มักกะรีผลตอน 3-4 ถ้าเอาอีกตอนเดงมันเกิน5 ทู้

มักกะรีผลตอน 3-4 ถ้าเอาอีกตอนเดงมันเกิน5 ทู้

 • 2 ตอบ
 • 14914 อ่าน
*

ออฟไลน์ Hitsugaya

 • Senior Member
 • ****
 • 729
 • 705
 • หน่วยที่10
  • ดูรายละเอียด
ตอนที่ 3
.... ผมคุกเข่าลงเพ่งมองในแสงไฟที่สาดส่องมาจากในตัวบ้าน คุณพระช่วย คน คนจริงๆ ร่างเปลือยเปล่าขาวโพลนนั้นหายใจระรวย ผมเอามือแตะผิวกาย แล้วก็ต้องขนลุกเกรียวไปทั้งร่าง เสันผมลุกชัน ร่างนั้นอบอุ่น เนื้อนุ่มเนียน มันไม่เหมือนผิวของผลไม้อย่างที่ผมเคยสัมผัสมาตั้งแต่แรก
.... ผมช้อนร่างนั้นเข้าบ้านอย่างรวดเร็ว น้ำหนักตัวนั้นเท่ากับมนุษย์ปกติ ผมเอาร่างนั้นไปวางบนที่นอนในห้อง ปิดบ้านช่องมิดชิด ผมอยู่ในบ้านนี้คนเดียวไม่มีใครอีก จึงไม่ต้องพะวงเรื่องผู้ใดในบ้านจะมาพบเห็น ผมนั่งลงข้างร่างมักกะลีผลนั้น พิจารณาอย่างตั้งใจ ไฟในห้องสว่างร้อยแรงเทียนพอที่ผมจะเห็นอะไรได้ชัดเจน ร่างนั้นไม่ผิดเพี้ยนคนเลยแม้แต่น้อย อกตูมเต่งที่มีหัวนมแดงกระเพื่อมยามหายใจ ผมสัมผัสนมนั้นอย่างเบามือแบบขลาดๆ เนื้อนุ่มหยุ่นนั้นบอกผมว่าไม่ผิดอะไรกับนมของสาวรุ่นโดยทั่วไป ลูบไล้ลงไปที่หน้าท้องแบนราบ เนื้อนุ่มไปทุกส่วนสัด ผมแยกขาร่างนั้นถ่างออก ก้มลงมองโคกหีอูมขาวที่ไร้ขนนนั้น
.... แคมเนื้อสีแดงระเรื่อก่ายปกปิดรูหีมิดชิด ผมก้มลงดมใกล้ๆ เลือดก็พุ่งฉีดไปทั่วร่างกายผม กลิ่นหี กลิ่นหีชัดๆ มันฉุนสาปปนหอมระรื่น ผมเอานิ้วรูดไปตรงรอยผ่าที่กลางหว่างขา ความนุ่มละมุนหยุ่นนิ่มที่วิ่งปราดจากปลายนิ้วของผมส่งสัญญานไปยังสมอง ใช่แน่ๆ นี่คือหี
.... ผมแหวะแคมเนื้อของหมวยน้อยออก รูหีสีแดงสดที่ดูคับตีบเห็นชัดเจนในแสงไฟ บนสุดของรอยผ่านั้น เม็ดแตดสีแดงสวยหลบมุมซ่อนอยู่ ผมเอานิ้วไปไล้ลูบมัน แล้วปิติก็พลุ่งพล่านจนตัวผมสั่น น้ำใสไหลซึมออกมาในรูหีนั้นเห็นชัดเจน
.... ผมเงยหน้าขึ้นมองหน้าหมวยน้อย ใบหน้าขาวสะอาดไร้สิวฝ้านั้นแดงระเรื่อขึ้น เหมือนเด็กสาวที่ถูกปลุกอารมณ์เสียวทั่วๆไป ลมหายใจถี่ขึ้นจนเห็นได้ชัด แต่ร่างนั้นไม่ขยับเขยื้อนอื่นใดอีก เธอไม่ลืมตาเลย ผมขยับร่างกายให้เหมาะ แหกขาหมวยน้อยออกกว้าง หันซ้ายขวาก็พบหมอนใบเล็กๆ จึงเอามาสอดเข้าที่ก้นของหมวยน้อย โคกหีก็ลอยเด่นสูงขึ้นมา ผมฝังปากและจมูกเข้าที่หว่างขานั้น กลิ่นหีรวยริน ลิ้นของผมเลียชิมรส มันคุ้นเคยเสียจนใจเต้นรัว รสหีแน่นอน
.... ผมดูดเลียรูหีของหมวยน้อยอย่างเมามัน น้ำหล่อลื่นของเธอไหลหลั่งออกมาชุ่มโชก เมื่อหนำใจผมก็เลื่อนตัวขึ้นไปลิ้มรสอกตูมสวย นมหยุ่นเด้งสู้ปากสู้ลิ้นผม มือผมยังคงตระโบมลูบคลำโคกหีอยู่ตลอด แล้วลมหายใจหอบของหมวยน้อยก็แรงขึ้น ผมเหลือบตาขึ้นมอง ใบหน้าหมวยน้อยยังคงแดงระเรื่อ ลมหายใจแรงหอบแบบคนกำลังมีอารมณ์เสียวซ่าน แต่เธอก็ไม่ลืมตา ผมไม่สนใจอะไรอีกแล้ว ถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจากร่างจนหมด ขยับร่างกายให้พอเหมาะ หัวควยที่ลุกชันถูกจับจ่อเข้าตรงรอยผ่า ผมดันเบาๆ ดูอาการว่ามันจะเป็นอย่างไร หมวยน้อยนอนหายใจแรง ไม่กระดุกกระดิก ผมดันควยเข้าไป มันแหวกแหวะแคมเนื้อสีแดงสดนั้น ผมขยับกระเด้าสั้นๆ หัวควยเปียกไปด้วยเมือกสวาทจากโพรงหี พอออกแรงกดหนักขึ้น ควยก็แทรกเบียดแคมจมหายไปทั้งหัว ร่างหมวยน้อยดูจะกระตุกเล็กน้อย แต่เธอก็นอนเฉยไม่ลืมตา ผมถอนควยออก กดซ้ำเข้าไปใหม่ คราวนี้ดันพรืดเข้าไปครึ่งลำ แน่นอน ร่างนั้นสั่นแน่นอน แต่นอกจากอาการสั่นเล็กน้อยแล้วกับลมหายใจแรง ก็ไม่มีกริยาใดที่แสดงว่าเธอจะลืมตาหรือตื่นขึ้นมา ผมถอนควยออกอย่างย่ามใจ เกือบหลุด แล้วดันพรวดเข้าไปอย่างสุดแรง
.... ควยไหลเบียดผนังหีที่ตีบคับของเด็กสาววัยไม่ถึง 14 ปี มันดูดหนึบแน่นปั๋งไปทุกระยะ ผมเสียวซ่าน รสที่หัวควยบอกชัดเจนว่านี่คือหี เป็นอื่นใดไปไม่ได้นอกจากหี ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อผมแช่ควยที่จมมิดด้ามคาไว้เฉยๆ อาการดูดตอดตุบๆก็ทำให้ผมรู้สึกได้
.... ผมฟุบลงกอดหมวยน้อยไว้ ก้มลงสูดกลิ่นที่เต้านม มันหอมกลิ่นกายของหมวยน้อยชัดเจน กลิ่นเนื้อมนุษย์แน่นอน ปากอ้าอมหัวนมเล็กๆนั้นเข้าปาก ดูดราวทารกกระหายนม ลมหายใจแรงของหมวยน้อยยังคงมีอยู่ตลอดเวลา และดูเหมือนจะแรงขึ้นเมื่อผมเริ่มกระเด้า
