The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)

The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)

 • 13 ตอบ
 • 8764 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 53
 • 2658
  • ดูรายละเอียด
The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« เมื่อ: เมษายน 17, 2016, 01:11:03 PM »
ขอเล่าก่อน

- และแล้วก็มาถึงบทสุดท้ายสักที ตอนนี้ไม่ได้ซ่อมเนื้อหานะครับ แต่มี End Credit ซ่อนไว้ตอนท้าย เป็นเรื่องราวของผมเองกับแนวคิดต่างๆระหว่างทางของเรื่องนี้กว่าจะมาถึงตอนสุดท้าย เพื่อนคนไหนสนใจอยากทราบก็ลอง Comment เปิดอ่านดู ท่านใดไม่สนใจก็ปล่อยผ่าน ไม่ซีเรียส

- นิยายเรื่องนี้สวงนสิทธิ์นะครับ ไม่อนุญาตให้นำไปเผยแพร่ที่่อื่นนะครับ รักษามารยาทตรงนี้ด้วย หากผมจะนำไปที่ไหนผมนำไปโพสเอง ณ ตอนนี้ไม่มีที่เว็บอื่นนอกจากเว็บนี้นะครับ

ขอบคุณครับ

......
แม้ว่าเมืองและบ้านเรือนจะเสียหายอย่างหนัก ก็ไม่หยุดยั้งงานเฉลิมฉลองครั้งนี้ได้ บรรดาว่าวหลายร้อยตัวถูกมอบให้ พวกเด็กๆเป็นการปลอบขวัญ ตามเจตนารมณ์ที่ทำขึ้นของ ทิวา  แม้เหตุการณ์ที่เพิ่งผ่านมาจะเลวร้ายไปสักหน่อย แต่นี่นับเป็นครั้งแรกในรอบหลายอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่ชาวเมืองกลับมายิ้มได้อีกครั้ง

ชื่อเสียงของผมถูกยกขึ้นกล่าวขวัญเป็นวงกว้าง ผมเดินไปทิศทางไหนก็มีแต่คนน้อมไหว้บูชา ผมเพิ่งกระอักกระอ่วนถึงความน่ารังเกียจของพวกขุนนางในเมืองก็คราวนี้

ก่อนหน้านี้เมื่อหลายวันก่อน มันยังคิดจะส่งผมเป็นนักโทษอยู่เลย เมื่อสถานการณ์เริ่มเปลี่ยนไป พวกมันกลับกลิ้งกลอกพลิกลิ้นประจบประแจงผมด้วยถ้อยคำที่ชวนคลื่นไส้ ผมสั่งพวกนักรบชนเผ่า องครักษ์ข้างกายช่วยกีดกันพวกมันไว้อย่างให้ผมได้เห็นหน้าอีก ผมเบื่อหน่ายนักการเมืองของที่นี่เต็มทนแล้ว

ความจริงใจจากบุรุษเพศผมไม่เคยมองเห็นได้ในตัวพวกมัน แต่เหล่าบุรุษที่ดูหยาบกร้าน ดุดันที่มาทีหลังต่างหากแม้ดูโผงผางหยาบคาย แต่ทุกท่านล้วนแล้วแต่แฝงไปด้วยความจริงใจที่บริสุทธิ์

พวกเขาหยอกล้อกับ กีช่า เล่นราวกับเป็นลูกหลานที่ไม่ได้เจอหน้ากันหลายสิบปี ท่านชีต้าร์สังเกตการณ์เห็นการมาของผมเป็นคนแรก ก่อนจะเอ่ยขึ้นว่า

นี่นะหรอหัวหน้าเผ่าคนใหม่ของเหล่าแมวดำ ไอ้หนูขยับเข้ามา ไหนเจ้าเล่าให้ข้าฟังสิ ว่าไปทำอีท่าไหนถึงสยบแมวป่าอย่างกีช่าลงได้  ท่านชีต้าร์เอ่ยขึ้น ก่อนที่เหล่าผู้อาวุโสทั้งหลายจะหัวเราะกันออกมาครืนใหญ่

กีช่า ออกอาการหน้าแดง ไล่ผลักไส้พวกหัวหน้าเผ่าคนอื่นๆ จนเซล้มไม่เป็นท่า

กีช่าคงจะขึ้นชื่อรือชาเรื่องความหยิ่งผยอง ขึ้นครองเผ่ามาตั้งแต่เด็ก พวกท่านเหล่านี้ล้วนแล้วแต่รับรู้ถึงความพยศของเธอตั้งแต่สมัยวัยเยาว์ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีบุรุษผู้ใดปราบพยศเธอลงได้

กีช่า นั่งข้างกายผมอย่างงอนแงน ก่อนจะหัวมาตวาดผมคำใหญ่

ท่านยิ้มอันใด   ผมรีบเก็บยิ้มที่มุมปากลง ปล่อยให้พวกท่านที่เหลือหัวเราะชอบใจเป็นการใหญ่
.....
ทิวา เพิ่งก้าวตามเข้ามาพอดี นับเป็นเรื่องดีที่ ทิวา ไม่ถืออำนาจบาตรใหญ่ เขานั่งลงข้างกองไฟกับเหล่าหัวหน้าโจรเผ่าต่างๆอย่างไม่ถือสา พลอยทำให้เหล่าผู้อาวุโสคลายความกดดันลงไปบ้าง เพราะลึกๆแล้วพวกท่านๆเหล่านี้ล้วนไม่ถูกกับทางการ แต่ ท่าทีที่ทิวาปรับตัวใหม่ ทำให้พวกเขาเริ่มเปิดใจรับฟัง

ผมขันอาสาเป็นแกนนำให้การเชื่อมสัมพันธ์ครั้งนี้ ผมเกริ่นนำด้วยการค้ารูปแบบใหม่ที่ผมกำลังทำกับเผ่าอาชูร่า ด้วยการขนสินค้าที่หาและผลิตได้จากหมู่บ้านมาขาย และลดการปล้นสะดม ท่านไคตันเอ่ยขึ้นอย่างเถรตรงว่า มันจะทำได้หรอ เพราะพวกพ่อค้าและคนเมืองไม่คบค้ากับพวกเรา หากรู้ว่าเป็นสินค้าจากเผ่าเราล้วนแล้วแต่เบือนหน้าหนี

ทิวา ผายมือขึ้น พร้อมกับโค้งตอบอย่างนอบน้อมว่า

สถานการณ์เปลี่ยนไปแล้ว นับแต่นี้เป็นต้นไป นโยบายของเมืองกับชนเผ่ารอบเมืองจะถูกเปลี่ยนแปลงใหม่

