พี่สาวผมเพิ่ง ๑๗-๑๘ ตอน 14 โดยท่าน neoone แห่ง ZeedAsia (copy)

พี่สาวผมเพิ่ง ๑๗-๑๘ ตอน 14 โดยท่าน neoone แห่ง ZeedAsia (copy)

  • 0 ตอบ
  • 21329 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

  • Banned!

  • Junior Member
  • ***
  • 268
  • 1324
  • Thai
    • ดูรายละเอียด
 เข้าเรื่องกันเลยครับ หลังจากที่ผมหายไปนาน นั้น มีหลายครั้งที่ผม มีอะไรกับ พี่พลอย เมย์ และ โบว์ ถ้าผมจำไม่ผิดผมไม่ได้มาเล่า 3 เดือนแล้ว จริงๆผมไม่ได้หายไปไหนนะครับ ผมก็เข้ามา เช็คกระทู้ ใครโพส มั่วๆ ผมก็คอยลบอยู่ตลอด กลัวสมาชิกจะว่าผมหายไป จริงๆ ผมเรียนหนักไม่มีเวลาเลย   ตอนนี้ผมเองก็มีเรื่องแฟนของผมทั้ง 3 คน ก็ลงตัวครับตอนนี้  แต่กว่าจะมาถึงตรงนี้ ก็มีเรื่องปวดหัวไม่น้อย เพราะ พี่พลอยกับ พี่เมย์ จะเลิกกับผมให้ได้หาว่า ไปมีคนใหม่ โบว์เองก็ทำใจลำบากในตัวนั้น แต่เรื่องของเราก็ลงเอย ด้วยดี ผมจะเล่าเรื่องนั้นให้ฟังก่อนครับ วันนั้นผมไป ร.ร. ตามปกติ หลังจากที่ผม ได้กับโบว์ครั้งที่ 2 เราตกลงคบกัน แต่จะปิดบังพี่พลอยไว้ ผมเองไม่ชอบที่จะคบ แบบนี้ ผมเลยคิดว่า พี่พลอย เพิ่งยอมให้ผมคบพี่เมย์ด้วยถ้า มาบอกว่ามีโบว์อีกคน ผมคงไม่รอดแน่ ผมเลยทนๆ คบไปก่อน ตอนเรียน เราย้ายมา นั่งติดกัน ซึ่ง เพื่อนๆ โบว์ และผู้ ชายในห้อง ค่อนข้าง งง ผมกับโบว์ เวลาว่าง ก็มักจะ หยอกล่อ พูดเล่นกัน ในเวลาเรียนผม เคยแอบเอามือไปวางตรง หน้าตักของโบว์แล้ว เลือนไปจับตรง หีโบว์ ครับ ผมก็ตีมือผม เราหยอกล่อกันแบบนี้ ทุกครั้ง ในห้องเรียน เวลาเสาร์อาทิตย์ผมก็ จะหาโอกาสนัดเจอโบว์บ่อยๆ สุดท้ายความแตกครับ พีพลอยมากับพี่เมย์เจอผมอยู่หน้าโรงหนังกับโบว์ ถามเรื่อง ได้ใจความว่า เพื่อน พี่พลอย เห็นผมแล้วโทรไปฟ้อง พี่พลอยพี่พลอยโกรธจัด ชวนพี่เมย์มาดูหน้า กิ๊กผม หนังเลยไม่ได้ดูครับ ต้องมาเคลียปัญหาวุ่นวาย แต่ก็ดีเคลียให้จบๆ ไป ผมบอกว่าผมต้องการคบ โบว์ด้วย เป็น 3 คน ซึ่งผมสัญญาว่าจะมี แค่ 3 คนพอพี่พลอย ร้องไห้น่าสงสารมาก ผมเดินเข้าไปกอดพี่พลอยแล้วบอกว่า รักพี่พลอยเหมือนเดิม ตั้งแต่วันแรกพี่เห็น  จากนั้นผมหันมาหาพี่เมย์ และโบว์ แล้วบอกว่า ผมมีหัวใจดวงเดียว แต่ผมให้ 3 คนเท่าๆกัน พี่เมย์ พี่เมย์พูดขึ้น ว่า พลอย เรากลับก่อนนะ พร้อมถอดแหวนที่ผมซื้อให้แล้ว เอาใส่มือโบว์ โบว์ก็ ร้องไห้ ผมปวดหัวมากๆ ผมคิดว่า คงต้องเลือกแค่ 1 คนแล้วในเวลานั้น ซึ่งผมจับมือพี่พลอยอยู่ ผมคิดว่าต้องเลือกพี่พลอยแล้ว แต่ผมยังไม่ทันพูดอะไร พี่พลอยบอกว่า พี่กลับบ้านก่อนนะ ผมเลย จับมือโบว์แล้วพอไปที่ๆเงียบ แล้วผมกะจะบอกโบว์ว่า ผมจะเลิก แต่ผมดูน้ำตาโบว์ไหล ผมคิดไปคิดมา ผมเลย ทำไม่ได้ ผมตัดสินใจว่า จะต้อง เคลีย เรื่องนี้ให้จบ ผมบอกโบว์ว่า ผมจะคุยกับพี่พลอย กับพี่เมย์ให้รู้เรื่อง
