โดนสาวใหญ่ฟัน

โดนสาวใหญ่ฟัน

  • 0 ตอบ
  • 7671 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

  • Veteran Member
  • ******
  • 1703
  • 18606
    • ดูรายละเอียด
โดนสาวใหญ่ฟัน
« เมื่อ: มิถุนายน 17, 2010, 09:06:31 am »
ผมชื่อ “ศักดิ์” อายุ 26 ปี ผมรู้จักกับสาวใหญ่คนหนึ่ง ชื่อพี่ “ต้อย” อายุ 35 ปี มีอาชีพรับราชการ เป็นสาวใหญ่ที่มีเสน่ห์มากคนหนึ่ง ถ้ามองจากภายนอกไม่รู้หรอกครับ ว่าอายุจะขนาดนี้แล้ว ก้นยังงอนอั๋นเหมือนกับสาวๆ ไม่มีผิด หน้าตาออกไปทางแขกหน่อยๆ เป็นคนที่มีผิวสวยมากครับ ไม่ถึงกับขาวเลย แบบสองสีครับ หน้าอกก็น้องๆ ดาราคนหนึ่งที่เขาเรียกกันว่าเซ็กส์บอมบ์นมโตนั่นแหละครับ สาวใหญ่คนนี้เสน่ห์แรงมาก หนุ่มๆ ทั้งหลายหมายปองกันทั้งนั้น ต่างก็เอาอกเอาใจกันน่าดูเลยครับ แม้แต่หัวหน้าผมเองมีเมียมีลูกแล้วก็ยังไม่วาย ผมเองก็เหมือนกันที่ชอบเขา หวังเอาไว้เหมือนกันครับ แต่ความหวังของผมมันคงเกือบเท่ากับศูนย์ เรามันคนจนครับ มาจากต่างจังหวัดด้วย ไม่เหมือนกับหลายๆ คน ที่มาติดพัน ที่มีเงินทองมากมาย พอที่จะซื้อนั่นซื้อนี่เป็นของกำนัลกันบ่อยๆ ส่วนผมนั้นก็เป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงานกับเขาเท่านั้น ดีแต่ว่าม่ายสาวคนนี้ยังไม่ตกลงปรงใจกับใครเลย ยังไม่ยอมหลงคารมกับใครง่ายๆ จะว่าไปแล้วเธอก็ลื่นน่าดูครับ รู้จักหลีกเลี่ยง พูดจาอ่อนหวานเหมือนกับต้องการโปรยเสน่ห์ ให้กับทุกๆ คน ผู้ชายนี่ก็บ้าดีเหมือนกันนะครับ สาวๆ มีตั้งมากมายดันไม่สนใจ กลับมาสนใจสาวใหญ่ ยิ่งเธอคนนี้ยิ่งไปกันใหญ่ ทั้งที่บางคนนั้นโอกาสแทบไม่มีเลยอย่างผมไงครับ แต่ผมเองไม่เคยแสดงกริยาจีบเธอคนนี้เลย ด้วยความที่ตัวเองนั้นเจียมตัวพอครับ ความรู้สึกอะไรต่างๆ ก็จะเก็บไว้ในใจเท่านั้น ผมคิดว่าช่วงนั้นเขาคงสงสัยผมเหมือนกัน ที่ไม่ค่อยให้ความสนใจเขาเหมือนกับคนอื่นเลย มีอยู่วันหนึ่งผมนั่งทำงานอยู่จนเย็น คนอื่นก็ทยอยกลับกันไปบ้างแล้ว แต่ผมยังมีงานอยู่อีกนิดหน่อย
