วางแผนเอาพี่สาว

วางแผนเอาพี่สาว

  • 0 ตอบ
  • 5313 อ่าน
*

ออฟไลน์ kiori

  • Junior Member
  • ***
  • 399
  • 2121
    • ดูรายละเอียด
วางแผนเอาพี่สาว
« เมื่อ: เมษายน 22, 2010, 01:04:11 pm »
สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคนผม เป็นคนหนึ่งที่อยากเล่าประสบการณ์ของผมให้ฟัง เป็นประสบการณ์ที่ไม่อยากให้ใครเอาเป็นเยี่ยงอย่าง
และ เป็นความเลว ของผมด้วยแหละครับ เรื่องนี้เป็นเรื่องเกียวกับ ผม และ พี่สาวผมเอง โดย ตัวผมนั้น อายุ 16 ปี มีพี่สาว 2 คน
อายุ 26 และ 24 กระผมไม่ใช้ชื่อนะครับ ผมอยากเย็ด พี่สาวผมมาตั้งแต่ผมเริ่ม ชักว่าวเป็นเมื่ออายุ 11-12 ขวบแล้ว
โดยหาทางวางแผน จะเปิดบริสุทธิ์ พี่สาวผมคนใดคนหนึ่งให้ได้ เพราะผมแน่ใจว่าพี่ผมยังซิงแน่นอนครับ เนื่องจากบ้านผม เป็นพวกหัวโบราณ
แต่ เสียดายที่ไม่ได้ เย็ด พี่คนโต เพราะว่า เค้า แต่งงานไปเมื่อ ปีที่แล้ว จึงเหลือ พี่ อีกคนให้ ผมจัดการ
ตัวผมนั้น ชักว่าวถึง เวลา เอาพี่สาวแทบทุกวันเลยครับ นานๆครั้งถึง จะเป็นคนอื่น นึกวางแผนยังงัย ก็ ไม่กล้าทำ ซื้อยาปลุกเซ็กส์ มาก็
ไม่มีโอกาสให้ พี่ ผม กินจน ต้องเอาไปขายเพื่อนเนื่องจากไม่ได้ใช้ แต่ เหมือน จะเป็นวาสนาของผมก้ได้ที่จะได้ เปิดบริสุทธิ์พี่สาวผมซะที
เมื่อประมาณ 4 เดือนก่อน แม่ผมไปต่างจว. ส่วนพี่ชายก็ ไปทำงานให้ บริษัท เหลือผม กับ พี่สาวผม 2 คน คืนนั้น ผมกับพี่ทะเลาะกัน
ถึงขนาดเทอเดินเข้ามาตบ ผม ผม ก็ ผลักเทอ และชกหน้าเธอเข้าไป ทำให้เทอเสียหลักล้มลงไปบนเตียง ผมก็ขึ้นขี่แล้วก็ตบหน้า เทอรัวๆ
จนเทอหมดสติ ไป ตอนนั้น ผม โมโห มาก เพราะไม่เคยทำร้ายผู้ หญิงมาก่อน หลัง จากเทอหมดสติไป ผมก็ ทำใจให้เย็นขึ้น แล้วหันไปมองดู
พี่สาวที่กำลังนอนหมดสติอยู่ จึง คิดขึ้นมาได้ว่า ความฝันที่ตัวเองอยากเย็ดพี่สาวนั้น ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว วันนี้เป็นงัยเป็นกัน
ผม ขึ้นไปคร่อมตัวพี่ สาวผม ถลกเสื้อขึ้น เห็น พี่สาวใส่ยกทรง สีขาว ทันใดนั้นควยผมก็ตั้งโด่ขึ้นมาเลยครับ นมเธอใหญ่มาก ผมปลดยกทรง
เธอออก นมที่ถูกยึดอยู่ก็ คลายตัวเด้ง ออกมา หัวนมสี ชมพู (พี่สาวผมเป็นคนขาว อวบๆ ) ผมจับแล้วก็ลูบ คลึงหัวนม ก่อนที่จะเอาปากลงไป
งับ และเลีย ไปสักพัก จึง ได้ ลงมือถอดเสื้อผ้าเทอออกหมด โดน หยิบ กางเกงใน และ ยกทรงมาดม ก่อนโยนทิ้งไป
ตอนนี้ในหัว ผม คิดแต่ ว่า จะต้องเย็ดพี่สาวคนนี้ให้ได้ ไม่สนใจด้วย ว่า ปีหน้าเค้า หมั้นหมายจะแต่งงาน อีกคนด้วย ผม แหกขาพี่สาวผมออก
แล้ว ก้มลงไปเลีย ตอนนี้ ได้ยินเสียงพี่สาว คราง ออกมา เบาๆ ผม ตกใจนึกว่า เธอตื่น แต่ เทอยังไม่ตืนครับ ผมก็เลีย และเล่นกับแตดของ
เธอ ไป จนน้ำไหลออกมาได้ ที่ ผม ก็ ทนไม่ไหว แล้ว เพราะว่า มัน แข็งมานานแล้ว นึกจัดการ ยัดท่อนควย ของผมไปใส่ หี ของ พี่สาวผมทันที
