ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 7 ] ตอนที่ 113 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 7 ] ตอนที่ 113 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 467 ตอบ
 • 3514 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ร้านเกะมาละครับ

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมาปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง


สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ
★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ

★★★★★★★★★★★


น้องแก้ม / ยัยตัวแสบ / นางมารตัวน้อยๆ

แก้มเป็นเด็กอายุ 20 ครับ เป็นสาวน้อยที่แสบตามชื่อที่ผมตั้งแหละ

แก้มจะเป็นนิสัยคล้ายๆเจ๊เตยแต่แบบลด สเกลลงมานิดนึง

นิสัย ร่าเริง สดใส ชอบพูดง๊องๆแง๊งๆ

อย่างเช่น ง่ะ  เง้อออออ  แต่ที่แสดงออกมาคือโคตรจะธรรมชาติเลยล่ะ

แก้มเป็น. . . Pretty Spa ครับ แต่ก็จะมานั่งดริ๊งค์อยู่ที่ร้านเจ๊บ้าง


แล้วอีกนิสัยนึงที่จะจู่โจมหัวใจของคุณคือ

แก้มขี้อ้อนมากกก แล้วไม่รู้สึกว่าน่ารำคาญเลยซักนิด★★★★★★★★★★★ความเดิมตอนที่แล้วหลังจากทำงานวันแรกกลับมาก็มาเจอยัยตัวแสบเลยล่ะครับ

ยัยตัวแสบมาหาถึงห้องเลย ก็คุยกันปกตินั่นแหละครับ

แต่ยัยตัวแสบก็บอกว่าหลังแข็งๆจะนวดให้

ไอ้ผมก็คิดว่าดีเลย เพราะแก้มนวดเก่งงง

แต่ว่าไอ้ตอนที่นวกนั่นแหละ ไอ้จ้อนดันตื่นมาซะก่อน

แก้มเองก็หวังดีบอกว่า ต้องเอาออกก่อนไม่งั้นนวดไม่ได้
★★★★★★★★★★★


นายโทนไดอารี่ 113อึ้ก !!! อูยยย คุณผู้อ่านเอ๋ยย ยัยตัวแสบบ๊วบเข้าไปเกินครึ่งเลย ทั้งๆที่มันแข็งอยู่แท้ๆ แล้วการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของอุณหภูมิมันทำให้เสียวนะเว้ยยย แบบอยู่ดีๆก็อุ่นขึ้นมาขานี่กระตุกนิดๆเลย แล้วยัยตัวแสบก็เริ่มขยับปากเบาๆ เบาๆ รูดริมฝีปากที่กระสวยเบาๆ จังหวะที่ดูดขึ้นมาสุดแล้วริมฝีปากหลุดจากหัวกระสวย เสียงนี่ดังจู๊ป


อูวววว แล้วยัยตัวแสบก็เริ่มระเอง เธอขยับเอียงหัวแล้วใช้ลิ้นเลียละเลงตั้งตัวหัวกระสวย ไล่ลงไปทั้งโคนจนสุดลำทำวนอยู่ 2-3 รอบ และดูดที่กลางลำเบาๆ เบาๆ แล้วเพิ่มน้ำหนักขึ้นอูยยย กระตุกเลยครับจังหวะนี้ แล้วคราวนี้ยัยตัวแสบขยับเลื่อนตัวลงไปนิดนึงแล้วก้มตัวมางับๆที่หัวกระสวยของผมเบาๆ


จากนั้นเธอใช้มือเรียวๆเล็กๆ เริ่มสาวแหน ลวกบะหมี่ให้ผมเบาๆ เบาๆ ยัยตัวแสบบอกว่ารีบทำให้สงบ แล้วรีบนวดดีกว่าพี่จะได้นอนไว้ แล้วจากนั้น !!!  บทละเลงลิ้นที่ต่อให้ผมบรรยายยังไง พวกคุณก็ไม่มีวันเข้าใจก็ได้เริ่มขึ้น มันเสียวจนจิกปลายตีนขอหยาบหน่อยเถอะ


แบบอูยยยย ช่วง หลายๆวันมานี้จริงอยู่ที่ได้ทำอะไรต่อมิอะไรกับพี่พลอยและจอย แต่การที่นอนเฉยๆแล้วเจอปากจู่โจมด้วยลีลาแบบนี้มันเกินบรรยาย ไม่ใช่บอกว่าพี่พลอยกับจอยทำได้ไม่ดีนะ แต่แค่แก้มทำได้ดีจนเกินต้านเลยล่ะครับคุณผู้อ่านเอ๋ยยย ทั้งการงับที่หัวหยักเบาๆ


พอเสียวก็เพิ่มระดับการหงกหัว ดูดดังจ๊วบบบ แล้วไหนจะมาละเลงที่ถุงป๋องแป๋งอีก บอกเลยว่าผมนอนเอามือก่ายหน้าผากแล้วยอมมอบแต่โดยดี ผ่านไปเกือบๆ 5 นาทีผมก็มาถึงสวรรค์วิมานจนได้ อูยย ยัยตัวแสบอ้าปากอมไว้แล้วใช้มือชัก ๆ ๆ ๆ ๆ  เหมือนกำลังจะไล่น้ำค้างท่อออกมาเลยล่ะครับอูยยย หลังจากกระฉูดไป 1 ทีบอกตามตรงหัวโล่งเลยครับ ยัยตัวแสบ อมน้ำลื่นๆของผมไว้และคายลงทิชชู่ขยำๆมจะทิ้งลงถังขยะ เธอบอกฮี่ๆ ๆ กลัวจะเหนียวคอง่ะ ผมก็ลูบหัวเธอเบาๆแล้วบอกไม่เห็นเป็นหนิ


เธอยี๊มมม แล้วบอกงื้มม นวดกันต่อเนอะคุณแฟน แล้วเธอก็มาขึ้นคร่อมผมเลยล่ะ ผมคงยังฟื้นฟูร่างกายไม่เต็มที่ล่ะครับมเพราะออกไปทีเดียวก็นิ่มเป็นมาชเมลโล่เลย


แต่มันก็ทำให้แก้วนวดผมง่ายขึ้น เธอมาคร่อมที่เดิม ตรงจุดนัดพบ woman on top แต่เพราะมันไม่แข็งมากเท่าไรแล้ว แก้มเลยขยับได้สะดวก ลองเธอไม่บ๊วบออกไปละก็ มันคงแข็งเป็นสาก แล้วทำให้แก้มขยับลำบากแน่ๆ


เธอกดตรงไหล่ผมเบาๆททิ้งตัวมากด เพื่อให้น้ำหนักตัวช่วย อึ้กกก  แก้มบอกง่ะ เส้นตึงมากเลยอ่ะพี่โทน ผมก็บอกงั้นนวดหน่อยน๊าา แก้มเธอทิ้งตัวมาอีก สายตาน่ารัก ซุกซนของเธอจ้องมาหาผมแล้วบอกว่า อ้อนหนูก่อน


