เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "

เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "

 • 293 ตอบ
 • 3971 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 705
 • 4277
  • ดูรายละเอียด
เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 12:57:22 am »
สวัสดีครับ เทพีบ้านไพรมาแล้วครับผม


★★★★★★★★★★★แนะนำนิดหน่อย


เจ้าหญิงน้ำแข็งเวอร์ชั่น เทพีบ้านไพร


★★★★★★★★★★★


กดที่ภาพเพื่ออ่าน " เทพีบ้านไพร " ย้อนหลังได้ทุกตอนครับ


★★★★★★★★★★★ความเดิมตอนที่แล้ว


หลังจากที่ไม่ได้ไปผาหัวนาคอย่างที่คิดไว้ เพราะไม่รู้เรื่องการเดินทาง

เราก็เดินเล่นกันบนมอหินขาวนั่นแหละครับ แต่พอเดินๆแล้วก็กลับมาในเต๊นท์

ตอนนอนๆกันผมก็แบบแหม ใส่แค่ Boxer อ่ะนะ พอนอนกลิ้งไปๆมาๆ

กระปุ๋มันอยากออกมาสูดอากาศบ้าน พอมิ้นต์ให้มิ้นต์ก็บ่นๆ อ่ะผมก็ไม่ได้โกรธอะไร

แต่ที่กลัวคือ กลัวเธอคิดว่าผมดูไม่เรียบร้อยเลย ผมก็นอนเหยิบมานิดนึง

ห่มผ้าห่มด้วยกันเหนียวไว้ แต่ว่าระหว่างที่นอนมิ้นต์ก็ถามนะว่าโกรธเหรอ

ผมบอกม่ายได้โกรธเลยคร๊าบ แล้วก็นอนต่อไป แล้วแปปนึงอื้อหือเสียวว่าบเลย

เจ้าหญิงน้ำแข็งลงไปบ๊วบให้ครับ อื้อหืออ ตาสว่างเลย เธอขยับตัวขึ้นมา

ผมก็ต้องรีบบอกว่าไม่ได้โกรธ ไม่ได้โกรธนะ ไม่ต้องบ๊วบก็ได้ไม่ได้โกรธ

แต่เธอก็บอกกับผมว่า " นอนเฉยๆ "
หรือใครจะอ่านแบบเต็มๆ ย้อนอ่านได้ที่นี่ได้เลย
★★★★★★★★★★★เทพีบ้านไพร บทที่ 11
เดี๋ยวๆ นอนเฉยๆอะไร ผมยันตัวขึ้นมาจะคุยกับเจ้าหญิงของผม แต่ว่าเธอก็ขยับมาดันหน้าอกเบาๆ แล้วพูดว่า อย่าเถียงได้ป่ะ แล้วเธอก็โถมตัวผมลงมา เธอกดตัวลงบนหน้าอกของผม แล้วก็เอามือจิ้มๆที่แก้มแล้วบอกว่า ไหนบอกว่ามาเที่ยวจะตามใจไง


