆ เธอร้องออกมาว่าเจ็บอีกครั้ง แต่เธอบอกว่า เสียวมาก

ควยของผมเข้าได้เต็มที่ และครูดโดนเม็ดแตดของเธอเต็มที่ด้วย ครู่ใหญ่ๆเธอก็ตอดของผมสุดๆ ผมจำได้ว่าเธอร้องว่า “ถึงแล้ว! ถึงแล้ว!” แล้วเธอก็เงียบเสียงไป ถ้ำของเธอบีบรัดลำควยของผมแรงมากๆ ผมเองก็ทนไม่ไหวและฉีดน้ำเชื้อเข้าในตัวเธอ ผมถอนตัวออกมาจากเธอทันที เธอหันหน้ามาหาผมและบอกว่า "เดี๋ยวแมวล้างให้" แล้วเธอก็เอาหน้ามาประกบที่แท่งควยผมอีกครั้ง เธอเลียและอมของผมทำความสะอาดด้วยตัวของเธอ แต่มันแทนที่จะทำให้ผมสิ้นสุด ผมกลับแข็งขึ้นมาอีกครั้ง และเธอก็ไม่มีวี่แววว่าจะเลิกทำความสะอาดเสียที

แมวยังคงดูดและเลียของผมอย่างต่อเนื่อง ปลายหัวควยผมสัมผัสอุ้งปากของแมวอย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นริมฝีปากอันนิ่ม ฟันของเธอ เพดานปากที่ขรุขระ และที่สำคัญคือลิ้นของเธอ มันเป็นรสชาติแปลกใหม่ของผมจริงๆ ความรู้สึกแม้จะเป็นคนละอย่างกับถ้ำเสียวของเธอ แต่ว่าจะไม่รัดแน่นเหมือนถ้ำเสียวของเธอ แต่ปากของแมวก็มีลีลาพลิ้วไหวและรวดเร็ว สนุกไปคนละแบบ เธอทำอยู่นานพอสมควร จนผมเริ่มทนไม่ได้ "แมว พอเหอะ เราจะ.. โอ๊ย แมว.. เอกจะถึงแล้ว เบาๆ โอ๊ยๆๆ" เธอละปากออกจากแท่งควยผมเพื่อมาบอกผมว่า "ให้แมวลองชิมน้ำดูนะเอก" เธอทำผมต่ออีกสักพัก ผมเริ่มเสียวเต็มที่ กดหัวเธอแน่นกับโคนควยของผมและก็ปล่อยน้ำอสุจิออกมาอีกครั้ง มันแรงมาก จนฉีดเข้าไปถึงในคอของแมว และล้นออกมาเย้มไหลตรงริมฝีปากจนถึงคอของแมว

แมวเอามือมาปาดที่ริมฝีปาก หันมายิ้มให้ผม และถามผมว่าดีไหม? ผมยิ้มแทนคำตอบ ผมก้มลงถอดรองเท้าออก แล้วจูงมือแมวเดินเข้าห้องน้ำเพื่อล้างคราบความสุขของเรา วันนั้นผมไม่ได้ไปสวนจตุจักรเลย ผมอยู่กับแมวทั้งวัน แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรกับเธออีก ผมนั่งเป็นเพื่อนคุยกับเธอ และผมเลยรู้อะไรหลายอย่างของไอ้มุยเพื่อนรักแสนแสบของผมจากปากของแมว คืนนั้นเธอนอนที่ห้องผมและเราก็มีอะไร ก่อนนอนกันอีกครั้ง ผมชักเริ่มจะรักแมวขึ้นมาแล้วเหมือนกัน
*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5219
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: แมว/มุย/เอก...เราสามคน (๓) copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2022, 07:50:21 am »
น้องแมวจะเปลี่ยนแฟน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