เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16

เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16

 • 222 ตอบ
 • 6589 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2320
  • ดูรายละเอียด
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 12:12:52 am »
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16

หลังจากที่หมอเบลล์เสนอตัวเป็นติวเตอร์จำเป็นให้กับเจ้าดำเพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบซ่อม เจ้าดำก็เปลี่ยนตัวเองเป็นคนละคน จากที่เคยเอาแต่เที่ยวเล่นไร้สาระไปวันๆ ตอนนี้เจ้าดำกลายเป็นคนที่ขยันอ่านหนังสือทบทวนบทเรียน มาติวพิเศษกับพี่เบลล์ตอนเย็นทุกวัน ส่วนพี่เบลล์คนสวยก็มีรางวัลตอบแทนความตั้งใจของเจ้าดำอย่างถึงเนื้อถึงตัวตลอด เรียกได้ว่าไม่มีซอกมุมไหนของร่างกายเจ้าดำที่จะพ้นจากการสำรวจของพี่เบลล์จอมซุกซนไปได้เลย จนกระทั่งถึงวันที่ 10 ของการติว

ซ๊วบบบบบบบบสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าสสสสสสสสส์ พี่เบลลลลลลลลลลลลล์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

เจ้าดำร้องครวญครางออกมาอย่างเสียวซ่านบนเตียงในห้องนอนของคุณหมอคนสวยที่กำลังนอนแก้ผ้าดูดเลียหัวนมของเจ้าดำพร้อมกับรูดกำท่อนลำของวัยรุ่นที่พองตัวอยู่เต็มมือนิ่มๆของเธอ

“อ๊าสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดเจ้าดำก็ทนต่อความเสียวไม่ไหวหลั่งน้ำกามขาวขุ่นพุ่งปรี๊ดขึ้นมาเหนอะเต็มเอวของมันและแขนบางส่วนของหมอสาว เปรอะเปื้อนตรงหัวลำเล็กน้อย หมอเบลล์หยิบทิชชู่ตรงหัวเตียงมาเช็ดคราบน้ำกามบนแขนเธอและตัวของเจ้าดำจนหมด ทิ้งลงถังขยะข้างเตียงและล้มตัวลงนอนตะแคงกอดเจ้าดำที่กำลังนอนหลับตาพริ้มด้วยความเสียวซ่าน

“เจ้าดำของพี่ เก่งขึ้นเยอะเลยนะ ขยันแบบนี้ต่อไปต้องสอบได้คะแนนดีแน่เลยย ^_^”

พี่เบลล์พูดในขณะที่กำลังนอนตะแคงกอดเจ้าดำที่นอนหงาย พร้อมเอานิ้วมือของเธอลูบไล้เขี่ยหัวนมดำปี๋ของเจ้าดำไปด้วยอย่างเพลิดเพลิน

“พี่เบลล์ครับ ผมมีอะไรที่อยากจะขอพี่เบลล์หน่อยครับ ?”

“อะไรเหรอจ๊ะ ?”

เจ้าดำพลิกตัวมานอนตะแคงสบสายตาหาพี่เบลล์

“ตั้งแต่พี่เบลล์ติวให้ผม ผมก็สนุกกับการเรียนและเข้าใจเนื้อหาขึ้นเยอะเลย และอีก 4 วันก็จะสอบแล้ว ผมจะตั้งใจทำข้อสอบให้ดีที่สุด ผมอยากจะขอว่า ถ้าผมได้คะแนนดี ผมอยากจะขอรางวัลใหญ่จากพี่เบลล์ได้มั๊ยครับ ?”

“ดำจะขอไรพี่เหรอจ๊ะ ?”

“เอ่อออออ ………… ผมมมมมมม ……… อยากกกกกกกกกก ………….”

ไอ้ดำอ้ำอึ้ง ………. หน้าแดงก่ำ พูดไม่ออก

“อยากอะไรเหรอจ๊ะ ?”

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

“ผมอยากเอากับพี่เบลล์ครับ !!!!!!!!!!!!!!!!!!”

%<~%>,<>>,<%>?~<>|{}#<>>,##,,,>?<%}\} !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ไอ้ดำรวบรวมความกล้าพูดออกมา คราวนี้เป็นพี่เบลล์ที่หน้าแดงก่ำ ไม่คิดว่าไอ้ดำจะกล้าขออะไรแบบนี้

“ทำไมถึงขออะไรแบบนี้ ดำอยาก ……… เอา ………… กับพี่จริงๆเหรอจ๊ะ ?”