ผมก็บอกว่าก็ตามใจไงคร๊าบ แต่ว่าเมื่อกี้พี่ไม่ได้โกรธจริงๆ อูยยย เจ้าหญิงคนสวยงับเข้าที่คอของผมเบาๆ อูยย นะ นี่ผมโดนรุกใส่เหรอเนี่ย เธองับ งับ งับ แล้วเลื่อนมาหอมฟอดดดด   เจ้าหญิงเลื่อน เลื่อน เลื่อนตัวลงไปแล้วงับเบาๆ ที่เอวของผม จากนั้นมือนุ่มๆของเธอก็คว้าแท่งหรรษาของผมมือของเธอรูดขึ้นลง ขึ้นลง ปากของเธอก็ยังจุ๊ป จุ๊ป ที่เอวของผมต่อ ริมฝีปากของเธอเริ่มขยับจากรอบๆเอว มาที่ฐานปล่อยกระสวย ปากนุ่มๆของเธอบดลงที่โคนเสาที่ผมเพิ่งโกนไป อูวววว ทำไมมันอุ่น มันนุ่มแบบนี้นะ แล้วเธอก็ดึง boxer ของผมรูดผ่านขาลงไป และปากนุ่มๆของเธอก็งั่มม เข้าที่หัวกระสวยเต็มๆ เธอผงกหัวใช้ริมฝีปากนุ่มๆรูดที่หัวช้าๆ ช้าๆ บดบี้ อย่างเร่าร้อน ลิ้นของเธอละเลงที่รูฉี่แบบไม่ปราณีอูยยย แย่แล้วครับ บ่วบบบ บ่วบบบบ เธอเปลี่ยนมาอมแท่งหรรษาเต็มๆคำแล้วรูดด้วยปาก แทบจะสุดโคนเลยคร๊าบบ อูยยยย พอยิ่งเข้ามาลึก ก็ยิ่งเสียวววว
เจ้าหญิงน้ำแข็งเธอบรรเลงเพลงเลิฟได้นุ่มนวลดีจังเลยครับ ผมลูบไล้ใบหน้าเธอเบาๆ แล้วฮื่มม ตอนแรกว่าจะนอนเฉยๆ แต่ว่าพออารมณ์มามันก็พาไปครับ มือผมก็เผลอไปกดหัวมิ้นต์ลง ลง ลง แล้วมิ้นต์เองก็ผงกหัวตามด้วย อูยยยย อะไรมันจะดีแบบนี้ อากาศเย็นๆแบบธรรมชาติแถมยังมีสาวสวยมาบ๊วบให้แบบนี้อูววว แล้วมิ้นต์คือบ๊วบยาวๆเลยล่ะครับ อูวว พอ อ๊อค ๆ ๆ ๆ เธอก็เปลี่ยนมาใช้ลิ้นละเลงเลียจนทั่วแท่งหรรษาลากตั้งแต่ฐานประสวยยันหัวจรวด อู้วววว ดี ดีแท้ๆ แล้วไม่แค่นั้นเธอยังดูดลูกป๋องแป๋งของผมทั้ง 2 ลูกด้วยล่ะครับ อูววว ไปเรียนมาจากไหนเนี่ยยย แล้วพอได้ซักพัก มิ้นต์ก็ชักๆ หน้าของที่นี่แนบกับแท่งหรรษาของผมเลยล่ะครับ อูยยย คิดตามโผมม เซ้ หน้าสวยๆแนบกับแท่งหรรษาที่กำลังใช้มือชัก ๆ ๆ เธอจุ๊บบ ที่ฐานปล่อยยานเบาๆ แล้วเงยหน้ามาพูดกับผมว่าไม่ให้ใส่หรอก เดี๋ยวปล่อยในอีกอูวววว ถ้าเป็นเมื่อก่อนพอรู้ว่า อดเย นี่ผมคงนอยด์อ่ะ กว่าจะมีลุ้นได้เย สาวๆนี่ลุ้นหนักกว่าตอนเกรดออกอีก ก็นะหน้าตาผมมันธรรมดา ๆ ไม่ได้หล่อเท่ส์แบบชาวบ้านเขา แต่เนี่ยพอมิ้นต์พูดแบบนี้ว่าไม่ให้อึ๊บ ผมกลับเสียวหนักกว่าเดิมอีก อู๊ยยยย คุณคิดดูสิ่ครับคุณผู้อ่าน สาวสวยน่ารักมาพูดแบบ ไม่ให้ทำหรอก แต่ปากของเธอบ๊วบของเราไปเมื่อกี้อ่ะ มันจะเสียวแค่ไหนมิ้นต์พูดแล้วก็อ้ามม บ๊วบที่หัวกระสวยของผมต่อ ตอนนี้ผมทำได้แค่เอามือก่ายหน้าผากแล้ว ยอมจำนนต่อลีลาลิ้นของเธอเท่านั้นจริงๆ ครับ ซื๊ดดดด อ่าส์  อูววว อากาศเย็นๆ แต่ตอนนี้ท่อนเอ็นของผมมันกลับอุ่นๆ เปียกๆ แฮะ อูวว แล้วแรงดูดนี้อีก ฮึ่มมม จะกระฉูดให้ได้เลยวุ๊ยยสักพักนึงผมต้องตื่นจากภวังค์ครับ เพราะผมได้ยืนเสียงครางออกมาจากลำคอ มิ้นต์เธอกำลังบ๊วบให้นะ แต่มีเสียงครางออกมาแบบอูยยย ฟังแล้วเสียวตามเลยล่ะครับ ผมยกคอขึ้นมาดูก็เห็นเธอกำลังบ๊วบ บ๊วบบบ บ๊วบช้าลงแล้วก็มีเสียงครางกระเส่าออกมาด้วย แปปนึงพอเธอแหงนหน้ามามองผม สายตาเราประสานกันทันที มิ้นต์คายแท่งหรรษาของผมแล้วเธอคลานขึ้นมาครับ
เธอดูดที่ต้นคอของผมเบาๆ แล้วพูดว่าห้ามปล่อยในนะ ผมก็หืมอะไร เธอเม้มริมฝีปากแล้วบอกว่าห้ามปล่อยในนะ ผมก็งงๆคืออิหยังวะ แต่ตอบอื้มไปแทน คราวนี้แหละครับคุณผู้อ่าน เจ้าหญิงน้ำแข็งเธอขยับตัวออกมานั่งที่เอวของผมคือเฮ้ยถอนกางเกงตัวนอกไปตอนไหน แล้วตอนนั้นเจ้าหญิงคือ... ยกตัวเกี่ยวกกน ออกแล้วจับไอ้จ้อนของผมไปเขี่ย เขี่ยว แล้วกดตัวลงช้าๆ ช้าๆอูยยย แน่นน แน่นนอะไรแบบนี้หัวกระสวยของผมมันราวกับว่ากำลังถูกบีบรัดอยู่ มิ้นต์เธอแบบตาปรือเลยนะ พยายามกดตัวลง กดตัวลง ยิ่งลงลึก ผมก็เสียวว่าบบบ จนกรึ้บบบ เธอกดตัวลงมาจนมิดด้ามอูวววว เธอเผลอครางอรั๊งง ออกมาเบาๆ หูยยย โคตรได้ฟิลเลยคุณผู้อ่านเอ๊ย มิ้นต์ขยับ ขยับ ขยับ เบาๆ แล้วก็มองหน้าผมบอกว่าถ้าปล่อยในมีเรื่องแน่ๆอูววว ขู่กันทำไม ซื๊ดด แล้วเธอก็เริ่มขย่มเลยครับ ตั้งขาขย่มตับ ตับ ตับ ตับ อูววว ผมลูบไล้ไปที่ต้นขานุ่มๆของเธอ คลึงบีบเบาๆ มิ้นต์เธอเหมือนว่าจะเครื่องติดแล้วล่ะครับ แต่ว่าเธอกลับไม่ใส่เต็มแรงแฮะ เสียงตับ ตับ เมื่อกี้คือเบานะ ไม่ตั้บ ๆ ๆ  แต่แค่ตับ ตับ เบาๆ ซึ่งเข้าใจได้ว่าตรงนี้มันไม่ใช่ในห้องนอน
พอเครื่องติดมิ้นต์ร่อนแทนครับ อุ๊วววว ไอ้จ้อนของผมเหมือนเข้าไปคว้านในหลืบสวาทแน่นๆของเธอ อูยยย เสียวครับ มิ้นต์เหมือนพยายามกลั้นเสียงนะ เอามือมาปิดปากด้วย มือนึงก็บีบหน้าอกตัวเองด้วย อื้อหือ ผมจะให้เธอทรมานแบบนี้ไม่ได้ ผมยันตัวขึ้นมานั่งแล้วบีบก้นเธอเน้นๆ แล้วบอกว่าพี่ทำนะ แล้วผมก็ถลกเสื้อเธอออกเจ้าหญิงน้ำแข็งยกแขนให้ผมถอดเสื้อเธอออกแต่โดยดี มือมารของผมปลดตะขอชุดชั้นในด้วยมือเดียว มิ้นต์ขยับไหล่ให้สายที่คล้องไหล่หลุดลงมา และผมก็ถอดออกไป