เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12

เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12

 • 236 ตอบ
 • 8878 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 03:55:22 pm »
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
 
ณ โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ในตัวอำเภอ ที่ห่างไกลจากหมู่บ้าน

“เรามาขึ้นสวรรค์กันเถอะเบลล์ พี่อยากเอาเบลล์ในท่านี้มานานแล้ว ในที่สุดฝันพี่ก็จะเป็นจริงสักที ^_^”

หมอเอื้อกระซิบข้างหูหมอเบลล์ในขณะที่กำลังถอดกางเกงของตัวเองลงพื้น จับร่างงามในชุดชั้นในสีขาวลายลูกไม้ที่ตาปรืออย่างเหนื่อยอ่อนในท่ายืนเขย่งขาถูกมัดแขนขึงพืดไว้กับขื่อบนเพดาน ยกขาขวาหมอเบลล์ขึ้น แหวกเป้ากางเกงในของหมอเบลล์ออกมา จ่อท่อนลำเข้ากับปากรูสวาทของหมอสาวคนสวย

ปุ้งงงงงงงงงงงงงงงงง !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“เฮ๊ยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!”

ปุ้กปั่ก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ทันใดนั้นเองก็มีเสียงถีบประตูดังขึ้น ชายชุดดำ 2 คน เดินเข้ามารุมทำร้ายหมอเอื้ออย่างรวดเร็ว ร่างกำยำดำทะมึนในชุดสูทผูกไท้ดำเดินตามเข้ามาในห้อง ปลดล็อคกุญแจมือหมอเบลล์ ทันทีที่พ้นจากพันธนาการหมอเบลล์ที่เหนื่อยอ่อนก็สลบในอ้อมกอดชายร่างใหญ่ ที่หยิบผ้าเช็ดตัวมาปกคลุมร่างงามในชุดชั้นใน ก่อนที่จะช้อนอุ้มหมอเบลล์ขึ้นมา

“พวกมึงเก็บงานให้เรียบร้อยด้วย !!!!”

“ครับ !!!!!!!!!!!!!!!”

……………………….

“อื้มมมมมมมมม ………..”

เสียงฮึมฮัมงัวเงีย พร้อมกับตาน้อยๆ ก็ได้ลืมขึ้น เมื่อเธอรู้สึกถึงผ้าบางๆ อุ่นๆ ที่มาลากไล้ไปตามผิวพรรณขาวเนียนของเธอ

“ว๊ายยยยยยยย !!!!!!!!!!”

ทันทีที่ลืมตา หมอเบลล์ก็ร้องออกมาด้วยความตกใจ พร้อมกับดึงผ้าห่มมาปกปิดร่างงามในชุดชั้นในของเธอ เมื่อพบว่าผู้ที่กำลังสัมผัสร่างงามของเธออยู่นั้น ก็คือผู้ใหญ่เข้มในชุดเสื้อเชิ๊ตแขนยาวสีขาว กางเกงแสลค กำลังถือผ้าชุบน้ำอุ่น นั่งอยู่บนเตียงนอนในบ้านพักของเธอ

“อะไรกันคุณหมอ …….. จะตกใจอะไรขนาดนั้น ?”

“ผู้ใหญ่เข้มมมม ……. อย่า ……. อย่าเข้ามานะคะ !!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ถอยหนีในขณะที่ผู้ใหญ่เข้มเขยิบเข้ามาหาเธอ เรือนร่างงามถอยไปจนติดมุมเตียงแล้วแต่ผู้ใหญ่เข้มก็ยังคงพยายามเข้าใกล้เธอขึ้นเรื่อยๆ

“ออกไป ……. อย่าเข้ามานะผู้ใหญ่เข้ม เบลล์สู้นะ !!!!!!!!!!!!”

“โอ๊ยยยยยย !!!!!!!!!!!! อะไรกันเนี่ย คุณหมอ ….. คนอุตส่าห์มาช่วยนะเนี่ยยยย !!!!!!!!!!!!”

“ช่วยอะไรรร ออกไปเลยยย คนบ้า ฉวยโอกาสสสสสส จะปล้ำเบลล์อีกล่ะสิ !!!!!!!!!!!!!”

ในจังหวะนั้นเอง หมอเบลล์ที่จนมุมก็ทั้งปาหมอน ทุบตีผู้ใหญ่เข้มที่พยายามจะอธิบายแต่หมอเบลล์ก็ไม่ยอมฟัง ผู้ใหญ่เข้มปัดป้องตัวเองในขณะที่หมอเบลล์ยังคงทุบตีเขาไม่เลิก ผู้ใหญ่เข้มจะดึงมือหมอเบลล์ กลับไปโดนผ้าห่มที่หมอเบลล์กอดปิดตัวไว้ แต่ที่อยู่ในมือผู้ใหญ่เข้มมันไม่ได้มีแค่ผ้าห่มนี่สิ

#.|%>~%>~~|..

“ว๊ายยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ร้องออกมาอย่างตกใจเมื่ออยู่ๆ ท่อนบนของเธอก็เปลือยเปล่า พร้อมกับยกทรงสีขาวที่ตอนนี้ดันไปอยู่ในมือของผู้ใหญ่เข้มที่กำลังเบิกตาโพลงมองเจ้ายอดถันสีน้ำตาลบนอกโตคู่งามของเธออย่างเพลิดเพลินตา หมอเบลล์รีบดึงมือขึ้นมาปิดหน้าอกเดินลงจากเตียง ถอยหนีผู้ใหญ่เข้มที่กำลังจะเข้ามาหาเธอขึ้นเรื่อยๆ จนถึงมุมห้อง ……. ไม่มีที่ให้หนีแล้ว

“ผู้ใหญ่เข้มมมม ……… อย่านะคะ เบลลล์ขอร้องงง อ๊ายยยยยยยย คนฉวยโอกาสสสสสสสสส !!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ห่อตัวเอามือปิดหน้าอกอยู่ที่มุมห้อง เมื่อผู้ใหญ่เข้มเดินเข้ามาใกล้ร่างงามขึ้นเรื่อยๆ ใบหน้างามบิดเหยเกเมื่อผู้ใหญ่เข้มยืนอยู่เกือบจะแนบชิดร่างงามของเธอ หน้าตาที่น่ากลัวก้มลงมาพ่นลมหายใจใส่ใบหูราดรดลงมายังต้นคอของเธอ ปากหยาบกร้านเข้าใกล้ซอกหูของหมอสาวขึ้นเรื่อยๆ หมอเบลล์หลับตาทำหน้าเหยเก

