ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1-2

ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1-2

 • 4 ตอบ
 • 27636 อ่าน
*

ออฟไลน์ amaji_shiro

 • Junior Member
 • ***
 • 485
 • 4731
  • ดูรายละเอียด
ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1-2
« เมื่อ: เมษายน 21, 2010, 02:21:29 pm »
### ตอนที่ 1 ###

ดาว..สาวน้อยวัย 23 ปี เรียนจบทางด้านประชาสัมพันธ์ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในต่างจังหวัดและเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อหางานทำเพราะมั่นใจว่าด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยของตัวเองน่าจะช่วยทำให้ตัวเองได้งานด้านประชาสัมพันธ์โดยเฉพาะการเป็นพรีเซ็นเตอร์ที่บริษัทใหญ่ ๆ เพื่อว่าจะได้แต่งตัวสวย ๆ งานสบาย ๆ ได้เงินเดือนหลักหมื่น แต่ทว่าดาวเรียนจบเอาปี 42 ช่วงที่รัฐบาลเพิ่งประกาศลดค่าเงินบาททำให้เศรษฐกิจย่ำแย่ บริษัทห้างร้านมีแต่ปลดคนงานออก คนแย่งกันหางานทำ ยิ่งดาวจบมาจากต่างจังหวัดทำให้สู้คนที่เพิ่งเรียนจบด้วยกันที่มีโอกาสดีกว่าดาวไม่ได้เพราะงานพรีเซ็นเตอร์ต้องชำนาญในเรื่องของภาษาอังกฤษด้วย เหตุนี้ดาวจึงหางานตามที่ตัวเองตั้งใจไว้ได้ยากมาก ส่วนใหญ่จะถูกคนสัมภาษณ์งานจีบมากกว่าเพราะดาวเป็นหญิงที่หน้าตาดีคนหนึ่ง เมื่อได้งานไม่ถูกใจจึงได้เดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดในภาคเหนือเพื่อมาตั้งหลักสักพักหนึ่งก่อนที่จะกลับเข้ากรุงเทพฯ ใหม่อีกครั้ง

วันหนึ่งดาวเห็นเห็นประกาศรับสมัครงานตำแหน่งหนึ่งในหน้านสพ.ท้องถิ่นจึงได้มาสมัครงานเพราะเห็นเป็นงานที่ดูแล้วไม่หนักมาก น่าจะทำแก้ขัดไปได้ระยะหนึ่งก่อนที่จะลงกรุงเทพฯ อีกครั้ง ที่นี่คือสถานอาบอบนวดและคาเฟ่ชื่อดังในจังหวัด ดาวได้ถูกนัดสัมภาษณ์กับนายจ้างหนุ่มใหญ่ อ้วนเตี้ยลงพุง และเป็นเจ้าของสถานบันเทิงแห่งนี้ชื่อ เสี่ยชัยวัฒน์ แต่ใคร ๆ ในวงการมักจะเรียกติดปากว่า เสี่ยชัย

ดาวเข้ามาสมัครทำงานในตำแหน่งรีเซฟชั่นในส่วนของคาเฟ่ โดยอาศัยหน้าตาที่สะสวย ปากเป็นรูปกระจับ แก้มอมชมพูเล็กน้อย ผมยาวสลวยประบ่า ผิวนวลขาวตามแบบฉบับสาวเหนือ สูงโปร่งประมาณ 165 ซม. ดาวเป็นคนผอมแต่หน้าอกก็ไม่ได้เล็กตามน้ำหนักตัว อวบอูมเต่งตึงตามวัยสาว สะโพกงอนได้รูป สัดส่วนอยู่ที่ 34-23-34 เริ่มแรกเสี่ยชัยเห็นรูปร่างหน้าตาของดาวแล้วก็คิดจะชวนดาวมานั่งตู้ น่าจะทำรายได้ให้แก่อาบอบนวดของตัวเองมากขึ้น คงจะมีแขกประจำและขาจรขอขึ้นห้องกับเธอไม่ขาดตอนตลอดทุกคืนอย่างแน่นอน แต่มาคิดอีกที เก็บไว้ฟันเองดีกว่า จึงรับดาวเข้าทำงานทันที

