YED สาวแก่ แม่ของเพื่อน copy

YED สาวแก่ แม่ของเพื่อน copy

  • 0 ตอบ
  • 2070 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

  • Gold Member
  • *****
  • 1292
  • 12650
    • ดูรายละเอียด
YED สาวแก่ แม่ของเพื่อน copy
« เมื่อ: มีนาคม 06, 2023, 06:43:53 pm »เรื่องที่จะเล่านี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวผมเองเกี่ยวกับแม่ของเพื่อน อายุ 54ครับ ผมอายุ 23 ปีครับไม่ได้เรียน ตอนนั้นผมไปทำงานกับเพื่อนที่ ระยอง ผมต้องไปพักที่บ้านของเพื่อนซึ่งเป็นห้องแถว 4 ห้อง ติดๆกัน ด้านหน้าเป็นเพียงทางเข้าเล็กๆเข้าได้ทางเดียวข้างหลังเป็นป่าทึบ ผมทำงานเกี่ยวกับการรับเหมาแล้วทั้ง 4ห้องนั้นก็ทำงานด้วยกันทั้งหมด

ผมทำงานได้ซักประมาณ 2 สัปดาห์ ผมก็เกิดป่วย เพื่อนผมต้องออกไปทำงานทั้งหมดประมาณ 9 คนรวมผมเป็น 10 แต่แม่เพื่อนต้องอยู่ที่ห้องแถวตลอด พอวันนั้นผมไม่ค่อยสบายไข้ขึ้นตลอดเวลา แม่ของเพื่อนต้องคอยอยู่เช็ดตัวให้ผมตลอด เธอเอายาให้ผมกิน ผมเลยง่วงนอน ผมก็เลยนอน

สักพักตอนนั้นประมาณ 9 โมงครึ่ง ผมยังไม่หลับดี เธอเช็ดตัวให้ผมเช็ดทุกสัดส่วน พอมาถึงต้นขา ผมขยับเล็กน้อย แต่ไม่ดิ้นหรือขัดขืนอะไร เหมือนควยผมมันจะสู้มือ มันลุกขึ้นโดยอัตโนมัติ คิดสภาพดูครับ ผมใส่บอกซ์เซอร์บางๆ ตัวเดียว แล้วมันเป็นกระดุมเม็ดเดียวติดอยู่ด้านหน้า ทำให้หัวมันโผล่ออกมาจากเป้าเล็กน้อย ผมก็แกล้งนอนเฉย อยากรู้เหมือนกันว่าเธอจะทำอะไรต่อ ไม่น่าเชื่อ แม่เพื่อน เอามือมากำแล้วรูดเล็กน้อย ก่อนจะปลดกระดุม แล้วควักควยผมออกมาเธอถึงกับตกใจ มันใหญ่พอสมควร ตอนนั้นจากง่วงผมหายง่วงทันทีเลยครับ

จากนั้น เธอกำแล้วรูดเล่นเธอเปลี่ยนท่านั่งจากคุกเข่ามาเป็นท่านั่งยองๆ แล้วถลก ผ้าถุงขึ้น ผมแอบหรี่ตาแอบมอง แต่เธอไม่ได้มองมาที่ผมเลย สายตาของเธอมองควยผมตลอดเวลา พอเธอถลกผ้าขึ้น ภาพที่ผมเห็นคือหีเธอ ขนมีพอประมาณแต่เห็นแคมและเม็ดแตดชัดเจน มือขวาเธอใช้นิ้วชี้บี้แตดของเธอ พร้อมหลับตาพริ้ม มือขวากำควยผมแล้วรูดช้าๆ ผมมองที่หีเธอมีน้ำเยิ้มออกมาเต็มเลย ผมได้ยินเสียงเธอครางเบาๆ แล้วพูดว่าจะเสร็จแล้ว ผมลืมตาพร้อมกำมือเธอไว้อีกมือหนึ่งลูบหีเธอ เธอตกใจสุดๆ

แต่ผมบอกว่า ให้ผมช่วยดีกว่าครับ ด้วยความที่เธออยากและเงี่ยนอย่างเต็มที่มีหรือจะปฏิเสธ ผมถามว่าครั้งล่าสุดเมื่อไหร่เธอบอกว่าจำไม่ได้ ผมเลยบอกเธอว่าจะเย็ดให้เยี่ยวแตกเลย เธอก็ขำผมเลยชวนเธอไปหลังบ้าน เธอก็บอกว่าจะดีเหรอ ผมบอกว่าดีเพราะผมชอบธรรมชาติเธอหอบเสื่อกับเบาะรองนอนไปผมหยิบหมอนไปหนึ่งใบ พร้อมกับเหลือบไปเห็นแตงกวาลูกหนึ่งขนาดเท่าๆ กับของผมเธอปูเสื่อเสร็จ แล้วปูเบาะรองทับ ผมเลยวางหมอนลงที่พื้น

