น้องแตงกวา

น้องแตงกวา

  • 0 ตอบ
  • 8879 อ่าน
*

ออฟไลน์ mimza1234

  • Full Member
  • **
  • 114
  • 1912
    • ดูรายละเอียด
น้องแตงกวา
« เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2015, 02:56:27 am »
 " ผู้ได้รับตำแหน่งมีสถึกไทยแลนด์ ปีนี้ได้แก่หมายเลข 18 น้องแตงกวา..นางสาว..........ยินดีด้วยครับ.................."

     สาวน้อยวัย20 หน้าตาน่ารัก มีลักยิ้ม ผมยาว ผิวขาวเนียน ก้าวออกมาหน้าเวทีประกวดด้วยสีหน้ายินดีอย่างสุดๆ

" ขอบคุณกรรมการทุกท่านนะคะ ที่ให้โอกาสแตงกวาและอีกคนที่ต้องขอบคุณอย่างมากก็คือพี่เลี้ยงของคณะประกวดพี่ถั่วดำ คะ ขอบคุณมากนะคะ." น้องแตงกวาเหลียวมองไปทางด้านหลังเวทีประกวดที่นั้นมีกระเทยกลางคนยืนยิ้มอยู่
" น้องแตงกวามีสถึกไทยแลนด์ปีนี้จะได้รับ เข็มขัดจากสถาบันWBC เกวียนและควายแรงสูงจากหมู่บ้านควายไทยไปไถเล่นที่บ้าน 1 ตัว พร้อมสิทธิในการเป็นนางงามนั่งตู้ใน ชองเกอลิเซ่โดยไม่หักค่าหัวคิว..ยินดีด้วยครับ."

     ภาพเด็กสาวคาดเข็มขัดนักมวยมือถือคันไถ ยืนโบกมือ ยิ้มหวาน ภาพอันแสนน่ารักของเธอถ่ายทอดไปทั่วประเทศ ภาพอันน่าประทับใจนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลยถ้าเธอไม่ได้รับการช่วยเหลือจาก พี่ถั่วดำกระเทยนักปั้นนางงามแนวหน้าของวงการ เหตุการณ์นั้นต้องย้อนกลับไป 3 วันที่แล้วที่เชียงใหม่

ณ.สถานที่เก็บตัวผู้เข้าประกวด น้องแตงกวาสาวน้อยนั่งรับลมที่ระเบียงห้องพักของเธอ โดยที่เพื่อนร่วมห้องของเธอออกไปทำกิจกรรมโดยที่เธออ้างว่าเธอปวดหัวไม่สบายตัว ในใจเธอกำลำกังวลเกี่ยวกับการประกวดเนื่องจากตัวน้องแตงกวานั้นเป็นผู้สมัคพวก WALK IN ไม่ได้ค่ายหรือเป็นลูกหลานดาราแต่อย่างใด ดังนั้นจึงแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่เธอจะชนะการประกวด

" ก๊อก.ก๊อกๆ...คุณน้องขาาา..คุณน้องอยู่มั้ยเอ่ย..นี่เจ๊..เองนะจ๊ะ..เจ๊ถั่วดำเองนะคุณน้อง.ของเข้าไปหน่อยนะขาาาา.."เจ๊ถั่วดำกระเทยผู้ดูแลผู้เข้าประกวดรู้จากผู้เข้าประกวดคนอื่นว่าน้องแตงกวาไม่ค่อยสบายจึงเข้ามาดูด้วยความเป็นห่วง
" เจ๊ถั่วดำคะ..ฮืออ..แตงกวา..ฮืออ....ไม่สบายใจเลย..เจ๊ทำไงดี..เจ๊ต้องช่วยหนูนะ.." น้องแตงกวาโฮลั่นเมื่อเห็นเจ๊ถั่วดำ
" ไม่เอานะคะ..คุณน้องมีอะไรก็บอกเจ๊ได้นะ..คะ.ไหนเล่ามาซิ คุณน้องไม่ต้องร้องนะจ๊ะ.."