ดาวเป็นหญิงสาวที่มีกิริยาและคำพูดจาเรียบร้อยมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้วแต่ในใจแฝงไปด้วยความทะเยอทะยานและใฝ่สูง ด้วยหน้าตาที่สวยระดับดาวประจำมหาวิทยาลัยจึงทำให้เป็นที่ต้องตาต้องใจของบรรดาเพื่อนชายและรุ่นพี่ผู้ชายอยู่ไม่น้อย แต่ดาวยังไม่ยอมรับใครเป็นแฟนสักคนเดียว อย่างมากก็แค่หลอกให้พาไปเที่ยวไปกินของอร่อย ๆ ราคาแพง ๆ บ้างเป็นครั้งเป็นคราวซึ่งผู้ชายทุกคนก็ยินดีแม้จะได้แค่ควงเฉย ๆ ก็ตาม สุดท้ายเมื่อเรียนจบดาวจึงยังคงรักษาความบริสุทธิ์ของตัวเอง แม้แต่เยื่อพรหมจรรย์ก็ยังไม่เคยถูกใครสัมผัสนอกจากตัวเองที่ต้องทำความสะอาดบริเวณนั้นอยู่เป็นประจำ

การมาทำงานชั่วคราวของดาวในตำแหน่งรีเซฟชั่นในส่วนของคาเฟ่จึงทำให้ลูกค้าชายติดใจ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ชายแก่ พ่อหม้าย ต่างก็มารุมจีบดาวอยู่เนืองนิจรวมทั้งขออาสาพาไปส่งยังที่พักของดาวแต่ดาวก็ปฏิเสธทุกครั้ง อย่างไรก็ตามแม้บรรดาชายทั้งหลายจะพลาดโอกาสที่จะได้สนิทชิดเชื้อแต่ก็ไม่ลืมที่จะหว่านทิปให้ดาวทั้งหลักร้อยถึงหลักพันเพื่อหวังผลในอนาคตเผื่อว่าจะมีหวังอยู่บ้าง ส่วนดาวเองเมื่อมีรายได้ตรงส่วนนี้ก็เริ่มเชี่ยวชาญในการออดอ้อนบรรดาเสี่ยกระเป๋าหนักทั้งหลายเพื่อหวังทิปเพิ่มมากขึ้น ในขณะที่เสี่ยชัยก็ให้ลูกน้องคอยดักทางไม่ให้ดาวออกไปไหนกับลูกค้าคนไหนอย่างเด็ดขาดเพราะเสี่ยชัยต้องการขอเป็นผัวคนแรกของดาวให้จงได้

