ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 7 ] ตอนที่ 98 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 7 ] ตอนที่ 98 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 559 ตอบ
 • 6222 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4650
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ร้านเกะมาละครับ

ลงต่อกันเลยไม่ต้องรอนาน

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมาปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลังสามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ
★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ
★★★★★★★★★★★


แนะนำสาวๆซักหน่อยยย


พี่เตย / ตัวเล็ก / นางเอกหมายเลข 1 เจ๊เขาว่ามา★★★★★★★★★★★น้องมิ้นต์ แบบเปรี้ยวๆ


★★★★★★★★★★★


ยัยตัวแสบ สดใสๆ ๆ
★★★★★★★★★★★ความเดิมตอนที่แล้วผมก็ได้กระทืบพวกการ์ดญี่ปุ่นไปหลายคน

แต่ชิบะไม่ยอมครับเลยได้งัดกันอีกรอบ

ทุกอย่างเหมือนจะจบแล้ว และตอนนั้นนางเอกก็มา

พี่เตยในชุดชมพูก็เดินมาแล้วบอกว่าเป็นแฟนโผมม

นั้นเลยทำให้ชิบะมันหัวเย็นได้ไปหน่อยนึง แล้ววันนั้นผมก็กลับกับพี่เตย

จนใกล้จะเข้านอนแต่พี่เตยก็เข้ามาถามว่าเป็นไงมั่ง

ผมก็บอกว่าไม่เป็นไรครับสบายๆ แต่พี่เตยไม่คิดแบบนั้น

เธอขยับมานั่งตักแล้วพูดเบาๆว่า ไหนดูซิ๊มีตรงไหนเจ็บมั้ยเอ่ยยยย

และเสื้อผ้าของเราก็กระเด็นไปได้ยังไงก็ไม่รู้ ซวบ !!!!!!

★★★★★★★★★★★
นายโทนไดอารี่ 98


อึ้ก !!!  ซื๊ดดด ตอนยังไม่มิดด้ามมันก็เสียวนะครับ แต่พอพี่เตยกดตัวลงมาจนมิดโคนมันเหมือน กรึ๊บบ เสียวไปอีกขึ้น ซื๊ดดด หัวกระสวยผมชนกับอะไรเข้าให้นะนั่น พี่เตยเธอกัดริมฝีปากตาปรือเลยว่าลึก ซื๊ดดด อูวว ฮ่ออววว  พี่เตยเธอพยายามระบายความเสียวออกมาผ่านเสียงนั่นแหละครับ


เธอยังคงขยับไม่ได้เพราะแค่ขยับตัวนิดนึงหน้าตาหมวยๆของเธอก็บิดเบี้ยวด้วยความเสียวซะแล้ว ผมจับมั่บไปที่ก้นสวนๆของเธอ ผมบอกก่อนว่าหุ่นพี่เตยน่ะดีมากๆไม่แพ้พี่หมิวเลย การทำงานดูแลคอนโดนี่ก็ต้องเดิน ก็ต้องขยับตัวตลอดนะ มันเป็นการออกกำลังหายไปในตัวแล้วพี่เตยเป็นพวก Healthy ถ้าไม่ต้องจัดการเอกสารดึกๆ หรือ ไปเที่ยวไปตื๊ด 4 ทุ่ม 5 ทุ่มก็นอนแล้ว เดี๋ยวนะไปตื๊ดนี่สาย Healthy ตรงไหนวะ ช่างเถอะเอาเป็นว่านอกจากการไปเที่ยวกับพี่หมิวแล้ว เรื่องอาการการกินพี่เตยเองก็เลือกกินมากเลยแหละ อาจจะเพราะเป็นลูกสาวหมอยาจีนเก่าด้วยแหละ


อืมมม ก้นพี่เตยแน่นดีจังเลย ผมลูบไล้เบาๆ เธอก็ซื๊ดด แล้วมองหน้าถามผมว่าจับตูดเค้าเหรอตัวโต ผมก็แหงนหน้ามองแล้วบอกว่า ก็น่าจับนี่ครับ แล้วพี่เตยก็ก้มหน้าลงมาจุ๊ปทีนึงจากจุ๊ปก็เริ่มบดริมปากกันเบาๆ เบาๆ พี่เตยเธอคล้องคอผมและกดริมฝีปากแน่นอีกนิด อีกนิด จนสอดลิ้นเข้ามาได้ ช่วงล่างเธอก็เริ่มขยับครับ ดูเหมือนพี่ช่วงล่างของพี่เตยจะปรับตัวได้แล้วล่ะ