“ผมรู้นะ ว่าที่ผ่านมาน่ะ ผมอาจจะทำอะไรที่มันไม่ดีกับหมอมาเยอะ ถ้าหมอจะไม่ชอบผมน่ะ มันก็คงไม่แปลกหรอก แต่ยังไงผมก็เป็นผู้ใหญ่บ้านของที่นี่ ถ้ามีใครที่จะมาทำร้ายคนในหมู่บ้าน ก็เป็นหน้าที่ของผมที่จะต้องปกป้องลูกบ้านทุกคน วันนี้น่ะ ผมไปคุยงานที่อำเภอพอดี ระหว่างนั้นมันก็มีลูกน้องผมเห็นรถหรูคันนึงขับเข้าไปในม่านรูด แล้วมันก็คุณหมอหลับไม่รู้เรื่องอยู่ที่เบาะข้างคนขับ มันแอบตามไปดูจนแน่ใจว่าเป็นคุณหมอ แล้วมันก็รีบโทรหาผม ผมถึงกับต้องยกเลิกการคุยงานตรงนั้นทั้งหมดเพื่อมาช่วยคุณหมอ พอไปถึงที่นั่นผมเห็นคุณหมอโดนจับมัดทรมาณจนหมดสภาพ ถ้าไม่ใช่เพราะผมมาช่วย หมอก็คงโดนไอ้โรคจิตนั่นข่มขืนไปแล้ว และถ้าผมจะฉวยโอกาสจริงๆ ตอนนี้หมอก็คงเป็นเมียผมไปแล้ว ไม่มีแรงมาทุบตีต่อว่าผมแบบนี้หรอก !!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มพูดพร้อมกับยื่นยกทรงให้หมอเบลล์ และค่อยๆถอยออกจากร่างงามที่รับยกทรงมาใส่อย่างสั่นกลัว ร่างกำยำเดินออกไปนอกห้องนอน และกลับเข้ามาอีกครั้งพร้อมกับเสื้อสายเดี่ยว กางเกงขาสั้น เสื้อกาวน์ และกระเป๋าอุปกรณ์ทางการแพทย์ ทั้งหมดคือเสื้อผ้าที่หมอเบลล์ใส่ และของที่หมอเบลล์ใช้ออกตรวจในหมู่บ้านก่อนที่จะโดนพี่เอื้อโปะยาสลบฉุดเข้าม่านรูดทั้งนั้น

“ถ้าหมอยังไม่เชื่อใจผม นี่คือของทั้งหมดของหมอที่ผมเจอในม่านรูดที่ไอ้โรคจิตนั่นจับคุณหมอไป ผมเอามาคืนให้คุณหมอนะ”

ผู้ใหญ่เข้มพูดพร้อมกับวางของทั้งหมดลงบนเตียงนอนของหมอเบลล์

“ขอบคุณผู้ใหญ่เข้มมากๆค่ะ และขอโทษด้วยที่เบลล์ทำไม่ดีกับผู้ใหญ่ไปเมื่อกี๊นี้ เบลล์ไม่รู้จริงๆว่าผู้ใหญ่เข้มมาช่วยเบลล์ T_T !!!!!!”

หมอเบลล์ยิ้มแหย อายที่ตัวเองไม่ฟังผู้ใหญ่เข้มให้ดี ตีความไปก่อนว่าเขาจะมาปล้ำเธอเหมือนที่เคยทำ

“ไม่ต้องขอบคุณหรอก ……. ผมบอกไว้ก่อนนะว่า ที่ผมช่วยหมอวันนี้อะ ผมไม่ได้ช่วยฟรีๆ ตอนนี้หมอเป็นหนี้บุญคุณผมแล้ว แต่ตอนนี้ผมยังไม่สะดวกที่จะทวงหนี้ วันนี้คุณหมอคงจะเหนื่อยมามาก ออกตรวจนอกพื้นที่ทั้งช่วงบ่าย และยังมาโดนไอ้โรคจิตจากกรุงเทพมาฉุดจะไปข่มขืนอีก หมอพักผ่อนเถอะครับ ส่วนผมต้องกลับไปเคลียร์งานที่ผมทิ้งไปเพื่อมาช่วยคุณหมอให้เสร็จก่อน แล้วผมจะมาทวงหนี้กับคุณหมอทีหลัง เมื่อถึงเวลานั้น คุณหมอต้องจ่ายหนี้ให้กับผม โดยไม่มีข้อแม้อะไรทั้งสิ้น !!!!!!!!!!!!”

ผู้ใหญ้เข้มพูดเสียงดังขึงขัง ทำเอาหมอเบลล์ถึงกับเถียงไม่ออก ก่อนที่จะเดินออกไปจากบ้านพัก ปล่อยหมอเบลล์ในชุดชั้นในให้อยู่อย่างโดดเดี่ยว

หมอเบลล์โล่งอกที่ผู้ใหญ่เข้มมาช่วย ไม่ได้มาปล้ำเธอเหมือนครั้งก่อนๆ แต่ไอ้ที่บอกว่าไม่ได้ช่วยฟรีๆ แต่ถือเป็นหนี้บุญคุณนี่สิ ทำเอาคุณหมอเบลล์ถึงกับกลืนน้ำลายดังเฮือก อยู่ๆก็เป็นหนี้บุญคุณผู้ใหญ่เข้ม แล้วเธอต้องชดใช้ยังไงล่ะ ?

……………………

ยามสายวันรุ่งขึ้น

หลังจากที่ผ่านเรื่องราวอย่างหนักหน่วงมาเมื่อวาน หมอเบลล์คนสวยก็มานั่งคิดอะไรเรื่อยเปื่อยอยู่ริมลำธาร ด้านหลังสถานีอนามัยที่เธอเคยมาอาบน้ำอยู่ในช่วงที่ห้องน้ำสังกะสีพัง เรือนร่างงามในเสื้อเกาะอกเอวลอยสีดำ เผยให้เห็นหน้าท้องแบนราบและสะดือกลมมน ส่วนด้านล่างนั้นก็เป็นกางเกงขาสั้นสีเดียวกันที่ปิดถึงแค่ขาอ่อน เผยให้เห็นโคนขาขาวเนียน กำลังนั่งเหยียดขาถอดรองเท้าแตะ เอานิ้วเท้าจุ่มน้ำเล่นในลำธาร

เฟียยบบบบบ ๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!

