เรื่องเสียวของนุ้ย 1-2(ดัดแปลงมา)

เรื่องเสียวของนุ้ย 1-2(ดัดแปลงมา)

  • 0 ตอบ
  • 6308 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 502
  • 3054
    • ดูรายละเอียด
เรื่องเสียวของนุ้ย 1-2(ดัดแปลงมา)
« เมื่อ: มกราคม 01, 2016, 09:43:30 am »
เรื่องเสียวของนุ้ย 1ตอนนั้นนุ้ยอายุ 27 ปี เป็นคนผิวสองสีสวย นมใหญ่พอประมาณ ผ่านผู้ชายมาแล้วนับไม่ถ้วนตั้งแต่เรียน ปวช. แล้ว นุ้ยมีความต้องการสูงอยากโดนเย็ดทุกวันบางครั้งยัง

จินตนาการว่าโดนผู้ชายหลายคนข่มขืน แล้ววันหนึ่งก็สมใจมันค่ะนุ้ยช่วยตัวเองทุกวันค่ะ ถ้าวันไหนไม่ช่วยตัวเอง นุ้ยจะแต่งตัวโป็ๆ ไปเดินยั่วผู้ชายค่ะพอดึกๆ นุ้ยก็จะกลับเข้าบ้านพักค่ะ แต่บ้านนุ้ยอยู่ในซอยลึกจะต้องนั่งมอไซด์รับจ้างเข้าไปในวินมีคนขับ 10 คนค่ะ มีแต่หนุ่มๆ ทั้งนั้นคงเป็นเพราะว่ามันดึกมั้งคะ

คนขับรถวินหน้าตาพอดูได้ที่สำคัญล่ำบึกทุกคน นุ้ยเห็นแล้วมีอารมณ์บอกไม่ถูก พวกมันมองนมและสะโพกนุ้ยใหญ่เลยวันนี้นุ้ยแต่งตัวโป้มากๆ เพราะตั้งใจมายั่วให้ผู้ชายควยแข็งเล่นๆ ปกตินุ้ยชอบยั่วอยู่แล้วเลยแกล้งทำของตกแล้วก้มเก็บ พวกมันตาค้างเลย นุ้ยได้ใจเลยแกล้งถามว่า..เป็นไรคะ ยืนตัวตรงเชียว..มีคนหนึ่งค่ะ ตอบอย่างทะลึ่ง

ว่า..นมหกครับ.. แล้วก็พากันหัวเราะกันใหญ่ตอนนั้นนุ้ยมีอารมณ์แล้วค่ะ อายก็อาย อยากก็อยาก นุ้ยเลยถามว่า..เห็นแล้วไม่อยากเหรอ..พวกมันทุกคนพยักหน้าพร้อมกันว่า..อยากสิ...

นุ้ยสังเกตเห็นเป้าแต่ละคนโป่งนูนน่ากลัวนึกในใจว่าถ้าโดนเย็ดคงเจ็บหีไปหลายวัน เพราะต้องโดนควยถึง 10 ควยพวกเขามาดึงนุ้ยไปด้านหลังวินที่มีพุ่มไม้บัง แต่ก็มีแสงสลัวๆ อยู่แล้วพวกเขาจับนมจับหีนุ้ยวุ่นไปหมด ไม่รู้มือใครเป็นใคร...แล้วถอดผ้านุ้ยออกหมด แล้วพูดว่า น่าเย็ดจริงๆ ว่ะพวกเขาช่วยกันดูดนม เลียทุกส่วน จนน้ำหีนุ้ยเยิ้ม ครางออกมา...

แล้วพวกมันก็บอกว่า..เฮ้ย! อีนี่มันเงี่ยนแล้วว่ะ เอาควยมาประเคนใส่หีมันเถอะพอได้ยิน นุ้ยมีอารมณ์มากเลยค่ะ แล้วพวกมันก็แก้กางเกงเหลือแต่ตัวล่อนจ้อนควยของพวกมันใหญ่ยาวดำ ปลายควยเลื่อมเป็นมัน แต่ละคนไม่ต่ำกว่า 8 นิ้วทำให้นุ้ยเงี่ยนมาก อยากให้มันเย็ดสุดๆ ๆ !!!นุ้ยคุกเข่าคลานเข้าหาพวกมัน...

