The witch ตอนที่2 วิญญาณ

The witch ตอนที่2 วิญญาณ

 • 3 ตอบ
 • 6499 อ่าน
*

ออฟไลน์ jingjang

 • Senior Member
 • ****
 • 869
 • 118
  • ดูรายละเอียด
The witch ตอนที่2 วิญญาณ
« เมื่อ: กันยายน 13, 2015, 03:32:22 pm »
            ( ตอนที่ 2 )

         ความรู้สึกแปลกๆ ที่เกิดขึ้น ของหญิงสาว และ หญิงชราที่มองไปยังร่างกายอันกำยำสมส่วนของอัศวินให้ความรู้สึกผิดแผกจากการมองบุรุษผู้อื่น เป็นอย่างมาก เกิดความปิติความยินดี ก่อนที่สติจะเตลิดไปมากกว่านี้หญิงชราเป็นคนแรกที่ดึงสติกลับมาได้ทัน

     “ มีอา เจ้านำเสื้อผ้าให้ผู้ชายคนนั้นสวมใส่ซิ จะดูเขาแก้ผ้าอีกนานไหม ” หญิงชรากล่าว  

      มีอาได้สติกลับมาหลังจากเคลิ้มไปกับบุรุษตรงหน้าจากความรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น เป็นความรักอย่างหัวปักหัวปำยิ่งขึ้น

     “ ท่านเป็นอย่างไรบ้างท่านอัศวิน เมื่อกี้เกิดอะไรขึ้น เท่าที่ข้ารู้ คือท่านถูกแม่มดมืด ดูดพลังชีวิตไปท่านกำลังจะตาย ” มีอากล่าวอย่างสงสัย ชายหนุ่มค่อยๆบรรจงใส่เสื้อผ้าอย่างช้าๆพลางสบตาไปยังมีอา  
     “ ขอบใจมาดามมากที่พยายามช่วยเหลือข้า ” ดูรันกล่าวด้วยน้ำเสียงมีพลังแปลกๆๆบางอย่าง มีอาเคลิ้มไปกับเสียงนั้นจนแทบทรงตัวไม่อยู่  
    “ แต่การช่วยข้านั้นแทบจะไม่จำเป็นเลย มาดาม เออถ้าไม่ว่าอะไรข้าขอเรียกมีอา ตามแม่เฒ่าผู้นั้นนะ ” ดูรันกล่าว  
    “ ห๊า! อะไรนะ ไม่จำเป็นหรือ  ท่านเห็นความหวังดีของข้าเป็นอะไร “ มีอากล่าวอย่างหัวเสีย การที่นางอุตสาห์ยอมเสียสละชีวิตตนเองเพื่อคนที่นางรักตั้งแต่แรกเห็น มันคือสิ่งไม่จำเป็นสำหรับ ชายหนุ่ม นางได้ฟังจึงโกรธมาก  
    “ 55 อย่าพึ่งหัวเสียไปท่านมีอา ข้าไม่ได้กล่าวเพราะดูถูกท่านเลย แต่สิ่งที่ข้าจะบอกคือท่านไม่จำเป็นต้องเสียสละเพื่อข้าจริงๆ ส่วนเพราะอะไรนั้น แม่เฒ่าผู้นั้นคงตอบเจ้าได้ละ “ ดูรัน พูดพลางชี้ไปที่แม่มดเฒ่าซึ้งขณะนี้กำลังนั่งขุกเข่าลงภาวนากับพื้น
     “ อย่าเสียมารยาทกับท่านผู้นั้น เจ้าจงใช้จิตดู อย่าใช้ตาของเจ้า “ แม่มดเฒ่ากล่าวต่อมีอา
  
     มีอาได้ฟังดังนั้น จึงได้เพ่งสมาธิไปที่จิตเพื่อใช้มองไปยังร่างของชายหนุ่ม  พลังงานวิญญาณ ที่ออกมาจากร่าง มีออร่าสีขาวที่เข้มจนดูใหญ่กว่าร่างมนุษย์  เป็นแสงที่ดูเหมือนจะสว่างจ้าแต่เป็นแสงสีทองซะส่วนใหญ่ เป็นพลังงานวิญญาณที่เข้มข้นซะจนไม่น่าใช่ออร่าของสิ่งมีชีวิตในโลกนี้ เป็นสีขาวที่ปราศจากสีดำหรือ รูปลักษณ์ของสัตว์เทพ เหมือนกับแม่มดที่เคยเห็น  หรือบรรดาภูติ ก็ไม่มีออร่าที่เข้มข้นได้ขนาดนี้ แต่ที่สำคัญ ออร่าเป็นรูปร่างเหมือนมนษย์มีปีก 1 คู่ ที่อยู่ด้านหลัง  

