The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)

The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)

 • 135 ตอบ
 • 16814 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3235
  • ดูรายละเอียด
The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« เมื่อ: เมษายน 17, 2016, 01:11:03 pm »
ขอเล่าก่อน

- และแล้วก็มาถึงบทสุดท้ายสักที ตอนนี้ไม่ได้ซ่อมเนื้อหานะครับ แต่มี End Credit ซ่อนไว้ตอนท้าย เป็นเรื่องราวของผมเองกับแนวคิดต่างๆระหว่างทางของเรื่องนี้กว่าจะมาถึงตอนสุดท้าย เพื่อนคนไหนสนใจอยากทราบก็ลอง Comment เปิดอ่านดู ท่านใดไม่สนใจก็ปล่อยผ่าน ไม่ซีเรียส

- นิยายเรื่องนี้สวงนสิทธิ์นะครับ ไม่อนุญาตให้นำไปเผยแพร่ที่่อื่นนะครับ รักษามารยาทตรงนี้ด้วย หากผมจะนำไปที่ไหนผมนำไปโพสเอง ณ ตอนนี้ไม่มีที่เว็บอื่นนอกจากเว็บนี้นะครับ

ขอบคุณครับ

......
แม้ว่าเมืองและบ้านเรือนจะเสียหายอย่างหนัก ก็ไม่หยุดยั้งงานเฉลิมฉลองครั้งนี้ได้ บรรดาว่าวหลายร้อยตัวถูกมอบให้ พวกเด็กๆเป็นการปลอบขวัญ ตามเจตนารมณ์ที่ทำขึ้นของ ทิวา  แม้เหตุการณ์ที่เพิ่งผ่านมาจะเลวร้ายไปสักหน่อย แต่นี่นับเป็นครั้งแรกในรอบหลายอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่ชาวเมืองกลับมายิ้มได้อีกครั้ง

ชื่อเสียงของผมถูกยกขึ้นกล่าวขวัญเป็นวงกว้าง ผมเดินไปทิศทางไหนก็มีแต่คนน้อมไหว้บูชา ผมเพิ่งกระอักกระอ่วนถึงความน่ารังเกียจของพวกขุนนางในเมืองก็คราวนี้

ก่อนหน้านี้เมื่อหลายวันก่อน มันยังคิดจะส่งผมเป็นนักโทษอยู่เลย เมื่อสถานการณ์เริ่มเปลี่ยนไป พวกมันกลับกลิ้งกลอกพลิกลิ้นประจบประแจงผมด้วยถ้อยคำที่ชวนคลื่นไส้ ผมสั่งพวกนักรบชนเผ่า องครักษ์ข้างกายช่วยกีดกันพวกมันไว้อย่างให้ผมได้เห็นหน้าอีก ผมเบื่อหน่ายนักการเมืองของที่นี่เต็มทนแล้ว

ความจริงใจจากบุรุษเพศผมไม่เคยมองเห็นได้ในตัวพวกมัน แต่เหล่าบุรุษที่ดูหยาบกร้าน ดุดันที่มาทีหลังต่างหากแม้ดูโผงผางหยาบคาย แต่ทุกท่านล้วนแล้วแต่แฝงไปด้วยความจริงใจที่บริสุทธิ์

พวกเขาหยอกล้อกับ กีช่า เล่นราวกับเป็นลูกหลานที่ไม่ได้เจอหน้ากันหลายสิบปี ท่านชีต้าร์สังเกตการณ์เห็นการมาของผมเป็นคนแรก ก่อนจะเอ่ยขึ้นว่า

นี่นะหรอหัวหน้าเผ่าคนใหม่ของเหล่าแมวดำ ไอ้หนูขยับเข้ามา ไหนเจ้าเล่าให้ข้าฟังสิ ว่าไปทำอีท่าไหนถึงสยบแมวป่าอย่างกีช่าลงได้  ท่านชีต้าร์เอ่ยขึ้น ก่อนที่เหล่าผู้อาวุโสทั้งหลายจะหัวเราะกันออกมาครืนใหญ่

กีช่า ออกอาการหน้าแดง ไล่ผลักไส้พวกหัวหน้าเผ่าคนอื่นๆ จนเซล้มไม่เป็นท่า

กีช่าคงจะขึ้นชื่อรือชาเรื่องความหยิ่งผยอง ขึ้นครองเผ่ามาตั้งแต่เด็ก พวกท่านเหล่านี้ล้วนแล้วแต่รับรู้ถึงความพยศของเธอตั้งแต่สมัยวัยเยาว์ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีบุรุษผู้ใดปราบพยศเธอลงได้

กีช่า นั่งข้างกายผมอย่างงอนแงน ก่อนจะหัวมาตวาดผมคำใหญ่

ท่านยิ้มอันใด   ผมรีบเก็บยิ้มที่มุมปากลง ปล่อยให้พวกท่านที่เหลือหัวเราะชอบใจเป็นการใหญ่
.....
ทิวา เพิ่งก้าวตามเข้ามาพอดี นับเป็นเรื่องดีที่ ทิวา ไม่ถืออำนาจบาตรใหญ่ เขานั่งลงข้างกองไฟกับเหล่าหัวหน้าโจรเผ่าต่างๆอย่างไม่ถือสา พลอยทำให้เหล่าผู้อาวุโสคลายความกดดันลงไปบ้าง เพราะลึกๆแล้วพวกท่านๆเหล่านี้ล้วนไม่ถูกกับทางการ แต่ ท่าทีที่ทิวาปรับตัวใหม่ ทำให้พวกเขาเริ่มเปิดใจรับฟัง

ผมขันอาสาเป็นแกนนำให้การเชื่อมสัมพันธ์ครั้งนี้ ผมเกริ่นนำด้วยการค้ารูปแบบใหม่ที่ผมกำลังทำกับเผ่าอาชูร่า ด้วยการขนสินค้าที่หาและผลิตได้จากหมู่บ้านมาขาย และลดการปล้นสะดม ท่านไคตันเอ่ยขึ้นอย่างเถรตรงว่า มันจะทำได้หรอ เพราะพวกพ่อค้าและคนเมืองไม่คบค้ากับพวกเรา หากรู้ว่าเป็นสินค้าจากเผ่าเราล้วนแล้วแต่เบือนหน้าหนี

ทิวา ผายมือขึ้น พร้อมกับโค้งตอบอย่างนอบน้อมว่า

สถานการณ์เปลี่ยนไปแล้ว นับแต่นี้เป็นต้นไป นโยบายของเมืองกับชนเผ่ารอบเมืองจะถูกเปลี่ยนแปลงใหม่

ผมและหัวหน้าเผ่าท่านอื่นๆ ดวงตาทอเป็นประกายล้อกับแสงไฟ ศักราชใหม่ของความสัมผัสของผืนแผ่นดินนี้ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เรายกแก้วชนกันอย่างตื่นเต้น ความสนุกครื้นเครงเริ่มดำเนินต่อไป

ท่านชีต้าร์ ท่านราไวย์ และท่านไคตัน เหมือนสหายที่ไม่ได้พบเจอกันมาแต่ชาติปางไหน พวกเขาล้วนเถียงกัน ด่าทอ ร่ำสุรา มีบ้างที่ประลองกำลังกันบ้างตามประสาคนเมามาย ทิวานั่งอยู่ข้างกายผม ผมเพิ่งสังเกตว่า ทิวา จ้องผมไม่วางตา

ผมกังวลเหลือเกินกับสิ่งที่ทิวากำลังคิดอ่านอยู่ ขออย่างให้เขาเอ่ยอะไรขึ้นเลย ผมภาวนา

แต่แล้วสิ่งที่ผมกังวลอยู่ก็เกิดขึ้นจนได้ ทิวาเอ่ยเรียกหาผมอย่างหวาดเสียว

ท่านพี่  ..

ผมลอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ก่อนที่เด็กหนุ่มจะกล่าวต่อไปว่า

จบจากศึกนี้ ท่านจะอยู่ช่วยเราฟื้นฟูบ้านเมืองต่อไปหรือไม่  ทิวาเอ่ย

ในที่สุด สิ่งที่ผมกลัวที่สุดก็เป็นความจริง แท้จริงแล้วการได้ก้าวสู่อำนาจ มันคงเป็นอะไรที่น่าใฝ่ฝันสูงสุดของชีวิต ก่อนหน้านี้ ไม่ว่าโลกนี้หรือโลกที่แล้วผมล้วนเคยคิดอ่านเช่นนั้น แต่หลายวันมานี่ ผมเห็นความเน่าเหม็นของการเมือง เห็นขุนนางชั่วที่เอาแต่ความสบายของตนเข้าว่า เห็นการฆ่าฟันที่ไร้เหตุผล กลับรู้สึกถอดถอนในว่า มันไม่ใช่สิ่งที่สวยงามอย่างที่คาดหวังเอาเสียเลย

ผมนิ่งเงียบคิดเรื่องราวอยู่เพียงลำพังหลายตลบ ทิวา จ้องมองผมอย่างไม่วางตา ก่อนเด็กหนุ่มจะถอดถอนใจอีกครั้ง

เฮ้อออ เรารู้อยู่แล้วว่าท่านจะเป็นแบบนี้   เขาเอ่ยก่อนจะกล่าวนำต่อไปว่า

บุรุษมากมายล้วนแล้วแต่แสวงหาอำนาจ ต้องการขึ้นเป็นใหญ่ไม่สิ้นสุด เห็นจะมีแต่ท่านที่โง่งมไม่รู้จักมักใหญ่ใฝ่สูง เราเข้าใจท่านแล้ว ท่านไม่ต้องตอบเราหรอก ทิวาเอ่ย

ผมกระดกสุราในมือ อย่างถอดถอนใจ ก่อนจะพยักหน้าเชิงขอบคุณที่ทิวาเข้าใจในจุดนี้ แท้จริงแล้วผมวางแผนจะคุยเรื่องนี้กับทิวาหลังจบศึก สุดท้ายแล้วผมคงไม่ได้ต้องการสิ่งใดเลยนอกจากความสุข ผมวางแผนจะนำพาชนเผ่ากลับไปที่หมู่บ้านและลงมือฟื้นฟูที่นั่นขึ้นอีกครั้ง อาจจะไม่สวยงามเหมือนเก่าเท่าไหร่ แต่เราคงค่อยๆปรับสภาพมันไปเรื่อยๆให้กลับมางดงามดังเดิม  ผมหวังจะพาสี่สาวไปอยู่ที่นั่นด้วย เลี้ยงดูลูกที่เกิดจากมินตราให้เติบใหญ่ ระหว่างนั้นอาจจะมีลูกของมีอาและกีช่าคลอดตามออกมาด้วย เพียงแค่นี้ชีวิตก็ไม่ได้ต้องการสิ่งใดอีกแล้ว

ผมสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด เราทิ้งตัวลงนอน แหงนมองดวงดาวที่พร่างพราวบนฟ้า เหมือนเรื่องต่างๆได้ผ่านพ้นไปหมดแล้ว ผมเอ่ยกับทิวาว่า

ไว้เจ้าเบื่อๆ พวกขุนนางในสภา เจ้าก็ไปหาเราที่หมู่บ้านก็ได้นะ ที่นั่นต้อนรับเจ้าเสมอ ผมเอ่ย

ทิวาลุกขึ้นพรวดใหญ่ ก่อนจะร้องโผออกมาว่า โอ้ววท่านพี่ นี่ท่านคิดจะไปฝังตัวอยู่ที่นั่นจริงๆด้วย แล้วพี่สาวเราเล่า เราบอกว่าเราจะชักชวนท่านให้เสพสุขอยู่ที่นี่และยกนางให้กับท่าน หากท่านไม่คิดอยู่บ้านเมืองนี้เราไม่รู้นางจะว่ากล่าวอันใด

ผมอึ้งเงียบไปพักใหญ่ นี่สรุปวันนั้นไม่ได้พูดเล่นใช่ไหม ผมรีบเอ่ยถามขึ้นกับทิวาว่า

แล้วพี่เจ้าว่าอย่างไร เขาจะยอมเป็นของเราหรอ   ผมเอ่ยถาม

ฮ่าฮ่า  ทิวาหัวเราะร่วน ก่อนจะเอ่ยตอกกลับว่า 

พวกท่านนี้ประหลาด เหตุใดถึงไม่ไปถามไถ่กันเอง มัวพูดคุยผ่านผู้อื่นอยู่ได้

แต่ระวังไว้หน่อย พี่สาวเราปากไม่ค่อยตรงกับใจ  ทิวาทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดี

…...
บ่าวไพร่ในบ้านใหญ่ล้วนบางตา ผลกระทบของการออกเรือนท่านหญิงตั้งแต่จะถูกส่งตัวให้เมืองซินเดรียส่งผลให้ฮาเล็มหญิงงามของท่านหญิงสลายไปจนสิ้น ผมยังลอบโอดครวญเสียดายในใจ ใฝ่ฝันอยากมีฮาเล็มเด็กน้อยหน้าหวานๆอย่างนี้บ้าง แต่คิดไปคิดมาก็ดีแล้วเหมือนกัน แค่ที่เหลือในบ้างก็ปวดหัวจะตายอยู่แล้ว

ลินดา นั่งอยู่ที่เดิมไม่เคยไปไหน คราวนี้เธอดูสงบเยือกเย็นขึ้นกว่าครั้งวันวาน หญิงามเมืองของผมเริ่มกลับมาเป็นนางสวรรค์สำรวมอาการเหมือนเดิมแล้ว

ท่านคิดจะมาเยาะเย้ยอะไรเราอีก   เธอค้อนผมวงใหญ่ ทันทีที่เห็นหน้าผม

ให้ตายเถอะ น่ารักมาก ผมดีใจที่เธอกลับมาหยอกล้อผมอีกครั้ง  ก่อนจะเอ่ยขึ้นว่า

เราคิดมาดูหน้าตาของว่าที่ภรรยาคนใหม่ ไม่รู้จะงดงามอย่างที่เขาคุยกันหรือเปล่า  ผมแซวเธออย่างคนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ท่านตัวร้าย ปีศาจราคะ  นายน้อยก็เหลือเกิน คราวก่อนคิดยกเราให้เป็นเชลยเมืองอื่น คราวนี้สถานการณ์เปลี่ยนไป กลับยกเราให้กับที่ปรึกษากองทัพ นี่เราต้องตกไปเป็นของปีศาจตนใดอีก  เธอเอ่ยขึ้นอย่างงอนแงน

แม้เธอจะเสียดแทงผมด้วยถ้อยคำไม่มีหยุด แต่ผมสัมผัสได้ว่าเธอแอบมีความสุขอยู่ไม่น้อยเช่นกัน อย่างที่ทิวาพูดไว้ นางนั้นปากไม่เคยตรงกับใจ

ผมผละจากมาอย่างสงวนท่าที ก่อนจะเอ่ยว่า
เราปล่อยเจ้าไปก่อน เด่วคนอื่นจะนินทาว่าเราผิดประเพณี ถึงวันที่เจ้าเป็นของเราเมื่อไหร่ เราจะปรนนิบัติเจ้าให้เรียกหาเราทั้งคืน   ผมทิ้งท้ายอย่างหวาบหวิวใจ

ชายหนุ่มคล้อยหลังเดินออกไปแบบไม่เหลียวหลัง ลินดาใบหน้าแดงฉานเธอรู้สึกตื่นเต้นและหวาบหวิวใจอย่างบอกไม่ถูก ตลอดชีวิตของหล่อนเธอไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีบุรุษผู้ใดครอบครองจิตใจเธอได้  เธอมองแผ่นหลังของเขาค่อยๆลับสายตาไปก่อนจะสบถออกมาอย่างแผ่วเบาว่า .....  คนเลว 
…….

