เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6

 • 291 ตอบ
 • 6765 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 493
 • 5467
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้ว ๆ กับ Part6 ในส่วนของลอยสอยทอมนะครับ ก็มาถึงไคลแมกซ์สักที และตอนนี้ ผมได้แนะนำตัวละครใหม่อย่างน้องตาล ทิพยศิลป์ สาวพานิชย์ปีหนึ่งแฟนสาวของไอ้นันอย่างเป็นทางการ ซึ่งผมบอกก่อนว่า เนื้อเรื่องของสามคนนี้ ยังไม่แน่ใจว่าจะสามารถเอามาใส่ในเนื้อเรื่องหลักได้หรือเปล่า ถ้าได้ก็จะเขียน แต่ถ้าไม่ได้ ก็อาจต้องเขียนเป็นไซด์สตอรี่ ลงในฉาก Deleted Scene แทน

ใน Part 7 ตอนหน้า เรื่องราวจะวกกลับมาที่ฝั่งลุงพลและน้องทรายเหมือนเดิมแล้วนะครับ หลังจากที่เราให้สปอต์ไลต์กับคู่ของไอ้ลอยและน้องนันมามากพอสมควรแล้ว ก็มาลุ้นกันว่าลุงพลจะเจาะประตูหลังน้องทรายได้หรือเปล่าครับ

######################

ความเดิมตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=258979.0

“เป็นยังไงบ้าง? รสชาติควยผู้ชาย?” ลอยศักดิ์เอ่ยปากถามสุนันทาที่กำลังนอนทำหน้าเหมือนอยากจะสำรอก “อร่อยไหม?”

“แค่ก!!! แค่ก!!! แหวะ!!” ทอมสาวร้านสะดวกซื้อไม่มีคำตอบ แต่จากการตอบสนองก็พอทำให้อีกฝ่ายเดาออกว่ารสชาติความเป็นชายที่ตนยัดเยียดให้อีกฝ่ายนั้น มันมีรสชาติที่ไม่ได้เรื่องเอาซะเลย

“เดี๋ยวพี่จะสอนให้เรารู้ ว่าเวลาผู้ชายกับผู้หญิงเค้าเอากันน่ะ มันสนุกกว่าแค่ไหน” ว่าแล้วไอ้ลอย ก็เขยิบตัวออกไป พร้อมกับยกขาซ้ายของไอ้นันขึ้นมาพาดบ่า แล้วจึงค่อยแทรกตัวเข้ามา พร้อมกับใช้มือประคองลำควยฝังมุกขนาด 7 นิ้ว บดเบียดกับร่องเนื้อที่เปียกแฉะของทอมสาวร้านสะดวกซื้อ“พี่ลอยย…เบา ๆ นะ…นันไม่เคยกับผู้ชายยย…อือออ” สุนันทานอนหลับตาหายใจรวยรินด้วยความมึนปนความเสียว

“ได้ซิจ๊ะคนสวย” ลอยศักดิ์หัวเราะหึ ๆ ด้วยความภูมิใจ ที่กำลังจะได้เปิดซิงทอมสาวเป็นคนแรก

ไอ้ลอยบดเบียดลำควยกับร่องเนื้อของไอ้นัน ก่อนถมน้ำลายใส่ฝ่ามือและโปะตรงหว่างขาของทอมสาวร้านสะดวกซื้อ เมื่อเจอพิกัดเป้าหมายถ้ำสาว ลอยศักดิ์ก็ค่อย ๆ ดุนดันแก่นแท้แห่งความเป็นชายเข้าไปภายในถ้ำเนื้อของสุนันทา

“โอ้ยยยยยย!!!! เจ็บบบบ!!!” สุนันทาถึงกับร้องลั่นด้วยความเจ็บ ขณะกำลังถูกลอยศักดิ์พยายามสอดใส่ลำควยเข้ามาภายในร่างกายของเธอ แล้วท่อนควยของไอ้ลอยมันก็ใหญ่เอาเรื่อง แถมยังฝังมุกตั้ง 12 เม็ด ใครโดนควยไอ้ลอยไป รับรองเลยว่าคันคะเยอจนน้ำแตกแน่นอน “เบา ๆ หน่อยพี่!!! ผมไม่เคย!!!”