นุ้ยขอกินน้ำควยพวกพี่นะ..พวกมันบอก จะให้กินจนหนำใจเลยพวกมันล้อมวงเข้ามาจ่อควยที่ใหญ่โตของพวกมันมาที่หน้านุ้ยๆ จับมาดูดๆ ๆ ...ซ้ายทีขวาที มันปากมากค่ะ น้ำควยมันลื่นปากดีจริงๆ นุ้ยจับควยมันถอกแล้วเลียที่ปลายควย กระโปก และร่องตูดพวกมันจนมันครางกันระงมไปหมด บอกว่า..อีนี่เก่งจริงๆ วันหลังมาดูดควยให้

พวกกูอีกนะสองมือนุ้ยจับควยพวกมันชักเข้าๆ ออกๆ ปากก็ไม่ว่างดูดควยคนนั้นทีคนนี้ที จนเมื่อยปากค่ะส่วนคนที่ว่างก็เอาควยมาถูนมบ้าง ถูหน้าบ้าง จนตัวนุ้ยลื่นไปด้วยน้ำเงี่ยนพวกมัน ๆ จับนุ้ยนอนหงาย แล้วบอก..พวกกูจะเย็ดหีมึงแล้วนะ นุ้ยบอกพวกมันว่า อยากก็เย็ดสิ..

พอมันได้ยินดังนั้นคนแรกมันเข้ามาที่หว่างขานุ้ย เอาควยถูหี บี้แตด แล้วดันเข้าไป มันเข้าง่ายเพราะมันลื่นมากแต่ก็แน่น เพราะควยมันใหญ่ทุกคน อีกคนคล่อมหน้านุ้ย แล้วกระเด้าปากนุ้ยไม่ยั้งเลยพวกมันผลัดกันเย็ดหี เย็ดปากนุ้ย จนพวกมันเสร็จแตกในกับนุ้ยไปกันคนละสองสามรอบ...

พวกมันช่วยใส่เสื้อผ้าให้นุ้ย แล้วพาไปส่งบ้านเพื่อน โดยไม่คิดค่าโดยสาร พวกมันบอก...หีและปากนุ้ยเย็ดมันส์จริงๆ วันหลังถ้าอยากก็มาให้พวกมันเย็ดได้ทุกเวลานุ้ยชักติดใจพวกมันแล้วซิ วันหน้าจะเล่าเรื่องมันๆ ให้ฟังอีกนะคะ...หลังจากที่นุ้ยโดนพวกมอไซด์รับจ้างรุมเย็ดคราวนั้น นุ้ยจะไม่ต่อยมีอารมณ์เพศสุด ๆ กับผู้ชายคนเดียวอีกเลยสงสัยคงชอบแบบหมู่ที่มันส์ เสียวสะใจดี ถ้าที่ไหนมีผู้ชายหล่อๆ หรือไม่ต้องหล่อก็ได้ ขอให้แมนๆ ล่ำๆ ควยใหญ่ๆ ก็พอ ที่สำคัญต้องมีไม่ต่ำกว่าสองคนนะคะ นุ้ยถึงจะมีอารมณ์...