ดูเหมือนเรื่องท่านหญิงคนงามถูกมอบให้กุนซือใหญ่ของกองทัพจะร่ำลือไปไวเหลือเกิน ไวจนไปเข้าหู กีช่า จนได้ เดือดร้อนผมต้องตามง้องอนเธอยกใหญ่

เธอประชดประชันว่า ไปเมืองไหนก็มีใหม่แทบทุกครั้ง เริ่มจากบ่าวสาว ต่อมาก็นักรบของชนเผ่า มาคราวนี้ท่านได้ท่านหญิงงามเมืองมาอีกคน ต่อไปท่านจะไปที่ไหนอีกเล่า หญิงงามแห่งซินเดรียดีไหม

ผมฟังแล้วเถียงแทบไม่ออก อะไรจะดุร้ายขนาดนี้ ผมสวมกอดเธอจากด้านหลัง ก่อนจะเปลี่ยนเรื่องเอ่ยกับเธอว่า

เราบอกเจ้าหรือยัง ว่าเราจะกลับไปอยู่ที่หมู่บ้านกับเจ้าแล้ว เราไม่ได้จะไปซินเดรียเสียหน่อย ผมเอาคำที่เธอประชดมาย้อนศรกับเธอ

กีช่า สะท้านขึ้นคราใหญ่ ก่อนจะหันกลับมามองผมอย่างตื่นตูม

ท่านไม่ได้โกหกเรา  เธอเอ่ยอย่างตื่นเต้นจนลืมเรื่องโกรธเคืองเมื่อครู่ไปเสียสนิท

เราไม่ได้โกหกเจ้า ผมเอ่ยย้ำอีกครั้ง  เธอเหมือนไฟทีถูกน้ำชโลมใจให้มอดดับ เธอกอดผมอย่างร่าเริง ก่อนที่เหมือนจะเริ่มกลับมารู้สึกตัว เธอปัดมือผมออกอย่างขะเขินก่อนจะตวาดผมกลับอีกทีว่า

ยังไง เราก็ยังโกรธท่านอยู่ดี  เธอเอ่ยขึ้นพร้อมกับปรี่เดินเข้าบ้านไปอย่างงอนแงน

ผมเดินตามเธอไปหวังจะจับมาฟัดให้หายงอนสักเที่ยว แต่กรรมเจ้าเอ่ย เจ้าจะกดดันผู้คนไปถึงไหน

มินตรายืนรออยู่ที่ทางเข้ารอฟังคำอธิบายอีกคน  ผมโอดครวญในใจ หันไปหามีอา ทาสสาวผู้ใจกว้างพร้อมเอ่ยอย่างออดอ้อนว่า มีอา ช่วยเราด้วย

ทั้งมินตราและกีช่า ไล่ทุบอกผมไม่ยอมหยุด ผมได้แต่ยอมโดยศิโรราบ เพราะเอาเข้าจริงๆ นี่เป็นการกุ่มรุมทำร้ายที่เปี่ยมสุขที่สุดเลยก็ว่าได้
……

ทหารซินเดรียกว่า 10,000 คนล้มตายไปมากมายเหลืออยู่ประมาณ 500 ที่ถูกจับเป็นเชลยศึก พวกเธอล้วนแล้วแต่เป็นทหารผู้น้อย ผู้รับคำสั่ง ไทด้าเสนอให้ฆ่าพวกหล่อนซะ แต่ผมปรามไว้ บอกว่าอย่าเลยมีคนตายมากพอแล้ว และบ้านเรือนยังต้องฟื้นฟูอีกเยอะ ให้หล่อนเป็นเชลยทำงานชดใช้เถิดโชคดีที่ทิวา เห็นดีด้วยกับผม

พวกกองกำลังผสมของชนเผ่าต่างๆ แยกย้ายกันกับภูมิลำเนาเดิม เราจรดสัญญาเปิดการค้าร่วมกัน

ส่วนชนเผ่าอาชูร่าของผม  ผมขอตัวเชลยซินเดรียไปประมาณ 50 นาง เพื่อช่วยฟื้นฟูบ้านเรือนที่พวกมันทำเสียหาย กีช่านำผู้คนและสาวๆกลับไปก่อน ผมจำเป็นต้องอยู่ช่วยงานทิวา จัดสรรเรื่องราวต่างๆให้เรียบร้อยอีกสักวันสองวัน

ทิวาเกริ่นๆเรื่องจัดเตรียมขบวนจะส่งลินดาไปหาหัวหน้าเผ่าที่หมู่บ้าน นับเป็นพิธีเดียวกับที่จะส่งตัวให้ซินเดรียนั่นแหละ ที่นี่ไม่มีงานแต่งงานอะไรมากมาย เพียงแค่ส่งขบวนมอบตัวหญิงสาวให้ก็นับว่ายิ่งใหญ่พอควรแล้ว ป่านนี้ไม่รู้เจ้าสาวผมจะทำหน้าอย่างไร

ผมแนะนำทิวาให้ ยกเลิกการเก็บค่าผ่านทางกับพวกคาราวานพ่อค้าสักพัก เผื่อเรียกขบวนสินค้าให้กลับมาใช้ทางอีกคราหนึ่ง บ้านเมืองที่รกร้างจะได้กลับมาคึกคักอีกครั้ง น่าจะจุดเริ่มต้นถึงศักราชใหม่ได้ดีที่สุด

นี่ก็ใกล้ถึงวันที่ผมจะต้องจากลาเมืองแห่งนี้เสียแล้ว รินกับนักรบชนเผ่าอีก 4 คนอยู่กับผมเป็นกลุ่มสุดท้าย กีช่า ดูจะคลายใจกับรินสุดที่จะให้อยู่ใกล้ผม เพราะไหนๆ รินกับหัวหน้าเผ่าคนใหม่ก็มีอะไรลึกซึ้งกันแล้ว การให้รินอยู่ใกล้ผมที่สุดนับเป็นการปิดประตูของผมไม่ให้เกินเลยกับนักรบชนเผ่าคนอื่นๆ หมากตานี้รับว่าร้ายไม่เบา แต่ใครเล่าจะรู้ว่าผมชอบหมากตานี้ของเธอจังเลย

ผมเพิ่งเสร็จกิจกับ ทิวา ม้วนตัวกำลังจะกลับบ้าน แต่บังเอิญที่เส้นทางมันต้องผ่านบ้านหลังใหญ่พอดี
……

ผมตั้งใจจะไปพบหน้าว่าที่ภรรยาใหม่อีกสักครั้งก่อนจะถึงวันส่งตัว ผมเดินเลี้ยวเข้าบ้านหลังใหญ่ของลินดาทันที พวกทหารเมื่อเห็นผมแทนที่จะขวางกั้น กลับเปิดทางให้ผมเดินเข้าเรือนของท่านหญิงคนงามอย่างง่ายได้ บางทีการที่มีชื่อเสียงมีอำนาจในเมืองมันก็คงดีอย่างนี้

ผมเดินเข้าห้องอย่างแผ่วเบาที่สุด เพราะกลัวเธอจะตื่นตกใจถึงการแอบย่องเข้าห้องหอโดยที่ไม่ได้รับเชิญเช่นนี้
กลิ่นหอมหวนภายในห้องของท่านหญิงมันลอยฟุ้งเตะจมูก ผมก้าวขาเข้าไปอย่างแผ่วเบา ก่อนที่เสียงใสๆของหญิงสาวทำเอาผมต้องชะงักลงที่หน้าปากประตู

โอ้ยยยยย ท่านหญิง บ่าวเสียวไปหมดแล้ว  อื้อออ ท่านหญิง อื้ออ เสียงอ่อนหวานของชิงชิง ครางขึ้นอย่างเสียวกระสัน ผมอึ้งชนิดที่ตาแทบค้างจนขามันก้าวไม่ออก ดุ้นเอ็นอวบๆที่ไม่ได้ปลดปล่อยน้ำมาอย่างยาวนานมันพองตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว  ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ก่อนจะเพ่งมองเข้าไปในห้องด้วยหัวใจที่ระส่ำระสาย

ภาพของหญิงงามทั้งสอง เปลืองอาภรณ์อยู่บนเตียงช่างขาวระรานตาไปหมด ลินดาซุกหน้าที่ร่องสวาทของชิงชิงตามแบบฉบับที่ผมเคยพร่ำสอน ชิงชิง บิดตัวครางอย่างเหนื่อยอ่อน เธอโก้งก้นซุกร่องหีบ่าวสาวจนผมเห็นร่องกลีบอูฐโหนกนูนเป็นเนินสูง

ท่านหญิง บ่าวไม่ไหวแล้ว  ชิงชิงร้องอย่างทรมานใจ ก่อนขาของเด็กสาวจะกระตุกขึ้นชุดใหญ่ ลินดา ถอนปากขึ้นจากร่องแคมของชิงชิงอย่างหยาดเยิ้ม ก่อนจะขึ้นไปจูบไซร้เธออย่างอ่อนหวาน

เราจะถูกส่งตัวให้กับ บุรุษแล้ว ต่อไปคงไม่มีโอกาสจะร่วมหลับนอนกับเจ้าอีก ชิงชิง เจ้าทำให้เราสักครั้งได้หรือไม่ นายสาวเธอเอ่ยขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ

ชิงชิง เริ่มรู้สึกใจหายขึ้นมาอย่างประหลาด ก่อนหน้านี้ นายหญิงของเธอเพิ่งปล่อยบ่าวสาวในสังกัดทั้งหมดของเธอให้เป็นอิสระ บ้างเก็บข้าวของกลับบ้าน บ้างขอเป็นสาวใช้ในวังต่อ จริงๆเธอยังไม่ได้ตัดสินใจถึงเรื่องนี้ เพราะการย้ายเรือนของนายหญิงเข้าสู่บ้านใหม่ ปกติจะไม่ได้นำบ่าวสาวติดตามไปด้วย เว้นแต่นายท่านผู้ชายจะยินยอม

เมื่อนายหญิงเอ่ยขึ้นแบบนี้ เธอกลับรู้สึกใจหาย เธอจะหันไปหานายท่านผู้ชายเพื่อขอร้องให้เธอติดตามนายหญิงไปด้วยก็กลัวเป็นการไม่สมควร นายหญิงขอร้องให้เธอช่วยหล่อนเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย แต่เธออ่อนด้อยประสบการณ์ในเรื่องแบบนี้นัก เธอกลัวนายหญิงไม่พอใจ เธอจึงลังเลที่จะเอ่ยตอบ

เหมือนนายหญิงจะไม่มีรอให้เธอตอบคำถาม จู่ๆนายหญิงจับเธอไคว้ขากันและกัน ก่อนจะนำร่องสวาทของท่านเบียดเสียดกับร่องสวาทของเธอเข้าอย่างจัง

อื้อออ มันทำเด็กสาวเสียวเหลือเกิน นายหญิงเธอก็พลอยร้องครางอย่างมีความสุดไปด้วย
.....
โอ้ยยยย ผมอึ้งจนท่อนเอ็นมันแข็งโด่ แค่คิดจะมาเห็นหน้าว่าที่ภรรยาสักครั้งก่อนจะกลับหมู่บ้านไปรอเข้าพิธี กลับมาเห็นภาพฉิ่งฉาบระหว่างท่านหญิงกับหมวยน้อยซะงั้น

ลินดาบดบี้ร่องแคมสวาทของตัวเองกับชิงชิงอย่างดุดัน เธอร่องเอวไปมาอย่างมีจังหวะ ผมชักอยากจะจับเธอขึ้นควบดุ้นเอ็นผมบ้างแล้ว 

เหมือนพวกนางจะบดร่องเสียวกันจนได้ที ก่อนที่จู่ๆ ลินดาจะ นั่งแหกขาโชว์ร่องหีต่อหน้าบ่าวสาว พร้อมกับเอ่ยว่า

ชิงชิง เจ้าทำให้เราบ้างเถิด 

ผมมองเห็นร่องแคมสวาทสีแดงสดลอยเด่นมาแต่ไกล บ่าวสาวไม่รู้รีรออะไร เธอกล้าๆกลัวๆไม่ยอมซุกหน้าที่ร่องหีของท่านหญิงเสียที จนลินดาหัวเสียเอ่ยขึ้นว่า

หรือว่าเจ้าอายที่เราจ้องมอง เราปิดหน้าเราไว้ก็ได้ ลินดาเอ่ยขึ้น

ก่อนจะค่อยๆนำผ้าแพรปิดบังใบหน้าหล่อนไว้ และชันขาให้ชิงชิงอย่างอ่อนหวาน  ชิงชิงเหมือนเพิ่งจะตัดสินใจได้ เธอค่อยๆ โน้มหน้าต่ำลงที่ร่องแคมนายหญิง ร่องแคมนายหญิงของเธอมันมีน้ำเอ่อล้นออกมาจนเยิ้มไปหมดแล้ว

เธอค่อยๆหลับตาแลบลิ้นสัมผัสที่แคมหีท่านหญิงเบาๆ   ทันทีที่ลิ้นเด็กสาวสัมผัสที่แคมนอก ลินดาถึงกับกระตุกขึ้นมาเฮือกใหญ่ ผมทนต่อไปไม่ไหวอีกแล้ว

