ความสุขของผมคือการแย่งแฟนคนอื่น (EP.1) : "เทอมใหม่ เป้าหมายใหม่"

ความสุขของผมคือการแย่งแฟนคนอื่น (EP.1) : "เทอมใหม่ เป้าหมายใหม่"

 • 27 ตอบ
 • 4088 อ่าน
*

ออฟไลน์ GoDeRsOuL

 • Junior Member
 • ***
 • 413
 • 1172
  • ดูรายละเอียด
อ่านตอนก่อนหน้า หรือผลงานเรื่องอื่นๆ ได้ที่ ของผมครับ

สนับสนุนให้กำลังใจเพิ่มเติมและอ่านตอนใหม่ได้ตามช่องทางดังนี้ครับ


อย่าลืมเข้าไปพูดคุยกันได้ที่เพจนะครับ

หากว่าจะให้นิยามถึงตัวผมนั้น คงไม่มีอะไรที่จะเหมาะไปกว่าพวกนักเรียนปกติธรรมดา หรือดั่งเช่นที่ในนิยายเรื่องอื่นเรียกตัวละครเหล่านี้ว่า “เพื่อนร่วมชั้น ก.” นั่นก็เพราะผมเป็นตัวตนอันไร้ความดึงดูดหรือน่าสนใจไม่ว่าในเรื่องใดๆ ก็ตาม และแม้ว่าจะเป็นเช่นนั้น ผมก็ไม่ใช่พวกอ่อนแอที่มักจะตกเป็นเป้ารังแกของเหล่าอันธพาลในโรงเรียน
 
แน่นอนว่าทุกๆ ห้องเรียนจะต้องมีตัวละครหลักอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักประจำห้อง คนที่เรียนเก่งที่สุดในห้อง หัวหน้าห้อง หรือพวกคนที่หน้าตาดีทั้งหลาย และในทุกๆ วัน เหตุการณ์หลากหลายอย่างก็จะก่อตัวขึ้นรายล้อมรอบตัวพวกเขา
 
แต่แม้ว่าผมจะเกี่ยวหรือไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์เหล่านั้นผมก็ไม่สนใจ ผมไม่เคยมีความปรารถนาที่จะโดดเด่น การเป็นเพียงนาย ก. ช่วยผมได้มากในการหลีกเลี่ยงปัญหาที่ไม่จำเป็น และถึงผมจะเป็นเพียงเพื่อนร่วมชั้น ก. ผมก็ยังมีความปรารถนาลับๆ ที่ไม่มีใครรู้
 
ตั้งแต่ผมยังเป็นเด็ก ผมมีความกระหายในการแย่งชิงอย่างสุดจะพรรณนา และมันไม่ใช่การอยากแย่งชิงหรือขโมยสิ่งของธรรมดา แต่มันคือการขโมยคนๆ หนึ่งจากคนอีกคน และแน่นอนว่าผมไม่ได้ขโมยพวกเขาไว้ตลอดไป เพราะก่อนที่ใครจะรับรู้ ผมก็มักจะเบื่อและคืนคนที่ผมขโมยมากลับไปเรียบร้อยแล้ว
 
ถ้าจำไม่ผิด ครั้งแรกก็คงตอน ป.5 ผมเห็นสุดหล่อประจำห้องสารภาพรักกับใครบางคน แน่นอนว่าตอนนั้นพวกเรายังคงเด็กมาก และมันก็คงเป็นเพียงการกระทำเลียนแบบพวกผู้ใหญ่ แต่ถึงกระนั้น ความรู้สึกอยากจะขโมยเด็กผู้หญิงคนนั้นก็เกิดขึ้นกับผม แม่ว่าเด็กชายคนนั้นอาจจะน่าตาดีที่สุดในชั้นเรียน แต่นั่นก็ไม่อาจทำให้ผมหยุดความคิดนี้ได้
 
ผมใช้เวลาเพียงสัปดาห์เดียวในการทำให้เด็กสาวคนนั้นตกหลุมรักผม และหลังจากนั้น ผมก็ขโมยจูบแรกของเธอไป และแน่นอนว่านั่นก็เป็นจูบแรกของผมเช่นเดียวกัน แต่ว่านั่นไม่ใช่ประเด็น เพราะเรื่องของเรื่องก็คือ ผมทำทั้งหมดนั่นโดยที่แฟนสุดหล่อของเธอไม่รู้และไม่มีการเลิกรากันในระหว่างนั้น
 
