กลัวขาดทุนเลยโดนซะ, เครดิต ท่าน Ukisa

กลัวขาดทุนเลยโดนซะ, เครดิต ท่าน Ukisa

  • 0 ตอบ
  • 10980 อ่าน
*

ออฟไลน์ wantteam

  • Full Member
  • **
  • 123
  • 274
    • ดูรายละเอียด
กลัวขาดทุนเลยโดนซะ, เครดิต ท่าน Ukisa
« เมื่อ: มีนาคม 27, 2010, 12:49:42 pm »
ผมได้รู้จักผู้หญิงคนนึงทาง msn เธอชื่อกิ๊ฟ เธอหาคนคุยด้วยเพราะว่าแฟนเก่าที่เลิกกันกลับมาคุยด้วยขอคืนดีแต่ว่าจะขอคบ แบบสามผัวเมีย เธอสับสนมากผมเองก็เพิ่งเลิกกับน้องคนนึงพอดีเลยคุยกับเธอ เราคุยกันไปผมก็เริ่มรู้สึกว่าชอบเธอขึ้นมาเหมือนกันผมเลยนัดเจอกับเธอ กิ๊ฟ หน้าตาหมวยๆ ขาวๆ ไม่ได้เด่นมากแต่หุ่นเธอใช้ได้โดยเฉพาะสะโพก ผมเองก็กะจะจีบเธออย่างจริงจังไม่ใช่หลอกฟันแต่เธอเองดูเหมือนไม่มีใจ แต่พอถามว่าชอบกันไหมเธอก็บอกว่าชอบผม ผมเองเป็นคนรับรู้เรื่องนี้ได้รวดเร็วยังไงผมก็คิดว่าผมรู้สึกไม่ผิดแน่ว่า เธอดูเหมือนไม่ได้ชอบผมไม่ได้ใส่ใจผม แต่ทำไมเวลาถามเธอถึงได้ตอบว่าชอบผมทุกครั้งทำให้ผมคาใจอยู่ตลอด

อยู่มาวันนึงผมก็ทนไม่ได้ซักถามเธอเรื่องนี้จนได้ความรู้สึกจริงๆ ของเธอออกมาว่า เธอไม่อยากทุ่มใจให้ใครอีก เธอกลัวขาดทุน เธอเคยมีแฟนสองคน คนนึงสมัยเรียนช่วยกันเรียนจนจบแล้วก็เลิกกันเธอก็ไม่ได้อะไร พอมาอีกคนก็หลอกเธอเสียทั้งตัวเสียทั้งเงินแล้วก็เลิกกับเธอ ผมรู้สึกโกรธมากผมเองคบเธอรู้ก็รู้สึกว่าเธอไม่ออกอะไรเลยไปด้วยกันผมออกคน เดียวแม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ผมก็ไม่เคยว่า แฟนคนไหนผมก็ทำแบบนี้ก็แฟนกันจะคิดทำไม แต่พอเธอพูดแบบนี้มันทำให้ผมโกรธมาก ทั้งๆ ที่ผมเองก็บอกแล้วว่าถ้าไม่ชอบก็อย่าคบกันมันเสียเวลาผม แล้วเจอแบบนี้ผมยิ่งรู้สึกว่าผมเองก็ขาดทุนนะเสียเงินกับเธอไปตั้งเท่าไห รแล้ว ผมเองเลยเกิดคิดแผนชั่วขึ้นมา

ผมพยายามนัดกิ๊ฟมากินข้าวมาเที่ยวแต่ดูเธอจะอ้างโน้นอ้างนี่ไม่ยอมมาหาผมซะ แล้วผมเลยไปแอบดูเธอ อ้อเธอมีคนอื่นแล้วนี่เองทั้งๆ ที่ผมบอกว่าไม่ชอบให้บอกจะได้ไม่คบ ยังมากบอกว่าชอบแต่ก็ไปคบคนอื่นอยู่ดี ผมเลยพยายามหว่านล้อมให้กิ๊ฟมาเจอผมจนเธอยอมใจอ่อน ผมกะว่าถ้าเธอทำตัวดีผมก็จะไม่ทำอะไรกับเธอ แต่ถ้าเธอทำเหมือนเดิมผมคงต้องขอขยี้เธอแทนเวลาและเงินที่ผมต้องเสียไป

