ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 7 ] ตอนที่ 114 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 7 ] ตอนที่ 114 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 430 ตอบ
 • 3794 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ร้านเกะมาละครับ

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมาปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง
สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ
★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ

★★★★★★★★★★★

แนะนำจั๊กหน่อย


ดาว / แม่เสือดาว / image Ms Puiyi

ความเดิมตอนที่แล้ว


ผมกลับมาที่หอพักครับและดาวก็มาพอดี

เราก็พากันขึ้นไปข้างบนครับ และพอจังหวะที่

ผมขอตัวมาอาบน้ำ อาบไปได้แปปนึงดาวก็มาขออาบด้วย

อื้อหือ แล้วมือของแม่เสือดาวก็มั่บ เข้าให้.........................นายโทนไดอารี่ 114
อัยย๋าาาาา  เจอแบบนี้เข้าไปทำยังไงดีล่ะครับชาวเผ่าเสือดาว ดาวเธอจับชัก ๆ ๆ ๆ จนมันแข็งแล้วหันมามองหน้ากัน มือของเธอวางบนหัวไหล่ผมเบาๆ และเหมือนเธอหมั่นเขี้ยวหรืออะไรซักอย่างนี่แหละอยู่ๆเธอก็กอดแน่นๆเลย คือกอดแน่นจนผมรู้สึกว่าหน่มน้มของเธอเบียดเข้ามาจนแทบแบนอ่ะ


ดาวบอกคิดถึงงงงงงงงงง หอมฟอด ๆ ๆ ๆ สลับเลยล่ะ ผมกอดเอวของเธอเบาๆไอ้จ้อนมันก็พับขึ้นบนอยู่แล้วครับ ดาวเลยกอดเข้ามาได้แนบชิดเลย ผมรู้สึกผ่านเซ็นเซอร์ของแท่งหรรษาว่าอูยย กำลังถูกับรอนกลามกล้าท้องของดาวเบาๆ อูยยย เสียวว่าบเลย


ดาวเบียดตัวขึ้นมาแล้วจ้องหน้ามองก่อนที่จะจุ๊ปผมเบาๆ แต่เดี๋ยวก่อน ผมยังมีสติหลงเหลืออยู่ผมจุ๊ปดาวไปทีนึงเบาๆครับ แล้วบอกว่า ดาวว เดี๋ยวจะมีคนมาส่งของนะ ดาวก็ถามส่งของอะไรคะแล้วดาวก็ง่ำซอกคอผมเบาๆ ผมบอกว่ามาส่งเต๊นท์น่ะที่สั่งไป ดาวบอกโอ้โหย สวรรค์ล่มเลย กะว่าจะจับกดคาห้องน้ำซักหน่อย หมดกันที่วางแผนนน


ผมก็หืมมม ถึงขั้นวางแผนเลยเหรอ ดาวกอดผมนะแล้วบอกว่าก็วางแผนอ่ะสิ่กะว่าจะมาจับกดเลยนะเนี่ย เธอก็จุ๊ปผมทีนึงนะ แล้วบอกงั้นอาบน้ำกันพี่โทน ผมกอดเธอแล้วบีบก้นเบาๆนะ แล้วมองหน้า ก่อนจะบอกว่าคืนนี้เสร็จพี่แน่ แล้วดาวก็ตอบกลับมาว่า จะรอเลยค่าาาาา แล้วผมกับดาวก็อาบน้ำด้วยกันแหละครับ ประหยัดน้ำไง รีบอาบเพราะว่าต้องรอพนักงานมาส่งของด้วยผมน่ะรีบเปลี่ยนเสื้อผ้าเลยเพราะว่าโทรศัพท์ดังมาแล้วผมก็ไปรับสายนะ พนักงานโทรมาเพื่อคอนเฟิร์มว่าจะให้ไปส่งเหมือนเดิมมั้ย เพราะว่ากำลังเตรียมจะออกรถ ผมบอกครับมาได้เลย ซึ่งจากการคำนวณแล้วไม่น่าจะเกิน 15-20 นาทีคงมาถึง เพราะคงต้องไปอ้อมเข้าทางถนนนราธิวาสดาวถามว่าจะมาแล้วเหรอพี่โทน ผมบอกอื้มเขากำลังจะออกรถน่ะ  ผมกับดาวก็มาเปลี่ยนเสื้อผ้ากันครับ ดาวบอกว่าพี่โทนแกะข้าวกินก่อนเลยได้มั้ย ดาวต้องเป่าผม ผมก็บอกได้ไม่เป็นไร ผมก็มาแกะข้าวกินก่อนเลยครับ จับฉ่ายนี่โคตรอร่อยเลย ไม่ขม แล้วมีเนื้อแน่นๆเลย พวกเนื้ออบที่ดาวเอามาให้ก็อร่อยครับ


ดาวมาถึงก็มาเกาะไหล่แล้วบอกขอกินชิ้นนึง ผมก็เอาส้อมจิ้มเนื้ออบให้ดาวเคี้ยวงับ ๆ ๆ ๆ ๆ ป้อนจับฉ่ายให้อีกคำนึง แล้วดาวก็มานั่งเทข้าวจากถึงใส่จาน สมัยนั่นข้าวนึ่งยังไม่ค่อยมีนะ หรือมีแล้วแต่ยังไม่มีขายแถวนี้ก็ไม่รู้ เพราะงั้นข้าวเปล่าจะเป็นแบบใส่ถุงพลาสติกมาเลย


