รสสวาทนางฟ้า

รสสวาทนางฟ้า

  • 0 ตอบ
  • 49369 อ่าน
*

ออฟไลน์ ouyjutakan

  • Full Member
  • **
  • 171
  • 559
    • ดูรายละเอียด
รสสวาทนางฟ้า
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2010, 01:05:02 pm »
ร่วมรัก หลับใหล ...หลับใหล แล้วก็ร่วมรัก ร่วมรักเสร็จ ก็หลับใหลต่อ
รสชาติอันร้อนแรง ลีลาสวาทเอาเร่าร้อน ผิวสัมผัสจากเนื้อแนบเนื้อของเธอ ช่วยปลุกแก่นกายของผมให้ลุกขึ้นมาครั้งแล้ว ครั้งเล่า ไม่รู้กี่ครั้งที่ผม บด เบียด ขยำ กระแทก กระทัน ความเป็นชายใส่เรือนร่างสาวสด อวบอิ่มของเธอ ไม่รู้กี่ครั้งที่ผมได้สัมผัสความหอมหวาน อบอุ่น คับแน่น ตอดรับจากกายสาวของเธอ หูผมแว่วเสียงครางอันสุขสันต์จากปากจิ้มลิ้มสีแดงสด
ผิวหนังผมสัมผัสได้ถึงความนุ่มนิ่ม เต้งตึง จากร่างงามที่เปล่งปลั่ง ขาวสะอาด อออออออา ผมคงไม่สามารถถอนตัวจากความสุขประดุจขึ้นสวรรค์นี้ได้อีกแล้ว พี่สาวที่รักของผม.........

เฟี้ยวววววววว....เสียงเครื่องบินขึ้นลงสนามบิน เป็นเสียงที่คุ้นหูมากสำหรับผม แต่คงสร้างความรำคาญให้คนหลายๆคนที่ไม่ค่อยจะได้ยินมัน วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ผมมารอรับพี่สาวผมที่สนามบิน ไม่ต้องเดาผมก็รู้ สาเหตุคงเป็นเพราะเธอทะเลาะกับแฟน เลยขอให้ผมมารับ ผมยืนมองป้ายโชว์เที่ยวบินขาเข้าขาออก นี้มันเลยเวลาเครื่องลงมานานแล้วนะเนี่ย ผมเริ่มหงุดหงิดในใจ ผมเองก็มีแฟนของผม ทำไมต้องคอยมารับมาส่งพี่สาวด้วยก็ไม่รู้ ผมรู้สึกหงุดหงิดทุกครั้งที่ต้องรับหน้าที่จำเป็นนี้เพราะที่บ้านไม่อยากให้เธอนั่งแท็กซี่ พ่อกับแม่ผมรู้สึกว่ามันอันตราย แต่ก็ไม่รู้ทำไม ทุกครั้งที่ผมได้เห็นเธอเดินลากกระเป๋าออกมาจากช่องผู้โดยสารขาออกพร้อมส่งยิ้มแฉ่งมาให้ ผมก็หายหงุดหงิดทุกครั้ง... อ้าว นั้นไงครับ เธอมาแล้ว

พี่เก๋เดินลากกระเป๋าล้อเลื่อนใบเก่งของเธอเข้ามาหาผม พร้อมๆกับสายตื้นเต้นระคนอิจฉาของคนในบริเวณนั้นเหมือนทุกครั้ง ชุดยูนิฟอร์มสีดำที่แนบชิดเข้ารูปและหน้าตาของเธอยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนทั่วไปเสมอๆ.. อ้อผมลืมบอกไป พี่สาวผมเป็นแอร์อยู่สายการบินญี่ปุ่นครับ เราอายุห่างกันแค่ 2ปี เธอายุ23 ส่วนผม 21
ไง ก๊อด มารอพี่นานยัง? เธอทักผมด้วยเสียงใสอันคุ้นเคย

ก็แปปหนึ่งแหละ พี่เก๋กินข้าวบนเครื่องมารึยัง ก๊อดหิวแล้ว รีบกลับบ้านดีกว่า’

