ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 2

ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 2

 • 11 ตอบ
 • 3276 อ่าน
*

ออฟไลน์ หา อะไรนะ

 • Full Member
 • **
 • 203
 • 828
  • ดูรายละเอียด
ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 2
« เมื่อ: ธันวาคม 09, 2022, 12:49:14 pm »
ความเดิมจากตอนที่แล้ว
“ลุงขา หนูอยากให้ลุงอู้มหนูอีกคะ...”พอเราทั้งสองเดินพ้นออกจากประตูโรงเรียนมาได้น้องเอก็บอกกับผม
   “ได้ซิคะ แล้วหนูไม่กลัวคุณตาคุณยายหนูเห็นเหรอเอ”ผมถามเธอเบาๆ
   “จุ๊บๆอยากให้ลุงหอมตรงนี้ใช่หรือเปล่าคะ จุ๊บๆๆๆๆ”ผมจูบและไซ้เบาๆที่ร่องอกของเธอโดยที่ยังไม่อู้มเธอขึ้น
“ก่อนถึงบ้านหนูก็ลงเดินเองไงลุง”55555+ อาการเจ้าเล่ห์ของน้องเอเธอแสดงออกมาให้ผมเห็นแล้วครับ
   “มาซิ”ผมนั่งลงช้อนหลังและรวบเอวเธอเหมือนเดิม น้องเอเธอก็แอ่นอกให้ผมเหมือนเดิม
   “คะลุง หนูว่ามันเป็นยังไงก็ไม่รู้”เธอตอบผมเบาๆก่อนที่ผมจะอู้มเธอขึ้นเอว
   “จุ๊บๆแล้วน้องเอชอบที่ลุงทำหรือเปล่าละคะ”ผมหันหน้าจูบเบาๆที่ร่องอกของเธอก่อนถาม
   “ชอบซิคะ มันทำให้หนูมีความสุขค่ะ”ระยะทางไม่ไกล แต่ผมเดินแบบช้าๆในระหว่างนั้นผมก็ใช้จมูกและปากผมคลอเคลียร์กับร่องอกตูมและคางของน้องเอเธอมาตลอด
เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ
   หลังอิ่มอาหารมื้อเย็นเรียบร้อย ผมก็ต้องขอตัวกลับบ้านพัก
   “คุณเอก ผมต้องขอโทษด้วยนะครับ”พี่ผู้ใหญ่เอ่ยปากขอโทษกับผม
   “เรื่องอะไรหรือครับพี่ผู้ใหญ่”ผมหยุดเดินก่อนหันหน้ากลับมาถาม
   “คือว่า...เออ...อ...อ”พี่ผู้ใหญทำท่ากังวนนิดหนึ่ง ก่อนที่เจ้อังแกจะเดินเข้ามา
   “โห๋...ก็มัวแต่อ้ำๆอึ้งๆนะแก...”ต่อว่าพี่ผู้ใหญ่ก่อนที่แกจะพูดในสิ่งที่ผมต้องตกตะลึง
   “คืออย่างนี้คะคุณเอก...”สรุปเรื่องมันเป็นอย่างนี้ครับ
   เจ้อังแกเริ่มเล่า อีกสักครู่แกทั้งสองคนจะต้องไปช่วยงานเลี้ยงของกำนันผู้มากด้วยบารมีและมีอิทธิพลในพื้นที่ของจังหวัดแห่งหนึ่งทางภาคกลางตอนบน และตัวแกทั้งสองก็ไม่อยากที่จะพาเด็กๆทั้งสองคนไป ถึงแกจะเป็นผู้ใหญ่บ้านก็จริง แต่เรื่องจะเอาเด็กทั้งสองคนไปฝากไว้กับชาวบ้านในเขตนี้ แกก็ไม่ได้ไว้ใจใครเลย