เรื่องเสียวคนกับหมา) สุกี้หมาแสนรัก : ตอนที่ 2 - ลิ้มรสน้ำ(รัก)เจ้าสุกี้

เรื่องเสียวคนกับหมา) สุกี้หมาแสนรัก : ตอนที่ 2 - ลิ้มรสน้ำ(รัก)เจ้าสุกี้

 • 229 ตอบ
 • 6061 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5685
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาไว ๆ ดีไหมครับ ก็อย่างที่บอก เรื่องนี้ไม่มีเนื้อเรื่อง เน้นด้นสด ไปเรื่อย ๆ คือใจจริงอยากจะลงตั้งแต่เมื่อวาน แต่เหนื่อย เลยมาเขียนวันนี้แทน
ตอนนี้เป็นฉากเลิฟซีนครั้งแรกของแอปเปิ้ลและเจ้าสุกี้นะครับ ผมได้เพิ่มระดับความเสียวขึ้นมาอีกขั้น แต่บอกก่อนว่ามันยังไม่สุดนะ คือผมอยากให้มันทวีความเสียว ในทุก ๆ ตอน ทุกบรรทัดที่ได้อ่าน


และเช่นเคย ใครชอบก็อ่านครับ ใครไม่ชอบก็ปล่อยผ่านได้


#############

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=260361.0

“สุกี้? ลองเลียให้มี๊หน่อยซิ” เรียกได้ว่าตอนนี้ มี๊คนสวยของเจ้าสุกี้หื่นจนหน้ามืดไปหมดแล้ว หญิงสวลูบไล้หัวของเจ้าหมาตัวแสบที่กำลังยื่นจมูกดมกลิ่นตรงเนินสาวของประภัสสร

“ฟุดฟิด ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ดอมดมสิ่งตรงหน้าด้วยความสงสัย ว่าสิ่งตรงหน้าคืออะไร ก่อนที่จะมันเริ่มลงลิ้นเลียเนินสาวของประภัสสรอย่างรวดเร็ว

“อ๊า!!! สุกี้!!! อ๊ายยย!!” พอเจอลิ้นสาก ๆ เปียก ๆ ของเจ้าสุกี้เท่านั้นแหละ แอปเปิ้ลคนสวยก็ร้องครางกระเส่าด้วยความเสียวจนตัวงอ เจ้าสุกี้ลงลิ้นได้เร็วและรุนแรงกว่าตอนที่พี่แม็กซ์ ทำรักด้วยปากกับเธอเสียอีก “ดี…ดีมากเลยจ๊ะสุกี้…อรึ๊ยยยย!!!”
แล้วสาวแบงค์คนสวยก็เลื่อนมือลงไปแหวกพู่เนื้อสาวเบื้องล่าง เพื่อให้เจ้าสุกี้ได้เลียเม็ดสยิวตรงแก่นกลางกายสาวของเธอได้อย่างสะดวกโดยที่เจ้าหมาแสนรักของเธอ ยังไม่หยุดการลงลิ้น

“แผล๊บ ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ตวัดลิ้นเลียเนินสาวของประภัสสรจนเปียกแฉะ และทุกครั้งที่ลิ้นของเจ้าสัตว์เลี้ยงสี่ขาตัวแสบสัมผัสกับเม็ดสยิวของเจ้านายคนสวย ประภัสสรถึงกับเกร็งตัวร้องครางด้วยความเสียว

“อือออ!!! ทำไมมันดีแบบนี้เนี่ย!!! เก่งมากเลยสุกี้ของมี๊!!!” แอปเปิ้ลหลับตาพริ้มยิ้มหวานด้วยความสุข ลิ้นของเจ้าสุกี้ทั้งสากและแฉะ แถมยังลงลิ้นเร็ว จนเธอเกือบน้ำแตกซะให้ได้