“ไม่ต้องกลัว เดี๋ยวก็ชิน ครั้งแรกก็แบบนี้แหละ” ไอ้ลอยยิ้มกริ่ม ก่อนเอื้อมมือลงไปบี้เม็ดเสียวของสุนันทาเพื่อเพิ่มความเสียว “ทำใจให้สบาย หายใจเข้าออกลึก ๆ นะ”

“อืออ…” สุนันทาหลับตาพยักหน้า เมื่อก่อนทอมสาวเคยเป็นคนเปิดซิงดี้สาวมานักต่อนัก แต่วันนี้กลับต้องมาเป็นฝ่ายเสียสาวให้ผู้ชายซะเอง คิดแล้วมันก็น่าอายชะมัด แต่อย่างว่า เพราะความเมา ปนความเงี่ยน ที่อยากจะลองของผู้ชายดูบ้าง ก็เลยทำให้ไอ้นันเริ่มคล้อยตามไอ้ลอยมากขึ้น

“อูยยย!!! คับจริง ๆ เลยว่ะ!!!” ทางฝั่งไอ้ลอยที่พยายามดุนดันท่อนควยเข้าไปในโพรงหีของไอ้นัน ก็สัมผัสได้ถึงความคับแน่นภายใน ก็ถึงกับอุทานออกมา และเชื่ออย่างสนิทใจแล้วว่าไอ้นันไม่เคยผ่านผู้ชายมาก่อนจริง ๆ “กูเชื่อละไอ้นัน มึงยังซิงจริง ๆ ด้วย ซี้ดดดด!!!”

“อืออออ…ก็บอกแล้วไง!!! ผมไม่เคยมีอะไรกับผู้ชาย…ฮือออ” พอพูดจบ ไอ้นันก็ปล่อยโฮออกมาอีกรอบ “ฮืออ…ฮืออออ”

“มึงจะร้องทำไมเนี่ยไอ้นัน!!??” ไอ้ลอยถาม ก่อนนึกขึ้นได้ว่าหลังจากนี้ไป ตัวเองไม่ควรดุใส่ทอมสาวที่กำลังจะโดนตัวเองเปิดซิง “โอ๋!!! พี่ขอโทษ!!! พี่ขอโทษ!!! จากนี้ไปพี่จะนุ่มนวลกับหนูให้มาก ๆ นะจ๊ะน้องนัน!!”

“ฮืออ…กะซิก…กะซิก” พอถูกเปลี่ยนสรรพนามจากไอ้นันมาเป็นน้องนัน สุนันทาก็ยิ่งช้ำใจหนัก “หมดแล้ว!!! ชีวิตกูไม่เหลือแล้ว!!!! ฮือออ”

“ไม่เป็นไรหรอกจ๊ะน้องนัน…” พอได้ยินแบบนี้แล้ว ไอ้ลอยก็เลยเอื้อมมือไปลูบหน้าท้องของสุนันทาเพื่อปลอมโยน “เรื่องแบบนี้มันเรื่องธรรมชาติ ปล่อยตัว ปล่อยใจให้สบายนะจ๊ะ หายใจเข้าลึก ๆ นะ”

แล้วไอ้ลอยก็ค่อย ๆ ดุนดันท่อนควยขนาด 7 นิ้ว จนส่วนหัวผลุบหายเข้าไปในโพรงหีของสุนันทา แล้วจึงเลื่อนมือกลับลงมาบี้เม็ดแตดของทอมสาวเพื่อกระตุ้นความเสียวมากขึ้น

“อ่าห์…อ่าห์…อ่าห์” ทอมสาวนอนหลับตาหายใจรวยริน “เอาเข้าไปได้หมดยังพี่?”

“ยังเลย เข้าไปได้แค่ส่วนหัว” ลอยศักดิ์ตอบ “อดทนและอย่าเกร็งนะ พี่จะค่อย ๆ ดันควยให้ลึกเข้าไปอีก”

“อ…โอ้ยยยยยย!!!!” สุนันทานอนเกร็งตัวด้วยความเจ็บ ขณะกำลังถูกลอยศักดิ์พยายามดุนดันท่อนควยให้ลึกเข้าไปในถ้ำเนื้อของเธอ แล้วโดยเฉพาะตรงมุกบนลำควย ที่กำลังแทรกเข้าไปในโพรงหีแคบ ๆ ของเธอ มันทำให้เกิดความรู้สึกคัน ๆ ปนเสียว จนทอมสาวต้องอ้าปากหวอร้อครางด้วยความเสียวทั้งน้ำตา “อู้ยยยย!!! อู้ยยยยย!! ฮือออออ!!”