      เจ๊ถั่วดำพยายามปลอบและเจ๊ถั่วดำก็ต้องน้ำตาซึมเมื่อได้ฟังชีวิตอันแสนรันทดของน้องแตงกวาที่ต้องเดินขายโทรศัพท์มือถือตาม 4 แยกไฟแดงหรือแม้งกระทั้งต้องเทียมเกวียนแทนควายสมัยอยู่บ้านนอก เพื่อดิ้นรนให้ได้เข้ามาเรียนในกรุงเทพ

" เจ๊ ก็..เห็นใจคุณน้องอยู่นะฮ้า..แต่การที่คุณน้องจะได้ควายแรงสูงจากกองประกวดมันก็ไม่ง่ายใครๆก็อยากได้ทั้งนั้น."
" ฮืออ..ก็เพราะงี้ไงหนูถึง.ได้.ฮืออ.ไม่สบายใจ...เจ๊..ต้องช่วยหนูนะ.จะให้ทำไงก็ได้แค่ขอให้หนูได้ควายไปให้ที่บ้านเท่านั้นก็พอ.นะคะเจ๊.ที่บ้านหนูลำบากจริงๆ..คะ...ฮืออออ...." แตงกวาสะอึกสะอื้น
" เอางี้นะคะ.คุณน้องมี...แบบว่า แบบเพื่อนหนุ่มๆ..น่ารักๆ.แบบว่าที่เค้าว่างไปทานข้าวกับเจ๊บ้างมั้ยละคะ."

     อีเจ๊ถั่วดำลองแย๊บ ถามเพราะน้องแตงกวาเองเป็นเด็กสาวหน้าตาดีอาจมีหนุ่มๆมาติดพันเธอไม่น้อย ดังนั้นมันอาจได้รับของแถมจากเด็กสาวบ้างเป็นการแลกเปลี่ยนกับการช่วยเหลือ เป็นที่รู้กันดีว่าเจ๊ถั่วดำนั้นเป็นผู้กว้างขวางในวงการ

" ไม่มีเลยคะ ทีบ้านไม่ให้คบกับผู้ชายเดี๋ยวมันจำแตงกวาทำเมีย วันก่อนมีคนมาแอบดูแตงกวา พ่อยังทิ่มตาเกือบบอด."น้องแตงกวาตอบแบบซื่อๆ และก็เป็นการทำลายความหวังของเจ๊ถั่วดำพินาศสิ้น สีหน้าเจ๊ถั่วดำสลดในพริบตา

" เจ๊ขา..เจ๊..เจ๊ถั่วดำ แตงกวาขอโทษ.. ไม่มีเพื่อนผู้ชายแล้วทำไมคะ..ถ้าไงแตงกวาแทนได้มั้ยคะ." แตงกวาถามซื่อๆ
" แหม..คุณน้องอย่าพูดเล่นซิคะ..คุณน้องมาประกวดนะคะ..แล้วอีกอย่างเจ๊เป็นกระเทย ชอบชายทั้งแท่งค๊าาา..."
" ทำไมละคะแตงกวา ไปกินข้าวแทนผู้ชายไม่ได้หรือคะ..(อ้าว)..ไปกินข้าวเป็นเพื่อนเจ๊ถั่วดำไม่เห็นเสียหายตรงไหน."
" ต้ายยยย...ไม่ใช่อย่างงั้นฮ้าาา..คืองี้...ซุบซิบ..ซุบซิบ.....เข้าใจนะคะ.." อีเจ๊อีถั่วดำกระซิบบอกความจริงแก่แตงกวา
" อ๋ออ..เจ๊ถั่วดำชอบอัดตูด..เจ๊ไม่ชอบผู้หญิง..แล้วนี่แตงกวาจะทำไงดี ละคะเจ๊..... ." แตงกวากระจ่างในความหมายภายในห้องเงียบกริบ น้องแตงกวาครุ่นคิดอะไรบางอย่างอยู่ภายในใจ ก่อนที่เธอจะเอ่ยปากถามเจ๊ถั่วดำ

