หลานสาวนมใหญ่ จัดให้เดินขาถ่าง cop

หลานสาวนมใหญ่ จัดให้เดินขาถ่าง cop

 • 1 ตอบ
 • 4626 อ่าน
*

ออฟไลน์ bigshai

 • Junior Member
 • ***
 • 310
 • 397
  • ดูรายละเอียด
หลานสาวนมใหญ่ จัดให้เดินขาถ่าง cop
« เมื่อ: ตุลาคม 28, 2022, 09:23:41 pm »


“นี่ อยู่กับอากันแล้วอย่าดื้ออย่าซนนะลูก เดี๋ยวแม่มารับนะ”

“ค่ะ ม่ามี้ ไม่ต้องห่วง หนูจะดูแลอากันอย่างดีค่ะ”

“โอ้ย ทำเป็นพูดเถอะเรา ใครกันแน่ที่ต้องดูแลใคร” ผมที่ได้ฟังเสียงเจื้อยแจ้วของหลานสาวแล้วก็อารมณ์ดี เธอชื่อ มินนี่ ครับ พี่สาวของผมเธอต้องไปทำงานเป็นนักข่าวที่ต่างประเทศ บินมาบินกลับบ่อย ๆ ทำให้มักจะฝากมินนี่ไว้กับผมเป็นส่วนใหญ่

หลานสาวคนนี้ของผมเป็นเด็กสาวหน้าตาสะสวย เธอมีเชื้อจีนจากพ่อครับทำให้มีผิวขาวผ่อง แก้มออกสีชมพู อายุ 13 ปีแล้ว กำลังเริ่มโตเป็นสาวน้อย แต่ที่ไม่น้อยเลยก็คือหน้าอกหน้าใจที่ดูจะโตเกินหน้าเกินตาเพื่อน ๆ ในวัยเดียวกันไปมาก แถมยังมีสัดส่วนที่พึงใจเหล่าชายเด็กชายแก่กันถ้วนหน้าเชียวครับ

มินนี่โบกมือลาแม่ด้วยท่าทีเสียใจเล็กน้อย ก่อนที่จะหันหน้ามาคุยกับผมด้วยท่าที่ตื่นเต้นเช่นเคย

“อากันขา วันนี้เราไปเที่ยวด้วยกันดีไหมล่ะคะ มินนี่ไม่ได้ไปไหนมาไหนกับอากันมานานมากเลยน้า” เด็กสาวเบียดตัวเข้ามาระหว่างขาของผม ก่อนจะเอาหน้าอกหน้าใจก้อนโตของเธอถูไถไปทั่วหน้าอกของผม เธอใช้ใบหน้าเนียนใสของตัวเองถูไถที่ต้นแขนของผมเพื่อออดอ้อนถึงสิ่งที่อยากได้จนทำให้คนที่ผ่านมาผ่านไปมองกันเป็นตาเดียว ผมที่ทำอะไรไม่ถูกก็เลยต้องตอบตกลงไป

“อ่า ๆ ได้ค่ะ เอางี้ไหมไปสวนน้ำกัน…ดีมะ อาจำได้นะว่าตอนเด็ก ๆ มินนี่ชอบว่ายน้ำมาก”

“เย้ อากันจำได้ด้วย โอเคค่ะ เราไปกันเลยนะคะ”

เราสองคนรีบบึ่งรถมาที่สวนน้ำขนาดใหญ่ภายในตัวจังหวัด นี่เป็นที่โปรดของมินนี่ตั้งแต่เด็กเลยครับ ผมเคยพาเธอมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กตัวเล็ก ๆ แต่ตอนนี้เธอโตขึ้นมากเลย มินนี่ออกมาทักทายผมภายใต้เสื้อคลุมก่อนจะถอดออกเผยให้เห็นชุดบิกินี่สีพาสเทลที่น่ารักเหมาะกับเธอสุด ๆ เนินขาวที่หน้าอกแยกเป็นร่องลึก เต้านมสองเต้าแนบชิดกัน ดูกลมกลึงน่าสัมผัส หน้าท้องแบนราบ เลื่อนลงมาเป็นเนินสาวเหลี่ยมที่โหนกนูนออกมามันทำให้ผมต้องกลืนน้ำลายหลายอึก