“เก่งมากเลยจ๊ะน้องนัน” ลอยศักดิ์เค้นหัวเราะ เมื่อได้เห็นโพรงหีของทอมสาวกลืนกินลำควยของตัวเองผ่านไปเกินครึ่งลำ “เห็นตัวเล็กแบบนี้แต่ใจถึงมาก เดี๋ยวพี่จะลองเย็ดแล้วนะ”
ว่าแล้วลอยศักดิ์ก็ค่อย ๆ กระเด้าเอวอย่างช้า ๆ พอทำไปได้ประมาณสามสี่ที ไอ้นันก็เอื้อมมือมาแตะที่ที่ท้องน้อยของไอ้ลอย

“ค..ค่อย ๆ พี่!! ค่อย ๆ!!” สุนันทาทำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปนเสียว “มันคัน ๆ ยุกยิก ๆ อยู่ในหีนันอ่ะพี่!!”

“มันเป็นเพราะมุกของพี่ไงจ๊ะน้องนัน” ลอยศักดิ์ยิ้มด้วยความภูมิใจ “ชอบไหม? ชอบไหมจ๊ะน้องนัน?”

“อืออ…มันเป็นแบบนี้เองเหรอ?” สุนันทาเอ่ยปากออกมา “เวลาโดนเย็ดมันเป็นแบบนี้เองเหรอ?”

“ใช่แล้ว” ไอ้ลอยตอบ “ซี้ดดดด!!! หีน้องนันนี่อย่างคับเลย พี่ต้องค่อย ๆ สอยช้า ๆ ไม่งั้นน้ำแตกแน่ นี่น้องนันไม่เคยโดนผู้ชายเย็ดจริง ๆ ใช่ไหม?”

“ใช่…” สุนันทาถึงจะเสียวและมึนขนาดไหน แต่ก็ยังมีสติพอที่จะตอบคำถามลอยศักดิ์ที่กำลังเย็ดเธออยู่ “พี่เป็นผู้ชายคนแรกของนัน”

พอได้ยินคำนี้ ‘พี่เป็นผู้ชายคนแรกของนัน” ก็ทำเอาไอ้ลอยถึงกับยิ้มแป้น ก็เลยอยากจะมอบรางวัลให้กับความตรงไปตรงมาของสุนันทา ด้วยการโชว์ทักษะการเย็ดของตัวเองให้ทอมสาวได้ลิ้มลอง

ว่าแล้วไอ้ลอยก็ค่อย ๆ กระเด้าอีกครั้ง สุนันทาที่นอนยกเอาขาซ้ายพาดบ่าไอ้ลอยทำได้เพียงแค่ร้องครางระงมด้วยความเสียว อาจเป็นเพราะฤทธิ์เบียร์ เลยทำให้ตอนนี้ทอมสาวไม่ได้รู้สึกเจ็บอีกต่อไป แบบนี้ก็ยิ่งเข้าทางไอ้ลอยมากขึ้น

“แฮ่ก!! แฮ่ก!! แฮ่ก!!”

“อ๊ะ!! อ๊า!! อือออ!!! อุ้ยยยย!!! หงี้!!!!”

“เอี๊ยด!!! อ๊าด!!! เอี๊ยด!!! อ๊าด!!!”

เสียงไอ้ลอยและไอ้นันร้องครางประสานเสียงเข้ากับเสียงโซฟาโยก ตอนนี้ไอ้นันเริ่มปรับตัวให้เข้ากับจังหวะการซอยของไอ้ลอยได้มากขึ้น และไม่ได้แสดงท่าทีขัดขืนอีกต่อไป

สุนันทานอนหลับตาพริ้มครางเสียงหวาน แก้มแดงระเรือ บนใบหน้าของเธอชุ่มไปด้วยเม็ดเหงื่อ ดูไปดูมาไอ้นันก็น่ารักเหมือนกัน ไอ้ลอยก็เลยค่อย ๆ วางขาซ้ายทอมสาวที่พาดอยู่บนบ่าตัวเอง ก่อนค่อย ๆ ทิ้งตัวลงไปนอนทับร่างของไอ้นันแล้วประกบปากดูดอย่างดูดดื่ม

