อ่อยข้างหน้าโดนข้างหลัง (ก๊อบมา)

อ่อยข้างหน้าโดนข้างหลัง (ก๊อบมา)

  • 0 ตอบ
  • 7790 อ่าน
*

ออฟไลน์ wgis

  • Full Member
  • **
  • 167
  • 276
    • ดูรายละเอียด
อ่อยข้างหน้าโดนข้างหลัง (ก๊อบมา)
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2010, 12:00:29 am »
ตอน นี้ฉันเข้ามาทำงานที่กรุงเทพฯได้ 2 ปีกว่าๆ เป็นฝ่ายขายของบริษัทเครื่องสำอางแห่งหนึ่ง ฉันเป็นคนสวยและไม่หวงตัวเท่าไหร่จึงทำยอดขายได้ดีทีเดียว มีอยู่คนหนึ่งฉันหมายตาจะให้ช่วยล่าออเดอร์สินค้าก็คือคุณวีรวัฒน์ซึ่งกว้าง ขวางในวงการแฟชั่นและบันเทิง หลังจากคุ้นเคยกันมาประมาณสองเดือนแล้วและสังเกตเห็นได้ชัดว่าคุณวีรวัฒน์ก็ มีท่าทีอยากจะไปไกลกว่าการดูหนังฟังเพลง ค่ำวันหนึ่งฉันจึงจัดฉากเชิญเขามารับประทานอาหารที่บ้าน ฉันโกหกเขาไปว่าเป็นวันเกิด
เขามาตามนัดพร้อมด้วยของขวัญชิ้นหนึ่งเป็นสร้อยคอพร้อมด้วยจี้ประดับพลอย ทับทิมน่ารักเชียว ฉันสังเกตเห็นเขามองบั้นท้ายผายๆของฉันมากซึ่งฉันเองก็ตั้งใจจะยั่วเขาอยู่ แล้วจึงสวมกระโปรงสั้นครึ่งขาอ่อนและหมั่นหาโอกาสก้มตัวโดยหันหลังไปทางเขา บ่อยๆ เพื่อโชว์ขาอ่อนและซอกแก้มก้นส่วนล่างเพื่อให้เขาเกิดอารมณ์
แล้วก็ได้ผลตามคาดมีอยู่คราวหนึ่งพอฉันอ้อยอิ่งค้อมร่างพลิกแค็ตตาล็อค เครื่องสำอางรุ่นล่าสุดจะให้เขาช่วยเสนอนั่นเอง เขาคงทนเห็นความเซ็กซ์ซี่ไม่ไหวจึงรั้งสะโพกแล้วดึงบั้นท้ายฉันเข้าไปใกล้จน แทบจะติดหน้าเขาซึ่งนั่งอยู่บนโซฟา ฉันจะหันไปหาเขาก็เบี่ยงร่างฉันให้หันหลังไปตามเดิม แล้วมือของเขาก็ลูบโค้งตะโพกไปมาเบาๆก่อนที่จะขยุ้มบั้นท้ายผายๆอย่างหนัก มือขยุ้มแล้วบีบเคล้นหนักๆจนฉันร้องออกมาว่าเจ็บ ซึ่งก็เจ็บจริงๆและตกใจด้วยที่จู่ๆเขาก็ทำรุนแรงอย่างนี้
"โอ๊ย ปล่อยนะคุณวัฒน์ เจ็บนะ"
แทนที่จะปล่อยเขากลับสอดมือเข้าในชายกระโปรงแล้วดึงกางเกงในตัวจิ๋วบางแจ๋ว แหววของฉันลงมาคาอยู่ที่กลางขาอ่อนแล้วซบหน้าฝังจมูกกับร่องบั้นท้ายที่ปิด เปลือยทันที ขณะที่ฉันยังไม่หายตกใจนั่นเองลิ้นของเขาก็แทรกเข้าแลบเลียในร่องที่เขาใช้ ปลายมือแบะออกเรียวลิ้นอุ่นๆของเขาตวัดชอนล้วงลึกเข้าไปถึงปากประตูหลังทำ ให้ฉันเยือกสยิวจนแข็งขาสั่น ขนลุกกรูเกรียวด้วยความเสียวเพราะยังไม่เคยมีใครใช้ลิ้นเลียไล้ส่วนนั้นของ ฉันมาก่อนเลย มีแต่เลียกลีบแคมและปากประตูหน้ากับดูดดุนเม็ดละมุดเท่านั้น
