สวรรค์บ้านนา ตอนที่ 3

สวรรค์บ้านนา ตอนที่ 3

 • 1 ตอบ
 • 20348 อ่าน
*

ออฟไลน์ dollapa

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 132
  • ดูรายละเอียด
สวรรค์บ้านนา ตอนที่ 3
« เมื่อ: ตุลาคม 15, 2010, 10:13:34 pm »
ตอนที่ 3

"แก้ว ข้ารู้ต้นตอของความเปียกของเอ็งแล้วล่ะ มันมีน้ำไหลเยิ้มออกมาจากรูในห_Eของเอ็งนี่แหละ" ไอ้ขวัญพูดพลางก็แยงรูห_Eแก้วไปพลาง

"ล..แล้วทำไงล่ะพี่" แก้วถามไปอย่างนั้น ใจอยากให้ไอ้ขวัญทำมันเหมือนกับที่พ่อมันทำกับแม่เมื่อเช้า

"นี่ข้าก็พยายามเอานิ้วข้าอุดแล้วนะ มันก็ยังไหลอยู่ สงสัยข้าต้องหาอะไรใหญ่กว่านิ้วไปอุดแทนซะแล้ว” ไอ้ขวัญออกอุบายเพราะมันเองอยากจะ***ห_Eแก้วจนเต็มทนแล้ว

“เอาอะไรอุดดีละพี่..ถ้าน้ำมันไม่หยุดไหล ฉันจะทำอย่างไรละ” แก้วถามขึ้นเสียงสั่น

“ข้ากำลังคิดอยู่ว่าจะเอาอะไรอุดดี” ไอ้ขวัญพูดไปก็แยงรูห_Eแก้วไปตลอด ตอนนี้มันเอานิ้วโป้งมาเขี่ยที่ติ่งแตดของแก้วด้วย ยิ่งทำให้แก้วเสียวจนตัวเกร็งไปหมด

“พี่จ๋า..คิดออกหรือยังจ้ะ..ซี้ด..” แก้วเร่งเร้าไอ้หนุ่มลูกทุ่ง

“เออ..ข้าว่า..ถ้าเอ็งไม่ว่าอะไร..ข้าจะลองเอาค_ว_IIของข้าอุดรูของเอ็งดูดีไหม" ไอ้ขวัญถามตะกุกตะกักอย่างลองเชิงสาวน้อย

"ล แล้วแต่พี่แล้วกัน พี่ขวัญจะเอาค_ว_IIหรือเอาอะไรอุดก็ได้เลยจ้ะ ฉันเสียวจนบอกไม่ถูกแล้ว..ซี้ด"

"งั้นข้าจะลองดูนะแก้วนะ" ไอ้ขวัญพูดแล้วก็ลุกขึ้นขยับตัวเข้าไป จับค_ว_IIของมันที่เปื้อนน้ำลายของแก้วจนเปียกโชกจ่อที่รูห_Eของแก้ว เอานิ้วแหกแคมห_Eออกจนแบะพร้อมที่จะยัดใส่

"เอ็งถ่างขาออกอีกหน่อยซิ ข้าจะได้เอาค_ว_IIอุดได้ถนัดๆ" ไอ้ขวัญจับขาของแก้วแบะออก มันกดขาพับของแก้วลงไปให้แนบกับข้างตัวแก้ว ทำให้ห_Eของแก้วแอ่นลอยขึ้นมา โหนกนูนเป็นกระเปาะ แคมห_Eทั้งสองเผยกลีบข้างในสีแดงสด ร่องห_Eสีแดงแคมในเผยอออกมา แคมห_Eของแก้วมันแบะออกจนเห็นรูห_Eเล็กๆที่มีน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นเอ่ออยู่จนเต็ม ไอ้ขวัญขยับหัวค_ว_IIของมันจ่อที่ปากทางของแก้วทันที แก้วผงกหัวขึ้นมาดูด้วยความอยากรู้อยากเห็น แล้วก็ต้องตกใจเพราะเมื่อเห็นหัวค_ว_IIของไอ้ขวัญบานใหญ่จ่ออยู่ที่กลางร่องห_Eของตน

"พี่ขวัญจ๋า เบาๆหน่อยนะจ้ะ หัวค_ว_IIของพี่มันบานอย่างนั้น มันจะเข้าไปได้หรือจ้ะ ฉันกลัวเจ็บ" แก้วร้องบอกไอ้ขวัญเพราะความกลัว

"หัวมันบานแบบนี้ซิดี มันอุดได้ดีเลยละแก้ว" ไอ้ขวัญส่ายเอวไปมาโดยที่หัวค_ว_IIของมันที่บานเป็นกระจังจ่อประกบอยู่ที่ปากทางรูห_E มันขยับกระเด้าเบาๆที่รูห_Eและให้มันเสียดสีกับเม็ดแตดที่อยู่ใกล้ๆ จนสร้างความเสียวซ่านให้แก้วขึ้นมาจนทนแทบไม่ไหว น้ำเงี่ยนของแก้วทะลักออกมาอีก ไอ้ขวัญจึงเอานิ้วกดหัวค_ว_IIถอกบานของมันกลิ้งไปมาจนน้ำเงี่ยนของแก้วเปียกหัวถอกของมันจนทั่ว

