Miss Virgin Thailand 2009

Miss Virgin Thailand 2009

 • 1 ตอบ
 • 6230 อ่าน
*

ออฟไลน์ amaji_shiro

 • Junior Member
 • ***
 • 463
 • 4718
  • ดูรายละเอียด
Miss Virgin Thailand 2009
« เมื่อ: มีนาคม 29, 2010, 12:11:03 pm »
สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน แค่ท่านเห็นชื่อเรื่องแล้ว ท่านก็เกิดอาการงง ๆ ว่า มันประกวดอะไรของมันกันเนี่ย มันก็เป็นเรื่องในจินตนาการล้วน ๆ ไม่มีเปลือกไข่ แต่ก็อาจจะเกิดขึ้นจริงก็ได้ สำหรับแรงบันดาลใจในการเขียนเรื่องนี้ ก็เนื่องมาจากในเดือนตุลาคม ถึงกลางเดือนพฤศจิกายน 2547 มีการประกวดอะไรมากมาย นางสาวไทยไอทีวี, Miss Teen Thailand 2004, Miss Teen International Thailand 2004, สาวเปรียว 2004, Thailand Super Model 2004 และก็อาจจะมีอื่น ๆ อีกที่ผมนึกไม่ออก แต่การแต่งเรื่องในครั้งนี้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องที่จะทำให้กองประกวดต่าง ๆ ได้รับความเสียหาย เพราะเนื่องจากกรณีการพาดพิงใด ๆ ทั้งสิ้นกับการประกวดที่ผมได้กล่าวมา เพราะฉะนั้น จึงไม่มีใครเดือดร้อนแน่นอน แต่ถ้าชื่อตัวละครไปคล้องจองกับท่านใด ล้วนแล้วแต่เป็นความบังเอิญทั้งสิ้น แต่เพื่อความสบายใจ ทางผมในฐานนะผู้เขียนจึงกราบขออภัยมา ณ ที่นี้

ทุกวันนี้ความเจริญทางด้านวัตถุ มีมากกว่าความเจริญทางด้านจิตใจ ความไร้พรมแดนทางการสื่อสาร และอื่น ๆ มากมายที่ส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ของประชาชนคนไทย แต่ในที่นี้เราจะขอกล่าวถึงผู้หญิง ถ้าสืบย้อนประวัติไปซักประมาณ 100 ปี จะพบว่าการเริ่มมีประจำเดือนครั้งแรกของผู้หญิงนั้นจะประมาณอายุ 15-17 ปี แต่ถามว่าทำไมอายุของการเริ่มมีประจำเดือนของหญิงไทยหรือหญิงทั่วโลกนั้น อายุเริ่มลดลง ลดลง แล้วก็ลดลงจนในปัจจุบันเริ่มมีประจำเดือนครั้งแรกเมื่ออายุ 10-11 ขวบแล้ว และยังมีทีท่าที่จะลดลงต่ำไปเรื่อย ๆ ก็เนื่องมาจากสภาพสิ่งแวดล้อมที่เร่งรีบมากขึ้น ผู้คนแข่งขันกันมากขึ้น เมื่อก่อนผู้เป็นพ่อของลูกหรือสามีของภรรยา เป็นผู้ออกไปทำงานแต่ฝ่ายเดียว ทิ้งภรรยาไว้ที่บ้านเพื่อทำหน้าที่เลี้ยงลูก ไปรับไปส่งลูกที่โรงเรียน สอนการบ้าน ทำกับข้าว งานบ้านต่าง ๆ นา ๆ แต่ค่าครองชีพสูงขึ้น ทำให้ผู้เป็นแม่ของลูกหรือภรรยาของผัวก็ต้องออกไปช่วยกันทำงานหาเงินกันมากขึ้น ส่งผลให้ไม่ค่อยมีเวลาทำอาหารกินเอง จึงต้องไปซื้อเขา ก็กลายเป็นครอบครัวกับข้าวถุง มาได้มาเสร็จก็เทใส่ภาชนะพวกทัปเปอร์แวร์ แล้วก็เข้าไมโครเวฟ ออกมาก็ทานกัน แต่หารู้ไม่ว่าอันตรายที่แฝงมากับถุงพลาสติกและทัปเปอร์แวร์ที่โดนความร้อนแล้วจะคลายสารอย่างหนึ่งออกมาปนเปื้อนกับอาหาร สารตัวนี้เขาเรียกภาษาวิชาการภาษาไทยว่า สารก่อกวนฮอร์โมนทางเพศ ผู้ชายแมน ๆ บางคนก็อาจเป็นกระเทยได้ ถ้าได้รับสารตัวนี้เข้าไปเป็นเวลานาน ในน้ำอสุจิของชายนั้น เมื่อก่อนมีตัวอสุจิประมาณ 25-30 ล้านตัวต่อการหลั่ง 1 ครั้ง แต่ปัจจุบันก็ลดลงเหลือประมาณ 5 ล้านตัว แต่เราจะไม่ให้ความสนใจกับผู้ใหญ่หรอก เราจะมาสนใจเด็กกันดีกว่า ว่าถ้าเด็กได้รับสารก่อกวนฮอร์โมนเข้าไป ท่านเคยสังเกตไหมว่าทำไมเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 9 ขวบนมใหญ่แล้ว มีประจำเดือนแล้ว ก็เนื่องมาจากสารนี้เช่นกันไปกระตุ้นให้ฮอร์โมนทำงานก่อนเวลาอันควร หลักการก็คล้าย ๆ กับการบ่มมะม่วงด้วยแก๊สครับ อันนั้นก็เป็นอันตรายทางด้านการไม่มีเวลาในการหุงหาอาหารกินเอง อีกเรื่องก็คงจะเป็นเรื่องเวลาพ่อแม่สมัยนี้ไม่ได้เลี้ยงลูกด้วยความรัก แต่มักจะเลี้ยงลูกด้วยเงินและวัตถุ ลูกอยากจะได้อะไรเอาไป พ่อแม่ใส่พานถวาย ส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้คอมพิวเตอร์ก็จะกลายเป็นปัจจัยพื้นฐานที่พวกเด็ก ๆ อยากได้กัน เมื่อขอพ่อแม่แล้วพ่อแม่ก็ใส่พานถวายให้แล้ว ก็จะนั่งเล่นอยู่ที่บ้านคนเดียว โดยปราศจากการควบคุมจากผู้ปกครอง ก็เข้าเว็บโป๊ เว็บขายหนังเอ็กซ์ เว็บเรื่องเสียวแบบที่เรา ๆ ท่าน ๆ อ่านกันอยู่ ก็ก่อให้เกิดพฤติกรรมการอยากลองทางด้านเพศขึ้นมา และปัจจุบันวัยรุ่นไทย 9 ขวบก็มีเพศสัมพันธ์กันแล้ว ไม่น่าเชื่อเลย