เธอเริ่มขยับ ขยับ ขยับ จนเริ่มเป็นการร่อนเอวหน้า หลัง หน้า หลัง อื้อหือองศานี้บอกเลยเสียวชิบ อูยยยย แล้วพี่เตยก็เริ่มขย่มตั้บตั้บตั้บ เบาๆ ต่ำๆไม่ขึ้นสูงมาก ทุกครั้งที่ทิ้งตัวลงมาพี่เตยจะหลับตาปี๋ทุกครั้งเหมือนว่ายังเจ็บหรือยังจุกอยู่ แต่พอขย่มต่อเนื่องไปราวๆอีก นาทีกว่าๆคราวนี้พี่เตยเธอตาเริ่มลอยแล้วครับร่องของเธอก็ตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ ขาก็เริ่มขยับมาเหยียบที่โซฟาและขย่มแรงขึ้น รัวขึ้น ถี่ขั้น ตั้บ ตั้บ ตั้บ ผมก็ล็อคเอวพี่เตยไว้ครับ แล้วช่วยรั้งไว้ไม่ให้ลงสุดมากเกินไปกลัวพี่เตยจะจุก เสียงครางจากอาหมวยคนสวยดังไม่หยุดเลยล่ะครับ ฝนข้างนอกจากปรอยๆก็เริ่มเทลงมาแล้ว อูยยย ฝนตกแล้วเป็นแบบนี้ตลอดเลยวุ๊ยยยพี่เตยดึงจังหวะการขย่มนิดนึง นิดนึง ผมถามเหนื่อยเหรอครับ พี่เตยบอกงื้มม เธอมองตาผมแล้วบอกว่าทำให้เค้ามั่ง พี่เตยซื๊ดด และก้มลงมาจุ๊ปเบาๆ ผมก็บอกได้สิ่ ผมก็จะพลิกตัวจับพี่เตยนั่งหลังติดโซฟาและจะพาไปกินข้าวซอยนั่นแหละครับ ซื๊ดดด ผมเวฟเอวนิดๆ ซวบ ช้าๆ ซวบช้าๆ ผมไม่กล้าทำแรงมาก เพราะนี่เป็นครั้งที่ 3 ที่ทำกับพี่เตยครับ กลัวว่าพี่เตยจะไม่ชินกับท่านี้  ทุกครั้งที่กดเข้าไป พี่เตยอื๊งง อื๊งง ทุกครั้ง ผมถามว่าเจ็บมั้ย
พี่เตยพยักหน้าบอกงื้มม ลึกง่ะซื๊ดดด ผมก็เลยกดแช่ไว้แบบนั้น แล้วก็บรรเลงเพลงจูบอีกครั้ง ลิ้นของเราสองคนสอด นัว รัว กันช้าๆ เบาๆ ตอนนี้ไม่ใช่เวลาโหมอารมณ์ แต่เป็นการทำให้อารมณ์เสียวซ่านมันแผ่ไปทั่วทุกรูขุมขน ทำต่อนะ ผมพูดเบาๆ พี่เตยเม้มปากพูดงื้มๆ ผมขยับ ช้าๆ ช้าๆ ปั้ป ปั้ป ปั้ป เสียงกระแทกเบาๆ มันช่างตัดกับเสียงฟ้าร้องข้างนอกจริงๆพี่เตยก็บอกว่าเร็วกว่านี้อีกหน่อยจิ่ เอาล่ะพูดแบบนี้คงเริ่มเข้าที่แล้วล่ะ ผมก็ซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  สังเกตุสีหน้าพี่เตยตอนนี้เธอไม่ได้หลับตาปี๋ แต่เป็นเหมือนว่าหลับตาแล้วเคลิ้มๆ โอเคตัวเล็กคงไม่เจ็บแล้วล่ะ พี่เตยเธอกอดคอผมลงไปจูบอีกครั้ง ผมก็จัดไปเลย ตัวเราติดกันผมก็เลยต้องเข้าซอยแบบสั้นๆเน้นถี่ๆ พี่เตยจูบแล้ว อร๊างง ซื๊ดดด ไม่หยุดร่องเสียวของพี่เตยตอดตุ้บๆๆๆ แล้วล่ะครับ
ผมลองเปลี่ยนท่าจับขาพี่เตยข้างนึงมาพาดบ่าแล้วขยับเอวตั้บ ๆ ๆ พี่เตยเธออื๊ยย ลึกก ซื๊ดดด ผมก็สโลว์ สโลว์ เน้นลึกๆ แทน จนผ่านไปแปปนึงพี่เตยลืมตามาแล้วพยักหน้า โอเครู้กันแบบนี้ ผมก็ซอยปั้ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ พี่เตยจิกโซฟาเลยครับ แอ่นเอวเหมือนพยายามจะหนีจากความเสียวนี้ แต่ผมไม่ให้หนีหรอก เพราะรู้ว่าพี่เตยจะถึงสวรรค์แล้วผมกดขาแบะออกเบาๆ แล้วซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  พี่เตยร้องอ๊อยย ซื๊ดดด ไม่หยุด ผมเข้าเกียร์ 4 สลับ ลงมาเกียร์ 3 ซอยแบบนี้อยู่ 2 นาทีแล้วพี่เตยก็ร้องลั่นเลยล่ะครับ เธอเอามือมาปิดปากตัวเองเพราะกลัวว่ามันจะดังเกินเสียงฝนตก ส่วนผมก็เอามือยันพนักพิงโซฟา แล้วย่อซอยตั้บ ๆ  ๆ ๆ ๆ ๆหู๊วววว พี่เตยอื๊ยยย แบบแอ่นอก ส่ายเอว ไม่หยุดเลย เธออาจจะไม่ได้ตัวกระตุกมาก แต่บอกเลยโคตร sexy ผ่านไปราวๆ 20 วินาที พี่เตยก็สงบลงหอบหายใจแฮ่ก ๆ ๆ ๆ แล้วมองผมด้วยแววที่ตาที่เยิ้มม ราวกับกำลังเคลิ้มอยู่ เธอยกแขนมาขอกอด ผมก็เข้าไปกอด และพลิกตัวให้เธอมานั่งข้างบนด้วยความที่ปลั๊กของเรายังไม่หลุด ผมจึงสัมผัสได้ถึงแรงตอดของตัวเล็กที่ยังตอดตุ้บๆอยู่ พี่เตยกอด หอบแฮ่ก ๆ ๆ ๆ แล้วถามว่ายังไม่เสร็จเหรอ ผมก็มองแล้วยิ้มเฉยๆ ใช่ครับผมยังไม่เสร็จเลย แต่ผมก็ไม่คิดจะขอต่อนะ ถ้าตัวเล็กไม่ไหวแล้ว แต่พี่เตยก็ขยับมานั่งตัวตรงแล้วจับมือผมไปคลึงนมของเธอแล้วบอกว่าเค้าไม่อยากขี้โกงกับตัวโค ทำให้เสร็จจิ่ อื้อหือออ พูดแล้วเข้ามาจุ๊ปด้วย ผมก็คว้ามั่บไปที่ก้นงามๆของเธอบอกตามตรงว่าอื้อหืม แน่น แน่นมากกก ฮื้มม ท่าไหนต่อดีนะ... แต่พี่เตยบอกเดี๋ยว ผมก็ชะงักถามมีทำไมเหรอครับ พี่เตยมองหน้าแล้วบอกอยากลองทำท่าที่อุ้มๆอีกอ่ะ ผมก็มองว่าได้นะ แต่พี่เตยจะเจ็บมั้ย
พี่เตยทำหน้ามุ่ยยยย แล้วบอกว่าก็ทำเค้าเบาๆก่อนจิ่ อื้อหือออ ได้ฟังแบบนี้แล้วมันจะไปไหวได้ยังไง ตามใจสิ่ครับแบบนี้จากที่จะพลิกลงผมก็ช้อนแขนที่ขาพับพี่เตยแล้วยกขึ้นมาเลย ตัวเบาจังเลยแฮะพี่เตย พอขึ้นมาก็หน้าตาบิดเบี้ยวเลยขนาดยังไม่เริ่มขยับนะเนี่ย พี่เตยกอดคอร้องอ๊อยเสียว ซื๊ดดด ผมก็เริ่มขยับเลยครับ แค่ขยับทีเดียวพี่เตยก็อ๊อยยจุกง่ะ อื๊ยยย
อูยยย ผมได้แต่ยืนนิ่งๆอุ้มแตงอาหมวยคนสวยแหละครับแบบนี้ ผมก็ถามว่าพี่เตยเป็นไรมั้ย พี่เตยทำหน้างืมม แล้วบอกว่ายังทำตัวไม่ถูกเฉยๆ เธอขยับมากอดผมแล้วบอกว่าถ้าอยากให้จับจังหวะได้ก็มาทำบ่อยๆสิ่ หูย คุณผู้อ่านเอ๊ยตอนนั้นผมเผลอตัวดึงเอวออกแล้วกระแทกซวบไปมิดด้าม พี่เตยเธอดิ้นเลยบอกอ๊อยตัวโตอย่าขยับทีเผลอสิ่ แต่ผมก็ขยับซอยตับ ๆ ๆ ๆ พี่เตยก็ดิ้นร้องซื๊ดด อ๊าย เสียว ซื๊ดดด อ๊ายย
ผมนิ่งและมองเธออีกครั้ง พี่เตยก็ก้มมองนะ ก็คงอยากเห็นแหละว่าน้องสาวของเธอกับน้องชายของผมกำลังคุยอะไรกันอยู่ แต่พอเงยหน้ามามองผมเธอก็จ้องแล้วบอกว่าอาราย อาราย ผมก็เลยขยับซวบพี่เตยก็อึ๊ยย ไม่เจ็บแล้วว อื้อหืมม เสียงสวรรค์ครับ ผมขยับแบบกระแทกก่อนเลยล่ะ ตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บพี่เตยก็กอดคอผมไว้และครางระบายความเสียวออกมาอย่างเดียว ซื๊ดดด เสียววุ๊ยยยยย จากกระแทกผมก็จับพี่เตยโยกขึ้น โยกลงบ้าง อื้อหือออ ทั้งแน่น ทั้งหน่วงอะไรแบบนี้เสียวสุดๆไปเลย ตัวเล็กที่ผมเคยจะหลอกฟันและล้มเลิกความคิดไปเพราะรุ้ว่ามีแฟนอยู่แล้วยิ่งพอมาเป็นแฟนของพี่หมิวด้วยผมนี่เลิกคิดโดยสิ้นเชิง แต่มาวันนี้เราสองคนได้ทำอย่างนั้นแล้วครับ โดยที่ผมไม่ได้หลอกอะไรเลย แต่เรา2 คนเต็มใจจะทำมัน พี่เตยร้องครางเบาๆ แล้วถามว่าตัวโตวันนี้เค้าแต่งตัวสวยมั้ย ผมซอยตั้บๆ ๆ แล้วตอบไปว่าสวยมากเลยครับ สวยจนอดใจไม่ไหวแล้วผมก็ซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ พี่เตยครางอื๊ยยย ซื๊ดดดดด ผมซอยแบบนั้นอยู่เกือบ 5 นาทีครับ ผลของการฝึกนี่ดีจริงๆ ขาแข็งเป๊กกกแต่พี่เตยเธอบอกว่าเค้าเกาะคอไม่ไหวแล้วง่ะตัวโต ผมได้ฟังก็กระแทกตั้บ ๆ ๆ ๆ  อูยย ผมบอกว่า ผมจะเสร็จแล้วพี่เตยซื๊ดด พี่เตยเธอพูดด้วยเสียงกระเส่า กระท่อนกระแท่นว่าเอาเลยเค้าไหวเอาท่านี้นะตัวโตนะ ผมก็เลยจัดให้เลยครับเสียงออดอ้อนแบบนี้ ผมซอยปั้ป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ   อยู่อีกเกือบนาที แล้วปรี๊ดดดดด กระฉูดเข้าเต็มร่องเลยครับ ผมกระแทกตั้บ ตั้บ ตั้บ แล้วกดแช่มิดด้ามไว้แบบนั้น


