Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'

Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'

 • 99 ตอบ
 • 3249 อ่าน
*

ออฟไลน์ declangombley

 • Full Member
 • **
 • 169
 • 130
 • เลิกเขียนละ เบื่อ
  • ดูรายละเอียด
Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« เมื่อ: มกราคม 10, 2023, 10:18:51 pm »

'ดร. พญ. เกษรา / แม่ของก้องเกียรติ'

Hellhouse ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
ตับไม่แข็งจริง อย่าอ่าน เตือนแล้ว ไม่ได้ล้อเล่น


“อือออ อาาา โอมจ๋า โอมลูกแม่ ซีดด” คุณเกษราร้อง

“อูยยย คุณแม่เกษ หีคุณแม่เนี่ยแน่นหนึบมากๆ”

“ถ้าหีแน่น หีหนึบ งั้นก็เย็ดหีแม่ซะสิลูก ตอนนี้เราน่ะเป็นลูกแม่แล้วนะ เย็ดแม่ซะสิลูกรัก” คุณเกษราพูดไปอย่างนั้น ราวกับสมงสมองเริ่มถูกทำลายย่อยยับจนตรรกะเสียหาย เธอส่ายสะโพกตอดรัดควยของเขาเยี่ยงกะหรี่ติดสัด ตอนที่คุณนายเกษรายอมรับให้ไอ้เชี่ยโอมมาเป็นลูกนั้นยิ่งเร้าอารมณ์ดิบเถื่อนของเจ้าเด็กน้อยหัวเกรียนให้ยิ่งอยากเย็ดอีนังคุณนายร่านสวาทนี่หนักกว่าเดิมเสียอีก เขาจึงค่อยๆตะบันรูเข้าลึกเข้าช้า

“อูยยยย แม่จ๋า โอมได้แม่แล้ว อูยยย”

การได้เย็ดหีแม่คนอื่นนั้นเป็นอะไรที่สะใจเจ้าเด็กหัวเกรียนอย่างไอ้เชี่ยโอมอย่างหาที่สุดมิได้ มันรู้ว่าแม่ทุกคนนั้นรักลูกตัวเองกันทั้งนั้น และลูกๆก็ย่อมเคารพรักมารดายิ่งกว่าสิ่งใด คนอย่างไอ้โอมไม่เคยได้สัมผัสความอบอุ่นจากมารดา ทั้งชีวิตมันมีแต่ป้าอ้อย จนสุดท้ายป้าอ้อยนี่ล่ะที่เป็นคนอุตส่าห์หา ‘คุณแม่’ มาให้มันเย็ดทำทั้งเมียทำทั้งแม่ในคนเดียว ยิ่งเป็นรูหีของคุณแม่ที่รักลูกแท้ๆตัวเอง แต่กลับมานอนแหกหีให้คนที่รังแกลูกชายตัวเองนั่นล่ะเย็ดหีเยี่ยงกะหรี่ด้วยแล้ว เย็ดเข้าไปแต่ละดอก อีคุณนายนี่ก็ครางหงิงอย่างกับหมาตัวเมีย

“แม่เกษจ๋า อูยยย ซีดดด”

“จ๋า โอม ลูกรักของแม่ อูยยย โอยยย”
   
ไอ้โอมเงยมองขึ้นไปเห็นใบหน้าของคุณแม่เกษบูดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่าน ไอ้โอมก็ยิ่งสะใจอยากเย็ดหนักข้อขึ้น สองคนแม่ลูกคู่บุญธรรมเย็ดควยแหกหีกันไปก็เรียกหากันราวคู่ข้าวใหม่ปลามัน ยิ่งเสียงคุณนายเกษราโอดครวญมากเท่าไร ไอ้เชี่ยโอมยิ่งเงี่ยนหนักยิ่งกว่าเดิม เย็ดหีแม่คนอื่นนี่ล่ะมันส์หยดกว่าเย็ดใครที่อื่นเสียอีก ไอ้โอมตอกลำควยเข้ารูหีคุณเกษราเหมือนวิศวกรตอกเสาเข็มลงรู เสียงเนื้อกระทบเนื้อของคนสองคนใส่กันดังป้าบ ป้าบ ป้าบ ลั่นห้องนอน ผสานเข้ากับเสียงครวญครางฟังไม่ได้ศัพท์จากคุณแม่เกษรา เธอยอมรับว่าการมีเซ็กซ์กับคนที่รังแกลูกชายตนเองนี่มันช่างสุขสมเสียเหลือเกิน เพราะว่าอะไรกันล่ะ? เพราะเขาชอบรังแกลูกชายเธอ? หรือเพราะเขามีลีลาเด็ดทางเพศอันน่าอัศจรรย์? หรืออาจเพราะด้วยเหตุผลทั้งหมดนั่นรวมกัน? เรื่องนั้นเธอไม่สนใจ

ด้วยความที่ไอ้เชี่ยโอมมีขนาดควยที่ใหญ่กว่าน้องก้องเกียรติ แถมยังเป็นนักกีฬาโรงเรียน ทำให้เขากระแทกควยใส่คุณแม่เกษราได้อย่างรุนแรงยิ่งกว่าหลายเท่านัก เรื่องแบบนี้คุณเกษราไม่เคยนึกเคยฝันเลยว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเธอเอง ไอ้การแอบเย็ดสมสู่กับศัตรูลูกชายตนเองเนี่ย ส่วนไอ้โอมก็ไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้ฟันแม่คนอื่นเขาอย่างที่ใจต้องการ มันปรารถนาแย่งชิงความรัก ประสงค์ทำลายสายใยความผูกพันธ์แม่ลูกอย่างครอบครัวคุณหมอเกษราและไอ้ลูกแหง่ก้องเกียรติให้พังทลายด้วยฤทธาควยมหัศจรรย์ของมันเอง เจ้าเด็กหัวเกรียนเสือกไสควยแท่งเบ้อเริ่มเข้าร่องหีคุณเกษราทั้งแรงและลึกราวกับต้องการทะลุทะลวงไปถึงปากมดลูก แค่นี้คุณเกษราก็จุกเสียดเจียนตายอยู่แล้ว เธอกัดฟันกรอด ร้องอย่างร่านสวาท ท้ายที่สุด เจ้าโอมทนไม่ไหว ยัดเย็ดควยเข้าหีของคุณหมอเกษราลึกสุดลำโคน ขนหมอยทั้งสองคนชุ่มฉ่ำด้วยน้ำรัก ไอ้โอมถึงจุดสุดยอด มันโก่งคอร้องสุดเสียงราววัวถูกเชือด ส่วนคุณหมอเกษราก็กรีดร้องดิ้นพราดๆ ไอ้โอมกระฉูดน้ำอสุจิเข้าไปในท้องคุณหมอเกษราระลอกใหญ่ การโดนเย็ดหีจนน้ำแตกคารูนั้นเท่ากับว่าคุณเกษราได้กลายเป็นทั้งเมียทั้งแม่ของไอ้โอมไปแล้ว เธอเองก็ถึงจุดสุดยอดเช่นกัน ไอ้โอมแยงควยลึกเข้าไปอีก ทั้งที่ควยยังคงฉีดพ่นน้ำกามไม่หยุดหย่อน เขาต้องการส่งน้ำเชื้อให้เข้าไปเติมเต็มพื้นที่ว่างในมดลูกคุณแม่เกษให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แถมรูหีคุณหมอเกษรายังตอดควยรัดแน่นราวกับจะรีดน้ำควยของไอ้เชี่ยโอมให้หมดทุกหยาดหยด ไอ้โอมแสนจะสะใจเป็นที่สุด หีดีๆไฮโซแบบนี้เขาคงต้องเย็ดแล้วเย็ดอีกซึ่งไม่รู้ว่าจะเบื่อหีแก่ๆนี้วันไหนเลย