ผมย่างสามขุมเข้าร่วมวงดนตรีของพวกหล่อนทันที ผมจู่โจมโอบกอดหมวยน้อยเอาไว้ พร้อมปิดปากเธอไม่ให้ส่งเสียง
ชิงชิง สะดุ้งเฮือกใหญ่ เธอแทบหวีดร้องออกมาอย่างตื่นตกใจ เมื่อเห็นบุรุษเข้ามาอยู่ในห้องหับชั้นในของนายหญิงได้
ผมประกบปากเธอไว้จนเธอเคลิ้มอ่อนลง

นายท่าน เธอแทบไม่เชื่อสายตาว่าผู้ที่มาคือนายท่าน ชิงชิงอายจนใบหน้าแดงฉาน แม้เธอจะเคยเป็นของเค้ามาก่อนแต่ก็รับไม่ได้กับการที่นายท่านมาเห็นเธอทำเรื่องน่าอายเช่นนี้ ผมขยับชิงชิงไปอยู่ด้านข้างแล้ว เพ่งมองร่องแคมแดงๆของลินดาว่าที่ภรรยาคนใหม่ของผม

คงไม่เป็นการผิดประเพณีอันใด ถ้าจะขอตอกเสาปักหมุดเธอล่วงหน้าอีกสักรอบก่อนกลับ

ผมบรรจง โน้มลงที่แคมหีแสนสวย เธอคงเพิ่งอาบน้ำเสร็จหมาดๆ เพราะกลิ่นมันค่อนข้างหอมรัญจวน ผมตวัดลิ้นดูดซดร่องหีเธออย่างอดอยาก สงครามมันพรากอารมณ์สวาทผมไป 2 อาทิตย์เต็มๆ ผมไม่ได้เคลมสวาทหญิงสาวมานานเกินไปเสียแล้ว

โอ้ยยยย ชิงชิง เจ้าทำไมถึงดูดเก่งนัก อื้อออ โอ้ยยยย ชิงชิง เราจะแย่แล้ว  อื้ออ ลินดาร้องครางอย่างทุรนทุราย เธอพยายามดึงผ้าออก แต่ผมขึงผ้าเธอไว้แน่น ผมถ่างกลีบร่องเธอให้แหวกออกก่อนจะเร่งลิ้นดุนเข้าไปในแคมเธอและตวัดลิ้นคว้านภายในร่องสวาทจนเธอร่อนเอวไม่ติดพื้น ผมรู้สึกว่าผมเลียร่องสวาทหญิงสาวเก่งขึ้นมาก พวกเธอมักแตกคาปากผมแทบทุกรายไป

ผมใช้นิ้วแหย่เข้าไปพร้อมเกี่ยวติ่งให้เธอเสียวเป็น 2 เท่า ไม่นานนักนายสาวคนงามก็น้ำแตกทะลักออกมาเป็นร่องหี

ชิงชิง เฝ้ามองอยู่ตลอดเวลา เธอจ้องผมดูดร่องหีนายสาวเธอตาไม่กะพริบ ก่อนจะนึกถึงช่วงเวลาที่โดนเลียร่องบ้าง เธอเป็นแบบนี้หรือเปล่านะ เธอดิ้นจนแทบคลั่งเหมือนที่นายหญิงเป็นหรือเปล่า

ผมไม่ปล่อยให้เธอคาใจนาน ผมจับชิงชิง มาเอาหน้าซุกที่ร่องหีนายหญิงเธอไว้เหมือนเดิม ก่อนจะจับเธอให้โก่งก้นโชว์กลีบอูฐโหนกนูนลอยเด่นต่อหน้าผม

เราเล่นกันเป็นงูกินหาง ชิงชิงพยายามเอาลิ้นเลียที่ร่องหีลินดาที่ตอนนี้นอนครางไม่มีสติ ส่วนผมก็เลียร่องหีให้หมวยน้อยบ้าง  อื้ออออออ  อื้อออ ชิงชิงดิ้นไม่เป็นท่า เธอกระตุกเกร็งที่หน้าขาไม่หยุด เหมือนจะขยับตัวหนี แต่บางทีก็ดันร่องหีบดบี้ไปกับหน้าผม

แคมเธอมันช่ำแฉะไปหมด ร่องสวาทเธอมันบานช่ำไปด้วยน้ำเสียวและน้ำลายของลินดาเต็มไปหมด ผมดูดร่องหีเกลี้ยงเกลาของเธอแทนที่ลินดาอีกครั้ง

ลินดาค่อยๆ ฟื้นตัวขึ้น ก่อนจะรีบเปิดผ้าห่มที่คลุมหน้าเอาไว้ เธอเริ่มรู้สึกแปลกใจที่บ่าวของเธอดูดได้เก่งเป็นพิเศษ แต่เมื่อเธอชะเง้อขึ้นมองก็กลับเห็นเป็นภาพบ่าวสาวตัวน้อยคนเดิมกำลังดูดซดร่องหีเธออย่างตั้งใจ เธอคงคิดมากเกินไปเสียแล้ว

เธอเอาผ้าคลุมไว้ดังเดิม เพราะกลัวว่าบ่าวสาวเงยขึ้นมาเห็นจะพลอยเกร็งจนไม่กล้าทำต่อ นั่นเป็นความผิดพลาดอีกครั้งของหล่อน เพราะจู่ๆ ชิงชิง ก็ถูกดันตัวขึ้นมาคร่อมร่างเธอไว้ เธอตื่นตกใจจนต้องเปิดผ้าออกมา

ชิงชิงใบหน้าแดงฉานคร่อมร่างทับเธอไว้ไม่ให้เธอไปไหน แล้วใครกันเล่ากำลังจับขาเธอถ่างออก พร้อมนำแท่นเนื้ออุ่นเข้าถูไถมันไปเบาๆ 

โอ้ยยยยย เธอครางลั่นชนิดที่ตกใจสุดขีด เมื่อแคมเนื้อของเธอถูกเบียดเสียดเข้ามาจากดุ้นเอ็นอุ่นๆ ของบุรุษเพศ
แม้ห้องมันจะมืดเห็นหน้าเค้าลางๆ แต่เธอจำจนโครงหน้านี้ได้ติดตา เพราะเขาคือคนที่พรากสวาทเธอเป็นคนแรกนั่นเอง

โอ้ยยยย  ปีศาจราคะ เจ้าอีกแล้ว เรายังไม่ได้ถูกส่งตัวให้เป็นเมียเจ้าสักหน่อย เจ้าเข้ามาขโมยสวาทผู้คนได้อย่างไร  เธอต่อว่าผมทั้งๆที่ดุ้นมันอัดแน่นอยู่เต็มร่องหี

กลีบเธอมันตอดผมแรงมาก อยากต่อคำนักใช่ไหม ผมเป็นปีศาจด้านต่อคำ ผมเอ่ยสวนเธอไปว่า

แล้วเจ้าเล่า จะเป็นเมียเราอยู่แล้ว กลับมานอนคลอเคลียกับบ่าวสาว เจ้าจะให้เราลงโทษอย่างไร ผมเอ่ยสวน

ลินดาสะท้านขึ้นคราใหญ่ เธอรู้ว่าเธอมีรสนิยมที่ผิดเพศ แต่ตอนนี้เธอก็เริ่มรู้สึกใจอ่อนกับเขาขึ้นมาบ้างแล้ว เพียงแต่คืนนี้เธอคิดจะสั่งลาด้วยบทรักอันแสนสวาทกับบ่าวสาว ไม่คิดว่าเขาจะเข้ามาแทรกกลางระหว่างเรา

โอ้ยยยยย เธอต้องหยุดความคิดไปครู่หนึ่ง เมื่อดุ้นเนื้ออันไม่คุ้นเคยครูดไปมากับผนังแคมเธอเข้าอย่างจัง วันนั้นเธอไม่ได้รู้เจ็บขนาดนี้ หรือเป็นเพราะเธอเมามายมากเกินไป ลินดาหน้าร้อนผ่าวๆ อย่างแตกตื่น ร่างเนื้อเนินอกอันอวบอั๋นของสาวงามเมืองกระเพื่อมไปมาไม่มีจังหวะ

มือของผมตะบปลงที่เต้าคู่งามของเธออย่างหยาบคาย ก่อนจะฟอดเฟ้นมันไปมาอย่างหื่นกระหาย

อูยยยยยย เต็มไม้เต็มมือจริงๆ เอากับหญิงสาวนมใหญ่แบบนี้ยังไงก็สะใจกว่า ผมบีบนมลินดาจนเธอร้องออกมาว่า เจ็บ

หมวยน้อยโก้งก้นคล่อมร่างนายสาวอยู่ ผมโน้มตัวลงไปกระซิบเธอเบาๆ

หมวยน้อย ดูดนมให้ท่านหญิงหน่อยสิ  ผมเอ่ย

ชิงชิง เขินอายจนทำตัวไม่ถูกแล้ว เมื่อต้องมาอยู่ระหว่างกลางนายท่านกับนายหญิงซึ่งกำลังพลอดรักกัน เธอได้แต่ทำตามคำสั่งนายท่านอย่างว่าง่าย

เด็กสาวค่อยๆบรรจง หัวนมสีชมพูของลินดาด้านซ้าย ส่วนผมก็ช่วยด้วยการหันไปดูดนมด้านขวาที่ว่างอยู่

โฮ้ยยยยยย อื้อออ  เสียวจะแย่แล้ว  ลินดาร้องโผออกมาอย่างหมดมาดหญิงผู้สูงศักดิ์ เธอถูกจู่โจมทุกจุดเสียว ผมก็ใจเต้นแรงไม่ต่างกัน เพราะดุ้นมันอัดกระเด้าร่องหีลินดาอยู่ก็จริง แต่ลำตัวก็แนบกับแก้มก้นงอนงามของเด็กสาว

เราประกบกันเป็นแซนวิส โดยมีชิงชิงเป็นไส้อยู่ตรงกลาง ระหว่างกลางผมกับท่านหญิง ผมเอานิ้วเขี่ยพร้อมแหวกร่องตีบตันของหมวยน้อยไว้เพื่อเป็นการนำร่อง

ลินดาไรเรี่ยวแรงที่จะขัดขืน เธอทำได้เพียงถ่างขาออกให้กว้างที่สุด เพื่อรับดุ้นขนาดใหญ่โตเข้ามาให้ได้

โอ้ยยยยยย เจ้าปีศาจราคะ เราไม่ไหวแล้ว อื้อออ  พอก่อน เราหายใจไม่ทัน อื้อออ  ลินดากระสับกระส่ายอย่างทุรนทุราย ผมยิ่งกระเด้ายิ่งตื่นเต้น ผมกระทุ้งร่องหีท่านหญิงคนสวยอย่างตายอดตายอยาก ไม่ได้เอาใครมาตั้งหลายอาทิตย์ มันกำลังกลัดมันสุดๆ ผมขย่มท่านหญิง จน ชิงชิง หัวสั่นหัวคลอนไปด้วย

ลินดาตวัดขารัดเอาผมไว้แน่น เหมือนต้องการจะบอกให้ผมพักก่อน เพราะร่องแคมหญิงสาวมันน้ำไหลแตกพลักๆออกมาอีกคำรบใหญ่ ผมค่อยๆแกะขาเธอออกช้าๆ ให้เธอได้ ผ่อนคลายผมโน้มตัวลงไปหาหมวยน้อยอีกครั้ง ก่อนจะเอ่ยกับเธอเบาๆว่า ถึงตาเจ้าแล้วนะหมวยน้อยของเรา

.....

ลินดาไม่รู้ว่าเธอพักหายใจไปนานแค่ไหน เพราะรู้สึกตัวขึ้นมาอีกครั้ง บ่าวสาวคนโปรดของเธอก็กำลังดิ้นพร่านอย่างเจ็บปวด อยู่บนตัวเธอ

โอ้ยยยย นายท่าน บ่าวเจ็บจัง อื้อออ อื้ออออ ผมก้มมองร่องหีตีบตันของเด็กน้อยวัยใส ถูกแทรกดุ้นผ่านเข้าไปจนมิดด้าม ร่องหีเด็กๆแบบนี้ เอากี่ครั้งก็มัน เด้ากี่ทีก็ตอด ผมบีบขย้ำแก้มก้นเธอ ก่อนจะกระเด้าซอยอย่าถี่ยิบ

ชิงชิง ซี๊ดปากครางอย่างเสียสติ ก่อนที่เขาจะจู่ๆ หมวยน้อยจะหยุดครางไปดื้อๆ และแทนที่ด้วยเสียง อื้ออ อื้ออ ในลำคอเบาๆ

อูยยยย ลินดาครับ เธอจูบปากชิงชิง กลบเสียงเสียหมด เอาสาวๆที่ชอบตีฉิ่งก็มันไปอีกแบบ พวกเธอสอดรับประสานกันได้ดีมากๆ  ผมโผร้องออกไปอย่างชอบใจ

ลินดา ท่านเอาชิงชิงไปอยู่ด้วยสิ เราอนุญาตให้เอาชิงชิงไปอยู่ด้วย

ชิงชิงสะท้านขึ้นคราใหญ่ เธอรู้สึกตื้นตันจนหัวใจพองโต เพียงแต่ตอนนี้เธอไม่อาจแสดงอาการขอบคุณนายท่านได้ ทำได้เพียง ก้นโก้งให้นายท่านระบายอารมณ์อย่างเงียบงัน

อูยยยยย  ฟิต จริงๆเว้ย ร่องหีนายก็ตอด ร่องหีลูกน้องก็ฟิต อะไรมันจะเด้ามันขนาดนี้ ผมสบถออกมาอย่างไม่อายพวกเธอ ผมสุดกลั้นจนเกือบจะแตกคาหีบ่าวคนงามอยู่แล้ว แต่รู้สึกว่ายังเล่นไม่หนำใจจนต้องชะลอการเด้าไว้ก่อน  ชิงชิง เหมือนจะไม่ได้สนใจเท่าไหร่เพราะเธอแสบหีไปหมดแล้ว

แคมตีบตันมันเป็น ช้ำแดงก้ำ ร่องรูเล็กมีน้ำขาวๆใสๆไหลย้อนออกมา ผมผลักชิงชิงลงไปนอนแผ่แหกขาอย่างหมดท่า ก่อนจะโถมร่างเข้าไปฟอดเฟ้นนายหญิงของหล่อนอีกที

ลินดาเลิกบ่นแล้วครับ เธอจูบไซร้กับผมอย่างหื่นกระหาย เราแลกลิ้นกันเหมือนไม่เจอกันมาแต่ชาติปางก่อน มือผมบีบหน้าอกคู่งามของท่านหญิงอย่างเมามัน ผมกระซิบบอกเธอว่า เราช่วยกันเลียหีหมวยน้อยสักคราดีไหม