พี่เตยก็หายใจหอบแฮ่กๆ ๆ ๆ แต่ไม่ได้ตอดผมเลยครับ คงไม่เสร็จอ่ะแหละครับ ผมถอย ถอย ถอย ลงมานั่งโซฟาตอนนี้พี่เตยคือ sensitive มากๆ เธออื๊ยออกมาเลยล่ะเพียงแค่ผมนั่งลงและไอ้จ้อนผมมันกระแทกเข้าไป ผมก็เลยจัดการช่วยเธอครับผมถอนปลั๊กออกมาและจูบเธอทันที พี่เตยเธอตอบสนองทันทีครับแปปนึงผมก็เบี่ยงตัวออกมานั่งที่พื้นแล้วซวบ !!!  ผมแยงนิ้วเข้าที่รูสวาทของเธอ อื้อหือ พอเอานิ้วแหย่เข้ามา นิ้วผมโดนตอดตุ้บๆๆๆเลย ผมก็เร่งเลยครับ ซอยนิ้วเข้าซวบ ๆ ๆ ๆ ๆ ปากก็บดบี้ไปตามจังหวะอารมณ์พี่เตยก็อื๊ออ อื๊อออ ครางออกมาทั้งๆที่ลิ้นเรานัวกันนี่แหละครับ ผมเบ็ดได้ราวๆ 3 นาทีบอกเลยไม่เมื่อย พี่เตยก็ครางออกมาแข่งกับเสียงฝนและไม่นานนักพี่เตยก็อร๊าง ออกมา แล้วแอ่นเอวราวกับสะพานโค้งและน้ำก็พุ่งออกมาเลย หูยยย พี่เตยคือสุดๆเลยล่ะครับตอนนี้ ปานหนังเอก av ชื่อ อาคาริ มิทานิ นิ้วผมนี่คือโดนตอบตุ้บ ๆ  ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ตัวเธอเองก็แขน เขิน นี่เกร็งไปหมดเลย เอาล่ะผมต้องทำใจเรื่องโซฟาเปียกสิ่นะ พี่เตยนอนหอบแฮ่กๆๆๆ มองมาที่ผมและเธอก็ใช้มือสองข้างมาจับหน้าผมและดึงลงไปจูบเธอบอกร้ายนะเชอะ มาทำแบบนี้ก็แย่อ่ะสิ่ ผมก็ยิ้มฮี่ๆ และนั่งเอาหัวไปซบเนินหน่มน้มของเธอพี่เตยก็กอดแล้วหายใจ ค่อยๆ ค่อยๆ จนกลับมาเป็นจังหวะเดิม ผมก็คิดในใจนะว่าน้ำเดียวเหรอ ไม่เป็นอะไรหรอก แล้วก็นอน นอน แล้วเหมือนจะวูบเลย พี่เตยบอกตื่นๆๆๆ ไปล้างตัวเลยยย ผมก็งืมมม งืมมม แล้วก็ขยับ ขยับ แล้วจุ๊ปอีกที