เพราะทุกๆครอบครัวใครเป็นยังไง แกสองคนผัวเมียรู้หมด และงานกำนันที่ว่าก็เป็นงานที่มีนักการเมืองทั้งระดับท้องถิ่น และระดับประเทศมาร่วมงานด้วยหลายพันคน แกจึงไม่อยากให้เด็กทั้งสองไปเสี่ยงกับแก เพราะถ้ากำนันไม่ชอบใจ หรือไปขัดใจเขาขึ้นมา หรือถ้าในงานเกิดเหตที่ไม่คาดฝันขึ้นมา ครอบครัวแกทั้งหมดก็จะลำบาก เห็นแก่ตัวแกที่เคารพรักพี่ศักดิ์ (คุณลุงผู้ใหญ่ของผม) ทั้งสองผัวเมียจึงโทรไปหาคุณลุงของผมและปรึกษา ตกลงคุณลุงผมบอกว่าฝากเด็กทั้งสองให้มาอยู่กับผมได้เลย และถ้าเสร็จธุระเมื่อไหร่แล้วแกจะมารับกลับ ผมก็เลยรับปากทั้งคู่ว่า “ได้ครับ” ก็สรุปกันให้เข้าใจง่ายๆกันอีกครั้งครับ
   น้องเอและน้องเตยต้องไปอยู่กับผมตั้งแต่ค่ำนี้เลย ส่วนเรื่องอาหารการกินของผมและเด็กๆ แกว่าจ้างให้นักการของโรงเรียนดูแลผมอย่างเต็มที่ แกก็คำนวนระยะเวลาของการเดินทางของแกว่าจะไปนานขนาดไหน และจ่ายเงินให้กับนักการไปแล้วตามจำนวนที่แกกับเมียแกคำนวนเอาไว้เป็นเงินหลักหมื่น ผมให้เด็กๆหยิบเอาไปแต่ผ้าห่มและให้เปลี่ยนชุดนอนให้เรียบร้อยเท่านั้น ส่วนเรื่องอื่นๆเดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่
   “พี่ผู้ใหญ่ เจ้อังครับ น้องเอกับน้องเตย ทั้งคู่ก็เปรียบเสมือนลูกหลานของผม เพราะฉะนั้นพี่ทั้งสองคนอย่าได้วิตกกังวลไปเลยนะครับ ส่วนเรื่องเงินๆทองๆก็ไม่ต้องกังวลอีกเช่นเดียวกัน และเรื่องที่สำคัญที่สุดคือเรื่องความปลอดภัยของทั้งสอง ก็ยิ่งไม่ต้องห่วง เดินทางปลอดภัยทั้งไปและกลับ อ้อ...แล้วอย่าลืมโทรมาคุยกับเด็กๆบ้างนะครับ...”เจ้อังแกยื่นพวงกุญแจให้ผมพร้อมทั้งอธิบายให้ฟังว่าลูกไหนใช้ตรงไหนบ้าง เพราะเด็กไม่รู้ทุกดอก และมีบางดอกที่แกต้องเก็บซ่อนเอาไว้ไม่ให้ใครรู้ แต่แกก็บอกกับผมและให้เบอร์โทรลูกสาวของแกที่อยู่ต่างประเทศ หมายถึงแม่ของน้องเตยด้วยครับ...
   ขอเล่าความหลังระหว่างคุณลุงของผมกับพี่ผู้ใหญ่สักหน่อยนะครับ เพื่อความเข้าใจที่ดีและก่อนที่ผมจะเดินทางมาที่นี่ คุณลุงท่านเล่าให้ผมฟังว่า....