วัยรุ่นในปัจจุบันส่วนใหญ่แทบจะทุกคนที่อยากจะหาทางอยากเด่น อยากดังในวงการบันเทิง หลายคนอาจจะมีจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน บางคนอยากเข้าวงการบันเทิงก็เพราะต้องการทำในสิ่งที่ตนเองรัก ตนเองชอบ บางคนพ่อแม่ก็ยัดเยียดให้เป็น เพราะเนื่องจากตัวพ่อแม่เอง อยากเป็นแต่ก็ไม่ได้เป็นจึงยัดเยียดให้ลูก บางคนอยากเป็นก็เพราะอยากจะได้ใกล้ชิดดารา นักร้องคนโปรดมาก ๆ ขึ้น บางคนก็ติดต่อผ่านโมเดลลิ่ง ถ้าเจอโมเดลลิ่งที่มีจรรยาบรรณก็ดีไป แต่ถ้าเจอพวกโมเดลลิ่งที่ไม่มีจรรยาบรรณก็จะโดนล่วงเกินทางเพศจากโมเดลลิ่งแบบที่เป็นข่าวครึกโครมตอนปลายเดือนกรกฎาคม 47 ซึ่งหลาย ๆ คนเองที่เป็นทาสทางวัตถุไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหลุยส์ ติงต๊อง, มือถือจอสี, เสื้อราคาแพง และอื่น ๆ ก็อาจจะมีแนวทางการหาเงินด้วยวิธีการขายบริการทางเพศ หรือไม่ก็กระทำด้วยวิธีการใด ๆ ก็ได้ เพื่อให้ได้มาซึ่งเงินตรา

ผู้ที่ผ่านการประกวดแล้วก็ได้ชนะเลิศตามเวทีต่าง ๆ ก็ได้เข้าวงการบันเทิงอย่างแน่นอน แต่ผู้ที่ไม่ชนะในเวทีประกวดต่าง ๆ ก็ยังคงต้องประกวดต่อไป ในวันนี้เราจะมาพูดถึงเวทีการประกวดแห่งหนึ่งที่เพิ่งจะจัดเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งก็ได้จัดกันแบบลับ ๆ เช่นเดียวกับครั้งแรก แต่ก็เป็นที่รู้กันในวงกว้าง เวทีการประกวดนี้มีชื่อว่า Miss Virgin Thailand 2009 ส่วนคำแปลภาษาไทยก็แล้วแต่จะแปลกันนะครับเพราะว่าแปลออกมาแล้วมันหมิ่นเหม่

