เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3

 • 255 ตอบ
 • 5815 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 493
 • 5469
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : กลับมาสู่เส้นทางของเนื้อเรื่องหลักกันอีกครั้งนะครับ

ตอนแรกตั้งใจว่าจะใส่ฉากเลิฟซีนสองคู่ระหว่างลุงพล x น้องทราย กับ ไอ้ลอย x ไอ้นัน พร้อม ๆ กัน แต่เขียนไม่ไหว มันยาวจัด คือมันอยู่ในหัวหมดละ แต่พอมาเขียนจริง ๆ ยาวเว่อร์ เลยต้องรวบยอดไปในตอนต่อไป สำหรับฉากของไอ้ลอยและไอ้นัน ขอยกไปตอนหน้าก็แล้วกันนะครับ

เพราะผมจำเป็นต้องปูเนื้อเรื่่องให้มันสมเหตุสมผลมากที่สุด เลยไม่สามารถเขียนให้ตัวละครมันมาเยิบ ๆ กันโดยไม่มีปี่มีขลุ่ยได้ ก็หวังว่าทุกคนจะเข้าใจผมด้วยนะครับ

ซึ่งผมบอกก่อนว่า สไตล์การเย็ดของไอ้ลอยจะแตกต่างจากลุงพลพอสมควร และไอ้ลอยก็มีของดีไม่แพ้ลุงพลเหมือนกัน แน่นอน ไม่ใช่พลังพิเศษ แต่จะเป็นอะไรนั้นต้องติดตามครับ


####################

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=258244.0

ตัดกลับมาที่ฝั่งของลุงพลและน้องทราย สก๊อยสาวสุดแซ่บ ที่กำลังนัวเนียกันอย่างดุเดือดบนเตียงนอนในสภาพเปลือยเปล่า เสื้อผ้าไม่เกี่ยว

“ป๊าป!! ป๊าป!!! ป๊าป!!!”

“ซี้ดดด!! อูยยยย!!!! อ๊า!!”

“สุดยอดมากเลยนังทราย!!! หีเอ็งตอดดีจริง ๆ เลยเชียว!!”

เสียงกระแทกดังพร้อม ๆ กับเสียงร้องซี้ดซ้าดเหมือนกินของเผ็ด ลุงพลเอ่ยปากชมนังทราย หลานรักสุดแซ่บที่กำลังขย่มต่ออย่างเร่าร้อน สก๊อยสาวทิ้งน้ำหนักตัวลงมาแต่ละครั้ง ทำเอาหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียของลุงพลที่ปักคาร่องเสียวแทบจะหักกลางลำ“ซี้ดดดด!! อูยยย!!!” นังทรายที่นั่งคร่อมอยู่ด้านบนร้องซี้ด ก่อนเอื้อมมือลงไปแหวกแคมเพื่อตรวจสภาพความเสียหาย และสิ่งที่เธอได้เห็นคือภาพของลำควยที่กำลังรูดเข้ารูดออกร่องหีของเธอ จนเกิดเป็นฟองฟอดสีขาวที่เกิดขึ้นมาจากการเสียดสีของสารคัดหลั่งที่ร่างกายปลดปล่อยออกมาตามธรรมชาติ

“เป็นยังไงบ้าง นังทราย?” ลุงพลที่นอนอยู่เอ่ยปากถาม ในขณะที่มือทั้งสองข้างของตาเฒ่าก็ลูบไล้เอวสวยของหลานสาวอาชีวะ

“เสียวดิลุง!!” ฉัตรพรตอบพร้อมกับรอยยิ้ม “ควยลุงใหญ่มากเลยอ่ะ ถามจริง ๆ นะ มันใหญ่ของมันเองหรือลุงไปฉีดยา แล้วทำไมลุงถึงได้อึดขนาดนี้ ลุง 60 กว่า แล้วไม่ใช่เหรอ? ลุงได้กินยาโด๊บป่ะเนี่ย!!”

“ขี้สงสัยจริง ๆ นะเอ็งเนี่ย!!” ตาเฒ่าคนขายน้ำเต้าหู้ตอบ “มันก็ใหญ่แบบนั้นมาตั้งแต่ไหนแต่ไรละ ส่วนยาอะไรนั่น ข้าไม่ได้กินหรอก!!”

“เหรอ? ซี้ดดด!!” สก๊อยสาวร้องซี้ด “ลุงนี่ฟิตมากเลยอ่ะ!! แก่แต่ยังฟิต ควยก็ใหญ่ เย็ดก็เก่ง แบบนี้ผู้หญิงหลงลุงตายเลยนะเนี่ย!!”

