กระสือ พิศสวาท ตอนที่ 1

กระสือ พิศสวาท ตอนที่ 1

  • 0 ตอบ
  • 11019 อ่าน
*

ออฟไลน์ Iamhero

  • Junior Member
  • ***
  • 371
  • 1244
  • Bangkok
    • ดูรายละเอียด
กระสือ พิศสวาท ตอนที่ 1
« เมื่อ: เมษายน 16, 2010, 07:02:28 pm »
กระสือ พิศสวาท ตอนที่ 1

.... คืนนี้ฝนตกปรอยๆ อากาศเย็นยะเยือก พลอย ทับทิม มรกต เด็กสาวสามศรีพี่น้อง กำลังนั่งเศร้ามองมารดาซึ่งป่วยหนัก เด็กสาวทั้งสามอยู่กับมารดาในบ้านกลางทุ่งนาในชนบทที่ห่างไกล บิดาของเด็กทั้งสามทิ้งพวกเธอไป ตั้งแต่มรกตน้องสาวคนสุดท้องอายุเพียงเดือนเดียว สี่ชีวิตต้องปากกัดตีนถีบ หาเลี้ยงตัวเองด้วยการทำนาทำไร่ จนวันนี้ 12 ปีหลังจากพ่อทิ้งพวกเธอไป แม่ก็มาป่วยหนัก
.... ทั้งบ้านยากจน มีเงินติดบ้านเพียง 20 บาท ไม่พอที่จะพาแม่ไปหาหมอที่ไหน เพื่อนบ้านก็ไม่ค่อยจะคบหากับครอบครัวนี้ ด้วยเสียงเล่าลือกันว่า แม่ของเด็กทั้งสามเป็นกระสือ ชาวบ้านต่างรังเกียจ และมองดูด้วยความหวาดกลัวอยู่ห่างๆ จะมีก็เพียงหลวงตาที่วัด ซึ่งมีศักดิ์เป็นญาติห่างๆของแม่ ที่เมตตาช่วยเหลือครอบครัวนี้มาโดยตลอด "พลอย" เสียงแหบเครือของมารดาเรียกลูกสาวคนโต พลอยอายุ 15 ปีแล้ว เด็กสาวหน้าตาสะอาดหมดจด เธอเขยิบตัวเข้าไปหามารดาที่นอนหน้าตาซูบเซียว "พลอยให้น้องไปรอนอกห้องก่อนนะลูก แม่มีอะไรจะสั่ง" แววตาขุ่นมัวของคนใกล้จะตาย เหลือบมองลูกสาวอีกสองคน เด็กทั้งสองได้ยินคำสั่งแม่ จึงค่อยๆเลี่ยงออกไปนอกห้องกันจนหมด "แม่มีอะไรจะสั่งพลอยหรือจ๊ะ" เด็กสาวถามปนเสียงสะอื้น เยื้อนมารดาของพลอยมองหน้าลูกสาวด้วยแววตาเลื่อนลอย "แม่มีมรดกจะให้พลอย" พลอยงุนงงสงสัย ด้วยความลำบากยากเข็ญที่พานพบกันมาตลอดชีวิต เด็กสาวนึกไม่ออกเลยว่ามารดาจะมีมรดกพกห่ออะไรให้เธอ "มรดกอะไรหรือจ๊ะแม่" เยื้อนขยับกายพยายามลุกขึ้นนั่ง พลอยพยุงร่างมารดา "อ้าปากสิพลอย" เยื้อนสั่ง พลอยสงสัยแต่ก็ทำตามมารดาสั่ง ทันใดนั้นเยื้อนก็ถ่มน้ำลายใส่ปากลูกสาวทันที พลอยตกใจรีบหุบปาก เด็กสาวงุนงงว่าแม่ถ่มน้ำลายใส่ปากเธอทำไม แต่เสียงมารดาสั่งอีก "ไปตามทับทิมมาหาแม่ ให้เข้ามาคนเดียวนะ แล้วพลอยรออยู่นอกห้อง" เสียงสั่นเครือแหบแห้งสั่ง พลอยทำตาม เมื่อทับทิมน้องสาวคนกลางซึ่งมีอายุ 14 ปีหายเข้าไปในห้องตามคำสั่งแม่ พลอยก็นั่งกุมขมับด้วยความหดหู่ ปนสงสัยในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
