พริตตี้พราวเสน่ห์

พริตตี้พราวเสน่ห์

 • 48 ตอบ
 • 8617 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 1835
  • ดูรายละเอียด
พริตตี้พราวเสน่ห์
« เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2016, 09:30:27 pm »
ผมรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา หันไปมองข้างๆที่มีร่างงามของสาวคนหนึ่งนอนเปลือยกายกอดก่ายเบียดชิดอยู่  แสงไฟจากหัวเตียงทำให้เห็นว่าเธอกำลังหลับสนิท หายใจได้จังหวะผมมองไปที่ นาฬิกาที่ติดที่ผนังห้องมันบอกเวลาว่าเกือบจะตี 3แล้ว แปลว่าผมหลับไปเกือบ 2 ช.ม.หลังจากเปิดศึกหนักกับสาวที่นอนหลับอยู่แนบชิด นอนมองเพดานอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนผมค่อยๆลุกขึ้นเพื่อไม่ให้คนที่หลับอยู่รู้สึกตัว  แล้วผมนั่งมาพึงกับหัวเตียง เตียงนี้กว้างมากและดูหรูหรา ผมมองไปรอบๆห้องเพราะไม่คุ้นเคย ที่นี่ไม่ใช้ห้องนอนของผม แต่เป็นห้องนอนในคอนโดหรูของสาวคนที่หลับอยู่ข้างๆผม  ใจจริงผมอยากจะก้มลงไปหอมแก้มเธอ แต่กลัวเธอจะตื่นผมอยากให้เธอนอนพักมากกว่านี้ เพราะเราแทบไม่ได้หยุดพักกันเลยแล้วผมนึกมาว่า ถ้าใครหลายคนโดยเฉพาะผู้ชายถ้าได้รู้เรื่องนี้เข้า คงอิจฉาผมเป็นแน่แท้ เพราะสาวที่พึ่งบรรเลงกามกับผมนั้นเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน เธอเป็นคนมีชื่อในวงการนางแบบและพริตตี้มานานแล้ว และตอนนี้เธอทำงานเป็นโมเดลลิ่งของพวกนางแบบและพริตตี้ ผมเอามือไปลูบเส้นผมที่ยาวสลวยของเธอเบาๆ แล้วย้อนไปนึกถึงเหตุการณ์จนมาถึงวันนี้ 

ผมที่ใครๆเรียกติดปากว่า “พน” มาจากครอบครัวฐานะปานกลางพ่อแม่อยู่ต่างจังหวัด แต่ผมมาสอบติดมหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ เป็นคณะที่เรียนยากมาก คณะนึงคือคณะที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ แต่ผมตั้งใจเรียนเป็นอย่างดี และผมมีความชอบอีกอย่างหนึ่งคือ การถ่ายรูปแต่เพราะฐานะทางบ้านไม่เอื้ออำนวยให้มีกล้องดีๆเลนส์ชั้นยอดมาครอบครองก็เลยหาข้อมูลไปเรื่อยๆ พร้อมนึกว่าสักวันเราต้องมีให้ได้ จนพอถึงเทอม 2 ผมได้ไปเจอแหล่งลงทุนที่หารายได้ระหว่างเรียน นั่นคือการเล่นหุ้น ผมได้ลองเสี่ยงจากลงทุนน้อยๆมาจนถึงลงทุนมาก เริ่มจากที่ไม่รู้อะไร แต่มีคนช่วยสอนให้นั่นคือเพื่อนที่เรียนคณะเดียวกัน  เป็นผู้หญิงชื่อเจนและกลายมาเป็นคู่ขาบรรเลงกามของผมในเวลาต่อมา  จากคนไม่ประสีประสาในเรื่องหุ้น แต่เจนที่มาจากครอบครัวที่เล่นหุ้นเป็นอาชีพและทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ทำให้ผมได้อาจารย์ดี ถึงจะเจ็บบ้างแต่ก็ไม่มาก จนปี 2ถึงเรียนจบผมสามารถส่งตัวเองเรียนได้โดยไม่ต้องพึ่งทางบ้าน และส่งเงินไปปรับปรุงบ้านให้พ่อกับแม่ได้อีก  เริ่มขึ้นปี 2 เจนก็ได้ย้ายมาพักกับผมที่ห้องเดียวกัน ผมใช้คำว่าพักเพราะเจนไม่ได้มาอยู่ถาวรไปๆมาระหว่างบ้านเธอกับอพาร์เม้นท์ที่ผมพัก เราเริ่มมีอะไรกันตั้งแต่ก่อนขึ้นปี 2 เป็นเพราะความอยากลองของทั้งคู่ เรามอบความบริสุทธิ์ให้กันและกัน จากไม่เป็นประสาทั้งคู่ ในเรื่องเซ็กส์เราศึกษาจากสื่อต่างๆรวมถึงหนังเอ็กซ์ที่หาเสพย์ได้ง่ายและด้วยความที่เราเรียนคอมพิวเตอร์ทั้งคู่ยิ่งหาดูง่ายเข้าไปใหญ่ จนเราชำนาญทั้งคู่ ระหว่างนั้น ผมก็ช่วยติวเรื่องเรียนให้กับเจนส่วนเจนจะช่วยผมเรื่องการวิเคราะห์หุ้น เราช่วยเหลือซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี เจนก็ทำเงินได้เยอะพอๆกับผม  และชีวิตของเจนนั้นรักอิสระ จนเราต่างไม่เรียกอีกฝ่ายว่าแฟน และผมได้สิ่งที่ต้องการคือกล้องถ่ายรูปและเลนส์ดีมาครอบครอง

ผมใช้เวลาว่างศึกษาการถ่ายรูป ถ้าจะถ่ายคนนางแบบที่ใช้ก็เจนนั่นแหละ ช่วงแรกๆแต่ผมมักจะถ่ายรูปคนออกมาไม่ดีเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นรูปวิวจะออกมาดีมาก ผมศึกษากล้องเพื่อถ่ายรูปให้เป็น ไม่ถึงขั้นมืออาชีพ บางครั้งผมก็ถ่ายเจนแนวเซ็กซี่บ้าง รวมไปถึงคลิปลับของเราสองคน ซึ่งผมและเจนเก็บไว้อย่างดี  หุ่นเจนถือว่าดีโดยเฉพาะสะโพกยิ่งถ้าใส่กระโปรงฟิตๆรัดๆยิ่งดูสวยส่วนโคกหีทั้งอวบทั้งนูนจนเจนใส่กระโปรงบานๆไม่ได้เพราะถ้าเดินต้านลมจะทำให้เห็นโคกได้ชัด นมเจนก็ประมาณคัพซี เราคบกันแบบนี้จนเราเรียนจบ  ส่วนผมตอนนั้นถือว่ามีเงินเก็บอยู่พอสมควร ตอนใกล้ๆจบเจนบอกให้ผมซื้อรถเพราะรู้ว่าผมมีเงินเก็บเยอะและเจนแนะนำต่อไปอีกให้ผมไปซื้อที่แถวๆชานเมืองไว้ประมาณ 5 ไร่เพราะเจนบอกว่าอนาคตน่าจะทำกำไรผมเลยลองเสี่ยงดู แต่เรื่องรถผมเกี่ยงว่าอยากทำงานก่อน เพราะที่ผ่านมาผมอาศัยรถของเจนตลอด จนเราจบผมกับเจนต่างแยกย้ายจากกันด้วยดี เจนตัดสินใจไปทำงานธุรกิจกับครอบครัวเป็นของพี่ชายที่เปิดบริษัทไว้แล้ว ส่วนผมตัดสินใจไปเรียนต่อตามคำแนะนำของอาจารย์ที่เห็นเกรดของผมค่อนข้างดีแม้จะไม่ได้เกียรตินิยมก็ตามรวมทั้งอาจารย์ทำหนังสือรับรองให้ ผมจึงตัดสินใจไปเรียนต่อเมืองนอกด้วยเงินที่ตัวเองเก็บไว้จากการเล่นหุ้นโดยมีมหาวิทยาลัยชื่อดังในการสอนเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ตอบรับ ถึงแม้จะใช้เงินเยอะแต่ด้วยเงินเก็บที่มีทำให้ผมไม่เดือดร้อน  นี่เป็นอีกเหตุผลนึงที่ผมต้องห่างจากเจน  แต่ก่อนไปเจนพาไปผมเลี้ยงส่งถึงหัวหิน  เราเอากันอย่างถึงอกถึงใจ แถมผมได้เย็ดประตูหลังของเจนเป็นครั้งแรกด้วย แล้วก็ถึงเวลาลาจากของเรา  ผมไปเรียนต่อเจนทำงานกับที่บ้าน ตอนแรกๆเราติดต่อกันจนหลังๆก็ห่างกันไปเอง ผมเรียนหนักมากแต่ยังไม่ลืม 2 สิ่งคือการเล่นหุ้นกับการเล่นกล้อง จนมีความชำนาญมากขึ้น และชีวิตเซ็กส์ของผมก็หลากหลายขึ้นทั้งสาวยุโรปหรือสาวเอเชียที่ไปเรียนที่นั่นแต่ผมไม่ผูกพันธ์
แต่มีบางครั้งผมก็นึกถึงเจนผู้หญิงคนแรกของผม และระหว่างนั้นก่อนที่ผมจะเรียนจบปริญญาโทผมดวงดีมากๆคือลงทุนไปซื้อหุ้นตัวนึง ซึ่งพอขายมันทำกำไรให้กับมากเกินความคาดหมายจนทำให้ผมเป็นเศรษฐีย่อยๆได้เลยแถมตอนกลับมาเมืองไทย ที่ดิน5ไร่ที่ผมซื้อทิ้งไว้ตามคำแนะนำของเจนมีคนมาติดต่อขอซื้อเพื่อไปสร้างคอนโดหรู  ทำเอาชีวิตผมพลิกกลายเป็นเศรษฐีทันที แต่ผมไม่ลืมคำสอนของใครหลายๆคน  ถึงจะมีเงินใช้แต่ผมก็ยังต้องทำงานอยู่ดี แต่ผมก็ยังเล่นหุ้นอยู่บ้างแต่ไม่หนักมากเหมือนสมัยเรียน  ผมตัดสินใจซื้อรถคันแรกเอาพอสมเหตุสมผลแต่ก็พอดูมีระดับและบ้านเดี่ยวหลังนึง  ผมไม่ชอบอยู่คอนโดเพราะมันอึดอัดถึงแม้จะอยู่คนเดียวก็เหอะ  และด้วยโปรไฟท์ที่ผมจบ ม.ระดับโลก ทำให้ผมเข้าทำงานในบริษัทใหญ่แห่งนึงได้อย่างง่ายๆในตำแห่งโปรแกรมเมอร์ บริษัทนี้ทำธุรกิจค่อนข้างหลากหลายมีบริษัทในเครือค่อนข้างเยอะ

