กับดัก

กับดัก

  • 0 ตอบ
  • 4861 อ่าน
*

ออฟไลน์ pak

  • Tiny Member
  • *
  • 16
  • 53
    • ดูรายละเอียด
กับดัก
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2010, 03:40:57 pm »
ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่มีความต้องการทางเพศสูง ยิ่งเห็นผู้หญิงสมัยนี้ชอบแต่งตัวรัดรูปกางเกงขาสั้นๆ ขาขาวๆด้วยแล้วทำให้ผมอยากที่
กับพวกเธอ แล้วแต่จะจินตนาการแต่มันก็เป็นแค่ความคิดเท่านั้นเพราะมันคงจะเป็นไปไม่ใด้ ผู้หญิงที่ใหนจะยอมถ่จะทำอะไรๆางขาให้ผู้ชายที่ไม่รู้จักเอามังกรมุด
ง่ายๆถ้าไม่ชอบพอกัน  แต่ถึงรู้อยู่แก่ใจความเงี่ยนก็ไม่เคยลดออกจากสมองผม  
     เรื่องของผมมีอยู่ว่าตัวผมเป็นหนุ่มใหญ่เปิดร้านขายของชำอยู่ชานเมืองร้านไม่ใหญ่มากลูกค้าก็มีเรื่อยๆ ไม่ใด้ขายดีอะไรมากมาย ก็พอมีสาวๆ
เข้าๆออกๆอยู่ทุกวัน พอช่วงใหนไม่มีลูกค้าเข้าก็เลยเซ็งๆ ผมจึงซื้อคอมพิวเตอร์มาหัดเล่นแก้เซ็ง{ตอนนี้ก็กำลังเซ็งอยู่}พอซื้อคอมมาหัดเล่นท่อง
ไปในโลกอินเตอร์เน็ตผมจึงใด้ความคิดหากล้องเวปเคมมาทำเป็นกล้องวงจรปิดไว้สำหรับส่องดูความปลอดภัยในร้าน ซึ่งจุดประสงค์จริงๆ ของผม
จริงๆมีใว้เพื่อล่อเหยื่อเข้ามาติดกับ คือแถวร้านผมมีเด็กผู้อยู่คนนึงอายุ 11ปีใด้แต่ก็เป็นที่รู้อยู่ว่าเด็กสมัยนี้หน้าประถมนมมหาลัย แกชอบมาซื้อของร้าน
ผมอยู่เป็นประจำ แต่ผมก็แค่ใด้แต่ดูการเจริญเติบโตของเด็กแล้วก็คิดในใจว่าถ้าใด้กระแทกเด็กรุ่นนี้คงจะทั้งฟิตทั้งแน่นดีแท้ยิ่งดูก้นงอนๆของเธอ
ทำให้ผมยิ่งมองยิ่งอยาก...ขึ้นแทบจะอดใจไม่ใหว
   เด็กคนนี้ชื่อ ฝน ผมรู้จักแม่ ฝนดีเพราะแม่ฝนก็มาซื้อของร้านผมเป็นประจำเหมือนกัน พักหลังๆแม่ฝนมักมาบ่นเรื่องของฝนให้ฟังบ่อยๆ ว่าฝนชอบ
เชทอินเตอร์เน็ทคุยกับผู้ชาย บางครั้งก็มีผู้ชายโทรมาหาที่บ้านผมก็ใด้แต่รับฟังแล้วก็ใด้แต่พูดว่า เด็กสมัยนี้ก็เป็นอย่างงี้แหละ ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ผมรู้ว่า
ฝน กำลังโตเป็นสาว อยากมีความรัก ซื่งถ้าพูดตรงๆ ก็คงพูดง่ายๆว่า อยากมีผัวแล้วซึ่งมันทำให้ผมอยากที่จะสอนรสสวาทให้ ฝน ก่อนที่ ฝน จะไปโดนใคร