สักพักหนึ่งเขาก็เดินผ่านมา ที่โต๊ะทำงานผม แล้ววางกระดาษชิ้นเล็กๆ ลงบนโต๊ะ แล้วเดินผ่านไปแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมรีบวางมือทับกระดาษแผ่นนั้นทันที กลัวว่าคนอื่นเขาจะเห็น ผมค่อยๆ หยิบมันขึ้นมาดู “ไปรอที่หน้าร้านดอกไม้ เดี๋ยวพี่ไปรับ” มันเป็นข้อความที่แสนประทับใจที่สุดเลยครับ หัวใจผมพองโต หน้าบานยิ้มให้กับตัวเองที่โชคดีอะไรอย่างนี้ ทั้งๆ ที่ยังไม่รู้เลยว่าเขาจะรับผมไปไหน แต่จะไปไหนก็ช่างเถอะครับ ยิ่งเขาแอบคนอื่นอย่างนี้ มันก็น่าจะมีอะไรดีๆ แน่นอน พองานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผมก็ออกมายืนรออยู่ ประมาณครึ่งชั่วโมง เขาก็เอารถมารับผม ผมดีใจจนเนื้อเต้น รู้สึกว่าวันนี้มันเป็นวันที่ผมสดชื่นที่สุด เขายังไม่พูดอะไรทั้งนั้น รีบออกรถแล้วไปขึ้นทางด่วนทันที
“เราจะไปไหนกันครับพี่…”
“พี่หวังว่าเธอคงไม่มีนัดที่ไหนนะ…”
“ไม่ครับ…วันหยุดก็อยู่บ้านเฉยๆ…”
“ดีแล้ว…เดี๋ยวไปบ้านพี่หน่อย…คืออย่างนี้…”
เขาบอกว่าต้องการให้ผมไปช่วยขนของบางอย่างของเขาที่บ้านเดิมที่อยู่นอกเมือง ผมนึกแห้วเลยครับ นึกว่าจะพาผมไปอย่างว่าเสียอีก หลังจากที่รับฟังคำขอร้องของเขาแล้ว ผมก็นั่งเฉยมาตลอดทางจนกระทั่งมาถึงที่บ้าน กว่าจะเก็บของจนเสร็จก็ทุ่มกว่าแล้ว รีบตีรถกลับมาบ้านที่เขาอยู่ใหม่ทันที พอมาถึงก็รีบเอาของเข้าบ้าน เขาหายไปสักพัก ให้ผมเก็บของคนเดียว เขากลับมาอีกครั้งพร้อมกับข้าวกล่อง และเบียร์อีกครึ่งโหล เรานั่งกินข้าวกันอย่างเงียบๆ ตอนนั้นผมคุยอะไรไม่ออกเลยครับ ด้วยความที่ตัวเอง หวังเอาไว้มากเลย แล้วมันไม่ได้ มันเสียอารมณ์หมดเลยครับ
 “พี่ถามจริงๆ เลยนะ…เธอมีเมียหรือยัง…”
 “ยังครับพี่…”
 “แปลกนะ…”
 “ยังไงครับ…”
“ก็แปลกตรงที่เธอไม่เหมือนกับคนอื่นเขาน่ะสิ พี่บอกตามตรงนะ บางที่พี่เบื่อมากเลยที่มีคนเข้ามาพยายามจีบพี่ เขามาดีพี่ก็ต้องดีกับเขาไป กลายเป็นว่าพี่ไปให้ท่าเขา ตรงนี้แหละที่พี่เบื่อไม่เหมือนกับเธอนะ ไม่เคยจีบพี่เลยสักครั้ง แม้แต่มองเธอยังไม่ชอบมองพี่เลยใช่หรือเปล่า…”
“ไม่ใช่หรอกครับพี่ ที่จริงแล้วผมก็อยากมองพี่เหมือนกัน แต่เห็นว่าเขามาจีบกันมาก ผมเทียบกับคนอื่นไม่ได้เลย ก็เลยไม่กล้า อีกอย่างกลัวพี่จะว่าด้วย เด็กไม่อยู่ส่วนเด็ก กลัวหน้าแตกน่ะพี่…”
 “เธอน่ะหรือเทียบกับคนอื่นไม่ได้ ไม่จริงมั้ง พี่ว่าเธอนี่น่าสนใจไม่น้อยเลยนะ คนบ้า สนใจเขาแล้วแกล้งทำเป็นเฉย ทำให้พี่คิดมากเลยนะรู้หรือเปล่า ไหนลองดูหน่อยสิ ว่าเธอมีอะไรน่าที่จะให้พี่สนใจเธอได้บ้าง…”
 “พี่…จริงหรือครับพี่...”