ซึ่งพอผมเลือกซื้อบ้านเรียบร้อยซึ่งระยะทางจากบ้านไปที่ทำงานผมพอรับไหวในเรื่องการขับรถ หลังจากตกแต่งเสร็จสรรพผม เข้าไปอยู่ตอนแรก พ่อกับแม่ผมมาช่วยดูแลจนเรียบร้อยท่านก็กลับไปบ้านที่ต่างจังหวัด  ซึ่งพอกลับไปบ้านถึงพ่อผมโทรมาบอกว่าเจนเพื่อนสมัยเรียนติดต่อมาที่บ้าน เพราะติดต่อผมไม่ได้เจนให้ฝากเบอร์ไว้ให้ผมติดต่อกลับ  ผมโทรหาทันทีเจนรู้เรื่องที่ผมกลับมาอยู่เมืองไทย เพราะข่าวเรื่องผมขายที่ได้ เราคุยกันนานมากจนผมบอกว่าบ้านผมอยู่แถวไหน  เจนบอกถ้าว่างจะแวะไปหา  จนถึงวันหยุดเจนโทรมาถามผมว่าอยู่บ้านหรือเปล่าจะแวะไปหา ผมบอกว่าอยู่ เจนบอกมาว่าสัก ช.ม.จะเข้าไปหาพร้อมถามทางผมบอกทางให้เรียบร้อย และผมออกไปนอกบ้านซื้ออุปกรณ์บางอย่างมาเตรียมไว้  พอเจนมาถึง2-3ปีที่ไม่ได้เจอกันเจนแทบไม่เปลี่ยน แต่ดูอวบขึ้นนิดนึง เราช่วยกันทำอาหารกลางวันทานพอทานเสร็จผมพาเจนมานั่งที่ห้องรับแขก แล้วคุยกันหลายเรื่อง รวมถึงเรื่องที่ดิน ที่ผมต้องขอบคุณเจนมากๆที่มองการณ์ไกลได้ถูก เจนบอกมาว่าไม่เป็นไร เพราะเจนก็ทำกำไรกับธุรกิจแบบนี้มาเยอะ จะไม่ช่วยบอกกับคู่ชีวิตสมัยเรียนมันก็ใจดำเกินไป  พอพูดถึงประโยคนี้ เราเงียบทั้งคู่ จนเจนบอกว่าผมยังไม่พาดูบ้านเลย   ผมพาเจนไปดูทั่วทั้งบ้านจนมาถึงห้องนอนผม เพราะอีกห้องที่ผมพาไปดูเป็นห้องนอนเก็บไว้ให้พ่อกับแม่เวลามาที่นี่  พอดูห้องเจนบอกว่าผมยังเหมือนเดิมแต่งห้องง่ายๆเรียบๆ แถมขาดกล้องไม่ได้ แล้วเจนมองไปที่เตียงนอนแล้วหันมามองผม  ผมดูออกว่าเจนจะถามอะไร ผมบอกเลยว่า

“ยังไม่เคยพาใครมานอนเลย”

“ไม่น่าเชื่อ”

“หรือเจนมาประเดิมคนแรก”

“คิดหรือว่าเจนจะยอมพนเหมือนเมื่อก่อน”

“ไม่รู้ สิแต่พนว่า.......”

แล้วเราไม่พูดอะไรต่อแต่สายตาของทั้งคู่มันบ่งบอก  ผมไม่รู้ว่าผมหรือเจนใครเดินเขาหาใครก่อน  เราแลกจูบกันอย่างหิวกระหายกอดรัดไปทั้งตัว พอผมถอดเสื้อของเจนออกสิ่งที่เห็นเจนรู้ใจผมเหมือนเดิมคือ ผมจะชอบตอนที่เจนใส่บราฯไร้สายและผมถ่ายรูปแบบนั้นไว้เป็นร้อยๆภาพ

“โอ่วเจน”ผมตาลุก

“เอาเลยสิคะพน เจนรู้ว่าพนชอบ”

แล้วเจนก็เชิดอกให้พร้อมโน้มหัวผมลงไปซุกกับเต้าคู่งาน  เจนก็ไม่ยอมแพ้เอามือมาเค้นคลึงที่เป้ากางเกงผม เรานัวเนียกันพักใหญ่ ก่อนที่ผมจะพาเจนไปที่เตียงนอน เสื้อผ้าของเราปลิวออกจากร่างกายด้วยฝีมือของเราทั้งคู่ ผมลงไปซุกไซ้ที่หัวนมบนเต้าคู่งามทั้งสอง ที่ผมเป็นคนทำให้สีมันคล้ำเอง เจนเอามือลูบไล้ที่หลังผมไปมา

“โอ่วพนขา  เจนทนไม่ไหวแล้ว พนขา  เลียให้เจนหน่อย”

แล้วเจนกดหัวผมที่โคกหีอันอวบอูม  ผมลงลิ้นอย่างชำนาญและเคยชินกับโคกหีนี้มีผมได้ดูดเลียมาตลอด3-4ปี  ก่อนที่เจนจะทนไม่ไหวร้องของให้ผมเย็ด

“พนขาเย็ดเจนเหอะ  เมียทนไม่ไหวแล้ว”

คำพูดแบบเดิมก็กลับมาอีกครั้งเพราะตอนสมัยเรียนเราพบว่าพูดหยาบใส่กันมันช่วยให้ชีวิตเซ็กศ์มีรสชาดมากขึ้นผมจัดการสวมถุงยางที่ซื้อเตรียมมา

“พนขาเตรียมพร้อมเลยนะ”

“ไม่ได้หรอกจะเย็ดเมีย ผัวต้องเตรียม”

แล้วผมจัดการสอดใส่ทันที กระเด้าช้าสลับเร็ว  ช่องทางรักของเจนยังไม่หลวมเท่าไหร่ ทำเอาผมเย็ดได้สะดวก

“โอ้วๆๆๆๆ พนขา ดีจังเลยเย็ดเก่งเหมือนเดิม  อู้วๆๆๆๆ”

“ชอบละสิ”

“คะ  เมียชอบถึงมาหาให้ผัวเย็ดวันนี้ไง  อู้วๆๆๆซีด”

หลังจากนั้นไม่นานเท่าไหร่ ผมพาเจนไปถึงสวรรค์ไล่กัน เรานอนกอดกันบนเตียงแล้วเจนพูดมาว่า

“พนขา จำครั้งสุดท้ายของเราได้ไหม”

“ได้สิที่หัวหิน บนโซฟาร์เราเย็ดกันท่าด็อกกี้ และก่อนหน้านั้นเจนยอมให้พนเย็ดก้นเจนด้วย”