เรามาเจอกันกิ๊ฟก็ทำเหมือนเคยเอาแต่นั่งเงียบไม่พูดอะไรผมชวนคุยก็ไม่คุย ผมถามเธอว่างั้นกลับบ้านดีไหมเธอก็บอกว่าไม่มีอะไรเธอไม่ได้เบื่อ ผมคิดในใจเธอไม่เบื่อหรือว่าเห็นว่าของฟรีเลยทนกันแน่ เราดูหนังกันผมจับแขนกิ๊ฟเธอก็สะบัด ผมโกรธมาก แต่ก็อดใจไว้ ดูหนังเสร็จเธอก็ทำท่าจะกลับบ้านผมเลยแกล้งชวนเธอกินไอติมต่อ กิ๊ฟรีบตกลงทันที อืมเห็นแก่กินจริงๆ เดี๋ยวเถอะ เดี๋ยวได้กินเอ็นกูแน่วันนี้ กินไอติมเสร็จก็มืดแล้วเธอเลยขอให้ผมไปส่งที่บ้าน ก่อนออกจากห้างกิ๊ฟหิวน้ำเธอให้ผมซื้อน้ำให้เป็นแก้วแบบพิเศษปิดผาสนิท

ผมไปขับรถไปส่งเธอแล้วชวนเธอทานข้าวก่อนกลับบ้านกิ๊ฟตกลง ผมเช็คยาที่เพื่อนให้มาใสกระเป๋าเสื้อ เรากินข้าวกันกิ๊ฟกินเสร็จกิ๊ฟขอไปเข้าห้องน้ำ คิดว่าจะใส่ยาในน้ำเธอแต่เธอคงรู้ทันไม่กินน้ำแน่ๆ ผมเลยไม่ใส่แต่พอเธอกลับมาผมแกล้งบอกให้เธอกินน้ำ กิ๊ฟมองหน้าผมแปลกๆ แล้วไม่ยอมกินบอกว่าอยากกินก็กินเองซิ เธอรู้มากจริงๆ คงเคยโดนวางยาแน่ๆ ผมกินน้ำแก้วเธอให้เธอชะล่าใจ

ก่อนจะขึ้นรถผมเข้าไปใน 7-11 ซื้อโค๊กกระป๋องมาสองกระป๋อง กิ๊ฟเองหิวน้ำผมเลยเสนอว่าให้เติมโค๊กใส่ในแก้วเธอ กิ๊ฟทำท่าลังเลผมเลยเอาอีกกระป๋องที่ยังไม่ไดเปิดมาเปิดแล้วเทให้เธอ กิ๊ฟไม่ว่าอะไรแล้วผมก็เปลี่ยนหลอดให้เธอเป็นอันใหม่ กิ๊ฟรับไปดูดอย่างกระหาย ผมคิดในใจเก่งนักนะคิดว่ารู้ทันหรอ ยาอยู่ในหลอดไม่ใช่อยู่ในกระป๋องโว้ย ดูดไปขนาดนั้นคืนนี้หีบานแน่