ผมก็กอดเอวแล้วบอก แก้มจ๋าา นวดให้หน่อยน๊าา เมื่อยไปหมดทั้งตัวเลย เมื๊อยย เมื่อยย แก้มมองแล้วหัวเราะฮี่ ๆ  ให้รู้ซะมั่งไผเป็นไผ 


นั่นแน่ !!! ดูยัยตัวแสบพูดสิ่ครับ แล้วเธอก็ขยับขึ้น แล้วใช้ศอกคลึงหัวไหล่ผมเบาๆ ไม่รู้ทำไม กำลังมีความสุขแท้ๆ แต่ผมดันคิดวนเข้าเรื่อง ตอนที่เธอทำงาน... เธอจะนวดให้ลูกค้าของเธอแบบนี้มั้ยนะ อยากให้เธอทำแบบนี้กับผมคนเดียวจัง.....เฮ้ย !!! พอบุญโทนพอเลย ทำไมต้องคิดถึงเรื่องนั้นด้วย แต่เอาจริงๆ คิดง่ายแต่ทำยาก หรือเพราะผมเริ่มมีความผูกพัน รู้สึกผูกพันกับยัยตัวแสบกันนะ เฮ้อออ คนเรานี่น๊ออออ พอ ๆ  โฟกัสที่ความสุขสิ่ !!!แต้มบุญตอนนี้ของผมมันคงลดลงไปมาก หรือไม่ก็ติดดอกเบี้ยไว้เยอะเลยล่ะ อยู่ดีๆก็วนมาคิดเรื่องนี้ แต่ อื้มมม แก้มนวดดีจังเลย เธอนวดธรรมดานะ ไม่ได้เอานม มา นาบ แต่ออกแรงกด ผสมใช้น้ำหนักตัวด้วยต้นคอ หัวไหล่ หน้าอก ท้องน้อย เอว ไล้ลงมาจนถึงขา แก้มนวดจนรู้สึกสบายเลยล่ะครับ นอนคว่ำหน่อยจิ่พี่โทน และเธอก็บอกให้นอนคว่ำ ผมก็ค่อยๆพลิกตัว โอ่ยย สบายยยแล้วแก้วก็มายกมือไหว้แล้วบอกว่าหนูขออนุญาตคร่อมนะพี่โทน ผมก็หิม ะไรนั่นแต่ก็พูดไผว่าทพี่อนุญาต เอ่อ ทำไมผมพูดดูเป็นทางการจังเลยหว่า แล้วพอแก้มนั่งลง คำแรกที่พูดเลย เง้อออ หลังแข็งมากอ่ะพี่โทน เมื่อยมั้ย เธอพูดเ้วยดสียงที่ดูกังวล


และก้มลงมาพูดข้างๆหูผม ผมก็บอกว่า วันนี้นั่งทำงานหน้าคอมฯ ทั้งวันเลยยย แก้มบอกเง้ออ ปวดมั้ย ผมบอกไม่ค่อยปวดหรอก เพราะพี่ก็ลุกมายืดเส้นเรื่อยๆน่ะ แก้มจับๆ แล้วบอกหลังแข็งง่ะ ถอดเสื้อได้มั้ย


 ผมบอกอื้อออ แล้วก็ยกแขนขึ้นให้เธอถอดแบบง่ายๆ นอนคว่ำหน้านะตอนนี้ พอแก้มถอดออกหมดเธอเงียบเลย แล้วลูบแผ่นหลังผมเบาๆ ผมถามเป็นไรหืม มีรอยช้ำอีกเหรอทแก้มบอกเปล่าาา  แต่กล้ามหลังชัดขึ้นง่ะ


ผมก็หืมเหรอ ไม่ค่อยได้ส่องกระจกด้วยดิ่ แก้มบอกงื้ม.. แล้วยัยตัวแสบก็ก้มลงงับเบาๆ แล้วบอกหมั่นเขี้ยว อั้ยย้าาา น่ากลัวจัง แบ้วแก้มก็เริ่มนวดเบาๆครับ กด กด ใช้น้ำหนักตัวช่วยกด อื้มม สบายเลยเนี่ย


แก้มกด อื้ดดด อื้ดดด ผมก็อื้ออออ ฉะ บายยย แล้วยัยตัวแสบก็นอนทาบ ทับลงมา ซึ่งไม่ได้หนักอะไรเลยย แก้มถามดีขึ้นมั้ยพี่โทน ผมก็บอกอื้อดีขึ้นเยอะเลย ยัยตัวแสบบอกงื้ม ดีจังเลยย


้แล้วเธอก็ทิ้งตัวไหลลงมาข้างๆพลิกมานอนตะแคง ยัยตัวก็ขยับดุ๊กดิ๊กเข้ามากอดเลย แล้วบอกฮี่ๆ แก้มได้กอด ก่อนคนอื่น 555 ผมก็ขำเบาๆนะ แล้วถามว่านี่วางแผนไว้เปล่าเนี่ย แก้มบอกป๊าวววว ก็พี่ดาวต้องช่วยเจ๊จริงๆฝ


ส่วนมิ้นต์แก้มกับพี่ดาวลงโทษไม่ให้มาหา ให้ขาดใจไปเลย ผมก็มองแก้มนะ แก้มบอกก็มิ้นต์อ่ะทำเกินไป ชอบทำบรรยากาศเสียหมดเลย แทนที่คิดอะไรก็ไม่พูด ไปทำตรงข้ามซะได้เชอะ คราวนี้หนูไม่ยอมจริงๆด้วย


ผมก็ลูบหัวเบาๆแล้วบอกว่า อย่าถึงขั้นทะเลาะกันล่ะ แก้มส่ายหัวดุ๊กดิ๊ก ๆ  แล้วบอกไม่ทะเลาะ หนูไม่อยากทะเลาะกับมิ้นต์ แต่หนูอยากให้มิ้นต์เข้าใจว่าที่ทำอยู่ตอนนี้มันเกินไปง่ะ... ถ้าพี่โทนไม่ทนขึ้นมา พวกหนูจะทำไง


แก้มพูดแล้วก็ซุกที่หน้าอกผมเลย แล้วพูดด้วยเสียงอู้อี้ๆว่า ก็ไม่อยากโดนไล่นี่นา ผมก็ถามใครจะไล่ล่ะ แล้วก็ลูบหลังเธอเบาๆ แก้มบอกไม่รู้ กลัวพี่โทนไล่ กลัวพี่โทนไม่ให้มาหาอีกนี่


ยัยตัวแสบพูดแล้วก็ซบแบบนั้นแหละครับ ผมก็ลูบหลังเธอเบาๆนะ แล้วเธอก็เงยหน้าขึ้นมาทันที แล้วร้อง เนี่ยยย ฮือออ พี่โทนไม่พูดอ่ะว่าจะให้มา ผมก็ขำเลยครับ แก้มทุบเบาๆ แล้วบอกอย่าหัวเราะดิ้พี่โทนนน