เจนยิ้มอย่างพอใจ  เอามือลูบไล้ไปทั่วตัวผมก่อนจะบอกให้ฟังว่า เธอดีใจที่รู้ว่าผมกลับมาแต่ไม่รู้จะติดต่อยังไง เลยโทรไปหาที่บ้านต่างจังหวัด เธออยากเจอผมก่อนที่เธอจะแต่งงาน  ผมรู้เข้าก็ตกใจ แต่เจนขอให้ผมฟังจบก่อนว่า ที่แต่งกันเพราะธุรกิจ ตั้งแต่แยกกับผมเธอไม่มีใครเลยทำแต่งาน จนมาเมื่อปีที่แล้วมีคนมาจีบที่อายุมากกว่าเกือบ 10 ปี แต่ในที่สุดก็ยอมแต่งงานเพราะคำขอของครอบครัวมันเป็นเรื่องผลประโยชน์จริงๆ เธอกับว่าที่สามีเธอก็คบกันและที่สำคัญเคยมีเซ็กส์กันแล้ว 2-3 ครั้ง ซึ่งทำให้เจนเบื่อมาก เพราะว่าที่สามีเธอนั้นสั้นมากๆแถมเร็วสุดๆแค่ นาที สองนาทีก็ถึงแล้วทำให้เธอแทบบ้าตายต้องแอบไปช่วยตัวเองในห้องน้ำ มันเลยย้อนนึกไปถึงตอนผมกับเธอเอากันใหม่ๆผมก็ไม่อึด  แล้วเราก็ช่วยกันหาวิธีที่จะทำรักกันได้นานๆ จนช่วยกันทำสำเร็จและมีประโยชน์กับผมถึงทุกวันนี้  พอเจนรู้ว่าผมกลับมาเธออยากมาเติมกับผมเต็มก่อนแต่งงานเพราะถ้ามีครอบครัวเธอคงทำหน้าที่ภรรยาที่ดี  ผมเลยเล่าให้ฟังเรื่องของผมมั่ง เรานอนด้วยกันบนเตียงและเจนชวนผมไปเย็ดกันที่โซฟาร์ ครั้งนี้เธอปลุกผมด้วยปากลีลาการใช้ปากของเจนยังเก่งเหมือนเก่าและเธออยู่ข้างบน

จนเย็น  ผมชวนเจนค้างซึ่งเธอไม่ขัดข้อง เราออกไปทานข้าวเย็นกันนอนบ้านก่อนกลับเจนให้ผมแวะซื้อยาคุม เพราะเธอไม่อยากให้ผมใส่ถุงยาง กลับไปถึงบ้านประโยคแรกที่กระซิบข้างหูผมก่อนงับเบาๆว่า  “ผัวขา  เรามาถ่ายหนังเหมือนเมื่อก่อนกันเหอะ”  ผมได้ยินแล้วคึกคักจัดการตั้งกล้องตามที่เธอขอ เราเริ่มจากการถ่ายแบบเจนก่อน  จากเซ็กซี่จนไม่ใส่อะไรแล้วผมจัดหนักให้เธอทั้งข้างหน้าข้างหลัง  รูตูดของเจนฟิตจริงๆกว่าจะเข้าไปสุดทำเอาผมและเจนแทบแย่  คืนนั้นเราเติมรสรักที่ขาดหายไป 3 ปีอย่างเติมเต็มและก่อนกลับบ้านเจนสัญญาว่า ก่อนแต่งงานเธอจะมาให้ผมเย็ดอีกพร้อมบอกว่าอย่าลืมส่งคลิปลับไปให้เธอทางเมลด้วย ซึ่งผมและเจนรู้กันดีว่าคลิปพวกนี้ถ้าไม่ใช่พวกโปรแกรมเมอร์ด้วยกันรับรองหาไม่เจอ งานนี้เราใช้สิ่งที่เราเรียนมาอย่างชำนาญ


ส่วนงานของผมวันๆก็อยู่แต่หน้าจอ ผมเลยไม่ค่อยไปยุ่งเกี่ยวกับหน่วยงานอื่นๆ แต่วันหนึ่งระหว่างที่ผมไปเสนองานให้กับ ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทที่เป็นลูกสาวของเจ้าของกิจการเธอชื่อคุณต้องเธออายุเกือบจะ40 ปีแล้ว เธอมีลูก 2 คนและเธอเป็นหม้ายเพราะสามีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชน เธอยังดูดีอยู่รักษารูปร่างเป็นอย่างดี หน้าอกเหมาะสมกับหุ่นที่ไม่สูงเกินไป สะโพกผาย เราคุยงานกับเธอจนเรียบร้อย  เธอชมผมว่านึกไม่ถึงว่าโปรแกรมนี้มันจะเสร็จเพราะผม สมกับที่ผมจบจากสถาบันมีชื่อและสมกับค่าจ้างที่จ่ายให้ ผมยิ้มรับคำชมและบังเอิญได้ยินเธอรับโทรศัพท์เรื่องของหุ้นตัวที่เธอสนใจ พอเธอพูดจบ
 

ผมพูดว่า”คุณต้องครับ ขออนุญาตสอดหน่อยนะครับ”


 เธอทำหน้าแบบขำๆและพยักหน้าให้ผมพูด ผมเลยแนะนำเร่องหุ้นตัวนี้ว่าถ้าซื้อก็รีบซื้อเพราะอีกไม่กี่วันมันน่าจะดีดตัวสูงขึ้นซื้อมาทำกำไรแน่นอน เธอเลยสงสัยว่าผมรู้ได้ยัง ผมก็เลยเล่าเรื่องการเล่นหุ้นของผมให้ฟัง เธอเลยสนใจบอกว่าขอเก็บข้อมูลก่อนซึ่งผมมารู้ภายหลังว่าเธอทำตามที่ผมบอกมันทำกำไรให้เธอหลายล้านบาท และเธอเรียกผมไปพบเพื่อขอบคุณและจะหาโอกาสสมนาคุณให้ผมอย่างงาม ผมไม่ว่าอะไร (ซึ่งภายหลังเธอสมนาคุณให้ผมจนฟ้าเหลือง)

 จนวันนึงมีเหตุที่ทำให้ต้องมารู้จักกับใครอีกหลายๆคน   เพราะบริษัทจะจัดงานอีเว้นท์ใหญ่แนะนำโครงการใหม่ แต่พี่ที่เป็นตากล้องประจำบริษัทฯเกิดมีเหตุต้องเข้า ร.พ.ผ่าตัด เลยตกมาที่ผมทั้งๆที่มีคนรู้ไม่กี่คนว่าผมชอบถ่ายรูป หัวหน้างานเลยเสนอผมในที่ประชุม ผมรับงานนี้แบบไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่ เพราะคิดว่าไหนๆก็อุตส่าห์จ้างช่างภาพมืออาชีพมาหลายคนแล้ว จะต้องถ่ายเพิ่มอีกทำไมและที่สำคัญวันนั้นผมนัดเจนไว้ด้วย แต่หัวหน้าผมก็บอกว่าเจ้านายอยากได้ภาพของบริษัทเองด้วยผมเลยโทรไปเลื่อนนัดกับเจน ก่อนถึงวันงานผมไปเบิกกล้องมันก็คือกล้องคอมแพคตัวใหญ่ๆเท่านั้น ไม่มีอะไรพิเศษใครๆก็ถ่ายได้ ตอนแรกผมกะจะเอากล้องตัวเองแต่นึกไปนึกว่า ไม่อยากเสี่ยง พอถึงวันงานทุกอย่างก็เป็นไปตามปกติผมก็ทำหน้าที่บันทึกภาพตามที่ได้รับคำสั่งมา

จนผ่านไปหลายวัน ใครๆที่เห็นรูปก็ชมว่าผมถ่ายรูปสวย ผมก็รับคำชมนั้นๆไป ผมทำงานตามปกติ จนวันนึงบริษัทมีการที่จะจ้างบริษัทโฆษณามาถ่ายทำเพื่อโปรโมทโครงการของบริษัทอีก ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่หลังจากเลิกประชุมเลขาคุณต้องโทรมาหาผมบอกว่าคุณต้องอยากพบ  ผมเดินไปงงๆไปพบคุณต้องที่ห้องประชุมและคุณต้องได้แนะนำให้ผมรู้จักผู้ชายคนนึง ที่ได้รับการบอกว่าเป็นช่างภาพที่จะมาถ่ายทำงานโฆษณาชิ้นนี้ ซึ่งผมก็คุ้นๆชื่ออยู่  เราแลกนามบัตรกัน เพราะพี่ที่เป็นช่างภาพเห็นผลงานของผมแล้วอยากรู้จัก  หลังจากนั้นไม่กี่วันพี่ช่างภาพก็โทรมาคุยกับผม เราคุยกันเรื่องกล้องอย่างถูกคอจนนัดเจอกัน ครั้งนี้เราคุยกันเรื่องกล้องอย่างออกรส เพราะพี่เค้ามีความรู้อย่างมาก พี่บอกมาว่า ภาพที่ผมถ่ายขนาดเป็นกล้องคอมแพ็คยังดูดี แต่ขาดหลายองค์ประกอบหลายๆอย่าง ผมน้อมรับฟังเพราะผมไม่เคยผ่านการอบรมอย่างจริงจัง พี่เค้าเลยเสนองานให้ผมว่าอยากให้มาเป็นผู้ช่วยรับงานนอกเวลา ตอนแรกผมปฏิเสธ เพราะขี้เกียจ แต่พี่ช่างภาพบอกว่าผมจะได้ฝึกฝีมือขึ้น ผมเลยถามว่างานเกี่ยวกับอะไร ถ้าเป็นทั่วๆไปอย่างรับปริญญาหรืองานแต่งผมไม่เอานะ งานในสตูดิโอนี่ยิ่งไม่ได้เพราะผมรู้ฝีมือ  พี่บอกกลับมาว่า งานโชว์รถนะ ไปถ่ายพริตตี้  ครั้งนี้พี่เค้ารับงานถ่ายให้กับค่ายรถค่ายนึงกับสื่ออีกเล่มนึงพร้อมๆกันกลัวงานจะไม่ดีและเห็นฝีมือผมเลยชวน ผมไม่คิดเลย  ตอบตกลงทันทีเพราะได้ถ่ายรูปพริตตี้สาวๆสวยๆ แต่ผมบอกไปเลยว่าผมคงไปไม่ทุกวัน ไปได้ในวันหยุดกับวันที่คาดว่าจะลาได้ พี่เค้าไม่ว่าอะไรแต่แต่หลังจากนั้น2-3วันพี่เค้ากำหนดวันให้ผมคร่าวๆ  ผมดูแล้วไม่ติดใจเพราะต้องลางานแค่ 2 วันเท่านั้นซึ่งผมจะใช้ลาพักร้อนเลยตอบตกลงโดยไม่รู้ว่ามันจะมีผลต่อชีวิตของผมเพียงใด
 