"พ..พี่จ๋า อุดไปเลยเถอะ...ว้าย " แก้วพูดไม่ทันจบไอ้ขวัญก็กดหัวค_ว_IIของมันลงไปจนหัวถอกมันมุดเข้าไปจนเกือบมิดรอยหยักของหัวถอกบาน เพราะน้ำเงี่ยนที่ชโลมไว้มันจึงดันหัวค_ว_IIจะให้เข้าไปได้อีก

"โอ้ยพี่จ้า...มันเจ็บเหลือเกิน..อึดอัดไปหมดเลย" แก้วขยับตัวจะถอยออกแต่ก็ไม่ทันมือของไอ้ขวัญที่จับเอวแก้วไว้

"ไม่ต้องกลัวแก้ว ลองหัวมันเข้าไปได้แบบนี้เดี๋ยวตัวมันก็เข้าไปได้ เอ็งไม่ต้องห่วงหรอก" ไอ้ขวัญปลอบแก้ว มันยังไม่ดันค_ว_IIต่อแต่เอื้อมมืออีกข้างมาจับติ่งแตดของแก้วบดบี้ไปมา

"แต่มันยังเหลืออีกตั้งคืบนะพี่..อูย..ซี้ด " แก้วร้องบอกด้วยความกลัวแต่ก็ครางออกมาเพราะความเสียวที่ไอ้ขวัญบี้เม็ดแตดตลอดเวลา ไอ้ขวัญเองก็เสียวก็แน่นไม่น้อย เพราะรูห_Eของแก้วมันฟิตมาก มันบีบรัดหัวถอกบานของมันซะแน่น ไอ้ขวัญแช่หัวค_ว_IIของมันอยู่อย่างนั้น แล้วก้มลงไปไซร้ที่ซอกคอของแก้ว มือซ้ายของมันก็เอื้อมไปจับนมของแก้วขยำเบาๆ มือขวามันก็ละเลงบดบี้เม็ดแตดของแก้วเป็นพัลวัน

ไอ้ขวัญไซร้ไล่ขึ้นไปที่ปากน้อยๆของแก้ว มันประกบปากแล้วสอดลิ้นเข้าไปในปากแก้ว...แก้วเด็กสาวบ้านนอกไม่เคยถูกจูบมาก่อน พอลิ้นของไอ้ขวัญสอดเข้ามา แก้วเสียวสุขจนขนลุกไปทั้งร่าง ธรรมชาติของมนุษย์เสี้ยมสอนให้แก้วดูดดุนลิ้นโต้ตอบ แล้วทั้งสองหนุ่มสาวบ้านนาก็จูบปากแลกลิ้นกันอย่างเมามัน แก้วมันเริ่มคลายความเจ็บลงบ้างแล้ว มันก้นส่ายไปมาเบาๆ ไอ้ขวัญก็รู้สึกได้ มันก็ดันลำค_ว_IIของมันเข้าไปช้าๆจนมิดเงี่ยงหัวถอกโดยแก้วไม่รู้สึกตัว ไอ้ขวัญได้ทีค่อยๆดันลำค_ว_IIที่เหลือเข้าไปในรูห_Eของแก้วแล้วขยับค_ว_IIกระเด้าช้าๆเบาๆ จนน้ำเงี่ยนของแก้วชโลมลำค_ว_IIของมันจนเปียก มันเงยหน้าขึ้นมาถาม

"เอ็งยังเจ็บไหม..." เพราะความเสียวที่ค_ว_IIของไอ้ขวัญเสียดสี รูห_Eของแก้วขมิบตอดตลอดเวลา

"ม..ไม่เจ็บแล้วจ้ะ พี่ขวัญจ๋า ฉันเสียวในรูไปหมดเลยจ้า" แก้วตอบออกไปตามความจริงเพราะตอนนี้แก้วเองเสียวในรูห_Eอย่างบอกไม่ถูก

"ข้าก็ชักจะเมื่อยค_ว_IIอีกแล้วเหมือนกัน ขอข้าใช้ห_Eเอ็งนวดค_ว_IIข้าสักหน่อยนะ"

"ได้จ้ะพี่..พี่จะได้....ว้ายห_Eแหก..." ยังไม่ทันที่แก้วจะพูดจบ ไอ้ขวัญก็กดกระแทกลำค_ว_IIของมันลงไปที่เดียวเกือบมิดลำเลย