ผมและหัวหน้าเผ่าท่านอื่นๆ ดวงตาทอเป็นประกายล้อกับแสงไฟ ศักราชใหม่ของความสัมผัสของผืนแผ่นดินนี้ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เรายกแก้วชนกันอย่างตื่นเต้น ความสนุกครื้นเครงเริ่มดำเนินต่อไป

ท่านชีต้าร์ ท่านราไวย์ และท่านไคตัน เหมือนสหายที่ไม่ได้พบเจอกันมาแต่ชาติปางไหน พวกเขาล้วนเถียงกัน ด่าทอ ร่ำสุรา มีบ้างที่ประลองกำลังกันบ้างตามประสาคนเมามาย ทิวานั่งอยู่ข้างกายผม ผมเพิ่งสังเกตว่า ทิวา จ้องผมไม่วางตา

ผมกังวลเหลือเกินกับสิ่งที่ทิวากำลังคิดอ่านอยู่ ขออย่างให้เขาเอ่ยอะไรขึ้นเลย ผมภาวนา

แต่แล้วสิ่งที่ผมกังวลอยู่ก็เกิดขึ้นจนได้ ทิวาเอ่ยเรียกหาผมอย่างหวาดเสียว

ท่านพี่  ..

ผมลอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ก่อนที่เด็กหนุ่มจะกล่าวต่อไปว่า

จบจากศึกนี้ ท่านจะอยู่ช่วยเราฟื้นฟูบ้านเมืองต่อไปหรือไม่  ทิวาเอ่ย

ในที่สุด สิ่งที่ผมกลัวที่สุดก็เป็นความจริง แท้จริงแล้วการได้ก้าวสู่อำนาจ มันคงเป็นอะไรที่น่าใฝ่ฝันสูงสุดของชีวิต ก่อนหน้านี้ ไม่ว่าโลกนี้หรือโลกที่แล้วผมล้วนเคยคิดอ่านเช่นนั้น แต่หลายวันมานี่ ผมเห็นความเน่าเหม็นของการเมือง เห็นขุนนางชั่วที่เอาแต่ความสบายของตนเข้าว่า เห็นการฆ่าฟันที่ไร้เหตุผล กลับรู้สึกถอดถอนในว่า มันไม่ใช่สิ่งที่สวยงามอย่างที่คาดหวังเอาเสียเลย

ผมนิ่งเงียบคิดเรื่องราวอยู่เพียงลำพังหลายตลบ ทิวา จ้องมองผมอย่างไม่วางตา ก่อนเด็กหนุ่มจะถอดถอนใจอีกครั้ง

เฮ้อออ เรารู้อยู่แล้วว่าท่านจะเป็นแบบนี้   เขาเอ่ยก่อนจะกล่าวนำต่อไปว่า

บุรุษมากมายล้วนแล้วแต่แสวงหาอำนาจ ต้องการขึ้นเป็นใหญ่ไม่สิ้นสุด เห็นจะมีแต่ท่านที่โง่งมไม่รู้จักมักใหญ่ใฝ่สูง เราเข้าใจท่านแล้ว ท่านไม่ต้องตอบเราหรอก ทิวาเอ่ย

ผมกระดกสุราในมือ อย่างถอดถอนใจ ก่อนจะพยักหน้าเชิงขอบคุณที่ทิวาเข้าใจในจุดนี้ แท้จริงแล้วผมวางแผนจะคุยเรื่องนี้กับทิวาหลังจบศึก สุดท้ายแล้วผมคงไม่ได้ต้องการสิ่งใดเลยนอกจากความสุข ผมวางแผนจะนำพาชนเผ่ากลับไปที่หมู่บ้านและลงมือฟื้นฟูที่นั่นขึ้นอีกครั้ง อาจจะไม่สวยงามเหมือนเก่าเท่าไหร่ แต่เราคงค่อยๆปรับสภาพมันไปเรื่อยๆให้กลับมางดงามดังเดิม  ผมหวังจะพาสี่สาวไปอยู่ที่นั่นด้วย เลี้ยงดูลูกที่เกิดจากมินตราให้เติบใหญ่ ระหว่างนั้นอาจจะมีลูกของมีอาและกีช่าคลอดตามออกมาด้วย เพียงแค่นี้ชีวิตก็ไม่ได้ต้องการสิ่งใดอีกแล้ว

ผมสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด เราทิ้งตัวลงนอน แหงนมองดวงดาวที่พร่างพราวบนฟ้า เหมือนเรื่องต่างๆได้ผ่านพ้นไปหมดแล้ว ผมเอ่ยกับทิวาว่า

ไว้เจ้าเบื่อๆ พวกขุนนางในสภา เจ้าก็ไปหาเราที่หมู่บ้านก็ได้นะ ที่นั่นต้อนรับเจ้าเสมอ ผมเอ่ย

ทิวาลุกขึ้นพรวดใหญ่ ก่อนจะร้องโผออกมาว่า โอ้ววท่านพี่ นี่ท่านคิดจะไปฝังตัวอยู่ที่นั่นจริงๆด้วย แล้วพี่สาวเราเล่า เราบอกว่าเราจะชักชวนท่านให้เสพสุขอยู่ที่นี่และยกนางให้กับท่าน หากท่านไม่คิดอยู่บ้านเมืองนี้เราไม่รู้นางจะว่ากล่าวอันใด

ผมอึ้งเงียบไปพักใหญ่ นี่สรุปวันนั้นไม่ได้พูดเล่นใช่ไหม ผมรีบเอ่ยถามขึ้นกับทิวาว่า

แล้วพี่เจ้าว่าอย่างไร เขาจะยอมเป็นของเราหรอ   ผมเอ่ยถาม

ฮ่าฮ่า  ทิวาหัวเราะร่วน ก่อนจะเอ่ยตอกกลับว่า  

พวกท่านนี้ประหลาด เหตุใดถึงไม่ไปถามไถ่กันเอง มัวพูดคุยผ่านผู้อื่นอยู่ได้

แต่ระวังไว้หน่อย พี่สาวเราปากไม่ค่อยตรงกับใจ  ทิวาทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดี

…...
บ่าวไพร่ในบ้านใหญ่ล้วนบางตา ผลกระทบของการออกเรือนท่านหญิงตั้งแต่จะถูกส่งตัวให้เมืองซินเดรียส่งผลให้ฮาเล็มหญิงงามของท่านหญิงสลายไปจนสิ้น ผมยังลอบโอดครวญเสียดายในใจ ใฝ่ฝันอยากมีฮาเล็มเด็กน้อยหน้าหวานๆอย่างนี้บ้าง แต่คิดไปคิดมาก็ดีแล้วเหมือนกัน แค่ที่เหลือในบ้างก็ปวดหัวจะตายอยู่แล้ว