จริงๆผมก็อยากบ่นเธอว่าผมมารอตั้งเกือบชั่วโมงแล้ว แต่ไม่รู้ทำไมพอเห็นหน้าพี่เก๋แล้วบ่นไม่ลง ระหว่างที่เราอยู่ในรถ ก็เหมือนทุกครั้งที่พี่เก๋จะเล่าถึงความเรื่องมากกับความเจ้าชู้ของผู้โดยสารคนนู้น คนนี้ หูผมของฟังเสียงเธอ ตาก็เหลือบมองเธอที่กำลังชี้ไม้ ชี้มือ เล่าเรื่องอย่างออกรสเป็นระยะๆ ถึงผมจะไม่ได้ตื้นเต้นกับหน้าหวานๆของเธอเหมือนผู้ชายคนอื่นๆ เพราะเห็นจนชิน แต่ผมก็ต้องยอมรับว่าพี่สาวผมเป็นผู้หญิงที่รูปร่างดีมากๆคนหนึ่ง ยิ่งเวลาเธอใส่เสื้อเชิ้ตเข้ารูปแบบนี้ ผมสามารถมองส่วนเว้าส่วนโค้งบวกกับหน้าอกอวบอิ่มของเธอเห็นได้ชัดเจน มันทำให้ผมอดคิดไม่ได้ว่า ผู้หญิงสมควรจะมีรูปร่างแบบนี้ไม่ใช่เหรอ! ตอนเด็กๆเราก็เล่นกันบ่อย ผมไม่เคยมองหรือสังเกตรูปร่างของพี่สาวเลยจนผมเริ่มแตกเนื้อหนุ่ม

ถึงได้รู้ว่าสรีระพี่สาวแท้ๆของตัวเองเนี้ย ดูดีกว่าแฟนเกือบทุกคนที่ผมเคยคบมาซะอีก อีกทั้งผิวพรรณที่ขาวเนียนจากการบำรุงด้วยสารพัดครีมที่เธอสรรหามาจากที่นู้น ที่นี้ ทำให้มีผู้ชายเป็นสิบคอยตามจีบเธอตลอด ผมก็ต้องเป็นไม้กันหมาให้เธอยู่บ่อยๆ เรานั่งคุยๆกันซักพัก พี่เก๋ก็ถามผมว่า

แล้วจ๋าเป็นไงบ้างละ งอนที่ก๊อดมารับพี่อีกรึเปล่า? อาจฟังดูแปลกๆนะครับ แต่ที่พี่เก๋ถามก็เพราะ ว่าแฟนผมขี้งอนจริงๆ ขนาดมารับพี่สาวตัวเองแท้ๆยังงอนเลย

ไม่รู้เหมือนกัน ช่างเค้าเหอะ’ ผมตอบแบบลอยๆ

ก็ช่วยไม่ได้นี้ ก๊อดอยากมีพี่สาวสวยทำไมละ’ พี่เก๋พูดพลางกระพริบตาโตๆทำหน้าทะเล้น

โห กล้าพูดเนอะ คนเรา’

อะไร พูดแบบนี้เดี๋ยวโดนหรอก’ พูดจบเธอก็เอามือมาจี้เอวผม

เหย พี่เก๋ อย่า คนจะขับรถ ปัดโธ่ พี่เก๋”

ผมกับพี่สาวก็หยอกเล่นกันแบบนี้จนถึงบ้าน เวลาที่อยู่กับพี่เก๋จะผ่านไปเร็วเสมอ เผลอแป๊ปเดี๋ยวก็ถึงบ้านแล้ว มาคิดๆดูแล้ว ผมเองก็แฟนมาหลายคน แต่ผมกลับไม่เคยคบใครได้นาน ผู้หญิงที่ผ่านเข้ามาทุกคนชอบบอกว่า ผมไม่ค่อยสนใจ ไม่ค่อยแคร์พวกเธอเท่าไหร่ สาเหตุก็อาจเป็นเพราะในส่วนลึกของจิตใจของผม อาจมีคนบางคนนั่งอยู่แล้วก็ได้ ผู้หญิงบางคนที่อยู่กับผมมาตั้งแต่เด็กๆ
ชีวิตของผมคงจะไม่เปลี่ยนไปถ้าไม่ใช่เพราะคืนนั้น……