ผมบอก โอเค ๆ  มาได้ ให้มาแหละเว้นแต่แก้มจะไม่อยากมาเอง แก้มบอกจะมา เค้าจะมาบ่อยย บ่อยยย เชอะ นั่นแน่มีงอนด้วย แ แก้มมองหน้า แล้วมองที่หน้าอกผม ซึ่งตอนนี้ผมไม่ได้ใส่เสื้อนะ ถอดเมื่อกี้ยังไม่ได้ใส่เลย


แล้วแก้มก็พูดฮี่ ๆ ๆ น้ำลายเลอะเลย ผมก็เล่นใหญ่เลยทีนี้ บอกโอ๊ยยย น้ำลายเป็นกรด โอ๊ยย แย่แล้ว แสบบ จ๊ากกกก แก้มบอก หนูไม่ใช่เอเลี่ยนนะพี่โทน จะเป็นกรดได้ไว พี่โทนบ้าา เง้อออออ


ผมก็หัวเราะลั่นเลยตอนนั้น น่ารักดุ๊กดิ๊กจริงเชียว พอเล่นกันไปๆมาๆ ยัยตัวแสบก็หาววว ว่อดดดด เลยครับ อื้มม มันก็สมควรแก่เวลาแล้วล่ะ ก็ตอนนี้ 4 ทุ่มกว่าแล้ว แก้มแหงนหน้ามามอง มีน้ำตานิดๆจากการหาวนั่นแหละ


แก้มบอกง่วงมากมายยย ผมลูบหัวเบาๆแล้วบอก งั้นนอนกัน แก้มพยักหน้างืม ๆ แล้วซุกหน้าอกอีกทีผมเริ่มจั๊กจี๋แฮะ เลยขอไปใส่เสื้อก่อน ผมหยิบ ๆ ๆ มาใส่ แล้วทันทีที่ทิ้งตัวนอน ยัยตัวแสบก็เข้ามาซุกทันที


เธอบ่น งึมม ไปสระบุรีมันก็สวยดีง่ะ แต่ถ้าได้นอนกอดพี่ด้วยมันจะดีกว่ามากมาย ยัยตัวแสบกอดมั่บบบ อีกครั้ง แล้วอยู่ดีๆก็พูดว่า งืม.. อยากไปบ้านพี่โทนจังเลยยย ผมก็บอกอื้มไปสิ่ แก้มก็ฮี่ ๆ ๆ  แล้วก็มากอด ๆ ๆ กอดกัน กอดกัน


แปปนึงแก้มบอกอ๋อย แสงหลอดไฟมันแยงตา แต่รอยยิ้มที่พี่ให้มามันแยงจัยยยย ผมนี่สะดุ้งเลย เดี๋ยวว อะไรเนี่ย ผมนีบเอามือแตะ ๆ ๆ ที่หน้าผากยัยตัวแสบ แล้วถามว่าตัวร้อนป่ะเนี่ย แล้วแก้มก็หัวเราะ แล้วบอกง่ะ !!! อุตส่าห์กลั้นเขินนะเนี่ยย


ผมก็หัวเราะเบาๆเหมือนกัน แล้วแก้มก็ลุกไปปิดไฟดังแป๊ก แล้วก็เดินดุ๊ก ๆ ๆ ๆ  ผมยังนั่งอยู่นะ รอให้เธอมาใกล้ๆนี่แหละ แก้มขยับๆมาหอมแก้มทีแล้วบอกทำไมยังไม่นอนอีกเนี่ยพี่โทน ผมขยับๆ มานั่งเอาหลังพิงหัวเตียงครับ แก้มก็ขยับ ๆ ๆ ๆ แล้วมาพิง เธอขยับๆเข้ามาใกล้ๆ


แล้วตอนที่ก้นของเธอมาโดนไอ้จ้อนของผมเธอก็สะดุ้งและมีเสียงเล็กๆออกมา นี่แหละผมเลยจับสังเกตได้ แก้มขยับมาพิงแล้วถามพี่ไม่นอนหรออออ  ผมบอกว่าอืมมม นอนดีมั้ยนะ ผมพูดแล้วก็ลูบไล้ไปที่แขนสองข้างของยัยตัวแสบช้าๆ เบาๆ กอดเธอเบาๆ อ่ะผมถามคุณผู้อ่านเลยครับ เป็นคุณ คุณจะอยู่นิ่งๆได้เหรอถ้ารู้ว่าสาวน้อยน่ารักกำลัง

“ อยาก “


ใช่ครับผมสังเกตนานละตั้งแต่ตอนนวด อาการแก้มคือแปลกๆเลยล่ะ แล้วมาชัดเจนก็ตอนเมื่อกี้ เวลาที่แก้มมีอารมณ์หรือกำลังกระสันต์เวลาโดนตัวแค่นิดเดียวเธอก็จะมีอาการแบบเมื่อกี้ อืม. . . ผมก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองมีเสน่ห์อะไรมากมายหรอกครับ แต่อาการของแก้มมาแบบนี้แล้วน่ะ ก็จริงอยู่ว่าการมาเจอกันก็ไม่จำเป็นต้องมีอะไรกันทุกครั้งอย่างที่หลายๆคนเคยบอก


แต่ผมก็ถามอีกครั้งนึงว่า สาวน้อยที่ใช้ปากให้คุณจนเสร็จ ตอนนี้เธอกำลังอยาก คุณจะไม่ทำอะไรเลยเหรอจริงมั้ย ผมขยับมากอดเบาๆ งับหูเบาๆแล้วบอกว่าอยากฟังเสียงแก้มจังเลย งื้อออ เสียงยัยตัวแสบครางๆเบาๆ ปากบอกว่าอย่า แต่เอียงคอให้ผมงับ ให้ผมไซ๊ แบบรู้งานเลยล่ะ ผมงับใบหูเบาๆอีกที แยงลิ้นเข้าไปรูหูอีกนิด แก้มครางเสียงกระเส่าเลยล่ะครับ ผมลูบไล่เบาๆอีกครั้งที่เนินนมที่อุดมสมบูรณ์ของแก้ม เสียงครางเบาๆก็ยังมาไม่หยุด


จนกระทั้งมือปลาหมึกของผมก็เริ่มเลื่อนลง เลื่อนลงจากเนินนม มาที่เอว จากเอวก็ล้วงไปขอบกางเกงยางยืด และล้วงลงไปยังเป้าหมายทันที ฮื่มม เรียกว่าลื่นพรื่ดเลยล่ะ เพราะว่าเนินสามเหลี่ยมของแก้มมันเจิ่งนอง มันแฉะไปหมดแล้วล่ะ ผมงอนิ้วกลางให้เหมือนเบ็ดตกปลา แล้วเกี่ยวเข้าไปเลย