ผมแกล้งสตาร์ทรถไม่ติดถ่วงเวลาให้ยาออกฤทธิ์ ไม่ถึงหน้านาทีกิ๊ฟก็หน้าแดงหายใจระรัวหนีบขาแน่น ผมจึงขับรถออกไปช้าๆ แล้วแกล้งเอามือไปโอบกิ๊ฟ เธอไม่ว่าอะไร ผมเลยค่อยเอามือบีบต้นขาเธอเบาๆ กิ๊ฟ ครางอืมๆ ผมแกล้งพูดว่าเมื่อยขาหรอมาพี่นวดให้ กิ๊ฟไม่ขัดขืน ยิ่งผมบีบแรงกิ๊ฟยิ่งอารมณ์กระเจิง ผมเลยแกล้งล้วงเข้าไปในกระโปรงเธอ กิ๊ฟตกใจแต่ผมรีบขย้ำไปที่ร่องสาวทำให้กิ๊ฟได้แต่บิดไปมาด้วยความเสียว กางเกงในกิ๊ฟมีน้ำเปียกชุมแล้วสงสัยยาทำให้น้ำเงี่ยนเธอไหนเธอเลยนั่งหนีบขา ผมล้วงเข้าไปในกางเกงในแล้วเอานิ้วถูร่องหี กิ๊ฟแหง่นหน้าร้องคราง ผมคิดว่าได้ทีแล้วรีบขับรถไปในซอยที่มีม่านรูดทันที

ตอนนี้กิ๊ฟถ่างขาให้ผมเบ็ดให้อย่างลืมตัว ถึงม่านรูดกิ๊ฟยังมึนๆ บอกว่าความเงียนไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหนผมเลยเปิดกระจกฝั่งตัวเองแล้วให้เงิน เด็กไป 700 บอกว่าค้างคืนที่เหลือทิปไปได้แล้ว เด็กเห็นผมกำลังล้วงกิ๊ฟเลยเข้าใจรีบออกไปแล้วรูดม่านปิด ผมคิดว่าจะเอาไงดีจะพาเข้าห้องเดี๋ยวก็จะรู้ตัวซะก่อนเย็ดมันในรถก่อนแล้ว กัน

ผมปรับเบาะฝั่งกิ๊ฟให้เอนลงแล้วข้ามไปแทรกอยู่หว่างขากิ๊ฟ เธอไม่รู้เรื่องเอาแต่เด้งหีสู้นิ้วผม ผมใช้มืออีกข้างถอดกางเกงงัดควยออกมารูดจนแข็งแล้วก็เอานิ้วออกแล้วเปลี่ยน เป็นเอาควยดันแทน กิ๊ฟร้องซีด หีเธอยังแน่นอยู่ แฟนเก่าเธอเย็ดแค่เดือนละครั้งสองครั้งเอง หีกิ๊ฟแน่นมากผมยิ่งสะใจโหย่งควยกระแทกจนมิดด้ามกิ๊ฟร้องลั่น แต่ด้วยความหื่นผมก็เร่งกระเด้าเธอให้หายแค้น แล้วผมก็นึกขึ้นได้ว่าควรจะเก็บรูปไว้เผื่อเธอโวยวาย ผมเลยเย็ดเธอช้าลงแล้วเอามือถือมาถ่ายหน้าเธอหีเธอตอนโดนผมเย็ด เสร็จแล้วผมก็ถอดเสื้อยืนกับบรากิ๊ฟออก ผมเอามือถือมาถ่ายนมเธอที่กำลังกระเพื่อมเพราะผมกระแทกควยอยู่ แล้วผมก็ก้มไปกัดที่เต้าเธอแรงมาจนเป็นรอยฟัน กิ๊ฟเหมือนไม่รู้เรื่องแถมเสียวกับการกระทำที่หื่นๆ ของผมด้วย ผมเลยกัดเธอไปทั่วหน้าอกจนแดงไปหมดแบบว่าแฟนอีกคนเธอมาเห็นคงรู้ว่าไปโดน เย็ดมา