    “ เทวทูติ ” มีอา อุทานก่อนจะสลบไปเพราะไม่สามารถทานทนออร่าแห่งแสงที่ยิ่งใหญ่ขนาดนั้นในระยะประชิดได้
.......................
............
..........
     “ ใกล้แล้วท่านพี่ข้าได้กลิ่นมันอยู่แถวนี้  แต่กลิ่นมันจางหายไปทางด้านนั้น ” ซินเทียกล่าวต่อมาเรียอาที่อยู่ข้างๆ  
     “ ข้าสัมผัสถึงความแปลกประหลาดที่บริเวณนี้ตั้งแต่เราเข้ามาแล้วเจ้าอาจจะเพ่งสมาธิไปกะการตามรอย จึงไม่ได้สังเกต มันเหมือนมีม่านบางๆ คลุมอยู่รอบบริเวณนี้ “ มาเรียอาบอกแก่ซินเทีย
     “ หรือมันอาจจะเป็นสิ่งที่ท่านราชินีให้ตามหาก็ได้เรื่องผู้ชายของเจ้าอาจจะต้องรอไปก่อนแล้ว ข้าจะไปรายงานราชินี ” ซินเทียกล่าวพลางหันหลังกลับ
     “ ช้าก่อน เจ้าจะไปรายงาน ในสิ่งที่ยังไม่แน่ใจเหรอมันอาจจะเป็นแค่เครื่องมือบางอย่างของแม่มดขาว ธรรมดาๆๆก็ได้  ข้าว่าเราควารสืบให้แน่ชัดเสียก่อน “ มาเรียบอกแก่น้องสาว แต่ในใจกะว่าจะต้องเจอชายหนุ่มอยู่สถานที่นี้แน่ๆ  เพราะลูกธนูลงอักขระ  เป็นไอเทมของแม่มดขาวเพราะฉะนั้นเมื่อเจอแม่มดขาวก็ต้องเจอชายหนุ่ม และจะได้แก้แค้นคงที่ทำให้นางตาบอดไป 1 ข้าง  
     “ ก็จริงของเจ้า ” ซินเทียกล่าว
........
................
...........................
               เกร็ดเรื่อง
     ลำดับชั้นของทูติสวรรค์

     ชั้นเอกวงศ์ที่ 1


      -คณะ เสราฟิม ( Seraphim )
     ทูตสวรรค์ในพันธสัญญาเดิมรากศัพท์มาจากคำว่า seraph อันแปลว่าลุกไหม้ที่ได้ชื่อนี้เพราะมีแสงสว่างอันเจิดจ้า ราวกับกำลังจะลุกไหม้ มีร่างกายสูงใหญ่ มี 6 ปีก 1 คู่สำหรับบิน 1 คู่สำหรับปกป้องดวงตาจากการมองพระเป็นเจ้าโดยตรง และอีก 1 คู่สำหรับปกคลุมเท้า เสราฟิมมักจะอยู่รายรอบบัลลังค์แห่งพระเจ้าร้องเพลงสรรเสริญพระเจ้าที่เรียกว่า " the Thrice Holy " เป็นบทเพลงสรรเสริญพระเจ้า

       -คณะ เครูบ หรือ เชรูบ ( Cherubim )
      เครูบ มีหน้าที่ดูแลและสนับสนุนบัลลังก์แห่งพระเจ้าหรือทำหน้าที่เป็นผู้คุ้มครองดูแล ปรากฏใน  หนังสือเอเสเคียล ( the book ofEzekiel ) ว่าเป็นผู้ค้ำจุนบัลลังก์แห่งพระเจ้า และ กองทหาร รถศึกของพระเจ้า ปรากฏในหนังสือปฐมกาล ในฐานะผู้ดูแล และป้องกันไม่ให้มนุษย์กลับมายังสวนอีเดนอีกครั้ง

บางครั้งทูตสวรรค์ในระดับนี้ก็ปรากฏตัวในรูปแบบของความเมตตากรุณาด้วยในคติความเชื่อของยิวและคริสต์ เครูบ เป็นทูตสวรรค์ระดับถัดมาจากเสราฟิมมี  4 ปีก 4 ใบหน้า ได้แก่ มนุษย์ วัว สิงโต อินทรี โดยปกติจะสวมชุดยาวสีน้ำเงินในขณะที่เสราฟิม สวมสีแดง