ยัยตัวแสบสะดุ้งตัว เอนหลังมาพิงผมแบบหมดแรงหอบหายใจแฮ่กๆ แล้วบอกงื้ออ พี่โทนน งื้ออออ ผมจูบเบาๆที่ซอกคอแล้วถามทำไมหืม ผมพูดแล้วก็งับใบหูไปอีกที ยัยตัวแสบพยายามจะพูดแต่ผมก็ใช้ริมฝีปากเม้ม เม้ม เม้ม ที่ใบหูเพื่อปลุกอารมณ์เธออีกครั้ง คำสารภาพของเธอดูกระท่อนกระแท่นเหลือเกินครับ พิ พิ พี่โทน แก้มเสียวนะ แล้วเสียงซื๊ดเบาๆก็ตามมาผมก็ถามว่า คิดว่าพี่ไม่เสียวเหรอถามจริง แก้มก็บอกว่างื้ออ แต่วันนี้ แก้มพูดสลับออกเสียงเสียวๆด้วยล่ะครับ ผมแยงนิ้วเข้าไปและขยับเกี่ยวที่ G Spot เบาๆ แล้วถามว่าวันนี้ทำไมเหรอหืม ผมพูดแล้วก็หอมฟอดไปทีนึง แก้มบอกว่า งื้ออ แต่มันเลยวันปลอดภัยมาแล้วง่ะ ผมถามหืมเลยแล้วเหรอ แก้มกอดมือผมที่กำลังคลึงหน่มน้มของเธอไว้แล้วบอกงื้มมม ผมจุ๊ปเธอเบาๆ แล้วขยับลุก


แก้มคงคิดว่าผมโกรธมั้ง เธอรีบกอดเอวผมเลยแล้วบอกว่า.. เง้อออ ทำสดก็ได้แต่ปล่อยนอกนะพี่โทน ผมลูบหัวเบาๆแล้วบอกว่า พี่บอกแล้วไงพี่จะไม่ให้พวกแก้วเสี่ยงท้องน่ะ ผมบอกแปปนึง แก้มก็งืมม แล้วปล่อยผมครับ ผมก็เลยขยับมาที่ลิ้นชักและหยิบ อย่าเรียกว่าหยิบเลย เรียกว่าโกยดีกว่า


มันมีถุงยางทีทั้งยังไม่ได้แกะ และที่แกะออกมาจากกล่องแล้ว ผมก็โกยเอามาวางให้แก้มดูแล้วหัวเราะหึ้หึ้หึ้หึ้ แก้มบอกเง้อออ พี่โทนเหนื่อยอยู่นะเดี๋ยวก็น็อคหรอก ผมยืนขึ้นแล้วถอดกางเกงตัวเองครับทำให้ไอ้จ้อนของผมมันผงาดง้ำค้ำโลกาออกมาเลยล่ะ ผมคิดในใจว่านี่คงเป็นก๊อกสุดท้ายก่อนนอนแล้วล่ะเพราะเมื่อกี้แก้มพึ่งดูดออกมาน้ำนึง


ทันทีที่ถอดกางเกงออกยัยตัวแสบก็คลานเข้ามาทันที คือเหมือนเราไม่ต้องพูดอะไรกันแล้วครับ เมื่อคิดตรงกันและมีเกราะป้องกัน +10 แบบนี้ แก้มคลานมาด้วยท่า Doggy เธอแอ่นตัวก้นให้หน้าตรงกับไอ้จ้อนของผมแล้วใช้ลิ้นตวัดกระดกที่หัวกระสวยนั้นแหละ อูยยย ไม่ใช้มือเลยเหรอเนี่ย


ยัยตัวแสบละเลงลิ้นที่หัวกระสวยครับ อูยยย แล้วก็อ้ามม อมหัวกระสวยเข้าไปแล้วครับ หูยย แรงดูดสุดยอดเลย แล้วจากนั้นเธอก็เริ่มขยับตัว ให้คุณผู้อ่านคิดถึงสาวๆกำลังโดนกระแทกด้วยท่า Doggy ครับ นั่นแหละ แก้มเธอขยับตัวแบบนั้นแล้วบ๊วบ บ๊วบ บ๊วบบบ ไม่หยุด เด้งเข้ามาบ๊วบ แล้วดูด


แล้วจังหวะที่โยกตัวกลับหลังอ่ะ ยัยตัวแสบก็ยังดูดอยู่ อูยยยย นึกว่าจะหลุดแล้ว แต่มันก็เสียวสุดๆไปเลย ไม่คิดว่าจะมีเทคนิคแบบนี้ แปปนึงยัยตัวแสบก็ขยับตัวลงมานั่งกับพื้น แล้วไม่ต้องบอกใช่มั้ยครับคุณผู้อ่านว่ามุมนี้มันดีแค่ไหน


ยัยตัวแสบนั่งและอ้าปาก อ้ามม ดูดด๊วบไอ้จ้อนของผมสองที ไล่ละเลงลิ้นจนทั่วทั้งพื้นที่ของแท่งหรรษาแล้วอ้ามม บ๊วบเข้าไปอีกครั้งแล้วดูดทุกครั้งด้วย ดูดจนแก้มตอบเหมือนในหนัง X ญี่ปุ่นเลยล่ะครับ ฮื่มมม นี่ถ้าเมื่อกี้ไม่กระฉูดไปแล้วรอบนึง ตอนนี้ผมคงยืนตัวเกร็งแน่ๆเลย


แล้วตอนนั้นผมเลยจัดแบบพิเศษให้เลย ผมรั้งต้นคอของยัยตัวแสบไว้แล้วก็เด้งเอวสวน ดึ้บ ๆ ๆ ๆ ๆ แก้มเองก็ชะงักครั้งเดียว ครั้งเดียวเลยครับ แล้วจากนั้นเธอก็รับการกระแทกของผมได้ทันที ผมยิ่งกระแทกลึกขึ้น ลึกขึ้น ลึกขึ้น เพิ่มเข้าไปทีละนิดๆจนสุดท้าย ฮึ่มมม แท่งหรรษาของผมก็เข้าไปจนมิดด้ามเลยครับ ฮึ่มม ผมกดแช่ไว้ แล้วปล่อยกดแช่ไว้แล้วปล่อย


จนตอนนี้ทั้งปากของยัยตัวแสบนั้นเปลอะ และ เลอะไปด้วยน้ำของผมที่เล็ดออกมาผสมกับน้ำลายของเธอเลยล่ะ แล้วเรารู้กันได้ยังไงไม่รู้ว่าเอาล่ะต่อไปต้องเข้าถ้ำแล้ว แก้มจูงมือผมขึ้นมาบนที่นอน ทันทีที่นอนเสร็จยัยตัวแสบก็ขยับไปหยิบถุงยางอนามัยมาทันที เธอมองผมด้วยสายตาที่ร้อนแรง เธอเหมือนเช็ดปากตัวเองทีนึงแล้วมาจุ๊ปผมเบาๆ