"โอ้ย พี่จ๋าฉันเจ็บเหลือเกิน ฮือ ฮือ " แก้วร้องไห้น้ำตาซึมออกมาด้วยความเจ็บ
เพราะไอ้ขวัญกระแทกค_ว_IIของมันลงไปที่เดียวแบบนั้น แก้วผงกหัวขึ้นมาดู

"ฮือ ฮือ ดูซิ มีเลือดออกด้วย ห_Eฉันฉีกแล้ว ห_Eฉันฉีกแล้ว ฮือ ฮือ" ห_Eของแก้วตอนนี้มันตุงขึ้นมาเพราะความใหญ่ของค_ว_IIไอ้ขวัญที่อัดลงไป เลือดแดงของแก้วมันไหลปนออกมากับน้ำเงี่ยนเป็นหยดติดลำค_ว_IIไอ้ขวัญที่จมอยู่ในรูห_E

"มันเจ็บเดี๋ยวเดียวเท่านั้นแก้ว ไม่ต้องกลัวนะ"

"ฮือ ฮือ" แก้วร้องครางด้วยความเจ็บ ไอ้ขวัญเอามือไปลูบหัวแก้วเป็นการปลอบแล้วก็เลื่อนมาจับที่เต้านมของแก้วบีบไปมา ไอ้ขวัญก้มลงไปดูดนมของแก้วอีกข้าง แก้วเองก็เจ็บแต่มันก็ปนไปด้วยความเสียวความแน่นในรูห_E แก้วแอ่นนมให้ไอ้ขวัญดูดเน้นตลอดเวลา ความเจ็บค่อยๆหายไป ไอ้ขวัญไซร้ปากขึ้นมาจูบปากของแก้ว แก้วก็เผยอรับทันที มือไอ้ขวัญยังบดบี้นมของแก้วอยู่ตลอดเวลา ก้นของมันก็กระเด้าค_ว_IIเข้าออกรูห_Eแก้วเบาๆช้าๆ ทั้งสองแลกจูบอยู่กันนาน แก้วเริ่มเสียวขึ้นมาจึงส่ายก้นไปมารับการกระเด้าค_ว_IIของไอ้ขวัญด้วยความเสียว พร้อมกับขมิบห_Eตอดค_ว_IIไอ้ขวัญตลอดเวลา ไอ้ขวัญสุดที่จะเสียว เพราะห_Eของแก้วทั้งคับทั้งตอดค_ว_IIมันอยู่ตลอด มันเงยหน้าขึ้นมาจากการดูดนม

"เอ็งยังเจ็บอยู่ไหมแก้ว"

"ย..ยังเจ็บอยู่นิดหน่อยจ้ะ"

"งั้นข้าถอดมันออกแล้วกันนะ " ไอ้ขวัญแกล้งบอกพร้อมกับถอยค_ว_IIออกมา

"โอ..อย่า อย่าเพิ่งถอดออกซิพี่..โอ้ย" ไอ้ขวัญถอนค_ว_IIของมันออกในขณะที่แก้วก็แอ่นเอวขึ้นตามเหมือนกลัวว่าไอ้ขวัญจะถอดค_ว_IIออก เพราะแก้วเองไม่เจ็บแล้วตอนนี้ มีแต่ความเสียวกำลังได้ที่ แต่ไอ้ขวัญก็เร็วทันใจกระแทกซ้ำลงไปอีกทีคราวนี้มิดทั้งลำค_ว_II ร่างแก้วสะท้านเฮือกขึ้นมา ไอ้ขวัญบดหมอยอันหยาบกร้านของมันไปมาที่โหนกห_Eของแก้ว หมอยของมันเสียดสีกับห_Eที่ไม่ค่อยมีหมอยของแก้ว ขนหมอยของไอ้ขวัญบดบี้เม็ดแตดของแก้ว จนแก้วเองเสียวจนลืมเจ็บ

"ถ้าเอ็งเจ็บอยู่ข้าถอดออกก็ได้นะ" ไอ้ขวัญแกล้งบอกอีกด้วยเสียงอันแหบพร่าเพราะความเสียวค_ว_II

"อูย พี่จ้า ไม่แล้วพี่ อย่าเอาออกไปนะ ฉันไม่เจ็บแล้ว" แก้วร้องขอไอ้ขวัญเพราะตอนนี้มันเสียวในรูห_Eอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนในชีวิต

"ถ้าเอ็งไม่เจ็บก็ดีแล้ว ข้าจะได้นวดให้เอ็งต่อ" ไอ้ขวัญถอนค_ว_IIของมันออกแล้วเริ่มกระเด้าค_ว_IIเข้าไปช้าๆอย่างเป็นจังหวะ สักพักมันก็ชักค_ว_IIออกมาจนเกือบหลุด แก้วก็แอ่นห_Eตามขึ้นมาเพราะกำลังมัน กลัวว่าลำค_ว_IIของไอ้ขวัญจะหลุดออกจากรูห_E ไอ้ขวัญก็กดค_ว_IIลงไปอีกอย่างแรงแล้วเริ่มกระเด้าค_ว_IIเร็วๆยาวๆ