" เจ๊คะ..แตงกวาก็มีตูด..เจ๊อัดตูดแตงกวาแทนได้มั้ยคะ..แล้วแตงกวาดูดไอ้นั่นให้เจ๊ด้วยนะคะ..กรุณาแตงกวาด้วยนะคะ."ว่าแล้วน้องแตงกวาเด็กสาวสิ้นหวังก็พรวดพราดเข้าหาเป้ากางเกงของเจ๊ถั่วดำกระเทยชื่อดังทันที

      มือเรียวงามประหนึ่งเด็กสาวไฮโซทั้งที่มือนั้นเคยลากคันไถแทนความมาก่อนแท้ๆ แต่ก็หาหยาบกร้านไม่

" นะคะเจ๊ แตงกวา หมดทางแล้วจริงๆ นะคะเจ๊ แตงกวา ทำให้เจ๊ นะคะ." น้องแตงกวาตรงเข้าลูบไล้ไปตามเป้ากางเกง
" ว๊ายยย....อย่านะคะคุณน้อง..เจ๊ไม่ชอบฮ้าาา....อย่าคะ..อย่าจับตรงนั้นนะคะ..ซี้ดด..อย่าคะ.." อีถั่วดำสะดุ้งสุดตัวได้ผล แม้เจ๊ถั่วดำจะเป็นกระเทยแต่ทางกายภาพแล้ว กระเทยก็คือผู้ชายเมื่อถูกกระตุ้น เป้าของกระเทยเริ่มตุงขึ้นเรื่อยๆ
" เนี้ยคุณน้องเห็นมั้ยคะ..ของเจ๊..อะตุงหมดเลย..นี้ถ้าใครรู้เข้านะเจ๊ เสียหายหมดเลย..อะคุณน้องขา..พอเถอะนะคะ."
" นะคะเจ๊..ไหนๆของเจ๊ก็ตุงขนาดนี้แล้ว..เดี๋ยวแตงกวาเอาออกให้นะคะ....อุ๊ย.เจ๊ของเจ๊.ทั้งใหญ่ทั้งแข็งเลยนะคะเนี้ย."แตงกวาพูดพลางล้วงเอาสิ่งประหลาดในกางเกงอีกระเทยออกมา

     มันเป็นควยลำเขื่อง ปลายมล ม่วงคล้ำ แตงกวาค่อยๆรูดขึ้นลงจนสุดลำ แล้วค่อยๆสาวเร็วขึ้นๆ โดยที่เจ๊ถั่วดำเด้งก้นลอยไปตามจังหวะการสาวมือของน้องแตงกวาโดยที่มือของมันก็ปิดหน้าปิดตาด้วยความอับอายทีต้องมาโดนเด็กสาวจับสิ่งที่มันหวงแหนไว้ให้กับชายหนุ่มเท่านั้น

" เสียวมากมั้ยคะเจ๊ ..เดี๋ยวเสียวกว่านี้อีกนะคะ..พวกผู้ชายเค้าไม่ทำให้เจ๊ขนาดนี้หรอกนะคะ..งั่มม....จ๊วบบๆๆ...."
" ว้ายยยยยยย...ตูดอีแป้นจะแหก..อย่านะคะคุณน้องขา..โอ๊วววว..อย่าคะ...อย่าดูดจุ๊ดจู๋..โอววว..อ๊าาาาาา.."
" ทำ..ไม..จ๊วบบบ..ละคะเจ๊..แผล่บๆๆ...หรือแตงกวาดูดไม่ดี..แผล่บๆๆ..งั้นเอาใหม่..บ๊วบบๆๆ...อือออ..แผล่บๆ."
" อะ..จ๊ากกก...อ๊าคคคค..เบาคะคุณน้อง..โอววว..บีบป๋องแป๋ง..เจ๊..เบาๆ..ฮ้าาา..อ๊าวว...อย่าเลียหัวถอกเจ๊....ซี้ดด."แตงกวาเองนั้น เมื่อเห็นเจ๊ถั่วดำดิ้นทุรนทุรายด้วยความเสียวอย่างสุดๆ