ผมถ่ายรูปกิ๊ฟจนพอใจแล้วก็วางมือถือจับขากิ๊ฟยกขึ้นผมเตรียมซอยให้น้ำแตกใส่ หีเธอแล้วผมเอาขาเธอพาดไหล่แล้วก็กระเด้าแรงๆ จนรถสั่น กิ๊ฟร้องครางระงม ผมซอยจนทนไม่ไหวปล่อยน้ำแตกใส่หีกิ๊ฟแบบสุดๆ กิ๊ฟเกร็งตัวร้องกรี๊ดแล้วก็เหมือนหลับไปผมชัดควยออกมาแล้วเอาทิชชูเช็ดควย แล้วเอามือถือมาถ่ายรูปหีกิ๊ฟเลอะน้ำกามผมก่อนจะเช็ดให้เธอแล้วก็ถอดกระโปรง เธอออกแล้วอุ้มไปในห้อง กิ๊ฟหลับสนิท ผมวางเธอบนเตียงเปิดไฟทั่วห้องแล้วถ่ายรูปเรือนร่างเธออีก เสร็จแล้วก็เริ่มมีอารมณ์ ผมก้มไปที่หว่างขากิ๊ฟแล้วเลียไปเบากิ๊ฟเริ่มครางอีกครั้ง ผมเลียไปตามแคมแล้วก็ดูดแตดแรงๆ กิ๊ฟเสียวมากจนตื่น

“อย่าจะทำอะไร อย่านะ” กิ๊ฟร้องเสียงหลง

ผมไม่สนใจดูดแตดเธอแรงๆ ต่อทำเอากิ๊ฟเผลอครางเสียวออกมาแต่ก็ยังสะดีดสะดิ้งทำท่าจะไม่ยอมอยู่ดี

“สัดมึงทำไรกู อย่านะไอ้เหี้ย”

ยิ่งด่าผมยิ่งโมโหเอานิ้วบี้แตดกิ๊ฟแล้วเอาแหย่เข้าไปในหีเธอแรงๆ จนกิ๊ฟต้องแอ่นหีรับ

“ไงไม่อยากแล้วเด้งหีทำไมวันนี้มึงเป็นเมียกูทั้งคืนแน่ๆ”
“อย่าอย่าทำกิ๊ฟ อย่ากิ๊ฟเจ็บโอ้ววว”
“เจ็บหรือเสียววะเห็นครางตลอดนี่มึง”

ผมขย้ำขยี้หีกิ๊ฟจนมีน้ำไหลออกมาอีกรอบผมเลยจับเธอแยกขาแล้วดันควยเข้าไปแทนกิ๊ฟถึงกับแหงนหน้า

“โอ้ววววว อย่ากิ๊ฟเจ็บอย่าเย็ดกิ๊ฟเลย”
ผมไม่ฟังเร่งซอยควยแรงๆจนนมกิ๊ฟกระเพื่อม กิ๊ฟร้องเจ็บแต่ว่าเด้งหีรับควยตลอดและไม่ดิ้นแล้ว ผมกระแทกแรงขึ้นจนกิ๊ฟเผลอตัวร้อง

“โอ้วววผัวขาหีเมียแหกหมดแล้วโอ้ววว”
“อ้าวผัวแล้วหรอมึง มันหีซิร้องเสียงหลงเลย”
ผมกระแทกต่อจนเตียงสั่นกิ๊ฟร้องครางจนสุดเสียงแล้วเกร็งตัวน้ำรักไหลออกมาจากรูหี
“แตกอีกแล้วหรอมึง”
“อู้ยยย พอเถอะกิ๊ฟเจ็บ อย่าทำกิ๊ฟเลย”
“ได้ไงมึงถึงกูยังไม่ถึงเลยขอก็แตกก่อน”
ผมเร่งกระแทกรั่วให้น้ำออก
“โอ้ยยย โอ้ยยย อย่าแตกในนะ”
ผมไม่ฟังเร่งกระแทกจนระเบิดน้ำใส่หีกิ๊ฟ
“สัดกูบอกว่าอย่าแตกใส่ไง”
“แล้วมึงจะทำไมก่อนหน้านี้ก็ก็แตกไปแล้วมึงจะกลัวอะไร”

ผมลุกขึ้นปล่อยให้กิ๊ฟนอนร้องไห้กับร่างกายที่ชอกช้ำจากการกระทำของผม

“มึงกูจะไปแจ้งความเอามึงเข้าคุก”
“หรองั้นมึงดูนี่นะ กูให้มึงดูแต่มึงไม่ต้องกลัวนะกูส่งเข้าเมล์กูหมดแล้วมึงเอาไปกูก็มี copy”