แล้วมันอดใจไม่ได้จริงๆครับที่จะก้มลงไปดูดที่จุกสวรรค์ของเธอ มิ้นต์เธอลูบหัวผมแบบหูยย แสดงว่าลิ้นผมก็ใช้ได้แฮะมิ้นต์บอกไอ้ที่โทน อย่าสิ่เดี๋ยวมิ้นต์ร้อง หูยย ไอ้พี่โทนเหมือนจะเป็นคำที่ไม่ดี แต่บอกตรงๆด้วยน้ำเสียงกระเส่าตอนนี้ กลับกลายเป็นเหมือนว่าเธอกำลังขอร้องผมว่าให้ทำเบาๆเลยล่ะ ผมค่อยๆเอนตัวไปให้เธอที่ขย่มๆ นอนราบลงไปกับผ้านวมนุ่มๆ ผมขยับให้ปลั๊กหลุดและถอด กกน ของเธอออก ฮื่มมมม พูสีชมพูคล้ำนิดๆ มันน่าเจี๊ยะจริงๆเลยผมจับไอ้ชะโดยักษ์ของผมปาดไปมา หัวทู่ๆนี่เสียวแว๊บเลยล่ะครับ มิ้นต์ก็อื๊อออ แอ่นอกตามจังหวะการปาดไปมา เธอจ้องตาผมแบบดุๆแล้วบอกว่าถ้าปล่อยในล่ะเจอแน่ ผมเสียบซ่วบเข้าไปเลยล่ะครับหายไปเกือบมิดด้าม มิ้นต์ก็อื๊ยยย พี่โทน ซื๊ดดดด อูววว ใจผมพอได้ยินเสียงกระเส่าแบบนี้ก็อยากจะเพิ่มสปีดนะแต่กลัวว่าจะกลายเป็นเสียงแบบเซอร์ราวด์นี่สิ่ครับ ผมก็เลยต้องทำแบบนุ่มนวลลล ใช้จังหวะแบบเน้นๆ แทน ฮึ่มม แต่มิ้นต์เธอดูเสียวมากเลยนะ เธอเม้มปากเหมือนพยายามกลั้นเสียงอ่ะครับ มือนี่จิกผ้านวมซะยับเลย ผมกระแทกเข้า จับเธออ้าขาเป็นรูปตัว M อย่างที่พี่อิลบอก แล้วกระแทก ปั้ป ปั้ป ปั้ป ไม่เน้นกระทบให้เกิดเสียง แต่เน้นลึกๆ มิ้นต์เธอซุกหน้าลงผ้ารวมเลย ผมกระแทกซวบ ซวบ ซวบ ต่ออีกมิ้นต์ก็กัดริมฝีปาก ส่ายหน้าบอกจะไม่ไหวแล้ว อูยยยย ผมนี่รีบเลยครับ เปลี่ยนจากที่จับต้นขา มาเป็นคำยันข้างๆเอวของเธอคราวนี้เร่งสปีดเลย ตั้บๆๆๆๆ ไม่เน้นแรกแต่เน้นถี่ๆ ไม่เป็นไรเรื่องเกร็งเอวกับกะระยะนี่ผมค่อนข้างถนัด การซ้อมยูโดช่วยได้ ผมซอยตั้บๆๆ แล้วเปลี่ยนมาโยกเอวซวบๆ ซวบๆ ซวบ สลับกระแทกลึกๆแล้วแปปเดียวมิ้นต์ก็ดิ้นเลย แบบแอ่นตัวอื๊ยยยย อื๊ยยย ผมก็ยังกระแทกซ้ำ ซ้ำ ซ้ำ เหมือนผมเป็นคนใจร้ายแฮะ แต่ผมอยากให้เธอเสียวแบบสุดๆจริงๆ แล้วแปปนึงมิ้นต์เธอหอบแฮ่กๆ ตัวกระตุกก งื๊กกกก งื๊กกกกก แล้วค่อยสงบลงเธอหอบหายใจแฮ่ก แฮ่กก แล้วเหมือนเธอจะนึกขึ้นได้ เธอรีบลุกมาบ๊วบ บ๊วบบ เธอก้มมาบ๊วบเลยนะเธอถามว่าปล่อยในเหรอผมบอกเปล่าๆ พี่ยังไม่เสร็จเลย มิ้นต์ก็มองหน้างืมม งืมมม แล้วขึ้นมาจุ๊ปผมทีนึงแล้วผลักผมลงอีกครั้ง เธอบอกว่างั้น... ทำให้เสร็จสิ่ หู๊ยยยย นี่ผมโดนเชื้อเชิญใช่มั้ยคุณผู้อ่านเอ๊ยยยย IPFC ว่าไงคร๊าบบบบ  ฮึ่มมมม ในเต๊นท์อุ่นๆ เหงื่อพวกเราก็มีซึมๆบ้างแหละครับ แต่ก็ไม่ถึงกับท่วมอะไรนะ

