เพราะเหตุผลทางการเมือง CP

เพราะเหตุผลทางการเมือง CP

  • 0 ตอบ
  • 11192 อ่าน
*

ออฟไลน์ wgis

  • Full Member
  • **
  • 167
  • 276
    • ดูรายละเอียด
เพราะเหตุผลทางการเมือง CP
« เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2011, 12:16:40 am »
สวัสดีค่ะ ฉันชื่อพิมฉันเป็นลูกสาวนายพลใหญ่ในกองทัพคนนึง ซึ่งจบการศึกษาจากเมืองนอกเมืองนา
ด้วยความที่พ่อของฉํนเป็นฑูตทหาร จึงถูกส่งไปประจำการตามประเทศต่างๆ
แต่เมื่อคุณพ่อกลับมาที่บ้านเรา ก็เกิดเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงทางการเมืองครั้งใหญ่ คุณพ่ออยู่ในฝ่ายที่พ่ายแพ้ และขณะที่กำลังฉุกละหุกอยู่นั้น
แม้จะดึกมากแล้วทหารก็มาที่บ้านเพื่อควบคุมตัวพวกเราทุกคน
แต่ด้วยความที่ฝ่ายที่ชนะ ตัวผู้นำเป็นคนใจเหี้ยมและเคยพยายามเกี้ยวพาราศีฉันอยู่บ่อยๆ พอทันทีที่ข่าวออก คุณพ่อสั่งให้ฉันรีบหนีไปทันที
โดยขณะที่เราเก็บของอยู่นั้นเก็มีเสียงทหารมาเรียกคุณพ่อบอกให้ยอมมอบตัวอยู่แล้ว
ฉันไม่มีเวลาเตรียมตัวมากนัก เปลี่ยนจากชุดนอนคว้าเสื้อได้ใส่กางเกงได้ ก็ต้องวิ่งลงมา แต่คุณพ่อก็ปราบไว้ พร้อมกับบอกให้พี่เลี้ยงดิฉันซึ้งแก่กว่าฉัน3ปีเป็นผู้หญิงชื่อพี่นา
พาฉันหนีไปทางหลังบ้านซึ่งติดกับ ทุ่งหญ้าน้ำท่วมถึงคอ
พี่นามาเป็นคนรับใช้คนสนิทกับที่บ้านฉันได้10กว่าปี โตมาพร้อมกับฉัน รูปร่างใหญ่โต สูงสง่า เหมือนทหารมาก
พี่นาพาฉันค่อยเดินแหวกพงหญ้าออกมา พร้อมกับที่ฉันได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ติดๆกัน พี่นาอุดปากฉันไว้พร้อมกับ พาฉันรีบก้าวออกไป
เมื่อพ้นดงหญ้า เราก็ต้องเดินในน้ำต่อไปเรื่อยๆ พี่นาหันมาบอกฉันว่าไม่ต้องกลัว เพราะพี่เขาเป็นทหารมาก่อนแถมอยู่หน่วยรบพิเศษ
ที่เข้ามาในบ้านเพราะว่าคุณพ่อสั่งให้มาดูแลความปลอดภัยของคนในครอบครัวแบบใกล้ชิด เนื่องจากคุณพ่อได้กลิ่นที่ไม่ดีนัก
พี่นาบอกว่าเราต้องออกจากรุงเทพก่อนเป็นอย่างแรก แกจะพาฉันไปหลบอยู่ที่ระยอง
เมื่อเราพ้นน้ำมีรถมารอรับคันนึงเป็นรถกระบะ คนขับคือน้องชายของพี่นา เป็นนายร้อยอยู่ พี่นาบอกว่าให้ขับอ้อมไปอีกทาง ไปทางสายเก่าออกสำโรงแล้วอ้อมไป
แต่น้องชายพี่นาซึ่งชื่อนพ บอกว่าเราไปยังงี้ไม่ได้ เสื้อผ้าคุณดูดีไป สงสัยง่าย
ฉันก้มลงมองเสื้อยืดมียี่ห้อและกางกางขาสั้นของฉัน มันโป๊อย่างเสียไม่ได้เมื่อ เสื้อในฉันก็ไม่ได้ใส่ตอนออกมา
แถมหน้าอกขนาด35ก็มีหัวนมนูนเด่นออกมา พี่นาไม่รอช้า บอกให้นพหันไปแล้วถอดเสื้อตัวเองออก พร้อมกับถอดบราต่อหน้าน้อง เพื่อเปลี่ยนเสื้อกับฉัน
แต่ด้วยความที่ลุยน้ำกันมาทั้งคู่ฉันจึงบอกพี่นาว่าไม่เป็นไร ใส่ก็คันอยู่ดี พี่นาบอกว่าเราต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า เพราะเจอตอนนี้เป็นพิรุธแน่ๆ
