บันทึกลับอาจารย์ริน 6-7 จบ (cop)

บันทึกลับอาจารย์ริน 6-7 จบ (cop)

 • 3 ตอบ
 • 28933 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1125
 • 12360
  • ดูรายละเอียด
บันทึกลับอาจารย์ริน 6-7 จบ (cop)
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2016, 04:22:53 pm »ตอนที่ 6ฉันมาถึงผับซึ่งตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองไปมากที่ต้องใช้เวลาเดินทางจากบ้านเสี่ยพงษ์เกือบหนึ่งชั่วโมงแทบจะเรียกได้ว่าเดินทางข้ามจังหวัดกันเลยทีเดียวและเป็นหนึ่งชั่วโมงที่ฉันอึดมากทีเดียวเพราะเสี่ยพงษ์ลูบคลำตามตัวฉันอยู่เรื่อยๆพร้อมซักประวัติฉันละเอียดยิบซึ่งฉันก็พยายามตอบให้น้อยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ตลอดทางจนถึงผับซึ่งผับแห่งนี้ตั้งอยู่ในตรอกซึ่งอยู่บริเวณสุดทางเขตระหว่างสองจังหวัดขับเลี้ยวเข้าไปจากถนนใหญ่เข้าไปราวๆ 300 เมตร เป็นอาคารสองชั้นหลังไม่ใหญ่นักมีรั้วรอบขอบชิดมีลานกว้างด้านหน้าที่จอดรถได้ราวๆยี่สิบกว่าคันแต่ตอนนี้มีรถจอดอยู่เพียงแค่ครึ่งหนึ่งของที่จอดรถ กระจกข้างหน้าของอาคารติดฟิลม์เข้มจนดูแทบไม่ออกว่าข้างในเปิดไฟอยู่เมื่อถึงที่นั่นเสี่ยพงษ์ก็ขอแกมสั่งให้ฉันถอดเสื้อคลุมออกฉันซึ่งอยู่ในชุดราตรีแถมโนบราก็จำใจต้องถอดเสื้อคลุมตัวเล็กทิ้งไว้ในรถเด็กร้านมาเปิดประตูฝั่งที่ฉันนั่งแต่ตามองลอดช่องกระโปรงชั้นซึ่งสั้นแค่พอปิดก้นมิดส่วนสงวมก็มีเพียงจีสตริงลายผีเสื้อตัวกระจ้อยปิดบังอยู่เสี่ยพงษ์เดินมาหาฉันแล้วให้ฉันควงแขนเข้าฉันก็จำต้องทำอย่างเสียมิได้แล้วเดินเข้าไปในผับพร้อมกับเขา เมื่อเข้าไปข้างในเสี่ยพงษ์ก็พาฉันเดินเข้าไปในห้องVIP ด้านในสุดตลอดทางฉันก็เห็นสภาพข้างในผับซึ่งเป็นโซฟาที่ตั้งล้อมเป็นวงกลมมีโต๊ะตรงกลางทุกโต๊ะเลยที่แขกที่มาเป็นผู้ชายที่บ้างก็มาคนเดียวแต่ส่วนมากมาเป็นกลุ่มแล้วก็มีเด็กนั่งดริ๊งที่แต่งตัวโชว์เรือนร่างจนแทบจะบอกได้ว่าถึงไม่ใส่อะไรเลยก็ไม่ต่างกันนักแล้วมานั่งคอยบริการขณะเดียวกันสายตาของแขกผู้ชายบางคนก้มองมาที่ฉันที่เดินควงกับชายด้วยแก่ๆเข้ามาด้วยสายตาเหมือนคนมองกะหรี่จนฉันต้องหลบสายตาเมื่อเข้าไปในห้อง VIP ซึ่งเป็นห้องกระจกมืดแต่ข้างในก็ค่อนข้างสว่างๆ ฉันจึงได้รู้ว่ากระจกที่นี่เป็นกระจกสองด้านที่คนด้านนอกจะมองเข้ามาไม่เห็นด้านในแต่คนด้านในจะเห็นคนข้างยอกได้เป็นอย่างดีสภาพในห้องเป็นโซฟายาวหนังสัตว์อย่างดีสามตัวหันเข้าหากัน ด้านที่เปิดตรงกับทีวี LCD จอใหญ่ที่ตอนนี้เปิดเพลงลูกทุ่งเบาๆอยู่ตอนนี้แขกของเสี่ยงพงษ์ยังไม่มาเขาก็เข้าไปนั่งวางกล้ามที่โซฟาตัวกลางก่อนเรียกฉัน “หนูรินมานั่งข้างๆฉันนิ”ซึ่งฉันก็จำต้องไปเสี่ยพงษ์ก็สั่งบ๋อยให้ไปจัดของว่างมาก่อนพร้อทสั่งเหล้าและไวน์พิเศษอย่างแพงมาให้ฉันด้วยเมื่อของว่างมาถึงแขกคนพิเศษของเสี่ยพงษ์ก็เข้ามาพอดี
