ลักหลับแฟนเพื่อนร่วมงาน

ลักหลับแฟนเพื่อนร่วมงาน

  • 0 ตอบ
  • 7629 อ่าน
*

ออฟไลน์ nOngAum

  • Tiny Member
  • *
  • 6
  • 2
    • ดูรายละเอียด
ลักหลับแฟนเพื่อนร่วมงาน
« เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2010, 02:35:46 am »
เรื่องมันเกิดขึ้นเพราะความสนิทและไว้ใจคนข้างตัวมากเกินไป ผมกับเอทำงานที่เดียวกันสนิทกันมากหลังเลิกงานผมจะแวะเข้าไปนั่งเล่นที่คอนโดเอเกือบทุกวัน

เพราะคอนโดเออยู่ใกล้ๆบริษัทแต่ส่วนใหญ่เอจะทำโอ ขยันทำโอมากทำมันทุกวันผมก็ยังคงไปห้องเอมันเกือบทุกเย็นเพราะความเฉยชินที่ต้องมานั่งเล่นเกม

ที่ห้องของมัน เอมีแฟนสาวชื่ออีฟ อีฟเป็นสาวเชียงรายเข้ามาทำงานที่กรุงเทพเธอเป็นสาวออฟฟิตในโรงงานเย็บผ้า อีฟเป็นคนแต่งตัวจัดหัวเล็กนมใหญ่ก้นงอน

อีฟจะถึงห้องประมาณ 6โมงเย็นทุกวันพอเธอกลับมาก็มักจะเปลียนชุดทำงานเลยเป็นกางเองผ้าขาสั้น สั้นมากกับเสื้อยืดคอกว้างเห็นร่องนมอันยิ่งใหญ่ของเธอ

เวลาอีฟทำอะไรก็แล้วแต่นมอีฟจะกระเพิบให้เห็นอย่างชัดเจน วันแรกที่ผมเห็นอีฟเธอก็อยู่ในสภาพแบบนี้แหละผมก็คิดแบบนี้กับอีฟตั้งแต่วันแรกแล้วแล้วยิ่งอยู่กัน

2ต่อ2แบบนี้ นานวันผมก็เริ่มคิดเป็นจริงเป็นจังเข้าไปใหญ่เพราะคอนโดเอมี2ห้อง ห้องนอนห้องโถงห้องน้ำ ห้องนอนกับห้องน้ำจะอยู่ตรงข้ามกันโต๊ะคอมหันหน้า

ออกมาหน้าห้องน้ำและห้องนอนเวลาอีฟเปลียนชุดไม่รู้ว่าเธอเคยชินหรือว่ายังไง อีฟจะถอดชุดเลยไม่ใช้ผ้าข่นหนูแล้วระยะมุมมันก็พอเห็นได้บ้างจากจุดที่ผมนั่ง

ถ้าอยากจะดูกันจริงๆก็อาจเห็นได้แค่นี้ก็ทำให้น้ำผมไหลเยิมไปทั่วควยละล่ะครับ เปลียนชุดเสร็จไม่มานอนดูทีวีบนโซฟาละหลับก็จะนอนบนที่นอนละหลับ

แต่ผมชอบอีฟนอนหลับบนโซฟาเพราะผมสามารถมองเธอได้อย่างเต็มที่เป็นอยู่แบบนี้นับแรมปี สุดท้ายก็มาถึงวันที่ผมอดทนไม่ไหวจนได้ วันนั้นผมเงี่ยนมาก

ดูหนังโป็เสร็จผมก็ชักว่าวใส่กางเกงในอีฟ กางเกงในอีฟตัวเล็กมากตรงเป้ามีคาบนิดๆกลิ่นหวานๆนัวๆยังกลุ่นอยู่ผมก็จัดการซะ พออีฟกลับมาทุกอย่างเหมือนเดิมแต่

วันนี้อีฟนุงผ้าข่นหนูออกมาเพราะมีหนังเรื่องที่เธอรอดูละติดมากอีฟนั่งดูสักพักและก็เริ่มนอน ไม่นานก็หลับถ้านอนอีฟมันช่างยั่วยวนมากผ้าข่นหนูสั้นแค่น่อง