ผมเอามือถือให้กิ๊ฟดูรูปที่ถ่ายไว้เธอเห็นแล้วถึงกับร้องไห้โหออกมาอีกรอบ

“พี่อย่าทำกิ๊ฟเลยกิ๊ฟยอมแล้วอย่าเอารูปไปให้คนอื่นดูนะ”
“ได้งั้นมึงลุกมานี่”
ผมนั่งอยู่บนโซฟา
“มึงจะห่มผ้าทำไมเอาออก”
กิ๊ฟเอาผ้าห่มออกเหลือแต่ตัวเปลื่อยเปล่า
“เอางี่มึงอมให้กูถ้ามึงอมเก่งทำกูหมดน้ำได้วันนี้มึงก็ไม่โดนเย็ดอีก”
“พี่กิ๊ฟไม่เคยอม”
“อะไรผัวเก่ามึงไม่เคยให้อมหรอมึงอย่ามาโม้เลยมีด้วยหรอว่าผู้ชายที่ไม่ให้อม”
กิ๊ฟจำยอมที่จะต้องอมให้ผม แล้วจริงๆ ผมก็หลอกเธอยังไงคืนนี้เธอโดนควยผมอีกหลายรอบแน่ต่อให้อมผมแล้วก็เถอะ กิ๊ฟมานั่งหน้าผมแล้วก้มลงมาอมควยให้ผมเธอทำเหมือนขยะแขย่งผมเลยจับหน้าเธอ แล้วยกขึ้นยกลงเอง กิ๊ฟทำหน้าพะอืดพะอม ผมทำแบบนี้จนผมเองทนไม่ไหวปล่อยน้ำใส่ปากกิ๊ฟ เธอทำท่าจะอ้วกคายน้ำออก

“อย่าคายนะมึงกลืนเข้าไป”

กิ๊ฟจำใจพยายามกลืนน้ำกามผมจนหมด

“อ้าวดูดทำความสะอาดต่อด้วย”

กิ๊ฟก้มลงมาดูดควยให้ผมใหม่ตอนนี้เธอผงกหัวเองไม่ต้องให้ผมจับแล้ว ผมให้เธอดูดจนควยแข็ง

“เอ้ามึงขึ้นมาคล่อมกูนี่”
“ทำไงกิ๊ฟไม่รู้”

ผมจับกิ๊ฟขึ้นมานั่งถ่างขาทับตักผมแล้วก็จับเอวเถอยยกขึ้น

“จับควยกูสิแล้วจอกับหีมึง แบบนั้นแหละ”

แล้วผมก็กดเอวกิ๊ฟลงควยผมเข้าไปในหีเธอจนมิด ความรู้สึกหีมันไม่บีบรัดแต่ก็แน่นดีอยู่ ผมจับเอวกิ๊ฟขึ้นลงกระแทกควยผม แต่มันค่อนข้างไม่มีน้ำหล่อลื่น กิ๊ฟเอาแต่สะอื่นไม่ยอมมีอารมณ์ร่วม

“เออไม่เสียวก็เรื่องของมึงนะแต่กูเสียว มึงไม่เสียวไม่มีน้ำมึงก็แสบหีเอง”

