ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 7 ] ตอนที่ 100.1 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 7 ] ตอนที่ 100.1 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 503 ตอบ
 • 5934 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4650
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ร้านเกะมาละครับ

โอ้โห !!! ตอนที่ 100 แล้วเหรอเนี่ย !!!!

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมาปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลังสามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ
★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ
★★★★★★★★★★★


ดรีม ยัยเด็กดื้อ แฟนคนแรกของนายโทน

ในไทม์ไลน์ที่เล่า ดรีมกำลังเรียนหมออยู่ ปี 4 ครับ★★★★★★★★★★★


ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมออกจากคอนโดของเหมียวและไปเดิน อนุสาวรย์ชัยครับ

แปปนึงจอยก็โทรมาบอกว่า อยากนัดไปกินข้าวซึ่งพี่พลอยก็ไปด้วย

ผมก็ตอบตกลงไปทันทีเลยล่ะครับ แล้วจอยก็บอกว่า

วันนี้กินข้าวเสร็จแล้วพาไปเที่ยวหน่อย ไปที่ไหนก็ได้★★★★★★★★★★★


นายโทนไออารี่ตอนที่ 100.1

พรุ่งนี้หยุดเหรอ อื้มยังไงก็ได้ผมบอกจอยไปแบบนั้น เพราะยังไงพรุ่งนี้ผมก็ไม่ได้ไปเจอพี่แท-โอ ตอนเช้าอยู่แล้ว พี่แท-โอ บอกให้ไปเที่ยงๆ ผมก็บอกงั้นเย็นเจอกันนะ จอยบอกอื้มๆแล้วเธอก็วางสายไป ผมก็คงเดินเล่นอีกแปปนึงครับ ดูๆเวลาแล้ว จะ 3 โมงแล้วนี่หว่า พี่พลอยบอกเจอกัน 6 โมงเย็น  .... เลทเผื่อไว้ 2 ชั่วโมงก็แล้วกัน เอาไงดี เอาไงดี นั่งเล่นแถวนี้เลยดีมั้ยเพราะว่าร้านที่พี่พลอยบอก มันอยู่ใกล้ๆเซ็นทรัลเวิร์ล ก็นั่งรอไปไม่ถึง 5 นาทีเอง  . . . .  แต่ชุดตอนนี้มันชิลไปเปล่าวะ พี่พลอยกับจอยอาจจะมาในชุดทำงานก็ได้ ผมควรไปเปลี่ยนเสื้อผ้า สักหน่อยดีมั้ยวะ เพราะร้านที่ไปมันก็ถือว่าหรูพอได้เลยนะ . . .  เอาวะกลับอพาร์ทเมนต์หน่อยแล้วกัน ผมก็นะสุดท้ายก็ต้องกลับครับนั่ง Taxi มาเลยครับ ต้องทำเวลาหน่อยนึง เพราะเวลาที่รีบๆ นี่มักจะมีอะไรมาเซอร์พร่ายยยย ตลอดเลย พอมาถึงผมก็มองๆหาพี่เตย อ๊ะทำงานอยู่หว่าไม่ไปกวนดีกว่า ผมก็ขึ้นมาบนห้อง เอาวะไหนๆก็กลับมาแล้วอาบน้ำแม่มเลยแล้วกัน พอเดินผ่านเครื่องคอมฯ  ฮึ่มมม จนใจไม่ไหวมาเปิดเครื่องไว้เลยดีกว่าครับ พอดีผมตั้งค่า MSN ไว้ว่าให้มัน ออนแบบ auto ผมก็ลืมไป  พอกำลังจะเดินเข้าห้องน้ำ อื้มหืมมม เสียงเตือนมารัวๆเชียว ตื่อ ดือ ดึ๊ง ๆ ๆ ๆผมก็งงว่าอิหยังวะน่ะ ตอนแรกคิดว่างานด่วนไง เลยเบรกการอาบน้ำไว้ก่อน อื้อหือ อานุภาพแห่งการเปลี่ยน Display เพื่อนแม่งทักกันเพียบเลย ก็ภาพที่ผมเช็ดปากตัวเองแหละครับ แล้วผมว่าคนถ่ายต้องยืนอยู่หลังไอ้พวกการ์ดแน่ๆ เพราะเห็นแววตาผมชัดเลย อันนี้ยิ่งทำให้คิดว่าหรือพ่อผมรู้อยู่แล้วว่าเหตุการณ์พวกนี้ต้องเกิดขึ้นหว่าแหม่ ภาพนี่พร้อมทำโปร์ไฟล์เลย ผมไล่ดูข้อความที่ส่งมา แล้วก็ไปเห็นว่ามี msn นึงทักมาว่า  หล่อจังเลยคร๊าบ ขอเบอร์หน่อยคร๊าบ 5555+   ผมมองแล้วยิ้มอัตโนมัติเลย เพราะคนทักมาคือดรีมครับ ผมก็ทักกลับ ไรคร๊าบบบ เอากี่เบอร์ดีครับภาพจำลอง ย้อนวัยกันหน่อย

เอ่อ... แต่ดูจากเวลาแล้ว ส่งก็เมื่อ 30 นาทีที่แล้วนี่หว่า ช่างเถอะอาบน้ำดีกว่าแฮะ ไอ้กระผมก็ไปอาบน้ำแหละครับ พอออกมา แวะมาหน้าจอก็ไม่ตอบ เอ... สงสัยดูคนไข้อยู่ ไม่เป็นไร แล้วประเด็นต่อมาเลยพวกในกิลด์ทักมาครับ เยดเข้ เทพโทนไอ้สาดหล่อโว๊ยยยยยย พวกผู้บริหารกิลด์ทักมาแทบทุกคนหัวหน้ากิลด์ก็บอกหล่อจังโว๊ยย เข้ามาล่าบอสเองมั่งโว้ยย ไม่มีคนปากหมาในตี้แล้วบอสมันตายห่ายาก ผมตอบกลับไปว่าเกี่ยวมั้ยวะไอ้ห่า มึงให้พระแจกบัฟสิ่โว้ยย มันก็บอกแหม่ไอ้ห่าช่วงนี้ทำงานอะไรวะยุ่งชิบหายเลยมึง ผมก็บอกว่าตอนนี้เหรอ พึ่งจบงานการ์ดไป มันก็บอกเฮ้ย ๆ ๆ  เอาจริงดิ้ ผมก็บอกมึงเห็นรูปแล้วไม่ใช่ไงมันบอกเออเห็นแล้วหน้าตาเป็นไรวะ วิ่งไปโดนตีนใครมา ผมบอกว่านิดๆหน่อยๆแหละ ผมก็บอกมันนะว่าเฮ้ย ถ้าเด็กๆที่มันขยันเวล แล้วมีแววเอามาล่าบอสได้ มึงเอามาสลับกับตัวกูก็ได้นะ กูเกรงใจ มันบอกว่ามี 2-3 ตี้ที่ล่าบอส ตัวมึงต้องอยู่ตี้หลักอยู่แล้ว มันไม่มีตัวตีบอส ผมก็บอกเออๆ ขอบใจเว้ยเฮ้อ โชคดีที่หัวกิลด์มันไม่ค่อยบ่นเรื่องที่ผมไม่ค่อยเข้าเกมส์แฮะ ช่วงเดือน สองเดือนมานี้ งานยุ่งโคตรๆ ดีที่ไอ้กอล์ฟมันช่วยเอาตัวไปล่าบอส ผมถึงอุ่นใจเรื่องเงินสำรอง นี่มัน Passive income นี่หว่า พวกรองกิลด์ก็ทักมา น้องสาวในกิลด์ก็ทักมา พี่ชายหนูหล่อโคตรรร เลยยย เมื่อไรจะมิตติ้งอีก ผมก็เลยลากไอ้หัวหน้ากิลด์เข้ามาคุยด้วยเลย