แต่คุณวีรวัฒน์มาแปลก เขากลับไม่สนใจแตะต้องโหนกเนินด้านหน้าของฉันเลยแม้แต่น้อยทว่าจมูกปากและ ลิ้นของเขาวนเวียนสัมผัสอยู่แต่กับร่องหลืบและปากประตูหลังของฉันเท่านั้น เขาพยายามรูดกางเกงในของฉันจนหลุดจากขาแล้วบอกเสียงกระเส่าว่าให้ฉันแยกขา ให้ยืนถ่างๆและค้อมร่างไปข้างหน้าอีกหน่อย ซึ่งในท่านี้มันทำให้บั้นท้ายของฉันโด่งเด่นขึ้นและแบะผายจนเขาสามารถจูบและ เลียได้ถนัดถนี่ยิ่งขึ้น
ถึงแม้ว่าฉันจะรู้สึกขยะแขยงแทนเมื่อนึกเห็นภาพลิ้นของเขาตวัดเลียอยู่ร่อง ทวารหนักและนึกรู้ว่าเขาต้องการทำอะไรต่อไปกับตรงนั้น ถึงจะเสียวสยิวในรสสัมผัสแต่ฉันก็เห็นว่ามันผิดปกติใจหนึ่งอยากจะขัดขืนแต่ อีกใจหนึ่งบอกกับตัวเองว่าให้กล้ำกลืนเพื่อเห็นแก่ประโยชน์ที่เขาจะเอื้อ เฟื้อช่วยเหลือในภายหน้า ถ้าฉันทำให้เขาพอใจและมีความสุขได้ เป็นความจริงที่ฉันไม่เคยร่วมเพศทางประตูหลังมาก่อนเลยและไม่คิดจะทดลองด้วย
ขณะ ที่ฉันประหวั่นและสองจิตสองใจอยู่นั้นคุณวีรวัฒน์ก็ยังคงง่วนอยู่กับการจูบ และเลียบั้นท้ายที่โก่งชิดหน้าเขาอย่างสุดจิตพิศวาท ท่าที่ยืนถ่างขาประกอบกับถูกมือเขาแบะแก้มก้นมันทำให้ลิ้นของเขามันชอนเข้า แตะปากรูประตูหลังของฉันได้อย่างถนัด ทำเอาฉันเริ่มซ่านสยิวขึ้นมาจนสั่นระริกไปทั้งตัวและส่ายบั้นท้ายไปมาอย่าง ระงับไม่อยู่
มีคู่ขาเก่าของฉันบางคนเคยจะสอดใส่ทางประตูหลังแต่ฉันไม่เคยยอมแม้แต่ครั้ง เดียวเพราะกลัวเจ็บและเห็นว่ามันสกปรกโสโครก แต่มาตอนนี้ด้วยลีลาอันจัดเจนในการปลุกเร้าของคุณวีรวัฒน์ฉันกลับรู้สึกป่วน กระสันขึ้นมาอย่างรุนแรงจนหอบหายใจถี่กระชั้น แข้งขาสั่นและรุ่มร้อนจนต้องใช้มือลูบร่องแคมและสะกิดเม็ดละมุดตัวเองไป พร้อมๆกับที่เขาใช้ลิ้นตวัดเลียด้านหลังของฉันเขาเลียอย่างต่อเนื่องไม่ยอม พักลิ้นเลยทีเดียวเชียวละ ขณะที่ฉันกำลังชักนิ้วชี้กับประตูสวรรค์ด้านหน้าของตัวเองอยู่อย่างเสียว ซ่านนั่นเอง เขาก็ละลิ้นจากการเลียแล้วบอกเสียงโหยๆว่า