จากนั้นเธอแกะถุงยาง บีบหัวกะเปาะไล่ลม วางทีหัวกระสวยแล้วก็รูดด รูดลงช้าๆ พอลงมาได้ครึ่งลำเธอก็ใช้ริมฝีปากนุ่มๆในการรูดถุงยางให้ครับ อูยยย สุดเกินไปล๊าววว แล้วพอทุกอย่างเข้าที่ เสื้อเกราะถูกสวมแล้วยัยตัวแสบก็แสดงความต้องการที่แท้จริงออกมา เธอขยับมาคร่อมผมแล้วไม่พูดอะไร


จับไอ้จ้อนของผมเขี่ย ๆ ๆ ๆ เสียงกะเปาะถุงยางเสียดสีกับร่องแฉะๆดังแจย๊ะๆ ๆ นี่ฟังกี่ทีก็พาใจหวิว ยัยตัวแสบกดตัวลง ซึ้บ !!!  หัวกระสวยทะลวงเข้าไปแทบจะทันที อูยยย แน่นมาก เปียกมาก แก้มกดตัวลง ทุกครั้งที่ไอ้จ้อนของผมมันเข้าลึกขึ้น แก้มก็จะร้อง อั๊ง อั๊งง ออกมาแล้วฟ้าฝนแม่งเป็นใจชิบหายเลย ฝนอยู่ดีๆก็เทลงมาครับ


จังหวะนั้นแหละผมเด้งเอวสวน ซวบ !!! เข้าไปจนแทบหมดด้าม แก้มร้องอ๊อยย พี่โทนจะเสร็จ อูวววว นี่ผมแค่เสียบเองแก้มก็จะถึงแล้วเหรอเนี่ย แล้วร่องของเธอตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุดเลยครับ แก้มเธอค้างไว้แบบนั้นไม่ขยับเลยเหมือนพยายามปรับลมหายใจ และพยายามไล่ความเสียวออกไป


ผ่านไปแปปนึงเธอก็กดตัวลง ลง ลง จนสุดท้ายก็เข้าไปมิดด้าม ผมเอื้อมมือขยำแก้มก้นเธออีกครั้งด้วยความหมั่นเขี้ยว ยัยตัวแสบก้มมองอีกครั้ง อื้มหืมมุมนี้ที่คุ้นเคยครับผมแก้มยันมือที่หน้าอกของผมแล้วเริ่มขยับ ขยับ ขยับ แก้มขยับๆช้าๆ ได้ 2 – 3 ทีแค่นั้นจากนั้นเธอก็เริ่มเลยครับ เธอขยับเอวหน้าหลัง หน้าหลังด้วยความชำนาญ อูยยยย ผมก็เป็นคนดีไง ก็เลยเอื้อมมือไปเชียว บีบ ขยำ คลำ คลึง หนองโพคู่โตของเธอ แก้มเธอครางกระเส่าไม่เป็นภาษาเลย


นี่ถ้าฝนไม่ตกเราก็คงไม่ได้ปล่อยอารมณ์กันแบบนี้แน่ๆล่ะ แก้มร่อนขยับ ตั้บ ๆ ๆๆ  ช้าๆ ช้าๆ จนเหมือนว่าไฟในอกของเธอมันเริ่มโหมรุนแรงมากขึ้น คราวนี้เธอขยับนั่งยองๆแล้วขย่มหนักเลยครับ ตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ เสียงตั้บๆนี่แข่งกับเสียงฝนเลย แล้วตอนนี้มันก็เริ่มตกหนักแล้วครับ


แก้มคราง อ๊อย อ๊อยย เสียวว ลึกง้ะพี่โทน เธอครางซู๊ดดด แล้วก็ทิ้งตัวมาจูบอีกครั้ง แล้วเอวแก้มนี่โคตรเด็ด ก้มมาจูบแล้วเธอเอวยับขยับตั้บ ๆ ๆ ๆอยู่ คราวนี้ผมจัดการมั่ง ผมจับก้นของเธอล็อคไว้แล้วกระแทกสวนเลย แก้มเองก็รู้งานครับ เธอตั้งเข่าเหมือนยกตัวขึ้นนิดนึงให้มีช่องว่างพื้นที่กระแทก


และหลังจากนี้แหละครับ ผมขยับแทงสวนตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  แก้มเธอครางข้างๆหูผม เสียงนี่คือกระเส่าเลยล่ะ ร่องของเธอก็ตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ ๆ เลยล่ะครับ เสียงครางเธอเริ่มขาดๆหายๆใกล้จะเสร็จสิ่นะ ผมจับพลิกตัวเลยครับ ไอ้จ้อนก็ยังคาปลั๊กอยู่ ผมจับขยับ ปึ้ด ปึ้ดด แล้วจัดการลุยด้วยมิชชันนารีเลยครับ


แก้มเธออ้าขาออกอีกมือก็กอดคอผมแล้วบอกอื๊ยย เค้าจะถึงแล้ว ซื๊ดดด ผมก็เร่งกระแทกเลยครับตั้บ ๆๆ  ๆ ๆๆ  จะพายัยตัวแสบไปส่งให้ถึงสวรรค์ ซอยไปสักพักก็จับขยับขาเธออ้าออกมากกว่าเดิมนั่งบนส้นเท้าแล้วซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ไม่หยุด อูยยย แน่นกว่าเดิมอีก ตอนนี้แก้มอ้าข้าออกแบบแกรนด์โอเพนนิ่งเลยล่ะครับอึ๊ย พี่โทนแก้มเขินนะ อ๊อยซื๊ดดด ถึงจะพยายามพูดแต่พอโดนผมตอกเสาเข็มเข้าไปแก้มก็พูดไม่ออกเลยครับ สิ่งเดียวที่เธอทำได้คือนอนรับความเสียวที่ผมจะตอบแทนคืนอย่างเดียว มือของยัยตัวแสบจิกผ้าปูที่นอนแน่นเลยล่ะครับ และไม่ถึง 1 นาทีต่อจากนี้แก้มก็ตัวกระตุกอย่างรุนแรง ผมก็เลยก้มตัวไปกระแทกท่ามิชชันนารีต่ออีกครั้งตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ


เหมือนตอกย้ำให้เสียวหนักกว่าเดิม แก้มคือตัวกระตุกเหมือนไฟดูดเลยล่ะครับคุณผู้อ่าน ร้องอ๋อย เค้าถึงแล้ว ถึงแล้ว แล้วก็ครางเสียงกระเส่าแบบโอ้ยยยยย อยากอัดเสียงมาให้ฟัง คิดเอาแล้วกันผมแข็งมากกว่าเดิมจนแก้มรู้สึกได้อ่ะ พอได้ยินเสียงนี้ พี่โทนทำไมมันใหญ่ขึ้น แก้มถามผมมาแบบนี้ ผมก็เลยบอกไปว่าก็ใครเล่นครางซะหวิวเลยล่ะ