เจ้าหญิงเธอผลักผมลงแล้วจะขึ้นคร่อมอีกครั้ง ผมเลยบอกว่าอยากเห็นอีกฝั่งนึงง่ะ มิ้นต์ก็บอกว่าไอ้พี่โทนบ้าโรคจิตชอบมองก้นเหรอ ถึงเธอจะบ่นผมแต่เธอก็ขยับกลับด้านนะ ไอ้จ้อนของผมใช้มือปลุกแปปเดียวก็ตระหง่านครับ เพราะเมื่อกี้ไม่ได้พ่นพิษออกมา มิ้นต์ขยับ ขยับมานั่งและกดลง ลง ลง แล้วซ่วบบบ มิดด้าม ฮื้มมมม จังหวะควบม้าเริ่มขึ้นแล้วครับมันเป็นจังหวะแบบสโลว์เหมือนควบม้าหยอดเหรียญในห้างที่จะช้าๆ สโลว์ มิ้นต์เธอทำได้ดีเลยครับ เธอควบไม่หยุดเลยนะ เนิบๆช้าๆ ผ่านไป นาที 2 นาทีเธอก็ยังคงนั่งหันหลังและควบไม่หยุด อู้ววว ก้นเด้งๆของเธอนี่มันทำให้ผมอดใจไม่ไหวจริงๆ ผมบีบ บีบ บีบ ด้วยความหมั่นเขี้ยวหมั่นมือ พอผมบีบไปแบบนั้นเจ้าหญิงก็เอนตัวไปข้างหน้า ทำให้องศาการควบเปลี่ยนไป