พอถึงงานวันแรกคือรอบสื่อผมเตรียมอุปกรณ์ไปตามที่แจ้งมา ผมได้รับคำสั่งให้เก็บบรรยากาศของงานโดยรอบๆ ส่วนวันนี้พี่เค้าจะเน้นถ่ายค่ายรถที่จ้างมาโดยเฉพาะ ผมทำตามคำสั่ง ภาพสาวๆสวยๆ เน้นขาอ่อน แผ่นหลังขาวๆ เนินอก ผมเก็บมาหมด วันต่อมาพี่เค้าเริ่มแนะนำให้ผมรู้จักทั้งช่างภาพทั้งพริตตี้ที่พี่รู้จักหรือสนิท รวมถึงพริตตี้ชื่อดังที่มีชื่อเล่นว่านัทซึ่งผมรู้จักเธอมาก่อนหน้านี้จากสื่อต่างๆรวมทั้งหนังสือที่เธอไปถ่ายแบบในชุดต่างๆรวมทั้งชุดว่ายน้ำ ถึงแม้หน้าของเธอจะผ่านการศัลยกรรมมาแต่ก็ไม่มาก ผมได้บันทึกภาพของเธอตลอดงานไว้เป็นร้อยๆรูป       ผมนำภาพบางส่วนไปโพสในเฟสบุ๊ค ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนในเฟสจะเป็นเพื่อนที่เรียนมาตั้งแต่ปริญญาตรีและชาวต่างชาติส่วนใหญ่เฟสบุ๊คผมจะมีภาพถ่ายฝีมือผมที่นำมาโพสอยู่ตลอด ใครๆต่างกดไลท์พร้อมคำชมรวมทั้งเจนด้วยที่เข้าเป็นเพื่อนกับผมในเฟสบุ๊คแต่คนที่ทำงานไม่มีใครรู้ว่าผมเล่นเฟสบุ๊คเพราะผมไม่อยากให้คนที่ทำงานเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตของผมอีกด้านหนึ่ง และพอผมว่าง เจนก็มาหาผมที่บ้านเพื่อเติมเต็มรสรักให้อีก 2-3 ครั้ง จนถึงวันที่เจนแต่งงานผมก็ไปร่วมงานด้วยผมอวยพรให้กับเธออย่างจริงใจ


ส่วนเมื่องานโชว์รถจบผมได้รับคำชมมากมาย จากนั้นพอมีงานเกี่ยวกับรถ พี่จะชวนให้ผมไปช่วยงานตลอด ทำให้ผมรู้จักคนมากขึ้นรวมถึงพริตตี้หลายๆซึ่งบางคนนึกว่าผมเป็นช่างภาพจริงๆพอบอกไป ไม่ค่อยมีคนเชื่อว่าผมทำงานหน้าจอคอมตลอด แต่จะผมรักษาระยะห่างไว้พอสมควร ไม่จีบไม่หลีทั้งสิ้นแต่บางคนพอรู้ว่าผมจบโทจากที่ไหนก็แปลกใจพยามยามเข้ามาใกล้ชิดด้วย ส่วนนัทพริตตี้คนดังเธอได้เลิกเป็นแล้ว หันมาเปิดบริษัทโมเดลลิ่งอย่างเดียว

ผมทำงานนี้ไป 2-3 ครั้ง  จนผมเริ่มรู้สึกเบื่อกับความสวยแบบศัลยกรรมนี้ทั้งหน้าทั้งนมมันแทบจะบล็อกเดียวกัน มันไม่ใช่ของจริงอย่างที่ผมเคยสัมผัสมาก่อน จนผมไปถ่ายรูปให้กับค่ายรถค่ายนึงเพื่อเป็นการโปรโมท และสาวๆของค่ายรถนี้ส่วนใหญ่จะมาจากสาวที่นัทเป็นโมเดลลิ่งให้  เธอมากำกับตลอดเวลาจนผมถ่ายเสร็จ เธอเดินเข้ามาทักผมก่อน

“พี่ๆๆจำหนูได้มั้ย”เธอเรียกผมว่าพี่ทั้งๆที่เราอายุเท่าๆกัน


“แหมจำได้สิครับ ใครบ้างจะจำคุณนัทไม่ได้”


เราทักทายกันจนเป็นพิธี และเธอซึ่งรู้ว่าผมทำงานที่บริษัทไหน และช่วงๆหลังๆนี่บริษัทผมจัดงานอีเว้นท์ถี่มากๆเธอเลยสนใจเพราะเห็นว่าระยะหลังๆทางบริษัทที่ผมทำงานจะจ้างพริตตี้ทุกครั้ง เธอเลยอยากเสนอทีมงานของเธอ

“ไม่แพงหรอพี่  ถ้ามีอย่าลืมนะบอกนัทหน่อย นึกว่าช่วยๆกัน” ปกติเรื่องพวกนี้ผมไม่อยากยุ่งอยู่แล้วเลยให้เบอร์ฝ่ายการตลาดของบริษัทชื่อฟ้าที่เป็นคนรับทำเรื่องนี้ไปและตอนนั้นผมคิดจะเคลมฟ้าอยู่ด้วย ผมบอกเธอไปว่า ติดต่อโดยตรงจะง่ายกว่าผ่านผม แต่เธอก็ขอนามบัตรผมไปด้วยแล้วเราก็แยกย้าย จนงานเลิกผมเดินไปที่รถที่ผมพึ่งเปลี่ยนเป็นรถยุโรปมาใช้ ตามคำแนะนำของพ่อผมส่วนคันแรก ผมให้พ่อเอาไปใช้ที่ต่างจังหวัดผมเจอเธออีกที่ลานจอดรถ  เราจอดกันไม่ห่างเท่าไหร่ นัทขับรถสปอร์ต  ผมยิ้มๆให้เธอ แต่เธอบอกผมว่าอย่าลืมรับเป็นเพื่อนด้วยนะคะ ผมยังงงๆไม่ทันตอบอะไร เธอขับรถออกไปแล้ว  พอเข้าไปในรถ ผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูปรากฏว่าทั้งไลน์และเฟสบุ๊คเธอกดเข้ามาขอเป็นเพื่อนเรียบร้อย  ผมไม่คิดอะไรมากเลยกดรับแล้วขับรถกลับบ้าน  พอถึงบ้านผมเปิดดูอีกทีเธอส่งข้อความมาทาง Inbox ของเฟสบุ๊คว่า “ขอบคุณที่รับเป็นเพื่อนนะคะ คืนนี้พักผ่อนให้มากๆ”  ผมตอบกลับไปว่า “ยินดีครับ” แล้วผมก็เข้านอน  พอตื่นเช้ามาผมเห็นเพื่อนเก่าหลายคนมาแซวในเฟสบุ๊คเพราะสถานะที่แสดงผมเป็นเพื่อนกับเธอ รวมทั้งเจนส่งคำว่าว๊าวววววววววว มาให้หลังจากนั้นรูปที่ผมถ่ายโดยเฉพาะรูปของเธอ เธอมากดไลท์ให้ตลอดพร้อมคำชมว่าถ่ายได้สวยเหมือนมืออาชีพ  ผมเลยสมัคร IG เพิ่มติดตามเธออีกทางนึงด้วยเลยย้อนไปดูรูปเก่าที่เธอโพส มีทั้งภาพที่ดูสง่าหรือภาพเซ็กซี่ แต่มีภาพนึงที่ผมเห็นแล้วต้องprint ออกมาเพื่อเอาไว้ดูตอนช่วยตัวเอง ทั้งที่ชุดที่เธอใส่ไม่โป๊แต่เซ็กซี่มาก ภาพนั้นมันเน้นสะโพกของเธอจนผมดูแล้วเกิดอารมณ์ทันที