ส่วนไอ้นันก็ตอบสนองต่อรสจูบของไอ้ลอยอย่างรวดเร็ว เธอรัวลิ้นสู้กับไอ้ลอยอย่างดูดดื่ม มือขวาที่ยังว่างของสุนันทาค่อย ๆ เอื้อมขึ้นไปลูบแผ่นหลังที่มีรอยศักดิ์รูปซามูไรคล้ายพวกยากูซ่าด้วยเหตุเพราะฤทธิ์เบียร์ และอารมณ์มันพาไป

“เดี๋ยวก่อน…” แล้วทันใดนั้น ไอ้ลอยก็ผละออกมาจากริมฝีปากของไอ้นัน ทำเอาทอมสาวร้านสะดวกซื้อถึงกับลืมตาตื่นด้วยความตกใจ นัยน์ตาที่แข็งกร้าวของสุนันทาตอนนี้เริ่มฉายแววความอ่อนหวานในฐานะผู้หญิงมากขึ้น

“อะไรพี่?” สุนันทาเอ่ยปากถามด้วยน้ำเสียงที่หวานละมุนมากขึ้น

“ไปทำบนเตียงนะ” ลอยศักดิ์ยิ้ม ก่อนจุ๊บกลางหน้าผากสุนันทา แล้วจึงค่อย ๆ ดึงลำควยออก ก่อนลุกขึ้นมาจากโซฟาอย่างรวดเร็ว ส่วนไอ้นันน่ะเหรอ?

“โอยยยย” ไอ้นันไม่สามารถลุกขึ้นได้ เพราะความเมา เลยทำให้ร่างกายของเธอหนักขึ้น ไอ้ลอยพอเห็นแบบนี้ก็อดสงสารไม่ได้ เลยต้องเข้าไปช่วย ด้วยการโชว์พลังความฟิต อุ้มน้องนันขึ้นไปบนเตียง

ระหว่างที่สุนันทาโดนพี่ลอยอุ้ม ทอมสาวก็มองตาปรือใส่ชายหนุ่ม ที่กำลังอุ้มเธอไปวางบนเตียงอย่างนุ่มนวล

“มา!! ลุยกันต่อนะจ๊ะน้องนัน” พอวางน้องนันลงไปนอนบนเตียง และจัดท่าทางให้เข้ารูปเข้ารอยเสร็จแล้ว ไอ้ลอยก็เขยิบตัวขึ้นไปบนเตียง แล้วก็แยกขาทอมสาวร้านสะดวกซื้อให้เป็นรูปตัวเอ็ม ก่อนแทรกตัวเข้าไปตรงกลาง และดุนดันแก่นแท้แห่งความเป็นชายของตัวเองเข้าไปภายในร่างกายของสุนันทาที่นอนถ่างขา อล่างฉ่างรออยู่ก่อนแล้ว

“อ๊า!!!” ไอ้ลอยนั่งคุกเข่าแทรกตัวอยู่ตรงกลาง พร้อมกับปักลำควยฝักมุกเข้าไปในโพรงหีของไอ้นัน แล้วดึงเข้าดึงออกอย่างช้า ๆ จนทอมสาวเริ่มดิ้นไปมาเพราะความเสียว

“ซี้ดดดดด!!! อ๊า!!!! อ๊า!!!! อืออออ!!!” มุก 12 เม็ดบนลำควยของไอ้ลอยคือทีเด็ด มันครูดผนังช่องคลอดของไอ้นันอย่างวาบหวาม จนทอมสาวเริ่มร้องครางเสียงดังแบบไม่เกรงใจว่าห้องข้าง ๆ จะได้ยิน

“อูยยย!!!” เพราะความคับแน่น ไอ้ลอยถึงกับซูดปากเกร็งตูดไปพร้อม ๆ กับกระเด้าหีของไอ้นัน ตอนนั้นมันเริ่มเร่งความเร็วมากขึ้นเรื่อย ๆ จนสัมผัสได้ถึงความเปียกแฉะบ่างอย่างเบื้องล่าง

“อ๊ะ!! อ๊ะ!!! อ๊า!!!” สุนันทาน้ำแตกขณะกำลังถูกไอ้ลอยซอยยิก ๆ เพียงไม่กี่อึดใจ “น้ำแตก!!! น้ำแตก!!! น้ำแตกแล้วววว!!”

