(เรื่องเสียวคนกับหมา) สุกี้หมาแสนรัก : ตอนที่ 3 - ยอมเป็นเมียเจ้าสุกี้

(เรื่องเสียวคนกับหมา) สุกี้หมาแสนรัก : ตอนที่ 3 - ยอมเป็นเมียเจ้าสุกี้

 • 303 ตอบ
 • 7587 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5685
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : ก็มาอย่างเร็วครับ นี่คือฉากไคลแม็กซ์ที่ทุกคนรอคอย หลังจากที่ผมบิ้วมาได้สักพักใหญ่ มันคือฉากเซ็กซีนเต็มรูปแบบระหว่างคนและน้องหมาครั้งแรกในชีวิตที่ผมเขียน ไม่รู้ว่าจะชอบกันหรือเปล่านะ

สำหรับเรื่องนี้ ผมขอพักไว้ก่อนนะครับ อย่างที่ผมเคยบอก ผมลองเขียนแนวนี้ครั้งแรกและน่าจะเป็นครั้งเดียวเท่านั้น ไว้ถ้ามีโอกาส จะกลับมาเขียนเพิ่มเติม ก็ขอบคุณสำหรับการติดตาม และถ้าหากใครสนใจ อยากแชร์เรื่องของผมไปโพสต์ในเว็บอื่น ผมยินดี ไม่หวง แต่ขออย่างเดียว ให้เครดิตผมด้วยแล้วกัน ขอบคุณครับ

ก็ขอให้เรื่องเสียวเรื่องนี้สร้างความสุขให้ทุกคนได้บ้างไม่มากก็น้อย ส่วนใครที่ไม่ชอบ ก็ขอให้ปล่อยผ่านไปครับ


############

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=260370.0

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ สัตว์เลี้ยงสี่ขาสุดเลิฟของแอปเปิ้ล ยืนสั่นหางกระดิกและมองมี๊สาวของมันตาแป๋ว

“อยากมีเมียไหมสุกี้?” ประภัสสรประกบมือกับหน้าของสุกี้ พลางเอ่ยคำพูดที่น่าอับอาย หากใครได้ยินจากปากเธอเข้า “มี๊จะยอมเป็นเมียเรา แต่เราต้องเก็บเรื่องนี้เป็นความลับนะ”

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ” ถึงจะพูดอะไรออกมา แต่เจ้าสุกี้ก็ไม่มีวันเข้าใจอยู่ดี มันทำได้เพียงแค่อ้าปากส่งเสียงแลบลิ้นตามประสาสัตว์
“ถือว่าตกลงก็แล้วกัน” สาวแบงค์อารมณ์เปลี่ยวยิ้มหวาน “นอนหงายลงไปซิ เดี๋ยวมี๊อมให้นะ”

ว่าแล้วประภัสสรก็ผลักร่างของสัตว์เลี้ยงสี่ขาแสนรักลงไปนอนหงายบนพื้นห้องน้ำ ก่อนที่ตัวเองจะหายใจเข้าออกอย่างช้า ๆ เพื่อตั้งสติกับสิ่งที่ตัวเองกำลังจะทำต่อไป

เธอกำลังจะยอมเป็นเมียหมา เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ในสังคมไทย ถ้าหากใครรู้ ไม่ใช่แค่เธอที่จะไม่มีที่ยืนในสังคม ปรเมศและยุพดี พ่อกับแม่ที่เป็นข้าราชการระดับสูงของกรุงเทพมหานคร ก็คงจะต้องอับอายขายขี้หน้า ที่ลูกสาวคนเดียวของบ้านทำเรื่องต่ำทรามเช่นนี้

แต่ไม่เป็นไรหรอก ถ้าหากไม่มีใครรู้ซะอย่าง และที่สำคัญ เจ้าสุกี้ก็ไม่มีวันไปบอกใคร เพราะมันไม่ใช่คน มันเป็นหมา