“แหม่ ปากหวานจริง ๆ หลานรักของลุง” พอได้ยินหลานสาวต่างสายเลือดเอ่ยปากชมแบบนี้ ลุงพลก็ยิ้มกริ่ม ก่อนที่จะลุกขึ้นมา โดยที่นังทรายหลานรักยังนั่งคร่อมอยู่บนตัก

“อือออ…สุดที่รักของทราย” ฉัตรพรยิ้มหวาน ก่อนเอื้อมแขนคล้องของลุงพล แล้วจูบปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ด้วยท่านี้ เลยทำให้ทั้งคู่สามารถโอบกอดคลอเคลียได้อย่างใกล้ชิดกันมากขึ้น

ลุงพลจูบปากหลานสาวต่างสายเลือดอย่างดูดดื่ม ก่อนเลื่อนลงต่ำซุกไซ้ซอกคอหอมกลิ่นแป้งอ่อน ๆ ฉัตรพรหลับตาพริ้ม พลางเอื้อมมือลูบไล้แผ่นหลังของลุงพลด้วยความเสน่หา

“ซี้ดดด!!! อ่าห์!!! อูยยย!!”

“อ๊ะ!!!! อ๊ะ!!! อือออ!!!”

ฉัตรพรที่นั่งอยู่บนตักทิ้งน้ำหนักทั้งตัวลงมาขย่มใส่ลุงพล ส่วนลุงพลเองก็ใช่ว่าจะยอมเป็นผู้ถูกกระทำเพียงฝ่ายเดียว ตาเฒ่ากระเด้าเอวสวนตอบโต้กลับไป ต่างฝ่ายต่างร้องครางซี้ดซ้าด มือไม้ลูบไล้แผ่นหลังและเรือนกายของกันและกัน ก่อนที่ลุงพลจะกระซิบบอกอะไรบางอย่างให้หลานสาวคนสวยได้รับรู้

“เปลี่ยนท่าไหมนังทราย? ท่าหมาน่ะ”

พอได้ยินแบบนี้ ฉัตรพรมีหรือที่จะไม่ยินยอม ว่าแล้วสก๊อยสาวก็ลุกขึ้นจากตักของลุงพล ก่อนเขยิบตัวคุกเข่าคลานเหมือนหมา ส่วนลุงพลเองก็ลุกขึ้นเพื่อเข้าประจำสถานีรักตรงด้านหลังของหลานสาวสุดแซ่บ

“อืมมม บั้นท้ายเอ็งนี่มันแน่นดีจริง ๆ เลยนังทราย!!” ด้วยความมั่นไส้ ตาเฒ่าหื่นเลยบีบคลึงบั้นท้ายงามงอนของหลานสาว พร้อมกับใช้มือแหวกแก้มก้น จนเผยให้เห็นรูบุ๋มสีน้ำตาลอ่อน และร่องเนื้อสีชมพูอ่อนเบื้องล่างที่แย้มออกมาจนเผยให้เห็นถ้ำสาว

แล้วด้วยความหมั่นเขี้ยวของลุงพล แกเลยบีบตูดน้องทรายแล้วแยกออก จนนิ้วโป้งไปโดนรูก้นของสก๊อยสาว จนอีกฝ่ายสะดุ้งด้วยความตกใจ

“อึ๋ยย!!! กะไว้แล้วจริง ๆ ลุงพลนะลุงพล!!!” ฉัตรพรรีบเอื้อมมือไปปิดรูก้นของเธอ “อย่าแม้แต่จะคิดนะ ให้เย็ดหีอย่างเดียว ไม่ให้เย็ดตูด!!”“รู้แล้ว!! ข้ารู้แล้ว!! เอ็งนี่เป็นคนยังไงของเอ็งเนี่ย!! นังทราย!!” ลุงพลตอบอย่างไม่สบอารมณ์ ในบรรดาผู้หญิงที่ตนเองเคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นคนธรรมดาหรือสาวขายบริการ คงมีแต่นังทรายคนนี้แหละ ที่ยังแข็งขืนไม่ยอมให้ตนเองได้ทำตามใจที่ตนเองต้องการ นั่นคือการร่วมรักทางประตูหลัง

แล้วลุงพลก็ถุยน้ำลายใส่ฝ่ามือ ก่อนแปะไปที่ร่องเนื้อของนังทราย ก่อนค่อย ๆ ดุนดันหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8.5 นิ้ว แหวกเข้าไปในร่องเนื้อของหลานสาวคนสวย

“ซี้ดดด!!” พอหัวรบของลุงพลผลุบหายเข้าไปในร่างกาย ฉัตรพรก็เชิดหน้าหลับตาร้องครางด้วยความเสียว ก่อนที่ลุงพลจะใช้มือทั้งสองข้างจับเอวของหลานสาวแล้วเริ่มกระเด้าเอว

“ตรั่บ!! ตรั่บ!! ตรั่บ!!”

