เป็นแฟนรุ่นน้องยังได้กับน้องแฟน

เป็นแฟนรุ่นน้องยังได้กับน้องแฟน

  • 0 ตอบ
  • 6803 อ่าน
*

ออฟไลน์ steplnw

  • Full Member
  • **
  • 109
  • 32
    • ดูรายละเอียด
เป็นแฟนรุ่นน้องยังได้กับน้องแฟน
« เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2010, 10:33:20 pm »
ตอนนี้อยู่มหาลัยปี2แหละ เย้ๆ วันนี้มีเฟรชชี่ไนท์ สะด้วยจิ วันนี้เรียนเสร็จนาวก้อรีบเปลี่ยนชุดเลย ก็นะ เดี๋ยวไม่ทันงาน ก็แต่งตัวน่ารักๆ แต่ไม่เซ็กซี่ไรมากมาย นาวใส่กระโปรงสั้นใส่สีดำ กับเสื้อสีชาวตัวเล็กๆ เป็นแขนกุดอะนะ  “นาวรีบขึ้นรถเร็วงานจะเริ่มแล้ว” กรเร่งนาวใหญ่ กรรุ่นน้องนาวนะค่ะที่เคยมีไรกัน ตอนเค้าเป็นแฟนนาวแล้วน้า รถกรเป็นรถมอเตอร์ไซด์ เวลานั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์เค้า ขอบกระโปรง จะถกขึ้นมาอีก เกือบเห็นขอบกางเกงในเลย ไอ้เราก็นะไม่ได้อยู่ในอารมณ์จะโชว์ พอมีคนมามองขาเราบ้าง จิ๋มเราบ้าง มันก็เขินใช่ม้า ที่นี้เวลากรขับรถชอบเอามือมาลูบ ๆ ที่ขาของนาว บ้างที่ก็เลยมาเล่นจิ๋มนาวบ้าง ไม่สนใจว่าคนที่จอดอยู่ข้างๆจะมองเลย  พอถึงหน้างานกรก็วิ่งเข้าไปในHALL นาวเริ่มเดินไปหาที่นั่งเอง  ที่นี้งานมันก็เริ่มตั้งแต่ทุ่มครึ่งถึง4ทุ่ม ก็ร้องไปดื่มไป รับน้องต้องเอาให้สนุกจริงมะ นาวก็ดื่มไปมากเหมือนกัน จนนาวรู้สึกตัวเองเมา แต่ยังพอมีสติอยู่บ้าง พอเราจะแยกย้ายกันกลับ กรก็ชวนไปนั่งดื่มกันที่ห้องเค้าต่อ พอถึงกรก็จัดเหล้ากันต่อ ดื่มไปคุยไป สักพัก ก็มีมือมาลูบๆ ที่ขาของนาว....ลูบไล้นาวทั้งตัว นาวเป็นคนที่พอดื่มเหล้าเมาแล้วจะมีอารมณ์ร่วม รวมถึงนาวโดนล้วงมาก่อนเข้างาน “อะ อ๊า กร เดี่ยวห้อง อ๊า ขะ ข้างได้ยินหรอก" เกรบอกว่าแล้วเราเคยสนกันหรอ กรยิ้มแล้วถกเสื้อแขนกุดนาวขึ้นมาแล้วเอามือมาบีบนมนาว  อีกข้างเค้าก้อเอาปากดูดนมนาว...นาวเสียวมากคะ นาวชอบให้ดูดนมยิ่งแรงยิ่งชอบ พอเค้าเล่นนมนาวจนหนำใจ ตอนนี้เค้าเริ่มเอามือมาล้วงในกระโปรงนาว “อ๊า ~”
แล้วค่อยๆ ดึงกางเกงในตัวน้อยของนาวลง  แค่เล้าโลม น้ำในร่องนาวก็แฉะมากแล้ว....พอเค้าเอานิ้วมาเขี่ยๆ ที่ร่องมาเลยหายเข้าไปอย่างรวดเร็ว