เค้าสอนก่อน  ผมจึงวางแผนอันชั่วร้ายแต่แยบย้น เพื่อจะใด้พร้าพรรมจรรน์ เด็กอายุ 11 ปี วันนั้นผมคอยเวลาที่ฝนมาซื้อของฝนชอบมาซื้อของตอน
เช้าๆก่อนไปโรงเรียนพอผมเห็นฝนเดินมาผมแกล้งเอาเงินแบงค์1000วางไว้บนชั้นที่ฝนชอบซื้อแล้วแกล้งเดินไปหลังร้าน(ผมเซ็ทกล้องวงจรปิดไว้แล้ว)
สักครู่ผมใด้ยินเสียงฝนเรียก ลุงๆซื้อของหน่อย ผมขานตอบเดียวออกไป สักแป็ปผมจึงเดินมาหน้าร้านผมเห็นฝนยืนอยู่หน้าร้านกับเพื่อนของฝนท่าทาง
ลุกลี้ ลุกรนผมจึงแกล้งถามฝนว่าจะรีบไปใหน ฝนตอบ หนูจะรีบไปโรงเรียน ผมจึงขายของให้ฝนตามปรกติแล้วมองดูฝนกับเพื่อนฝนเดินออกไปจากร้าน
อย่างรีบร้อน พอฝนออกจากร้านผมจึงมองดูตรงที่ผมแกล้งวางเงินไว้  ยิ้มในใจเหยื่อติดกับแล้ว เพราะเงินที่ผมวางใว้หายไปผมจึงเช็คดูกล้องที่ถ่ายผม
เห็นฝนกับเพื่อนเข้ามาในร้านกับเพื่อนเพื่อซื้อของแล้วเห็น2คนมองหน้ากันแล้วมองไปที่ทางหลังร้านแล้วมองหน้ากันแต่เป้าหมายของผมผิดไปคนที่
หยิบเงินไม่ใช่ฝนกับเป็นเอ๋เพื่อนของฝนเป็นคนหยิบ แต่ก็คงไม่ต่างกันเพราะยังไงทั้ง2ก็รู้เห็นในการขโมยเงินของผมไปโดยตั้งใจ
   หลังจากนั้น2-3วันผมไม่เห็นฝนมาซื้อของร้านผมแต่ผมก็ใจเย็นคอยวันที่เหยื่อหาผมเอง ใช้ครับวันต่อมาแม่ฝนใช้ฝนมาซื้อของร้านผม ผมคอยให้ฝน
เลือกของเสร็ทเอาเงินมาจ่ายผมผมเห็นฝนรีบมากผมจึงแกล้งถามฝนว่าไม่เห็นหน้าหลายวันเลยไปใหนมาเหรอฝนใด้แต่ยิ้มแต่ไม่ตอบผมจึงถามฝน
 เออ ฝนวันก่อนลุงเอาเงินวางไว้บนนี้1000ไม่รู้หายไปใหนฝนเห็นใหม ผมเห็นฝนหลบสายตาผมแล้วพูดว่าไม่เห็นค่ะ ผมมองหน้าฝนแล้วถามว่าจริงหรือเปล่า
ฝนไม่ตอบก้มหน้าแล้วหมุนตัววิ่งกลับบ้าน ผมมองตามหลังฝนหัวเราะในใจ เด็กเอ่ย เด็กน้อย
  วันต่อมาผมนั่งคอยเวลาที่ฝนเลิกเรียนผมจึงปิดร้านเพื่อจะไปดักคอยฝนที่หน้าโรงเรียนผมนั่งคอยด้วยใจระทึกคิดในใจวันนี้แหละผมจะใด้เห็นความอุดมสมบูร
ของเด็กป.5 อย่างละเอียดโดยไม่ต้องแอบมองอีกแล้ว คอยสักครู่ผมเห็นฝนเดินออกมาคอยขึ้นรถประจำทางกับกลุ่มเพื่อนๆในกลุ่มนั้นผมเห็น เอ๋ เดินมาด้วย
ผมจึงเดินไปหาฝน ฝนทำหน้าตกใจผมจึงเรียกฝนก่อนที่ฝนจะเดินหนีไปก่อนฝนมองหน้าเอ๋แวบนึงแล้วหันมาถามผมว่ามีอะไรเหรอค่ะผมจึงบอกฝนว่า ลุงมีอะไร