Miss Virgin Thailand 2009 นี้จัดขึ้นโดยมีผู้สนับสนุนรายใหญ่ คือ บริษัท Koki (ไม่ใช่แป้งทอดโกกินะ อย่าเข้าใจผิด) ยักษ์ใหญ่ผู้ผลิตหนังเอ็กซ์ แล้วก็หนังเอวีของประเทศญี่ปุ่น ที่ส่งขายไปทั่วโลก ผู้จัดการประกวดในประเทศไทย คือ บริษัท Virgin Girl ผู้สนับสนุนรายอื่น ๆ ก็เป็นสถานบันเทิงชื่อดังต่าง ๆ ที่พูดไปใครก็รู้จัก แต่ที่ผมกล่าวไว้ว่าการประกวด Miss Virgin Thailand 2009 เป็นการจัดการประกวดที่จัดกันแบบลับ ๆ แต่ทำไมถึงรู้กันในวงกว้าง ก็เพราะว่าบริษัท Virgin Girl ที่มีสาขาอยู่ทุกภาค จะให้แมวมองหรือโมเดลลิ่ง ไปตามสถานบันเทิงต่าง ๆ แล้วก็มองหาสาวสวย หน้าใส อายุ 16 - 20 ปี เมื่อเจอเป้าหมายก็จะทำความรู้จักแล้วก็ให้นามบัตรพร้อมนัดวันเวลามาทำการพูดคุย เมื่อหญิงสาวที่ได้รับการทาบทามและติดต่อเข้ามาทำการพูดคุยก็จะอธิบายความจริงกันเลยว่า นี่เป็นการประกวดหาสาวบริสุทธิ์ยังไม่เคยมีอะไรกับผู้ชาย และผู้ที่ชนะก็จะได้รับสิทธิ์การเป็นนางเอกหนังเอ็กซ์ หรือ หนังเอวีก็แล้วแต่น้องจะตัดสินใจแต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นหนังเอวีแล้วมาถอดเซ็นเซอร์ภายหลัง ซึ่งรายได้จากการถ่ายหนังรวม ๆ 50,000 $ ซึ่งที่เขาจ่ายเป็นเงินดอลล่าร์ก็เนื่องจากเป็นค่าเงินสากลที่ทุกประเทศยอมรับ และได้รับการเลี้ยงดูปูเสื่อ ให้เงินค่าขนมจากมหาเศรษฐีระดับต้น ๆ ของเมืองไทย หลังจากที่กลับมาจากการถ่ายทำหนังที่ญี่ปุ่นเสร็จเป็นเวลา 6 เดือน และก็รางวัลที่จะได้ในวันประกวดอีกมากมาย หลังจากนั้นก็จะมีงานปฏิทิน นิตยสารสำหรับผู้ชายกลัดมัน และอื่น ๆ อีกเยอะแยะเข้ามาติดต่อ และก็มีงานโชว์ตัวตามสถานบันเทิงต่าง ๆ รายได้เข้ามาก็แทบจะนับไม่ถูกเลยแหละ และก็ไม่มีการเสียภาษีเงินได้ เพราะเป็นการจ่ายสด พูดง่าย ๆ ก็คือถ้าชนะการประกวดนี้ ก็จะกลายเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่รวยขึ้นมาทันตาเห็น

ถ้ามีน้องผู้หญิงคนไหนที่สนใจที่จะเข้าร่วมประกวดก็จะกรอกรายละเอียด ชื่อ นามสกุล อายุ ที่อยู่ สถานศึกษา วันเดือนปีเกิด สัดส่วน น้ำหนัก ส่วนสูง แล้วก็ทางบริษัท Virgin Girl แต่ละสาขาก็จะให้น้องผู้หญิงใส่ชุด Bikini แล้วก็ถ่ายรูปไว้ โดยบอกกับน้อง ๆ ที่สมัครว่าถ้าผ่านการคัดเลือกรอบแรก นั่นก็คือเข้ารอบแรก ทางบริษัทก็จะส่งจดหมายไปในชื่อการประกวด Miss Freshy University 2009 นะครับเพื่อที่จะไม่มีคนทางบ้านสงสัย เมื่อหมดเขตการรับสมัคร ทางสาขาของบริษัท Virgin Girl ก็จะส่งข้อมูลใบสมัครของทุก ๆ คนเข้ามายังสำนักงานใหญ่ส่วนกลางของบริษัท Virgin Girl ทางบริษัทก็จะมีการคัดแยกผู้เข้าสมัครการประกวด ซึ่งการคัดเลือกรอบแรกทางบริษัท Virgin Girl ไม่ได้คัดเลือกกันตรงที่ความสวย เพราะว่าทุก ๆ คนสวยหมด เรียกได้ว่า สวยโคตร ๆ ขาวเนียน ๆ เลยครับ รอบแรกก็จะคัดจากจำนวนผู้สมัคร 58 คนให้เหลือ 30 คนใครรูปร่างดี นมใหญ่ เอวบาง ตูดใหญ่ ก่อน ส่วนพวกอกไข่ดาว เอวห่วงยาง ไม้กระดานก็ตกรอบไม่ผ่านการคัดเลือก ส่วนผู้ที่ผ่านการคัดเลือก จำนวน 30 คนก็จะส่งจดหมายลงทะเบียนไปยังผู้ผ่านเข้ารอบ เพื่อเป็นการยืนยันว่าได้ผ่านเข้ารอบจริง ๆ พร้อมกับแจ้งกำหนดการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บตัว การประกวดรอบแรก โดยให้ผู้สมัครทุกท่านเดินทางไปที่เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง โดยทางบริษัท Virgin เป็นผู้ส่งตั๋วเครื่องบินโดยสารไปให้ พร้อมกับค่าใช้จ่ายในการเดินทางอื่น ๆ อีกเล็กน้อย คนละ 1,500 บาท