[ หัวกิลด์ ]  : มึงลากกูมาทำไมเนี่ยย ไอ้ห่า


[ ผม ]  :  มึงช่วยเคลียร์ให้ดูหน่อยดิ๊สาดดด

[ น้องสาวในเกมส์ ]  :  เมื่อไรจะมิตติ้งกิลด์อีกอ้ะ
หัวกิลด์มันก็บอกไปว่า ช่วงนี้ผมน่ะยุ่งๆเรื่องงาน จะจัดอะไรนักหนา แล้วก็บ่นๆน้องสาวในเกมส์ของผมไป เธอก็งอแงแหละ แต่ก็ไม่เท่าแก้มนะ 5 5 5 เพราะผมชัดเจนอยู่แล้วว่าน้องสาวก็คือน้องสาว จะมางอแงอะไรก็ให้อยู่ในลิมิต แล้วตอนนั้น น้องหมวยก็ทักนะครับคุณผู้อ่าน
เธอทักแหวะหัวหงอก แล้วถามว่าผมตอบกลับมั้ย ก็ไม่ครับ แต่แปปเดียวหมวยก็ทักมา หยิ่งเจงงงง อ่านแล้วไม่ตอบ จะงอแงแล้วนะ ผมก็ตอบไปตามบาย ( ตามสบาย ) หมวยทักมา 55+ ตอบแล้วว ก็ตอบได้อ่ะทำไมไม่ค่อยตอบอ่ะ  ผมก็พิมพ์บอกไปว่า อ่านที่หมวยพิมพ์มาประโยคนึง อ่านคนอื่นได้ 3 ประโยค เสียเวลานั่งแกะ อีโมจิ 
คือใครเกิดยุคผมนี่จะรู้ซึ้งถึงความปวดหัวเลยครับ คืออีโมจิ สมัยนี้ มันก็แค่หน้ายิ้มๆ อาจจะมีดุ๊กดิ๊กนิดหน่อย แต่ความหมายมันไม่ได้เปลี่ยนอะไร  แต่แม่จ้าวสำหรับ MSN นี่อื้อหืออ แค่สระ า   แค่สระ า ตัวเดียวแมงทำอีโมจิโคตรอลังการ แล้วโอ้ยย ยิ่งถ้าแชทกับพวกสาวๆนะ ผมยอมอ่ะบอกตรงๆ ใส่ซะอ่านไม่รู้เรื่อง นี่คือเหตุผลนึงที่ผมขี้เกียจคุยกับหมวยครับ เพราะเยอะชิบหายเลยอีโมจิ

คือคุณผู้อ่านหรือน้องๆบางคนอาจจะไม่ทันยุค msn เฟื่องฟูนะ เพราะถ้าให้ประมาณการยุคของน้องๆหลายคนที่อายุ 25 ลงไป พอเริ่มเป็นวัยรุ่น msn ก็เริ่มเข้าสู่ช่วงขาลงแล้วแหละ แต่ยุคเฟื่องฟูนี่แบบโอ้โห โคตรตื่นตาตื่นใจ มีหนังสือสอนการใช้ msn เล่มหนาปั้ก ทำเป็นเล่นไปนะเออ แต่เอาจริงๆช่วงที่ผมเขียนร้านคาราโอเกะ ความนิยม msn มันก็เริ่มลดลงนิดๆ แล้วล่ะ เพราะมี bb chat เข้ามา มี Hi5 เข้ามาผมเองก็รู้ดีแหละ เพราะว่าตัวเองใช้ BB Chat จากเครื่องของแผนก ขนาดรู้สึกยุ่งยากเวลาพิมพ์ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องการสื่อสารมันก็สะดวกกว่าจริงๆแหละครับ ที่ตอนนี้ยังใช้ msn เพราะว่าผมไม่ค่อยเล่น Hi5 สร้าง ID ไว้ก็แค่นั้น แล้วผมเบื่อพวกที่มาอวดว่า นี่ไงสาดยอดวิวกูโคตรเยอะ กูแม่งดังอย่างงั้น ดังอย่างงี้ ผมล่ะหน่ายใจจริงๆเชียว
เพราะผมรู้ว่ามันมีโปรปั๊มยอดวิวน่ะครับ แล้วเวลาเจอพวกนี้ก็จะมาถามนะตั้งแต่เรียน มหา’ลัยล่ะ ว่าเฮ้ยยอดวิวเท่าไร ยอดวิวเท่าไร ผมก็เลยไม่ได้เล่นจริงๆจัง ที่สำคัญผมต้องทำงานหาตังส์เรียนด้วย เลยไม่ค่อยมีเวลาที่สรรหาอะไรมาใหม่ๆ นอกจาก msn ที่คุ้นเคยแล้วมาพูดถึง Emoji ที่บอกว่าแม่งหน้าปวดหัวเพราะอะไร อ่ะผมอินเซิร์ทภาพให้ดูแล้วกัน แล้วจะรู้ว่าทำไมผมไม่ค่อยอยากคุยกับน้องหมวย อ่ะผมมีภาพตัวอย่างมาให้ดู
เห็นมั้ย เห็นอักษรพวกนี้มั้ย เห็นการ์ตูนอีโมจิพวกนี้มั้ย คือถ้าแชทกับใครที่มี emoji ตัวนั้นแล้วเซฟมา มันจะมีให้เราเลือกว่าจะใช้คำดั้งเดิมหรือเปลี่ยนไปใช้คำที่ชอบ อยากเอาง่ายๆเลย ไอ้สระ แอ หรือตัว  “ แ “  บางคนแม่งก็ไปเซฟเป็นรูปป๊อกกี้มา โอ้โห้โห เพื่อ !!!  แล้วที่ปวดหัวคือ สมมติคุณเซฟอีโมจิตัวนึง อ่ะยกตัวอย่างสมมตินะ ตัวอักษรที่พิมพ์กันมันจะสีดำๆใช่มะแต่ถ้าไปเซฟรูปที่เป็น Emoji สีๆมา แล้วไปตั้งค่าแบบในรูปเห็นมั้ย สีๆ สวยๆ นั่นน่ะ