.... เมื่อทับทิมออกมาจากห้อง มรกตน้องสาวคนสุดท้องอายุ 12 ปี ก็เข้าไปหามารดาตามที่ทับทิมสั่ง และชั่วครู่พี่สาวสองคนที่อยู่นอกห้อง ก็ต้องถลาเข้าไปในห้อง เมื่อได้ยินเสียงร้องไห้ดังลั่นของมรกตดังออกมา เมื่อเข้าไปในห้องก็พบว่า มารดาของเธอทั้งสามเสียชีวิตแล้ว ร่างนั้นนอนนิ่งไม่หายใจ เด็กสาวทั้งสามร้องให้ปานจะขาดใจ ทั้งสามกอดกันร่ำไห้ อาลัยถึงมารดาที่จากไป และร่ำไห้กับอนาคตของตนที่แลดูมืดมนธ์
.... เช้าวันรุ่งขึ้น พลอยไปที่วัด ร้องไห้ไปบอกหลวงตาไปว่าแม่ตายแล้ว ด้วยความช่วยเหลือของพระชรา ร่างของเยื้อนถูกนำไปสวดพระอภิธรรมและเผาในวันถัดมา หลวงตาสั่งมัคทายกให้ไปแจ้งอำเภอว่ามีคนตาย และแจ้งประชาสงเคราะห์จังหวัดให้มารับเด็กกำพร้าทั้งสามไปอุปการะ พลอย ทับทิม มรกต จึงออกจากหมู่บ้านชนบทที่อาศัย ไปอยู่ที่สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าของรัฐบาล
.... ด้วยหน้าตาหมดจดสะสวยของเด็กทั้งสาม คุณนายปราณีเศรษฐีนี ก็รับเด็กทั้งสามเป็นลูกบุญธรรม ชีวิตของสามพี่น้องจึงพลิกผัน จากความยากจนไม่มีจะกิน เป็นลูกบุญธรรมของเศรษฐีนี มีชีวิตความเป็นอยู่ที่สะดวกสบาย อย่างที่ไม่เคยพบมาก่อนในชีวิต แต่ทั้งสามมีความลับร่วมกันที่ต้องปกปิด ก่อนแม่จะขาดใจ ได้สั่งมรกตน้องคนสุดท้องว่า ห้ามบอกเรื่องที่แม่มอบมรดกให้ลูกทั้งสามกับใครทั้งสิ้น และมรดกที่แม่มอบให้ จะต้องถ่ายทอดให้ทายาทรุ่นต่อไป หรือหากไม่มีทายาท ต้องถ่ายทอดให้ใครก็ได้เมื่อถึงเวลา สั่งเสร็จแม่ก็ขาดใจ มรกตจำความไว้กระซิบบอกพี่สาวทั้งสอง แต่ทั้งสามก็ไม่เข้าใจอยู่ดีว่า อะไรคือมรดกที่แม่มอบให้ นอกจากน้ำลายที่ถ่มใส่ปากทุกคนก่อนตายแล้ว ทั้งบ้าน ไม่มีสิ่งมีค่าอะไรอยู่เลย
.... บ้านคุณนายปราณี นอกจากเด็กสาวทั้งสามแล้ว ก็มีคนใช้คนสวนคนขับรถ และมานะหลายชายกำพร้าของคุณนายปราณีอีกคนหนึ่ง มานะเป็นหนุ่มอายุ 25 ปีแล้ว เขาเรียนจบและยังตกงานอยู่ เมื่อเด็กสาวทั้งสามเข้ามาเป็นญาติกับตน มานะก็แอบมองเด็กสาวทั้งสามด้วยแววตากระหาย พลอย ทับทิม มรกต ต่างก็มีหน้าตาสดสวย ผิวคล้ำแบบเด็กสาวชนบท แต่ดูเนียนนุ่มเต่งตึงไปทุกสัดส่วน โดยเฉพาะพลอยพี่สาวคนโต ที่แตกเนื้อสาวจนสะพรั่งไปทั้งตัว มานะฝันที่จะได้เชยชมเรือนร่างเย้ายวนกามนั้นอยู่ทุกลมหายใจ