"คุณแหม่ม เรามามีความสุขด้วยกันเถอะ ผมอดใจต่อไปไม่ไหวแล้ว"
"อื้อ คุณวัฒน์"
ฉันยืดร่างขึ้นตอบเขาด้วยความรู้สึกเดียวกัน
"แหม่มก็อยากมีความสุขกับคุณวัฒน์ค่ะ อุย เสียวจริงๆ"
ราวกับเป็นวัวเคยขาม้าเคยขี่กันมาก่อนอย่างนั้นแหละ เราต่างถอดเสื้อผ้าออกอย่างรู้การรู้งานจนล่อนจ้อนอย่างรวดเร็วไม่มีอ้อย อิ่ง ก็เพราะความหงี่นะสิค่ะพอฉันหันไปสบตาเขาเท่านั้นเขาก็ดึงฉันลงไปนั่งเคียง คู่บนโซฟาแล้วคว้ามือฉันไปกุมท่อนลำที่แข็งโชน ฉันกำไว้พอหลวมๆแล้วกระตุกเล่นเบาๆขนาดของมันไม่ได้ทำให้ฉันผิดหวังเลยแถม ยังแข็งปั๋งอีกต่างหาก
กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะก้มลงเลียและอมดูดไอติมรสเนื้อเพื่อเอาใจเขาสักนิดดี ไหม ก็พอดีกับที่เขาประคับประคองฉันให้นอนคว่ำลงบนโซฟาโดยจัดให้ฉันเบี่ยงบั้น ท้ายเฉียงออกด้านนอกแยกท่อนขาออกกว้าง แล้วเขาก็เข้าประกบชิดใช้สองมือแหวกแก้มก้นของฉันให้แบะกว้างเพื่อสะดวกใน การสอดใส่ ตอนนี้ฉันรู้แน่ชัดแล้วว่าเขาต้องการอัดถั่วดำตำประตูหลังแต่ด้วยความหงี่ ง่านที่จุกอกทำให้ฉันไม่ขัดขืน
คุณวีรวัฒน์จัดแจงจดจ่อปลายท่อนลำเกลี่ยกับปากทวารแล้วค่อยๆกระทั้นไปอย่าง ช้าๆระมัดระวังเมื่อฉันอ้อมแอ้มบอกเขาว่ายังไม่เคยกับช่องทางนั้นมาก่อนถึง แม้ว่าเขาจะบรรจงส่งเข้าไปแต่ฉันก็รู้สึกเจ็บปวดรวดร้าวเมื่อส่วนหัวของเขา มันชำแรกผ่านปากรูหูรูดที่ขมิบมิบๆเข้าไป ฉันกระถดตัวหนีแต่เขาก็พยายามดันเข้าอีกจนฉันทนไม่ไหวต้องพลิกตัวหนีไปติด กับพนักโซฟาละล่ำละลักบอกเขาว่า
"ไม่ไหวหรอก เจ็บจริงๆ ค่ะคุณวัฒน์"
ฉันมองเขาตาละห้อย มันเจ็บจริงๆ เจ็บยิ่งกว่าตอนโดนแฟนคนแรกเปิดบริสุทธิ์เสียอีก มันเหมือนกับปากประตูหลังมันจะระเบิดฉีกขาดเป็นริ้วๆยังงั้นแหละ เขาทาบตัวลงกอดฉันแล้วออดอ้อนว่าให้ทนอีกนิดก็จะเข้าได้แล้วจะมีความสุข
"ขอร้องเถอะค่ะคุณวัฒน์" เสียงของฉันสั่นเครือน้ำตาจะไหลให้ได้
"มันรับไม่ไหวจริงๆ ทางข้างหน้าดีกว่านะค่ะคุณวัมน์"