“ซี้ดดดด!! ชอบไหมจ๊ะน้องนัน?” ลอยศักดิ์ยิ้มด้วยความภูมิใจ สาวคนไหนเจอที่เด็ดควยฝังมุกเข้าไป น้ำแตกกระจายทุกคน “ชอบควยฝังมุกของพี่ไหม?”

“อึ๊ก!!! อึ๊ก!!! อึ๊กกก!!” ไอ้นันไม่สามารถตอบโต้อะไรได้ เพราะร่างกายของมันยังกระตุกเกร็งด้วยความเสียว แถมยังหลั่งน้ำใส ๆ รดใส่หน้าท้องของไอ้ลอยเป็นระยะ แต่ไอ้ลอยก็ไม่ได้ถือสาอะไร มันยังคงตั้งหน้าตั้งตาเย็ดทอมอยู่แบบนั้นต่อไป“โอ้ยยยย!! หยุดก่อนพี่!!! ผมเสียววว!!! หายใจไม่ออกก!!! อึ๊ก!!!” ทางฝั่งของไอ้นัน ก็พยายามจะร้องห้ามไอ้ลอยที่ยังตั้งหน้าตั้งตาเย็ด จนหายใจไม่ออก

“แฮ่ก…แฮ่ก…แฮ่ก…แฮ่ก” พอได้ยินแบบนี้ ไอ้ลอยเลยต้องแช่ลำควยเอาไว้ในรูหีของไอ้นันเอาไว้ก่อน และถือโอกาสนี้เป็นการพักยกชั่วคราว

“โอ้ยยย…โอ้ยยยย…น้ำแตกอย่างเยอะเลยพี่” สุนันทาเอ่ยปากออกมาด้วยน้ำเสียงแหบพร่า “โอยยย…แฮ่ก…แฮ่ก…แฮ่ก…แฮ่ก”

“ระหว่างตีฉิ่งกับโดนพี่เย็ด อันไหนทำให้นันเสียวกว่ากัน?” ลอยศักดิ์เอ่ยปากถามทอมสาวไปตามตรง “แล้วชอบอันไหนมากกว่า?”

“โอ้ยยย…แบบนี้เสียวกว่าเยอะเลยพี่” เมื่อไอ้ลอยกล้าถาม น้องนันก็กล้าตอบ “โอ้ยยย…ตอนตีฉิ่ง อย่างมากก็แค่น้ำซึม ๆ ร่องหี ไม่ได้เยอะมาก แต่พอโดนควยพี่ น้ำแตกอย่างเยอะเลย…แฮ่ก..แฮ่ก”

“ชอบแล้วใช่ป่ะ?” ไอ้ลอยยิ้ม

“อืออ…” สุนันทาพยักหน้า หลับตาพริ้ม ยิ้มหวานแก้มแดงระเรือ

ไม่มีใครรู้ความจริงนอกจากตัวของสุนันทาเอง ว่าการที่มันพยักหน้าแบบนั้น มันมาจากก้นบึ้งของหัวใจลึก ๆ หรืออาจจะเป็นเพราะฤทธิ์เบียร์ และอาจจะเป็นเพราะอารมณ์มันพาไปก็ได้

“มา เปลี่ยนท่านะจ๊ะน้องนัน” ว่าแล้วไอ้ลอยก็วางขาของทอมสาวลง ก่อนที่จะเขยิบตัวเพื่อเปลี่ยนเป็นท่าพื้นฐาน เพื่อจัดการกับน้องนันคนสวยให้เปลี่ยนใจกลับมาเป็นผู้หญิงตามเดิม

“พรั่บ!! พรั่บ!!! พรั่บ!!”

“ซี้ดดด!!! ซี้ดดด!!! อ๊า!!!”

“เอี๊ยด!! เอี๊ยด!!! เอี๊ยยยดดด!!”