“ซี้ดดด!!! อูยยยย!!!”

“อ่าห์!!! อูยยย!!! มันคับแน่นไปหมดเลย!!”

ลุงพลกระแทกรูหีของนังทรายที่นั่งคุกเข่าทำท่าหมาตัวเมียด้วยความมันส์ ท่อนควยของตาเฒ่าผลุบเข้าผลุบออกร่องเนื้อแน่น ๆ และชุ่มฉ่ำของหลานสาวอย่างรวดเร็วและลึกล้ำ จนส่วนปลายหัวถอกกระแทกกับมดลูกของสก๊อยสาวดังกึ๊ก

“อูยยย!!! เบา ๆ หน่อยก็ได้ลุง!! มันจุก!!” นังทรายร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปนเสียว

พอเห็นหลานสาวทักท้วง ลุงพลก็ค่อย ๆ ลดความเร็วลง

“แบบนี้เป็นไง?” ลุงพลเอ่ยปากถามเด็กสาว “ค่อยยังชั่วยัง?”

“อือ ดีแล้วลุง!!” ฉัตรพรตอบ “ลุงก็อย่าเข้าลึกนักดิ๊ ควยลุงเหมือนคนอื่นซะที่ไหน อูยยยย!!”

“ก็นึกว่าเอ็งจะชอบนิหว่า” พอได้ยินแบบนี้ ตาเฒ่าหื่นก็ยิ้ม “เห็นแรง ๆ ทำตัวแก่แดดแก่ลม นึกว่าจะชอบซะอีก!!”

“คนเราก็ต้องมีขีดจำกัดบ้างป่ะ!!” สก๊อยสาวหันควับกลับไป “ควยลุงมันทั้งใหญ่และยาว เย็ดเข้ามาแต่ละทีชนมดลูกหนูดังกึ๊ก!! หนูไม่ได้ถึกแบบลุงนะ!!!”

“เออ ๆ ข้าไม่เถียงกับเอ็งละ!!” ลุงพลเลือกที่จะเงียบ แล้วกระเด้าหลานสาวคนสวยต่อ ส่วนนังทรายก็ร้องคราง พลางเอามือบีบหน้าอกหน้าใจ ก่อนล้วงลงไปบี้เม็ดแตดเบื้องล่างเพื่อเพิ่มรสชาติความเสียว

ลุงพลกระเด้าหีนังทรายไปสักพัก ก็เริ่มรู้สึกถึงความเปียกแฉะตรงเบื้องล่างมากขึ้น สารคัดหลั่งเหนียว ๆ ไหลยืดติดลำควยออกมาหยดใส่เตียงนอน ติ๋ง ติ๋ง ติ๋ง

“น้ำเอ็งเยอะจริง ๆ นังทราย” ลุงพลเอ่ยปาก “จะเสร็จยังเนี่ย?”

“ใกล้ละลุง!!! ซี้ดดดด!!! มันหีจริง ๆ อูยยยยย!!” ฉัตรพรครางกระเส่าขณะกำลังถูกลุงพลเย็ดด้วยท่าหมา ไปพร้อม ๆ กับใช้มือบี้เม็ดแตดของตัวเองเล่น “อร่อยหีจริง ๆ อูยยยย!!”

“อร่อยหีจริง ๆ เหรอนังทราย?” พอได้ยินแบบนี้ ลุงพลก็เลยแกล้งถามกลับไป

“จริงซิลุง!!!” ฉัตรพรตอบ “ลุงเย็ดหีหนูจนน้ำเยิ้มเลยอ่ะ”

“จริงด้วย!!” ลุงพลเหลือบมองลงไป ก็พบว่าร่องหีของสก๊อยสาวหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาเยอะมาก แสดงให้เห็นว่าอีกฝ่ายกำลังมีอารมณ์ร่วมมา “ข้าละชอบหีแฉะ ๆ แน่น ๆ แบบนี้มาก ๆ เลยนะ”

“หนูก็ชอบควยลุงเหมือนกัน!!” สก๊อยสาวตอบแบบไม่สะทกสะท้าน “อูยยย!!! คับจริง ๆ หีหนูจะฉีกไหมเนี่ย!!??”