เมื่อเสร็จสิ้นเกมส์กาม ไอ้โอมโน้มตัวลงไปนอนทาบทับบนทรวงอกคุณเกษรา เหงื่อกาฬแตกพลักทั้งคู่ ส่วนควยก็ยังคงเสียบคารูหี กระตุกสั่น ปล่อยอัดน้ำเชื้อเข้าล้นทะลักรูอยู่อย่างนั้น พอพักเหนื่อยได้ชั่วครู่ ไอ้โอมมันก็ปีนป่ายขึ้นไปประกบริมฝีปากบดจูบดูดดื่มกับคุณนายเกษรา ส่วนคุณเธอนั้นแทนที่จะปฏิเสธศัตรูลูกชาย เธอกลับยินยอมแลบลิ้นออกมารับการบดจูบแต่โดยดี สลับกันดูดลิ้นอย่างเอร็ดอร่อยสุดๆ พอดูดปากกันเสร็จ เจ้าเด็กหัวเกรียนก็กระโจนตัวขึ้นไปเอาควยยัดปากคุณเกษ เธออ้าปากรับควยเข้าเต็มคำแล้วรูดลำบักทำความสะอาดควยที่เป็นมันเลื่อมเคลือบด้วยของเหลวสีขาวหลังผ่านศึกเย็ดมาราธอนมาได้ไม่นาน ตอนนี้คุณเกษรายอมรับแล้วว่ารสควยศัตรูลูกชายเนี่ยมันอร่อยเหลือคำบรรยายนัก

“ควยอร่อยจริงๆเลยค่ะน้องโอม” คุณเกษรายิ้มอย่างร่านสวาทพลางจุ๊บที่ปลายหัวควยของไอ้เชี่ยโอมอย่างรักใคร่

“ถ้าควยผมอร่อยนัก คุณแม่ก็ต้องเลือกมาสิครับว่าจะให้ใครเป็นลูก ระหว่างไอ้ก้อง ลูกชายแท้ๆที่คุณแม่ให้กำเนิด หรือว่าจะเป็นผม คนที่คอยแกล้งลูกชายแท้ๆของคุณแม่ คนที่คุณแม่เคยสาบานพูดว่าจะปกป้องไอ้ก้องจากการแกล้งของผม”

ไอ้เชี่ยโอมยื่นคำท้า ขณะลุกขึ้นยืนจังก้าอยู่บนเตียง

ใช้เวลาตัดสินใจไม่นาน คุณเกษราไม่พูดอะไร เธอลุกขึ้นนั่งคุกเข่าใช้ปากอ้าอมควยของไอ้เชี่ยโอมแทนคำตอบ พลางสบสายตามองหน้าไอ้โอมไปด้วย คุณเกษราตาปรือล่องลอย ส่วนไอ้โอมมองลงมายังตัวเธอราวกับเจ้านายที่มองดูการกระทำของทาสผู้รับใช้ใต้อาณัติ เธอทั้งเลียทั้งดูดดุน เอาลิ้นแยงเข้ารูเยี่ยวทำความสะอาดคราบไคลทุกหยาดหยด การดูดควยราวกับไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กซ์ แต่เปรียบเสมือนพิธีบูชาความศักดิ์สิทธิ์ของท่อนควยอัศจรรย์ที่สามารถมอบความสุขเสียวให้คุณแม่เกษราได้อย่างที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน เธอแสดงความเคารพบูชาจากใจว่า เธอนั้นยอมรับไอ้โอมเป็นลูก...

“ยังครับ แค่นี้ถือว่าคุณเกษยังไม่ใช่แม่ของผม” ไอ้โอมประกาศกร้าวด้วยน้ำเสียงเย็นชา ทำเอาคุณเกษราใจหายใจคว่ำ เธอถอนควยออกจากปากไอ้โอม น้ำกามไหลเลอะขอบปาก

“ทำไมล่ะคะน้องโอม?” คราวนี้กลายเป็นว่าคุณเกษรานั่นล่ะ ทรุดตัวลงกอดขาไอ้เชี่ยโอม

“คุณเกษยังมีอะไรที่จะต้องพิสูจน์อีกเยอะเลยครับ กว่าจะมาเป็นแม่ของผมได้” ไอ้โอมกระโดดลงจากเตียง

ส่วนคุณเกษรานอกจากจะหมดสิ้นศักดิ์ศรีความเป็นนายจ้างหลังจากเสร็จป้าอ้อยไปแล้ว หล่อนยังสูญสิ้นความเป็นแม่อีกด้วย คุณเกษราแทบไม่มีอำนาจใดๆเลยภายในบ้านหลังนี้ เธอสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไปโดยไม่รู้ตัว แล้วกลายเป็นเพียงเหมือนหุ่นเชิดให้ป้าอ้อยออกคำสั่งได้ตามอัธยาศัย และแล้วการอบรมสั่งสอนอีกขั้นตอนก็ได้มาถึง ป้าอ้อยเดินเข้ามาในห้องนอนพอดิบพอดี พร้อมกับไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบของทั้งคู่

