ได้เด็กเชียร์เบียร์

ได้เด็กเชียร์เบียร์

  • 0 ตอบ
  • 8831 อ่าน
*

ออฟไลน์ sanjiman

  • Tiny Member
  • *
  • 40
  • 2214
  • รังไข่
    • ดูรายละเอียด
ได้เด็กเชียร์เบียร์
« เมื่อ: พฤษภาคม 11, 2010, 05:32:07 pm »
แก้ไขล่าสุด sanjiman เมื่อ 2010-5-18 18:56

สวัสดีครับ วันนี้มีหนึ่งเรื่องใหม่ มานำเสนอครับ เกี่ยวกับชีวิต วัยรุ่นทั่วไปช่วงที่ผมเรียนจบมาใหม่ๆผมก็ตกงานตามประสาเด็กจบใหม่ทั่วไปเพื่อนบางคนก็ทำงานแล้ว ก็มักจะนัดกินเหล้ากันที่ร้านประจำเป็นร้านเหล้าแนวนั่งกิน ดนตรีสด
มีเด็กเสริฟและเด็กเชียร์เบียร์หลายยี่ห้อ ระหว่างที่ผมไปวันนั้นก็ไปเจอ เด็ก ยี่ห้อ ไฮเนเก้น รู้สึกเข้าตาเพราะชุดเชียร์ที่ใส่จะเป็นสีเขียวรัดรูปทั้งตัวมองเห็นสัดส่วนได้ชัดเจน ก็มองแล้วรูปร่างดี นมเป็นนม ตรูดเป็นตรูด หน้าตาก็ใช้ได้ครับ แขกหลายๆโต๊ะก็หลีกันกระจาย น้องเค้าก็คุยเป็นมารยาทตามประสา ส่วนผมรู้สึกสนใจนิดๆก็เลยหาเรื่องระหว่างกินโดยเวลาน้องเค้าเดินผ่านโต๊ะผม พวกผมกับเพื่อนก็จะแซวเล่น ผมเลยนึกสนุกถามชื่อน้องเค้า และก็รอจังหว่ะน้องเค้าเดินไปห้องน้ำก็เดินตาม
ไปพูดคุย และบอกว่าเพื่อนผมชอบให้มาขอเบอร์โท น้องเค้าก็งงๆ บอกเพื่อนขอหรือผมขอ ผมอ้างชื่อเพื่อนไปเค้าบอกให้เพื่อนมาขอเอง ผมก็เลยกลับโต๊ะไปในใจคิดว่าเดี๋ยวจะต้องเอาเบอร์ไว้ให้ได้ก่อน จนผมก็เริ่มเมาๆ ก็เลยเดินไปถามอีกรอบว่าจะให้เบอร์มั้ย น้องเค้าทำหน้าคล้ายๆรำคานก็เลยให้มา พอประมานเที่ยงคืน เด็กเชียร์เบียร์จะเลิกก่อนเด็กเสริฟ น้องเค้าก็กลับบ้าน ส่วนพวกผมก็นั่งกินต่อจนร้านปิดตี2 ระหว่างนั้นผมก็ลองโทดูว่าใช้เบอร์จริงรึเปล่า น้องเค้าก็รับบอกถึงบ้านแล้ว ผมก็ลองเชิง เช่น ถามว่าบ้านอยู่ไหน กลับไปกะใคร แล้วอยู่กะใคร เพื่อ เช็คดูว่า มีผัวหรือมีแขกตามไปส่งหรือป่าว น้องเค้าก็บอกกลับเองคนเดียว อยู่ระแวกบ้านผมเส้นทางเดียวกันไปถือว่าไกลมาก และบอกว่า พักอยู่ห้องกับเพื่อน2คน ระหว่างนั้น ผมก็เริ่มที่จะไปบ่อยขึ้น ไปกินทีไรก็คุยกันประจำ จะเลือกที่นั่งตรงโซนที่น้องเค้าเสริฟ
หลังจากนั้นก็โทคุยกันตลอด สรางความไว้ใจ จนวันนึงถูกหวยขึ้นมา น้องเค้าบอกว่า เพื่อนเค้าจะไปต่างจังหวัดกับแฟน แล้วต้องนอนคนเดียวไม่มีคนอยู่ห้อง เลยจะชวนผมไปกินเหล้าที่ห้อง ซึ่งผมฟังก็รู้แล้วว่า ออกแนวชักชวน ก็ทำเปนสุภาพพูดปัดๆไปว่าจะดีหรออะไรทำนองนี้ แต่สุดท้าย ประมาน4ทุ่มน้องเค้าก็โทรมาว่าจะให้แฟนเพื่อนเค้ามารับผมเพราะเปนทางผ่าน เพื่อไปส่งผมอยุ่เป็นเพื่อนเค้าที่ห้องแล้วพวกเค้าจะขับไป ตจว. ต่อเลย ผมฟังดูก็รู้แล้วว่าเพื่อนๆแฟนน้องเค้าเป็นใจให้ผม