“งั้นเดียวขอเย็ดท่าเบสิกนะ” ลุงพลเอ่ยปาก

“ได้เลย จัดไป!!” ว่าแล้วน้องทรายก็ตอบตกลง ส่วนลุงพลก็ถอนลำควยออกมา ในจังหวะนั้น สก๊อยสาวก็เขยิบตัวเข้าไปเพื่อดูดทำความสะอาดลำควยของลุงพลก่อนเป็นอันดับแรก

“บ๊วบ!! บ๊วบบ!!! บ๊วบบ!!!”

“ซี้ดดดด!!!!”

ลุงพลนั่งคุกเข่าแอ่นตัวแอ่นควยให้นังทรายดูดควยเล่นอย่างสนุกปาก สก๊อยสาวรูดหนังควยลุงพลขึ้นลงแล้วดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย จนสารคัดหลั่งเหนียว ๆ ไหลยืดออกมาจากปาก

“บ๊วบ!!! บ๊วบ!! บ๊วบบบบบบ!!”

“อูยยยย!! นังทราย!!! เดี๋ยวข้าก็น้ำแตกซะก่อนหรอก!!!”

“ก็ควยลุงมันอร่อยนิ!!” ฉัตรยิ้มหวาน ริมฝีปากเปื้อนไปด้วยสารคัดหลั่งเหนียว ๆ ที่ไหลเยิ้มลงมาเป็นสาย“ลงไปนอน เดี๋ยวข้าจะเปลี่ยนท่า” ลุงพลเอ่ยปาก ก่อนที่สก๊อยสาวจะทิ้งตัวลงไปนอนถ่างขากว้าง จนเผยให้เห็นแคมเนื้อที่เผยออกมาเล็กน้อย แต่ก็ชุ่มฉ่ำไปด้วยสารคัดหลั่งเหนียว ๆ จากของตัวเธอเองและลุงพล

ตาเฒ่าหื่นแทรกตัวเข้าไปตรงกลางระหว่างขาของสาวอาชีวะใจเด็ดอย่างฉัตรพร ที่ตนเองเห็นมาตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอย ก่อนเอื้อมมือประคองกระบอกยักษ์รูดขึ้นลงตามแนวปริที่ชุ่มฉ่ำตรงกลางหว่างขาของหลานสาวคนสวย แล้วค่อย ๆ ดุนดันอาวุธประจำกายแทรกเข้าไป

“ลุงพลขา…” แล้วลุงพลก็ทิ้งตัวลงไปนอนทับร่างฉัตรพร ที่เอื้อมแขนโอบกอดแผ่นหลังของท่านผู้เฒ่ายอดรัก “รักทรายไหม?”

“รักซิ” ลุงพลยิ้ม ก่อนหอมแก้มหลานรักแทนคำตอบ “เห็นเอ็งตั้งแต่ยังเด็ก ถ้าข้ารู้ว่าเอ็งมีใจให้ข้า ข้าคงจับเอ็งทำเมียไปนานละ”

“อืออ!! หนูก็อยากเมียลุงเหมือนกัน!!” สก๊อยสาวจุ๊บปากลุงพล ที่เริ่มกระเด้าบั้นเอวซอยยิก ๆ “อ๊า!! อือออ!!!”

“ตรับ!!! ตรับ!!! ตรับ!!”

“อูยยย!!!! ซี้ดดดด!!!”

“อ๊ะ!!! อ๊ะ!!! อ๊า!!!”

สองลุงหลานสุดเซ็กส์เยิบ ๆ กันบนเตียงอย่างเผ็ดร้อน ฉัตรพรคนสวยยกขาไขว้หลังลุงพลที่กำลังซอยหีแฉะ ๆ ของเธออย่างเมามันส์ ปากล่างว่าแฉะแล้ว แต่ปากบนก็แฉะไม่แพ้กัน

ฉัตรพรหลับตาพริ้ม ดูดปากแลกลิ้นกับลุงพลอย่างดูดดื่ม ก่อนที่ร่างกายของสาวอาชีวะใจกล้าจะเริ่มแสดงอาการมากขึ้น

“อ๊ะ!! อ๊ะ!!! อือออ!!” นังทรายร้องครางเสียงหลง “จะแตกแล้ว!! จะแตกแล้ว!! จะแตกกกกก!!!! แล้วอ่า!!”

“ซี้ดดด!!!” ลุงพลที่นอนทับอยู่ด้านบนเกร็งตัวจนเส้นเลือดที่ต้นคอปูดโปน เมื่อสัมผัสได้ถึงการตอดรัดอย่างรุนแรงภายในโพรงหีของหลานสาวคนสวย “ตอดแรงดีจริง ๆ นังทราย!!! หีเอ็งตอดดีจริง!!! เสียวควยโว้ยยย!!!”