เราก็กินกันเรื่อยๆนะไม่รีบอะไร ดาวเทข้าวไม่เยอะเพราะบอกว่ากินมานิดนึงแล้ว ส่วนผมก็กินข้าวกึ่งนึง ที่เหลือไปเน้นผักจากจับฉ่ายแล้วก็เนื้ออบที่ดาวเอามาให้มากกว่า จนผ่านไป ผ่านไปโทรศัพท์ก็มาครับ แจ้งว่าจะถึงแล้วมีที่จอดรถมั้ย ผมก็รับสายบอกว่าเดี๋ยวผมลงไปยืนรอครับให้เข้ามาจอดในหอพักได้เลย เคลียร์ที่ไว้ให้แล้ว


วางสายปั๊ปผมก็ยกน้ำดื่มอึ้กๆ ๆ ๆ แล้วบอกดาวว่าพี่ลงไปรับเขาก่อนนะ ดาวบอกอื้อเดี๋ยวดาวจัดการจานให้ ผมก็ด้วยความที่ปากเลอะอ่ะนะจะไปหอมแก้มก็ยังไงอยู่ก็เลยรั้งท้ายทอยของเธอเบาๆแล้วเอาหน้าผากมาชิดเบา ๆ แล้วก็เดินลงมาเลย ไปยืนรอได้ราวๆ 1 นาทีรถก็มา ผมจำโลโก้ยี่ห้อได้ ผมก็เลยโบกมือให้รถเข้ามา แล้วผมก็มาเอาพวกกรวยน่ะออกพนักงานจอดรถลงมาแล้วก็ไหว้สวัสดี ผมก็ครับๆ รบกวนหน่อยนะครับ พอดีไม่มีเวลาไปที่ห้าง เขาก็บอกว่าไม่เป็นอะไร เขาก็ถามนะว่าวันนี้คุณลูกค้าพร้อมชำระที่เหลือเลยมั้ย ผมก็บอกครับได้ครับ แต่ในใจผมก็คิดชิบหายแล้วลืมเลยว่าต้องจ่ายส่วนที่เหลือออออออออ แต่ก็ไม่เป็นไรครับมันต้องจ่ายอยู่แล้วพนักงาน 2 คนก็ขนของหลักๆขึ้นไป ส่วนอีกคนก็แบกพวกของสมนาคุณตามมาขึ้นมา พอมาถึงห้องผมก็เปิด ๆ ๆ เข้ามานั่นแหละ คำแรกที่เจ้าหน้าพูดคือ จัดห้องเป็นระเบียบดีจังครับ ผมก็บอกขอบคุณครับ แล้วแปปนึงดาวก็ใส่เสื้อผ้าเช็ดหัว ๆ ๆ แล้วเดินออกมาครับ เอ่อ... กางเกงมันสั้นหรือเสื้อยืดที่ใส่นอนมันยาวล่ะเนี่ย แล้วดาวก็เดินไปเก็บจานที่พึ่งล้างเมื่อกี้เข้าที่พนักงานก็มองตามเลยนะ ดาวเดินมาแล้วกอดคอบอกเข้าห้องก่อนนะ ผมก็แปลกใจว่าอ้าวไม่รออูก่อนเหรอ แต่ก็ไม่ทันได้ถามครับ เพราะดาวปิดประตูเข้าไปแล้ว แล้ว 1 ในพนักงานที่มาส่งของ เขาเป็นคนที่อยู่หน้างานวันนั้น คอยรับเคสของผมและบริการขายให้ครับผมจำได้ เขาก็มองผมแล้วหน้านี่แบบเหวอๆอ่ะอ้อ เขาคงจะตกใจเพราะคนที่ผมพาไปเลือกเต็นท์น่ะเป็นมิ้นต์แต่นี่น่ะเป็นดาว แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพครับเขาก็ปรับอารมณ์ตัวเองได้ ปรบมือเลยครับ จากนั้นก็เริ่มการพรีเซ๊นท์ของทันที เต็นท์นี่กางได้เท่านี้ ผมก็ลองมอง ๆ ๆ ๆ อืม แล้วผมก็ถามว่างั้นรบกวนลองกางได้เลยมั้ยครับ พวกเขาก็บอกมันก็ได้ครับคุณลูกค้า แต่พื้นที่. . . ผมบอกโอเครอแปป


แล้วผมก็จัดการย้ายโซฟา ย้าย นู่น นี่ นั่นบลา ๆ ๆ ๆ แปปเดียวพื้นที่กลางห้องก็โล่งเลยล่ะครับ พวกเขาก็ช่วยกันกลางผมก็มอง มอง มอง อันไหนไม่เข้าใจผมก็เอากล้องถ่ายรูปขึ้นมาถ่าย โห !!!  พอกางเสร็จแล้วคุณเอ๊ยยย แม่งเงิน 5xxx ที่ต้องเสียไปเนี่ย ดูแบบไม่ค่อยเครียดเลย แบบคือดีมากครับ