ผมไปกินเหล้ากับเพื่อนๆและแฟนผมที่ร้านแถวๆถนนพระอาทิตย์ จ๋าแฟนผมเวลาเมาๆเธอจะมีอารมณ์มาก ตอนนี้เธอก็เริ่มเมาแล้ว เห็นสะกิดผมใหญ่จนผมเตรียมจะกลับแล้ว สายตาก็เหลือบไปเห็นผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่โต๊ะหัวมุม แม้เห็นหน้าไม่ชัด เพราะในร้านค่อนข้างมืด แถมผมเธอก็ยาวปรกหน้า แต่ผมจำไม่ผิดแน่พี่สาวผมนั้นเอง เธอนั่งอยู่กับผู้ชายคนหนึ่ง ดูจากสายตาหื่นๆที่มันมองพี่สาวผมของ ผมรู้สึกเลยว่ามันไม่ใช่ผู้ชายที่ดีเท่าไหร่ ผมรีบเดินเข้าไปหาเธอทันที

อ้าวพี่เก๋ มากินกับใคร’ เสียงเรียกของผมทำให้ไอ้เหี้ยนั้นหันมามองด้วยความแปลกใจ

อ้าว ก๊อดมากินที่นี้ด้วยเหรอ’ เธอถามผมด้วยความแปลกใจ ฟังจากน้ำเสียงของเธอ ผมว่าพี่สาวผมเริ่มเมาแล้ว ผมกับพี่เก๋ยืนคุยกันข้างๆโต๊ะ เธอบอกว่ามากับเพื่อน แล้วเค้าก็อาสาจะไปส่งเธอให้ด้วย ผมเลยรีบบอกเลยว่าไม่ต้องเดี๋ยวผมจะไปส่งเอง แค่เท่านั้นแหละครับ ผมรู้สึกถึงสายตาไม่เป็นมิตรของผู้ชายคนนั้นมองกลับมาทันที ไม่ใช่แค่มันนะ แฟนผมก็มองผมหน้าดุๆด้วย แต่ผมไม่สนใจหรอกครับ ผมหันไปเร่งพี่เก๋ เพราะมันดึกมากแล้ว รู้สึกว่าพี่สาวผมจะหัวเสียพอสมควรที่ผมไปขัดความสุขเธอ แต่เธอก็เดินออกมากับผม ส่วนแฟนผมนี้ทำหน้างิกหน้างอไม่ยอมพูดอะไรเลย จนกระทั่งเธอลงจากรถผมก็ขับกลับบ้าน พี่เก๋ก็เริ่มบ่นผมเสียงฉุน

ทำไมก๊อดต้องเร่งให้พี่กลับบ้านด้วยละ พี่ไม่ใช่เด็กๆแล้วนะ’

อ้าว ก็ ก็ก๊อดเห็นพี่เก๋เมาแล้วนี้’

ก็พี่บอกแล้วไงว่าเพื่อนพี่จะไปส่งให้’

แล้วเพื่อนพี่ไว้ใจได้เหรอไง’

ไว้ใจได้ไม่ได้ มันเกี่ยวกับนายด้วยรึไงย่ะ’ เจอคำนี้เข้าไปผมนิ่งทันที จริงๆพี่สาวผมจะไปไหนมันก็ไม่เกี่ยวกับผมซักหนอย
รึว่า...ก๊อดหึงพี่’ ผมสะดุ้งทันที ถึงแม้ว่าน้ำเสียงเธอจะดูล้อเล่นก็ตาม พี่เก๋เห็นผมเฉยยิ่งได้ใจ แซวผมต่ออีก

นายหึงพี่ใช่มั้ย หห๋า’

