วัล เธอคือจินตนาการ ตอนที่ 10

วัล เธอคือจินตนาการ ตอนที่ 10

  • 0 ตอบ
  • 5209 อ่าน
*

ออฟไลน์ amaji_shiro

  • Junior Member
  • ***
  • 463
  • 4718
    • ดูรายละเอียด
วัล เธอคือจินตนาการ ตอนที่ 10
« เมื่อ: เมษายน 19, 2010, 12:45:21 pm »
ผู้แต่ง: ท่านเดินไม่ทันเงา

### ตอนที่ 10 ###

แววเธอกลายเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับวัล...........บางครั้งความต้องการไม่จำเป็นต้องคู่กับความแข็งแรงเสมอไป ความอ่อนโยนบางครั้งก็เป็นตัวเลือกที่ดีได้..........วัลเธอเรียกใช้แววอยู่บ่อยครั้งจนแววเองก็เริ่มชอบและหลงไหลในสิ่งใหม่ที่เธอได้รับ........หมัดดูเหมือนเป็นส่วนเกินในบางครั้งเพราะว่าสองสาวต้องการความนุ่มนวลของกันและกัน
คุณวัล....แววชอบให้คุณวัลทำแบบนี้นะคะ......มันดูรัญจวนใจมากเลย.......โอววว คุณวัล....แววเสียวเหลือเกินโอยย.....คุณวัล.....วัลใช้มือลูบคลำเนินเนื้อแผ่วเบา เธอใช้ครีมนวดไปทั่วตัวแวว นิ้วของวัลดูชำนาญในการสอดใส่ ควานข้างในจนรูเนินแววแฉะน้ำไหลเยิ้ม ทุกครั้งที่วัลบีบนมและดูดหัวนม แววต้องแอ่นรับการทำ เร่งเล้าวัลให้จัดการเธอให้เสร็จโดยเร็ว....มันเป็นอะไรที่ทั้งสองสาวติดใจอย่างมาก......
วันนี้หมัดขับรถพานายหัวฯไปกระบี่พร้อมรินผู้ช่วยเลขาฯวันนี้นายหัวฯไปตกลงซื้อที่ทำสวนปาล์มอีก3000 ไร่ หมัดและนายหัวฯต้องค้างที่กระบี่......วัลชวนแววมาร่วมกิจกรรมรักกันอีก ดูเธอมีอารมณ์มากกว่าทุกวัน วันนี้เธอบอกให้แววลงว่ายน้ำที่สระ เธอเอาชุดว่ายน้ำของเธอให้แววสวมใส่ แววดูเซ็กซี่มากทีเดียว จากการไม่เคยสวมใส่มาลองใส่ดูเธอขาดความเชื่อมั่นแต่ก็ดูน่ารักในแบบตัวของแวว วัลว่ายน้ำเคียงคู่กับแววและทุกครั้งที่พักเหนื่ออยู่ริมขอบสระ วัลจะเคล้าคลึงและบีบนวดนมของแววไปมา แววเองดูนายสาวทำบ่อยๆก็เริ่มตอบโต้ต่างคนต่างบีบนวดซึ่งกันและกัน ภาพของเธอทั้งสองถูกบันทึกภาพโดยหัวหน้ารปภ.ของหมู่บ้านเขาคนนี้เก็บภาพของวัลในหลายที่ มีภาพที่วัลจูบกับหมัดที่หน้าระเบียง มีภาพที่วัลกอดกับแมนที่หน้าห้องน้ำข้างสระ มีภาพที่วัลกอดจูบกับคิมเด็กอายุ 15 ลูกชายคุณไซมอนด์ ชานที่ริมสระ ภาพส่วนใหญ่จะเป็นภาพที่วัลดำเนินกิจกรรมรักด้านนอกบ้านเสียทั้งหมดเพราะหัวหน้า รปภ.ตั้งกล้องไว้ริมรั้วด้านข้างบ้านของวัล...........
คืนนี้วัลนอนโดยมีแววเข้ามานอนเป็นเพื่อน.......เสียงออดที่ประตูรั้วดังขึ้น แววลงมาหาและสอบถาม เขาคือหัวหน้ารปภ.ของหมู่บ้าน ชื่อเทิด เขาบอกต้องการคุยกับคุณวัล แววบอกเขาไปว่านายสาวเข้านอนแล้ว แต่เขายืนยันว่าเขามีเรื่องสำคัญมากสำหรับวัล
เทิดนั่งอยู่ที่โซฟาตัวใหญ่ภายในห้องรับแขกโดยมีวัลและแววนั่งรอคำถามจากเขา เทิดยกแก้วกาแฟขึ้นดื่มพร้อมกับเหตุผลที่เขามา
.........เทิด คุณวัลครับผมมี VDO อยากให้คุณวัลดู เผื่อว่าคุณวัลจะมีอะไรนำเสนอต่อผม