แล้ววันเวลาก็ผ่านไปพร้อมกับจำนวนการจูบที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่เนื่องจากยังเด็ก พวกเราจึงยังไม่ได้รับการสอนในเรื่องเพศศึกษา เราจึงไม่เคยทำอะไรเกินเลยต่อกันนอกเสียจากการจูบและสัมผัสร่างกายกันเล็กน้อยตามที่ได้ดูมาในโทรทัศน์
 
ผมจูบและดูดดุนลิ้นของเธออยู่เป็นประจำ และยิ่งเฉพาะกับในตอนเช้า ผมก็มักจะเพิ่มความตื่นเต้นโดยการดึงเธอมาอยู่ในที่ลับตาคนเสมอ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเพียงไม่นานนักก่อนที่ผมจะเบื่อและปล่อยเธอไป
 
แต่แม้ว่าผมจะหยุดแล้ว กลับเป็นเธอเสียอีกที่เป็นฝ่ายเริ่มโหยหาผม และไม่ใช่ว่าผมคิดหลงตัวเอง เพราะอีกปีกว่าๆ หลังจากนั้น พวกเรายังคงความสัมพันธ์แบบนี้เรื่อยมาจนกระทั่งเรียนจบ แถมในระหว่างนั้น ผมก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่เธอคนเดียว ผมยังได้ผู้หญิงที่ดังที่สุดกับผู้หญิงที่ฉลาดที่สุดในโรงเรียนมาครองอีกด้วย
 
แหม..เรื่องตอนนั้นมันช่างน่าคิดถึงจริงๆ
 
แล้วเมื่อผมเริ่มเข้าโรงเรียนมัธยม ผมก็ยังคงทำเช่นเดิม ขโมยผู้หญิงของใครบางคนที่หมายตา จนในที่สุด ผมก็เสียความบริสุทธิ์ไปในช่วงปีที่สอง เสียมันให้กับรุ่นพี่สุดฮอตประจำโรงเรียนซึ่งผมใช้เวลาเกือบหนึ่งเดือนกว่าที่จะได้เธอมา
 
มันค่อนข้างยากเล็กน้อยเพราะแฟนของเธอเป็นพวกขี้หวง ผมจึงทำแม้กระทั่งยอมเป็นลูกน้องของเขาเพื่อให้ได้โอกาสเข้าใกล้เธอ แต่แม้ผมจะได้ลิ้มรสสาวรุ่นพี่สุดฮอตไปแล้ว ผมก็ยังคงทำตัวเป็นเพื่อนร่วมชั้น ก. เช่นเดิมเว้นแต่เฉพาะตอนอยู่กับเหล่าสาวๆ ของผม
 
แน่นอนว่าผมไม่เคยชายตามองสาวโสด ผมแค่ชอบที่จะขโมยผู้หญิงของใครสักคน และตอนนี้ผมก็ไม่สนใจสาวงามธรรมดาทั่วไปอีกแล้ว แต่ผู้หญิงที่สวยมากก็มักจะหายากและมีความเสี่ยงไม่แพ้กัน ที่สำคัญยิ่งกว่านั้น ผู้หญิงที่สวยและน่ารักส่วนใหญ่มักจะไม่มีแฟน หรือหากว่ามี พวกเธอก็มักจะเก็บเอาไว้เป็นความลับเสมอ แต่ทั้งหมดนี้ก็ช่วยให้ผมตื่นเต้นและกระหายยิ่งขึ้นที่จะได้แย่งชิงพวกเธอมา
 
ผมไม่เคยปักหลักกับใครสักคนเลย บางที ผมอาจจะแค่กลัวที่จะตกหลุมรักกับใครสักคนและถูกทำแบบเดียวกับที่ผมทำกับคนอื่น ไม่มีทางที่ผมจะยอมให้ใครมาทำอย่างนั้นกับผมได้แน่ๆ และนี่อาจจะเป็นเหตุผลหลักๆ ที่ผมยังคงทำตัวเป็นเพื่อนร่วมชั้น ก. ธรรมดาๆ
 
ผมใช้เวลาช่วงมัธยมต้นไปกับผู้หญิงจำนวนไม่น้อย และโชคดีที่พวกเธอส่วนใหญ่มักเป็นสาวพรหมจรรย์ แต่ตอนนี้ ผมขึ้นมัธยมปลายแล้ว และมันก็ถึงเวลาที่ผมจะได้ออกล่าอีกครั้ง
 