เธอทุบอกผมอย่างงอนแงน ต่อว่าผมอีกครั้งว่า ท่านมันปีศาจราคะของจริง เที่ยวพรากสวาทผู้คนไปทั่ว

ผมไม่สนใจว่าเธอบ่นอะไรอีกแล้วครับ เพราะสุดท้ายนายสาวก็ก้มลงซดร่องหีให้บ่าวสาวผู้ต้อยต่ำจนได้
อูยยยยยยย ชิงชิง เริ่มบิดครางอีกครั้ง ผมมีอารมณ์มากๆ ครับ ผมดึงท่านหญิงมาขึ้นคร่อมโดยให้หันหน้าออก ผมจับดุ้นเอ็นขึ้นตั่ง 90 องศา ก่อนจะแทงสวนร่องเธอเข้าไปพรวดเดียวมิดด้าม

ลินดาขมิบร่องสู้ตลอดเวลา เหมือนเธอเสียวเพราะไม่ค่อยชินกับท่านี้เท่าไหร่ เธอก็พยายามขย่มอย่างตั้งใจ ผมเอาหน้าเกยหัวไหล่เธอดูดไซร้ต้นคอจนเป็นรอยแดงจ้ำๆ มือขวาฟอดเฟ้นนมเธออย่างเร่าร้อน ผมเพิ่มดีกรีความเงี่ยนเข้าไปด้วยการเอานิ้วเขี่ยร่องติ่งเธอไปด้วยในขณะที่กระเด้าเธอแบบถี่ยิบ

ลินดาแทบเสียการทรงตัว เธอร้องครางดังมาก ชนิดทีไม่อายใคร

ผมเริ่มรุ้สึกว่า พวกผู้สูงศักดิ์เช่นพวกเธอ อย่างลินดาและกีช่า มักชอบสงวนท่าทีของผู้นำที่สูงส่ง แต่ยามที่เธอสลัดหลุดหัวโขนพวกนั้นออก พวกหล่อนก็ไม่ต่างอะไรจากสาวร่านสวาทคนหนึ่ง

ผมจับเธอนอนแหงนหน้าขึ้นฟ้า โดยมีผมกระเด้าซอยหีอยู่ด้านล่าง ผมกระดกเอวซอยเธอถี่ยิบ จนสุดท้ายมันกลั้นไว้แทบไม่ไหว ผมชักดุ้นออกจากร่องหีเธอแล้วปล่อยน้ำสีขาวสว่าง พุ่งขึ้นเป็นสายกระจายไปทั่วห้อง

โอ้ยยย เสียวมาก คือเก็บความเงี่ยนมาหลายวัน เพิ่งได้ระบายออกอย่างสุดโต่งก็คราวนี้ ผมปล่อยเธอลงจากตัวผม เนื้อตัวลินดา มีน้ำขาวๆเปอะเปื้อนเต็มร่างไปหมด แคมเธอมีฟองขาวๆเต็มปากร่อง

ผมขยับไป เอาดุ้นพยายามจะยัดปากหญิงสาว แต่ลินดาเบือนหน้าหนีไม่ยินยอมอมให้ ไม่เป็นไรครับ รอตบแต่งเข้ามาก่อน จะสอนให้ดูดเช้าดูดเย็นเลย

ผมไม่อยากบังคับท่านหญิง แต่รู้สึกสนุกกว่าในการบังคับบ่าวสาวของเธอ ผมจับดุ้นตีปากหมวยน้อยให้เธอดูดมันจนได้
อูยยยยยย  เก่งมากหมวยน้อย ผมเอ่ยชมเธอ ริมฝีปากสาวหมวยอมดุ้นหายเข้าไปทั้งลำ สุดท้ายว่าจะไม่เอาเธอต่อแล้วเชียว ริมฝีปากเธอมันน่าล่อมาก จนดุ้นมันแข็งอีกจนได้ สุดท้ายไม่วายเดือดร้อน ร่องสวาทเธอรับศึกหนักอีกครั้ง

จากตอนแรกที่ว่าจะมาแค่ล่ำลา กลับเป็นเกมส์กามระหว่างบุรุษกับสองนายบ่าวสาวจนเกือบสว่าง ผมจูบลาทั้งสองคนก่อนออกจากห้องมา ผมบอกลินดาว่าเธอติดค้างที่ต้องดูดดุ้นให้ผมอยู่นะ เธอตีอกชกผมไม่หยุดก่อนจะเอ่ยอย่างงอนแงนว่า  เราไม่ตบแต่งกับท่านแล้วได้ไหม

ฮ่า ฮ่า ผมได้แต่หัวเราะและเดินจากมาอย่างชอบใจ
……

ริน ในชุดนักรบสีดำรัดรูป มารอผมอยู่แล้วครับ เธอพร้อมกับกลุ่มองครักษ์อีก 4 คน ตามประกบผมไม่ห่างระหว่างทางกลับหมู่บ้าน ผมขอกีช่าให้เธอเป็นองครักษ์ประจำตัวผม ไม่ว่าผมจะไปที่ไหน เธอล้วนต้องติดตามไปด้วย

ระหว่างทางผมยังไม่วายสั่งให้พวกนักรบคนอื่นๆ ออกล่วงหน้าไปก่อน โดยบอกว่าผมกับริน มีเรื่องอื่นต้องกระทำ

พวกองครักษ์คนอื่นๆ ยิ้มมองหน้ากันอย่างรู้ทัน จะเรื่องอะไรเสียได้เล่า พอพวกเขาไปลับตา ผมแทบจะฉุดรินลงมานอนกับผืนหญ้า ที่เผ่าตอนนี้มีหญิงงามคอยอยู่ตั้ง 5 คน ผมไม่มั่นใจว่าจะแบ่งเวลามาให้รินตอนไหน ผมเล่นวันตรงระหว่างทางริมแม่น้ำนี่แหละ

เธอไม่เคยเรียกร้องอะไรมากเกินไปกว่าที่ผมจะมอบใหญ่ เธอชักดุ้นผมออกมาแล้วเสียบเข้าไปในร่องของเธออย่างเร่าร้อน จนนักรบสาวผู้งามสง่าสุดท้ายก็เป็นม้าป่าในฤดูผสมพันธุ์ เธอเร่าร้อน รุนแรงไม่ต่างอะไรกับนายสาวของเธอ เหมือนเธอรู้อยู่ลึกๆว่า เธอคงไม่มีโอกาสแบบนี้บ่อยเท่าไหร่ ริน ครางซี๊ดปากอย่างเสียวกระสัน

ผมแทบนั่งเฉยๆ ประคองหน้าอกคู่งามให้เธอ ไม่ให้มันกระเด้งแรงจนเกินไป ที่เหลือเธอควบเอง กินเอง แตกเองแทบทั้งหมด ผมเค้าคลอกอดเธออย่างนุ่มนวล ผมไม่ได้แตกใส่เธอ แต่รับรู้ได้ว่าเธอแตกใส่ผมจนอ่อนเปลี้ยเพลียแรงไปหมดแล้ว ผมให้รินพักหอบหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนที่เธอจะกลับมากิริยาปกติอีกครั้ง

เราตามหลังกลับเข้าหมู่บ้านมา ทำเสมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น
.....
โมอากับไลลา อยู่ในกลุ่มนักรบฝึกหัด ผมเห็นเธอหัดฟาดฟันกระบี่กระบองอย่างเก้งๆกังๆ

เห้ยนี่มันอะไรกัน ผมวิ่งเข้าไปถาม 2 เด็กสาว  โมอาบอกว่าพี่กีช่าให้เราฝึกเอาไว้ เผื่อถูกนายท่านรังแก ผมโผร้องออกมาว่าเห้ยอะไรวะ นี่กีช่าคิดสร้างกองกำลังต่อต้านผมอีกแล้วหรอ แค่กีช่ากับมินตราผมก็ปวดหัวจะแย่อยู่แล้ว

ไลลา ดูนิ่งๆ ก่อนจะบอกว่า บ่าวถูกโมอาบังคับมาฝึกเป็นเพื่อน 

ผมทั้งขบขันทั้งหวาดหวั่น ผมลากสองสาวออกจากวงฝึกซ้อม  มานี่เลย  ผมดึงข้อแขน 2 เด็กสาวเข้ามาใกล้ๆ
ฮืออ ฮืออออ พี่กีช่า ช่วยด้วย นายท่านจะรังแกโมอาอีกแล้ว   เธอร้องอย่างแก่นแก้ว ผมว่าโมอายามปกติก็น่ารักอยู่หรอก แต่เด่วนี้ชักน่าตีขึ้นทุกวัน สิ้นเสียงเธอได้ไม่นาน

มีอาและกีช่า ก็เดินออกมาจากกระโจมที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ ก่อนที่มินตราที่เริ่มมีท้องอ่อนๆ จะเดินออกมาอย่างเก้งๆกังๆ

กีช่าส่งสายตาค้อนผมวงใหญ่ พร้อมเอ่ยว่า หากท่านรังแกน้องเรา เราจะจัดการท่าน  กีช่าหยอกเย้าผมอย่างนึกสนุก

ผมแกล้งจึงต้องปล่อยเด็กสาวทั้งสองออกจากมือ ไลลาวิ่งไปหามีอา ส่วนโมอาวิ่งเข้าหากีช่า โมอาดูชอบกีช่าอยู่หลายส่วน ด้วยนิสัยที่เป็นม้าดีดกะโหลกคล้ายๆกันหรอกมั่ง

กีช่าเอ็นดูโมอาเพราะเธอเห็นโมอาแล้วนึกถึงตัวเองในวัยเด็ก ผมกลายเป็นคนไม่มีคู่จึงดิ่งตรงเข้าหามินตราอีกครั้ง มินตราปล่อยให้ผมโอบกอดเธออย่างอ่อนหวาน เอาเข้าตรงๆผมก็เห่อเด็กในท้องมินตราอยู่ไม่น้อย เพราะผมไม่เคยมีลูกมาก่อน
ผมลูบท้องของมินตราอย่างทนุถนอม ก่อนจะจูบเธอที่ท้องเหมือนจูบลูกน้อย  ภาพเหล่านี้คงเสียดแทงกีช่าและมีอาชนิดเธอเจ็บไปถึงหัวใจ ทั้งกีช่าและมีอา เคยผ่านประสบการณ์แท้งลูกมาแล้วทั้งสิ้น มีอาแม้ไม่ได้แท้งลูกกับผม แต่เธอก็รู้สึกเสียอกเสียใจที่ยังท้องให้ผมไม่ได้

ผมเพิ่งรู้สึกตัวว่าทำพลาดไป มินตราเหมือนจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่มากกว่า

เธอผละจากผม ก่อนจะไปโอบกอดกีช่าและมีอาเอาไว้ พร้อมเอ่ยอย่างนุ่มนวลว่า

กีช่ากับพี่มีอาไม่ต้องกังวลนะคะ เด่วอีกไม่นานทั้งสองก็จะมีน้องเหมือนมินตรานั่นแหละ นายท่านของเราหื่นจะตาย ไม่นานพวกทั้งสองคนก็ได้ท้องมั่งอยู่ดี

โอ้ยยย เหมือนผมรู้สึกว่าโดนด่า

ลูกมินตราก็เหมือนลูกพี่มีอานั่นแหละ หากมินตราคลอดเด็กออกมากีช่าเป็นแม่ทูนหัวให้ลูกมินตราด้วยได้ไหม   มินตรายิ้มให้เธอทั้งสองอย่างอบอุ่น เห็นพวกเธอกอดกันกลมได้อย่างนั้นผมก็สุขใจไปด้วย
…..

ผมยกฐานะทั้งพวกเธอทุกคนเป็นเมียผมเสมอกัน เพียงแต่ด้วยฐานะของกีช่า และลินดาที่กำลังจะตามมา ผมจึงยกให้เธอเป็นเมียหลวง ส่วนที่เหลือทุกคนเป็นเมียน้อย

มินตราคือคนแรกที่เอ่ยถามว่า เมียน้อยต่างจากเมียหลวงอย่างไร

นั่นแหละครับคำถามที่ผมรออยู่ ผมออกอุบายกับพวกเธอว่า เมียหลวงคือตำแหน่งของคนที่ทำผลงานได้เป็นอย่างดีในครั้งที่ผ่านมา ส่วนเมียน้อย ยังผลงานไม่เข้าตาเท่าไหร่ เลยยังไม่ยกขึ้นเป็นเมียหลวง

แล้วกีช่ากับลินดาทำผลงานอะไร  มินตราเอ่ยถามอย่างสงสัย

ผมอ้างเรื่องการสู้รบที่ผ่านมา บอกว่าทั้ง 2 คน ช่วยพลิกสถานการณ์กลับมาได้ มินตราถามผมต่อว่า

ถ้าไม่มีสงครามอีกแบบนี้แล้วเมื่อไหร่มินตราจะได้เป็นเมียหลวง   เธอเอ่ยอย่างงอนแงน

ฮ่า ฮ่า ผมโอบเธอมาไว้ในอ้อมกอด ก่อนจะหอมแก้มเธอฟอดใหญ่ พร้อมกับบอกว่า เจ้าก็ทำหน้าที่ปรนนิบัติเราดีๆ ทำหน้าที่เมียอย่างตั้งใจทุกค่ำคืน ตามใจเราบ่อยๆ เราอาจจะเมตตา ยกตำแหน่งเมียหลวงคนใหม่ให้เจ้าด้วย

มินตราเขินจนหน้าแดง เมื่อผมพูดแบบนี้ต่อหน้าทุกคน ก่อนจะเอ่ยขึ้นว่า

สักวันมินตราจะเป็นเมียหลวง   เธอเอ่ยขึ้นอย่างแผ่วเบา

ก่อนจะมีเสียงเล็กๆอีกเสียงหนึ่งดังต่อเนื่องมาอีกว่า

แต่หนูไม่อยากเป็นเมียหลวง  โมอาเอ่ยตามประสา เด็กน้อยไร้เดียงสา

ทำเอาเสียงหัวเราะอันสุขสันต์ดังไปทั่วบริเวณ
.....
กีช่า ขอปลีกตัวออกไปก่อน เธอมีหลายเรื่องในชนเผ่าต้องไปกระทำ