   “เมื่อก่อน ไอ้นะ (หมายถึงพี่ผู้ใหญ่) เป็นคนขับรถของลุง ต้องติดตามลุงไปทุกที่ เวลาที่มันมีปัญหาอะไร ก็ลุงนี่แหละคอยจัดการให้ มันถึงได้รักและเคารพลุงอย่างถวายหัว เมียของมันลุงก็เป็นเฒ่าแก่ไปสู่ขอและออกเงินเป็นค่าสินสอดให้ อีกอย่าง...ที่ดินบริเวณนี้ส่วนใหญ่ก็เป็นที่ดินแปลงเก่าของลุง ลุงเลยแบ่งที่ 50 ไร่ ยกให้มันสร้างเรือนหอและให้เงินสดพร้อมทั้งคนงานส่วนหนึ่งให้มันเอาไว้บริหารเอาเอง” เอาแบบคร่าวๆนะครับ
   เพราะจริงๆแล้วเมื่อประมาณปี พ.ศ.2440 รุ่นนั้นใครอยากได้ที่ดิน ก็แค่มีจอบมีเสียมเดินเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แบบง่ายๆ ซึ่งบรรพบุรษของผม คุณตาคุณยายทวดของทวดผมท่านเป็นนักเลงเก่า มีลูกน้องเยอะแยะ ที่แน่ๆนามสกุลที่ผมใช้อยู่ก็เป็นนามสกุลของคุณตาผม คนรุ่นเก่าๆจะรู้จักนามสดุลนี้ดี และอีกเรื่องคือที่บริเวณนี้ท่านจึงจับจองเอาไว้อย่างมากมาย มันกลายเป็นมรดกตกทอดลงมาถึงรุ่นลูก หลาน และเหลน และจะตกทอดอีกต่อๆไปแบบไม่รู้จบครับ เอ...ผมเริ่มสงสัยอะไรบางอย่างแล้วครับ...นั้นก็อาจจะแสดงว่า คุณลุงน่าจะมีที่ดินในบริเวณนี้หลงเหลืออยู่บ้างซิ...ผมเหลือบไปดูนาฬิกาที่ข้างฝา
   20.00 น. ผมหันไปมองที่เด็กทั้งสองบนเตียงก็เห็นหลับกันแล้ว สงสัยน้ำเดินกันหลายรอบจึงเหนื่อย 55555+ ผมคิดเอาเองนะครับ ทั้งคู่สวมชุดนอนแบบชุดคลุมยาวผ้าลื่นๆ และวันนี้ผมก็พึ่งเดินทางมาถึง คงต้องนอนพักเอาแรงไว้ดีกว่า สงสัยคืนนี้นอนข้างล่างกับเด็กๆนี่แหละ ไว้พรุ่งนี้ค่อยขึ้นไปจัดการบนชั้น 2 กัน ผมลุกขึ้นแล้วออกไปดูความเรียบร้อยรอบๆบ้าน ไฟฟ้าส่องสว่างที่เสาไฟริมถนนในบริเวณบ้านเปิดอยู่ สงสัยจะเป็นระบบอัตโนมัตินะครับเพราะผมยังไม่เห็นมีใครเดินเข้ามาในโรงเรียนและแสงไฟที่หน้าบ้านนักการก็ยังเปิดอยู่...แต่...เอ๊ะนั่นใครมาเดินอยู่ละนั่น...
   “ลุงขาลุง...”นั่นเสียงของน้องเอมนี่นา ผมรีบเดินไปที่เธอเผื่อมีอะไรให้ช่วย
   “แม่หนูยังไม่กลับมาคะลุง...หนูไม่กล้าอยู่คนเดียว”เห็นเธอเดินเก้ๆกังอยู่ที่หน้าบ้าน
   “ปกติแม่หนูจะกลับกี่โมงลูก เอางี้ดีกว่า”ผมไม่รอคำตอบจากเธอเพราะบริเวณนี้มันค่อนข้างเปลี่ยวมากๆ
ผมจูงมือพาน้องเอมมานั่งเล่นที่หน้าบ้านเพื่อรอแม่กับพี่สาวของเธอ ค่ำนี้อากาศค่อนข้างจะเย็นเพราะเขตนี้มีแต่ภูเขา ส่วนป่าไม้ก็ยังคงมีให้เห็นอยู่บ้าง
   ผมหันไปมองนาฬิกาอีกรอบ 20.30 น.