เมียของเสี่ยชัย ชื่อ วิภา อายุ 25 ปี เป็นคนที่ถือว่าหน้าตาดีคนหนึ่ง แต่ก็แฝงไว้ด้วยความดุร้ายอยู่ไม่น้อย อดีตของวิภาก็คือ หมอนวดที่ทำงานกับเสี่ยชัยมาก่อน แต่ด้วยความสวยระดับดาราทำให้วิภาทำงานได้ไม่นาน เสี่ยชัยก็เลยจัดการเอามาเป็นเมียน้อย ส่วนเมียหลวงซึ่งมีความสวยระดับชนะเลิศประกวดนางงามประจำจังหวัดและเพิ่งแต่งงานได้ไม่นานนั้นอยู่ไม่อยู่ก็เกิดแอบไปมีชู้กับจับกังที่ตลาดใกล้บ้านซึ่งไปจ่ายกับข้าวเป็นประจำแทบจะทุกวัน เสี่ยชัยจับได้คาหนังคาเขาในห้องนอนกุโลกุโสของชู้จับกังจึงขอแยกทางกับเมียหลวง ส่วนเจ้าจับกังตัวแสบก็หลบลี้หายหน้าไปอย่างไร้ร่องรอย ปัจจุบันวิภาจึงถือโอกาสเลื่อนตำแหน่งตัวเองขึ้นมาเป็นเมียหลวงเสียเอง ต่อมาเสี่ยชัยแอบไปมีเมียเก็บหน้าตาสะสวยอีก 2 คน วิภาก็ยังรู้ แต่เมียเก็บทั้งสองก็เกิดเหตุประหลาดขึ้น คือ คนหนึ่งเกิดเกลียดขี้หน้า อาละวาดกับเสี่ยชัยขึ้นมาอย่างไม่รู้สาเหตุและขอแยกทางกับเสี่ยชัย ต่อมาก็ได้ผัวเป็นคนขับสามล้อถีบซึ่งยากจนจนเทียบกับเสี่ยชัยไม่ติด อีกคนหนึ่งอยู่ไม่อยู่ก็แอบไปมีชู้กับยามแก่คนหนึ่งในหมู่บ้านและเด็กวัยรุ่นติดยาอีก 2-3 คนในละแวกเดียวกันซึ่งเสี่ยชัยพอจะรู้ระแคะระคายอยู่บ้างแต่ก็ไม่คิดว่าจะเป็นความจริงแต่ต่อมาก็หายออกไปจากบ้านเฉย ๆ โดยมีคนเห็นหอบเสื้อผ้าใส่กระเป๋าหนีตามคนงานก่อสร้างในหมู่บ้านซึ่งย้ายไปทำงานที่อื่นทั้งที่รู้ว่าอยู่กับเสี่ยชัยสบายกว่าพวกกรรมกรเสียอีก เสี่ยชัยยังเสียดายอยู่จนถึงวันนี้เพราะทั้งสองคนมีความสวยและอายุก็ยังอ่อนกว่าวิภา

เสี่ยชัยเฝ้าตามจีบดาวเพื่อหวังจะเอามาเป็นเมียอีกคนหนึ่งให้ได้แต่ด้วยความที่เป็นคนกลัวเมีย คือ วิภา จึงยังไม่กล้าลงมือทำอะไรลงไป ได้แต่พูดจาเกี้ยวดาวอยู่ไปมา ดาวเองก็รู้ว่าเสี่ยชัยกำลังจีบตัวเองอยู่แต่เนื่องจากเสี่ยชัยเป็นนายจ้างและมีเมียดุด้วยจึงไม่กล้าแสดงตัวออกนอกหน้าให้ใครเห็น ในใจคิดว่าน่าจะหลอกเอาเงินเสี่ยชัยมาใช้สักก้อนหนึ่งก่อนที่จะหนีลงไปหางานทำที่กรุงเทพฯ เป็นค่าใช้จ่ายในยามขัดสนได้โดยที่จะไม่ยอมเสียตัวให้กับเสี่ยชัยอย่างเด็ดขาด

อย่างไรก็ตามการตามจีบดาวของเสี่ยชัยอยู่ในการรับรู้ของวิภาโดยตลอด มีคนในที่ทำงานซึ่งเป็นคนของวิภาคอยส่งข่าวความเคลื่อนไหวของเสี่ยชัยให้ทราบ วิภาเริ่มวางแผนที่จะกำจัดดาวให้ออกห่างเสี่ยชัยก่อนที่เสี่ยชัยจะตัดสินใจคว้าเอาดาวมาเป็นเมียเก็บเหมือนกับคนก่อน ๆ ที่ผ่านมา แต่ดาวเองกลับพยายามทำตัวนอบน้อมวิภาไม่ให้วิภารังเกียจ แต่ในสายตาของวิภาแล้วมันเหมือนกับว่าดาวกำลังจะตีเสมอตัวเองแต่แกล้งตีหน้าใสซื่อบริสุทธิ์