 

………………………..

ตัดมาที่ลอยศักดิ์และสุนันทา ภายหลังชายหนุ่มได้ขับรถกระบะมาพักที่โรงแรมสามดาวแห่งหนึ่ง โดยระหว่างทางได้แวะซื้อขวดเบียร์มาด้วยหกขวดพร้อมกับซองบุหรี่

ตอนแรกทอมสาวก็เสนอไอ้ลอยว่าขอแยกห้องนอน แต่บังเอิญเหลือเกินที่ห้องมันเต็ม เหลือแค่ห้องเดียว แถมยังเป็นเตียงเดี่ยวอีกต่างหาก สุนันทาดูอิดออดอย่างเห็นได้ชัด แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถขัดขืนความต้องการของลอยศักดิ์ได้“นี่ผมต้องค้างกับพี่นานป่ะเนี่ย?” ทอมสาวเดินตามไอ้ลอยเข้ามาในห้องด้วยท่าทางหงุดหงิด เพราะไม่สามารถกลับไปนอนที่บ้านได้ “แม่งทำไมซวยแบบนี้เนี่ย!!!”

“เออ!!!! แล้วจะให้กูทำยังไงละ?? ญาติมึงก็ไม่มี เพื่อนมึงก็ไม่มีใครให้มึงนอนค้างคืนสักคน มันก็ต้องลงเอยแบบนี้แหละ!!” ลอยศักดิ์วางถุงเบียร์และกับแกล้มลงบนโต๊ะวางของในห้องนอน ก่อนหยิบซองบุหรี่ขึ้นมาเคาะ แล้วเดินไปหามุมสงบตรงริมระเบียง

“ดูดบุหรี่ด้วยคนดิพี่!!” ทอมสาวเห็นบุหรี่ก็นึกเสี้ยน เลยเอ่ยปากขอพี่ชายที่พึ่งรู้จักกันได้ไม่นานนัก

“เออ…” ลอยศักดิ์พยักหน้า “ตามมา ไปดูดข้างนอก”

แล้วอดีตลูกน้องท่านวิทยาก็เดินไปตรงริมระเบียงพร้อม ๆ กับทอมสาวร้านสะดวกซื้อ เพื่อสูบบุหรี่ย้อมใจกับเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น

“พี่ พี่ยังไม่ได้บอกผมเลย ว่าพี่เป็นใคร ไปทำอะไรมาถึงโดนตามล่าแบบนี้?” สุนันทาหยิบไฟแช็คจากกระเป๋าเสื้อร้านเซเว่นขึ้นมาจุดบุหรี่แล้วจะยื่นให้อีกฝ่าย แต่พอเห็นไอ้ลอยหยิบซิปโป้ขึ้นมา ทอมสาวก็เลยเก็บไฟแช็คใส่กระเป๋าเสื้อทันที

“เรื่องมันยาว…” ลอยศักดิ์ตอบ ก่อนหันหน้าไปมองถนนเบื้องล่างและพ่นควันสีขาวออกมา “กูเคยเป็นลูกน้องนักการเมือง คนใหญ่คนโตในภาคตะวันออก แล้วกูโดนไล่ออก กูก็เลยไปอยู่กับนักการเมืองอีกคน แต่สุดท้ายกูก็โดนหักหลังไล่ล่า เหมือนที่มึงเห็นนั่นแหละ”“นักการเมืองเหรอ? ฟังที่พี่เล่ามา ผมว่าคงเป็นผู้มีอิทธิพลละซิ” สุนันทาดูสนใจกับความเป็นไปของลอยศักดิ์เป็นอย่างมาก “พี่ไปทำอะไรให้นักการเมืองพวกนั้นโกรธป่ะวะ?”

“เรื่องส่วนตัวน่ะ” ลอยศักดิ์เลือกที่จะไม่ตอบตามความจริง “เดี๋ยวมึงนอนเตียงก็ได้ กูนอนโซฟาเอง”

“ผมว่าพี่ไม่ธรรมดาแน่ ๆ” เมื่อดูจากท่าทาง บุคลิกของพี่ชายคนนี้ สุนันทาก็รู้สึกได้ว่าอีกฝ่ายไม่ธรรมดา “ผมถามจริง ๆ พี่เป็นมือปืนรับจ้างป่ะวะ? แบบทำงานให้คนใหญ่คนโต แล้วเกิดรู้มากไป เลยโดนสั่งเก็บ ประมาณนี้อ่ะ?”