แขกสองคนที่เข้ามาคนหนึ่งเป็นชายแก่หัวล้านอ้วนลงพุงซึ่งน่าจะอายุราวๆห้าสิบปีแต่ก็แต่งตัวดูดีภูมิฐาน ขณะที่อีกคนเป็นชายอายุราว 40 เศษๆ ดูแข็งแรงกำยำดูท่าแล้วน่าจะดูแลตัวเองดีออกกำลังกายสม่ำเสมอเดินตามเข้ามาพร้อมถือแฟ้มเอกสารมาด้วย แล้วเสี่ยพงษ์ก็ยืนขึ้นทักทายพวกเขา “สวัสดีท่านวริต ท่านรองสงัด เชิญๆ นั่งก่อน นี่มาด้วยกันรึนี่” ท่านผู้ว่าวริตชายแก่หัวล้านเป็นคนตอบคำถามของเสี่ยพงษ์ “บังเอิญเจอกันตรงหน้าผับพอดี เลยเข้ามาพร้อมกันนี่ล่ะเสี่ย เสี่ยก้มาตรงเวลาดีเชียวนะ” ท่านวริตนั่งลงพลางชำเลืองมองมาที่ฉันแล้วก็แซวเสี่ย “น่าอิจฉาเสี่ยจริงๆ มามาเจอเสี่ยที่นี่ห้าครั้ง เอ๊ะ หรือหกครั้งแล้วนะ..” “ครั้งนี้ครั้งที่หกครับท่าน” เป็นเสียงของสงัดท่านรองผู้ว่าซึ่งนั่งลงอีกบนโซฟาฟากตอบเพิ่มเติมให้ ซึ่งเสี่ยพงษ์ก็พยักหน้า ท่านวริตจึงว่าต่อ “หกครั้งมาเนี่ย เสี่ยควงสาวมาไม่ซ้ำหน้าเลยนะ แต่แม่หนูคนนี่ดูดีกว่าหลายคน เมียเสี่ยรึเปล่าเนี่ย” ท่านผู้ว่ากระเซ้า เสี่ยพงษ์ก็หัวเราะแล้วดึงตัวฉันมาแล้วก็เอาแขนอ้อมมากอดฉัน แต่มือของเสี่ยล้างลงไปในชุดราตรีแล้วขยำนมฉันเล่นอวดท่านผู้ว่า ซึ่งฉันแอบแสดงสีหน้าไม่พอใจออกมาเล็กน้อยแต่เมื่อเห็นแววตาของเสี่ยพงษ์ที่ดูอำมหิตขึ้นมาแวบหนึ่งเมื่อเห็นสีหน้าฉัน ฉัรก็ได้แต่ยอมตามอย่างขัดขืนไม่ได้ “อ่อ แม่หนูนี่เป็นเพื่อนหญิงคนใหม่ของผมน่ะ แต่ตอนนี้เรายังไม่ได้มีอะไรกันนะ” เสี่ยพงษ์พูดราวกับว่ายังไงไม่ช้านานฉันก็ไม่รอดแน่ ฉันแอบทำหน้าไม่พอใจนิดๆแต่ก็ไม่มีปัญญาตอบโต้อะไรได้ “เอ้าหนูรินสวัสดีท่านๆซะ แล้วแนะนำตัวหน่อย” ฉันยอกมือไหว้ทั้งคู่ในสภาพที่โดนเสี่ยพงษ์ล้วงนมอยู่ “สวัสดีค่ะท่าน หนูชื่อรินค่ะ” “แล้วทำมาหากินอะไร” ท่านผู้ว่าวริตซึ่งจ้องฉันเขม็งตั้งแต่ใบหน้า ลงมาที่หน้าอกซึ่งโดนเสี่ยพงษ์คลึงอยู่ แล้วต่อท้ายลงมาที่ช่องว่างระหว่างขาฉันที่อ้าออกเพราะนั่งเอี้ยวตัวจากการกอดของเสี่ยพงษ์ที่เผยให้เห็นจีสตริงสีดำปิดหีที่ไมไรขนแซมมาเล็กน้อย “ดิฉันเป็นอาจารย์ อา… ค่ะ” เสี่ยพงษืแกล้งบี้หัวนมฉันขณะที่ฉันตอบ ฉันจึงเผลอครางออกมา ฉันหน้าแดงรู้สึกอับอายมากที่ต้องมาโดนตาแก่อ้วนลงพุงลวนลามต่อหน้าชายแก่หัวล้านลงพุงอีกคนที่มองฉันอย่างหื่นกาม แล้วท่านผู้ว่าก็หัวเราะออกมาตอนที่เห็นฉันเผลอคราง แล้วเสี่ยพงษ์ก็บอกบ๋อยที่ยืนรอรับคำสั่งอยู่หน้าห้องให้ไปตามเด็กสาวๆมาสี่คนมาบริการแขกคนสำคัญ แล้วก้บรรยายสรรพคุณของฉันให้พวกท่านๆฟังว่าฉันเป็นอาจารย์จบจากมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆของประเทศ เคยเป็นถึงหรีดคณะ แล้วตอนนี้ก็กลายมาเป็นอาจารย์สาวพราวเสน่ห์ที่ตอนนี้นั่งทำหน้าเสียวเพราะโดนเสี่ยพงษ์บี้หัวนม ท่านผู้ว่าและท่านรองเมื่อได้ฟังสรรพคุณฉันก็มองฉันด้วยสายตาหื่นกามปานจะกลืนกินโดยไม่ปิดบัง แล้วเมื่อสาวๆในชุดบิกินนี่สีสดใสสี่คนเข้ามาเคล้าคลึงพวกท่านๆ การเจรจาก็เริ่มขึ้น