ป้าอ้อยปลดผ้าถุงลงกองกับพื้น แล้วเดินตรงรี่เข้าไปยืนเคียงคู่กับไอ้เชี่ยโอม ป้าอ้อยสั่งให้คุณหมอเกษราคลานตามมา คุณเกษราอยู่ในท่านั่งพับเพียบเรียบร้อยรอฟังคำสั่งถัดไป ฉับพลันนั้นเอง หยาดน้ำสีเหลืองก็ขับพุ่งออกมาจากทั้งสองคน เป็นน้ำที่มีกลิ่นฉุน มันคือน้ำปัสสาวะของทั้งไอ้โอมกับป้าอ้อย น้ำเยี่ยวของทั้งคนรับใช้และคนที่แกล้งลูกชายของเธอรดใส่หน้าของคุณนายเกษรา โดยที่เธอไม่คิดแม้แต่จะหลบหลีกเลย ทั้งที่เธอไม่ได้ถูกบังคับ ไม่ได้ถูกจับมัดด้วยซ้ำ คุณเกษราเต็มใจยินยอมรับแต่โดยดี น้ำฉี่อุ่นๆของทั้งสองชโลมใบหน้าสวยหวานของคุณหมอเกษรา รดตั้งแต่กลางกระหม่อม ไหลลงริมฝีปาก แล้วคุณเกษราจะทำอะไรได้อีกเล่า? นอกจากยินยอมพร้อมใจอ้าปากรับน้ำปัสสาวะของแม่บ้านและศัตรูลูกชาย

“เกษขอบพระคุณป้าอ้อยและน้องโอมมากนะคะที่กรุณาปัสสาวะรดใบหน้าและให้เกษได้รับประทาน”

คุณเกษรายิ้มรับ

“ต่อไปนี้แกต้องเรียกฉันว่า ‘นายท่าน’ จำเอาไว้ด้วยล่ะอีเกษ” ป้าอ้อยบอกหน้าตาย

“ค่ะนายท่าน เป็นเกียรติสูงสุดของชีวิตดิฉันเลยค่ะนายท่าน” คุณเกษราก้มลงกราบแทบเท้าป้าอ้อย ทำเอานังคนรับใช้จอมเจ้าเล่ห์ปล่อยเสียงหัวเราะเมื่อสามารถพิชิตคุณผู้หญิงของบ้านได้

"แกสาบานหรือไม่ว่าจะน้อมรับคำสั่งทุกอย่างที่ฉันสั่งโดยไม่มีบิดพริ้วหรือขัดขืนใดๆทั้งสิ้น?"

"ดิฉันสาบานค่ะนายท่าน" ผู้เป็นนายจ้างก้มกราบแทบเท้านางขี้ข้าตัวอ้วนดำราวยักษ์ขมูขี

การที่คุณเกษรายอมรับบทบาทนางทาสแก่คนรับใช้ตนเองนั้นถือว่าการล้างสมองสำเร็จแล้วหรือไม่? สำหรับคนร้ายกาจอย่างป้าอ้อยนั้นทุกอย่างเพียงแค่เริ่มต้นขึ้นเท่านั้น มันรู้ดีว่าต้องกำราบคนแม่ให้ได้เสียก่อน จากนั้นค่อยขยับไปปราบคนลูก ซึ่งนั่นนับว่าท้าทายอย่างยิ่ง จากคำบอกเล่าของไอ้โอม น้องก้องเกียรตินั้นเป็นลูกแหง่ติดแม่เสียยิ่งกว่าใคร เอะอะอะไรก็ฟ้องแม่ตลอดเวลา แถมคุณนายเกษรายังตามใจทุกสิ่งอย่าง เนื่องด้วยครอบครัวคุณหมอเกษรานั้นมีกันอยู่แค่สองคนภายในบ้านเดี่ยวหลังงามในกรุงเทพมหานคร ทำให้ไม่น่าแปลกที่น้องก้องจะกลายเป็นบุตรชายโทน หัวแก้วหัวแหวน เป็นแก้วตาดวงใจ ซึ่งคุณนายเกษรานั้นหวงห่วงนักหวงหนา มาวันนี้กลับกลายว่าเจ้าบ้านได้จมลงสู่ห้วงหุบเหวแห่งโลกีย์ชนิดถอนตัวไม่ขึ้นตลอดกาล เธอถึงขั้นนั่งพับเพียบแล้วกราบลงแทบเท้าแม่บ้านต้อยต่ำอย่างป้าอ้อย เป็นภาพที่ป้าอ้อยก้มลงมองดูแล้วสะใจยิ่งนัก อีคุณนายเศรษฐีนีไฮโซดีกรีปริญญาเอก จองหองพองขนเหยียดหยามหลานชายสุดที่รักของป้าอ้อยเมื่อไม่กี่เดือนก่อน บัดนี้เปลี่ยนไปเป็นคนละคน คุณเกษราเปรียบเสมือนหุ่นเชิดเชื่องๆให้ป้าอ้อยออกคำสั่งอย่างไรก็ได้ตามใจชอบโดยคุณเกษราปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ไม่ว่าสิ่งที่สั่งให้กระทำนั้นจะน่าบัดสีไร้ยางอายแค่ไหนก็ตาม ไม่ว่าจะสั่งให้นายจ้างตน แต่งตัวรัดติ้วประหนึ่งผู้หญิงหากินไปเดินห้างหรูพร้อมลูกชาย คุณเกษราก็น้อมรับทำมาแล้ว --

สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างคุณหมอเกษราและป้าอ้อยนั้น น้องก้องรับรู้แค่กระผิเดียวเท่านั้น หาใช่เรื่องทั้งหมด เขาสังเกตได้ว่าอะไรต่อมิอะไรภายในบ้านนั้นได้เปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง คุณแม่ดูนิ่งเงียบมากขึ้น ทวงท่าการเดินเหิน รับประทานอาหาร การขับรถ หรืออะไรต่อมิอะไรยังคงเช่นเดิม เพียงแต่ให้ความเคารพ พูดจาอ่อนน้อมกับคนรับใช้อ้วนดำราวนางยักษ์ขมูขีอย่างป้าอ้อยมากจนเสมือนว่าป้าอ้อยนั่นล่ะคือเจ้าบ้านตัวจริง แม้กระทั่งยามป้าอ้อยทำหน้าที่แม่บ้านกำลังกวาดเช็ดถูพื้น คุณเกษราก็จะเดินก้มหน้า โค้งตัวงออย่างให้เกียรติจนดูเวอร์วัง