ประภัสสรเอื้อมมือลงไปล้วงหนังหุ้มจู๋ของมันเบื้องล่างอย่างคล่องแคล่ว ก่อนที่ปลายหัวแหลม ๆ สีชมพูจะโผล่ขึ้นมา แล้วหญิงสาว ก็ก้มตัวลงไปใช้ปากหยอกเย้ากับดุ้นแหลมของสุกี้ด้วยอารมณ์วาบหวาม“จ๊วบ…จ๊วบ…จ๊วบ” แอปเปิ้ลคนสวยกำลังละเลียดแท่งแหลมของเจ้าสุกี้ที่ยังไม่ขยายใหญ่ เธอดูดเลียมันอย่างเอร็ดอร่อย แค่เพียงไม่กี่นาที เจ้าแท่งแหลมเบื้องล่างก็เริ่มขยายใหญ่ขึ้นมา

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้นอนแอ้งแม้งปล่อยตัวให้มี๊สาวของมันได้ทำตามใจปรารถนา อาจเป็นเพราะมันชินเสียแล้วก็เป็นได้ เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่ประภัสสรทำแบบนี้กับมันเสียหน่อย

“น่ารักจริง ๆ เลยหมาชั้น!!” สาวแบงค์ยิ้มหวาน ก่อนใช้มือรูดแท่งเอ็นน้องหมาผิวมันวาวที่เริ่มขยายใหญ่ขึ้น จนเห็นเส้นเลือดสีแดงและม่วงปูดโปนขึ้นมาดูน่าเกลียดน่ากลัว

แล้วประภัสสรก็ก้มตัวลงไปดูดดื่มแท่งเนื้อของสุกี้ มือขวาของเธอลูบไล้พุงกะทิของมันสลับกับเขี่ยหัวนม ด้วยเพราะคิดว่ามันอาจช่วยกระตุ้นอารมณ์กำหนัดของเจ้าสัตว์เลี้ยงสุดเลิฟสี่ขาตัวนี้ได้ ส่วนมือขวา ก็บีบนวดก้อนกลม ๆ แข็ง ๆ แน่น ๆ ตรงใต้ฐานอย่างมันส์มือ

“อืออ…” แอปเปิ้ลดูดเลียแท่งเอ็นของเจ้าสุกี้อย่างเอร็ดอร่อย จนสารคัดหลั่งจากช่องปากและแท่งเนื้อของเจ้าสุกี้ผสมรวมกันไหลย้อยออกมาจากริมฝีปากแดง ก่อนที่เธอจะคายมันออก พร้อมกับมีน้ำเหนียว ๆ ไหลยืดติดออกมาจากปาก หญิงสาวใช้มือปาดมันออก ก่อนก้มตัวลงไปแล้วลากลิ้นเลียจากก้อนกลม ๆ เบื้องล่าง ยาวยาวไปจนถึงยอดแหลมที่กำลังหลั่งน้ำเมือกออกมา ปิ๊ด ๆ ๆ

ประภัสสรใช้ริมฝีปากร้อน ๆ ครอบครองลำควยของเจ้าสุกี้ และพยายามห่อแก้มให้แนบชิดกับลำควยของมันให้มากที่สุด จนรู้สึกได้ว่า แท่งเนื้อยักษ์รสเค็มและคาวกำลังขยายตัวคับปากของเธอ

“อ๊า!!” สุดท้าย ช่องปากของแอปเปิ้ลคนรักหมา ก็ไม่สามารถรองรับต่อการขยายตัวของควยเจ้าสุกี้ได้ เธอจึงคายมันออกมาอีกรอบ พร้อมกับ สารคัดหลั่งเหนียว ๆ ที่ไหลเยิ้มออกมาจากช่องปาก

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้เหลือบมองมี๊สาวของมันตาแป๋ว ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าตอนนี้มันกำลังคิดอะไรอยู่ อาจเป็นไปได้ว่ามันคงสงสัย ว่าเจ้านายจะหยุดทำไม

“มองอะไรจ๊ะ!! เด็กดีของมี๊!!” ประภัสสรยิ้มหวาน ก่อนแลบลิ้นแล้วเอามือดึงเศษขนออกจากปลายลิ้น แล้วจึงถมน้ำลายที่ปนเปื้อนด้วยน้ำเงี่ยนของน้องหมารดใส่ฝ่ามือ ก่อนตะปบไปตรงโยนีอบอูบของเธอ ที่เริ่มมีน้ำซึมออกมา “เลียให้มี๊ก่อนนะ”