เนื้อหาเป็นการพูดคุยเรื่องพื้นที่ซึ่งจะตัดถนนเพิ่ม ซึ่งเสี่ยพงษ์ผู้มีอิธพลมีที่ดินมากมายที่จะพร้อมให้ถนนตัดผ่าน และเมื่อที่ดินขึ้นราคาเสี่ยพงษ์ก็พร้อมจะแบ่งสินน้ำใจงามๆทั้งทรัพย์และของกำนัลต่างๆที่รับรองว่าเป็นต้องถูกใจให้แก่ท่านผู้ว่าและท่านรอง แล้วก็ยังลามต่อไปถึงขอให้ท่านผู้ว่าช่วยคุยกับสถานีตำรวจสามแห่งที่อยู่ใกล้ๆโต๊ะบอลของเสี่ยพงษ์ว่าให้หยวนๆกันหน่อย แล้วจะไปเสริฟน้ำชาให้ถึงโต๊ะ บรรยากาศของการเจรจาที่มีแต่พูดเรื่องผลโยชน์กลับดูภายนอกเหมือนคนสามคนมาเที่ยวสนุกนั่งกินเหล้าเคล้านารีกัน ฉันซึ่งโดนเสี่ยพงษ์จับมานั่งตักโดยให้นั่งคล่อมขาของเสี่ยหนึ่งข้างทำให้กระโปรงร่นขึ้นไปถึงสะโพกอวดโหนกที่มีเพียงผีเสื้อตัวน้อยช่วบปกปิด พลางมือเสี่ยก็ลูบสะโพกฉันบ้าง จับหีฉันบ้าง คลึงนมฉันบ้าง จนฉันเริ่มสยิวแล้วก็มานึกสมเพชตัวเองที่ร่องสวาทเริ่มแฉะจากการเล้าโลมของไอ้แก่อ้วนลงพุง ฉันพยายามเลี่ยงการดื่มไวน์ที่เสี่ยพงษ์พยายามคะยั้ยคะยอให้ฉันดื่ม ซึ่งเมื่อการเจรจาที่ใช้เวลาแค่ราวครึ่งชั่วโมงจบลงด้วยการลงลายเซ็นของท่านผู้ว่าลงบนกระดาษที่ตั้งอยู่บนโต๊ะในตำแหน่งที่เซ็นเสร็จแล้วเงยหน้าขึ้นมานิดนึงก็จะเห็นร่องสวาทน้ำซึมที่แอบอยู่ในจีสตริงสีดำตัวเล็กๆ แล้วจากธุรกิจก็เข้าสู่ปาร์ตี้หนุ่มใหญ่สามคนอย่างเต็มตัว ไฟสว่างเริ่มถูกหรี่ลงมาให้บรรยากาศแสงสลัวๆ ตอนนั้นฉันก็ดื่มไวน์ไปเพียงแค่ครึ่งแก้วเท่านั้น แต่ฉันกลับเริ่มรู้สึกมึนๆแปลกๆ ฉันยังพอรู้สึกตัวพอควบคุมตัวเองได้อยู่ แต่ร่องสวาทของฉันสิควบคุมอะไรมันไม่ได้เลย น้ำหวานของฉันเอ่อล้นออกมาเรื่อยๆ และฉันกำลังรู้สึกดีที่มือของเสี่ยพงษ์โลมไล้ไปตามตัวฉัน ความสำนึกผิดต่อแฟนแวบขึ้นมาแวบนึง ป่านนี้เขาคงโทรหาฉันแล้ว แต่มือถือฉันอยู่ในรถที่ฉันจอดไว้ที่หน้าบ้านเสี่ยพงษ์ แต่การคิดถึงแฟนไปตอนนี้ก็ช่วยอะไรไม่ได้เพราะตอนนี้มือเสี่ยพงษ์สอดลงมาล้สลวงหัฉันภายใต้จีสตริงทำให้ฉันเริ่มเงี่ยนมากขึ้นเรื่อยๆแล้ว
เสี่ยพงษ์ที่ยืนอยู่ควยโด่ยิ้มสะใจพลางค่อยๆปลดกระดุมออกทีละเม็ดแล้วพูดกับท่านผู้ว่าและท่านรองว่า “เดี๋ยวผมมีของให้ท่านผู้ว่าลองใช้ดูนะ ท่านรองจะเอาไปด้วยก็ได้นะ” แล้วเสี่ยพงษ์ก็หยิบหลอดเจลหล่อลื่นขึ้นมา “อันนี้ล่ะท่าน นี่ไม่ใช่เจลหล่อลื่นนะท่าน แต่มันเป็นยากระตุ้นเซ็กส์ที่ใช้ในวงการหนังโป๊ญี่ปุ่น” กลายเป็นว่าตอนนี้ฉันกำลังเป็นหนูทดลองเจลปลุกเซ็กส์ชนิดที่ป้ายเข้าไปในช่องคลอด “มันจะทำให้ผู้หญิงคันหี อยากจนทนไม่ได้ พวกมาเฟียใช้ตอนที่จับสาวๆซิงๆมาถ่ายฉากข่มขืน” ฉันฟังเสี่ยพงษที่พูดไปแต่ไม่ยอมเอาเอ้นของเขามาสอดร่องฉันสักที มือฉันข้างหนึ่งก็ลงมาลากนิ้วกรีดที่ร่องหีตัวเองก่อนแยงนิ้วลงไปเพื่อดับอาการคันยุบยับในร่องที่ก่อให้เกิดอารมณ์สวาทอันคลุกกรุ่น “มันจะมีที่ไหนท่าน ที่คนโดนข่มขืนไปๆมาๆจะกลายเป็นอีตัวมีอารมณ์ร่วมง่ายๆ ..จริงๆพวกมาเฟียมันป้ายยาตัวนี้ใส่หีพวกมันทั้งนั้น ยาตัวนี้มันจะทำให้ผู้หญิงคันหี แล้วพอหีมันคันเนี่ยมันก็จะหลั่งน้ำเงี่ยนออกมากระตุ้นให้ร่างกายเงี่ยนตามไปด้วย” “ถูกใจผมมากเลยเสี่ย” ทางวริตแสดงท่าทางชอบยาตัวนี้อย่างมาก พลางมองฉันที่โดนยาป้ายตัวนี้เข้าไป จากสภาพดูหรูๆ ตอนนี้กลับดูเหมือนกะหรี่ที่กำลังยืนแยงหีตัวเองต่อหน้าผู้ชายห้าคนที่รวมบ๋อยด้วย “คุณหญิงที่ท่านเบื่อแล้วเนี่ย ลองเลยท่าน เอายาตัวนี้ป้ายตอนล้างหน้าได่ตอนเช้า แล้วทิ้งให้อยู่บ้านกับคนสวนซักวัน รับรองท่านกลับบ้านไป ท่านมีข้ออ้างฟ้องหย่ามันทันที ฮ่าฮ่า” พวกชายสามคนหัวเราะร่วนอย่างถูกใจ แล้วตอนนี้เสี่ยพงษ์ก็สงเคราะห์ฉันแล้ว