      เธอก็ยิ่งทั้งดูดทั้งเลียเสียงจ๊วบจ๊าบดังสนั่นอีกทั้งมือทั้ง 2 ข้างของแตงกวาก็สาวลำควยยิกๆ ขยำพวงไข่ของเจ๊ถั่วดำเป็นพักๆพอมีจังหวะให้ได้หายใจส่วนเจ๊ถั่วดำเองนั้นชาตินี้ยังไม่เคยโดนดูด จุ๊ดจู๋อย่างเผ็ดร้อนขนาดนี้มาก่อน เพราะส่วนมากเด็กหนุ่มที่มันพาไปนั้นมักเลี่ยงที่จะดูดจุ๊ดจู๋ให้ แต่คราวนี้ต่างออกไป แตงกวานั้นตั้งหน้าตั้งตาดูดอย่าเอาเป็นเอาตาย ความจริงแล้วเจ๊ถั่วดำน้ำจะแตกอยู่หลายทีแต่ต้องกลั้นเอาไว้กลัวจะเสียสถาบันกระเทยแห่งชาติ มีที่ไหนกระเทยโดนผู้หญิงดูดจุ๊ดจู๋น้ำแตก ถ้าเป็นผู้ชายละว่าไปอย่าง แต่ปลายลิ้นที่นิ่มนวน ริมฝีปากบางของน้องแตงกวาก็ได้ผล..

" คุณน้องขาา..ซี้ดด.เจ๊เสียวจุ๊ดจู๋..ซี้ดด..เหลือเกิน..อ๊าาา..ว้ายยย..คุณน้องเลียหัวถอกคะ..เจ๊ไม่ไหวแล้วคะ..ปริ๊ดด..ปริ๊ด."
" แผล่บบๆๆ..เสียวดีมั้ยคะเจ๊...จะออกแล้วเหรอคะ.บ๊วบๆ..แผล่บบๆๆ..อุ๊ยยย...แผล่บ มาแตงกวาเก็บให้นะคะ."แม้ว่าวของอีกระเทยถั่วดำที่ทะลักเข้าปากบางของแตงกวาจะมากเพียงใด

     แต่เพื่อควายแรงสูง แตงกวาก็เกลือนกินได้อีกระเทยถั่วดำน้ำแตกไป 1 รอบตัวเบาหวิวหน้าแดงด้วยความอาย ก่อนที่อีกระเทยจะรูดซิบกางเกงเก็บจุ๊ดจุ๋ของมันน้องแตงกวาก็จัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองเสร็จ ร่างขาวเนียน รูปร่างสมวัยของน้องแตงกวาทำเอาเจ๊ถั่วดำอดชมไม่ได้แต่ก่อนที่เจ๊ถั่วดำจะพูดอะไร แตงกวาก็ตรงเข้ามารูดจุ๊ดจู๋ของมันอีกเป็นทำรบ 2

" แหมเจ๊นี่ ก็ฟิตนะ..นี่ขนาดเมื่อกี้ขนาดแตงกวากินน้ำเจ๊ไปตั้งเยอะนะคะเนี้ย. ดูซิคะแข๊งโด่อีแล้ว."
" อูววว..พอแล้วคะคุณน้อง..เจ๊น้ำออกหมดตัวแล้วนะคะ..อูวว..ซี้ดดด..สาวเบาๆคะ...ซี้ดด......"
" เบาๆแล้วเจ๊จะเสียวเหรอคะเจ๊..นี่แน่ะๆๆๆๆ..จุ๊บๆ..แผล่บๆๆ...ของเจ๊น่ะใหญ่จะตาย..บ๊วบๆๆ..ซี้ดดด.."แตงกวาดูดเลียจุ๊ดจู๋อีกระเทยอยู่พักนึงก่อนที่จะลุกขึ้นและกระแซะเบียดสะโพกถูไปมากับจุ๊ดจู๋ไปมาจนแทบจะแทรกเข้าไปอยู่แล้ว