 “ถือว่าเป็นรางวัลจากพี่ก็แล้วกัน แต่ต้องเก็บไว้เป็นความลับนะ ไม่งั้นพี่เอาเรื่องเธอจริงๆ ด้วย…”
“ครับพี่…ซี๊ดดดด…พี่…โอวววว…” พี่ต้อยรีบลงไปนั่งคุกเข่าตรงหน้าผม แล้วถอดเข็มขัดกางเกงผมออกอย่างรวดเร็ว จนผมตั้งตัวแทบไม่ทัน กว่าจะตั้งสติได้พี่ต้อยก็รูดซิบกางเกงผม แล้วเอามือลูบไล้ ท่อนควยของผมที่กำลังพองตัวขึ้นเสียแล้ว
“โอ้โฮ…น่าสนใจไม่น้อยเลยนี่…อูวววว…แข็งปั๋งล้นมือพี่อย่างนี้ยังว่าตัวเองไม่มีอะไรอยู่ได้…โอวววว…เป็นไงจ๊ะ…เสียวบ้างหรือเปล่า…”
 “สะ…เสียวครับ…ซี๊ดดดด…โอวววววว…”
 “อ้าขาออกอีกหน่อยสิ…ดีมาก…” พี่ต้อยจัดการดึงกางเกงผมออกจนหลุด ท่อนควยแข็งปั๋งของผมก็เข้าไปอยู่ในอุ้งมือของพี่เขาจนเต็มกำ พี่เขาเอามือรูดท่อนควยผมเล่น ขึ้นๆ ลงๆ แล้วก้มหน้าลงมา เอาลิ้นตวัดเลียไข่ผมไปด้วย เล่นเอาผมเสียวสะท้านทรวง
 “อูยยยย…พี่ต้อย…โอยยยยยย…” คราวนี้จังหวะการกระตุกรูดมือของพี่เขาเร็วขึ้นๆ แล้วแลบลิ้นออกมาเลียที่หัวบานของผมไปด้วย ความเสียวจากหัวควยของผมมันสะท้านไปทั้งตัว จนผมต้องแอ่นเอวขึ้น พี่ต้อยรีบอ้าปากครอบหัวควยทันที ผมสะท้านอีกครั้ง ความร้อนจากปากพี่แผ่ซ่านขึ้นไปทั้งตัว พี่ต้อยเร่งจังหวะรูดปากกับท่อนควยจนผมเสียว
 “โอยยยย…พี่ครับ…อูยยยยย…เสียวจังครับพี่…ซี๊ดดดดดด…” พี่ต้อยรูดปากด้วยความเร็ว ยิ่งเร็วผมก็ยิ่งลืมตัว เด้งเอวขึ้นซอยท่อนควยเข้าปากพี่เขาถี่ยิบ จนผมจวนจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว
 “โอยยยย…พี่...ผมจะทนไม่ไหวแล้วพี่…ซี๊ดดดดดด…”
“งั้นก็ปล่อยมันออกมาเลยสิจ๊ะ…”
“ได้ครับพี่…โอยยยย…พี่ดูดแรงอย่างนี้ผมทนไม่ไหวแล้ว…อูยยยย…ซี๊ดดดด…โอยยยย…ผมไม่ไหวแล้วครับพี่…น้ำควยผมแตก…โอยยยย…แตกแล้ววววว…อาาาาาาาาา…” พี่ต้อยก้มหน้าลงไปดูดหัวควยผมอย่างแรง ปากพี่เขาดูดหัวควยผมแน่น จนผมชักท่อนควยแทบไม่ออกเลย ผมเด้งเอวเอาท่อนควยเสยเข้าปากพี่เขาถี่ยิบ สักพักผมก็เกร็งไปทั้งตัว ปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดเข้าปากพี่เขาจนเกลี้ยงไม่มีเหลือ พี่เขาก็กลืนกินน้ำเงี่ยนผมจนหมดไม่เหลือเหมือนกัน
“พี่ขึ้นมานั่งบนนี้สิครับ…ให้ผมเลียให้พี่บ้าง…”
“กล้าเลียหรือเปล่า…”