และแล้ววันที่เก็บตัว ก็มาถึง 30 คนมากันพร้อมหน้าพร้อมตามตรงจุดนัดหมาย แล้วก็เดินทางไปโรงแรมระดับ 5 ดาว เวลาประมาณ 14:00 น. (ซึ่งแสงแดดตอนนี้สามารถทำปลาหมึกตากแห้งได้เลย) โดยทางบริษัท Virgin Girl ได้เช่าห้องบอลรูมขนาดกลาง ไว้เพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน ระหว่างผู้เข้าประกวด Miss Virgin Thailand 2009 ในการนี้ก็มี คุณนรารัตน์เป็นผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และเจ้าหน้าที่บริษัท Virgin Girl อีก 10 คนในการร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ นา ๆ ซึ่งจะทำการเก็บตัวประมาณ 3 วัน ซึ่งในวันนี้ทุกคนก็เพิ่งเดินทางมาถึง ทาง คุณนรารัตน์ก็ได้บอกว่า "การเก็บตัวจะเริ่มพรุ่งนี้ ซึ่งในวันนี้ให้ทุกคนได้ไปพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย สำหรับที่พัก เราได้เตรียมไว้แล้ว แต่เพื่อเป็นการทำความรู้จักเราก็จะจับฉลากชื่อขึ้นมา 2 ชื่อ เพื่อจับคู่ให้อยู่ด้วยกันต่อ 1 ห้อง และจะได้ทำความรู้จักกัน แต่มีข้อแม้อย่างหนึ่งนะค๊ะ อย่าทำอะไรกันเด็ดขาด แม้ว่าจะเป็นหญิงกับหญิงด้วยกันก็ตาม เดี๋ยวจะขาดคุณสมบัติในการประกวด Miss Virgin Thailand 2009 เอาล่ะทุกคนไปพักผ่อนตามอัธยาศัยแล้วกันนะค๊ะ พรุ่งนี้เจอกันที่ห้องนี้เวลา 7 โมงเช้า สำหรับอาหารค่ำก็สามารถไปทานได้ที่ห้องอาหารเครือฟ้าโดยต้องลงชื่อใช้สิทธิ์ในการทานอาหารของผู้เข้าประกวดด้วย จบแล้วค่ะสำหรับการแนะนำ ขอบคุณค่ะ" แล้วการจับฉลากคู่บั๊ดดี้เพื่อเข้าพักด้วยกันก็ได้เริ่มขึ้น ต่างก็เต็มไปด้วยความระทึก เมื่อจับครบทั้ง 15 คู่ ทั้ง 30 คนก็นำสมบัติ สัมภาระ สิ่งของ ขึ้นไปเก็บไว้บนห้อง แล้วผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คนก็ลงเล่นน้ำ บ้างก็เล่นน้ำทะเล บางก็เล่นน้ำสระ แต่ส่วนใหญ่ไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ ผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน ก็เลือกที่จะทำความรู้จักกัน หลายชั่วโมงผ่านไปก็ใกล้จะค่ำแล้ว ทุกคนต่างก็เลิกทำกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกัน เหมือนมีบางสิ่งที่บอกให้พวกเขาหยุดทำ นั่นก็คือ ความหิวนั่นเอง