เมื่อแมวสาวไม่อยู่ นี่เป็นช่วงเวลาที่หนูอย่างผมจะเริงร่า เอาจริงๆ ทั้งโมอาและไลลาเริ่ม นับวันเริ่มเบ่งบาน โมอานี่ถอดแบบมีอาย่อส่วนมาแทบไปเพี้ยน ทั้งโครงหน้า แววตา ที่ยังไม่ใหญ่โตเท่าเห็นจะเป็นหน้าอก ด้วยแววตาหวานๆดูเศร้าสร้อยตลอดเวลา ผสมกับความแก่นแก้ว ไม่ค่อยยอมให้ผมขย่มง่ายๆ มันยิ่งรั้งแต่จะสร้างความกระชุ่มกระช่วยให้ม้าตัวผู้อย่างผมคึกคักเป็นอักโข

ไลลา นี่ก็เริ่มโตไวผิดหูผิดตา ยามนี้เธอสูงกว่าโมอาขึ้นมาหลายคืบแล้ว แถมหน้าเพิ่งที่เคยตั้งพานอ่อนๆ มันก็เต่งตึงขึ้นเป็นเต้าสวย ปอยผมสีน้ำตาลทองยิ่งขับเน้นเธอให้เด่นกว่าใครเพื่อน ผมอดกลั้นความหื่นกามเอาไว้แทบไม่อยู่อีกแล้ว ผมดึงไลลามานั่งตัก เด็กสาวไม่มีอิดออด มีแต่เค้าความเอียงอาย ผมพรมจูบไซร้เธอไปเรื่อยโดยที่ไม่สนใจคนอื่นๆรอบข้าง

สุดท้ายผมไม่ไหวแล้วครับ ดุ้นมันแข็งไปหมดแล้ว อยากขย่มร่องเด็กฝรั่งคนนี้เหลือเกิน ผมลุกขึ้นจับอุ้มไลลาไว้ เหมือนเจ้าบ่าวอุ้มเจ้าสาว โมอาเป็นคนที่เข้ามาดึงผมไว้เป็นคนแรก ถามว่านายท่านจะพาเพื่อนเธอไปไหน

ผมบอกจะพาไปกินตับ เธอมีสายหน้า งงงวย ก่อนจะเอ่ยตอบกลับว่า โมอาไปด้วย มันอร่อยไหม กำลังหิวพอดีเลย

ฮ่าฮ่า ไปสิ ผมจูงมือเด็กสาวคนนี้ไปด้วยอีกนางโดยไม่รู้ชะตากรรม แต่ก็ยังไม่วายที่พี่สาวทั้งสองคนของเธอจะติดตามมาด้วย ผมหยุดอยู่ที่หน้ากระโจมที่พักของพวกหล่อน เหมือนโมอาจะเริ่มรู้สึกตัวแล้วว่านายท่านกำลังหลอกเธอ เธอปัดมือผมพร้อมวิ่งไปหลบหลังพี่สาวทันที

ผมปล่อยไลลาเดินเข้าบ้านนำไปก่อน โมอา ที่หลบหลังพี่สาว เธอกอดพี่สาวเอาไว้แน่น ผมชอบจริตการถูกรังแกของเธอเช่นนี้จริงๆ ผมเปลี่ยนเป้าหมายไปหามีอาอีกครั้ง ผมเอ่ยเบาๆกับหล่อนว่า

มีอาเข้ามาด้วยกันสิ เราคิดถึงเจ้าจะแย่แล้ว มาปรนนิบัติเราสักรอบเถิด

มีอาสะท้านขึ้นคราหนึ่ง เธอไม่นึกว่านายท่านจะให้เธอปรนนิบัติกลางวันแสกๆแบบนี้ แต่กับนายท่านคนนี้เธอต้องทำใจเจอเรื่องแปลกๆใหม่ๆอยู่เสมอ มีอา อัดอั้นความรู้สึกน้อยใจอย่างเต็มเปี่ยม เธออยากมีบุตรให้นายท่านผู้นี้ใจจะขาด เธอรู้สึกคับอกคับใจอยู่ไม่น้อย ที่ในท้ายที่สุดแล้ว มินตราก็มีได้ก่อนเธอ

มีอาจูงแขนน้อง ที่ทำท่าขัดขืนตลอดเวลา ให้เข้าโรงเชือดไปด้วยกัน

พี่มีอา หนูไม่เอา หนูกลัวเจ็บ ไม่อยากเป็นเมียหลวงแล้ว เธอร้องโอดครวญอย่างไร้เดียงสา
ผมลูบหัวเธออย่างเอ็ดดูก่อนจะบอกว่า ไม่เจ็บหรอก วันนี้เราจะไม่แกล้งเจ้าแรงๆแล้ว แต่ขอนัวเนียนิดหน่อยก็พอ

ไม่เอา บ่าวไม่เชื่อ นายท่านไม่เคยรักษาสัญญา  เธอเอ่ยอย่างงอนแงน ก่อนที่ท้ายที่สุดพี่สาวเธอจะลากเข้าเธอเข้าไปในบ้านสำเร็จจนได้

มินตรายืนรอผมด้วยท่าทีขะเขิน เหมือนรอให้ผมเรียกเข้าบ้านด้วยอีกคน แต่ว่าที่คุณแม่ยังสาวคนนี้ผมกะเก็บไว้กินคืนนี้ครับ เลยบอกเธอไปว่า มินตราเข้ามาไม่ได้นะ เพราะกำลังท้องกำลังไส้อยู่ เด่วลูกในท้องเป็นอันตราย

เหมือนหญิงสาวจะไม่เข้าใจความห่วงใยของผม เธอเง้างอนกอดผมไม่ห่าง เธอบอกว่าบ่าวอยากปรนนิบัตินายท่านเหมือนกันนิ

แหมๆ อ้างอยากดูแลผม จริงๆแล้วเปล่าเลยครับ บ่าวสาวคนนี้เงี่ยนจะแย่อยู่แล้วนั่นเอง ผมอ้างเสียแข็งกับเธอว่าไม่ได้ ให้เธอกลับไปรอที่กระโจมของผมแล้วกัน เสร็จจากตรงนี้เด่วผมไปหา

เธอผละจากไปอย่างที่ไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่
......
ผมก้าวเท้าเข้ามาในบ้านอย่างหวาบหวิวใจ

นี่มันฉากฮาเล็มรักในหนังอีโรติกชัดๆ มีอาพร้อมสองสาวต่างเชื้อพันธ์ เปลื้องผ้าเปลือยกาย นั่งกอดกันไว้รับไออุ่นจากร่างกายพี่สาวคนโตอย่างเร่าร้อน

โมอา ซบกายที่หน้าอกพี่สาว ส่วนไลลาเฝ้ามองผมอย่างขะเขิน ผมค่อยกระโจนเข้าไปร่างเตียงกับพวกหล่อนอย่างหื่นกระหาย ผมจงใจตะบปคนน้องจอมแก่นแก้วเอาไว้ก่อน ผมอยากขย้ำเธอเต็มทีแล้ว

ฮือออ นายท่านทำไมต้องทำบ่าวก่อน เธอตัดพ้ออย่างหวาดกลัว ผมระดมพรมจูบไปทั่วต้นคอขาวผ่องของเธออย่างไร้ทางสู้ อื้ออออ  อื้อออ เด็กสาวพยายามปัดป้องตลอด แต่เรี่ยวแรงเธอช่างน้อยนิด

เหตุผลที่ผมเลือกนัวโมอาก่อน เพราะเธอคนนี้คงไม่ยอมคลุกวงแน่ๆ หากผมไปคว้าคนอื่นๆเอาไว้ แต่เมื่อผมคว้าโมอาไว้ก่อน มีอาและไลลาเหมือนรู้หน้าที่ เข้ามาประกอบข้างกายผมซ้ายขวาไม่ยอมห่าง ผมจูบต้นคอโมอาที หันไปแลกลิ้นกับพี่สาวเธอที ก่อนจะหันไปหอมแก้มใสๆของสาวฝรั่งอีกที

สัมผัสไปที่ไหนก็มีแต่ความขาวเนียนนุ่มไม่สะดุดมือ หันไปทางไหนก็เจอแต่นมแต่ร่อง ผมผลัดเปลี่ยนให้มีอาขึ้นคร่อมหน้าตักบ้าง ส่วนเด็กสาวอีกสองคนผมหนีบพวกเธอไว้ แล้วล้วงหอยอยู่ข้างๆกาย

มีอาจิกหัวผม เบียดซบลงที่หน้าอกของเธอดั่งนางแมวป่า เธอเอานมคู่โตหนีบหน้าผมชนิดที่แทบไม่มีอากาศหายใจ

อื้อออ อื้ออ อ้า  อื้อ โอ้ยยย  เสียวครางของสามสาวดังรับช่วงต่อกันอย่างไม่มีขาดจังหวะ ทั้งกระโจมระงมไปด้วย เสียงกระเส้าอย่างเสียวซ่านของพวกเธอทั้งหลาย

ผมนอนแผ่หลาลง ปล่อยดุ้นเอ็นตั้งฉาก มีอาและไลลาไม่ต้องรอให้ผมสั่ง เธอช่วยกันระดมลิ้นบดคลึงหัวมันอย่างเร้าร้อน  มีอาเหมือน จะโกรธเคืองเจ้าหนูของผมมาแต่ชาติปางไหน เธอเล่นเอานิ้วมือเรียวสวยสาวมันจนผมเกร็งหน้าท้องงอเป็นกุ้ง

โอ้ยยยย พอก่อน มีอา เด่วแตกก่อนพอดี  เธอชะลอลงตามคำสั่งผม ก่อนจะผลัดให้น้องอมเจ้าดุ้นนี้เข้าไปจนตุ๋ยเต็มกระพุ้งแก้ม  อูยยยยย ไลลา สุดยอดเลย เก่งขึ้นมากแล้วสาวน้อยของผม

มีอยู่คนหนึ่งที่ไม่รู้จักหน้าที่เอาเสียเลย นั่งบิดขาอย่างทำตัวไม่ถูก ผมทั้งรักทั้งเอ็นดูเด็กสาวคนนี้กว่าใครเพื่อน ผมให้สิทธิ์พิเศษเธอ โดยดึงเธอมาคร่อมหน้าผม

ไม่รู้เธอจะเห็นว่ามันเป็นสิทธิ์พิเศษหรือเปล่า เพราะโมอา ครางเสียวซะลั่นทุ่ง

โฮ้ยยยยย  นายท่านอย่าเม้มของหนู  อื้อออ  ผมทั้งขบทั้งดุนลิ้น แถมยังซดดูดร่องเสียวเธอย่างไม่รังเกียจ โมอาแทนตาลอยทรงตัวนั่งคร่อมไม่อยู่ เสียง จ๊วบ จ๊วบๆ ที่ผมดูดน้ำจากร่องสวาทเธอมันดังสนั่นห้องไปหมด

ร่องเด็กๆแบบนี้ ดูดกี่ทีก็ไม่เคยเบื่อเลย โมอาปล่อยน้ำใสๆออกมาบานช่ำเต็มหน้าผม ผมไม่ถือสาเธอนักหรอก แต่ค่อยๆปล่อยเธอที่เกร็งตัวหมดสภาพนอนคว่ำลง

ผมกลับมาดูน้องนางที่เหลือ ที่กำลังดูดหัวเอ็นอย่างตั้งใจ ผมลูบหัวไลลาอย่างอ่อนหวาน ก่อนจะเรียกหาเธอเบาๆ

ไลลา ตาหนูแล้วนะ   ผมเอ่ย

ค่ะ เด็กสาวร้องตอบอย่างเขินๆ ก่อนจะขยับร่องเอาร่องแคมสีแดงๆ ขึ้นประกบกับหน้าผม อีกครั้ง

โอ้ยยยยย ร่องหีสวยมาก แดงดีจริงๆ แถมมีไรขนสีทองขึ้นอ่อนๆ แบบร่องหีฝรั่ง เป็นอะไรที่ยั่วยวนใจมาก ผมเปิดตำราเสียวกับที่ใช้กับโมอา แต่ดูเหมือนเธอจะมีพรวรรค์มากกว่าเพื่อนสาว เธอทั้งบดร่องกับหน้าผมทั้งร่อนเอวครางซี๊ดในลำคอไปด้วย

โอ้ยยย เยี่ยมจริงๆ อนาคตอีก 3-4 ปีข้างหน้า เมื่อเธอย่างเข้าวัยสาวสัก 18-19 เธอคงเป็นเครื่องจักรรีดน้ำที่ไม่ด้อยไปกว่าพวกพี่ๆแน่ๆ  ผมบีบเต้านมที่ใหญ่เกินวัยของหล่อน อีกหน่อยมันคงใหญ่โตกว่าพวกพี่ๆเป็นไหนๆ

ทนไม่ไหวแล้วครับ ผมจับเธอพลิกนอนลง เธอถูกผมถ่างขาโชว์ร่องสีแดงสด ผมถอดดุ้นเอ็นออกจากปากมีอาก่อนชั่วคราว และเอาดุ้นที่ชุ่มน้ำลายหญิงสาวมาจ่อที่ร่องหีเด็กคนนี้

ไลลาหลับตาปี๋ในสภาพเตรียมพร้อมรับ ผมค่อยๆดันเข้าไปเรื่อยๆ เธอขยิบร่องตอดผมแทบตลอด

อูยยยย ฟิตจริงๆเว้ยย  ผมกระเด้าไปบ่นไป แต่ก็ยิ่งเอายิ่งมัน

อื้ออ  อื้อออ ไลลา ร้องครางในลำคอเบาๆในจังหวะที่โดนกระเด้าซอยเบาๆ  ผมแทบจะกระหน่ำเลียเธอแทบทั้งตัว ผมเรียนรู้กับการกระเด้าหีเด็กๆแบบนี้มาก็หลายคน เทคนิคคือเราอย่าไม่สาวขึ้นลงให้สุดลำ ผมเพียงอัดมันจนมิดด้ามแล้วขย่มลำอยู่ในร่องซอยถี่ๆเบาๆ ให้ร่องเธอไม่ถูกครูดมากนัก ไลลาไม่มีร้องให้เห็นสักคำ เธอจิกหลังผมอย่างแสบสัน

อูวววว นายท่าน บ่าวเสียวเหลือเกิน  อื้อออ  ผมขย่มร่องเธอไป ดูดหัวนมเธอไปด้วย ผมบีบคลึงมันเหมือนจะบอกให้มันรับรู้ว่าโตไวๆนะลูก อยากดูดนมใหญ่ของสาวฝรั่งคนนี้เต็มทีแล้ว ไลลาดูผ่อนคลายลง เธอเริ่มคลายท่อนขาที่รัดผมไว้ออก ก่อนจะนอนแผ่ราให้ผมกระเด้าซ้ำไปอย่างอ่อนแรง

