สวิงเด็กเสริฟ์

สวิงเด็กเสริฟ์

  • 0 ตอบ
  • 8831 อ่าน
*

ออฟไลน์ sanjiman

  • Tiny Member
  • *
  • 40
  • 2214
  • รังไข่
    • ดูรายละเอียด
สวิงเด็กเสริฟ์
« เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2010, 03:32:13 pm »
เป็นเรื่องที่2ของผมนะครับ เรื่องนี้ผ่านมา1-2ปีแล้วครับ

เรื่องมีอยู่ว่า ผมกับเพื่อนๆจะเป็นนักดื่มตัวยง ส่วนใหญ่ก็จะไปหาร้านเหล้านั่งกินกันแทบทุกคืน พอดีคืนนั้นเพื่อนผมโทรมาชวนให้ไปกินเหล้าด้วนกัน ก็ไปกันประมาน4-5คนครับ มันก็พาไปร้านใหม่ ซึ่งพวกมันไปนั่งมาแล้วแต่ผมเพิ่งจะเคยไป ก็ตามสเตปครับ นั่งกินไป คุยไป แซวหลี สนุกปากกันไปเรื่อยๆ พอดีมันก็หาแซวเด็ก บางทีก็อำกันเล่น บอกว่าผมชอบน้องคนนั้นคนนี้ แต่บังเอิญ มันดันมีเด็กเสริฟ์ คนนึง ผมเห็นบ่อยแต่ไม่ได้สนใจ แต่เพื่อนๆมันมักจะเรียกให้มองนม เพราะน้องคนนี้ตัวเล็ก แต่นมใหญ่มากๆครับ คือในบรรดาเด็กเสริฟ์หลายๆคนในร้านก็จะมีเด็กที่คุยเล่นได้ไม่กี่คน แต่ในจำนวนนั้นก็จะมี2คนที่ นมใหญ่ครับ อายุ19คนนึงและ22คนนึง ผิวไม่ขาวมากเท่าไหร่ พวกเพื่อนผมมันก็เลยมักจะเรียกมาชงเหล้า จะได้มองนมกันว่างั้นเหอะครับ น้องๆเค้าก็วนเวียนมาชงเรื่อยๆ ปากก็พูดกันไปเรื่อย เช่น บ้านอยู่ไหน มีแฟน ยัง ตามประสาหมาหยอกไก่ ถามไปถามมา ก็ถามเล่นว่าน้องชอบผู้ชายแบบไหน ทีนี้ น้องที่ตัวเล็กๆ นมใหญ่นี่ชื่อ น้อง อ้อย ครับ น้องเค้าก็ชี้มาที่ผม บอกว่าชอบสเปคแบบผม  ผมนั่งกินก็ งานเข้าทันที แบบก็คิดว่าน้อง อ้อย เค้าพูดเล่น ผมก็เลยถามว่า ชอบแบบพี่จริงๆ หรือ น้องเค้าก็บอกว่า จริง ผมก็ เลยเรียกมานั่งมาคุยบ่อยขึ้น ส่วนเพื่อนผมอีกคนก็เตรียมตัวเล็งเด็กอีกคนครับ นมใหญ่มากเหมือนกัน แต่คนนี้จะออกตัวใหญ่ๆอวบๆด้วยครับ ชื่อ แอนครับ ส่วนไอเพื่อนผมที่ มันชอบน้องแอน มันชื่อ ไอวัตร ระหว่างนั่งกินก็มีการบอกน้องเค้าไว้ว่า ถ้าเลิกงานแขกน้อยให้มานั่งต่อกับพวกผม เด๋วร้านปิดจะไปหาข้าวกินต่อ ก็คือเตรียมชวนน้องเค้าไว้อ่ะครับ ถ้าน้องเค้าไปต่อ ก็เป็นอันว่ารู้กัน