คืนนั้นผมก็นั่งกินเหล้า นั่งคุยกัน น้องเค้าก็กินมาจากร้านแล้วพอประมาน กินกันไปคุยกันไป  จนน้องเค้าบอกผมว่าไม่ไหวแล้วเมาง่วง ขอตัวไปอาบน้ำ ผมก็ว่าตามสบายเด๋วผมกินต่อคนเดียวเรื่อยๆ พอน้องเปลี่ยนชุดอาบน้ำ ผมก็แอบมองอยุ่เรื่อยๆ พูดตรงๆหุ่นน่าเอามากๆ นมใหญ่ดีครับ สะโพกก็กำลังดี ผมมองเหนขาอ่อนด้วยเพราะน้องทาครีม แต่อดใจไว้ก่อน จนอาบเสจใส่ชุดนอนมานั่งกินกับผม แต่ไม่ใส่ ยกทรงนะครับ ใส่แค่เกงใน และใส่ชุดนอนทับอีกที จนน้องเค้าขอตัวขึ้นไปนอนบนเตียงปล่อยผมนั่งกินไปอีกสักพัก
ผมก็ดูดบุหรี่ เข้าห้องน้ำ ล้างหน้าล้างมือนิดหน่อย และเข้ามาผมก็ปิดไฟ แล้วก็ถอดกางเกงขายาวออกเหลือแต่ บอกเซอ เพื่อให้นอนสบายๆ สักพักผมก็ลากน้องมากอด เค้าก็ไม่ว่าอะไร ทุกอย่างเปนไปตามสเตปเรื่อยๆ มีกอดก็เริ่มมีจับ จับนม จับโน่นนี่ เริ่มล้วง เริ่มดูดปาก ก็ทำไปเรื่อย ส่วนน้องเค้าขัดขืนนิดๆแต่มีเสียงครางออกมาเบาๆสลับกันไป ผมก็ตัดสินใจ ถอดชุดนอนออกซะเลย จะได้ทำอะไรถนัดๆหน่อย พอถอดมาก็ เต็มไม้เตมมือครับ นมใหญ่ดี เนื้อตัวก็แน่นอยุ่ คือได้เห็นชัดเจนเปลือยทั้งทู่ มีเพียงผ้าห่มเท่านั้นที่คลุมไว้เอาไว้ ผมไม่รอช้าก็ระเรงไปเรื่อยๆ จับ ดูดนม กอด นัวเนียไประหว่างนั้นน้องเค้าก็มีอาการ คือกึ่งๆเมาด้วยมีอารมด้วย ผมก็ใช้มือเดียวถอดกางเกงผมรอเลย ก็นัวไปดูโป แหย่หีไปเรื่อยๆ น้ำออกมาเยอะครับ
จนผมมั่นใจว่าต้องเริ่มสอดใส่ จึงเอามือไปหยิบถุงยางในกางเกงแล้วใส่ แล้วก็ยัดลำโคนเข้าไปทีเดียวมิดด้าม น้องเค้าร้องทันทีครับ หีน้องก็ถือว่า ยังฟิตอยู่ครับ ผมก็ไม่รอช้า ซอยต่อเนื่องทันที คือ ใจในคิดว่า จะเอาสัก2-3รอบ เพราะผมซื้อถุงมา1กล่องมี3อัน แต่มันก็มึนๆนิดๆด้วย เลยไม่สนใจครับ เด้าอัดหีไว้ก่อน เป็นดีที่สุด จะได้กี่รอบช่างมัน  ซอยไปเรื่อยๆ มีเปลี่ยนท่าเล็กน้อย แต่ด้วยควาเมากึ่มๆนิดๆผมจึงไม่เสจง่ายๆ เรียกได้ว่าผมกะแทกแบบเน้นๆเลยครับ แบบว่าอดใจไว้มานาน ได้แล้วต้องกดไม่ยั้งครับ นานๆควยของผมจะได้มาเจอ หี ของพวกเด็กเชียร์เบียรทั้งที ก็ต้องเอาควยอัดรูหีให้เต็มทีอย่าปล่อยให้ รูหีว่าง ถ้าเปลี่ยนท่าก็เอานิ้วแทงเข้าไปต่อ