พอจะถึงช่วงบริษัทฯจะมีงาน ฟ้าที่ทำฝ่ายการตลาดมาถามผมว่ามีพริตตี้มาแนะนำให้เพิ่มเติมหรือไม่จะได้นำเสนอให้กับผู้บริหารกับบริษัทที่รับจัดงาน ผมเลยบอกว่าถ้าสนใจจะให้คนโทรหา ฟ้าถามผมว่าใคร พอผมบอกไปฟ้าพอใจอย่างมาก และฟ้าทำท่าจะชวนผมไปทานข้าวเย็นด้วยแต่ผมปฏิเสธ ไม่ใช่อะไรหรอกภายนอกเธอดูสวยสง่า น่าหลงใหล แต่เพราะความสอดรู้สอดเห็นของผมที่อยากจะรู้จักเธอให้มากกว่านี้ตอนที่คิดจะจีบเธอ  ผมดันไปแฮกคอมของฟ้าทั้งๆที่ปกติผมไม่เคยทำมาก่อนผมแฮกคอมพิวเตอร์ของเธอที่บริษัทและผมตามไปแฮกจนถึงคอมบ้านเธอ พอเห็นภาพต่างที่เธอเก็บไว้ในคอมทำเอาผมหยุดจีบเธอทันที ในเฟสบุ๊คของเธอที่ผมเข้าไปแอบส่อง บางครั้งเธอจะโพสภาพแนวเซ็กซี่หน่อยๆหรือไม่ก็ชุดทูพีชเวลาไปทะเล ทำเอาหนุ่มๆในบริษัทกดไลท์กันเป็นแถว แต่รูปที่ผมไปเจอคือรูปที่เธอถ่ายให้ตัวเอง แบบไม่ใส่อะไรเลยซึ่งมันบ่งบอกว่าเธอผ่านมาเยอะมาก  และที่สำคัญคือคลิปที่เธอถ่ายไว้ตอนช่วยตัวเอง ทั้งควยปลอมทั้งแตงกวามันดูไม่เจริญหูเจริญตาเลย มันไม่เหมือนที่ผมถ่ายให้เจน เจอแบบนี้เข้าไปเลยเลิกสนใจ และมานั่งด่าตัวเองที่เสือกไปแฮกคอมชาวบ้าน  ถ้าเจนรู้เข้าคงด่าผมยับเพราะผมกับเจนตกลงกันไว้ว่าจะไม่ทำเรื่องนี้โดยเด็ดขาด  แล้วผมได้โทรไปหานัทโดยบอกให้เธอโทรหาฟ้าตามเบอร์ที่ให้ไว้  พอจบจากตรงนั้นผมไม่ได้ตามอะไรอีกเลย เพราะช่วงนั้นมีเซลล์ขายรถมาพัวพันกับผม เธอเป็นคนที่ขายรถคันที่ผมใช้อยู่ จนมาเจอกับเธอที่งานโชว์รถอีกครั้งเลยต่อเนื่องมาถึงตอนนี้   


จนถึงวันที่ฟ้านัดเธอเข้ามาเพื่อคุยงาน ทำเอาหนุ่มๆในบริษัทฮือฮากันใหญ่  แต่ผมยุ่งกับงานเพราะกำลังเขียนโปรแกรมกับแอพตัวใหม่ให้บริษัทฯอยู่ พอตอนเย็นๆคุณต้องกับฟ้าเดินมาหา พร้อมบอกขอบคุณที่ผมช่วยประสานงานจนบริษัทได้ไอเดียใหม่  คือคุยไปคุยมาตอนแรกตกลงกับเธอเรื่องพริตตี้เรียบร้อยแล้ว แต่คุณต้องก็ได้ไอเดียพร้อมกับผู้บริหารท่านอื่นคือทาบทามให้นัทมาเป็นพรีเซ็นต์เตอร์ของโปรเจคนี้เลย ซึ่งทางบริษัทฯกล้าทุ่มงบให้ เพราะค่าตัวเธอแพงมากและเธอเป็นคนที่เลือกงานพอสมควร ซึ่งเธอมีทีท่าสนใจ แต่ขอดูรายละเอียดก่อน ซึ่งคุณต้องบอกว่าถ้างานนี้สำเร็จสงสัยต้องสมนาคุณให้ผมอย่างมากๆเและเธอมองมาที่ผม


พอถึงช่วงของงานบริษัท แต่งานนี้ผมไม่มีส่วนเนื่องจากที่ผ่านผมทำงานของผมหนักมาก พอเคลียร์งานเสร็จผมขอลาพักร้อนพาพ่อกับแม่ไปเที่ยวยุโรปซึ่งเวลามันตรงกันพอดีและพอกลับมาทำงานซึ่งก่อนหน้านั้นผมก็รู้แล้วว่าเธอยอมรับงานและเธอไลน์มาบอกผมก่อนว่าเธอรับงานแล้วนะ พร้อมขอบคุณผมด้วยที่ช่วยประสานงานกับโปรเจ็คที่ผ่านมา จนบริษัทชอบใจเป็นอย่างมาก และทิ้งท้ายว่าอยากเห็นภาพวิวสวยของยุโรปจากฝีมือผม ซึ่งพอผมไปโพสในเฟสบุ๊ค  เธอเป็นคนกดไลท์ให้เป็นแรก และถึงวันเวลาที่นัดเธอไปถ่ายแบบที่สตูดิโอที่บริษัทเช่าไว้  ช่างภาพคือพี่คนที่ผมรู้จัก แต่คุณต้องขอให้ผมไปช่วยเก็บภาพให้ผมเลยเอากล้องตัวเองไป  ชุดที่นัทใส่นั้นคุณต้องกับเธอช่วยกันเลือกเป็นชุดราตรี ที่เปิดหลังและผ่าสูงส่วนด้านหน้าเห็นเนินอกหน่อยๆทำให้เธอดูเซ็กซี่เล็กๆ  ผมไม่เข้าไปเก็บภาพตอนที่พี่ช่างภาพเป็นคนถ่าย แต่จะถ่ายอยู่ด้านนอก แต่พอช่วงพักเธอจะขอให้ผมถ่ายให้โดยเธอเป็นคนโพสท่าเอง  ผมยิงชัตเตอร์แบบรัวๆเก็บภาพเธอไว้เยอะมาก  และรู้สึกแปลกๆที่เคยเอารูปเธอไปดูระหว่างช่วยตัวเอง  จนฟ้าที่เป็นคนประสานงานจับตามองตลอด  จนงานเสร็จ เธอมาขอดูรูปในกล้องและขอให้ผมช่วยส่งรูปบางภาพไปให้เธอด้วยผมรับคำ ส่วนคุณต้องอยากเห็นฝีมือผม เลยขอให้ผมถ่ายรูปเธอให้ด้วยผลคือคุณต้องพอใจมาก  ผมกลับไปทำงานและส่งรูปที่ถ่ายให้ฟ้ากับคุณต้อง  แต่ไม่ส่งทั้งหมดมีบางภาพที่ผมเก็บไว้ดูเอง  และผมส่งไปให้นัทตามที่เธอขอ โดยเอารูปที่เธอดูทั้งน่ารักและเซ็กซี่มากที่สุด และนัทเอารูปที่ผมส่งไปให้ตั้งเป็นรูปประจำตัวทั้งใน เฟส,ไลน์ ,ไอจีทันทีและ แท็คขอบคุณผมมาด้วย


เวลาผ่านไป2-3 วัน นัทโทรมาหาผมบอกว่าอยากจะเลี้ยงขอบคุณที่ทำให้เธอและทีมงานได้งานโปรเจ็คใหญ่ ผมยังไม่ทันตอบอะไรแต่เธอพูดแบบอ้อนวอนจนผมใจอ่อน เธอเลยนัดวันเวลา  จนถึงวันที่นัดผมไปก่อนเวลาแต่เห็นเธอนั่งรออยู่แล้ว วันนี้เธออยู่ในชุดกางเกงยีนส์กับเสื้อเชิ้ตดูสบายๆ  ระหว่างนั่งทานข้าว มีคนมองมาบ่อยๆจนผมรู้สึกอึดอัด  นัทคุยถึงเรื่องงานที่ผมทำรวมถึงสถาบันที่ผมจบ เธอถามเรื่องเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป จนรวมถึงเรื่องที่ผมชอบถ่ายรูปจนในที่สุดเธอก็นิ่งและถามผมว่า

“แล้วคุณพนจะไม่ถามอะไรมั่งหรือคะ เป็นฝ่ายตอบคำถามอย่างเดียว”

“ก็ไม่รู้จะถามอะไรนะครับ  เพราะเรื่องของคุณนัทก็รู้กันอยู่ ทั้งนางแบบ,พริตตี้ชื่อดังมีสื่อนำเสนอข่าวตลอด ไม่รู้จะถามตรงไหน”เธอหัวเราะหลังจากนั้นเราคุยกันต่อพักใหญ่ก่อนที่จะแยกย้าย จนสายๆของวันหยุดเธอโทรมาปรึกษาผมเรื่องคอมพิวเตอร์ ว่าอยู่ดีๆคอมที่เธอใช้ก็มีปัญหาไม่รู้จะทำอย่างไรจะหาช่างก็ไม่ได้ ผมลองบอกเธอไปหลายวิธีแต่ก็แก้ไม่ได้ ในที่สุดเธอบอกว่า