ตลอดทั้งปีที่ผ่านมาผมศึกษาการนอนของอีฟมาด้วย อีฟเป็นคนที่นอนหลับลึกมาก แต่ผมก็ยังกลัวอยู่ก็ยังเอากางเกงในอีฟตัวของวันนี้มาชักว่าวใส่ข้างๆอีฟ

กางเกงในสีดำตัวจิ๋ว กลิ่นหวานๆอุ่นๆกับภาพผู้หญิงตัวเล็กๆน่ารักนมใหญ่ ทำให้ผมกระชูดน้ำเงี่ยนไม่ยากนักแค่สาวไม่กี่ทีผมเอากางเกงในไปเก็บพร้อมกับระเลง

น้ำตรงเป้าให้ทั่วเพื่อให้มันซึมไม่เห็นคราบ อีฟยังนอนอยู่ท่าเดิมผมนั่งจ้องเธอพร้อมกับความคิดเป็นพันความคิด พออีฟขยับตัวผ้าข่นหนูมันลั้งจนเห็นขาอ่อนและ

ก้มลงอีกนิดก็เห็นขนอีฟขึ้นมานิดหน่อยแต่ยังไม่เห็นหีอีฟชัดๆ เพราะว่าขาอีฟยังหนีบไว้อยู่ ผมจิตใจตะเลิดแล้วเริ่มแผ่นที่คิดได้เดียวนั้นเลยขั้นแรกโทรเช็คว่า

เอ มันจะไม่กลับมาตอนนี้ 2พยามทำเสียงดังๆเช็คว่าอีฟหลับสนิดดีมั้ยขยับตัวแล้วก็ไม่มีประติกิริยา เอาล่ะผมเริ่มปรดบมผ้าข่นหนู นมอีฟใหญ่มากหัวนมบอดสนิท

สีหัวนมกลมกลืนไปกับสีผิวของเธอ เลื่อยๆลงมาผมค่อยๆถ่างขาอีฟออกละอีฟขยับขาตั้งชั้นขึ้นมาเอง หัวใจหมแทบวายคิดว่าอีฟตื่นผมนิ่งไป1นาทีใจเต้นไม่เป็น

จังหวะ โอเคอีฟยังหลับเริ่มต่อผมเริ่มจากหีอีฟ ดูมันเล็กมากคงเพราะโครงสร้างอีฟเป็นคนตัวเองหีถึงได้ดูเล็กกระทัดรัดผมได้แต่ดมกลิ่นจากคาบกางเกงในเธอ

หลายครั้ง ครั้งนี้ได้ดมได้เลียจริงๆแล้ว ผมค่อยๆเลียหีอีฟอย่างระวังจนพอใจผมค่อยประคองตัวเองขึ้นมาบนโซฟา ผมเริ่มเอาควยที่น้ำเงี่ยนเยิบเลอะเทอะไปหมด

นั้นปาดมันไปตามร่องหีของอีฟ แล้วค่อยๆยัดมันลงไปฟิตมากครับแน่นไปหมดค่อยยัดจนมันมิด ควยมันแน่นจนเหมือนหีอีฟจะตอดรัด ผมค่อยๆสาวเข้าออก

อย่างช้าไม่กี่ครั้งหมดก็ทนไม่ไหวแตก เกือบชักออกมาไม่ทันผมกำหัวควยที่เต็มไปด้วยน้ำไปปล่อยใส่ชักโครกแล้วกลับมากะว่าจะพอแล้ว แต่เห็นอีฟในสภาพแบบนี้

มันก็อดไม่ไหวอีก ครั้งนี้เข้าง่ายเพราะน้ำเงี่ยนของผมเต็มหูหีอีฟตลอดผมค่อยๆดัน มันเหมือนหีอัฟมีแรงพลัดดันค่อยๆเข้าละมันจะเด้งออกหีเริ่มตอดรัด