"ไม่ ผมไม่ต้องการ"
"แหม่มใช้ปากทำออรัลเซ็กซ์ให้คุณวัฒน์ก็ได้นะค่ะ"
เขาสั่นหน้าแข็งขัน "ก็ แหม่มไม่เคยทางนั้นมาก่อนนี่ค่ะ มันเจ็บเหลือเกิน สงสารแหม่มเถอะค่ะ"
"แล้วคุณแหม่มไม่สงสารผมบ้างหรือครับ เถอะน่ามาลองกันใหม่เพราะคุณแหม่มยังไม่เคยมันก็เลยลำบากหน่อยแต่ผ่านเข้าไป แล้วคุณจะมีความสุขมากเลยกับทางนี้ นะครับลองกันใหม่ผมจะไม่ทำให้คุณเจ็บหรอก"
เสียงอ้อนๆของเขาทำให้ฉันอดใจอ่อนไม่ได้ "ก็ ก็ได้ค่ะ อย่าให้เจ็บมากนะค่ะ ถ้าแหม่มทนไม่ไหวคุณวัฒน์ต้องเลิกดื้อนะค่ะ"
"โอเค" เขาพยักหน้ายิ้มออกมาได้แล้วเหมือนนึกขึ้นมาได้รีบถามฉันว่ามีครีมหล่อลื่นหรือโลชั่นทาผิวรึเปล่า
"มีค่ะอยู่ในห้องน้ำ"
เขาผละไปทันทีอึดใจใหญ่ๆก็กลับออกมาพร้อมกับโลชั่นทาผิวของฉันเขารั้งร่าง ฉันขึ้นนั่งแล้วทาโลชั่นใส่อุ้งมือคลึงทั่วทั้งสองเต้าและหัวนม แล้วทาไล้ลงไปถึงหน้าท้องทำเอาฉันต้องแขม่วท้องวูบๆด้วยความเสียวซ่านในรส สัมผัสที่นุ่มนวล ฉันรู้สึกว่าคุณวีรวัฒน์จะใจเย็นมากคงเพราะผ่านชั่วโมงบินมาเยอะ ฉันเสียวสยิวไปกับการลูบไล้ด้วยโลชั่นเหนียวๆลื่นๆจากฝ่ามือของเขา ยิ่งตอนที่เขารั้งขาฉันให้แยกออกแล้วบรรจงชโลมโลชั่นไปบนโหนกเนินที่แทบจะ ไร้ขนและเสียดนิ้วไปตามร่องแคมเมือกนั้นฉันป่วนกระสันจนอยู่เฉยไม่ได้ต้อง หันไปคว้าท่อนลำแข็งโชนของเขามาขยำเล่นอย่างมันมือ
ในขณะเดียวกันเขาก็ไล้ทาโลชั่นค่อนข้างมากไปที่ร่องก้นของฉันแล้วค่อยๆฝัง ปลายนิ้วให้ล่วงล้ำเข้าไปภายในอย่างช้าๆ ซึ่งฉันก็รีบถ่างขาออกให้กว้างขึ้นเพื่อรองรับการนำร่องแต่โดยดี ด้วยวิธีนี้เองทำให้เรียวนิ้วของขาสอดเข้าไปได้จนหมดโดยที่ฉันไม่รู้สึกเจ็บ แปลบเลย แต่กลับเสียวกระสันมากขึ้นเมื่อเขาใช้นิ้วโป้งบดคลึงเบาๆที่ติ่งเม็ดละมุด ที่เต่งแพล็มออกมาด้วย
แล้วเขาก็เทโลชั่นชโลมท่อนลำของเขาจนโชกลื่นปร๊าดทำให้ฉันนึกอยากลองให้มัน เข้าไปในประตูหลัง อยากรู้เหมือนกันว่ามันจะเข้าได้หรือไม่และเข้าไปแล้วจะสุขเสียวแค่ไหนเขา ถึงชอบมันนัก
"คุณแหม่มพร้อมหรือยังครับ"
เขาถามอ่อนโยนทั้งๆที่นิ้วยังสอดและคว้านอยู่ในรูทวารของฉัน