ประภัสสรเหลือบมองท่อนเอ็นสีแดงสดของเจ้าสุกี้เบื้องล่าง หญิงสาวสังเกตว่าท่อนเอ็นของมันเริ่มขยายใหญ่กว่าเดิม ในใจคงหญิงสาวก็คิดว่า มันจะใหญ่ได้กว่านี้อีกหรือเปล่านะ และที่สำคัญ รสชาติของมันจะเหมือนของคนหรือเปล่า

“แผล๊บ ๆ ๆ ๆ” ส่วนเจ้าสุกี้ ก็ตั้งหน้าตั้งตาเลียหอยสด ๆ ของมนุษย์เจ้านายด้วยความตั้งใจ จนกระทั่งประภัสสรต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง เมื่อหญิงสาวสังเกตว่าท่อนเอ็นแหลม ๆ โด่ ๆ ของเจ้าหมาแสนรู้หลั่งน้ำใส ๆ ออกมาเป็นระยะ

หญิงสาวเลื่อนสายตามองพื้นห้องนอนของเธอ ก็พบว่ามีรอยหยดน้ำบนพื้นห้อง ซึ่งไม่ต้องเดาว่าเป็นฝีมือของใคร

“พอก่อนจ๊ะสุกี้” สาวแบงค์อารมณ์เปลี่ยนดันตัวของเจ้าหมาแสนรู้สี่ขาให้ออกไป ก่อนที่เธอจะค่อย ๆ ลุกขึ้นเพื่อเดินกลับเข้าไปในห้องน้ำ เพื่อหยิบเอาถาดรองแก้วเซรามิคสีขาวในห้องน้ำ เพื่อทำอะไรบางอย่าง เรียกได้ว่าตอนนี้ แอปเปิ้ลหื่นจนหน้ามืดไปหมดแล้ว เมื่อตัณหาเข้าครอบงำ กรอบศีลธรรมอะไรก็ตามจึงไม่มีความหมายอีกต่อไป

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้นั่งคุกเข่าเฝ้าดูมี๊ของมันที่กำลังเดินออกมาจากห้องน้ำพร้อมกับถาดเซรามิคสีขาว ดูเหมือนว่ามันกำลังสงสัยว่าเจ้านายคนสวยของมันกำลังคิดทำอะไรอยู่กันแน่

“มองอะไรจ๊ะเจ้าสุกี้?” ประภัสสรยิ้มให้เจ้าหมาแสนรู้ ก่อนเดินไปหยิบผ้าขนหนูสีขาวมาปูรองพื้น ก่อนที่เธอจะทิ้งตัวลงไปนอนหงาย พร้อมกับกวักมือเรียกสุกี้ให้เข้ามา “สุกี้ มานี่เร็ว”

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ” ด้วยความแสนรู้ของเจ้าสุกี้ มันเดินเข้ามาหาพร้อมกับท่อนควยแหลม ๆ ตั้งโด่ ที่กำหลังปิ๊ด ๆ น้ำเมือกออกมาเป็นระยะ

ประภัสสรที่นอนตะแคงอยู่บนพื้น ค่อย ๆ เขยิบตัวเข้าไปใต้พุงของเจ้าสุกี้ พร้อมใช้มือรูดลำควยของสุกี้ด้วยความอยากรู้อยากเห็น ก่อนที่เธอจะเขยิบหัวขึ้นมาและลองอ้าปากเอาลิ้นแตะตรงส่วนหัวควยแหลม ๆ ของเจ้าหมาสี่ขา ที่กำลังหลั่งน้ำเมือกออกมา

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ยื่นนิ่งให้มี๊สาวของมันได้ลองลิ้มชิมรสชาติลำควยของมันตามที่ใจต้องการ และพอลิ้นของเจ้านายสาวของมันแตะตรงส่วนหัวเท่านั้นแหละ

“แหวะ!!” ประภัสสรถึงกับผงะออกมา เมื่อน้ำเมือกใส ๆ จากท่อนเอ็นแดง ๆ ของเจ้าสุกี้เข้ามาในปาก “คิดถูกป่ะเนี่ยชั้น!!!”