“เหอะ!! มึงดูหนังมากเกินไปละไอ้น้องชาย” ลอยศักดิ์แสยะยิ้ม “เออ!! ห้องน้ำยังว่าง มึงไปอาบน้ำก่อนไป!!!!”

“ถามแค่นี้ก็ไล่เลยนะ” สุนันทาตอบ ก่อนขยี้ก้นบุหรี่กับพื้นแล้วเขวี้ยงลงชั้นล่างแบบเนียน ๆ “ก็ได้ พี่สูบบุหรี่เสร็จแล้วก็อย่าลืมปิดประตูด้วยแล้วกัน”

“คืนนี้จะใส่อะไรนอนดีวะเนี่ยกู?” แล้วสุนันทาก็เดินเข้าไปภายในห้อง พลางบ่นว่าคืนนี้จะใส่อะไรนอน จะให้นอนด้วยชุดร้านสะดวกซื้อก็ไม่สะดวก แล้วทอมสาวก็เปิดตู้เสื้อผ้า ก่อนเห็นชุดคลุมอาบน้ำ เลยนึกอะไรออก “ชุดคลุมอาบน้ำเหรอ!! ก็ยังดี!!!”

แล้วทอมร้านสะดวกซื้อก็เหลือบมามองไอ้ลอยที่ยืนเอามือชันระเบียงแล้วสูบบุหรี่ ก็นึกระแวง เพราะยังไม่ไว้ใจว่าพี่ชายคนนี้จะคิดอะไรมิดีมิร้ายกับเธอหรือเปล่า ถ้าหากเป็นเช่นนั้นจริง ๆ เธอเองก็จะสู้ และรีบวิ่งออกไปเพื่อขอความช่วยเหลือจากบริกรด้านล่างทันที

………………………..

“ฮัลโหล? ไอ้เจ๋งเหรอ?” ตัดมาที่ฝั่งของไอ้ลอย ที่กำลังโทรหาญาติผู้น้องอยู่ ระหว่างที่กำลังคุย ชายหนุ่มก็เหลือบเข้าไปในห้อง เห็นไอ้นันกำลังเดินเข้าไปในห้องน้ำพร้อมกับผ้าขนหนูและชุดอาบน้ำ “ขอโทษทีวะ วันนี้กูไม่ได้เข้าไปเอาของ”

“มีเรื่องอะไรป่ะวะเฮีย?” ไอ้เจ๋ง อดีตเด็กเดินยาถาม

“ก็พอสมควรว่ะ” อดีตลูกน้องท่านวิทยาตอบ “กูอาจต้องฝากของไว้ที่บ้านมึงสักพักใหญ่แล้วละวะ เอาไว้เรื่องมันเงียบ กูจะเข้าไปเอา”

“เดี๋ยว ๆ เฮียไปทำไรมาวะ?” อดีตเด็กเดินยาถามกลับ “ไปมีเรื่องกับใครหรือเปล่าวะเนี่ย ถามจริง อยากได้กำลังเสริมหรือเปล่า? เดี๋ยวผมจัดให้ได้นะ”

“ไม่ต้อง” ลอยศักดิ์ตอบ ก่อนเขวี้ยงบุหรี่ลงเบื้องล่าง โดยไม่ทันสังเกตว่ามีคนเดินอยู่บนถนน

“โอ้ยยย!!! ใครเขวี้ยงบุหรี่ใส่หัวกูวะ!!!” แล้วบุหรี่เจ้ากรรมก็ดันไปตกบนหัวนักเลงเจ้าถิ่น ก่อนที่ไอ้ลอยจะรีบหลบออกมาจากระเบียงได้ทันท่วงที

“ไม่ต้องหรอก มึงกับเพื่อนมึงช่วยอะไรกูไม่ได้ นี่มันเรื่องของกู ปัญหาของกู กูต้องจัดการเอง” ลอยศักดิ์ ถึงมันไม่ใช่คนดีเด่อะไร แต่มันก็ยังมีความดีอยู่บ้าง เพราะมันไม่อยากให้ไอ้เจ๋ง ที่กำลังกลับเนื้อกลับตัววกกลับมาสู่เส้นทางของอาชญากรรมอีก “มึงทำงานสุจริตแบบนั้นดีแล้ว”

“เฮียพูดแบบนี้ ผมใจคอไม่ดีเลยว่ะ” ไอ้เจ๋งตอบ “เฮีย สำหรับผมแล้วเฮียเหมือนพี่ชายแท้ ๆ ของผมเลยนะเว้ย ถ้าเฮียมีปัญหากับใครยังไง บอกมาเถอะ ผมมีอุปกรณ์ทุ่นแรงเพียบ อยากได้อะไรก็บอก ปืนผาหน้าไม้จัดให้ได้”

“มึงไม่ต้องเลยไอ้เจ๋ง” ลอยศักดิ์ปฏิเสธ “กูแค่ขอให้มึงเก็บของที่กูฝากไว้ให้ด้วย แค่นั้นแหละ”

“โอเค ตามนั้นก็ได้” ไอ้เจ๋งตอบ “แล้วนี่เฮียจะไปไหนต่อดี?”