เขาเอานิ้วเบี่ยงสายจีสตริงเส้นบางที่พาดขวางร่องหีออกไปทางด้านข้างแล้วก็จับควยจ่อที่หีของฉันจากทางด้านหลังแล้วสอดเข้ามาพร้อมเริ่มกระเด้า “ซี๊ด หีตอดดีนิ อาจารย์ริน” ยาตัวนี้มันทำให้ฉันเสียวจนต้องขมิบหีแทบตลอดเพื่อลดอาการคันคะเยอในร่อง ฉันครางออกมา “โอยยย โอยยย”ตามจังหวะการกระเด้าของเสี่ยพงษ์ที่ยัดควยเข้ามาแบบเนิบๆ แล้วฉันก็ทนไม่ไหวยืนขึ้น ควยเสี่ยพงษ์หลุดออกจากร่องฉัน ฉันพักเสี่ยพงษ์ลงบนโซฟาแล้วฉันก็ขึ้นคร่อมทันที ฉันเอามือจับควยของเสี่ยพงษ์จ่อที่ปากร่องสวาทแล้วก็ทิ้งตัวลงอมมันเข้าไปมิดแท่ง แล้วฉันก็โยกตัวขึ้นลง พุงเสี่ยพงษ์เสียดสีกับหน้าท้องฉันตลอดจังหวะที่ฉันดันตัวขึ้นลง มุมนี้ฉันจะมองเห็นภายในของร้านนอกห้อง VIP จากหน้าต่างที่มองออกไปเห็นข้างนอกฝ่ายเดียว ไฟข้างนอกตอนนี้ถูกเปลี่ยนเป็นแสงสลัวเช่นกัน มีหลายคู่ที่เริ่มนัวกัน แต่เนื่องจากที่ไม่ได้เป็นส่วนตัวนักจึงไม่มีอะไรเท่าไหร่ แล้วพวกเขาจะรู้ไหมนะว่าในนี้มีอาจารย์ที่กำลังสอนบทรักอย่างถึงใจอยู่ ฉันเร่งเกมขึ้นเรื่อยๆ แคมในปลิ้นเข้าออกตามจังหวะการหย่อนตัวลงรับควยของเสี่ยพงษ์ ตอนนี้ฉันหมดความเป็นอาจารย์แล้ว ไม่มีท่าอะไรอีก เป็นเพียงผู้หญิงที่ยอมทำอะไรก็ได้ทุกอย่างให้ความเสียวที่ร่องหีบรรเทาลง “โอ๊ย อาจารย์รินขี้เย็ดขนาดนี้ โอยยย อิจฉาผัวอาจารย์จัง.. กลางวันมีเมียเป็นอาจารย์ไฮโซ อ๊า. กลางคืนก็เก่งเยี่ยงกะหรี่” เสี่ยพงษ์พูดชมปลุกอารมณ์ฉัน ผัว…แฟนของฉันเองยังไม่เคยได้รับการปรนนิบัติแบบนี้เลย ยิ่งตอนนี้ฉันคงเป็นแฟนที่ดีไม่ได้แล้ว …แต่ฉันสามารถเก่งเยี่ยงกะหรี่ได้แบบที่เสี่ยพงษ์ว่า

“โอ๊ย แตกแล้ว ฉันแตกแล้วหนูริน” เสี่ยพงษ์ร้องออกมาตัวกระตุกเพราะการหลั่งอันรุนแรงจากการบีบรัดของหีและจังหวะการโยกอันรุนแรงของฉัน แค่สามนาทีเสี่ยพงษ์ก็จอดซะแล้ว ฉันยืนขึ้น ภายในหีของฉันยังคงคันยุบยับ และฉันต้องการที่ระบายความอยากของฉันที่อารมณ์ค้างผสมกับฤทธิ์ยาทั้งสองขนาด ทั้งที่ผสมในไวน์และที่หยอดเข้ามาป้ายในร่องหีฉัน ท่านผู้ว่าที่กำลังเย็ดหญิงอีกคนในท่าหมาแล้วมีหญิงอีกนางที่กำลังพรมจูบอยู่บนหลังท่าน เมื่อท่านวริตเห็นฉันว่างแล้วหลังพิชิตชัยในศึกกามของเสี่ยพงษ์จนจอดราบคาบท่านก็ค่อยถอนควยที่กำลังกระเด้าในร่องของอีตัวคนหนึ่งออกแล้วค่อยผลักอีตัวสองคนนั้นออกจากท่านก่อนก้าวเข้ามาหาฉัน แต่ไม่ต้องรอให้ท่านมาถึงฉันก็ปรี่เข้าไปกอดจูบท่านแล้วก็จับท่อนเอ็นของท่านที่มีถุงยางคลุมอยู่แล้วจับยัดเข้ามาในหีฉันทันทีโดยไม่สนว่าน้ำเงี่ยนของอีตัวพวกนั้นที่ท่านผู้ว่าเสียบมาจะสกปรกหรือไม่ ฉันต้องการแค่ปลดเปลื้องตัวเองเท่านั้น ท่านวริตยืนกระเด้าฉันแต่ด้วยท่าแบบนั้นมันไม่ค่อยถนัดนัก เราจึงค่อยๆเขยิบจนมานอนลงบนโซฟาที่สาวอีกสองคนที่เคยปรนนิบัติท่านออกไปยืนดูห่างๆ ยืนดูบทรักของสาวสันดานกระหรี่ในฉากบังหน้าของความเป็นอาจารย์กับข้าราชการชายแก่ผู้มักมากในกามหัวล้านอ้วนลงพุง ท่านวริตยกขาฉันพาดบ่าแล้วก็กระเด้ามาถี่ยิบ เสียงกระแทกดังพั่บๆ ปนกับเสียงครางเสียวสวาทของฉันและเสียงซู๊ดปากของท่านวริต ตอนนี้ท่านรองสงัดที่สงวนทีท่ายังไม่ได้เริ่มเกมกามกับเด็กร้อน เริ่มปลดเปลื้องเสื้อผ้าของเขาออก ฉันมองรูปร่างราวกับนักกีฬาของท่านรองภายใต้กางเกงในตัวสีน้ำเงินตัวเดียวด้วยความปราถนา แล้วฉันก็ทำท่าอมดูดเลียนิ้วกลางของตัวเองพลางส่งสายตาออดอ้อนให้ท่านรอง แล้วท่านรองถอดกางเกงในแล้วเดินปรี่เข้ามาหาฉัน ท่ามกลางสายตาของเสี่ยพงษ์ บ๋อย และเด็กร้านอีกสี่คนที่ไม่คิดว่าฉันจะเซ็กส์จัดได้ขนาดนี้