แบบพอมันไปอยู่ในห้างเราเห็นกับตาก็จริง แต่มันจะมีสิ่งเล็กๆในใจที่แบบอึกๆอักๆ อยู่ สวยนะ แต่นั่น นู่น นี่ อารมณ์เหมือนเห็น PS5 อยู่ในห้างก็รู้ว่ามันสวย แต่พอมาตั้งในห้องเรา เชรดเข้ทำไมมันสวยแบบนี้ นั่นแหละครับพอกัน พอเต็นท์ august มากางในบ้าน แล้วพอมันให้ความรู้สึกว่านี่มันคือของเราจากที่ชอบๆก็กลายเป็นโคตรชอบเลย พอกาง ๆ ๆ  โหสวยเลยครับแบบนี้ พอเข้าไปมอง เข้าไปนั่งคือสุดยอดเลยล่ะครับ มิ้นต์กับแก้มต้องชอบแน่ ๆ เลย แล้วของสมนาคุณก็มาครับ พนักงานเขาเอามาเรียงๆแล้วบอกว่าตัวนี้คุณลูกค้าเลือกไว้ วางๆ ๆ แล้วเขาก็เอาของที่ผมขอไปก่อนหน้านี้ว่าถ้ามีอะไร ที่สามารถเปลี่ยนได้ ขอให้ช่วยหยิบมาด้วยเขาก็หยิบมา


โอ้ว ตะเกียงกับเก้าอี้ สวยๆเลย ผมก็มอง ๆ  ๆ  ๆ เอ... ทำไมพอรู้สึกว่า ถ้าเอาตะเกียงอันนี้มา มันต้องมีขาแขวนตะเกียง ทำไมรู้สึกว่าถ้าเอาเตาแก๊สอันนี้มา ผมต้องไปซื้อขาตั้งมาด้วยวะ ชิบหายแล้วนี่มันการ์ดกับดักนี่หว่า หมดไปเท่าไรกับคำว่าของมันต้องมี วลีนี้สมัยนั้นยังไม่มีหรอกครับ แต่มันก็ไม่ต่างกันเท่าไร นี่แหละมั้งที่ตอนก่อนๆมีคนเคยบอกว่า สายแคมป์เข้ามาแล้วงบจะบานปลายเพราะงั้นต้องตัดปัญหาด้วยการหาของที่มันเป็นของชิ้นเดียว ไม่ได้เป็นแบบเซ็ทๆ พอเลือกของเสร็จแล้วก็รบกวนพนักงานช่วยเก็บ ผมก็เข้าไปเก็บด้วยจะได้รู้ว่ามันควรทำยังไงบ้าง ผมเรียนรู้ทั้งการกาง และการพับจากพนักงานโดยตรงนั่นแหละครับ เพราะเวลาแก้มกับมิ้นต์อยากจะช่วยกางเต๊นท์ ผมจะได้รู้ว่าส่วนไหนที่ไม่ยากมากนัก และจะให้พวกเธอช่วยในส่วนที่นั้น


เอาล่ะ . . . . .  การกางตรวจเช็คเต๊นท์เรียบร้อย พับเต๊นท์ เช็คของสมนาคุณเรียบร้อย จ่ายเงินที่เหลือเรียบร้อย ลงไปส่งพนักงานเรียบร้อย ตั้งกรวยเหมือนเดิมเรียบร้อย ขึ้นมาเก็บของทั้งหมดเรียบร้อย ได้เวลาไปมอบตัวให้แม่เสือขย้ำแล้ว ผมบิดเอว อื้ดด อื้ดดด เดินเข้าไปกลั้วปากในห้องน้ำอีกครั้ง คร่อกก บุ๋ง ๆ ๆ ๆ   กลั้วคออีกที เอามือป้องปากเป่าลม ฮ่อ ฮ่อ สูดลมหายใจเช็ค อื้มมม โอเคไม่มีกลิ่น เวลาจ๊วบจ๊าบจะได้ไม่สะดุดออกจากห้องน้ำอีกที พอเดินมาถึงหน้าห้อง ผมจับที่ไอ้จ้อนของตัวเอง โอเคคือมันอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ แต่รู้ว่า 2 ดอก ไหวน่า หรือเพราะยาบำรุงของเจ๊เตยหว่า ผมถูมือ ฟื้ด ๆ ๆ ถ้าอยากได้บรรยากาศก็ประกบมือแล้วถูมือแบบผมดูครับ  ผมถูมือและคิดในใจฮื่มมม จะให้รางวัลชุดใหญ่เลย จะเล้าโลมแบบไหนให้ดาวชอบดีนะ หรือจะนอนมอบให้เธอทำตามใจดี อูยย แค่คิดถึงมุมมองที่คุ้นเคยตอนแม่เสือดาวขย่ม ผมก็คึกแล้ว
ฮึ่ยยยย แต่พอเข้ามาในห้อง ทุกอย่างเงียบ.....  ดาวนอนอยู่บนที่นอน คือหลับเลย แล้วนอนตะแคงด้วย เป็นท่านอนประจำของดาวที่ดาวบอกว่ามันช่วยให้ดาวหลับสนิทขึ้น.... เอ่อ อื้ม... ดาวหลับซะแล้วครับ ผมเดินไปหานะ ย่อตัวลงใกล้ๆที่นอนแล้วมองๆ คือ ยังไงดี ผมคิดว่าถ้ามาใกล้ๆ แล้วดาวอาจจะตื่น เอาล่ะนั่งจ้องซักนาที สองนาทีดีกว่า.... อืมม นอนตะแคงเหรอ หรือว่าลักหลับเลยดีนะ ยกขาข้างนึงแล้วแล้วจับซวบเลย....