“กล้าสิครับ…” พี่ต้อยรีบลุกขึ้นมาจูบปากดูดลิ้นกับผม แล้วเปลี่ยนขึ้นมานั่งบนโซฟา ถลกกระโปรงขึ้นไปอยู่ที่หน้าท้อง แล้วแอ่นเอวขึ้นให้ผมถอดกางเกงในออก ผมรูดมันออกไป แล้วผมก็ได้เห็น ในสิ่งที่อยากจะเห็นมานาน อย่างนี้ต้องเรียกว่าโครตหีถึงจะเหมาะสมครับ เพราะมันทั้งใหญ่ทั้งกว้างโหนกนูน แถมไม่มีหมอยเลยสักเส้น ดูละลานตาไปหมด ผมจ้องมองจนลืมตัว เลยครับ
“เอ้า…มัวแต่จ้องอยู่ได้…ไม่เคยเห็นหรือไง…”
 “มะ…มะเคยครับ…เคยเห็นแต่ในหนังก็ยังไม่ใหญ่ล้นหลามขนาดนี้…”
“งั้นดูให้เต็มตาเลยสิ…แล้วดูดเลียให้เต็มที่เลยนะ…” พี่เขาเอาเท้ายันโซฟาแล้วแอ่นโคกหีลอยขึ้นมาอยู่ตรงหน้า มันใหญ่จนเกือบเท่าหน้าผมเลย ปากร่องเปิดอ้า เม็ดแตดโผล่ออกมาขนาดเท่าปลายนิ้วก้อย ปากรูหีขมิบเข้าขมิบออก เมือกเสียวซึมออกมาเยิ้ม ผมยื่นหน้าเข้าไปที่ร่องหี แล้วตวัดลิ้นเลียที่เม็ดแตดก่อน จนร่างพี่ต้อยสะท้านเสียว ผมเอามือจับขาทั้งสองข้างของพี่วางบนบ่าผม แล้วเอานิ้วเข้าไปวน ที่ปากรูหี เมือกเสียวของพี่ต้อยไหลเยิ้มย้อยออกมาเต็มปากร่องเสียว ส่งเสียงร้องครวญครางอย่างมีความสุข จากนั้นผมก็ก้มหน้าลงเปลี่ยนจากนิ้วมาเป็นลิ้น ผมลากลิ้น ชิมรสน้ำเสียวของพี่ต้อยไปตามปากร่อง แล้วดันลิ้นเข้าไปควานในรูหี มันอุ่นซ่านลิ้นดีจริงๆ
“โอยยยย…ซี๊ดดดดด…ซี๊ดดดดด…เสียวหีดีจัง…อูยยยย…ศักดิ์จ๋า...เธอเลียหีเก่งจัง…ซี๊ดดดด…โอววววววว…”
รูหีพี่ต้อยขมิบตอดรัดลิ้นผมหลายครั้ง ผมดึงลิ้นออกมาแล้วเขี่ยเบาๆ ที่ปลายเม็ดแตด ใช้นิ้วแยงเข้าไปในรูหีแทน คราวนี้ผมใส่เข้าไปถึงสองนิ้ว แล้วบิดนิ้วหมุนควานให้ครูดกับ ผนังรูหีเต็มๆ ผมเอาปากดูดเม็ดแตดอย่างแรง ตัวพี่ต้อยบิดส่ายดิ้นไปดิ้นมา
“โอยยยย…พี่จะทนไม่ไหวแล้ว…อูยยยย…พอก่อนเถอะ…พอก่อน…ซี๊ดดดดด…”
ผมยังไม่ยอมหยุดเพราะอยากให้พี่เขาน้ำแตกเหมือนอย่างกับที่เขาทำให้ผมบ้าง พี่ต้อยพยายามถอยหนีจนหลังติดพนักโซฟา ผมเขยิบตามไปเอานิ้วซอยรูหีไม่ยอมให้หลุด ผมชักนิ้วเข้าๆ ออกๆ อย่างเร็ว จนพี่ต้อยกระดกโคกหีขึ้นรับปากรับนิ้ว น้ำเสียวทะลักจนกระจายออกมานอกรู
“โอยยยย...ศักดิ์จ๋า...ทำไมทรมานพี่แบบนี้...โอยยยย...พี่เสียวหีจนทนไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...ออก...โอยยยย...น้ำหีออกแล้วววว...โอ๊ะ...โอยยยยยย...”