เช้าวันรุ่งขึ้นนี้เอง น้องก้องเกียรติตื่นสายอีกครั้ง นับเป็นหลายๆรอบแล้วที่ป้าอ้อยคอยสังเกตพฤติกรรมเด็กน้อยว่าไร้ระเบียบวินัยสุดๆ ทั้งตื่นสาย ทั้งทานอาหารไม่หมดจาน ห้องนอนก็ไม่เรียบร้อย อาบน้ำก็ช้า แต่ฝ่ายคนแม่กลับไม่ตำหนิใดๆ ผิดกับนางทาสอย่างคนแม่ที่ตื่นแต่เช้าตรงเวลาตามที่คนรับใช้กำหนดตามกฎระเบียบภายในบ้าน พอน้องก้องเกียรติเดินลงมายังชั้นล่าง บริเวณห้องรับประทานอาหาร พร้อมสภาพยังไม่อาบน้ำแต่งตัว สวมชุดนอนตัวโคร่ง เดินย่ำแปะจ้ำอ้าวมานั่งแหมะรอรับอาหารเช้า ตรงข้ามกับฝั่งคนแม่ที่กำลังหั่นไส้กรอก ตักเข้าปากสองชิ้นสุดท้ายอย่างเรียบร้อย พลางดื่มน้ำส้มคั้น เป็นอันเสร็จมื้อเช้าก่อนบุตรชายตัวน้อยวัยสิบเอ็ด

"ขอบพระคุณมากค่ะ" เจ้าของบ้านยกมือไหว้คนรับใช้ทันทีที่ป้าอ้อยมาเก็บกวาดจานชามและแก้วน้ำฝั่งคุณเกษ

"ทำไมคุณแม่ต้องไหว้ ต้องอะไรขนาดนี้กันครับ?" น้องก้องถึงกับฟิวส์ขาด "ป้าอ้อยเป็นแค่แม่บ้านแท้ๆ"

นั่นทำให้นังขี้ข้าผู้เหิมเกริมตัดสินใจเด็ดขาดในฉับพลัน มันเดินปรี่เข้ามากระซิบข้างหูคนแม่แล้วเดินจากไป

"ถอดกางเกงสิจ๊ะลูก" จู่ๆคุณเกษราก็เอ่ยขึ้น น้ำเสียงเรียบเฉย

"อ่ะ -- อะไรนะครับคุณแม่?"

"วันนี้แม่ต้องทำโทษหนูแล้วนะ ลูกเข้าใจที่แม่พูดใช่มั้ย?"

ว่าแล้วป้าอ้อยก็เดินกลับมาพร้อมไม้เรียวหวายในมือดำอำมหิตกร้านแดด น้องก้องถึงกับหน้าสั่นตัวซีด คุณเกษเห็นดังนั้นจึงจับลูกชายถกกางเกงชุดนอน เผยง่ามก้นปอดๆขาวผ่อง ประหนึ่งว่าไม่เคยโดนตีก้นมาก่อน ใช่สิ น้องก้องไม่เคยโดนแม่ตีเลยสักครั้งในชีวิต ทว่าบัดนี้กลับตาลปัตร ป้าอ้อยยื่นไม้เรียวให้นายจ้างแล้วบอกว่า --

"ฟาดก้นลูกชายของแก จำนวนห้าครั้ง ปฏิบัติ"

"ค่ะ --ค่ะ นายท่าน" คุณเกษราเริ่มใจไม่สู้ดีนักเมื่อเอาเข้าจริง มือเธอสั่นเครือ เหงื่อกาฬผุดขึ้นบนหน้าผาก ทั้งที่เครื่องปรับอากาศยังคงทำงานตามปกติ และแล้วเธอก็กลั้นใจ เงื้อแขนขวา ตวัดไม้เรียววาดผ่านอากาศดังขวับ

เพี๊ยะ!

"โอ๊ย แม่! เจ็บ!" เด็กชายสะดุ้งโหยงทันที รู้สึกชาแปร่งๆที่แก้มก้น คุณเกษราเห็นรอยแดงเป็นเส้นยาวชัดเจน

"หวดให้แรงกว่านี้อีก อย่าปราณี" ป้าอ้อยทำเสียงจิ๊จ๊ะไม่พอใจ "ลองคิดดูสิว่าแกต้องทนกับลูกชายไม่ได้เรื่องของแกมานานกี่ปี? ลูกน่ะ คือสิ่งที่พรากเอาความสุขสำราญอิสระในชีวิตของแกไปจนหมด แกทำงานหาเงินมาได้เท่าไหร่ๆ ก็ต้องมาถวายหมดไปกับลูกชายของแก จนป่านนี้แล้วก็ยังไม่ได้เรื่อง แล้วแกเปรียบเทียบกับเจ้าโอม หลานชายของฉันสิ หลานชายของฉันน่ะมีแต่สร้างความสุขให้แก ใช่ไหม?"

"ค่ะ นาย" คุณเกษเม้มปากแน่น หลับตาปี๋ ก่อนจะฟาดไม้เรียวกระหน่ำลงบนก้นลูกชายตนเองอย่างหนักหน่วง

เพี๊ยะ! โอ๊ยยยย เพี๊ยะ!  โอ๊ยยยยยยยย -- เป็นสุ้มเสียงจังหวะเนื้อกระทบไม้เรียวครบตามจำนวนที่กำหนด
ระหว่างนั้นเอง ใครบางคนกดออดที่ประตูบ้าน คุณเกษจึงวางไม้เรียวลงบนโต๊ะ ปล่อยลูกชายยืนร่ำไห้

"ค่า สวัสดีค่ะคุณเพ็ญ"

"สวัสดีค่ะ คุณหมอเกษ คือเมื่อกี๊เพ็ญได้ยินเสียงน้องก้องเขาร้องโอดโอยเสียงดังมากกกกกก" เพื่อนบ้านพูด

"อ๋อ พอดีว่าน้องก้องเขาลื่นล้มน่ะค่ะ"

"เอ่อ -- แต่ว่าน้องเขาร้องเสียงดังหลายรอบมากเลยนะคะ เหมือนโดนอะไรหลายๆครั้ง"

"ไม่มีอะไรค่าคุณเพ็ญ เกษกำลังทำแผลค่ะ แล้วชุบแอลกอฮอล์ทำความสะอาดแผลหลายรอบค่ะ"