แต่ว่าผ่านไปแค่นับ 1 ไม่ถึง 10 วินาทีผมก็เลิกนั่งจ้องครับ แม่งแว๊ปขึ้นมาในหัวนี่ผมหวังอะไรอยู่วะเนี่ย หวังว่าดาวจะตื่นแล้วพากินตับเหรอ เฮ้ย.. ไม่ใช่แล้วไอ้โทนน เอาจริงแม่งแว๊ปนึงจริงๆ เหมือนผมลืมตัว ผมเหลิงอ่ะ ว่าแบบจะทำอะไรกับพวกเธอดี ทำจะแบบไหนดี เวรเอ๊ยยยยย แบบนี้หรือเปล่าวะที่มิ้นต์เคยบอก กลัวผมเหลิงน่ะ ตบเอามือประกบตบหน้าตัวเองสองข้างเรียกสติ


แล้วก็ขยับลุกเบาๆ แล้วก็ไปไล่ปิดไฟครับ ปิดไฟเก็บของข้างนอก ระหว่างนั้นก็คิดไปว่าถ้ายิ่งอยู่ด้วยกันก็ต้องเกรงใจกัน ไม่ใช่ทำกับพวกเธอแบบนี้  ผมแปรงฟันแล้วเข้ามานอน แล้วคือแบบคิดห่าอะไรไม่รู้ ผมปูฟูกนอน เอ้อ เอาจริงๆ คือใจนึงคิดแบบ ถ้าผมขึ้นไปบนเตียงตอนนี้ มันจะสั่น และดาวจะตื่นมั้ย


คือพอมาเรียบเรียงเรื่องอ่ะ พอดาวกลับมาถึงก็ช่วยเจ๊เคลียร์ร้านเลย ถึงจะไม่ไปต้องไปยกไปแบกของ แต่ยังไงก็คงเพลีย คงเหนื่อย แล้วคือผู้หญิงไม่ว่า เปรี้ยว จะเซี้ยว จะแซ่บแค่ไหน หรือบทรักจะร้อนแรงเพียงใด ตอนที่พวกเธอนอนนั้น มันบอบบางและน่าถะนุถนอนเป็นที่สุดครับ


แล้วอีกอย่างเพราะดาวนอนกลางเตียงเลยอ่ะแหละ ผมเลยหาพื้นที่ลำบาก พอปูฟูกเสร็จ ก็เดินมาปิดไฟแล้วก็นอนหลับเลย มารู้สึกตัวอีกที คือตอนที่มีคนมาสะกิด ๆ ๆ  ผมก็งึมๆงำๆ ลืมตาตื่น ก็เป็นดาวครับ


ดาวมาเขย่าๆตัวแล้วบอกขึ้นมานอนด้วยกันสิ่พี่โทน มาบนที่นอน แล้วผมก็ลุกเลยนะ ในขณะที่ยังตื่นไม่เต็มตาสมองมันบอกผมเลยว่า ถ้าผมพูดไปว่าไม่เป็นไรอยากให้ดาวนอนสบายๆ สิ่งที่เกิดขึ้นคือดาวจะลงมานอนกับผมแน่ๆ คือไม่ใช่แค่ผมที่เป็น ผมว่าทุกคนที่มาอยู่สถานการณ์เดียวกันกับผมก็คิดแบบนี้ออก ภายในไม่ถึง 2 วินาที อ่ะผมก็ขยับขึ้นมาบนเตียง ดาวก็ถามทำไมไม่ปลุกดาวล่ะ


ผมก็ทิ้งตัวนอนแล้วตบที่เตียงเบาๆ แล้วบอกมานอนค๊าบบ แล้วดาวก็ขยับมานอน เรากอดกันนิดนึงแหละครับ แล้วภาพก็ตัดไปเลย ผมตื่นมาเพราะปวดฉี่อีกครั้งตอน ตี 4 แล้วกลับมานอนต่อ


ดาวพลิกตัวมานอนอีกฝั่งแล้วครับ . . . .  ผมก็จะเข้าไปนอนต่อ แต่ว่าก็มีเสียง ก๊อก ไปเสียงเคาะวัตถุบางสิ่ง บางอย่างที่หาจากแถวนี้ไม่ได้แน่ๆ หรือแม้แต่ในกรุงเทพฯเสียงเคาะแบบนี้ก็ไม่มีแน่นอน มันเป็นเสียงบางอย่างที่มีแค่หมู่บ้านของปู่เท่านั้น เฮ้อออ ผมก็สงสัยตั้งแต่ยัยตัวแสบงอแงเหมือนไม่กล้ามานอนที่นี่คนเดียวตอนผมไปทำงาน ที่แท้เพราะแบบนี้เอง เวรกรรมผมก็ลืมไปเลยจริงๆ ผมถอนหายใจแล้วก็เดินออกมานอกห้องครับ แต่ก็ไม่เห็นใครอยู่ข้างนอก แต่กลิ่นน้ำอบนี่ลอยมาเลยล่ะผมก็เดินทั้งๆที่ง่วงนั่นแหละไปเปิดประตูตู้เย็นหยิบผลไม้ที่พึ่งซื้อมา จับหยิบมาจำนวนนึงแล้วไปตั้งไว้ที่จุดๆนึงแล้วบอกว่า กลับมาทำงานที่เดิมแล้วล่ะ น่าจะได้กลับมานอนที่นี่ทุกวัน ฝากบอกปู่ว่าลูกหมาน้อยสบายดี ผมพนมมือและอธิฐานอะไรบางอย่าง เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งไหนหรืออะไรที่นอกจากสิ่งที่ผมคิดนั้นเข้ามาได้ แล้วก็เดินกลับเข้ามานอน คำที่จะพิมพ์ต่อไปนี้ขอให้ใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทันทีที่ผมปิดประตูห้องนอน เสียงจานกระเบื้องขยับ แกร่กก็ดังขึ้นมานิดนึงแล้วผมก็ขยับมานอนกับแม่เสือดาวต่อ  แล้วก็หลับไปเลยพอตื่นเช้ามาก็ทำแบบเดิมครับ ออกกำลังกายเบาๆ ยืดกล้ามเนื้อ แต่วันนี้ยืดแบบ Advance ขึ้นไปหน่อย ข้อดีของการเล่นกีฬามาตั้งแต่เด็กๆและการเรียนรู้ต่างๆ มากมาย ผ่านช่วงเวลาต่างๆคือ คุณจะรู้เกี่ยวกับท่ายืดเส้น ที่มันถึงจุดจริงๆ อย่างเช่นปีแรกเราจะรู้เท่านี้นะ ปีต่อมาเราจะรู้เพิ่มมากขึ้นนะ ปีต่อไปเราจะเอาความรู้มาประยุกต์ใช้ยังไงนะ ปีต่อๆมาเราจะรู้ว่าท่าทางแบบนี้ถูกนะทท่าทางแบบนี้มันจะทำให้เสี่ยงบาดเจ็บนะ