      -คณะบัลลังก์ หรืออาสนเทพ/โอฟานิม ( Thrones )
     ตามนิทานของชาว ยิว เทวัญคณะนี้มี  70 ตำแหน่งคอยปกป้องพระบัลลังก์ของ พระยาห์เวห์ เทวัญเหล่านี้บางองค์ได้มีส่วนสมคบกันก่อ กบฏ ต่อพระเจ้าและได้กลายเป็น ปีศาจ หรือ เทวัญตกสวรรค์ไปก็มี จะเห็นได้ว่าแม้สมาชิกสวรรค์เองก็เห็นผิดเป็นชอบได้เหมือนกัน

      ชั้นโท วงศ์ที่ 2

      -คณะหัวหน้า   ( ขัตติยเทพ : Dominations )
      ทูตสวรรค์คณะนี้มีหน้าที่คอยจัดสรรและมอบหมายหน้าที่การทำงานให้แก่บรรดาเทวดาต่างๆ ให้เป็นไปตามพระประสงค์ของพระเจ้า สัญลักษณ์แห่งอำนาจของพวกเขาคือ คฑา และลูกโลก[
 
      -คณะคุณธรรม ( ธรรมเทพ/ความดี : Virtues )
     ตามนิทานของชาวยิวหน้าที่หลักของเทวัญคณะนี้คือการทำอัศจรรย์ต่าง ๆ ในโลกบทบาทนี้พบได้ในหนังสือกิจการของอัครทูต 1.10  
      
     -คณะอำนาจ ( อิทธิเทพ : Powers )
     ทูตสวรรค์หมวดนี้ มีหน้าที่ดังทหารกล้าคอยต่อสู้กับปีศาจ และคอยปกป้องโลกไม่ให้ตกอยู่ใต้อำนาจของปีศาจแต่บางครั้งก็พลาดท่าตกเป็นตัวร้ายเสียเองก็มี เช่น ที่บันทึกไว้ในจดหมายถึงชาวโรม 8.38-39

     ชั้นตรี วงศ์ที่ 3

     -คณะปกครอง ( ศักดิเทพ : Principalities )
     ชื่อของทูตสวรรค์หมวดนี้มาจากภาษากรีกเก่าซึ่งแปลได้ว่าผู้ปกครอง ( Rulers ) หน้าที่ของพวกเขาคือ คอยปกป้องศาสนาคอยดลใจบรรดาผู้นำประชาชนให้ตัดสินใจนำผู้อื่นไปในทางที่ถูกต้องในพระคัมภีร์กล่าวถึงเทวัญกลุ่มนี้ ว่าเกี่ยวข้องกับอำนาจทั้งทางดีและร้าย ( อฟ 6.12: 2.22 )

มีประมุขได้แก่ อนาเอล ฮามิเอล และ Nisroch ( ต่อมาได้กลายเป็นเทพตกสวรรค์ ) ว่ากันว่า ฮามิเอลเป็นผู้มารับผู้เผยพระวจนะ เอโนค ( Enoch) พามาสู่สรวงสวรรค์หลังจากที่เอโนคถึงแก่กรรมทูตสวรรค์องค์อื่น ๆ ในวงศ์นี้ ได้แก่ เซอร์วิลล์ ( Cervill ) มีชื่อว่าเป็นเจ้าชายแห่งความแข็งแรง ผู้ช่วยเหลือกษัตริย์ดาวิดในสงครามที่ปะทะกับโกลิอัท

     -คณะอัครทูตสวรรค์ ( Archangels )
     Archangels ถ้าแปลตามตำแหน่งแปลได้ว่าหัวหน้าทูตสวรรค์แต่หน้าที่จริงๆ นั้นไม่มีใครทราบ มีบันทึกถึงบทบาทและชื่อของ อัครทูตสวรรค์ เหล่านี้ว่ามี

     อัครทูตสวรรค์
     มีคาเอล ( ปราบทูตสวรรค์กบฏอื่น ๆ )  
     ราฟาเอล ( ปรากฏในหนังสือโทบิต )

     ทูตสวรรค์กาเบรียล ( ช่วยดาเนียลเข้าใจนิมิตที่เห็นและเป็นผู้แจ้งสาส์นแก่พระนางมารีย์ถึงการรับเอากายของพระบุตร )
     หนังสือเอโนคบทที่ 1 กล่าวว่าทูตสวรรค์คณะนี้มี 7 องค์คือ มีคาเอล กาเบรียล ราฟาเอล อูรีเอล ซารีเอล เรมีเอล ราเกล

     คณะทูตสวรรค์ ( Angels )
     คำว่า " ทูตสวรรค์ " ที่ใช้และพบทั่วไปในพระคัมภีร์อยู่หมู่ทูตสวรรค์คณะนี้ทูตสวรรค์คณะนี้มีมากมายและมีหน้าที่หลายอย่างเช่น คอยปกป้องดูแลมนุษย์