ผมบังคับให้น้องขึ้นค่อมครับ น้องก็ขึ้นมาโยก สักพักแต่ไม่นานมาก ผมมองเห็นหุ่นน้องชัดเจนครับ นมเป็นนมจริง น้องโยกไปส่วนผมก็ดูดนมน้องเค้าไปสลับ2เต้าอย่างเมามันส์ ส่วนใหญ่ผมจะเปนคนบรรเลงมากกว่า ก็เอากันอยู่พักใหญ่ครับ ผมทั้งกระแทก ทั้งดูดนม ดูดปากเรียกได้ว่าไม่ปล่อยให้มือ ปากว่างกันเลย ในใจก็คิดไปว่า พวกแขกที่แซวๆ ไอคนไหนมันจะได้เอามั่ง ส่วนผมไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย ได้เอาซะแล้ว ยิ่งคิดก็ยิ่งมันส์ครับ ผมก็อัดหีน้องเค้าไปเรื่อยๆจน ถ้าใครเคยเอาตอนเมาๆจะรู้ว่ามันค่อนข้างจะเสจยาก ผมก็โหมใช้แรงไปเต็มที อัดหีน้องเข้าไป กระแทกไปเรื่อยๆ ช้าบ้าง เร็วบ้าง บางทีก็ ลากออกมายาวๆแล้วกดลงเน้นๆ ให้เสียงเนื้อกระทบกันดังๆ เรียกได้ว่าเตียงเหล็กนี่สะเทือนกันไปเลยครับ ผมกระแทกรูหี ของน้องเค้าอีกพักใหญ่ๆเลย คือแหกขา อ้างขาน้องเค้าให้เต็มที เพื่อจะกระแทกให้ถนัดๆ ส่วนผ้าห่มก็ เหวี่ยงออกไปแล้วครับ เพราะมันเกะกะ ผมกระแทกเน้นๆไปอีกสักแปปนึง ก็ น้ำแตก ควยสั่นดิกๆ อยุ่ในรูหีน้องเค้าสักพักนึง ส่วนตัวก็ฟุบทับลงไปที่ตัวน้องเค้าแล้วก็พักหายใจแปปนึง ผมก็ดึงควยออกมา น้ำว่าวเต็มถุงเลยครับ ก็รีบเอาทิชชู่มาพันดึงถุงไปทิ้ง ส่วนน้องเค้าก็ลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วกลับมานอน ผมก็หมดแรงครับเพราะรอบแรกมันอึดก็เล่นไปซะเตมที่ ผมนอนหลับไปสักพัก พอรู้สึกตัวผมก็จะต่อรอบ2  เพราะหีน้องเค้าเย็ดมันส์ดีจริงๆครับ แถมยังหุ่นดีสุดๆด้วย แต่น้องเค้าคงง่วงมากแล้วคงไม่ไหวจริงๆ รอบนี้จึงไม่ยอมแถมจะด่าผมด้วยถ้าผมต่ออีกรอบ ใจผมก็กลัวว่า เด๋วจะไม่ได้เอาอีกก็เลย ไม่ได้ต่อ ผมเลยนอน ช่วงสายๆผมตื่นมาก็เลยขอตัวกลับส่วนน้องเค้านอนไปตื่นอีกทีตอนเยนเลยครับ หลังจากนั้น เมื่อผมมีเวลาว่างผมก็จะแวะไปกะแทกรู หี น้องเค้าเป็นประจำเรียกได้ว่าเก็บไว้กินยาวๆ เงี่ยนเมื่อไหร่ก็ไปหา ไปทีก็เล่นกันเตมที่ครับ...พักหลังๆนี่รู้งาน งัดควยออกมาก็ดูดให้ทันทีครับ ไม่ต้อง บทบาทเยอะเหมือนคืนแรก

ไว้จะมาเล่าเรื่องอื่นๆอีกนะครับ ยังมีอีกหลายเรื่องที่เกิดกับตัวผมเอง
 ขอดูกำลังใจจากผู้อ่านก่อน ขอบคุนคับ


น้องลี โนตม หน้าและนมในฝัน!!  ช่วยกันจิ้มเบาๆที่น้องลี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