ผมมองไปรอบๆ ห้องเรียนใหม่ แม้ตอนนี้ชั้นเรียนจะยังไม่เริ่ม แต่นักเรียนส่วนใหญ่กลับรออยู่ภายในห้องแล้ว ทั้งยังจับกลุ่มกันขึ้นรายล้อมคนที่โดดเด่นในบทบาทของพวกเขาเองอย่างที่ผมเคยบอกไว้ตอนต้น
 
ยกตัวอย่างเช่น ผู้หญิงคนที่ถักเปียและใส่แว่นซึ่งนั่งอยู่แถวกลางด้านหน้า เท่าที่ได้ยินผ่านๆ เธอน่าจะชื่อ ณัฏฐ์นรี จากสังเกตของผม เธอเหมาะมากที่จะได้รับบทบาทของหัวหน้าห้อง
 
ส่วนสูงของเธออยู่ในระดับปานกลาง และมีสิ่งที่โดดเด่นเหนือใครเป็นหน้าอกซึ่งค่อนข้างจะใหญ่โตเกินวัยของเธอ มันทำให้เด็กผู้ชายในห้องหลายคนต้องพากันจ้องมองเธอด้วยท่าทีลุกลี้ลุกลน ถ้าผมเดาไม่ผิด ขนาดของมันน่าจะไม่ต่ำกว่าคัพดี
 
ณัฏฐ์นรีมองสำรวจเพื่อนร่วมชั้นรอบๆ ห้องด้วยสีหน้าจริงจัง หากเธอมีใครสักคนอยู่แล้ว มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับผมที่จะขโมยเธอ
 
ไม่ใช่ว่าผมไม่เคยผ่านผู้หญิงแบบณัฏฐ์นรีมาก่อนเลย แต่เป็นเพราะความคิดอ่านอันเติบโตแตกต่างกว่าครั้งอยู่มัธยมต้น สิ่งนั้นจะทำให้ผมต้องใช้ความพยายามมากขึ้นถ้าคิดจะขโมยเธอจากแฟน.. หากว่าเธอมีล่ะนะ
 
ทันใดนั้น ประตูห้องเรียนก็เปิดออกพร้อมกับเสียงกริ่งของโรงเรียน คนที่เข้ามาควรจะเป็นครูที่ปรึกษาของห้องเราในปีนี้
 
ตึก! ตึก! ตึก!
 
หลังจากเสียงฝีเท้าของครูสิ้นสุดลง ความสนใจทั้งหมดของห้องก็รวมอยู่ที่เธอแล้ว
 
ครูของเราเป็นผู้หญิงที่สวยมากคนหนึ่ง และตอนนี้เธอก็กลายเป็นอาหารตาของเหล่าเด็กชายในชั้นไม่เว้นแม้แต่ตัวผมเอง
 
อย่างไรก็ตาม ความงามของเธอไม่ใช่สิ่งเดียวที่ผมสังเกตเห็น บนนิ้วนางข้างขวา มีสิ่งหนึ่งที่จะเห็นได้เฉพาะกับคนที่มีสามีแล้วเท่านั้น และแน่นอนว่ามันก็คือแหวนแต่งงาน
 
ผมอดไม่ได้ที่จะยิ้มเมื่อมองมัน ก่อนหน้านี้ เหล่าครูอาจารย์ไม่เคยอยู่ในรสนิยมของผมเลย ผมจึงไม่เคยคิดที่จะขโมยครูคนใดในโรงเรียนเก่าเลยสักครั้ง แต่ตอนนี้ เพราะไม่เคยพบเห็นครูคนใดที่จะสวยเท่าเธอมาก่อน ผมจึงได้ตัดสินใจที่จะขยายรสนิยมให้ครอบคลุมเหล่าครูอาจารย์ไปเรียบร้อยแล้ว
 
เท่าที่สังเกตดูจากรูปลักษณ์ เธอน่าจะเป็นครูที่เพิ่งจบใหม่ และห้องของเราก็คงจะเป็นห้องแรกที่เธอได้มาเป็นที่ปรึกษาแน่นอน
 
ปัง!
 