แล้วประภัสสร ก็ลุกขึ้น แล้วค่อย ๆ คลานเหมือนสุนัขไปนั่งพิงพนังห้องน้ำ พร้อมกับถ่างขาออก จนเผยให้เห็นกลีบเนื้ออวบอูมสีชมพูสวย และใช้แหวกจนเผยให้เห็นเนื้ออ่อนสีแดงสดภายใน ที่กำลังเต้นตุบ ๆ ด้วยความตื่นเต้น

“มานี่เร็ว เด็กดีของมี๊” แอปเปิ้ลเอ่ยปากเรียกเจ้าสุกี้ด้วยน้ำเสียงออดอ้อน

เจ้าสุกี้ก็ช่างแสนรู้ มันรีบรุกขึ้นแล้วเดินเข้าไปหาเจ้านายของมัน พร้อมกับใช้จมูกดมหน้าและแลบลิ้นเลียแก้ม เลียจมูก จนประภัสสรต้องหลับตาปี๋ แต่ถึงกระนั้น เธอก็ยังกล้าอ้าปากแลบลิ้นเลียปากกับน้องหมาแสนรักของเธออย่างดูดดื่ม

“เลียให้มี๊หน่อยนะ” สาวแบงค์อารมณ์เปลี่ยวอ้อนเสียงหวาน “น๊า…สุกี้ของมี๊”

แล้วประภัสสรก็เอื้อมมือขึ้นมากดหัวเจ้าสุกี้ลงไปเบื้อล่าง จนปลายจมูกของมันชนกับแผงไหมพรมสีดำขลับเบื้องล่าง

“ฟุดฟิด ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ดมหีมี๊คนสวยก่อนเป็นอันดับแรก แล้วจึงแลบลิ้นเลียกลีบเนื้อแดงสดด้วยปลายลิ้นสาก ๆ จนประภัสสรที่นั่งพิงกับผนังห้องน้ำถึงกับเกร็งตัวด้วยความเสียว

“อูยยยย!!! อึ๊ยยยยย!!!” ต้องบอกเลยว่าลิ้นหมานี่สร้างปัญหาให้แอปเปิ้ลมากกว่าลิ้นคนเสียอีก เพราะลิ้นหมามันสากกว่า แถมยังเร็วกว่า สิ่งที่หญิงสาวทำได้ตอนนี้ก็คือ นั่งแหวกแคมเนื้อปล่อยตัวให้เจ้าสุกี้เลียหีของเธอจนแฉะ“แผล๊บ!!! แผล๊บบ!!! แผล๊บบ!!” น้องหมาแสนรู้ตวัดลิ้นเลียแคมเนื้อของประภัสสรอย่างเอร็ดอร่อย ลิ้นของมันใหญ่และยาว จนสร้างความเสียวเบอร์แรงสุดให้มี๊สาวของมัน โดยเฉพาะเมื่อลิ้นสาก ๆ ของมันแตะโดนเม็ดเสียว สาวแบงค์อารมณ์เปลี่ยวถึงกับเชิดหน้า อ้าปากหวอด้วยความเสียวจนเรี่ยวแรงขาแทบไม่มี

‘อ๊า!! อ๊า!!! แบบนั้นแหละสุกี้จ๋า!!!” ประภัสสรรีบเอามือซ้ายอุดปากของเธอ มันช่างทรมานเหลือเกินกับความเสียว ที่ไม่สามารถร่ำร้องออกมาได้ เหตุเพราะเธอกลัวว่าพ่อกับแม่เธอจะได้ยินเสียงที่ไม่พึงประสงค์นี้ “อูยยย!!!! มี๊จะเสร็จแล้ว!!! จะเสร็จแล้ว!!”

อาจเป็นเพราะอารมณ์มันพาไป หรือเพราะความตั้งใจว่ายังไงคืนนี้ แอปเปิ้ลจะต้องเป็นเมียน้องหมาที่ตัวเองเลี้ยง เลยทำให้เธอใกล้จะน้ำแตกคาปากของเจ้าสุกี้สัตว์เลี้ยงแสนเลิฟ

“แผล๊บ!! แผล๊บ!! แผล๊บ!! แผล๊บ!!” เจ้าสุกี้ลงลิ้นเลียหอยสด ๆ รสประภัสสรอย่างเอร็ดอร่อย จนในที่สุด มี๊สาวคนสวยก็น้ำแตกรดใส่หน้าของมัน