จนตี1กว่าร้านเตรียมปิด เด็กเสริฟก็เตรียมเกบของกลับบ้านแต่ระหว่างนั้นลูกค้าก็นั่งต่อได้จนตี2กว่า แต่จะไม่มีคนเสริฟแล้ว น้อง2คนที่ผมบอกเค้าก็มานั่งโต๊ะพวกผม มาคุยมาเล่น มาชงเหล้าให้ เพราะไอวัตรเพื่อนผมบอกน้องเค้าแล้วว่าจะพาไปหาข้าวหาเบียร์ต่ออีกนิดหน่อยแล้วจะไปส่ง พอตี2เราก็ออกจากร้าน ไปหาร้านข้าวต้มที่มันเปิดโต้รุ่งต่อครับ ก็สั่งกับข้าวมากิน สั่งเบียร์มา ไอวัตรก็เริ่มคลอเคลียน้อง แอนครับ ส่วน น้องอ้อย ก็เกาะติดผมแจ คือคงจะชอบผมจริงๆ แต่ผมไม่ได้ชอบน้องเค้าหรอกครับ ชอบนมน้องเค้าอย่างเดียว เราก็กินต่อสักพักยาวๆครับ คุยโน่นนี่ เพื่อนที่มาด้วยมันก็เตรียมตัวแยกย้ายกลับ เหลือผม ซึ่งไอวัตรบอกว่าให้กลับพร้อมมันเพราะจะให้ผมนั่งไปส่งน้องๆเค้าเป็นเพื่อนมัน แต่ผมรู้ในใจว่ามันจะได้ครบคู่ครับ พอถึงเวลาไปส่งมันก็ขับรถไปเรื่อยๆ ระหว่างนั้นน้องอ้อยก็ นอนตักผม ส่วนไอวัตรก็มือไม้อยู่ไม่สุขเริ่มมีจับ มีจวกน้องแอนครับ มันก็จอดเซเว่น บอกให้ผมลงไปซื้อบุหรี่ แต่ตัวผมอ่ะรู้ว่ามันให้ซื้ออะไร ผมก็ไม่รอช้า จัด คิงเทคไป ครับ และมันก็ขับรถไปต่อเริ่มวนในซอย ทะลุโน่นนี้ น้องแอนก็ถามว่าจะพาไปไหนมันบอกว่า พาไปทางลัด แต่เลี้ยวไปสักพัก มันพาเลี้ยวเข้าโรงแรมเลยครับ เด็กโบกรถเดินมาปิดม่าน เท่านั้นแหละ น้องแอน ก็เรียกน้อง อ้อย ทันทีให้ตื่น แล้วก็ทำท่าทำทางเหมือนว่าไม่ลงนะจะกลับบ้าน ถ้าลงก็ให้น้องอ้อยลงไปกับผม2คนพอ ไอวัตรเพื่อนผมมันก็เลยพูดว่า ถ้ากลับก็กลับเองนะ มาถึงนี้แล้วก็แวะนอนก่อน มันไม่สนใจครับมันลงรถเลย พาลงรถกันหมด แล้วก็เปิดห้องเข้าไป มันก็ เปิดทีวี ถอดกางเกงนอนดูทีวีสบายใจ น้อง2คนก็ทำแบบเขินๆอายๆไม่ทันตั้งตัวครับ ผมก็ลาก น้องอ้อยมานั่งกับผมที่โซฟา ส่วนน้องแอนก็ไปอยู่กับไอวัตรเรียบร้อยครับ มันก็ปิดไฟให้เหลือแต่ไฟทีวี และผมกับไอวัตรก็เริ่มบรรเลงวิชา  เริ่มกอดจูบ จับนม นมน้องเค้า ส่วนฝั่งไอวัตรไม่ต้องพูดถึงครับ มันไวมาก ผมเริ่มจับมันก็เริ่มดูดนมน้องแอนไปแล้ว เสียงครางก็ดังออกมาแข่งกัน ผมกับน้องอ้อย อยุ่ที่โซฟา  ส่วนไอวัตรกับน้องแอนอยู่ที่ เตียง ต่างคนต่างทำหน้าทีครับ ผมก็จับน้องเค้าถอดเสื้อออก นมใหญ่มากเลยครับ แถมนมสวยได้รูปด้วย ส่วนฝั่งไอวัตรมีผ้าห่มปกปิดอยู่แต่ผมพอรู้ว่ามันทำอะไรกัน น้องแอนก็โมค ให้ไอวัตรอย่างเต็มที่ครับ ส่วนผมก็ดูดนมน้องอ้อย อย่างมันส์ปากเลยครับ