นพบอกว่ามีเสื้อผ้าของนักร้องคาเฟ่อยู่ข้างหลัง นพจอดรถให้ฉันกับพี่นาเปลี่ยนเสื้อผ้า
เมื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จเราก็กลับมานั่งด้านหน้าเบียดกันเหมือนเดิม ฉํนรู้สึกอายมากเมื่อเสื้อของนักร้องคาเฟ่ที่ว่าเป็นเสื้อคอค่อนข้างลึก พี่นาเลือกใส่ตัวที่เล็กกว่าเพื่อนที่ฉันจะได้ไม่โป๊มาก
แต่พี่นาก็ยิ่งโป๊กว่าเนื่องจากหน้าอกพี่นาน่าจะ 36 กว่าได้ แต่เอวเล็กมาก พี่นาบอกว่านี่คือชุดตอนที่ต้องปลอมตัวไปอารักขาคนสำคัญคนนึง
นมฉันเบียดกันแน่นจนน่าอึดอัด เราผ่านด่านแรกมาโดยที่ไม่ได้ตรวจกันเข้มากนัก และผ่านด่านที่2 โดยถูกซักถามนิดหน่อย ฉันเสียววูบเมื่อได้ยินคำถามจากด่านตรวจ
"ไปไหนกันครับเนี่ย"
นพตอบแบบพาซื่อว่า " 55เขินครับจะพาน้องเขาสองคนไปเที่ยวตราดน่ะพี่ บ้านผม" นพบอกจุดหมายที่ผิดพลาดเพื่อที่การติดตามจะได้ไม่เจอ
"โห ควบ 2 เลยนะน้อง ดึกๆดิ่นๆอย่าแต่งตัวโป๊นักสิ พึ่งมีปฏิวัตินะรู้ไหม"
"อ้าวหรอพี่ ผมไม่รู้ รู้แต่ว่าผมกำลงไปปฎิวัติแบบ2-1น่ะพี่"
ฉันอายมากเมื่อรู้ว่าถูกจ้องมองหน้าอกอย่างไม่สะทกสะท้าน ระหว่างนั้นพี่นาก็ไม้ได้ปกป้องอะไร แถมยิ้มเชื้อเชิญอีกตะหาก
แล้วเราก็ผ่านมา พี่นาบอกฉันว่าอย่าก้มหน้า ให้ยิ้มสู้ตา ไม่งั้นจะเป็นพิรุธ
ฉันเครียดมากนั่งร้องไห้มาตลอดทางนึกถึงเสียงปืน 2 นัดนั่น พี่นาโอบกอดฉันไว้ นพเปิดวิทยุคลื่นสั้นคอยดักฟังข่าว
เสียงวิทยุรายงานถึงการหลบหนีของฉันและบรรดาคนใหญ่คนโตอีกหลายคน
ฉันถือว่าเป็นหมากที่สำคัญเพราะการได้ตัวฉัน หมายถึงคุณลุงที่ถือกำลังส่วนใหญ่ จะต้องศิโรราบให้โดยไม่มีข้อแม้ นี่เป็นสิ่งที่คนวงในเท่านั้นที่รู้ และฉันเองก็เพิ่งรู้จากพี่นา
พี่นาบอกว่าฉันต้องเข้มแข็งแบบคุณพ่อ เดี๋ยวด่านที่ไกลเมืองเราอาจจะเจออะไรแปลกๆก็ได้ ฉันนึกในใจว่า อย่าให้มีอะไรเลวร้ายกว่านี้เลย
ไม่ทันขาดคำ ระหว่างที่เราเลาะด่านหนีออกมาเส้นเลี่ยงเมืองมาตลอด นพบอกว่าต้องแวะเปลี่ยนรถ ไม่งั้นไม่รอดแน่ เพราะวิทยุรายงานแล้ว แล้วตอนนี้มีรถตามล่าเราแล้ว
นพบอกว่าเราจะเปลี่ยนรถที่แถวๆก่อนถึงชลบุรี เป็นบ้านกำนันนักเลงคนนึง กร่างและก็ไม่กลัวใคร แต่น่าจะพึ่งพิงได้ นพเคยรู้จักและเคยช่วยเหลือกันอยู่
กำนันรู้แต่เพียงแค่ว่านพนั้น ค้าของเถื่อน แต่ไม่รู้ว่าเป็นตำรวจ เราจึงต้องปกปิดสถานะไว้
เมื่อถึงบ้านกำนัน ฉันกับพี่นาไม่ได้ขึ้นไป กำนันลงมาทักทาย พร้อมกับมองเราทั้ง 2 อย่างน่าเกลียด แล้วก็เอ่ยปากตรงๆกับนพว่า
ถ้ามึงบอกเป็นเมียมึง มึงก็นอนกับมันให้กูดู ไม่งั้นกูไม่ช่วยมึง เอาไหม ไม่งั้นก็ไปซะ หรือไม่ก็ให้มันนอนกับกู กูชอบอีคนผิวขาวนะ ได้ไหม กำนันหมายถึงฉัน!