.... รูหีหมวยน้อยดูดรัดควยผมจนเคลิบเคลิ้ม เสียงหน้าขาผมตีกระทบหน้าขาหมวยน้อยดังป๊าบๆๆ ท้องน้อยของเธอเมื่อเบียดชิดกับท้องน้อยของผมมันก็อบอุ่น ร่างของหมวยน้อยร้อนขึ้นเหมือนคนปกติเวลาเย็ดกัน เหงื่อไหลซึมที่หน้าผากของเธอรวมไปถึงทั่วสรรพางค์กาย มันเปียกปนกับเหงื่อของผมที่ไหลราวต้องเพลิงกาฬ ผมโหมกระหน่ำซอยด้วยความมันสุดขีด ร่างที่รองรับความเงี่ยนของผมถึงสั่นสะท้านกระเทือน รูหีตอดกระหน่ำตอบจังหวะการกระเด้าของผมตลอดเวลา
.... แล้วผมก็ดึงจังหวะ ก่อนที่ตัวเองจะพ่ายแพ้น้ำแตกเสียก่อน ผมกระเด้าช้าๆ รับความรู้สึกดูดหนึบของรูหีหมวยน้อยอย่างซาบซ่าน ถึงแม้เมือกของเธอจะไหลหลั่งออกมาจนเป็นฟองฟอดที่ปากรูหี แต่ความคับถึงคับที่สุดนั้น มันรัดควยผมจนกรามสั่น ผมโหย่งตัวก้มลงไปมองที่ปากรูหี ไม่น่าเชื่อ เลือดสีแดงจางๆติดที่ลำควยผมเมื่อถอนออกมา มันราวกับชีวิตจริงยามเปิดบริสุทธิ์เด็กสาวแรกแย้ม ผมกดควยกลับเข้าไป มองภาพแคมเนื้อที่ตอนนี้แดงสดยู่ยุบหายตามลำควย เมื่อดึงควยขึ้นอีกหน ผมก็รู้ตัวว่าน้ำกามมันเคลื่อนพลออกจากที่ตั้งแล้ว
.... มันไหลหลั่งผ่านรูท่อนำทางพุ่งออกมา พร้อมนำความเสียวสุดขีดซาบซ่านไปทั่วร่างของผม หนึ่ง สอง สาม สี่ แต่ละพรืดที่พวกมันพากันหนีออกจากลำควย ทำให้ผมเสียวสุขสมจนต้องหลับตาซึมซับความรู้สึกนั้น ร่างอบอุ่นจนร้อนของหมวยน้อยแนบแน่นกับร่างของผม ผมยังโหย่งตูดกระเด้าสั้นๆเพื่อขยอกน้ำควยออกมาให้เกลี้ยง แล้วหยุดฟุบกอดหมวยน้อยที่ร่างยังสั่นเล็กน้อยพร้อมลมหายใจแรงไว้อย่างมี ความสุข.....จบตอนที่ 3

ตอนที่ 4
.... เมื่อความเสียวจากไป ผมถอนควยออกแล้วมานั่งมองร่างที่ทอดกายอยู่บนที่นอนของผม ร่างนั้นยังคงนอนถ่างขากว้าง ลมหายใจแผ่วเบาเหมือนคนนอนหลับ ที่หว่างขาซึ่งพึ่งรับศึกหนักจากการถูกเย็ด คราบน้ำเมือกเปียกยังคงชุ่มฉ่ำอยู่ทั่วไป น้ำควยของผมไหลย้อยออกมาจุกที่ปากรูหี แคมเนื้อสีแดงนั้นบีบกลับเข้าไปจนเกือบชิดกัน นำลายผมยังคงเปียกที่หัวนมสองข้างเห็นชัดเจน ใบหน้าของร่างนั้นเป็นสีปกติแล้ว หลังจากที่แดงระเรื่อเมื่อถูกเย็ด
.... ผมตะลึงอยู่นานหลังความเงี่ยนได้ระบาย มันจริงหรือวะเนี่ย ลุงแกไม่ได้หลอกผม มันมีจริงหรือนี่ ผมขยับตัวไปจับร่างนั้นพลิกตะแคง เพื่อมองทางด้านหลัง รอยช้ำที่บั้นท้ายทั้งสองเห็นได้ชัด รวมไปถึงบางส่วนของแผ่นหลัง มันแดงช้ำเหมือนคนโดนตี นี่คงเป็นแรงตกกระทบของร่างเมื่อหลุดจากขั้ว ผมมองไปที่ซอกขาทางบั้นท้าย ที่นั่นมันมีแม้กระทั่งรูตูด หูรูดสีแดงอมน้ำตาลเป็นจีบย่น ผมสงสัยจึงลองเอานิ้วปาดเมือกที่ยังเปรอะย้อยมาตามง่ามตูด ไปทาที่ปากรูตูดจนชุ่ม แล้วไชนิ้วแยงเข้าไป