.........วัล คุณเทิด VDO อะไรหรือคะที่ให้วัลดู
.........เทิด ลองดูเถอะครับ คุณวัล
แววนำม้วน VDO ใส่เครื่องแล้วเปิดให้นายสาวพร้อมนาย เทิดดู ภาพที่เห็นทำเอาวัลนิ่งเงียบ แววเองถึงกับมองหน้านายสาว วัลดูไปสักพักก็ถามเทิด
.........วัล คุณเทิดต้องการอะไรหรือคะ ที่ทำแบบนี้
.........เทิด ผมไม่ต้องการอะไรมากดรอกครับ เพียงผมเห็นคุณวัลมีความสุขกับเกมส์รักกับหลายๆคน ผมดูแล้วอดไม่ได้ที่จะขอคุณวัล ให้ความสุขกับผมบ้าง
.........วัล เทิด คุณจะบ้าหรือ การที่คุณทำแบบนี้มันไม่ดีเลย
.........เทิด ครับคุณวัล ถึงไม่ดีแต่ผมเชื่อว่าคุณวัลไม่ปฏิเสธผมดรอกนะครับ เพราะคุณวัลไม่อยากให้ภาพคุณวัลออกไปให้นายหัววิทย์เห็นแน่นอนใช่รึเปล่าครับ
.........วัล เทิด วัลให้เงินคุณ สามหมื่นบาทแล้วคุณเอาม้วนเทปให้วัลแล้วจบกันดีไหม
.........เทิด ดีครับ แต่ผมต้องการเงินและตัวคุณด้วยครับคุณวัล ผมขอครั้งเดียวแล้วจบครับ
แววมองหน้านายสาวพร้อมทั้งกระซิบบอก วัลมองหน้าแวว นะคุณวัลเรื่องได้จบ ช่างมันนะคะคุณวัล ครั้งเดียวเท่านั้น วัลนำเงินสดสามหมื่นมามอบให้ และเทิดบอกให้วัลรวมถึงแววถอดเสื้อผ้าออกหมด แววตกใจไม่นึกว่าเธอจะโดนด้วย สองสาวเปลือยกายนั่งตรงหน้าเทิด เทิดถอดเสื้อผ้าตัวเขาออกหมด ทั้งสองสาวถึงกับตะลึงเมื่อเห็นแท่งเอ็นของเทิด มันดูใหญ่มากจนน่ากลัว เทิดชักเอ็นเข้าออกอวดความแข็งแรง เขาเกร็งกล้ามเนื้อแท่งเอ็นให้มันกระตุกขึ้นลง ยิ่งทำให้สองสาวร้อนวูบวาบไปกับการกระทำของเทิด เทิดร้องบอกให้วัลใช้ปากอมให้เขา วัลเธออึดอัดมากเพราะขนาดของเอ็นมันใหญ่มากทำให้เธออมแทบไม่มิด แต่เธอก็ทำจนสำเร็จ เทิดเอาแท่งเอ็นออกจากปากวัล เขาบอกให้แววใช้ปากให้เขา แววอมเข้าไปจนเกือบมิด เธอรูดเข้าออกจนเอ็นของเทิดกระตุกๆด้วยความเสียว
.......แวว เทิดคุณจะทำอย่างไรให้รีบนะ จะได้จบเร็วๆ
.......วัล ใช่เทิดเร็วๆเข้า
เทิดหัวเราะแล้วบอกให้แววเดินไปเปิดประตู เทิดบอกเพื่อนของเขารออยู่ด้านนอกอีกสามคน ทั้งหมดก็คือรปภ.ที่หมู่บ้าน ทุกคนรู้เห็นเรื่องของวัล ทุกคนจึงร่วมมือกันวางแผนนี้ขึ้นมา แววเปิดประตูตามเทิดบอก ตอนนี้เพื่อนของเทิดเข้ามาในบ้านทั้งหมด ทุกคนถอดเสื้อผ้าเตรียมสนุกกับสองสาวเต็มที่ วัลมองดูทุกคน ทำให้เธอนึกถึงภาพที่เธอโดนคนงานพม่าข่มขืนที่พังงา วัลเริ่มเข้าใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอ แววเช่นกันดูเธอไม่กลัวเหตุที่จะเกิดขึ้นในข้างหน้านี้ เทิดดึงมือวัลให้ไปด้านในห้องครัวพร้อมบอกเพื่อนอีกคนไปด้วยกัน คือตอนนี้วัลจะต้องเจอกับผู้ชายสองคนและแววก็ต้องเจอสองคนเช่นกัน
........วัล เทิดคุณรีบทำจะได้ไปซะ....
........เทิด ครับคุณวัลผมก็อยากมากๆแล้ว คุณวัลเงี่ยนรึเปล่าครับเห็นเอ็นผมแล้วเงี่ยนใช่หรือเปล่าครับ....เดี๋ยวผมจะเอาคุณวัลให้หายเงี่ยนเลยนะครับ