แก้มนอนหอบหายใจแฮ่กๆแล้วบอกก็เค้าเสียวง่ะ แก้มนอนหอบหายใจแฮ่กๆ ๆ นมนี่กระเพื่อมตามจังหวะหายใจเลย ผมก็หอมแก้มจุ๊ปไปเบาๆ แล้วแปปนึงแก้มเหมือนนึกอะไรขึ้นได้เธอขยับตัวเลยนะ แล้วมาดึงถุงยางออกดังเผี๊ยะแล้วบอกเสร็จในปากแก้มเลยพี่โทน แล้วเธอก็อ้าปากบ๊วบเข้าไปจนครึ่งด้ามเลย


เธอขยับดูดบ๊วบ ๆ ๆ ๆ อูยยยยย ผมก็ถามทำไรเนี่ย พี่ยังไม่เสร็จนะแก้ม แก้มก็เหมือนชะงัก แล้วมองหน้า เธอทำหน้าแบบเขินๆแล้วบอกนึกว่าจะเสร็จแล้ว ผมส่ายหัวบอกยังง ผมขำเบาๆนะ เฮ้อออ นี่ต้องเปลี่ยนถุงยางสิ่นะ ผมก็ขยับ ๆ ๆลุกมาหยิบถุงยางจะสวม แต่แก้มเองก็มาจัดการให้หมดเลยครับ


สวมถุงยางให้ผมทั้งๆที่ผมยืนหำแข็งอยู่นี่แหละ ผมเม้มปากแล้วมองผมครับ ผมก้มไปพูดข้างๆหูเธอว่า พี่ขออีกนะ แก้มยิ้มบอกงื้ม ๆ ๆ เหมือนยัยตัวแสบเองก็ยังไม่พอใจครับ เอาล่ะมุมดี องศาดี ผมเลยบอกให้เธอก้มโก่งหน่อยสิ่ พูดแบบนี้เธอก็รู้แน่ๆล่ะครับว่าผมอยากทำอะไร ยัยตัวแสบหันหลังขยับมาตั้งขาท่า Doggy องศานี้ดีจริงๆผมจับไอ้จ้อนของผมที่ใส่เกราะ +10 เรียบร้อย ขยับเข้าไปแล้วปาด ปาดด แล้วกดซึ้บ !!!  ทีเดียวเข้าไปครึ่งด้าม ยัยตัวแสบร้องอื๊ยยย  ผมขยับต่อทันทีครับ อูยยย ยิ่งกระแทกยิ่งเสียว ผมขยับช้าๆ ซวบ ซวบ อยู่แค่ 4-5 ครั้งแล้วจากนั้น Speed ก็เพิ่มขึ้นทันที ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เออ เอาจริงๆท่าเดียวผมว่าเกิน 2 นาทีแน่ๆส่วนตัวชอบท่า Doggy อยู่แล้ว แล้วพอได้ยืนเนี่ย อันนี้มันเป็นความเชื่อส่วนตัวของผมนะ ผมว่ามันทำให้ผู้ชายอย่างเราอ่ะ อึดขึ้นมากกว่า การจัดท่านอนบนเตียงหรือท่านั่งบนโซฟา ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ แก้มก็ร้องอ๋อยย พี่โทนทำนานจัง ซื๊ดดดด ผมก็ถามว่าไม่ชอบเหรอหืม แก้มบอกเชาะ ชอบ แล้วยัยตัวแสบก็ก้มหน้าแล้วจิกผ้าห่มแน่นเลย


อูยยย จังหวะที่ก้นกระเพื่อมด้วยแรงกระแทกนี่โคตรน่ามองเลยล่ะครับ จนเหมือนแก้มเธอเสียงจนสะดุ้งตัวแล้วหลุด คือหลุดเลย เพราะว่าผมไม่ได้ล็อคเอวแน่นมาก กลัวเธอเจ็บไงครับพอตัวเธอเปียกเหงื่อ มือผมมันก็เลยลื่น แก้มหอบหายใจแฮ่กๆ บอกงื้อพี่โทนอึดขึ้นง่า ผมก็ทาบตัวลงไปเลยนะ แก้มก็อ้าขาออกทันที ผมทาบตัวเข้าไปแล้วถามว่าไม่ชอบเหรอ แก้มบอกชอบบ แปปนึงแก้มก็เง้ออ พี่โทน เดี๋ยวที่นอนเปียก.. ไปข้างนอกกันอั้ยย๊า ยัยตัวแสบขอมาแบบนี้ผมก็ตามใจครับ ผมใจดีอยู่แล้ว แต่ก่อนอื่นเลย ผมจับเสียบซวบทีเดียวมิดด้ามด้วยท่ามิชชันนารีก่อน แก้มก็ครางเสียงหลงเลย เธอบอกเง้ออออ เดี๋ยวที่นอนมันเปียกเหงื่อ ผมก็เลยบอกกอดคอพี่ไว้นะ พอแก้มกอดคอผมก็ช้อนขาแล้วยกเลย คงไม่ต้องเดานะครับว่าผมจัดท่าอ่ะผมพาแก้มเดินอุ้มแตงกระแทก ตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ มาข้างนอก แก้มเองก็ร้องเสียงหลงเลย ดูเหมือนเธอจะแพ้ท่านี้เหมือนเจ๊เตยแฮะ ผมเดินมากระแทกตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ผมบอกเปิดประตูหน่อยครับ ยัยตัวแสบก็กอดคอข้างนึง อีกมือนึงก็เอี้ยวไปเปิดประตู เปิดได้นิดเดียวแก้มก็มากอดคอผมต่อครับ ผมเอาปลายนิ้วเท้าเขี่ยเปิดประตูแล้วกระแทกต่อปั้ป ๆ ๆ ๆ ๆอูยยยย ข้างนอกก็เย็นเพราะฝนตกเหรอเนี่ย ผมมากระแทกปั้ป ๆ ๆๆ  แก้มบอกอ๋อยยย ทำไมจะเสร็จอีกแล้ว อูยยย คุณผู้อ่านเอ๊ย ขนาดใส่ถุงยางยังรู้สึกถึงแรงตอดขนาดนี้ ถ้าไม่ได้ใส่จะขนาดไหน จนผมเดินมาถึงโซฟาครับ ผมก็นั่งลงแก้มก็ขย่มต่อเลยครับ แบบรู้จังหวะโคตรๆเลย แก้มขย่มตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ในผมก็คิดว่าคงเสร็จท่านี้แน่ๆเลย แต่ว่าไม่ใช่ครับเพราะอยู่ดีๆแก้มก็ขย่มช้าลง เธอบอกงื้อออ เค้าหมดแรง ขาอ่อนไปหมดแล้ว ผมก็จุ๊ปทีนึงแล้วบอกพี่ทำเอง


ตอนแรกอ่ะผมตั้งใจว่าจะพลิกตัวแล้วกระแทกคาโซฟาเลย แต่ยัยตัวแสบลุกขึ้นเฉยเลยจนไอ้จ้อนหลุดดังบ๊อก อ้าวพอหลุดออกมาแล้ว ผมก็จัดท่า Doggy Stand เลยครับ จับเธอหันหลังโก้งโค้งแล้วเสียบท่ายืนเลย ซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ทันทีที่เสียบเข้า แล้วจับขาแก้มข้างนึงเหยียบโซฟาไว้ ทำให้มีพื้นที่เพิ่มในการกระแทก