กรคงเงี่ยนแบบสุดๆ คงกลัวเสียเวลา กรรีบเอาควย แข็งๆของเค้าแทงเข้ามาในหีของนาวทีเดียวมิดโคนเลย....นาวเสียวมาก อ๊าาาา นาวร้องดังมากๆ  เค้าให้นาวหันหน้านอนตะแคงเอากัน เราเอากันไม่แรงมากเพราะถ้าเมากรจะเสร็จเร็ว กรเลยได้แต่กระแทกเบาๆ แต่จะเน้นกดๆในร่องของนาว กดๆส่ายๆ แค่นาวก็เสียวใจจะขาดแล้ว จนกรเร่งแรงขึ้นเพราะเค้าคงใกล้จะเสร็จ นาวร้องเสียงดังด้วยความเสียว นาวรุ้สึกว่ากรกระแทกด้วยแรงทั้งหมดของเค้าเลยมั้ง จนมันสั่นไปทั้งเตียงนาวเลยจับควยกรไว้แล้วบอกให้ลงมาด้านล่างข้างเตียงดีกว่าเดี๋ยวเตียงพัง กรก็เลยถอนออกมา นาวคลานเบาๆ ลงไปข้างเตียงแล้วนอนคว่ำโก่งก้นไว้ซุกหน้ากับหมอน ไม่ถึงอึดใจอ่ะค่ะควยกรก็สอดมาทางหอยนาวที่คงปลิ้นอยู่ทางบั้นท้ายนาวครางลั่นอยู่กับหมอนเลย กรรั้งเอวดึงสะโพกนาวทั้งกระแทกทั้งบดขยี้ “พี่นาวผมจะเสร็จแล้ว อู้วว “ จนกรเสร็จ น้ำอุ่นๆแตกในหอยของกร นาวก็ขยำเอวปล่อยออกมาแบบไม่กลั้นไว้เลย พักนึงก็ถอนออกกลับไปนอนบนเตียง นาวก็ต้องนอนราบลงด้วยความเพลีย นาวอยากเข้าห้องน้ำไปล้างแต่ไม่กล้ารีบลุก เลยนอนเล่นๆ ไปสักพักก่อน.เงยไปดูที่เตียงอีกทีกรก็หลับไปแล้ว..นาวเลยค่อยๆ ลุกเข้าห้องน้ำไป...
นาวเห็นว่าเค้าหลับกันหมดเลยไม่ได้ล๊อคประตูห้องน้ำ เอานิ้วมาเขี่ยๆที่หีนาวต่อ เพราะเมื่อกี้ยังไม่เสร็จ กะจะมาช่วยตัวเองต่อ ห้องน้ำคอนโดกร ตรงบริเวณอ่างล้างหน้า มันจะมีที่พอให้ตัวนาวขึ้นไปนั่งได้ คล้ายๆตามโรงแรม กระจกก็บานใหญ่ดี นาวขึ้นไปนั่ง แหกขาโชว์หีอยู่ตรงหน้ากระจก ค่อยๆ แหวกของนาวดู ตอนนี้มันแดงๆมีน้ำข้นๆขาวๆ นาวเอานิ้วบี้ๆ ที่เม็ดของนาว แล้วเอาอีกนิ้วแหย่เข้าไปในร่อง ทำไปตาก้อมองร่องของตัวเองในกระจก เห็นน้ำเงี่ยนตัวเองค่อยๆ ไหล เสียวววว จนอยากจะเสร็จแล้วแต่ก็ยังไม่ยอมเสร็จสักที นาวอยากได้ของใหญ่ๆ มากระแทก อยากร้องดังๆๆๆ....นาวกำลังเพลินๆ ...ก็มีเสียงเปิดประตูมา...นาวตกใจเพราะคนที่เข้าเป็น กัน น้องชายของกรที่อยู่มัธยมปลาย
นาวก็อายๆ รีบลงมาจากอ่าง นาวพยายามหาผ้าขนหนูจะมาปิดตัว แต่ก้อไม่มีเพราะเดินมาตัวเปล่า.มองหากางเกงในกับกระโปรงก็ไม่มี แล้วกันเค้าก้อชูกางเกงในนาวขึ้นมาให้นาวเห็น แล้วเค้าก้อดมที่กางเกงในนาว ปากก้อบอกว่า " หอมจัง " แล้วถามนาวต่อว่า " เมื่อกี้ไม่เสร็จหรือถึงมาทำต่อเอง " นาวก็อายๆ อ่ะ ยืนแก้ผ้าให้คนอื่นมอง นาวพยักหน้าแล้วก้อยื่นมือมาขอกางเกงใน แทนที่กันจะเอากางเกงในให้ เค้ากลับจับมือของนาว มาลูบที่เป้ากางเกงเค้าแทน กันเอามือนาวกดๆที่เป้าของเค้าควยกันปูดดันกางเกงในออกมาล้นมือนาวเลย เค้าถามนาวว่า " แข็งไหม " นาวก็พยักหน้า....