โบว์ ถามว่า ถ้าพี่เขาไม่ยอมโบว์ จะทำยังไง  ผมกอดโบว์อีกครั้งแล้วบอกว่า ต้องยอมรับโบว์ได้ซิ  ผมไปส่งโบว์ที่บ้าน แล้วกลับมา หาพี่พลอยที่บ้าน ซึ่งผมไม่เห็นพี่พลอยผมโทรหาไม่ติด ผมรออยู่บ้าน 2 วันเต็มๆ พี่พลอยไม่กลับบ้านเลย   ผมเป็นห่วงมาก แทบบ้าตาย ผมเลยกะด่าไปถามพี่เมย์ดีกว่าเพื่อจะรู้ว่าพี่พลอยอยุ่ใหนผมโทรหาโบว์บอกว่า จะไปเคลียกับพี่เมย์แล้วพอไปถึง ดันไปเจอพี่เมย์ กับพี่พลอยอยู่ด้วยกัน ก็พอดี คุยซะเลยพร้อมกัน กว่าจะจับ ลิง 2 ตัว ให้นั่งฟังผมพูดได้ใช้เวลานานครับ  ผมก็เล่าเรื่องให้ฟัง   2 คนนั้นเขาเริ่มอารมณ์ ดีขึ้น พูดรู้เรื่องขึ้น ผมบอกว่า ผมรักพี่ 2 คนมากเท่ากัน ผมเลือกใครไม่ได้พี่เมย์อย่าทิ้งผมเลย ผมก็เอาแหวนใส่ให้คืน พี่เมย์ แอบยิ้ม ผมกลัวพี่พลอยจะน้อยใจเลยกอดทั้งคู่พร้อมกัน ผมบอกว่า ถ้าพี่ไม่มีผม จะได้เหรอ พี่พลอยเลยถามว่า ทำแบบนี้พี่เสียใจมากนะ พี่พลอยก็บ่นไป ผมก็ทำเป็น อื้มๆ ขอโทษๆ คือผมมองเกมส์ออกแล้วว่า พี่พลอยคงไม่เลิกกับผม อีกอย่างอยู่บ้านเดียวกันยิ่งไม่มีทาง ผมเลยบอกว่า ยอมให้ผมคบโบว์ด้วยได้มั้ย พี่เมย์ บอกว่าโชคดีมากที่ โบว์ไม่แจ้งตำรวจตอนที่ผม มีอะไรกับโบว์ พี่เมย์บอกว่า พี่ไม่รู้ทำยังไง ในใจพี่อยากให้ มีแค่เรา 2คน ด้วยซ้ำ แต่พลอยก็แฟน เรา หนิพี่มาทีหลัง พี่พลอยบอกว่า เมย์คิดว่ายังไง ดี ให้ น้องเราไปบอกเลิก เลยดีมั้ย ผมเลยพูดไปอีกว่า ผมเลิกไม่ได้ ผมสัญญาโบว์ไว้แล้ว พี่ๆ ช่วย ยอมสักครั้งเถอะ โบว์เป็นคนน่ารักนะ พี่พลอยกับพี่เมย์จะชอบโบว์แน่ๆ  พี่พลอย บอก พี่ไม่รู้ถ้าจะคบ 3 คน คิดว่าเรามีเวลาให้เหรอ ผมเลยบอกว่า ผมจะให้เวลากับพี่พลอย ช่วงเวลาที่อยู่บ้าน เลิกเรียน 4 โมงถึง 2 ทุ่มกับพี่เมย์ เวลาที่โรงเรียนให้โบว์ ส่วนเสาร์อาทิตย์ ให้ใช่เวลา ด้วยกัน พี่พลอยอยากจะคุยกับโบว์หน่อย พี่เมย์ก็เหมือนกัน ผมตอบตกลง วันนี้จะ นัดมา  ช่วงเย็นผมนัดโบว์มา โบว์ดู สดใส่ขึ้นหลังจากที่ผมบอกว่า พี่ๆ เขาอยากคุยด้วย หน้าจะ ยอมให้คบโบว์ด้วย  พี่พลอย คุยกับโบว์ ในห้องพี่เมย์ ผมกับพี่เมย์ยืนอยู่หน้าห้อง สักพัก พี่พลอยเรียกเขาไป
พี่พลอยบอกว่า ไม่หน้าเลย น้องเขา ต้องมาจมปักกับ เรา (หมายถึงผม) พี่พลอยยอมใช่ป่าวผมถาม พี่พลอยบอกว่า พี่จะยอมนะแต่ทุกเรื่อง ระหว่าง เรากับโบว์ ต้องบอกพี่ทุกเรื่อง พี่เมย์หล่ะว่าไงผมถาม พี่เมย์บอกว่าแล้วแต่พลอยแล้วกัน ผมดีใจมาก โผว่ เขากอดพี่เมย์  คิดได้ มีเมีย 3 คนเดียวงอลที่ผมกอดพี่เมย์คนเดียวผมเลย ดึงมือ อีก 3 คนมา
กอด ผมพูดว่าจะให้เวลาทุกคนให้เท่าๆ กันแน่นอน วันนั้น เราไปทานข้าวกัน 1 ทุ่มผมไปส่งโบว์บ้าน แล้วไปส่งพี่พลอยต่อ เพราะว่าพี่พลอย บอกว่า ไม่ได้เปิดไฟที่บ้านไว้ กลัวโจรขึ้น ผมเลยว่าส่งพี่เมย์หลังสุด พี่เมย์ ชวนผมขึ้นไป บนห้อง  ผมก็เลยเดินไปส่ง เห็นว่ายังไม่ดึกมาก กะอยู่กับพี่เมยืสัก ชั่วโมง พี่เมย์บอกว่าพี่อาบน้ำก่อนนะ ถ้าจะกลับ ก็รอพี่อาบน้ำเสร็จก่อน ผมนึกในใจ กรุไม่กลับง่ายๆ หรอก   เพราะ เห็นขาขาว พี่เมย์ตอนถอดกางเกง ขายาวออก โอว้ พระเจ้าไม่ได้ มีไรกับพี่เมย์ 3 วัน  X เหมือนเดิม หุ่นดูไงก็ไม่เบื่อ ควยแข็งแล้วผมตอนนั้น


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