“เดี๋ยวลุงมานะคะ”ผมต้องการเข้าไปดูน้องเอกับน้องเตยเพื่อห่มผ้าให้กับเธอแต่น้องเอมก็เดินตามผมเข้ามาด้วย
   สภาพท่านอนของทั้งสองคนไอ้ชุดคลุมสั้นที่เธอใส่นอนตอนนี้มันร่นขึ้นไปอยู่ถึงเอวถึงก้น ไอ้ที่ลอยเด่นอวดสายตาและท่อนควยผมอยู่คือ ก้นขาวๆอวบๆของทั้งสองคนพี่น้องนะซิว่าแต่ว่า สิ่งที่น่าสนใจกว่าก็คือร่องพูหีของน้องเตยนั้นเหมือนกับมันจะใหญ่พอๆกับน้องเอ แต่น้องเอเธอได้ความโหนกกว่าถ้าวัดด้วยสายตาและเริ่มพอที่จะมองเห็นขนอ่อนๆสีทองประดับอยู่ด้านบนแบบพองาม ก็ดูไม่มากเท่าไหร่แทบจะเรียกว่า มันนับเส้นได้เลยแหละครับ
   ผมเดินมาที่ข้างๆเตียงเพื่อจัดชุดนอนแทละผ้าห่มให้เธอ มือผมก็ต้องกดท่อนควยเอาไว้ด้วย และเวลานี้ผมยิ่งได้เห็นใกล้ๆ 55555+
ด้านบนแขนเสื้อน้องเอหลุดลุดต่ำลงมาอยู่เกือบๆถึงข้อศอก ผิวเธอไม่หยาบเหมือนกับคนต่างชาติที่เป็นผู้ใหญ่เพราะผมเอาฝ่ามือลูบเบาๆที่แขนและหน้าอกของน้องเอ เฮ้อ...ควยครับ ควยแข็งอย่างเต็มที่แล้วครับ
ก็สงสัยว่าเธอทั้งคู่คงจะนอนดิ้น ทำให้เต้านมที่อมชมพูของเด็กฝรั่ง ที่อายุ 12 ย่าง 13 ดูสวยงามยิ่งนัก หัวนมด้านบนยังบอดอยู่ ผมต้องรีบดึงชุดนอนเธอทั้งคู่เพื่อจัดระเบียบให้เรียบร้อยและไม่ลืมที่จะห่มผ้าให้กับเธอก่อนหันหน้ากลับมาจูงมือน้องเอมเดินออกมานั่งเล่นที่โต๊ะด้านนอก
“หีพี่เอใหญ่จังเลยนะคะ หนูเห็นลุงจับนมพี่เอด้วย”น้องเอมเธอเปิดประเด็นได้ดีครับ ไอ้ควยผมก็แข็งตั้งแต่เดินเข้าไปเห็นตั้งแต่ทีแรกแล้ว
“อื้อ แล้วของน้องเตยละ เป็นไง”น้องเอมตอบสวนผมทันทีครับ
“แต่หีหนูใหญ่กว่าหีของอีเตยอีกนะลุง แต่นมหนูยังไม่ใหญ่”โถ...เด็กน้อยเอ๊ย...ผมแค่คิดในใจตามคำพูดของเธอเท่านั้นครับ แต่...น้องเอมเธอก็พูดต่อ
“หีพี่สุพอๆกับหีของพี่เอ เพราะเขาเป็นเพื่อนกันแต่หนูว่านะคะ หีของพี่เอน่าจะใหญ่กว่า เออลุง นมหนูใหญ่กว่าของอีเตยก็แล้วกัน”เอาละครับ เริ่มได้เรื่องแล้วครับ
“อื้อ...”ผมเว้นวรรคคำพูด ทำให้น้องเอมเธอต้องลุกขึ้นมาที่ผม
“อะไรหรือคะลุง...”ผมมองดูน้องเอมที่สายตาของเธอเริ่มฉ่ำเยิ้มและถามเธอ
“หนาวมั๊ยลูก อากาศเย็นนะวันนี้”เธอพยักหน้าให้ผมช้าๆพร้อมกับลุกขึ้นแล้วเบียดตัวมาที่ผม