“เอ่องั้นต้องรบกวนคุณพนช่วยมาดูคอมให้นัทหน่อยได้มั้ยคะ”

ผมยังไม่ทันตอบอะไร เธอพูดต่อทันที “นัทมีงานที่ต้องส่งให้กับลูกค้าด่วนนะคะ  แล้วทั้งงานทั้งรูปอยู่ในเครื่องหมด”น้ำเสียงเธอน่าสงสารมาก  ผมเลยรับคำ นัทส่งที่อยู่มาให้เป็นคอนโดหรูกลางใจเมือง  และเป็นวันเสาร์ที่รถค่อนข้างติด ผมใช้เวลาพอสมควรกว่าจะไปถึง ซึ่งเธอลงมารอรับที่ชั้นล่างอยู่ก่อนแล้วเพราะผมโทรไปบอกว่าจวนจะถึง พออยู่ในลิฟท์ผมพึ่งสังเกตหน้าของเธอที่ไม่แต่งดูน่ารักไปอีกแบบถึงจะดูซีดๆก็ตามที และแต่งตัวตามสบายเหมือนชุดนอนคือกางเกงขาสั้นกับเสื้อกล้าม แต่ดูเธอไม่สนใจว่าผมมองอยู่ เพราะเธอดูร้อนรนกับปัญหาของคอมพิวเตอร์  ภายในห้องของเธอตกแต่งอย่างหรู แต่มีหลายๆมุมที่คุ้นตาเพราะเธอชอบถ่ายรูป แล้วโพส ลงใน ไอจี  ผมเข้าไปดูคอมให้ทันทีปรากฏว่าคอมเธอโดนไวรัสเล่นงาน ผมใช้เวลาพอสมควรดีที่เตรียมอุปกรณ์มาครบซึ่งใช้เวลาพอสมควรในการทำงาน ซึ่งตอนแรกเธอมาดูอย่างใกล้ชิดจนผมต้องขอให้เธอไปนั่งห่างๆ ไม่ใช่อะไร เต้าทั้งสองข้างมันโผล่มายั่วตาผมตลอดเวลาเธอก้มลงจนสมาธิกระเจิง 

พอจัดการปัญหาเธอเสร็จ นัทแทบกระโดดกอดผม มันคงสำคัญมากผมจะขอตัวกลับแต่เธอรั้งไว้ว่าจะเลี้ยงข้าวตอบแทน แต่ขอให้เธอส่งงานก่อน ระหว่างรอเธอเอาทั้งขนมและน้ำมาให้ผมกินอย่างเต็มที่ในห้องรับแขก แต่แล้วคอมมีปัญหาอีกเธอเรียกให้ผมไปดูที่คอม และเธอนั่งกับโต๊ะผมยืน  ที่นี้มันเห็นแบบเต็มๆทั้งสองเต้าและเธอใส่เสื้อชั้นในที่มันหลวมไม่พอดีตัวเพราะคงเอาที่สบายตัวเพราะอยู่ในห้อง ทำให้ผมมองไปเห็นถึงหัวนม  ทำเอาผมน้ำลายแห้งผากรีบช่วยเธอทำให้เสร็จและออกมานั่งที่ห้องรับแขกต่อ และคิดไปว่าถ้าเปลี่ยนจากนัทเป็นเจนป่านนี้คงเย็ดกันสบายอารมณ์ไปแล้วนั่งระงับอารมณ์พักนึงก่อนที่เธอจะทำงานเสร็จ เธอขอตัวไปอาบน้ำแต่งตัวบอกว่าจะพาผมไปทานข้าวข้างนอก เพราะวัตถุดิบที่ทำกับข้าวเธอเหลือไม่มาก  พอเสร็จเรียบร้อย เธอบอกว่ารบกวนให้ผมขับรถให้ด้วย เธอปวดตามาก ตอนแรกเธอจะให้ขับรถสปอร์ตของเธอไปแต่ผมไม่ชินเลยไปรถผมดีกว่า เธอบอกทางไปร้านที่เธอไปทานประจำ ระหว่างทางเธอคุยกับผมตลอดพร้อมบอกว่าถ้าไม่ได้ผมเธอตายแน่นอน ส่งงานไม่ทัน 

พอไปถึงร้านอาหารเธอสั่งส่วนของเธอมาทานซึ่งเป็นอาหารคลีนแบบคุมน้ำหนัก ผมกินตามปกติของผม แล้วเธอก็บอกว่าขนาดเลิกเป็นพริตตี้แล้วยังต้องมากินอาหารแบบคุมน้ำหนักและเข้าฟิตเนสเพื่อให้ร่างกายดูดีตลอด ตรงนี้ผมยอมรับว่ารูปร่างเธอกระชับจริงๆ เธอถามผมว่า

“แล้วคุณพนออกกำลังมั่งหรือเปล่าคะ”

“เน้นวิ่งครับ เอาสบายๆหมู่บ้านที่ผมอยู่มีที่กว้างมาก เหมาะสำหรับการวิ่ง  ตอนเช้าก่อนไปทำงานผมก็วิ่งทุกวันครับ”

เธอวกไปถึงเรื่องงานประจำว่าผมไม่เบื่อหรือ ผมบอกว่าไม่เบื่อเพราะเป็นงานที่ผมรัก  มีอิสระในแนวคิดเต็มที่ เรา
นั่งคุยกันถึงเย็น จนได้เวลากลับซึ่งรถติดมากและเธอขอแวะซื้ออาหารไปติดตู้เย็นอีกด้วย  พอกลับไปถึงคอนโด ผมต้องช่วยเธอหิ้วของขึ้นไปอีกคนเดียวถือไม่ไหวแน่นอน พอเข้าไปถึงในห้องเก็บของเรียบร้อย เธอรินไวน์ให้ผมและขอให้ผมอยู่เป็นเพื่อนคุยสักพัก  เธอบอกมาว่าเธอค่อนข้างเหงาเพราะอยู่คนเดียว  งานที่เธอทำให้ใช้ชีวิตอยู่กับที่บ้านลำบากซึ่งผมก็เข้าใจ เพราะเห็นรูปเธอตามงานต่างๆและงานปาร์ตี้ที่เธอไปร่วมประจำ จนในที่สุดก็มาวกถึงเรื่องส่วนตัว เธอถามผมว่ามีแฟนหรือยัง ผมตอบไปว่าไม่มี แต่ก็มีที่คุยๆกันแต่ยังไม่ถึงขั้นแฟน เธอบอกมาว่า

“นัทเคยมีแฟนแล้ว ที่เห็นตามสื่อนั่นแหละค่ะ  2คนแต่สุดท้ายก็ไปด้วยกันไม่ได้ทั้ง 2คน ถามว่าตอนนี้มีคนมาจีบมั้ยก็มี แต่นัทอยากใช้ชีวิตแบบนี้ไปสักพัก” เราคุยกันสักพักผมเห็นว่าดึกแล้วขอตัวกลับบ้านแต่ดูเธอยังอยากคุยต่อแต่ไม่ขัดอะไร เธอจะลงไปส่งผมข้างล่างเพราะลิฟท์ต้องใช้การ์ด แต่พอมาถึงประตูความรู้สึกบางอย่างทำให้ผมหันไปหาเธอที่เดินตาม เราสบตากันครู่หนึ่งก่อนที่ผมจะยื่นหน้าไปหอมแก้มเธอ ซึ่งเธอเอียงแก้มให้หอมแต่โดยดีพร้อมรับการจูบของผมอย่างเต็มใจ

ผมบรรจูบเธออย่างแผ่วเบาสิ่งทีมันอยู่ในจิตใต้สำนึกมันบงการทุกอย่าง จนผมรวบกอดร่างงามไว้อย่างเต็มที่ฝ่ายนัทกอดตอบ มือของเราทั้งสองลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังของอีกฝ่าย ผมเริ่มซุกไซร้ไปที่ซอกคอ นัทครางออกมาเบาๆ

“พนขาไปที่ห้องเหอะ”