อูววว คราวนี้เห็นชัดเลยครับ ตอนมิ้นต์ยกก้นขึ้นกลีบกุหลาบของเธอถึงกับปลิ้นตามจังหวะการขยับ แท่งหรรษาของผมเองก็มันเลื่อมเพราะน้ำของเราสองคนจริงๆ อูวววว ตั้บ ตั้บ ตั้บ มิ้นต์ทิ้งน้ำหนักตัวลงกระแทกไม่ยั้งเลย อู้ววว แย่ครับแย่แบบนี้ ถ้าผมปล่อยให้เธอควบต่อไปแบบนี้ผมคงแตกแน่ๆ แล้วไหนจะเสียงอีกล่ะ
ผมขยับตัวมาบอกว่า ก้มให้พี่หน่อยจิ่ มิ้นต์หันมามองแบบตาเยิ้มๆแล้วกัดปาก เธอถามผมเบาๆท่าหมาเหรอ ผมก็อื้ม แล้วก็ล็อคเอวเธอไว้พร้อมกับยันตัวขึ้น มิ้นต์ก็ค่อยๆโน้มตัวไปข้างหน้าพร้อมกับตั้งเข่าขึ้นช้าๆ เธอรู้ใจผมจริงๆครับ เพราะผมเองก็ไม่อยากปลั๊กหลุดเหมือนกัน ฮื่มมมมมม สะโพกเอย ต้นขาเอย
พอมาตั้งในท่า Doggy แบบนี้ยิ่งน่าลูบไล้ ผมบีบแก้มก้นแน่นๆของเธอพร้อมกับแบะมันออกเล็กน้อย เจ้าหญิงน้ำแข็งเอี้ยวตัวมาผมด้วยแววตาที่กระสันต์สุดๆแล้วพูดว่ายังไม่ทำอีก อื้อหื๊ออออออ นี่เธอเรียกร้อง นี่เธอต้องการเหรอ แล้วมีเหตุผลอะไรที่ผมจะขัดใจเธอละ ทันทีที่ผมถอนเอวและกระแทกไปปั้กแรก เธอร้องอ๊างงง ออกมาเลย อื้อหือเสียงโคตรได้ฟิวมิ้นต์บอกอ๋อยลึกง่ะ จุกกก ผมได้ยินก็หยุดเลยครับ sex มันจะไม่สุขทันทีถ้าอีกฝ่ายไม่เสียว มิ้นต์บอกไอ้พี่โทนบ้า ผมก็บอกขอโทษแล้วกำลังจะดึงออก แต่มิ้นต์เอื้อมมือมารั้งเอวผมไว้แล้วบอกว่า งืออ แปปนึงขอปรับตัวก่อน อย่าเอาออก ผมก็ไม่ได้อยู่นิ่งนะ ผมจับล็อคเอวของมิ้นต์ไว้แล้วขยับเอวช้าๆ เหมือนจะช่วยให้ร่องเสียวเธอปรับขยายด้วย
แล้วแปปนึงผมก็ลองดึงเอวนิดนึง กระแทกซวบ ดึงเอวกระแทกซวบ แหม่ ไอ้การจะไปถามว่าพี่เอาได้ยังมันก็กระไรอยู่ครับ พอกระแทกไป 3-4 ทีมิ้นต์อรั๊งง อรั๊งงง ออกมาแบบนี้แสดงว่ามันเข้าที่แล้วผมก็เริ่มพอเข้าซอยเลยล่ะครับ ปั้ป ปั้ป ปั้ป ปั้ป เบาๆ เบาๆ เน้นลึกเข้าไป เฮ้ออ เมื่อยว่ะตั้งเข่า 2 ข้างแบบนี้เมื่อยยย ผมก็เลยยกขามาตั้งข้างนึงก็ท่าถนัดแหละครับ แต่พอกระแทกเท่าเดิม ความแรงเท่าเดิม เสียงตั้บนี่ชัดเลยเพราะหน้าขาไปกระแทกด้วย ผมนี่พอเลยครับ เดี๋ยวข้างนอกตกใจใครมากินหมูกระทะตอนนี้ มีตับ ๆ ๆ ๆ ๆ ด้วย ผมก็ฮึ่มมมม เอาใหม่ทำไงดี เข้าซอยยังไงดีหว่า ผมก็เลยเอ้อลองท่านี้ดู ผมก็นั่งยองๆเลยตัวมิ้นต์ไปหน่อย ไม่เป็นไรไอ้จ้อนผมน่าจะยาวพอได้มิ้นต์หันมาถามงือออ ทำไรผมก็ไม่ได้พูดอะไรนะครับ แล้วก็เริ่มเข้าซอยด้วยท่านี้เลยครับ ซวบบบบบ ฮื้มมมม ดี ดีมากกก เข้าลึกมาก แถมไม่มีเสียงตั้บๆดังด้วย ผมก็จัดการลงโทษมิ้นต์ด้วยท่านี้เลย ซอย ปั้ป ๆ ๆ ๆ ๆ  แล้วเชื่อมะ ไม่เมื่อยเลยยยย ให้นึกถึงท่าแทงปลาไหล่ที่ต้องย่อขาแบบนั้นแหละบอกเลยตอนนี้ขาผมแข็งแรง สบายมากกก ผมซอยกด กด กด เจ้าหญิงน้ำแข็งก็กดหน้าลงกับผ้านวมนะแล้วร้อง อ๊อยย อื๊ยยยย ไม่หยุด เคยฟังเพลง ของพี่ ไวตามินเอมั้ยครับ ท่าเดียว ท่าเดียวทั้งวัน ผมจัดอยู่ท่าเดียวนี่แหละเพราะเซฟเรื่องเสียงสุดแล้ว ผมเคลื่อนไหวขึ้นสุดลงสุดอยู่ 5 นาทีมั้งครับ มิ้นต์ก็ดื้นเลย ดิ้นแบบอื๊ยยย อื๊ยยยยยยยย ผมก็เลยลงไปนอนกอดเธอเลยครับ แล้วเบ็ดให้เธอด้วยมิ้นต์เธอก็ดิ้นใหญ่เลย ผมบอกอยากครางมั้ย ผมก็จูบเธอเลย หูยย ท่านผู้อ่านเอ๊ยย เธอกรี๊ดแบบดังเลย แต่ว่าผมอุดปากไว้ไงเลยไม่ค่อยมีเสียง แต่แก้มผมนี่ป่องเลย ลมตีออกมาเยอะ ผมเบ็ดเบ็ดจนเธอกระตุกงึ้ก ๆ ๆ ๆ จนสงบลง