สาวแบงค์อารมณ์เปลี่ยวถอนตัวออกมานั่งคุกเข่า พร้อมกับแลบลิ้นถ่มน้ำลายออกมา รสชาติน้ำเมือกของเจ้าสุกี้มีรสเค็ม เอาละซิ ดูเหมือนว่ามี๊คนสวยของเจ้าสุกี้เริ่มลังเลซะแล้วว่าจะทำยังไงต่อไป

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ” เหมือนเจ้าสุกี้จะรู้ว่าเจ้านายของมันกำลังคิดอะไร มันเลยหันหน้าเข้ามาดมแก้มมี๊สาวของมันเพื่อให้กำลังใจยังไงยังงั้นเลยทีเดียว

“ขอมี๊ทำใจก่อนนะสุกี้” แอปเปิ้ลลูบหัวของเจ้าหมาแสนรู้ ที่กำลังแลบลิ้นเลียหน้าของเธอ “สุกี้!! เดี๋ยวก่อนซิ!!! อือออ!!!”

ประภัสสรพยายามจะเบือนหน้าหนี แต่ก็หนีไม่พ้น เจ้าสุกี้ตวัดลิ้นเลียหน้า เลียจมูกของเธอจนเปียก แต่แทนที่หญิงสาวจะรังเกียจ เธอกลับอ้าปากแลบลิ้นตอบโต้เจ้าสุกี้

“ร้ายนักนะเรา!!” มี๊คนสวยนั่งคุกเข่ามองค้อนเจ้าหมาแสนรู้ ก่อนตัดสินใจขั้นเด็ดขาด ในเมื่อมาถึงขั้นนี้แล้ว ก็ต้องไปให้สุดทาง ว่าแล้วเธอก็จัดท่าทางเจ้าสุกี้ใหม่ ให้มันนอนตะแคง เพื่อที่จะได้ง่ายต่อการปฏิบัติการรักด้วยปาก “ทำตามที่มี๊สั่งนะสุกี้ เดี๋ยวมี๊จะช่วยเราเอง”

เจ้าสุกี้ก็ว่านอนสอนง่าย มี๊คนสวยของมันสั่งให้ทำอะไรก็ทำ แล้วหญิงสาวก็ทิ้งตัวลงไปนอนตะแคงเคียงข้างเจ้าหมาแสนรัก

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ที่นอนตะแคงอยู่เหลือบมองเจ้านายคนสวยของมัน ที่กำลังยกขาขวาของมันขึ้นมา ประภัสสรเหลือบมองมันพร้อมกับรอยยิ้ม พร้อมกับหยิบถาดเซรามิคสีขาวเข้ามาใกล้ ๆ เพื่อเตรียบรับสถานการณ์

“สงสัยละซิ? ว่ามี๊จะทำอะไร?” แอปเปิ้ลยิ้มที่มุมปากอย่างมีเลศนัยน์ ก่อนที่เธอจะอ้าปากงับควยของเจ้าสุกี้ประภัสสรตาปี๋และดูดเลียลำควยของเจ้าสุกี้ ปลายลิ้นของเธอสัมผัสได้ถึงความเค็มและรสชาติคล้ายกับพื้นผิวโลหะจากท่อนเอ็นของมันที่กำลังขยายอยู่ภายในช่องปากของเธอ

“อืออ…” สาวแบงค์คนสวยหลับตาพริ้ม ใช้มือประคองลำควยของเจ้าสุกี้ เธอดูดเลียแท่งเนื้อแดง ๆ ของมันอย่างสนุกลิ้น ทำไปทำมา รสชาติควยหมาก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิดเอาไว้ตอนแรก และที่สำคัญ พอเธอดูดไปได้สักระยะ ลำควยของเจ้าสุกี้ก็เริ่มขยายใหญ่คับปากของเธอ