“มานี่ซิ”ผมโอบเอวน้องเอมเธอเข้ามา ร่างเธอกระทบแขนผม ผมรับรู้ได้ว่า ร่างกายเธอมันทำไมได้ร้อนอย่างประหลาด ผมถ่างขาตัวเองออกแล้วหมุนให้เธอเข้ามานั่งในหว่างขา
“อุ่นดีจัง อยู่กับแม่ๆหนูไม่ค่อยกอดหนูเลย ให้ลุงกอดแทนก็ได้อิๆ...อุ่นดี”น้องเอมเธอนั่งขยับก้นไปมาเพื่อหามุมของเธอ แต่ท่อนควยผมที่ยังแข็งตัวอยู่ผมก็ขยับไปมาเพื่อหามุมให้กับมันเช่นกันครับ
   “กอดหนูด้วยซิ”น้องเอมเธอลุกขึ้นยืนส่งสายตาก่อนหันหน้าเข้ามาหาผมแล้วยกขาขึ้นมานั่งบนตัก
   “อุ๊ยลุง...เออ...”เธอนั่งลงพร้อมๆกับอาการสะดุ้งของเธอ กับสิ่งที่เหนือความคาดหมาย
   “ลุงพกอะไรเอาไว้เหรอคะ มันทิ่มหีหนูนะลุง”ผมไม่ตอบ แต่ผมกอดน้องเอมเอาไว้และบอกเธอว่า
   “อ๋อ...ไม่มีอะไรหรอกคะ นั่งไปสักพักเดี๋ยวหนูจะรู้สึกดีๆเอง จุ๊บๆ”ผมก้มลงไปกระซิบเบาๆที่หูเธอพร้อมกับหอมแก้มเนียนๆของเด็ก ป.4 ไปด้วย และไม่ลืมที่จะขยับหว่างขาของผมให้มันกว้างขึ้น เวลาผ่านไปได้พักใหญ่กับท่านั่งของน้องเอมและผม
   “เออลุงขา เมื่อกี้ลุงว่าจะถามอะไรหนูนะคะ”เธอนั่งเอียงตัวกอดเอวหน้ามาซบกับไหล่ผม แต่ผมกลับรู้สึกว่าสะโพกของเธอเริ่มขยับเบาๆไปๆมาๆอยู่หลายรอบ
   “อ๋อ คือว่า...แค่ลุงอยากรู้ว่าหีหนูใหญ่กว่าหีเตยเยอะหรือเปล่าคะ”ผมยังกระซิบเบาๆที่หูของเธอ
   “อื้อ...ใหญ่กว่าคะ นมหนูก็ใหญ่กว่าด้วยนะคะ”น้องเอมไม่พูดเปล่า เธอจับมือผมแล้วยัดลงไปที่หว่างขาของเธอ
   “ใหญ่หรือเปล่าลุง...อื้อ...”เสียงครางเบาๆเมื่อฝ่ามือกระทบกับเนินหีเด็กเอม ป.4
   “จุ๊บๆมือลุงมันติดกางเกงหนู ลุงไม่รู้หรอกว่าใหญ่หรือเปล่า...จุ๊บ”ที่ผมบอกเธอไปอย่างนั้นก็เพื่อจะดูว่า น้องเอมเธอจะทำยังไงต่อ
   “ลุงก็...”เธอพูดแค่นั้น ก่อนที่เธอจะทำในสิ่งที่ผมคิดไม่ถึงอีกครั้ง
   น้องเอมเธอจับมือผมล้วงเข้าไปในกางเกงผ้ายืดของเธอ เมื่อฝ่ามือผมสัมผัสเนื้อแท้ๆเธอมีอาการสะดุ้งเล็กน้อย
ผมค่อยๆหงายฝ่ามือลูบไล้ไปที่ฐานเนินหีที่หว่างขาเธอเบาๆก่อนที่จะลูบลงไปที่โคนขาอ่อนทั้งด้านนอกและในช้าๆ จากซ้ายแล้วย้ายไปขวาแบบเบาๆโดยไม่ลืมที่จะใช้ปลายนิ้วกรีดลงไปที่โคนขาเธอด้วย
ฝ่ามือผมสัมผัสได้ถึงความเกลี้ยงเกลาของเนินหีที่ค่อนข้างโหนกนั้น เมื่อผมลากฝ่ามือลูบผ่านกึ่งกลางหว่างขาของเธอนานเข้า ปลายนิ้วผมรับรู้ถึงความเปียดแฉะที่ร่องหี