แล้วก็ลุกๆๆ ลุกกกก ไปล้างเนื้อล้างตัว พี่เตยก็ตามมาเหมือนกันครับ เราก็อืมม ล้างตัวกันแหละ แล้วอยู่ดีๆ ผมแม่งง่วงเฉยเลย ฝนก็ตกได้บรรยากาศแท้ๆ ทำไมมาแบตหมดตอนนี้วะร่างกายโผมมมม บอกเลยตอนนี้คือแทบจะง้างหนังตาเลยครับ คือเหมือนว่า พลังงานของผมมันหมดตั้งแต่จบงานที่โรงแรมแล้ว และที่ใช้ตอนนี้เหมือนก๊อกสำรองที่ทำให้ผมเดินทางกลับมาที่พักอย่างปลอดภัยแต่ไอ้การดึงพลังก๊อก 3 ออกมาใช้กับพี่เตยนี่เหมือนกับว่ามันหมดแล้วสำหรับวันนี้ และกำลังจะเข้าสู่ Sleep mode ตอนนี้คือฝืนสุดๆๆ ดีนะที่ตอนล้างตัวไม่เผลอเอาน้ำลงหัว เพราะงั้นการเช็ดตัวเลยไม่นานมากนัก พี่เตยเองก็เหมือนว่าต้องออกแรงลากผมเลยล่ะ เพราะตอนนั้นคือผมทิ้งตัวนอนที่โซฟาพี่เตยก็ลากไปนอนบอกว่ามานี่เลยอีโทนนน ก็ตามที่พี่เลยเล่าให้ฟังน่ะนะ พอผมนอนลงไปบนที่นอน แล้วผมก็ดึงพี่เตยลงมาด้วยแล้วก็หลับเลย บทจะน็อคมันก็น็อคจริงๆนะครับ ภาพตัดเลย ผมตื่นมาแบบ เอื้อออออ ปวดเมื่อยไปทั้งตัว ใครจะไปคิดว่าชีวิตนี้หลังจากบู๊ไปขนาดนั้น ยังได้กลับมาเล่นบทบู๊บนโซฟา บนโต๊ะ บนเตียงอีกล่ะ  ชีวิตที่เคยผ่านมาก็คือ แข่งยูโดเสร็จกลับมาก็เพลียจัดๆ อาบน้ำแล้วนอนเลย


ไม่มีอ่ะที่กลับมาแล้วจะได้ลิ้มชิมรสสวาทจากอาหมวยคนสวยแบบนี้ ประสบการณ์ครั้งแรกเลยครับ... ผมนอนอึนๆแปปนึงแล้วก็คิดว่า เฮ้ย.. ไม่ใช่ครั้งแรกนี่หว่า เพราะตอนที่ 25 26  ก็ไปบวกกับพวกไอ้ห่าป๊อปที่หน้าผับ แล้วกลับมาอึ๊บกับดาวนี่นา..


แต่คิดอีกทีก็ไม่ใช่ฟิลลิ่งแบบวันนี้นี่หว่า เพราะวันนั้นมันจบแบบแย่ๆเลย โดนพี่หมิวด่ากลับมา มาแบบดาวน์ๆเลย ดีที่ดาวช่วยดึงอารมณ์ของผมไม่ให้ดิ่งไปมากกว่านั้น ก็บอกตามตรง sex กับดาววันนั้นช่วยไม่ทำใหเผมดิ่งไปมากกว่านั้นนะอืมม คิดถึงดาวจัง แต่เมื่อคืนพี่เตยก็ร้อนแรงแบบมินิๆ เหมือนกันนะ ไม่รู้สิ่ฟิลลิ่งแบบเจอคนสวย เจอคนแต่งตัวสวยๆจนสะกดตา ดึงดูดใจ แล้วได้มีอะไรกับคนๆนั้นในวันเดียวกันอ่ะ หูยย ไม่คิดไม่ฝันจริงๆ อาหมวยของโผมมมแต่ว่าอื้ดด อื้ดดด เริ่มเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว อื้ดด พี่เตยไปไหนหว่า ออกไปแล้วเหรอ..  แล้วพี่เตยก็โทรมาเหมือนรู้ว่าผมจะตื่น..... อ้าว 3 miss call นี่หว่า โถ่วว นึกว่าสื่อใจถึงกันได้แบบคิดถึงปุ๊ปก็โทรมาหาเลย ผมตอบฮาโหลค๊าบ พี่เตยถามว่าพึ่งตื่นเหรอ
ผมก็บอกอื้อ พึ่งตื่น เจ๊เตยไปตอนไหนเหรอ  พี่เตยบอกว่าเที่ยงคืนอ่ะแหละ โทนหลับปุ๊ปเจ๊ก็ออกมาเลย เดี๋ยวพี่ ( ผู้ช่วย ) หาไม่เจอออ  ผมก็งืมครับ... เจ๊เตยก็ถามนะหิวยัง ผมนั่งอึนอยู่แปปนึงก็บอกเดี๋ยวผมลงไปหาอะไรกินดีกว่า แต่พี่เตยบอกไม่ต้องเลยยยย พักเลย นี่เจ๊กำลังซื้อของให้กินอยู่อยากกินอะไรเป็นพิเศษมั้ย
ผมก็บอกว่า อะไรก็ด้ายย แต่พี่เตยบอกว่างั้นเจ๊จัดเมนูให้นะจะได้อิ่มๆ ผมบอกอื้อรบกวนด้วยครับเจ๊เตย พี่เตยบอกไม่เห็นรบกวนเลย อีกแปปนึงคงถึงร้านนะ ผมก็ครับ เอ่อกี่โมงแล้วว่า เวรกรรม 8 โมงแล้วเหรอเนี่ย พอดูมือถืออีกทีนึงอื้อหือ เกิดมายังไม่เคยเจอสถานการณ์แบบนี้