หลังจากวางหนังสือที่เธอถือไว้บนโต๊ะแล้ว ทั้งชั้นเรียนก็พากันลดเสียงลงจนเงียบเชียบ ก่อนที่เธอจะนั่งลงที่โต๊ะสำหรับผู้สอนและมองมาที่พวกเราแต่ละคน
 
ผ่านไปครู่หนึ่ง เธอก็หันกลับไปเขียนบางอย่างบนกระดาน และมันคือชื่อของเธอ
 
“ครูชื่ออารียา ต่อไปนี้ครูจะมาเป็นที่ปรึกษาประจำปีของพวกเธอ แต่ครูขอบอกไว้ก่อนเลยว่า นี่เป็นชั้นเรียนการให้คำปรึกษาครั้งแรกของครู ดังนั้น ครูจึงหวังว่าพวกเธอจะดูแลครู และครูก็จะทำแบบเดียวกันกับพวกเธอในตลอดปีการศึกษาที่เหลือด้วย" ครูอารียาเริ่มแนะนำตัว และแน่นอนว่าผมเดาถูก
 
“เอาล่ะ เรามาเริ่มกันด้วย..พวกเธออยากรู้อะไรเกี่ยวกับครูบ้าง?”
 
เมื่อได้ยินแบบนั้น เด็กผู้ชายจำนวนมากก็พากันยกมือขึ้นมา ผิดกับเด็กผู้หญิงซึ่งยกมือกันเพียงประปราย แน่นอนว่าพวกเขาต้องอยากรู้เรื่องราวเกี่ยวกับครูที่ปรึกษาคนใหม่ และมันก็เป็นเหตุการณ์ที่ผมต้องเห็นเป็นประจำในทุกๆ ครั้งที่เปลี่ยนปีการศึกษา
 
ครูอารียามองลงไปที่กระดาษบนโต๊ะของเธอ ซึ่งนั่นก็คือสำเนารายชื่อและที่นั่งของแต่ละคน
 
“โอเค เริ่มที่ชยพล”
 
“ครูอายุเท่าไหร่ครับ” เด็กหนุ่มที่ชื่อชยพลรีบลุกขึ้นถามตามมาด้วยเสียงหัวเราะจากคนรอบข้าง
 
ดูเหมือนครูอารียาจะรู้สึกประหม่าเล็กน้อย แต่เธอก็ตอบคำถามนั้นทันทีหลังชะงักงันไปเพียงชั่วครู่
 
“เธอรู้ไหมว่ามันหยาบคายนะที่จะถามอายุผู้หญิง ชื่อชยพลใช่ไหม ครูจะจำเธอไว้”
 
ทั้งห้องพากันหัวเราะเมื่อได้ยินคำตอบของครู แล้วหลังจากนั้นก็มีคำถามน่าเบื่อตามมาอีก ราวกับพวกเขากำลังแข่งขันว่าคำถามใดจะน่าเบื่อกว่ากัน โดยมีทั้งคำถามที่จริงจังและตลกขบขันถูกยิงไปถามเธอ
 
ต่างจากคำถามแรก ครูอารียาไม่เกิดอาการประหม่าอีกต่อไป เธอตอบคำถามของพวกเขาทั้งหมดอย่างใจเย็น ดูเหมือนว่าเธอจะมีการเตรียมตัวที่ดีพอดูในฐานะของครู และหลังจากเรียกชื่อถามตอบจบลง ก็ต่อด้วยการโหวตแต่งตั้งหัวหน้าห้องประจำเทอม และผู้ที่ได้รับเลือกก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากณัฏฐ์นรีอย่างที่ผมคาดเอาไว้
 
คาบแรกจบลงแบบนั้นโดยใช้คาบถัดมาให้ทั้งชั้นเรียนทำความรู้จักกัน เนื่องจากแทบทุกคนเป็นหน้าใหม่ของกันและกัน จึงมีเพียงไม่กี่คนที่เข้ามาคุยกับผม และในฐานะเพื่อนร่วมชั้น ก. ผมจึงไม่เคยปฏิเสธใครและยอมผูกมิตรกับพวกเขา พวกเราต่างแลกเบอร์ให้แก่กัน อีกทั้งยังพากันตั้งแชทกลุ่มซึ่งประกอบด้วยทุกคนในห้องขึ้นอีกด้วย
 