"อาาา พี่จ๋า...ดีจังเลย ฉันเสียวรูห_Eจัง..หัวค_ว_IIของพี่มันครูดในรูเสียวจัง..ซี้ด.. " ไอ้ขวัญค่อยๆผ่อนการกระเด้าค_ว_IIช้าลง แต่ชักค_ว_IIออกมายาวแล้วกระแทกเน้นๆ เพราะความแน่นของห_Eแก้วทำให้ไอ้ขวัญต้องกัดฟันแน่นข่มความเสียวไว้ แก้วเองก็แอ่นห_Eตามแรงกระเด้าค_ว_IIของไอ้ขวัญอยู่ตลอด ไอ้ขวัญถอนออก กดเข้า ถอนออก กดเข้า อย่างช้าๆ แก้วก็แอ่นโหนกห_Eตามจังหวะการกระเด้าค_ว_IIของไอ้ขวัญ ไอ้ขวัญก็เคย***ผู้หญิงมา แต่ส่วนมากกะหรี่ห_Eหลวมโกรก แต่นี่แก้วมันเด็กอายุแค่นี้ ห_Eมันทั้งแน่นทั้งคับ ไอ้ขวัญจึงอยาก***ให้นานๆ

"โอย พี่ขวัญจ๋า ดีจัง ดีจังพี่จ๋า " ไอ้ขวัญกดกระแทกค_ว_IIจากช้าค่อยๆเร็วขึ้น เร็วขึ้น จากถอนทีละครึ่ง เป็นถอนทีเกือบหลุดแล้วกดลงไปทีเดียวมิดโคน แก้วเองตอนนี้มันลืมความเจ็บไปหมดแล้ว มันหลั่งน้ำเงี่ยนมาหล่อลื่นค_ว_IIของไอ้ขวัญจนเปียกโชกเป็นเมือกสีขาวขุ่นตลอดลำค_ว_II แก้วมันมีแต่ความเสียวที่มันมีมากอย่างไม่รู้จะบอกยังไง แก้วมันรู้ซึ้งถึงความเสียวที่เกินขึ้นแล้ว มิน่าเล่าพ่อกับแม่ของมันจึง***กันที่ใต้ถุนโดยไม่สนใจอะไรเลย ไอ้ขวัญกระหน่ำเอวกระแทกค_ว_IIม้าของมันเข้าใส่รูห_Eแก้วอย่างไม่ยั้ง โดยไม่ออมแรงแม้แต่น้อย แก้วเองก็ทั้งแอ่นทั้งส่ายทั้งร่อนห_Eขึ้นสู้ สร้างความเสียวให้ไอ้ขวัญไม่น้อย มันได้แต่ขบกรามแน่นอดกลั้นน้ำเงี่ยนไว้ เพราะมันตั้งใจจะ***ห_Eแก้วให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

"โอ้ย พี่ขวัญจ๋า แรงๆ ก็ได้จ้ะ..ฉันไม่เจ็บแล้ว…เสียวดีเหลือเกิน..ซี้ด" แก้วแอ่นห_Eลอยขึ้นมาด้วยความเสียวซ่าน

"ด..ได้เลยแก้ว..เดี๋ยวข้าจะกระเด้า***ห_Eเอ็งให้จนจุใจเลย..เอ็งแอ่นห_Eไว้นะ...ซี้ด.." ไอ้ขวัญรับคำแก้วแล้วมันก็ชักลำค_ว_IIออกมายาวๆ แล้วเพิ่มแรงการกระแทกค_ว_IIขึ้นอีก จนร่างแก้วสะท้านเป็นจังหวะ

"อาาา….อึยย์….ซี้ด..โอยพี่จ๋า…มันโดนข้างในอะไรไม่รู้ ฉันเสียวใจจะขาดแล้ว..โอววว " แก้วครางออกมาไม่เป็นภาษา แอ่นห_Eรับการกระเด้ากระแทกค_ว_IIของไอ้ขวัญตลอดเวลา

”ค_ว_IIข้ามันคงกระทุ้งมดลูกเอ็งนั่นแหละ..อูววว…เป็นไงเอ็งชอบไหม...อาาา” ไอ้ขวัญกัดฟันบอกออกไปพร้อมกับกระเด้าค_ว_IIต่อไม่หยุด

“อูยยยยย…ชอบจ้ะพี่..อูย…ดีจังเลยพี่จ๋า..อูยย” แก้วแอ่นห_Eรับการกระเด้าค_ว_IIของไอ้ขวัญจนก้นแทบไม่ติดพื้น

"พ..พี่ขวัญจ๋า ฉ..ฉันเหมือนว่าเยี่ยวจะแตกแล้วจ้ะพี่…หยุดกระเด้าก่อน..โอย " แก้วร้องบอกพร้อมเอามือดันอกไอ้ขวัญไว้เพราะไม่เคยเสียวสุดๆแบบนี้