เวลา 19:00 น. ทุก ๆ คนต่างมาพร้อมเพรียงกันยังห้องอาหารเครือฟ้า ทุกย่างก้าวที่พวกเธอทั้ง 30 คน เดินผ่านแขกผู้ชายคนอื่น ๆ ที่เข้ามาใช้บริการโรงแรมแห่งนี้ เธอทั้ง 30 คน ก็แทบจะทำให้ผู้ชายเอ๋อแดก น้ำลายไหลยืด งูบนหัวเริ่มโผล่ เนื่องจากความสวยของพวกเธอนั่นเอง "อูยยยยย แม่งสวยอะไรอย่างนี้วะเนี่ย มาคนเดียวกูก็จะทนไม่ไหวอยู่แล้ว แต่นี่เล่นมากันอย่างกับฝูงลิง จะไม่ให้ท่านชายทั้งหลายเอ๋อแดก น้ำลายไหล งูโผล่ได้อย่างไรกัน ก็คุณเธอทั้ง 30 คน ต้องใส่ชุดในการเก็บตัวที่ทางกองประกวด Miss Virgin Thailand 2009 จัดให้ใส่ นั่นก็คือ เสื้อสายเดี่ยวสีขาว ตัวเล็ก ๆ รัดรูป ด้านหน้าเสื้อมีสัญลักษณ์กองประกวดว่า MVT (ไม่ใช่ MTV นะอย่าเข้าใจผิด) เสื้อในยกทรงก็ไม่ต้องใส่เพราะว่ามีฟองน้ำปกปิดส่วนของหัวนมไว้เรียบร้อย เวลาเดินก็กระเพื่อมยืดหยุ่นเป็นธรรมชาติ ส่วนด้านล่างก็ใส่กางเกงขาสั้นตัวเล็ก ๆ ที่สั้นเต่อติดตูด แบบสมัยนิยมที่วัยรุ่นเขาสรรหามาใส่กันตามศิลปินหญิงกลุ่มหนึ่งที่มาแรงในช่วงกลางปีที่มีอยู่ 4 ตัว เฮ้ย! ไม่ใช่ 4 คน เนื้อผ้าก็ไม่ใช่ผ้ายีนส์อีกแต่เป็นผ้าที่มีเฉดสีสะท้อนแสง เนื้อผ้าก็บางโคตร ๆ แต่ก็ไม่มีใครใส่กางเกงในลายคิตตี้ กบเคโร๊ะ หรือการ์ฟิลด์ แต่พวกเขาใส่จีสตริงสีดำ เมื่อทั้งหมดทานอาหารเสร็จแล้ว ก็เดินออกจากห้องอาหารเครือฟ้า เพื่อที่จะกลับสู่ห้องพักของพวกเขา เมื่อพวกเธอทั้ง 30 คน เดินออกจากห้องอาหาร ก็มีเสียง เซ็งแซ่ อื้ออึง กันอย่างหนาหูจากบรรดาทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ "โอ้โห ถ้ากูได้มาสักตัวนี่นะก็จะพาขึ้นสวรรค์ ทีนึงไม่ต่ำกว่า 5 ครั้งเลย" "เห็นแล้ว อีแก่ที่บ้านเทียบไม่ติดเลยว่ะ" "อยากได้มาทำเมียสักคนหนึ่ง ฉุดเลยดีไหมวะ" "อย่าให้มีโอกาสนะมึง จะเอาให้แม่งสะใจควย สบายหีเลย" เสียงเซ็งแซ่ อื้ออึง และการวิพาก์วิจารณ์ยังคงดังต่อเนื่องอยู่ไม่ขาดสาย แม้ว่าพวกเธอจะออกจากห้องอาหารเครือฟ้าไปเกือบสองชั่วโมงแล้ว

ขณะนี้เวลาใกล้ 4 ทุ่มแล้ว ทั้ง 30 คน บางคนก็กำลังกรอกเอกสารของทางกองประกวดเพิ่มเติม บางส่วนก็กำลังเตรียมเข้านอน แล้วก็ค่อย ๆ เริ่มหลับทีละคน ทีละสองคน จนกระทั่งหลับหมดในที่สุด ....... Z ....... Z ....... Z ....... Z .......