   “อื้อ...ลุง...ซี๊ด...ทำไมเสียวหีจัง...”ร่างน้องเอมซบลงมาที่หน้าอกและแขนเธอกอดกระชับตัวผมมากกว่าเดิม
   “มันเป็นยังไงละเอม บอกลุงมั่งซิคะ...จุ๊บๆ”ตอนนี้ทั้งร่องหีและปลายเม็ดแตดเด็ก ป.4 ที่ถูกปลายนิ้วผมทั้งปั่นทั้งรัวอยู่ มันชุ่มฉ่ำแฉะและนองไปด้วยน้ำเงี่ยนของเด็ก ป.4 ที่ร่างการเธอสามารถผลิตได้เอง
   “อื้อลุง...ซี๊ด...ปะ...อื้อ...”ร่างเอมเริ่มเกร็งและกระตุกเบาๆหลายรอบ
   ผมล้วงมืออีกข้างเข้าไปที่กางเกงขาสั้นของผมพร้อมๆกับดันด้านบนให้เปิดออกแล้วล้วงท่อนควยที่มันแข็งจนปวดออกมา ก่อนที่จะโน้มตัวเองด้านหลังแล้วดึงตัวเธอขึ้นนิดหน่อยเพื่อดึงขากางเกงผ้ายืดของเอมให้มันเปิดออกแล้วสอดท่อนควยผมเข้าไป
   “ซี๊ดลุงจ๋า...เยี่ยว...โอ๊ย...”เสียงเธอครางแผ่วๆแต่ท่าทางของเธอเริ่มเกร็งกระตุกอย่างแรง น้ำแรกของน้องชะเอมผ่านไปด้วยปลายนิ้วของผม และต้องปล่อยให้หัวควยอมแช่เอาไว้ที่ปากร่องหีของเธอ และปล่อยให้เธอนั่งลงเหมือนเดิม
เมื่อปลายหัวควยผมโดนปากร่องหี ความรู้สึกเสียววาวมันวิ่งจากปลายเท้า ผ่านลำแข้งผ่านหัวเข่าวิ่งตรงมาหยุดอยู่ที่หัวควย ก่อนเล่นขึ้นสู่สมองของผมอย่างรวดเร็ว
อต่ยังหรอกครับ เพราะผมต้องปล่อยให้น้องเอมเธอพักสักครู่ครับ
   “เป็นยังไงบ้างคะ ดีมั๊ยเอมจุ๊บๆ...”ผมจูบเบาๆที่ริมฝีปากของเธอ ผมเอามือทั้งสองข้างผมออกมาจากางเกง
   ข้างหนึ่งผมโอบช้อนที่ด้านหลังเธอไว้เบาๆเพื่อกันเธอตก ส่วนอีกข้างผมเริ่มสอดเข้าไปที่ชายเสื้อยืดก่อนที่จะเลื้อยฝ่ามือขึ้นไปลูบที่หน้าอกเด็ก ป.4 ที่เริ่มมีเต้าขึ้นมาให้ฝ่ามือผมได้พอคลึงเล่น
   “อุ๊ย...อื้อ...ลุง...”ร่างน้องเอมที่ยังคงกระตุกอยู่ เริ่มเบียดตัวและแอ่นอกให้ฝ่ามือผมลูบ
   จากสัมผัสด้วยฝ่ามือ เต้านมน้อยๆในตอนแรกหลังจากที่ผมลูบไล้ได้สักพัก ผมรู้สึกว่ามันจะเริ่มบวมและใหญ่ขึ้นมาบ้าง หรืออาจจะเป็นเพราะเอมเธอแอ่นอกให้ผมหรือเปล่าก็ไม่รู้นะครับ และผ่านไปได้สักพัก...
   “อะไรมันอุ่นๆในกางเกงหนูหรือคะ...มันโดนหีหนูด้วยลุง”น้องเอมเธอเริ่มรู้สึกตัวแล้วครับ หลังจากที่ผมปล่อยให้เธอพัก
เสียงบอกเล่าเกือบๆจะกลายเป็นเสียงกระซิบของเธอ
   “เอมลองจับดูซิคะ...”ผมจับมือเธอล้วงมือลงไปตามที่ผมบอก