"อั้นไว้นะ..อั้นไว้ก่อน..ไม่ใช่เยี่ยวหรอก..น้ำเสียวของเอ็งกำลังจะออก" ไอ้ขวัญร้องบอกแก้วที่ไร้เดียงสา

"ม..ไม่ไหวแล้ว..พี่ขวัญ ไม่ไหวแล้วพี่จ๋า...ว้ายยย...มัน..ออกมาแล้ว..โอย..มันออกมาแล้ว...โอย...พี่จ๋าหยุดก่อน " แก้วถึงจุดหมายแห่งความเสียวไปแล้ว ความเสียวสุดยอดแผ่กระจายไปทั้งร่างจนสุดบรรยาย แต่ไอ้ขวัญยังไม่เสร็จ มันยังคงก้มหน้าก้มตากระหน่ำลำค_ว_IIของมันเข้าใส่รูห_Eของแก้วโดยหวังจะให้เสร็จตามแก้วไป มันเร่งกระเด้าค_ว_IIเร็วขึ้นอีก ค_ว_IIยาวใหญ่ของไอ้ขวัญทะลวงเข้ารูห_Eของแก้วเข้าๆออกๆ แคมห_Eที่โอบรัดลำค_ว_IIปลิ้นไปมาเป็นจังหวะ***ของไอ้ขวัญ แก้วเองเมื่อออกแล้ว มันก็ยิ่งเสียวไปกันใหญ่ เพราะไอ้ขวัญไม่ยอมหยุดกระเด้าค_ว_IIเลย

"โอ้ยพี่จ๋า…หยุดก่อน…หยุดก่อนพี่…ฉันเสียวจะแย่อยู่แล้ว เหมือนใจจะขาด " ยิ่งไอ้ขวัญ
กระแทกต่อเนื่องเท่าไร มันยิ่งกระหน่ำความเสียวให้กับแก้ว มันกระแทกลงไปไม่ลืมหูลืมตา
เพื่อเพิ่มความเสียวให้กับค_ว_IIมัน

"โอ้ย…พี่ฉัน…ออก…อีกแล้ว…ออกอีกแล้ว..อูยยย" แก้วมันออกอีกครั้งติดๆกันแต่ไอ้ขวัญก็ยังไม่หยุดกระแทกค_ว_II กลับเร่งการกระเด้าแรงและเร็วขึ้นอีก แก้วเสียวจนต้องขยับตัวจะหนีการกระเด้า ไหนเลยไอ้ขวัญจะไม่รู้ทัน มันจับเอวแก้วไว้แน่นและดึงเอวแก้วเข้ามากระแทกรับการกระเด้าของมันอีก เสียงโหนกห_Eกระทบโหนกค_ว_IIเป็นจังหวะดังผับๆๆๆๆ

"โอ้ย พี่ หยุดก่อน ฉันเสียว ฮือ ฮือ หยุดก่อน มันใจจะขาดอยู่แล้ว" แก้วน้ำตาเล็ดออกมาเพราะความเสียว แก้วพยายามขยับก้นส่ายหนีค_ว_IIของไอ้ขวัญที่กระหน่ำกระเด้าอย่างไม่หยุด
แต่ไร้ผล เพราะยิ่งดิ้นค_ว_IIไอ้ขวัญก็ครูดในรูห_Eของแก้วจนเสียวมากยิ่งขึ้น


“แก้ว...ห_Eเอ็งนี่***ดีจริงๆ...โอยย..ข้าเสียวค_ว_IIใกล้จะออกเหมือนเอ็งแล้ว..อูยยย” ไอ้ขวัญเองก็ติดลมยังคงซอยต่อเนื่อง ตอนนี้มันไม่สนใจแก้วแม้แต่น้อย มันเป็นนิสัยที่ติดตัวมันมาแต่ไหนแต่ไร ลองได้***ติดลมแบบนี้หยุดยาก ไอ้ขวัญยังคงกระหน่ำกระเด้าค_ว_IIของมันต่อไปไม่หยุด แก้วเองเสียวเหมือนใจจะขาดตายเสียให้ได้ ดิ้นพล่านไปมาด้วยความเสียวกระสันสุดขีด

"โอ้ย ฉัน จะออกอีกแล้วพี่..โอย" แก้วร้องอย่างไม่เป็นภาษา อ้าปากค้าง น้ำตาไหล
น้ำลายก็ไหลยืดออกมา รูห_Eขมิบตอดลำค_ว_IIของไอ้ขวัญเป็นจังหวะอัตโนมัติ