กันก้อเอาอีกมือ ถอดกางเกงในเค้าลง...นาวเห็นควย เค้าโผล่ออกมาแล้วใจเต้นเลย ใหญ่กว่าของกรอีก หัวก็บานๆ แดงๆ สวยนะ ดูสะอาดมากๆ เห็นแล้วนาวา อยากจะดูดแต่ก็เก็บอาการไว้
เค้าบอกว่า " ช่วยเลียให้ไหม ไม่ต้องเอากันก็ได้ ผมช่วยให้ แต่พี่นาว ช่วยรูดให้ผมด้วยนะ " นาวยังไม่ทันตอบตกลงเลย เค้าก็อุ้มตัวนาวกลับไปอยู่บนขอบอ่างเหมือนเดิมแล้ว..ส่วนตัวเค้าก็นั่งบนชักโครก หน้ากันเลยพอดีกับหอยของนาว จากนั้นก็ค่อยๆเอาลิ้นเลียให้นาว ลิ้นกันไวมาก ห่อลิ้นแล้วค่อยๆ ดุนเข้าไปในร่องเข้า ออก จนนาวเสียวไปทั้งตัว นาวเผลอเด้งร่อนเอวไปตามจังหวะของกัน
นาวเสียว จนทนไม่ไหว น้ำไหล จนนาวน้ำแตกคาปากกัน น้องกันก็ใจดีจังนะคะ เลียต่อให้นาวอีกสักพักแล้วก้อถามว่า " พี่นาวเสียวมากไหมครับ " นาวตอบไปว่า " เสียวสิ เห็นไหมน้ำพี่ไหลเยอะเลย " แต่นาวก็ได้แต่คิดค้านในใจด้วยศีลธรรมว่ามันแค่น้ำเสียวๆ ออก แต่ยังไม่เสร็จหรอก นาวก็คิดว่าเค้าจะพอแล้ว ตอนนี้กันยืนขึ้นมา ควยของเค้าแข็งโด่งขึ้นมานานแล้ว เค้าเอามือนาวไปจับ แล้วให้นาวช่วยรูดของกันให้...นาวก็ค่อยๆ รูดตามแรงมือที่เค้าจับมือนาวรูด สักพักเค้าปล่อยให้นาวรูดเอง
แต่น้องกันก็ไม่เสร็จสะที นาวคงรูดไม่ถูกจังหวะเค้า กันเลยจับของเค้ารูดเอง แต่กันขอเอาควย บานๆแดงๆ ของเค้าถูตามขาอ่อนตามน่องนาวไปด้วย เค้าเอาควย มาถูๆ ที่หน้าขาของนาว ในท่าที่นาวนั่งชันเข่าอยู่บนขอบอ่าง... ส่วนตัวกันก้อยืนระหว่าง หว่างขาของนาว....เค้าก็เอาควย ถูๆ เรื่อยๆ นาวก้อเห็นว่าเสียวดีเลยไม่ได้ห้ามอะไร จนเค้าเอาควย มาถูๆ แถวๆ ร่องนาว นาวก็ขยับตัวหนี เค้าบอกไม่เอาเข้าหรอก ขอเอาถูน้ำหีเยิ้มๆในร่องหีพี่นาวหน่อย มันลื่นๆ เสียวหัวดี...นาวก้อพยักหน้าให้เค้าทำ
เค้าถูๆ ที่หอยนาว น้ำเงี่ยน นาว มันก้อยิ่งไหลลงมาอีก ทั้งแฉะทั้งลื่น หัวควย เค้าก้อดันๆ อยู่ที่ปากทางร่องของนาว บางครั้งมีความรู้สึกเหมือนมันจะเข้าไป แต่ก้อไม่เข้า นาวทั้งเพลินทั้งเสียว เค้าค่อยๆเอามืออีกข้างมาโอบที่สะโพกนาว ลูบไล้ไปมา ควยก้อยังถูที่ร่องนาวอยู่....