      ที่นี้เจ๊ถั่วดำก็แย่ละซิครับ อยากก็อยากอายก็อาย (ผู้หญิงนะเนี้ยไม่ใช่หนุ่มๆซะหน่อย) แต่ เอาวะตูดผู้ชายตูดผู้หญิงก็ตูดเหมือนกัน เอาวะไหนๆก็มาถึงขนาดนี้แล้ว (น้ำแตกไปที่ 1 แล้ว) เมื่อคิดได้ดังนั้นแล้ว

" ซี้ดด...คุณน้องขา..เจ๊ยอมแล้วคะ..มันเสียวเหลือเกิน..อูวว..เจ๊ยอมอัดตูดคุณน้องแทนก็ได้..มาซิคะเจ๊ไม่ไหวแล้ว."
" จริงนะคะ เจ๊ มาคะแตงกวาจัดการให้คะ..นี่ไงก้นแตงกวาขาวมั้ยคะ.." แตงกวาดีใจสุดขีดโก้งโค้งโก่งตูดโชว์ทันที
" เนียนมากคะคุณน้องขา..เจ๊ไม่เคยเจอก้นงามๆอย่างของ คุณน้องมาก่อนเลย เคยเจอแต่ดำๆ.."อีกระเทยตะลึงในก้นงอนงาม เนียนขาวไร้ขนรุงรัง แถมยังโยกย้ายไปมายั่วยวนเป็นนัยว่า
 " เข้ามาซิคะ."
" คุณน้องขา.เจ๊จะใส่ล่ะนะคะ..เจ็บนิดเดียว..อะหนึ่ง อะสอง อะสาม อุ๊บ.โอววว..คุณน้องขาตูดฟิตจังคะ..โอววว.."
" อ๊าาาาคค..เจ๊ขาเบาๆๆ..ก่อนแตงกวายังไม่เคยโดน..อูววว..อูวว..ซี้ดด..ของเจ๊ใหญ่จังคะ...ซี้ดด...โอ๊ววว.โอ๊ววว..."
" อดทนหน่อยนะคะคุณน้อง..เข้าแล้วคะคุณน้อง เจ๊จะซอยล่ะนะคะ. ซวบๆ..โอววว..ซี้ดดด....เสียวตูดมั้ยคะคุณน้อง."
" ฮู้วววว..เจ๊ขาาา..แน่นตูด อ๊าคคค...เจ็บๆแสบๆ..โอวว..เบาๆคะ..โอ๊วววววว...ซี้ดดด..อ๊าคคคคคคค...แตงกวาเจ็บคะ."
" คุณน้องขาเจ็บ ตูดเหรอคะ..ป้าบๆๆๆ..ซี้ดดด..พอก่อนมั้ยคะ..ขนาดผู้ชายโดนตูดยังแหกเลยนะคะคุณน้อง..ซี้ดด.."
" โอวว...ซี้ดดด..ไม่.ไม่เป็นไรคะเจ๊...แตงกวาทนได้.เชิญเจ๊อัดตูดแตงกวาตามสบายเลยคะ..โอ๊ววววว..แรงๆได้เลยคะ."คุณพ่อขาคุณแม่ขาหนูยอมโดนอัดตูดเพื่อครอบครัวคะ

      แตงกวาคิดในใจอย่างแน่วแน่ ก่อนที่เธอจะกัดฟันเด้งสวนการกระทุ้ง กระแทกตูดของเจ๊ถั่วดำอย่างสุดความสามารถ ปากก็ครวนครางด้วยความเสียวซ่าน