.... ตูดแน่นอน ไม่มีอื่นใดนอกจากตูด อาการดูดแน่น ความยืดหยุ่นนุ่มภายใน มันก็เหมือนตูดคนโดยทั่วไป ผมชักนิ้วออกมาหลังจากกดจนจมมิด ลองเอามาดมดู มันมีกลิ่นคาวน้ำเงี่ยนของผมและกลิ่นคาวน้ำเมือกของรูหี ที่เปื้อนนิ้วก่อนที่จะเอายัดเข้าไป แต่มันไม่มีกลิ่นเหม็นของขี้เลยแม้แต้น้อย
.... ผมจับร่างนั้นให้คว่ำหน้า ตูดที่มีรอยช้ำโด่งงอน ผมขยับไปคร่อมร่างนั้นใหม่ ตอนนี้ควยผมผงาดขึ้นมาอีกครั้งแล้ว ผมบ้วนน้ำลายทาควยจนชุ่ม ก่อนเอามือแหกแก้มก้นให้รูตูดนั้นเผยอ จ่อปลายควยให้ตรงรอยจีบยับย่นนั้น กดควยที่เปียกชุ่มด้วยน้ำลายเข้าไป มันเบียดแทรกความหนืดคับของรูตูดเข้าไปทันที หัวเงี่ยงบานจมหายเข้าไปจนหมด
.... แรงกัดของรูตูดนั้นกระชับมากกว่ารูหี ผมกดควยเข้าไปในขณะที่สังเกตุได้ว่าร่างนั้นสั่นระริก ลมหายใจของหมวยน้อยหอบแรงขึ้นอีกแล้ว ผมขัยบสองสามครั้งควยก็ปักเข้าไปได้หมดลำ และไม่ต้องคิดอะไรแล้ว ผมกระหน่ำซอยให้รูตูดที่คับแน่นนั้น สร้างความเสียวให้ผมอย่างเต็มที่
.... ในบางจังหวะ ผมได้ยินเสียงเหมือนลมพุ่งสวนออกมาจากรูตูดนั้น และความรู้สึกคงไม่หลอกผม รูตูดนั้นขมิบตอดควยผมเป็นจังหวะ ผมบ้วนน้ำลายเพิ่มเติมลงไปเมื่อรู้สึกว่ามันฝืดมากขึ้น แล้วการเย็ดก็ไปได้อย่างสวย รูตูดนั้นลื่นมากขึ้นสร้างความเสียวให้ผมมากขึ้น ปากหูรูดนั้นอ้าอมควยผมจนตุ่ย ปลิ้นผลุบไปตามจังหวะการกระเด้า ผมฟุบลงกอดแผ่นหลังที่มีรอยแดงช้ำแต่ว่าอบอุ่นนั้น เมื่อปล่อยน้ำควยพ่นเข้ารูตูดเป็นยกที่สอง
.... เมื่อสุขสมจนพอใจ ผมก็พลิกร่างนั้นคว่ำหงายเพื่อสังเกตุ ผมจับปากที่ปิดสนิทอ้าเผยอ ภายในเหมือนปากคนโดยทั่วไป มีลิ้นมีฟัน มองเข้าไปเห็นเหงือกและช่องคอ ผมลองจูบปากนั้นดู เหมือนจูบปากคนนอนหลับ ไม่มีปฎิกริยาตอบสนอง แต่ปากนั้นก็หอมระรื่นแบบปากเด็กสาวโดยทั่วไป เส้นผมบนหัวก็เช่นเดียวกับผมของเรา แต่คำสั่งสอนของชายชรานั้นยังแว่วอยู่ในหู "อย่าทำลายมักกะลีผล อย่าทำให้มันฉีกขาด เหี่ยวเน่าแล้วก็ฝังไป" ความจริงนันผมอยากพิสูจน์อะไรให้มากกว่านี้ แต่ด้วยคำเตือนที่ยังแว่วอยู่ อีกทั้งสติที่เตือนว่าผมได้รับสิ่งล้ำค่าไว้ในครอบครอง สมควรหาความสุขจากมันให้นานแสนนาน อย่าเสี่ยงอะไรไม่เข้าท่าจะดีกว่า