"โอเคค่ะคุณหมอ ขอโทษที่รบกวนค่า" แล้วเพื่อนบ้านสาวใหญ่คนนั้นก็เดินจากไปจากบริเวณรั้วหน้าบ้าน คุณเกษราจึงเดินกลับเข้ามา เธอเห็นว่าป้าอ้อยกำลังพยุงเด็กชายขึ้นมาจากพื้น สวมใส่กางเกงชุดนอนให้เรียบร้อย

หลังจากนั้นป้าอ้อยก็พูดคุยบางอย่างกับคุณเกษรา ขณะที่น้องก้องโดนออกคำสั่งให้รีบขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัว โชคดีที่ว่าคุณแม่ไม่ได้ฟาดเขาหนักเกินไปนัก แค่ถูกตีก้นห้าครั้งเท่านั้น ทว่าก็นับเป็นครั้งแรกที่โดนทำโทษด้วยฝีมือคุณแม่ น้องก้องสะอื้นไห้ไปพลางอาบน้ำชำระคราบน้ำตาและพักผ่อนพักฟื้นจนกระทั่งช่วงตกเย็น ก่อนที่คนทั้งสามจะเดินทางออกจากบ้านโดยที่น้องก้องเกียรติถูกห้ามถามว่ากำลังไปที่ใด แน่นอนว่า สถานที่ดังกล่าวนั้นป้าอ้อยกำหนดเส้นให้คุณเกษราขับรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ย์ห้า สีขาว ไปในบริเวณค่อนข้างไม่ไกลจากหมู่บ้านที่เธอและลูกชายพักอาศัย เป็นตรอกซอกซอยที่ดูเปลี่ยวสงัด จะเห็นชัดเจนสุดก็อาคารห้องแถวยาวเหยียดสูงสามชั้น เชื่อมต่อกันประมาณสี่คูหา ตรงนั้นมีรถจอดอยู่ห้าคันก่อนแล้ว คันนึงที่สะดุดตาคือรถเบนซ์ เอส-คลาส สีดำ

พอทั้งสามคนลงจากรถบีเอ็ม ป้าอ้อยรีบเดินนำ ผลักบานประตูปิดทึบของตัวอาคารเข้าไปยังด้านใน --

"อ้าว สวัสดีค่ะเจ๊ แหม ไม่เจอกันนานนะคะ สั่งของกับร้านแล้วหายเลย" หญิงสาวอายุน่าจะประมาณยี่สิบกลางๆกล่าวทักทายป้าอ้อย เธอคนนี้ไว้ผมสั้นย้อมสีแดงดูเปรี้ยวเข็ดฟัน แต่งตัวสไตล์คุมโทนดำโกธิค สักลายทั้งตัว

"สบายดีๆ เป็นไงบ้างล่ะ? แล้วคุณวิ เจ้าของร้านไปไหนซะล่ะ? ล่าสุดพี่สั่งเซ็กส์ทอยร้านนี้ไปใช้ เวิร์คมาก ของคุณภาพจริงๆ ไม่เสียแรงที่เป็นลูกค้าประจำ" คุณเกษราได้ยินบทสนทนาระหว่างป้าอ้อยกับลูกจ้างประจำร้านดังนั้นจึงรับรู้ได้ทันทีว่าอุปกรณ์เซ็กส์ทอยทั้งหลายที่ป้าอ้อยนำมาใช้กับเธอนั้น ล้วนแล้วแต่สั่งซื้อจากร้านนี้นี่เอง

-- สภาพบรรยากาศดูอึมครึม แสงไฟสลัวสีแดง สภาพจะว่าเหมือนร้านเหล้าก็ไม่ใช่ ม่านรูดก็ไม่เชิง

"ก็เรื่อยๆน่าเจ๊ มีทั้งลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ ใช้บริการห้องนั้นห้องนี้ว่ากันไปตามรสนิยมเลยเจ๊" เธอคนนั้นบอก "อ้อ พี่วิภาดา เหรอคะ? กำลังเอ่อ แบบว่าติดธุระน่ะค่ะ"

"อืม พี่มีลูกค้าใหม่มาใช้บริการน่ะ" ว่าแล้วป้าอ้อยก็เหลือบมองมายังนายจ้างทั้งสอง "นี่คุณหมอเกษรา เป็นกุมารศัลยแพทย์ จบปริญญาเอกเลยนะเธอ แล้วส่วนเด็กน้อยตัวเล็กๆนั่นน่ะลูกชายแท้ๆของหมอเกษ"

"สวัสดีค่ะคุณลูกค้า เอ้ย คุณหมอ" พนักงานสาวยกมือไหว้ ส่วนคุณเกษไหว้ตอบกลับประหนึ่งเข้าร้านเสื้อผ้า "อันนี้ถ้ากรณีถ้าสองฝ่ายมีความสัมพันธ์ในครอบครัวเดียวกัน เช่นแม่ลูกกันแท้ๆเนี่ย ต้องใช้บัตรประชาชนของคุณแม่กับสูติบัตรของคุณลูก เพื่อมาลงทะเบียนสมาชิกค่ะ ทางเราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเป็นความลับค่ะ"

คุณเกษราล้วงกระเป๋าแอร์เมส ยื่นบัตรประชาชน ใบประกอบโรคศิลป์ พร้อมสูติบัตร ที่ป้าอ้อยกำชับให้เอามา

"เอกสารพร้อมเลยนะคะเนี่ย กรอกข้อมูลสักครู่ค่ะ" พนักงานคนนั้นรับแล้วทำการถ่ายเอกสารเข้าคอมพิวเตอร์ รัวแป้นพิมพ์บนคีย์บอร์ดอย่างชำนาญ "นามสกุลเดียวกัน แม่ลูกแท้ๆเลยนะเนี่ย ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ"

"วันนี้วันแรก คงต้องให้ คุณวิภาดา ช่วยอบรมหน่อย" ป้าอ้อยกล่าวเสริม

"คะ -- คุณแม่ครับ ก้องกลัว" เด็กชายยืนตัวเกร็งน้ำตาคลอ "ที่นี่ดูไม่ปลอดภัยไงๆไม่รู้ครับคุณแม่ ก้องกลัว"