" ซี้ดด..เจ๊ขา.โอวว..แตงกวามันส์ตูดเหลือเกินคะ..แรงๆอีกคะ.โอ๊ววว..ดีคะเจ๊...ฮู้วววว..เสียวตูดมากคะ...อ๊าค...มันส์."
" คุณน้องขา..ซี้ดด..เจ๊ก็มันส์เหมือนกันคะ..ตูดคุณน้องเนี้ยทั้งแน่น..ซี้ดด..ป้าบๆๆ]..ทั้งขาว.น่าเสียดาย.ป้าบๆๆ..."
" อ๊าาา..ช่างเถอะคะเจ๊..แตงกวา.กำลังมันส์..อูววว..ซี้ดดด...แรงๆคะเจ๊ แรงๆ..แตงกวา..เสียวตูดมากกกก..คะเจ๊..โอ้ววว."
" คะคะเจ๊ไม่ถามแล้ว..คุณน้องขาเกร็งตูดดีๆนะคะ..เจ๊จะเน้นแล้วนะคะ..ซี้ดดด..โอ๊วว.ตูดคุณน้องดูดจุ๊ดจู๋เจ๊เหลือเกิน.."
" ได้คะเจ๊แตงกวาจะ..ช่วย..โอ๊ยยยย..โอ๊กกก...เจ๊ขา..อ๊าคคคค..เจ๊เอาให้สุดๆเลยคะ..อ๊าคค..เอาให้น้ำแตกเลยคะเจ๊..อูวว."
" ฮู้ววววววววว..ป้าบๆๆๆ...คุณน้องขา..ซี้ดด..เจ๊ไม่ไหวแล้วคะ.เจ๊..เจ๊..ไม่ไหวแล้วคะ..อ๊าคคค..ปริ้ด..ปริ้ดดดด..."
" เจ๊ขา..แรงๆคะ..มันส์คะ..โอ้ววว..โอ้ววว..อุ๊ยยยย..เจ๊ขา...น้ำแตกเหรอคะ..อูววว..ปล่อยเข้าตูดแตงกวาได้นะคะ..เจ๊."เจ๊ถั่วดำน้ำแตกพุ่งเข้าร่องตูดงอนของแตงกวาจนหมดแมก

     การน้ำแตกรอบ 2 ทำเอาเจ๊ถั่งดำหมดเรี่ยวแรงหมดแรงนอนทับร่างขาวเนียนของแตงกวาก่อนที่แตงกวาจะพยุงร่างเจ๊ถั่วดำหงายขึ้นนอนแผ่ 2 สลึงบนเตียง

" เจ๊ถั่งดำขา ตูดแตงกวาเอามันส์มั้ยคะแตงกวาไม่เคยให้ใครลองมาก่อนเลยนะคะเนี้ยให้เจ๊ลองคนแรก" แตงกวากระซิบ
" คะเจ๊มันส์ สุดๆเลยคะคุณน้องขาตูดคุณน้อง เนี้ยน เนียน..แน้นนนแน่น..เอามันสุดๆเลยคะคุณน้อง.." เจ๊ถั่วดำตอบ
"เจ๊คะ..แตงกวายังมีของดีกว่าตูดอีกนะคะ..อยากให้เจ๊ลองคะ.มานี่คะแตงกวาเพื่อเจ๊เลยนะคะเนี้ย..มาคะมาต่อกัน."
" ห๊าาาา..คุณน้องขานี้คุณน้องยังไม่หาย (เงี่ยน)อีกเหรอคะ..เจ๊ไม่ไหวแล้วนะคะเนี้ย..โอว.อย่าจับ.จุ๊ดจู๋.เจ๊คะ.."เจ๊ถั่งดำหน้าถอดสีอีกครั้งที่น้องแตงกวาเอื่อมมือมาสาวจุ๊ดจู๋เจ๊ถั่วดำอีกเป็นทำรบ 3 และแน่นนอนมักก็โด่เด่ขึ้นอีก
" แหมเจ๊ไหนบอกว่าไม่ ไงคะแตงกวาจับปุ๊บชี้หน้าแตงกวาปั๊บเลย จ้องทักทายซะหน่อย..งับ..ง่ำ..ง่ำ...ซูดดด..เจ๊ขาน้ำของเจ๊ยังติดปลายอยูเลยคะ..ขอแตงกวาชิมอีกนะคะ..แผล่บๆๆ..บ๊วบบ..อร่อยจังคะเจ๊..." แตงกวาดูดน้ำที่ติดที่ปลายจุ๊ดจู๋