"ก..แก้ว ห..ห_Eเอ็ง..ห_Eเอ็ง..อูยย...น้ำค_ว_IIข้าก็จะแตกแล้ว...อื้อๆๆๆ" ไอ้ขวัญยังกระแทกไม่หยุดอย่างต่อเนื่อง แก้วเองก็เสียวจนต้องกลั้นหายใจไว้ รูห_Eก็ขมิบรัดค_ว_IIไอ้ขวัญจนมันทนไม่ไหว น้ำเงี่ยนแตกออกมาจนได้

"โอ้ย...ซี้ด...ข้าออกแล้ว...ข้าออกแล้ว" ไอ้ขวัญฉีดน้ำเงี่ยนของมันออกไปในห_Eของแก้วเหมือนท่อประปาแตก มันกระเด้าค_ว_IIแรงๆต่อให้น้ำเงี่ยนมันออกมาอีก น้ำเงี่ยนของมันพุ่งเป็นระยะๆเข้าไปในรูห_Eของแก้ว แก้วร้อนวาบไปทั้งรูห_E รู้สึกเสียวซ่านเป็นที่สุด

“พี่จ๋า พี่...ฉัน..ออก..ออกอีกแล้ว..ว้ายยย..” แก้วแอ่นห_Eกระแทกการกระเด้าของไอ้ขวัญสุดแรงพร้อมกับความเสียวสุดยอดอีกครั้ง ไอ้ขวัญกระแทกค_ว_IIอีกสี่ห้าครั้งจนน้ำเงี่ยนมันออกมาจนหมด มันก็กดลำค_ว_IIแช่คาไว้ในรูห_Eของแก้วอยู่อย่างนั้น แล้วทิ้งร่างใหญ่บึกบึนของมันลงมานอนทับอยู่บนตัวแก้ว หอบหายใจเหนื่อยอ่อน แก้วเองก็รู้สึกโล่งสบายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน โอบมือขึ้นไปกอดไอ้ขวัญไว้แล้วหอบหายใจถี่ๆ เพราะแก้วเสร็จไปติดๆกันถึงห้าครั้ง น้ำเงี่ยนของไอ้ขวัญผสมกับน้ำเงี่ยนของแก้วที่มีเลือดไหลปนออกมา มันไหลเยิ้มทะลักออกมาเลอะเทอะปากรูห_Eและแคมห_Eทั้งสอง แล้วไหลหยดลงมาตามร่องก้นของแก้วเป็นทาง ทั้งแก้วทั้งไอ้ขวัญต่างก็นอนกอดกันด้วยความเหนื่อยหอบ แก้วเองเพิ่งเคยโดน***เป็นครั้งแรก ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก เสียวมากกว่าที่ได้เห็นพ่อกับแม่ของมัน***เป็นไหนๆ ไอ้ขวัญเองก็ตื่นเต้นเพราะไม่นึกไม่ฝันว่าจะมีโอกาสได้***เด็กสาวอายุ 14 มันทั้งแน่นทั้งคับทั้งตอดค_ว_IIดีเหลือเกิน มันเสียวค_ว_IIกว่าทุกครั้งที่เคย***ห_Eมา

"แก้ว ห_Eของเอ็งนี่ มันดีเหลือเกิน...ถูกใจข้าจริงๆ " ไอ้ขวัญเปรยขึ้นเมื่อกลับมาหายใจเป็นปกติอีกครั้ง

"ดียังไงหรือพี่" แก้วถามด้วยความไร้เดียงสา

"ก็ห_Eเอ็งนะซิ มันทั้งแน่นทั้งตอด ไม่เหมือนที่ข้าเคย***ห_Eคนอื่นๆเลย นับว่าเป็นวาสนาของข้าที่ได้เอ็งเป็นเมีย" ไอ้ขวัญชมพลางลูบผมของแก้วเบาๆ

"พี่เอาคนอื่นมามากเลยหรือจ้ะ "

"ก็พอประมาณนั้นแหละ เอ็งถามทำไมหรือ"

"แล้วพี่ทำอย่างที่ทำกับฉันหรือเปล่าจ้ะ"

"ข้าก็ทำเหมือนกันนั้นแหละ แต่ท่า***มันมากกว่าเท่านั้นเอง"

“ท่าอะไร..แบบไหนหรือจ้ะพี่ขวัญ”

“ก็หลายท่าแหละแก้ว ไม่ว่าจะเป็นท่าหมา***กัน ควาย***กัน โอยอีกเยอะ ข้าบอกเอ็งไม่หมดหรอก..เอ็งต้องลองเอง มันเสียวกว่านี้อีก..เอ็งอยากลองไหมล่ะ” ไอ้ขวัญสาธยายให้แก้วฟัง

“อ..อ้า…อยากจ้ะ..” แก้วตอบเบาๆอายๆ

"อ..เออ...พี่จ๋า ค_ว_IIพี่จะติดกับห_Eของฉันอีกนานไหมจ้ะ นานเป็นชั่วโมงเหมือนหมา***กันไหมจ้ะพี่ขวัญ” แก้วถามไปด้วยความไม่รู้ นึกว่าเหมือนหมาที่เวลา***กันจะต้องติดกันนานเป็นชั่วโมง