.... คืนนั้นผมเย็ดหมวยน้อยได้อีกสองครั้ง เอาทางรูหีทั้งสองครั้ง ใช้ท่านอนตะแคงครั้งหนึ่ง แล้วท่าจรเข้กบดานอีกครั้งหนึ่ง รูหีของหมวยน้อยรับควยผมได้ดีทุกครั้ง ยังคงตีบคับแน่น ลมหายใจของเธอจะแรงทุกครั้งที่ผมเย็ด ใบหน้าก็แดงออกอาการทุกครั้งเช่นกัน หลังเสร็จกิจ ผมเอาผ้าชุบน้ำมาทำความสะอาดอวัยวะต่างๆของหมวยน้อย เธอยังคงนอนหลับหายใจแผ่วเบา ผมเอาผ้ามาคลุมร่างเธอไว้เหมือนคนนอน ก่อนจะหลับลงไปข้างๆร่างนั้น
.... วันถัดมาผมก็ไปทำงานตามปกติ แต่กลับบ้านโดยเร็วเมื่อเลิกงาน หมวยน้อยยังคงนอนรอผมอยู่บนที่นอนนั้น ไม่ต้องรีบร้อน ผมมีเวลากินอาหารและย้อมอารมณ์ด้วยเบียร์ครึ่งขวด พลางนั่งมองร่างเปลือยเปล่าขาวโพลนแบบลูกจีนอย่างชื่นชม เมื่อตอนบ่ายผมแวะไปร้านขายของชำที่ตลาดรถไฟบางซื่อมา หมวยน้อยเจ้าของเส้นผมก็ยังคงขายของอยู่ตามปกติ ผมขนลุกเกรียวเมื่อเห็นหน้าเธอ ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน
.... พออิ่มหนำและเลือดวิ่งซู่ซ่าจากเบียร์ครึ่งขวดนั้นแล้ว ผมตบท้ายด้วยบุหรี่หนึ่งมวนล้างปาก ก่อนจะมานอนก่ายร่างหมวยน้อยอย่างมีความสุข มือบีบเคล้นล้วงไชไปทุกส่วนที่ประสงค์ เมื่อมีอารมณ์อยากเต็มที่ผมก็ขึ้นคร่อมแล้วเย็ดอย่างเพลิดเพลิน ทั้งรูหีรูตูดตามแต่จะอยากรูไหน ปากอิ่มสวยราวกระจับนั้น ผมก็เอาควยแหย่เข้าไป เสียดายที่มันไม่ดูดเลย ผมเลยเอาไว้จูบเล่นอย่างเดียว
.... ในเย็นวันที่เจ็ดนั้น ผมกลับบ้านมาด้วยเสบียงเช่นเคย เตรียมจะหาความสุขสำราญต่อไป แต่ต้องตกใจเมื่อก้าวเข้าไปในห้องนอน ร่างมักกะลีผลเหี่ยวซูบ ผิวหนังย่นยับราวกับผิวผลไม้ที่สุกงอมจนเน่า กลิ่นรุนแรงเหมือนผลไม้เน่าคลุ้งไปทั่วห้อง ผมทำใจกล้าลองสัมผัสเนื้อหนังมันดู ราวกับผลไม้เน่าจริงๆ ก็มันเป็นผลไม้นี่นา ผมก็รู้อยู่แล้ว ตามคำสั่งของชายชรา ผมไปขุดหลุมที่หลังบ้าน อุ้มร่างมักกะลีผลที่กำลังเปื่อยลงอย่างรวดเร็ว นำไปฝัง หมดสิ้นกันไปหนึ่งผล