ไอ้ลอยทิ้งตัวลงไปนอนกระแทกน้องนันดังป๊าป ๆ ๆ พร้อมกับเสียงเตียงโยกดังเอี๊ยดอาด ลำควยฝังมุกของไอ้ลอยปลิ้นเข้าปลิ้นออกโพรงหีของทอมสาวจนเกิดฟองฟอดสีขาว

“ซี้ดดดด!!! สุดยอดจริง ๆ น้องนันของพี่!!!” ไอ้ลอยก้มตัวลงไปจูบปากสุนันทาอย่างดูดดื่ม ไปพร้อม ๆ กับกระเด้าเอวใส่ทอมสาวที่นอนอยู่อย่างร้อนแรง

“อ๊ะ!! อ๊ะ!!! อ๊ะ!!! อือออ!!!” ทอมสาวร้านสะดวกซื้ออ้าปากครางกระเส่าเสียงหวาน

“ซี้ดดดด!!! เรียกพี่ลอยหน่อยซิน้องนัน!!! พี่ลอยขา!! เรียกหน่อยซิ!!!” ลอยศักดิ์เอ่ยปากเรียกร้องให้ทอมสาวพูดตามที่ตัวเองต้องการ

“พี่ลอย…พี่ลอยขา…ซี้ดดดด!!” สุนันทาพูดตามอย่างว่าง่าย “พี่ลอยขา…นันเสียววว!!!”

“อูยยย!!! ดีมากจ๊ะ!!! พี่ก็เสียว!!” ไอ้ลอยถึงกับยิ้มแก้มปริด้วยความดีใจ ที่ได้ยินคำพูดที่สมกับเป็นผู้หญิงจากปากของทอมสาวอย่างสุนันทา “เดี๋ยวพี่จะเย็ดน้องนันให้น้ำแตกอีกรอบนะจ๊ะ”

“ตรั่บ!!! ตรั่บ!!! ตรั่บ!!”

“ซี้ดดด!!! อ๊า!!!!! อือออ!!! อูยยย!!!”

“จะแตกแล้ว!!! จะแตกแล้วจ๊ะน้องนันของพี่!!!”

“จะแตกแล้วเหมือนกันพี่ลอย!! อ๊า!!!”

แล้วไอ้ลอยก็กระแทกร่องหีของน้องนันคนสวยเข้าไปแบบเน้น ๆ ทุกดอก ก่อนที่จะหลั่งน้ำรักเข้าไปในร่องสาวของสุนันทา ที่กำลังเกร็งกระตุกด้วยความเสียว
“สุดยอดจริง ๆ น้องนัน…” ลอยศักดิ์ทิ้งตัวลงไปนอนจูบปากและคลอเคลียกับสุนันทา ที่หลับตาพริ้มและยิ้มหวาน ก่อนที่เธอจะเผลอหลับไปเพราะความอ่อนเพลียและฤทธิ์เบียร์ ส่วนไอ้ลอยน่ะเหรอ? หลังจากที่พักฟื้น มันก็ลุกขึ้นไปหยิบทิชชู่มาเช็ดคราบน้ำรักตรงร่องเนื้อของทอมสาว เพื่อไม่ให้หกเลอะเทอะเตียงนอน ก่อนเดินแก้ผ้าโทง ๆ เอาทิชชู่ไปทิ้งขยะ และเดินกลับมาหยิบกางเกงยีนส์ขึ้นมาสวมใส่ แล้วจึงหยิบซองบุหรี่และไฟแช็คไปสูบตรงริมระเบียงหน้าห้องด้านหน้า โดยไอ้ลอย ไม่ลืมที่จะห่มผ้าในน้องนัน ทอมสาวร้านสะดวกซื้อ ที่ตอนนี้หลับไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

……………………….

“ซูดดดดด!!” ลอยศักดิ์อัดบุหรี่เฮือกสุดท้ายเข้าปอด ก่อนดีดก้นบุหรี่ลงระเบียงชั้นล่าง แล้วจึงเปิดประตูเข้ามาภายในห้องนอน โดยมีสุนันทากำลังนอนหลับอยู่บนเตียงนุ่ม แล้วทันใดนั้น เสียงไลน์จากสมาร์ทโฟนของไอ้นันก็เด้งขึ้นมาเป็นระยะ

“ใครไลน์มาวะ?” ลอยศักดิ์หันไปมองสมาร์ทโฟนของสุนันทา ที่มีเสียงไลน์ดังแจ้งเตือนอยู่หลายครั้ง ตอนแรกมันก็ตั้งใจว่าจะรับเอง แต่เพราะไม่อยากจะยุ่งกับความเป็นส่วนตัวของทอมสาว ก็เลยคิดว่าเดี๋ยวมันจะหยุด แต่เปล่าเลย เสียงไลน์ของสุนันทาเด้งขึ้นมาเป็นระยะ ก่อนที่เสียงไลน์คอลจะดังขึ้น