“อ๊ะ!!! อ๊ะ!!! อ๊ะ!!!” ร่างกายของประภัสสรกระตุกอย่างรุนแรง จนเธอต้องรีบเอามือข้างขวาที่แหวกแคมหีเบื้องล่างออกมายันกับพื้นห้องน้ำเพื่อช่วยการทรงตัว ส่วนมือซ้ายก็ดันตัวของเจ้าสุกี้ออกไปก่อนเพื่อตั้งหลัก “หยุด!!! ยะ!!! หยุดก่อนนะสุกี้!! มี๊!!! น้ำแตกแล้ว!!”“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ก็มึนงงไม่น้อย มันสงสัยว่าเจ้านายต้องการอะไร มันเลยเดินกระดิกหางวนไปมาในห้องน้ำ โดยไม่ได้รับรู้เลยว่า ตอนนี้ มี๊สาวของมันกำลังนั่งถ่างขาน้ำแตกพุ่งเป็นสายรดใส่พื้นห้องน้ำ

“อ๊า!! อ๊า!!! อ๊า!!!” แอปเปิ้ลคนสวยร้องครางกระเส่า เมื่อได้เห็นว่าโยนีของเธอเบื้องล่างกำลังหลั่งน้ำเสียวออกมาเป็นสาย ไม่ใช่แค่น้ำเสียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงฉี่สีเหลืองที่ไหลออกมาจากรูฉี่ของเธอเจิงนองไปทั่วห้องน้ำ

ประภัสสรนั่งหายใจหอบด้วยความเหนื่อย หญิงสาวเหลือบมองเจ้าสุกี้ ที่กำลังหันกลับมามองเธอ และกำลังเดินก้มหน้าลงมาดมฉี่และน้ำรักที่เจิงนองบนพื้นห้องน้ำด้วยความสงสัย ก่อนที่มันจะแลบลิ้นเลียน้ำหวานรสประภัสสรด้วยความอยากรู้อยากเห็น

“สุกี้!! อย่ากินนะ!!”  แอปเปิ้ลพยายามจะร้องห้ามเจ้าสุกี้ด้วยความอาย แต่เธอไม่มีเรี่ยวแรงที่จะขยับตัว เพราะเพิ่งจะน้ำแตกไปไม่นาน “สุกี้!! อย่า!!”

“แผล๊บ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้มีหรือจะสนใจ มันแลบลิ้นเลียน้ำฉี่ผสมน้ำเงี่ยนของมี๊สาวอย่างเอร็ดอร่อย จนรู้สึกว่าพอแล้ว มันจึงเดินเข้ามาหาเจ้านายเพื่ออ้อนขอความรัก ด้วยการเอาจมูกมาชนหน้า และแลบลิ้นเลียหยอกเย้ามี๊สาวของมัน

“อร๊าย!!! สุกี้!! อย่าซิ!!!” ประภัสสรที่ยังไม่ได้อยู่ในสภาพที่จะต่อต้าน ก็เลยถูกเจ้าสุกี้เลียหน้าเลียตา จนน้ำลายผสมกับน้ำฉี่น้ำเสียวของเธอเปื้อนหน้า “สุกี้!!”

“แผล๊บ ๆ ๆ ๆ” มีหรือเจ้าสุกี้จะหยุด มันยังคงแลบลิ้นเลียหน้ามี๊สาวของมันด้วยความรัก ถึงแม้ว่ามี๊จะเบื้อนหน้าหนีไปทางไหน มันก็ไม่ยอมหยุด มันตวัดลิ้นเลียแก้มและหิ่งหูทั้งสองข้าง

“ไม่หยุดใช่ป่ะ!!! ได้!!!” พอทำไปทำมา ประภัสสรก็เริ่มเกิดอารมณ์อีกรอบ ไหน ๆ เธอก็กล้ากินน้ำรักของเจ้าสุกี้ ทำไมแค่น้ำฉี่และน้ำเสียวของเธอจะไม่กล้าละ สุดท้าย สาวแบงค์อารมณ์เปลี่ยวก็เลยหันมาเผชิญหน้าและแลบลิ้นโต้ตอบเจ้าสุกี้ด้วยแรงแห่งตัณหาอันแรงกล้า

ประภัสสรและเจ้าสุกี้แลบลิ้นเลียกันและกันอย่างดูดดื่ม จนเวลาผ่านไปได้สักพัก มี๊สาวคนสวยก็คิดว่าคงถึงเวลาแล้ว ที่เธอจะตอบแทนความรักของเจ้าสุกี้ที่มีให้เธอ