จะให้ดูผมเห็นหน้าเอ๋ซีดไม่กล้าสบตาผมแล้วรีบเดินไปขึ้นรถทิ้งฝนให้อยู๋กับผม ผมมองตามเอ๋ขึ้นรถไปคิดในใจเดี๋ยวเอาไว้ทีหลัง  ผมจึงเดินพาฝนมาที่รถแต่ฝน
ไม่ยอมขึ้นผมจึงขู่ฝนว่าถ้าไม่ยอมขึ้งจะแจ้งตำรวจว่าฝนขโมยเงินลุงฝนตกใจแก้ตัวว่าหนูไม่ใด้เอาเอ๋เป็นคนเอา ผมจึงปลอบฝนเพื่อไม่ให้ฝนตกใจมากว่า ลุงรู้
แต่ลุงมีเรื่องจะถามฝนเท่านั้นแหละฝนจึงยอมขึ้นรถปิคอัพมากะผม พอขึ้นรถใด้ผมก็แกล้งพูดทำไมทำยังงี้กันเป็นขโมยตำรวจจะจับนะถึงฝนไม่ใด้เอาแต่รู้เห็น
แต่ไม่บอกผู้ใหญ่ก็ผิดเหมือนกัน ผมทั้งปลอบทั้งขู่ฝนไปตลอดทางฝนก็ได้แต่ก้มหน้าร้องไห้จนผมขับรถเข้าม่านรูดผมจึงบอกให้ฝนลงแล้วพาฝนเดินเข้าห้อง
เป็นเพราะฝนยังเด็กหรือไม่รู้ว่าม่านรูดเป็นยังไงหรือกลัวความผิดที่ผมขู่ฝนจึงก้มหน้าเดินเข้าห้องตามผมสั่งอยางว่าง่ายแต่ตอนนั้นหัวใจผมเต้นจนจะระเบิด
ให้ใด้ พอเข้าห้องใด้ผมจึงกดให้ฝนนั่งที่ปลายเตียงฝนก็นั่งก้มหน้าร้องไห้อย่างเดียว ผมถือโอกาศนั่งข้างๆฝนแล้วเอามือโอบฝนแกล้งปลอบฝนผมฉวยโอกาศ
สูดดมกลิ่นเด็กสาวที่ไร่เดียงสาซึ่งไม่รู้ว่ากำลังจะตกเป็นเหยื่อกามของควยที่กำลังแข็งตัวจนแทบดันกางเกงออกมา สักหน่อยผมจึงแกล้งถามฝนว่าฝนจะให้
ลุงแจ้งความใหมเด็กสาวก้มหน้าร้องไห้ส่ายหัวรำพึง ลุงอย่าแจ้งความน่ะเดียวแม่รู้ตีฝนตายแน่ๆ ผมจึงถามฝนถ้าไม่ให้แจ้งความฝนต้องตอบคำถามลุงทุกข้อห้าม
โกหกเป็นเด็ดขาดเด็กสาวพยักหน้ารับผมถามฝนว่าเงินอยู่ใหนฝนตอบว่าแบ่งคนล่ะครึ่งกับเอ๋ เอาไปใช้หมดแล้ว ผมจึงถามต่อไปว่าฝนมีแฟนหรือยังฝนตอบว่ายัง
รู้จักกันแต่ในเน็ท ผมแกล้งถามฝนอายุเท่าไหร่ฝนก็ตอบอายุ11ปีผมถามต่อไปว่าลุงอยากรู้ว่าอายุ11ขนที่จิ๋มขึ้นหรือยังฝนเงียบไม่ตอบผมจึงทวนคำถามอีกรอบ
พร้อมกับบีบที่ไหล่ฝนเชิงบังคับฝนส่ายหัวพร้อมกับตอบว่ายัง ผมหัวเราะในลำคอ แล้วตะค่อกว่าอย่าโกหกลุงไม่เชื่อบอกแล้วว่าอย่าโกหกฝนร้องไห้โฮผมจึงใด้ที
ขู่ว่าจะไปแจ้งตำรวจฝนยิ่งร้องใหญ่ผมจึงปลอบว่าเอางี้ฝนให้ลุงดูหน่อยว่าฝนไม่ใด้โกหกฝนไม่ตอบเอาแต่ร้องไห้ผมจึงจับให้ฝนยืนหันหน้ามาทางผมซึ่งผมนั่งที่เตียง
ฝนก็ยืนขึ้นแต่โดยดีผมเอาสองมือสอดเข้าจากใต้กระโปรงนักเรียนจงใจเอาฝ่ามือลูบตั้งแต่โคนขาช้าๆจนสัมภัสถึงกางเกงในตัวจิ๋วของฝนเอานิ้วโป่งทั้งสองข้างเกี่ยว