ลินดา นั่งอยู่ที่เดิมไม่เคยไปไหน คราวนี้เธอดูสงบเยือกเย็นขึ้นกว่าครั้งวันวาน หญิงามเมืองของผมเริ่มกลับมาเป็นนางสวรรค์สำรวมอาการเหมือนเดิมแล้ว

ท่านคิดจะมาเยาะเย้ยอะไรเราอีก   เธอค้อนผมวงใหญ่ ทันทีที่เห็นหน้าผม

ให้ตายเถอะ น่ารักมาก ผมดีใจที่เธอกลับมาหยอกล้อผมอีกครั้ง  ก่อนจะเอ่ยขึ้นว่า

เราคิดมาดูหน้าตาของว่าที่ภรรยาคนใหม่ ไม่รู้จะงดงามอย่างที่เขาคุยกันหรือเปล่า  ผมแซวเธออย่างคนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ท่านตัวร้าย ปีศาจราคะ  นายน้อยก็เหลือเกิน คราวก่อนคิดยกเราให้เป็นเชลยเมืองอื่น คราวนี้สถานการณ์เปลี่ยนไป กลับยกเราให้กับที่ปรึกษากองทัพ นี่เราต้องตกไปเป็นของปีศาจตนใดอีก  เธอเอ่ยขึ้นอย่างงอนแงน

แม้เธอจะเสียดแทงผมด้วยถ้อยคำไม่มีหยุด แต่ผมสัมผัสได้ว่าเธอแอบมีความสุขอยู่ไม่น้อยเช่นกัน อย่างที่ทิวาพูดไว้ นางนั้นปากไม่เคยตรงกับใจ

ผมผละจากมาอย่างสงวนท่าที ก่อนจะเอ่ยว่า
เราปล่อยเจ้าไปก่อน เด่วคนอื่นจะนินทาว่าเราผิดประเพณี ถึงวันที่เจ้าเป็นของเราเมื่อไหร่ เราจะปรนนิบัติเจ้าให้เรียกหาเราทั้งคืน   ผมทิ้งท้ายอย่างหวาบหวิวใจ

ชายหนุ่มคล้อยหลังเดินออกไปแบบไม่เหลียวหลัง ลินดาใบหน้าแดงฉานเธอรู้สึกตื่นเต้นและหวาบหวิวใจอย่างบอกไม่ถูก ตลอดชีวิตของหล่อนเธอไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีบุรุษผู้ใดครอบครองจิตใจเธอได้  เธอมองแผ่นหลังของเขาค่อยๆลับสายตาไปก่อนจะสบถออกมาอย่างแผ่วเบาว่า .....  คนเลว  
…….

ดูเหมือนเรื่องท่านหญิงคนงามถูกมอบให้กุนซือใหญ่ของกองทัพจะร่ำลือไปไวเหลือเกิน ไวจนไปเข้าหู กีช่า จนได้ เดือดร้อนผมต้องตามง้องอนเธอยกใหญ่

เธอประชดประชันว่า ไปเมืองไหนก็มีใหม่แทบทุกครั้ง เริ่มจากบ่าวสาว ต่อมาก็นักรบของชนเผ่า มาคราวนี้ท่านได้ท่านหญิงงามเมืองมาอีกคน ต่อไปท่านจะไปที่ไหนอีกเล่า หญิงงามแห่งซินเดรียดีไหม

ผมฟังแล้วเถียงแทบไม่ออก อะไรจะดุร้ายขนาดนี้ ผมสวมกอดเธอจากด้านหลัง ก่อนจะเปลี่ยนเรื่องเอ่ยกับเธอว่า

เราบอกเจ้าหรือยัง ว่าเราจะกลับไปอยู่ที่หมู่บ้านกับเจ้าแล้ว เราไม่ได้จะไปซินเดรียเสียหน่อย ผมเอาคำที่เธอประชดมาย้อนศรกับเธอ

กีช่า สะท้านขึ้นคราใหญ่ ก่อนจะหันกลับมามองผมอย่างตื่นตูม

ท่านไม่ได้โกหกเรา  เธอเอ่ยอย่างตื่นเต้นจนลืมเรื่องโกรธเคืองเมื่อครู่ไปเสียสนิท

เราไม่ได้โกหกเจ้า ผมเอ่ยย้ำอีกครั้ง  เธอเหมือนไฟทีถูกน้ำชโลมใจให้มอดดับ เธอกอดผมอย่างร่าเริง ก่อนที่เหมือนจะเริ่มกลับมารู้สึกตัว เธอปัดมือผมออกอย่างขะเขินก่อนจะตวาดผมกลับอีกทีว่า

ยังไง เราก็ยังโกรธท่านอยู่ดี  เธอเอ่ยขึ้นพร้อมกับปรี่เดินเข้าบ้านไปอย่างงอนแงน

ผมเดินตามเธอไปหวังจะจับมาฟัดให้หายงอนสักเที่ยว แต่กรรมเจ้าเอ่ย เจ้าจะกดดันผู้คนไปถึงไหน

มินตรายืนรออยู่ที่ทางเข้ารอฟังคำอธิบายอีกคน  ผมโอดครวญในใจ หันไปหามีอา ทาสสาวผู้ใจกว้างพร้อมเอ่ยอย่างออดอ้อนว่า มีอา ช่วยเราด้วย

ทั้งมินตราและกีช่า ไล่ทุบอกผมไม่ยอมหยุด ผมได้แต่ยอมโดยศิโรราบ เพราะเอาเข้าจริงๆ นี่เป็นการกุ่มรุมทำร้ายที่เปี่ยมสุขที่สุดเลยก็ว่าได้
……

ทหารซินเดรียกว่า 10,000 คนล้มตายไปมากมายเหลืออยู่ประมาณ 500 ที่ถูกจับเป็นเชลยศึก พวกเธอล้วนแล้วแต่เป็นทหารผู้น้อย ผู้รับคำสั่ง ไทด้าเสนอให้ฆ่าพวกหล่อนซะ แต่ผมปรามไว้ บอกว่าอย่าเลยมีคนตายมากพอแล้ว และบ้านเรือนยังต้องฟื้นฟูอีกเยอะ ให้หล่อนเป็นเชลยทำงานชดใช้เถิดโชคดีที่ทิวา เห็นดีด้วยกับผม

พวกกองกำลังผสมของชนเผ่าต่างๆ แยกย้ายกันกับภูมิลำเนาเดิม เราจรดสัญญาเปิดการค้าร่วมกัน

ส่วนชนเผ่าอาชูร่าของผม  ผมขอตัวเชลยซินเดรียไปประมาณ 50 นาง เพื่อช่วยฟื้นฟูบ้านเรือนที่พวกมันทำเสียหาย กีช่านำผู้คนและสาวๆกลับไปก่อน ผมจำเป็นต้องอยู่ช่วยงานทิวา จัดสรรเรื่องราวต่างๆให้เรียบร้อยอีกสักวันสองวัน