โอย จะบ้าเหรอ ผมจะไปหึงพี่ทำไม แค่เป็นห่วงเฉยๆ’

แม้ผมจะพูดแบบนี้ แต่พี่เก๋ก็ยังหัวเราะคิกคัก ไม่นานเสียงหัวเราะเธอก็ค่อยๆเบาลงๆ ในที่สุกเธอก็หลับไปด้วยความเมา
ระหว่างที่รถกำลังวิ่ง ผมมองใบหน้าพี่สาวผมที่นอนหลับแล้วรู้สึกโล่งใจแปลกๆ ใบหน้าเธอตอนหลับนี้หยั่งกับเด็กๆ ผมค่อยๆมองไล่จากขนตางอนของเธอ ลงมาถึงปากบางเฉียบ สายตาผมค่อยๆไล่ลงถึงช่วงคอ จนมาสะดุดกับร่องอกขาวๆของเธอ วันนี้เธอใส่สายเดี่ยวรัดรูปสีดำ จนผมสามารถเนินอกเธอกระเพื่อมขึ้นลงๆ ตามจังหวะหายใจ ผมเริ่มรู้สึกร้อนระอุขึ้นในอก ไม่เข้าใจว่าเพราะฤทธิเหล้ารึเพราะอะไร ไม่ว่าจะเป็นช่วงแขนที่เปลือยเปล่า เนินไหล่ที่กลมมนของเธอ สิ่งเหล่านี้ผมเองก็เห็นอยู่บ่อยๆ แต่ทำไม ทำไมผมถึงรู้สึกตื้นเต้นที่ได้เห็นมันในคืนนี้ ยิ่งพิศมองหน้าพี่สาวตัวเอง ผมก็ยิ่งใจเต้น เลือดลมสูบฉีดไปทั่วร่าง ความเร็วรถของผมค่อยช้าลง ช้าลง จนหยุดกับที่....
[post]
ท่ามกลางเสียงรถที่วิ่งผ่านไปมา และแสงไฟจากเสาไฟที่สาดส่องลงบนพื้นผิวถนน จะมีใครสังเกตรถคันหนึ่งที่จอดอยู่ข้างทางบางมั้ย ผมไม่รู้ แต่ที่รู้คือตอนนี้ความสนใจทั้งหมดของผมกลับอยู่ที่ผู้หญิงคนหนึ่ง ผมเองก็ไม่รู้ว่าผมหยุดรถทำไม เหมือนร่างกายมันทำเองโดยที่ผมไมได้สั่ง ผมขยับตัวไปใกล้ๆเธอยื่นมือทัดผมดำยาวของเธอที่ย้อยลงมาปรกหน้า แม้จะมีกลิ่นเหล้าแต่ผมก็ยังได้กลิ่นสาปสาวจากรางกายของเธอ ท่อนเอนของผมลุกชูชัน ณ.วินาทีนั้น ผมสามารถสัมผัสได้ถึงความปรารถนาที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวผมมานาน ความปรารถนาที่ไม่มีใครเคยรู้
เหมือนเสียงรอบตัวผมเงียบลงทันทีทันใด สิ่งที่หูผมได้ยินมีเพียงเสียงลมหายใจอันแผ่วเบาของพี่เก๋และเสียงหัวใจเต้นของตัวผมเอง ผมมองไปที่หน้าเธอ นานแค่ไหนแล้วนะ ที่ผมไม่ได้มองใครด้วยรู้สึกตื้นเต้นแบบนี้ แม้แต่กับแฟนของผมเอง!! ท่อนเอนของผมแข็งดันกางเกงจนผมรู้สึกเจ็บ ถึงแม้จะไม่อยากยอมรับแต่ในความเป็นจริง ผมกำลังมีอารมณ์กับพี่สาวของตัวเอง ผมยื่นมือที่สั่นเทิ้มไปวางตรงหัวไหล่กลมมนของเธอ พร้อมกับเรียกเธอเบาๆ

พี่เก๋....’

ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองจากร่างบอบบางของเธอเลย พี่สาวผมคงหลับจริงๆ ผมพิศมองหน้าเธอ มันไม่มีเหตุผลไม่สามารถอธิบายได้ แต่ผมรู้สึกว่าเธอสวยมาก สวยมากจริงๆ สวยขึ้นมาเฉยๆเลย มือผมขยับลูบไล้ท่อนแขนขาวอย่างแผ่วเบา ผมรู้สึกได้ถึงความนุ่มนิ่ม เรียบลื่นในทุกอณูพิ้นที่ของเนื้อสาวที่นิ้วมือผมกรีดผ่าน นิ้วมือผมค่อยๆไต่ระดับสูงขึ้นๆ ไล่จากท่อนแขนจนถึงหัวไหล่ จากหัวไล่ถึงต้นคอ ผมไล่นิ้วผ่านกระดูกไหปลาร้าด้วยความตึงเครียด ร่องอกขาวผ่องที่กำลังกระเพื่อมขึ้นลง อยู่ห่างจากมือผมแค่นิดเดียว ผมหายใจเข้าออกอย่างเร่งร้อน ภาพในอดีตตอนเด็กๆที่เราเคยเล่นกันวิ่งเข้าหัวผมมาเป็นฉากๆ จากเด็กสาวแก้มป๋องตัวซีดๆที่เคยวิ่งไล่เด็กผู้ชายตัวคลำๆในตอนนั้น มาถึงตอนนี้เธอกลับโตเป็นสาวสวยเต็มตัว และเขาก็กลายเป็นหนุ่มแน่นแล้วเช่นกัน

อืมมม ก็อด ถึงบ้าน แล้วเหรอ’

พี่เก๋ถามลืมตาปรือๆถามผมเบาๆด้วย ผมมองไปที่หน้าหวานๆของเธอ เราสบตากันและทันใดนั้นเองทั่วร่างผมก็สั่นสะท้านด้วยความรู้สึกอย่างรุนแรงโดยที่ผมควบคุมมันไม่ได้............ผมหยุดมันไม่ได้อีกแล้ว.....

เฟี้ยววววว...เสียงกระแสลมถูกแหวกด้วยปีกยักษ์ของเครื่องบินทะยานขึ้นฟ้าไปพร้อมๆกับนางฟ้าของผมที่อยู่บนนั้น หลายวันแล้วหลังจากเกิดเรื่องในคืนนั้น แต่เสียงร้องและคราบน้ำตาของพี่สาวยังคงติดตรึงอยู่ในสมองส่วนลึกของผม เธอไม่ยอมคุยกับผมอีกเลยไม่ว่าผมจะขอโทษยังไงหรือพูดกล่อมเธอแค่ไหน ทำไมมันถึงเกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นนะ ผมยกมือกุมหัวตัวเอง `แต่ในทุกๆครั้งที่ผมหลับตา ภาพในคืนนั้นก็จะวิ่งผ่านเข้ามาอยู่เสมอ

ก๊อด อย่า จะ ทำอะไรนะ ปล่อยพี่นะ’

พี่สาวผมพยายามดิ้นอย่างอ่อนแรง แต่แรงของผู้หญิงอ้อนแอ้นของเธอหรือจะสู้กับพละกำลังของเด็กหนุ่มวัยคะนองอย่างผมได้ ด้วยอ่อนนุ่มเต้งตึงสู้มือ ทำให้ผมซุกไซร้ฟ้อนเฟ้นเต้าอวบคู่งามของเธออย่างไม่รู้เบื่อ ผมดูดกินมันอย่างหื่นกระหายจนน้ำลายละเลงไปทั่วหน้าอกขาวผ่อง เสียงดูดกิน จ๊วบจ๊าบ ดังประสานกับเสียงร้องของพี่สาว

มะ ไม่นะ ก๊อด ยะ อย่าทำแบบนี้ อืมมมม ยะ อย่า” สิ่งที่ผมจำได้คือเสียงร้องของพี่เก๋ที่เบาลงเรื่อยๆไปพร้อมๆกับเรี่ยวแรงขัดขืนของเธอ มือที่คอยผลักไส้ฟัวของผมตอนนี้ถูกทิ้งลงข้างลำตัว ตรงข้ามกับตัวเธอที่ค่อยๆแอ่นอกขึ้นสู้ลิ้นผม