ฉันดูดควยท่านรองสงัดพลางเอามือลูบไล้ไปตามเรือนร่างอันกำยำอย่างหลงใหล ขณะเดียวกันก็ยังขยับสะโพกเด้งสวนการกระแทกของท่านผู้ว่า แล้วไม่นานท่านผู้ว่าก็เสร็จน้ำแตกไปอีกคน ฉันตอนนั้นก็น้ำแตกไปแล้วสองครั้งแต่ความอยาก ความเงี่ยนยังไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อย เมื่อท่านผู้ว่ายกตัวออกจากฉันแล้วท่านรองก็ไม่รอช้า แล้วจับฉันที่กำลังดูควยท่านอยู่ยืนขึ้นแล้วรีบสวมถุงยาง ก่อนลากฮันไปพิงกระจกที่มองออกไปเห็นโต๊ะด้านนอกแล้วก็กระเด้าฉันทันที ฉันมองออกไปเห็นลูกค้ามากมาย ความเสียวก็ยิ่งเพิ่มทวีจากบรรยากาศอันตื่นเต้น ทำได้สักพักหนึ่งท่านรองซึ่งคงจะใกล้เสร็จแล้วก็ถอนควยออกมาจากหีเฉยๆ ทำให้อารมณ์ของฉันค้างเติ่งอย่างจัง “ต่อเลยสิคะ เย็ดรินต่อสิคะ” แล้วฉันก็ร้องขอให้คนที่ไม่ใช่แฟนมาเย็ดฉันอย่างน่าละอายที่สุด แต่ความอยากมันเหนือสิ่งอื่นใดแล้ว ณ จุดนั้น “เงี่ยนนักใช่ไหม” ท่านรองถามฉัน ฉันส่งสายตาอ้อนควยให้ท่านสงัด ท่านรองแสยะยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์แล้วก็กระดิกนิ้วเรียกบ่อยทั้งสองให้เข้ามาหา “พวกมึงออดเสื้อผ้าออกให้หมด” แล้วไม่ถึงสามสิบวินาที ฉันซึ่งทนคันหียุบยับแทบไม่ไหวก็นั่งคุกเข่าอยู่ต่อหน้าควยของชายสามคน ฉันรีบเอื้อมมือไปรูดถุงยางของท่านรองออกแล้วรีบยื่นหน้าไปอมท่อนเอ็นของท่านรองอย่างหิวกระหาย มือสองข้างของฉันกำลังกำรูดท่อนควยบ๋อยอีกสองคน เสี่ยพงษ์ที่ฟื้นกำลังแล้ว ก็มายกตัวฉันขึ้นจากด้านหลัง ทำให้ฉันอยุ่ในท่าก้มตัวให้เสี่ยพงษ์สอดใส่จากด้านหลัง พลางอมควยให้ท่านรองกล้ามล่ำ พลางรูดเอ็นบ๋อยไปด้วย แล้วไม่นานเสี่ยพงษ์ก็น้ำแตก ในเวลาไล่เลี่ยกับท่านรองที่แตกคาปากฉันและให้ฉันกลืนมันเข้าไปหาให้หมดซึ่งฉันก็ทำตามอย่างว่าง่าย พอหีฉันว่างควยอาการคันคะเยอในรูหอยก็กลับมาอีกครั้ง ฉันเงยหน้ามองบ๋อยสองคนที่ยังดูน่าจะเป็นเด็กวัยรุ่นอยู่ สองคนนี้แหละที่จะต้องเป็นที่รองรับอารมณ์อยากของฉันต่อไป บ๋อยสองคนก็ไม่รอช้ารีบจับฉันนอนลงที่พื้นแล้วก็เข้าประกบฉันเป็นแซนวิช มีเอ็นท่อนหนึ่งสอดเข้าไปในรูหีฉันแล้ว แล้วก็รู้สึกได้ว่ามีอะไรบางอย่างจ่อที่ก้นฉัน บ๋อยคนที่อยู่ด้านหน้าไม่ยอมให้เสียจังหวะเขารีบมาจูบฉันซึ่งฉันก็จูบกลับแลกลิ้นพัลวันโดยไม่รังเกียจ“โอ๊ยยย”ฉันกรีดร้องเมื่อวัตถุบางอย่างสอดเข้าไปในรู้ก้นฉัน ฉันพยายามดิ้นจะมือไปจับดึงออก แต่บ๋อยสองคนก็ล็อคฉันไว้แน่ ควยอันแรกที่แช่อยู่ในรูหีฉันแล้ว กับอีกอันหนึ่งที่กำลังค่อยเบียดเข้าไปในรูก้นของแนทำให้ฉันทั้งเจ็บทั้งเสียวอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน เมื่อเห็นฉันหยุดิ้นแล้ว