ทิวาเกริ่นๆเรื่องจัดเตรียมขบวนจะส่งลินดาไปหาหัวหน้าเผ่าที่หมู่บ้าน นับเป็นพิธีเดียวกับที่จะส่งตัวให้ซินเดรียนั่นแหละ ที่นี่ไม่มีงานแต่งงานอะไรมากมาย เพียงแค่ส่งขบวนมอบตัวหญิงสาวให้ก็นับว่ายิ่งใหญ่พอควรแล้ว ป่านนี้ไม่รู้เจ้าสาวผมจะทำหน้าอย่างไร

ผมแนะนำทิวาให้ ยกเลิกการเก็บค่าผ่านทางกับพวกคาราวานพ่อค้าสักพัก เผื่อเรียกขบวนสินค้าให้กลับมาใช้ทางอีกคราหนึ่ง บ้านเมืองที่รกร้างจะได้กลับมาคึกคักอีกครั้ง น่าจะจุดเริ่มต้นถึงศักราชใหม่ได้ดีที่สุด

นี่ก็ใกล้ถึงวันที่ผมจะต้องจากลาเมืองแห่งนี้เสียแล้ว รินกับนักรบชนเผ่าอีก 4 คนอยู่กับผมเป็นกลุ่มสุดท้าย กีช่า ดูจะคลายใจกับรินสุดที่จะให้อยู่ใกล้ผม เพราะไหนๆ รินกับหัวหน้าเผ่าคนใหม่ก็มีอะไรลึกซึ้งกันแล้ว การให้รินอยู่ใกล้ผมที่สุดนับเป็นการปิดประตูของผมไม่ให้เกินเลยกับนักรบชนเผ่าคนอื่นๆ หมากตานี้รับว่าร้ายไม่เบา แต่ใครเล่าจะรู้ว่าผมชอบหมากตานี้ของเธอจังเลย

ผมเพิ่งเสร็จกิจกับ ทิวา ม้วนตัวกำลังจะกลับบ้าน แต่บังเอิญที่เส้นทางมันต้องผ่านบ้านหลังใหญ่พอดี
……

ผมตั้งใจจะไปพบหน้าว่าที่ภรรยาใหม่อีกสักครั้งก่อนจะถึงวันส่งตัว ผมเดินเลี้ยวเข้าบ้านหลังใหญ่ของลินดาทันที พวกทหารเมื่อเห็นผมแทนที่จะขวางกั้น กลับเปิดทางให้ผมเดินเข้าเรือนของท่านหญิงคนงามอย่างง่ายได้ บางทีการที่มีชื่อเสียงมีอำนาจในเมืองมันก็คงดีอย่างนี้

ผมเดินเข้าห้องอย่างแผ่วเบาที่สุด เพราะกลัวเธอจะตื่นตกใจถึงการแอบย่องเข้าห้องหอโดยที่ไม่ได้รับเชิญเช่นนี้
กลิ่นหอมหวนภายในห้องของท่านหญิงมันลอยฟุ้งเตะจมูก ผมก้าวขาเข้าไปอย่างแผ่วเบา ก่อนที่เสียงใสๆของหญิงสาวทำเอาผมต้องชะงักลงที่หน้าปากประตู

โอ้ยยยยย ท่านหญิง บ่าวเสียวไปหมดแล้ว  อื้อออ ท่านหญิง อื้ออ เสียงอ่อนหวานของชิงชิง ครางขึ้นอย่างเสียวกระสัน ผมอึ้งชนิดที่ตาแทบค้างจนขามันก้าวไม่ออก ดุ้นเอ็นอวบๆที่ไม่ได้ปลดปล่อยน้ำมาอย่างยาวนานมันพองตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว  ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ก่อนจะเพ่งมองเข้าไปในห้องด้วยหัวใจที่ระส่ำระสาย

ภาพของหญิงงามทั้งสอง เปลืองอาภรณ์อยู่บนเตียงช่างขาวระรานตาไปหมด ลินดาซุกหน้าที่ร่องสวาทของชิงชิงตามแบบฉบับที่ผมเคยพร่ำสอน ชิงชิง บิดตัวครางอย่างเหนื่อยอ่อน เธอโก้งก้นซุกร่องหีบ่าวสาวจนผมเห็นร่องกลีบอูฐโหนกนูนเป็นเนินสูง

ท่านหญิง บ่าวไม่ไหวแล้ว  ชิงชิงร้องอย่างทรมานใจ ก่อนขาของเด็กสาวจะกระตุกขึ้นชุดใหญ่ ลินดา ถอนปากขึ้นจากร่องแคมของชิงชิงอย่างหยาดเยิ้ม ก่อนจะขึ้นไปจูบไซร้เธออย่างอ่อนหวาน

เราจะถูกส่งตัวให้กับ บุรุษแล้ว ต่อไปคงไม่มีโอกาสจะร่วมหลับนอนกับเจ้าอีก ชิงชิง เจ้าทำให้เราสักครั้งได้หรือไม่ นายสาวเธอเอ่ยขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ

ชิงชิง เริ่มรู้สึกใจหายขึ้นมาอย่างประหลาด ก่อนหน้านี้ นายหญิงของเธอเพิ่งปล่อยบ่าวสาวในสังกัดทั้งหมดของเธอให้เป็นอิสระ บ้างเก็บข้าวของกลับบ้าน บ้างขอเป็นสาวใช้ในวังต่อ จริงๆเธอยังไม่ได้ตัดสินใจถึงเรื่องนี้ เพราะการย้ายเรือนของนายหญิงเข้าสู่บ้านใหม่ ปกติจะไม่ได้นำบ่าวสาวติดตามไปด้วย เว้นแต่นายท่านผู้ชายจะยินยอม

เมื่อนายหญิงเอ่ยขึ้นแบบนี้ เธอกลับรู้สึกใจหาย เธอจะหันไปหานายท่านผู้ชายเพื่อขอร้องให้เธอติดตามนายหญิงไปด้วยก็กลัวเป็นการไม่สมควร นายหญิงขอร้องให้เธอช่วยหล่อนเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย แต่เธออ่อนด้อยประสบการณ์ในเรื่องแบบนี้นัก เธอกลัวนายหญิงไม่พอใจ เธอจึงลังเลที่จะเอ่ยตอบ

เหมือนนายหญิงจะไม่มีรอให้เธอตอบคำถาม จู่ๆนายหญิงจับเธอไคว้ขากันและกัน ก่อนจะนำร่องสวาทของท่านเบียดเสียดกับร่องสวาทของเธอเข้าอย่างจัง