   “อื้อ...ลุง...มันใหญ่จัง...”เอมเธอรู้แล้วครับว่ามันคืออะไร เพราะเธอกำท่อนควยผมไว้ด้วยฝ่ามือน้อยๆของเธอที่กำมันแทบจะไม่รอบ
   สะโพกและร่างน้องเอมเริ่มเกร็งเบาๆดันเนินหีเข้ามาที่หัวควยผม และในบ้างครั้งความรู้สึกที่หัวควยผมมันบอกว่า เธอกำลังดันหีตัวเองให้หัวควยผมมุดเข้าไป
   “เป็นยังไงบ้างคะเอม...จุ๊บๆ...ชอบหรือเปล่าละ...”ผมถามเธอพร้อมจูบเบาๆที่ริมฝีปากเธอไป
   “ซี๊ด...ทำไมเวลาโดน...ฮื้อออออ...ซี๊ด...หนูเสียวหีอีกแล้วลุง”แขนน้องเอมเธอเกร็งเมื่อกำท่อนควย ทั้งรูหีและร่างกายมีแรงต่อต้านบ้าง แต่สะโพกเธอกลับพยายมดันๆหยุดๆ
   “โดนอะไรหรือคะเอม...”ตอนนี้ฝ่ามือน้องเอมเริ่มพยายามที่จะดันหัวควยผมให้โดนร่องหีของเธอ
   “ซี๊ด...อื้อลุง...เสียวหี...โอ๊ย...”เด็ก ป.4 ที่มีอายุเพียง 10 ย่าง 11 ก็รู้จักน้ำแตกและความเสียวซะแล้ว
   “เอาอย่างนี้นะคะเอม”ผมค่อยๆสอนเธอแบบช้าๆ และไม่ลืมที่จะคลึงเต้านมเธอไปด้วย
   “หนูลองจับควยลุงเขี่ยไปหีหนูแรงๆซิ...”สิ้นคำของโค้ชที่ดีอย่างผม เอมเธอขยับก้นเข้ามาพร้อมกับงอตัวแอ่นเนินหีมาที่ควยผมอย่างแรง
   “โอ๊ยลุง...ซี๊ด...เสียวหี...โอ๊ย...ควยลุง...ซี๊ด...ขะ...เข้าหี...”และครั้งนี้ผมต้องสอยเอมเธอด้วยควยผมให้ได้
   “ซี๊ดลุงจ๋า...เข้าหี...โอ๊ยแน่น...หี...ซี๊ด...”น้ำแรกที่พึ่งจะแตกออกไป เมื่อเจอกับหัวควยผมอุดที่รูหีเพื่อกันน้ำซึม เธอถึงกับเกร็งตัวอย่างแรง ผมปล่อยฝ่ามือจากหน้าอกของเธอก่อนที่จะช้อนลงไปที่ก้นแล้วยกเธอขึ้น
   “โอ๊ยลุง...”เสียงน้องเอมร้องออกมาดังพอสมควร แต่แถวๆนี้ไม่มีคนอยู่แน่ๆครับ นอกจากน้องเอ และน้องเตยที่หลับไปแล้ว ผมพาน้องเตยอู้มเดินที่บริเวณชั้นล่างรอบๆโต๊ะหินอ่อนและไม่ลืมโยกก้นเธอเข้ามาด้วย...
   ผมได้ยินเสียงรถและเห็นแสงไฟ จากรถมอเตอร์ไซด์สาดเข้ามาทางหน้าประตูโรงเรียน ระยะทางจากประตูมาถึงบ้านพักประมาณ 250 เมตร ผมยังมีเวลาเหลืออยู่นิดหน่อยครับ
   “เอมจ๋า แม่กับพี่สาวหนูมาถึงแล้วนะคะ”สิ้นเสียงผมขาน้องเอมเกี่ยวเอวผมพร้อมๆกับการดันสะโพกเข้ามาอย่างแรง
   “ซี๊ด...แม่มา โอ๊ย...พี่สุ...ซี๊ด...เยี่ยวแตก...โอ๊ย...”ร่างน้องเอมเกร็งกระตุก แรงขมิบรูหีมาที่ท่อนควยผมรุนแรงมากและวาระสุดท้ายผมก็มาถึง