ดาว 2 miss call
แก้ม 5 miss call
จอย 3 miss call
เดี๋ยวๆ นี่คืออะไรกัน แต่ว่าปัญหาสำคัญเลยคือ !!!
มิ้นต์ 10 miss call แม่จ้าวววววงานเข้ากูแล้ววววว  ตอนนี้คือคิด คิด คิดว่าเอายังไงวะ มอบตัวกับใครก่อนดีล่ะ ผมโทรหามิ้นต์ก่อนเลยครับ ไม่ใช่ว่าผมลืมดาวกับแก้มนะ แต่ถ้าคุณผู้อ่านเป็นผม ยังไงคุณก็ต้องโทรหามิ้นต์ก่อนแน่ๆ ลองคิดตามผมนะ ถ้าโทรไปหาหลังสุด


" ทำไม โทรมาทำไม ไม่คุยกับพี่ดาวล่ะ "


ประมาณนี้เลย ก็รู้เธอไม่ได้โกรธจริงนะ แต่ก็ไม่อยากให้วีนบ่อยๆ ถึงมันจะน่ารักก็เถอะ ต่อสายหาเลยครับ ฮัลโหล ตื่นยังคร๊าบบ สารภาพตามตรงผมนี่เตรียมรับคำหวานๆเลยนะ แต่ว่า....


" ไม่ตื่น แล้วจะรับสายได้ไง "


อ่ะเฮื้อออออ น้ำตาผมไหลจ๊อกก จ๊อกกกก ผมก็บอกเอ๊างั้นละเมอเหรอเนี่ย นอนต่อเถอะไม่กวนแล้ว


" ไร อะไร งกค่าโทรเหรอ โทรมาแล้วจะวางเลย "