ผมเริ่มเอะใจอยู่เฉยๆรอสถาณ์การปกติ ไม่ถึงอึดใจมันก็เข้าไปอย่างง่ายผมเย็ดอีฟอย่างระวัง ค่อยๆเข้าค่อยๆออกอย่างมีจังหวะจนอีฟครางออกมา

ตอนนั้นในใจผมรู้สึกเข้าข้างตัวเองอย่างบอกไม่ถูกอย่างน้อยถ้าอีฟ ตื่นเธอก็ยังมีอารมณ์ร่วมทีนี้ผมเลยเร่งจังหวะของควยเข้าไปอีก น้ำเงี่ยนเริ่มเยอะขึ้น

มันอาจไม่ใช่จากผมคนเดียวมันไหลเยิมบวกกับการกระแทกของควยทำให้มันเป็นคราบขาวๆไหลย้อยลงข้างๆแคบของหีอีฟเริ่มครางเบา ซี้ดๆ..

สักอึดใจอีฟเริ่มขมวดคิ้วมือไม้เริ่มขยับ รมหายใจเริ่มถี่ และแรงขึ้น ได้ใจผมอย่างมาก แล้วผมก็อดไม่ไหวผมสอยอีฟอย่างแรงละเร็ว อีฟคราง โอ้ย อ๊าาา.

ทันทีละไม่นานอีฟก็ค่อยๆลืมตา ท่าทีของอีฟตกใจอย่างเห้นได้ชัดแต่ด้วยความที่เธอเสียวมากและเธอก็ครางไปด้วยนั้นเธอมองหน้าผมละก็ขมวดคิ้วละมือจิกมา

ที่แขนผมอย่างแรงพร้อมกับหีที่ตอดรัดอย่างรุ่นแรงและก็บดหีของตัวเองมาที่ควยผมเป็นจังหวะคล้ายกระตุกๆ ผมสามารถรู้ได้เลยว่าเธอเสร็จพร้อมกับ

รู้แล้วว่าคนที่เย็ดเธอไม่ใช่เอ แต่ในขณะอารมณ์ที่จะถึงจุดสุดยอดอีฟคงทำอะไรไม่ได้นอกจากปล่อยให้มันเลยไป ผมไม่รู้จะทำไงควยก็คาหีอีฟเต็มรำอีฟมองหน้า

ผมละถามว่าทำไมทำแบบนี้ผมได้แต่บอกว่าผมชอบเธอแอบมองเธอมานานแล้วพร้อมกับผมพยามๆนอนทับเธอละจูบเธอแต่อีฟเมินหน้าหนีผมก็เลยไซ้ยซอกคออีฟ

อีฟไม่พูดอะไรได้แค่ครางผมก็ค่อยขยับควยเลื่อยๆ แล้วหีอีฟก็ตอดรัดควยผมอย่างบ้าคลั่งผมมองหน้าอีฟตอนนี้หน้าเธอแดงมากมีน้ำตาไหลให้เห็นแล้วอีฟก็คราง

อ๊าาาห์..ออกมาถี่ ซี้ดดด ออกมาเลื่อยๆผมเลยซอยไม่เลี้ยง แล้วผมก็แตกใส่หีอีฟแต่ดูเหมือนอีฟพยามจะดันผมเลยซอยต่ออีกนิดอาการเหมือนเธอจะเสร็จอีกครั้ง

อีฟเลยเลิกที่จะดิ้นหนีน้ำผมละผมก็หลั่งมันเข้าไปสุดๆผมละอีฟต่างคนต่างแต่งตัว ผมขอตัวกลับก่อน อีฟพูดให้หลังมาว่าเรื่องนี้จะไม่มีใครรู้ละจะไม่เกิดขึ้นอีกจบครับ แต่มีครั้งแรกละมันก็ต้องมีครั้งต่อไป ผมมีเซ็กส์กับอีฟประมาณ 5 ครั้งหลังจากวันนั้นละผมก็ออกจากบริษัทนั้นด้วยเหตุผลส่วนตัวไม่ใช่เพราะเป็นชู้กับอีฟ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