พอพี่ต้อยน้ำแตกออกมาแล้ว กลับกลายเป็นว่ามันทำให้พี่เขาเงี่ยนมากขึ้นไปอีก พี่ต้อยรีบดึงผมขึ้นไปนั่งบนโซฟา ไม่ต้องแก้ผ้ากันมากกว่านี้ให้เสียเวลาอีกแล้วครับ พี่เขารีบขึ้นคร่อมผมทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ถอดกระโปรงเลย แล้วกดโคกหีลงมาอย่างแรง ครั้งเดียวรูหีพี่ต้อยก็อมท่อนควยผมผลุบหายเข้าไปหมดทั้งลำ แล้วพี่เขาก็บดส่ายโยกคลึง โคกหีไปมา หน้าตาบิดเบี้ยวร้องครวญคราง จากนั้นก็กระดกเอวขึ้นขย่มอย่างเร็วจนผมเสียวไปทั้งตัว ผมเด้งท่อนควยเสยกลับขึ้นไปบ้าง ร่างพี่ต้อยสะท้านส่ายสะบัดหน้าไปมา อย่างสุดเสียว
“อูยยยย…ซี๊ดดดด…ดีจัง…โอยยยย…พี่ชอบเหลือเกิน…ขย่มควยแบบนี้…อูยยยย…โอยยยยย…ซี๊ดดดดดดดด…”
 ผมเองก็เสียวไม่แพ้พี่เขาเหมือนกัน ลีลาการขย่มโขยกของพี่เขาไม่เบาเลย ทั้งขย่มโขยก บางครั้งก็โยกไสหมุนคว้านไปมา ผมเสียวจนแทบทนไม่ไหว แต่ก็ต้องกัดฟันกลั้นเอาไว้ บางครั้งก็ต้องผ่อนแรงด้วยการหยุดพักจูบปากดูดลิ้นกันสักพัก ค่อยให้พี่เขาขย่มต่อ พี่ต้อยกระแทกกับผมท่านี้อยู่สักพักก็ขอเปลี่ยนท่า ให้ผมเป็นคนทำบ้าง ผมพลิกตัวพี่เขาลงนั่งที่โซฟา ส่วนผมนั้นลงไปนั่งคุกเข่าที่พื้น ยกสองขาพี่ต้อยขึ้นค้างเอาไว้ ท่านี้ผมซอยท่อนควยได้อย่างสบาย แทงซ้ายแล้วย้ายมาแทงขวา แทงควานไปทั่วทั้งรูหี จนกระทั้งพี่เขาเกิดความเสียวขึ้นอีกครั้ง
 “โอยยย…อูยยยย…ศักดิ์จ๋า…ศักดิ์เย็ดเก่งจัง…ซี๊ดดดด…เย็ดแรงกว่านี้อีกสิจ๊ะ…โอยยยย…อย่างนั้นแหละน้องจ๋า…ซี๊ดดดด…โอยยยยยย…”
ผมเด้งกระเด้าอยู่พักหนึ่ง ก็จับขาพี่ต้อยให้โอบรอบเอว แล้วก้มลงไปจูบปากแลกลิ้นกัน ผมจับแขนพี่ต้อยให้โอบรอบคอ พอแน่นดีแล้วผมก็อุ้มตัวพี่เขาขึ้นยืนเลยครับ
 “ว๊ายยยย...จะทำอะไรพี่จ๊ะศักดิ์...อูววววววว...”
 “ผมจะพาพี่เดินเย็ดไปรอบๆ ห้องครับ...แล้วพี่จะชอบ...” พอได้จังหวะดีแล้วผมก็สาวเอวเด้งท่อนควยกระแทก จนก้นพี่ต้อยกระเด้งออกไป พี่ต้อยรีบกอดคอผมแน่น แล้วโยกกระแทกสวนกลับเข้ามา เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังพั่บๆๆๆๆๆ
 “โอยยยย...โอยยยย...ศักดิ์จ๋า...ซี๊ดดดดด...ท่านี้ควยเข้าลึกดีจัง...อูยยยย...พี่เสียวไปทั้งตัวเลยศักดิ์จ๋า...โอยยยย...ซี๊ดดดดดดด...”
ผมพาพี่ต้อยเดินกระเด้าไปเรื่อย ดูพี่เขาชอบมากเลยกับท่านี้ พี่ต้อยสะบัดหน้าโขยกเอวร้องลั่นห้องด้วยความเสียวที่รูหีโดนท่อนควยผมเสียบเสย จากนั้นผมก็พาพี่ต้อย มาที่ตู้ใบหนึ่ง ความสูงของมันพอดีเลยครับ ผมวางพี่ต้อยลงบนหลังตู้ใบนั้นแล้วปลดขาพี่เขาออก จากนั้นก็ยกขาทั้งสองข้างโย้ไปแนบกับหน้าอก ให้พี่เขากอดเอาไว้ โครตหีที่หว่างขาปลิ้นออกมาเป็นก้อน กลีบทั้งสองข้างบวมเป่ง เพราะมีท่อนควยของผมอัดอยู่ทั้งลำ ผมดึงท่อนควยออกมาช้าๆ มองเห็นกลีบในปลิ้นตามออกมาแดงก่ำ เมือกแฉะเยิ้มตามออกมาด้วย พี่ต้อยผงกหัวขึ้นมาดูด้วยสายตาหงี่ร่าน ผมรีบกระแทกซอยเร็วๆ ทันที
“โอยยยย...โอยยยย...ศักดิ์จ๋า...หัวควยเธอยันมดลูกพี่เลย...โอยยยย...เสียวววววรูหีเหลือเกิน...ซี๊ดดดดดดด...” พี่ต้อยร้องครวญครางส่ายสะบัดหัวด้วยความเสียวซ่าน ผมเองก็เสียวอย่างเต็มที่เหมือนกัน รีบเด้งอัดท่อนควยฝังในรูหีไว้จนแน่น แล้วอุ้มพี่ต้อยในท่านี้แล้วพาลงมาวางที่พื้นห้อง โดยปล่อยหัวพี่ต้อยห้อยลงปักพื้น จับสองขารัดเอวผมไว้ทั้งสองข้าง ดันตัวไปข้างหน้าจนก้นพี่ต้อยแอ้นกระดก แล้วเด้งกระแทกลงไปตรงๆ พี่ต้อยหน้าบิดเบี้ยวร้องครวญคราง พยายามเด้งโครตหีสวนท่อนควยผมอย่างเต็มที่ ท่านี้มันปักลงไปแต่ลงครั้งลึกสุดรูหีทุกครั้ง
“โอยยยย...โอยยยย...ศักดิ์จ๋า...พี่...พี่เสียวววว...น้ำหีจวนจะออกอยู่แล้ว...อูยยยยย...เร็วๆ เข้า...กระแทกลงมาให้สุดๆ เลย...โอยยยยยย...”