ผมชักดุ้นออกจากเธอเป็นอันจบคำรบแรก

ช่วงหลังๆ กับพวกหล่อนๆคนพี่ ผมไม่ค่อยนิยมชงเองกินเองสักเท่าไหร่ พวกเธอประสบการณ์มากพอแล้วที่จะปรนนิบัติผมอย่างเต็มสตรีม ผมปล่อยมีอา ขึ้นคร่อมเอง เธอทั้งโยกทั้งขย่มเองอย่างดุดัน เหมือนจะเอาน้ำผมออกให้ได้

ผมลูบแก้มก้นเธอไปด้วยเบาๆ สายตาเฝ้ามองหน้าอกคู่งามกระเพื่อนขึ้นลงไม่เป็นจังหวะตามแรงโน้มถ่วงของโลก บางจังหวะผมแอบล้วงรูก้นเธออย่างเว้นวอนอีกครั้ง มีอาสะดุ้งเฮือก ก่อนจะเอ่ยเป็นเชิงขอร้องว่า

นายท่านไม่ทำตรงนั้น ผมยกมือขึ้นเป็นเชิงยอมรับ จริงๆเอารูนั้นก็ไม่มันเท่าไหร่ คราวที่แล้วยังแสบหัวไปด้วยเลย มีอาดูมีอารมณ์มาก เธอโยกขย่มเธอซะผมเหนื่อยแทน ก่อนจะเอ่ยกับผมว่า

นายท่านจะออกหรอยัง  เธอถาม

ผมส่ายหัวเบาๆ เป็นการให้คำตอบ ประสบการณ์กามหลายเดือนที่ผ่านมานี่ ถ้าไม่มีอะไรตื่นเต้นกระตุ้นความเงี่ยน ผมรู้สึกว่าผมแตกยากมาก

เธอทำหน้าเศร้าๆ ก่อนจะชะลอก่อนขย่มลง

หยุดทำไมเล่า  ผมเอ่ยถาม

เธอตีผมอย่างงอนแงนว่า บ่าวหมดแรงแล้ว   เธอเอ่ย

ฮ่าฮ่า ผมคงโหดร้ายกับเธอไปหน่อย ผมจับเธอพลิกลงนอนบ้าง ก่อนจะอัดกระเด้าเธออย่างหนักหน่วง  กับสาวเต็มวัยแบบนี้ผมไม่เคยปรานี ผมกระเด้าสาวยาวๆขึ้นสุดลงสุดจน เตียงหมอนที่นอนสนั่นหวั่นไหว

โอ้ยยยย นายท่าน จะฆ่ากันหรือไง อือออ  ผมอยากจะตอบแทนเธอในการเป็นตัวเชื่อมประสานที่ดีให้ผมในหลายๆครั้ง ผมซอยเธอถี่ยิบชนิดที่แคมปริ้นออกไม่เป็นท่า ก่อนจะฉีดน้ำอุ่นๆเข้าไปในโพรงเธออย่างท่วมท้น

อุ่นจัง เธอครางกับผมเบาๆ พร้อมตวัดเกี่ยวคาให้ผมกดแช่ไว้ไม่ห่างไปไหน ผมนอนกอดคลอเคลียกันอีกพักใหญ่ ผมกระซิบบอกเธอเบาๆ ว่า มีอารีบมีน้องให้ผมอีกคนไวๆนะ จะได้มาเป็นเพื่อนเล่นกับลูกมินตรา

เธอยิ้มอย่างเอียงอาย แต่ก็สัมผัสได้ว่าเธอกำลังรู้สึกล้นปรี่ไปด้วยสุข ผมชักอาวุธออกจากร่องหีของเธอ น้ำขาวๆขุ่นๆมันติดปลายออกมาเต็มไปหมด

จริงๆเหลืออีกหนึ่งหนอที่ยังไม่ได้ขย่มไป โมอาร้องบอกผมอย่างร้อนรนว่า นายท่านรักษาสัญญาด้วยสิ ไหนบอกไม่เอาเข้ามาไง

ฮ่าฮ่า ผมใช้มุกเดิมครับ ถ้าไม่ให้เสียบก็มาเลียให้เลย ครานี้เด็กสาวไม่ต้องรอให้เอ่ยซ้ำสอง เธอกระโดดมาคว้าดุ้นเข้าปากอย่างว่าง่าย ผมลูบหัวเด็กสาวไปคิดไปพลางๆ เพราะไม่อยากจะขัดใจเธอเท่าไหร่ไว้รอโตกว่านี้อีกสัก 2-3 ปี จะจับขย่มจนแคมปริ้นแน่ๆ

........
เกมส์กามระหว่างวันของผมหมดไปกับ 3 สาว

กีช่ากลับมาพร้อมกับความขุ่นเคือง เธอบอกว่าผมเป็นโจรมากราคะ เผลอหน่อยเป็นไม่ได้จับผู้คนของเธอเข้ากระโจมทำเรื่องเสียหายตลอด

ผมสะดุดอึ้งกับคำว่าผู้คนของเธอ นี่สาวๆผมกลายเป็นผู้คนของเธอไปตั้งแต่เมื่อไหร่ กีช่า เบี่ยงประเด็นปัดไปว่าก็ใครเข้ามาในเผ่านี้ก็เป็นผู้คนของเธอทั้งนั้น

ผมโอบรั้งเธอเข้ามาใกล้ๆบอกว่า ถ้างั้นผมเป็นหัวหน้าเผ่าทีนี่ ใครเข้ามาในเผ่านี้ก็เป็นของผมเหมือนกัน สิ้นคำหยอกผม กีช่าทำท่าจะคว้ามีดเหมือนครั้งก่อนๆ แต่ด้วยฐานะของผู้ชำนาญการศึกผมจับการเคลื่อนไหวของเธอได้ทัน ผมคว้ามือเธอไว้ก่อน  กีช่า สะบัดหน้าหนีอย่างหัวเสีย

ผมเชยคางเธอกลับมาใกล้ๆ ก่อนจะเอ่ยบอกเธอไปว่า พยศดีนักนะ คืนนี้จะจับปล้ำซะให้ครางจนเสียสติ

กีช่า เขินอายจนหน้าแดง เธอสะบัดผมออกและเดินหนีหายไป 2-3 ก้าว ทั้งน่ารักทั้งน่าชัง ผมไม่ตามเธอไปกระโดดขึ้นม้าจนเธอต้องเหลียวหลังกลับมาถาม

ท่านจะไปที่ไหนอีก  เธอเอ่ยถาม

ผมควบม้าหายวับไปก่อนจะตะโกนคล้อยหลังไปว่า  ไปหาตัวช่วยเสียหน่อย
.....
เหมือนโชคชะตาส่งโชคส่งเสริมที่ทำให้ผมได้พบกับผลไม้บ้าๆนั่นและที่แปลกยิ่งไปกว่านั้นคือันกลับพบได้ที่นี่ ที่เดียวผมไม่เคยเห็นมันขึ้นที่อื่นมาก่อน ผมเก็บผลคลุ้มคลั่งกับผลสงบมาอย่างละลูก ก่อนจะกินมันเข้าไปพร้อมๆกัน หนึ่งคืนกับสอนวันมานี่ ผมอัดอั้นมานานระบายหนักไปหน่อยคืนนี้ถ้าไม่ได้ยาดี มันมีหดแน่ๆ

ผมย้อนกลับมาหากีช่า อีกครั้งและพุ่งตรงเข้าสวมกอดเธออย่างมีอารมณ์ กลิ่นกายสาวมันช่างยั่วยวนชวนฝัน

โอ้ยยยย ปล่อยก่อน เราจะไปอาบน้ำ เธอเอียงคอหลบผมอย่างเอียงอาย

แต่ผมกลับไม่ได้สนใจเท่าไหร่ ผมเริ่มซุกไซร้ดูซอกคอที่มีเหงื่อชุ่มของเธอ อื้ออ พอแล้ว กีช่าเอียงคอหลบอีกครั้ง ถ้าท่านอดใจไม่ไหวขนาดนี้ ไปอาบน้ำพร้อมเราให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยไหมเล่า  เธอประชดประชัน

ผมกลับไม่คิดเช่นนั้น ก่อนจะตอบกลับไปว่า

เอาสิ ตื่นเต้นดี  ผมเอ่ย

โจรโรคจิต เธอสบถด่าทอผมอย่างแผ่วเบา ก่อนจะพาร่างอ้อนแอ้นนำไปก่อนที่ลำธาร

ผมปรี่กลับมาผูกม้าคืนที่ เก็บข้าวของที่บ้านสักหน่อย แต่แล้วเรื่องมันกลับไม่จบตรงนั้น ผมลืมไปเสียสนิท ผมบอกให้มินตรามารอที่บ้านนิหน่า

เธอเห็นผมเข้ามาในบ้าน เธอโผเข้ากอดอย่างจัง โอ้ยยผมลืมเธอไปได้อย่างไร คงเพราะว่าเธอกำลังท้องอยู่เลย ผมเลยไม่ได้สนใจจะเอาเธอเท่าไหร่

แต่มินตรากลับไม่เป็นอย่างนั้น เธอรุกไล่ผมอย่างสาวหื่น เดี๋ยว เดี๋ยว มินตราอย่าเพิ่ง

ผมเปลี่ยนธรรมชาติของทาสสาวผู้เอียงคนนี้ไปตั้งแต่เมื่อไหร่ เธอมีสีหน้าเศร้าสร้อยขึ้นมาทันทีเมื่อถูกปฎิเสธ

นายท่านเบื่อมินตราแล้วใช่ไหม   เธอเอ่ยอย่างงอนแงน เดือดร้อนผมต้องเข้าโผกอดง้อเธออีกครั้ง

ไม่ใช่แบบนั้น มินตราท้องอยู่ไง เรากลัวลูกเจ้าเป็นอันตราย ผมเอ่ย

ไม่เห็นเกี่ยวเลย มินตราเคยเห็นเวลาบ่าวสาวท้องไส้ นายท่านคนอื่นๆเข้าก็ยังเรียกหาได้ปกติ นายท่านเบื่อมินตราแล้วมากกว่า

ผมนี่อึ้งจนไปไม่เป็น ผู้ชายโลกนี้มันอะไรกัน คนท้องคนใส่ยังจะเอากันจนคลอดเลยหรอไง ผมเริ่มเพ่งมองท้องอ่อนๆของเธอที่เพิ่งป่องออก จริงๆท่าเอาในท่าปกติของคนโลกนี้ มันก็ไม่กระทบเด็กในท้องเท่าไหร่ เพราะเราไม่ได้กดทับท้องเธอ
ผมตัดสินใจ เอาวะ ลองเอาคนท้องดูก็ตื่นเต้นดีเหมือนกัน

ผมจับมินตราอุ้มขึ้น 

ว้ายยยย  นายท่านจะอุ้มมินตราไปไหน เธอเอ่ย
ฮ่าฮ่า ผมหัวเราะอย่างมีความนัยก่อนจะบอกเธอว่า

จะพาไปอาบน้ำ
…….

เรือนร่างอ้อนแอ้นผิวสีแทนประกาย ยิ่งดูโดดเด่นขึ้นเมื่อเปียกเป็นประกายจากละอองน้ำ มิตราหยุดอยู่เบื้องหน้าอย่างตื่นตกใจ เธอคงนึกว่าผมจะพาเธอมาเปลี่ยนบรรยากาศในที่ใหม่เพียงสองต่อสอง เธอไม่คิดมาก่อนว่าจะมีหญิงสาวคนอื่นรออยู่แล้ว

นายท่าน เอาอีกแล้ว อย่าบอกนะว่าคิดจะรังแกมินตรากับกีช่าพร้อมๆกัน  เธองอนแงน

ผมตีสีหน้าเศร้าอย่างเว้าวอน เชิงขอร้องเธอกลายๆว่าให้ช่วยหน่อย เพราะกีช่าไม่เคยเล่นบทรักมากกว่า 2 เลยครับ ผมยังกังวลๆอยู่ว่าเธอจะคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เพราะปกติในชนเผ่า ไม่เคยมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น

มินตราจะได้อะไร  เธอเอ่ยถามอย่างมีเลศนัย

ผมไม่ตอบคำ ได้แต่โอบรัดเธอมาแนบชิดกัน ดุ้นผมมันตั้งเด่ชนหน้าขาเธอตอนนี้ไม่ไหวแล้วครับแข็งเป็นลำไปหมดแล้ว

มินตราค้อนผมวงใหญ่ ก่อนจะค่อยๆปลดอาภรณ์ออก เรือนร่างอวบอั๋น ผิวขาวเนียนละเอียดในแบบเฉพาะของสาวแดน ไซเรีย ผมคิดหาอยากจะไปสัมผัสสวรรค์แห่งหญิงสาวที่เมืองนี้สักครา หน้าอกอูมคู่ใหญ่มีเม็ดทับทิมสีชมพูอ่อนๆประดับอยู่ปลายยอด หน้าท้องที่เคยคอดกิ่วของหล่อนยามนี้มันมีท้องอ่อนๆโย่วป่องออกมา ให้ความรู้สึกที่สวยงามไปอีกแบบ มินตราเดินย่างเท้านำผมไปในลำธารก่อน

กีช่าหันหลังให้พวกเราอยู่ ประสาทสัมผัสเธอบอกอยู่แล้วว่า มีคนกำลังย่างกรายมาเบื้องหลัง แต่จะเป็นใครไปได้เล่านอกจากชายคนรักของเธอ กีช่าจงใจไม่เหลียวหลังกลับมา เพราะคิดว่า ยังไงซะเขาต้องคลั่งจนทนไม่ได้และพุ่งเข้ามาสวมกอดเธอเอง

จริงดั่งคาด เธอสัมผัสขึ้นคนเบื้องหลังที่ย่างกรายเข้ามาเรื่อย คนเบื้องหลังจู่ๆ ก็โอบเอวเธอแล้วตะบปหน้าอกขนาดพอดีตัวของเธอเอาไว้ แต่เอ๊ะ สัมผัสมันกลับไม่ใช่ จากมือที่หยาบกร้านกลับกลายเป็นนิ้วมือบอบบาง

อื้ออออ  ใครอะ กีช่าหันขวับกลับมาอย่างรวดเร็ว ก่อนจะร้องโผออกมาว่า พี่มินตรา  เธอเอ่ยอย่างตกใจ