วัลได้ฟังคำจากปากเทิดซึ่งดูหยาบ แต่มันทำให้วัลเกิดอารมณ์สยิวขึ้นมา วัลถึงกับมองเอ็นของเทิดเมื่อมันมาอยู่ตรงหน้าของเธอ
........เทิด คุณวัลดูด...วยผมซิครับ....ผมรู้ว่าคุณชอบ....วยใหญ่ๆแบบนี้คุณวัลชอบดูดผมรู้....เร็วครับคุณวัลดูด...วยผม
วัลยิ่งฟังยิ่งเกิดความอยากขึ้นมา วัลจับเอ็นอันใหญ่เข้าปากเธอดูดตามการร้องขอของเทิด เธอดูดเข้าออก เทิดเองกับเป็นนกกระจอก วัลดูดไม่กี่ครั้ง เทิดน้ำออกทันที น้ำพุ่งเข้าปากวัลไหลเยิ้มปากเธอ เธอคงดูดให้เขาจนพอใจ.....วัลนึกในใจว่าเทิดใหญ่อย่างเดียวแต่ไม่เอาไหนเลย เพื่อนของเทิดอีกคนมีขนาดเล็กแต่ยาว วัลจับอมเข้าปากดูดให้เธอรูดเข้าออกจนชายคนนี้ร้องคราง ดูท่าว่าจะเสร็จอีกคนและก็จริง น้ำพุ่งเต็มปากวัล จนเธอดูดน้ำจนหมด.........วัลเดินออกไปดูแวว แววโดนคนหนึ่งเอาด้านหลัง อีกคนแววดูดให้ด้านหน้า คนที่เอาแววด้านหลัง ทำแววรุนแรงมาก เสียงกระแทกดังเขาจับเอวแววกดกระแทก จนนมแววส่ายไปมาก้นแววโดนกระแทกเสียงดัง แต่ดูแววคงเสียวเพราะหน้าเธอมีความสุขพอดู เธอดูดให้คนด้านหน้าจนชายคนนั้นคราง น้ำพุ่งออกใส่ปากแววจนไหลออกมาที่มุมปากแวว ชายคนนั้นยังคงกระแทกจนเขาเสร็จแววเองก็เสร็จดูจากอาการเกร็งตัวของแวว
ทั้งหมดเอาเทปให้วัล โดยบอกวัลว่าขอบคุณมากสำหรับทุกอย่างที่ทำให้พวกเขา
หลังจากคืนนั้นแววและวัลดูต้องการซึ่งกันและกันมากขึ้น หมัดเมื่อกลับมาบ้านไม่ได้รับรู้เรื่องนี้เพราะเธอทั้งสองไม่ได้บอก แต่รปภ.คนอื่นๆต่างก็ลาออกไปเพราะกลัวว่าสองสาวจะแจ้งตำรวจ คงเหลือแต่เทิดที่ไม่กลัว และเมื่อครั้งใดที่วัลขับรถออกไปข้างนอก เทิดจะมองดูอย่างมีความหมาย แววเช่นกันเมื่อเธอออกไปซื้อของที่ตลาด เทิดก็จะมองเช่นกัน วัลเล่าให้แววฟัง แววก็บอกเช่นกัน สองสาวจึงวางแผนแก้เผ็ดนายเทิด
วัลให้แววชวนเทิดมาที่ห้องแววในวันที่หมัดไปกับนายหัวฯ บอกว่าแววมีความต้องการเทิด เทิดอยู่ในห้องแววเขาถอดเสื้อผ้านอนรอแวว วัลแอบถ่ายรูปเขานอนเปลือย เทิดตกใจ จะขอรูปเขาออกไป วัลปฏิเสธโดยบอกว่า วัลจะนำรูปไปให้ที่บริษัทฯของเทิด และจะนำไปติดให้ทั่วหมู่บ้าน เทิดกลัวมากเขาขอร้องวัลและแวว สองสาวชอบใจที่แก้เผ็ดเทิดได้ สองสาวเปลือยกายตัวเอง แล้วนั่งแยกขาให้เทิดเลียเนิน วัลบอกเทิดต้องเลียให้พวกเธอเสร็จคนละสองครั้ง เทิดเริ่มเลียให้วัลจนเธอเสร็จ แล้วเทิดก็เลียให้แววบ้างจนเธอเสร็จ เทิดต้องกลับมาเลียให้วัลอีก ครั้งนี้เขาต้องเลียให้วัลนานมากถึงจะเสร็จ แล้วเทิดต้องกลับไปเลียให้แววอีกจนเสร็จ เทิดถึงกับมึนในการแก้แค้นของสองสาว
วัลและแววเธอยังคงมีความสุขให้แก่กัน ทั้งสองชอบการเลสเบี้ยนมากขึ้น ถึงแม้จะมีชายหลายคนเข้ามาในบางช่วงแต่เธอทั้งสองก็ยังแอบเลสเบี้ยนกันอยู่ การเลสเบี้ยนของเธอดูเป็นเรื่องธรรมดาไปเสียแล้ว.........

จบ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