     ปล. ส่วนตัวเอกของเรา เป็น ชั้นโท วงศ์ที่ 2 อิทธิเทพ  ประมาณว่า เสียสละอวตารลงมากำเนิดเป็นมนุษย์ เลยอาจจะทำให้พลังยังไม่ตื่นขึ้น หรืออาจจะไม่ตื่นขึ้นมาเลย ถ้าไม่มีสิ่งใดมากระทบแต่ขึ้นชื่อว่าตัวเอกอะนะ จะธรรมดาได้ไง แต่แม้พลังจะตื่นขึ้นก็ไม่เท่าตอนที่เป็นเทพ แล้วทำไมตัวเอกต้องอวตาร อาจจะเป็นเพราะพันธะสัญญาระว่างเทพและ มาร หลังสงคราม อามาเกด้อน ก็ได้ ว่ามนุษย์จะเป็นตัวแทนของทั้ง 2 ฝ่าย  

เทพสวรรค์และมารห้ามข้ามมายังโลกของมนุษย์โดยตรง ทำได้แค่ ล่อลวง หรือ เข้าสิง เท่านั้นทั้ง 2 ฝ่ายเลยพยายามโกง หรือตุกติก อย่างมารก็คือการอัญเชิญเพราะมนุษย์เป็นผู้เชิญมาเอง ไม่ผิดกฎ ( ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมดูหนังกี่เรื่อง ฝ่ายดีไม่คิดจะเชิญเทพลงมาบ้าง 55ความเห็นส่วนตัวนะ )
................................
..........................
...........
     “ ข้าว่าเรามีแขกมาเยี่ยมที่ด้านนอกละ ” ดูรันกล่าวก่อนจะวางร่างมีอาลงบนเตียงในถ้ำของแม่มดขาว ก่อนจะเดินนำผู้เฒ่าแม่มดขาวออกไปด้านนอก  
 
     ด้านนอกม่านพลัง ของแม่มดขาว

     “ จุดนี้แหละที่กลิ่นหายไป ข้าสัมผัสบางสิ่งบางอย่างได้แต่ก็เหมือนสัมผัสไม่ได้นี่อาจจะเป็นม่านพลังของพวกแม่มดขาวก็ได้ “ ซินทียกล่าวกับ มาเรียอา
    
     มาเรียอา ร่ายคาถาบ้างอย่างขึ้น เกิดหมอกสีดำขึ้นรอบตัวของตนเองก่อนจะหลวมรวมกลายร่างเป็นหมาป่าตัวใหญ่สีดำ พลางกระโจนเข้าชนม่านพลัง ตูม.มมม.มม.ม...ม.!!!! ม่านพลังสั่นไหวเหมือนผิวน้ำและกลับสงบนิ่งเหมือนเดิม
    
     “ ต้องใช้พลังมากกว่านี้ “ มาเรียอากล่าวพลางพยักหน้าไปทางซินเทีย 
 
     ทั้ง 2 คนเริ่มร่ายคาถา พร้อมกัน เกิดเป็นหมาป่า 2 ตัว วิ่งเข้าชนม่านพลัง รูมม.มมม.มม...ม. !!!!!!!!  ม่านพลังเริ่มมีรอยร้าวเกิดขึ้น และ แตกออก ........เผยให้เห็น โบราณสถานและถ้ำซึ่ง ดูรันกำลังเดินนำหญิงชราออกมา

     “ เจอตัวละพ่อหนุ่มสุดหล่อ มาสานต่อกันเถอะ ” มาเรียอากล่าวพลางพยายามสะกดไปยังดูรัน แต่คราวนี้ดูเหมือนจะไม่ได้ผล

     มันเหมือนมีบางอย่างขวางกั้นไว้เมื่อไม้นวมไม่ได้ผล แม่มดทั้ง 2 คนเริ่มร่ายเวทย์อีกรอบ  หมาป่าสีดำปรากฏออกมา ประมาณ 10 ตัวพุ่งเข้าใส่ดูรัน แม่เฒ่าพยายามร่ายมนต์ป้องกันไว้แต่ดูรันยกมือขึ้นห้าม แล้วผายมือไปข้างหน้า หมาป่าทั้ง 10 ก่อนที่จะถึงเป้าหมายกับสลายหายไปราวกับอากาศธาตุ  
 
แม่มดดำทั้ง 2 ตกใจมาก พลางคิดว่ามันเกิดอะไรขึ้น คืนเดียวอัศวินคน 1 ทำไมถึงเปลี่ยนไปได้ถึงขนาดนี้