ผู้เป็นแม่เห็นดังนั้นจึงโน้มตัวลงสวมกอดบุตรชาย "โถ่เอ๊ยลูกแม่ แม่รู้ว่าหนูกลัว ชู่ววว แม่อยู่ตรงนี้จ๊ะลูก"

"เสร็จเรียบร้อยค่า เชิญทางนี้เลยค่ะ พี่วิน่าจะสะดวกตอนนี้แล้วค่ะ" พนักงานสาวเดินนำพาคนทั้งสามเข้าไปทางด้านในของร้าน โดยต้องผลักบานประตูหนาสีดำบุแผ่นป้องกันเสียง แล้วเดินขึ้นไปยังชั้นบนของอาคาร

ทั้งสี่คนหยุดยืนอยู่ตรงหน้าห้องๆหนึ่ง ในบรรดาจำนวนสามห้องเรียงแถวติดกัน แต่ละห้องปิดทึบเงียบกริบ

"พี่วิภาดาคะ เจ๊อ้อยขอพบค่ะ วันนี้มีลูกค้าใหม่มาแนะนำค่ะ เป็นคู่แม่ลูก" พนักงานหัวแดงกดปุ่มหน้าประตู

-- เสียงออดดังขึ้น พร้อมกลไกปลดล็อค

พอผลักบานประตูเข้าไปเท่านั้นล่ะ ปรากฎภาพห้องที่มีลักษณะเหมือนห้องผ่าตัดทั่วไป เพียงแต่บรรยากาศชวนสยองเหมือนหลุดจากภาพยนตร์ เห็นสาวใหญ่วัยประมาณห้าสิบต้นๆในเครื่องแบบศัลยแพทย์เต็มยศ ทั้งหมวกคลุมเส้นผม หน้ากากพลาสติก แมสปิดจมูก สวมถุงมือยางสีขาวกระชับแน่นเปื้อนเลือดแดงสด กำลังค่อยๆใช้คีมเหล็กถอนฟันเด็กชายร่างเล็กอายุน่าจะรุ่นราวคราวเดียวกับก้องเกียรติ ทว่าไร้แขนไร้ขา มีเพียงแค่ช่วงลำตัวและศีรษะเท่านั้น เขานอนแดดิ้นบนเตียงผ่าตัด เด็กคนนั้นอ้าปากค้างกว้างจนเห็นลิ้นไก่ด้วยเหล็กสแตนเลสง้างปากตลอดเวลา คุณหมอวิภาดาใช้คีมเหล็กบิดซ้ายบิดขวาไปมา สวนทางกับเสียงกรีดร้องลั่นห้องด้วยความเจ็บปวดสุดพรรณา ก่อนจะดึงฟันซี่ล่างขวาออกมาอย่างแรง แล้ววางฟันซี่นั้นลงบนถาดสแตนเลสปูผ้าสีเขียว ซึ่งเต็มไปด้วยอุปกรณ์ทันตกรรมมากมาย ทว่าเปื้อนไปด้วยเลือดสดๆและเศษเนื้อเยื่อหลุดติดเครื่องมือทรมานมนุษย์หลากหลายชนิด แต่ละอย่างล้วนอันตรายทั้งนั้น

"อ็อกกกก แอ่กกก อ็อกกกก!" เด็กชายนอนกระตุกตัวหงิกเกร็ง ปัสสาวะราด ตาปรือ สำลักเลือดในปากตนเอง


'พญ. วิภาดา เจ้าของร้านลับ / แม่ของน้องวิน'


"อืม หม่ามี้ถอนฟันลูกจนหมดปากแล้ว หม่ามี้ว่าหนูพักผ่อนก่อนดีกว่าจ๊ะ เดี๋ยวจะขาดใจไปซะก่อน มี้ไม่ให้หนูไปสบายๆง่ายๆหรอกจ๊ะ" คุณวิภาดากดหยุดนาฬิกาจับเวลา ใช้มือซ้ายที่สวมถุงมือยางสีขาวเปื้อนเลือดแดงสดลูบศีรษะบุตรชายอย่างอ่อนโยนราวแม่ที่ดีมีจิตใจเมตตากำลังปลอบโยนลูกน้อย พลางถอดหน้ากากพลาสติกและแมสปิดจมูก เผยให้เห็นใบหน้าเจ้าของร้าน ซึ่งดูแสนใจดี ไม่ต่างอะไรจากอาซิ่ม อาอึ้มร้านขายโจ๊กขายเกี๊ยวแถวเยาวราช

"พี่วิ -- เจ๊อ้อยมาที่ร้านค่ะ" พนักงานสาวเอ่ย

"อ้าว คุณอ้อย สวัสดีค่า" ผู้เป็นเจ้าของร้านยกมือไหว้ป้าอ้อยอย่างนอบน้อมเสมือนรู้จักกันมายาวนาน

"จ้า คุณวิภาดา นั่นใช่น้องวินรึเปล่าคะ? อ้อยจำแทบไม่ได้เลย ดูสิ เหลืออะไรให้คุณวิทำต่อบ้างเนี่ย ฮิฮิ"

"โอ๊ย อีกเยอะแยะค่ะคุณอ้อย" คุณหมอวิภาดาถอดถุงมือยางเปื้อนเลือดทิ้งลงบนถาด "ลูกชายเราทั้งคนเนอะ ทั้งอุ้มท้องมากว่าเก้าเดือน ทั้งชุบเลี้ยงมาตั้งแต่แบเบาะ คุณแม่อย่างเราลงมือทรมานลูกชายตัวเองทั้งทีก็ต้องเอาให้คุ้มสิคะ เนี่ยทางร้านเรามีให้บริการ ต่อสายอะดรีนาลีน ลูกเราจะได้ไม่สลบหรือขาดใจไปก่อนค่ะ"

ฟังแล้วแทบไม่น่าเชื่อว่านี่คือประโยคที่พร่ำออกจากปากคนเป็นแม่

"อุปสรรคที่ยากที่สุดสำหรับคนเป็นแม่ที่จะได้พบความสุขที่แท้จริง คือ กล้าที่จะทำร้ายคนที่เรารักที่สุดค่ะ" คุณวิภาดายิ้มบางๆด้วยความภาคภูมิใจ