ผมอุ้มเธอไปที่ห้องนอนก่อนบรรจงวางร่างของเธอไว้บนเตียง เธอเอื้อมมือไปเปิดไฟที่หัวเตียง  เราสบตากันอีกแล้วเธอดึงผมลงมา หน้าเราแนบชิดกัน  ผมจูบนัทอย่างดูดดื่ม ก่อนที่จะค่อยๆถอดกระดุมเสื้อเธอ พอเสื้อเธอพ้นร่าง นัทดึงหน้าผมลงไปซบกับเต้าคู่งาม ผมฟอนเฟ้นหน้าอกที่ยังแข็งและเต่งตึงไปมา ส่วนมือก็เลื่อนไปปลดกางเกงเธอ ซึ่งเจ้าตัวยกก้นให้ถอดแต่โดยดี เธอเหลือแต่ชุดชั้นในพอผมปลดยกทรงเธออก ก่อนที่จะจัดการกับเสื้อผ้าตัวเองจนหมด ผมดูดดื่มกับหัวนมทั้งสองข้างจากการสัมผัสทั้งเคล้นคลึงไปมา นี่มันของแท้ชัดๆ ไม่ใช่ของที่เสริมด้วยซิลิโคน  เจ้าตัวครางเบาๆ พอผมเลื่อนไปตรงเป้ากางเกงในปรากฏว่ามันแฉะไปหมดแล้ว แถมนัทยังใส่กางเกงในแบบจีสตริงด้วย ผมถอดกางเกงในเธอออก และพลิกตัวเธอให้นอนคว่ำ ก่อนจะระดมจูบไปทั่งแผ่นหลังที่ขาวผ่อง ยิ่งพอมือผมได้สัมผัสสะโพกที่งอนงาม มันช่างเต่งตึงและเนื้อแน่นจริงๆ เพราะเจ้าตัวออกกำลังเน้นที่ส่วนนี้ด้วย และผมนึกไปถึงที่ผมเอารูปเธอไปช่วยเอง จนอดใจไม่ไหวก้มลงกัดที่ก้นเธอ เพราะมันเขี้ยว นัทร้องออกมาเพราะความตกใจมากกว่าความเจ็บผมจูบเบาๆตรงที่กัดแล้ว เลื่อนลงไปจูบที่ขาทั้งสอง เรียกว่าจูบไปทั้งตัวยิ่งตรงโคนขาอ่อนจ้าถึงถึงกับห่อตัวด้วยความเสียวแล้วพลิกตัวเธอนอนหงาย ผมจูบปากของเธออีกครั้งอย่างหนักหน่วงและเลื่อนมาดูดนมทั้งสองเต้าอีกครั้ง  ก่อนเลื่อนไปที่โคกหี  หมอยเธอช่างงดงามมีอยู่เยอะพอสมควร ผมเคยคาดเดาว่ามันมีเยอะเพราะดูรูปที่เธอเคยถ่ายแบบชุดบิกินนี่ มันมีไรขนอ่อนๆจากสะดือไล่ลงไปข้างล่าง  ผมลงลิ้นทันที นัทครวญครางออกมาเหมือนคนที่เสียวจนจะขาดใจ

“โอยๆๆๆ พน ซี้ดดดดดดดดดอูยยยยยยยยยยย”

ผมเองก็ทนไม่ไหวควยแข็งจวนจะระเบิดแล้ว เลยขึ้นคล่อมเธอถ่างขานัทให้กว้างออก ก่อนที่จะเอาควยค่อยๆดันเข้าไป

“โอ๊ยๆๆๆ พน นัทเจ็บๆๆ”

ผมถึงกับตะลึงไม่น่าเชื่อ ช่องทางรักของเธอมันแคบเหมือนสาวบริสุทธิ์เหมือนสมัยเรียนที่ผมได้เอาเจนครั้งแรก มันแน่นไปหมด แสดงว่าเธอไม่เคยผ่านมือใครมาก่อน ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นรูปที่เธอโพสกับแฟนเก่า มีทั้งรูปยืนกอดกันนั่งแนบชิดแทบจะเกยกันเวลาไปเที่ยว ทำให้นึกว่าไม่น่าจะรอด แต่นี่ไม่ใช่  ผมต้องตั้งสมาธิใหม่แล้วบอกเธอไปว่า

“นัท ผ่อนคลายอย่างเกร็งจ๊ะ” เธอพยักหน้าและโอบกอดผมแน่นขึ้น มีเอาเล็บมาจิกผมบ้างตอนที่ผมค่อยๆดันเข้าไปมันแน่นจริงๆ กว่าจะดันเข้าไปสุดทำเอาผมแทบทะลัก ผมเริ่มกระเด้าอย่างช้าๆ ใบหน้าของหน้าแสดงถึงความเจ็บปวดแต่ผ่อนคลายไม่เกร็งเหมือนเมื่อกี้ ผมทำอย่างไม่เร่งเร้า มีการจูบสลับไปด้วย

“โอ่ววว พนขาเบาหน่อย สงสารนัทเหอะซี๊ดดดดดดดดด นัทเจ็บ”

“จ๊ะ พนทำให้อย่างเบาๆจ๊ะ” ผมทำตามที่เธอบอก กระเด้าอย่างช้าๆจนเริ่มเข้าที่ ผมก็ไม่หักโหม ใบหน้างามแสงดถึงความเสียว นัทร้องครางที่ขึ้นเกร็งไปทั้งตัวก่อนเอาเล็บจิกที่หลังผม 

“อูยยยยยยยยย ซี้ดดดดดดดดดด  พนขานัทถึงแล้ว” 

ผมตอนนั้นก็จะระเบิดออกมาเหมือนกัน จนลืมตัวกระเด้าแบบแรง2-3ครั้ง ก่อนปล่อยน้ำกามออกมาเต็มรูหีของเธอ ผมเอาหน้าซบไปกับหน้าเธอ เราหายใจแรงๆถี่กันทั้งคู่ ก่อนที่นัทจะประคองหน้าผมขึ้น แล้วผงกขึ้นมาจูบผมอย่างดูดดื่ม แล้วผมพลิกตัวลงไปนอนข้างๆ พร้อมถามเธอไปว่า

“มีความสุขมั้ยครับ”

นัทหลบตาผมแบบอายๆพร้อมพยักหน้าแล้วตอบมาว่า

“สุขสิคะ”

ผมดึงเธอเข้ามากอดแนบอกแน่นๆแล้วก้มลงไปหอมผมของเธออย่างแผ่ว เราเงียบกันพักนึง หน้าของเธอซุกเข้ามากับอกผม และเธอกัดอกผมเบาๆ ก่อนที่ผมจะพลิกตัวขึ้นมาให้นอนอยู่บนตัวผม เธอเอามือประองหน้าผมแล้วบอกมาว่า
“ถ้าสงสัย นัทบอกให้   นัทไม่ใช่นางเอกในละครที่จะมาฟูมฟายกับความรักความใคร่ นัทเต็มใจจะมอบให้ใครนัทไม่มากังวลหรอกคะนัทคิดไว้ดีแล้ว”

แล้วก่อนที่ผมจะถามอะไร เธอปิดปากผมด้วยรสจูบอันเร่าร้อน และผมพลิกตัวมานอนทับเธออีกครั้ง  ก่อนที่ผมจะเลื่อนหน้าลงไปดูดเต้าคู่งาม ที่เจ้าของแอ่นอกด้วยความเต็มใจ ผมจับเธอนอนคว่ำ และพรมจูบไปที่แผ่นหลังของเธอสลับกับไซร้ซอกคอ  ก้นอันงอนงามของเธอก็ถูกผมทั้งจูบทั้งกัด จนควยผมแข็งตัวอีกครั้ง แล้วผมจับก้นเธอให้สูงขึ้น  เธอครางออกมาว่า

“พนขา ยังไม่พออีกหรือคะ  นัทแสบไปหมดแล้ว”

ผมไม่ตอบอะไรเพราะดูอาการรู้ว่าเธอพร้อมอีกครั้งแล้ว แถมยกก้นให้ผมอย่างง่ายดาย พอจัดท่าให้เข้าที่ผมเอามือจับเอวนัทแล้วดันควยเข้าไปในรูหี ช่องทางรักคราวนี้ถึงจะเต็มไปด้วยน้ำรักของผมและเธอ แต่มันพึ่งถูกบุกเบิกเลยยังแน่นและบีบรัดไปหมด แต่เจ้าของกลับส่งเสียงครางไปมาและเริ่มเด้งรับ ถึงเธอจะไม่เคยแต่โลกสมัยนี้มันมีช่องทางให้ศึกษามาก

“เสียวมั้ยนัท”

“อือๆๆๆๆซี๊ดเบาๆคะพนอูยๆๆๆๆ”

“ดีมั้ยครับ”

“ดีคะดีแต่โอวๆๆ ถนอมนัทหน่อยคะ ซี๊ดดดดดดด”

ตอนนี้ใบหน้าของเธอลงไปนอนราบกับหมอน แต่ก้นยังยกสูงรองรับการเย็ดอย่างเมามันของผมอยู่

“อูยยยยยย  พนขา ที่รัก นัทแสบไปหมดแล้ว ยังไม่เสร็จหรือคะ”

“อีกนิดเดียวครับ  ทนอีกนิดแล้วเราจะถึงสวรรค์พร้อมๆกัน”

แล้วผมก็กระเด้าส่งท้ายส่งเสียงครางเบาๆพร้อมกับรูหีที่ตอดรัดของนัท  ผมแช่ควยอยู่สักพักก่อนถอนนออกมา แล้วมากอดเธอเบาๆ พร้อมหอมแก้มซึ่งเธอก็หอมตอบ

“นอนกันดีกว่านะคะพน  นัทระบมไปทั้งตัวแสบไปหมดเลย” แล้วเราก็หลับไปด้วยความอ่อนเพลียทั้งคู่