     “ ท่านแม่เฒ่าข้าขอยืมดาบสั้นที่เอวของท่านหน่อยได้หรือไม่.. ” ดูรันขอยืมดาบสั้นลงอักขระโบราณจากแม่มดขาว
     “ เชิญตามสะดวกเลยค่ะ ท่านเทวทูติ ” แม่มดรีบชักดาบสั้นส่งให้
     “ โลหะเวทย์มนต์ เยี่ยมสามารถเปลี่ยนคมดาบได้ตามธาตุของผู้ใช้ ขอบคุณมากท่านแม่เฒ่า “ ดูรันกล่าวพลางพินิจพิจารณาดาบ ก่อนจะหันไปทางแม่มดดำทั้ง 2 คน  
     “ รีบไปรายงานราชินี ” มาเรียอากล่าวแก่ซินเทีย ก่อนที่จะบริกรรมคาถาอีกรอบก่อนจะมีความเปลี่ยนแปลงขึ้นกลับร่างของตัวเอง  
                        
      ก่อนจะกระโจนเข้าใส่ อัศวินหนุ่ม พร้อมทั้งกางกงเล็บเข้าตะปบ จากด้านบนอัศวินหนุ่มหลบไปทางซ้าย ก่อนจะเอาตัวกระแทกหมาป่าสาว พลั่กกก.ก..ก..กระเด็นลอยไปก่อนจะพลิกตัวลงมาอยู่ที่พื้นในลักษณะ คลาน 4 เท้า  

ร.าลววว.ว..ว์.... หมาป่าสาวขู่ด้วยเสียง ก่อนที่จะกระโจนใส่อีกรอบพร้อมทั้งอ้าปากจะกัดเข้าที่คอของอัศวิน ชายหนุ่มกางมือซ้าย ออกไปจับที่คอของหมาป่าสาว ..ก่อนจะกดดาบสั้นในมือขวาฉั๊ววว.ววว.วว...วะ.ซรวบบ.บ..บเข้าสู่หัวใจของหมาป่าสาวทีเดียวมิดด้าม ลมหายใจเฮือกสุดท้ายถูกพ่นออกจากปากหมาป่าสาวก่อนจะแน่นิ่งไป........
......
..................
.......................
     “ ในที่สุดก็หาเจอ ข้าเจอแล้ว555 ” ผู้หญิงแต่งชุดสง่างามพูดอย่างดีใจ
                          
     “ พวกเจ้ารีบเตรียมเครื่องสังเวยให้พร้อม เราจะบุกไปทำพิธีที่นั้นบ่อน้ำวิญญาณ 5555ในที่สุดข้าก็เจอ เจ้าทำได้ดีมาก ซินเทียข้าจะไม่ลงโทษเจ้าละกัน ” ราชินีสั่งไปยังแม่มดตนอื่นก่อนจะหันมาพูดกับซินเทีย 
 
    “ การที่เจ้าและพี่สาวทำนอกเหนือคำสั่งข้า แทนที่จะไปหาบ่อน้ำวิญญาณแต่กับมัวแต่ล่าเหยื่อ จนทำให้ข่าวอาจจะหลุดรอดไปยังพวกศาสนจักรได้ความผิดเช่นนี้ต่อให้ชีวิตเน่าๆๆ 2 พี่น้องของเจ้ารวมกันข้าก็ไม่อภัยให้ แต่นับว่าเจ้ายังโชคดีที่ได้ไปพบเจอบ่อน้ำที่นั้นเข้า ” ราชินีพูดอย่างอารมณ์ดีใส่ซินเทียซึ่งบัดนี้หมอบคลานอยู่กับเพื่อนอย่างหวาดดกลัว  
........................
.............
.......................
    “ ในไม่ช้านี้ กองทัพแม่มดดำ จะต้องยกมาที่นี้เพื่อใช้บ่อน้ำวิญญาณของเจ้าอัญเชิญมารร้ายจากขุมนรกขึ้นมายังโลกมนุษย์นี้แน่ ” อัศวินดูรันกล่าวต่อ แม่มดชรา

     “ ตัวข้าในขณะนี้จะรับมือแม่มดมืดได้สักเท่าไหร่ข้าก็ไม่อาจจะประมาณได้สาเหตุเพราะนี่เป็นเพียงแค่ร่างอวตารของข้าเท่านั้นไม่สามารถเปล่งพลังที่แท้จริงได้ ” ดูรันกล่าวพลางมองไปสบตาของมีอา
          