“ใช่สิครับบบบบ ……….. ตั้งแต่ผมเกิดมา ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนเข้ามาถึงเนื้อถึงตัวกับผมขนาดนี้มาก่อน ก็มีพี่เบลล์นี่ล่ะครับ ที่ทั้งมายั่วมาแกล้งผมทุกวัน จับผมแก้ผ้ามัด ดูดเลียจนแทบจะกินผมไปทั้งตัว รีดน้ำผมออกทุกวันแบบนี้ …………. พี่เบลล์รู้บ้างมั๊ยครับ ว่าตอนนี้ผมคลั่งพี่ขนาดไหนนนน ………………. ผมคิดถึงแต่พี่เบลล์ทั้งวันจนแทบไม่เป็นอันทำอะไรแล้ว หน้าพี่มันลอยมาหาผมตลอด พี่เบลลล์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!! เอะอะอะไรก็พี่เบลล์ !!!!!!!!!!  ทุกวันนี้ผมเอาแต่รอเวลาให้พี่เบลล์เลิกงานจะได้มาติวกับพี่เบลล์ แล้วผมก็มีความสุขมากๆที่ได้อยู่กับพี่เบลล์ด้วย !!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์หน้าแดงก่ำหัวเราะคิกคัก ไม่คิดว่าการยั่วสวาทเล่นๆของเธอจะทำให้ไอ้ดำใจแตกได้ขนาดนี้

“ขำอะไรอะพี่เบลลล์ ผมพูดจริงๆนะ !!!!!!!!!!!!”

“มีหนุ่มมาหลง ดีใจจัง ^_^ ……………. แล้วที่ว่าไม่เคยโดนผู้หญิงถึงเนื้อถึงตัว แสดงว่าก็ยังซิงอยู่หรอ ?”

“ใช่สิ พี่เบลลล์ !!!!!!!!!!!!!!!!!”

-U- !!!!!

เมื่อเจ้าดำสารภาพว่ายังซิงอยู่ หมอเบลล์ก็ยิ้มเอาลิ้นเลียมุมปาก มองเจ้าดำตาเขม็งราวกับเสือร้ายจ้องจะล่าเหยื่อ “ยัยยยเบลล์ เธอนี่มันร้ายยยย !!!!!!!”

“พี่เบลลล์ยิ้มอะไร แล้วทำไมมองแบบนี้อะ น่ากลัววววววว %~<,~>||..~ !!!!!!!”

“หึหึหึหึ ถึงว่า ทำไมตอนอยู่ในห้องน้ำล่ะตื่นเต้นเชียว ยังบริสุทธิ์อยู่นี่เองงงง ^_^”

“ตื่นเต้นมากด้วยครับบบบ แต่ตอนนี้ตื่นเต้นกว่าอีก ………. ผมขอแบบเป็นทางการเลยละกัน”

ไอ้ดำจับมือพี่เบลล์ส่งสายตาอ้อนวอน ^*^

“พี่เบลล์ครับ ถ้าสอบซ่อมครั้งนี้ผมได้คะแนนดี ผมจะมอบความบริสุทธิ์ที่เก็บรักษามาถึง 18 ปีให้กับพี่เบลล์คนสวยแต่เพียงผู้เดียว ได้โปรดพี่เบลล์ช่วยรับไว้ด้วยนะครับ <3”

หมอเบลล์หน้าแดงซ่านนน ไอ้เด็กบ้า อยากเอาก็แค่บอกมาว่าอยากเอา ไม่เห็นต้องพูดจาเป็นทางการอะไรแบบนี้เลยยยย

“อ่า ……….. พี่จะให้รางวัลดำก็ได้นะ ………………. แต่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“แต่อะไรเหรอครับพี่เบลล์ ?”

“แต่มีเงื่อนไขอยู่จ้ะ !!!!!!”

“เงื่อนไขอะไรเหรอครับพี่เบลล์ ?”