เวลา 6 โมงครึ่ง ผู้เข้าประกวดส่วนใหญ่จะมานั่งรอในห้องบอลรูม วันนี้ผู้เข้าประกวดจะใส่เสื้อยืดสีขาวมีสัญลักษณ์ MVT เหมือนเดิม กระโปรงสีเขียวปนเหลืองอ่อน โดยทางทีมงานของบริษัท Virgin Girl ก็เปิดเพลงเบา ๆ ไปเรื่อย ๆ จนกระทั่ง เวลา 7 โมง ผู้เข้าประกวดก็ครบ 30 คน การเริ่มต้นการเก็บตัวกันอย่างจริงจัง โดยคุณนรารัตน์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท Virgin Girl มาบอกว่า "ในวันนี้ช่วงเช้าก็จะมีการอบรมจาก ผู้ออกแบบชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำชื่อดังจากต่างประเทศ แต่ไม่ต้องกลัวนะค๊ะว่าน้อง ๆ จะฟังภาษาต่างประเทศไม่เข้าใจ เพราะจริง ๆ แล้วพี่คนนี้เขาเป็นคนไทย แต่ว่าได้ร่วมงานกับต่างประเทศ ส่วนหัวข้ออะไรก็อยากให้น้อง ๆ ทาย ใครทายได้ถูกต้อง หรือใกล้เคียงที่สุดก็จะได้รางวัลเป็น ถุงยางอนามัย 1 ชุด 7 ชิ้น มันไม่ใช่ถุงยางแบบปกติที่เขาขายกัน แต่อันนี้เป็นแบบ Special Edition กล่องถุงยางไม่ใช่กระดาษแต่เป็นทองคำ หนัก 5 บาท ส่วนถุงยาง 7 สี 7 ชิ้น เป็นสีประจำวัน เริ่มทายได้เลยค่ะ" (-__-) ไม่มีใครทายออกมาสักคน ไอ้ที่ไม่ทายก็เนื่องจากกลัวทายถูก หรือไม่ก็กลัวทายแบบใกล้เคียง ไอ้ที่อายที่สุด คือ การต้องออกไปรับรางวัลอันทรงเกียรติ คุณนรารัตน์เองก็รอว่าจะมีใครทาย อยู่เกือบ ๆ 15 นาที ก็พูดขึ้นว่า "เอาล่ะค่ะ น้อง ๆ ยังคงจะอายอยู่ พี่ขอบอกไว้อย่างหนึ่งนะค๊ะ ว่าถ้าใครอาย หรือเกิดทำไม่ได้ก็จะตกรอบไปเลย ถ้าทำได้ก็จะเข้าใกล้ความสำเร็จไปอีกขั้นหนึ่ง สำหรับวิทยากร ที่จะมาพูดในวันนี้ คือ คุณวิชัยชาญ จากบริษัท Underware & Swimsuit แห่งฝรั่งเศส จะมาพูดเรื่อง การเลือกชุดชั้นในมาใช้ในชีวิตประจำวัน ขอให้น้อง ๆ ปรบมือต้อนรับ คุณวิชัยชาญด้วยค่ะ" (^^)// (^^)// (^^)// (^^)// (^^)// (^^)// (เสียงปรบมือนะครับ อย่าเพิ่งคิดว่ามันเป็นตัวอะไร) คุณวิชัยชาญก็เดินเข้ามาพร้อมกับชุดสูทผูกไทค์อย่างเป็นพิธีการมาก พร้อมกับมี Head Wireless Microphone ด้วย "สวัสดีครับ ผู้เข้าร่วมการประกวด Miss Virgin Thailand 2009 ทุก ๆ คนครับ ทุกคนมีเบอร์ในการเข้าประกวดหรือยังครับ "ไม่มี ไม่เห็นได้เลยค่ะ" เสียงหลาย ๆ คนตอบ "ถ้ายังไม่มีก็ขอบอกเลยว่า จำได้ไหมครับ เมื่อวานนี้ก่อนนอน หรือเมื่อเช้านี้ตอนตื่นนอก ทุก ๆ คนในห้องจะได้กรอกเอกสารของทางกองประกวด โดยห้องที่ 1 ก็จะมีเบอร์ 1 กับเบอร์ 2 ห้องที่ 2 ก็จะมีเบอร์ 3 กับเบอร์ 4 ไล่กันไปเรื่อย ๆ ถึงห้องที่ 15 แต่จะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าใครจะได้เบอร์เลขคู่ เบอร์เลขคี่ ก็ขอบอกไว้เลยว่าในเอกสารที่ทุก ๆ คนลงเนี่ยจะมีเลขที่เอกสารอยู่ นั่นก็คือ หมายเลขที่ใช้ในการเข้าประกวด เชื่อได้ว่าทุกคนไม่ได้สนใจหรอก เดี๋ยวพี่จะทวนให้ฟังอีกครั้งแล้วกันนะครับ เผื่อหลาย ๆ คนไม่ได้สังเกตหรืออาจจะจำไม่ได้ว่าตนเองหมายเลขอะไร 01.น้องปลา 02.น้องมด 03.น้องกาญ 04.น้องเหมียว 05.น้องเอ๋ 06.น้องโกลด์ 07.น้องนัน 08.น้องพิงค์ 09.น้องพลอย 10.น้องฟ้า 11.น้องเฟิร์น 12.น้องจิ๊บ 13.น้องส้ม 14.น้องลิลลี่ 15.น้องไนล์ 16.น้องโอ๋ 17.น้องจุ๋ม 18.น้องกิ๊บ 19.น้องจ๋า 20.น้องปอย 21.น้องตอง 22.น้องเนียม 23.น้องใบเตย 24.น้องคิตตี้ 25.น้องจี 26.น้องกิ๊ก 27.น้องจินนี่ 28.น้องอีฟ 29.น้องแอน และ 30.น้องพิมพ์ เอาล่ะครับเรามาเริ่มการอบรมกันดีกว่า