ตอนนั้นแข่งกันเริ่มบทรักเต็มที่ มือนึงจับนมดูด อีกมือก็ล้วงหี อย่างเมามันส์ ส่วนไอวัตรเพื่อนผมก็เตรียมตัวจะอัดหีน้องแอนเต็มที่ เพราะมาเรียกหาถุงยางจากผมที่ซื้อไว้ให้มัน ฝั่งไอวัตรเริ่มเยด กันก่อนครับ กะแทกกันดังมากๆ น้องแอนก็ร้องดังมากไม่เกรงใจว่ามีคนอื่นอยู่เลย คือไม่มีอายเลยครับ ส่วนผมก็งัดควยออกมาให้น้องอ้อย อมครับ น้องอ้อยอมให้ผมแค่พักเดียวไม่นานมาก ผมก็เลย ใส่ถุงแล้วเตรียมอัดหีน้องอ้อยครับ เล่นกันบนโซฟาเลยทีเดียว แข่งกันเยดแข่งกันร้องแข่งกันกะแทกไปเรื่อยๆครับ ระหว่างนั้นผมก็อุ้มน้องอ้อยขึ้นเตียงไปเบียดคู่ไอวัตรครับ เพราะโซฟาไม่ค่อยถนัด ก็พูดง่ายๆว่าเตียงเดียว2คู่ครับ เอากันอย่างเมามันส์ ผมก้เปลี่ยนท่าเอากันไปเรื่อยๆ ส่วนไอวัตรนี่ก็เอาเก่งครับ เล่นเอาน้องแอนร้องไม่เป็นประสาเลยครับ ยิ่งมันกะแทกแต่ละที เหมือนหีน้องเค้าจะระเบิด ส่วนผม ก็ไม่ยอมน้อยหน้ากะแทกน้องอ้อยไปเรื่อยๆครับ แต่ผมเสจก่อนไอวัตร เพราะอัดอั้นมานาน ผมก็ชักควยออกมาปล่อยน้องเค้านอนอยุ่ข้างๆคู่ไอวัตรที่กำลังกะแทกน้องแอนอย่างเมามัน
หุ่นน้องแอน อวบๆครับแต่นมใหญ่มากๆ ใหญ่กว่าน้องอ้อยของผมซะอีก ตอนนั้นไอวัตรก็อัดน้องแอนเต็มที่จนมันเสจครับ พอเสจเราก็ไปล้าง แล้วมานอนแผ่กัน ส่วนผมก็นอนพักเอาแรงแปปนึง เพราะเตรียมจะต่อรอบ2แน่นอน ระหว่างนั้น ไอวัตรก็เริ่มบรรเลงน้องอ้อยครับ โดยที่น้อยอ้อยและน้องแอนนั้นเริ่มมาดูดควยของผม ตอนนี้ พวกเราไปต่างจากงูกินหางครับ ผลัดกันทำอย่างเต็มที่ น้องอ้อยดูดควยไอวัตร ส่วนไอวัตรดูดหีน้องแอน น้องแอนดูดควยผม ผมดูดหีน้องอ้อย สลับกันไปมา
สักพักไอวัตรก็ต่อรอบ2โดยการให้น้องอ้อยขึ้นให้มันครับ ระหว่างนั้น ผมก็เริ่มบรรเลงกับน้องแอน ไอวัตรบ่อยให้น้อง อ้อยโยกอย่างเตมที่ นมเด้งไปๆมาๆ ผมก็เอามือไปจับเอาปากไปดูด ไม่รอช้าผมก็เริ่มเยด น้องแอนมั่ง โดยที่น้องแอนนอนแผ่ ผมเยดไปแล้วก็โน้มตัวไปดูดนมน้องอ้อยที่ขึ้นเป็นฝ่ายโยกไอวัตรอย่างเมามันส์ หีน้องแอนค่อนข้างหลวมครับ ท่าทางจะโดนมาเยอะ ส่วนหีน้องอ้อยคับกว่า ก็มันส์คนละแบบครับผลัดกัน อัดรูหี น้องเค้าทั้ง2 อย่างเมามัน ส่วนน้อง2คนนี้ก็สู้ไม่ถอยครับ ปล่อยให้ผมกับไอวัตร อัดหี ดูดนม ดูดปาก และดูดควยพวกผมอย่างเมามันส์กันทั้งวันทั้งคืน น้องเค้าร้องกันเสียงดังมากๆ พวกผมได้ทีก็อัด หีเอาให้เละครับ นานๆจะได้สวิงแบบนี้ ต้องอัดให้หีแหก สรุปวันนั้น พวกเรา สลับกันเอาไปไม่รู้กี่รอบครับ คือเอาเสจพัก ควยแข็งก็เอาต่อ แบบนี้เรื่อยๆ เรียกได้ว่า เล่นกันจนหน้ามืดเลยครับ
ผมนี่กลับบ้านกันหลังจากไปส่งน้อง2คนนี้ กลับไปก็หลับเป็นตายครับ กว่าจะได้คุยเรื่องนี้ให้เพื่อนฟังอีกทีก็ปาไปอีกวัน หลังจากนั้นไอวัตรก็ แวะไปเล่นเสียวกับน้อง2คนนี้ที่ห้องเค้าเป็นประจำ ส่วนตัวผมไม่ค่อยได้ไป เพราะติดแฟนครับ ไม่อยากให้แฟนจับได้ ก็เลยมี ไปเจอน้องอ้อย บ้างเป็นบางครั้ง และก็พากันไปเยดต่อเป็นบางครั้งครับ แต่ตอนนี้ก็เลิกติดต่อน้องเค้าไปเรียบร้อยแล้วครับ เพราะว่าเมียไอวัตรจับได้ว่ามันติดเด็กเสริฟ ผมกลัวจะซวยไปด้วยก็เลยเลิกติดต่อน้องเค้าไป

ทุกวันนี้ก็เลยแอบไปหากินเด็กเสริฟร้านอื่นเป็นบางครั้งถ้ามีโอกาศครับ ไว้จะมาเล่าให้ฟังอีกครับ

ขอบคุนครับ


น้องลี โนตม หน้าและนมในฝัน!!  ช่วยกันจิ้มเบาๆที่น้องลี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