เวลาผ่านไปจนวันแรกของการเรียนจบลง สิ่งที่ผมทำคือการสังเกตการณ์ทุกคนในห้อง และเมื่อเริ่มคุ้นเคยกับพวกเขา คนที่อยู่ใกล้ที่นั่งของผมจึงมักพูดคุยกับผมอยู่เสมอ โดยที่ผมเองก็ไม่ลังเลที่จะตอบกลับเพื่อให้ได้ความประทับใจแรกพบที่ค่อนข้างดีกลับมา ผมไม่จำเป็นต้องโดดเด่น ตราบใดที่ผมดูปกติก็เพียงพอแล้ว
 
กลุ่มของเด็กชายกลุ่มหนึ่งชวนผมให้กลับบ้านด้วยกัน แต่ผมปฏิเสธพวกเขาโดยบอกว่าผมอยากอยู่ต่ออีกหน่อย ไม่ใช่ว่าผมมีอะไรให้ทำ แต่ผมแค่ต้องการสำรวจโรงเรียนเท่านั้น
 
เนื่องจากนี่เป็นโรงเรียนแห่งใหม่สำหรับผม ผมจึงต้องสำรวจให้ทั่วทุกซอกมุม เพื่อค้นหาจุดอับสายตาไว้ใช้กับเป้าหมายที่ผมต้องการในอนาคต พวกห้องหรือสถานที่สำคัญต่างๆ เองก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องพยาบาล ดาดฟ้า โรงยิม  หรือห้องสมุด ใครจะรู้ ผมอาจจะต้องใช้สถานที่เหล่านี้เข้าสักวัน
 
การเดินไปรอบ ๆ โรงเรียนหลังเลิกเรียนทำให้ผมรู้สึกสงบ ผมทำสิ่งนี้เสมอตั้งแต่เมื่อก่อน และด้วยขนาดที่กว้างขว้างของโรงเรียน จึงมีนักเรียนจำนวนมากกระจายตัวอยู่เต็มไปทั่ว ผมเห็นบางคนกำลังวิ่งกลับมาในโรงเรียนเพราะลืมของ เห็นบรรดานักกีฬาประเภทต่างๆ กำลังซ้อม และยังมีพวกที่ทำกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ผมเดาว่าน่าจะใช้เวลาเป็นชั่วโมงหากจะสำรวจพื้นที่ทั้งหมดอย่างเต็มที่
 
แต่ทว่า เมื่อผมเดินเตร็ดเตร่มาถึงชั้นของพวกม.6 ฉากที่น่าประหลาดใจก็ปรากฏขึ้นตรงหน้าผม
 
ในห้องเรียนแห่งหนึ่ง ผมพบภาพที่น่าสนใจมาก และอย่างที่คิด มันเกี่ยวข้องกับความปรารถนาลับของผม…
 
“ไม่นะ! เดี๋ยวก็มีคนเห็นหรอก”
 
เสียงของหญิงสาวดังแว่วเข้ามาในหูของผม ที่มาของเสียงมาจากรุ่นพี่ในห้อง แม้จะเบาอยู่บ้างแต่ก็ได้ยินชัดเจนเพราะทางเดินอันเงียบสงัด
 
ผมแอบย่องไปที่ประตูเพื่อมองดูภายใน มีคนสองคนอยู่ในนั้น หญิงสาวที่ผมได้ยินและอีกคนหนึ่ง และมันจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากแฟนของเธอ
 
ผมประหลาดใจเสียจนอยากจะปรบมือดังๆ ให้กับพวกเขาจริงๆ ต้องกล้ามากแค่ไหนกันนะ ถึงคิดที่จะทำอะไรแบบนี้กันตั้งแต่วันแรกของเทอม
 
หญิงสาวเจ้าของเสียงคนนั้นนั่งอยู่บนโต๊ะเรียนไม่ห่างจากหน้าต่างนัก เสื้อผ้าบางส่วนของทั้งคู่ต่างกองอยู่บนพื้น กระโปรงของเธอถูกถลกขึ้นกองไว้ที่เอว กางเกงในขาวม้วนคาอยู่ตรงข้อเท้าขวา และเนื่องจากท่อนบนไร้การติดกระดุม ผมจึงสามารถเห็นปลายยอดเขาน้อยๆ ของเธอได้ชัดเต็มตา ประกอบกับแสงสีส้มจากแดดย่ามบ่ายแก่ๆ ที่ส่องลอดเข้ามาด้วยมุมอันเหมาะเจาะ กลายเป็นดั่งฉากอันงดงามราวกับรังสรรค์โดยจิตกรมากฝีมือ
 