ทันใดนั้นเอง หมอเบลล์ก็ได้ยินเสียงฝีเท้าเหยียบใบไม้แห้งในป่ากำลังเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ หมอเบลล์รีบก้มหน้าสำรวจเรือนร่างงามของตัวเอง ชุดที่เธอใส่วันนี้มันค่อนข้างจะโป๊อยู่ แล้วเธอก็ดันไม่ได้ใส่เสื้อกาวน์มาด้วย เธอรีบเดินไปหลบหลังต้นไม้ใหญ่ เพราะมันคงจะไม่ดีแน่ๆ ถ้ามีใครมาเห็นเธอในสภาพนี้

“โอ๊ยยยยยย !!!!!!!!!!! เซ็งโว้ยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

และแล้วต้นตอของเสียงก็เดินมาจนถึงริมลำธาร ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นเจ้าดำ ในชุดนักเรียนกางเกงขาสั้นสีดำสะพายเป้มา 1 ใบ กำลังเตะใบไม้แห้งอย่างหงุดหงิดจนฝุ่นตลบไปทั่วบริเวณนั้น

“ทำไมมึงโง่แบบนี้วะไอ้ดำ !!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ดำบ่นพร้อมกับหยิบกล่องเล็กๆ ใบประมาณฝ่ามือและไฟแช็คออกจากกระเป๋า มันมองซ้ายมองขวา เมื่อเห็นว่าไม่มีใครแล้วมันก็หยิบบุหรี่ออกมาจากกล่อง 1 มวน และกำลังจะจุดไฟแช็ค

“ดำ !!!!!!!!!!!!!!!”

ในจังหวะที่กำลังจะจุดบุหรี่นั้นเอง หมอเบลล์ก็เดินออกมาจากหลังต้นไม้ใหญ่ ไอ้ดำที่คาบบุหรี่อยู่ถึงกับผงะกับภาพเบื้องหน้า พี่เบลล์คนสวยในชุดเกาะอกเอวลอย โชว์เนินอก สะดือขาวเนียน กางเกงขาสั้นจู๊ดสีดำ รัดจนเกือบจะเห็นแก้มก้น แถมไม่มีเสื้อกาวน์ปิดทับเหมือนตอนอยู่ที่สถานีอนามัยด้วย นี่เราไม่ได้ฝันไปใช่มั๊ย ?

“พี่เบลล์ ……..”

“เป็นเด็กเป็นเล็กหัดสูบบุหรี่เหรอ ? แล้วสูบในชุดนักเรียนอีก มันไม่ดีนะรู้มั๊ยยยยย !!!!!!”

“รู้น่าพี่เบลล์ แต่ผมก็สูบของผมมานานแล้ว ไม่เห็นมีใครว่าเลยยยย !!!!!!!”

“พี่นี่แหละจะว่า อายุยังน้อยๆอยู่ ทำไมถึงได้ขยันทำลายสุขภาพแบบนี้ เห็นมั๊ยคนที่เค้าสูบเยอะๆ จนเป็นมะเร็งกันอะ อยากเป็นแบบนั้นเหรอ ?”

“พี่เบลล์เคยเป็นเหรอถึงได้รู้อะ ?!”

“นี่ ชั้นเป็นหมอนะ ชั้นเรียนมา และชั้นเคยเข้าไปรักษาคนที่ป่วยเป็นโรคนี้ด้วย มันทรมาณนะทั้งญาติทั้งคนไข้เลย อายุน้อยๆอะ ยังไม่รู้หรอก เดี๋ยวแก่ๆไปจะรู้สึก !!!!”

“โห่ !!!!!!! ก็ผมเครียดอะพี่เบลล์ ให้ผมทำไงล่ะ ? เวลาเครียดแล้วสูบบุหรี่ มันรู้สึกโล่งๆดีออก ถึงจะไม่หายเครียด แต่ก็ยังพอแก้เซ็งได้บ้าง”

“มันจะเครียดอะไรขนาดนั้น ไหนลองบอกพี่มาสิ เครียดอะไร ?”

“ก็วันนี้น่ะสิ ผมไปรับผลสอบที่โรงเรียน แล้วแม่ผมก็ไปด้วย ผมสอบตกเกือบทุกวิชา ได้ที่โหล่ของห้องด้วย แม่ผมโมโหมาก ด่าผมกลางห้องต่อหน้าครูต่อหน้าเพื่อนทุกคนเลย แล้วยังไล่ผมอีก บอกถ้าคะแนนยังไม่ดี ไม่ต้องกลับบ้าน แม่ไม่อยากมีลูกโง่ๆแบบผม T_T !!!!!!!!!!”

ว่าแล้วจากที่จะสูบบุหรี่ไอ้ดำก็ร้องไห้โฮน้ำตาแตกตรงนั้น จนหมอเบลล์ถึงกับต้องโผเข้าไปกอดปลอบใจเจ้าทำที่กำลังเศร้า

“โอ๋ๆ ไม่ร้องนะดำ แม่เค้าไม่ได้ตั้งใจจะไล่เราหรอก พี่ว่าเค้าแค่โมโหแหละ …..”

ในจังหวะนั้นเองเรือนร่างงามของหมอเบลล์ก็แนบชิดกับร่างผอมสูงของไอ้ดำ หน้าอกอวบคู่งามบดเบียดไปกับแผงอกชุ่มเหงื่อในชุดนักเรียน กลิ่นตัววัยรุ่นของไอ้ดำลอยแตะจมูกหมอเบลล์

“ฮือออออออ  ๆๆๆๆๆๆ พี่เบลล์ T_T !!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ดำก้มหน้าลงไปซบหัวไหล่ขาวเนียนที่เกลี้ยงเกลาของหมอเบลล์ จนน้ำตาเปียกชุ่มเต็มหัวไหล่ของเธอ หมอเบลล์ลูบหัวปลอบไอ้ดำในขณะที่จมูกก็สูดดมกลิ่นกายหอมจากซอกคอของหมอสาวคนสวยในขณะที่กำลังร้องไห้โฮอย่างกับเด็ก

“โอยยยยย จะร้องอะไรขนาดนั้นนนนน เป็นผู้ชายแท้ๆ ดำเอ๊ยยยยย ……. ไหน สอบตกวิชาอะไรบ้าง พี่ขอดูหน่อยได้มั๊ย ?”