ผมนึกถึงความหลังที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ แล้วผมเลื่อนตัวลงไปนอนอีกครั้ง เธอคงรู้สึกตัวลืมตาขึ้นมามองผม แล้วถามมาว่า

“ไม่หลับหรือคะ”

“หลับซิครับ แต่พึ่งตื่น”

เธอเบียดเข้ามากอดผมแน่นและบอกว่า

“พรุ่งนี้ถ้าตื่นก่อนปลุกด้วยนะคะ นัทจะทำอาหารเช้าให้ทาน”แล้วเธอหอมแก้มผมแรงๆก่อนหลับไปด้วยกันทั้งคู่
ตอนเช้าเธอตื่นก่อนผม แล้วเตรียมอาหารเช้าให้ผมพร้อมสรรพ เราทานข้าวเช้าด้วยกัน และตอนสายๆวันนั้นเธอมีงานพอดีซึ่งก่อนจากลา ผมได้บรรเลงชิวหาพาเพลินให้เธออีกรอบเพราะเธอบอกยังแสบอยู่  แต่เธอช่วยใช้มือกับผม เราออกมาพร้อมๆกัน  หลังจากนั้นผมก็คบกับเธอแบบเงียบๆ เพราะความสัมพันธ์ของเรายังไม่แน่ชัด แต่ดูนัทจะชัดเจนกว่าผมเพราะหลังจากที่ผมได้กับเธอครั้งแรก  รูปของเธอที่ผมถ่ายให้เธอนำไปอัดและติดกรอบไว้วางไว้ที่หัวเตียง ที่บอกว่าความสัมพันธ์ไม่แน่ชัดเพราะผมไม่แน่ใจตัวเอง  ปกติผมจะเป็นคนใช้ชีวิตเงียบๆไม่หวือหวาผิดกับชีวิตของเธอ ที่ต้องสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือลูกค้าบ่อยๆ แต่ดีตรงที่เธอบอกผมทุกครั้งและวันไหนถ้าเธอเมาจนขับรถไม่ไหว เธอจะโทรมาให้ผมรับทุกครั้ง 

ส่วนที่พักนั้น เราพักกันทั้ง 2 ที่ ทั้งบ้านผมและคอนโดเธอและเธอก็บอกกับใครๆว่าคบผมอยู่  แต่งานถ่ายรูปที่ผมรับผมเลิกทำแล้วเหตุผลเพราะเบื่อและที่สำคัญมีเด็กพริตตี้รุ่นใหม่พยายามใกล้ชิดกับผมเธอรู้เลยห้ามผมทันทีบอกว่ามีนางแบบส่วนตัวอยู่แล้ว แต่เรื่องที่ผมคบกับเธอมันไม่เป็นข่าวเพราะตรงกับความต้องการของผมอยู่แล้ว แม้ว่าเราจะไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศด้วยกันรูปผมที่ถ่ายคู่กับเธอไม่เคยไปโผล่ในโลกออนไลน์ของเธอเลย  ส่วนเรื่องชีวิตเซ็กส์นั้น มันก็น่าตื่นเต้นดีในช่วงแรก แต่เธอก็เรียนรู้รวดเร็วจนใช้ปากให้กับผมได้อย่างชำนาญและไม่ว่าจะเป็นบ้านผมหรือคอนโดเธอเราแทบจะใช้ทุกพื้นที่ในการมีเซ็กส์กัน

บางครั้งผมเองก็คิดจะเลิกกับเธอเหมือนกัน เพราะบางทีเธอติดปาร์ตี้กับเพื่อนมากเกินไปและชีวิตของเธอมีคนส่วนหนึ่งคอยจ้องมองตลอด  แต่พอผมมาเห็นกรอบรูปบนโต๊ะทำงานที่บริษัทของเธอ เป็นรูปที่ผมกับเธอนั่งกอดกันริมทะเลที่ภูเก็ต และรูปที่อยู่ในห้องรับแขกคอนโดเธอคือ รูปที่ผมนั่งอยู่ที่โต๊ะคอมของผมที่บ้านโดยมีเธอที่ยืนก้มลงมากอดผมหน้าเราแนบชิดกัน  ทั้งๆที่บ้านผมไม่เคยเอารูปของเราทั้งสองขึ้นขึ้นกรอบเลย  อย่างดีก็ขึ้นหน้าจอคอมฯและหน้าโทรศัพท์มือถือผมเท่านั้น  ขนาดรูปประจำตัวในโลกออนไลน์ของเธอก็เป็นรูปที่ผมถ่ายให้ที่คอนโดของเธอในเช้าวันหนึ่งที่เราตื่นขึ้นมาแล้วเธออยู่ในชุดกางเกงขาสั้นและเสื้อกล้ามบางๆยืนตรงหน้าต่างซึ่งเธอบอกว่ารักรูปนี้มาก แต่พอมาคิดว่าจะห้ามเธอใช้ชีวิตแบบนี้ก็ไม่ได้เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของเธอไปแล้ว ผมก็คิดไม่ตกว่าจะทำยังไงดีและผมรู้ว่าเธอชอบผมมาก แม้จะยังไม่ถึงขั้นรักก็ตามที

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 02, 2016, 09:03:45 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ พัดลม

 • Global Moderator
 • *****
 • 9111
 • 2436
 • ผมทำได้แค่ส่ายหน้า
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2016, 09:52:23 pm »
แบบนี้ต้องตามติด
ชีวิตจะเป็นเช่นไร
พริตตี้คนไหนจะหลงมาเข้าทางปืน  ::Glad::
กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly
1.ห้าม emo เปล่า, ไม่เป็นคำ   do not use emoji only - Banned
2.ห้ามตอบเฉพาะคำย่อในเวปนี้ disallow short massage like lol thx ty omb omg etc. - Banned
3.ตอบ 3 คำไม่ใช่ 3 พยางค์ ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ if you comment less then 3 words as 'thank,wow,good,like,love' - Banned

4.ตอบมักง่าย ไม่ว่าจะยาวแค่ไหนก็โดนแบน

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Gold Member
 • *****
 • 1182
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2016, 11:43:18 pm »
เปิดซิงพริตตี้ซะด้วย ดีเลย

*

ออฟไลน์ therasak

 • Gold Member
 • *****
 • 1239
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2016, 11:59:49 pm »
คิดหนักนะครับ จะรักหรือเปล่าก็ไม่ชัดเจน หรือแค่รู้สึกผูกพันเฉย ๆ วิถึชีวิตก็แตกต่างกัน จะลงเอยอย่างไรหนอ ต้องตามติดไม่วางตา ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ peat

 • Gold Member
 • *****
 • 1220
 • 1168
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 12:09:48 am »
ชีวิตที่แสนจะเพอเฟคไปซะทุกอย่าง..
ถึงขนาดต้องเลี่ยงพวกบรรดาพริตตี้กันเลยทีเดียว..

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Veteran Member
 • ******
 • 1761
 • 986
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 01:42:15 am »
 ::Glad::ขอบคุณมากครับ ต้องติดตามต่อ อาจจะมีต่อรึเปล่าเนี่ย

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Gold Member
 • *****
 • 1180
 • 831
 • ถึงจะไม่หล่อเฟี้ยวแต่เจี๊ยวเรืองแสงนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 02:34:32 am »
 ::Thinking::ขอบคุณมากครับ แต่ยังอ่านไม่จบมาเม้นต์ให้กำลังใจก่อน
เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Legend Member
 • *******
 • 2749
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 04:32:04 am »
อยากอ่านต่อมากครับ จะมีมั้ยนะ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1525
 • 1207
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 06:02:35 am »
อ่านแล้วอิจฉาเลยครับ มีหลายรสมาก ขนาดได้พริตตี้ซิงๆยังลังเล พี่จะทำร้ายจิตใจคนได้แต่จินตนาการไปมั้ยครับ ขอบคุณครับ ::Evil::

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3679
 • 1849
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 06:25:18 am »
สนุกมากๆเจออย่างนี้คงอดไม่ไหวแน่ๆ

*

ออฟไลน์ songsak

 • Legend Member
 • *******
 • 2978
 • 1686
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 06:50:23 am »
ขอบคุณครับ สนุกน่าอ่านมาครับ ตอนจบออกแนวเศร้าๆไปซักนิด สงสัยต้องลุ้นตอนต่อไป

*

ออฟไลน์ pj4105

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 171
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 07:42:27 am »
ขอบคุณครับ สนุกมากเหมือนนิยายสั้นๆเรื่องหนึ่ง

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4099
 • 2870
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 09:09:05 am »
ปรับเข้าหาอีกซักนิดแล้วจะดีมากๆ จะเป็นคู่ที่ลงตัวเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ thep59

 • Gold Member
 • *****
 • 1198
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 09:29:01 am »
อ่านแล้วอิจฉาเลยครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ fantastica

 • Junior Member
 • ***
 • 553
 • 420
  • ดูรายละเอียด
Re: พริตตี้พราวเสน่ห์
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 24, 2016, 09:34:52 am »
ถ้าชีวิตรักมันลงตัวก็คงไม่มีปัญหาครับ อยากอ่านside storyกับคุณต้อง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