"ก่อนอื่นพี่ก็ต้องขอแสดงความยินดีที่น้อง ๆ ผ่านการคัดเลือกเบื้องต้นจากบริษัท Virgin Girl เพื่อเข้าร่วมการประกวด Miss Virgin Thailand 2009 ในครั้งนี้ น้อง ๆ ทราบไหมครับว่าชุดชั้นในไม่ว่าจะเป็นยกทรงกับกางเกงในที่น้อง ๆ ใส่อยู่ตั้งแต่เริ่มเข้ามาเก็บตัว จนกระทั่งได้ Miss Virgin Thailand 2009 เป็นของบริษัท Lara แห่งประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็น Series ที่พี่ได้ออกแบบเอง น้อง ๆ ทราบไหมครับว่า ทำไมน้อง ๆ ถึงได้เข้ามาเป็น 1 ใน 30 ของผู้เข้าร่วมประกวดในครั้งนี้ หมายเลขที่ 14 น้องลิลลี่ ตอบพี่ให้ชื่นใจหน่อยสิครับ" น้องลิลลี่ก็ตอบว่า "อาจจะเป็นเพราะว่าทั้งหนูและเพื่อน ๆ สวย ใส น่ารักค่ะ" "ยังไม่ถูกนะครับ เดี๋ยวพี่จะเรียกอีกคนแล้วกัน หมายเลขที่ 28 น้องอีฟ" น้องอีฟก็ตอบว่า "เป็นเพราะว่าทุก ๆ คนมีความตั้งใจจริงที่จะเข้ามาสู่วงการประกวด Miss Virgin ในครั้งนี้" "ก็ยังไม่ถูกล่ะครับ เท่าที่พี่ทราบมากทั้ง 30 คนนี้จะผ่านการคัดเลือกด้านรูปร่างก่อน พี่คิดว่าพี่จะพูดภาษาชาวบ้าน ก็แล้วกันนะครับ ในการคัดเลือกนี่จะดูจากหุ่นต้องนมใหญ่ เอวบาง ตูดบึ้ม ถ้าใครคุณสมบัติขาดไปข้อใดข้อหนึ่ง หรือไม่มีเลยก็จะไม่ผ่านการคัดเลือกนี้ เพราะนี่การหา Miss Virgin Thailand เพื่อหานางเอกเอวีของญี่ปุ่น ไม่ใช่การประกวดหานางนพมาศ หรือเทพีสงกรานต์ น้อง ๆ ทุกคนก็นมใหญ่ ๆ กันทั้งนั้นเลย พี่ก็จะพูดเกี่ยวกับเรื่องยกทรง น้อง ๆ ครับตอนนี้เทรนของยกทรงเนี่ย แบบไหนมาแรงที่สุดครับ" น้องเฟิร์น รีบเสนอหน้า ยกมือตอบ "ตอนนี้ที่มาแรงที่สุด คือยกทรงแบบที่มีสายคล้องคอค่ะ แรงสุด ๆ เพื่อน ๆ ว่าจริงไหมค๊ะ?" "ขอบคุณครับ น้องเฟิร์นหมายเลข 11 สำหรับผู้ที่จะใส่ยกทรงก็ใส่กันได้ทุก ๆ คน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นวัยรุ่น วัยทำงานอย่างพวกเรา ๆ กันเนี่ย แต่การใส่ยกทรงแบบสายคล้องคอนี่ สำหรับผู้ที่นมใหญ่ ๆ แล้วเริ่มคล้อยตามแรงโน้มถ่วง ต้องพึงระวังในการใส่แบบสายคล้องคอ เนื่องจากเมื่อนมใหญ่ ๆ ของเราเริ่มคล้อย ยาน เราก็ต้องปรับสายรัดให้มันสั้นขึ้น เมื่อสวมใส่เพราะถ้าไม่ปรับ เดี๋ยวเพื่อน ๆ หรือคนรอบข้างจะเริ่มรับรู้ได้ว่านมใหญ่ ๆ ของเราเริ่มยานแล้ว และไอ้การปรับสายคล้องคอเนี่ย ก็จะส่งผมถึงสายที่คล้องคอ ก็ต้องรับน้ำหนักมากขึ้น จุดที่สายคล้องคอต้องรับภาระมากที่สุดคือกระดูกต้นคอ เป็นจุดที่สายเสื้อในจะกดทับมากที่สุด ซึ่งถ้าใส่แบบนี้ไปนาน ๆ ก็จะส่งผมถึงอาการปวดเมื่อย ตามที่ต่าง ๆ อย่างไม่ทราบสาเหตุ ถ้านมยิ่งยานเท่าไหร่ยิ่งปรับสายคล้องคอให้สั้นเท่าไหร่ก็เป็นอันตรายเท่านั้น พี่ขอแนะนำให้น้อง ๆ ทุก ๆ คนในนี้ว่าถ้าใครที่นมยังไม่คล้อยยานก็ใส่แบบคล้องคอได้ แต่ถ้าวันใด วันหนึ่งมันเริ่มคล้อยยานตามธรรมชาติ หรือตามการใช้งาน ขอให้เลิกใส่แบบคล้องคอนะครับ แล้วน้อง ๆ จะรู้ได้ไงว่า นมเราเริ่มห้อย ยาน คล้อยแล้ว น้อง ๆ ทุกคนยืนขึ้นสิครับ เอามือแนบข้างลำตัว แล้วให้เพื่อเราสังเกตว่าเต้านมของเราอยู่บริเวณกึ่งกลาง หัวไหล่ถึงข้อพับตรงข้อศอกหรือไม่ ถ้าไม่ได้อยู่ก็มีอยู่ 2 อย่าง อย่างแรกถ้าอยู่สูงกว่าก็จงดีใจซะว่าเรายังไม่ยาน แต่ถ้าอยู่ต่ำกว่าก็แปลว่าเริ่มที่จะเข้าสู่ภาวะนมคล้อยยานแล้ว เอาเป็นว่าเราพักเบรกดื่มกาแฟ โกโก้ โดนัท ซาลาเปา หรืออื่น ๆ ตามอัธยาศัยก็แล้วกันนะครับ 15 นาทีพอนะครับ"