ทั้งสองคนก็เริ่มคลายการกอดรัดตัวฉันก่อนพยักหน้าส่งสัญญาณกันกระเด้าฉันพร้อมกันทั้งสองรู “โอวววว “ ฉันร้องออกมาเสียงดัง มันช่างเป็นความรู้สึกอันวิเศษ เสียวยิ่งกว่าความเสียวต่างๆที่เคยเจอมา พรึ่บ ตอนนี้ไฟในห้องถูกเปิดสว่างโร่ เสี่ยพงษ์ ท่านผู้ว่าวริต และท่านรองสงัดซึ่งแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้วกำลังยืนล้อมมองดูฉันที่นอนครวญครางเสียงดังด้วยความเสียวอยู่ที่พื้นจากการปรนเปรอบำเรอเสียวจากบ๋อยทั้งสองพร้อมกันทีเดียวสองรู ท่านรองหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปฉันเอาไว้ เมื่อท่านผู้ว่าเห็นก็ยกขึ้นมาถ่ายบ้าง ฉันพยายามจะห้าม อยากจะลุกขึ้นไปหยุดไม่ให้พวกเขาถ่ายแต่ด้วยความเสียวจากการโดนกระทุ้งร่องหีพร้อมกับรูตูดก็ทำให้ฉันจำนนต่อความเงี่ยนของตัวเอง นอนบนพื้นสีหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียวเป็นสาวร่านสวาทที่มีจำนวนผัวเพิ่มขึ้นในวินาทีเดียวสองคนและกำลังบำเรอกามบนเรือนร่างฉันอย่างเมามัน… ไม่แน่ใจว่าผ่านไปนานเท่าไร เมื่อบ๋อยทั้งสองคนเสร็จสมอารมณ์หมาย ฉันซึ่งน้ำแตกไปกว่าสิบครั้งแล้วก็อ่อนเพลียนอนหลับไปด้วยความอ่อนล้า

อาจารย์ริน 7 (ตอนจบ)ตับ..ตับ..เสียงเนินหีของฉันกระแทกควยเป็นจังหวะผสมผสานกับเสียงร้องครวญครางด้วยความเสียวของฉันเป็นเสียงที่ได้ยินได้ชัดในเวลาตีสี่ที่ริมสระว่ายน้ำในบ้านของเสี่ยพงษ์ฉันผู้ซึ่งเป็นอาจารย์อดีตเชียร์หลีดเดอร์อยู่ในสภาพที่ไร้เสื้อผ้าอาภรณ์ใดๆกำลังนั่งยองๆคร่อมอยู่บนตัวนายจ้อยที่นอนเปลือยกายและคลึงนมฉันเล่นฉันโยกสะโพกให้ควยนายจ้อยแทงเข้าออกรูหีฉันจนแคมปลิ้นท่ามกลางสายตาที่จ้องมองอยู่อีกสี่คู่ของคนสวนของเสี่ยพงษ์ที่บางคนก็ใช้มือช่วยตัวเองลดความเสียวไปพลางฤทธิ์ยาของเสี่ยพงษ์ทำให้ร่องเสียวฉันคันคะเยอทันทีที่โดนปลุกให้ตื่นขึ้นมาในสภาพเปลือยกายและพบว่าตัวเองอยู่ในรถเสี่ยพงษ์ที่เพิ่งเข้ามาจอดในบ้านของเสี่ยพงษ์เมื่อสิบห้านาทีก่อน(นี่แสดงว่าพวกเขาอุ้มฉันออกมาจากผับโดยไม่ได้ให้ฉันสวมเสื้อผ้าหรือมีอะไรคลุมกายเลยคนในผับกี่คนที่ได้เห็นสภาพเปลือยกายของฉันพร้อมกับน้ำกามที่ไหลลงมาจากร่องถึงต้นขาบ้างนี่)แล้วเสี่ยพงษ์ก็ให้นายจ้อยมาพาฉันออกจากรถ “มาครับอาจารย์ริน เดี๋ยวผมอุ้มไป ”นายจ้อยพูดพร้อมสายตาเจ้าเล่ห์ ฉันพยายามฝืนฤทธิ์ของยาที่จะไม่มีอารมณ์กับบอดีการ์ดของเสี่ยพงษ์ที่พยายามทำตัวรุ่มร่ามกับฉันในตอนบ่ายแต่พอแค่นายจ้อยอุ้มฉันออกมาจากรถเท่านั้นมือของเขาที่อ้อมมาสัมผัสฐานนมฉันก็ทำเอาฉันอ่อนระทวยยอมให้นายจ้อยอุ้มฉันไปที่สระว่ายน้ำหลังบ้านโดยที่เสี่ยพงษ์ไม่ได้ว่าอะไรเมื่อไปถึงริมสระว่ายน้ำ นายจ้อยก็วางฉันลงแล้วเดินไปหยิบสายยางฉีดน้ำเปิดก๊อกน้ำแล้วมานั่งยองๆที่ข้างๆขาฉันเขาแยกขาฉันออกแล้วฉีดน้ำเข้ามาที่ร่องสวาทของฉันนายจ้อยคงต้องการล้างคราบน้ำกามของบ๋อยสองคนที่ค้างอยู่ในร่องฉันแต่แรงฉีดของน้ำที่โดนปุ่มกระสันต์ทำให้ฉันนอนบิดไปมาพลางครวญครางด้วยความเสียวนายจ้อยนั่งยองๆมองใบหน้าเบี้ยวบูด้วยความเสียวของฉันอย่างสะใจพลางแซวว่า“อาจารย์เหมาะจะสอนวิชาเพศศึกษาภาคปฎิบัตินะ” ความเสียวปะทุขึ้นเรื่อยๆจนฉันใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้วน้อยจ้อยก็หยุดฉีดน้ำ เขาโยนมันลงในสระ มองดูฉันที่อารมณ์ค้างพลางถอดเสื้อผ้าออกเผยให้เห็นท่อนเอ็นที่ตั้งโด่แล้วนายจ้อยก็นอนลงพลางกวักมือเรียกฉันให้เข้าไปบำเรอตอนนี้เองที่คนสวนสี่คนได้เดินเข้ามาแล้วยืนมองด้วยความสนใจที่เห็นฉัน …อาจารย์รินแม่พิมพ์ของชาติที่หมดอายพ่ายต่ออารมณ์ปราถนา…ที่ลุกขึ้นมานั่งคร่อมตัวนายจ้อยลูกจ้างเสี่ยพงษ์ ฉันที่เอามือไปจับท่อนเอ็นของเขาให้ตรงกับร่องหลืบของฉันก่อนทิ้งตัวลงให้หีของฉันกลืนกินท่อนเอ็นนายจ้อยจดหมดลำ
เกมสวาทระหว่างอาจารย์สาวสูงศักดิ์กับบอดี้การ์ดของเสี่ยผู้มีอิทธิพลดำเนินไปอยู่ราวสิบห้านาที เป็นช่วงเวลาที่นายจ้อยใช้งานเรือนร่างฉันอย่างไม่บันยะบันยังราวกับคนไปตีกะหรี่ นายจ้อยบีบเคล้นนมฉันอย่างแรงสร้างความเจ็บแต่เสียวสะใจให้ฉัน จนจบที่น้ำกามอุ่นๆก็ฉีดเข้ามาในโพรงของฉันคลุกเคล้ากับน้ำรักของแนที่ถึงจุดสุดยอดไปแล้วสองสามครั้ง ฉันฟุบลงบนหน้าออกของนายจ้อยอย่างเหนื่อยหอบ นายจ้อยผลักฉันออกอย่างไม่ไยดีอะไร ก่อนลุกมานั่งคร่อมบนหน้าฉันจ่อท่อนควยที่มีคราบน้ำกามของมันอยู่ให้จัดการเลียทำความสะอาด ก่อนบอกคนสวนอีกสี่คนที่ตอนนี้อยู่ในสภาพเปลือยกายทุกคนว่า “ถึงคิวพวกเอ็งแล้ว” แล้วสี่คนนนั้นก็จับฉันโยนลงในสระน้ำ โชคดีที่สระน้ำไม่ลึกนักแต่ก็ยังลึกกว่าความสูงของฉันอยู่หน่อย แล้วเมื่อคนสวนสี่คนกระโดดตามลงมาในสระ ความชุลมุนก็เกิดขึ้น มือแปดมือลูบคลำสะเปะสะปะบนตัวฉันแทบทุกซอกทุกมุมก่อนที่คนนึ่งในนั้นจะดึงฉันไปกอดแล้วดันท่อนเอ็นเข้าไปใน อีกคนหนึ่งก็เข้ามาด้านหลังฉัน แล้วฉันก็รู้สึกได้ว่าท่อนเอ็นอีกอันได้บุกรุกเข้าไปในรู้ก้อนฉันแล้ว “อา…เสียวจัง” ฉันครางด้วยความเสียว พอใจในการปรนเปรอสวาทของคนสวนล่ำสันสี่คน แม้แต่ละคนจะหน้าขี้เหร่ ตัวดำ แต่ความรุนแรงของบทรักก็ทำให้ฉันลืมทุกอย่าง ฉันจูบแลกลิ้นกับพวกคนสวนทีละคนอย่างไม่รังเกียจ มือที่ว่างอยู่ก็คลำไปตามตัวคนสวนที่ลูบลตัวฉันอยู่ด้านข้างเพื่อรอใช้งานรูฉันต่อ มือฉันก็ลงไปกำท่อนเอ็นขนาดกำไม่รอบและรูดเข้าออกให้พวกเขาใต้น้ำทั้งสองมือ แม้กระทั่งตอนที่มันคนนึงในนั้นบอกฉันด้วยเสียงไม่ชัด ทำให้รู้ว่าพวกมันสี่คนนี้น่าจะเป็นคนพม่า มันบอกฉันว่า “อีคุณครู เรียกกูว่าผัวสิ … บอกกูเร็วว่ามึงเสียว” …แล้วในจังหวะที่สองเอ็นทิ่มเข้าไปในรูฉันทั้งสองรูพร้อมกันก็ทำเอาฉันก็เผยอปากพูดออกไปว่า “ผัวขา อ๊า… เมียเสียวจังเลย..” ..ตอนนั้นฉันลืมหมดแล้วทุกอย่าง ศึกกามอันหนักหน่วงระหว่างชายคนสวนกลัดมันสี่คนที่ปรนเปรอกับหญิงระดับอาจารย์มหาลัยอดีตหรีดคณะอย่างฉันเหลือแต่ความเสียว ความปราถนาแห่งกามรมณ์เท่านั้นในหัวของฉัน