ไอ้ดำผละตัวจากหมอเบลล์เปิดเป้หยิบแฟ้มมาให้ดู ข้างในมีทั้งผลการเรียนและข้อสอบทั้งหมดที่พึ่งไปรับมาวันนี้

“โห ………. ตกเยอะอะไรขนาดนี้ …….. เพราะไม่ตั้งใจเรียน เอาแต่ไปเที่ยวเล่นใช่มั๊ยย ถึงได้สอบตกเยอะขนาดนี้เนี่ย ?”

“พี่เบลล์อะ อย่าซ้ำเติมดิ แค่โดนแม่ว่าคนเดียว ผมก็รู้สึกแย่แล้วววว !!!!!!!!”

“โอ๋ ๆๆๆๆๆ ไม่ร้อง ๆๆๆๆๆๆ ……….. แล้วนี่ต้องทำยังไงเนี่ย สอบตกขนาดนี้ ต้องไปแก้อะไรมั๊ย ?”

“อีก 2 อาทิตย์เค้าจะให้สอบซ่อมอะพี่เบลล์ แต่ดูดิ ผมตกเยอะขนาดนี้ จะเอาอะไรไปสอบซ่อมอะ ผมแทบจะไม่รู้เลยด้วยว่าเรียนอะไรไปบ้าง T_T !!!!!!!!”

“โห 2 อาทิตย์เหลือเฟือเลย ………. จริงๆ ถ้าเราเข้าใจเนี่ย วิชาพวกนี้มันง่ายมากเลยนะ พี่ติวให้เอามั๊ยดำ ?”

“แต่ผมเกรงใจอะพี่เบลล์ แค่งานรักษาคนไข้ในแต่ละวันพี่ก็หนักอยู่แล้ว พี่ยังจะมาเหนื่อยเพิ่มสอนเด็กโง่ๆอย่างผมอีกเหรอ ?”

“นี่ !!!!! ไม่มีใครโง่หรอกนะ ห้ามว่าตัวเองว่าโง่เด็ดขาด ถ้าตั้งใจมันก็ทำได้ทุกคนแหละ ……….”

“แต่ผมหัวช้ามากเลยนะพี่เบลล์ T_T !!!!!!”

“ช้าไม่ช้าไม่เป็นไรหรอก ขอแค่ตั้งใจก็พอแล้ว …… ยังไงพี่ก็มั่นใจว่าพี่ทำให้ดำสอบผ่านได้แน่นอน เอาเป็นว่าพี่จะติวให้ดำนะ ^_^”

“จริงเหรอพี่เบลล์ ? พี่เบลล์น่ารักที่สุดเลยคร้าบบบบบบ <3”

ไอ้ดำดีใจโผเข้าไปกอดหมอเบลล์ ถือโอกาสเอามือไม้ลูบไล้ไปตามหัวไหล่ไล่ลงมายังแผ่นหลังที่ถูกปิดด้วยเสื้อเกาะอก เสื้อนักเรียนที่ชุ่มเหงื่อแนบชิดกับอกอวบ คราบเหงื่อวัยรุ่นเหนียวเหนอะเต็มร่างงามของหมอเบลล์

เพี๊ยะ !!!!!!!!!

“นี่ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!! ถือโอกาสแต๊ะอั๋งชั้นเหรอออ ?”

เมื่อเห็นว่ารอบนี้ไอ้ดำกอดนานไปแล้ว หมอเบลล์ก็แกล้งตีแขนไอ้ดำแรงๆ จนไอ้ดำต้องยอมผละตัวออกจากร่างงามในชุดเกาะอกสุดเซ็กซี่

“แหะๆ เพลินมือไปหน่อยยย ดำขอโทษคร้าบบพี่เบลล์ ^_^”

“เพลินมงเพลินมือ ทะลึ่งนะเรา ……… แล้วนี่ว่างมั๊ย ตอนนี้พี่ว่างพอดี พอมีเวลาติวให้อยู่นะ !!!!!”

“สำหรับพี่เบลล์ดำมีเวลาให้เสมอครับ อิอิ”
 
…………….

3 ชั่วโมงต่อมา ในช่วงบ่ายของวัน ณ บ้านพักคุณหมอในรั้วสถานีอนามัย

“พี่เบลลล์ ตรงนี้มันทำยังไงอะครับ ?”

“ลองแก้ตรงนี้หน่อยนะ …… ใช่ๆ แล้วบวกตรงนี้เพิ่ม ……. เอาค่าที่ได้จากข้างบนมาหาร ……… นั่นแหละ ……. เห็นมั๊ย ทำได้แล้วววววว !!!!!!!!!”

“โห พี่เบลล์ สุดยอดเลยอะ …….. พี่เบลล์ทั้งสวยทั้งเก่งเลยยยย !!!!!!”

“มันธรรมดาอยู่แล้ววววว์ !!!!!!!!”

หมอเบลล์พูดเน้นเสียง ว แหวน พร้อมยิ้มมุมปากยักคิ้วโชว์ ช๊อตนี้ทำเอาไอ้ดำใจละลายไปกับหมอสาวคนสวยติวเตอร์จำเป็น นอกจากจะเรียนเก่งจนได้ทุนเรียนฟรีตลอดแล้ว สมัยเรียนมหาวิทยาลัยหมอเบลล์ยังเคยหารายได้เสริมจากการเป็นติวเตอร์ รับสอนทั้งตามโรงเรียนกวดวิชา และสอนนักเรียนที่รับมาสอนเองด้วย ทำให้หมอเบลล์ได้ทบทวนความรู้เก่าๆอยู่ตลอดเวลา และยังมีวิธีการสอนที่ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย ทำให้เธอสอนเจ้าดำที่ไม่เข้าใจเนื้อหาที่เรียนตลอดทั้งเทอม ให้รู้เรื่องได้ภายใน 3 ชั่วโมง

“เดี๋ยวพี่จะคิดโจทย์ให้ ลองทำอีกสักข้อนะ เป็นข้อสุดท้ายแล้ว ตั้งใจดีๆล่ะ ถ้าทำได้พี่จะให้รางวัล ^_^”

หมอเบลล์พูดในขณะที่ยืนเท้าเก้าอี้อยู่ข้างหลัง เอามือลูบไปตามหัวไหล่ของไอ้ดำในชุดนักเรียน แนบใบหน้ามาอยู่ข้างๆ หน้าคล้ำกร้ำแดดของไอ้ดำและพูดข้างๆหู ทำไอ้ดำใจเต้นตุ่บตั่บ ตั้งใจทำโจทย์ข้อสุดท้ายอย่างสุดความสามารถ

 10 นาทีต่อมา

“พี่เบลล์คร้าบบบบบบ ดำเสร็จแล้ววววว !!!!!!”

สิ้นเสียงเรียกหมอเบลล์ก็เดินออกมาจากในห้องนอนในชุดเดรสสายเดี่ยวรัดรูปสีดำโชว์เนินอก สั้นแค่ขาอ่อน ด้านบนมีที่คาดผมหูกระต่ายน้อยสีดำ เนื้อตัวขาวเนียนของเธอถูกโปะด้วยกลิ่นน้ำหอมราคาแพงที่หมอเบลล์เอามาจากกรุงเทพเพื่อฉีดกลบกลิ่นเหงื่อวัยรุ่นของไอ้ดำ ที่ตอนนี้กำลังนั่งอึ้งอ้าปากค้างทำอะไรไม่ถูกเมื่อเห็นภาพเบื้องหน้า

“ไหนๆ พี่ขอดูหน่อยสิ !!!”

พี่เบลล์นั่งเก้าอี้ข้างๆ เอาแขนเรียวนุ่มโอบไหล่ไอ้ดำ แนบใบหน้าชิดกับไอ้ดำตรวจแบบฝึกหัดข้อสุดท้าย ไอ้ดำตอนนี้หน้าแดงซ่านหลงพี่เบลล์จนแทบคลั่งทำอะไรไม่ถูก กลิ่นกายพี่เบลล์นั้นช่างหอมเหลือเกิน

“ทำถูกด้วยยยยยย …….. เก่งมากๆเลย ตามสัญญา …….. พี่จะให้รางวัลนะจ๊ะ ^_^”

“เหว๊อออออ !!!! พี่เบลลล์จะทำอะไรอะ มัดผมทำไม !!!!”

ไอ้ดำร้องออกมาอย่างตกใจ เมื่อหมอเบลล์เดินไปด้านหลังเก้าอี้ จับแขนไอ้ดำทั้งสองข้างรวบเข้าหากันด้านหลัง เอาเชือกสีแดงมามัดไว้คู่กันไว้แนบแน่น ไอ้ดำพยายามดิ้นแต่ก็ไม่หลุด ยังไม่พอ พี่เบลล์ยังมัดเท้าทั้ง 2 ข้างของเจ้าดำ ไว้กับขาเก้าอี้ด้วย

“ดำจะได้อยู่นิ่งๆ รับรางวัลจากพี่ไงจ๊ะ ^_^”

หมอเบลล์ยิ้มหวาน โน้มตัวลงไปโอบกอดไอ้ดำจากด้านหลัง แนบใบหน้าซุกจมูกลงสูดดมกลิ่นเหงื่อวัยรุ่นจากซอกคอของไอ้ดำ พร้อมกับเอามือของเธอลูบไล้ไปที่แผงอกของไอ้ดำนอกเสื้อนักเรียน

“โอ๊ยยยยยยย พี่เบลลลลล์ !!!!!!!”

“นี่ไง เจอแล้ววววววว พี่ขอเล่นหน่อยนะ ^_^”

หมอเบลล์กระซิบข้างหูไอ้ดำในขณะที่เอานิ้ววนรอบหัวนมไอ้ดำ แล้วก็ใช้นิ้วชี้กับนิ้วโป้งคีบบีบลูบไล้จนหัวนมดำปี๋นั้นชูดันเสื้อนักเรียนสีขาวขึ้นมา ทางด้านบนเธอก็อ้าปากงับอมขบเลียใบหูข้างขวาของไอ้ดำอย่างเอร็ดอร่อย

“อ๊า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่เบลลลลล์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดำเสียวววววว โอ๊ยยยยยยยยย !!!!!!!!!!”

ไอ้ดำได้แต่ดีดดิ้นไร้ทางหนีเมื่อถูกพันธนาการอยู่กับเก้าอี้ ใบหน้าดำปื๊ดของมันแดงก่ำเสียวซ่านเลือดสูบฉีดไปทั้งตัว นิ้วนิ่มๆ ของพี่เบลล์คนสวยลูบไล้สะกิดหัวนมไปมาจนมันตั้งชูชันออกมานอกเสื้อนักเรียน พร้อมกับใบหูด้านบนที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายจากลิ้นนุ่มนิ่มของพี่เบลล์ที่กำลังซุกไซร้เลียทุกซอกมุมเข้าไปยันรูหู ท่อนลำของมันแข็งปั๋งอึดอัดใต้กางเกงนักเรียนแบบสุดๆ แต่ก็ออกมาทำอะไรไม่ได้เพราะถูกมัดมือมัดเท้าไว้กับเก้าอี้หมดแล้ว

“โอ๊ยยยยยยยยยยย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่เบลลลล์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โอ๊ยยยยยยย !!!!!!!!!!”

พี่เบลล์คนสวยเดินไปด้านหน้าเก้าอี้ในขณะที่นิ้วมือทั้ง 2 ข้างยังคงเขี่ยหัวนมไอ้ดำอยู่  พี่เบลล์จัดแจงนั่งคร่อมไอ้ดำบนเก้าอี้ ขาอ่อนและบั้นท้ายของเธอทับอยู่บนต้นขาของไอ้ดำ

อุ๊บบบบบบบบบสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!