มินตรายิ้มตอบเธออย่างมีเลศนัย ก่อนจะเอ่ยขึ้นอย่างหวาบหวิวใจว่า

กีช่า อย่าโกรธเรานะ มีผู้วางกลศึก วางหมากตานี้ไว้อยู่เบื้องหลัง  เธออย่างเปรียบเปรยแยบยล
....
หนึ่งขาวสว่าง หนึ่งสีแทนประกาย หนึ่งโอบรัด หนึ่งปัดป้อง มันให้ความรู้สึกเหมือนธาตุหยินและหยางที่กลมกลืน ผมเหม่อมองไปกลืนน้ำลายไปอึกใหญ่ ก่อนจะเดินแกว่งดุ้นเอ็นตามพวกเธอไปต้อยๆ

กีช่าเขินอายมาก เธอไม่เคยเปลือยกายต่อหน้าหญิงสาวคนอื่นมาก่อน แต่พี่มินตรากลับไม่มีอาการขะเขินเลยสักนิด เธอถูกมินตราสำรวจเธออกที่อยู่ใต้ผิวหน้า ด้วยทักษะการต่อสู้และกำลังของเธอจริงๆแล้วน่าจะสะบัดมินตราออกไม่ยาก แต่เธอกลับไม่อยากทำเช่นนั้น มันทั้งตื่นเต้นทั้งแตกต่าง เธอสับสนจนแยกระหว่างความเหมาะสมกับความหวาบหวิวใจครั้งนี้ไม่ออก ก่อนที่จู่ๆ มือหยาบกร้านอันคุ้นเคยก็โอบรั้งเราทั้งสองไว้

อื้อออ อื้อออ  ชายคนรักของเธอจูบไซร้หญิงอื่นต่อหน้าเธอเป็นครั้งแรก เธอว่าเธอไม่เป็นสองรองใครในเรื่องของการประกบปาก แต่ภาพที่พี่มินตรากับชายคนรักเธอกำลังกระทำเบื้องหน้า มันให้ความรู้สึกว่าเธอไม่ต่างอะไรกับเด็กอมมือ

มินตรานับเป็นสาวคนแรกๆในฮาเล็มผม เธอคล่องกว่าทุกคนที่ผ่านมา กีช่าน้อยเนื้อต่ำใจจนต้องเบือนหน้าหนี แต่แล้วจู่ๆ เขาก็เชยคางเธอกลับไปและจับเธอประกบปากบ้าง

อื้อออ  เธอครางอย่างลืมตัว มือเขาล้วงบีบคลึงแก้มก้นเธออยู่ใต้น้ำอย่างหื่นกระหาย

กีช่าออกอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัดเมื่ออยู่ต่อหน้ามินตรา ผมต้องค่อยๆจับเธอละลายพฤติกรรมทีละช้าๆ ผมจูบไซร้เธอนานกว่ามินตราหน่อย ผมค่อยๆแลกลิ้น ไซร้คางและประกบปากเธอไปเรื่อยๆ จนกีช่ารู้สึกกลับเข้าสู่จังหวะความเป็นตัวเองอีกครั้ง

เราถอนปากออกจากกัน เธอมองหน้าผมอย่างเอียงอาย มินตราหัวเราะคิกคิก ก่อนจะพุ่งเข้าจุ๊บปากกีช่าแทนผมอีกหนึ่งครั้ง กีช่าตกอยู่ในอาการสะท้านชนิดทำตัวไม่ถูก นี่เป็นจูบแรกของเธอกับหญิงสาว

ผมชัดหวาดกลัวมินตราเข้ามานิดๆ เด่วนี้ริอาจเป็นพวกชอบหญิงตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมลงมือละเลยลิ้นดูดนมคู่ใหญ่ของว่าที่คุณแม่อย่างเมามัน ผมตื่นเต้นกับนมคู่ใหญ่นี้จนลืมตัว เพราะกว่าจะนึกได้ กีช่าก็ก้มมองหน้าอกตัวเองอย่างน้อยใจ เธอผละออกจากอกผม ปล่อยให้ผมดูดนมมินตราเล่นชนิดที่ทิ้งเธอให้ฝันค้าง

นายท่าน นายท่าน กีช่าน้อยใจใหญ่แล้ว นายท่านไปตามนางก่อน บ่าวรอได้  เธอเอ่ยอย่างเป็นห่วง

ผมเร่งตามเธอไปติดๆ ก่อนที่เธอจะขึ้นจากน้ำ ผมฉุดรั้งเธอลงมาอย่างที่เธอไม่ทันตั้งตัว

ว้ายยยย เธอร้องเสียงหลงก่อนจะจะหล่นลงน้ำดัง ตูมม ใหญ่ ผมเผ้าเธอเปียกปอน เธอตีผมอย่างโกรธเคือง
ผมไม่สนใจยกเธอขึ้นพ้นน้ำเล็กน้อย ก่อนจะอ้าปากงับหัวนมเธอไว้เป็นคำใหญ่

อื้ออออ ปล่อยเรานะ ท่านไปหาพี่มินตราเถอะ หน้าอกเราสู้เขาไม่ได้หรอก  เธอโผออกมาอย่างน้อยใจ

เป็นความน่ารักอย่างหนึ่งของกีช่า เธอมักกล่าวความในใจออกมาซื่อๆตรงๆ ไม่มีจริต ผมชอบเธอก็ตรงนี้ แม้หน้าอกเธอจะสู้ไม่ได้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ต่อกรได้แน่นนอน คือร่องแคมอวมอูมนั่นไง ผมดันเธอขึ้นโขดหิน จับเธอถ่างขาออกจนสุด

ว้ายยยยย ปล่อยนะ นี่มันข้างนอกนะ เราอาย ปล่อยเราก่อน  เธอร้องอย่างกังวลใจ

อูยยยย แคมอวบอูมร่องนี้อีกแล้ว จากที่โกนขนไปคราวก่อน ตอนนี้มันเริ่มมีไรขนขึ้นกลับมาบ้างแล้วครับ

เธออายผมคนเดียวยังไม่เท่าไหร่ มินตรานี้สิ ดนขยับเข้ามาใกล้ๆจ้องมองร่องสวยเธอด้วย

พี่มินตราอย่ามอง เธอเอ่ยอย่างเว้าวอน

ผมชักทนความประหม่าของเธอไม่ได้อีกแล้ว มันน่ารักมาก ผมประกบปากซดร่องหีเปืยกปอนของเธอมันสนุกลิ้น

โอ้ยยยย  อื้อออ ปล่อยเราลงนะ อื้ออ กีช่าดิ้นหมดสภาพหัวหน้าเผ่า เธออับอายยิ่งกว่าแพ้สงครามเป็นไหนๆ เธอถูกชายคนรักดูดร่องเสียวกลางแจ้ง แถมยังมีผู้หญิงคนอื่นจ้องมองไม่หยุดอยู่อีกคน

ผมโอบมินตราไว้ข้างๆเอว ท้องอ่อนของเธอสัมผัสเข้าที่ข้างลำตัวผม ผมช่วยเธอด้วยการล้วงนิ้วไปที่ร่องสวาทไปด้วย
โอ้ยยย นี่ขนาดอยู่ในน้ำนะครับ ผมสัมผัสได้เลยว่าร่องเธอมันมีน้ำเหนียวๆลื่นชโลมเต็มร่องไปหมดแล้ว เธอคงเงี่ยนมาก

ผมกระซิบบอกมินตราเบาๆ  มินตราเข้าไปบนโขดหินด้วยสิ คร่อมกีช่าไว้ เด่าเราเลียให้พร้อมกันเลย

ค่ะ นายท่าน มินตราเหมือนอยู่ในห้วงมนต์สะกด เธอค่อยๆกระโดดขึ้นคร่อมกีช่าไว้ โชว์ร่องแคมอวบอูมลอยเด่นต่อหน้าผม  อูยยยย แคมหีกีช่าก็เลียมันอยู่หรอก แต่ก้นขาวๆของมินตรากับแคมแดงๆก็น่าเลีย

ผมเลือกไม่ได้ เลียลากมันตั้งแต่แคมหีกีช่า ลอยลากยาวไปถึงแคมหีมินตราด้านบน เลียมันพร้อมกันทั้งสองร่องไปเลย

อื้อออ อื้ออ อ้า อื้ออ อ้า  เสียงมินตรากับกีช่า สลับกันร้องคนละเทียว เมื่อลิ้นผมลากผ่าน กีช่านอนอยู่เบื้องล่าง โดยมีมินตราคร่อม 4 ขา นมห้อยต่องแต่งอยู่ด้านบน  กีช่าแทบไม่กล้าสบตามินตรา แต่มินตรานี่สิ รวบปอยผมผู้น้องถัดใบหูยิ้มให้อย่างอ่อนหวาน

มินตราเริ่มแสดงความเป็นพี่ที่ดีออกมาก็คราวนี้ หลังจากที่ทำตัวเป็นเด็กเอาแต่ใจมาเสียนาน

ผมเชื่อว่ามินตราจะไม่ว่าอะไร หากผมเอากีช่าก่อน ผมชักดุ้นออกมาแทงพรวดเดียวมิดหีกีช่า   
โอ้ยยยย เธออ้าปากครางออกมาคำใหญ่  เอาหีคนโตๆก็สบายไปอย่างนี้ ไม่ต้องพิรี้พิไล ให้มากความยัดแทงไปพรวดเดียวเลย เพราะพวกเธอรับไหว

อื้ออ อื้อออ กีช่าเริ่มผ่อนคลายแสดงสัญชาตญาณดั่งเดิมออกมา เธอครางดังมาก ปกติอยู่ในห้องผมยังอาย นี่ถ้าใครผ่านมาริมน้ำเห็นพวกเราก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปซุกที่ไหน 2 ผู้คนชนเผ่ามาเล่นเสียวกันริมน้ำแบบนี้

ผมไม่ปล่อยให้มินตราค้างนาน ผมกระดกก้นเธอขึ้นเล็กน้อยพร้อมดูดร่องหีให้เธอไปด้วย

อื้ออออ อื้ออออ เสียว  อื้ออเจ็บ   มินตรากับกีช่า ร้องแข่งกันเสียงระงม ผมยิ่งกระเด้ายิ่งมัน ผมล้วงบีบเค้นนมมินตราที ก่อนจะล้วงบี้หัวนมกีช่าบ้าง ร่องหญิงสาวขมิบตอดไม่หยุด เสียวป๊าบ ป๊าบของเนื้อกระทบเนื้อ ดังสนั่นไปเป็นบริเวณกว้าง

โอ้ยยย กีช่าเริ่มเก็บอาการไม่อยู่ เธอกระโดดขึ้นสวมกอดมินตราเหมือนหาที่แอบอิง กีช่าซบหน้าอกคู่งามของผู้เป็นพี่อย่างลืมตัว ผมยิ่งเห็นเธอเสียอาการอย่างนี้แล้วยิ่งมันใหญ่ เร่งอัดกระเด้าสุดแรงจะแพ้แตกคาร่องหีเธอไปก่อนรอบหนึ่ง

ผมชักดุ้นออกมา ร่องเธอมันตามด้วยน้ำขาวๆไหลออกมาเป็นทาง ผมปล่อยในใส่เธอไปอีกคนแล้ว ผมอยากให้กีช่ารีบท้องอีกครั้งในเร็ววัน มันจะได้แก้ปมปัญหาความโศกเศร้าเสียใจของเธอได้ง่ายๆ

มินตราค้อนผมวงใหญ่ ก่อนจะเอ่ยขึ้นอย่างงอนแงนว่า นายท่านแตกไปแล้วจะเหลือเรี่ยวแรงทำให้มินตราบ้างไหมเนี่ย

ฮ่า ฮ่า เหลือสิ ผมขยับดุ้นตีริมฝีปากเธอ เปรยๆบอกเธอให้อมทำความสะอาดให้หน่อย มินตราไม่ต้องให้ผมสอนอะไรอีกแล้ว เธอคว้าดุ้นยาวๆสาวเบาๆ ก่อนจะงับเข้าปากจนแก้มตุ๋ย

อูยยยย ใหญ่จัง นายท่านเก่งจัง แตกไปหยกๆ แต่แข็งอีกแล้ว หญิงสาวบ่นอยู่ลำพังในใจ

ว้ายยย ก่อนที่เธอจะร้องตกใจเฮือกใหญ่ เมื่อนายท่านจับเธอลงไปเล่นในน้ำอีกครั้ง

ผมกลัวลูกน้อยเป็นอันตรายครับ เลยจับเธอมาจะขย่มเล่นในน้ำลดแรงปะทะ ผมจับเธออุ้มแตงในน้ำเลย มินตรา คล้องคอผมอย่างกลัวตก ตัวเธอเบามากเลย ยิ่งอยู่ในน้ำยิ่งไม่รู้สึกถึงน้ำหนัก

อูยยยย  เสียวจัง ผมกระดกเอวกระเด้าเธอถี่ยิบ จนน้ำมันกระเพื่อมไปมาจนเกิดเป็นคลื่นระรอกใหญ่ปะทะฝั่ง

โอ้ววว นายท่าน มินตรากลัวตก อื้ออ เธอครางอย่างรัญจวนใจ ท่านี้มันก็เสียวดี แต่เอาไม่มันเท่าไหร่
 ผมจับเธอมาโก้งก้นกับโขดหินเดียวกับกีช่า เป็นหลักปักไว้ ก่อนจะเร่งดุ้นเอ็นกระเด้าเธอจนน้ำกระฉอกเสียงดังแป๊ะๆไม่หยุด

ยามนี้กีช่ายังนอนแหกหีครางไม่ได้สติอยู่เลย ผมนึกสนุกในใจ กระซิบบอกเธอว่า

มินตรา เลียหีทำความสะอาดให้กีช่ามั่งสิ มันเปอะน้ำผมเต็มไปหมดเลยเห็นไหม ผมแหย่เธอเล่นๆ คิดว่าเธอคงหันมาค้อนผมเหมือนทุกๆครั้ง แต่เปล่าเลยครับ

มินตรากลับขยับตัวสูงขึ้นเล็กน้อยให้สามารถซุกร่องหีกีช่าได้ ก่อนจะลงมือแลบลิ้นตวัดเอาน้ำรักผมที่ไหนออกมาจากโพรงของรุ่นน้องอย่างไม่รังเกียจ

โอ้ยยยยย อย่าเลียมันสกปรก  กีช่าเหมือนครางละเมอคิดว่าผมเลียให้หล่อน ก่อนที่หล่อนจะเงยหน้าขึ้นมาแล้วพบว่าเป็นมินตราเธอถึงทำเหม่อมองจนหน้าถอดสี