กางเกงในสีขาวของเด็กน้อยรูดลงมาจนถึงเข่าซึ่งตอนนั้นฝนยังปิดหน้าร้องไห้อยู๋ผมค่อยๆถลกกระโปรงนักเรียนของฝนขึ้นช้าๆเผิญให้เห็นร่องที่ปิดสนิดขนขึ้นบางๆ
ที่โหนกหี ผมลืมตัวเอามือลูบขนอุ้ยของฝน ฝนเอามือข้างหนึ่งมาผลักมือผมไว้ผมจึงขู่ฝนว่าไม่อยากให้ลุงแจ้งความอยู่เฉยๆฝนจึงลดกำลังที่ดันมือผมลงแต่ก็ยังเอา
มือขวางไม่ให้ผมจับถนัดผมจึงใช้ไม้ตายตะคอกดังๆว่าถ้าไม่อยู่เฉยๆจะไปแจ้งความเดียวนี้เท่านั้นแหละใด้ผลฝนดึงมือกลับแล้วสะอืนร้องไห้อีกแต่เสียงร้องไห้ของ
สาวน้อยไม่ใด้ทำให้ผมนึกสงสารฝนตรงกันข้ามกลับทำให้ผมยิ่งสะใจและเพิ่มความอยากลิ่มรสความเดียงสาของเหยื่อจนอยากจะควากควยที่แข็งจนแทบรู้สึกว่าน้ำ
เงี่ยนเปียกกางเกงในตัวเองออกมายัดที่หีของฝนทันทีแต่ก็ต้องอดทนเพื่อจะค่อยๆแทะเล็มเหยื่อให้สมกลับที่คอยโอกาศที่จะใด้สำรวจเรือนร่างของเด็กอายุ11
ผมค่อ่ยๆจับฝนเอนตัวลงนอนบนที่นอนถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นจนถึงเอวเอามือลูบที่ขาอ่อนของฝนบีบเบาๆพร้อมกับนิ้วลากไปที่ร่องหีของฝน ผมไม่สนใจว่าฝน
จะรู้สึกอย่างไรผมรู้แต่เพียงว่าผมต้องระบายความไคร่ของผมเท่านั้นผมก้มลงสูดดมที่หีของฝนมีกลิ่นเยี่ยวนิดๆแต่ก็ไม่ใด้ทำให้ผมรังเกียจแม้แต่น้อยผมจับขาของ
ฝนแยกออกแล้วก้มหน้าแหกหีของฝนดูหีของฝนแดงและเล็กบ่งบอกให้รุ้ว่ายังไม่เคยมีควยดุ้นไหนผ่านเข้าไปผมใช้ลิ้นเลียที่หีของฝนอย่างหิวโหยเลียแม้กระทั่งรูตูดของฝน
พอดุด ดม เลียจนหนำใจผมจับฝนลุกนั่งแล้วบอกให้ฝนถอดกางเกงให้ผม
ฝนนั่งเบือนหน้าไปอีกทางหลับตาปี้มือก็ถอดกางเกงให้ผมด้วยการที่ฝนไม่ดูตอนถอดกางเกงให้ผมมือของฝนจึงสะเปะสะปะโดนควยของผมฝนตกใจที่มือโดนของ
แข็งหดมือออกผมจึงต้องรีบถอดกางเกงเองเพราะสงสารควยที่มันอึดอัดอยู๋ข้างในอย่างที่คาดควยผมชี้โด่มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มอยู่ที่ปลายควยผมดึงมือของฝนมากำควย
จับให้ฝนเอาฝ่ามือลูบที่เส้นเสียวสักพักผมเอาควยของผมสีที่ปากและที่หน้าของฝนที่หลับตาปรี่อยู่  แล้วผลักให้ฝนนอนลงกับที่นอนแล้วแซกตัวเองเข้าที่หว่างขาของฝน