สมมติไปเซฟคำว่า “ มาก “   พอเราพิมพ์คำๆนั้น จากคำว่า มาก ที่เป็นสีดำๆปกติมันก็จะเป็น Emoji คำว่ามากแบบสีๆเลย ถามว่าสวยมั้ย เออมันสวย แต่ลองคิดนะครับคุณผู้อ่าน ถ้าคนที่มี Emoji มันพิมพ์คำว่า“ มากับใคร “


ถ้าพิมพ์มาแบบนี้นี่คือบรรลัยเลยนะ กรรมจะมาตกอยู่ที่คนอ่านแบบผม เพราะว่ามันจะไม่อ่านว่ามากับใคร แต่มันจะเป็นประมาณแบบในภาพ


เอ้อ นี่แหละคือความเจ็บปวด และความหงุดหงิดที่ผมต้องคุยกับคนที่มันใช้ Emo อักษรแบบนี้ นี่คือเหตุผลหลักที่ผมไม่อยากคุยกับหมวยซักเท่าไรเลยจริงๆ เอาล่ะแต่งตัวๆ ๆ ๆ แต่ว่า ตอนที่กำลังแต่งตัวอยู่เสียง ตื่อดือดึ๊ง ๆ  ก็ดังขึ้นมาครับผมก็คิดว่าเป็นพวกในกิลด์ผมก็เลยไม่ได้รีบอะไรนักพวกมันรอไปเถอะ แต่ว่ามีเสียงเขย่าหน้าจอมาด้วย

 ผมก็คิดว่าคงแปลกๆแหละ พวกมันคงไม่กระสันอยากคุยกับผมจนต้องสั่นหน้าจอหรอก ผมก็เลยมาดูที่หน้าจอ อุ้ยยย มีคนทักมา“ เอาเบอร์มาเลยคร๊าบ มือถือหายยยย “ก็อย่างที่รู้ๆแหละครับ น้องดรีมอ่ะแหละที่ทักมา ผมก็ตอบกลับว่าว่าเอ้าหายได้ไงเนี่ย !!!  เธอก็ตอบมาว่า