สักพักอยู่ๆกันก้อกดควยเค้าเข้ามาในร่อง ส่วนมือที่ลูบสะโพกนาวก้อเปลี่ยนมาเป็นกดให้ดันเข้าหาตัวกัน ควยกันคับแน่นไปหมด มันเสียวนะอยากทำต่อ แต่นาวก้อกลัวกรรู้ เลยดิ้นจะเอาออก ยิ่งนาวดิ้น มันก้อเหมือนนาวไปเด้งรับ นาวบอกให้เค้าพอ กันบอก " ไหนๆ ก้อเข้าไปแล้ว พี่นาวเองก้อเสียวไม่ใช่เหรอ ทำต่อแล้วกัน ผมไม่พูดพี่นาวไม่พูด พี่กรเค้าก้อไม่รู้หรอก "
พูดไปกันก้อกระแทกไป นาวก้อไม่ได้พูดอะไรต่อ เลยต้องสมยอมไปกับน้องเค้า และที่สำคัญนาวเองก้ออดใจกับควย ใหญ่ๆ ไม่ได้ซะด้วย นาวก้อเลยตามเลย พอเค้าเห็นนาวไม่ปฏิเสธ  กันเลยกระแทกต่อไปเรื่อยๆ จับเอามือนาวไปโอบคอเค้าไว้....  อุ้มตัวนาวลงมานั่งทับควยเค้า ส่วนตัวกันก้อนั่งบนชักโครก เค้าเอามือสองข้าง จับสะโพกนาวขึ้นลงๆ นาวเสียวจนไม่คิดอะไรแล้ว นั่งกระแทกบนควยกันแรงมาก นาวเองได้ยินเสียงน้องเค้าครางออกมาก ปากก้อบอก " เสียวควยจัง " พอนาวใกล้เสร็จ...นาวก้อจะยิ่งกระแทกเร็วขึ้น นาวได้ยินเค้าบอก " กันจะแตกแล้วๆ พี่นาวเบาๆ "  แต่นาวก้อไม่หยุด นาวอยากเสร็จ....ยิ่งเค้าบอกให้หยุดนาวก้อยิ่งเร่ง เร่งอีกๆ จนนาวเสร็จ หีของนาวตอนเสร็จคงไปรัดของเค้ามาก กันครางออกมาเสียงดัง รีบดันตัวนาวออกมานั่งพับเพียบที่พื้น นาวเห็นเค้ารูดอยู่ไม่กี่ที น้ำก้อพุ่งเต็มแก้มนาว เค้าจับคางนาว แล้วเอาควยที่เปียกๆ น้ำเงี่ยน เค้าถูที่แก้มกับรอบปากนาวเหมือนเป็นลิปสติก แล้วก้มมาพูดข้างๆหูนาว ว่า "เย็ดกับพี่นาวมันส์จัง เป็นครั้งแรกของผมเลย" นาวเลยรู้สึกเขินๆ ขอตัวอาบน้ำก่อน ส่วนกันก้อล้างควยเค้าที่อ่างล้างหน้า แล้วไปนอนต่อ ส่วนนาวอาบน้ำเสร็จก้อมานอนข้างๆแฟนตัวเอง ตื่นเช้ามา เรา 2 คน ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พูดคุยธรรมดา ทานอาหารเช้าเสร็จ นาวกับกรเลยขอตัวกลับหอกัน


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