“1.ดำต้องสอบได้คะแนนเต็มเท่านั้น
 2.ต้องมีหลักฐานอย่างชัดเจนว่าดำสอบได้คะแนนเต็มจริงๆ
 3.ตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไปดำจะยังมาติวกับพี่ได้เหมือนเดิม แต่พี่จะไม่ให้รางวัลกับดำอีกแล้ว เพราะพี่อยากจะให้ดำตั้งใจกับการอ่านหนังสือเตรียมตัวสอบ ………….
อย่าพึ่งเสียดายรางวัลเล็กๆรายทาง แต่นึกถึงรางวัลใหญ่ที่ดำจะได้ ถ้าดำทำได้สำเร็จ ………
 ดำจะทำตามเงื่อนไขของพี่ได้มั๊ยจ๊ะ ?”

ไม่รู้ว่าอะไรดลจิตดลใจให้เธอตอบไปแบบนั้น เพราะตอนแรกหมอเบลล์ก็แค่อยากยั่วอยากแกล้งให้ไอ้ดำเสียวเล่นๆ เป็นรางวัลที่ตั้งใจติวหนังสือกับเธอ แต่พอไอ้ดำบอกถึงความต้องการที่มันจะเสียความบริสุทธิ์ให้เธออย่างแรงกล้า ทำเอาหมอเบลล์ใจเต้นตุ่บตั่บ แค่จับเจ้าดำปล้ำให้เสร็จภายนอกยังสนุกขนาดนี้ เธอนึกภาพเจ้าดำถูกมัดอยู่กับเตียง 4 มุม แล้วถูกเธอนั่งคร่อม สอดท่อนลำที่แข็งโป๊กของวัยรุ่นเข้าไปในรูสวาทที่ฉ่ำเยิ้ม ไอ้ดำครวญครางด้วยความเสียวซ่านพร้อมความบริสุทธิ์ที่ขาดสะบั้น แค่คิดก็สยิวกิ้วแล้ววววว #~.~><~#~~<,~>>,%%<#~}{]]]}##>|##< !!!!!!!!!!!!!!

“ได้ครับบบบ !!!!!!!!!!!!! ผมจะตั้งใจติวหนังสือกับพี่เบลล์ จะอ่านหนังสือทบทวนบทเรียนทุกวัน จะเอาคะแนนเต็มมามอบให้พี่เบลล์ให้ได้ครับ !!!!!!!!!!!!!!”

“น่ารักมากจ้ะ ……………. พี่บอกจะไม่ให้รางวัลเราตั้งแต่พรุ่งนี้ แต่คืนนี้เรายังมีเวลาเหลือกันอีกเยอะ …………… พี่ขอปล้ำหนุ่มซิงหน่อยนะจ๊ะ อยากเทสก่อนว่างานจะดีแค่ไหนนนนนน  !!!!!!!!!!!!!!”

ว่าแล้วพี่เบลล์ก็ดันตัวเจ้าดำนอนหงาย ขึ้นคร่อมร่างผอมคล้ำ ซุกจมูกไซร้ซอกคอ บดเบียดหน้าอกคู่งามไปบนตัวไอ้ดำ มือข้างหนึ่งเขี่ยหัวนม อีกข้างเอื้อมลงไปรูดกำเจ้าท่อนลำที่กำลังแข็งตัวขึ้นอีกครั้งในอุ้งมือนิ่มๆของเธอ ด้วยอารมณ์ของเธอตอนนี้ จริงๆเธออยากจะจับเจ้าดำน้อยมาสอดใส่รูสวาทของเธอเปิดซิงเจ้าดำให้รู้แล้วรู้รอดเลยด้วยซ้ำ แต่ด้วยเงื่อนไขที่ตกลงกันไว้ เธออยากให้เจ้าดำทุ่มเทกับการสอบให้เต็มที่ พิสูจน์ว่าตัวเองคู่ควรกับการได้รับรางวัลใหญ่จากเธอก่อน หมอสาวจึงต้องข่มอารมณ์เอาไว้ปลุกปล้ำไอ้ดำให้เสร็จแค่ภายนอก

“โอยยยยยยยยย อ๊าสสสสสส์ อาสสสสส์ เอาเลยครับพี่เบลล์ ผมยอมพี่เบลล์ทุกอย่างแล้ววว จะปล้ำผมทั้งคืนก็ได้ พี่เบลลลลล์คร้าบบบบบบบบ ไอ้ดำมีความสุขที่สุดเลยคร้าบบบบบบบ อ๊าสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ดำนอนแก้ผ้าดิ้นพล่านอยู่บนเตียง ครวญครางด้วยความเสียวซ่านจากรสสวาทของพี่เบลล์คนสวยที่เปลือยกายปลุกปล้ำไล้เลียลูบคลึงสร้างความเสียวตลอดค่ำคืนอันแสนยาวนาน

……………………………

ยามสายวันรุ่งขึ้น ณ สถานีอนามัย

~.|<>,<>,|~>?.~>?,.~>>,,<>$ !!!!!!!!!!!!!!!!!