“ ถ้ารู้จะเรียกว่าหายป่ะ “


อื้อหือกำหมัดเลยผมแล้วเธอก็บอกว่า เมื่อวานดูข่าวสังคมง่ะ หล่อมากเยยพี่โทนนนน ผมก็หืมอะไรเนี่ย ผมก็ถามไปอะไรข่าวสังคมอะไรครับคุณหมอ ดรีมก็บอกว่ายังไม่ได้เป็นหมอเลย อย่าเพิ่งทักดิ่ ผมก็บอกไปว่าเก่งอยู่แล้วแหละน่า ดรีมบอกว่ารู้อยู่แล้วว่าเก่งแต่ก็อย่าเพิ่งทักดิ่ ผมก็ว่าอ้าวยังไง ความเห็นไม่ตรงกันการพนันต้องเกิดขึ้นมั้ยล่ะแบบนี้
ดรีมก็ตอบว่ามาเด้ บินมาเชียงใหม่เลยเด้ โด่วเอ๊ยยยยยยยย  หืม... ผมคิดในใจว่าตอบกลับแทบจะทันทีแบบนี้ แสดงว่าตอนนี้ดรีมว่างเหรอ ผมก็พิมพ์ไปว่าถ้าว่างทำไมไม่นอน ไม่พักผ่อนเล่า ดรีมบอกว่านี่ไงพักผ่อนอยู่นั่งเฉยๆ ไม่ได้วิ่งไปไหนนี่นาาาาาาา อื้อหือผมนี่กำหมัดเลยดรีมก็บอกว่า อย่าชวนนอกเรื่องดิ่ แล้วก็ส่ง wink ที่เป็นรูปเด็กเขวี้ยงลูกโป่งน้ำมาใส่ผมก็หัวเราะ 55+  ดรีมบอกว่า ก็เมื่อวานดูข่าวผ่านๆเห็นคนหัวขาวๆก็เลยเดาว่าเป็นพี่อ่ะ ผมก็เฮ้ยยย รู้ได้ไงเนี่ย ดรีมบอกฮี่ๆ เก่งป่ะล่ะ ผมก็บอกจ้าๆเก่งที่สุดล่ะคนนี้ ผมก็ถามอีกว่าตกลงรู้ได้ไงเนี่ย ไหนเหลามาซิ๊
ดรีมบอกว่าก็นักข่าวซูมไปที่คนญี่ปุ่นอ่ะ เลยได้เห็นพี่ชัดๆเลย ผมก็บอกว่าผมใส่ mask อยู่นะรู้ได้ไง  เธอก็บอกว่าก็ตาพี่สวยจะตายทำไมจะจำไม่ได้  โด่วเอ๊ยยยย ดรีมบอกแล้วว่าตาพี่สวยจะตายยยย ชิร์  ผมนี่แบบอื้อหือไปไม่เป็นไรแฮะ ดรีมก็ถามว่า ว่าแต่ผู้หญิงญี่ปุ่นคนนั้นสวยง่ะพี่ดูแลเขาเหรอ ผมถามเอ้รู้ได้ไงเนี่ยว่าพี่ต้องดูแลเขาน่ะ แสนรู้จังเลย ดรีมบอกเรียกฉลาดก็พอป่ะ พอบอกว่าแสนรู้แล้วดรีมอยากแทะกระดูกเลยอ่ะ
ผมก็พิมพ์ โม ๆ ๆ ๆ  เหมือนเรียกหมา  ดรีมพิมพ์กลับมา เดี๋ยวมีเฮหรอกพี่โทนบ้า ผมก็พิมพ์ 5555+  แล้วก็บอกอื้มพี่ได้รับมอบหมายให้ดูแลน่ะ ก็คนที่มีคนเอาไปบอกดรีมว่าเป็นแฟนนี่นั่นแหละ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ ดรีมพิมพ์ ฮ๊ะ อะไรงง ผมก็เลยพิมพ์ไปว่า จริงๆแล้วพี่ได้รับหน้าที่ให้ดูแลเธอน่ะ วันนั้นไปเดินเล่นห้างแล้วบังเอิญเจอพวกไอ้ ( ชื่อคน ) ที่เซ็นปิ่นฯ  ดรีมพิมพ์มาว่าอี๋พวกนั้นนิสัยไม่ไหวอ่ะ คิดว่าหล่อตายเลยมั้งทำมาหม้อดรีม ผมก็บอกอื้มก็เกือบจะงัดหน้ามันไปเหมือนกันแหละ รุกะก็เข้ามาช่วยแก้สถานการณ์ให้น่ะ ดรีมบอกโห !!!  นี่แก้ไขสถานการณ์ยังไงเนี่ยทำไมเอาไปพูดกันแบบนั้น นี่พี่โม้ดรีมป่ะเนี่ยที่บอกว่าไม่ได้เป็นอะไรกันอ่ะ ผมก็บอกจริงจรี๊งงงง   ดรีมพิมพ์กลับมาทำไมต้องเสียงสูง ผมก็เลยส่งข้อความเสียงไปว่า จริงจรี๊งงงงงงงดรีมก็ส่งข้อความเสียงกลับมาว่า เนี่ย ๆ ๆ คนมีพิรุธจะร้อนตัวเนี่ย  ผมก็พิมพ์ 555+ ไป แล้วบอกว่าจริงๆ เขามีคู่หมั้นอยู่แล้วดรีม ไม่เชื่อลองพิมพ์ชื่อนี้ดูสิ่ แล้วผมก็พิมพ์ชื่อจริง นามสกุลจริง ของคุณรุกะให้ดรีมไปครับ ดรีมก็พิมพ์มาว่าจะให้ดรีมมาทำมายยย ดรีมขี้เกียจหา ผมก็บอกเอ้าจะได้เชื่อไงว่าไม่ได้โม๊ดรีมก็บอกว่าดรีมเชื่อแล้วววว โถ่ จะมีกี่คนเนี่ยยอมพูดความจริงว่าคนญี่ปุ่นคนนั้นไม่ใช่แฟน ก็มีแต่พี่นี่แหละม๊างงง ตาบ๊องเอ๊ยยยยย จะโม๊หน่อยก็ไม่ว่าอะไรเลย ผมก็ว่าอ้าววเดี๋ยวนี้เรียกตาบ๊องด้วย ปีกกล้า ขามีกล้ามแล้วสิ่นะ ดรีมบอกขาแข็งก็พอ อย่าให้ถึงขั้นมีกล้ามเลย ฮือออออ ผมบอกว่านี่คุณหมอครับผู้หญิงเขาไม่ได้กล้ามขึ้นเป็นมัดๆง่ายขนาดนั้นนะ ดรีมตอบกลับมาว่ายังไม่ได้เป็นหมอเลยพี่โทน อย่าเรียกหมอจิ่ ดรีมถือนะ ผมก็บอกค่า ขอโทษค่า ดรีมก็ถามนะว่าพี่เป็นอะไรมั้ย ผมก็ถามทำไมคิดแบบนั้นอ่ะ ดรีมบอกช่วงนี้พี่ออน m น้อยลงอ่ะ ปกติต้องออนทิ้งไว้จิ่ ผมก็บอกว่าก็อาทิตย์ที่แล้วไปพักที่บริษัทน่ะมันไม่มีคอมฯ เลยไม่ได้ออน ดรีมก็บอกง้ะ. . . .  งั้นเอา PIN BB มาหน่อยจิ้ !!!  ผมก็บอกว่าพี่มี BB ที่ไหนล่ะแพงขนาดนั้น ดรีมตอบกลับมาเร็วมากเลยว่า ม่ายเป็นรายยยยย คุย msn ก็ได้ชิ๊ ดรีมเองก็ไม่ค่อยได้ออน m หรอก ผมอ่านไปก็รู้แหละว่าดรีมกำลังจะเปลี่ยนเรื่องเพื่อไม่ให้ผมนอยด์ๆผมก็บอกว่าแต่อนาคตก็คงต้องใช้อ่ะแหละเพราะต้องติดต่องาน ดรีมก็บอกงืมม งืมมมม ถ้าได้ BB ต้องบอกดรีมด้วย พี่อ่ะชอบทำให้เป็นห่วงตลอดเลยเนี่ย ผมก็ถามว่าเอ้…. ควรดีใจดีมั้ยเนี่ยที่เป็นห่วง ดรีมบอกพี่โทนนนนน ดรีมเป็นห่วงนะ พี่ยิ่งชอบทำตัวมึนๆ อึนๆเหมือนคนไม่ได้นอนอยู่ตลอดเลยผมก็บอกอ้าว ๆ ๆ เดี๋ยวได้มีมวยหรอก ใครมึนฮ๊ะ !!!  พี่กินอิ่มทุกมื้ออย่างที่สัญญากันไว้แหละ ไม่ต้องห่วงหรอกน่าาาาาา  ดรีมก็บอกไรอ่ะเลิกกันแล้ว ห่วงไม่ได้เลยดิ่ ผมก็บอกจ้าได้จ้า ตามสบายเลยจ้า ดรีมพิมพ์กลับมาว่า แต่หนูรู้สึกว่าพี่มีเรื่องไม่สบายใจอ่ะ อย่าลืมดิ่ ดรีมเดาอะไรเคยพลาดป่ะล่ะ ผมก็พิมพ์กลับไปว่า เยอะแยะมากมายเลยเนี่ย แล้วดรีมก็พิมพ์กลับมาครับก็ตามภาพเลยครับ ว่าผมบ้าอีกต่างหาก เฮ้ออ เอาเข้าไป๊ เอาเข้าไป ดรีมบอกว่าสารภาพมาซะดีๆเลยไอ้พี่โทน ผมก็อื้ม ก็มีปัญหานิดหน่อยนั่นแหละ ดรีมถามไรง่ะ ถ้าเรื่องไหนบอกได้ต้องรีบบอกดรีมนะ ผมก็เลยบอกว่า ก็เรื่องทำงานนิดหน่อยนั่นแหละ ที่ต้องออกแรงกับพวกการ์ดญี่ปุ่นเพราะต้นเรื่องเลย เพราะเจ้านายฝั่งนั่นคิดว่าพี่กับคู่หมั้นของเขาแอบกุ๊กก๊กๆกันอยู่ ดรีมอ่านแปปนึงแล้วก็พิมพ์กลับมาว่าฮ๊ะ จะบ้าเหรอเปล่าเนี่ย ผมก็บอกอื้มก็นั่นแหละ เขาให้คนของตัวเองมาแทรกแซงกันทำงานของพี่น่ะสิ่ พี่ก็เลยเอาคืนนิดๆหน่อยๆ แล้วคงไม่พอใจน่ะสิ่ ดรีมก็ถามว่าพี่โทนเป็นไงมั่งผมก็บอกว่าไม่เป็นอะไร แต่ยังไงในสายตาพวกคนอื่นๆก็มองว่าพี่ผิดที่ใช้กำลังอยู่ดีอ่ะแหละ แปปนึงดรีมส่ง wink อันนี้มาครับ
ทุบซะยับเชียว ผมพิมพ์เดี๋ยวๆ ๆ ๆ ไรเนี่ย ดรีมบอกหงุดหงิดแทน ผมหัวเราะ 555+ แล้วบอกไม่มีอะไรหรอกเคลียร์เรียบร้อย แตกหมัดไปคนละตุ้บ สองตุ้บแล้วค๊าบบ ดรีมถามว่านี่พี่ตีกับชาวบ้านเขาทั้งๆที่ใส่สูทอ่ะนะ นี่ในภาพเลยป่ะเนี่ยผมบอกอื้อช่ายยย เก่งป่ะล่าา ดรีมบอกม่ายเก่งเลยย พี่ไม่ใช่อาโนล์นะพี่โทน ดรีมส่งข้อความนี้มาก่อน พออีกแปปนึงก็ส่งมาอีก เออ ไหนๆก็ไหนๆแล้วเปิดกล้องเลย ผมก็ฮึ๊ !!! เปิดกล้องทำไม ดรีมบอกเร็ววว เร็วววว จะดูหน้าว่ามีแผลมั้ยยผมก็ตอบจ้าแม่ สั่งเป็นแม่เลย ผมก็กดเปิดกล้องครับ แล้วต้องลุ้นด้วยว่มจะเปิดได้มั้ย ตอนนั้นดรีมพิมพ์กลับมาครับว่า ก็พี่โทนดื้ออ่ะต้องบ่นดิ่ พ่อดรีมอนุญาตให้บ่นพี่ได้ แว๊ปนึงกล้องก็ติดครับ เอ้าดรีมเปิดกล้องด้วยแฮะ 