     “ แม่มดขาวทั่วทั้งป่านี่ก็มีไม่ถึง 10 ตน ต่างหลบซ่อนจากบรรดาพวกแม่มดมืด “ แม่เฒ่าบอกแก่อัศวิน
 
     “ ถึงจะรวบรวมมาได้ก็มีแต่จะเพิ่มศพซะเปล่าๆ “ แม่มดชราพูดอย่างเศร้าใจ  
     “ จะมีเท่าไหร่ไม่ใช่ประเด็น เราไม่จำเป็นต้องสู้เพื่อเอาชนะ เราแค่ต้องสู้เพื่อถ่วงเวลาให้พ้นจันทรคาตเท่านั้น “ ดูรันกล่าวต่อแม่มดเฒ่า

     “ ท่านแม่เฒ่า ท่านจงส่งข่าวไปยังแม่มดขาวทุกตนให้มารวมกันปกป้อง บ่อวิญาณให้พ้นจันทรคาตก็พอ ทั้งหมดก็เพื่อปกป้อง โลกมนุษย์ถ้ามารร้ายสามารถหลุดรอดออกมาได้ข้าไม่อาจบอกได้เลยว่าหายนะจะมากขนาดไหน ” อัศวินดูรันกล่าวต่อแม่เฒ่าและมีอา  
     “ ข้าจะรีบไปแจ้งข่าวทันที ” แม่มดเฒ่าบอกแล้วรีบออกไปเพื่อทำการส่งข่าวแก่พวกพ้อง
     “ ท่านอัศวินเชิญพักผ่อนเถิด ข้าจะออกไปช่วยแม่เฒ่า ส่งข่าว ” มีอากล่าวอย่างไม่กล้าสบสายตาอัศวิน  
     “ เราแทบไม่มีโอกาสได้คุยกันสักเท่าไหร่เลยนะ.. มีอา.. “ อัศวินพูดก่อนที่มีอาจะทันได้เดินออกจากห้องไป
 
     “ ข้าขอบคุณเจ้าจริงๆนะ ที่พยายามช่วยเหลือข้า.. มีอา ” อัศวินหนุ่มพูดพลางเดินเข้าหามีอา
     “ ไม่เป็นไรมิได้ท่านอัศวิน ข้าชั่งโง่เขลานักที่จะช่วยเหลือท่าน ทั้งที่มันไม่จำเป็นเลย ” มีอากล่าวพลางก้มหน้าเดินถอยหลังพลาง
     “ ว้ายย..ย.!! ” มีอาเหยียบชายกระโปรงตัวเองกำลังจะล้มลง แต่อัศวินหนุ่มเข้ามาช้อนร่างไว้ได้ทันก่อนจะล้มลงไป  [post]

     สายตาของทั้ง 2 คน ชายหนุ่มหญิงสาวประสานกัน ทั้งคู่เหมือนตกอยู่ในภวังค์ก่อนจะหักห้ามใจได้ ชายหนุ่มได้บรรจงจุมพิตลงบนปากของหญิงสาว เวลาเหมือนจะหยุดนิ่งไปซะเฉยๆ  ปากของทั้งคู่ค่อนๆเคลื่อนประกบเข้าหากันอย่างดูดดื่ม ทั้ง 2 ไม่อาจหักห้ามใจได้อีกแล้ว หญิงสาวกอดชายหนุ่มไว้อย่างหวงแหน

มือทั้ง 2 ข้างของชายหนุ่มกอดไปยังตัวของหญิงสาว ลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังพลางพยายามถอดชุดของหญิงสาวออก ฝ่ายมีอาก็พยายามถอดชุดของชายหนุ่มเช่นกัน ชายหนุ่มละปากออกจากปากของมีอาก่อนจะซุกไซร้ไปยังซอกคอ  

     “ อืม มมม.ม..ม...อะ..อ๊าาาา.า..า ว์ ” มีอา ครางอย่างมีความสุข ชายหนุ่มระดมจูบไปยังซอกคอไล่ขึ้นไปงับติ่งหูเบาๆ

     “ ซีด ซู๊ดด.ด.ด...ส์..อาวว.ว....ว์ ซ...ซ ซี๊ดด.ด..ส์...”  มีอา ครางอย่างเสียวซ่าน ก่อนที่ชายหนุ่มจะไล่ปากลงมาเรื่อยๆ จนถึงปทุมถันของหญิงสาว ซึ่งขณะนี้กำลังชูชันอย่างเต็มที่