ประภัสสรดูพึงพอใจเป็นอย่างมาก กับการลองดูดเอ็นเนื้อของน้องหมาเป็นครั้งแรกในชีวิต นี่ถ้าหากพ่อกับแม่ของเธอตื่นขึ้นมา แล้วมาเห็นภาพลูกสาวคนสวยกำลังนอนดูดควยน้องหมาของตัวเอง มีหวังงานเข้าแบบเบิ้ม ๆ แน่ แล้วพอดูดไปสักพัก เธอก็เลื่อนมือซ้ายที่ยังว่างลงไปจัดการติ้วหีที่กำลังแฉะของเธอเพื่อบิ้วอารมณ์

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้นอนนิ่ง มันอ้าปากแลบลิ้นปล่อยตัวให้มี๊สาวได้ดูดท่อนเอ็นของมันด้วยความสุข เรียกได้ว่าตอนนี้ ชักไม่แน่ใจเสียแล้วว่าตกลงใครจะช่วยใครกันแน่

ลำควยของเจ้าสุกี้ใหญ่คับปากมี๊สาวแบบเต็มปากเต็มคำ พออมไปได้สักพัก ประภัสสรก็รู้สึกว่าภายในช่องปากของเธอมีน้ำอะไรไหลคลุกคลิกอยู่อยู่ในปาก หญิงสาวรู้ว่านั่นอาจเป็นน้ำเมือกของเจ้าสุกี้ หญิงสาวจึงถอนปากออก แล้วบ้วนน้ำในปากของเธอลงไปบนถาดเซรามิคที่ถูกเตรียมเอาไว้

“อืออ…เค็ม…คาว…แหวะ!!” แอปเปิ้ลเหลือบมองน้ำใส ๆ ข้น ๆ ที่เจิงนองบนถาดเซรามิค มันคือน้ำหล่อลื่นของเจ้าสุกี้ เธอแลบลิ้นแล้วใช้มือกวาดน้ำเมือกที่ยังติดอยู่ในช่องปากออกมา ในตอนนั้นหญิงสาวเริ่มสงสัยว่าทำไมสุนัขถึงสามารถหลั่งน้ำหล่อลื่นได้มากมายขนาดนี้ ร่างกายของมันมีกระบวนการผลิตน้ำหล่อลื่นยังไงนะ แต่ก็ได้แค่คิดเท่านั้น ไม่ได้ตั้งใจจะไปเซิร์จในกูเกิ้ลเพื่อหาคำตอบมาอธิบายเรื่องนี้สักเท่าไร“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ” ทางด้านเจ้าสุกี้ก็ยังนอนนิ่ง พลางหันมาเหลือบมองเจ้านายของมัน

“เนี่ย!!! เราฉี่ใส่ปากมี๊ทำไม!!” ประภัสสรบ่น ก่อนกำมือตุ๊บไปที่หัวของมันด้วยความเอ็นดู “นิสัยไม่ดี!!!”

ประภัสสรตั้งใจว่าจะกลับไปอมควยเจ้าสุกี้ใหม่อีกรอบ กะอมให้น้ำแตกไปเลย แล้วจะได้นอนพักผ่อนไว ๆ ว่าแล้วสาวแบงค์คนสวยก็ก้มตัวลงไปนอนประจำที่ แล้วจัดการบ๊วบควยน้องหมาสุดเลิฟของตัวเองต่ออีกรอบ

หญิงสาวละเลียดุ้นเนื้อแดง ๆ ของเจ้าสุกี้ด้วยความเพลิดเพลิน ทำไปทำมาเธอเริ่มติดใจรสชาติควยของน้องหมาที่ตัวเองเลี้ยงเสียอย่างนั้น เจ้าหมาตัวแสบก็ปิ๊ด ๆ น้ำเมือกรดใส่ริมฝีปากเจ้านายของมันจนเปียกชุ่ม แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาหรอก เพราะประภัสสรได้เตรียมถาดเซรามิคมารองน้ำเอาไว้แล้ว