 “อี้แปดั้ปอ่อาอเอดอกอรอน !!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ประกบปากจูบไอ้ดำในขณะที่ยังคงเอานิ้วเขี่ยหัวนมของไอ้ดำอยู่ ไอ้ดำหน้าเหวอไม่คิดว่าอยู่ๆพี่เบลล์จะจูบมันถึงขนาดนี้ ลิ้นนุ่มนิ่มของพี่เบลล์ชอนไชไปทั่วโพรงปากดูดดุนบดบี้ลิ้นของไอ้ดำอย่างเอร็ดอร่อย ไอ้ดำเสียวซ่านหน้าแดงก่ำได้แต่ครวญครางในลำคอ พี่เบลล์ค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อนักเรียนของไอ้ดำทีละเม็ด ก่อนที่จะเลื่อนใบหน้าลงไปซุกไซร้ดอมดมกลิ่นวัยรุ่นจอมกำหนัด อ้าปากไล้เลียเหงื่อจากซอกคอของเจ้าดำอย่างเอร็ดอร่อย

“โอยยยยยยยย อาสสสสสส์ พี่เบลลลล์คร้าบบบบบบบ อ๊าสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!”

ไอ้ดำร้องครวญครางตัวแข็งทื่อ (อย่างอื่นก็แข็ง แต่ยังไม่ออกมา) หมอเบลล์แหวกสาบเสื้อออก นิ้วของเธอสัมผัสกับหัวนมของเจ้าดำโดยไร้สิ่งใดปิดกั้น เอานิ้วนิ่มๆ ลูบไล้มันอย่างแผ่วเบา ค่อยๆบดจนหัวนมบุ๋มลงไป แล้วปล่อยมันขึ้นมา เขี่ยอย่างช้าๆ เอานิ้วชี้กับนิ้วโป้งคีบบีบแล้วถูไถไปมา ไอ้ดำเคยถูกพี่เบลล์จับหัวนมมาก่อนแล้วตอนที่ไปแอบดูพี่เบลล์อาบน้ำจนห้องน้ำพัง แต่ตอนนั้นพี่เบลล์ทั้งหยิกบิดขยี้หัวนมด้วยความรุนแรงจนเจ้าดำเจ็บมากกว่าเสียว ต่างจากตอนนี้ที่หมอเบลล์ค่อยๆ สะกิดคุ้ยเขี่ยสัมผัสมันอย่างอ่อนโยน

“โอยยยยยยย พี่เบลลลล์ หยุดทำมายยยยยย !!!!!!!!”

ไอ้ดำแอ่นอกตามเมื่อหมอเบลล์หยุดเขี่ยหัวนมลุกออกจากตัวของไอ้ดำมานั่งคุกเข่าด้านหน้าเก้าอี้ เธอเลื่อนใบหน้าเข้าไปหาหน้าอกของไอ้ดำ จ่อริมฝีปากเข้าใกล้หัวนมข้างซ้าย

ฟู่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

หมอเบลล์พ่นลมหายใจอย่างแผ่วเบาใส่หัวนมของเจ้าดำที่มันตั้งชูชันท้าทายสายตาของเธอ และแนบชิดริมฝีปากเข้าใกล้หัวนมของไอ้ดำเข้าไปเรื่อย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ์ <3

\}}~~#<|}#<,~%?? !!!!!!!!!

ไอ้ดำถึงกับโลกหยุดหมุนเมื่อหมอเบลล์ประทับจูบลงไปบนหัวนมของมัน รอยลิปสติกสีแดงเป็นรูปริมฝีปากวนอยู่รอบหัวนมข้างซ้ายของเจ้าดำ

“หัวนมนี้ พี่จองแล้วนะ ^_^”

จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ์ <3

“อันนี้พี่ก็จอง ^_^”

พี่เบลล์ทำแบบเดียวกันกับหัวนมข้างขวา จนเป็นรอยลิปสติกรอบๆเหมือนกัน ก่อนที่จะแลบลิ้นออกมาแตะบนแผงอก ค่อยๆลากขึ้นไปไล้เลียชิมรสหัวนมของเจ้าดำอย่างเอร็ดอร่อย 

“อาสสสสส์ พี่เบลลล์ อาสสสสสสส์ !!!!!!!”

ไอ้ดำร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน เมื่อถูกลิ้นนุ่มๆของพี่เบลล์ประทับลากไล้ลงบนหัวนม พลางใช้ฟันขบกัด หยอกเย้าบ้างในบางจังหวะ

จ๊วบบบบบบบบสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!

“อาสสสสส์ ๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่เบลลลลล์ ผมเสียววววววว !!!!!!!!!!!”

พี่เบลล์เปลี่ยนข้างมาดูดดื่มกับรสชาติของหัวนมข้างขวา ไอ้ดำบิดใบหน้าเหยเกด้วยความเสียวซ่าน และค่อยๆถอนปากออกมาอย่างช้าๆ ถอยตัวออกมานิดนึงเอามือลูบไล้ไปตามลำตัวผอมเพรียวของน้องดำ

จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟฟ์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ <3

พี่เบลล์บรรจงจูบไปทั่วหน้าท้องของเจ้าดำจนมีรอยลิปสติกสีแดงเต็มไปหมด

ว้าวววววววววววว !!!!!!!!!!!!

หมอเบลล์ตาพองโต เอามือป้องปาก เมื่อเหลือบไปเห็นอะไรบางอย่างมันเด่นนูนออกมาท้าทายเป้ากางเกงนักเรียนของเจ้าดำ เธอค่อยๆแกะเข็มขัดเจ้าดำออกอย่างช้าๆ ตามด้วยตะขอและซิบกางเกงนักเรียน

“พี่เบลลลล์ เหว๊ออออออ !!!!!!!!”

ไอ้ดำเขินอายหน้าแดงซ่าน เมื่อถูกพี่เบลล์รูดกางเกงนักเรียนลงมาไว้ที่หัวเข่า เผยให้เห็นเจ้าท่อนลำดำเมื่อมของเด็กวัยรุ่นที่แข็งตัวเต็มที่ภายใต้พันธนาการของกางเกงในเก่าๆ พี่เบลล์เอานิ้วจิ้มที่ลำมันไปมาด้วยความอยากรู้อยากเห็น

“ว๊าววววววววววว แข็งโป๊กเลยนะเนี่ยเรา เห็นพี่แล้วมีอารมณ์ขนาดนั้นเลยหรอออออ ?”

“พี่เบลล์ ยังจะถามอีกกกกก จะทำอะไรก็รีบทำเถอะคร้าบบบบบบบบ !!!!!!!!”