ยกตัวอย่างตอนเด็กๆ ผมจะเข้าใจว่าการผมุนหัวเข่าเป็นการวอร์มที่ถูกต้อง แต่พอมาอีกระยะนึงจึงรู้ว่ามันจะทำให้หัวเข่าเสีย เพราะมันฝืนธรรมชาติของข้อต่อและเส้นเอ็น เพราะงั้นจึงให้ย่อ ยืดด ย่อยืดแทน เป็นต้น


และอย่างที่ผมบอกไว้ในตอนก่อนๆ ว่าผมไม่ได้คาดหวังความเป็นแม่ศรีเรือนจากสามสาวแน่นอนทตอนนี้พวกเรายังเป็นวัยรุ่น ยังมีแรงที่ตะทำเอง และผมก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรจากพวกเธอ ผมปล่อยให้ดาวนอนไปแบบนั้นแหละครับ


แล้วก็ไปอาบน้ำ เปลี่ยนมาใส่ชุดทำงาน แต่ว่าตอนที่กำลังใส่ชุดนั่นแหละดาวก็ตื่น แล้วเหมือนเธอตกใจเธอรีบลุกจากเตียง แล้วบอกขอโทษ ดาวนอนเพลินเลย ผมก็ถามจะขอโทษทำไม เพลียก็ต้องพัก เหนื่อยก็ต้องนอนสิ่ ผมเดินไปลูบหัวเบาๆทีนึง แล้วมาเปลี่ยนชุดต่อ เป็นชุดทำงานนั่นแหละครับ แต่ยังใส่เสื้อยืดก่อนผมบอกว่าง่วงก็นอนต่อนะดาว ดาวส่ายหัวบอกตื่นแล้ว ผมบอกงั้นมากินข้าวกัน และผมก็ไปทำอาหารแบบเดิมเมนูแบบเมื่อวาน  พอต้องมาทำอาหารเช้ากินเอง ผมเริ่มยากมีเค๊าเตอร์แล้วว่ะ..


ไม่ใช่ ไม่ใช่เค๊าเตอร์นั้น ผมอยากได้เค้าเตอร์บาร์ สำหรับทำอาหารเช้า แบบมีปล่องดูดควัน....  เฮ้อ.. แต่พอมองพื้นที่รอบๆแล้ว ก็ได้แต่ฝันครับ ด้วยค่าเช่าเท่านี้ที่ต้องจ่าย แต่ได้พื้นที่ขนาดนี้ก็บุญท่วมหัวแล้วครับ แค่มาทำอาหารระเบียงนิดๆหน่อยๆ คงไม่เป็นไรหรอก แปปนึง ดาวก็มากอดเอวแล้วบอก เนย หอมจัง ผมเอื้อมมือมาลูบหัวเธอเบาๆ แล้วบอกว่านอนอิ่มมั้ยเนี่ย


ดาวบอกงืม ๆ ๆ  แล้วก็งับไหล่ผม คืองับเลยนะ ฟันกัดโดนเลยแหละแต่ก็ไม่เจ็บนะ ดาวบอกอยากกินใส่กรอกจัง ผมก็บอกเดี๋ยวทำให้นะ แต่ดาวเธอสอดมือต่ำลงมานิดนึงแล้วบอกใส้กรอกอย่างอื่นสิ่ผมก็บอกว่าถ้ากินนี่พี่ต้องลางานเลยนะเนี่ย ดาวหัวเราะเบาๆแล้วหอมผมทีนึงแล้วบอกว่า ใครจะทำแบบนั้นเล่าาาาาา ผมก็เลยถามว่าแล้วถ้าวันนี้เป็นวันหยุดล่ะ ดาวบอกหูยย ป่านนี้ดาวนั่งคุกเข่าแล้วล่ะพี่โทน อูยยย เสียวว่าบเลยครับ ผมหันมากอดดาวนะ ดาวกอดกลับแล้วบอกว่าคนเก่งของดาวยังดูเพลียๆอยู่เลยนะ ถ้าให้ทำตอนนี้สงสัยต้องหงอยแน่ๆเลย ผมก็งึ่มๆ ง่ำๆ ดาวก็จูงมือมากินข้าวเช้ากันครับ ดาวกินแล้วก็บอกหอม ๆ ๆ ใช้เนยทอด ผมก็บอกอื้อช่วงนี้ต้องเตรียมร่างกายในส่วนที่ทำได้ไว้ด้วยน่ะ แต่ถ้าให้กินแบบนี้ตอนเช้าทุกวันคงเบื่อ สงสัยต้องหาทำอย่างอื่นบ้าง