ทุกคนมองหน้ากันตกตะลึงได้แต่เงียบไป
กำนันเลิกคิ้วมอง พร้อมกับบอกว่า นอกซะจากอี2คนนี้ไม่ใช่เมียมึงแล้วมึงก็หนีอะไรกันมา อย่าคิดว่ากูไม่เอะใจ กูเอะใจ แต่กูไม่รู้แค่นั้น มึงเลือกเอา
ฉันอยากจะร้องไห้ ทำตัวไม่ถูก อย่างที่นพเล่าไว้ไม่ผิดว่า ไอ้กำนันเหี้ยนี่มันวิปริต โหดเหี้ยม มันถึงได้เป็นกำนัน ในดงนักเลงได้
นพหันมามองพี่นาว่าจะเอายังไง เพราะต่อรองอยู่นานแล้ว
พี่นาบอกกำนันว่า เอางี้แล้วกันฉันกะนพจะนอนกันให้พี่กำนันดูก็ได้ แต่อีนี่มันยังเด็กพร้อมกับบุ้ยใบ้มาทางฉัน ให้มันเอาเดี๋ยวพี่กำนันจะเสียอารมณ์ป่าวๆ
กำนันบอกว่า ได้เลย ไม่มีปัญหา เชิญด้านบน ถ้าน้ำไอ้นพแตก เราก็แยกทางกันได้ พร้อมหัวเราะเสียงดัง
นพหันมาทำหน้าเหรอหราใส่พี่นา พี่นาบอกว่า เรามีเวลาไม่มากนพ ถ้าเช้าเราจะลำบาก
เมื่อขึ้นมาบนห้อง กำนันสั่งให้ฉันมานั่งกับกำนันที่โซฟา ส่วนพี่นากับนพอยู่บนเตียง พี่นาถอดเสื้อออก พร้อมกับหน้าอกอันมหึมาที่หลุดจากเสื้อออกมา
กำนันตะโกนแซวว่า เมียมึงน่าเย็ดทั้งคู่เลยว่ะ แล้วก็เอามือมาโอบกอดฉันไว้ ฉันดิ้นเพื่อให้ออกจากอ้อมแขนของมัน แต่ว่ามันก็กระชากฉันไว้พร้อมกับบีบหน้าฉันบอกว่า
อีดอกนี่ ทำสะดิ้งเดี๋ยวกูก็เย็ดซะหรอก ไม่ยอมกูอย่านึกว่าจะออกไปจาที่นี่ได้ พี่นาหันมาทำตาปรามฉันไว้ให้ยอมไป
กำนันหัวเราะชอบใจพร้อมกับคว้าหมับเอาที่นมฉัน ฉันตกใจพร้อมกับเผลอร้องออกมา
พี่นาพยักหน้านพให้เริ่มซะที นพถอดกางเกงออกพร้อมกับ ของนพที่ยังไม่ตื่นเต็มที่ แต่ฉันก็เห็นว่ามันใหญ่พอควร
พี่นาก้มหน้าลงไปอมของนพอย่างรวดเร็ว ฉํนเห้นพี่นาใช้ลิ้นไล้ไปมาที่ขอบของนพ จนมันแข็งตัวใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็ว นพกัดฟันแน่นพร้อมกับเสียงรอดไรฟันออกมา
ตอนนี้นพคร่อมอยู่บนตัวพ่นาพร้อมกับดูดเม้มที่หน้าอก ฉันเกร็งไปหมดทั้งตัว ประกอบกับ มือของกำนันก็วนอยู่รอบนมฉันแถมบางที่ยังดึงหัวนมฉันเล่นอก ฉันได้แต่บิดไปมาและคอยปัดป้องกำนันเท่านั้น
นพกับพี่นาทำกันเหมือนคู่รักจริงๆ ฉันเห้นพี่นาจูบนพแบบเอาลิ้นพันเข้าไป ตอนนี้นพกำลังเอาของนพใส่เข้าไปในตัวพี่นา
พี่นาซี๊ดส์เสียงดัง พร้อมกับแอ่นตัวรับการใส่เข้าไป ร่างกายของนพที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม เริ่มขยับเป็นจังหวะ ตอนนี้หน้าอกฉันหลุดออกมาจากเสื้อพร้อมๆกับกำนันที่ดูดหน้าอกฉันสลับไปมา