อืมมม ทะ ทำไม ทำพี่แบบนี้ อือออ ทะ ทำไม ก๊อด”………

ก๊อดดดดด!! เป็นอะไร ทำไมดูเหม่อๆจัง มีอะไรรึเปล่า’ เสียงจ๋าแฟนผมถาม

อ้อ เออ เปล่า ไม่มีอะไรนี่ แค่เครียดๆเรื่องสอบนะ เรียนไม่ค่อยรู้เรื่องเลย”

อ้อ แค่นี้เอง เดี๋ยวจ๋าติวให้ก็ได้ วันนี้บ้านก๊อดมีใครอยู่ปล่าวละ” แฟนผมหันมามองยิ้มๆ ผมก็รู้และครับว่าเธอพยายามจะสื่ออะไร เพราะทุกครั้งที่เธอไปบ้านผม ผมก็ลากเธอขึ้นเตียงทุกทีถ้าเป็นปกติผมคงรู้สึกดีเพราะไม่ต้องไปเสียค่าห้องในม่านรูดที่อื่น แต่เชื่อมั้ยครับว่าตอนนี้ผมไม่มีอารมณ์กับเธอเลยซักนิด แต่ขืนผมไม่ทำเดี๋ยวก็มีงอนกันอีก เฮ้อออ

ที่บ้านของผม..

ปึก ปึก ปึกๆๆๆๆ.... เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังแข่งกับเสียงครวญครางของจ๋า

อืออออออออ อะ อะ อืมมมม ที่รัก อืมมมม อูยย อะ จ๋า เสียว อะ อะ’

สุดท้ายผมก็ต้องแก้ผ้าหิ้วเธอขึ้นเตียงกันตามระเบียบ ตอนเอากับจ๋าผมได้แต่คิดกับถึงหน้าพี่สาวผม คิดถึงหน้าตาเธอที่กระสันต์เสียวไปทั้งน้ำตาจากการที่ผมโหมกระหน่ำใส่ร่างกายเธอ คิดถึงความสาวที่อบอุ่นคับแน่น ตอดรับความเป็นชายของผมตั้งแต่วินาทีแรกที่รุกล้ำเข้าไป
------

ก๊อด ก๊อด ยะ อย่า อือออออออ โอะ โอะ ยะ หยุด เถอะ อูยยยยย’ ด้วยความเงียบยามค่ำคืน ผมได้ยินเสียงครางของพี่เก๋อย่างชัดเจน ถึงแม้ว่าพี่เธอจะพยายามปิดกลั้นมันไว้แค่ไหนก็ตาม ตอนนี้เสื้อสายเดี่ยวสีดำของเธอกองอยู่ที่เอว เหลือเพียงก้อนเนื้อขาวผ่องที่เด้งขึ้นเด้งลงตามจังหวะกระแทกกระทั่นที่รุนแรงของผม

ปึกปึกปึกๆๆๆ’ เสียงหนอกกระทบเนื้อของเราทั้งคู่ดังกึกก้อง ผมขยับเอวสาวท่อนเอนเสียบกระแทกลงไปในร่องสวาทที่ตอนนี้เจิ้งนองไปด้วยน้ำรักของพี่สาวคนสวย อย่างไม่มีความเห็นอกเห็นใจ ไม่มีความถะนุถะนอมใดๆ ผมร่วมรักกับเธอ ร่วมรักกับพี่สาวแท้ๆของตัวเองอย่างดิบเถื่อนร้อนแรงราวกับสัตว์ป่า ตัวผมเองยังไม่อยากเชื่อว่าจะมีอารมณ์กับผู้หญิงที่ผมเห็นมาตั้งแต่เกิดได้ขนาดนี้