"ค่ะ"
ฉันพยักหน้ารับพร้อมกับเลื่อนตัวออกไปอยู่ในท่าหันบั้นท้ายออกนอกโซฟาเพื่อ รองรับเหมือนเมื่อตะกี้นี้อีกครั้งหนึ่งอย่างเต็มอกเต็มใจ คุณวีรวัฒน์มีท่าทีพอใจอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเห็นฉันรอท่าอย่างนั้น เขาชักนิ้วเข้าๆออกๆและกวาดคว้านเป็นการนำร่องให้สะดวกขึ้นจากนั้นจึงเริ่ม แทรกตัวเข้ามาสอดใส่ด้วยท่อนลำที่ทาโลชั่นไว้จนลื่น
ฉันรู้สึกเจ็บเมื่อส่วนปลายเริ่มชำแรกเข้าไปแต่มันไม่เจ็บจนปวดแสบปวดร้อน เหมือนครั้งแรก พอฉันสูดปากเพราะยังเจ็บเขาก็หยุดคาไว้ก่อนแค่หัวหยักแล้วเปลี่ยนกลยุทธโดย หันมาใช้มือซ้ายคลึงเต้านมและขยี้นมเบาๆส่วนมือขวาก็อ้อมลงลูบไล้ที่ร่องแคม และสะกิดสะเกาเร้าเม็ดละมุดของฉันอย่างชำนาญจนฉันเสียวสะท้านเพราะ ถูกกระตุ้นหลายๆ จุดพร้อมๆ กัน ขณะที่ฉันเผลอไผลไปกับความร่านร้อนนั้นคุณวีรวัฒน์ก็ค่อยๆ ฉวยจังหวะแทรกท่อนลำเข้ารูประตูหลังทีละน้อยขณะที่นิ้วก็กระตุ้นที่เม็ด ละมุดของฉันไปด้วย ความรู้สึกในตอนนั้นฉันบรรยายไม่ถูกเลยเพราะมันผสมปนเปกันระหว่างความอึดอัด คับแน่นและความเสียวซ่าน มันรู้สึกแปลกๆเหมือนกับฉันกำลังถูกผู้ชายสองคนร่วมสวาทพร้อมกัน คนหนึ่งด้านหน้าส่วนคนหนึ่งด้านหลังยังไงยังงั้นเลยรู้สึกอร่อยสองเท่าเมื่อ เขาแยงนิ้วเข้าประตูหน้าพร้อมกับกระดกเด้าท่อนแกร่งที่ประตูหลัง
ฉันเสียวสยิวอย่างไม่เคยพานพบมาก่อนความเจ็บหายไปเหลืออยู่แต่ความซ่านแซ่ บจนต้องครวญครางออกมาอย่างลืมตัวลืมใจส่วนคุณวีรวัฒน์เองก็เช่นกัน พึมพำอยู่ตลอดเวลาว่าประตูหลังฉันวิเศษจริงๆทั้งรัดทั้งขมิบตอดให้รสชาติยอด เยี่ยม พักใหญ่ๆต่อมาฉันก็ต้องขบกรามกรอดเมื่อเขากระแทกกระทั้นแรงขึ้นๆแล้วทะลัก น้ำกามอุ่นจัดอัดเข้าในรูทวารหนักของฉันจนร้อนวาบ ซึ่งขณะนั้นฉันถึงจุดสุดยอดไปก่อนเขาแล้วถึงสองครั้งเพราะทนเสียวไม่ไหว เมื่อถูกสอดใส่ทั้งสองทางไปพร้อมๆกันอย่างนี้
คืนนั้นคุณวีรวัฒน์อยู่กับฉันทั้งคืนและหลังจากนั้นเราก็เป็นคู่ขาที่รู้ใจกัน


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