อื้อออ มันทำเด็กสาวเสียวเหลือเกิน นายหญิงเธอก็พลอยร้องครางอย่างมีความสุดไปด้วย
.....
โอ้ยยยย ผมอึ้งจนท่อนเอ็นมันแข็งโด่ แค่คิดจะมาเห็นหน้าว่าที่ภรรยาสักครั้งก่อนจะกลับหมู่บ้านไปรอเข้าพิธี กลับมาเห็นภาพฉิ่งฉาบระหว่างท่านหญิงกับหมวยน้อยซะงั้น

ลินดาบดบี้ร่องแคมสวาทของตัวเองกับชิงชิงอย่างดุดัน เธอร่องเอวไปมาอย่างมีจังหวะ ผมชักอยากจะจับเธอขึ้นควบดุ้นเอ็นผมบ้างแล้ว  

เหมือนพวกนางจะบดร่องเสียวกันจนได้ที ก่อนที่จู่ๆ ลินดาจะ นั่งแหกขาโชว์ร่องหีต่อหน้าบ่าวสาว พร้อมกับเอ่ยว่า

ชิงชิง เจ้าทำให้เราบ้างเถิด  

ผมมองเห็นร่องแคมสวาทสีแดงสดลอยเด่นมาแต่ไกล บ่าวสาวไม่รู้รีรออะไร เธอกล้าๆกลัวๆไม่ยอมซุกหน้าที่ร่องหีของท่านหญิงเสียที จนลินดาหัวเสียเอ่ยขึ้นว่า

หรือว่าเจ้าอายที่เราจ้องมอง เราปิดหน้าเราไว้ก็ได้ ลินดาเอ่ยขึ้น

ก่อนจะค่อยๆนำผ้าแพรปิดบังใบหน้าหล่อนไว้ และชันขาให้ชิงชิงอย่างอ่อนหวาน  ชิงชิงเหมือนเพิ่งจะตัดสินใจได้ เธอค่อยๆ โน้มหน้าต่ำลงที่ร่องแคมนายหญิง ร่องแคมนายหญิงของเธอมันมีน้ำเอ่อล้นออกมาจนเยิ้มไปหมดแล้ว

เธอค่อยๆหลับตาแลบลิ้นสัมผัสที่แคมหีท่านหญิงเบาๆ   ทันทีที่ลิ้นเด็กสาวสัมผัสที่แคมนอก ลินดาถึงกับกระตุกขึ้นมาเฮือกใหญ่ ผมทนต่อไปไม่ไหวอีกแล้ว

ผมย่างสามขุมเข้าร่วมวงดนตรีของพวกหล่อนทันที ผมจู่โจมโอบกอดหมวยน้อยเอาไว้ พร้อมปิดปากเธอไม่ให้ส่งเสียง
ชิงชิง สะดุ้งเฮือกใหญ่ เธอแทบหวีดร้องออกมาอย่างตื่นตกใจ เมื่อเห็นบุรุษเข้ามาอยู่ในห้องหับชั้นในของนายหญิงได้
ผมประกบปากเธอไว้จนเธอเคลิ้มอ่อนลง

นายท่าน เธอแทบไม่เชื่อสายตาว่าผู้ที่มาคือนายท่าน ชิงชิงอายจนใบหน้าแดงฉาน แม้เธอจะเคยเป็นของเค้ามาก่อนแต่ก็รับไม่ได้กับการที่นายท่านมาเห็นเธอทำเรื่องน่าอายเช่นนี้ ผมขยับชิงชิงไปอยู่ด้านข้างแล้ว เพ่งมองร่องแคมแดงๆของลินดาว่าที่ภรรยาคนใหม่ของผม

คงไม่เป็นการผิดประเพณีอันใด ถ้าจะขอตอกเสาปักหมุดเธอล่วงหน้าอีกสักรอบก่อนกลับ

ผมบรรจง โน้มลงที่แคมหีแสนสวย เธอคงเพิ่งอาบน้ำเสร็จหมาดๆ เพราะกลิ่นมันค่อนข้างหอมรัญจวน ผมตวัดลิ้นดูดซดร่องหีเธออย่างอดอยาก สงครามมันพรากอารมณ์สวาทผมไป 2 อาทิตย์เต็มๆ ผมไม่ได้เคลมสวาทหญิงสาวมานานเกินไปเสียแล้ว

โอ้ยยยย ชิงชิง เจ้าทำไมถึงดูดเก่งนัก อื้อออ โอ้ยยยย ชิงชิง เราจะแย่แล้ว  อื้ออ ลินดาร้องครางอย่างทุรนทุราย เธอพยายามดึงผ้าออก แต่ผมขึงผ้าเธอไว้แน่น ผมถ่างกลีบร่องเธอให้แหวกออกก่อนจะเร่งลิ้นดุนเข้าไปในแคมเธอและตวัดลิ้นคว้านภายในร่องสวาทจนเธอร่อนเอวไม่ติดพื้น ผมรู้สึกว่าผมเลียร่องสวาทหญิงสาวเก่งขึ้นมาก พวกเธอมักแตกคาปากผมแทบทุกรายไป

ผมใช้นิ้วแหย่เข้าไปพร้อมเกี่ยวติ่งให้เธอเสียวเป็น 2 เท่า ไม่นานนักนายสาวคนงามก็น้ำแตกทะลักออกมาเป็นร่องหี

ชิงชิง เฝ้ามองอยู่ตลอดเวลา เธอจ้องผมดูดร่องหีนายสาวเธอตาไม่กะพริบ ก่อนจะนึกถึงช่วงเวลาที่โดนเลียร่องบ้าง เธอเป็นแบบนี้หรือเปล่านะ เธอดิ้นจนแทบคลั่งเหมือนที่นายหญิงเป็นหรือเปล่า

ผมไม่ปล่อยให้เธอคาใจนาน ผมจับชิงชิง มาเอาหน้าซุกที่ร่องหีนายหญิงเธอไว้เหมือนเดิม ก่อนจะจับเธอให้โก่งก้นโชว์กลีบอูฐโหนกนูนลอยเด่นต่อหน้าผม

เราเล่นกันเป็นงูกินหาง ชิงชิงพยายามเอาลิ้นเลียที่ร่องหีลินดาที่ตอนนี้นอนครางไม่มีสติ ส่วนผมก็เลียร่องหีให้หมวยน้อยบ้าง  อื้ออออออ  อื้อออ ชิงชิงดิ้นไม่เป็นท่า เธอกระตุกเกร็งที่หน้าขาไม่หยุด เหมือนจะขยับตัวหนี แต่บางทีก็ดันร่องหีบดบี้ไปกับหน้าผม

แคมเธอมันช่ำแฉะไปหมด ร่องสวาทเธอมันบานช่ำไปด้วยน้ำเสียวและน้ำลายของลินดาเต็มไปหมด ผมดูดร่องหีเกลี้ยงเกลาของเธอแทนที่ลินดาอีกครั้ง