แฮ่ คนอะไรน่ารักจริงๆ ผมก็บอกโอเคเปิดแล้วนะ ปิดแล้วว คือผมก็จะไม่ได้ปิดหรอกแกล้งเฉยๆ ดรีมบอกเดี๋ยวเด้ ยังมองไม่ชัดเลย อาการเป็นไงไหนบอกหมอซิ๊ผมก็บอกไม่เป็นไรเลย แล้วก็เอียงหน้า ซ้าย ขวา ให้ดู มันก็มีรอยช้ำๆอ่ะแหละ ดรีมบอกโห มีรอยช้ำอ่ะ ผมจะพิมพ์กลับแหละครับว่าไม่เป็นไร แต่ดรีมพูดออกไมค์มาว่า จะพิมพ์ทำไมเนี่ยเปิดกล้องอยู่…ผมก็.. อ่อ เออจริงว่ะ ผมนิ่งได้แปปเดียว ดรีมก็บอกนี่ไง ไอ้พี่โทนเอ๋ออีกแล้ว โอยยย ชะงักไม่ถึง 2 วินาทีเองง  ผมบอกงานเยอะเฉยๆ เลยเบลอๆน่า  ดรีมบอกโด่วเอ๊ยยย ชอบทำให้เป็นห่วงอ่ะ ผมก็บอกจ้าแม่ ขอโทษจ้าาา


ดรีมถามนี่พี่ไม่ทำงานเหรอวันนี้ ผมก็บอกว่าวันนี้ได้พักน่ะ นี่กำลังจะไปกินเลี้ยงฉลองงานนิดหน่อย ดรีมบอกงื่มมม แล้วบอกเอาหน้ามาใกล้ๆกล้องอีกหน่อยดิ่ นะดูตรงอื่นหน่อย มีปากแตกมั้ยอ่ะ


ผมบอกไม่ ๆ ๆ ๆ  แล้วผมก็ดึงริมฝีปากลง นี่ไง ๆ ๆ ๆ  ดรีมบอกอื้อๆ แล้วไป ดรีมบอกส่งรูปให้หน่อยพี่โทน ผมถามรูปไหน ๆ ๆ  ดรีมบอกทั้งหมด แล้วผมก็เซฟๆๆ ๆ ๆ แล้วส่งให้ทันทีผมถามจะเอาไปทำไมนััน แล้วแปปเดียวครับ ดิสเพลย์ของดรีมก็เปลี่ยนเป็นรูปผมทันที ผมก็เอ้าาาา อะไรล่ะนั่น ดรีมบอกว่า เพื่อนๆของพี่วุ่นวายอ่ะ นี่ไงเปลี่ยนดิสท์ซะเลย ผมบอกเดี๋ยวๆๆ นี่พี่ไม่ใช่ยันต์กันหมานะ ดรีมหัวเราะเลยแล้วบอกว่า ก็ขอยืมมาใช้หน่อยยยยเฮ้ออ น่าร๊ากกก มองยังไงก็น่าร๊ากจริงๆ มันตุ๊ปๆ ต่อมๆ แฮะ เวลามีคนมาเปลี่ยนดิสเพลย์ หรือ รูปโปร์ไฟล์เป็นรูปเราเนี่ย แปปนึงโทรศัพท์ดรีมดังครับ ดรีมจับแล้วยื่นมาหน้ากล้อง