“ฮึๆๆ..ไม่ติดกันเหมือนหมาหรอก...คน***กันพอค_ว_IIน้ำแตกแล้วก็จะหดแต่ก็ถอดออกได้เลย..ที่ข้ายังไม่ถอดค_ว_IIออกจากรูห_Eเอ็งก็เพราะเสียดาย...ห_Eของเอ็งมันดีเหลือเกิน เป็นบุญของข้าจริงๆที่ได้เอ็งเป็นเมีย” ไอ้ขวัญบดค_ว_IIของมันเบาๆที่ห_Eของแก้วเมื่อมันอธิบายจบแล้วก็หอมแก้มแก้วแถมอีกที แก้วลูบหลังไอ้ขวัญผัวของหล่อนเบาๆ สักพักก็บอกกับไอ้ขวัญขึ้น

“พี่ขวัญจ๋า..อย่าโกรธฉันนะ..พี่ช่วยลุกขึ้นหน่อยได้ไหม..ฉันหายใจไม่สะดวก" แก้วรู้สึกว่าตัวไอ้ขวัญเริ่มหนัก เมื่อความเสียวมันจางลง

"โทษที..ห_Eเอ็งมันอร่อยค_ว_II...จนข้าลืมไป" ไอ้ขวัญลุกขึ้นพร้อมกับถอนค_ว_IIออกจากรูห_Eของแก้วเสียงดัง บล็อก น้ำเงี่ยนที่มันอยู่ข้างในก็ไหลออกมาตามลำค_ว_IIทั้งน้ำเงี่ยนของไอ้ขวัญผสมกับน้ำเงี่ยนของแก้วและเลือดสาวของแก้วด้วย ไหลออกมาเป็นทางจากรูห_Eแก้ว แล้วไหลไปตามง่ามก้นของแก้ว แก้วขยับตัวลุกขึ้นนั่งแล้วมองดูห_Eตัวเองที่เพิ่งโดยค_ว_IIม้าของไอ้ขวัญทะลวง

"ตายแล้ว...พี่ขวัญทำห_Eฉันมันเป็นแบบนี้" แก้วตกใจเพราะตอนนี้ห_Eของมันอ้าหวอเหมือนรูปู ติ่งแตดมันก็บวมขึ้น น้ำที่ไหลออกจากรูห_Eมันมีเลือดปนออกมาด้วย

"ฮือ ฮือ ดูซิ มันอ้าหวอแบบนี้ แล้วฉันจะทำยังไงหละ แล้วเลือดมันก็ออกมาด้วย ฮือ ฮือ" แก้วเริ่มร้องไห้สะอึกสะอื้น เพราะไม่นึกว่าห_Eมันจะเป็นแบบนี้

"ไม่ต้องกลัวหรอก ไอ้ที่มันอ้าแบบนี้ อีกวันสองวันมันก็หุบเหมือนเดิมแล้ว ส่วนไอ้ที่มันมีเลือดออกมาน่ะ ก็เป็นเพราะว่าเยื่อมันขาดเท่านั้นเอง ไม่อันตรายหรอก ทุกคนก็เป็นแบบนี้แหละแก้ว" ไอ้ขวัญปลอบแก้วด้วยประสบการณ์ที่ผ่านพบมาพร้อมกับขยับมานั่งใกล้ๆแก้ว เอามือลูบหัวแก้วอย่างเอ็นดู

"ไม่เป็นอะไรแน่นะพี่ มันหุบได้แน่นะ ขืนมันอ้าหวอแบบนี้ตลอด ฉันคงจะอั้นฉี่ไว้ไม่ได้แน่เลย
" แก้วรู้สึกโล่งใจที่ได้ฟังไอ้ขวัญบอกอย่างนั้นมา

"ไหนขอข้าดูใกล้ ๆ สักหน่อยซิ" ไอ้ขวัญก็ก้มลงไปดูที่ห_Eของแก้ว มันเอามือไปลูบที่เนินห_Eนั้นอีกทีเบาๆ แล้วใช้ฝ่ามือค่อยเช็ดน้ำเงี่ยนกับเลือดที่ไหลออกมาเลอะแคมห_Eของแก้วออกเบาๆ

“ไม่เป็นไรหรอกแก้วเอ๊ย..เดี๋ยวก็หาย เอ็งเชื่อผัวสิ” ไอ้ขวัญสอดมืออีกข้างมาบีบนมแก้วเล่นเบาๆ

“พี่ขวัญจ๋า..ทำไมพี่ถึงยังไม่มีเมียล่ะพี่” แก้วชวนไอ้ขวัญคุยแต่ก็ปล่อยให้มันจับนมและลูบห_Eเล่น ไอ้ขวัญขยับตัวอ้อมมาด้านหลังของแก้วแล้วสอดมือเข้ามาจับนมและห_Eของแก้วต่อ