หมอเบลล์ยังเขินตัวเองไม่หายที่เมื่อคืนตอบไอ้ดำไปแบบนั้น ใจนึงของเธอก็อยากให้เจ้าดำตั้งใจทำข้อสอบให้เต็มที่ แต่อีกใจนึงเธอก็อยากลองเปิดบริสุทธิ์กินเด็กดูสักครั้ง  น้ำเสียงออดอ้อนพี่เบลล์คร้าบบบบบ ดำยอมพี่เบลล์ทุกอย่างแล้ววววว อาการเสียวซ่านของเจ้าดำเวลาที่ถูกเธอลวนลาม นั้นช่างทำให้เธอรู้สึกดี กระชุ่มกระชวยในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลย

“บ้า ยัยเบลล์ คิดอะไรเนี่ยยยยยย อรั๊ยยยยยยยย !!!!!!!!”

เอี๊ยดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!

ทันใดนั้นเองขณะที่หมอเบลล์กำลังเขินตัวเองที่กำลังคิดจะกินเด็กอยู่นั้น ประตูห้องทำงานของเธอก็ถูกดันเข้ามาพร้อมชายแก่ร่างอ้วนคนนึงที่เธอรู้สึกคุ้นตาเดินโพร่งเข้ามาในห้อง

“สวัสดีครับบบคุณหมอออ ผมมีชื่อว่าทึ้มนะครับ เรียกว่าลุงทึ้มก็ได้ครับ !!!!!”

ก็นึกอยู่ตั้งนานว่าใคร ……. ไอ้ลุงทึ้มนี่เอง !!!!!!!!!!!!!! ชายแก่น่าเกลียดที่มาชวนลุงหมายกินเหล้าในตอนที่เธอกำลังนอนโป๊ในบ้านลุงหมายจนต้องไปแอบหลบข้างหลังครัว และยังบรรยายถึงเรือนร่างของเธอ จินตนาการว่ากำลังผสมพันธุ์สุดเสียวกับเธอในท่าต่างๆ ตอนนี้ชายแก่คนนี้กำลังยืนอยู่ตรงหน้าในห้องทำงานของเธอแล้ว

“สวัสดีค่ะ ลุงทึ้ม หมอเบลล์ค่ะ ไม่ทราบว่าวันนี้มีอาการป่วยอะไรอยากให้หมอรักษาคะ ?”

หมอเบลล์ยกมือไหว้ลุงทึ้มตามมารยาท พลางดึงสาปเสื้อกาวน์มาปกปิดร่างงามของเธอในชุดเกาะอกสีขาว กับกางเกงขาสั้นสีเดียวกันเข้าชุด จากสายตาหื่นกระหายของไอ้ลุงทึ้ม

“อะ ……. เอ่อออออออออ หำผมเป็นแผลครับบบบ หมอช่วยทายาให้ทีครับ !!!!!!!!”

ฟุ่ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ร้องออกมาอย่างตกใจ พร้อมเอามือปิดตา เมื่ออยู่ๆไอ้ลุงทึ้มก็ถกกางเกงลงมาโชว์ท่อนลำอวบอ้วนที่มีรอยแผลอยู่เต็มรอบลำ ชี้หน้าหมอสาวคนสวย

“ผมแสบไปทั้งลำเลย ใส่กางเกงในก็ไม่ได้ ผ้ามันไปโดนแผลแล้วแสบมาก หมอช่วยผมด้วยครับ”

ลุงทึ้มพูดพร้อมเดินโทงๆ เข้าไปหาหมอเบลล์ที่ด้านข้างโต๊ะทำงาน

“พอค่ะ !!!!!!!! หยุดอยู่ตรงนั้นแหละค่ะ เดี๋ยวหมอทำแผลให้ค่ะ !!!!!”