ดาวจิ้มไข่กินแล้วบอกว่างั้นลองทำแบบอื่นดูมั้ยพี่โทน เดี๋ยวดาวลองดูว่าอะไรทำง่ายๆบ้างตอนเช้า ว่าแต่พี่ต้องควบคุมอะไรมั้ยอ่ะ ผมก็บอกว่าก็แค่ควบคุมพวกไขมันง่ายๆ อย่างเช่นการใช้น้ำมันบางประเภทในการปรุงอาการ อย่างเนี่ยก็ใช้เนยแทนน้ำมัน ผมบอกว่าแต่พวกดาวไม่ต้องกินอย่างที่พี่ทำก็ได้


ดาวบอกว่าไม่ต้องห่วงเลยพี่โทน พวกดาวก็กินกันตามปกตินั่นแหละ พี่โทนนั่นแหละจะลำบากมั้ยอ่ะ เพราะว่าคุมอาการเลือกอาการก็จริง แต่ถ้าไม่ได้ออกกำลังกายแบบจริงๆจังๆสักหน่อยร่างกายพี่อาจจะฝืดนะ ผมก็เลยบอกว่าเดี๋ยวป๋าเขาจะทำฟิตเนสเล็กๆไว้ชั้น 1 น่ะ ยังไงก็คงมีลู่วิ่งไฟฟ้าอยู่แล้วล่ะ ผมบอกดาวไปว่าจะให้ไปวิ่งตรงสวนสะพานแขวนมันก็ยังไงอยู่น่ะดาวบอกงืมม ก็จริงแหละว่าถ้าไปวิ่งที่นั่นวิวก็ดี ต้นไม้ก็เยอะ แต่มันก็เดินทางไม่สะดวกอ่ะเนอะ ผมบอกช่ายยยยย แล้วก็นั่งกินมื้อเช้าต่อ แปปนึงดาวก็บอกว่าอื้ม... งั้นต่อจากนี้ไปให้พี่โทนอุ้มตลอดเลยดีกว่าจะได้ออกแรงด้วย โอ้ยยย ผมแทบสำลักเลยครับ ไม่ต้องถามหรอกว่าให้อุ้มอะไร ถ้าไม่ใช่อุ้มแตง


แต่ผมก็บอกว่าจะอุ้มทั้งวันเลยคอยดูดิ่ แล้วตอนนั้นดาวก็ลุกมานั่งตักครับ นั่งแบบข้างๆนะ เธอกอดคอแล้วบอกว่าพูดจริงป่าววววว ผมกอดเอวเธอไว้แล้วบอกว่า ต้องให้พิสูจน์ป่ะล่ะ ดาวเธอบีบแก้มผมเบาๆแล้วบอกว่าไม่ต้องหรอก รู้แล้วว่าพูดจริง แล้วดาวก็จิ้มๆใส้กรอกมาให้ผมกินครับผมก็ถามดาวนะว่าทำไมเมื่อคืนไม่ออกมาดูเต็นท์ล่ะ ดาวส่ายหน้าแล้วบอกว่า พี่พานังหนูมิ้นต์ไปซื้อไม่ใช่เหรอ ก็อยากจะให้เห็นกันก่อนไง อุ่ยได้ยินแล้วใจตึ้กๆตั้กๆเลยครับ ดาวดูใจดีกับมิ้นต์มากเลยนะ และให้ความสำคัญกับความรู้สึกของมิ้นต์ด้วย ดาวบอกอีกว่าแก้มล่ะพี่โทนเห็นบอกอยากกางเต็นท์เหมือนกัน


ผมก็บอกอื้มช่าย อยู่ดีๆก็บอกอยากกางเต็นท์ ดาวก็บอกอื้มโชคดีเลยเนอะที่ซื้อเต็นท์มา ผมพยักหน้าอื้มๆ ผมถามว่าดาวล่ะชอบกางเต็นท์มั้ย ดาวส่ายหัวแล้วบอกว่าไม่ได้ไม่ชอบนะ แต่ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากกางเต็นท์. . . อ่ะโอเคผมก็ไม่ถามต่อแล้วล่ะ ผมบอกดาวไปนั่งกินของดาวได้แล้วล่ะ


ดาวจุบุที่แก้มผมทีนึงแล้วก็ลุกไปนั่งกินดีๆนั่นแหละครับ ผมก็บอกดาวไปว่าอาทิตย์นี้พี่ต้องไปงานเลี้ยงรุ่นนะ ดาวบอกอื้อ คืออื้อคำเดียวเลยนะ ผมก็มองหน้าเลยทีนี้ ดาวมองกลับถามอารายยย มองทำไมอยากมีเรื่องเหรอ ผมก็ถามว่า จะไม่ถามอะไรเลยเหรอ ดาวมองผมแล้วพูดว่า จะให้ดาวถามอะไรล่ะพี่โทน ก็พี่โทนบอกว่าต้องไปงานเลี้ยงรุ่น