..... ผมไปหาซื้อปฎิทินชนิดที่บอกเวลาข้างขึ้นข้างแรมอย่างแม่นยำมาฉบับหนึ่ง อีกสามสี่วันข้างหน้าได้เวลาที่ผมจะต้องฝังเส้นผมใหม่แล้ว ผมสอดส่ายสายตาไปทั่วทุกที่ที่ผมไป หาใครสักคนที่หน้าตาสะสวยรูปร่างน่าเย็ด เพื่อหาทางถอนเส้นผมมาสักเส้นหนึ่ง
.... พระนครในตอนนั้นหาสาวสวยทำยายากยิ่ง ตามท้องถนนก็มีแต่ประชาชนทั่วๆไป พลเมืองประเทศไทยในตอนนั้นมีเพียง 30 ล้านคน ชุมชนในพระนครก็หนาแน่นอยู่แถวบางลำภู สำเพ็ง พาหุรัด ปากคลองตลาด เด็กผู้หญิงยังคงเก็บเนื้อเก็บตัวตามวัฒนธรรมไทย ไม่มีออกมาเพ่นพ่านตามถนนหนทาง ไม่มีห้างสรรพสินค้า มีแต่ตลาด สถานที่ราชการ โรงหนัง โรงลิเก ผมจึงหาอะไรที่มันแปลกหูแปลกตาไม่ได้เลย อีกทั้งราชการรัดตัว ผมทำงานด่วนเสียจนไม่มีเวลาออกไปเตร่ที่ไหน
.... จวนจะครบกำหนดพระจันทร์เต็มดวงอีกแล้ว ผมยังไม่มีเส้นผมของใครที่จะนำมาฝัง เย็นวันก่อนหน้าครบกำหนดนั้น ผมพลุ่งพล่านคิดว่าเอาเส้นผมใครก็ได้ ขอให้เป็นผู้หญิงก็พอ เดือนหนึ่งผมมีโอกาศเพียงครั้งเดียว และมีเวลาสุขสมเพียงเจ็ดวันเท่านั้น
.... ข้างๆกระทรวงที่ผมรับราชการอยู่ มีอดีตสาวสวยอยู่คนหนึ่ง ใครๆก็รู้กันดีว่าแกเป็นคนสวย เพราะเค้าหน้าที่ยังคงงดงามแม้วัยจะล่วงเข้ามาถึงเจ็ดสิบปีแล้ว อีกทั้งรูปถ่ายแบบโบราณสมัยแกยังวัยรุ่น เป็นรูปขาวดำถ่ายที่ห้างขงเบ้งอันลือชื่อ ที่แกติดไว้ข้างฝาร้านขายหมากพลูบุหรี่ของกระจุกกระจิกของแก ผู้ใดเห็นก็ต้องยอมรับว่าเป็นภาพเด็กสาวที่สวยงามมาก ผมแวะไปซื้อบุหรี่ที่นั่นบ่อยๆ เมื่อหมดหนทางจะหาเส้นผมผู้ใดได้ ผมก็เลยกะว่าจะเอาเส้นผมของแกนี่แหละ ยาย ผมขอเย็ดยายตอนยังเอ๊าะๆหน่อยนะ ผมนึกในใจขณะแอบดึงเส้นผมแกออกมาเมื่อแกเผลอ
.... คืนถัดมา ผมก็ฝังเส้นผมนั้นตามเวลาได้พอดี วันนั้นเป็นวันหยุดราชการ ผมสร้างนั่งร้านไว้รองรับมักกะลีผลไม่ให้ร่วงตกลงมากระแทกพื้น กันมันบอบช้ำเสียหาย เมื่อดอกแดงสดหอมรวยรินผลิบานตามเวลา ผมเลื่อนนั่งร้านนั้นไปรองรับไว้ใต้ดอก เอาผ้าใบที่ซื้อมาใหม่คลุมรอบกิ่ง ผมมีราชการหลายวันที่ต้องไปต่างจังหวัด กะจะกลับมาพอดีวันที่มันสุกหลุดจากขั้ว
.... งานยุ่งมาก แต่ผมก็รีบกลับมาทันกำหนด เมื่อถึงบ้านนั้นค่ำแล้ว ผมรีบปีนนั่งร้านขึ้นไปเพื่อเอาร่างมักกะลีผลมาหาความสุข ป่านนี้คงหลุดจากขั้วแล้วตามกำหนดเวลา แต่เมื่อเปิดผ้าใบที่คลุมเข้าไปผมก็หงายหลังแทบตกนั่งร้านสูงลิบนั้น ร่างมักกะลีผลที่หลุดวางนอนอยู่บนนั่งร้านที่ผมสร้างอย่างพอดิบพอดีนั้น เป็นร่างของยายแก่อายุ 70 ปี ยายที่ขายหมากพลูบุหรี่นั่นเอง