“อากันคะ หนูสวยไหมคะ”

“ส..สวยมากจ้ะ”

 มินนี่ดูท่าจะเขอะเขินทันทีเมื่อได้คำตอบแบบนั้น มินนี่ไม่พูดจารีบดึงมือของอากันให้ไปเล่นตรงนั้นตรงนี้ด้วยกัน จนถึงที่เล่นที่เป็นสระน้ำลอดอุโมงค์ซึ่งต้องงกอดกันเข้าไปเพราะอุโมงค์นั้นเล็กมาก พอเข้าไปก็มีคลื่นกระแทกอยู่หลายลูก มินนี่นั่งอยู่บนตักของอากัน พอห่วงยางที่นั่งอยู่เด้งขึ้นเด้งลงก็ทำให้ร่องเสียวของหลานสาวลงไปกระแทกกับท่อนควยของอาหนุ่มที่แข็งปั๋งขึ้นมา

 “ซี้ดดด อะไรแข็ง ๆ ตรงก้นหนูคะคุณอา หนูเสียวตรงนั้นจัง”

 “ไม่มีอะไรหรอกค่ะ นั่งนิ่งนะ ๆ เดี๋ยวตก”

พอยิ่งกระแทก ๆ ทั้งสองก็เสียวซ่านเพราะแรงกระตุ้น พอลงจากเครื่องไป อาก็พาหลานสาวไปเปลี่ยนชุด เขากำลังจะเดินออกไปแต่หลานสาวกลับดึงดันจะให้เขาช่วยก่อน

“อาช่วยถอดปมเชือกบิกินี่ให้หน่อยสิคะ หนูไม่ถนัดเลยค่ะ”

อาหนุ่มหันไปมองเดี๋ยวมือไม้ที่สั่นระริกไปหมด ก่อนที่จะปลดเชือกนั้นออก บิกินี่ตัวเล็กที่ปิดคลุมสองเต้านั้นหล่นลงไปกองที่พื้น เผยให้เห็นเต้านมใหญ่ขาว หัวนมสีชมพูแดงน่าดูด อารีบเข้าไปประชิดตัวก่อนจะดูดที่หัวนมนั้นอย่างหื่นกระหาย

 “อื้ออ อื้ออ อาขา หนูเสียวว อาขา อย่านะคะ”

“หนูสวยเหลือเกิน ขออานะ ขออาเย็ดนะ”

อากันดูดไซร้ไปทั่วตัวเด็กสาวก่อนจะดึงกางเกงของตัวเองลง ผมบดบี้ท่อนควยไปตามร่องหีที่ไม่มีขน เรียบเนียนเหมือนกับของเด็ก ก่อนจะค่อย ๆ ดันเข้าไป มันเข้าไปยากมากเพราะเธอยังเป็นเด็กอยู่ด้วย

“อู้ยยยย อ้า อ๊า….อ่าอ่าแรง ๆ เลยค่ะ”

มินนี่แอ่นสะโพกรับกับแรงกระเด้าของผมจนหีตอดควยไปหมดเลยครับ วันนั้นผมกับมินนี่ก็แอบเย้ดกันจนน้ำแตกคาห้องเปลี่ยนชุด โชคดีที่น้ำแตกก่อนที่จะมีคนเข้ามาพอดี หลังจากนั้นเราก็ไปต่อกันที่โรงแรม ผมกับหลานก็แอบมีสัมพันธ์กันจนแม่หลานกลับมาเลยครับ


*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Veteran Member
 • ******
 • 1794
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: หลานสาวนมใหญ่ จัดให้เดินขาถ่าง cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2022, 03:01:06 pm »
แรดแต่เด็กเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