ก่อนหน้านี้ระหว่างที่วิภาทำงานเป็นหมอนวดอยู่นั้น วิภาไปรู้จักหมอผีคนหนึ่งซึ่งมีวิชาอาคมทางด้านไสยศาสตร์โดยไปร่ำเรียนมาจากฝั่งพม่า ชื่อ หมอจัน ลูกศิษย์ลูกหาส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกคุณหญิงคุณนายหรือพวกเมียหลวงเมียน้อยที่ต้องการให้ผัวรักผัวหลงตัวเองหรือจะให้เกลียดเมียคนไหนก็ได้ หมอจันจะทำคุณไสยเสกเป่าให้ตามพิธีกรรมของตัวเองจัดการให้ตามที่ต้องการ เพียงแต่ขอให้นำปัจจัยอันเป็นเงินทองมามอบให้ตามแต่สมควรซึ่งส่วนใหญ่ก็จะอยู่ในระดับหลักแสนบาทขึ้นไปทั้งนั้น นอกจากนี้หมอจันยังดูดวงได้อย่างแม่นยำ, เลี้ยงผีวิญญาณ และปลุกเสกสิ่งของลงอาคมชนิดต่าง ๆ มากมาย รวมทั้งทำน้ำมนต์ผสมว่านต่าง ๆ ตามแต่สรรพคุณที่เกี่ยวข้องกับพิธีกรรมของตัวเอง

วิภาเคยให้หมอจันใช้วิชาไสยศาสตร์เพื่อให้เสี่ยชัยหลงรักวิภาอย่างหัวปักหัวปำ แต่เสี่ยชัยเป็นคนดวงแข็งและมีพระ, เครื่องรางของขลังที่ห้อยคออยู่คุ้มครองไว้ จึงยังไม่สามารถทำอะไรเสี่ยชัยได้ แต่อาศัยที่วิภายังมีความสวยอยู่จึงทำให้เสี่ยชัยยังไม่คิดที่จะเลิกรา

วิภามาหาหมอจันและปรึกษาว่าผัวของตัวเองกำลังหลงติดพันหญิงสาวลูกจ้างของตัวเองอยู่ ชื่อ ดาว จึงอยากหาทางกำจัดดาวออกไปจากชีวิตของเสี่ยชัยโดยเร็ว หมอจันบอกให้วิภาหาทางพาดาวมาที่นี่และต่อจากนั้นเป็นหน้าที่ของหมอจันเองซึ่งหากดาวเป็นคนดวงอ่อนและจิตไม่เข้มแข็งพอ โอกาสที่จะทำให้ดาวเหมือนกับผู้หญิงคนก่อน ๆ ที่เป็นทั้งเมียหลวงและเมียเก็บของเสี่ยชัยก็ย่อมมีมาก

ในวันหนึ่งวิภาหาโอกาสเหมาะได้จึงชวนดาว่า
"ดาวจ๊ะ วันอังคารนี้พี่อยากจะชวนดาไปดูดวงด้วย มีหมอดูคนหนึ่ง เขาว่าดูดวงแม่นมาก พี่เห็นดาวเป็นคนหน้าตาดีและเรียบร้อยด้วยแต่ยังไม่มีแฟนสักที ก็เลยอยากชวนให้ไปดูดวงเนื้อคู่ด้วย"
ดาวสนใจมากเพราะเรื่องดูหมอกับผู้หญิงแทบจะเป็นของคู่กัน
"พี่ภาจะไปตอนไหนล่ะคะ ดาวกลัวว่าจะกลับมาทำงานไม่ทัน" ดาวถามด้วยความเป็นห่วงงานเพราะดาวเข้างานตอนเย็นของทุกวัน
"เราไปกันตอน 10 โมงเช้าจะได้กลับมาทำงานตอนเย็นได้ทัน" วิภาตอบ ดาวเห็นว่าวิภาชวนด้วยความหวังดีด้วยจึงตอบตกลงโดยหารู้ไม่ว่าตัวเองกำลังจะเคราะห์ร้ายจนถึงขนาดต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตและอนาคตของตัวเองอย่างไม่มีทางกลับมาสู่สถานะเดิมได้อีกต่อไป


Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1-2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2017, 07:51:28 am »
โดนหมอผีฟันแน่  ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Boy Chaisong

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1-2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 22, 2018, 04:15:54 pm »
เสร็จหมอผีแน่ๆเลยครับขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Mrnonz

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1-2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2019, 10:56:00 pm »
หนูดาวคนสวย  ::YehYeh:: ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Romeo Napadech

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดาว..สาวน้อยผู้หยิ่งทรนง ตอนที่ 1-2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2020, 06:28:36 pm »
สุดยอดดดดดดดดด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