เรื่องเสียวของนุ้ย 2วันนี้นุ้ยมีเรื่องเสียวมาเล่าให้ฟังอีกค่ะ ตอนนั้นนุ้ยอายุ 27 ปี เป็นคนผิวสองสีสวย นมใหญ่พอประมาณ ผ่านผู้ชายมาแล้วนับไม่ถ้วนตั้งแต่เรียน ปวช. แล้ว นุ้ยมีความต้องการสูงอยากโดนเย็ดทุกวันค่ะ เมื่อต้นเดือนฟดูร้อนเดือนเมษายนในปีหนึ่งนานมาแล้ว นุ้ยไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่ระยองค่ะ บ้านเพื่อนเป็นแฟลตที่อยู่ในวิทยาลัยในจังหวัดค่ะก็จะมีสนามกีฬาต่างๆ มีพวกผู้ชายมาเล่นฟุตบอลกันหลังจากที่นุ้ยไม่ได้โดนควยมาหลายวัน ก็เลยกะว่าวันนี้จะต้องหาควยใหญๆ ยาวๆ มาแยงหีให้ได้ตอนเย็น นุ้ยเลยเดินไปสนามฟุตบอล เพื่อไปหาควยมาบำบัดความเงี่ยนมีผู้ชายเป็นสิบค่ะ แต่นุ้ยเล็งไว้สามคนค่ะที่ขับมอไซด์ ซ้อนสามมาที่หลังวันนี้นุ้ยใส่กระโปรงสั้นค่ะ เพื่อความสะดวก พวกเขาสามคนมาถึงก็มองมาที่นุ้ยนุ้ยยิ้มให้พวกเขาๆ ถามมาดูบอลหรอครับ แล้วถามต่อ มาเชียร์แฟนหรอ..

นุ้ยตอบแบบสะดีดสะดิ้งว่า นุ้ยไม่มีแฟน อยากมาหาแถวนี้พวกพี่ว่า พวกพี่โสด เลือกเอาคนไหน แล้วก็พากันหัวเราะนุ้ยตอบแบบทีเล่นทีจริงว่า เอาหมดทุกคนเลย เพราะพี่หล่อทุกคน..เราคุยกันจนรู้จักชื่อกัน มีพี่ปรีชา พี่ชัยชาญ พี่ไพโรจน์ ตกลงเราคุยกันจนพวกพี่ๆ ไม่ได้เล่นบอลเราคุยกันอย่างสนุกสนาน ปนสัปดน ทำให้นุ้ยมีอารมณ์มากๆ จนมืดพวกคนอื่นกลับกันหมดแต่เกมส์ของนุ้ยกำลังจะเริ่มค่ะ...

พี่ชัยชาญ พี่ปรีชา พี่ไพโรจน์นั่งประกบตัว นุ้ยก็อ่อยสุดฤทธิ์เอนตัวไปพิงพี่ชัยชาญ ส่วนมือก็จับควยพี่ชัยชาญพี่ปรีชา พี่ไพโรจน์เลยลุกมาข้างหน้านุ้ย เพื่อให้นุ้ยจับควยได้สะดวกพี่ชัยชาญถอดเสื้อนุ้ย พี่ปรีชาถอดกระโปรง..พี่ไพโรจน์ก็ถอดกางเกงตัวเอง พอกางเกงพี่ไพโรจน์หลุดออก นุ้ยตกใจมาก!ควยพี่ไพโรจน์ใหญ่แถมยาวอีกต่างหาก

ส่วนพี่ปรีชา พี่ชัยชาญ หลังจากแก้ผ้านุ้ยแล้วก็แก้ผ้าตัวเองโชว์ควยที่ใหญ่ยาวไม่แพ้กัน หัวถอก เลื่อมเป็นมัน นุ้ยเห็นแล้วอยากกินมากๆ พวกพี่ๆ บอกว่านุ้ยสวย หีใหญ่ นมก็ใหญ่ น่าเย็ดมากๆ จริง ๆ ควยพวกพี่โชคดีที่ได้เย็ดหีน้องนุ้ยวันนี้นุ้ยต้องเป็นเมียพวกพี่ จนกว่าพวกพี่จะไม่มีแรงเย็ดนะ นุ้ยพยักหน้าเดี๋ยวจะทำให้นุ้ยรู้ว่า มีผัวทีเดียวสามคน มันมันส์แค่ไหน..