“ก็อาจจะหนีขึ้นเหนือว่ะ” ลอยศักดิ์ตอบ “กูอยากถือโอกาสนี้ไปพักร้อนที่ภาคเหนือ อาจจะเป็นเชียงใหม่ เชียงราย อะไรแนว ๆ นี้แหละว่ะ”

“โอ้โห แอ่วเมืองเหนือ ล่ำซำจริง ๆ เฮีย!!!” อดีตเด็กเดินยาแซว “อยากไปด้วยจริง ๆ ว่ะ พาผมไปด้วยได้ป่ะ!!??”

“ไว้โอกาสหน้าก็แล้วกันนะมึง” ไอ้ลอยยิ้ม “เออ เดี๋ยวกูขอตัวก่อนแล้วกัน ไว้ถ้ามีธุระอะไร เดี๋ยวกูโทรไปนะ”

“ได้เฮีย แล้วเจอกัน” แล้วทั้งคู่ก็กดวางสาย ก่อนที่อดีตลูกน้องตัวแสบของท่านวิทยาจะเดินเข้ามาในห้อง ปิดประตู แล้วจึงเดินไปหยิบขวดเบียร์ขึ้นมาจากถุงร้านเซเว่นสองขวดแล้วใช้ส่วนฝางัดออก

“โผล๊ะ!!” ฝาขวดเบียร์ถูกเปิดออกจากง่ายดาย ก่อนที่ลอยศักดิ์จะหยิบเอาขวดเบียร์ที่ถูกเปิดฝาแล้วขึ้นมานั่งซดแก้เซ็ง

“มีอะไรให้ดูบ้างวะ?” ชายหนุ่มหยิบรีโมตเปิดทีวี แล้วกดดูรายการต่าง ๆ ในช่วงค่ำไปตามเรื่อง ระหว่างนั้นเสียงฝักบัวในห้องน้ำก็ดังขึ้น

“มึงคิดว่าทอมจะเปลี่ยนใจเป็นผู้หญิงได้ป่ะวะไอ้ลอย?” แล้วทันใดนั้น ความนึกคิดด้านมืดของลอยศักดิ์ก็แว่วขึ้นมา “ไอ้ทอมคนนี้ดูดี ๆ มันก็น่ารักนะโว้ย!!”

ลอยศักดิ์เริ่มนึกครึ้มกับความคิดด้านมืด พลางหยิบขวดเบียร์ขึ้นมากระดกทีเดียวจนเหลือครึ่งขวด แล้วทันใดนั้น เสียงฝักบัวก็หยุดลง ซึ่งเข้าใจได้ว่าไอ้นันคงอาบน้ำเสร็จแล้ว

ระหว่างนั้น ไอ้ลอยเลยลุกขึ้นไปหยิบเอาถั่วลิสงในถุงร้านซะดวกซื้อมากินแกล้ม แล้วทันใดนั้น ประตูห้องน้ำก็เปิดออก พร้อมกับร่างของไอ้นันในชุดอาบน้ำปรากฏตัวอยู่ตรงหน้า

“มองผมทำไมวะพี่?” สุนันทาในชุดอาบน้ำ บนศีรษะมีผ้าโผกหัวสีขาว ทอมสาวเอ่ยปากถามพี่ชายที่พึ่งรู้จักด้วยความสงสัย“เอ่อ…เปล่า ๆ ไม่มีอะไร” ไอ้ลอยยิ้ม “จะมาหยิบถั่วน่ะ”

“เหรอ? เดี๋ยวจะเป่าผมนะ เสียงดังหน่อย อย่าว่ากันละ” ทอมสาวตอบ ก่อนเดินไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง แล้วหยิบเอาไดร์เป่าผมมาเป่าผมให้แห้ง

ไอ้ลอยเดินกลับไปนั่งประจำโซฟา แล้วแกะถุงถั่วขึ้นมาหยิบกินแกล้มกับเบียร์ ระหว่างนั้น มันก็แอบชำเลืองมองทอมสาวตามันเป็น