ผมก็สตั๊นไปแปปนึงแล้วก็อ่ออื้ม แล้วดาวก็ลุกมาอีกแล้วครับ มาเกาะไหล่แล้วบอกว่า แค่พี่บอกว่าจะไปไหนก็ดีใจแล้วเนี่ย อย่างน้อยพี่ก็บอกนี่นา ดาวพูดแล้วก็ก้มมาอีกที ผมก็อื้มครับ ดาวยกเก้าอี้มานั่งข้างๆผมแทนแล้วถามว่า จะไม่มีปัญหาอะไรใช่เปล่าไปงานเลี้ยงรุ่นน่ะผมบอกไม่รู้สิ่ ถ้าไปเฉยๆอยู่เฉยๆก็คงไม่มีปัญหาหรอก ดาวก็บอกโห !!!  พี่โทนนี่กะว่าจะไปอัดคนเลยเหรอเนี่ย ผมบอกไม่ช่ายยยย ไม่ได้อยากมีเรื่องอะไรหรอกกก ดาวมองแล้วก็ยิ้มนะเธอพูดว่า นอกจากกอล์ฟแล้วเนี่ยเพื่อนพี่โทนมีคนไหนที่เป็นเพื่อนจริงๆมั่งเนี่ย มีแต่พวกเปลือกกกกกกก ผมก็ขำเลยนะตอนนั้นแล้วบอกอื้มมม จริงๆก็มีคนนึงที่เรียกว่าเพื่อนได้เต็มปากนะ


ดาวถามหืมคงนิสัยดีนะพี่โทน เพราะพี่โทนพูดถึงขนาดนี้ ผมก็เลยเดินไปหยิบนิตยสารเล่มนึงมาครับ แล้วเปิดๆๆ ให้ดาวดูแล้วบอกว่าไอ้นี่แหละ ดาวดูแล้วก็ฮ๊ะ!  พี่โทน จริงเหรอ คนชื่อคิงนี่เขาดังมากเลยนะ ผมก็บอกอื้ม เพื่อนสมัยมัธยมที่พี่เรียกว่าเพื่อนได้เต็มปากก็ไอ้เปตรนี่แหละ


ดาวบอกโหยเรียกไอ้เปตรเลยเหรอ ผมก็หัวเราะเบาๆแล้วบอกว่าอื้มก็ บ้านใกล้ๆกันน่ะ แต่เรียนคนละสายมันเรียนสายวิทย์ พี่เรียนศิลป์ภาษา แต่สนิทกันเฉยเลย แต่พอโตขึ้น พอเรียนมหาวิทยาลัยก็ไม่ค่อยได้คุยกันช่วงนึง พี่ก็เรียนด้วยทำงานด้วย มันก็เรียนด้วยแล้วก็เริ่มทำงานทางฝั่งนั้นเหมือนกัน อะไรๆมันมาลงตัวตอนเรียนจบนี่แหละ ดาวเธอก็มองๆ คือผมเข้าใจว่าเธออาจจะไม่เชื่อ เพราะผมเองก็ชอบแกล้งชอบอำเธอด้วย  ผมมองนาฬิกา พอจะมีเวลานิดหน่อย ผมก็เลยไปเปิดคอมพิวเตอร์ครับกวักมือเรียก ๆ ๆ ดาวก็มากอดคอผมครับ ผมก็เลยเปิด msn ที่คุยกับไอ้คิงให้ดาวดู แล้วก็แบบอยากโชว์สาวไง ก็เลยทักไปถาม มึงตื่นยัง นี่นอนหรือซ้อมตาย แล้วจังหวะโคตรเป็นใจเลยครับ มันตอบกลับมาว่ามึงอยากโดนกูซ้อมป่ะล่ะ ผมก็พิมพ์กลับไปว่ากลัวจังว่ะ มันบอกอ่อนๆแบบมึงอ่ะ กูต่อให้ก่อนเลย 10 หมัด ต่อยแล้วพากูส่งโรงพยาบาลด้วยนะ แล้วก็หัวเราะกัน 5 5 5 5 5


ดาวก็ยิ้มม กว้างๆเลย หันมาจุ๊ปๆผมทีนึง มันบอกกูกำลังจะนอนพึ่งได้พัก แม่งเอ๊ยมารผจญ ผมบอกอ้าวๆไอ้นี่ ไสหัวไปนอนไป กูจะไปทำงานแล้ว มันบอกเออๆ กูนอนแล้ว แปปนึงมันก็กด Busy เลย ผมหันมาดาวยิ้มแฉ่งเลย ตอนแรกผมก็คิดว่าหืมหรือดาวจะปลื้มไอ้ดาราคนนี้


ผมก็เลยบอกว่าอยากได้ลายเซ็นมันมั้ยพี่ไปขอให้ได้นะ ดาวส่ายหัวแล้วบอกว่าดาวไม่ได้ชอบพวกดาราขนาดนั้น ผมก็ถามว่าอ้าวแล้วยิ้มแฉ่งเชียว เธอบอกว่าก็รู้ว่าพี่ก็มีเพื่อนดีๆนี่นา ผมก็หืมขนาดนั้นเลย ดาวบอกว่าอื้อ พอพี่เลิกงานพี่ก็กลับมานี่ตลอดเลยก็กลัวว่าพี่จะเบื่อพวกดาวก่อน กลัวว่าพี่จะไม่มีเพื่อนไง