นั่นแน่ เจ้าหญิงของโผมมมมม  ผมก็บอกเอ้าา ไม่ได้ละเมอเหรอเหรอเนี่ย เจ้าหญิงตอบกลับมาอย่ากวนตีนดิ่พี่โทน  อ่าาาาส์ ความสดชื่นยามเช้าเลยครับ ผมก็บอกโอ๋ ๆ ๆ  โกรธไรเนี่ย อารมณ์บูดแต่เช้าเลยยนี่พี่โทรมาหาคนแรกเลยนะเนี่ย เธอเงียบไปแปปนึงครับแล้วบอกอืมแล้วไป ยะฮู้ !!! ผมคิดถูกที่โทรมาหามิ้นต์ก่อน แต่ว่าพอคุยกับมิ้นต์แปปเดียวเท่านั้นแหละ เสียงก็โวยวายขึ้นมาเลย ฮ๊ะ !!! มิ้นต์แฟนเค้าโทรมาเหรอมิ้นต์ตอบกลับไปว่าอย่าขี้ตู่ดิ่แก้ม แก้มก็บอกเง้ออ โทรมาแต่เช้าเลยง่าาา แล้วเสียงแก้มก็เข้ามาในสายครับว่า พี่โทนจ๋าโทรหาหนูด้วยนะ เนี่ย ๆๆ  เดี๋ยวเก็บเสื้อผ้ารอเลยเนี่ยยยยยยยผมก็คิดหืมเก็บเสื้อผ้า พึ่งซักผ้าเหรอ แล้วแปปนึงแก้มก็เงียบไปครับ มิ้นต์ก็พูดว่าทำไมอะไร ผมก็บอกว่ายังไม่ได้พูดไรเลยค๊าบบ วันนี้อยู่ร้านเหรอ มิ้นต์บอกอื้มไม่อยู่ร้านจะอยู่ไหน ผมก็ถามมาอยู่ที่หอพักพี่ป่ะล่ะเนี่ย ที่นอนนุ๊มนุ่มมากกกกกกมิ้นต์ก็ถามว่าตอนนี้อยู่ไหน ผมก็บอกที่หอพักค้าบบ  มิ้นต์ก็ถามหอพักไหน ผมก็บอกก็ถนนจันทน์นี่แหละกลับมาเมื่อคืน มิ้นต์ก็บอกอื๋อกลับมาแล้วไม่บอกเหรอ อื้ออ หือออ อารมณ์เหมือนหนีเที่ยวแล้วโดนจับได้ ผมก็บอกว่ามันดึกแล้วน่ะ แล้วเมื่อวานก็เหนื่อยจนยกแขนแทบไม่ขึ้นเลยเนี่ยๆ ไม่เชื่อมาดูดิ่ แล้วมิ้นต์ก็บอกอื้ม แค่นี้แหละ แล้วก็วางไปเลย อ้าว.. เวรกรรมละ โทรกลับไปก็ไม่รับสาย งานหยาบเลยทีนี้ จะง้อยังไงวะน่ะ โทรหาแก้ม แก้มก็ไม่รับสาย อ้าวว ไหนว่ารอรับไง โอยย แต่เช้าเลยกู ร้อนรนเลยคราวนี้ แต่แปปนึงก็ก๊อก ๆ ๆ ๆ   เสียงพี่เตยบอกว่าจะเข้าไปแล้วน๊าาา แล้วประตูก็เปิดมา พี่เตยถามอยู่หนายย
ผมก็ลุกจากเตียงแล้วบอกในห้องคร๊าบบบ พอออกมานอกห้องก็เห็นเเป็นพี่เตยถือพวกถุงข้าว ถ้วยข้าวมาเพียบเลย ผมก็งงว่าหืออะไรหว่า พี่เตยถามว่าหิวยังงงงง ผมก็อื้อหิว ๆ ๆ  เจ๊เตยก็มอง ๆ ๆ แล้วบอกง่าา หน้ามีร้อยช้ำด้วยอ่ะ เดี๋ยวทำแผลด้วย ผมก็ขยับปาก งึ่กงั่กก ก็ไม่เจ็บนะพี่เตย แล้วผมก็เอามือมาปัดไปปัดมา ตรงหน้าแล้วกรอกตามองตามมือก็ปกติ ยังมองเห็นชัดอยู่ปกติ ถ้าบาดเจ็บมันจะปวดตุ้บๆนิดๆ เวลากรอกตาไวๆ แต่พี่เตยบอกว่าไม่ได้ แล้วพี่เตยก็จัดแจงวางถุงแกงแล้วไปหยิบถ้วย หยิบชาม มาวางๆแล้วเท ๆ ๆ  หูยยย มีซุปเยื่อไผ่ด้วย อย่างชอบเลยมีโจ๊ก มีข้าวต้ม ข้าวเปล่า แล้วก็นี่เลย !!! ปีกไก่สับทอด ใครที่เคยกินข้าวแกงที่ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 จะรู้จักดีเลย เป็นร้านข้าวแกง ที่พอเดินเข้ามาจากปากซอยร้านจะอยู่ขวามือ ปีกไก่ทอดร้านนี้อร่อย ยิ่งใครได้มากินตอนทอดใหม่ๆนะคุณเอ๊ยยย บอกเลย อาโหร่ยยย แล้วร้านเป็นร้านที่ทำให้ผมเปิดใจกับผักกาดดองผัดไข่นะ อร่อยจริงงงง แล้วถ้าวันไหนทั้งไก่ทอดและผัดผักกาดดอง ทำมาพร้อมๆกันนะ อื้อออ หือออออ
คือที่ผมเล่ามาหลายๆตอนเนี่ย ถ้าวันไหนผมไปเล่นเกมส์ร้านไอ้กอล์ฟนะ มื้อเช้าของผมก็คือร้านนี้แหละเดินเข้าซอย 58 มาหน่อยนึง อื้อหือมือสั่นเลย ไม่ได้กินมานานกี่เดือนแล้วเนี่ย ผมจุ๊ปแก้มพี่เตยไปทีแล้วบอกน่ารักจังครับ พี่เตยจุ๊ปกลับมาทีนึงแล้วบอกว่ากินข้าวเลยยยย เดี๋ยวหายาแก้ปวดมาให้ ผมก็บอกไม่เป็นไร พี่เตยเธอจึงขยับมาคร่อมแบบท่าเมื่อคืนแล้วบอกว่า นี่ไม่ได้พูดในฐานะพี่สาวนะ แต่พูดในฐานะเมีย  ห้ามดื้อผมก็กอดเอว แล้วถามว่าโห !!! แล้วผมจะทำอะไรได้บ้างเนี่ย พี่เตยจิ้ม ๆ ๆ ๆ จมูกแล้วบอกว่าห้ามดื้อออมผมก็เลยงับซอกคอไป 1 ครั้งแล้วบอกว่าให้ทำอย่างอื่นป่ะ พี่เตยบีบจมูกผมเบาๆ แล้วบอกว่า เมื่อคืนก็ทำแล้วอย่ามาบิ๊วซะให้ยาก ไม่ตามใจหรอกนะผมก็มองหน้าแบบหืม เจ๊เตยบอกว่า อย่าลืมจิ่เจ๊กับหมิวยังไม่ได้เลิกกันและเจ๊ก็รักหมิวนะ ยังไงเจ๊ก็ต้องเกรงใจแฟนเจ๊บ้าง ผมก็บอกหูวววว ไรง่ะ พี่เตยก็ก้มลงมาจุ๊ปแล้วบอกว่า รอโอกาสดีๆก่อน เพราะยังไงเจ๊ก็ต้องไว้ตัวบ้าง ถ้าลูกบ้านคนอื่นเห็นว่า เอาอกเอาใจมากไป เดี๋ยวจะนินทากันนะผมก็ เออว่ะ ผมลืมคิดเรื่องนี้ไปเลย ถึงพี่เตยหรือใครๆจะไม่ได้บอก แต่ถ้าพูดตรงๆ สถานะของผมก็คือลูกบ้าน เพราะงั้นการที่สนิทกันจนออกนอกหน้า มันจะกลายเป็นเรื่องไม่ดีเอาแน่ๆ ผมก็เลย อื้ออ ผมรู้แล้ว เจ๊เตยจิ้มจมูกจึ้ก ๆ ๆ แล้วบอก อ่ะเคร กินข้าวเลย เดี๋ยวเจ๊เอายามาให้เจ๊เตยบอกอ้ออ นี่ๆ ๆ แล้วก็หยิบปึกกระดาษอะไรมาซักอย่าง มันมากับถุงต้มเยื่อไผ่ ผมรับๆมาแล้วถามไรเหรอเจ๊  พี่เตยบอกว่าเจ๊จับสามสาวตรวจเลือดน่ะ  ผมก็ฮึ๊ !!! ตรวจเลือดเหรอ ทำไมทำงั้นง่ะ แล้วสามคนนั้นไม่ว่าไรเหรอ เจ๊บอกว่าก็เพื่อความสบายใจไง เพราะถ้ามาอยู่ที่นี่บ่อยๆ คงไม่พ้นได้นอนคุยกันแน่ๆ เจ๊เตยขยับมจับคางผมแล้วพูดว่า ก็ตัวโตของเจ๊น่ารักแบบนี้ สามสาวคงไม่แค่นอนจับมือหรอกก
แล้วอีกอย่างดาวก็มาคุยเรื่องนี้กับเจ๊เองด้วย ผมก็ฮึ๊ !!! ดาวเหรอครับ พี่เตยบอกช่าย ดาวบอกอยากให้สบายใจกันทุกๆฝ่ายไง ผมก็ถามทำไมดาวพูดงั้นง่ะเจ๊เตย พี่เตยบอกเอ้าา ก็ดาวนางอยากให้สบายใจ ก็ทำสดกันบ่อยไม่ใช่เหรอ ผมก็อุ้ยย... แล้วถามว่า แล้วอีก2 แสบล่ะครับ พี่เตยก็บอกว่า ยอมทั้งคู่แหละ แต่แก้มจะงอแงตอนเข็มจิ้มเท่านั้นผมหยิบมาดู ๆ ๆ ๆ   สุขภาพดีกันแบบนี้ผมก็โล่งใจ เพราะต้องทำงานดึกๆ แถมต้องรับแอลกอฮอล์เข้าไปอีก กลัวจะแย่เอา เจ๊เตยบอกว่างั้นเก็บเอกสารไว้กับเจ๊นะ รีบกินข้าวได้แล้ว พี่เตยถามว่าในห้องมีกล่องยามั้ย ผมก็บอกมีครับ แต่จะแค่พวกยาลดกรดกับอีโน พี่เตยตีผมเบาๆแล้วบอกว่าเตรียมยาอย่างอื่นไว้บ้างสิ่ กินข้าวไปเลยเดี๋ยวเจ๊ลงไปเอากล่องยาก่อน ผมก็อื้อครับ แล้วก็กินทันที อืมม ผมกินเสร็จแล้วเดี๋ยวต้องไปหามิ้นต์แล้วล่ะ ไปเจอเลยคงจะดีกว่าต้องโทรง้อแฮะ เพราะบอกไปแล้วว่าอยู่หอ ถ้าไม่ไปหาคงดูไม่ค่อยดี ทำเธองอนแล้วด้วย
แล้วตอนนั้นมีคนโทรมาครับเป็นจอย ผมก็รับสาย จอยก็ถามว่าเป็นไงมั่งโทรไปไม่รับเป็นอะไรหรือเปล่า ผมบอกเดี๋ยวๆ ใจเย็นๆนะ ไม่ได้เป็นอะไรแค่นอนหลับเฉยๆ จอยก็ถามว่าแล้วกินอะไรยัง ผมก็บอกอื้อกำลังกินอยู่เลยจอยมีอะไรมั้ย เธอบอกว่าตอนนี้กำลังวุ่นๆนิดหน่อย ผมก็ถามเรื่องงานเหรอมีอะไรให้ผมช่วยมั้ยจอยบอกไม่เป็นไร มีพลอยคอยช่วยอยู่ ผมก็หืมพี่พลอยเหรอ จอยบอกอื้อก็เพราะมีชื่อว่าเป็นหัวหน้าทีมงานแหละเลยมีหลายคนเข้ามาพูดคุยเรื่องแนวทางการทำงาน จอยเองก็ต้องช่วยด้วย ผมก็บอกโห งานมารัวๆเลยดีใจด้วยนะ จอยก็บอกอื้ออ แต่จะดีเหรอที่... โอเคผมรู้ละหมายถึงอะไร ผมบอกว่าก็ทางผู้ใหญ่ เขาจงใจเขียนชื่อพี่พลอยเป็นหัวหน้า แล้วจะให้ผมทำไรได้ละมันเป็นการวางตัวที่ถูกแล้วล่ะ เพราะภาษีของพี่พลอยดีกว่าเยอะนะ จอยก็อื้อๆ แล้วบอกว่าแต่วันนี้คุณ ( ชื่อพี่แมน ) ไม่ให้ทำงานเกิน 10 โมงอ่ะ เขาบอกให้จอยกับพลอยพักผ่อน ผมบอกโอ้ดีเลย งี้แหละพี่แมนเขาไม่ให้ทำงานหนักๆหรอก แล้วผมบอกว่าถ้าอีกสองวัน สามวัน ยังไม่กลับ เดี๋ยวเจอกันนะ จอยบอกอื้อจะรอ ผมก็โอเค ๆ จอยบอกอื้อหินข้าวเถอะ ผมก็บอกจอยเหมือนกันนะ ดูแลตัวเองดูแลพี่พลอยด้วยล่ะ จอยบอกอื้อออออ แล้วก็วางสายไป