พี่มินตรา  อื้อออ เธอครางอย่างเสียวกระสัน

โอ้ยยย ผมเพิ่งน้ำแตกไปหยกๆ แต่ตอนนี้มันมีอารมณ์มากครับ ผมกดร่างเธอไว้ และกระเด้ามินตราอย่างรุนแรง จนแก้มก้นเธอแดงกร่ำ

มินตราเลิกเลียหีกีช่าทันทีเมื่อถูกพายุดุ้นเอ็นโหมกระหน่ำซัดร่องหี  โอ้ยยยย โอ้ยยยยย  นายท่านมินตราเจ็บอื้ออ

โอยยย ทนไหนนะมินตรา ผมจะแตกอีกแล้ว  อื้อออ  ผมบอกเธอ

มินตราเหมือนเงียบไปไม่ตอบคำ ผมกระเด้าเธอหนักขึ้น บีบนมเธอจนปริ้นคามือ ก่อนที่ความรู้สึกเสียวซ่านทั้งหมดจะมาจุกอยู่ที่ปลาย ผมกระแทกในหยดสุดท้ายพร้อมกับฉีดน้ำอุ่นๆไหลเข้าเต็มร่องหีของเธอ

โอ้ยยยย มันอบอุ่นมากครับ ร่องหีของเธอมันอุ่นไปถึงข้างใน ผมรู้สึกรุ่มร้อนไปหมด ผมกดแช่มันไว้สักพัก ปล่อยมินตราหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน ผมค่อยๆชักดุ้นออกจากร่องสวาทเธอก่อนจะรู้สึกอยากทิ้งตัวลงนอนไปกับสายน้ำเย็นที่ไหลผ่าน

ตูมมมมม ผมทิ้งตัวลงนอนไปกับท้องน้ำ ปล่อยให้สายน้ำพัดผ่านร่างกาย ความรู้สึกมันเบาสบายอย่างบอกไม่ถูก

ผมรู้สึกตัวเองลอยเคว้งอยู่ท่ามกลางความว่างเปล่า ประสาทสัมผัสในบางครั้งเหมือนมันจะบอกให้เรารับรู้อยู่ว่าเรากำลังฝัน แต่บางครั้งความฝันเหล่านี้มันก็เป็นฝันที่มีความสุขมากมายจนไม่คิดอยากจะตื่นขึ้น

….

ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด  เสียงความเคลื่อนไหวของคลื่นหัวใจแจ้งเตือนถึงสัญญาณชีวิตที่ยังคงเต้นอยู่ สายน้ำเกลือและสายไฟระโยงรยางค์ ปลุกผมให้สะดุ้งเฮือกขึ้นมา

ผมแตกตื่นจนรนราน เหงื่อไคล้เริ่มไหลซึมออก อย่าบอกนะว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงความฝัน
...

ผมนึกหัวร่อตัวเองในใจ ครั้งหนึ่งเมื่อหลายเดือนก่อนตอนที่ผมไปโลกโน้นใหม่ๆ ผมเคยอยากให้มันเป็นเพียงแค่ความฝัน ผมดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อกลับสู่โลกความจริง แต่มาคราวนี้ผมกลับมาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง แต่กลับพร่ำบอกขอให้มันเป็นเพียงความฝัน

พี่เกล้า พี่เกล้า ฟื้นแล้ว เสียงสดใสของหญิงสาวหน้าตาเยาว์วัย เอ่ยขึ้นอย่างตื่นเต้น

ผมแทบลืมชื่อนี้ไปแล้ว ผมไม่ได้ถูกเรียกในชื่อนี้นานแค่ไหนแล้วนะ ผมเพิ่งมองใบหน้าอันสดใสของเธอ ใบหน้าเธอคุ้นเคยเหลือเกิน เพียงแต่ผมยังนึกชื่อเธอไม่ออก

เกดเอง พี่เกล้า จำเกดได้ไหม   เธอเอ่ย

เหมือนธารน้ำที่ค่อยๆผุดขึ้นเป็นลำดับ ผมเคยร่วมหลับนอนกับเธอเมื่อนานมาแล้ว รสรักของเธอกับผมช่างจืดชืด เราเข้ากันได้ไม่ดีเท่าไหร่ ช่วงนั้นผมคงมุ่งทำงานมากเกินไปจนปล่อยปะละเลยเรื่องความสุขบนเตียง

ก่อนที่ภาพเปลือยเปล่าของเธอที่กำลังนอนให้ชายอื่นเชยชมจะผุดขึ้นมาในหัว อ่อผมนึกออกแล้ว เกด แฟนของผมนั่นเอง ผู้ที่ก่อให้เกิดเรื่องราวทั้งหมด

พี่เกล้า เกดขอโทษ เกดไม่ดีเอง   เธอคร่ำครวญต่อผม ขอโทษกับเราราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น

ช่างเถอะ ผมเอ่ยเบาๆ

อันที่จริงผมไม่ได้โกรธเธอแล้ว ผมลืมไปหมดแล้ว เรื่องราวของโลกเก่า ผมไม่หลงเหลือความทรงจำใดๆในโลกนี้อีกแล้ว ผมเห็นหน้าเธอก่อนทีมันจะค่อยๆเลือนๆหายไปเป็นหน้า มินตรา มีอา ไลลา โมอา กีช่า ริน ลินดา และชิงชิง ภาพของพวกหล่อนผุดขึ้นมาเป็นลำดับ

ผมไม่รู้ว่าผมนอนไปนานแค่ไหน ผมแทบจะนิ่งเงียบไม่เอ่ยคำ ปล่อยเธอคร่ำครวญอยู่ฝ่ายเดียว

เกดไปเถอะ พี่ไม่โกรธแล้ว เรายังเป็นพี่น้องกันได้ พี่พูดจริงๆ  ผมเอ่ยด้วยสายตาที่เลื่อนลอย ทุกคำล้วนแล้วแต่เอ่ยมาจากใจ ผมลืมเรื่องของเธอไปหมดแล้ว

เธอจำใจจากไปด้วยความอาลัยอาวรณ์ แต่เมื่อผมมองออกไปนอกหน้าตา เธอกลับโน้มหน้าลงซบอกร้องไห้กับผู้ชายคนหนึ่ง ผมจำมันได้ มันคือคงที่แอบมาตีท้ายครัวผมและเอาเมียผมอยู่ในห้องวันนั้นนั่นเอง

อย่างที่ผมบอกไง ผมไม่โกรธแล้ว ผมลืมเธอไปหมดแล้ว

.....
ผมไม่รู้ผมหลับไปอีกนานแค่ไหน แต่เมื่อตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ชายคนหนึ่งในเสื้อลายสก็อตนั่งเฝ้าผมอยู่ข้างๆ

อ้าวเห้ย ไอ้เกล้า เป็นไงมั่งวะ ไอ้ห่ากูนึกว่ามึงจะตายไปจริงๆเสียแล้ว   เขาเอ่ยขึ้นอย่างสนิทสนม

นี่มันไอ้ชัย เพื่อนเกลอผมนั่นเอง ผมรู้จักมันตั้งแต่เด็ก เราเติบโตมาด้วยกัน มันมักจะเป็นที่ปรึกษาให้ผมตลอดยามเกิดเรื่อง

เห็นหมอบอกมึงไม่น่าจะเป็นอะไรแล้ว กูมาพามึงกลับบ้านหว่ะ   มันเอ่ย

…..
เป็นความรู้สึกแปลกหูแปลกตา เมื่อกลับมาอยู่ในเมืองใหญ่ จากที่เกือบจะเคยชินกับบ้านไม้ ผมไม่ได้นั่งรถมานานแค่ไหนแล้วนะ พอนึกถึงประสบการณ์การควบม้าเดินทาง หากให้เทียบกับรถก็บอกได้ตรงๆ นั่นรถสบายกว่าเยอะ

ผมตกอยู่ในห้องความคิด ในขณะที่ไอ้ชัยมันพูดอะไรของมันไปไม่หยุด จู่ๆผมก็รู้สึกเจ็บแปร๊บๆที่หน้าผม ผมปลดกระดุมเสื้อเพ่งมองทีหน้าอก รอยช้ำฮ่อเลือดเป็นดวงใหญ่ ผมจนจำแผลช้ำนี้ได้ดี มันเกิดขึ้นตอนสู้รบแก้แค้นให้ชนเผ่าในครั้งแรก ผมถูกปลายดาบจากชายร่างใหญ่กระแทกเข้าที่หน้าอกอย่างจัง แต่เคราะห์ดีที่มีดด้ามงาช้างช่วยชีวิตเอาไว้ ผมยังเสียวแปร๊บๆอยู่บ่อยครั้งตอนอยู่บนหอคอยเพื่อบัญชาการรบ

เป็นอะไรวะไอ้เกล้า เหม่อลอยเชียวมึง คิดถึงพยาบาลหรือไงวะ  มันเอ่ยขึ้นอย่างไม่ค่อยมีสาระ

แม้สายตาจะดูเลื่อนลอย แต่ในหัวผมกลับครุ่นคิดถึงเรื่องนี้ไม่หยุด ความรู้สึกเจ็บนี้มันเป็นของจริง ผมไม่ได้ฝันไป ไปเคยไปอยู่ที่นั่นมาจริงๆ

ผมกุมหน้าอกตัวเองไว้แน่น ก่อนที่สายตาจะเลื่อนลอยไปบนสะพานใหญ่ ..

จอด จอด !! ผมตะโกนบอกไอ้ชัยลั่นรถ ไอ้ชัยมันตบไฟเลี้ยวเข้าข้างถาม ถามผมตัวโก่ง

จอดทำไมว่ะไอ้เกล้า  มันร้องถามอย่างตื่นตกใจ

ผมปลดสายเข็มขัดนิรภัยและเปิดประตูเพื่อลงจากรถ 

เห้ยยย ไอ้เกล้าอะไรของมึงวะ ไอ้เกล้า ชอบทำตัวประหลาดเสียจริงๆ  มันด่าผมตามประสา

......
บ่อยครั้งที่เราเคยรู้สึกเคว้งคว้างในความฝัน โดยที่เราไม่รู้ว่าเราเข้ามาในโลกแห่งความฝันได้อย่างไร จุดเริ่มต้นมันอยู่ที่ตรงไหน ในห้วงเวลาหลับยามปกติเมื่อเรารู้สึกเคว้งคว้างในความฝัน เราก็แค่ตื่น เพื่อลืมตาขึ้นสู่โลกแห่งความจริง

ยามใดที่เรารู้สึกเหนื่อยล้ากับความจริง เราก็แค่ทิ้งตัวลงนอนเพื่อเข้าสู่ห้วงเวลาแห่งความฝัน ...

เส้นขนานที่ขวางกั้นเราระหว่างความฝันกับความจริงมักเป็นแบบนั้น

……

มึงจะไปไหนวะไอ้เกล้า  ไอ้ชัยเอ่ยถาม

ผมเหม่อลอยไปสุดสายตา ความฝันที่ผ่านมามันไม่ใช่เรื่องเพ้อเจ้อ  ผมไม่ได้นอนละเมอไปกับเรื่องเพ้อฝัน ผมลำดับเหตุการณ์ในหัวทั้งหมดอย่างรวดเร็วพร้อมบอกกับตัวเองว่าคงถึงเวลาที่ต้องตื่นเสียที

กูต้องไปแล้วหว่ะชัย  ผมเอ่ยขึ้น

มึงจะไปไหนวะไอ้เกล้า  ไอ้ชัยเอ่ยถาม

ผมยิ้มตอบมันด้วยมุมปากอย่างผ่อนคลาย ก่อนจะหันไปตอบกับเพื่อนเป็นคำสุดท้ายว่า

กูจะไปกระโดดสะพาน ....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 27, 2017, 09:53:46 pm โดย punyang »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 06:35:01 pm »
เนื้อหาหายไปเยอะเลยครับในตอนจบ

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:48:34 am »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ darkwingzzz

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2016, 08:30:54 am »
เอ ไม่แน่ใจอ่านจบไว้แค่ไหน เหมือนอ่านจบไปแล้ว

ขอไปอ่านต่อก่อนครับ
ขอบคุณครับ

*

pipat1923

Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 06:15:09 pm »
สนุกดี แปลกแตกต่างดี ชอบครับ  ::Orz::

*

Emmy

Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2016, 09:30:12 pm »
สนุกมากครับ

*

Emmy

Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2016, 08:11:24 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Kris.

 • Junior Member
 • ***
 • 384
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 12, 2016, 12:52:34 pm »
ชอบๆๆๆๆ แนวเรื่องน่าติดตาม.....เผลอแป๊ปเดียว จบซะแล้ว😭😭😭

*

alizosit

Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 09:20:27 pm »
ขอบคุณครับ สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ Rick-Brownman

 • Full Member
 • **
 • 64
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2016, 06:46:29 am »
ขอขอบคุณมากๆครับ ในเรื่องราวดีๆที่นำมาเสนอ ถ้ามีภาคสองนี่คงจะดีมากๆเลยล่ะครับ  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Augeas The

 • Tiny Member
 • *
 • 23
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2016, 09:46:37 pm »
อ่านได้สนุกมากเยี่ยมมากครับ

*

ออฟไลน์ windranger1

 • Full Member
 • **
 • 150
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2016, 04:53:54 pm »
เป็นเรื่องที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยอ่านมาเลยคร้าบบ อยากให้มีภาค 2  ต่อ

*

ออฟไลน์ ekkarat

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 2
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2017, 04:29:33 pm »
 

แว่นซ่อนเนื้อหาไว้

22/2/2560

The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ) ห้องผู้ประพันธ์บอร์ด
แบน ตลอดชีพ ( 22/2/2560-  )

เอ็งจะกากไปมั่งก๊อปอ้างอิงมาตอบยากนักก็ไม่ต้องมาใช้เวปนี้
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 23, 2017, 12:01:04 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2333
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 12:57:49 pm »
ขอบคุณผู้เขียนมากๆ ที่นำเรื่องที่แปลกที่สนุกน่าอ่านมาก มาให้เหล่าสมาชิกได้เสพกัน
ในความเห็นของผมแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องนึงที่ครบเครื่องทุกรสชาด โครงเรื่องก็วางไว้อย่างปราณีตบรรจง
ขอบคุณอีกครั้งครับ

*

ออฟไลน์ pjny

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 14, 2017, 04:57:23 pm »
ตอนสุดท้าย ขอบคุณมากๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