หมอเบลล์ยกมือห้ามลุงทึ้ม เบ้ปากหนีด้วยความขยะแขยง พร้อมหยิบไม้พันสำลีชุบยาแดงมาทาไปตามแผลของลุงทึ้ม

“อาสสสสสส์ อ่าสสสสสสส์ คุณหมอครับบบบ โอยยยยยยยยสสสสส์ !!!!!!!!!!”

ลุงทึ้มครวญครางในขณะที่คุณหมอทาแผลให้ พร้อมผงกท่อนลำอวบอ้วนไปมา

“อยู่นิ่งๆ สิคะ !!!!!!!!! เดี๋ยวยาไม่โดนแผลค่ะ !!!!!!!”

“โอเคครับคุณหมอ ………. โอยยยยยยยย โอยยยยยยยย อาสสสสสสสสสส์ อูยยยยยยยยย์ !!!!!!!!!!!!!!!”

ระหว่างที่ถูกทายา ไอ้ลุงทึ้มก็ครวญครางไปพร้อมกับท่อนลำที่ค่อยๆ แข็งตัวขึ้นเรื่อยๆ จากที่แอบดูไกลๆ แล้วจำภาพไปจินตนาการตอนชักว่าว กับเห็นตัวจริงอยู่ตรงหน้า ความรู้สึกมันช่างต่างกันยิ่งนัก

“คุณหมอรู้มั๊ยครับ ว่าทำไมผมถึงเป็นแผลที่ตรงนี้ ?”

“ไม่รู้ค่ะ และไม่อยากรู้ด้วย !!!!!!!”

หมอเบลล์ตอบปัดด้วยความรำคาญในขณะที่ทำแผลให้ลุงทึ้มเสร็จแล้ว กำลังจะแจกยาให้ไปทาเอง เตรียมไล่ไอ้ลุงทึ้มให้ออกจากห้องพักไป

“อันนี้ยาค่ะ ทาเช้า เย็น ที่แผลนะคะ ช่วงนี้พยายามงดการใส่กางเกงใน เพื่อลดการเสียดสี  ……”

“ผมชักว่าวบ่อยจนเป็นแผลครับ !!!!!!!! และคุณหมอก็คือต้นเหตุที่ทำให้ผมชักว่าวครับ ผมแอบดูคุณหมอมาตั้งแต่วันแรกๆแล้วครับ คุณหมอทั้งสวย ทั้งหุ่นดี ชอบแต่งตัวโป๊ๆ โชว์นมโชว์ขาอ่อน ผมเห็นแล้วทนไม่ไหว ต้องกลับไปชักว่าว จินตนาการว่ากำลังเอากับคุณหมออยู่ !!!!!!!!”

ผั่บบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!

“ว๊ายยยยยยยยยย !!!!!!!!!!! ออกไปนะคะ !!!!!!!!”

ยังไม่ทันอธิบายวิธีการใช้ยาเสร็จ ไอ้ลุงทึ้มก็เอามือกำท่อนลำชักว่าว เดินเข้ามาหาคุณหมอ จนหมอเบลล์ต้องลุกจากเก้าอี้ถอยหนี จนมาถึงมุมห้อง

พรึ่บบบบบบบบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!!

“ว๊ายยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์สะดุดล้มนั่งจ้ำลงกับพื้น เสื้อกาวน์หลุดลงมา ไอ้ลุงทึ้มเบิกตามองเนินอกอวบคู่งามขาวโพลนที่อัดแน่นอยู่ด้านบนเสื้อเกาะอกสีขาวด้วยความตื่นเต้น

“ว๊าวววววววว !!!!!!!!!!!!!!!! นมคุณหมอทั้งใหญ่ทั้งขาวจริงๆครับ ชักว่าวตอนเห็นคุณหมอตัวจริงอยู่ตรงหน้า มีความสุขกว่าตอนเก็บภาพไปคิดตั้งเยอะ !!!!!!!!”

ผั่บบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อย่าค่ะ ลุงทึ้มมมมมมม ออกไปนะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

 

“ไอ้ทึ้มมมมมมมม !!!!!!!!!!!!”

ปุ้ก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!”