“นั่นไง…” สุดท้าย อดีตลูกน้องท่านวิทยาก็ทนไม่ไหว เลยต้องเดินไปหยิบสมาร์ทโฟนของทอมสาวร้านสะดวกซื้อขึ้นมา แล้วมันก็ได้เห็นชื่อน้องตาล แฟนสาวของไอ้นันปรากฏอยู่บนหน้าจอ“ฮัลโหล!! พี่นัน!! ทำไมไม่ตอบไลน์ตาล!!! ทำอะไรอยู่!!! ห๊ะ!!!” หลังจากไอ้ลอยกดรับสาย ก็ได้ยินเสียงโวยวายของน้องตาล แฟนสาวของไอ้นันดังขึ้นมา ดูแล้วน้ำเสียงของอีกฝ่ายไม่ค่อยพอใจแฟนทอมของตัวเองมาก

“เอ่อ…ขอโทษทีนะน้อง” พอมาถึงจุดนี้ ไอ้ลอยเลยต้องอาศัยไหวพริบแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน “พอดีไอ้นันมันลืมมือถือไว้น่ะจ๊ะ”

“อ่าว? เหรอคะ?” พอได้ยินแบบนี้ ดี้สาวที่มีชื่อว่าน้องตาลก็ลดน้ำเสียงความดุดันลง “แล้วพี่เป็นใครคะ? พี่เป็นอะไรกับพี่นันเหรอ?”

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 29, 2022, 09:36:10 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Senior Member
 • ****
 • 607
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 09:39:31 pm »
เปลี่ยนทอมเป็นเธอแล้วยังได้ของแถมมาอีกคนด้วย

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Gold Member
 • *****
 • 1452
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 09:40:06 pm »
สงสัย น้องตาล ก็น่าจะไม่รอด

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 09:40:50 pm »
นึกว่าไอ้ลอยจะเป็นลูกศิษย์ลุงพลซะอีกครับ หากได้หญิงต้องให้ได้ทั้งสามรู

*

ออฟไลน์ xtazy

 • Veteran Member
 • ******
 • 1516
 • 148
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 09:44:17 pm »
สงสัยงานนี้พี่ลอยจะมีเมียเพิ่มอีกสองคน นันติดใจแล้วครั้งต่อไปคงช่วยกันรุมน้องตาล

*

ออฟไลน์ lupin13

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 09:47:03 pm »
มีแววต้องเหนื่อยเพิ่มอีกสินะไอ้ลอยเอ๊ย  ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ Sak2563

 • Senior Member
 • ****
 • 731
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 09:47:43 pm »
ไอ้ลอยน่าจะได้เหยื่อรายใหม่อีกคน

*

ออฟไลน์ ktbb1966

 • Senior Member
 • ****
 • 624
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 09:48:29 pm »
จากไอ้นันกลายเป็นน้องนันจ๋า

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1658
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 09:49:06 pm »
เจ้าลอยจะเล่นแฟนทอมต่ออีก สุดยอด

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2429
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 09:49:25 pm »
น่ากลัวน้องตาลต้องเป็นรายต่อไปของลอยศักดิ์แน่ๆ

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1399
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 09:59:06 pm »
ได้ทอมแล้วก็ต้องได้ดี้ด้วยครับ

*

ออฟไลน์ mrbirddum

 • Senior Member
 • ****
 • 784
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 10:00:56 pm »
 ::WooWoo::ลากดี้มาด้วยเลยยยย

*

ออฟไลน์ kiratwice

 • Full Member
 • **
 • 196
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 10:03:22 pm »
ในที่สุด นันก็เริ่มจะอ่อนหวานละ

*

ออฟไลน์ xxxboyz

 • Senior Member
 • ****
 • 736
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 10:03:36 pm »
กินแซนวิซทอมดี้เลยนะลอย

*

ออฟไลน์ Chansawang Ball Jiramate

 • Junior Member
 • ***
 • 427
 • 32
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt6
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2022, 10:04:50 pm »
หลอกล่อดี้มาแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