อืมมมมม ซีดดดดด อืออออ อะ อะ กะ ก๊อด พี่ อูยยยย พี่’

พี่สาวผมซูดปาก ดิ้นพราดไปด้วยความเสียว มือน้อยๆของเธอโอบกอดแผ่นหลังผมอย่างแนบแน่น ถึงตอนนี้เธอคงอารมณ์คงแตกกระเจิงแล้วหลังจากที่โดนผมขย่มมาหลายสิบนาที แม้ผมจะเหน็ดเหนื่อยจนเหงื่อโทรมหน้า แต่รสชาติอันหอมหวานที่ผมกำลังสำผัสกลับยิ่งทำให้ผมคลั่ง ผมเอื้อมมือไปโอบกอดกระชับแผ่นหลังของพี่เก๋ จนร่างบางๆของเธอแนบชิดติดกับแผ่นอกของผม พร้อมทั้งหมุนเอวคว้านท่อนเอนบดขยี้กระแทกกระทันตักต้วงทุกความบีบรัดจากความสาวสดของพี่สาว

อะ อา ก๊อดดดดด อืออออ อูยยยย ซีดดดดดด อะ อะ อืมมมมม’

พี่สาวผมขบริมฝีปากแน่น ใบหน้าเหย่เกไปด้วยรสชาติแห่งความเสียว แต่ไม่ใช่เธอคนเดียวผมเองก็แทบทนจะทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ทำไมมันถึงดูดยังงี้นะ ผมอดคิดในใจไม่ได้ ตอนนี้ผมแทบจะรู้สึกถึงสัมผัสอันแน่บแน่น อบอุ่น บีบรัดผ่านทางแก่นกายของผมที่ฝังอยู่ในตัวเธอ ความสาวของเธอกำลังเล่นงานผม ผมยื่นประกบจูบพี่เก๋อย่างร้อนอารมณ์ ลิ้นของเราทั้งคู่ม้วนเกี่ยวพันกันไปมา และในที่สุดเกมรักครั้งนี้ก็สิ้นสุดลง

อะ อูยยย ซีดดดดด มะ ไม่ไหว แล้ว ก๊อดด พะ พี่ อึยยย ซีดดดดด อะ อะ อาออออออออ’

โอยยยย ก๊อด ก็ ไม่ไหว แล้ววววว อืออออ’

ว้ายยยย / โอ้ยยย’

ผมกับเธอผวากอดกันแน่น เสร็จสมพร้อมกันในที่สุด น้ำรักสายแล้วสายเล่าถูกฉีดพุ่งเข้าไปในตัวของเธอ เนื้อตัวเราสั่นระริกๆกระตุกเข้าหากันด้วยความเสียวซ่าน ผมก้มลงจูบปากพี่อย่างรุนแรงเก๋ด้วยอารมณ์ใคร่ซึ่งเธอก็ตอบสนองผมอย่างร้อนแรงไม่แพ้กัน ผมหอบหายใจตัวโยน นอนทับลงไปบนตัวเธออย่างหมดแรง แต่หัวใจของผมตอนนี้กลับอัดแน่นไปด้วยความรู้สึกอันหวาบหวามจนแทบทะลัก
--------
กะ ก๊อด จ๋าเสียวจัง ทำไม ก๊อดรุนแรงจังเลย วันนี้’ เสียงแฟนสาวออดอ้อนปลุกผมตื่นจากภวังค์

ผมรีบลุกขึ้นพร้อมดึงผ้าเช็ดตัวมาพันเอว นะ นี้ผมเป็นอะไรไป นอนกับแฟนตัวเองแท้ๆแต่กลับคิดถึงคนอื่น ผมนั่งลงบนเก้าอี้อย่างใจลอย พร้อมหยิบบุหรี่ขึ้นมาจุด

ฟู่ฟฟฟ” ควันบุหรี่ค่อยๆลอยขึ้นฟ้าดุจปุยเมฆ [/post]

ตอนนี้เธอคงกำลังบินอยู่บนฟ้าใช่มั้ย? นางฟ้าของผม........


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