ในจังหวะนั้นเอง ลุงหมายก็รีบวิ่งเข้าห้องมาผลักไอ้ลุงทึ้มกระเด็นไปชนมุมห้องอีกมุม

“มึงทำอะไรของมึงเนี่ยยยย !!!!!!!!!!”

“กูเงี่ยนนี่ไอ้หมายยย กูนึกภาพคุณหมอแล้วชักว่าวมาเป็นอาทิตย์แล้ววว ชักจน ค…..(เซ็นเซอร์) กูเป็นแผลเลยเนี่ย !!!!!!! นี่เป็นวันแรกที่กูได้อยู่ใกล้คุณหมอขนาดนี้ กูก็ขอแตกใส่คุณหมอสักน้ำหน่อยเถอะ”

“มึงบ้าไปแล้วหรือไง นี่หมอนะเว้ยยยยยยยย หมอเค้ามาทำงาน มารักษา มาช่วยเหลือคนในหมู่บ้านเรา ไม่ได้มาให้มึงทำอะไรแย่ๆใส่เค้าแบบนี้ !!!!!!!!!!”

“ก็หมออยากสวยหุ่นดีน่า ย……(เซ็นเซอร์) ทำไมล่ะ จริงๆ ผมยังไหวอยู่นะครับหมอ ขออีกสักน้ำนะครับบบบ !!!!!!!!!!!!”

ว่าแล้วไอ้ลุงทึ้มก็เอาคราบน้ำว่าวเช็ดเสื้อตัวเอง เดินกำท่อนลำจะเข้ามาหาคุณหมออีกครั้ง แต่ลุงหมายก็เข้ามาขวางไว้ไม่ให้ลุงทึ้มเข้าถึงตัวคุณหมอได้ !!!!!!!!

“มึงออกไปเดี๋ยวนี้เลยนะไอ้ทึ้ม !!!!!!!!”

“ไอ้หมาย มึงรู้จักกับกูมานาน มึงจะทำกูลงเหรอ ?”

“มึงก็ลองเข้ามาสิ !!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มไม่ยอมฟังเดินเข้ามาเรื่อยๆ

ปั้กกกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยย !!!!!!! มึงกล้าต่อยหน้ากูเหรอออ ?”

ทันใดนั้นเองหมัดลุงหมายก็กระทบเข้าไปที่หน้าของลุงทึ้มอย่างเต็มแรง ทำให้ไอ้ลุงทึ้มเซถลาลงไปจนเกือบล้ม

“กูจะทำมากกว่านี้อีก ถ้ามึงไม่หยุด !!!!!!!!!”

“ได้ๆ ไอ้หมายยยยยยยย ……… กูฝากไว้ก่อนนะมึง มึงทำกูขนาดนี้ มึงไม่ใช่เพื่อนกูแล้ววววววว ……… กูบอกเลยว่าครั้งหน้าหมอเบลล์ไม่รอดแน่ๆ !!!!!!!!!!!!!”

ว่าแล้วไอ้ลุงทึ้มก็ยอมถอย ใส่กางเกงขึ้นมาให้เรียบร้อย แต่ก่อนที่จะจากไปมันก็เอามือป้ายคราบน้ำกามไปตามโต๊ะทำงานของคุณหมอ และหยิบถุงยาออกจากห้องไปอย่างไม่สนใจใคร

หมอเบลล์ตั้งสติตัวเอง หยิบทิชชู่มาเช็ดคราบน้ำกามที่เปรอะเปื้อนตามใบหน้าและเสื้อกาวน์ของเธอ

“คุณหมอครับ เดี๋ยวผมช่วยยยย”