พอมั่นใจว่าเธอไม่ครางแล้วผมก็เลยหยุดจูบครับ มิ้นต์หอบหายใจแฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ ตีแขนผมแล้วบอกไอ้พี่โทนบ้าได้ปล่อยใจมั้ย ผมก็ส่ายหน้าบอกเปล่าครับ ฮี่ๆๆ ไม่เสร็จ มิ้นต์ก็ทำหน้าตกใจว่ายังไม่เสร็จอีกเหรอคืออาจจะเพราะด้วยท่าที่ยืนด้วยน่ะครับ น้ำมันเลยไม่ทะลัก แต่ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรนะ เพราะว่ามิ้นต์ก็ตั้ง 2 รอบแล้วผมจะขออีกมันก็กระไรอยู่บอกเลยไม่ซีเรียส แต่มือผมนี่เปียกเลยมิ้นต์เธอไหลเต็มมือเลย ผมก็ลุกๆๆ ตอนนั้นอะไรใกล้มือคือเอามารองก่อนเลยเอ้า เวรกรรมไอ้เน่าเสื้อตัวโปรดของผม มายก็อดดด จ๊ากกกก แต่มันทำอะไรไม่ได้แล้ว ผมก็เอามาเช็ดดด นี่ดีนะไม่โดนผ้านวมไม่งั้นคงหอมชื่นใจกันแน่ๆล่ะ ผมก็กอดมิ้นต์แล้วดึงเธอขยับเขึ้นไปบนกองผ้าห่มนุ่มๆ เหงื่อพวกเราออกแค่นิดหน่อยเท่านั้นครับ เพราะเราเองก็ใส่หนักแบบตอนที่อยู่บ้านไม่ได้ ไม่งั้นคนรอบๆเต๊นท์ได้มาฟังหนังพากษ์สดแน่ๆ มิ้นต์กอดผมแน่น แน่นมากกก ผมก็นอนให้เธอกอดและกอดเธอเหมือนกัน ผมลูบไล้ไปตามผิวนิ่มๆของมิ้นต์เธอก็แหงนหน้ามามองแล้วบอกไอ้หื่นนน  ผมก็บอกว่าแล้วใครใช้ให้น่ารักล่ะ เธอทำหน้าบุ่ยๆ แล้วบอกว่าก็ช่วยไม่ได้ น่ารักนานแล้ว อร๊ายยย โอ้ยยย ดาเมจนี้มันอะไรกันโว้ยยยย เธอบอกว่าเห็นมะ ๆ ๆ ซื้อเต๊นท์ใหญ่ๆมาสะดวกจะตาย เพราะมิ้นต์เลยเนี่ย ผมก็บอกเดี๋ยวๆ ๆ อารายๆ ใครซื้อนะ มิ้นต์บอกมิ้นต์ไง มิ้นต์เลือก มิ้นต์วัดขนาดเองด้วย  ผมขยับมองหน้าเลยแล้วถาม ฮึ๊ !!! วัดยังไง ตอนไหนเจ้าหญิงน้ำแข็งมองหน้าแล้วบอกก็ที่กลิ้งไปกลิ้งมาไง อะไรพี่โทนลืมเหรอ ใช้ไม่ได้เลยอ่ะ  เอ้าาาา !!! อิหยังวะน่ะ ช่างเถอะ ๆ ๆ ผมกอดกับมิ้นต์ไปแบบนั้นแหละครับ กอดทั้งๆที่ตัวของเราเปลือยเปล่ากันอยู่ มันเป็นเรื่องที่แปลกมากเลยนะเอาจริงๆ ถึงจะมีเต๊นท์หนาๆ บดบังอยู่ แต่นี่ก็เท่ากับว่าผมกับมิ้นต์นอนแก้ผ้ากอดกันกลางแจ้งเลยนะเนี่ย อูววว แล้วมิ้นต์ก็หาวว ยอกง่วงจัง ผมบอกงั้นใส่เสื้อผ้าก่อนครับ เดี๋ยวหนาวเกินไปมิ้นต์มองหน้าแล้วบอกง่วง จะนอน แล้วก็หันหลังนอนเลยล่ะครับ อื้อหือออ ก้นแน่นๆของเธอเฉี่ยวหัวกระสวยแบบครูดดด อูยย เสียวแว๊ปๆๆ มิ้นต์ขยับมาใกล้ ใกล้ๆ จนหลังของเธอแนบกับหน้าอกของผมจนได้ คือเอาตรงๆ ถ้าอยู่กรุงเทพฯ คงมีเหนียวๆ ตัวบ้างหล่ะ แต่คงเพราะบทรักของผมกับมิ้นต์เมื่อกี้ออกแนวคลึงๆบดๆ จะมีเร่งๆก็ช่วงก่อนถึงสวรรค์ มันเลยทำให้กล้ามเนื้อไม่ได้เสียดสีมาก เหงื่อเลยไม่ค่อยออก ประกอบกับที่นี่อากาศเย็นๆ เลยสบายตัวเลยทีนี้แต่ผมก็ยังยืนยัน ว่าจะให้เธอใส่เสื้อผ้าให้ได้ มิ้นต์บอกไม่เอาง่วงง ผมก็เลยแกล้งเธอด้วยการลูบก้นของเธอเบาๆ คลึงนิ้วโป้งใกล้ๆร่องสวาท มิ้นต์เด้งดึ๋งเลย ไอ้พี่โทนไอ้บ้ากาม ไอ้มักมากมิ้นต์ตีผมเผี๊ยะ ๆ ๆ  แล้วขยับไปใส่เสื้อผ้าเลย แล้วหันมามองหน้าผมแบบบุ่ยยย ผมก็ฮาเลยทีนี้ มิ้นต์ถามมองไรไอ้บ้ากาม คืนนี้ห้ามเลยนะ ผมก็บอกเดี๋ยวๆอะไรห้ามอะไร มิ้นต์ก็บอกว่าพี่อ่ะชอบปล่อยใน  ผมก็อุ้ยแล้วบอกว่าขอโทษครับบ มิ้นต์บอกว่าไม่ได้โกรธที่ปล่อยใน แต่ว่ามันต้องไปล้าง มิ้นต์ไม่อยากไปล้างแล้วมันหนาวว  มิ้นต์บ่น ๆ ๆ ๆ ๆ แบบโว๊ยย น่ารักจริงจรี๊งงงงง ดาเมจนี้คืออะไร โจมตีแบบไม่สนเดฟ ไม่สนป้องกัน ทรูดาเมจ แถมเจาะเกราะด้วย อ่ะเฮื้ออออออ