ทุกคนก็เดินไปทานของว่าง กัน และแล้ว 15 นาทีผ่านไป "เรามาต่อการอบรมนะครับ เราก็ผ่านไปแล้วสำหรับยกทรง พี่จะมาพูดถึงกางเกงใน กางเกงในทุกแบบทุกสไตล์ ใส่ได้ก็ใส่ไปเลย มีหลักในการเลือกอยู่ คือเราต้องเลือกที่เนื้อผ้าไม่แข็ง เพราะถ้าแข็งแล้วมันจะเกิดการเสียดสี กับน้องสาวของเรา ทำให้เกิดรอยผื่นบริเวณขอบ ๆ กางเกงใน อย่างต่อมาก็ต้องเลือกแบบที่เนื้อผ้าที่สามารถให้อากาศถ่ายเทหมุนเวียนได้ เพราะถ้าไม่หมุนเวียน จะทำให้เกิดการเหม็นอับ อับชื้น น้อง ๆ ก็คิดดูแล้วกันว่า ถ้าของลับเราเหม็นเนี่ย ไม่ว่าใครหน้าไหนก็ไม่อยากจะมาลงลิ้นกับของลับเราหรอก มีแต่เขาจะเอาเสาเอกลงหลุมอย่างเดียว พอเอาเสาเอกลงหลุม ไม่นานเสานั้นก็ตกน้ำยาง พี่จะขอแนะนำอย่างหนึ่งนะครับ แนะนำไว้เพื่ออนาคตเลยนะครับ เพราะว่าน้อง ๆ ทุกคนสวย ๆ เอ็กซ์ ๆ ทั้งนั้นเวลาที่เรามีอะไรกันกับแฟน สามี กิ๊ก ชู้ ถ้าเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงในการให้เขาปล่อยน้ำเข้าของลับเรา เพราะจะทำให้เกิดการอับชื้นและเกิดกลิ่นได้เหมือนกัน แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ควรจะล้างออกให้หมดเท่าที่จะทำได้ เอาล่ะครับ ตอนนี้ก็เที่ยงกว่า ๆ แล้วครับ พี่ขอจบการอบรมแต่เพียงเท่านี้ครับ


*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 660
  • ดูรายละเอียด
Re: Miss Virgin Thailand 2009
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2018, 06:07:26 pm »
การประกวดนี่
ก็เหมือนการประกวดทั่วๆไป
มีเก็บตัว มีอบรม
แต่ถัดจากนี้จะมีอะไรอีกละ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