ครั้งแรกของการโชวของแฟนผมครับ a2

ครั้งแรกของการโชวของแฟนผมครับ a2

  • 0 ตอบ
  • 12998 อ่าน
*

ออฟไลน์ reak

  • Full Member
  • **
  • 175
  • 453
    • ดูรายละเอียด
ครั้งแรกของการโชวของแฟนผมครับ a2
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2014, 08:19:16 pm »
แฟนเก่าผม เป็นคนตัวเล็กๆ สูง152หนัก40ผิวออกคล้ำนิดๆ แต่รวมแล้วน่ารักมาก ยิ้มเก่ง ชอบคุยชอบเที่ยว ใครชวนไปไหนไปหมด ได้กันครั้งแรกตอนเค้าอายุ14 แต่ก่อนหน้าผมเค้าโดนมาแล้ว2คน คนแรกตอนอายุ13 เด็กแถวบ้าน แต่แค่ครั้งเดียว คนที่2เป็นเพื่อนพ่อเค้า มานั่งกินเหล้าที่บ้าน สัก3-4ทุ่มชวนกันออกไปหาซื้อเหล้า แล้วพาไปกดแถวข้างทาง ตอนนั้นแฟนบอก มันข่มขืนแรงมาก โดนเลือดออกเลย พอกลับมาถึงบ้านรีบเข้านอน ส่วนเพื่อนพ่อ นั่งกินเหล้าต่อ แต่ก็ทีเดียว แฟนไม่ได้บอกใคร
 เจอผมแรกๆก็ยังไม่เป็นอะไร นอนถ่างขาอย่างเดียว พอผมเปิดแคมฟอกให้ดูบ่อยๆ แล้วทำตามไปด้วยก็เริ่มเก่ง จนเริ่มกินน้ำเป็น เล่นตูดได้ พออายุสัก15ก็เริ่มแต่งตัวเป็น นมเริ่มใหย่ขึ้น ผมก็จะให้เค้าใส่แนวโชว์ นมเกงยีนขาสั้นๆ บ่อยๆที่พาไปไหนด้วยแล้วไม่ใส่เสื้อใน เกงใน แฟนจะชอบมาก เวลาหนุ่มๆในแคมฟอกขอดูนู่นดูนี่ แรกๆก็แค่เสื้อใน เกงใน จนมาหลังๆผมออนอีกชื่อนึง แล้วไปแอบดูในห้องประจำของผม เห็นไอดีคุ้นๆติดป้อปอยู่เลยส่องตาม เห็นผู้หญิงกำลังตกเบ็ดโชว์อยู่ นั่งถ่างขาล้วงหีชัดเจนมาก ที่สำคัญ เล่นที่ร้านเกมส์ ผมก็พลอยตื่นเต้นไปด้วย คิดว่าผู้หญิงคนนี้ใจกล้ามาก ใส่กระโปรงสั้น นั่งชั่นเข่าแหกขาทั้ง2ข้าง เกงในไปติดอยู่กับขาอีกข้างนึง พอดูไปสักพัก เค้าก็พิมมาว่าแตกแล้ว ใส่เกงในขยับกระโปรงเข้าที่เดิม มีคนนึงพิมขอดูหน้าหน่อย ผมก็ยิ่งตื่นเต้นใหย่ คิดว่าไอดีนี้คุ้นมาก ก่อนน้องเค้าขยับกล้อง ก็ส่ายไปในรอบๆร้านเกมส์ เห็นว่ามีคนมาเล่นบ้างบางเครื่องแต่ไม่ค่อยเยอะ พอเห็นหน้าปุ๊ป ใจผมหายเลย เป็นแฟนผมเอง กล้าโชว์ขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ เลยรีบโทรหา ตอนนั้นพอแฟนรับโทรสับก็คุยไปด้วย ส่องไปด้วย แต่แฟนยังไม่รู้ว่าผมส่องอยู่
 ผมคุยกับแฟนสักพัก ก็บอกให้แฟนมาหาที่บ้าน ใส่ชุดกระโปรงมาด้วย พอแฟนมาถึงก็ลองให้เปิดแคมฟอกไอดีแฟน แปปเดียวก็มีคนทักมาเพียบ พอผมมานั่งเข้ากล้องด้วย พวกนั้นก็เชียรกันใหย่ แรกๆก็หอมแก้มบ้าง ดูดคอบ้าง ดีเจก็คอยเชียรตลอด ผมเลยจับแฟนถ่างขา ถกกระโปรงขึ้น แต่ใส่เกงในอยู่ แล้วบี้หีแฟนโชว ทั้งห้องเกือบพันคนส่องแฟนผมคนเดียว แฟนก็เริ่มใจกล้ามากขึ้น ผมบอกแฟนว่าปวดท้องเข้าห้องน้ำแปป สัก10นาที พอเดินออกมา แอบดูเห็นแฟนยังโชวท่าเดิม แต่ถอดเกงในออกไปแล้ว ผมยืนดูอยู่พักนึง ก่อนจะแก้ผ้าออก แล้วเดินมาอยู้ข้างๆแฟน พอดีเจเห็นก็เชียรใหย่ ผมบอกให้แฟนดูดควยโชวหน่อย แฟนลังเลอยู่พักนึง แล้วก็เริ่มดูด
 ตอนนั้นอารมฉุดไม่อยู่แล้ว จับแฟนแก้ผ้า เย็ดโชวเลย แฟนก็สู้ไปมองกล้องไป ดีเจก็เชียรมันมาก ทุกท่าที่ดีเจอยากดู แฟนผมจัดให้หมด พอจะแตก ผมเลยพิมถามว่าอยากให้แตกที่ไหน มีหลายคนพิมตอบกลับมาว่าปากๆๆๆๆ เต็มไปหมด เลยจัดท่าแฟนใหม่ ให้เห็นตอนแตกชัดๆ พอกระแทกครั้งสุดท้าย ผมก็ชักออกมายัดปากแฟน แฟนก็ดูดแรงมาก จนหมด แล้วก็อ้าปากโชวกล้อง ดีเจเชียรให้กืนเลย แฟนรีบกลืน แล้วอ้าปากโชวอีก แล้วก็หันมาดูดควยผมโชวกล้องอีก ตั้งแต่นั้นมา ทุกครั้งที่มีโอกาส จะเย็ดโชวแคมฟอกตลอด จนมาหลังๆเพื่อนผมคนนึง เข้าไปเจอตอนผมเย็ดแฟนโชว มันเลยขอมาดูตอนเอาจริงๆ ตอนนั้น แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้ว ถามแฟนว่าเอาไง แฟนบอกตามใจผม แต่ให้ดูอย่างเดียวนะ ...เอาไว้เดี๋ยวจะมาเล่าต่อนะครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 24, 2017, 09:34:03 pm โดย areja »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