แสงอาทิตย์อ่อนๆแยงตาฉัน ทำให้ลุกตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองนอนกอดก่ายอยู่กับคนสวนที่นอนเปลือยกายอยู่ข้างๆอีกสองคน แสดงว่าอีกสองคนคงกลับเข้าไปนอนแล้ว ตามตัวฉันมีคราบอสุจิแห้งแข็งเกรอะกรังเกาะอยู่ตามตัว ฉันกะประมาณเวลาจากแสงแดดตอนนี้คงเป็นเวลาราวๆเจ็ดโมงเช้า ฉันจึงรีบลุกขึ้นมาเงียบๆ ก่อนจะเอาชุดของคนสวนที่วางกองอยู่กับพื้นมาสวมชั่วคราวก่อน ตอนนี้เองที่ฉันเพิ่งรู้สึกว่าอาการคันหียุบยับได้ทุเลาลงแล้ว คงเพราะโดนเย็ดในสระน้ำทำให้น้ำเจือจางตัวยาในร่องรักออกไป แต่เป็นความรู้สึกแสบร่องสวาทอย่างมากของฉันที่เข้ามาแทนที่จาการโดนใช้งานอย่างหนักและผ่านศึกกามกับชายจำนวนขึ้นเลขสองหลักในคืนเดียว ฉันมีผัวเพิ่มขึ้นเป็นเลขสองหลักในคืนเดียว เจ็ดคนในนั้นไม่ได้ใส่ถุงยางแถมยังเป็นพวกบ๋อยกับคนสวนอีก นอกจากนั้นยังโดนท่านผู้ว่าและท่านรองถ่ายคลิปเก็บไว้อีกต่างหาก ความรู้สึกผิดต่อแฟนเริ่มบังเกิดขึ้น และนี่เป็นเรื่องที่ฉันจะปล่อยให้แฟนรู้ไม่ได้โดยเด็ดขาด ฉันรีบย่องเข้าไปในบ้านของเสี่ยพงษ์ ในบ้านเงียบสนิทแสดงว่ายังไม่มีใครตื่น ฉันรีบขึ้นไปชั้นสองไปยังห้องที่ฉันถูกพาไปเปลี่ยนชุดแต่งตัวเมื่อวาน เมื่อพบว่าห้องไม่ได้ล็อคฉันก็ค่อยๆเปิดเข้าไป เมื่อไม่เห็นใครฉันก็รีบเปลี่ยนชุดมาใส่ชุดเดิมของเมื่อวาน แล้วก็รีบลงมาข้างล่างแล้วปีนกำแพงออกมาจากบ้านเสี่ยพงษ์แล้วรีบขับรถกลับหอทันที ตอนนี้สมองฉันเบลอไปหมดไม่รู้จะทำยังไงต่อดีได้แต่ล้มตัวนอนคิดไปคิดมาจนผลอยหลับไป
ราวๆบ่ายสามเสียงโทณศัพท์ก็ปลุกฉันขึ้นมา สายเข้าเป็นแฟนฉันโทรมา เขาเป็นห่วงฉันมากว่าฉันเป็นอะไรจึงไม่สามารถติดต่อได้เมื่อคืน ฉันจึงโกหกไปว่าเมื่อวานไม่สบายปวดหัวมากเลยกินยานอนหลับไปตั้งแต่เย็นๆแล้ว ดูท่าแฟนฉันก็ไม่ได้ติดใจอะไร แต่ในใจฉันกลับยิ่งว้าวุ่นจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืน หลังจากคุยกันเสร็จฉันก็เข้าไปอาบน้ำ ฉันสำรวจความเสียหายบนร่างกายตัวเอง มีรอยช้ำเป็นจ้ำๆตามตัวหลายรอย แต่เยอะมากแถวๆหน้าอกที่ยังรู้สึกระบม ร่องสวาทฉันที่เคยปิดสนิทตอนนี้แคมในปลิ้นออกมา การเห็นร่องสวาทของตัวเองเป็นรูโบ๋ทำให้ฉันต้องฝึกขมิบให้หนักขึ้นอีก แต่ที่หนักที่สุดคลิปอันเดิมที่ยังไม่รู้เลยว่าเสี่ยพงษ์จะลบให้จริงหรือไม่ ก็ดันมีคลิปใหม่ที่ท่านผู้ว่าและท่านรองถ่ายไว้อีก คลิปของฉันที่แสดงทีท่าสุขสมจากการแจกแซนวิชของบ๋อยสองคนทีเดียวสองรูหน้าหลังของฉัน ขณะที่มือฉันก็ลูบไล้ไปตามตัวพวกเขา คิดแล้วก็อับอายหากเรื่องนี้รั่วออกไป ฉันคงต้องแก้ปัญหาไม่จบไม่สิ้นแน่

ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ passim

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: บันทึกลับอาจารย์ริน 6-7 จบ (cop)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2016, 11:53:11 pm »
ขอบคุณคนับ แนวนี้เด็ดครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: บันทึกลับอาจารย์ริน 6-7 จบ (cop)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 20, 2018, 04:48:28 am »
อาจารย์จะไปสู้หน้าใครได้อีกคงต้องเปลี่ยนมี่ลาออกก็เท่านั้น

*

ออฟไลน์ Hondamisaki

 • Tiny Member
 • *
 • 23
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บันทึกลับอาจารย์ริน 6-7 จบ (cop)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2021, 01:49:50 am »
สนุก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