 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ a-sex-one

 • Senior Member
 • ****
 • 719
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 01:02:25 am »
ย้อนอ่านของเก่านิดๆ แล้วลุยเลย

*

ออฟไลน์ [email protected]

 • Junior Member
 • ***
 • 374
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 01:10:22 am »
โชคดีของการนอนไม่หลับนะเนี่ยได้อ่านของดีก่อนนอน

*

ออฟไลน์ ballzae

 • Senior Member
 • ****
 • 746
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 01:11:38 am »
อากาศหนาวๆ ปล่อยในจะได้อุ่นๆหลับฝันดีไง

*

ออฟไลน์ commail

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 01:15:22 am »
ไม่ปล่อยในก็ได้ แต่ปล่อยที่ปากได้มั้ย

*

ออฟไลน์ johnone

 • Junior Member
 • ***
 • 487
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 01:19:33 am »
ใจคอพี่โทนจะไม่อย่างอื่นเลยใช่ไหมครับ

*

ออฟไลน์ chan4444

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 01:23:14 am »
น้องมิ้น เจ้าหญิงน้ำแข็ง น่ารักจริงๆ  

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Legend Member
 • *******
 • 2079
 • 588
  • ดูรายละเอียด
Re: เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 01:24:55 am »
อยู่กันสองคนปล่อยความน่ารักออกมาไม่ยั้งเลยคงต้องย้ายค่ายซ่ะแล้ว

*

ออฟไลน์ winpooh

 • Senior Member
 • ****
 • 907
 • 145
  • ดูรายละเอียด
Re: เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 01:25:15 am »
เจ้าหญิงน้ำแข็ง นางจะน่ารักแบบนี้ไปตลอดก็ไม่ได้ ชอบดุเรื่อยเลย แต่ก็สมกับเป็นนางดี

*

ออฟไลน์ pond06931

 • Junior Member
 • ***
 • 493
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 01:27:00 am »
แบบนี้นายโทนได้เสียวทีเดียวจะพอเหรอ

*

ออฟไลน์ typhoon4152

 • Junior Member
 • ***
 • 586
 • 229
  • ดูรายละเอียด
Re: เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 01:30:13 am »
เจ้าหญิงน้ำแข็ง ปล่อยดาเมจรัวๆ

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2220
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 01:41:27 am »
555 รอมานาน  จากหน้าหนาว มาเป็นหน้าร้อน แล้วเข้าสู่ช่วงหน้าฝน  เทพึบ้านไพร มาแล้ว
เจ้าหญิงน้ำแข็งน่ารักเกินปุ้ยมุ้ย
 edit พอเทพโทนกล่าวถึงป้า    ก็เลยสงสัยว่า ป้าเทพโทน จะได้วิชามวย เหมือนแม่ทิพย์ไหม พี่สาว ก็น่าจะพอตัวเหมือนกัน  ระดับครอบครัวมหาเทพต้องไม่ธรรมดา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 17, 2022, 02:00:34 am โดย 1819 »
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ civil2

 • Veteran Member
 • ******
 • 1941
 • 357
  • ดูรายละเอียด
Re: เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 01:52:02 am »
เจ้าหญิงน้ำแข็ง น่ารักที่สุดดด

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1033
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 02:06:35 am »
น่ารักจริงมิ้น ขอบคุณมากครับ ชอบดีนะครับมีหลายๆมุมของตัวละคร

*

ออฟไลน์ pddy2545

 • Junior Member
 • ***
 • 493
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: เทพีบ้านไพร บทที่ 11 " ภาคแยก คาราโอเกะ "
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2022, 02:06:57 am »
แบบนี้สงสัยไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนแล้วล่ะ นอนกอดนอนกลิ้งอยู่ในเต้นท์น่าจะชิลดี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