กำนันนั้นพยยามเม้มปลายอก เพื่อให้ฉันเกิดอารมณ์ จะได้ยินยอม แต่ฉันเองก็พยายามสะกัดกั้นไว้ แม้ภาพระหว่างนพกับพี่นาจะปั่นป่วนอารมณ์ฉันมาก
ตอนนี้นพจับพี่นาพลิกตัวพร้อมกับเข้าทางด้านหลัง ภาพนี้หน้าอกพี่นากระเพื่อมจนดูเหมือนมันจะหลุดออกมา นพกระแทกแรงมาก พี่นาร้องโอ๊ยๆสืๆๆ ตลอด กำนันนั่งมองพร้อมกับกระซิบว่า
ไอ้นพมันเอาเก่ง ใครโดนต้องติดใจ มันเอามเมียกูซะหลงไปหลายวัน 5555 กูถึงอยากเอาเมียมันบ้างไง
ฉันสับสนไปหมด แต่ภาพพี่นากับนพก็ทำให้ฉันสับสน ทั้งคู่เป็นพี่น้องกันแท้ๆ แต่ภาพที่เห็น ทั้งคู่เหมือนเป็นคนรักที่อยากกันมากกว่า
พี่นาก้มหน้าพร้อมกับมองมาทางฉัน สายตาที่มองมามันรัญจวนใจอย่างบอกไม่ถูก
พี่นาร้องเสียงดังและเร้าอารมณ์มาก โอ๊ยส์ เสียว เสียว เสียวมาก โอ๊ย เร็วๆๆๆ นพ เร็วๆๆ พี่จะเสร็จแล้ว โอ๊ย เร็วๆๆๆ เสร็จแล้วนพ โอ๊ย
กำนันบอกว่า ไอ้นพ ต้องน้ำมึงแตกเท่านั้นนะเว๊ย นพหยุดชะงัก
พี่นาลุกขึ้นมา ผลักนพนอนหงายมาทางปลายเตียงห่างกับฉันแค่คืบ แล้วก็นั่งคร่อมลลงมาบนตัวนพ ฉันเห้นภาพทุกอย่างกับตาใกล้ๆ
ภาพที่พี่นากดร่องลงมาบนลำของนพช้าๆ พร้อมกับเงาของน้ำที่มันปล๊าบ พี่นาขย่มนพอย่างเอาเป็นเอาตาย พร้อมกับจ้องหน้ากำนันด้วยตาที่เคียดแค้น ปากก็ร้องๆ โอยๆๆๆๆๆๆ
นพกัดฟันแน่น ภาพของหน้าอกที่กระเพื่อมขึ้นลง มันทำให้ฉันหวั่นไหวมาก กำนันเอามืองคลึงอยู่นอกกางเกงฉัน ซึ่งตอนนี้ฉันมีอารมณืมาก จนแอ่นตาม
แต่พี่นารู้ทันจับมือกำนันไปคลึงหน้าอกของพี่นา พร้อมกับบอกว่า ขยำแรงๆฉันชอบ พี่นาขย่มอย่างเอาเป็นเอาตาย พร้อมกับถามว่านพจวนยัง พี่จะไม่ไหวแล้ว โอยๆๆๆ
นพจับพี่นาพลิกคว่ำพร้อมกับเร่งจังหวะกระแทก จนร่างพี่นาเหมือนจะแหลกสลายไป แล้วนพก้ชักเอาของตัวเองออกมากระฉูดใส่หน้าพี่นา
ทั้งห้องเหมือนเงียบเสียงลง มีแต่เสียงหอบหายใจของทุกคน ภาพตรงหน้ามันรัญจวนใจมาก ฉันเองก็มีความรู้สึกว่าฉันก็เสร็จตามไปด้วย
นพจับพี่นาลุกขึ้นพร้อมกับแต่งตัว กำนันลุกขึ้นยืน พร้อมกับบอกว่า มึงแน่ไอ้นพ กูจะเปิดทางหนีให้พวกมึง แต่กูไม่รู้จะถ่วงไว้ได้นานไหม
เอารถกูไปได้ มึงวิ่งออกทางเลียบบึงไปแล้วอย่าเสือกขึ้นถนนใหญ่ล่ะ
ฉันประคองพี่นาไปขึ้นรถ พร้อมกับนพที่วิ่งมาทางคนขับ พร้อมกับสตาร์ทรถออกไป


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