ผมก็หัวเราะแล้วบอกไปนะว่า เพื่อนรุ่นเดียวกับพี่น่ะ มันยังไม่เริ่มทำงานเลยดาว บางคนยังพักผ่อนอยู่เลย เท่ากับว่าตอนนี้ในแผนกพี่อายุน้อยสุดเลย หรืออาจจะทั้งบริษัทก็ได้ ถ้าไม่รวมนักศึกษาฝึกงานน่ะ ดาวก็ถามว่ารีบกลับมาที่ห้องพี่เบื่อมั้ยอ่ะ. . . . ผมบอกว่า ถ้ามีงานจำเป็นพี่ก็กลับดึกตามปกติแหละ ที่กลับมาห้องทุกวัน เพราะไม่ค่อยอยากไปไหนน่ะเพื่อนร่วมงานพี่ก็มีเยอะแยะไป แค่ที่แผนกก็เกือบจะ 50 คนแล้วล่ะ ผมก็บอกดาวว่าจริงๆพี่ชอบอยู่เงียบๆน่ะ ถ้าดาวไปที่บ้านพี่ดาวก็จะเข้าใจแหละ ดาวมองแล้วบอกว่าอยากไปจังเลย ผมลูบหัวบอกอื้มๆ เดี๋ยวหลังงานเลี้ยงรุ่นแล้วจะพาไปเนอะ ดาวพยักหน้าอื้อๆแล้วบอกว่าไปเก็บจานดีกว่า พี่โทนไปเปลี่ยนเสื้อเตรียมไปทำงานเถอะ ผมบอกอื้มๆ แล้วก็เข้าห้องมาเปลี่ยนใส่เสื้อเชิร์ต หยิบกระเป๋า แล้วเตรียมไปทำงาน เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 26, 2023, 01:08:36 am โดย ΜoNoTΩИ∑ ★★★ »

*

ออฟไลน์ Gundam2000

 • Full Member
 • **
 • 179
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ผมชอบอ่านเรื่องนี้มาเลยครับ มาเลยครับเป็นfc ด้วยครับ

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2497
 • 4
  • ดูรายละเอียด
มาเงีียบๆ เลย เทพโทน    EPของเสือดาว  มาแล้ว     
edit  ตลอดเลยเทพโทน  พอที่หมายมั่นจะหื่น กับสาวๆมีอันต้อง นกตลอด แต่พอไม่ตั้งใจ ได่ซะหมดตัวเลย ที่เดี่ยว
  ส่วนเหมีย ที่เคยบอกที่ืทะเล กลับมาให้ทำตัวปกติ อะ คือ มันไม่ปกติ มากกว่า  หลุดตลอด  อย่างว่า คุ้นเคยกันขนาดนั้น เนาะ
 และ แล้ว  เจ้าหญิงก็เอาคืน 2สาว ทันทีา แสบจริง 555
 p. s.   อ้าว แล้วของขวัญ ที่แทโอให้วันก่อน ยังไม่แกละ เหรอ ถึงยังไม่กล่าว ถึง และ ที่พี่แทโอ เห็นก่อน ก็ไม่แปลก หัวเทพโทน ยังดป็น คาคาซิคูง อยู่เลย  เด่นขาว ขนาดนั้น 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 27, 2023, 02:15:17 am โดย 1819 »
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ only1A

 • Senior Member
 • ****
 • 807
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เปิดร้านๆ เรื่องของเสือดาวเลยตอนนี้

*

ออฟไลน์ [email protected]

 • Junior Member
 • ***
 • 437
 • 0
  • ดูรายละเอียด
โหปล่อยไปเฉยเลยคงเพียด้วยแหละ

*

ออฟไลน์ drblackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 629
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ดูเป็นคู่รักที่ปรับตัวเข้าหากันดีเลยครับ ดาวดูเป็นผู้ใหญ่มากเลย

*

ออฟไลน์ kgerrard

 • Gold Member
 • *****
 • 1022
 • 200
  • ดูรายละเอียด
คิวน้องดาวแล้ว

*

ออฟไลน์ commail

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ดาวไม่งอแงดีจังเลย

*

ออฟไลน์ DESTINY_TH

 • Senior Member
 • ****
 • 951
 • 0
  • ดูรายละเอียด
คุณดาวทำไม่เข้าใจความรู้สึกผู้ชายจังอยากได้แฟนแบบนี้้

*

ออฟไลน์ Kdstory

 • Full Member
 • **
 • 190
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ดูแม่เสือดาวจะเข้าใจเทพโทนมากจริงๆ พร้อมซัพพอทอะไรหลายๆอย่าง ให้คำปรึกษาก้ได้ ฟีลลิ่งโคตรดีเลย

*

ออฟไลน์ acropobia899

 • Senior Member
 • ****
 • 668
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สบายๆดีจัง เวลาอยู่กับดาว เข้าอกเข้าใจกันดี

*

ออฟไลน์ zero008

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ดาวเข้าใจดีไม่งอแงด้วย

*

ออฟไลน์ tum696969

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 0
  • ดูรายละเอียด
นึกว่าจะจับเย็ดในเต๊นท์ซะอีก

*

ออฟไลน์ johnone

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ดาวนี้สุดในทุกเรื่องจริงๆๆชอบๆๆๆ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3301
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
สาว ๆแต่ละคนเริ่มอยากไปบ้านโทนกันแล้ว คราวนี้พ่อคงต้องรับรู้แล้วว่าลูกชายเป็อย่างไร แต่แม่คงเข้าใจแหละ 55

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