พี่เตยเดินออกไปได้สักพักนึงเลยล่ะ แล้วก็เดินกลับมาพร้อมกับกล่องยา แต่ว่า อ้าววว ทำไมมิ้นต์กับแก้มมาด้วยล่ะ ฮึ๊ !!! มาไง แก้มรีบพุ่งมาก่อนเลย เง้ออ คุณแฟนเป็นไงมั่งง่า ทำไมพี่เตยต้องเอากล่องยามาด้วย ผมยังเหวอๆอยู่ มิ้นต์ก็เดินมาดึงแก้มของยัยตัวแสบแล้วบอกว่า ถอยมาก่อนเลยยยย ให้กินข้าวก่อนจะได้กินยา
แก้มก็ร้องง่าาา มิ้นต์ใจร้ายกับเค้าง่ะ ตัวเองอะแหละพอพี่เตยบอกจะเอามาทำแผลจะวิ่งขึ้นบันไดมาเลย ดีนะเค้าดึงไว้ทัน ลิฟต์ก็มีแท้ๆ อุ้ยยย ผมมองมิ้นต์ครับเธอจ้องแก้มตาเขม็งเลย แล้วมองมาที่ผมแล้วถามว่ามองไรกินข้าวไปดิ่ จะกินดีๆหรือกินด้วยน้ำตา อื้อหือ คือโหดแท่ๆ แม่คุณเอ๊ยยยย  พี่เตยก็หัวเราะนะแล้วบอกว่าพี่เตยเอาล่ะๆ ให้อีโทนกินข้าวก่อน แล้วจะได้กินยานะ  2 สาวก็ตอบค่ะพี่เตยแล้วก็ขยับ ขยับ ไปนั่งที่โซฟาแทนผมก็ถามนะว่า มิ้นต์กับแก้มกินอะไรมายัง แก้มบอกกินแล้ววว วันนี้เจ๊จะพาไปเที่ยววว ผมก็ฮึ๊มไปเที่ยวเหรอ มิ้นต์ก็พูดแทรกว่ารีบๆกินข้าวเลย จะได้กินยา ผมก็เอ่อ.. กินจนจะอิ่มแล้ววว แก้มก็บอกง่าา กินอีกก ผมบอกมันหมดแล้วเนี่ย คือหมดจริงๆครับ คือไม่รู้เพราะหิวหรืออะไร หรือเมื่อวานใช้พลังงานไปเยอะ เช้านี้ผมเลยกดซะหมดทุกรายการเลย