-- คุณหมอวิภาดาปล่อยลูกชายให้นอนพะงาบอยู่อย่างนั้นภายในห้องคนเดียว ก่อนที่เธอจะพาลูกค้ารายใหม่เข้าเยี่ยมชมตามห้องและชั้นต่างๆ เธออธิบายว่าที่นี่เป็นสถานเล่นเสียวบีดีเอสเอ็มแบบจัดหนักจัดเต็มไม่มีลิมิต ใครก็ตามที่กำลังหาที่ระบาย หรือ อยากเล่นเซ็กส์พิสดารให้มาใช้บริการสถานที่นี้ได้เลย มีทั้งห้องสไตล์คุกเก่าๆ ห้องทรมานยุโรปยุคกลาง ห้องชำแหละคล้ายโรงเชือด และห้องธีมเบสิคๆสำหรับนายหญิงกับทาสชาย

"มีหลายคู่ค่ะ ทั้งนายหญิง ทาสชายแบบทั่วไป จนถึงครอบครัวเดียวกันก็ประปรายค่ะ" เจ้าของร้านกล่าว

"ครอบครัวเดียวกัน?" คุณเกษราเลิกคิ้ว

"ใช่ค่ะ ส่วนมากที่เข้ามาก็หนีไม่พ้น คุณแม่กับลูกชายตัวน้อยๆนี่ล่ะค่ะ" คุณวิหัวเราะเบาๆ

มีคู่นึง ลูกค้าขาประจำ ใช้บริการห้องวีไอพีหรูหรา ตกแต่งคุมโทนสีแดงกำมะหยี่ แสงไฟสลัวคล้ายคุกมืดใต้ดิน สาวใหญ่ไฮโซคนนั้นยินดีอนุญาตให้ทั้งป้าอ้อยที่รู้จักกันดี พาคุณเกษรากับน้องก้องเกียรติ เข้าไปเสพบรรยากาศสุดแสนน่าหวาดหวั่น --'คุณนายขวัญชนก / แม่ของน้องเขมชาติ'


"ฉันทั้งจ่ายเงินบังคับให้แกเรียนกวดวิชาตั้งแต่เช้ายันสองทุ่มทุกวัน เพื่อที่แกจะได้แข่งชนะคณิตศาสตร์โอลิมปิก แต่แกมันกระจอก แพ้ให้คู่แข่ง!" คุณนายขวัญชนก เศรษฐีนีไฮโซ นักธุรกิจสาวใหญ่ลงปกนิตยสารมากมาย ไม่ว่าใครก็รู้จักถึงความงาม ความร่ำรวย การศึกษาสูงส่งจากต่างประเทศ -- เงื้อแขนซ้าย โบกสะบัดแส้หางปลากระเบนใส่แผ่นหลังเด็กชายวัยราวคราวเดียวกับน้องก้อง อย่างรุนแรง ไร้เมตตา เสมือนกำลังแก้แค้นศัตรูเก่า

"อื้ออออ!! อื้อออออ!!" ผู้โชคร้ายร่างเล็กเปลือยเปล่าคนนั้นส่งเสียงกรีดร้องลั่น กัดลูกบอลยางในปากจมเขี้ยว ข้อมือซ้ายขวาถูกจับมัดล่ามกับโซ่ตรวน ยึดโยงกับราวเหล็กเหนือศีรษะ แผ่นหลังของเขาเหวอะหวะเลือดซิบ

"อย่ามาทำสำออย ไอ้กระจอก ไอ้ขยะ ทำอะไรเคยคิดถึงภาพลักษณ์ฉันบ้างไหม? ห๊ะ?" คุณนายขวัญชนกตะเบ็งเสียงแผดกร้าว แล้วลงมือตวัดแส้หางปลากระเบนอีกครั้ง รอบนี้แรงกว่าเดิม เศษผิวหนังถึงขั้นหลุดติดแส้

"เครื่องดื่มค่ะ คุณนาย" พอสาวใหญ่นักธุรกิจระดับประเทศวางแส้หางปลากระเบนลงบนโต๊ะหรูหรา คนรับใช้สาวสวยสวมชุดเมด ค่อยเดินถือถาดเงินวาววับ วางแก้วแชมเปญทรงสูง รีบมาเสิร์ฟให้เจ้านายหญิงทันที

คุณนายขวัญชนกจิบแชมเปญสองสามอึก วางกลับถาดเงิน รับผ้าขนหนูจากคนใช้มาซับเหงื่อแล้วแผดเสียงลั่น

"เอ้า ไปได้แล้ว! บอกคนรถเตรียมกลับบ้านได้ อย่าให้ฉันต้องรอนาน!"

"ค่ะๆ คุณนาย" สาวรับใช้โค้งคำนับ ถอยออกมาอย่างรวดเร็ว ขณะที่คนรับใช้สาวสวยอีกคนทำหน้าที่แก้พันธนาการให้เด็กน้อยที่ไม่เหลือเรี่ยวแรงจะยืนได้เอง ขาพับอ่อน ปัสสาวะราด สะอึกสะอื้นไห้อย่างน่าสงสาร ก่อนที่สาวใช้ทั้งสองจะร่วมกันช่วยพยุงลูกชายของคุณนายขวัญชนก พาไปทำแผล เตรียมกลับบ้าน

"สวัสดีค่ะ นาย" คุณขวัญชนกในชุดเกาะอกหนังและถุงน่องสีดำสวมรองเท้าบู๊ทส้นสูง หันมายกมือไหว้ป้าอ้อย

"เออๆ สวัสดี อีขวัญ" ป้าอ้อยยืนกอดอกรับไหว้จากนักธุรกิจหญิงผู้ทรงอิทธิพลระดับประเทศ

คุณขวัญชนกนั่งลงบนเก้าอี้โซฟากำมะหยี่ ถอดรองเท้าบู๊ทหนังส้นสูง กระตุกโซ่ตรวนที่ติดกับปลอกคอเด็กชาย ให้คลานเข่าสี่ขาเข้ามานั่งคุกเข่าตรงหน้าเธอ เด็กคนนั้นรู้งานเป็นอย่างดี เขาอ้าปากกว้างแลบลิ้น ส่วนคุณนายขวัญชนกใช้เท้าซ้ายเหนี่ยวรั้งท้ายทอยเด็กชาย ขณะยัดเท้าขวาที่สวมถุงน่องสีดำนั้นเข้าไปในปากบุตรชายตน สีหน้าของสาวใหญ่นั้นเรียบเฉย นั่งจิบแชมเปญพักเหนื่อยสบายใจ ไม่สนเสียงสะอื้นไห้จากลูกชายตัวเองเลย

"ดูดนิ้วเท้าฉันแรงๆซิไอ้โง่ ขี้แพ้อย่างแกก็สมควรโดนรังแกแบบนี้ล่ะ โลกมันโหดร้าย ฉันสอนแกก็ไม่รู้จักจำ"
"ผมมันขี้แพ้ครับ นายหญิง" คุณนายขวัญชนกถอนนิ้วเท้าออกมา เพื่อให้เด็กน้อยกล่าวโทษตนเองทั้งน้ำตา

"คนขี้แพ้ก็ต้องโดนเหยียบย่ำ โดนซ้ำเติม" เธอพ่นลมดูหมิ่น "สอบให้ได้ที่หนึ่ง ทำกิจกรรมก็ให้ได้ที่หนึ่ง เอาเหรียญทอง ถ้วยรางวัลอันดับหนึ่งมาให้ได้สิ ถ้าทำไม่ได้ ก็อย่ามาเรียกฉันว่าแม่ เข้าใจใช่ไหม ไอ้กระจอก?"