ลินดาค่อยๆ ฟื้นตัวขึ้น ก่อนจะรีบเปิดผ้าห่มที่คลุมหน้าเอาไว้ เธอเริ่มรู้สึกแปลกใจที่บ่าวของเธอดูดได้เก่งเป็นพิเศษ แต่เมื่อเธอชะเง้อขึ้นมองก็กลับเห็นเป็นภาพบ่าวสาวตัวน้อยคนเดิมกำลังดูดซดร่องหีเธออย่างตั้งใจ เธอคงคิดมากเกินไปเสียแล้ว

เธอเอาผ้าคลุมไว้ดังเดิม เพราะกลัวว่าบ่าวสาวเงยขึ้นมาเห็นจะพลอยเกร็งจนไม่กล้าทำต่อ นั่นเป็นความผิดพลาดอีกครั้งของหล่อน เพราะจู่ๆ ชิงชิง ก็ถูกดันตัวขึ้นมาคร่อมร่างเธอไว้ เธอตื่นตกใจจนต้องเปิดผ้าออกมา

ชิงชิงใบหน้าแดงฉานคร่อมร่างทับเธอไว้ไม่ให้เธอไปไหน แล้วใครกันเล่ากำลังจับขาเธอถ่างออก พร้อมนำแท่นเนื้ออุ่นเข้าถูไถมันไปเบาๆ  

โอ้ยยยยย เธอครางลั่นชนิดที่ตกใจสุดขีด เมื่อแคมเนื้อของเธอถูกเบียดเสียดเข้ามาจากดุ้นเอ็นอุ่นๆ ของบุรุษเพศ
แม้ห้องมันจะมืดเห็นหน้าเค้าลางๆ แต่เธอจำจนโครงหน้านี้ได้ติดตา เพราะเขาคือคนที่พรากสวาทเธอเป็นคนแรกนั่นเอง

โอ้ยยยย  ปีศาจราคะ เจ้าอีกแล้ว เรายังไม่ได้ถูกส่งตัวให้เป็นเมียเจ้าสักหน่อย เจ้าเข้ามาขโมยสวาทผู้คนได้อย่างไร  เธอต่อว่าผมทั้งๆที่ดุ้นมันอัดแน่นอยู่เต็มร่องหี

กลีบเธอมันตอดผมแรงมาก อยากต่อคำนักใช่ไหม ผมเป็นปีศาจด้านต่อคำ ผมเอ่ยสวนเธอไปว่า

แล้วเจ้าเล่า จะเป็นเมียเราอยู่แล้ว กลับมานอนคลอเคลียกับบ่าวสาว เจ้าจะให้เราลงโทษอย่างไร ผมเอ่ยสวน

ลินดาสะท้านขึ้นคราใหญ่ เธอรู้ว่าเธอมีรสนิยมที่ผิดเพศ แต่ตอนนี้เธอก็เริ่มรู้สึกใจอ่อนกับเขาขึ้นมาบ้างแล้ว เพียงแต่คืนนี้เธอคิดจะสั่งลาด้วยบทรักอันแสนสวาทกับบ่าวสาว ไม่คิดว่าเขาจะเข้ามาแทรกกลางระหว่างเรา

โอ้ยยยยย เธอต้องหยุดความคิดไปครู่หนึ่ง เมื่อดุ้นเนื้ออันไม่คุ้นเคยครูดไปมากับผนังแคมเธอเข้าอย่างจัง วันนั้นเธอไม่ได้รู้เจ็บขนาดนี้ หรือเป็นเพราะเธอเมามายมากเกินไป ลินดาหน้าร้อนผ่าวๆ อย่างแตกตื่น ร่างเนื้อเนินอกอันอวบอั๋นของสาวงามเมืองกระเพื่อมไปมาไม่มีจังหวะ

มือของผมตะบปลงที่เต้าคู่งามของเธออย่างหยาบคาย ก่อนจะฟอดเฟ้นมันไปมาอย่างหื่นกระหาย

อูยยยยยย เต็มไม้เต็มมือจริงๆ เอากับหญิงสาวนมใหญ่แบบนี้ยังไงก็สะใจกว่า ผมบีบนมลินดาจนเธอร้องออกมาว่า เจ็บ

หมวยน้อยโก้งก้นคล่อมร่างนายสาวอยู่ ผมโน้มตัวลงไปกระซิบเธอเบาๆ

หมวยน้อย ดูดนมให้ท่านหญิงหน่อยสิ  ผมเอ่ย

ชิงชิง เขินอายจนทำตัวไม่ถูกแล้ว เมื่อต้องมาอยู่ระหว่างกลางนายท่านกับนายหญิงซึ่งกำลังพลอดรักกัน เธอได้แต่ทำตามคำสั่งนายท่านอย่างว่าง่าย

เด็กสาวค่อยๆบรรจง หัวนมสีชมพูของลินดาด้านซ้าย ส่วนผมก็ช่วยด้วยการหันไปดูดนมด้านขวาที่ว่างอยู่

โฮ้ยยยยยย อื้อออ  เสียวจะแย่แล้ว  ลินดาร้องโผออกมาอย่างหมดมาดหญิงผู้สูงศักดิ์ เธอถูกจู่โจมทุกจุดเสียว ผมก็ใจเต้นแรงไม่ต่างกัน เพราะดุ้นมันอัดกระเด้าร่องหีลินดาอยู่ก็จริง แต่ลำตัวก็แนบกับแก้มก้นงอนงามของเด็กสาว

เราประกบกันเป็นแซนวิส โดยมีชิงชิงเป็นไส้อยู่ตรงกลาง ระหว่างกลางผมกับท่านหญิง ผมเอานิ้วเขี่ยพร้อมแหวกร่องตีบตันของหมวยน้อยไว้เพื่อเป็นการนำร่อง

ลินดาไรเรี่ยวแรงที่จะขัดขืน เธอทำได้เพียงถ่างขาออกให้กว้างที่สุด เพื่อรับดุ้นขนาดใหญ่โตเข้ามาให้ได้

โอ้ยยยยยย เจ้าปีศาจราคะ เราไม่ไหวแล้ว อื้อออ  พอก่อน เราหายใจไม่ทัน อื้อออ  ลินดากระสับกระส่ายอย่างทุรนทุราย ผมยิ่งกระเด้ายิ่งตื่นเต้น ผมกระทุ้งร่องหีท่านหญิงคนสวยอย่างตายอดตายอยาก ไม่ได้เอาใครมาตั้งหลายอาทิตย์ มันกำลังกลัดมันสุดๆ ผมขย่มท่านหญิง จน ชิงชิง หัวสั่นหัวคลอนไปด้วย

ลินดาตวัดขารัดเอาผมไว้แน่น เหมือนต้องการจะบอกให้ผมพักก่อน เพราะร่องแคมหญิงสาวมันน้ำไหลแตกพลักๆออกมาอีกคำรบใหญ่ ผมค่อยๆแกะขาเธอออกช้าๆ ให้เธอได้ ผ่อนคลายผมโน้มตัวลงไปหาหมวยน้อยอีกครั้ง ก่อนจะเอ่ยกับเธอเบาๆว่า ถึงตาเจ้าแล้วนะหมวยน้อยของเรา

.....