.... คืนหนึ่งพลอยรู้สึกไม่ค่อยสบาย เด็กสาวจึงเตรียมตัวจะนอน แต่รู้สึกเหนียวเหนอะเนื้อตัวไปหมด จึงสลึมสลือไปอาบน้ำ พลอยไม่รู้เลยว่ามานะซึ่งขลุกอยู่ในห้องใกล้กันตลอดบ่าย ได้วางแผนที่จะแอบดูพลอยอาบน้ำ บ้านคุณนายปราณีนั้นเป็นบ้านจัดสรรขนาดใหญ่ เพดานมีฝ้าแผ่นเรียบเหมือนกันหมดทุกห้อง แต่ภายในฝ้านั้นคือโครงหลังคาว่างๆ มานะแอบปีนขึ้นบนฝ้าในห้องนอนของตน แล้วไต่ไปตามโครงเพดาน ไปบนห้องน้ำส่วนตัวในห้องพลอย เจาะรูเล็กๆใกล้ฐานหลอดไฟส่องสว่าง ดังนั้นเมื่อพลอยเข้าไปในห้องน้ำ สายตาของมานะก็แอบมองอยู่อย่างกระหาย
.... พลอยถอดเสื้อยืดที่สวมอยู่ออกทางหัว มานะตาลุกวาวกับผิวเนื้อนุ่มละมุน พลอยปลดเสื้อชั้นในออก ปล่อยให้นมอวบสวยเด้งตามแรงขยับของร่างกาย นมนั้นมีปลายงอนสวย หัวนมเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆชี้ชัน เด็กสาวก้มลงรูดกางเกงขาสั้นออกทางปลายเท้า กางเกงชั้นในสีขาวสะอาด รัดเนื้ออวบของสะโพกจนแทบปลิ้น เมื่อพลอยรูดกางเกงชั้นในออกอีก ร่างนั้นก็เปลีอยเปล่า
.... มานะมองเห็นร่างของพลอยไม่ถนัดนัก เขามองจากมุมสูง แต่ก็พอให้อารมณ์เงี่ยนของชายหนุ่มคึกคัก พลอยเปิดฝักบัวรดน้ำไปทั่วร่าง ตัวของเด็กสาวสั่นเล็กน้อยจากความเย็นของน้ำ พลอยฟอกสบู่ และใช้เวลานานกับส่วนปลายของนมตูม เด็กสาวไล้สบู่ไป ก็รื่นรมย์กับอารมณ์เสียวแปลบปลาบที่หัวนม และเมื่อพลอยฟอกสบู่ที่ร่องหี เธอก็ไล้มันอยู่นานจนตัวเองขนลุก ปลายนิ้วของเด็กสาวเขี่ยคลึงเม็ดแตดของตัวเองไปมา จนสั่นสะท้านเมื่อสำเร็จความใคร่ให้ตนเองจนถึงจุดสุดยอด ก่อนจะรีบเปิดฝักบัวล้างตัวจนสะอาด
.... มานะเกร็งไปทั้งตัว เขามองเห็นว่าพลอยช่วยตัวเองอยู่นาน มานะเองก็เอามือลงไปขยำลำควยที่แข็ง จนแทบทิ่มเพดานฝ้าทะลุ จนน้ำควยพุ่งฉีดออกมาเหนียวเหนอะ เลอะกางเกงชั้นในไปหมด ชายหนุ่มครุ่นคิดหาหนทาง ให้ได้ลิ้มชิมรสสวาทจากพลอย แต่ยังมองหาหนทางไม่ออก.


ช่วยกันกดแนะนำเวปข้างล่างด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ถ้าชอบก็ให้คะแนนกันด้วยนะครับ วันหลังจะหามาให้อีก
ปล.เพื่อนๆคนไหนมี    รักยม โดย Assasin008 จอมแพทย์นิรนามภาค 2 โดย กระปี่หัก นักศึกษาฝึกงานถ่ายภาพ โดย ลองแต่งสักนิด  ดงสลัม
ตอนใหม่ๆช่วยลงให้หน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

ร่วมกัน"หยุด" ร่างพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก่อนจะไม่มีหนังให้โหลดกัน เข้าไปที่
http://ilaw.or.th/node/883

+You'll never walk alone+

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