พี่ปรีชา พี่ชัยชาญ ก้มดูดนม พี่ไพโรจน์ไซร้ที่หน้าท้องแล้วเลื่อนไปที่ร่องหี นุ้ยสะดุ้งเพราะความเสียว ครางออกมาว่าผัวขาๆ ๆ ...เมียเสียวหีเหลือเกิน ซี๊ดส์ๆ ๆ .......พี่ปรีชาบอก ขอกูเลียหีเมียกูด้วย มึง.ไอ้ด้วงเอาควยไปให้เมียพวกเราดูดพี่ชัยชาญก็ยืนจ่อควยมาให้ นุ้ยดูดๆ ควยพี่ชัยชาญ พี่ไพโรจน์ ซ้ายทีขวาที พอหันไปดูดควยพี่ชัยชาญพี่ไพโรจน์ก็เอาควยมาถูที่หน้านุ้ย พอหันดูดควยพี่ไพโรจน์ พี่ชัยชาญก็เอาควยมาตีที่แก้มนุ้ยมันมากค่ะ ดูดควยผู้ชาย...พี่ปรีชาที่กำลังเลียหี หันมาบอกพี่ชัยชาญว่าเอาควยมาเย็ดได้แล้ว น้ำหีเยิ้มแล้วสงสัยอยากให้พวกเราเย็ดแล้วว่ะพี่ปรีชาก็เอาควยมาให้ดูดต่อ ปากก็มีสองควยกระหน่ำส่วนข้างล่างกำลังถูกพี่ชัยชาญเอาควยที่เลื่อมเป็นมัน เพราะความเงี่ยนถูเหมือนลิปติกทาปาก นุ้ยเสียวหีมาก พี่ชัยชาญก็บอกว่า..เสียวหัวควยเหมือนกันแล้วกดควยมิดหายเข้าหีทีเดียวหมด !

นุ้ยรู้สึกแน่นไปหมด แล้วให้ พี่ปรีชา พี่ไพโรจน์ประคองหัวนุ้ยให้มองเห็นควยพี่ชัยชาญที่ชักเข้าออกหีนุ้ยมันเสียวมากค่ะ จนนุ้ยต้องแอ่นหีตามจังหวะกระเด้าของพี่ชัยชาญ !!! ...พี่ปรีชา พี่ไพโรจน์ถามนุ้ยว่า เสียวหีไหม..นุ้ยตอบว่า เสียวค่ะ ผัวขา...

ควยผัวคนแรกยังมันส์ขนาดนี้ ยังมีควยผัวอีกสองคนยังไม่ได้เย็ดนะเมียจ๋า...พร้อมกับจ่อควยมาให้ดูดพอพี่ชัยชาญใกล้เสร็จ ก็ชักควยออกมา คล่อมที่หน้านุ้ย ให้นุ้ยอ้าปากเอาควยยัดเข้าไปแล้วกระเด้าไป ครางไป...บอก.. จะออกแล้ว เมียจ๋า...พักเดียวก็พ่นน้ำควยใส่ปาก นุ้ยกลืนกินพร้อมใช้ลิ้นทำความสะอาดให้เสร็จพอพี่ชัยชาญเสร็จ พี่ปรีชาก็เสียบควยไปแทน ไม่ปล่อยให้หีนุ้ยว่างเลยพี่ไพโรจน์ก็นั่งยองๆ ที่หน้า บอกให้นุ้ย...เลียตูด เลียกระโปกให้ผัวด้วยเมียจ๋า...นุ้ยงี้เสร็จไปสองรอบแล้วค่ะ

พอพี่ปรีชาเสร็จ พี่ไพโรจน์ก็เย็ดต่อค่ะ กว่าพี่ไพโรจน์จะเสร็จ พี่ชัยชาญกับพี่ปรีชาก็มีอารมณ์อีก...สรุปวันนั้น นุ้ยโดนควยพวกพี่สามคนนั้นไปคนละสามรอบค่ะ แตกในกับนุ้ยหมดทุกคนทุกรอบ แล้วพวกพี่เขาก็มาส่งนุ้ยที่แฟลตและกระซิบว่าพรุ่งนี้มาให้พวกพี่เย็ดอีกนะ ถ้านุ้ยชอบพวกพี่ยังมีเพื่อนอีกหลายคนควยใหญ่ทั้งนั้นนุ้ยตอบ ตกลงค่ะวันหน้านุ้ยจะเล่าให้ฟังใหม่นะคะ ...

[backcolor=#ffffff]อย่าอ่านเฉย ๆ ขอ "ความเห็น" เป็น "กำลังใจ" ด้วยนะจ๊ะ  ...[/backcolor][/font][/size]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