ลินดาไม่รู้ว่าเธอพักหายใจไปนานแค่ไหน เพราะรู้สึกตัวขึ้นมาอีกครั้ง บ่าวสาวคนโปรดของเธอก็กำลังดิ้นพร่านอย่างเจ็บปวด อยู่บนตัวเธอ

โอ้ยยยย นายท่าน บ่าวเจ็บจัง อื้อออ อื้ออออ ผมก้มมองร่องหีตีบตันของเด็กน้อยวัยใส ถูกแทรกดุ้นผ่านเข้าไปจนมิดด้าม ร่องหีเด็กๆแบบนี้ เอากี่ครั้งก็มัน เด้ากี่ทีก็ตอด ผมบีบขย้ำแก้มก้นเธอ ก่อนจะกระเด้าซอยอย่าถี่ยิบ

ชิงชิง ซี๊ดปากครางอย่างเสียสติ ก่อนที่เขาจะจู่ๆ หมวยน้อยจะหยุดครางไปดื้อๆ และแทนที่ด้วยเสียง อื้ออ อื้ออ ในลำคอเบาๆ

อูยยยย ลินดาครับ เธอจูบปากชิงชิง กลบเสียงเสียหมด เอาสาวๆที่ชอบตีฉิ่งก็มันไปอีกแบบ พวกเธอสอดรับประสานกันได้ดีมากๆ  ผมโผร้องออกไปอย่างชอบใจ

ลินดา ท่านเอาชิงชิงไปอยู่ด้วยสิ เราอนุญาตให้เอาชิงชิงไปอยู่ด้วย

ชิงชิงสะท้านขึ้นคราใหญ่ เธอรู้สึกตื้นตันจนหัวใจพองโต เพียงแต่ตอนนี้เธอไม่อาจแสดงอาการขอบคุณนายท่านได้ ทำได้เพียง ก้นโก้งให้นายท่านระบายอารมณ์อย่างเงียบงัน

อูยยยยย  ฟิต จริงๆเว้ย ร่องหีนายก็ตอด ร่องหีลูกน้องก็ฟิต อะไรมันจะเด้ามันขนาดนี้ ผมสบถออกมาอย่างไม่อายพวกเธอ ผมสุดกลั้นจนเกือบจะแตกคาหีบ่าวคนงามอยู่แล้ว แต่รู้สึกว่ายังเล่นไม่หนำใจจนต้องชะลอการเด้าไว้ก่อน  ชิงชิง เหมือนจะไม่ได้สนใจเท่าไหร่เพราะเธอแสบหีไปหมดแล้ว

แคมตีบตันมันเป็น ช้ำแดงก้ำ ร่องรูเล็กมีน้ำขาวๆใสๆไหลย้อนออกมา ผมผลักชิงชิงลงไปนอนแผ่แหกขาอย่างหมดท่า ก่อนจะโถมร่างเข้าไปฟอดเฟ้นนายหญิงของหล่อนอีกที

ลินดาเลิกบ่นแล้วครับ เธอจูบไซร้กับผมอย่างหื่นกระหาย เราแลกลิ้นกันเหมือนไม่เจอกันมาแต่ชาติปางก่อน มือผมบีบหน้าอกคู่งามของท่านหญิงอย่างเมามัน ผมกระซิบบอกเธอว่า เราช่วยกันเลียหีหมวยน้อยสักคราดีไหม

เธอทุบอกผมอย่างงอนแงน ต่อว่าผมอีกครั้งว่า ท่านมันปีศาจราคะของจริง เที่ยวพรากสวาทผู้คนไปทั่ว

ผมไม่สนใจว่าเธอบ่นอะไรอีกแล้วครับ เพราะสุดท้ายนายสาวก็ก้มลงซดร่องหีให้บ่าวสาวผู้ต้อยต่ำจนได้
อูยยยยยยย ชิงชิง เริ่มบิดครางอีกครั้ง ผมมีอารมณ์มากๆ ครับ ผมดึงท่านหญิงมาขึ้นคร่อมโดยให้หันหน้าออก ผมจับดุ้นเอ็นขึ้นตั่ง 90 องศา ก่อนจะแทงสวนร่องเธอเข้าไปพรวดเดียวมิดด้าม

ลินดาขมิบร่องสู้ตลอดเวลา เหมือนเธอเสียวเพราะไม่ค่อยชินกับท่านี้เท่าไหร่ เธอก็พยายามขย่มอย่างตั้งใจ ผมเอาหน้าเกยหัวไหล่เธอดูดไซร้ต้นคอจนเป็นรอยแดงจ้ำๆ มือขวาฟอดเฟ้นนมเธออย่างเร่าร้อน ผมเพิ่มดีกรีความเงี่ยนเข้าไปด้วยการเอานิ้วเขี่ยร่องติ่งเธอไปด้วยในขณะที่กระเด้าเธอแบบถี่ยิบ

ลินดาแทบเสียการทรงตัว เธอร้องครางดังมาก ชนิดทีไม่อายใคร

ผมเริ่มรุ้สึกว่า พวกผู้สูงศักดิ์เช่นพวกเธอ อย่างลินดาและกีช่า มักชอบสงวนท่าทีของผู้นำที่สูงส่ง แต่ยามที่เธอสลัดหลุดหัวโขนพวกนั้นออก พวกหล่อนก็ไม่ต่างอะไรจากสาวร่านสวาทคนหนึ่ง

ผมจับเธอนอนแหงนหน้าขึ้นฟ้า โดยมีผมกระเด้าซอยหีอยู่ด้านล่าง ผมกระดกเอวซอยเธอถี่ยิบ จนสุดท้ายมันกลั้นไว้แทบไม่ไหว ผมชักดุ้นออกจากร่องหีเธอแล้วปล่อยน้ำสีขาวสว่าง พุ่งขึ้นเป็นสายกระจายไปทั่วห้อง

โอ้ยยย เสียวมาก คือเก็บความเงี่ยนมาหลายวัน เพิ่งได้ระบายออกอย่างสุดโต่งก็คราวนี้ ผมปล่อยเธอลงจากตัวผม เนื้อตัวลินดา มีน้ำขาวๆเปอะเปื้อนเต็มร่างไปหมด แคมเธอมีฟองขาวๆเต็มปากร่อง