*

ออฟไลน์ Coleman

 • Junior Member
 • ***
 • 523
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2022, 06:05:41 pm »
คุ้มค่าสมกับการรอคอย จะให้ดีคืนนี้จัดย่องน้องสุอีกคนเลยครับ

*

ออฟไลน์ guang_k

 • Senior Member
 • ****
 • 716
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 09, 2022, 08:56:07 pm »
งานนี้ฮาเร็มท่าจะแน่น แค่นี้นับคอยก็น่าจะห้าคนแล้วทั้งสองบ้าน

*

ออฟไลน์ zethkhun

 • Gold Member
 • *****
 • 1097
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2022, 12:33:15 am »
เยี่ยมเลยพาเดินเย็ดรอบบ้าน ส่งน้องเอมกลับแล้วขึ้นไปจัดสิงพี่น้องต่อเลย

Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2022, 01:40:03 am »
หายไปนาน กลับมาจัดหนักเหมือนเดิม

Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2022, 05:51:13 am »
 ::Sobad::ภาคใหม่แต่ความเสียวเพิ่มขึ้น

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5384
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2022, 07:14:26 am »
มีเด็กๆรอคิวอีกเยอะ

*

ออฟไลน์ occocc

 • Senior Member
 • ****
 • 901
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2022, 06:15:51 pm »
รายต่อไปจะเป็นใครน้า

*

ออฟไลน์ lamom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1657
 • 396
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2022, 10:38:45 pm »
ครูเดินทาง ไม่เพลียหน่อยเหรอ จัดตั้งแต่วันแรกเลย

*

ออฟไลน์ dekduer55

 • Senior Member
 • ****
 • 715
 • 469
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2022, 08:17:24 pm »
ตอนแรกคิดว่าน้องเอต้องโดนคนแรกแน่ๆแต่ผิดคาด

*

ออฟไลน์ Bounce

 • Junior Member
 • ***
 • 314
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2022, 02:17:56 pm »
เริ่มนับหนึ่งแล้วฮะฮาเร็ม ท่าทางแผนจะเป็นไปด้วยดี มีแต่คนให้ความร่วมมือ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3107
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: ครูหนุ่มไฟแรง ภาค ฮาเร็มใหม่ ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 22, 2023, 06:37:39 am »
มาแรงแซงทางโค้งจริง ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