เข้ายากมากครับ พอเข้าไปได้ ครึ่งนึง พี่สาว ผม ก็ ตื่นขึ้นมา พอดี เธอ กรี๊ดแล้วก็ ดิ้นใหญ่เลยครับ ผม เอา มือกดใหล่ ของเทอลงไป
แล้ว ก็ ก้มลงไปดูดปากเธอ แต่ ยังงัย เธอ ก็ไม่ยอม ผม จัง ชกไปที่ ท้อง และ ตบ อีกสัก ฉาด สอง ฉาด จนเธอ หมดแรงที่จะต้าน
พี่สาว ผมนั้น นั้นตาไหล อาบน้ำ เลย ปากก็ ด่า ว่า ผม ขอร้องไม่ให้ ผมทำ เพราะว่า เราเป็น พี่น้อง กัน ผม จัง พุดไปว่า " มึงรู้มั้ย ว่ากูอยาก
เย็ดมึงมานานแล้ว ก็ ชักว่าวนึกถึง มึงทุกวันเลย วันนี้ กูได้ สมหวัง สักที กูได้ เย็ดมึงสักที " ควยผม ก็ เข้าไปมิดพอดีเลยครับ
ผม ก็ เริ่ม ซอย ช้าๆ ก่อน เสียวมากครับ เสียว สุดๆจริงๆ คิดในใจว่า มีความสุขที่สุดที่ได้ เย็ดพี่สาวผม มือสองข้างก็ บีบ นม2 เต้า
อย่า เมามัน ปากก็ ก้มลงไป ดูด นมพี่สาว ผม จนผม แตก พ่น น้ำ รักเข้าเข้าไปใน หีพี่สาว ผม ปากผม ก็ ร้อง คราง อย่างมีความสุขที่ได้
เย็ดพี่สาว ผม ยังไม่ถอนควย ออกมานอน ทับ พี่สาวผม ไปเลย ผม สังเกตุ เป็น เลือดจากเยื่อพรหมจรรย์ พี่สาว ที่ฉีกขาดเพราะโดนผม
เปิดบริสุทธิ์ คิดสะใจ อยู่ใน ใจ ผม นอนทับเทอ จนเธอ ผลักผม ออกมา ผม หันไปดูหน้า เธอ เธอ ร้องไห้ ราวกับน้ำตาจะเป็นสายเลือดเลย
ครับ ตอนนั้น ผมไม่สนใจอะไร แล้ว ก็ เพราะว่า ผม ทำไปแล้ว นิ ผม จึง ปลอบพี่ว่า ผมขอโทษ แต่ ผม อยากเย็ดพี่มานานแล้ว
อีกอย่างถ้า พี่เอาเรื่องนี้ไปบอกใคร คิดดูสิว่า ผลจะเป็นอย่างไร พี่ จะต้อง อับอาย แน่ แล้ว ถ้า แฟน พี่รู้ คงไม่แต่งงาน กับ พี่ หรอก
พี่ ผม ยิ่ง ฟังยิ่ง ร้องไห้ ผม ผม จึง ไปเอา กล้อง มาถ่าย โชคดี จริงๆ ที่ ยัง มี ฟิล์ม เหลือ อยู่ 7 ใบ เลยถ่าย ซะให้ หมด
พอถ่ายเสร็จ ไอ้หนู ของ ผม ก็ แข็งตัวอีกแล้ว จึงบอกพี่ ว่า ขอผม เอา อีกนะ พอเธอได้ ยิน เธอยิ่ง ตกใจ
พยายาม จะลุกหนี ผม แต่ คง จะเจ็บ ที่ หี ของ เทอ จึงลุกไม่ไหว ผม อาศัย จังหวะ นั้น กระโดดขึ้นคร่อม ตัวพี่ อีกรอบ คราวนี้
ผม บังคับ ให้ พี่ อมควย ผม ตอนแรก พี่ไม่ยอม ผม บีบปาก และ ยัดควย ของ ผม เข้าไป พี่ แล้ว ผม ก้ จัดการ แทงเข้าแทงออก
คิดในใจ เสียวฉิบหายเลย สักพักผม ก็ จับมือพี่ผม มา จับ ที่ควยแล้ว ก็ ให้ พี่ อม อม เอง เธอ ยอมทำแล้ว จนน้ำแตกคาปากพี่เลย
พี่ พยายาม คาย แต่ ผม ไม่ให้ คาย บอกให้ กลืนเข้าไปให้ หมด พอน้ำแตก ควยผม ก็ หด จึง เอาควย ถือตัวพี่เล่น ตั้งแต่ หัว ไปจน
เท้าเลย ครับ ผม นี่ สะใจ มากๆ คืนนั้น ผม เย็ด พี่ ต่อ อีก 2 น้ำ แล้ว ก็ นอน พัก คาที่นอนนั้นไปเลย เพราะว่า พรุ่งนี้ ก็ยังไม่มีใครกลับมา
เลยไม่ต้องห่วง ส่วนพี่ สาว ผม นั้น ร้องไห้ ไม่หยุดเลย ครับ หลัง จากเหตุการณ์นี้ ผ่าน ไป พี่ ผม ก็ ไม่ได้ ไปเล่าให้ พ่อแม่ หรือแฟน เค้า ฟัง
ผม ก็ ค่อย โล่งใจ จนพอเวลาผ่านมาผมก็ เกิดอยากมีเซ็กส์หมู่ โดยให้ เพื่อนๆมารุมเย็ดพี่ ขึ้น อีก แต่ เดี๋ยว ค่อยเล่าให้ ฟัง คราวหน้า
นะครับ .........


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