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้อ้าปากแลบลิ้น ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันจะชอบหรือเปล่า แต่สำหรับประภัสสร เรียกได้ว่าเธอกำลังเคลิ้มและสนุกไปกับลิ้มรสชาติท่อนเนื้อของน้องหมา

สาวแบงค์อารมณ์เปลี่ยวคายลำควยออกมา พร้อมกับน้ำเหนียว ๆ ไหลยืดเป็นสาย ก่อนที่เธอจะแลบลิ้นแตะตรงส่วนหัวควยแหลม ๆ ที่หลั่งน้ำเมือกออกมาเป็นระยะ เธออ้าปากรับน้ำรักของน้องหมา และลองกลืนลงคอเป็นครั้งแรก เพราะรู้สึกว่ารสชาติของมันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรขนาดนั้น

“จุ๊บ!!” แล้วแอปเปิ้ลก็จุ๊บตรงส่วนหัวแหลม ๆ ของเจ้าสุกี้เป็นรางวัล พร้อมกับยิ้มหวาน และสางปอยผมที่ปิดใบหน้า ก่อนที่เธอจะใช้มือประคองลำควยของมัน แล้วลากลิ้นเสียจากส่วนหัวลากยาวไปจนถึงก้อนกลม ๆ เท่าลูกเทนนิสของมันด้วยความหมั่นเขี้ยว มี๊คนสวยก็เลยลองงับก้อนกลม ๆ เล่น จนเจ้าสุกี้สะดุ้งและจะขยับตัวหนี

“มี๊ขอโทษ!!! มี๊ขอโทษ!!!” หญิงสาวต้องปลอบเจ้าสุกี้ให้สงบลง “มี๊แค่แกล้งเราเล่นเฉย ๆ”

พอกล่อมเสร็จแล้ว สาวแบงค์อารมณ์เปลี่ยวก็ทิ้งตัวลงไปนอนหงาย เอามือขวายกขาของเจ้าสุกี้ แล้วก้มหน้าลงไปดูดควยของเจ้าสุกี้ต่อ

“อือออ!!!” ประภัสสรห่อปากให้แนบชิดกับลำควยของเจ้าสุกี้ให้ได้มากที่สุด กะจะให้มันน้ำแตกคาปาก ด้วยความอยากรู้อยากเห็นว่าน้ำอสุจิของน้องหมาจะมีรสชาติเป็นยังไง เหมือนของผู้ชายหรือเปล่า เธอจะได้กลับไปล้างหน้าแปลงฟันบ้วนปากแล้วเข้านอน แต่จนแล้วจนรอด เจ้าสุกี้ก็ยังไม่แตกสักที

แต่พออมไปได้สักพัก มี๊สาวคนสวยก็รู้สึกได้ว่าเจ้าสุกี้ กำลังหลั่งน้ำอะไรบางอย่างอุ่น ๆ เข้ามาภายในปาก จนเธอต้องคายออก และพบว่าน้ำที่เจ้าสุกี้กำลังหลั่งออกมา มีลักษณะแตกต่างจากน้ำเมือกเมื่อครั้งก่อนหน้า มันมีสีขาวเจือจาง ใส ๆ ซึ่งในเวลาต่อมา ประภัสสรได้รู้ว่าแท้จริงแล้วมันก็คือน้ำอสุจิของน้องหมานั่นเองน้ำอสุจิของน้องหมามีข้อแตกต่างจากน้ำอสุจิของคน กล่าวคือมันมีสีขาวใส แต่ไม่ได้เข้มข้นเหมือนของผู้ชาย และที่สำคัญ เธอรู้สึกว่ารสชาติของมันไม่ได้คาวเหมือนของคน ทำให้ง่ายต่อการกลืนกินเข้าไปในปาก