ผมก็จับเอวกิ๊ฟกระแทกแรงขึ้นแล้วผมเองก็กระเด้งควยสวนด้วย ผมเสียวควยมากิ๊ฟก็เอาแต่สะอื้นแต่ผมก็สะใจดี ผมกระแทกท่านี้จนเบื่อเลยบอกให้กิ๊ฟกลับด้านดูบ้าง เป็นหันหลังให้ผม ท่านี้ควยครูดผนังหีดีกว่าท่าเมื่อกี่ผมเลยเอามือไปขย้ำหน้าอกกิ๊ฟเอวก็ กระเด้งไป กิ๊ฟร้องครางบ้างเจ็บบ้างสลับกับ เธอพยายามไม่มีอารมณ์ร่วมกับผมแต่ผมก็อยากให้เธอเป็นแบบนี้แหละสะใจดี ผมกระเด็งจนกิ๊ฟทนไม่ไหวลุกขึ้นไปคลานที่พื้นห้อง ผมตามไปจับเอวเธอแล้วกดควยเข้าไปในหีเธออีกแล้วยืนกระเด้าแรงๆ ทำให้กิ๊ฟต้องคลานไปด้านหน้าเรื่อยตามแรงกระแทก เธอร้องไห้สะอื้นตลอดเวลา แต่หีเธอเริ่มบีบรัดแล้ว แสดงว่าหีต้องการควยแต่คนมันเสแสร้ง ผมเลยกระแทกไปเรื่อยๆ จนเธอไปหยุดที่หน้าต่าง แล้วถอนควยออกกิ๊ฟสะดุ้งหันมามองผมอุ้มเธอขึ้นมานั่งที่ขอบหน้าต่างจับแหกขา ออก ตอนนี้กิ๊ฟทำตัวเป็นตุ๊กตาผมจับให้ทำอะไรก็ทำดีมากเสียก็แค่ยังสะอื้นไม่ เลิก พอขากิ๊ฟถ่างแล้วผมก็ดันควยเข้าไปในหีเธออีกกิ๊ฟถึงกับกอดผมแน่นเอาขารัดเอว ผมด้วยผมกระแทกควยแรงๆ จนเธอต้องยกตัวตามไม่ให้ควยผมชนผนังมดลูกเธอ ผมทำท่านี้ไม่นานกิ๊ฟก็ตบะแตกร้องครางด้วยความเสียว

“เป็นไงเสียวหีซิมึงกูนึกว่าจะไม่ครางแล้ววันนี้”

กิ๊ฟไม่โต้เถียงเอาแต่ร้องครางด้วยความเสียวผมกระแทกไปเรื่อยรู้สึกไม่สะใจ เลยอุ้มเธอขึ้นแล้วโยนตัวเธอแล้วกระแทกควยสวนด้วยท่าลิงอุ้มแตงทำเอากิ๊ฟ ร้องไม่เป็นภาษาน้ำรักไหลเยิ้มเต็มรูหี

“ชอบซิมึงผัวมึงทำท่านี้ไม่เป็นหละซิ เดี๋ยวกูทำให้เอาให้หีบานเลยมึง”

กิ๊ฟเริ่มร้องครางอย่างมีความสุขเธอคงทำใจได้แล้วแล้วก็ยอมรับความเสียวที่ ได้รับ หีเธอเริ่มบีบรัดควยผมทำให้ผมรู้สึกจะแตกเหมือนกันเลยพาเธอไปนอนบนโต๊ะแล้ว ยืนกระแทกจนกิ๊ฟตัวสั่นนมกระเพื่อมแล้วผมก็แต่ใส่หีเธออีกรอบ กิ๊ฟไม่ร้องห้ามไม่ให้แตกในแต่กลับแอ่นหีรับน้ำกามทุกหยาดหยดแล้วร้องเสียง หลงอย่างมีความสุข

ผมอุ้มเธอไปนอนบนที่นอน กิ๊ฟนอนทำตาลอยๆ แล้วเธอก็กอดคอผมจูบปากผมก็จูบเธอตอบวันนั้นเราเย็ดกันทั้งคืนจนถึงเที่ยง อีกวันแถมก่อนไปส่งบ้านผมยังต้องเบ็ดให้เธอบนรถอีกรอบ

หลังจากวันนี้เราก็ไม่ได้คุยกันผมไม่เคยโทรหาเธอเธอก็ไม่โทรหาผม เธอคงเลือกแฟนอีกคนไม่ใช่ผมอยู่ดีแต่ผมก็คุ้มแล้ว


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