     โอ้วเด็กคนนี้เพื่อครอบครัวเธอยอมได้ทุกอย่าง เธอยอมให้เราอัดตูด ดูดจุ๊ดจู๋ จะน้ำแตกแถมยังกินจนหมด น้องแตงกวาน้องนี่ช่างเป็นลูกกตัญญู ยากหาใครมาเปรียบแล้วไฉนเลยเราจะไม่ช่วยเธอ เจ๊ถั่วดำคิดในใจ แต่ตอนนี้????????

"เจ๊ขา..เจ๊คงไม่เคยใส่หีใช่มั้ยคะ..แตงกวาให้ลองนะคะแล้วเจ๊จะติดใจ..มาคะ..มา..อึบ..โอวว..โอววว..ซี้ดด..ดีมั้ยคะ."แตงกวาโดดขึ้นมาคร่อมตัวเจ๊ถั่วดำไว้ เธอเอามือแหวกร่องหีของเธอสวมลงไปที่จุ๊ดจู่ที่กำลังตั้งโด่เด่ก่อนจะทิ้งตัวลง
" ต้ายยย..อย่าคะ..ซี้ดด..เสียวหัวถอกจัง..โอววว..นิ่มมากคะคุณน้อง..นี่หีน้องนิ่มมากนะคะ..โอ๊ยยยย..เสียวววว..ค๊าาา."
" เจ๊ขา.แตงกวาเสียว.ของเจ๊ใหญ่สุดๆเลย..ลึกมากๆๆขอแตงกวาขย่มนะคะแตงกวาอยากมันส์..อ๊าาา...โอ้ววว..ซี้ดด."
" โอววว..คุณน้องขาคุณน้องขย่มตามใจเลยคะ.คุณน้องง..เจ๊..ซี้ดด..ยอมแล้ววว..อีกคะคุณน้องเจ๊เสียวววว..โอววว."
" ได้คะเจ๊.ซี้ดด.แตงกวาจะขย่มให้น้ำแตกเลยนะคะ..โอ๊ววว..ผับๆๆๆ..ซี้ดดด..เจ๊ขา..แตงกวาเสียวคะ....อ๊าา..อ๊าาาา."เวลานี้ความเงี่ยนเข้าครอบงำแตงกวาเด็กสาวเธอโยกขย่มตออย่างเมามันส์ในรสควยของกระเทยอย่างลืมตัว

     อีกระเทยก็ไม่แพ้กัน หีมันนิ่มเหลือเกินทั้งดูดทั้งตอด ความมันส์ที่แตกต่างกับการอัดตูดทำให้มันเริ่มเด้งสวนการขย่มของแตงกวาจนเปลี่ยนทาเป็นฝ่าบไล่ขย่าหีเด็กสาวแทน

" คุณน้องขาเจ๊ไม่ไหวแล้ว..ซี้...ดด..มาเจ๊..ขอขย่มหีคุณน้องเองนะคะ..มาคะ..ซี้ดด..ป้าบบๆๆ..ไงคะคุณน้อง.ป้าบบๆ."
" เชิญคะเจ๊..แตงกวายอมเจ๊ทุกอย่าง...ซี้ดด..แต่..เจ๊ต้องช่วย..แตงกวานะคะ.โอ๊วววว..ขย่มแรงๆซิคะ..อ๊าาา..ดีคะ.."
".โอวว..ได้คะคุณน้อง...เจ๊จะช่วยเต็มที่..ขอเจ๊..เย๊ดให้น้ำแตกคาหีคุณน้องเลยได้มั้ยคะ..ซี้ดด..ป้าบบบๆๆ..."
" อูวววว..ได้ซิคะ..แตงกวายอมให้เจ๊เย็ดจนแตกคาหีแตงกวา..ซี้ดด...เลยคะ..แรงๆลึกๆคะ.แตงกวาชอบ..ซี้ดด..อีกคะ.."เมือแตงกวาสมหวังอย่างใจหมาย