ขนาดว่ากินช้าๆ ไม่เร็วมากนะ ยังไม่ค่อยอิ่มเลย ก็เยื่อไผ่ร้านนี้อ่ะอร่อยครับ ไม่รู้ว่าคุณผู้อ่านที่อยู่แถวพระราม 3 เคยกินมั้ย ร้านอยู่ตรงแถวๆเจริญราษฎร์ ซอยแฉล้มนิมิตรเลยครับ จะมีร้านคนไทยเชื้อสายจีนขายอยู่ ร้านนี้อร่อยถ้าจะไปกินต้องไปตอนเช้าๆอย่างเดียวครับที่ผมได้รู้จักร้านนี้ เพราะว่าตอนนั้นไปเที่ยวครับ เมาแล้วไม่รู้จะไปนอนไหน ไอ้กอล์ฟบอกมาร้านเกมส์เปิดใหม่อยู่ซอยแฉล้ม ไอ้กลัวว่าจะขับมอไซค์ไม่ไหวเลยไปอาศัยร้านนั้นเปิดชั่วโมงแล้วนอนพักกัน จนเช้าๆคนคุมร้านก็แนะนำร้านนั้นแหละครับ ก็เลยได้ไปกินกัน อร่อยมาก ไข่ตุ๋นก็อร่อย แต่เยื่อไผ่นี่เด็ดจริ๊งงงพูดแล้วก็พูดหน่อยผมว่าโซนดีเลยครับของกินก็อร่อยๆ เลยไปหน่อยเป็นร้านข้าวมันไก่ พี่ผู้หญิงจะเป็นคนสับ พี่ผู้ชายจะคอยดูแลลูกค้า ผมว่าร้านนี้อร่อยนะ ผมชอบไก่ต้มร้านนี้ครับ ยิ่งเนื้อน่องนี่คือฉ่ำแบบจัดๆเลยอ่ะ ที่ดูน่ารักหน่อยคือถ้าได้ไปกินตอนวันเสาร์ อาทิตย์ ลูกชายเขามาช่วยเสิร์ฟน้ำด้วย ตอนนั้นยังตัวปุ๊กปิ๊กอยู่เลย ตอนนี้น่าจะโตเป็นหนุ่มแล้วมั้งเพราะผมเคยไปกินตั้งแต่นู่นน ยังเรียนไม่จบ แล้วไหนจะร้านข้าวหน้าเป็ดอีกแม่จ้าว ขิงดองนี่อย่างเทพ พอๆจะกลายเป็นการรีวิวร้านค้าแล้ว ตกลงนี่พี่เตยไปซื้อเยื่อไผ่กับไข่ตุ๋นถึงแฉล้มเลยเหรอ ก็จริงที่ขับรถ 10 นาทีก็ถึง แต่การขับรถไปซื้อให้แบบนี้คือน่าร๊ากกกก

 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 22, 2022, 01:34:25 am โดย ΜoNoTΩИ∑ ★★★ »

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Veteran Member
 • ******
 • 1596
 • 51
  • ดูรายละเอียด
ตัวเล็ก ทำหน้าที่ได้ดีมาก รู้ใจ ตัวโต จริงๆ

*

ออฟไลน์ onzoul

 • Senior Member
 • ****
 • 918
 • 214
  • ดูรายละเอียด
ตัวเล็กดูแลดีขนาดนี้ เดี๋ยวแก้มกับมิ้นหึงนาาาาา
ยิ่งมาดูแลต่อหน้ากันขนาดนี้

*

ออฟไลน์ puretank

 • Junior Member
 • ***
 • 423
 • 63
  • ดูรายละเอียด
มาแล้วนางเอกนัมเบอร์วันที่แท้ทรู
ส่วนตัวปลอม จะไปซื้อโจ๊กถึงเชียงใหม่กลับมาก็เป็นได้แค่ นางเอกนัมเบอร์ท้ายๆครับ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ minky way

 • Senior Member
 • ****
 • 813
 • 15
  • ดูรายละเอียด
บำรุงร่างกายให้เต็มที่ ใช้งานมาหนักมากทั้งงานหลวงงานราษฎร์
อย่าเชียวนะ ขึ้นไปคอนโดเหมียวรับรองไม่ได้พักแน่ๆเด๋วน็อค
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 22, 2022, 02:09:09 am โดย minky way »

*

ออฟไลน์ tummada5819

 • Full Member
 • **
 • 130
 • 0
  • ดูรายละเอียด
 ::Cheeky::งานนี้เจ๊เตยจัดให้สะชุดนึงตื่นมา2สาวยังรีบมาหาอีกจะได้พักไหมนายโทน

*

ออฟไลน์ Joepure~☆

 • Senior Member
 • ****
 • 702
 • 68
  • ดูรายละเอียด
สาวๆ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอกันเต็มที่
อาจจะคุนกันแล้ว จึงเตรียมให้พร้อมสำหรับการผลัดกันใช้งานต่อ
อ้าว...ลุยยยยยย :P
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 22, 2022, 01:41:04 am โดย Joepure~☆ »

*

ออฟไลน์ aerials01

 • Junior Member
 • ***
 • 555
 • 92
  • ดูรายละเอียด
ผมนี่รอตอนใหม่กดเข้ามาดูทุกชั่วโมงเลยครับ  อ่านเพลินจัดไป สนุกมากเลย นี่ลุ้นว่าจะมีเจ๊หมิวมาตะเอ๊รึเปบ่าแต่คงไม่มีหลอกเนอะผมนี่รอลุ้นพี่เหมียวเลยครับว่าจะเป็นยังไงต่อ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 22, 2022, 04:04:53 pm โดย aerials01 »

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Legend Member
 • *******
 • 2175
 • 588
  • ดูรายละเอียด
สมกับนางเอกนัมเบอร์วันดูแลตัวโตเป็นอย่างดี

*

ออฟไลน์ zamzam

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 58
  • ดูรายละเอียด
สามสาวรู้เรื่องตัวเล็กไหมเนี่ย ดูแลดีเกินพี่น้องนะ อิอิ

*

ออฟไลน์ Titanจู่โจม

 • Senior Member
 • ****
 • 765
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจ้เตยน่ารักมากครับ

ปล. สามสาวสามัคคีน่ารักเกินไปจริงๆครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 22, 2022, 02:01:16 am โดย Titanจู่โจม »

*

ออฟไลน์ Am1112mA

 • Senior Member
 • ****
 • 796
 • 0
  • ดูรายละเอียด
บริหารจักการได้ดีมากตัวเล็ก แถมบรรดาสาวยังอยู่ในโอวาทซะด้วย

*

ออฟไลน์ ballzae

 • Senior Member
 • ****
 • 786
 • 77
  • ดูรายละเอียด
เจ๊เตยนี่ร้อนแรงไม่เบานะ มีอยากมาหัดบ่อยๆซะด้วย

*

ออฟไลน์ ××Mon××

 • Veteran Member
 • ******
 • 1502
 • 8
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้ยกให้เจ๊เตยเป็นนางเอกไปเลยเอาใจใส่ท่านโทนสุดๆ

*

ออฟไลน์ LMnade

 • Junior Member
 • ***
 • 447
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ช่วงนี้เหมือนแต่ละคนผลัดกันทำคะแนนเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