    “ อ๊า อาา.า..า โอวว.วว..ว ซึดดด.ด...ด อืม....” หญิงสาวครางออกมาอย่างแผ่วเบา ลิ้นของชายหนุ่มลากผ่านฐานหัวนมช้าๆก่อนที่ชายหนุ่มจะใช้ปากงับเข้าหัวนมของหญิงสาว พร้อมทั้งบรรจงดูดอย่างแผ่วเบา

     แรงดูดและลิ้นทีตวัดไป-มา ทำให้หญิงสาวแทบจะละลายลงไปกองอยู่กับพื้นชายหนุ่มยังไม่หยุดแค่นั้น นิ้วอันเต็มไปด้วยรอยสากจากการฝึกดาบค่อยๆกรีดลงไปยังกลีบอูมของหญิงสาวอย่างนุ่มนวล ก่อนจะลากขึ้นๆลากลงอย่างช้าๆ..ๆ..มีอาหายใจเป็นจังหวะเดียวกันกับการเคลื่อนที่ของนิ้ว

ชายหนุ่มขณะนี้กลีบของมีอาเริ่มมีน้ำไหลซึมออกมาบ้างแล้ว ชายหนุ่มเห็นเป็นโอกาสรุกในขั้นตอนไป ชายหนุ่มอุ้มมีอาไปที่โต๊ะในห้อง ค่อยดันตัวมีอาลงนอนกับโต๊ะโดยปราศจากแรงขัดขื่น แล้วยกขาขึ้นเผยให้เห็นกลีบอูมที่ปิดสนิทมีน้ำใสไหลเยิ้มอยู่ ไม่รอช้าชายหนุ่มเขาดูดกินอย่างเอร็ดอร่อย

     “ อี๊..อิื้ยย.ยย..ย...อ๊า.อ๊าาา.า...า อาา.าา.า ....อู้ย.อรูยย.ยย..ย....โอ้วว..อาวว.วว..ว์...” เสียงตอบรับเป็นจังหวะขณะที่ลิ้นของชายหนุ่มเคลื่อนเข้าออกในดอกไม้ของมีอา

     “ อ๊า.โอ๊วะ.โอยยย.ย...ย อ๊อ.ออ.อ.ออ.อ...อ......” เสียงครางยาวก่อนที่หญิงสาวจะกระตุกตัว
      
     “ ข้าว่าเจ้าพร้อมสำหรับสิ่งนี้แล้วนะ ” ดูรันพูดขณะท่อนเอ็นของเขาเต้นหงึกๆหัวบานใหญ่เข้ารูป กับท่อนเอ็นไซส์ 8 นิ้วครึ่งของเขาบวมเป้งต่อตัณหาในร่างหญิงสาว

     ชายหนุ่มจับหัวควยของตนเองค่อยชโลมน้ำเงี่ยนของหญิงสาว ก่อนจะค่อยดันหัวบานเข้าไป...

     ” โอ้ย อ๋อยยย.ย..ย..อุ.อู้วว..ว ...ช้าก่อนท่านอัศวิน ข้าเจ็บ โอ้ย อ๊อย.ย..ย.. ” มีอากล่าวขณะรู้สึกเจ็บที่น้องสาวของตัวเองเหมือนมีอะไรใหญ่โตกำลัง ค่อยๆแหวกเข้ามาในตัว
     “ ข้าจะเบามือลงนะ ไม่ต้องห่วง ” ชายหนุ่มพูดขณะค่อยๆดันเข้าไปถึงครึ่งหัวแล้วค่อยๆลากออกมาก่อนจะค่อยๆดันเข้ามาอีกที

    อย่างช้าๆๆ เนิบๆๆ.. หญิงสาวคลายความเจ็บลงก่อนจะรู้สึกหนึบๆๆ ที่น้องสาวของตัวเองชายหนุ่มค่อยๆบรรจงเลียไปที่หัวนมของหญิงสาวเพื่อคลายความเจ็บที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้าเมื่อหัวบานๆของชายหนุ่ม ผ่านเข้าไปทั้งหัวผ่านเยื่อบางๆของหญิงสาวเข้าไปถึงครึ่งลำ

     “ อ้า.อ้าว.ว...ช่างแน่นดีเหลือเกิน แค่ครึ่งข้าก็เสียวจนเหมือนกับจะเสร็จแล้วนะเนี้ย.. “ ชายหนุ่มปลอบประโลมหญิงสาว

     “ อึ้ อึ !! ” ชายหนุ่มพยายามดันอีกครั้ง ขณะที่หญิงสาวแหงนหน้าเพราะความเสียวกับความรู้สึกแปลกใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสในครั้งนี้
      