“ ป๊า “เอ้าา อดีตพ่อตาโทรมาเฉย ดรีมกดรับเปิดลำโพง ฮัลโหลค่ะป๊า แล้วเสียงปลายทางที่ผมคุ้นเคยก็พูดออกมา พ่อถึงแล้วลูก ดรีมก็ตอบค่ะป๊าา ดรีมลงไปรับนะ แล้วพ่อตาผมก็วางสายไป อุ้ย อดีตพ่อตาสิ่ ดรีมบอกป๊ามาแล้วพี่โทน ผมก็บอกค่าา ค่าาา ลงไปรับป๊าเถอะ ดรีมบอกงื้มมมม เสียงดูเหนื่อยๆแฮะผมก็ถามว่างานเยอะเหรอช่วงนี้ ดรีมบอกมากมาย  ผมบอกเอาน่าสู้ๆ อีกปีเดียวนะ ปิดเทอมค่อยเที่ยวนะ  ดรีมบอกโห !!! ลืมไปเลยเหอะเรื่องปิดเทอมง่ะ ขึ้นปี4 มาก็ไม่รู้จักคำว่าปิดเทอมเลยเนี่ย นี่ดรีมต้องไปวอร์ดอื่นๆ แผนกอื่นๆอีกด้วย ผมก็คิดในใจเฮ้ย...  หมอเรียนหนักขนาดนี้เลยเหรอ ผมก็บอกว่าสู้ ๆ ๆ แล้วก็รักษาสุขภาพด้วยนะ เรียนดรีมบอกคร่าพ่อออออ ดรีมบอกพี่โทนอ่ะแหละ อย่าดื้อล่ะเข้าใจ๋ ผมก็บอกจ้าแม่ ลากเสียงยาวๆ ไปที ผมบอกป่ะๆๆๆ  ป๊ามาแล้วลงไปรับป๊าซะ ดรีมบอกรู้แล้วววว แล้วโบกมือบ๊าย บายในกล้องและส่งจุ๊ปมาให้ทีนึง แล้วก็ปิดกล้อง เอาล่ะๆแต่งตัวดีกว่าผมก็ลุกมาแต่งตัวแหละคร๊าบ วันนี้วันพิเศษแฮะ ฉีดน้ำหอมจั๊กหน่อย Versace Eros จัดไป3 สเปรย์ หรือ 3ปื้ดดด
จะว่าไปมันก็นานแล้วแฮะที่ผมไม่ได้แต่งตัวออกไปตอนเย็นแบบนี้ เสื้อเชิร์ต กางเกงยีน รองเท้าผ้าใบ set ผมนิดหน่อย  แกสบี้สีดำที่ 1 ในใจ แน่นอนครับรถเมล์... รถเมล์คงไว้คราวหน้า แต่คราวนี้ขอ taxi แล้วกัน คิดแบบนั้นก็เดินไปปิดคอมฯ แต่มีข้อความจากสารพัดเพื่อนทักมาคระบ เฮ้ยยยยย ทำไมดรีมเปลี่ยนดิส เป็นรูปมึงบลา ๆ ๆ ๆ  ผมก็ไม่ได้ตอบนะ แล้วก็ปิดคอม ปิดไฟ ลงมาข้างล่าง มาเจอพี่เตยก็บอกโห !!! หล่อม๊าก ไปไหนเนี่ยผมก็บอกว่าเดี๋ยวไปกินข้าวกับ จอย พลอย อ่ะครับเจ๊เตย เพื่อนที่ทำงานเชียงใหม่อ่ะ พี่เตยถามหืม ๆ ๆ ที่บอกว่าเจรจางานสำเร็จเพราะทีมนี้เหรอ ผมก็บอกอื้อ ๆ พี่เตยบอกอื้อออ ฉลองให้เต็มที่นะ แล้วพี่เตยก็บอกว่า คิดซะว่าฉลองความสำเร็จก้าวแรกนะ ผมก็อื้มครับผมก็กำลังจะไปที่นัดแหละ แต่คิดได้ว่าเอ้าเฮ้ย !!! ไหนๆแล้วก็ไปร้านไอ้กอล์ฟหน่อยดีกว่า คิดแล้วก็นั่ง taxi ไปเลยครับ พอไปถึงปั๊ป นึกว่าตัวเองเป็นหัวหน้าแก๊ง เพราะไอ้กอล์ฟพอเห็นผม มันก็ตะโกนว่าเห้ย ๆ ๆ ๆ ลูกพี่มาโทนเว้ยย แล้วไอ้พวกน้องๆ คือถึงจะบอกว่าน้องๆ แต่ก็ไม่เด็กเท่าไรนะ 17 18 กันทั้งนั้น บางทีอายุเท่าผมก็มีนะ อยู่ในร้านราวๆ 10 ถึง 15คน
มาถึงก็ยกมือไหว้ ผมก็งงว่าอะไรวะ มันบอกว่าเฮ้ยยยย รูปใหม่อย่างเฟี้ยว ผมก็บอกเออๆ แล้วตอนนี้เป็นไงมั่งวะ มันบอกว่าตอนนี้ลูกค้าเยอะ เกมส์ใหม่ก็มาด้วย ผมก็คิดๆ แล้วก็บอกมันว่า เฮ้ยถ้าลำบากไม่ต้องเอาตัวกูไปล่าบอสก็ได้นะ กูก็เกรงใจ มันบอกว่าตอนนี้ไหวอยู่ ไม่ไหวแล้วจะบอกผมก็บอกเออขอบใจเว้ยแล้วผมก็มองๆ เด็กๆมันเล่นเกมส์อะไรวะ หืม มวยไทย หืม เทควันโด้ ผมรีบขยับไปมองเลย ถามเฮ้ยเล่นเกมส์ไรกัน มันบอกโซน4 อ่ะพี่โทน ผมก็ถามเฮ้ยๆมีอาชีพอะไรมั่งวะน่ะ มันบอกว่ามี 2 สาย สตรีท กับ รัช สตรีทก็พวกเตะพวกต่อย รัชก็พวกจับทุ่มจับหัก ผมนี่หูตั้งเลยพอบอกว่าจับหักถามว่ามียูโดด้วยมั้ยวะ มันบอกมี ๆ ๆผมก็บอกเฮ้ย ๆ ๆ ขอดูหน่อยๆ ๆ ๆ แต่พอเข้าไปดูแล้วเอ่อ.. -..-  ก็นะ มีแย๊ปๆด้วยจำชื่อสกิลได้แม่นเลยชื่อ one two three four  แย๊ป4 หมัดแล้วถ้างัดลอยนี่แย๊ปจนตายอ่ะ แล้วมันบอกว่ามีท่า E ด้วยนะพี่ ผมก็หืมมีด้วยเหรอ มันบอกรอดู ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  ผมก็ลุ้นว่าแบบจับทุ่มโป้งหรือเปล่าวะ แต่ไม่ใช่ว่ะพอมันกดปั๊ป ตัวละครแม่งเอาไหล่กระแทกเฉย เออ...ชื่อท่าอะไรนะ Hyper Tackle ... นี่มันเท็ตสึซังโค นี่หว่า -..- ยูโดมันมีเหรอ ไม่ม๊างง มันของ ฮัคเคียวคุเคนนะเว้ยยยย จังหวะนั้นกุมขมับเลยครับ  เอ้อยังดีที่มี คานิ บาซามิ เหมือนยูโดหน่อย ในเกมส์จะชื่อสกิล Drop toe hold  อืม... ไม่เล่นดีกว่าแฮะ แค่นี้งานก็ยุ่งตายห่าอยู่แล้วผมเดินมาหาไอ้กอล์ฟที่กำลังจะเตรียมไปล่าบอส แล้วถามว่าเป็นไงมั่งมึงน่ะ ชีวิตเพลย์บอยช่วงนี้อ่ะ มันบอกก็เรื่อยๆ แต่วันก่อนพึ่งตบเด็กไปคน เหี้ย เล่นแล้วชิ่งค่าเกมส์ กูตามไปตบยันบ้าน ผมบอกเฮ้ยๆ ไปถึงบ้านเลยเหรอ มันบอกเออดิ่ ตบต่อหน้าพ่อ หน้าแม่ แม่งนั่นแหละไอ้เหี้ย อยากเล่นเกมส์แล้วทำนิสัยเหี้ยๆแบบนี้ ไม่มีเงินก็ไม่ต้องเล่นสิ่วะสันดานเสีย ผมก็ถามแล้วพ่อแม่มันล่ะ ไอ้กอล์ฟบอก พ่อแม่มันกล้าอะไรที่ไหน กูไม่ให้เจ๊แจ้งจับมันก็ดีเท่าไรละ ผมก็ตบเบาะปั้ปๆ แล้วบอกว่าเออๆ ใจเย็นไอ้สัดเอาจริงๆนะคุณผู้อ่าน ทำงานร้านเกมส์นี่มันเสี่ยงโดนโกงนะ แบบ50/50 เลยก็ว่าได้ เพราะว่าร้านไอ้กอล์ฟมันยังเป็นระบบจับเวลา เล่นจบก็มาคิดเงิน ผมก็บอกมันว่า มึงไม่บอกเจ๊วะให้เดินระบบใหม่ ใช้ระบบัตรล็อคอินแทน ลงทุนหน่อยแต่ก็ปลอดภัยนะ