"ค -- ครับ นายหญิง"

"แล้วที่โรงเรียนเป็นยังไง? ยังโดนรังแก โดนล้อเลียนเรื่องที่ว่าแกโง่ เป็นไอ้ปอดแหกลูกแหง่ติดแม่อยู่มั้ย?"

"โดนทุกวันครับ นายหญิง"

"ว้าย สมน้ำหน้าว่ะ ไอ้ขี้แพ้ กลับมาบ้านก็ร้องห่มร้องไห้เกาะแข้งเกาะขาให้ฉันช่วย แต่ฉันนี่ล่ะซ้ำเติมแกหนักกว่าคนอื่นอีก เป็นแม่ลูกกันก็อย่างนี้ล่ะ รู้ว่าจี้ปมยังไงให้แกรู้สึกแย่ ว้ายๆ ไอ้กระจอกเอ๊ย" คนแม่หัวเราะเยาะ

-- น้องก้องตกตะลึงกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้พบเห็น เขาถึงกับสายตาพร่ามัว สลบเหมือดไปในที่สุด

"เฮือก!"

น้องก้องสะดุ้งโหยง ลืมตาโพรงในรุ่งเช้า เขามองไปรอบๆ สำรวจสิ่งต่างๆ ตัวเขาเองนั้นสวมชุดนอนลายหมี น่าจะหลับสบายบนเตียงขนาดคิงไซส์เมื่อคืนที่ผ่านมา แสงแดดอ่อนๆเร้นผ่านผ้าม่านสีครีม กระทบเครื่องเรือนเฟอร์นิเจอร์ทำจากไม้แลดูอบอุ่น ห้องนอนที่เขาคุ้นเคย เสียงนกร้องจิ๊บๆเบาสบายใจ เขารีบก้าวลงบันไดจากชั้นสอง ลงไปยังชั้นล่าง เช้านี้อากาศสดชื่นมาก เขาได้กลิ่นหอมเบค่อน ไข่ออมเล็ต และก้อนเนื้อย่างเนย ลอยโชยมาจากห้องครัว -- คุณเกษรายืนประกอบอาหารดังเช่นที่เธอเคยทำ

ไม่มีวี่แววของคนรับใช้

คุณเกษราตระเตรียมจานอาหารมื้อเช้าสำหรับสองคนเสร็จเรียบร้อย สาวใหญ่ในชุดเดรสสีขาวหันมาเปรยรอยยิ้มให้บุตรชายตัวน้อย เธอกล่าวทักทายเสียงแจ่มใส "ตื่นแล้วเหรอลูก แปดโมงกว่าแล้วน้า"

ก้องเกียรติขยี้ตา สั่นศีรษะ พยายามเรียบเรียงเหตุการณ์ "ค -- ครับคุณแม่ ก้องตื่นแล้วครับ"

"เป็นอะไรรึเปล่าลูก? หน้าซีดเชียว" คุณแม่เกษขมวดคิ้ว "นอนฝันร้ายอีกแล้วรึเปล่าเนี่ยลูก?"

-- ฝันร้าย?

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 12, 2023, 08:25:03 pm โดย declangombley »
เลิกเขียน เลิกแต่ง พอๆ เบื่อว่ะ

*

ออฟไลน์ juehe

 • Full Member
 • **
 • 193
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 10, 2023, 11:33:36 pm »
โหดมาก

*

ออฟไลน์ Eric Cantona

 • Full Member
 • **
 • 85
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 12:47:22 am »
โหดสุดยอด

*

ออฟไลน์ Heallyza

 • Full Member
 • **
 • 229
 • 38
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 01:04:40 am »
เดี๋ยสสส กลัวจะไม่ไหว ขอค่อยๆเลื่อน ถ้ามากเกินไป,ผมจะแย่เอา หนหมด ขอให้หมออย้าทำแผลวๆเลย

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 01:22:41 am »
เชี่ย หักมุมโคตร มามุมโหดเลยทีนี้

*

ออฟไลน์ Chutichai Inturarm

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 01:25:10 am »
 ::YehYeh::ชอบมากครับ

*

ออฟไลน์ Kritsnp34

 • Full Member
 • **
 • 178
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 01:28:44 am »
โห่ โหดมาก

*

ออฟไลน์ วัธน์กวี

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 01:56:43 am »
โหดจริงแล้วก้องต้องเจออะไรไม่ยากจะคิดเลย

*

ออฟไลน์ Tow Tow

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 02:05:23 am »
โลกนี้ช่างโหดร้าย

*

ออนไลน์ Hb

 • Full Member
 • **
 • 99
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 02:05:42 am »
โหดสุดๆ

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2497
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 02:30:59 am »
   แม่แบบเก๋ษไม่ควรเป็นแม่จริงๆ ทำร้ายก้อง เพื่อ sexที่ ไอ้เด็กเวรกับป้า ป้อนให้  ไม่ฉลาดเลย ที่จบหมอ 
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 02:33:33 am »
อ่านมาถึงตอนนี้ตับต้องแข็งจริงไม่งั้นพังแน่

*

ออฟไลน์ voozaa01

 • Supreme Member
 • *********
 • 5230
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 05:04:42 am »
โหดมาก

*

ออฟไลน์ Susaisai Thathathi

 • Full Member
 • **
 • 151
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 05:13:21 am »
เกิดเป็นก้องปวดตับโตตร

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Gold Member
 • *****
 • 1142
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 3 'ครอบงำ'
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 05:49:06 am »
ออกแนวโหดจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