ผมขยับไป เอาดุ้นพยายามจะยัดปากหญิงสาว แต่ลินดาเบือนหน้าหนีไม่ยินยอมอมให้ ไม่เป็นไรครับ รอตบแต่งเข้ามาก่อน จะสอนให้ดูดเช้าดูดเย็นเลย

ผมไม่อยากบังคับท่านหญิง แต่รู้สึกสนุกกว่าในการบังคับบ่าวสาวของเธอ ผมจับดุ้นตีปากหมวยน้อยให้เธอดูดมันจนได้
อูยยยยยย  เก่งมากหมวยน้อย ผมเอ่ยชมเธอ ริมฝีปากสาวหมวยอมดุ้นหายเข้าไปทั้งลำ สุดท้ายว่าจะไม่เอาเธอต่อแล้วเชียว ริมฝีปากเธอมันน่าล่อมาก จนดุ้นมันแข็งอีกจนได้ สุดท้ายไม่วายเดือดร้อน ร่องสวาทเธอรับศึกหนักอีกครั้ง

จากตอนแรกที่ว่าจะมาแค่ล่ำลา กลับเป็นเกมส์กามระหว่างบุรุษกับสองนายบ่าวสาวจนเกือบสว่าง ผมจูบลาทั้งสองคนก่อนออกจากห้องมา ผมบอกลินดาว่าเธอติดค้างที่ต้องดูดดุ้นให้ผมอยู่นะ เธอตีอกชกผมไม่หยุดก่อนจะเอ่ยอย่างงอนแงนว่า  เราไม่ตบแต่งกับท่านแล้วได้ไหม

ฮ่า ฮ่า ผมได้แต่หัวเราะและเดินจากมาอย่างชอบใจ
……

ริน ในชุดนักรบสีดำรัดรูป มารอผมอยู่แล้วครับ เธอพร้อมกับกลุ่มองครักษ์อีก 4 คน ตามประกบผมไม่ห่างระหว่างทางกลับหมู่บ้าน ผมขอกีช่าให้เธอเป็นองครักษ์ประจำตัวผม ไม่ว่าผมจะไปที่ไหน เธอล้วนต้องติดตามไปด้วย

ระหว่างทางผมยังไม่วายสั่งให้พวกนักรบคนอื่นๆ ออกล่วงหน้าไปก่อน โดยบอกว่าผมกับริน มีเรื่องอื่นต้องกระทำ

พวกองครักษ์คนอื่นๆ ยิ้มมองหน้ากันอย่างรู้ทัน จะเรื่องอะไรเสียได้เล่า พอพวกเขาไปลับตา ผมแทบจะฉุดรินลงมานอนกับผืนหญ้า ที่เผ่าตอนนี้มีหญิงงามคอยอยู่ตั้ง 5 คน ผมไม่มั่นใจว่าจะแบ่งเวลามาให้รินตอนไหน ผมเล่นวันตรงระหว่างทางริมแม่น้ำนี่แหละ

เธอไม่เคยเรียกร้องอะไรมากเกินไปกว่าที่ผมจะมอบใหญ่ เธอชักดุ้นผมออกมาแล้วเสียบเข้าไปในร่องของเธออย่างเร่าร้อน จนนักรบสาวผู้งามสง่าสุดท้ายก็เป็นม้าป่าในฤดูผสมพันธุ์ เธอเร่าร้อน รุนแรงไม่ต่างอะไรกับนายสาวของเธอ เหมือนเธอรู้อยู่ลึกๆว่า เธอคงไม่มีโอกาสแบบนี้บ่อยเท่าไหร่ ริน ครางซี๊ดปากอย่างเสียวกระสัน

ผมแทบนั่งเฉยๆ ประคองหน้าอกคู่งามให้เธอ ไม่ให้มันกระเด้งแรงจนเกินไป ที่เหลือเธอควบเอง กินเอง แตกเองแทบทั้งหมด ผมเค้าคลอกอดเธออย่างนุ่มนวล ผมไม่ได้แตกใส่เธอ แต่รับรู้ได้ว่าเธอแตกใส่ผมจนอ่อนเปลี้ยเพลียแรงไปหมดแล้ว ผมให้รินพักหอบหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนที่เธอจะกลับมากิริยาปกติอีกครั้ง

เราตามหลังกลับเข้าหมู่บ้านมา ทำเสมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น
.....
โมอากับไลลา อยู่ในกลุ่มนักรบฝึกหัด ผมเห็นเธอหัดฟ


*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 143
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 06:35:01 PM »
เนื้อหาหายไปเยอะเลยครับในตอนจบ

*

ออฟไลน์ applej2k

 • Full Member
 • **
 • 208
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:48:34 AM »
Thanks you ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ darkwingzzz

 • Full Member
 • **
 • 159
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2016, 08:30:54 AM »
เอ ไม่แน่ใจอ่านจบไว้แค่ไหน เหมือนอ่านจบไปแล้ว

ขอไปอ่านต่อก่อนครับ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ pipat1923

 • Junior Member
 • ***
 • 400
 • 526
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 06:15:09 PM »
สนุกดี แปลกแตกต่างดี ชอบครับ  ::Orz::

*

ออฟไลน์ Emmy

 • Tiny Member
 • *
 • 16
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2016, 09:30:12 PM »
สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ Emmy

 • Tiny Member
 • *
 • 16
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2016, 08:11:24 AM »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ oskkris

 • Tiny Member
 • *
 • 23
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 12, 2016, 12:52:34 PM »
ชอบๆๆๆๆ แนวเรื่องน่าติดตาม.....เผลอแป๊ปเดียว จบซะแล้ว😭😭😭

*

ออฟไลน์ agiraa

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 21
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 11:08:06 AM »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ alizosit

 • Tiny Member
 • *
 • 2
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2016, 09:20:27 PM »
ขอบคุณครับ สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ Rick-Brownman

 • Full Member
 • **
 • 99
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2016, 06:46:29 AM »
ขอขอบคุณมากๆครับ ในเรื่องราวดีๆที่นำมาเสนอ ถ้ามีภาคสองนี่คงจะดีมากๆเลยล่ะครับ  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Augeas The

 • Tiny Member
 • *
 • 16
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2016, 09:46:37 PM »
อ่านได้สนุกมากเยี่ยมมากครับ

*

ออฟไลน์ windranger1

 • Tiny Member
 • *
 • 12
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 11, 2016, 04:53:54 PM »
เป็นเรื่องที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยอ่านมาเลยคร้าบบ อยากให้มีภาค 2  ต่อ

*

ออฟไลน์ Achita Sanitpon

 • Tiny Member
 • *
 • 29
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The New World : จอมคนโลกใหม่ 18 (ตอนจบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 13, 2017, 09:41:01 AM »
กลับมาอ่านอีกรอบครับ ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