มันบอก กูบอกไปแล้ว แต่เจ๊บอกกำลังเดินระบบอยู่ ผมก็บอกเออๆไปตบถึงบ้านแบบนี้ คงไม่มีใครทำไปอีกซักระยะแล้วมั้ง ตอนนั้นมันบอก ไปดูดหรี่เป็นเพื่อนกูหน่อย มันพิมพ์ไปในเกมส์ครับว่า


“ 4แปป “


ก็แปลว่า ฉี่แปปนึง นั่นแหละครับ ผมก็เดินไปหลังร้านพร้อมมัน มันจุดแชะ ๆ ดูดซู๊ดดดด  มันถามว่าแต่มึงเถอะไปฟัดกับหมาที่ไหนมาวะ ด้วยความเป็นเพื่อนไง ผมก็เลยบอกว่า งัดกับการ์ดญี่ปุ่นมา มึงเห็นภาพแล้วไม่ใช่ไง ไอ้กอล์ฟมันก็บอกว่าในข่าวมันบอกแค่ซ้อมนี่ ผมถามฮ๊ะ ออกข่าวเลยเหรอวะมันบอกเออ แต่ก่อนอื่นเลย ผมก็ถามว่าหน้าอย่างมึง ดูข่าวธุรกิจด้วยเหรอวะ


มันบอกแหม่ เจ๊เขาเปิดดูเถอะสัด แล้วเรียกกูไปถามว่าใช่มึงมั้ย ผมก็บอกเออๆ มันก็บอกห่าเอ๊ย บอกไปใครจะเชื่อว่ามึงแม่งงัดกับการ์ดมืออาชีพพวกห่านั้นได้แล้วเก็บไปกี่คนวะ ผมก็บอก 3 มันดูดบุหรี่เกาหัวแกรกๆ แล้วบอกเฮ้อมึงนี่แม่งเวลาเลือดขึ้นหน้านี่ยิ่งกว่าหมาบ้าอีกนะผมก็ถามไรมึงเนี่ย มันบอกอย่าตอแหลเลยไอ้ชิบหาย ตอนอยู่หน้าร้านเกะ มึงก็งัดกับพวกเหี้ย 4 ตัวนั่นจนพวกแม่งเละคาตีนมาแล้ว ใครๆก็เห็น แล้วมันก็ถามว่า แล้วมึงไปทำห่าไรมาวะถึงได้งัดกับพวกการ์ดญี่ปุ่นวะ ผมก็บอกไปว่าเท่าที่จะบอกได้นั่นแหละครับ อันไหนที่อาจจะเกี่ยวบริษัทผมก็บอกมันไปตรงๆ ว่าอันนี้กูเล่าไม่ได้ว่ะ มันก็เออๆ ตามสไตล์ของมันแหละครับ ผมไม่ได้เล่าถึงเรื่องรุกะที่เราแช่น้ำด้วยกัน อะไรด้วยกัน ให้มันฟังนะมันก็ถามว่าตกลงไอ้ชิบะห่าไรนั่นมันหึงที่มึงใกล้คู่หมั้นมัน ผมบอกเออๆประมาณนั้น มันถามผมว่าแล้วมึงล่อไปยังวะ ผมบอกล่อห่าอะไรล่ะ นั้นมีคู่หมั้นแล้วโว้ย ไอ้กอล์ฟซื๊ดบุหรี่เข้าปอด แล้วบอกว่าเออๆ  ถ้าล่อแล้วไม่สบายใจก็อย่าไปล่อเลย มันจะลำบากใจเปล่าๆ  แค่เมียมึง 3 คนก็จัดวันพักไม่ถูกแล้วมั้งผมก็บอก ไรมึง เมียไร ไอ้กอล์ฟซื๊ดบุหรี่อีกทีแล้วบอกมึงล่อเขาไปแล้วไม่ใช่ไง ผมก็บอก... เอออ มันก็ใช่แต่พูดไม่ถูกว่ะเพราะฝั่งนั้นเองก็.... ไอ้กอล์ฟดูดบุหรี่อัดเข้าปอดอีกทีแล้วบอกว่า ก็ถ้ามึงล่อทีเดียว น้ำแตกแล้วแยกทางอันนั้นมันก็จบป่ะวะ แต่พวกมึง 4 คนแตกแล้วไม่แยกกันไง เล่นอยู่กันยาวๆ แบบนี้ไม่เรียกเมีย จะให้เรียกอะไรวะ
แถมแก้มมันยังมาเล่าให้ฟังว่าพี่โทนดีแบบนั้น น่ารักแบบนี้ ไอ้ห่าเอ๊ย หมั่นใส้ ผมก็ถามอะไรมึงวะกอล์ฟ มันบอกแหมมมม หมั่นใส้มึงนี่แหละไอ้สัด เมีย 3 คนนี่ก็ดูแลกันดีเหลือเกิน เมียเก่าของมึงสมัยเรียน มหาลัยยังไม่ห่วงมึงขนาดนี้เลย
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2022, 05:42:35 pm โดย ΜoNoTΩИ∑ ★★★ »

*

ออฟไลน์ xtazy

 • Veteran Member
 • ******
 • 1611
 • 152
  • ดูรายละเอียด
รู้ได้ไงว่ามีเมียแค่สามคน ประเมินกันตำ่ไปแล้วเพื่อนกอล์ฟ

*

ออฟไลน์ sdtop1108

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เปิดตัวสาวดรีม คนที่10 ของท่านโทนแล้ว
แต่คนนี้น่าจะรู้จักเป็นคนแรกๆเลยนะเนี่ยะ
แต่พี่ ฮยอน อานี่จะเป็นสาวคนที่11 ไหมครับท่านเทพ

คหสต ครับ
ป.ล. อ่านมาแล้ว 100 ตอน  เพื่อนที่รักโทนมากที่สุด คือกอล์ฟ จริงๆ และเรื่องคาราโอเกะ นี้เกิดขึ้นด้วยกอลฟเลยล่ะครับ  ตั้งแต่พาโทนไปร้าน จนมีเรื่องล่าสุดกับแฟนเก่าดาว  ในทุกๆเหตุการณ์ กอลฟ จะอยู่ด้วยและคอยช่วยตลอด ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่เรื่อง ดาว  มิ้นต แก้ม ที่ร้านเกมส  ร้านเกะที่มีเรื่องทุกครั้ง ตลอดจนเป็นสายสืบให้สาวๆ ตามมาง้อโทน เกือบทุกครั้ง 
ส่วนตัวผม มองว่า กอลฟ คือเพื่อนแท้จริงๆ  ที่คอยช่วยเหลือ  ผิดกับกลุ่มเพื่อนเก่า ที่ดูเหมือนว่าไม่ค่อยสนิดกับโทนมากนัก เลยมีเรื่องต้องขิงกัน