“ก็เพราะข้าจนแบบนี้ แล้วสาวๆที่ไหนจะมาสนใจข้าล่ะแก้ว ข้าถึงได้อยู่คนเดียวมาจนป่านนี้” แก้วขยับตัวเข้ามาในอ้อมกอดของไอ้ขวัญ ซบหัวไปที่อกของมัน ก้นของแก้วที่ยังเปลือยเปล่าสัมผัสเข้ากับท่อนค_ว_IIของไอ้ขวัญซึ่งตอนนี้มันหดลงบ้างแล้ว แต่แก้วยังรู้สึกว่ายังเป็นลำอยู่ แล้วปล่อยให้ไอ้ขวัญเล้าโลมต่อแล้วถามต่อด้วยความสงสัย

“แล้วเวลาพี่..อ้า..เงี่ยนขึ้นมา..พี่ขวัญทำยังไงล่ะจ๊ะ..ซี้ด” แก้วครางเมื่อมือของไอ้ขวัญกระทบกับติ่งแตดของมัน

“ข้าก็ต้องอดทนเอา..นึกว่ามันเป็นเวรกรรมของข้า..แต่วันนี้เอ็งยอมให้ข้า*** ยอมเป็นเมียข้าข้าก็ไม่รู้จะตอบแทนเอ็งยังไงแล้วล่ะแก้ว” ไอ้ขวัญพูดไปก็บีบนมแก้วไป มือก็ลูบที่เนินห_Eของแก้วไปด้วย แก้วค่อยถ่างขาออกให้มันจับห_Eได้ถนัดขึ้น

“พี่ขวัญเองก็ช่วยบ้านฉันตั้งเยอะ ถ้าไม่มีพี่ ไม่รู้บ้านฉันจะเอาควายที่ไหนไถนาปีนี้” แก้วเงยหน้าขึ้นไปบอกไอ้ขวัญ ไอ้ขวัญไม่ตอบอะไรแต่ก้มลงจูบแก้วที่แก้มเบาๆ แก้วก็หอมมันกลับเป็นการตอบแทน แก้วเองแสบรูห_Eที่ถูกค_ว_IIม้าของไอ้ขวัญ***จนฉีกเมื่อครู่

“พี่ขวัญจ๋า...เย็นมากแล้วฉันว่าจะกลับบ้านแล้วจ้ะ...แล้วพรุ่งนี้ฉันจะมาช่วยงานพี่ใหม่นะ” แก้วอ้อนไอ้ขวัญเพราะเห็นมันอิดออดถอนใจ ไอ้ขวัญเองกะว่าจะ***แก้วอีกสักทีให้หายอยากเพราะหลังจากที่มันลูบคลำห_Eแก้วเล่น ทำให้มันเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอีกแล้ว ไอ้ขวัญบีบห_Eและนมแก้วพร้อมๆกันด้วยความมันเขี้ยวและเสียดาย ก่อนจะปล่อยมือออกจากแก้ว

“เออ นี่ก็เย็นมากแล้ว เอ็งรีบไปเถอะ เดี๋ยวบ้านเอ็งจะเป็นห่วง” แก้วลุกขึ้นแต่งตัว ไอ้ขวัญจ้องดูอย่างเสียดาย

“ฉันไปนะพี่” แก้วบอกแต่ไอ้ขวัญคว้ามือไว้

“แล้วไอ้เรื่องที่ข้า***เอ็งวันนี้ เอ็งอย่าเพิ่งไปเล่าให้พี่พูนกับพี่น้อยฟังนะ เอาไว้ให้เอ็งโตกว่านี้ก่อน แล้วข้าจะไปขอเอ็งทำเมีย” ไอ้ขวัญบอกแก้ว

“จ้า ฉันไม่บอกใครหรอกจ้ะ พรุ่งนี้ฉันจะมาช่วยงานพี่อีก ฉันไปก่อนนะพี่” แก้วรับคำของไอ้ขวัญแล้วก็เดินออกจากเรือนไป ไอ้ขวัญมองตามแก้วด้วยความเสียดาย แก้วมันเดินไป ขาก็ถ่างไปแทบหุบไม่ลง ขามันอ่อนเปลี้ยไปหมด ไอ้ขวัญมองตามด้วยความสงสาร แต่ก็ทึ่งในความอึดของแก้ว เพราะหากเป็นคนอื่นที่อายุเท่าแก้ว ถ้าโดนค_ว_IIของมันเข้าไปแบบนี้มีหวังลุกไม่ขึ้นไปหลายวันแน่ๆ.....

โปรดติดตามตอนต่อไป


*

ออฟไลน์ lasazka

 • Full Member
 • **
 • 97
 • 99
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์บ้านนา ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 17, 2018, 03:31:11 pm »
เรื่องสนุกน่าติดตามครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