“สุกี้ เดี๋ยวนอนลงไปนะ” แอปเปิ้ล ใช้มือทั้งของข้างจับตัวน้องหมาสุดเลิฟของเธอให้นอนหงายลงไปบนพื้น และเช่นเคย เจ้าสุกี้ทำตามอย่างง่ายดาย มันนอนแอ้งแม้ง งอขาทั้งสองข้างแลบลิ้นเหมือนรู้ว่าเจ้านายของมันกำลังจะทำอะไร

ใช่แล้ว ประภัสสรกำลังจะขึ้นทำให้มัน หญิงสาวลุกขึ้นคร่อมร่างเจ้าสุกี้ พร้อม ๆ กับใช้มือขวาจับแท่งเนื้อสีแดงอมม่วงที่กำลังแข็งโด่อยู่เบื้องล่าง และใช้มือซ้ายแหวกแคมเนื้อของเธออก ก่อนค่อย ๆ หย่อนตัวทาบทับลงไป“อูยยย!! ใหญ่ไปป่ะเนี่ย!!!” ถึงแม้ว่าช่วงหัวควยของเจ้าสุกี้มันจะแหลม และสอดใส่เข้าไปในโพรงหีของเธอได้ไม่ยาก แต่พอผ่านเข้าไปจนถึงช่วงกลางลำ หญิงสาวก็พบกับปัญหา เมื่อพบว่าควยน้องหมาของเธอมันใหญ่และยาวเกินไป “อ๊า!!”

เรียกได้ว่าลำควยของเจ้าสุกี้มันใหญ่คับแน่นหีของประภัสสร โดยเฉพาะส่วนหัวลำควยแหลม ๆ แทรกเข้าไปในโพรงหีของเธอลึกจนชนกับปากมดลูก

“อูยยย!!” แอปเปิ้ลร้องครางกระเส่า ด้วยความเสียวปนเจ็บ เธอเพิ่งสังเกตว่าขาของเธอทั้งสองข้างเปียกไปด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมาจากโพรงหีของเธอ

ขอสารภาพเลยนะ ว่าสมัยที่เธอเคยมีเซ็กส์กับแฟนเก่าสมัยเรียนตอนมัธยม หรือกับพี่แม็กซ์แฟนเก่าที่เพิ่งเลิกรากันไป มันไม่มีครั้งไหนที่ทำให้เธอเสียวจนน้ำแตกอย่างท่วมท้นได้ถึงขนาดนี้

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ” ไม่รู้ว่าเจ้าสุกี้ไม่ชอบหรือยังไง มันพยายามจะลุกขึ้น จนมี๊สาวของมันต้องรีบใช้มือรั้งพุงมันเอาไว้

“นอนอยู่เฉย ๆ ซิสุกี้!!!” ประภัสสรค่อย ๆ ขย่มควยของเจ้าสุกี้ ที่นอนแอ้งแม้งอยู่เบื้องล่าง “อ๊า!! อ๊า!! อ๊า!!”

ควยของเจ้าสุกี้มันใหญ่คับแน่นโพรงหีของแอปเปิ้ลไปหมด ตอนแรกมี๊สาวคนสวยก็ขย่มช้า ๆ เพื่อปรับสภาพ เพราะควยของเจ้าสุกี้มันคับแน่นจนจุก พอเริ่มคุ้นชิน เธอก็เริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น แต่พอขย่มไปได้สักสี่ห้าทีเท่านั้นแหละ

“อูยยย!! ดีแหะ!!” ประภัสสรหลับตาพริ้มด้วยความเสียว “อยู่นิ่ง ๆ นะสุกี้!! มี๊กำลังเสียว!!! อูยยย!!! อูยยย!!”

ด้วยความเสียวจนลืมตัว ประภัสสรเลยเผลอดึงมือที่จับพุงกะทิของเจ้าสุกี้ออกมา จนมันดิ้นหลุดออกมาได้“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ” แล้วเจ้าสุกี้ก็พลิกตัวขึ้น จนลำควยของมันหลุดออกมาจากโพรงหีของประภัสสร ที่กำลังอารมณ์ค้างอยู่

“สุกี้!!” สาวแบงค์อารมณ์เปลี่ยวทำหน้าดุใส่ด้วยความไม่พอใจ “จะดิ้นทำไม!! ห๊ะ!! กลับมานี่!!”