ว่าแล้วประภัสสร ก็หยิบเอาถาดมารองน้ำรักของเจ้าสุกี้ ไปพร้อม ๆ กับก้มตัวลงไปดูดเลียลำควยของน้องหมาสุดรักของเธอ ที่กำลังหลั่งน้ำรักออกมาเป็นสาย มี๊สาวคนสวยดูดสลับเลียลำควยของมันอย่างสนุกลิ้น

เธอหยอกเย้ากับลำควยของเจ้าสุกี้ด้วยริมฝีปากร้อน ๆ ลำควยแหลม ๆ ของน้องหมาสุดเลิฟหลั่งครีมข้นสีขาวใส่รดใส่ปากของมี๊สาวของมันเป็นการตอบแทน

“อือออ…” สาวแบงค์คนสวยกลืนกินมันเข้าไปอย่างเอร็ดอร่อย ทำไปทำมา เธอรู้สึกว่าน้ำรักของเจ้าสุกี้มันมีรสหวานเจือปนเข้ามาเล็กน้อย ทำให้มันเป็นเรื่องง่ายมากขึ้นไปอีก ที่จะกลืนกินเข้าไปประภัสสรใช้เวลาไปกับการดูดลำควยของน้องหมาแสนเลิฟ เธอรีดน้ำเชื้อของมันด้วยปากและกลืนกินเข้าไปทุกหยาดหยด จนเวลาล่วงเลยมาถึงช่วงห้าทุ่มเศษ เมื่อเธอเห็นว่าเจ้าสุกี้เริ่มมีท่าทางเบื่อหน่าย จึงตัดสินเลิก และลุกขึ้นเดินเข้าไปในห้องน้ำ เพื่อล้างหน้า แปรงฟัน และเดินกลับเข้ามานอนพักผ่อนเพื่อเตรียมตัวสำหรับภารกิจส่วนตัวในวันต่อไป

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อนฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ sato

 • Full Member
 • **
 • 161
 • 0
  • ดูรายละเอียด
นานทีจะมีแนวนี้มาบ้าง

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1755
 • 384
  • ดูรายละเอียด
คงไม่แคล้วเป็นเมียหมาแน่ๆ

*

ออฟไลน์ ddd555

 • Full Member
 • **
 • 51
 • 50
  • ดูรายละเอียด
 ทำให้เจ้าสุกี้ ติดใจ สงสัยจะได้ลองของเจ้าของแน่ รอบนี้

*

ออฟไลน์ bosshii

 • Senior Member
 • ****
 • 690
 • 284
  • ดูรายละเอียด
บรรยายรูปรสกลิ่นซะเห็นภาพเลยครับ นางเอกใจกล้ามาก 5555555

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1447
 • 222
  • ดูรายละเอียด
สุกี้ได้มีความสุขมีเมียสักที

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2513
 • 438
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณ​ครับ... น้องสุกี้ไม่ยอมช่วยมี๊ให้เสร็จคาลิ้นบ้าง

*

ออฟไลน์ 3344

 • Junior Member
 • ***
 • 257
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สุกี้สุดๆเลยนะ

ทิ้งความเสียวของน้องหมาให้อยากแล้วจากไป

*

ออฟไลน์ Supachok Tupsutti

 • Junior Member
 • ***
 • 364
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น้องแอปเปิ้ลนี่มืออาชึพชัดๆ...อนาคตไกลแน่ๆ

*

ออฟไลน์ ijuinrei

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 95
  • ดูรายละเอียด
จะได้เหรอ กินแต่น้ำสุกี้ ไม่กินเนื้อเลย  ::Beggar::

*

ออฟไลน์ treertreer

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจ้าสุกี้มีเมียเป็นคนแล้ว

*

ออฟไลน์ m rod

 • Junior Member
 • ***
 • 551
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สุกี้ทำตอบแทนให้มี้หน่อยนะ

*

ออฟไลน์ hulk17

 • Tiny Member
 • *
 • 30
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::WooWoo::สนุกมากๆคราวหน้าเจ้านายโดนของหมาแน่ๆ

เห็นสวรรค์แล้วสุกี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