กลับมาที่สาวๆ  แอบหนักใจกับท่านโทนเหมือนกัน อย่างที่เคยบอกครับว่าขนาด9 คน ยังแอบกังวลว่า ท่านจะมีเวลาให้สาวๆมากน้อยแค่ไหน  แยกเป็นคนๆ
เจ๊หมิว เจ๊เตย  ไม่ค่อยห่วง เพราะ มองโทนเป็นน้องคนนึง  มีแอบแซ่บบ้าง อาจจะอยู่แบบเราสามคน  แต่หมิวก้อรักกับเตย เป็นหลักมากกว่า
เหมียว  FWB ในที่ทำงาน  ของโทนจริงๆ  คนนี้คบเพราะเหงา เผลอไผลเพราะความใกล้ชิด เบื่อง่าย วันนึงก้อน่าจะแยกได้ไม่ยาก  เพราะไม่ได้ประกาศตัวตนที่ชัดเจน ยังเป็นคสพ ที่คลุมเครือ
จอย / พลอย  ผ่านมาเจอ ONS ก้อไม่น่าห่วง เพราะผ่านมาก้อผ่านไป อยู่คนละที่ จะโคจรมาเจอก้อนานๆที 
รุกะ  ขอบเพราะประทับใจที่มาช่วย  แต่มีคู่หมั้นแล้ว  ทำตามใจไม่ได้  ห่างไกลเกินไป  ตัดใจไม่ยาก 
ฮยอนอา คนนี้ยังไม่รู้ แต่น่าจะไม่ต่างจากรุกพ ที่น่าจะมีคู่หมั้นทางธุรกิจอยู่ ทำให้ไปไหนไม่ได้ 
มิ้นต แก้ม ดาว  สามคนนี้  ทำงานสายกลางคืน  ถ้าเลิกสายนี้ มาทำสายสว่าง ก้อมีโอกาสที่จะลงเอยกับโทนมากที่สุด  แต่ถ้ายังอยู่สายนี้ต่อไป เพราะเรื่องรายได้ ก้อไม่น่าจะจบได้เพราะสุดท้ายแล้ว งานสายนี้ มักไม่มีคู่จริงๆ เท่าที่เห็นมา  ที่มีก้อไม่ได้ดี  เหมือนมีกรรม
ดรีม  รอจบหมอ  สายนี้ยิ่งหาแฟนยาก  เพราะต้องเข้าใจจริงๆ อาชีพหมอ หาคนเข้าใจยากมาก ถ้าไม่ได้อยู่ในสายเดียวกัน โอกาสเลิกสูง(ประสพการณ์ตรง)

สุดท้าย ท่านโทนอาจจะไม่เหลือใครจริงๆ ครับ 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2022, 06:06:35 pm โดย sdtop1108 »

*

ออฟไลน์ laphatsanai1992

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาแล้วรออ่านนานแล้ว ตอนนี้ 100 ผมเป็นFc

*

ออฟไลน์ อิโต มัตซึ

 • Junior Member
 • ***
 • 530
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ผมอ่านครบทุกตอน 100 ตอนเเล้ว ตื่นเต้นตลอด

*

ออฟไลน์ chatjane4234

 • Gold Member
 • *****
 • 1151
 • 84
  • ดูรายละเอียด
วันนี้ได้อยู่หน้าแรกด้วย
"รู้ได้งว่ามีเมีย 3 นายไปหาข่าวมาใหม่นะเพื่อน" โทนไม่ได้บอก 555 ที่เห็นแค่ 3 คือ เขาประกาศตัวเอง ยังมีแบบที่ยังไม่ประกาศตัวอีกเพียบ

** จอยบอกพาไปต่อที่ใหนก็ได้ พี่พลอยบอกจะจ่ายเป็นอย่างอื่น เอาแล้วไง ไปต่อที่ใหนดีนะ ???
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2022, 06:08:55 pm โดย chatjane4234 »

*

ออฟไลน์ pankea

 • Gold Member
 • *****
 • 1307
 • 3
  • ดูรายละเอียด
จะนัดสาวก็ต้องดูดีสินะ กินข้าวแล้วพาเที่ยวด้วยไปกันสามคนที่เคยๆกันทั้งหมด คืนนี้โทนจะได้พักผ่อนหรือจะต้องทำทรีซั่มกันล่ะนี่ อย่าทรีซั่มจนลืมที่นัดสาวเกาหลีไว้นะครับเดี่ยวเรื่องยาว

*

ออฟไลน์ dan tee

 • Full Member
 • **
 • 183
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เมืยสมัยมหาลัย คนไหนครับเนี่ย หมายถึงเจ้เหรอครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2022, 05:49:15 pm โดย dan tee »

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1755
 • 384
  • ดูรายละเอียด
น้องหมอพลอยจะมีรีเทิรน์มั้ยนะ

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1431
 • 415
  • ดูรายละเอียด
สับงรางเก่งนะโทน

*

ออฟไลน์ okai

 • Senior Member
 • ****
 • 913
 • 313
  • ดูรายละเอียด
เพื่อนดีจริงๆครับ.. ไม่ยุส่งมีห้ามกันบางอย่าง..
ผิดหวังครั้งวัยรุ่นถึงกัยเสียศูนย์เลยรึครับ..
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2022, 06:18:00 pm โดย okai »

*

ออฟไลน์ johnone

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สับรางโคตรเห่งเลยพี่เทพโทน

*

ออฟไลน์ wolfsburg7

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 55
  • ดูรายละเอียด
ฉลองทีม 3p กับเปิดตัวดรีม อะไรจะเกิดก่อนกัน

*

ออฟไลน์ Ssarawut

 • Junior Member
 • ***
 • 258
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เมียที่ไม่ปรากฏอีกเพียบพี่โทน

*

ออฟไลน์ guang_k

 • Senior Member
 • ****
 • 716
 • 1
  • ดูรายละเอียด
กำลังอ่านริวกะซ้ำรอบที่เท่าไรไม่รู้อยู่พอดี ดีทีกลับมารีเฟรชหน้าแรกก่อนปิดเลยได้เจอ กะว่าคุณโทนจะโพสค่ำๆ เหมือนเดิม
น้องดรีมยังน่ารักและกวนๆ เหมือนเดิมเลย อีโมจิของ msn นี่ยืนยันอีกคนว่าถ้าใช้มากๆ อ่านยากจริงๆ ครับ

พี่พลอยกับจอยน่ารักมาก จอยมีหึงด้วย แล้วจะได้ไปต่อที่ไหนนี่ ค่าพิชซ่าก็แห้วแล้วไม่ได้จ่าย ค่าอาหารค่ำจะแห้วอีกไหมเทพโทน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2022, 08:07:52 pm โดย guang_k »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