“โอเคๆ ไม่แกล้งแล้วจ้ะ ^_^”

หมอเบลล์พูดพร้อมกับรูดเจ้ากางเกงในเก่าๆ ลงมาที่ดำแหน่งเดียวกับกางเกงนักเรียน เจ้าดำน้อยดีดผึงออกมาสู่โลกภายนอก แข็งตัวเต็มที่ท้าทายสายตาหมอเบลล์ที่กำลังจ้องมันอย่างตื่นเต้น

“อ๊าสสสสส์ พี่เบลลลลลล์ มือนิ่มจังเลยคร้าบบบบบบบ !!!!!!!!!”

“เป็นไง แบบนี้ชอบมั๊ย ?????”

“ชอบคร้าบบบบ อย่าปล่อยนะพี่เบลล์ อาสสส์ แบบนั้นแหละ !!!!!”

ไอ้ดำหลับตาพริ้ม ครวญครางออกมาอย่างเคลิบเคลิ้ม เมื่อถูกมือนิ่มๆของพี่เบลล์กำไว้รอบลำ และรูดขึ้นรูดลงอย่างช้าๆ ใบหน้าของมันบิดเบี้ยวเหยเกด้วยความเสียวซ่าน

“พี่ขอลองชิมหน่อยนะ ^_^”

“เอาเลยครับบพี่เบลล์ ทำอะไรกับผมก็ได้ ตามที่พี่ต้องการเลยครับ ผมยอมพี่ทุกอย่างแล้ว <3”

หลังสิ้นคำยินยอมของเจ้าดำ ท่อนลำของวัยรุ่นที่กำลังแข็งตัวเต็มที่ ก็ถูกลิ้นนุ่มๆของพี่เบลล์ลากไล้ไปมาเพื่อลิ้มชิมรสจนเปียกชุ่มไปทั่วลำ ก่อนที่จะอ้าปากอมมันเข้าไปข้างใน หมอเบลล์อมท่อนลำไว้ในปากของเธอ ลากลิ้นดูดดุนไล้เลียไปมาอย่างเอร็ดอร่อย

ซ๊วบบบบบบบบสสสสสส์ !!!!!!!!!!!

แผล่บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!

“โอยยยยยยย อาสสสสสส์ พี่เบลลล์คร้าบบบบบบ โอยยยยยยย !!!!!!!!!!!”

ไอ้ดำหลับตาพริ้ม ฟินกับลีลาการดูดอมท่อนลำของหมอเบลล์คนสวยราวกับเป็นไอติมรสเลิศ พี่เบลล์เลื่อนตัวขึ้นมาด้านบนในขณะที่ยังคงเอามือจับรูดกำท่อนลำอยู่ อ้าปากประทับดูดเลียหัวนมของไอ้ดำอย่างเอร็ดอร่อย

“โอยยยยยยย พี่เบลลลล์ อาสสสสสส์ พี่เบลลล์คนสวยยยยย พี่เบลลล์ของดำ อ๊าสสสสสสส์ !!!!!!!!”

“พี่ไม่ใช่ของดำ ดำตะหากที่เป็นของพี่ ^_^”

อุ๊บบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

หลังจากพูดเสร็จหมอเบลล์ก็ขึ้นไปนั่งคร่อมประกบปากจูบไอ้ดำ สองกายแนบชิดติดกัน หน้าอกนุ่มนิ่มภายใต้เดรสสีดำรัดรูปบดเบียดไปกับแผงอกคล้ำชุ่ม เหงื่อ หมอเบลล์กอดไอ้ดำไว้แนบแน่น ทางด้านล่างตอนนี้ท่อนลำของไอ้ดำถูกบดเบียดโดยเนินเนื้อสามเหลี่ยมภายใต้กางเกงในเนื้อผ้าลูกไม้

แฮ่ก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!

ไอ้ดำหอบอย่างเหนื่อยอ่อนเมื่อหมอเบลล์ถอนจูบออกมา เธอค่อยๆ ปลดสายเดี่ยวเสื้อเดรสลงอย่างช้าๆ ทีละเส้น และค่อยๆ ดันเนื้อผ้าตรงที่ปิดหน้าอกลงมา ตอนนี้หมอเบลล์กระต่ายจอมยั่วสวาทได้เปลือยท่อนบน โชว์อกอวบคู่งามและหัวนมสีน้ำตาลน่ารักแก่สายตาของไอ้ดำที่กำลังมองมันอย่างตื่นเต้น หมอเบลล์เอามือทั้งสองข้างกอบเต้านมคู่งามเข้าหากัน ขยับกายเข้าแนบชิดไอ้ดำ จ่อหัวนมน่ารักของเธอเข้ากับหัวนมดำปี๋ของไอ้ดำ

“อาสสสสสส  !!!!!!!!!”

อุ๊บบบบบบบสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!

“อ้อือดแร !!!!!!!!!!”

เพียงครางได้ไม่นาน ไอ้ดำก็ถูกหมอเบลล์ประกบปากจูบอย่างรวดเร็ว สองกายแนบชิดกับ อกอวบถูกบดเบียดไปกำแผงอกดำคล้ำที่ผอมเพรียว หัวนมของทั้งสองเสียดสีสปาร์คใส่กัน เนินเนื้อใต้กางเกงในบดทับท่อนลำที่เปลือยเปล่าจนแทบจะระเบิดออกมา ไอ้ดำเกร็งไปทั้งตัวด้วยความเสียว

“พี่เบลลล์ หยุดทำมายยยยยย !!!!!!!!”

ไอ้ดำร้องงอแง แอ่นตัวตามแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะถูกมัดอยู่ เมื่อพี่เบลล์ถอนตัวออกมาในขณะที่มันกำลังเสียวขั้นสุด

“อย่าพึ่งบ่นซี่ พี่ไม่ปล่อยให้เราค้างหรอกน่า ^_^”

หมอเบลล์พูดพร้อมกับนั่งคุกเข่าลงตรงหว่างขาไอ้ดำ  เอาเต้านมคู่งามของเธอกอบรัดท่อนลำดำเมื่อมที่กำลังแข็งตัวเต็มที่

“โอยยยยยยย พี่เบลลล์ นมพี่เบลล์นิ่มจังเลยคร้าบบบบบบบบ อ๊าสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!”

ไอ้ดำครวญครางออกมาอย่างเสียวซ่านเมื่อท่อนลำของมันถูกรัดอยู่ในเต้านมคู่งามของพี่เบลล์ที่กำลังเอามือกอบรัดรูดขึ้นรูดลง

“เป็นไงจ๊ะดำ พี่ทำให้แบบนี้ชอบมั๊ย ?”