และในขณะที่ผู้ชายคนนั้นกำลังง่วนอยู่กับการถอดเข็มขัดเพื่อดึงสิ่งที่ซ่อนอยู่ใต้กางเกงออกมา ผมก็รีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปฉากนั้นทันที โดยพยายามทำให้แน่ใจว่ารูปนี้จะเห็นใบหน้าของทั้งคู่ชัดเจน
 
แน่นอนว่า…ภาพตรงหน้านี้กระตุ้นความปรารถนาอันเป็นความลับของผมอย่างรุนแรง
 
และเพียงแค่ในวันแรกของเทอม ผมก็พบเป้าหมายแรกของผมเข้าแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 22, 2022, 12:19:37 am โดย GoDeRsOuL »

*

ออฟไลน์ gaingane

 • Senior Member
 • ****
 • 847
 • 240
  • ดูรายละเอียด
แอบซุ่มเงียบแต่งเรื่องใหม่อยู่นี่เอง เรื่องเก่าๆผมก็ยังรอนะครับ ส่วนเรื่องนี้ก็น่าติดตามไม่แพ้เรื่องอื่นๆเลย

*

ออฟไลน์ donki

 • Gold Member
 • *****
 • 1148
 • 291
  • ดูรายละเอียด
เรื่องใหม่นี้ แหวกแนว และน่าจะแหวกจารีตยับเลยนะครับ รอชมครับผม   ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ Oceankings1234

 • Senior Member
 • ****
 • 971
 • 2
  • ดูรายละเอียด
เดินเรื่องได้น่าลุ้นแหวกแนวมากครับ เอาคนที่อยู่นอกสายตามาเป็นพระเอก สุดยอดไอเดียจริงๆ

*

ออฟไลน์ Au Nanma

 • Veteran Member
 • ******
 • 1817
 • 2
  • ดูรายละเอียด
เนื้อเรื่องน่าติดตามมากกำลังรอลุ้นว่า พระเอกเราที่เป็นคนพิ้นๆไม่น่าสนใจจะมีวิธีแย่งชิงสาวอย่างไรบ้าง

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5082
 • 734
  • ดูรายละเอียด
เป้าหมายเริ่มใหญ่ขึ้นตามวัย

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Senior Member
 • ****
 • 850
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ค่เดินสำรวจ รร ยังไม่ได้หว่านเสน่ห์ใครเลย จะได้สาวมาจากตรงนั้รแล้วเหรอ แต่ก็คิดนะ เสียงสาวคนนั้น มันจะเป็นอาจารย์ไหม

*

ออฟไลน์ 2000HP

 • Junior Member
 • ***
 • 323
 • 36
  • ดูรายละเอียด
คิดถึงจริงๆครับ ไปตามในreadawriteก็ว่าไม่อัพ คอนเซปเรื่องนี้ ผมนี่ชอบเลย

*

ออฟไลน์ bosshii

 • Senior Member
 • ****
 • 672
 • 284
  • ดูรายละเอียด
น่าสนใจครับ รอติดตาม แต่ไรต์จะหายไปนานๆอีกไหมครับ 

*

ออฟไลน์ gootum4676

 • Junior Member
 • ***
 • 437
 • 54
  • ดูรายละเอียด
เนื้อเรื่องน่าสนใจมากครับรออ่านตอนต่อ ๆ ไปนะครับ

*

ออฟไลน์ namluang1978

 • Junior Member
 • ***
 • 305
 • 52
  • ดูรายละเอียด
เริ่มอ่านสำนวนก็คุ้นๆ พออ่านจบ มาเจอที่จักรวาลของผม ก็เลยบางอ้อเลย
ดีใจที่พบเจอ สุขใจที่พบหา ::Beggar::

*

ออฟไลน์ -taro-

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 50
  • ดูรายละเอียด
มาแนว blackmail, Non-consent นี่ตื่นเต้นเร้าใจทุกทีครับ

น่าสนใจครับ โครงเรื่องแอบจิตหน่อยๆ แต่ขาหื่นชอบครับ^^

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2610
 • 43
  • ดูรายละเอียด
น่าติดตามครับ นี่แค่โปรยเรื่องเท่านั้นนะ

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Veteran Member
 • ******
 • 1626
 • 497
  • ดูรายละเอียด
เปิดตัวมาดีครับ เรื่องนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