    จะว่าเจ็บก็เจ็บ แต่ไม่อยากหยุดก่อนที่หญิงสาวจะกัดฟันแล้วพูดกับชายหนุ่มไปว่

     ” ทะ ทะ..ท่านดูรันข้าเสียวเหลือเกิน ส่งเข้ามาในตัวข้าให้หมดเลยเถิด ” ชายหนุ่มได้ยินดังนั้นจึงกดเข้าไปจนสุดลำ หญิงสาวอ้าปากค้างโดยปราศจากเสียงร้องก่อนที่จะมีน้ำตาซึมออกมาจากหางตา

     “ อย่าร้องไห้เลยมีอา..ข้าจะทำให้เจ้ามีความสุขที่สุดเลย ” ดูรันกล่าวพลางขยับท่อนเอ็นเข้า-ออก อย่างช้าๆ เข้าสุดออกเกือบสุด หญิงสาวเริ่มกลับมารู้สึกเสียวอีกครั้ง
 " อ๊า.อ๊ะ อ๊ะ อ๊าา.า..."..ตัตับ..ตับบบ..ชายหนุ่มเริ่มเร่งจังหวะ ตั .ป๊าบบ..บ ตั่.ตับ...ตัๆๆๆ..  
     เสียงร้องผสานไปกับเสียงกระแทกของเนื้อหนังดังออกมาจากห้องอย่างไม่มีท่าทีว่าไฟรักจะดับลงได้ในคืนนี้........
...........
..............................
.................
......[/post]
           โบสถ์
     การประชุมของเหล่าบาทหลวง เป็นไปอย่างเคร่งเครียด  

     “ อะไรนะ..ท่านบิชอฟทานาทอส ท่าน..จะให้เราส่งคนไปทั้งที่ไม่มีหลักฐานใดๆมากล่าวอ้าง ว่าจะเป็นดั่งคำทำนายเลยเหรอ ” บาทหลวงชราที่ดูอวุโสที่สุดกล่าวต่อบาทหลวงบิชอฟ ผู้ซึ่งเป็นคนออกคำสั่งให้เหล่าอัศวินเข้าไปในป่าวู๊ดเวิรส์
     “ ข้าเกรงว่าจะต้องเป็นเช่นนั้น..ข้ามีเหตุผลที่พอรับรองได้ว่าป่านั้นต้องมีอะไรบ้างอย่างอยู่แน่ชัด ไม่งั้นมือดีที่ข้าส่งไปสืบ ถึงได้รอดกลับมารายงานข้าเพียงคนเดียว ” บิชอฟทานาทอสยืนยันต่อคณะเหล่าบาทหลวงที่เข้ามาประชุมกัน
     “ แต่ท่านก็รู้ว่าเรากำลังมีสงคราม เราไม่สามารถจะส่งใครไปที่ไหนเพียงเพราะมือดีไม่กี่คนของท่านหายตัวไป ” บาทหลวงในคณะกล่าว  

     การถกเถียงเป็นไปอย่างเคร่งเครียด ………
..............
...................
.. ...............
     ป่าวู๊ดเวิร์ส ป่าเขียวขจี ที่วันนี้ต่างจากวันก่อนๆๆๆ ความเงียบถูกทำลายโดยการเดินทัพของราชินีแม่มด
           
          
     ซึ่งเป็นกองทัพผสมระหว่างแม่มด เกือบ 30 สัตว์อสูรตัวใหญ่ เกือบ 10 ตัวและบรรดาสัตว์ป่าที่อยู่ภายใต้มนต์สะกดนับร้อยตัว...
..................................
....................
.........*

ออฟไลน์ xonly-776

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: The witch ตอนที่2 วิญญาณ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2016, 09:37:02 am »
ท่านเทพสงครามแห่งแดนสรวงตื่นจากการหลับไหลแล้ว ต่อไปนี้ เราจะได้เห็นพลังที่แท้จริงของเหล่าเทพ ว่าจะสุดยอดเพียงใด แต่ก่อนที่สงครามล้างเผ่าพันธุ์จะเริ่มขึ้น เทพอัศวิน จะต้องชาร์ตพลังก่อนซินะ 555

*

ออฟไลน์ kasor7

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 402
  • ดูรายละเอียด
Re: The witch ตอนที่2 วิญญาณ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2016, 08:29:53 pm »
อ่านสนุกได้อีกแบบ  แปลกดี

*

ออฟไลน์ nonnon

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: The witch ตอนที่2 วิญญาณ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2017, 10:04:42 pm »
ฑูตสวรรค์ฟันแม่มดสาวแล้ว จะมีพลังจิตวิญญาณเพิ่มไหม ฉีดน้ำวิสุทธิ์เข้าไปในตัวสาว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