“เห็นห้าว ๆ แมน ๆ แต่ก็แอบแซ่บเหมือนกันนี่ว่าไอ้นัน…” ด้านมืดของไอ้ลอยเริ่มทำงาน อดีตลูกน้องท่านวิทยามองไอ้นันจากด้านหลังตาเป็นมัน จนทอมสาวที่ยืนถือไดร์เป่าผมอยู่รู้สึกได้ จึงหันไปมอง

“พี่มองผมมีอะไรวะ?” สุนันทาถามด้วยความสงสัย

“อ้อ!! ไม่มีอะไร!!” ไอ้ลอยแกล้งเนียนทำเป็นไม่รู้เรื่อง “กูแค่จะถามมึงว่ากินเบียร์ป่ะ? มากินด้วยกันซิ กินคนเดียวมันเหงาว่ะ”

“เดี๋ยวผมไปกิน ขอเป่าผมให้แห้งก่อน” สุนันทาตอบ

ลอยศักดิ์เริ่มหน้าแดงจากฤทธิ์แอลกอฮอลล์ ในหัวของทรชนเริ่มคิดอะไรบางอย่างที่ไม่ซื่อกับทอมร้านสะดวกซื้ออย่างสุนันทา

…ชีวิตนี้ไม่เคยเย็ดทอมสักที ก็อยากจะลองดู อยากจะลองซ่อมทอมให้กลายเป็นหญิงดู ไอ้นันเอ้ย อย่าโกรธพี่ลอยเลยนะ เรื่องแบบนี้มันไม่เข้าใครออกใครจริง ๆ


โปรดติดตามตอนต่อไป...

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 18, 2022, 07:36:09 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ Exordia

 • Senior Member
 • ****
 • 617
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 15, 2022, 11:37:12 pm »
จัดแจ่มๆซักดอก ให้ทอมเปลี่ยนใจ

*

ออฟไลน์ Pong Sak

 • Veteran Member
 • ******
 • 1518
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 15, 2022, 11:37:31 pm »
ลุงพลแตกในสาวน้อยเลย

*

ออฟไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 15, 2022, 11:38:58 pm »
เป็นทอมให้เป็นเธอ จัดสักทีจะได้ติดใจให้รู้ว่าของจริงเป็นไง

*

ออฟไลน์ Xzysamor008

 • Junior Member
 • ***
 • 519
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 15, 2022, 11:39:56 pm »
นันได้เปลี่ยนจากทอมเป็นเธอแน่

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2429
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 15, 2022, 11:46:26 pm »
งานนี้ไอ้นันคงจะรอดยากเสียแล้วล่ะ

*

ออฟไลน์ lololololo

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2022, 12:14:01 am »
จับตูดยังรู้ตัวเลย​ ลุงพลจะใช้วิธี​ไหนถึวจะสอยตูดน้องทรายได้นี่​ โดนไปถึงกับติดเหมือนสาวๆคนอื่นนะ

*

ออฟไลน์ aod123

 • Senior Member
 • ****
 • 763
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2022, 12:21:29 am »
ไม่รอดแน่ๆ ได้ทอมเป็นเมีย

*

ออฟไลน์ doxswing

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2022, 12:28:08 am »
ลุงพลจะได้เย็ดตูดนังทรายป่าววะ ส่วนทอมโดนข่มขืนแน่

*

ออฟไลน์ นาสตา

 • Junior Member
 • ***
 • 319
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2022, 12:29:00 am »
ถ้าทอมติดใจนะได้เก็บกินยาวๆเเน่งานนี้

*

ออฟไลน์ Ops123

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2022, 12:29:57 am »
เปลี่ยนทอมให้เป็นเธอ

*

ออฟไลน์ zeebraa

 • Junior Member
 • ***
 • 501
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2022, 12:37:56 am »
งานนี้ ทอมจะรอดไหม ถ้าไม่รอด ทอมจะเป็นเธอไหม และของดีของลอยคืออะไร น่าลุ้นมาก หรือจะบิ๊กไซด์พอๆลุงพล

*

ออฟไลน์ 097898117

 • Gold Member
 • *****
 • 1131
 • 675
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2022, 12:40:19 am »
 ::Glad::โดน ทั้งคืนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ phaii

 • Gold Member
 • *****
 • 1294
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2022, 12:55:02 am »
บานแน่ๆ ไอ้นัน

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2616
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2022, 01:23:32 am »
สงสัยจะได้เปลี่ยนสัญชาติจากทอม กลายเป็นเธอแน่ๆเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