     เธอก็ตอบแทนความกรุณาของเจ๊ถั่วดำอย่างถึงพริกถึงขิง กอหญิาเอานิ้วเรียวของเธอล้วงตูดเจ๊ถั่วดำเพิ่มความเสียวให้เจ๊อีกเป็นเท่าตัว เจ๊ถั่วดำก็ไม่วายแยงรูตูดแตงกวาเป็นการแลกเปลี่ยนด้วย

" เจ๊ขาล้วงตูดแตงกวา..อ๊าคคค..ทำไมแตงกวาเสียวตูดนะ..โอวว..แจ๊ขาแยงอีกคะ..ลึกๆๆ..โอ้..ววววว.สุดตูดเลยคะเจ๊."
" ก็คุณน้องล้วงตูดเจ๊ก่อนนี่..คะ..นี่แน่..ป้าบๆๆ..มันส์มันคะคุณน้อง..โดนพร้อมกัน 2 ทางคุณน้อวชอบมั้นคะ.."
" อ๊าาาาคคคคค...โอ๊กกกก...อีกกกก...คะะะ.........เจ๊ขาา...ทั้งหน้าทั้งหลังมันส์สุดๆเลยยคะ..แตงกวาไม่ไหวแล้วคะเจ๊."
" คะคุณน้อง..เจ๊ซอยละนะคะคุณน้องงง..ป้าบบบๆๆ..อุววว...ป้าบบบๆ..คุณน้องขาขมิบของคุณน้องหน่อยคะ..อู้ววว."
"เอาเลยคะเจ๊...ซี้ดดด...อ๊าาา...แตงกวายอมให้เจ๊ขยี้หีแตงกวา..เลยคะ..โอววว..แตงกวาขมิบให้นะคะ..ฮึบ..อาาาว..ซี้ดด."เจ๊ถั่วดำเร่งควบขย่ม คว้านตูดแตงกวาอย่างเมามันส์และตัวแตงกวาเองก็แอ่นตูด แอ่นหี สู้อย่างเมามันส์เช่นกัน
" คุณน้องขา.หีคุณน้องตอดจุ๊ดจู๋..เจ๊ซี้ดด.เหลือเกิน..เจ๊ไม่ไหวแล้วนะ..น้ำแตกข้างในเลยนะคะคุณน้อง..ปริ้ดดด..ปริ้ด."
" ได้คะเจ๊ แตงกวาก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกันคะ..แตกเลยคะน้ำแตกเลยคะแตงกวาอยากได้..อ๊าา..อ๊าาา..อ้ายยย..ซี้ดดด.."อีกระเทยน้ำแตกใส่หีน้องแตงกวา เป็นการน้ำแตกรอบที่ 3 ของวันนี้

      มันเหนื่อยใจแทบขาดแต่ก็พบกับความสุขอย่างที่ไม่เคยมาก่อน ส่วนแตงกวาเด็กสาวผู้เสียสละเพื่อครอบครับแม้เธอจะน้ำแตกเพียงครั้งเดียวแต่ก็สุดๆเธอได้รับความสุขถึง 2 ทางแถมยังมีสิทธิได้รางวัลกับไปช่วยที่บ้านอีกด้วย ทั้งสองพบกับความสุขที่ไม่เคยได้รับทั้งคู่จึงเป็นสุขยิ่งนัก

จากนั้น 3 วัน (ปัจจุบัน) น้องแตงกวายืนสง่าอยู่บนเวทีอย่างภาคภูมิ เบื่องหลังรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เธอได้มาจากน้ำตาของคณะกรรมการซึ่งต้องโดนเจ๊ถั่วดำไล่ล๊อบลี้ (อัดตูด)แม้กรรมการเหล่านั้นจะไม่เต็มใจการอัดตูดก็ตาม..


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