ลุงหมายพูดพร้อมพยายามจะเข้ามาช่วยหมอเบลล์เช็ดคราบน้ำกามตามเสื้อกาวน์ออก

“ไม่ต้องค่ะ เบลล์จัดการเองได้ ลุงหมายทำความสะอาดโต๊ะทำงานให้เบลล์เถอะค่ะ ……. และอีกอย่างนะคะ ช่วยดูเพื่อนลุงให้ดีด้วยค่ะ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เค้าหยาบคายกับเบลล์นะคะ เบลล์ยังจำได้ดีที่เค้าพูดถึงเบลล์แบบเสียๆหายๆในบ้านลุงหมาย เบลล์ไม่เข้าใจว่าทำไมลุงถึงได้คบเพื่อนแบบนี้ เพื่อนลุงหยาบคายมากค่ะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์พูดอย่างอารมณ์เสียเดินออกจากห้องทำงาน เธอยังไม่หายเคืองที่ครั้งก่อนโดนลุงหมายล่มปากอ่าวแตกใส่น้องสาว วันนี้ยังมาโดนเพื่อนลุงหมายชักว่าวแตกใส่หน้า นี่ชาติก่อนเธอไปทำเวรทำกรรมอะไรกับคนพวกนี้มานะ ถึงต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. ไอ้ดำเริ่มต่อรองขอรางวัลใหญ่ขึ้นแล้ว ผมนี่เชียร์ให้สอบได้คะแนนเต็มเลย, ส่วนไอ้ลุงทึ้มนี่ก็โรคจิตจริงๆ ในห้องทำงานยังไม่เว้น นี่ยังดีนะที่ลุงหมายมาช่วยไว้ทัน ไม่งั้นล่ะนึกไม่ออกเลยว่าคุณหมอจะเป็นยังไง

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1582
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 12:22:02 am »
ร้ายนะหมอเบล
นึกว่าใจดี ติวหนังสือให้ไอ้ดำ
ที่แท้ ตั้งใจ กินเด็ก นี่เอง


*

ออฟไลน์ nununu06

 • Junior Member
 • ***
 • 326
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 12:25:58 am »
ดำเริ่มจะรุกหนักแล้ว

*

ออนไลน์ Kenobi.,

 • Full Member
 • **
 • 222
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 12:26:13 am »
นึกว่าดำจะหลอกกินที่ไหนได้ดำโดนหลอกกิน

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3826
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 12:26:19 am »
ดูไปลุงหมายก็ทำท่าขะเป็นพระเอก แต่ไม่น่าจะกันท่าตาทึ้มไปได้ตลอด คงต้องโดนสักที อยู่ที่ว่าจะก่อนหรือหลังเจ้าดำ
สุดท้ายจะไปถึงผู้ใหญ่รึเปล่านี่สิ

*

ออฟไลน์ ronin21_xonly

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 12:31:50 am »
เบลล์มาทำงานน่าจะหลายวันหรือเป็นเดือนแล้วยังไม่ได้ออกไปซื้อซื้อผ้าใหม่อีกเหรอ หรือว่าจริงๆ แล้วนางตั้งใจจะยั่วคนในหมู่บ้านที่ทำงานเจ้าเล่ห์ไม่เบาเลยนะเบลล์

*

ออฟไลน์ Pigdavil

 • Junior Member
 • ***
 • 570
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 12:48:58 am »
รอผลสอบของไอ้ดำเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2616
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 12:53:47 am »
พยายามเข้าเจ้าดำ เพื่อแลกกับความบริสุทธิ์ของตัวเอง

*

ออฟไลน์ plkboy

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 01:00:11 am »
ที่ไหนได้ดำโดนหลอก

*

ออฟไลน์ makesomenoise666

 • Junior Member
 • ***
 • 479
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 01:01:16 am »
พลิกไปพลิกมา ใครจะได้ก่อนกันแน่

*

ออฟไลน์ ti ok

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 01:02:52 am »
มันกะถึงไอ้ดำรึป่าวอีกกี่ตอนไอ้ดำจะได้เย็ด

*

ออฟไลน์ g9898

 • Senior Member
 • ****
 • 894
 • 186
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 01:09:00 am »
ดำเริ่มตั้งเป้าหมายได้แล้ว ตอนนดำคิดแค่ว่า “เป้าหมายมีเอาไว้พุ่งชน” ::HoHo::

*

ออฟไลน์ phantompain

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 01:16:06 am »
ผญ เข้ม บอก ตอนหน้าตากรูแล้ววววว

*

ออฟไลน์ Hungry

 • Junior Member
 • ***
 • 425
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 01:20:53 am »
เยี่ยมมากดำ ไม่ผิดหวังจริงๆเป้าหมายมีไว้พุ่งชน!

*

ออฟไลน์ ekplaywalk

 • Senior Member
 • ****
 • 656
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 16
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 09, 2022, 01:22:05 am »
ใครจะได้เอาหมอก่อนนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