“หงืด ๆ ๆ ๆ ๆ” เหมือนรู้ว่ามี๊สาวของมันกำลังโกรธ เจ้าสุกี้เลยก้มหน้าเดินเข้ามาเจ้านายของมันแล้วเอาหน้าซุกกับเนินอกของเธอเพื่อขอโทษ

“เฮ้อ!!! มาหื่นกับหมาซะงั้นชั้น!!” ประภัสสรถอนหายใจ ก่อนลูบหัวสุกี้เพื่อปลอบโยน “ไม่เป็นไร ๆ มี๊ขอโทษ มี๊ลืมไปว่าเราเป็นหมา”

ความจริงแล้ว ประภัสสรเองก็รู้ว่า เวลาที่น้องหมาต้องผสมพันธุ์กัน มันต้องทำกันยังไง แต่ประเด็นคือเธอกลัวการติดเป้ง เธอกลัวว่ามันจะเจ็บ ถ้าเธอยอมติดเป้งกับน้องหมา และจิมิ๊ของเธออาจจะฉีกขาดได้

ประภัสสรลูบหัวลูบตัวเจ้าสุกี้เพื่อปลอบโยนด้วยนัยน์ตาที่กำลังครุ่นคิดว่าจะเอายังไงต่อไป จะพอแค่นี้หรือจะเดินหน้าต่อ ก่อนที่เจ้าสุกี้ที่เงยหน้ามามองมี๊สาวของมันด้วยนัยน์ตาแสนซื่อ

“อืม…” และในที่สุด สาวแบงค์คนสวยก็ตัดสินใจขั้นเด็ดขาด ในเมื่อมาถึงขนาดนี้แล้ว ก็ต้องไปให้สุดทาง “อยากเย็ดมี๊เองใช่ไหมสุกี้? ได้ เดี๋ยวมี๊จะยอมเป็นหมาตัวเมียให้เรานะ”

ว่าแล้วประภัสสรก็ทิ้งตัวลงไปนอนโก้งโค้งหันตูดให้เจ้าสุกี้ด้วยอารมณ์เสียวปนตื่นเต้น ส่วนเจ้าสุกี้ก็เดินเข้ามาเอาจมูกดมหีและรูตูดของเธอ แต่ปัญหาคือมันไม่ได้ทำแค่ดม มันตวัดลิ้นเลียหีและง่ามตูดที่เยิ้มไปด้วยน้ำเมือกของเธอและเจ้าสุกี้

“สุกี้จ๋า!! มี๊นอนโก้งโค้งให้เราเย็ดนะ!! ไม่ได้ให้มาเลีย!!” แอปเปิ้ลบ่นด้วยความผิดหวัง ที่เจ้าสุกี้ไม่ยอมตอบสนองต่อความต้องการของเธอ “เดี๋ยวมี๊ก็เสร็จอีกรอบหรอก ถ้าเสร็จรอบนี้ มี๊ไม่ให้เราเย็ดแล้วนะเออ!!”

เจ้าสุกี้ก็ยังเลียหีเลียง่ามตูดของมี๊สาวของมันอยู่แบบนั้น จนประภัสสรเริ่มรู้สึกว่าตัวเองเสียวจนใกล้จะเสร็จอีกรอบ แล้วทันใดนั้นเอง เจ้าสุกี้ก็กระโดดขึ้นมาคร่อมหลังของมี๊สาวจนได้

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ที่ขึ้นคร่อมร่างของประภัสสรด้านบนเริ่มกระเด้าด้วยสัญชาติญาณ ลำควยของมันแฉลบหีและตูดของหญิงสาว

“จะได้เรื่องป่ะเนี่ย?” ประภัสสรเริ่มบ่น จนคิดในใจว่าเธออาจต้องช่วยเป็นนาวิเกเตอร์นำทางให้เจ้าสุกี้สักหน่อยแล้ว และทันใดนั้นเอง “อ๊า!!!!! เจ็บบบ!!!”