.... ไอ้เหี้ยเอ๊ย ผมด่าตัวเองลั่นในใจ มักกะลีผลสำแดงเดชให้เห็น ชายชราได้บอกผมไว้แล้ว "อยากให้ผลออกมาเหมือนใคร ให้เอาเส้นผมของคนนั้นฝังลงที่โคนต้น" แล้วผมเอาเส้นผมยายแก่มาฝัง จะหวังให้มันกลายเป็นสาวได้อย่างไร ผมด่าตัวเองอย่างไม่รู้จะทำอย่างไร
.... เจ็ดวันจากนั้น ผมเอามักกะลีผลไปไว้ในห้องว่างห้องหนึ่ง เอาผ้าคลุมไว้กันอุจาด ผมทนมองไม่ได้จริงๆครับ ร่างนั้นเหี่ยวย่นด้วยวัยชรา ฟันฟางหักหมดปาก นมแบนลีบเหี่ยวห้อยเหมือนลูกฟักเน่าๆ โคกหีแบนลีบแคมดำยื่นยาวราวเศษเนื้อ ผมผะอืดผะอมอยู่เจ็ดวันจนมันเหี่ยว จึงหามเอาไปฝังให้หมดเวรหมดกรรม
.... ระหว่างนั้นผมคิด ผมจะไม่ยอมพลาดอีกแล้ว ผมนึกได้ว่ากระทรวงของเรามีที่ปรึกษาเป็นฝรั่งอเมริกันคนหนึ่ง เขาเอาครอบครัวมาอยู่ในพระนครด้วย ฝรั่งนั้นมีลูกสาวสองคน อายุ 9 ขวบ และ 12 ขวบ เด็กสาวสองคนนั้นหน้าตาสวยมากเหมือนตุ๊กตา เกิดมาผมไม่เคยเย็ดเด็กเลย ต้องลอง คราวนี้ต้องลอง
.... ผมตีสนิทกับที่ปรึกษาและชักชวนเขาไปกินข้าวเย็น ให้ชวนลูกเมียไปด้วยโดยผมจะเป็นเจ้ามือ เสียตังไปโขกว่าจะกระตุกเส้นผมจากหัวหนูน้อยนั้นมาได้ ผมสีทองคนหนึ่งและสีแดงคนหนึ่ง เมื่อถึงกำหนดวันพระจันทร์เต็มดวงครั้งต่อไป ผมก็ฝังเส้นผมสีแดง ของหนูน้อยนาเดียเด็กสาวอายุ 12 ปีลงใต้ต้นมักกะลีผลนั้น และหวังว่ามันคงจะผลิตผลออกมาเป็นเผ่าพันธุ์ฝรั่งได้ ผมก็ได้แต่ตั้งตารอคอย.....จบตอนที่ 4


*

ออฟไลน์ koike2869

 • Junior Member
 • ***
 • 258
 • 191
  • ดูรายละเอียด
Re: มักกะรีผลตอน 3-4 ถ้าเอาอีกตอนเดงมันเกิน5 ทู้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 10, 2016, 09:36:34 pm »
ขอบคุณในน้ำใจคับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: มักกะรีผลตอน 3-4 ถ้าเอาอีกตอนเดงมันเกิน5 ทู้
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 03, 2017, 10:42:33 pm »
ต้นไม้พรรณนี้น่าจะแบ่งกอขายซะเลย รวยเละแน่นอน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