ผมบอกเธอให้นอนลง เธอก็นอนหงายอย่างว่าง่ายผมก้มลงไปจูบปากแลกลิ้นกับเธอ เธอไม่เป็นเลยครับ ผมเลยไซร้ลงไปที่คอเธอดิ้นเบาๆ พร้อมบิดตัวเล็กน้อยผมถลกเสื้อเธอขึ้นพร้อมกับบีบนมเต้าเหี่ยวๆ ของเธอพร้อมก้มลงไปดูดหัวนมเม็ดใหญ่ เธอเสียวเล็กน้อยผมเลยถลกผ้าถุงขึ้นแหวกขาออก หมอยขึ้นตามแคมเล็กน้อยแคมคล้ำแบบผ่านงานมาเยอะ ผมเริ่มเลียที่ขาพับ เธอดิ้นเล็กน้อย ผมใช้ลิ้นเลียวนรอบๆ ที่หี เธอบอกผมว่าเสียวมาก ผมดูดแคมในเล็กที่มันปลิ้นออกมาของเธอมันลื่นดีมากเลย เพราะน้ำเธอออกมาเยอะมาก

แล้วพอดูดแคมในเล็กที่ดำและปลิ้นของเธอเสร็จผมเลยดูดแคมใหญ่มันดูดอร่อยมากเลย อาจเพราะเธอแก่แล้วมันเลยนิ่มและยานผมดูดเลียแคมอยู่สักพัก ผมเอาลิ้น สอดเข้าในรูหี เธอหนีบหัวผมอย่างแรงเพราะความเสียว พอเลียรูหี น้ำหีเธอออกมาเยอะมากๆ ผมเลยขึ้นมาดูดแตดเธอ จนเธอเสียวกระทั่งเยี่ยวแตกเลย เธอก็หัวเราะ แต่ผมก็ดูดแตดต่อทั้งๆที่เยี่ยว พอเธอเยี่ยวเสร็จ ผมเลียปาดหีเธอ แล้วผมลุกขึ้นคุกเข่าเอาควยจ่อปากเธอ เธอไม่เป็นเลย ได้แต่ดูดเท่านั้น

ผมคุกเข่าตรงหว่างขาเธอ เอาควยค่อยๆ สอดเข้ารูหีเธอครางเบาๆ พอเข้ามิดด้ามเท่านั้นแหละครับ ผมกระแทกแบบแรงมาก ผมปวดเยี่ยวมากเลย ทนไม่ไหว ผมเลยเยี่ยวใส่หีเธอพอผมถอดออกเยี่ยวพุ่งจากรูหีเลย ผมดันแล้วกระแทกเข้าไปใหม่อีกแบบไม่ยั้ง จนเธอร้อง พอเย็ดได้สักพัก ผมพาเธอไปที่ริมคลอง ผมพาเธอลงไปในน้ำ แล้วให้เธอยืนหันหลังให้ผม ผมเอาควยยัดหีเธอ เธอบอกผมว่าสนุกมากเลย ผมเลยจับเธอกระแทก น้ำมันท่วมประมาณต้นขาผมกับเธอ ผมตบตูดเธออย่างแรงเธอบอกว่าชอบมาก ผมกระแทกแบบไม่ยั้งจนดัง ตับๆๆๆๆ อย่างแรง

ผมเอามือขวาเอี้ยวไปบี้แตดเธอ มือซ้ายจับไหล่เธอ สักพักเธอเข่าอ่อนลง เพราะเธอเสร็จแล้วผมอุ้มเธอไปที่เสื่อ แล้วจับเธอนอนถ่างขาแล้วคุกเข่าเอาควยสอดหีเธออีกรอบ ผมเริ่มกระแทก เสียงเธอครางไม่ได้หยุดปากเลย ผมเลยกระแทกสักพักผมทนไม่ไหว ผมเลยปล่อยน้ำเข้าหีเธอ แล้วแช่ต่อสักพักก่อนจะเอาควยออกมาเข้าปากเธอให้เธอดูด ผมมองตรงรูหีเธอมีน้ำเยิ้มออกมาเยอะพอสมควร เรานอนกอดกันก่อนที่เธอจะเรียกผมว่าผัว วันนั้นเราล่อกันอีก 2 น้ำ ก่อนเพื่อนกับพ่อเพื่อนมา หลังจากนั้นเราก็เย็ดกันเรื่อยๆ แม้กระทั่งผัวเธอนอนอยู่ผมกับแม่เพื่อนก็แอบนัดเย็ดกัน

ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