“ชอบที่สุดเลยคร้าบบบบบพี่เบลลล์”

“ถ้าชอบต้องสัญญากับพี่นะว่าจะเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน ห้ามสูบบุหรี่อีก !!!!!!!!!”

“สัญญาคร้าบบบบบบบบบ ดำจะเป็นเด็กดีของพี่เบลล์ จะตั้งใจเรียน ไม่สูบบุหรี่อีกแล้วววววววววววว <3”

“ดีมากจ้ะ นี่คือรางวัลสำหรับเด็กดีของพี่นะจ๊ะ ^_^”

ผั่บ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!

หลังจากพูดเสร็จหมอเบลล์ก็เร่งจังหวะกอบเต้านมคู่งามโอบรัดท่อนลำของไอ้ดำเร็วขึ้นเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆๆ

“โอยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่เบลลลล์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดำไม่ไหววววววววววแล้ววววววววววววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

 

“พี่เบลลลล์ <3”

“นี่ๆ หยุดเลยนะ หมดเวลาให้รางวัลแล้วววว !!!!”

ทันทีที่เป็นอิสระ ไอ้ดำก็แทบจะโผเข้ามากอดหมอเบลล์ แต่ก็ต้องทำหน้าจ๋อยเมื่อถูกหมอเบลล์ดุไป

“แล้วผมต้องทำยังไงถึงจะได้รางวัลอีกหรอครับพี่เบลล์ ?”

“ถ้างั้นดำต้องกลับบ้านไปก่อนนะ ไปคุยกับแม่เค้าดีๆ สัญญาว่าจะตั้งใจเรียน เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ เลิกเที่ยวเล่น เลิกสูบบุหรี่ แล้วก็มาติวกับพี่ทุกวัน พี่สัญญาว่าจะทำให้เราสอบผ่านให้ได้ ส่วนรางวัล ท้ายชั่วโมงทุกครั้ง พี่จะมีโจทย์มาให้ดำแก้ ดำต้องแก้โจทย์ของพี่ให้ได้ ดำถึงจะได้รางวัลจากพี่ แบบที่ดำได้ในวันนี้ไง เข้าใจมั๊ยจ๊ะ ^_^”

“เข้าใจแล้วครับพี่เบลล์ <3”

“ดีมากจ้ะ งั้นดำกลับบ้านไปก่อนนะ พี่จะอาบน้ำแล้ว เดี๋ยวต้องไปตรวจที่สถานี มีเด็กที่ไหนไม่รู้ ทำตัวพี่เหนียวเหนอะไปหมด !!!!”

“ขอโทษคร้าบบบพี่เบลลล์ แหะๆๆๆๆ”

……………………..

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. กว่าจะเขียนจบตอนนี้ได้ หมดไปหลายน้ำเลยครับ บอกตรงๆว่าในเรื่องนี้ผมชอบฟิลล์ของหมอเบลล์กับไอ้ดำที่สุดแล้ว ผมชอบความอ่อย ความยั่วของหมอเบลล์ ส่วนไอ้ดำผมชอบความออดอ้อน ร้องเรียกหาพี่เบลล์ ยอมพี่เบลล์ทุกอย่าง แต่สุดท้ายแล้วจะเป็นไอ้ดำรึป่าว ที่จะได้เชยชมพี่เบลล์คนสวย ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปครับ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 23, 2022, 04:02:18 pm โดย kamlk »

*

ออฟไลน์ gt2010a

 • Senior Member
 • ****
 • 728
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 04:24:20 pm »
อยากเป็นไอ้ดำจังเลย  โดนทำอย่างเดียวก็เอา เสียวดี

*

ออฟไลน์ gundamOO

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 04:26:28 pm »
ดำสอบผ่านแน่ๆแบบนี้

*

ออฟไลน์ peetae

 • Full Member
 • **
 • 141
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 04:30:41 pm »
ที่ 1ห้อง ถ้าได้แบบนี้

*

ออฟไลน์ male1177

 • Full Member
 • **
 • 60
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 04:37:04 pm »
ไอ้ดำ สองรอบแล้วนะ ไม่ใส่ซะที

*

ออฟไลน์ nicky1976

 • Junior Member
 • ***
 • 572
 • 98
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 04:39:21 pm »
เดาว่าเป็นไอ้ดำแน่ ที่ได้เปิดคนแรก

*

ออฟไลน์ Gameover

 • Full Member
 • **
 • 171
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 04:47:03 pm »
ใครกันน้าจะได้เปิดซิงคุณหมอ หรือลุงที่นอนเจ็บอยู่

*

ออฟไลน์ veget

 • Veteran Member
 • ******
 • 1519
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 05:09:18 pm »
ผู้ใหญ่เข้มหล่อเลยงานนี้
จากติววิชาเป็นติวรักซะเเล้ว

*

ออฟไลน์ Kenobi.,

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 05:10:07 pm »
รอดแล้วรอดอีก ต้องโดนบ้างแล้วหละ 

*

ออฟไลน์ Wichana

 • Senior Member
 • ****
 • 683
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 05:15:17 pm »
ลุ้นไปลุ้นมา ชักเริ่มหมั่นไส้อยากให้โดนละนะ

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1904
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 05:15:53 pm »
นึกว่าโดนผู้ใหญ่เข้มจัดแล้ว

*

ออฟไลน์ asiakook

 • Gold Member
 • *****
 • 1426
 • 920
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 05:18:12 pm »
สรุปหมอเบลล์เรียนเก่ง เพราะหมอเอื้อ ติวให้แบบนี้สินะ อิอิ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ phantompain

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 05:31:35 pm »
ทรงนี้น่าจะ ผญ เข้ม แหละ คนจัดหมอเบลล์!!!

*

ออฟไลน์ rasta

 • Junior Member
 • ***
 • 437
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 05:37:30 pm »
ทีมลุงหมายดิ

*

ออนไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3983
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 23, 2022, 05:37:41 pm »
ผู้ใหญ่อุตส่าห์สวมมาดพระเอกมาช่วยหมอ แต่ว่าเจ้าดำทำท่าจะแซงโค้งไปก่อน นึกว่สเป็นความฝันของดำซะอีกครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