ผมรีบเอาหัวเข่าหนีบที่เอวพี่ต้อย แล้วรัวกระแทกถี่ยิบ ร่างพี่ต้อยสั่นรัวเหมือนเจ้าเข้า แล้วกระตุกเฮือก รูหีพี่ต้อยขมิบตอดหัวควยผมถี่ยิบ
 “โอยยยย...ศักดิ์จ๋า...อูยยยย...พี่เสียวหีเหลือเกิน...โอยยยยย...ศักดิ์เย็ดจนพี่เสียวทนไม่ไหวแล้ว...ศักดิ์จ๋า...โอยยยย...น้ำหีออก...ออกแล้วววววว...โอยยยย...อูยยยยยยยยย...”
ในที่สุดท่อนควยของผมที่แข็งเกร็งมานานเป็นชั่วโมงก็ทนความเสียวไม่ไหว เมื่อโดนรูหีพี่ต้อยขมิบตอดอย่างแรง ผมเสียวหัวควยจนแทบขาดใจ ท่อนควยผมปล่อยน้ำเงี่ยน พุ่งกระฉูดเข้าไปในรูหีพี่ต้อยอย่างเต็มที่ แล้วท่อนควยผมก็กระตุกสู้กับรูหีที่ขมิบตอดของพี่ต้อยอย่างเมามันส์ พี่ต้อยนอนกอดผมแน่นเนื้อตัวสั่นระริก ร้องครางไม่หยุด
“อูวววว...ศักดิ์จ๋า...พี่มีความสุขที่สุดเลย...มีของดีอย่างนี้ก็ไม่รู้จักบอก...เก็บเงียบเอาไว้ทำไม่...ไม่คิดเลยว่าเธอจะมีของดีอย่างนี้...เล่นท่าก็เก่ง...แถมยังมีน้ำอดน้ำทนทำให้พี่ เสียวแล้วเสียวอีกได้นานถึงขนาดนี้...คืนนี้เย็ดพี่ทั้งคืนเลยนะจ๊ะ...”
คืนนั้นพี่ต้อยไม่ยอมให้ผมกลับบ้านเลยครับ เราค้างกันที่นั่น พี่ต้อยชวนผมไปอาบน้ำชำระร่างกาย ผลัดกันถูผลัดกันล้าง จนเราสองคนทนไม่ไหว เย็ดกันในห้องน้ำอีกครั้งหนึ่ง แล้วก็มาต่อในห้องนอนของพี่ต้อยกันอีก กว่าจะเช้าเราสองคนก็หมดแรงด้วยกันทั้งคู่ ทุกวันนี้ หลายๆ คนที่ทำงานเดินผ่านโต๊ะทำงานผมผมด้วยสายตาที่เยาะเย้ย จากนั้นก็เดินไปคุยกับพี่เขา ผมไม่สนใจพวกมันเลยครับ ปล่อยให้มันบ้าคุยของมันไป กลางวันยอมให้พี่เขาเป็นของพวกมัน แต่กลางคืนพี่เขาเป็นของผม ผมเย็ดกับพี่เขาแทบทุกวัน โดยที่ไม่มีใครรู้เลยครับ

   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