แก้มร้องลั่นเลยคร๊าบ ครางแบบกระเส่าสุดๆ นี่ดีนะที่มีฝนช่วยไม่งั้นล่ะมึงเอ๊ย ตื่นเช้ามาคงเขินอ่ะ ผมกระแทกตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ อูยย จะเสร็จแล้ว แก้มก็ตอดไม่หยุด ผมเลยจับหน้าของเธอให้เอี้ยวมาแล้วจูบแลกลิ้นกันเลยล่ะครับ อูยยย เสียว ๆ ๆ แล้วเหมือนแก้มจะไม่ไหวครับ เธอเอามือปิดปากแล้วร้องแบบดังลั่นแบบหนังญี่ปุ่นเลย


ผมคิดว่าคงจะต้อพาส่งวิมานฉิมพลีแล้วล่ะ ผมกระแทกเสยปั้ป ๆ ๆ มือนึงก็เอื้อมไปบี้ที่เม็ดละมุดจุดเสียวของเธอ นั่นยิ่งทำให้แก้มดินเลยครับ เธอขยับขาอีกข้างที่ยืนคือขึ้นไปคุกเข่าบนโซฟากลายเป็น Doggy Sofa เต็มรูปแบบคราวนี้แหละครับผมใส่เต็มสูบเลยล่ะ เพราะว่าผมมีที่ยึดแล้วไง ผมเอื้อมแขนไปขับพนักพิงเป็นที่ยึดแล้วกระแทก ปั้ปๆๆๆๆๆ รัวเหมือนปืน M 16


คือถ้าจับเอวแก้มน่ะ มันไม่มั่นคงเพราะแก้มก็ตัวเล็กพอดึงนิดนึงก็ถลำมาแล้วผมก็ไม่กล้าดึงแรง กลัวเอวเธอจะช้ำ แต่คราวนี้แหละ โซฟา !!!  อูยย ย ผมเองก็จะแตกแล้ว ผมกระแทกปั้ป ๆ ๆ  ๆ ๆ รัวยิ่งกว่าปืนเอ็ม 16 แล้วผมก็บี้ที่เม็ดเสียวของเธอด้วยเลย อูยยยยยยย จะถึงแล้ว จะถึงแล้ว ผมแตกก่อนแล้วครับ แต่แก้มยังไม่ถึงมั้ง ผมเลยกัดฟันกระแทกและบีบเม็ดเสียวไปด้วย เสียงแก้มคือกระเส่าจะไม่ไหวแล้วววววแล้วอยู่ดีๆแก้มก็เหมือนขยับลุกจนไอ้จ้อนผมหลุดออกมาครับ เธออร้องอื๊ยย เลยล่ะครับ ปรากฏว่าเธอฉี่แตกครับ เฮ้ย !!! นี่ผมทำเธอเสียวจนฉี่แตกเลยเหรอเนี่ย แต่ก็ไม่เยอะมากหรอก เพราะเมื่อกี้เธอพึ่งฉี่ไปเอง พรมก็รับเคราะห์ไปนะถือว่ารับน้ำเสียวของแก้มไปแล้วกัน

ถือว่าเจ๊ากันล่ะมั้งครับแบบนี้ ผมเสร็จ 1 แก้ม 2 แต่เมื่อกี้ยัยตัวแสบก็บ๊วบจะผมพุ่งไปก่อนแล้ว  แล้วโชดคดีที่ยัยตัวแสบบอดว่ากลัวที่นอนเปียก ผมเลยพาเธอมาเล่นเสียวข้างนอก เพราะเธอเล่นเสียวซะจนฉี่แตกแบบนี้ ถ้าเป็นบนที่นอน คงนอนไม่ได้ล่ะวันนี้


แล้วโชคดีอีกทียัยตัวแสบเหมือนรู้ว่าอะไรจะเกิดขึเนเลยหันหน้าออกมา ฉี่ของเธอเลยโดนที่พรมไม่โดนโซฟา ตอนนั้นคิดอย่างเดียวค่อยซัก ผมก็ทิ้งตัวมานั่งโซฟาแทน แก้มหอบหายใจแฮ่ก ๆ ๆ ผมลูบก้นของเธอเบาๆ บีบเบาๆ ลูบแผ่นหลังที่มีเหงื่อผุดออกมาแบบนุ่มนวล ฮื้มมมม  ขนาดมีถุงยางยังเสียวขนาดนี้ ถ้าได้ทำแบบสดๆ จะขนาดไหนกันนะแก้มยืนขาสั่น แล้วทรุดลงไปนั่งที่พรมนั่นแหละ แล้วก็เอนตัวมาพิงที่ขาของผม เธอคราง อื๊ยยย แล้วบอกเสียงจังเลยพี่โทนจ๋าาา จากนั้นยัยตัวแสบค่อยๆยันตัวขึ้นมาแล้วมานั่งข้างผมและหันมาจุ๊ปกันเบาๆ เหมือนเธอพยายามจะกอดผมนะ แต่มือของเธอป่ายมาโดนไอ้จ้อนยัยของผมแทน แปปนึงเธอก็จับคว้ามั่บแล้วชักๆเบา แล้วเธอก็ขยับนั่งลงกับพื้นอีกครั้งครับ นิ้วเรียวๆของเธอค่อยๆรูดถุงยางออก ไอ้จ้อนของผมตอนนี้มันเลื่อมไปด้วยน้ำกามของผมที่ปั๊มอยู่ในถุงยางเมื่อครู่ครับแก้มหยิบถุงยางออกมาเอาทิชชู่ม้วนๆใส่และวางลงกับพื้น จากนั้นมือเรียวๆกับเล็บสีน้ำเงินทะเลก็ค่อยๆ กุมจับมั่บเข้าให้เธอชักเบาๆแล้วอ้ามมม อ้าปากบ๊วบเข้าทันที แทบทิดด้าม


อูยยย เสียววู๊ยย ผมรีบถามยัยตัวแสบว่า นี่จะปลุกอีกรอบเหรอหืม เอาตรงๆใจมันกังวลนิดหน่อย ตอนนี้ผมรู้ตัวไงว่าร่างกายยังฟื้นฟูไม่เต็มที่ แล้วพุ่งไป 2 ด้วยไง ผมกลัวว่าน่ำต่อไป ผมจะป้อนความเสียวให้แก้มได้อย่างไม่เต็มที่ แต่ยัยตัวแสบก็ถอนปากออกมา แล้วใช้มือชัก ๆ 


เธอส่ายหน้าบอกเปล่าา หนูจะทำความสะอาดให้ แล้วเธอก็อ้าม เข้าไปมิดด้าม ขนาดตอนแข็งๆแก้มยังอมมิดด้ามได้ แล้วตอนนี้สภาพเหมือนสไลม์ การ อมมิดด้ามมันก็ไม่แปลก อูยย แล้วเอาเข้าไปไม่พอยังใช้ลิ้น เย้า แหย่ ซะด้วยร้ายจริงๆ ยัยตัวแสบอมเข้าไปทั้งแท่ง แล้วดูดๆ ดุนๆ เหมือนเป็นมาขเมโล่เลยล่ะ