ด้วยความพยายามของเจ้าสุกี้ ในที่สุดลำควยอันใหญ่ยักษ์ของมันก็แทงพรวดเข้าไปในโพรงหีของประภัสสร เจ้านายที่มันรักมากที่สุดในชีวิตชนิดที่เรียกได้เข้าไปทีเดียวเกือบมิดดำ

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ” และแล้วคราวนี้ ก็ถึงเวลาที่เจ้าสุกี้จะเอาคืนเจ้านายขี้บ่นของมันอย่างประภัสสร มันกระเด้าซอยหีมี๊สาวของมันด้วยความเร็ว โดยไม่สนว่ามี๊สาวของมันจะรู้สึกยังไง

“โอ้ยยย!! โอ้ยยย!! โอ้ยยย!!” ประภัสสรร้องด้วยความเจ็บจนน้ำตาเล็ด เพราะลำควยของเจ้าสุกี้มันใหญ่ แทงเข้ามาในโพรงหีของเธอแบบรัว ๆ แถมเข้ามาแต่ละทีก็ชดกับปากมดลูกของเธอดังกึ๊ก ๆ ๆ “สุกี้!!! เบา ๆ หน่อยซิ!!! มี๊เจ็บนะ!!!! โอ้ยยยย!!”เจ้าสุกี้ที่ฟังภาษาคนไม่รู้เรื่อง ก็ตั้งหน้าตั้งตาซอยหีมี๊สาวของมันยิก ๆ จนน้ำเงี่ยนต่างสายพันธุ์ไหลเยิ้มลงมาบนพื้นติ๋ง ๆ ๆ ๆ

 

โปรดติดตามตอนต่อไป (ถ้ามีโอกาสจะกลับมาเขียนต่อ)
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 16, 2022, 11:24:24 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ ALUTB01 .

 • Junior Member
 • ***
 • 361
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เย็ดรัวขนาดนี้มี๊น้ำแตกรัวๆสิครับสุกี้

*

ออฟไลน์ 3rdtmln

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจ้าสุกี้มันรู้งานดีแท้ เลียจุดเสียวไม่หยุด

*

ออฟไลน์ 3344

 • Junior Member
 • ***
 • 257
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มี้นะมี้เล่นกี้ก่อนเลย

*

ออฟไลน์ win2910029

 • Gold Member
 • *****
 • 1126
 • 53
  • ดูรายละเอียด
รักษาความลับได้แน่นอน

*

ออฟไลน์ alohaseed

 • Senior Member
 • ****
 • 666
 • 383
  • ดูรายละเอียด
ในที่สุดก็เสร็จเจ้าสุกี้จนได้ อยากให้มีสุกี้หม้อรวมกับเพื่อนสาวของนางเอกด้วยจัง ท่าทางจะมีรสนิยมแบบนี้ด้วย

*

ออฟไลน์ sarawut chanart

 • Junior Member
 • ***
 • 539
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ทีนี้ติดใจยาวแน่ๆ

*

ออฟไลน์ 7878

 • Senior Member
 • ****
 • 829
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หมาซอยเร็วกว่าคนหลายเท่านะ
แต่ไม่รู้ว่าอึดรึเปล่า

*

ออฟไลน์ Satira Potikanon

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 สุกี้ได้เมียคนก็คราวนี้น่าจะเหนื่อยหนักเอาการ

*

ออฟไลน์ leedscry

 • Tiny Member
 • *
 • 45
 • 52
  • ดูรายละเอียด
สิ่งที่รอคอย มาแล้วว

*

ออฟไลน์ I2ta3ta3

 • Gold Member
 • *****
 • 1022
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หงี่จนทนไม่ไหวสินะ

*

ออฟไลน์ sopana

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 163
  • ดูรายละเอียด
โดนเจ้าสุกี้เสียบจนได้

*

ออนไลน์ มโน สกลนคร

 • Gold Member
 • *****
 • 1093
 • 2
  • ดูรายละเอียด
เจ้าสุกี้ได้เมียคนคราวนี้
คงเหนื่อยหนักเอาการละ

*

ออฟไลน์ Chansawang Ball Jiramate

 • Junior Member
 • ***
 • 442
 • 33
  • ดูรายละเอียด
โดนจนได้ซินะ

*

ออฟไลน์ Nong5670

 • Gold Member
 • *****
 • 1323
 • 70
  • ดูรายละเอียด
งานนี้มีแหกกันมั่งล่ะแอปเปิ้ล

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