เหมือนฝนรู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นฝนร้องไห้โฮขอร้องว่าอย่าทำฝนเลยฝนขอโทษฝนจะไม่ทำอีกแล้ว แล้วฝนก็หุบขาที่อ้าทำให้ผมทำงานไม่ถนัดผมจึงขู่ฝนอีก ฝนจึง
ถ่างขาออกร้องไห้แล้วค่อยๆอ้าขาที่หุบออก ผมจึงเริ่มทำภาระกิจกามต่อโดยการเอาหัวควยเขี่ยที่ร่องหีของฝนผมคิดในใจถึงควยผมจะไม่ใหญ่แต่ถ้าไม่มีตัวช่วย
คงเข้าลำบากแน่ผมจึงบอกให้ฝนบวนน้ำลายใส่มือผม ผมเอาน้ำลายของฝนลูบตรงร่องหีฝนพอรื่นผมเอานิ้วค่อยๆแหย่ที่ร่องเข้ายากครับขนาดนิ้วเดียวยังฟิตผมค่อยๆ
ควานเพื่อให้หีขยายตัวฝนร้อง โอ้ยเจ็บแล้วเบี่ยงสะโพกหนีจากมือผม ผมจึงตะหวาดฝนให้อยู่เฉยๆฝนจึงนิ่งทีนี้ผมจึงต้องรีบเผด็จศึกเอาควยจ่อที่ร่องสวาทที่เปียกชุ่ม
เพราะน้ำลายของฝนเองแล้วค่อยๆดันหัวเข้าทีละนิดฝนดิ้นอีกและเอามือดันหน้าอกผมผมจึงกดสะโพกฝนไว้ไม่ให้ควยผมผิดเป้าหมายพร้อมกับกดควยเข้าไปอีกนิด
ตอนนี้ควยผมเข้าไปในหีของฝนใด้แค่หัวผมจึงหยุดอีกเพราะฝนร้องว่าเจ็บพอแล้วฝนเจ็บและร้องไห้ดังมากผมจึงหยุดดันแล้วปลอบฝนว่าทนหน่อยน่าเดียวก็เสร็จ
ฝนก็ไม่หยุดร้อง แต่ผมก็ไม่หยุดผมค่อยดันควยเข้าไปอีกทีล่ะนิดๆจนเกือบมิดจึงหยุดแช่ค้างไว้สักครู่คิดในใจเอาเข้าแค่นี้ก่อนก็แล้วกันเพราะถ้าเข้าจนหมดฝนจะเจ็บมาก
จนทนไม่ไหวผมจึงค่อยๆส่าวควยออกและดันเข้าอย่างสลับไปสัก2นาทีผมจึงควยออกมาพ่นน้ำรักใส่ที่หน้าท้องฝนแล้วล้มตัวนอนหงายลงที่ข้างๆฝนด้วยความเหนื่อย
ส่วนฝนก็ยังสะอืนร้องไห้อยู่ส่วนตัวผมทั้งเหนื่อยทั้งสะใจที่ใด้ระบายความไคร่ที่เก็บสะสมมานาน สักครู๋ผมจึงบอกให้ฝนลุกแล้วปลอบฝนว่าลุงจะไม่แจ้งความแต่นี้คือ
การลงโทษต่อไปฝนอย่าทำอีกก็แล้วกัน เข้าใจใหม ฝนตอบฝนจะไม่ทำอีกแล้วลุง ผมถามฝนเจ็บใหม ฝนพยักหน้าว่าเจ็บ ผมว่าเดี๋ยวพรู่งนี้ก็หายก็ดีกว่าติดคุกผมจึงพา
ฝนขึ้นรถระหว่างทางผมถามเรื่องของเอ๋ กับฝนแล้วผมบอกให้ฝนพาเอ๋มาหาผมวันอาทิตย์ที่จะถึง ซึ่งผมกะไว้ว่ากว่าจะถึงวันอาทิตย์ก็อีก3วันอีกทั้งวันอาทิตย์โรงเรียนหยุด
ผมมีเวลาสนุกทั้งวันอีกอย่างหีของฝนที่โดนผมทะลวงในวันนี้ก็คงจะหายเจ็บดีพร้อมให้ผมทะลวงต่อ  วันอาทิตย์นี้ผมขอปิดร้านนะครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