พอคายออกมา แทนที่จะได้ทำความสะอาดอย่างที่บอกกลับกลายเป็นว่ามันฉ่ำด้วยน้ำลายของเธอ ผสมกับน้ำค้างท่อของผมที่ออกมาเพราะโดนบ๊วบซะแทน ผมนอนแผ่หลา อ้าขามองเสาเอกของตัวเองที่ชุ่มไปด้วยแล็คเกอร์สูตรพิเศษ


ยัยตัวแสบก็ร้อง เง้ออ ทำไมชุ่มกว่าเดิม ผมก็หัวเราะเบาๆ แล้วบอกไปล้างตัวกันดีกว่า  ผมลุกขึ้น แก้มเองก็ลุกตาม ก็เดินกอดเอวกันไปล้างตัวนั่นแหละครับ แก้มกอดผมแล้วพูดงืมม  พี่โทนเหนื่อยมั้ย ผมก็เลือกที่จะตอบตรงๆว่านิดหน่อยย แต่ถ้าฟื้นฟูร่างกายเต็มที่แค่นี้ถือว่าสบ๊ายยยย แก้มมองหน้าแล้วเขย่งมาจุู๊ปเบาๆ และบอกว่ารอให้พี่พักผ่อนเต็มที่ฟื้นฟูเต็มที่ก่อนเถอะ พี่ตัวแห้งแน่  อั้ยย๋าา นี่ผมโดนขู่ใช่มั้ยครับเนี่ย


ผมก็ถามว่าขู่พี่เหรอ แก้มหันมาบอกว่าไม่ได้ขู่แต่หนูเอาจริง ผมก็บอกก็ต้องเอาจริงอยู่แล้ว... เมื่อกี้ก็พึ่ง " เอาจริง "  แก้มเธอนิ่งไปราวๆ วิ 2วิ แล้วเธอก็ทำหน้าเหวออ แล้วบอกไม่เกี่ยวคราวหน้าอ่ะ เอาจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กว่านี้แน่


ผมก็หัวเราะเลยทีนี้ เดินมาในห้องน้ำก็อาบน้ำ ล้างตัว นัวกันนิดนึงพอได้ตื่นเต้น  แล้วก็ออกมาเช็ดเนื้อเช็ดตัว แล้วก็ใส่กันอีกรอบ  ใส่เสื้อผ้าครับใส่เสื้อผ้า แล้วก็เอ้อ ผมต้องเอาพรมที่ยัยตัวแสบฉี่แตกใส่เมื้อกี้ไปล้างน้ำก่อน แก้มบอกเดี๋ยวนี้ซักเองง ผมก็บอกว่าเดี๋ยวล้างน้ำแล้วผึ่งก่อน พรุ่งนี้ค่อยซักไงแก้มบอกงื้มๆ พอผมจัดการเสร็จแล้วก็เข้าห้องนอนกันครับ แล้วก็ปิดไฟนอน Good night kiss แล้วก็จับมือนอนครับ ในชีวิตจริงมันไม่เหมือนในซีรีย์ครับ นอนกอดกันแบบนั้นตะคริวกินแขนตายห่า แล้วผมกับแก้มก็นอนจับมือกันแล้วต่างคนก็ต่างหลับไป เห็นมั้ย ผมนอนจับมือกันจริงๆ มีแต่คนไม่เชื่อ ปั๊ดโธ่

 ::Shy:: ::Shy:: ::Shy:: ::Shy:: 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 15, 2023, 11:31:30 pm โดย ΜoNoTΩИ∑ ★★★ »

*

ออฟไลน์ Slave

 • Legend Member
 • *******
 • 2107
 • 897
  • ดูรายละเอียด
แก้มนี่นิสัยน่ารักอ่ะ.. อ้อนเก่งแถมปลุกอารมณ์​ก๊เก่ง.. สุดยอดเลยครับ... ขอบคุณ​มาก​ครับ​

*

ออฟไลน์ zeebraa

 • Junior Member
 • ***
 • 547
 • 75
  • ดูรายละเอียด
มาไวมาก ตอนนี้ ว่าแต่ตอนนี้นางมารน้อยเป็นนางเอก แน่ๆ

*

ออฟไลน์ ××Mon××

 • Veteran Member
 • ******
 • 1502
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Ep นี้น้องแก้มมาเป็นนางเอกเลยจัดเต็มท่านโทนตัวเบาไปเลยใหมล่ะครับ

*

ออฟไลน์ laphatsanai1992

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ผมรออ่านนานแล้วครับ

*

ออฟไลน์ tungbts

 • Senior Member
 • ****
 • 666
 • 116
  • ดูรายละเอียด
โทนล่อซะน้องฉี่แตกเลย

*

ออฟไลน์ xtazy

 • Veteran Member
 • ******
 • 1611
 • 152
  • ดูรายละเอียด
รอตื่นมาช่วงเช้า จะมีใครมาทวงกอดอีกหรือเปล่า

แห๊มคุณพรี่ซัดไปสองน้ำแล้วบอกแค่นอนจับมือ หึหึ

*

ออนไลน์ natt4556

 • Veteran Member
 • ******
 • 1540
 • 1
 • นี่แหละ...ชีวิต
  • ดูรายละเอียด
เชื่อครับว่าจับมือ แต่ก่อนจะจับมือกันนี่จัดหนักเลย

*

ออฟไลน์ pornpat tammalangka

 • Gold Member
 • *****
 • 1289
 • 1
  • ดูรายละเอียด
เห้อออ นอนจับมือกันจริง แต่หมดแรงกันทั้งคู่ก่อนแล้วนี่สิ

*

ออฟไลน์ wjoe44

 • Senior Member
 • ****
 • 615
 • 118
  • ดูรายละเอียด
ครั้งนี้น้องแก้มจองกฐินคนเดียวเลยนะ

*

ออฟไลน์ @[email protected]

 • Full Member
 • **
 • 130
 • 0
 • 2269
  • ดูรายละเอียด
สงสารมินต์นะ ถูกลงโทษไม่ให้มาโทน

*

ออฟไลน์ yai79

 • Gold Member
 • *****
 • 1116
 • 70
  • ดูรายละเอียด
น่าร้ากอ่ะ ยัยตัวแสบ

*

ออฟไลน์ yai79

 • Gold Member
 • *****
 • 1116
 • 70
  • ดูรายละเอียด
น่าร้ากอ่ะ ยัยตัวแสบ

*

ออฟไลน์ okai

 • Senior Member
 • ****
 • 913
 • 313
  • ดูรายละเอียด
ให้รางวัลกันบ้าง... ช่วยนวดให้.. นอนกอดกันนี่เหน็บกินแน่นอนครับ..

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